CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, July 27, 2017

NHỮNG BÓNG MA ĐI TRÊN ĐƯỜNG

  NHỮNG BÓNG MA ĐI TRÊN ĐƯỜNG
 
 

 
 
 • https://www.facebook.com/nhatky/posts/320583825010676
 • https://www.facebook.com/VietNamThongTanXa/posts/1014219315346388
 • https://www.facebook.com/latdodangcsvn/posts/320584348343957
 •  
   

   

  Trước đây cả chục năm, ông LM Nguyễn Văn Lý cầm đầu cái gọi là “Khối 8406” cũng đã có lời kêu gọi toàn dân hãy mặc áo  trắng để biểu tình.  Sở dĩ Chính Khí Việt không nói rõ là biểu tình chống ai. Vì nếu nói chống tập đoàn VGCS thì chẳng có một bằng chứng cụ thể nào ngoài lời kêu gọi “mặc áo trắng” mà thôi.  Còn nếu  nói là LÀM CHỈ ĐIỂM CHO VGCS thì lời kêu gọi đó lại có những bằng chứng rất cụ thể. 
  Đó là, trước khi có cái vụ “mặc áo trắng” thì Nguyễn Văn Lý cùng với nhóm điều hành cái gọi là “Khối 8406” gồm những tên như an ninh VGCS Đỗ Nam Hải; nhân vật 007 Nguyễn Chính Kết và một người đã từng bị tố giác là Linh Mục chui, là Phan Văn Lợi (hình như hắn chỉ làm những gì CÓ LỢI cho bản thân).  Đấy chính là việc quy định bất cứ ai gia nhập “Khối 8406” và đảng “Thăng Tiến” đều bắt buộc phải khai báo như những kẻ gia nhập vào tổ chức của VGCS vậy.  Nào là tên tuổi thực, địa chỉ cư trú thực, thời điểm xin gia nhập, nghề nghiệp đang làm, hoàn cảnh gia đình, số điện thoại cầm tay và số điện thoại bàn của gia đình, nếu có thể cũng cần khai báo rõ ràng về một số bạn bè chí thân (tức là cùng chí hướng)!!!  Và sau vụ “mặc áo trắng” đó, đã có nhiều người thắc mắc về số lượng thành viên của khối 8406 và đảng Thăng Tiến đã biến đâu mất tích hết?  Nhưng theo Nguyễn Văn Lý thì con số đó có tới trên 10 ngàn người, chẳng lẽ không  một ai có khả năng làm được việc hay sao mà lại: lúc thì Nguyễn Văn Lý đứng đầu, Đỗ Nam Hải đứng thứ hai, Nguyễn Chính Kết đứng thứ ba và Phan Văn Lợi đứng thứ 4.  Số nhân sự  thật giống hệt như lũ bài tây ba lá bịp thường gào lên “hai cây bài, một cây Tây, một cây Đầm; trông tinh mà đánh!”  Sau khi Nguyễn Chính Kết "vượt biên" qua ngã Cam Bốt sang tới Mỹ, là lúc Nguyễn Văn Lý –theo lối nói của- Tôma Bút Thép – Luân Minh Bui, tự nhận là người phát ngôn của Cha (tức Nguyễn Văn Lý), đã cho biết rằng: “Cha đã vì dân tộc BỊ GIÁO DỤC CS tẩy não và tan nát nhân tâm, dù tuổi già cha không một ngày không nghĩ lo cho dân tộc.” (sic)


  Chú Ý 1:  Như thế có nghĩa Nguyễn Văn Lý đã bị VGCS GIÁO DỤC, TẨY NÃO VÀ TAN NÁT NHÂN TÂM! Cho nên sau hơn 10 năm, nghĩ rằng những thế hệ ở lúc 8406 ra đời mới có 10 tuổi, thì nay chắc cũng rất hiếm những ai thuộc thế hệ thời đó đến nay còn nhớ tới vụ “mặc áo trắng” do Nguyễn Văn Lý phát động.


  Vì thế, vào thời điểm này, nghĩa là VGCS đã thông qua lũ đấu tranh cuội để làm một thứ Hoà Giải – Hoà Hợp giữa Việt Gian Cộng Sản với Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà một cách êm thấm.  Gọi là êm thắm vì chưa thấy một ai đề cập tới cái loại Hoà Giải Hoà Hợp của VGCS với người yêu nước mà cũng là nạn nhân của VGCS và các mẫu quốc Nga – Tàu; bây giờ lại thêm cả các thế lực Duy Lợi Quốc Tế!  (Sau loạt bài này, Chính Khí Việt sẽ chia sẻ với quý bạn đọc những tài liệu về cái thứ Hoà Hợp Hoà Giải Ma Quỷ đó).


  Chú Ý 2: Xin quý bạn đọc quay trở lại để tham khảo thật nghiêm chỉnh lời kêu gọi của Nguyễn Văn Lý, nhân danh cho cái gọi là “Tập Hợp Quốc Dân Việt”, đã kêu gọi “tiếp tục biểu tình ôn hoà đồng loạt toàn quốc Chúa Nhật 12 Tháng 3, 2017, và mỗi Chúa Nhật hoặc ngày nghỉ suốt năm 2017, để bảo vệ sự sống và cứu quốc dân thoát Tàu cộng!” (sic)


  Bản kêu gọi này nếu không có lời chứng của Tô Ma Bút Thép rằng Nguyễn Văn Lý: “còn minh mẫn hơn những kẻ mang danh đấu tranh mà nối giáo cho giặc” (sic) thì chúng ta sẽ tưởng rằng đây là một tên bị bệnh Thần Kinh vì Hoang Tưởng, Háo Danh nên viết bậy viết bạ, mù tịt về chính trị và cũng mù tịt về lịch sử của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. 


