CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, October 24, 2017

BAN BIÊN TẬP BA CÂY TRÚC CỦA LÊ HÙNG – JB TRƯỜNG SƠN ĐÃ TỰ NHẬN MÌNH LÀ XÚ KHÍ VẸM!!!

BAN BIÊN TẬP BA CÂY TRÚC CỦA LÊ HÙNG – JB TRƯỜNG SƠN ĐÃ TỰ NHẬN MÌNH LÀ XÚ KHÍ VẸM!!!

10
20
30

 


   


  (Đây Là Bằng Chứng Lũ Ba Cây Trúc tức author đã tự nhận bọn chúng là "XÚ KHÍ VẸM")

   

   
  Để quý bạn đọc hiểu rõ hơn về cái gọi là “Ban Biên Tập Ba Cây Trúc” của Lê Hùng, Nguyễn Kim Khánh và JB Trường Sơn, Chính Khí Việt xin trở lại bài viết của JB Trường Sơn “Xử Việc Chứ Không Xử Xử Người” như sau:
   
  Thứ nhất: Tên việt gian  JB Trường Sơn viết: “Một trường hợp khác, đó là ông Joseph Phạm Trọng Luật. Chỉ vì Ba Cây Trúc đả kích ông Việt Thường mà Joseph Phạm đã chưởi bới Ba Cây Trúc thậm tệ. (sic).
   
  Ngay trong đoạn này lũ chúng bay đã tự nhận là chúng bay “ĐẢ KÍCH” ông Việt Thường, chứ chúng bay không hề có một bài nào để phản biện lại những gì Nhà Báo Việt Thường viết ra, hay những gì Nhà Báo Việt Thường đã phát biểu trong các cuộc phỏng vấn của Ông Đỗ Sơn (VOV), của Tường Thắng (SBTN), của giáo gian Nguyễn Đức Chung (Hồn Việt UK Online), và ngay cả của Chị Phong Lan (Kỳ Nguyên 2000), trong suốt chiều dài từ ngày Nhà Báo Việt Thường đặt chân đến Anh Quốc cho tới nay.   Vậy thì chúng bay hãy đưa lên trang website Ba Cây Trúc của lũ chúng bay xem, chúng bay đã “ĐẢ KÍCH” ông Việt Thường về những vấn đề gì??? Ta nhắc cho lũ chúng bay nhớ lại rằng, tổ sư của lũ chúng bay  là những thằng mà Nhà Báo Việt Thường đã đặt tên cho chúng là lũ ĐẶC CÔNG ĐỎ như Bùi Tín, Nguyễn Minh Cần, Vũ Thư Hiên, Hoàng Minh Chính, Trần Khuê…. và ngay cả đến những đứa VGCS mà chúng bay đặt lên bàn thờ như Ngô Thanh Hải… còn chưa dám PHẢN BIỆN, huống nữa là lũ XÚ KHÍ VẸM chúng bay, dám mà “ĐẢ KÍCH”!!!
   
  Còn đối với ta, Chính Khí Việt - Phạm Trọng Luật người viết: “Chúng tôi đã phản biện một vài lần nhưng xem ra khẩu khí của Joseph Phạm trên trang mạng CHÍNH KHÍ VIỆT luôn mang tính chất "cắn không buông", dai như dẻ rách với một loạt hàng chục bài bôi lọ Ba Cây Trúc và ông Lê Hùng, đồng thời dùng thủ đoạn chụp mũ Ba Cây Trúc là Việt Cọng cho nên chúng tôi chẳng cần đếm xỉa gì đến nữa vì họ không dùng đến lý trí !! Thật vô ích !!”  (sic).
   
  Vậy thì, như ngươi đã minh xác là “Chúng tôi đã phản biện một vài lần” (sic). Có nghĩa là bài phản biện của lũ chúng bay đối với ta là rất ít, vậy chúng bay hãy đưa lên cho bạn đọc toàn thế giới biết xem chúng bay đã “phản biện” những gì trong các bài viết của ta “GIÁO HUẤN lũ chúng bay?
   
  Còn nếu như ngươi viết:  Chính Khí  Việt – Phạm Trọng Luật đã  “dùng thủ đoạn chụp mũ Ba Cây Trúc là Việt Cọng” thì ta xin nói thẳng cho   chúng bay biết rằng, ta không hề chụp mũ lũ chúng bay, bởi vì  chính lũ chúng bay đã TỰ NGUYỆN lột mặt nạ “Chống Cọng” của lũ chúng bay xuống bằng việc công khai  kêu gọi CHỐNG QUỐC KỲ, CỜ VÀNG BA SỌC. (xin quý bạn đọc nhìn tấm hình ở dưới)   Hãy nhớ cho là ngay cả lũ như SBTN, tờ Người Việt, Việt Báo, các đảng phái ma trơi ma bùn như Việt Tân, 8406, Thăng Tiến,  kể cả những kẻ lũ chúng bay đang chửi như Trần Kiều Ngọc và Nancy Nguyễn..…., chúng cũng KHÔNG DÁM  “có một ý chí CHỐNG CỜ VÀNG” NHƯ LŨ “XÚ KHÍ VẸM” CHÚNG BAY.
   
