CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, July 31, 2017

MỘT VÀI NHẬN XÉT NHỎ TRONG LÁ THƯ CỦA THÀNH VIÊN THQDV "GỞI ÔNG NGUYỄN PHÚC LIÊN VÀ BÀ TNHH"

MỘT VÀI NHẬN XÉT NHỎ TRONG LÁ THƯ CỦA "THÀNH VIÊN LIÊN LẠC THQDV"  GỞI  "ÔNG NGUYỄN PHÚC LIÊN VÀ BÀ TNHH"
 
 
 
Ngày 31-07-17, nick Quốc Việt, tự nhận là “Thành viên liên lạc của THQDV” (Tập Hợp Quốc Dân Việt)  viết một email gởi Ông Nguyễn Phúc Liên, tiến sĩ kinh tế Thuỵ Sĩ và Bà TNHH,  chuyển đến các diễn đàn yahoogroups.  Trong đó Quốc Việt đã trích dẫn lời của Cuội Tadeo Nguyễn Văn Lý rằng:


"Sau khi tôi bị bắt, nếu tôi có lời nói hay bản viết nào mâu thuẫn với những Lời Tuyên Bố Đấu Tranh nào từ 1975 đến nay, thì đều vô giá trị" .” (sic)

Thôi thì cứ cho là như vậy đi…

Vậy ta hỏi Quốc Việt  và cái gọi là Tập Hợp Quốc Dân Việt có thấy những lời kêu gọi mới đây nhất của Cuội Tadeo Nguyễn Văn Lý có “…mâu thuẫn với những Lời Tuyên Bố Đấu Tranh từ 1975 đến nay” (sic) không mà Quốc Việt cùng với đám âm binh “Tập Hợp Quốc dân Việt” hưởng ứng và kêu gọi biểu tình hàng tuần??? nhằm chỉ điểm cho VGCS biết ai là người yêu nước chân chính bị Cuội Tadeo Nguyễn Văn Lý, với mác là Nhà Đấu Tranh...CUỘI mê hoặc, để trở thành "những con dê tế thần" như Nguyễn Phong và một vài người khác từng bị Cuội Nguyễn Văn Lý lừa vào tù....

CHO NÊN HÃY CHẤM DỨT NGAY CÁI TRÒ CÃI CHÀY CÃI CỐI NÀY ĐI HỠI ĐÁM TAY SAI CÒ MỐI ĐẤU TRANH TRONG CÁI GỌI “TẬP HỢP QUỐC DÂN VIỆT”. CÀNG CÃI THÌ BỘ MẶT THẬT CỦA CUỘI TADEO NGUYỄN VĂN LÝ VÀ ĐÁM ÂM BINH THQDV CÀNG BỊ PHƠI BÀY THÊM.

Ở MỘT ĐOẠN KHÁC NGƯƠI VIẾT:Lm Nguyễn Văn Lý đã đưa ra phưong thức mới, chống Ngoại Xâm Giặc Tàu và Nội Thù CSVN chóp bu thân Trung Cộng, có tính khả thi hiện thực cao (sic).

THẾ THÌ NGƯƠI HÃY CHỨNG MINH CHO TA VÀ ĐỘC GIẢ WEBSITE CHÍNH KHÍ VIỆT ĐƯỢC BIẾT,  TRONG CÁC LỜI KÊU GỌI BIỂU TÌNH GẦN ĐÂY, CÂU CHỮ NÀO CUỘI TADEO NGUYỄN VĂN LÝ KÊU GỌI BIỂU TÌNH CHỐNG TẬP ĐOÀN VGCS, "CÓ TÍNH HIỆN THỰC CAO" (SIC)?  HAY CHỈ: “….khi bị côn an đánh, phải cầm tay nhau cùng ôn hoà ngồi xuống sát bên nhau, bảo vệ nhau, tránh để bị đánh vào mặt.  Tuyệt đối không la hét mắng chửi lại, không đánh trả, không ném đá…..” (Tập Hợp Quốc Dân Việt hướng dẫn 18 điểm biểu tình ôn hoà toàn diện CN 12-03-2017 & SUỐT NĂM 2017)

Và:

ĐỂ CHO RÕ RÀNG VÀ MINH BẠCH HƠN, TA HỎI QUỐC VIỆT VÀ CÁI GỌI THQDV RẰNG KHẨU KHÍ CỦA LỜI KÊU GỌI 8 BƯỚC MÀ BƯỚC THỨ SÁU – TA TRÍCH NGUYÊN VĂN – “Khôn ngoan và thông minh không biểu tình chống Đảng CSVN hay chế độ cầm quyền hiện tại nói chung, vì biết rõ chính Đảng CSVN và chế độ cầm quyền cũng đang nỗ lực vươn lên một chế độ dân chủ đa nguyên, theo khát mong của Toàn Dân VN trong và ngoài Nước. CÓ KHÁC GÌ VỚI KHẨU KHÍ CỦA CUỘI NGUYỄN VĂN LÝ TRONG HAI TÂM THƯ, MỘT GỞI CHO “LƯỠNG VIỆN QUỐC HỘI HIỆP CHỦNG QUỐC” và “MỘT CHO HỘI ĐỒNG GIÁM MỤC” VIỆT NAM.???