  Nhưng những ai đã biết rõ từ vụ kêu gọi “mặc áo trắng” từ 2006 đến nay thì sẽ không thấy được rằng Nguyễn Văn Lý "RẤT MINH MẪN" và âm mưu sâu đậm trong vai trò làm chỉ điểm cho tập đoàn VGCS trong cả lần mặc áo trắng lần trước lẫn mặc áo trắng lần này. 


  Chú Ý 3:  Bản kêu gọi lần này của Nguyễn Văn Lý là hắn cố tình viết như một người bị tâm thần để đề phòng nếu bị phát hiện thì sẽ được coi như  bị tâm thần thứ thiệt, vì không một ngày nào không lo nghĩ cho dân tộc, dù tuổi đã già như Tô Ma Bút Thép – Luân Minh Bui đã xác nhận.


  Cho nên quý bạn đọc hãy bỏ qua lối bút pháp của Nguyễn Văn Lý mà chỉ cần chú ý tới nội dung thì sẽ thấy rõ cái bộ mặt chỉ điểm viên cao cấp cho VGCS, vừa nguy hiểm, vừa lộ liễu, nhất là đang có nhiều biến động vì tình hình quốc tế đang có nhiều áp lực lên VGCS, kể từ khi Chính phủ Mỹ có người cầm đầu là Tổng Thống Donald J Trump. 


  Là một khu  kinh tế đặc biệt của Tàu bành trướng, lại thêm tập đoàn VGCS là tay sai của Tàu bành trướng hằng 70 năm trời có lẻ (1951-2017), cho nên tập đoàn VGCS đành phải dùng đến lá bài cho phép một số cuội vừa có uy  tính đôi chút, nhất là về phía quốc tế, lại vừa là kẻ trung thành với VGCS, đã chấp nhận tẩy não và có thâm niên phục vụ VGCS dẫn giắt cuộc đấu tranh của những người dân Việt Nam bị trị vào trận địa giả giống như:


  “Con kiến mà leo cành đa,

  Leo phải cành cộc, leo ra leo vào

  Con kiến mà leo cành đào

  Leo phải cành cộc, leo vào leo ra!!!”


  Chú Ý 4: Nguyễn Văn Lý đưa vào trong lời kêu gọi theo cách trộn lẫn thực - giả.  Nếu nghiêm chỉnh đọc và hãy tạm xoá bỏ rằng Nguyễn Văn Lý đã từng là một linh mục tốt khi còn ở giáo xứ An Truyền, Nguyệt Biều, để chỉ chăm chú vào nội dung bản kêu gọi mà thôi thì sẽ thấy hầu như nội dung lời kêu gọi chỉ là một sự thuyết phục người dân Việt Nam bị trị và đặc biệt là giáo dân để ĐẦU HÀNG không điều kiện đối với VGCS.  Và cũng qua đó đã RỬA TỘI cho VGCS, từ cái tội CHỦ ĐỘNG BÁN NƯỚC GIẾT DÂN thành ra LÀ NẠN NHÂN CỦA LÁNG GIỀNG SIÊU CƯỜNG O ÉP!?


  Thí dụ:  Nguyễn Văn Lý đã viết: “Đại thảm hoạ của tổ quốc và dân tộc Việt hiện nay 2017” (sic) là:


  1/ “Ác mưu biến Việt Nam thành một khu Hán thuộc của Tàu cộng đang được thực hiện rất rõ rồi” (sic).


  Câu viết trên có chút mơ hồ vì không nói rõ cái “Ác Mưu” kia là của Tàu bành trướng hay của VGCS???


  Chính Khí Việt xin lưu ý quý bạn đọc rằng, nói một cách cụ thể với bằng chứng cụ thể thì việc TỰ NGUYỆN BÁN NƯỚC VIỆT NAM VÀ DÂN TỘC VIỆT NAM CHO TÀU BÀNH TRƯỚNG thì tội phạm chínhTẬP ĐOÀN VGCS.  Thời điểm có văn bản bán nước cụ thể chính là cái gọi “Cương Lĩnh chính trị Đại Hội 2 của tập đoàn VGCS, năm 1951”.


  Trong cương lĩnh nói trên đã khẳng định rằng tập đoàn VGCS đi theo con đường của Mác Lê Nin, Stalin, và tư tưởng của Mao Trạch Đông.  Tất cả mọi hoạt động đều lấy chủ nghĩa Mác Lê  và tư tưởng Mao Trạch Đông làm KIM CHỈ NAM cho mọi HÀNH ĐỘNG VÀ TƯ DUY.


  (còn tiếp)


  Chính Khí Việt


   
  NHỮNG BÓNG MA ĐI TRÊN ĐƯỜNG


   
  2/ Không chỉ ghi trong cương lĩnh mà còn biểu hiện cụ thể trong TOÀN ĐẢNG VGCS và ngay trong nhân dân Việt Nam cư ngụ, nơi có thế lực VGCS nắm quyền quản lý, thông qua Chính phủ Liên Hiệp chống Pháp. Từ trụ sở các cơ quan cho đến nhà dân, cả cổng các Đền, Chùa, Nhà Thờ, chợ búa và ngay tại các cổng làng xã đều có treo hình của những tên mẫu quốc của tập đoàn VGCS là Nga Xô và Tàu bành trướng.
   
  Nga Xô thì có Malenkov; Bulganine; Vorochilov; Molotov.

