CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, October 8, 2017

Bài 5: Website Chính Khí Việt LONG TRỌNG Tưởng Niệm Huý Nhật Lãnh Tụ Anh Minh Ngô Đình Diệm Lần Thứ 54

Bài 5: Website Chính Khí Việt LONG TRỌNG Tưởng Niệm Huý Nhật Lãnh Tụ Anh Minh Ngô Đình Diệm Lần Thứ 54
 
 

 

 

 

 

NẾU CÒN SỰ TỒN TẠI CỦA ĐỆ NHẤT VIỆT NAM CỘNG HOÀ VỚI TỔNG THỐNG NGÔ ĐÌNH DIỆM CHẮC CHẮN KHÔNG BAO GIỜ CÓ NGÀY QUỐC HẬN 30 THÁNG 04, 1975.

 

Website Chính Khí Việt

LONG TRỌNG
Tưởng Niệm Huý Nhật Lãnh Tụ Anh Minh Ngô Đình Diệm Lần Thứ 54

 
 
 

 
NHÓM BA CÂY TRÚC LÀ TAY SAI VIỆT GIAN CỘNG SẢN 
Đầu bài nói trên là sự khẳng định của Chính Khí Việt đối với nhóm căn cốt tay sai VGCS. Chính Khí Việt sẽ chứng minh bằng những việc làm và bài viết của đám Ba Cây Trúc ngay dưới đây.
Nhóm Ba Cây Trúc Đã Hỗn Láo Với Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm của nhân dân và Tổ Quốc Việt Nam.

 
Ngày 28 tháng 10, 2015, nhóm Ba Cây Trúc có một bài viết, với tựa đề là: “Góp ý về THÔNG BÁO xây dựng Đền Thánh Sử Ngô Đình Diệm”.

 
Trước khi  lôi đầu nhóm Ba Cây Trúc ra trước công luận, qua chính câu chữ của chúng trong bài viết nêu trên.  Chính Khí Việt xin trích một đoạn trong thông báo của Uỷ ban Xây Dựng Tượng Đài ở Sanjose:
 “Biểu tượng ‘VIỆT NAM CỘNG HOÀ’  VÀ ‘TINH THẦN NGÔ ĐÌNH DIỆM’ VẪN LÀ VŨ KHÍ CHÍNH TRỊ HÀNG ĐẦU ĐỂ ĐỐI PHÓ VỚI TÀ THUYẾT CỘNG SẢN KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI TRONG SUỐT 60 NĂM VỪA QUA. Để tưởng nhớ đến công ơn của Tổng Thống Ngô Đình Diệm đã sáng lập và xây dựng nước ‘VIỆT NAM CỘNG HOÀ’, Tổ Chức vận động xây dựng ngôi đền thờ phượng và tưởng nhớ đến công ơn của ngài với Danh Nghĩa Foundation có tên là:

 
          ‘ĐỀN THỜ THÁNH SỬ NGÔ ĐÌNH DIỆM

 
          MỘT VỊ ANH HÙNG TIẾT TRỰC TÂM HƯ.

 
          Chúng tôi ước mong được sự đóng góp ý kiến của toàn thể mọi người con dân Việt Nam Cộng Hoà về hình thức xây dựng ngôi đền thờ phượng cao quý này…” (sic)
 
 
 


 


 


Câu chữ rõ ràng như thế mà nhóm Ba Cây Trúc dám hạ bút viết một cách rất hỗn láo như sau:
 


“Khi đọc được Thông Báo của Uỷ Ban Xây Dựng ‘Đền Thánh Sử Ngô Đình Diệm’ Foundation” (đính kèm ở cuối bài), do các ông Nguyễn Văn Thắng, Cựu quân nhân Trung Đoàn 57/SĐ 3, BB, và ông Phạm Lễ, Chủ Nhiệm CM Magazine đưa lên diễn đàn, chúng tôi giật mình vì sự táo bạo của thông báo này bởi lẽ nó đã dùng từ ngữ “kịch cởm” (Đền Thánh Sử) và có tiến trình ngược ngạo giống như đặt con trâu trước lưỡi cày.


