CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, August 22, 2017

TÍNH CHẤT NGOAN CỐ VÀ LƯU MANH CỦA TÊN VGCS BÙI TÍN


 


Như Chính Khí Việt đã từng tâm sự với quý bạn đọc là sẽ luôn luôn theo dõi những cơ quan truyền thông nằm vùng của VGCS, mà  diễn đàn Ba Cây Trúc của tên việt gian Tiến Sĩ Pathét Lào Lê Hùng, hiện đang cư ngụ tại Bỉ là một trong những số đó.

Ngày 20-08-2017, bè lũ Ba Cây Trúc đã đưa một bài có tên nghe rất kêu: “Đảng Cộng Sản Nên Nhận Tội” (sic).  Tác giả là thằng VGCS Bùi Tín, mà nhà báo Việt Thường đã nhiều lần cảnh giác bạn đọc rằng Bùi Tín (cũng như các tên Vũ Thư Hiên, Nguyễn Chí Thiện…) là những tên Đặc Công Đỏ của VGCS trong lãnh vực truyền thông, hoạt động ở nước ngoài.

Bài “Đảng Cộng Sản Nên Nhận Tội” theo cách đưa tin của Ba Cây Trúc, xin quý bạn đọc cần lưu ý: Bùi Tín không trực tiếp gởi cho Ba Cây Trúc! Nhưng Ba Cây Trúc  đã tự nguyện lựa chọn qua: “Source Vuong Thuc” như hình chụp đính kèm dưới đây:


Đặc biệt là bè lũ việt gian Ba Cây Trúc không hề có một lời bình luận nào cả, như đối với nhiều bài khác.  Điều đó chứng minh rằng bè lũ VGCS Ba Cây Trúc HOÀN TOÀN CHẤP NHẬN QUAN ĐIỂM CỦA BÙI TÍN và SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN BA CÂY TRÚC ĐỂ GÂY NHIỄU LOẠN THÔNG TIN cả trong và ngoài Việt Nam, làm cho mục tiêu đấu tranh của nhân dân Việt Nam chống bè lũ VGCS bán nước cho Tàu bành trướng bị loãng đi!

Chính Khí Việt đã đọc kỹ bài này của thằng VGCS Bùi Tín và xin được trích một đoạn trong bài viết của nó, còn toàn bộ bài viết của Bùi Tín sẽ có link tham khảo ở phần cuối bài.

Trích Nguyên Văn:

Cần chỉ ra rằng ngay sau Cách mạng tháng Tám, tinh thần khinh dân, phân biệt đối xử với các nhân sỹ, trí thức từng tham gia với đảng CS để đuổi quân Nhật, đánh quân Pháp, loại quân Tưởng.. cũng mang thói tự kiêu vô sản CS, vô ân bạc nghĩa như thế. Nếu không có hàng loạt nhân sỹ, viên chức, giáo sư, quan lại cũ ngoài đảng thì làm sao đảng CS nắm được chính quyền dù chỉ trong một tuần. Tôi chỉ kể một số vị nổi tiếng, như các ông Hoàng Minh Giám (thuộc đảng xã hội Pháp SFIO), kỹ sư Nguyễn Xiển; các nhà luật học Trần Công Tường, Nguyễn Mạnh Tường, Vũ Đình Hòe, Vũ Trọng Khánh; các bác sỹ Tôn Thất Tùng, Trần Duy Hưng; các giáo sư Tạ Quang Bửu, Lê Tư Lành, Đỗ Đức Dục, Trương Tửu, Nguyễn Dương Đôn, Phạm Đình Ái, Nguyễn Lân, Nguyễn Thúc Hào; các nhà lãnh đạo Hướng đạo sinh Hoàng Đạo Thúy và Tạ Quang Bửu; các nhà văn Nam Cao, Nguyễn Bính, Thế Lữ, Vũ Hoàng Chương, Nguyên Hồng; 2 anh em nhà kinh doanh Trịnh Văn Bính, Trjnh Văn Bô; các nhân sỹ Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Văn Tố, Ngô Tử Hạ, Lê Đình Thám; các nhà nghiên cứu Nguyễn Mạnh Hà, Hoàng Tích Trí; các quan lại cũ Phan Kế Toại, Vi Văn Định, Đặng Văn Hướng… chưa kể hàng vạn, chục vạn người khác ở các địa phương” (sic).

Chú Ý 1:  Chính Khí Việt hỏi thằng VGCS Bùi Tín rằng, khi nhà ngươi trích dẫn tên của những nhà trí thức Việt Nam và cho rằng họ đã bị VGCS KHINH và KHÔNG THÈM SỬ DỤNG. 

1/ Ngươi có thấy sự lưu manh của ngươi là đã cố lồng vào trong đoạn ngắn trích dẫn ở trên MỘT THÔNG TIN HOÀN TOÀN BỊA ĐẶT đúng cung cách của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh khi nó còn sống, cho đến hiện nay là thằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng. Ngươi đã xuất sắc làm nhiệm vụ của một Đặc Công Đỏ khi thêm vào mấy tiếng dưới đây:

Cần chỉ ra rằng ngay sau Cách Mạng Tháng 8, tinh thần khinh dân, phân biệt đối xử với các nhân sỹ, trí thức từng tham gia với đảng CS ĐỂ ĐUỔI QUÂN NHẬT, ĐÁNH QUÂN PHÁP, LOẠI QUÂN TƯỞNG…” (sic).  CÓ THẬT KHÔNG VẬY hả HAI THẰNG VGCS BÙI TÍN VÀ LÊ HÙNG???

