CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, October 13, 2017

KHI LUẬT SƯ LÊ DUY SAN ĐỒNG HÀNH VỚI THIỆN Ý NGUYỄN VĂN THẮNG (MỘT LS TỰ PHONG, LẠI CÒN KHÔNG NGƯỜI LÁI LÀ LS TOÀ THƯỢNG THẨM CỦA VNCH THỜI ĐỆ NHỊ)!!!

KHI LUẬT SƯ LÊ DUY SAN ĐỒNG HÀNH VỚI THIỆN Ý  NGUYỄN VĂN THẮNG (MỘT LS TỰ PHONG, LẠI CÒN KHÔNG NGƯỜI LÁI LÀ LS TOÀ THƯỢNG THẨM CỦA VNCH THỜI ĐỆ NHỊ)!!!

http://www.chinhkhiviet.net/2017/10/khi-luat-su-le-duy-san-ong-hanh-voi.html
 

Ngày 7/10/2017 LS lê Duy San đã được Thiện Ý Nguyễn Văn Thắng, vốn là một tập sự viên của văn phòng Trương Đình Dzu (một kẻ cũng trong băng cẩu nô tài phản tướng Dương Văn Minh; hắn cũng là cha đẻ của tên gián điệp Trương Đình Hùng mà Yung Krall (Đặng Mỹ Dung) được CIA sử dụng trong việc vạch mặt thằng gián điệp cho VGCS Trương Đình Hùng).  Phải nói rõ như thế để quý bạn đọc thấy được “ông thày” hướng dẫn nghiệp vụ cho Thiện Ý Nguyễn Văn Thắng là ai, có phải cả lò "nhà" chúng nó đã làm gián điệp cho VGCS!!! 

Sau khi ra hải ngoại, Thiện Ý Nguyễn Văn Thắng đã thêm râu ria để tự phong cho mình là luật sư, rồi ít tháng sau, nhảy một bước thành luật sư Toà Thượng Thẩm???

Thiện Ý Nguyễn Đình Thắng đã mời LS Lê Duy San tham gia vào ngày ra mắt cuốn sách của hắn có tên: “Cuộc Nội Chiến Quốc- Cộng Ai Thắng Ai?”.  Sau khi biết tin đó Chính Khí Việt đã gọi điện thoại cho LS Lê Duy San và hỏi rằng: “Ông có biết tên Thiện Ý Nguyễn Văn Thắng là ai  mà ông lại làm tham gia với nó?”  LS Lê Duy San có nói do nhóm tổ chức ra mắt sách mời.  Chính Khí Việt hỏi lại “Ông có biết tại sao đến tận năm 2017 này mà tên Thiện Ý Nguyễn Văn Thắng vẫn còn coi cuộc chiến tranh của nhân dân Việt Nam chống lũ xâm lược Nga Tàu, thông qua lũ binh nô đỏ VGCS là NỘI CHIẾN không? Vì danh dự của ông, ông không nên tham gia với nó!!!”

Luật Sư Lê Duy San nói rằng ông ta chỉ tham gia nói về phần VIỆT CỘNG.

Chính Khí Việt lại nói, dù thế nào cũng là để cho nó lợi dụng nhằm quảng cáo cuốn sách của nó. 

Luật Sư Lê Duy San hỏi Chính Khí Việt: “anh đã đọc quyển sách đó chưa?”

Chính Khí Việt tả lời:  CHƯA!

Thế là LS Lê Duy San khẳng định sẽ tham gia buổi ra mắt sách cua Thiện Ý Nguyễn Văn Thắng. 

Buổi ra mắt sách vào ngày 7-10-2017 tại Sanjose, khi tới phần mình trình bày, LS Lê Duy San đã nói rằng có một người khi ông ta hỏi đã đọc sách của Thiện Ý Nguyễn Văn Thắng chưa,  thì người đó nói rằng chưa!

Có thể vì lý do gì đó cho nên Luật sư Lê Duy San đã không dám thẳng thắn nêu tên Chính Khí Việt.  Vì thế hôm nay Chính Khí Việt xin chia sẻ với quý bạn đọc rằng KẺ NÓI CHƯA ĐỌC SÁCH CỦA THIỆN Ý NGUYỄN VĂN THẮNG mà lại khuyên LS Lê Duy San đừng tham gia với nó, kẻ đó chính là CHÍNH KHÍ VIỆT đấy ạ.

