CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, July 6, 2017

Quan Truong: BBC ĐANG DIỄN KỊCH ĐỂ CỨU NGUY CHO VGCS?

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, bộ vét và văn bản

 
BBC ĐANG DIỄN KỊCH ĐỂ CỨU NGUY CHO VGCS?
http://www.chinhkhiviet.net/2017/07/quan-truong-bbc-ang-dien-kich-e-cuu.html
 
Ngày 3 tháng 7 vừa rồi, trên tờ báo BBC bất lương có đăng 1 bài với tiêu đề: “Quân đội VN làm được gì nếu bị tấn công?”...
http://www.bbc.com/vietnamese/vietnam-40449094
BBC vốn đã không phải làm việc này lần đầu tiên, mà đã làm rất nhiều lần...
Cách đây không lâu, hẳn quý độc giả vẫn còn nhớ vụ đưa tin Tàu Cộng “dọa” cho “Việt Nam” 1 bài học bằng cách đưa ra kế hoạch xâm lược Việt Nam trong 30 ngày?
Thông tin đó, theo như tôi nhớ không nhầm thì...cũng được lấy từ 1 blog nào đó hoặc trên diễn đàn theo kiểu viết tự do, thích gì viết nấy, vô thưởng, vô phạt, nói tóm lại là 1 thứ thông tin rác trên Internet.
Lần này, bổn cũ soạn lại BBC lại đưa ra cái tin: Trung Cộng đang cảnh báo VGCS có thể gây chiến tranh, và thức tỉnh dân Hán hãy chuẩn bị tinh thần đón chiến tranh, và tất nhiên cũng lại dựa vào luồng thông tin...rác như vậy.
Vấn đề đặt ra là...tại sao BBC lại dùng cái thông tin rác đó để mang ra đăng chính thức trên 1 tờ báo được coi là “khá” uy tín?
Là bởi vì họ biết rằng: trong giai đoạn từ năm 1975 đến năm 1979...khi BBC liên tiếp tố cáo âm mưu xâm lược Đông Nam Á của đám lính ngụy lê dương đỏ, thì VGCS đã coi BBC là 1 trong những “thế lực thù địch”.
Sau ngày VGCS “đổi mới” lập tức BBC cũng trở cờ để trở thành “cơ quan trung gian khách quan”.
Chính vì có 1 quá khứ mà...những người dân Việt Nam đã biết đến BBC như 1 “thế lực thù địch” của VGCS, nên không ít người trong số họ đã “trao duyên” lầm cho tên “sở khanh”, và cho đến nay vẫn còn chưa biết mình đang bị lừa, bởi thực chất...họ chỉ đang đọc báo “Đảng” ở hải ngoại mà thôi.
_ _ _
Tại sao chủ đề bài Tàu, chống Tàu, chiến tranh với Tàu..v.v..lại được BBC và các đài báo tay sai VGCS thổi phồng lên như vậy?
Là vì thực chất...những sự kiện hiển nhiên đang diễn ra trước con mắt của những người dân Việt Nam như:
- Phân định biên giới phía bắc, mất hơn 700 cây số vuông về phía Tàu.
- Chia cắt lãnh hải của Việt Nam...qua đường LƯỠI BÒ.
- Sự kiện ngư dân VN đánh cá bị bắt...vì vi phạm chủ quyền lãnh thổ ngay trong chính ngôi nhà của mình.
- Tàu Cộng thành lập đơn vị hành chính cho HS-TS..v.v..
Tất cả những sự kiện nêu trên đã làm cho...dù có là người mù lòa cũng thấy được chân tướng việt gian của bọn VGCS.
Chính vì thời đại ngày nay là thời đại của thông tin, VGCS không còn bưng bít được tai mắt của người dân thấp cổ bé họng, nên chúng phải tìm cách ứng phó với những tình huống mới.
Để nhằm đối phó với những bối cảnh trong kỷ nguyên...không thể chia cắt liên lạc hoặc kiểm duyệt thông tin được nữa, chúng liền bỏ nhiều tiền ra để bắt đầu cài người, mua chuộc các cơ quan truyền thông bằng nhiều thủ đoạn...từ việc mua phóng viên, đến tài trợ quỹ hoạt động..v.v..
Rất nhiều các hãng truyền thông lớn đã sử dụng chữ của VGCS, đưa những bài viết, tiếng nói của những tên phản tỉnh cuội như Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, Dương Thu Hương, Nguyễn Minh Cần..v.v...để trưng ra cái gọi là khách quan, đa chiều.
Những màn kịch đó...dù không phải là có thể bịt mắt được tất cả mọi người, nhưng cũng đã làm cho nhiều người nhìn gà mà...hóa cuốc.
Chỉ cần trong số các nguồn thông tin hổ lốn ấy...người ta bị lẫn lộn...thì tụi VGCS đã thành công trong cuộc chiến tranh tâm lý.
Thực chất tụi VGCS đã là tay sai của Tàu Cộng bành trướng từ lâu, không phải mãi đến ngày nay chúng mới lộ diện.
