CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, October 24, 2017

KHI CHỐNG "CỌNG" GẶP KHÔNG CHỐNG CỘNG.

QUAN TRUONG

Trong vở cải lương Ngao, Sò, Ốc, Hến có cảnh diễn viên Quan Huyện và Thầy Đề đụng nhau...khi đang đêm lợi dụng việc công để mò đến nhà Thị Hến.
Thay vì xét xử minh bạch công khai ở ngay tại công đường, thì 2 tên này tìm cách “xử việc chứ không xử người” bằng cách “giúp đỡ” cho Thị Hến tại chỗ Hẹn Hò Bí Mật.
Ngày nay, ở thế kỷ 21 cũng có 1 cảnh tương tự như vậy, đó là KHI CHỐNG "CỌNG" GẶP KHÔNG CHỐNG CỘNG.
Tương tự như Thầy Đề, những kẻ vỗ ngực tự xưng "chống cái ác, chứ không chống cộng" là vì tương lai của giới trẻ của VN, đang giơ cao cái gọi là “vì dân, vì nước”, để rồi tìm cách phỉnh gạt giới trẻ trong mưu đồ...bắt giới trẻ theo con đường gọi là hòa hợp hòa giải hay dân chủ đa nguyên đa đảng.
Phần còn lại, những Quan Huyện của thế kỷ 21 là những kẻ miệng hô hào chống "CỌNG", nhưng kỳ thực lại lén đi đêm, nhận chỉ thị của VGCS để làm lũng đoạn Cộng Đồng, xuyên tạc và ngụy biện, hướng dư luận vào 1 cuộc đấu tranh vừa hao tiền tốn bạc, vừa quên đi tội ác của VGCS, bằng cách xóa đi danh xưng Quốc Hận, ngày tang chung cho cả Dân Tộc VN.
Cả 2 tuy có khác nhau về cách thức biểu diễn, nhưng có cùng chung 1 mục đích là...lòn chôn Thị Hến, VGCS.
Tuy nhiên, cụm từ "chống cái ác, chứ không chống cộng" nói lên quan điểm rất rõ ràng, gọi đích danh tên cộng sản, chẳng cần màu mè và hoa lá hầu che đậỵ.
Nhưng khẩu hiệu “xử việc chứ không xử người” thì lại khác. Nó cần phải che đậy vì một mục đích nào đó, và thường là để cho đỡ mất thể diện.
Website Ba Cây Trúc của Lê Hùng, JB Trường Sơn đưa ra chiêu bài chống "CỌNG", nhưng vì sợ người ta cười chê là...chống 1 thế lực VÔ HÌNH, nên phải móc thêm cái đuôi “xử việc chứ không xử người” cho đỡ bẽ mặt.
Khẩu hiệu của Ba Cây Trúc cũng tương đồng với khẩu hiệu của VGCS là...ngoài đặc tính thời trang, nó còn chắc lý như đinh đóng cột nữạ.
Chúng ta hãy lấy một một câu làm thí dụ: "Đảng lãnh đạo, nhà nước quản lý, nhân dân làm chủ", để so sánh với “xử việc chứ không xử người”.
- Đảng là nhà nước, và nhà nước cũng là đảng. Như thế thì VGCS nắm toàn quyền sinh sát rồị còn gì. Ông Chủ Nhân Dân kia còn làm chủ cái gì?
- Tương tự, một kẻ ăn trộm bị bắt quả tang thì chỉ xử việc ăn cắp, chứ không xử thằng ăn cắp, cũng có nghĩa là huề cả làng, chẳng xử gì cả?
_ _ _
- Những hoạt động và phát ngôn của những nhà hoạt động chính trị trong con đường Nhân Bản, chắc quý bạn đọc đã phần nào hiểu rõ, không cần phải giải thích dài dòng.
- Đây, chỉ nói về những kẻ miệng hô hào chống "CỌNG", nhưng lại toa rập với tập đoàn VGCS bằng cách thay đổi danh xưng của ngày 30-4 thành ngày Journey to Freedom, chính là một cách hòa hợp hoà giải với VGCS. Điều này khỏi cần phải biện luận.
Việt Tân với March for Freedom, đến Nguyễn Ngọc Bích với Ngày Miền Nam VN hay VNCH. Nhưng tất cả đều bị chống đối và đã thất bại. Ngô Thanh Hải với The Journey to Freedom, cùng với sự man trá trong nghề làm truyền thông thân cộng của website Ba Cây Trúc, đã xuyên tạc và ngụy biện như thế nào?
