CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, August 9, 2017

LẠI MỘT LẦN NỮA PHẢI LÔI CỔ BÈ LŨ LÊ HÙNG CỦA WEBSITE BA CÂY TRÚC RA TRƯỚC CÔNG LUẬN


LẠI MỘT LẦN NỮA PHẢI LÔI CỔ BÈ LŨ LÊ HÙNG CỦA WEBSITE BA CÂY TRÚC RA TRƯỚC CÔNG LUẬN
 

 

Ba Cây Trúc với bè lũ Lê Hùng, tiến sĩ Pa-thét-Lào; Nguyễn Kim Khánh; JB Trường Sơn… đã là chỗ trú ẩn cho đủ mọi loại đấu tranh cuội của lũ Dân Chủ… đấu tranh cuội; lũ VGCS chính tông bà lang trọc và lũ cơ hội đầu hàng VGCS.  Lũ Ba Cây Trúc đã cúc cung hầu hạ quảng bá bài viết của chúng trên Ba Cây Trúc, như tên Lê Hùng vừa qua đã viết rằng “…dùng để hướng dẫn dư luận”.

Hôm nay Chính Khí Việt phải vạch mặt bọn chúng thêm một lần nữa để phòng ngừa một số quý bạn đọc -có thể chưa có điều kiện tổng hợp tài liệu- thấy rõ sự nguy hiểm của bè lũ Ba Cây Trúc.
Mới hai ngày trước đây, Ba Cây Trúc đã trịnh trọng đăng một bài có tên: “Tâm sự của 1 người Nhật về mối quan hệ Việt – Trung” (sic).  Kẻ viết bài này là Dương Tràng (?).

Chính Khí Việt mong quý bạn đọc bấm vào link này:  https://bacaytruc.com/index.php?option=com_content&view=article&id=16390:tam-s-ca-1-ngi-nht-v-mi-quan-h-vit--trung&catid=34:din-an-c-gi&Itemid=53  để  tìm hiểu “Tâm sự của 1 người Nhật…”, trước khi đọc tiếp những ý kiến phân tích của Chính Khí Việt.

Bài viết của Dương Tràng là “mượn lời” (sic) của một người Nhật vốn sinh sống tại Việt Nam khá lâu.  Và anh chàng người Nhật này đã, như Dương Tràng giới thiệu là: “có góc nhìn rất khác đối với quan hệ Việt Nam của Trung Quốc, đồng thời châm biếm, đả kích sự thờ ơ của một số người trước mối đe doạ đặt ra cho đất nước” (sic) (tức một số người Việt Nam và đất nước Việt Nam – CKV).

Chú Ý 1:  Đọc xong toàn bộ “Tâm Sự” của anh chàng người Nhật này thì chỉ thấy anh ta dùng những tài liệu lịch sử để “kích động” người Việt Nam thấy được dã tâm bành trướng của Tàu Cộng.

Cứ tưởng mình khôn và giỏi, anh chàng người Nhật láu cá vặt này lại giở trò làm thày đời để dạy dỗ người Việt Nam thì thật là HỖN HÀO QUÁ. Mặc dù đã nói khoác rằng: “Chúng tôi đã nghiên cứu RẤT NHIỀU về văn hoá và lịch sử Việt Nam để có thể hoà nhập tốt.” (sic)

Vậy Chính Khí Việt hỏi ngươi rằng Nước Nhật của ngươi có xâm lược Việt Nam không? Có tàn sát dã man còn hơn loài quỷ dữ đối với những người dân Việt Nam, nhất là những nông dân hiền hoà chất phác hay không? Đấy là về lịch sử trước đây, còn hiện nay nước Nhật có bắt chước Tàu bành trướng cách xâm lược Việt Nam không?  Có sử dụng và nâng bi tập đoàn VGCS hay không?  Chỗ khác nhau giữa Tàu bành trướng và Nhật là: Tàu thì ra lệnh cho tập đoàn VGCS; còn Nhật thì xúi VGCS cái trò gọi là “xúi trẻ em ăn cứt gà sáp”!!!

Chú Ý 2:  Những sự việc của nhân dân Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử đã hào hùng chiến thắng quân xâm lược Tàu mà ngươi trích dẫn đều đúng. Nhưng ngươi lại láu vặt rằng cái gọi là Người Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa trong tay lèo lái của tập đoàn VGCS, công cụ Hán hoá Việt Nam của Tàu bành trướng thì chưa bao giờ chúng CHỐNG LẠI SỰ XÂM LƯỢC của bất kể thế lực thực dân mới, thực dân cũ, Phát Xít, Quân Phiệt, Tài phiệt duy dollars.  Ngươi cần phải nhớ điều đó và cần phải tìm hiểu điều đó thì mới có thể được coi là ĐÃ NGHIÊN CỨU RẤT NHIỀU VỀ VĂN HOÁ VÀ LỊCH SỬ VIỆT NAM ĐỂ CÓ THỂ HOÀ NHẬP TỐT.  Nếu không thì sự nghiên cứu của nhà ngươi chỉ là giúp cho Tài phiệt Nhật xâm lược Tổ quốc Việt Nam và tìm mọi cách đào tạo cái gọi là thành phần trí thức của Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa nhằm Nhật Hoá Việt Nam mà thôi.

