CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, July 12, 2017

Ngô Kỷ: (Phần 1) Phân tích sự bất trung, đốn mạt của "Đại tá" Phạm Bá Hoa

Phân tích sự bất trung, đốn mạt của "Đại tá" Phạm Bá Hoa 
trong quyển Hồi Ký chính trị 1963-1975
Little Saigon ngày 11 tháng 7 năm 2017,

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Tuần qua tôi có phổ biến bài  Đặt vấn đề với “Đại tá” Phạm Bá Hoa “bưng bô” Quân Đội Nhân Dân và bọn lãnh đạo cộng sản Việt Nam, đây là một đề tài rất tế nhị, phức tạp, nhạy cảm và dễ gây ngộ nhận, vì đối tượng mà tôi chỉ trích, phản đối, lên án lại là một đại tá Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, từng giữ nhiều chức vụ cao cấp trong nhiều "chính phủ" miền Nam Việt Nam. Tôi tin là sau khi quý vị dành thì giờ chú tâm và đọc cẩn thận sự trình bày, phân tích của tôi, và tham khảo nghiêm túc, kỹ lưỡng các tài liệu được dẫn chứng trong bài vừa qua, thì quý vi sẽ hết còn khó chịu, dị ứng, thắc mắc tại sao tôi dám cả gan "xúc phạm" đến một nhân vật "lỗi lạc" như thằng khốn nạn "Đại tá" Phạm Bá Hoa. 

Tôi đặt vấn đề với thằng khốn nạn "Đại tá" Phạm Bá Hoa là vấn đề chính trị chứ không phải vì tư thù hay chuyện tào lao thiên địa, nó mang một ý nghĩa rất quan trọng trong vấn đề phân định lằn ranh Quốc/Cộng, chính vì vậy tinh thần các bài viết của tôi mang tính cách tài liệu đấu tranh chứ không thuộc loại tiêu khiển giải trí. Dù trong thời gian gần đây, tôi có nhận được lá thư của thằng khốn nạn "Đại tá" Phạm Bá Hoa gởi trách móc mỉa mai, cùng với một ít mails của đám "tà lọt" a dua phản đối tôi, nhưng tôi chưa có thì giờ phúc đáp hay phản biện vì tôi cần có thời gian cần thiết để đúc kết tài liệu, bằng chứng nhằm phân tích vấn đề một cách mạch lạc, chính xác, trung thực, rõ ràng, vững chắc và thuyết phục.

Riêng bài viết này tôi không chủ trương tranh luận hay phân tích về lập trường "đón gió trở cờ" của thằng khốn nạn "Đại tá" Phạm Bá Hoa vì nó sẽ nằm trong bài viết khác trong ngày tới đây, mà bài viết này tôi chỉ muốn trình bày cho quý vị thấy cái khả năng, tư cách, liêm sỉ "thật sự" của thằng khốn nạn "Đại tá" Phạm Bá Hoa nằm ở chỗ nào. Tôi vô cùng thất vọng khi biết được sự thật về "con người thật" của thằng khốn nạn "Đại tá Phạm Bá Hoa, một tên bất trung, phản chủ, phản quốc, khốn nạn, điếu đóm, hạ cấp, đê tiện, hèn hạ, bần tiện, bất tài, vô liêm sỉ, ác độc, điêu ngoa, xảo trá, ác độc, nhỏ mọn, tiểu nhân, đểu cáng, điếm đàng, hai mặt, vân vân và vân vân. 

Trong bài viết này tôi trích lại nguyên văn quyển "Hồi ký chính trị 1963-1975 / Đại Tá Phạm Bá Hoa" được đặt ở phần dưới, còn ở phần trên thì tôi sẽ trích ra 100 phân đoạn lấy từ Hồi Ký này, và tôi chú thích từng phần để giúp quý vị dễ dàng thấy được ý chính của từng đoạn văn mà đích thân thằng khốn nạn "Đại tá" Phạm Bá Hoa kể lại. Tôi nghĩ là quý vị sẽ vô cùng ngạc nhiên, bối rối, thất vọng ê chề khi phát giác ra rằng cái "lon lá" đại tá, cái chức "chánh văn phòng," cái danh "tham mưu trưởng" mà thằng khốn nạn "Đại tá" Phạm Bá Hoa có được là nhờ cái tài "cầm chim" cho các ông Tướng, và cái nghề "bưng bô" cho các "bà" vợ Tướng mà thôi, chứ hắn chẳng có công lao chiến đấu chống cộng, mà cũng chẳng phải do công trạng yêu nước thương dân gì cả.