  Về Tàu bành trướng thì có Mao Trạch Đông; Chu Đức; Chu Ân Lai; Bành Đức Hoài (sau đổi thành Lâm Bưu); Trần Nghị; Đặng Tiểu Bình.

  Nhưng cách sắp xếp thì bao giờ hàng ảnh trên cùng và ở chính giữa là Marx; Engel; Lenin; Stalin; Mao Trạch Đông; Chu Đức; Chu Ân Lai; Hồ Chí Minh; Trường Chinh; Phạm Văn Đồng; Võ Nguyên Giáp; Hoàng Quốc Việt.  Sau này có thêm Lê Duẩn đứng trên Trường Chinh; Phạm Hùng đứng trên Võ Nguyên Giáp và Nguyễn Chí Thanh. 

  Nguyễn Văn Lý tự nhận thông hiểu lịch sử thế giới cả ngàn năm về trước, vậy đã bao giờ thấy ở trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng lại có cái trò treo ảnh như vậy không?

  3/ Cũng nhắc để quý bạn đọc thấy rằng Nguyễn Văn Lý hoặc dốt nát thực, hoặc cố tình bao che cho VGCS, nên hắn đã cố tình không dám nhắc gì tới việc tên đại tội đồ việt gian bán nước Hồ Chí Minh, ngay cuối năm 1929, sau cái gọi là cuộc họp chuẩn bị cho việc ra mắt tổ chức VGCS, thì nó đã gởi thơ cho Bộ Thuộc Địa Nga Xô (núp trong cái áo Quốc Tế 3) và nó đã hứa rằng SẼ CHỈ TUÂN THEO LỆNH CỦA BỘ THUỘC ĐỊA NGA XÔ. Nó cũng hứa sẽ Nga Xô Hoá (tức bolsevik hoá) toàn đảng VGCS và sẽ Nga Xô Hoá toàn dân Việt Nam (sau này là toàn dân của 3 nước trên bán đảo Đông Dương).

  Để chứng minh lời hứa đó, tập đoàn VGCS (lúc đó đã đổi tên thành Đảng Cộng Sản Đông Dương do Nga Xô chỉ thị) đã làm ra cái gọi là “Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931”.  Như thế đã rõ ràng chưa hả Nguyễn Văn Lý???  Sau này cũng đừng quên rằng đại tội đồ, đại việt gian Hồ Chí Minh đã được Nga Xô giao nhiệm vụ hoạt động ở bên Tàu lục địa vào năm 1925. Chính nơi đây, được sự giúp đỡ của cộng sản Tàu, nó đã thành công trong việc bán Cụ Phan Bội Châu cho mật thám thực dân Pháp. 

  Khi Tàu cộng chiếm được toàn bộ lục địa vào năm 1949, thì  tập đoàn VGCS đã được họ Mao giúp đỡ về mọi mặt trong việc xây dựng, huấn luyện và cùng tham gia hoạt động trong cái gọi là “Quân Đội Nhân Dân Việt Nam”,  nhưng thực chất cái lực lượng này đã được tập đoàn VGCS dâng cho Tàu bành trướng làm NGUỴ QUÂN để trở thành lực lượng tiên phong và cũng là dấu mặt cái danh xưng nguỵ quân của chúng để hoạt động theo đúng điều mà đại tội đồ, đại việt gian Hồ Chí Minh đã hứa là Bolsevik hoá toàn đảng và Bolsevik hoá toàn dân của cả 3 nước trên bán đảo Đông Dương.

  Kể từ đó, cả Nga Xô lẫn Tàu bành trướng đều trở thành Ông Chủ của tập đoàn VGCS trên mọi bình diện và chỉ đạo chúng, thông qua về mặt công khai là hai toà đại sứ Nga xô và Tàu bành trướng.  Và cũng chỉ có Nga Xô và Tàu bành trướng công nhận về mặt ngoại giao cái tổ chức buôn dân bán nước này của VGCS, núp trong cái áo chính phủ Liên Hiệp Kháng Pháp mà thôi.

  4/ Những chuyện từ đó cho đến sau 1975 thì mọi người đa phần đã biết, cho dù không đầy đủ và có khi có thể còn bị bóp méo.

  Sau khi xâm lược xong Việt Nam Cộng Hoà, thì câu nói của Lê Duẩn rằng: “Ta đánh Mỹ là đánh cho Lên Xô và đánh cho Trung Quốc” (sic).

  Chỉ một câu ngắn ngủi đó, đã cho thấy Việt Gian Cộng Sản đã dâng nhân dân Việt Nam và Tổ Quốc Việt Nam cho Nga Xô và Tàu bành trướng.  Cuộc chiến trên đất nước Việt Nam mà lại nói là đánh cho “Liên Xô và đánh cho Trung Quốc” thì còn gì rõ ràng rằng Việt Nam đã trở thành tài sản của Nga Xô và Tàu bành trướng, về cả con người lẫn đất đai sông biển!

  5/ Cuộc chiến mà VGCS gọi là cuộc chiến Tây Nam và biên giới Phía Bắc thực tế là cuộc chiến của Nga Xô và Tàu bành trướng, đồng chủ nhân ông có âm mưu dành độc quyền. Nhưng vì vốn là con đẻ của Nga Xô cho nên tập đoàn VGCS Lê Duẩn, sau cái gọi là “Hiệp Ước Hoà Bình Hữu Nghị”  với Nga Xô là nguyên nhân dẫn đến cuộc chiến lần nữa mà VGCS “Đánh Tàu bành trướng là đánh cho Nga Xô”. 