Lý do tại sao:

1/ Chính Khí Việt biết rất rõ về con người Thiện Ý Nguyễn Văn Thắng, từ việc sự học hành của hắn cho đến việc lập ra một tổ chức theo kiểu “BÀN TAY NĂM NGÓN EM VẪN KIÊU SA”.  Khi bị VGCS bắt, hắn đã khai láo lếu để cố chạy tội, khiến đã có những người bị “văng miểng”.  Thí dụ như cụ Nguyễn Đại Thắng ở tiểu bang Virginia, một người nổi tiếng vì trong cuộc họp đã bạt tai tên Đoàn Hữu Định.  Cụ Nguyễn Đại Thắng đã nói hết về cái tên Nguyễn Văn Thắng này. Cả nhóm của Nguyễn Văn Thắng đều bị đưa lên Z30D (Hàm Tân, Thuận Hải); nhưng Nguyễn Văn Thắng chỉ phải ở khoảng gần một năm thì đã được cho về sớm, trong khi những người khác vẫn bị tù dài dài!?

2/ Một con người đã tự bịa chuyện mình là luật sư, rồi lại còn là luật sư Toà Thượng Thẩm thì xin hỏi sự lương thiện trong việc sử dụng ngòi bút của hắn chắc chắn là một điều cực kỳ xa xỉ, nếu không muốn nói rằng hoàn toàn không có  một chút lương thiện nào.

3/ Cũng cần quan tâm tới mối quan hệ mật thiết giữa “thày trò” Cẩu Nô Tài Luật Sư Trương Đình Dzu (cha đẻ của tên gián điệp VGCS Trương Đình Hùng, đã hoạt động gián điệp tại Hoa Kỳ).  Thiện Ý Nguyễn Văn Thắng  được ra hải ngoại theo diện bảo lãnh của vợ và đã nhanh chóng lập tổ chức thu hút giới luật học, từ đó hắn tự tô vẽ, đánh bóng mình  để có thể  tự sướng thành LS Toà Thượng Thẩm trong khi sự thật là hắn còn chưa là LS thực thụ.

4/ Quý bạn đọc thử nghĩ xem cho đến nay là 2017, chỉ tính từ Quốc Hận  đến nay đã là 42 năm, đã có rất nhiều ngòi bút của từ các nhà sử học; phóng viên báo chí; những nhà chính trị; những người từng là Tướng Lãnh trong quân đội  đã cung cấp hằng núi tài liệu trình bày theo quan điểm chính trị của mình!  Nếu như LS Lê Duy San cho rằng cuốn sách 700 trang của Thiện Ý Nguyễn Văn Thắng ra mắt lần đầu ngày 7 tháng 10, 2017, đã tập hợp được rất nhiều tài liệu!!! Vậy xin hỏi Thiện Ý Nguyễn Văn Thắng đã chọn lọc những tài liệu nào để đưa đến việc hắn lý giải rằng cuộc chiến CHỐNG XÂM LƯỢC của toàn dân Việt Nam lại có thể trở thành ”NỘI CHIẾN QUỐC - CỘNG”??? Cho nên đến tận lúc này, nghĩa là sau Quốc Hận 42 năm, mà hắn vẫn viết sách coi  NỘI CHIẾN QUỐC CỘNG và đặt thành tên của cuốn sách, thì chỉ lũ người -đối với họ- tham khảo và chọn tài liệu tham khảo để phân biệt được chỗ đứng của tác giả, quan sát cuộc chiến hoặc trực tiếp tham gia cuộc chiến LÀ MỘT CHUYỆN KHÔNG HỀ CÓ trong suy nghĩ và hành động của họ.  Tóm lại đầu họ là một thùng rác thông tin mà những thông tin trong đó là một sự HỔ LỐN, chẳng đầu chẳng đuôi, cho nên họ chỉ đánh giá cuốn sách qua hai điều kiện:

Một là sách dầy bao nhiêu trang và hai là tác giả có bằng cấp gì không?

 

Chú Ý 1: Khi Thiện Ý Nguyễn Văn Tháng coi cuộc chiến vừa qua là “Nội Chiến Quốc - Cộng” thì thử hỏi sự cố tình xuyên tạc đó có lợi cho ai? Cho VGCS hay cho người dân Việt Nam yêu nước chân chính.  Nói một cách khác là cho nạn nhân của cuộc chiến đã biến họ thành NÔ LỆ cho các thế lực xâm lược.  Thí dụ như dưới Nền Đệ Nhất VNCH, người dân VNCH được sống ra sao và khi Nga – Tàu xâm lược VNCH thông qua binh nô VGCS, thì người dân Việt Nam Cộng Hoà đã trở thành nô lệ ngay chính trên đất nước của mình.