 

          Bất cứ một tư tưởng hay một kế hoạch, muốn đem ra  thi hành thì cần phải hội ý trong vòng nội bộ trước, và sau khi đã được đa số tán thưởng cùng đồng lòng góp sức thì mới trưng cầu ý kiến của đại đa số quần chúng, và nếu được hoan nghênh thì lúc đó mới lập ra ban xây dựng, ban tổ chức và công bố khoáng đại vv.. Đàng này chưa hội ý với đa số đã lập ra ‘Uỷ Ban Xây Dựng’ và phóng ra thông báo  ‘công bố’ cho đại chúng thì thực sự đang chơi trò may rủi.” (sic)


 

Phải giải thích làm sao đây, về những câu chữ trên của nhóm Ba Cây Trúc???


 

Thứ nhất, làm sao nhóm Ba Cây Trúc biết rằng họ có hội ý nội bộ hay chưa?


 

Thông báo của các ông Nguyễn Văn Thắng và Phạm Lễ có phải là đang xin ý kiến của mọi người không?


 
Đấy chính là một cách kêu gọi mọi người đóng góp ý kiến như  Chính Khí Việt đã trích dẫn câu  chữ của hai ông Nguyễn Văn Thắng và Phạm Lễ ở ngay trên đầu bài này.

 
          Nhóm Ba Cây Trúc đặt vấn đề là:Trước tiên phải đắn đo về phần ‘thuận lòng dân’” (sic).  Vậy thế nào là “thuận lòng dân”, cũng như nói đến “dân”, là dân nào? Chỉ nói ở hải ngoại, thì dân Việt Nam có: lũ đảng phái ma trơi; lũ du sinh; lũ có căn cốt từ du sinh phản chiến; lũ trí nô ôm chân việt gian cộng sản, mà nhóm Ba Cây Trúc là một “hiện tượng” rõ ràng nhất và….

 
Tại sao nhóm Ba Cây Trúc lại nhẩy dựng lên khi thấy có người đặt vấn đề Xây Dựng Đền Thờ cho Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm? Còn những tổ chức như Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ và Cộng Đồng Người Việt Tự Do Liên Bang Hoa Kỳ, chúng có “trưng cầu ý kiến của đại đa số quần chúng” (sic) không?

 
Đấy chỉ là một thí dụ trong hàng ngàn, hàng vạn thí dụ. 

 
Cho nên tuy nhóm Ba Cây Trúc, trên website của mình cũng đề ra cái trò “Ngo Dinh Diem Fondation” (tiếng Pháp- CKV) và khi ra đời nhóm Ba Cây Trúc lờ đi Quốc Kỳ Vàng Ba Sọc Đỏ của Việt Nam.  Đến khi Chính Khí Việt nhắc nhở thì chúng mới cho Cờ Vàng lên nhưng lại nằm trong rãnh nước!!!

 
Hai điều lưu manh của nhóm Ba Cây Trúc là:

 
1/ Quốc Kỳ Việt Nam, Màu Vàng Ba Sọc Đỏ đưa vào rãnh nước, như một rãnh nước chảy ra cống, thế thì có lưu manh không và có phải là người “Quốc Gia” không?

 
2/ Các chữ khác trên trang nhất của nhóm Ba Cây Trúc đều có dấu tiếng Việt, nhưng xin hỏi tấm hình Tổng Thống Ngô Đình Diệm ở bên dưới hàng chữ “Ngo Dinh Diem Fondation” thì tại sao không dám đề rõ “Ngô Đình Diệm”.  Đấy là bọn Ba Cây Trúc muốn nói rằng Quốc Kỳ Việt Nam nên cho xuống cống mà thôi, còn cái “Fondation” là của một “Ngo Dinh Diem” nào đó, chứ không phải của Tổng Thống Ngô Đình Diệm.

 

 
Tại sao trong bài của bọn Ba Cây Trúc góp ý về Thông Báo lại không đề tên kẻ chuyển bài là: “Huynh Van Lang”(mà lại là Huỳnh Văn Lang).

 
CHÚ Ý 1:  Quý bạn đọc sẽ thấy, những phần trích dưới đây trong bài của nhóm Ba Cây Trúc,  để thấy rằng mục tiêu chính của lũ Ba Cây Trúc này là tấn công vào Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm, còn chuyện bắt bẻ các ông Nguyễn Văn Thắng và Phạm Lễ chỉ là làn khói che sự thật mà thôi!