  Chỉ vì Nga Xô sụp đổ cho nên tập đoàn VGCS đã quay lại khấu đầu tạ tội với Tàu bành trướng qua cái gọi là “Hội Nghị Thành  Đô”.  Kể từ đó VGCS đã dâng trọn vẹn Việt Nam cả phía Bắc lẫn phía Nam; cả con người lẫn đất đai sông biển; nói tóm lại là cả tinh thần lẫn vật chất cho Tàu bành bành trướng.

  Sự việc này là phía VGCS hoàn toàn CHỦ ĐỘNG VÀ TỰ NGUYỆN, giống hệt lá thư của tên đại tội đồ, đại việt gian Hồ Chí Minh đã gửi cho Nga Xô năm 1929, rằng: “Sẽ bolsevik hoá (tức Nga Hoá) toàn đảng, tiến tới bolsevik hoá toàn dân Việt Nam”.  Và sau khi đổi tên thành Đảng Cộng Sản Đông Dương, thì cũng phải bolsevik hoá cả Miên và Lào! 

  Cho nên nói như Nguyễn Văn Lý là SAI HOÀN TOÀN.  Bởi vì VGCS TỰ NGUYỆN HÁN HOÁ toàn bộ Việt Nam chứ không phải Tàu bành trướng “Xâm Lược”.  NẾU CÓ PHÂN BIỆT ĐƯỢC NHƯ THẾ VỚI NHỮNG TÀI LIỆU CỤ THỂ CỦA VGCS, đã được nêu ở phần trên, thì phải làm sao LOẠI TRỪ TẬP ĐOÀN VGCS và NHỮNG HỆ LUỴ do chúng để lại mới đúng là NHIỆM VỤ TRƯỚC MẮT VÀ LÂU DÀI CỦA TOÀN DÂN VIỆT NAM BỊ TRỊ. 

  Còn nếu lại coi việc chống “Tàu cộng xâm lược” (sic) như tên chỉ điểm Nguyễn Văn Lý,  lại coi việc có thể hợp tác với tập đoàn VGCS! Và như Nguyễn Văn Lý nói “KHÔNG COI BẤT CỨ AI LÀ KẺ THÙ” (sic)  nhưng lại  kêu gọi “LUÔN LÊN ÁN MỌI ĐIỀU ÁC- XẤU LỚN NHỎ BẤT CỨ TỪ ĐÂU, NHƯNG LUÔN THƯƠNG XÓT MỌI NGƯỜI ÁC XẤU” (sic).

  Lời kêu gọi của Lý được trích dẫn bên trên còn gì rõ ràng hơn rằng HẮN ĐANG ĐỨNG VỀ PHÍA AI trong thời điểm hiện nay để dụ dỗ mọi người Việt Nam trong và ngoài nước phải  KHÔNG ĐƯỢC “COI BẤT CỨ AI LÀ KẺ THÙ” (sic) và  PHẢI “THƯƠNG XÓT MỌI NGƯỜI ÁC XÂU(sic). 

  Chính Khí Việt ta hỏi tên chỉ điểm viên cho VGCS là Nguyễn Văn Lý  rằng  NGƯƠI KÊU GỌI BIỂU TÌNH CHỐNG AI VẬY khi “KHÔNG COI BẤT CỨ AI LÀ KẺ THÙ” (SIC), nghĩa là cả VGCS và Tàu bành trướng chăng? 

  Khi ngươi kêu gọi PHẢI “THƯƠNG XÓT MỌI NGƯỜI ÁC XẤU” (sic) thì có nghĩa là ngươi thương cả những tên chó ngao VGCS lẫn cả những  tên AN NINH TẦU BÀNH TRƯỚNG đã hợp tác chặt chẽ và đánh đập một cách dã man người dân Việt Nam bị trị?

  Ngay từ đầu bài, Chính Khí Việt ta đã KHẲNG ĐỊNH NGƯƠI, tên LƯU MANH CHÍNH TRỊ NGUYỄN VĂN LÝ LÀ MỘT TÊN CHỈ ĐIỂM TRUNG THÀNH CỦA VGCS từ lần đầu tiên, cách đây hơn chục năm, ngươi cũng đã phát động phong trào “mặc áo trắng”.  Lúc đó có biết bao kẻ U MÊ đã đội ngươi lên.  Bây giờ, năm 2017 này, ngươi lại  cho diễn tuồng “mặc áo trắng” dù trên giấy trắng mực đen ngươi đã lộ rõ LÀ CON CHÓ SĂN ĐẦU ĐÀN CỦA VGCS.  Thế mà cũng có biết bao những đứa đã từng LỚN LÊN TỪ CƠM GẠO VÀ  MÁI TRƯỜNG CỦA VIỆT NAM CỘNG HOÀ, thế mà VẪN CUN CÚT ĐI “CẦM C… CHO CHÓ LÝ ĐÁI”.  THẬT ĐÁNG BUỒN VÀ CŨNG THẬT NGUY HIỂM!!!