Chú Ý 2:  Tình hình Việt Nam và những biến động trên thế giới vào thời điểm hiện nay và việc tên Thiện Ý Nguyễn Văn Thắng còn đề cao cái KHÁI NIỆM “NỘI CHIẾN QUỐC - CỘNG” thì xin hỏi trình độ của hắn đã cho thấy hắn chỉ là một tên BÚT NÔ.  Nước Việt Nam chưa bao giờ bị đảng cộng sản công khai cai trị.  Trong khi đó, sau khi thực dân Pháp và Phát Xít Nhật phải cút khỏi Việt Nam thì Chính Quyền Việt Nam đầu tiên, tức Chính phủ Trần Trọng Kim không phải là chính quyền của Cộng Sản.  Cho nên để đánh lừa những người thiếu thông tin, tập đoàn VGCS Đông Dương đã tự KHAI TỬ. Cuôc chiến chống thực dân Pháp là do mọi người dân Việt Nam chiến đấu cho Độc Lập Tổ Quốc, Tự Do Dân Tộc  cho đến khi tập đoàn VGCS  tái xuất hiện dưới cái tên Đảng Lao Động, chính thức thừa nhận là công cụ xâm lược của Nga Xô Leninist và Tàu Bành trướng qua cương lĩnh chính trị của chúng, thì kể từ đó đã mở đầu cho cuộc chiến bành trướng chủ nghĩa Thực Dân Đỏ Nga – Tàu ra toàn Việt Nam. 

Sau này cuôc chiến tranh CHỐNG XÂM LƯỢC Nga- Tàu chỉ có Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà do TT Ngô Đình Diệm lãnh đạo là vì ĐỘC LẬP TỔ QUỐC và Tự Do cho Dân Tộc mà thôi.  Còn Đệ Nhị VNCH đã bị lũ cẩu nô tài phản tướng biến nhân dân và Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà thành công cụ, hay nói rõ hơn thành một quân cờ của bộ Ba: Nga, Tàu và Hoa Kỳ.

Kết Luận:

Về vấn đề này Chính Khí Việt đã có một số sách đã được in cũng như đã được chuyển ngữ qua Tiếng Anh.  Quý bạn đọc có thể tham khảo để thấy rõ hơn lập trường chính trị của Chính Khí Việt, cũng như qua đó để có thêm cho mình những tài liệu của nhiều nguồn khác nhau, nhưng có chung một mẫu số, đó là sự  TRUNG THỰC và có ngòi bút lương thiện, trân trọng với bạn đọc và với cả chính mình.

Kèm theo bài viết này Chính Khí Việt xin giới thiệu một bài của LS Lê Duy San đã được web VGCS Ba Cây Trúc đưa lên để giới thiệu biện pháp chống VGCS bằng cách CHỈ NGỒI CẦU NGUYỆN VÀ NGUYỀN RỦA CHÚNG THEO KIỂU NGƯỜI ĐÀN BÀ MẤT GÀ HAY NGƯỜI LÁI CÁ Ở CÁC CHỢ TRẦN QUỐC TOẢN XƯA KIA LÀ ĐỦ.

Cho nên LS Lê Duy San ủng hộ luật sư Tự Sướng Toà Thượng Thẩm Thiện Ý Nguyễn Văn Thắng LÀ ĐIỀU KHÔNG CÓ GÌ LẠ.

Đồng thanh tương ứng MÀ!!!!

Chính Khí Việt

Ngày 13 Tháng 3, 2017
 
 
 
Nguyên Bản:
 
CHỈ CÓ VC VÀ VGCS MỚI KHÔNG CHỐNG CỘNG!
Author: Lê Duy SanPosted on: 2017-10-11


Việt gian, Việt cọng, Việt kiều
.
Ba tên họp lại tiêu điều Việt Nam!


 

"...Việt kiều, Việt cộng, Việt gian.
Chúng mày phá nát giang san, nuớc nhà..." Đồ Bỏ TC.TQV

Bọn Việt Cộng và bọn Việt Gian Cộng Sản là lòai qủy dữ bán nước, hại dân.
“Giống quỷ ấy, chỉ có cầu nguyện mới trừ được thôi”.  (trích từ Thánh Kinh lời Chúa dạy (Mc9,29)”.

Vì vậy là Người Việt Quốc Gia Tỵ Nạn Cộng Sản chúng ta không những phải cầu nguyện mà còn phải nguyền rủa cho:

*1/ Bọn Việt Cộng chết hết và chết một cách thảm khốc.