 
Chứng cớ: Nguyên văn nhóm Ba Cây Trúc viết như sau: “Vị cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm đáng kính của chúng ta hiện nay chỉ là một vị anh hùng dân tộc chứ chưa phải là một vị thánh ngang tầm với Đức Thánh Trần Hưng Đạo.  Hãy để lịch sử làm nhiệm vụ đánh giá trước rồi sau đó hãy vin theo lịch sử để thực thi lòng ngưỡng mộ của toàn dân đối với vị anh hùng này chứ đừng độc tài tự cao tự đại đi ngược với nguyên tắc và ý nguyện của người dân.” (sic)

 
Xin hỏi nhóm Ba Cây Trúc có phải lại quỳ hết cả xuống để tôn con “nhà thổ già” lên làm sư mẫu rồi, phải không?  Đúng là những đứa học trò NGOAN nhưng NGU.  Lũ ngươi lại nhắc lại câu của “sư mẫu” các ngươi là “để hỏi lịch sử”!  Vậy lịch sử là cái gì, từ đâu mà ra?  Cả lũ chúng bay đầu bạc rồi, kẻ thì tự sướng là Tiến Sĩ, kẻ thì xưng là Thẩm Phán, kẻ coi mình là Giáo Sư… mà đưa ra một câu viết đến mức ai đọc tới đó cũng phải ĐAU LÒNG.  Chỉ có tập đoàn Việt Gian Cộng Sản mới cười hả hê và  chúng sẽ dùng những loại tiến sĩ, thẩm phán, giáo sư như thế làm cái chùi chân.  Và, chúng cũng coi đó là bằng chứng để biện minh cho việc làm công cụ của Tàu bành trướng và Nga Xô, xâm lược Việt Nam Cộng Hoà nói riêng, toàn bộ Việt Nam nói chung.  Và cũng là thí dụ cụ thể về “người thật việc thật” để cho lũ trí nô VGCS vẫn kêu gọi “phải nâng cao dân trí”.  Và, Đảng Việt Gian Cộng Sản vẫn phải ĐỘC QUYỀN CAI TRỊ!!!

 
CHÚ Ý 2: Cũng cần phải nói rõ cho nhóm Ba Cây Trúc và những bọn cùng trình độ lũ ngươi rằng:

 
=== Cho đến nay mặc dù bị bưng bít thông tin, không phải chỉ do tập đoàn VGCS mà còn các thế lực bất lương khác cũng như ngay chính nhóm Ba Cây Trúc… đã tìm cách bôi nhọ Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm.

 
Nhóm Ba Cây Trúc đã rất vô học, đúng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, khi đem so sánh Đức Thánh Trần Hưng Đạo với Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm; cũng như so sánh Thánh Ghandi của Ấn Độ!?  Và đặc biệt là nhóm Ba Cây Trúc không hề cho biết rằng bọn chúng đã trưng cầu dân ý lúc nào để quyết định rằng: Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm chỉ là “một vị anh hùng dân tộc chứ chưa phải là một vị thánh ngang tầm với Đức Thánh Trần Hưng Đạo” (sic). 

 
Bọn Ba Cây Trúc nên nhớ rằng Đức Thánh Trần Hưng Đạo được “phong thánh” là do người dân tự động, chứ Vua Nhà Trần cũng không có sắc phong.  Người dân ở các địa phương mà có dấu tích của Đức Thánh Trần đã lập đền thờ và tôn vinh Ngài lên hàng thánh, cũng chỉ có sự đồng lòng trong địa phương chứ chưa bao giờ có “trưng cầu dân ý” (sic) của “toàn bộ người dân” như sự đòi hỏi của nhóm Ba Cây Trúc.   Ta cũng cần cho nhóm Ba Cây Trúc biết rằng, tại ngôi miếu thờ Chệt Quan Vân Trường ở Hà Tĩnh, Đức Thánh Trần đã bị xếp đứng ở vị trí nào, bọn Ba Cây Trúc có biết không?  Nghĩa là, tối thiểu cũng có 3 triệu rưỡi thằng Việt Gian Cộng Sản đã tuân theo tội đồ Hồ Chí Minh mà coi thường Đức Thánh Trần.  Thử hỏi rằng tập đoàn VGCS có dính dáng gì đến thời Nhà Trần đâu, tại sao chúng lại hỗn láo với Đức Thánh Trần như vậy?  Còn, Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm là một nguồn lực MẠNH MẼ ĐÃ ĐEM CHÍNH NGHĨA CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM ĐỂ MỘT MẶT VỪA TIÊU DIỆT NHỮNG TÊN VGCS NGOAN CỐ QUYẾT TÂM LÀM TAY SAI CHO NGA XÔ VÀ TÀU BÀNH TRƯỚNG; MỘT MẶT NGÀI ĐÃ THƯƠNG DÂN YÊU NƯỚC, CHO NÊN MỚI CÓ CHÍNH SÁCH CHIÊU HỒI ĐỂ ĐƯA NHỮNG NGƯỜI VÌ HOÀN CẢNH HOẶC VÌ THIẾU THÔNG TIN BỊ ÉP ĐI THEO TẬP ĐOÀN VGCS,ĐƯỢC CHIÊU HỒI TRONG VÒNG TAY NHÂN ÁI CỦA NHÂN DÂN VIỆT NAM. Trường hợp như thế nhóm Ba Cây Trúc lũ ngươi đòi hỏi phải “trưng cầu dân ý” (sic) để được “toàn dân” (sic) Việt Nam suy tôn là Thánh. 