  Chú Ý 5: Sau đây là chứng tích chỉ điểm, được viết rõ trên giấy trắng mực đen mà tác giả là tên Lưu Manh Chính Trị Chó Nguyễn Văn Lý:

  Tập Hợp Quốc Dân Việt hướng dẫn 18 điểm biểu tình ôn hoà toàn diện CN 12-03-2017 & SUỐT NĂM 2017, Nguyễn Văn Lý đã viết ở mục II, Điểm thứ 6 như sau:  “khi bị côn an đánh, phải cầm tay nhau cùng ôn hoà ngồi xuống sát bên nhau, bảo vệ nhau, tránh để bị đánh vào mặt.  Tuyệt đối không la hét mắng chửi lại, không đánh trả, không ném đá.  Các chức sắc tôn giáo và các hội đoàn tuỳ nghi chọn trang phục.  TOÀN DÂN NÊN MẶC ÁO TRẮNG, TAY HOẶC CỔ CÓ MỘT GIÂY VẢI CÙNG MÀU, ĐỂ NHẬN RA NHAU & NGĂN CHẶN KẺ XẤU TRÀ TRỘN VÀO GÂY BẪY BẠO LỰC, TẠO CỚ ĐỂ ĐÀN ÁP, GIẢI TÁN DÂN HOẶC NGĂN CẢN BIỂU TÌNH LẦN SAU.” (SIC).

  Trong phần trích dẫn trên đã cho thấy tên Chỉ Điểm Nguyễn Văn Lý đã phân biệt rõ ràng:

  1/ “Các chức sắc tôn giáo và các hội đoàn TUỲ NGHI CHỌN TRANG PHỤC” (sic)

  2/ “TOÀN DÂN NÊN MẶC ÁO TRẮNG, TAY HOẶC HOẶC CỔ CÓ MỘT GIÂY VÀI CÙNG MÀU, ĐỂ NHẬN RA NHAU” (sic).

  Qua việc phân chia đó cho thấy các chức tôn giáo và các hội đoàn là những kẻ đồng mưu với CHỈ ĐIỂM VIÊN NGUYỄN VĂN LÝ, để  DỤ KHỊ NHÂN DÂN ĐI BIỂU TÌNH. Cho nên chúng được “TUỲ NGHI CHỌN TRANG PHỤC”.   Khác với nhân dân bị trị thì phải “MẶC ÁO TRẮNG, TAY HOẶC CỔ CÓ MỘT GIÂY VẢI CÙNG MÀU” (sic).

  Quý bạn đọc thấy chưa, việc mặc quần áo khác màu nhau là một cách giúp cho tập đoàn VGCS thấy những ai mặc áo trắng CHÍNH LÀ ĐỐI TƯỢNG TẬP ĐOÀN VGCS CẦN PHẢI LƯU Ý CÔ LẬP, THỦ TIÊU, HOẶC THEO DÕI ĐẶC BIỆT.  Trường hợp có những người dân thường mặc áo trắng chỉ đi công chuyện riêng mà không có ý tham gia biểu tình, thì cách chỉ dẫn của tên CHỈ ĐIỂM VIÊN NGUYỄN VĂN LÝ đã giúp cho VGCS không lẫn lộn để tránh bắt lầm. Đó là phân biệt việc mặc áo trắng với những người mặc áo trắng MÀ TAY HOẶC CỔ CÓ MỘT GIÂY VẢI CÙNG MÀU.  QUÝ BẠN ĐỌC THẤY CÁI THẰNG GIÁO GIAN NÀY LƯU MANH ĐẾN TẬN CÙNG VÀ CŨNG NGUY HIỂM VÔ CÙNG ĐỐI VỚI NHỮNG NGƯỜI NHẸ DẠ TIN VÀO LŨ TRUYỀN THÔNG QUỐC TẾ CŨNG NHƯ LŨ TRUYỀN THÔNG CUỘI NGƯỜI VIỆT ĐÃ TÌM CÁCH HOÁ TRANG BỘ MẶT CỦA NÓ, ĐỒNG THỜI KHAI THÁC TỐI ĐA CÁI THÀNH TÍCH KHI NÓ CÒN Ở AN TRUYỀN VÀ NGUYỆT BIỀU. Nghĩa là trước khi bị cải tạo tư tưởng như thằng Tô Ma  Bút Thép – Luân Minh Bui (người phát ngôn của tên chỉ điểm Nguyễn Văn Lý) đã viết trên giấy trắng mực đen hẳn hòi.

  3/ Ngày nay trên các con đường Việt Nam đi lại, người ta đã mặc áo với nhiều màu khác nhau. Tập đoàn VGCS chỉ cần chú ý tới những người mặc áo trắng, ngay từ khi họ bước chân ra khỏi nhà.  Bằng các cách khác nhau để tiếp cận, VGCS đã có sự CHỈ ĐIỂM của tên lưu manh Nguyễn Văn Lý nên chỉ chú ý tới những ai mặc áo trắng mà tay hoặc cổ có một giây vài cùng màu. Nghĩa là có thể bị bắt ngay hoặc lên hồ sơ theo dõi tiếp!

  4/ Trong lời kêu gọi, chỉ điểm viên Nguyễn Văn Lý viết là chống Tàu cộng, VÌ CHÚNG XÂM LƯỢC VIỆT NAM. Có nghĩa, Tàu cộng xâm lược là kẻ thù.  Nhưng hắn lại kêu gọi mọi người “KHÔNG COI BẤT CỨ AI LÀ KẺ THÙ”!?

  5/ Cũng nhân việc kêu gọi biểu tình hắn đã kêu gọi “TAY CẦM CỜ NGŨ SẮC TINH KỲ- LINH KỲ CỦA TỔ QUỐC” (sic)

  Quý bạn đọc thử nghĩ xem MẶC ÁO TRẮNG CẦM CỜ NGŨ SẮC THÌ CÓ KHÁC GÌ MỘT ĐÁM MA HAY MỘT ĐÁM RƯỚC CỦA ĐỀN MIẾU NÀO ĐÓ? Và hắn còn dám nói rằng Ngũ Sắc Tinh Kỳ là Linh Kỳ của Quốc Tổ.  Hắn giả vờ KHÙNG để giúp ý kiến cho lũ đi hàng hai ở hải ngoại mượn cớ “hưởng ứng lời cha Lý” (?)để công khai xoá bỏ Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà để thay vào đó  cái gọi là “Linh Kỳ của quốc tổ” của thằng đại lưu manh Nguyễn Văn Lý!!!

