CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, August 11, 2017

BBC LẠI DIỄN TRÒ ĐỂ CỨU NGUY VGCS

BBC LẠI DIỄN TRÒ ĐỂ CỨU NGUY VGCS
 


Trong những ngày 26 và 29 tháng 7 vừa qua, BBC liên tiếp đưa ra 2 tin: Biển Đông - Làm rõ tin 'VN phải dừng khoan' và Bill Hayton - VN đang 'thân cô, thế cô'.

http://www.bbc.com/vietnamese/vietnam-40731140
http://www.bbc.com/vietnamese/vietnam-40763836

Sau đó vài ngày...cũng lại BBC đưa thêm tin: Trung Cộng 'bực bội vì hành động của Việt Cộng ở Asean', và quả quyết là...cả Bloomberg và báo South China Morning Post cũng đưa tin này.
http://www.bbc.com/vietnamese/vietnam-40849712

Cùng lúc đó tại Hải Ngoại, vụ đấu đá trong nội bộ VGCS qua việc "bắt cóc" Trịnh Xuân Thanh được đồn thổi qua mạng xã hội Facebook khá là ầm ỉ...
Ở VN, thì bắt đầu rộ lên tin: Tàu sân bay Mỹ lần đầu tiên sẽ thăm Việt Nam, và Đại tướng Ngô Xuân Lịch chuẩn bị thăm chính thức Hoa Kỳ.(Và theo tin giờ chót thì...tướng VGCS Ngô Xuân Lịch đã chính thức đến Hoa Kỳ)

http://vietnamnet.vn/…/tau-san-bay-my-lan-dau-tien-se-tham-…
http://vietnamnet.vn/…/dai-tuong-ngo-xuan-lich-chuan-bi-tha…
_ _ _
Nếu để ý tất cả những sự kiện nêu trên, chúng ta sẽ thấy, chúng diễn ra không phải không có chủ ý, nói đúng hơn, những màn kịch trên đã được chuẩn bị rất công phu.
Mặc dù trước đó, bọn VGCS vẫn bày tỏ sự trung thành...vẫy đuôi hoan hỉ trước sự lên gân của Tàu bành trướng: http://laodong.com.vn/…/nhung-hinh-anh-an-tuong-trong-le-du…
Sau khi triển khai chiến dịch chống tham nhũng...qua trò đấu đá trong nội bộ VGCS 1 thời gian, nhận thấy màn tuồng bị tác dụng ngược...giờ đây VGCS phải đổi hướng, và lần này chúng khai thác yếu tố yêu nước của dân tộc Việt.

Trên thực tế, chuyện dâng biển cho Trung cộng diễn ra không phải trong khoảng thời gian này...mà đã từ lâu, chuyện này đã được rất nhiều bài viết đề cập và chứng minh.
Nạn tham nhũng, không phải chỉ sau khi mở cửa mới có. Sự tiêu xài lãng phí về của cải vật chất gây tổn thất cho tiềm lực quốc gia cũng không phải cho đến bây giờ mới xuất hiện.

Tất cả những hiện tượng trên đã diễn ra trong suốt chiều dài lịch sử kể từ khi VGCS cướp trọn vẹn quyền cai trị Việt Nam.

Tại sao BBC lại muốn diễn trò để cứu nguy VGCS trong lúc này?

- Tạo ra sự gay cấn về vấn đề tồn vong đất nước, để lừa những kẻ có nhiệt thành yêu nước quay lại với VGCS để cùng chúng chống Tàu và Canh Tân Đất Nước, mà ở Hải Ngoại đã có băng cướp Việt Tân...đã từ lâu “quán triệt”.

- Dụ khị những tấm lòng yêu nước ngây thơ, nhiệt huyết để cho VGCS thủ tiêu, cũng như việc LM Nguyễn Văn Lý đã từng làm với những “con dê tế thần”.

* Chính sách "Chuyển trục" thời Tổng Thống Obama trước đây...và có lẽ hiện nay vẫn không thay đổi qua việc lần đầu tiên 1 tướng VGCS chính thức qua Mỹ. Chính sách đó là gì?

1/ Nước Mỹ chỉ đòi hỏi được tự do lưu thông hàng hải ở Biển Đông. Vấn đề tranh chấp ranh giới đất liền hay biển đảo là của các quốc gia liên hệ, họ tự giải quyết với nhau, nước Mỹ không nhúng tay vào.

2/ Nước Mỹ tôn trọng sự khác biệt thể chế chính trị của VN và không có dự định thay đổi chính phủ tại VN.

3/ Nhưng chân lý mà mọi người đều biết là: nước Mỹ không có bạn, không có thù, mà chỉ có quyền lợi của Mỹ.

* Về chuyện hạ độc thủ đối với những “đồng chí” của bọn VGCS đang đồn thổi mấy ngày nay...là chuyện thường như cơm bữa, không chỉ với những thằng đang ngồi trong trung ương của chúng mà còn ngay cả đối với những loại lính tép riu.

Hầu hết những màn hạ độc thủ đó...đã được áp dụng cho các “đồng chí” khó ưa của chúng trong màn đấu đá tranh giành quyền lực.

Chẳng có chuyện “thân Tàu” hay “thân Mỹ” gì cả, muốn đoạt được vị trí cao hơn để đạp lên đầu thằng khác thì phải dùng kế độc, đơn giản chỉ có vậy.
_ _ _
Chúng ta đang đấu tranh chống bọn VGCS, 1 thế lực cực kỳ hiểm độc và gian ác, so với thực dân Pháp hay bọn Tàu bành trướng, vì chúng cũng là người Việt cũng máu đỏ da vàng.
Chúng núp dưới danh nghĩa đồng bào của chúng ta, thậm chí chúng cũng là người thân của chúng ta.
Đây là cuộc chiến khó hơn bất kỳ cuộc chiến dành độc lập nào, nó đòi hỏi chúng ta phải hết sức tỉnh táo trước cạm bẫy do chúng giăng ra.
Tiếp tay cho chúng ở Hải Ngoại là những bọn chó đẻ Việt Tân, SBTN, BBC, VOA, Người Việt,..v.v...

Do đó, xin các Chiến Sĩ Đấu Tranh Quốc Nội, hãy tự chuẩn bị cho mình những biện pháp an toàn trước khi tham gia đấu tranh, đừng để số phận của mình phải kết thúc bi thảm trong các trại tù của VGCS một cách bí ẩn.

Riêng tại hải ngoại, xin những người Việt Tỵ Nạn CS đừng vì ngây thơ mà tiếp tay cho quân thù...mà hãy mạnh dạn vạch mặt chỉ tên những tên điếm chính trị.

Quan Truong.
Ngày 09 Tháng 08, 2017

Tài Liệu Tham Khảo Thêm:

CẤM CÔNG TY REPSOL CỦA TÂY BAN NHA VÀ VỤ FORMOSA: HAI THÔNG ĐIỆP ĐẦU HÀNG TOÀN DIỆN TÀU BÀNH TRƯỚNG NỮA CỦA TẬP ĐOÀN VGCS!

Link: http://www.chinhkhiviet.net/2017/08/cam-cong-ty-repsol-cua-tay-ban-nha-va.html
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website