- Để cho việc đánh giá Journey to Freedom thật công minh, cũng cần phải biết ông Ngô Thanh Hải (NTH) có chống cộng không...thì chính NTH, tự ông đã làm sáng tỏ cho mọi người thấy.
Trong một cuộc phỏng vấn của nhà báo Thanh Trúc, ông NTH đã phát biểu: "Chúng ta bỏ nước đi tìm tự do chứ đâu phải là hận thù gì cộng sản đâu." Rõ ràng nhá. NTH không hận thù CS thì ai bảo ông ta chống cộng?
Ngay khi dự luật S-219 được đưa ra biểu quyết thì một dân biểu trong Quốc Hội Canada, cũng là dân tỵ nạn, đã lên tiếng ủng hộ và nói huỵch toẹt ra là...đạo luật này khuyến khích và dẫn đưa mọi thành phần dân tộc VN quay lưng lại với quá khử, gác bỏ mọi tỵ hiền, hòa hợp hòa giải với đảng CSVN để hợp tác chống Tầu và chung sức xây dựng đất nước.
Thế nhưng, sau khi cố nhà văn Duyên-Lãng Hà Tiến Nhất (DLHTN) phổ biến bài viết "TRÒ ĐẠI BỊP", để phê phán chuyện đổi chữ QUỐC HẬN thành JOURNEY to FREEDOM của Ngô Thanh Hải, đa số đều tán thành và đồng thuận với ý tưởng trong bài của cố nhà văn DLHTN, thì chỉ có tên già JB Trường Sơn có phản ứng thô bạo qua những ngôn từ bẩn thỉu, đầu đường xó chợ, rất mất dạy.
Trich những đoạn ngụy biện và tuyên truyền sai lệch, có lợi cho VGCS qua cái loa của Website Ba Cây Trúc:
- "...CS chính là sự Mất Tự Do xúi dục dân Việt chạy trốn để Tìm Tự Do. Nếu CS mà tôn trọng nhân quyền, không cướp của, không giết người, không chà đạp tự do nhân quyền của người dân thì có ai thích trốn chạy đâu !!..."
- "...Cả thế giới đều biết rằng, dân Việt vượt biên trốn khỏi VC là vì họ chắc rằng nếu ở lại thì họ sẽ bị cướp mất tự do, bị đày đọa, bị cướp hết của cải và có thể sẽ bị giết chết..."
- "...Đi tìm Tự Do có nghĩa là tìm nơi để sinh sống mà ở đó quyền lợi và mạng sống của mình được tôn trọng, không bị tước đoạt. Chính vì CS cướp mất tự Do của người dân cho nên họ mới trốn chạy để Tìm Tự Do ở nơi khác..."
Ngưng trích.
Khi giặc phương Bắc và thực dân Pháp xâm chiếm nước ta. Trong tình trạng đất nước bị đô hộ, đã không có người dân VN nào bỏ nước ra đi tìm tự do mặc dù họ rất mất tự do. Thời Pháp thuộc, lại còn có rất nhiều thanh niên VN sang Pháp du học.
Nhưng khi miền Nam VN bị VGCS xâm chiếm, tại sao nhiều triệu dân miền Nam VN phải bỏ quê hương ra đi, bất chấp cái chết trên đường tơ, kẽ tóc; bất chấp cảnh hàng vài trăm ngàn người đã lấy bụng cá, đáy đại dương làm mồ chôn tập thể; chịu đựng cảnh hiếp tập thể của cướp biển Thái lan?
Trong lịch sử Việt Nam, từ thời Hồng Bàng cho đến nay, có thời kỳ nào diễn ra cảnh tương tự như vậy không? Chỉ có lòng HẬN THÙ mới khiến hàng triệu dân miền Nam VN phải bỏ quê hương ra đi, mối hận thù này không phải chỉ riêng của những người đã chạy ra nưóc ngoài tỵ nạn, mà là của cả trên 8 chục triệu dân trong nước nữa.
Tết Mậu Thân 1968, quân CS Bắc Việt tràn vào thành phố Huế sát hại tại chỗ không kể, còn bắt đem đi chôn sống khoảng 6.000 đồng bào. Năm 1975, VGCS sau khi chiếm miền Nam , đã giết chết tại chỗ không xét xử, một số không thống kê được nhưng chắc chắn không phải ít.