  Kết Luận

  Tất cả những dẫn chứng trong  2 bài này đều do Nguyễn Văn Lý đưa ra trên các thông báo của nó, sau khi được cải tạo  -mang ra làm trò hề trên sân khấu chính trị-  để giúp VGCS thống kê được những người Việt Nam bị trị có khả năng đoàn kết lật đổ bọn chúng.  Đồng thời cũng gây tranh cãi mất thời gian  tạo cơ hội giúp cho VGCS làm nốt những công việc cụ thể hoá lộ trình THÀNH ĐÔ!

  Nhưng cũng có một điều những người Việt Nam yêu nước -cần lợi dụng vụ này- sẽ giúp được cho việc nhận diện THẬT  và CUỘI trong phong trào chống VGCS với cấp trên của chúng là Tàu bành trướng!
   
  Chính Khí Việt
  Ngày 15 Tháng 03, 2017

  The Ghostly Shadows Walking On The Roads
   
   
   

  For a decade ago, Mr. Nguyen Van Ly had leaded an organization so-called "Block 8406" which called upon people nationwide for wearing white clothes during protesting rallies. Chinh Khi Viet doesn't pointed out neither who those rallies wanted to protest for, nor protesting against quisling Viet communist gang because of no proof; except his calling for "wearing white clothes". But his calling for rallies had many facts proving he has been an informant of that quisling Viet communist gang.

   

  The fact was that - before the incident of "white clothes wearing", Nguyen Van Ly and his executive staff so-called "Block 8406" with Do Nam Hai, communist security agent; spy agent 007 Nguyen Chinh Ket and a person who was accused as an underground priest Phan Van Loi (whose activities were in favored of himself) - the regulation of that organization required whoever wanted to joint "Block 8406" and political "Thang Tien Party" must give their personal information as the same request as a communist organization. Their information included real name, date of birth and permanent residency, date of entry, current occupation and family status, cell-phone number and home phone; as well as clear information of close friends (whose ideal was the same) if possible!! There was a question that many people had risen: -Where have those members of Block 8406 and Thang Tien Party been? 

   

  For Nguyen Van Ly's account, that number had been over 10,000. Could this organization had no staff member to lead had it sometime proclaimed Nguyen Van Ly as its chairman, Do Nam Hai as vice-chairman, Nguyen Chinh Ket and Phan Van Loi as its third and fourth leaders. The personnel staff looks like casino cheating hosts who shouted loudly "let look after your two playing cards' cunning to play". After Nguyen Chinh Ket's "fleeing out of border" to Campuchia en route to America, Nguyen Van Ly "despite his old age, without one single day break, he concerns for his folks who were brainwashed and conscience-broken by the communist education" (sic) as Toma But Thep Luan Minh Bui, spokesman of Father Nguyen Van Ly had told.

   

  Notice 1: That meant Nguyen Van Ly has been educated, brainwashed and conscience-broken by Viet communists. Therefore after 10 years, there is very few from that generation of 10 years old Block 8406 would be able to remember the "white clothes wearing" incident, produced by Nguyen Van Ly.

   

  Hence at that time, Viet communists had smoothly created a reconciliatory and compromise processing through fake fighters between Viet communists and officers, officials of Republic of Vietnam. Smoothly because there is no mention from anyone to a type of reconciliation and compromise between Viet communists and the patriots who also were victims of Viet communists and their masters Soviet, China and now, the international profiteering powers! (Chinh Khi Viet will share with readers documents of that evil reconciliation and compromise after this series of articles).   

   

  Notice 2: Our readers please seriously reread Nguyen Van Ly's call, in the name of the so-called "Unified National Population", for "continuing of peacefully protest nationwide at once on Sunday March 12th, 2017 and every Sunday or holiday of the whole year 2017 for lives protection and national salvation from Chinese communists" (sic)

   

  Without witness' words from To-ma But-Thep that Nguyen Van Ly's mind "has been more discerning than faked fighters who collaborated to the enemy" (sic), we should be fallen into misunderstanding of that he has been a mental whose writings were based on falsehood, fame eagerness and having no knowledge of politic or world history in general; Vietnam history in particular.

   

  People who clearly acknowledged of "white clothes wearing" incident from 2006 until now should not known that Nguyen Van Ly's mind is "extra discerning" and in deep collaboration as a formant of Viet communist gang; in both incidents of "white clothes wearing".

   

  Notice 3: Nguyen Van Ly's appeal this time was written intentionally by a mental orientation to prevent a faked mental from revealing; as Toma But Thep Luan Minh Bui's words affirmed that "despite his old age, without one single day break, he concerns for his folks".

   

  Never mind of Nguyen Van Ly's writing style, our readers! Just pay attention on its contents to find out his high ranking in informant duty for Viet communists; dangerously and apparently in a situation of world pressures on the Viet communists; especially from the takeover of U.S. government by President Donald J. Trump.

   

  As a special economic zone and also with a slave status of expansionist China for 70 years (1951-2017), the Viet communist gang must reluctantly use some prominent crooks -world class in particular who have been brainwashed, longtime served and loyal to the communists - to lead the being ruled Vietnamese population into a faked battle such as:

   

  "An ant when climbing a banian tree branch

  It must climb back and forth at the dead end

  An ant when climbing peach tree branch

  It must climb forth and back at the dead end!!" 