HCM đã từng lòn háng Tàu Cộng ra sao? Tàu Cộng từng sử dụng VGCS như thế nào? Nhiều bài viết có sử liệu rõ ràng đã nói rõ, xin miễn kể ra đây vì quá dài...
Vì sao Tàu Cộng xăng xái giúp đỡ Hồ và đám VGCS? Là vì chúng phát hiện thấy rằng có thể sử dụng VGCS để làm tay sai.
Và chỉ trong lần thí nghiệm đầu tiên mang tên “cải cách ruộng đất” thì chúng đã thực sự hài lòng.
* Duy nhất, trong giai đoạn khi Mẹ đẻ Nga-xô muốn tiêu diệt mẹ ghẻ Tàu cộng thì...VGCS đã dám trở mặt với mẹ ghẻ Tàu cộng để về hùa với Mẹ đẻ Nga-xô.
Đáng tiếc cho con chó là...chủ nó chết yểu nên lại phải khom lưng uốn gối ở Thành Đô vào năm 1990. Với một lý lịch đi làm Việt Gian như vậy liệu có thể tin rằng giữa VGCS và Tàu Cộng sẽ có chiến tranh?
1. VGCS không bao giờ là đối thủ của Tàu Cộng, ngay cả khi VGCS được Mẹ đẻ Nga-xô viện trợ vũ khí tối đa để xâm lược trọn Miền Nam, và ngay sau khi xâm lược trọn vẹn với vũ khí viên trợ trong tay và chiến lợi phẩm cướp được...chúng cũng không dám xưng danh ngang hàng với Tàu Cộng.
Giờ đây sau hơn 40 năm bị kiệt quệ về kinh tế, vũ khí thì cơ bản là của Nga Sô...đã bị “hiệu ứng nhiệt đới” hay còn gọi là rỉ sét.
Chỉ với vài cái tàu ngầm loại nhỏ và vài cái máy bay SU-30 mới mua được mà VGCS dám thách thức với Tàu Cộng?
2. Cho dù có 1 thế lực hùng hậu như Hoa Kỳ và các nước phương Tây hỗ trợ đi chăng nữa...VGCS cũng sẽ chỉ làm “cọp giấy” mà thôi...bởi các yếu tố sau đây:
- VGCS sẽ tan vỡ...nếu mô hình đoàn ngũ hóa trong xã hội bị phá vỡ (các chi bộ không còn được tồn tại trong các cộng đồng dân cư, công sở, trường học, doanh nghiệp). Như vậy VGCS muốn tồn tại phải giữ vững được mô hình như hiện nay.
VGCS chưa có bất cứ gì gọi là sáng tạo hơn các bậc đàn anh của chúng...kể cả là từ cách đánh du kích.
- Những tên Việt Gian Gộc đang nắm quyền tại Trung Ương VGCS đều là hàng ngũ thần phục Tàu Cộng (không có ngoại lệ).
- Nếu VGCS có phát động chiến tranh, người dân Việt Nam sẽ đứng ngoài cuộc, vì họ đã nhận ra bản chất của lũ VGCS thực chất chỉ là bọn lừa đảo, láo khoét, lợi dụng sức dân để làm lợi cho ngoại bang, lịch sử đã chứng minh không chỉ 1 lần.
Nhưng tại sao BBC và đám truyền thông bất lương khác lại thổi bùng chuyện “chống Tàu” của VGCS?
Trong suốt chiều dài lịch sử, người dân Việt Nam luôn hết lòng yêu nước, chúng ta rất dễ bị kích động về sự xâm lược lãnh thổ, nhất là đối với đám Hán Chệt.
Chúng ta đã có cả ngàn năm chiến đấu chống Tàu, lớp người này thất bại, lớp người khác đứng lên, đánh cho đến khi chúng phải cút về nước.
Chính vì biết lợi dụng điểm tế nhị này...VGCS và đám tay sai đã biến chuyện dâng đất dâng biển thành có lợi cho chúng.
Trước những con mắt không thấu đáo về chính trị, VGCS đã sử dụng các phương tiện truyền thông tạm được coi là “khách quan” với những kiêu khai thác tin tức và bình luận làm lợi cho chúng.
Trước con mắt của người dân Việt Nam hiện nay, với những bài viết kiều như “Quân đội VN làm được gì nếu bị tấn công?” hoặc “kế hoạch xâm lược Việt Nam trong 30 ngày” đã làm cho người đọc quên đi hình ảnh của lũ Việt Gian Bán Nước.
_ _ _
- Do đâu mà Tàu Cộng chiếm được Hoàng Sa?
Do Tập Đoàn VGCS toa rập với Tàu Cộng...dâng cho chúng.
- Do đâu ngư phủ Việt Nam bị bắn chết, cướp phá tàu bè, và đòi tiền chuộc?
Do VGCS ký thỏa ước phân chia lãnh hải.
- Do đâu bị mất đất biên giới?
Do chính bộ chính trị của VGCS đã ký thỏa ước với Tàu Cộng tại Đô Thành (điều này chính Lê Khả Phiêu đã thú nhận trong buổi họp trù bị Đại Hội 9 của chúng.)
Người dân Việt Nam chúng ta vốn có 1 kẻ thù truyền kiếp là bọn Hán Chệt, nhưng kẻ tiếp tay cho chúng lại là lũ VGCS.
Muốn giữ được bờ cõi thì hãy biết tránh vết xe đổ của An Dương Vương trước khi quá muộn.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website