*2/ Bọn Thân Cộng,( ăn cơm quốc gia thờ ma Cộng sản,  chủ trương hoà hợp hoà giải với bọn Việt cộng) chết hết và chết một cách thảm thương.

*3/ Bọn VGCS  tức những kẻ đánh phá, mạ lỵ những ngưòi chống Cộng làm lợi cho Việt Cộng và gây chia rẽ hàng ngũ người Việt Quốc Gia,  cũng chết hết và chết một cách thảm hại như mấy con chó hoang bị xe cán chết ngoài xa lộ
.
Le  Duy San
TÂN CA DAO : BA CON VỊT.
Việt kiều, Việt cộng, Việt gian
Vịt cộng: triều cống giang san cho Tàu
Vịt kìu: bơ sữa quên...đau
Vịt gian: núp bóng đập đầu Quốc Gia

Chúng ̣đua nhau phá quê nhà
Việt Nam bất hạnh có ba vịt...què.
Vịt cộng xỏ lá ba que
Cu Chệt chúng...mút, còn khoe...anh hùng
Vịt gian...cả lũ...lung bung
Chuyên môn chia rẽ cộng đồng bao năm
Vịt kìu...ôi đám chết bầm
Về quê ăn nhậu...quên mình là ai...

Thằng khoe giỏi, đứa cậy tài
Để cho nước mất vào tay giặc Tàu
Đồng bào rên xiết khổ đau
Mặc kệ ai chết...chúng đâu có màn

Việt kiều, Việt cộng, Việt gian
Chúng mày phá nát giang san, nuớc nhà

09-10-2017Tài Liệu Tham Khảo:
 
THÔNG BÁO & THƯ MỜI
 
 
   Kính thưa Quý vị,
 
          Cuộc chiến Quốc-Cộng tại VN luôn là đề tài chính trị sôi nổi của mọi người Việt tại quê nhà cũng như tại quốc ngoại bấy lâu nay.
 Chính vì thế, để làm sáng tỏ về đề tài nầy, chúng tôi trân trọng kính mời  các quí đảng phái, hội đoàn, đoàn thể, các cựu quân nhân QLVNCH, các văn thi hữu, các cựu sinh viên Luật Khoa, giới truyền thông và quí đồng hương vui lòng đến tham dự  buổi thuyết trình , hội luận và giới thiệu tác phẩm dầy 860 trang, được soạn thảo công phu :
 
    “CUỘC NỘI CHIẾN QUỐC-CỘNG, AI THẮNG AI ?”  
         THIỆN Ý (Ls Nguyễn Văn Thắng)
                  
Địa điểm Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng Việt Mỹ
2072 Lucretia Ave - San Jose, Ca 95122
 
         Thời gian :  Vào 10 giờ sáng ngày thứ bảy 7-10-2017
 
 
CHƯƠNG TRÌNH:
 
     Từ 10:00 am - 11:00.am: Tiếp tân, nhận sách có chữ ký của tác giả và chiếu phim tài liệu 40 phút về “Cuộc chiến tranh Quốc-Cộng 1954-1975”
 
     -Từ 11:00.am - 1:00pm:
- Nghị thức khai mạc
- Giới thiệu quan khách
- Phát biểu của đại điện BTC: Nhà thơ Chinh Nguyên
- Giới thiệu tác giả: Nhà báo Nguyễn Vạn Bình
- Giới thiệu tác phẩm tập I chủ để Việt Quốc: Tiến sĩ Trần An Bài
- Giới thiệu tác phẩm tập II chủ đề Việt Cộng: Ls Lê Duy San
- Thuyết trình về chủ để của tác phẩm: Tác giả Thiện Ý, Ls Nguyễn Văn Thắng
 
 Sau phần thuyết trình là phần hội luận với tác giả Thiện Ý.
Xen kẻ là các ca khúc thể hiện chủ đề do Ban Du Ca Bắc Cali đảm trách.
 
  
  Trân trọng
 
  San Jose, ngày 1 tháng 9 năm 2017
 
 
 BAN TỔ CHỨC
 -Nhà Thơ Chinh Nguyên : 408- 279-2532 (Văn Thơ Lạc Việt)        
-Nhà báo Nguyễn Vạn Bình : 408-410-3379 (Gia Đình Luật Khoa Bắc Cali)
 
 
Buổi ra mắt sách và hội luận được sự bảo trợ của:
  • Văn Thơ Lạc Việt
  • Báo Ý Dân
  • Báo Mõ San Jose
  • Ban Du Ca Bắc Cali
  • Nghị viên Nguyễn Tâm
 
 

 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website