 
Tình hình Việt Nam hiện nay, những kẻ đặt ra vấn đề như vậy, chắc chắn không là tay sai VGCS,  thì cũng có di truyền bệnh nhân  nhà thương Chợ Quán Saigon, hoặc bệnh viện Biên Hoà xưa kia!!!

 
CHÚ Ý 3:  Phải nói rằng mọi sự so sánh đều là “khập khiễng”,  bởi vì bối cảnh lịch sử của Đức Thánh Trần và của Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm là hoàn khác nhau.  Nhưng nếu những người có kiến thức tương đối và thông tin trung thực thì phải thấy rằng Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm phải giải quyết vấn đề nhân dân và Tổ Quốc Việt Nam trên mọi bình diện từ Quốc Phòng, An Ninh Xã Hội, Giáo Dục, Y Tế, Ngoại Giao, Kinh Tế… trong lúc không có được một minh quân như Nhà Trần, và cũng không có được sự ủng hộ của Toàn Dân như thời Nhà Trần chống quân Nguyên.  Vậy mà các đường lối chính sách của Người đã CỰC KỲ ĐÚNG ĐẮN vì trong tâm khảm Người chỉ có 6 tiếng là TỔ QUỐC – DANH DỰ và  TRÁCH NHIỆM.  Các thế lực chống đối là một sự kết hợp của nhiều siêu cường, chứ không phải chỉ một mình quân Nguyên như thời Nhà Trần.  Đức Thánh Trần cũng chỉ phải lo có việc chiến đấu mà thôi.  Và, những kẻ nằm vùng làm việt gian cho quân Nguyên thời nhà Trần làm sao có thể so sánh được với những lũ việt gian nằm vùng như thời của Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm. 

 
Và bây giờ, Ta đã có rất nhiều tài liệu, sách báo của những vị nguyên thủ các nước khác đã ca ngợi Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm ra sao, chắc không cần phải GÕ ĐẦU NHÓM BA CÂY TRÚC để cho chúng tỉnh cơn mơ hoảng, nhằm thấy được phần nào sự thật.

 
Cho nên đã so sánh thì phải thấy rằng nếu có xếp hạng thì sự Anh Minh, Gánh Nặng Trách Nhiệm, Sự Hy Sinh của bản thân và gia đình của Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm còn có phần nhỉnh hơn Đức Thánh Trần. 

 
Chỉ một thí dụ, chính trên Ba Cây Trúc đã có một bài tác giả đưa một tấm ảnh về một thanh niên đã GỤC ĐẦU TRƯỚC MỘ TỔNG THỐNG ANH MINH NGÔ ĐÌNH DIỆM và thì thầm tâm sự cũng như ca ngợi NGƯỜI!  Chàng thanh niên đó chắc chắn sinh sau 30-4-1975 khá lâu, vậy mà trong vòng cương toả của tập đoàn VGCS còn nhìn ra được Tổng thống Anh Minh Ngô Đình Diệm là MỘT VỊ THÁNH CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM. Thế mà những cặp mắt và bộ óc của nhóm Ba Cây Trúc lại không thấy và không nghĩ được như chàng thanh niên như vậy, hẳn là có phải đã trót dại dùng đầu để cho con nhà thổ già đặt cái bàn toạ của nó lên chăng???  Càng sống, càng ló mặt chỉ thêm nhục cho bản thân và làm xấu hổ cho dân Việt mà thôi!!!
 