   

  Notice 4: Nguyen Van Ly mixed truth and falsity in his appeal. Let temporary forget that he had been a good priest at An Truyen parish in Nguyet Bieu and let pay attention and read seriously on his appeal itself, you will acknowledge that the contents of his appeal was just a preaching of unconditional surrender to the communists for those being ruled Vietnamese people and his parishioners in particular. And through it, he erased the crimes of the communists by transferring of their intentional commitments of selling the country and killing of its people into their status as victims of an abusive neighbor country!?

   

  For example: Nguyen Van Ly wrote: "The great disaster of fatherland and Viet people now in 2017" (sic) is:

   

  1/ The deadly conspiracy has been clearly committed of reducing Vietnam into a Hans' rule zone of communist China (sic)

   

  There is a little bit of confusion in that sentence because of no cleared subject or whose "deadly conspiracy"; expansionist China or Viet communists?? 

   

  Chinh Khi Viet must emphasize to our readers that, with actual facts and proofs, the suspect who volunteered to sell Vietnam and its people to expansionist China is no doubt the Viet communist gang itself. The time a selling bill was issued had been during their second general conference in 1951 with Viet communist gang's "Political Fundamental".

   

  That above fundamental had affirmed that Viet communist gang definitely followed the theories of Marx- Lenin, Stalin and Mao Tse Tung's thoughts. All of their activities must use Marxism Leninism and Mao Tse Tung's thoughts as their guidelines in every action and personal thought.

   
  2/ They have been written not only in Party's Fundamental but also in facts appeared all over Viet communist system and Vietnamese residential areas under communist rule; through anti-French coalition government.  Their portraits have been hanged on government offices, private houses, markets; temple gates, pagoda gates and church gates; and even on hamlet and village gates; included leaders of Viet communist's parent states like Soviet and expansionist China, such as:

   

  - Malenkov; Bulganine; Vorochilov; Molotov of Soviet

   

  -Mao Tse Tung, Chou Shih, Chou En-lai, Lin Piao, Chen Yi, Deng Xiao-ping.

   

  In the middle of top line have been always Marx, Engel; Lenin; Stalin; Mao Tse-tung; Chou-shih; Chou En-lai; Ho Chí Minh; Truong Chinh; Pham Van Dong; Vo Nguyen Giap; Hoang Quoc Viet.  Later, there were portraits of Le Duan above Truong Chinh; Pham Hung above Vo Nguyen Giap and Nguyen Chi Thanh.

  Claiming himself his acknowledgment of thousands of years in history, had Nguyen Van Ly ever seen such portraits hanging arrangement like that in the world and Vietnam in particular?

   3/ I would like to remind to readers that Nguyen Van Ly; stupid by himself or intentionally hiding for Viet communists, he had never mentioned great criminal Viet communist Ho Chi Minh. Later in 1929 after the so-called pre-grand opening of Vietnam Communist Party, Ho sent a letter to Soviet Colonial Ministry (camouflaged under 3rd International) and promised to obey only to the orders of the ministry. Ho also promised to transform his whole party members into Bolsevik and his people into Russians (later as people of Indochina).

  To carry out that promise, Viet communist gang (name changed into Indochina Communist Party at that time following Soviet's order) had created the so-called "Soviet Nghe-Tinh Movement 1930-1931". Is that clear , isn't that Nguyen Van Ly??  And never forget that during 1925, great Viet deceit criminal Ho Chi Minh was appointed his job in China by the Soviet. With the help of communist China right there, he succeed in betrayal of senior revolutionary Phan Boi Chau by helping French colonial secret services to capture Phan.

  When the communists took over mainland China in 1949, Viet communist gang had been helped by Mao on creating, training and working together in the so-called "Vietnam People's Army". In reality, this force had been given to the expansionist China by Viet communist gang as a deceit vanguard force to transform its party and national population of Indochina into Bolsevik.

  From that time, both Soviet and expansionist China became owners of Viet communist gang on every domain and openly controlled it through Soviet and expansionist China embassies. This Viet communist puppet organization, hidden under anti-French alliance government, was diplomatically recognized only by Soviet and expansionist China.

  4/ Almost everybody have known incidents happened from that time until after 1975; even not in full and probably in distortion by occasion.

  After taking over Republic of Vietnam, Le Duan had had a famous quotation: "Our fighting against Americans had been for Soviet and China" (sic)

  With that short quotation, deceitful Viet communists have proved that they gave fatherland Vietnam and its people to the Soviet and expansionist China as a tribute. It is definitely cleared that Vietnam; both in land, sea and population, has been property of Soviet and expansionist China; insisted in that quotation of Vietnam war which was fought "for Soviet and China".

  5/ The war that Viet communists called "Southwest War" and "North Boundary War" had in fact been the wars of Soviet and expansionist China; co-owners of a conspiracy for hegemony. As a slave of Soviet and after the so-called "Bilateral Peace and Friendship Treaty" signed with it, Le Duan communist gang was a cause of another war that Viet communists called "fighting against expansionist China for Soviet".

  Because of the Soviet collapse, Viet communist gang has returned to expansionist China for submission at the so-called  "Cheng Tu Conference". From that conference, Viet communists had given both North and South Vietnam; both its land, sea and people; and both spiritual and physical in summary as a tribute to expansionist China.

  Viet communists willingly and voluntary acted in that traitorousness; as similar as great communist Ho Chi Minh's letter to Soviet in 1929; promised to "transform the party and Viet population into bolsevik" (or into Russians); included Cambodge and Laos after changing its name into Indochina Communist Party.    

