CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, July 21, 2017

TƯỢNG ĐÀI Gạc Ma: MỘT THÔNG ĐIỆP ĐẦU HÀNG TÀU BÀNH TRƯỚNG VĨNH VIỄN VÀ VÔ ĐIỀU KIỆN CỦA TẬP ĐOÀN VGCS


TƯỢNG ĐÀI Gạc Ma: MỘT THÔNG ĐIỆP ĐẦU HÀNG TÀU BÀNH TRƯỚNG VĨNH VIỄN VÀ VÔ ĐIỀU KIỆN CỦA TẬP ĐOÀN VGCS
 

 
 

 

Ngày 15-07-2017, VGCS đã khánh thành “Khu tượng đài Gac Ma” tại Thôn Thuỷ Triều, Xã Cam Hải, Huyện Cam Lâm, Khánh Hoà.

Đã có các cơ quan truyền thông lề phải cũng như lề trái của VGCS, truyền thông của lũ đấu tranh cuội trong và ngoài Việt Nam (như SBTN là một thí dụ);  kể cả Ban tiếng Việt của truyền thông nước ngoài như BBC, RFA, VOA…

Sau khi Chính Khí Việt tham khảo những bản tin nói trên, thấy có đủ chứng cớ cụ thể để đi đến kết luận rằng: Tượng Đài Gạc Ma là một Thông Điệp đầu hàng Tàu bành trướng vĩnh viễn và vô điều kiện của tập đoàn VGCS. Trong các bài viết của các cơ quan "truyền thông" nói trên, chúng  đã lưu manh cho xen lẫn vào một số tin tức loại “xe cán chó” để  chứng minh với người dân Việt Nam bị trị trong và ngoài nước cùng với các thế lực duy tiền ngoại quốc, rằng chúng vẫn chuẩn bị “CHỐNG TÀU BÀNH TRƯỚNG”!?

Để chứng minh sự khẳng định nói trên, Chính Khí Việt xin so sánh về hai sự kiện của hai loại tượng đài mà tập đoàn VGCS đã cho xây dựng.  Đó là “Tượng đài tưởng niệm 10 nữ TNXP” tại Ngã ba Đồng Lộc (Hà Tĩnh); và cái gọi là “Tượng đài tưởng niệm chiến sỹ Gạc Ma”!

SO SÁNH, CHỨNG CỚ GIỮA HAI TƯỢNG ĐÀI

Thứ nhất: “Tượng đài về 10 nữ TNXP” ở Ngã ba Đồng Lộc (Hà Tĩnh) là vinh danh 10 nữ Thanh Niên Xung Phong VGCS CHỐNG MỸ!?

Theo link dưới đây:


Link nói trên của Đài Tiếng Nói Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa đã cho biết:

Ngày 23-07-2009, Uỷ Ban Nhân Dân Hà Tĩnh và Bộ Giáo Dục Đào Tạo của nguỵ quyền VGCS đã tổ chức lễ khởi công phụng tượng 10 nữ thanh niên xung phong VGCS ở Ngã ba Đồng Lộc.

Chú Ý:  Ban tổ chức xây dựng “tượng đài 10 nữ TNXP” trực thuộc nguỵ quyền VGCS với Uỷ ban nhân dân Hà Tĩnh và Bộ Giáo Dục và Đào tạo trong tổ chức của Nguỵ quyền VGCS.  Điều quan trong nữa là dự lễ khởi công này có sự hiện diện của hai tên đại việt gian cao cấp là:

-         Việt gian Hồ Đức Việt, Uỷ viên Bộ chính trị, kiêm Bí thư trung ương VGCS; Trưởng ban tổ chức TRUNG ƯƠNG.

-         Việt gian Nguyễn Thiện Nhân, Phó thủ tướng nguỵ quyền VGCS.

 

Theo tin  VTV của VGCS qua link dưới đây:

VTV.vn - Tối 1/5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới dâng hoa và dâng hương tưởng niệm các nữ thanh niên xung phong đã hy sinh tại Ngã ba Đồng Lộc. (Chú thich của báo lề phải VGCS)

Đến tối 01-05-2016, đích thân tên thủ tướng nguỵ quyền VGCS Nguyễn Xuân Phúc dâng hương cho 10 nữ TNXP VGCS ở Ngã ba Đồng Lộc.