Càng đọc những gì mà thằng khốn nạn "Đại tá" Phạm Bá Hoa kể lại trong quyển Hồi Ký càng khiến cho tôi xót xa, thấm thía, chua chát, đắng cay vô cùng, chẳng lẽ đất nước mình bất hạnh đến thế sao, chẳng lẽ ngân sách quốc gia, lương hướng chính phủ, "lon lá" quân đội ban phát ra chỉ nhằm để đi làm tà lọt, tay sai, điếu đóm, tiếp sức cho tướng này lật đổ tổng thống, chạy cờ cho tướng nọ chỉnh lý quốc trưởng hay sao?

Đặc biệt, cũng qua quyển Hồi Ký này, tôi mới phát giác ra bàn tay của thằng khốn nạn "Đại tá" Phạm Bá Hoa đã nhuốm máu sát nhân khi hắn nhúng tay vào cuộc đảo chánh anh em cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm và Cố Vấn Ngô Đình Nhu, đưa đến thảm họa cho cả đất nước về sau. Quả thật tội lỗi tày trời của thằng phản tặc khốn nạn "Đại tá" Phạm Bá Hoa này trời không dung mà đất cũng chẳng tha, hắn sẽ phải đền tội trước lịch sử và dân tộc. Tôi tin là những người Việt Quốc Gia, các thành viên Tổ Chức Tinh Thần Ngô Đình Diệm, các đảng viên Đảng Cần Lao Nhân Vị v.v...sẽ lên tiếng, bày tỏ thái độ, đưa ra phản ứng thích đáng đối với thằng phản tặc khốn nạn "Đại tá" Phạm Bá Hoa này sau khi họ tận mắt đọc được lời "tự thú" của hắn trong quyển Hồi Ký này. Riêng tập thể Người Việt Quốc Gia tại Houston, Texas, kể từ đây hãy tẩy chay, loại trừ thằng phản tặc khốn nạn "Đại tá" Phạm Bá Hoa này ra khỏi các sinh hoạt cộng đồng, quân đội, đấu tranh, ái hữu v.v.., và hãy khinh bỉ hắn như một con chó ghẻ phản phúc. 

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Tôi luôn chủ trương "nói có sách mách có chứng," do đó kính mời quý vị theo dõi phần dẫn chứng của tôi dưới đây, trong mỗi phần dẫn chứng tôi có đánh số từ 1 đến 100, để giúp quý vị thuận tiện biết số thứ tự mình đã đọc tới phần nào rồi vì bài khá dài. Quý vị có thể đọc từ từ nhiều ngày hay SAVE bài này lại khi nào có thì giờ rảnh thì đọc.

Tôi cũng xin lưu ý cùng quý vị là thằng khốn nạn "Đại tá" Phạm Bá Hoa không phải là một nhà văn hóa, mà cũng không phải là người có lòng với cộng đồng,không hề quan tâm đến đất nước, chính vì vậy mà hắn đã viết thật nhiều sách hồi ký đủ loại, với chủ trường viết càng nhiều, viết càng dài  càng tốt, với mục đích là làm thương mại, bán sách kiếm tiền mà thôi. Hắn viết sách, viết hồi ký mà đa phần là "hư cấu," do hắn ngụy tạo, bịa đặt ra, mà không quan tâm đến sự thật vì làm sao mà kiểm chứng được những gì hắn viết, hắn viết hắn nói mà chẳng đưa ra một bằng cớ cụ thể, một chứng minh rõ ràng gì cả. Thử hỏi các bạn trẻ, ngay cả người Mỹ khi mua sách hắn trên mạng để đọc, họ sẽ nghĩ gì về Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa khi họ đọc thấy hành vi bất chính, vô liêm sỉ của một vị "đại tá" Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa như thằng khốn nạn "Đại tá" Phạm Bá Hoa? Có phải những hành động bỉ ổi của hắn sẽ làm hoen ố hình ảnh anh hùng, oai dũng, ai quốc của các Chiến Sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa hay không?