Chúng còn ra lệnh đầy ải khoảng 300.000 quân, cán, chính, và người dân miền Nam vào các trại tù cải tạo. Số người chết trong tù rất nhiều và cũng không sao thống kê được. Mỗi người còn sống bị giam cầm và hành hạ tính trung bình là 12 năm mới được thả ra.
Các cuộc trả thù dã man này đều do những người CS miền Bắc nhắm vào người Quốc Gia miền Nam. Tất cả đều là người Việt Nam, người CSVN miền Bắc đã hành hạ và giết chết đồng bào mình.
Giặc phương Bắc và thực dân Pháp cũng không tàn bạo, dã man, ác độc, và khốn nạn như tập đoàn VGCS. Đó là sự thực không thể chối cãi được. Tại sao? Tại chúng là Việt gian, tay sai của thực dân đỏ toàn chế Nga-xô – Tàu cộng.
"...Đảng gói ước mơ vào trong manh áo
Đảng nhét chí trai vào trong hũ gạo
Bảo quản thế...Đảng vẫn còn sợ hão
Đem xếp cả vào trong các nhà lao !..."
Câu thơ trên trong tập thơ VÔ ĐỀ, đã nói lên bản chất hiểm độc, tàn bạo, mà chỉ có lũ Ba Cây Trúc của Lê Hùng, JB Trường Sơn đã mù cả mắt, lẫn mù trí tuệ mới không có lòng HẬN THÙ...bọn VGCS tay sai của thực dân đỏ Nga-xô – Tàu cộng trong cái tổ chức gọi là đảng cộng sản Ðông dương trước kia và nay, đảng cộng sản Việt Nam!
* Như vậy, tại sao lại nói Journey to freedom là làm lợi cho VGCS?
Xóa bỏ quá khứ trong đầu óc của giới trẻ tại hải ngoại, là mục tiêu hàng đầu của tập đoàn VGCS hiện nay. Việc xóa bỏ quá khứ này là một kiểu xóa bỏ có chọn lọc, nghĩa là cái gì không có lợi cho tập đoàn VGCS HCM thì bị xóa bỏ.
Mục tiêu của đạo luật S-219 bước đầu là xóa đi vết tích tội ác của đảng VGCS, và sau cùng là xóa đi được hai chữ Quốc Hận trong lịch sử VN, thay thế bằng mấy chữ Journey to Freedom.
Kết quả sẽ là, sau này đảng VGCS có thể giải thích với các thế hệ con cháu tương lai tại hải ngoại rằng, sau chiến tranh thì nước nào cũng thế chứ không riêng gì VN, đảng phải giới hạn một số quyền tự do của nhân dân để giữ vững an ninh cho việc xây dựng và phát triển đất nước.
Khi đó, có một số người vì không tán thành đường lối của đảng nên họ ra đi. Cuộc ra đi đó được chính họ mệnh danh là Journey to Freedom. Con cháu cộng đồng người Việt tỵ nạn sau này nghe VGCS lấp liếm như thế, sẽ tin rằng đảng CS làm đúng, khôn ngoan và chính đáng!
_ _ _
Ngày 30-4-75 là ngày tang tóc cho toàn dân VN, vì chúng ta đã mất tất cả. Toàn thể nhân dân VN SỢ VGCS quá, đành phải bỏ tất cả mà trốn chạy. Như thế mà không HẬN THÙ sao!
Hàng năm, người VN, kể cả trong nước đều đau buồn tưởng niệm ngày 30-4-1975, và gọi đó là ngày Quốc Hận. Coi số đông là chính đạo. Đó là biểu hiện của dân chủ.
Sự thể đại đa số đồng bào trong và ngoài nước rầm rộ tưởng niệm Quốc Hận hàng năm, là một lời phản kháng mạnh mẽ lại sự ngụy biện và tuyên truyền sai lệch, có lợi cho VGCS của cái loa Website Ba Cây Trúc.
Đó cũng là lý do tại sao, chúng tôi khẳng định: "Trang web BA CÂY TRÚC do các ông Lê Hùng làm chủ và ông JB Trường Sơn trợ tá là một cơ quan tuyên truyền hòa hợp hoà giải với Việt gian cộng sản."
Link tham khảo:

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website