   MOT Y CHI CHONG CO MOT Y CHI CHONG CONG
   
  Nếu lũ chúng bay là người chống cộng thật sự thì chúng bay đã không trịnh trọng đăng các bài viết của những BÚT NÔ VGCS như Hoàng Phủ Ngọc Phan,  của Hoàng Quỳnh.... đặc biệt còn cho đăng trả lời phỏng vấn của tên Ngưu Ma Vương Quảng Độ.... 
   
  Thứ Hai: Việc Lê Hùng và đàn em của Lê Hùng đến văn phòng của Chính Khí Việt, lén chụp tấm hình ta đang trả lời điện thoại, đưa lên net, phê bình nào là “mắt trằng, môi thâm…” đủ kiểu.  Vậy lũ chúng bay hãy đưa tấm hình của ta mà lũ chúng bay đã chụp với các tấm hình của Lê Hùng lên, kể cả của ngươi, thằng núp ống cống JB Trường Sơn , để cho quý bạn đọc có dịp so sánh và nhận xét về các ngươi như thế nào??? (nhất là cái mồm của Lê Hùng xem nó giống cái gì?)


   
  Thứ Ba: Chúng bay, Ban Biên Tập của Ba Cây Trúc gồm Lê Hùng, Nguyễn Kim Khánh, JB Trường Sơn...., lúc nào cũng xoen xoét lỗ miệng là có văn hoá, là lịch sự, là văn minh, là hiểu biết, là có kiến thức cao vời…. thế mà chúng bay đã làm cái trò gì đây, khi chúng bay đặt lên Bàn Thờ Tổ nhà chúng bay với những tấm hình như dưới đây:
   
   
   
   
   
   
  
  Cái cần phải "chưởi" lũ VGCS Ba Cây Trúc với Lê Hùng, Nguyễn Kim Khánh, JB Trường Sơn... LÀ NÓ DÁM PHỈ BÁNG "THÁNH GIÁ"  bằng biểu tượng  búa liềm và chúng còn đem so sánh lời bịa đặt của chúng gán cho Trần Kiều Ngọc với LỜI TRỐI TRĂNG CỦA CHÚA đối với  THÁNH GIOAN "NÀY LÀ MẸ CON".   Đồng thời chúng còn hỗn láo để tấm hình bẩn thỉu này ngay bên cạnh hình Ngô Tổng Thống!!!
   
  XIN CHÚ Ý MỘT NGỊCH LÝ
   
  Đã nhiều lần Chính Khí Việt vạch cái tội CHỐNG CỜ VÀNG, lá Quốc Kỳ của Việt Nam, thế nhưng một số người cứ làm như "thong manh" tiếp tục gởi bài cho website VGCS Ba Cây Trúc, như Tôn Nữ Hoàng Hoa, Bằng Phong Đặng Văn Âu, Nguyễn Nhơn, giáo gian Nguyễn Đức Chung, con nhà thổ già Trần Lệ Tuyền, Kiêm Ái và ngay cả Lão Móc (mặc dù đã bị Ba Cây Trúc vẽ Lão Móc là hình một con chó đang ăn cứt).  Nó còn quái đản đến mức, ngay ngày hôm nay, một người đã có bài trên Ba Cây Trúc với đầu đề "Mùng 1/11/1963 Càng sau, càng đau!" (sic). Tác giả thuộc nhóm "Bảo Vệ Cờ Vàng" (???)  thật là hết biết.
   
  Chỉ riêng với chứng cớ kêu gọi "Chống Cờ Vàng" của Ba Cây Trúc đã cho chúng ta có quyền khẳng định rằng, những kẻ nào vẫn tiếp tục viết bài cho Ba Cây Trúc đều là  trong băng đảng "XÚ UẾ VẸM" (tức chúng thừa nhận là chất thải của VGCS), có nghĩa là toàn thể nhóm Ba Cây Trúc.
   
  Chính Khí Việt  xin lưu ý những cây viết mà không biết rằng bài viết của mình đưa đăng trên website nào, thì xin hỏi những vị đó: đã tận cuối năm 2017 này họ đã có tới 42 năm để "Chống Cộng" hay là họ "Chống Cọng" (NGHĨA LÀ CHẲNG CHỐNG CÁI GÌ HẾT).
   
  Chính Khí Việt
  Ngày 23 Tháng 10, 2017

  0 comments:

  Post a Comment

   

  Subscribe to our Newsletter

  Contact our Support

  Email us: Support@templateism.com

  Thành Viên của Website