CHÚ Ý 4:  Xin đưa thêm một thí dụ nữa để chứng minh việc nhóm Ba Cây Trúc yêu cầu phải có sự đồng thuận của “TOÀN dân”.   Có nghĩa là quan điểm của nhóm Ba Cây Trúc là nếu muốn tôn vinh Ngô Tổng Thống Anh Minh thì phải được “TOÀN" dân  CHẤP NHẬN.  Vậy nhóm Ba Cây Trúc có thể đưa ra một dẫn chứng  nào trong lịch sử của cả Việt Nam cũng như toàn thể các nước trên toàn thế giới, có việc một nhân vật nào đó được vinh danh lên bậc  THÁNH là phải được “TOÀN" dân chấp nhận.  Lấy thí dụ: nhóm Ba Cây Trúc đưa Ngài Gandhi ra và gọi là THÁNH GANDHI (của Ấn Độ), thì xin đừng quên rằng chính Thánh Gandhi  đã bị một người Ấn Độ bắn chết.  Như vậy thì toàn dân ở chỗ nào??? Cho nên một người,  chỉ cần có chút hiểu biết bình thường,  thì cũng chỉ chấp nhận việc có đa số là được rồi.  Và, vấn đề cũng còn phải tuỳ thuộc vào NHÂN VẬT ĐƯỢC VINH DANH LÊN BẬC THÁNH là  ai, việc vinh danh đưa ra vào lúc nào, trong bối cảnh nào của một cộng đồng. 

 
Thí dụ dưới đây, không biết nhóm Ba Cây Trúc có biết không?

 
Đó là Thoại Ngọc Hầu, sau khi có công hoàn thành hai con kênh Vĩnh Tế và Thoại Hà, mở đường thuỷ từ An Giang (Long Xuyên) ra tận biển Tây.  Và trước đó Ngài cũng hoàn thành con kênh từ Sông Hậu (Châu Đốc) ra biển Hà Tiên.  Khi mất đi, Thoại Ngọc Hầu được nhân dân Tỉnh An Giang nhớ ơn nên đã an táng và lập Đền thờ Ngài ở Phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc.  Nghĩa là việc lập đền thờ Ngài chỉ có sự đồng lòng của người dân Tỉnh An Giang mà thôi!
  (https://www.youtube.com/watch?v=dZCBqlAAgKg: Youtube Đền Thờ và Lăng Ngài Thoại Ngọc Hầu)

 
CHÚ Ý 5:  Như vậy xin hỏi: con bé dân chủ cuội Lê Thị Công Nhân được Trúc Hồ  sáng tác nhạc ca ngợi Lê Thị Công Nhân là “Thiên Sứ”,  và còn cho một lũ ca nô trình diễn để vinh danh một kẻ mà, trình độ chính trị tương đồng với một câu phát biểu, trong buổi hội luận với cựu dân biểu Cao Quang Ánh, Nguyễn Đình Thắng (Boat People), có cả Nguyễn Văn Lý  cùng tham gia, với việc tổ chức phỏng vấn hội thoại của Dương Phục.  Câu nói đó là: “Chính trị không phải là vẽ một bức tranh, không phải là nuôi một con heo.”  Cho nên trong cuộc hội luận đó, nhân danh “nhà đấu tranh cho Dân Chủ”  (CUỘI), thị đã năn nỉ đề nghị Quốc Hội của Hoa Kỳ cứ tiếp tục làm việc với quốc hội VGCS để giúp đỡ chúng một lần không được thì hai lần, ba lần… cho đến hàng trăm  lần… (tức là cho đến vô tận???).   Chưa nói đến còn có những đứa, khi nhắc đến tên đã thấy BẨN MIỆNG, MUỐN ÓI,  vì chúng còn tôn vinh một con “CUỘI CÁI”,  thay đổi tôn giáo như thay áo, lên thành “THÁNH NỮ”;  “ANH THƯ NƯỚC VIỆT”; lại còn là “BÀ TRƯNG, BÀ TRIỆU”!?  Sự tôn vinh đó thì nhóm Ba Cây Trúc có được hỏi ý kiến không và đồng thuận hay phản đối???