2/ Ta lại hỏi thằng VGCS Bùi Tín rằng ngươi cẩn thận kể tên tất cả những trí thức Việt Nam thời kỳ đó bị VGCS “phân biệt đối sử” (sic), tại sao thằng bố việt gian của ngươi là Thượng Thư Bộ Hình, tên là Bùi Bằng Đoàn lại KHÔNG BỊ “phân biệt đối sử” (sic).  Thế là thế nào đây hở  tên VGCS Bùi Tín???  Trong các sách của ngươi viết ra, còn khoe rằng thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh là bạn thân của thằng Bùi Bằng Đoàn???  Nó còn coi trọng và tin cẩn thằng Bùi Bằng Đoàn cũng như thường làm thơ xướng hoạ với nhau. 

Sau khi loại bỏ được học giả Nguyễn Văn Tố, Chủ tịch quốc hội đầu tiên của cái gọi là Giai Đoạn Liên Hiệp, Hồ Chí Minh đã lôi thằng Bùi Bằng Đoàn lên giữ chức Chủ tịch quốc hội, là kẻ đã ký Nghị Quyết về Cải Cách Ruộng Đất làm nền tảng để thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh có thể ký luật cải cách ruộng đất liền ngay sau đó. Cho nên khi mọi người lên án thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh thì cũng phải nhớ rằng thằng Bùi Bằng Đoàn đã hợp tác rất chặt chẽ và hiệu quả cho tập đoàn VGCS mượn cái gọi là cải cách ruộng đất để có thể thanh lọc các đảng phái KHÔNG CỘNG SẢN đã hợp tác trong cái gọi là Chính Phủ Liên Hiệp Chống Pháp! Thế nhưng thực chất là tập đoàn VGCS thực thi lời hứa của đại tội đồ Hồ Chí Minh với Nga Xô là sẽ “bolsevik toàn đảng VGCS” và “bolsevik toàn dân Việt Nam”.  Nhờ thế tập đoàn VGCS đã mượn: “DA CHÍNH PHỦ LIÊN HIỆP CHỐNG PHÁP, HỒN VIỆT GIAN CỘNG SẢN”, công cụ của Nga Xô và Tàu bành trướng dùng người Việt Nam để mở rộng thuộc địa đỏ trên bán đảo Đông Dương!!!

Chú Ý 2:

1/ Ta hỏi Bùi Tín nhà ngươi, không chỉ thằng đại việt gian Bùi Bằng Đoàn, bố đẻ của ngươi là đại tội đồ đối với Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam, mà chính ngươi từ 1961 đã không bị “phân biệt đối xử” (sic) nên đã được thằng đại tướng nguỵ quân VGCS khát máu Nguyễn Chí Thanh đã cho ngươi theo hắn thâm nhập Việt Nam Cộng Hoà, để được thoả thích thực tập trong việc chém giết người Việt Nam, nhờ đó đã tôi luyện được tinh thần VGCS lưu manh, tàn bạo và ngoan cố. 

Nhân chứng về tội ác của ngươi chính là Cụ Võ Tư Đản, hiện đang sinh sống tại San Jose.  Trong lần chất vấn trực diện với ngươi, tại sao bọn Việt Tân lại có thể giở thói côn đồ với Cụ Võ Tư Đản???

Kết Luận:

Nếu Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn tự nhận mình là “Con Chó Sống” của công an VGCS thì  Bùi Bằng Đoàn, bố ngươi, có phải là con chó của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh.  Và ngươi, Bùi Tín, là con chó của tên khát máu Nguyễn Chí Thanh vậy!

Chỗ khác nhau là con chó Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn ăn cứt con cai tù VGCS.  Còn  Bùi Bằng Đoàn lại đi ăn cứt của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh, ăn cứt của toàn bộ lũ gọi là thành viên của Ban Chấp Hành Trung Ương VGCS!!!  Còn ngươi, Bùi Tín, trước khi ra hải ngoại thì ăn cứt tên  khát máu Nguyễn Chí Thanh, ăn cứt của tất cả những thằng có vai, có vế trong Nguỵ Quân VGCS, ăn cứt của tất cả những thằng trong ban tuyên huấn VGCS, Và NAY THÌ ăn cứt TÊN BÍ THƯ ĐẢNG BỘ VGCS ở nước ngoài!!! 

Và lũ Ba Cây Trúc của Lê Hùng thì lại hèn hạ ăn cứt của ngươi, thằng VGCS Bùi Tín!!!

Chính Khí Việt
Ngày 22 Tháng 8, 2017

Link tham khảo bài viết của Bùi Tín:

http://www.bacaytruc.com/index.php?option=com_content&view=article&id=16547:ng-cng-sn-nen-nhn-ti&catid=34:din-an-c-gi&Itemid=53


0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website