"Đi với Bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy," do đó lời kết án của tôi về thằng khốn nạn "Đại tá" Phạm Bá Hoa này không nặng nề hay quá đáng lắm đâu, tôi tin là khi quý vị đọc hết những lời lẽ mà hắn "khoe" về các thành tích khốn nạn của hắn trong quá khứ, thì quý vị sẽ không còn bất mãn, khó chịu, trách móc tôi nữa đâu, mà có thể quý vị còn chửi rủa hắn "nặng nề" hơn tôi chửi hắn là đằng khác. Tôi biết là tôi sẽ mang tội "sát sinh" khi đi đập "con rắn" Phạm Bá Hoa này, nhưng chẳng thà tôi chịu tội "sát sinh" mà cứu cho hàng triệu người tỵ nạn cộng sản ở hải ngoại này thoát khỏi sự hãm hại, ru ngủ của "con rắn" Phạm Bá Hoa này thì tôi chấp nhận mang tội "sát sinh."

Sau đây là nguyên văn "Quảng Cáo Bán Sách" trên mạng của thằng khốn nạn "Đại Tá" Phạm Bá Hoa:
Phạm Bá Hoa's Store
Thoi Su Viet Nam 2001-2006By HOA PHAM
eBook (PDF): $0.00
     (1 Ratings)
Nội dung: (1) Lãnh đạo cộng sản Việt Nam. (2) Dân chủ và nhân quyền. (3) Xã hội xã hội chủ... More >
Que Huong va Quan NguBy Hoa Pham
Paperback: $9.49
Prints in 3-5 business days
     
Trong 3 quyển “Đôi Dòng Ghi Nhớ, Ký Sự Trong Tù, Tôi Là Một HO” có nội dung riêng của... More >


Kính thưa Quý Đồng Hương,

Thằng khốn nạn "Đại tá" Phạm Bá Hoa này là một con "quỷ" đội lốt người, cho nên muốn "giải quyết" hắn không phải là một chuyện đơn giản, dễ dàng, vì hắn rất ranh mảnh, điêu ngoa, xảo quyệt. Hắn lừa đảo, qua mắt rất nhiều người, do đó tôi sẽ phải tốn nhiều thì giờ để đọc, để nghiên cứu, để phân tích, để đối chiếu, hầu mới mong có thể lột được mặt nạ hắn, và mới có thể đối phó với con quỷ "Đại tá" Phạm Bá Hoa ác độc thâm hiểm này. Trong các bài viết tới, tôi sẽ chứng minh những láo khoét, mâu thuẩn, nổ sảng của hắn trong cuốn sách "Ký Sự Trong Tù" và các cuốn sách hồi ký, tự truyện của hắn để quý vị thấy được sự lưu manh, dối trá của hắn. Xin quý vị chờ các bài viết tới sự thật "trần trụi" sẽ được phơi bày trước ánh sáng.

Kính thưa Quý Đồng hương,

Bây giờ tôi mời quý vị "bình tĩnh" đọc những lời phân tích, chú thích của tôi (chữ đậm màu đen) và lời lẽ "tự thú" của chính thằng khốn nạn "Đại tá" Phạm Bá Hoa (chữ màu xanh, màu đỏ) viết trong cuốn "Hồi ký chính trị 1963-1975 / Đại Tá Phạm Bá Hoa," để từ đó quý vị có cái nhận xét đúng về thằng khốn nạn này, và hy vọng quý vị sẽ tiếp tay với tôi trong việc trừng trị và tiêu trừ hắn ra khỏi sinh hoạt cộng đồng, nhằm bảo vệ tư cách, đạo đức của người Việt Quốc Gia, cùng giữ vững thành trì chống cộng của tập thể người Việt tỵ nạn cộng sản hải ngoại. Ngày nào còn sự "xuất hiện" của thằng khốn nạn "Đại tá" Phạm Bá Hoa này thì hắn còn làm cho cộng đồng hoen ố, suy đồi đạo đức và làm suy yếu sức mạnh đấu tranh chống cộng tại hải ngoại này.

Trân trọng,

Ngô Kỷ Hồi ký chính trị 1963-1975 / Đại Tá Phạm Bá Hoa


0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website