Và qua tin của link dưới dây:

http://news.zing.vn/noi-yen-nghi-cua-10-co-gai-dong-loc-post562107.html


Ngã ba Đồng Lộc thuộc địa phận xã Đồng Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) nằm trên đường mòn Hồ Chí Minh (qua dãy Trường Sơn), giao điểm của quốc lộ 15A và tỉnh lộ 2 của Hà Tĩnh. Vào những năm tháng chiến tranh chống Mỹ, mọi con đường từ Bắc vào Nam đều phải đi qua khu vực này. Địa danh Đồng Lộc có diện tích khoảng 50 ha, nằm gọn trong một thung lũng hình tam giác, hai bên là đồi núi trọc, giữa là con đường độc đạo. Do địa hình như vậy nên bom đạn của địch dù trút xuống phía nào, đất đá cũng lăn xuống đường cản trở giao thông. (Chú thích của báo lề phải VGCS)
 
Sau khi đất nước thống nhất, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã rà xét tất cả các điểm chiến đấu của TNXP trong đoàn quốc và chọn di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc để xây dựng Tượng đài chiến thắng. Công trình nằm dưới thung lũng trong Công viên Tuổi trẻ - nơi trước đây chi chít hố bom. Tượng đài được khánh thành vào dịp kỷ niệm 30 năm chiến tháng Đồng Lộc (15/7/1998).
Sau khi đất nước thống nhất, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã rà xét tất cả các điểm chiến đấu của TNXP trong đoàn quốc và chọn di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc để xây dựng Tượng đài chiến thắng. Công trình nằm dưới thung lũng trong Công viên Tuổi trẻ nơi trước đây chi chít những hố bom. Tượng đài được khánh thành vào dịp kỷ niệm 30 năm chiến tháng Đồng Lộc (15/7/1998). (Chú thích của báo lề phải VGCS)
Noi yen nghi cua 10 co gai Dong Loc hinh anh 3
Tháp chuông Đồng Lộc được xây dựng trên đồi, với diện tích gần 7.000 m2, chiều cao 7 tầng, hình bát giác đều, kết hợp hình thức đài tháp và lầu vọng cảnh truyền thống, được cách tân ở phần thân tháp. Hiện vật này thể hiện sự tri ân của nhân dân, của thế hệ trẻ đối với các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập dân tộc. (Chú thích của báo lề phải VGCS)
 


 

 
 


Thứ hai: Còn cái gọi là “Khánh thành tượng đài tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma”, qua thông tin của link dưới đây:


Vòng tròn bất tử ở Tượng đài tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma - Ảnh: TRUNG TÂN (Chú thích của báo lề phải VGCS)

THÌ:  kẻ khởi xướng xây dựng công trình tượng đài tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma này là Việt Gian Đặng Ngọc Tùng, Chủ tịch đã về hưu của cái gọi là Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa, một công cụ của Đảng VGCS được tổ chức theo mô hình Xã Hội Dân Sự của VGCS để đoàn ngũ hoá giai cấp công nhân và các tầng lớp lao động, giúp cho VGCS và các đối tác của VGCS có thể cướp được lao động thặng dư nhiều nhất!  Đồng thời có sự tham gia của Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh Khánh Hoà.  Ngày Khánh thành cũng chỉ có nhân vật đình đám nhất là tên việt gian Đặng Ngọc Tùng đã về hưu (nghĩa là chẳng có quyền gì hết).

Chính Khí Việt xin lưu ý quý bạn đọc hãy chú ý nhận xét hai công trình vinh danh “Tinh thần Chống Mỹ” và vinh danh “Tinh Thần Chống Tàu bành trướng” qua hai tấm hình của hai loại tượng đài đó thì sẽ thấy chúng khác nhau một trời một vực như thế nào.

1/ 10 Nữ Thanh Niên Xung Phong VGCS (CHỐNG MỸ) thì  tượng đài “HOÀNH TRÁNG và biểu hiện tinh thần ‘CHỐNG MỸ KHÔNG KHOAN NHƯỢNG’!!!