  Hence, Nguyen Van Ly's talking is totally wrong; because Viet communists transform whole Vietnam into Han race by themselves voluntary; not by expansionist "aggressor". By distinguishing that fact with their actual documents mentioned above, it is in either short term or long term responsibility for being-ruled national Vietnamese to somehow destroy Viet communist gang and their sequences.

  Following informant Nguyen Van Ly, the possible alliance with Viet communist gang in fighting against "China communist aggressor" must be built in a basic of "treating nobody as enemy" (sic) and "always to condemn all evils and deceits any size, anywhere and always give them mercy" (sic)

  His above appeal is no doubt meant which side has he chosen right now in his encouraging Vietnamese in Vietnam and oversea to "treat nobody as enemy" (sic) and "give all of bad people mercy" (sic)

  I, Chinh Khi Viet ask you, informant Nguyen Van Ly of Viet communists that who have you called to protest against when you "treat nobody as enemy" (sic); both Viet communists and expansionist China included?

  When calling for "giving all of bad people mercy" (sic), you mean giving mercy also to doggy Viet communists and expansionist China's security agents who co-operated in barbarous beating of being-ruled Vietnamese protesters?

  From the beginning of this article, I Chinh Khi Viet has insisted that you, a deceit politician Nguyen Van Ly who is a loyal informant of Viet communists from the first incident over a decade ago when you called for "white clothes wearing" movement. There were a lot of naive people who praised you at that time. Now in 2017, you repeat your play "white clothes wearing" again in writing that proved your real face as a head of the flock of doggy informants for Viet communists. Unfortunately, there are some guys whose growing up by foods and education of Republic of Vietnam but diligently "holding his dick for his peeing". How sadly and dangerously has it been!!   

  Notice 5: These are proofs in writing from informing credits that doggy deceit politician Nguyen Van Ly is the author:

  In "Unified Viet National Population" 18 guidelines for national peacefully protest on Sunday March 12th 2017, Nguyen Van Ly has written at Point 6 of column II: "in case of being beaten by communist police officers, let sit down side by side and protect each other peacefully; trying at best to protect your faces and absolutely never shout and curse, fight back or throw stones at them. Religious and organization leaders choose clothing by themselves. All national protesters need to wear white clothes, a fabric band of same color on arms or neck as signals for distinguishing each others and preventing of bad people who could able mingled into the crowds to make tricky violence, a good reason for being quelled, dispersed and barred of next rallies" (sic)

  That above excerpt has shown that informant Nguyen Van Ly could distinguished clearly:

  1/ Religious and organization leaders choose clothing by themselves" (sic)

  2/ All national protesters need to wear white clothes, a fabric band of same color on arm or neck as signals for distinguishing each others" (sic)

  In that guide, religious and organization leaders were collaborators of informant Nguyen Van Ly in encouraging people to rally. They therefore have had the rights to choose their own clothes. Contrary to that, being-ruled people must wear "white clothes, a fabric band of same color" (sic)

  I told you, my readers, that a different color wearing has been a helpful signal for Viet communist gang to find out the white clothes wearing subject to look after, isolate or even eliminate. For distinguishing with regular people who also had worn white clothes unintentionally and were not parts of the rally as a preventive of mistakenly arrests, informant Nguyen Van Ly used a practice of fabric band of same color on arms or necks of the protesters. Look at this faked priest who is extremely deceit and dangerous toward innocent people who failed into his victims by both international media and Viet faked media gangs who tried to camouflage his face and exploit at best his credits during his time at An Truyen and Nguyet Bieu. That means his thoughts have been as same as what To-ma But Thep Luan Minh Bui's writings of him before his re-education (Bui had been informant Nguyen Van Ly's private speaker). 

  3/ Traffic roads all over Vietnam today appear people with clothes in many different colors. The Viet communist gang needs to focus only on people with white clothes departed immediately from their homes. With signals from crooked Nguyen Van Ly and many other arrangements, Viet communists need to encounter people wearing white clothes with fabric bands of same color on their necks or arms; either to arrest or look after them.

  4/ In his anti-Chinese communists appeal, informant Nguyen Van Ly quoted "because they invade Vietnam". He means communist Chinese aggressor as enemy but he also called for "treating nobody as enemy" !!

  5/ As the same time of calling for rally, he also called for "holding of fatherland's five color delicate and sacred flag" (sic)

  Is there any difference from "white clothes wearing and holding of fatherland's five color delicate and sacred flag" to a funeral or a certain shrine procession? He even dared to say that Five Color Delicate and Sacred Flag is the Sacred Flag of the fatherland. He pretended to be mental in helping political double-dealers to have a reason for "responding of Father Ly's call" (?), a practice of publicly denying of Republic of Vietnam flag and replace it with the so-called "Founding Father's Sacred Flag" of great crook Nguyen Van Ly!!

  Conclusion:

  All proofs cited in these two articles come from notices of re-educated Nguyen Van Ly; being used as clownery plays on political stages to help Viet communists in collecting of dissidents who would be able to rally for overthrowing the regime. Those plays could also made controversies and time-loss; helped Viet communists to finish their road-map steps of Cheng Tu!

  Otherwise, Vietnamese patriots also need to exploit this incident for distinguishing Real or Fake faces with their expansionist Chinese boss among the anti-communist movement. 

   

   
   
   
   
   
  Chính Khí Việt
  March 15TH, 2017
   
   
  Selected readings:

   
  0 comments:

  Post a Comment

   

  Subscribe to our Newsletter

  Contact our Support

  Email us: Support@templateism.com

  Thành Viên của Website