 
Còn việc tên bút nô đầu hàng Tưởng Năng Tiến thì vinh danh tên cuội Trần Khuê lên là “SAO KHUÊ”, “KẺ SĨ BẮC HÀ SỐ 1”!  Chắc chắn tên bút nô đầu hàng Tưởng Năng Tiến phải đọc qua tập “ĐỐI THOẠI 2000” của Trần Khuê và Nguyễn Thị Thanh Xuân, thì mới biết đến tên Trần Khuê này.  Chính hắn (Trần Khuê) là kẻ đã tôn vinh tên Đại Tội Đồ Hồ Chí Minh là “THÁNH HỒ”, và coi tên đại tội đồ Hồ Chí Minh còn đứng ở bên trên Vua Hùng.  Hắn cũng còn là tác giả của cái gọi là “Chủ Nghĩa Hồ Chí Minh”; và sau khi Hoàng Minh Chính chết thì hắn giữ chức Tổng Thư Ký “Đảng Dân Chủ 21” , không qua bầu bán mà chỉ do Hoàng Minh Chính chỉ định.  Hắn cũng là kẻ cầm đầu tổ chức được gọi là “Hội Chống Tham Nhũng Ở Việt Nam” cùng với đại tá nguỵ quân VGCS Phạm Quế Dương.  Hắn cũng là kẻ tham gia “Hội Nghị Tiểu Diên Hồng- Bàn Tròn 3 Bên” tổ chức ở bên Hoa Kỳ do Hoàng Minh Chính khơi mào và có sự tham gia của Ngô Nhân Dụng (báo Người Việt), alibaba Nguyễn Chí Thiện, Vũ Thư Hiên, Bùi Tín, toàn bộ nhân sự của website Đàn Chim Việt, Nguyễn Ngọc Bích (Giáo sư Biển Dâu), Đỗ Phủ (SBTN), Âu Dương Thệ…

 
Vậy sự vinh danh nói trên có được “Trưng cầu dân ý” để có sự đồng thuận của “TOÀN " dân không?

 
Tất cả những việc vinh danh nói trên không thấy nhóm Ba Cây Trúc đả động gì đến, thì đã chứng minh rằng NHÓM BA CÂY TRÚC ĐỒNG THUẬN.  Còn nếu không đồng thuận thì đã làm gì có chuyện như MẢ CHA BỊ ĐÀO mà bật lò so khi thấy hai ông Nguyễn Văn Thắng và Phạm Lễ  thông báo xin ý kiến mọi người về việc xây dựng Đền Thờ Thánh Sử Ngô Đình Diệm? 

 
CHÚ Ý 6: Cho đến giờ phút này hình ảnh của Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm,  với chính sách giữ nước và dựng nước của Người vẫn là nỗi lo sợ của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản.  Vì vậy chỉ có những kẻ nào, hoặc đầu óc chúng chỉ là đầu óc của loại chồn cáo, loại nằm vùng của VGCS từ trước 1975 và sau 1975 ở hải ngoại thì mới ĐIÊN CUỒNG TỎ RA LÀ TAY SAI ĐẮC LỰC VÀ TRUNG THÀNH CỦA VGCS nên mới TẤN CÔNG VÀO THÁNH NGÔ ĐÌNH DIỆM CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM.  Chính Khí Việt luôn luôn coi Ngô Tổng Thống là vị thánh của Việt Nam.  Bởi vì Chính Khí Việt có thể dùng những tài liệu của cả trong và ngoài nước, bao gồm cả các Nguyên Thủ Quốc Tế, kể cả Tổng Thống của Hoa Kỳ với những nhân sự cao cấp trong bộ máy chính phủ Hoa Kỳ đã nói về Ngô Tổng Thống như thế nào.  Cả gia đình họ hàng thân thuộc của Chính Khí Việt cũng như nhân dân vùng Cái Sắn đã được sung túc, no ấm ra sao, sẵn sàng làm nhân chứng. Và, Chính Khí Việt cũng có rất nhiều hình ảnh đã ghi lại cuộc sống của Nhân Dân Việt Nam Cộng Hoà nền Đệ Nhất để minh chứng cho thấy Ngô Tổng Thống phải xứng đáng là MỘT VỊ THÁNH trong hoàn cảnh Việt Nam đầy khó khăn vì cuộc chiến xâm lược của Nga Xô và Tàu bành trướng với công cụ tiên phong của chúng là tập đoàn Việt Gian Cộng Sản.   Nếu ai phản bác thì hãy dẫn chứng ngược lại bằng những tài liệu cụ thể để chứng minh rằng Chính Khí Việt sai ở chỗ nào.  Và,  Chính Khí Việt không cần phải trưng cầu dân ý mà cũng không cần phải để mắt tới sự “đồng thuận” của lũ tay sai trung thành với Việt Gian Cộng Sản ở hải ngoại, mà nhóm Ba Cây Trúc là một thí dụ điển hình. 