Chú Ý 3: Trong phần này ta chỉ rõ cho ngươi về sự xâm lược của Nhật đối với Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam trong quá trình lịch sử  như sau:

1/ Nếu chỉ kể về hành động tình báo, thâu thập tài liệu chuẩn bị cho kế hoạch xâm lược và cũng là phát triển tinh thần Thích Nhật, Phục Nhật, thì có thể kể đến thương nhân Nhật đã làm những trò gì ở Hội An (Đà Nẵng); Cũng như ở Phố  Hiến, ở Bắc Việt Nam?

2/ Ngươi có biết sau cuộc  chiến với Nga Hoàng năm 1904 thì Nhật đã thay Nga Hoàng làm chủ khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương.  Và khi đánh tan hạm đội của Nga Hoàng thì Nhật  cũng đã biết đến và  thèm khát Cảng Cam Ranh của Việt Nam.  Bởi  vì trong quá trình hạm đội Nga Hoàng thua chạy trước Hải Quân Nhật thì hạm đội Nga Hoàng đã tới cảng Cam Ranh ngày 12 tháng 04, 1905 để chờ đồ tiếp viện!!!

Nghĩa là ngay thời kỳ đó cả Nga lẫn Đế quốc Nhật đều thèm khát  đất nước Việt Nam nói riêng, cả Ba nước ở Đông Dương nói chung.  Cho nên cũng từ 1930, khi cộng sản Nga  đã làm chủ nước Nga, thực dân đỏ Leninist đã tuyển người để đào tạo ra lũ tay sai việt gian giết dân  bán nước là Đảng Cộng Sản Việt Nam, sau vì nâng nhệm vụ, nên Nga đã cho đổi tên thành Đảng Cộng Sản Đông Dương!!!

Còn Phát Xít Nhật thì đã làm những gì?

Tại Hà Nội, đã có cơ sở tình báo của Phát Xít Nhật trong vỏ bọc nhà hàng bán kem ở Phố  Lương Văn Can!  Và ai đã đẻ ra một thứ tôn giáo mới cho Miền Nam Việt Nam là Đạo Cao Đài?  Thế lực nào đã đẻ ra cái gọi là Đảng Đại Việt cũng như thu nhận nhiều người yêu nước Việt Nam  chống Pháp.  Nhưng vì lòng yêu nước chân thành nên có nhiều vị đã thấy  rõ dã tâm của quân phiệt Nhật  nên đã rời khỏi Nhật.  Điển hình là các vị Phan Bội Châu và Ngô Đình Diệm…

3/ Nhà ngươi cũng nên nhớ rằng từ thập niên 1930 của thế kỷ trước, Phát Xít Nhật đã xâm lược Mãn Châu, Tàu, và Đông Dương. 

Ngươi có biết -nếu Nhật Bản- của ngươi TỐT thì nước Nhật đã không liên minh với lũ Phát Xít ở Châu Âu là Đức và Ý  vào ngày 30-09-1941.  Nhưng trước đó, nước Nhật của ngươi đã xâm lược Việt Nam vào ngày 22-09-1940? Và chỉ có 5 năm tồn tại mà tội ác của Nhật đối với Việt Nam phải nói thật  KINH HOÀNG hoặc hơn, hoặc bằng với tập đoàn Việt Gian Cộng Sản hiện nay.  Chỉ đưa một thí dụ nhỏ, để phục vụ cho chiến tranh xâm lược, Phát Xít Nhật đã bắt nông dân Việt Nam -mặc dù lúa đã ra đòng- phải nhổ đi trồng đay để quân Nhật làm thuốc súng.  Tất nhiên là sự đền bù là một con số không to như trái bom nguyên tử của Hoa Kỳ thả xuống đất Nhật.  Vậy mà dân Nhật chết vì bom nguyên tử Mỹ  cũng chưa nhiều bằng người dân Việt Nam ở phía Bắc đã bị chết đói tới gần 2 triệu  người!!!  Hậu quả đến từ chết đói đã gây ra nạn dịch “Chấy và Rận”.  Chưa nói đến là lính Nhật còn bắt không ít phụ nữ Việt Nam phải nhập vai gái điếm để  làm nô lệ  tình dục cho bè lũ quân xâm lược Nhật.