2/ Riêng tượng đài vinh danh “64 hải quân” của nguỵ quân VGCS thì đã cho thấy đó là hình ảnh 64 nguỵ quân VGCS đã cầm cờ trắng đầu hàng không điều kiện khi bị 40 thằng lính Tàu bành trướng tiêu diệt không còn thằng nào sống sót.  Đã thế 64 tên nguỵ quân việt gian cộng sản lại còn bị bút nô VGCS “xúi trẻ ăn cứt gà sáp” với bài viết có tên “Vòng Tròn Bất Tử Ở Gạc Ma và bài học cho người trẻ”(sic)!!!???

 

Nếu nhìn vào những tên nguỵ quân VGCS bị chết thảm, tượng bị một vòng tròn trắng bao quanh giống như miệng cống mà lại bị chơi chữ bằng cách gọi là “Vòng tròn bất tử” (sic).  Cái vòng tròn không cho những tên đầu hàng của nguỵ quân VGCS thoát lên trời mà lại gọi là “vòng tròn bất tử” thì có phải là VGCS đã đưa thông điệp rằng VGCS không chỉ đầu hàng Tàu bành trướng về mặt quân sự mà còn thừa nhận toàn bộ hệ thống chính trị của Đảng VGCS xin hàng vô điều kiện Tàu bành trướng qua câu phát biểu với đài BBC của Đại tá nguỵ quân VGCS Phạm Hữu Thắng, thuộc viện nghiên cứu lịch sử quân sự “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”, thừa nhận về vấn đề Gạc Ma rằng:  “...nói là có ‘lệnh cấm bắn’ thì không phải, mà thực ra có một chủ trương không dùng tàu lớn, không dùng các phương tiện lớn để gây xung đột lớn của đảo. Tôi nghĩ đó là CHỦ TRƯƠNG CỦA BỘ QUỐC PHÒNG, CŨNG NHƯ BỘ CHÍNH TRỊ VIỆT NAM như thế rồi” (sic)!!!


Tập đoàn VGCS đã vinh danh sự đầu hàng Tàu bành trướng của nguỵ quân VGCS và coi đó là mẫu mực “bất tử” (tức vĩnh viễn).  Nhưng chúng sợ quá lộ liễu trong lúc tình hình trong và ngoài nước còn chưa thể hiện nguyên hình là Việt Gian Cộng Sản, công cụ của Tàu bành trướng được, nên chúng mới phải cố tình giảm nhẹ sự can thiệp của Đảng VGCS và Nguỵ quyền VGCS, đặc biệt là Bộ quốc phòng VGCS.  Cho nên kinh phí làm Tượng Đài Gạc Ma là từ những đóng góp của: “Tổ chức công đoàn, công nhân, lao động các cơ quan, đơn vị, đồng bào trong nước, kiều bào ngoài nước, nhằm tỏ lòng thành kính và biết ơn các anh hùng liệt sĩ hải quân”. (SIC)

Điều này rất quan trọng,  thứ nhất là chúng không lấy tiền từ tổ chức Đảng hay của của nguỵ quyền VGCS quản lý, chính thức cho xây dựng Tượng Đài tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma; thứ hai, chúng coi đây là việc tự phát của các Tổ chức dân sự (mô hình) của VGCS, thuộc các tầng lớp nhân dân cả trong và ngoài Việt Nam. Và chúng ngầm đưa một thông điệp cho Tàu bành trướng là toàn dân trong và ngoài nước Việt Nam “tỏ lòng thành kính và biết ơn các anh hùng liệt sĩ hải quân” (sic) (trích theo bài “Vòng tròn bất tử ở Gạc Ma và bài học cho người trẻ” của Giáo Dục net).  Ngoài ra chúng cũng không dám để một ai có vai vế hiện diện trong Lễ Khánh Thành.  Hoàn toàn khác với “Tượng Đài Vinh Danh ‘CHỐNG MỸ’ của 10 Nữ Thanh Niên Xung Phong”!!!

Chính Khí Việt

Ngày 21 Tháng 7, 2017

Tài liệu tham khảo mới nhất:

http://baodientu.chinhphu.vn/Hoat-dong-cua-lanh-dao-Dang-Nha-nuoc/Thu-tuong-du-le-tri-an-cac-anh-hung-liet-si-Nga-ba-Dong-Loc/312173.vgp

Thủ tướng dâng hương tại mộ của 10 cô gái hy sinh tại Ngã ba Đồng Lộc. Ảnh: VGP/Quang Hiếu
(Chú thích báo lề phải của tập đoàn VGCS)


0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website