Xin được giới thiệu với quý bạn đọc, để thấy rõ hơn bộ mặt thật của những tên “già đời mà càng già lại càng ngu, càng hèn”.  Đó là nhóm Ba Cây Trúc.

 
Dẫn Chứng 1:  Nhóm Ba Cây Trúc đã lấy bài của tên trí nô Hoàng Quỳnh về cái gọi là “Hiến Pháp Hoà Giải” trong Bauxite Việt Nam đưa lên Ba Cây Trúc với lời bình của một kẻ vì ngu xuẩn mà tự lột mặt mình là tay sai của VGCS.
Dẫn Chứng 2:  Nhóm Ba Cây Trúc cùng với các “chí hữu” tản mạn khắp nơi trên các trang mạng khác, với  mật khẩu “chống cộng” thì viết thành CHỐNG “CỌNG”. (XIN LƯU  Ý LÀ KHÔNG CÓ DẤU MŨ). Cho nên xin quý bạn đọc thấy nhóm chữ “chống CỌNG” trong bài, của bất kể ai thì cần hiểu rằng, đó là trong băng nhóm của Ba Cây Trúc.  Đây là trò tiểu xảo mà lũ du kích VGCS, trước 1954 ở Miền Bắc và sau 1954 ở Miền Nam thường hay sử dụng.  Nghĩa là một cách nói nhái đi.  Cho nên phải thấy nhóm Ba Cây Trúc khi viết “chống CỌNG” thì có nghĩa là chúng chống cái thứ không hề có ở trên đời này.

 
Dẫn Chứng 3:  Nhóm Ba Cây Trúc lấy bài của tên đại sát nhân Hoàng Phủ Ngọc Phan, em ruột của tên đại đao phủ Hoàng Phủ Ngọc Tường trong vụ Mậu Thân 68; để đưa bài của Hoàng Phủ Ngọc Phan lên Ba Cây Trúc, khoảng trước đây hơn một tháng với bút danh của nó là Hoàng Thiếu Phủ.  Bút danh này của Hoàng Phủ Ngọc Phan được sử dụng từ sau 30-4-75, khi nó được đưa vào Saigon hoạt động, phụ trách tờ báo “Tuổi Trẻ Cười” của VGCS (còn Kim Hạnh phụ trách tờ Tuổi Trẻ).  Khi Chính Khí Việt nhẹ nhàng nhắc cho nhóm Ba Cây Trúc biết  là của ai.  Không sửa sai, nhóm Ba Cây Trúc còn ngoan cố đưa  bài thứ hai của Hoàng Phủ Ngọc Phan và còn hỗn láo giới thiệu luôn “Tuổi Trẻ Cười” (xem hình chụp), lên Ba Cây Trúc, để chứng tỏ rằng chúng không có lạ gì Hoàng Thiếu Phủ, tức là thằng tội đồ sát thủ Hoàng Phủ Ngọc Phan!!!

 
Dẫn Chứng 4:  Nhóm Ba Cây Trúc gần đây cũng đưa bài của tên bút nô cao cấp của VGCS là Hồng Thuỷ, tên này đặc trách về chính trị của tờ báo VGCS lề phải là tờ “Giáo Dục”.   Việc làm này đi sau con nhà thổ già và tên giáo gian ở Hồn Việt UK online một bước.  Vì trước đó Hồn Việt UK online cũng cõng Hồng Thuỷ lên ngồi chễm trệ trên trang mạng Hồn Việt UK online. 