Nếu ngươi thẳng thắn và còn chút lương tâm thì ta khỏi mất công dạy dỗ cho ngươi những điều bổ xung thêm vào sự “nghiên cứu rất nhiều” về Việt Nam. Cho nên “Tâm sự”  của ngươi chỉ nên gởi riêng cho bè lũ VGCS mà thôi!!!

Chú Ý 4: Ta hỏi ngươi: Tại sao Nhật Hoàng lại trân trọng kính mời thằng Đại Việt Gian Phan Văn Khải, Thủ tướng nguỵ quyền VGCS  tới Nhật và đặc biệt còn mời nó dự tiệc trong Hoàng Cung và đích thân gắn mề đay cao quý của  Nhật cho nó?

Mới tháng trước đây, vợ chồng Nhật  Hoàng đã tới Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa,  gặp  tất cả những thằng VGCS chóp bu mà từ chân tới đầu bọn chúng đều đẫm máu người dân Việt Nam bị trị.  Chưa dừng tại đó, vợ chồng Nhật Hoàng còn tới thăm chỗ nào nữa ở Hà Nội???? Thành thật trong việc này chính là tạo điều  kiện để  ngươi có thể thể hiện SỰ LƯƠNG THIỆN (nếu như còn một chút nào đó) bằng cách nói rõ địa điểm mà vợ chồng Nhật Hoàng tới thăm??? Và ngươi thử  nhận xét xem những điều như vậy là THÂN THIỆN ƯU ÁI VỚI AI, và công khai làm nhục ai trong nhân  dân Việt Nam ở cả trong và ngoài nước.

KẾT  LUẬN

Chính Khí Việt xin quý bạn đọc hãy bấm vào link này:   http://www.vnembassy-jp.org/vi/đầu-tư  để tìm hiểu về tình cảm của Nhật Bản với VGCS được thể hiện như thế nào? Xin phép được trích một đoạn:
Trích:

“3. Cập nhật một số thông tin về đầu tư của Nhật Bản tại Việt Nam đến nay


Tính đến tháng 8/2015, Nhật Bản có 2725 dự án FDI còn hiệu lực và  37,9 tỷ USD tổng vốn đầu tư (chiếm 14,3% tổng số dự án và 14,2% tổng vốn FDI của Việt Nam), đứng vị trí thứ 2 sau Hàn Quốc. Quy mô vốn bình quân 1 dự án là 14,1 triệu USD/dự án, nhỉnh hơn so với bình quân đầu tư 1 dự án nước ngoài đầu tư tại Việt Nam là 13,9 triệu USD/dự án.


Tính riêng trong 8 tháng đầu năm 2015 các nhà đầu tư của Nhật Bản đã đầu tư  vào Việt Nam 195 dự án cấp mới và 84 lượt dự án tăng vốn với tổng số vốn đầu tư cấp mới và tăng thêm là 720 triệu USD, xếp vị trí thứ 5 trong 55 quốc gia và vùng lãnh thổ có đầu tư tại Việt Nam trong 8 tháng.

 

Trong 18 chuyên ngành lĩnh vực đầu tư tại Việt Nam thì lĩnh vực công nghiệp chế biến chế tạo được các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư nhiều nhất với 1.375 dự án với tổng số vốn đăng ký là 31,4 tỷ USD (chiếm 83,3% tổng vốn đầu tư), đứng thứ 2 là lĩnh vực kinh doanh bất động sản với tổng số vốn là 1,66 tỷ USD (chiếm 4,4% tổng vốn đầu tư). Đứng thứ 3 là lĩnh vực xây dựng với tổng số vốn đầu tư là 1,17 tỷ USD (chiếm 3,1% tổng vốn đầu tư). Còn lại thuộc về các ngành lĩnh vực khác.

 

Nhật Bản đã đầu tư vào 49/63 tỉnh thành phố trong cả nước. Trong đó Thanh Hóa thu hút nhiều vốn đầu tư từ Nhật Bản nhất với 10 dự án, tổng vốn đăng ký cấp mới và tăng vốn là 9,68 tỷ USD (chiếm 25,7% tổng vốn đầu tư), trong đó dự án lọc hóa dầu Nghi Sơn đã có tổng vốn đầu tư tới 9 tỷ USD. Đứng thứ hai là Hà Nội với 661 dự án, với với tổng vốn đầu tư  là 4,1 tỷ USD (chiếm 10,9% tổng vốn đầu tư). Bình Dương đứng  thứ 3 với 248 dự án với tổng số vốn là 3,85 tỷ USD (chiếm 10,2% tổng vốn đầu tư). Còn lại là các địa phương khác.

 

Cho đến nay, nhiều tập đoàn lớn của Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam với các sản phẩm có uy tín, có sức cạnh tranh và hàm lượng kỹ thuật cao, trong đó, có nhiều sản phẩm thay thế hàng nhập khẩu và tham gia tích cực vào xuất khẩu. Trong lĩnh vực hóa dầu có dự án Lọc hóa dầu Nghi Sơn tại Thanh Hóa, liên doanh giữa các đối tác Idemitsu Kosan Co., Ltd; Mitsui Chemicals, Inc của Nhật Bản; Kuwait Petroleum Europe B.V của Cô Oét và Tập đoàn dầu khí của Việt Nam; tổng vốn đầu tư ban đầu là 6,2 tỷ USD và đến nay dự án đã điều chỉnh tăng vốn lên 9 tỷ USD.

 

Trong lĩnh vực công nghệ thông tin-điện tử, có Hợp doanh giữa Tổng Công ty Bưu chính viễn thông Việt Nam với Tập đoàn NTT, Công ty sản xuất máy tính Fujitsu và các công ty Canon, Sony, Matsushita, Sumitomo, Sanyo. Trong ngành công nghiệp ô tô, xe máy có Toyota, Honda, Isuzu, Suzuki và Mitsubishi. Nhật Bản là một  trong những quôc gia đầu tiên tham gia nhiều vào ngành công nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô, xe máy ở Việt Nam. Ngành công nghiệp vật liệu xây dựng cũng đã thu hút được các dự án lớn của Nhật Bản như Công ty xi măng Nghi sơn tại Thanh Hóa do Tập đoàn NM Cement liên doanh với Tổng Công ty xi măng Việt Nam, dự án sản xuất kính nổi tại Bắc Ninh của Tập đoàn Nippon Sheet Glass và Toyota Tsusho liên doanh với Công ty Viglacera.

 

Ngoài ra, đáng chú ý là cho đến nay các nhà đầu tư Nhật Bản đã đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng ba khu công nghiệp tại Việt Nam, gồm Khu công nghiệp Nomura (Hải phòng), Khu công nghiệp Thăng Long (Hà Nội) và Khu công nghiệp Long Bình (Đồng Nai).

 

FDI từ Nhật Bản có một ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong bối cảnh Việt Nam đang đặt vấn đề công nghiệp hoá làm chiến lược hàng đầu. Có thể nói tại Việt Nam, doanh nghiệp Nhật Bản được đánh giá là đóng vai trò chủ đạo trong quá trình phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam. Tháng 7/2013, Việt Nam đã phê duyệt “Chiến lược công nghiệp hóa của Việt Nam trong khuôn khổ hợp tác Việt Nam - Nhật Bản hướng đến năm 2020, tầm nhìn 2030”  trong đó ưu tiên phát triển 6 ngành công nghiệp: bao gồm: điện tử; máy nông nghiệp; chế biến nông, thủy sản; đóng tàu; môi trường và tiết kiệm năng lượng; và sản xuất ô tô và phụ tùng ô tô.  Với mục tiêu đưa 6 ngành này thành những ngành công nghiệp chủ lực của nền kinh tế, có giá trị gia tăng cao và năng lực cạnh tranh quốc tế, các ngành này sẽ giữ vai trò dẫn dắt về thúc đẩy thu hút đầu tư của doanh nghiệp trong và ngoài nước, trước hết là doanh nghiệp Nhật Bản. Năm 2015, Nhật Bản cam kết tiếp tục tích cực hỗ trợ Việt Nam triển khai Chiến lược, đồng thời hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực của Việt Nam; khuyến khích doanh nghiệp Nhật Bản tham gia dự án Đại học Việt - Nhật.” (sic)
 
 
Đây mới là những nguyên nhân chính mà Nhật Hoàng ưu ái Việt Gian Cộng Sản và những doanh nghiệp  Nhật  ưu ái chóp bu VGCS, đặc biệt là lũ  Chó Ngao. Thí dụ  hãng Toyota của Nhật tặng không các  mô tô phân khối lớn cho chó ngao VGCS, và còn làm những xe đặc chủng cho lũ chó ngao cơ động của VGCS….  http://news.zing.vn/dan-xe-chong-bao-dong-hien-dai-cua-cong-an-ha-noi-post523171.html

Và đó cũng chính là lý do tên Dương Tràng đã đưa tâm sự của tên Nhật này lên Ba Cây Trúc của bè lũ Lê Hùng, Nguyễn Kim Khánh, JB Trường Sơn…
Chính Khí Việt
Ngày 09 Tháng 8, 2017

Tài liệu tham khảo về vợ chồng Nhật hoàng viếng lăng tên đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh:

http://trandaiquang.org/nha-vua-va-hoang-hau-nhat-vieng-lang-chu-tich-ho-chi-minh.html
http://www.baomoi.com/nha-vua-hoang-hau-nhat-ban-an-tuong-voi-ta-ao-dai-cua-phu-nhan-chu-tich-nuoc/c/21659694.epi
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website