 
Chẳng những không sửa chữa mà nhóm Ba Cây Trúc, sau khi được nhắc khéo, lập tức đưa ngay lên Ba Cây Trúc bài của Hồng Thuỷ và giới thiệu luôn cả trang điện tử có tên “Giáo Dục” của VGCS. 

 
Dẫn Chứng 5:  Điều đó đã cho thấy nhóm Ba Cây Trúc chưa bao giờ là một nhóm có “TINH THẦN NGÔ ĐÌNH DIỆM”.   Bởi vì chúng đã đưa lên Ba Cây Trúc một hình ảnh việt gian công khai, kêu gọi những người đọc Ba Cây Trúc hãy theo bước nhóm Ba Cây Trúc, để CHỐNG CỜ VÀNG BA SỌC!?
MOT Y CHI CHONG CO MOT Y CHI CHONG CONG
(Lần đầu tiên từ khi thành lập (?) Ba Cây Trúc đưa lá Cờ Vàng, không phải là vinh danh mà là "một ý chí chống Cờ Vàng 3 Sọc")

 
Tạm thời đưa những dẫn chứng trên với hình ảnh cụ thể của nhóm việt gian này. 

 
Nói để nói vậy thôi, chứ bạn đọc đừng hy vọng có thể cải hoá được chúng đi vào chính đạo.  Ba Cây Trúc là công cụ truyền thông của VGCS chỉ đạo, thông qua con nhà thổ già, vợ của tên Trung Tá An Ninh tình báo VGCS là Trần Đăng Sơn, nguyên phó Giám đốc ty an ninh nội chính ở tỉnh Quảng Đà, sau tháng 4, 1975. (link: http://www.chinhkhiviet.net/2015/06/hai-cuu-thieu-ta-cong-vc-tran-quoc-dan.html).  Cho nên chúng phải ngoan ngoãn đưa đầu ra làm ghế ngồi cho một con nhà thổ đã gần 65 tuổi đầu.   Con này đã thành công trong việc việt gian hoá tên giáo gian để biến Hồn Việt UK Online thành một nơi giống như Ba Cây Trúc.  Hơn thế nữa nó còn tỉ tê với những tên già mất nết khiến cho nhiều ông già trở thành tay sai của nó.  Ngay cả Giáo Xứ Francis ở Birmingham cũng bị nó khuấy đảo biến thành trò hề trong ngày làm lễ Tưởng Niệm Ngô Tổng Thống lần thứ 50!!!
 
 
 
 


Kết luận: Chính Khí Việt mong rằng bài vạch mặt này sẽ được quý bạn đọc lưu tâm

 
Chính Khí Việt
Ngày 30 Tháng 10, 2015.
Email của nhà thơ Nguyễn Đình Hoài Việt gởi đến các diễn đàn yahoogroups ngày 17 tháng 3, 2016.

Thưa quý Diễn Đàn,
 
  Phải thành thật mà nói, trước đây chúng tôi rất có cảm tình với Diễn Đàn “ BA CÂY TRÚC”. Chúng tôi thường gởi các bài viết góp tiếng nói xây dựng Webside .
 Mặc dầu chúng tôi chưa hề biết gốc gác chủ diễn đàn Lê Hùng, là ai , Cộng Sản
 hay Quốc Gia ? Mãi đến bây giờ chúng tôi vẫn còn nghi ngờ Webside Ba Cây Trúc
giống như đồng tiền có hai mặt. Mặt trước mang hình ảnh Cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm,
tượng trưng cho chính nghĩa Quốc Gia, để dễ dàng lưu hành hơp pháp giữa xã hội trắng đen,
 xôi đậu. Còn mặt trái là chữ Tàu thấp thoáng bóng điệp viên thân Cộng.
Thỉnh thoảng đăng tải những bài viết mang tính cách bao che cho những kẻ nhúng tay vào máu
Sát hại chí sĩ NGÔ Đình Diệm và quân dân cán chính VNCH trước đây. Làm chúng tôi không khỏi liên tưởng  “ Ba Cây Trúc”   hành động phản quốc như   báo “ Người Việt” đánh người Việt tại Nam
California trước đây vậy ?
      Chúng tôi thành thật cám ơn tác giả CKV đã làm chúng tôi biết rõ thêm về lý lịch của Lê Hùng dưới đây:
 
Nguyễn Đình Hoài Việt
17 tháng 03, 2016

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website