Nếu có khí phách của một “Thành viên liên lạc THQDV” thì hãy công khai -bằng tên thật, người thật-  trả lời câu hỏi này của ta xem sao.  Ta thách cả lũ chúng bay trả lời và ta sẽ đăng bài trả lời của lũ chúng bay trên trang web của ta www.chinhkhiviet.net để cho mọi người cùng thưởng lãm, NHƯ TA ĐÃ ĐĂNG LẠI THƯ CỦA NGƯƠI (THÀNH VIÊN LIÊN LẠC THQDV) GỞI CHO ÔNG NGUYỄN PHÚC LIÊN VÀ BÀ TNHH DƯỚI ĐÂY!!!

Chính Khí Việt

Ngày 31 Tháng 7, 2017

 

On Jul 31, 2017, at 7:10 AM, Quocviet V quocviet1717@yahoo.com [VIDANVIET] <VIDANVIET@yahoogroups.com> wrote:

Kính thưa Ông Nguyễn Phúc Liên , Bà TNHH và  Thưa Quý Vị,

 

1- Là nhà đấu tranh có kinh nghiệm qua người Thầy là Đức Tổng Giám mục Nguyễn Kim Điền, Lm Nguyễn Văn Lý đã tiên liệu những sự việc có thể sẽ xảy ra cho Lm khi bị giam cầm, qua câu tuyên bố năm 2000 tại Giáo xứ Nguyệt Biều, đại ý :

"Sau khi tôi bị bắt, nếu tôi có lời nói hay bản viết nào mâu thuẫn với những Lời Tuyên Bố Đấu Tranh nào từ 1975 đến nay, thì đều vô giá trị" .

 

 Lm Nguyễn Văn Lý đã chứng minh những gì viết trong TÙ, do thiếu thông tin, nhận thức không chuẩn ,đều vô gía trị, là sai lầm ,  Vì thế, vừa ra khỏi TÙ năm 2005, Lm Nguyễn Văn Lý đã cùng 117 Bạn Dân chủ thành lập Khối 8406 ngày 8-4-2006, được HN hưởng ứng mạnh ,  năm 2017 với những biến chuyển nguy hiểm cho VN, trước bối cảnh VN sẽ là Tây Tạng thứ 2, Lm Nguyễn Văn Lý đã đưa ra phưong thức mới, chống Ngoại Xâm Giặc Tàu và Nội Thù CSVN chóp bu thân Trung Cộng, có tính khả thi hiện thực cao - đã được Đồng bào mọi tầng lớp tham gia, kể cả người CS giác ngộ, quyết tâm chống ngoại xâm và có tinh thần đân chủ đa nguyên đa đảng, và HN chúng ta đang chung sức đồng hành : Tổng biểu Tình QN- HN / THQDV, đã được đồng bào QN HN hưởng ứng mổi lúc một tăng. Đặc biệt với Di Chúc dài 14 trang của Lm Nguyễn Văn Lý ngày 13-5-2017, đủ để tất cả Đồng Bào QN HN thiết tha với Sứ Mạng Chống Tàu Cộng và Dân Chủ Hóa VN hoàn toàn tin tưởng, không lung lay dao động vì bất cứ sự đánh phá nào của bất cứ cá nhân hay tổ chức nào.

 

2- Chúng tôi không hoang mang về lá thư này hay nhiều  thư khác mà  Bà TNHH có được, HN và QN vẫn tiếp tục ủng hộ LM Nguyễn Văn Lý ngày càng đông. Dù có thêm 100 lá thư do LM viết, dù NỘI DUNG CA NGỢI CSVN GẤP ĐÔI như vậy,  trong điều kiện thiếu thông tin từ trại TÙ, đối với chúng tôi vẫn VÔ GÍA TRị

 

 

     Chúng tôi ủng hộ vì công việc thực tế, với lập trường và hành động của LM Nguyễn văn Lý : chống ngoại Xâm Tàu Cộng và Nội Thù / bọn chóp bu ĐCSVN , những kết quả hiện tại của LM Nguyễn Văn Lý đã san bằng và thừa sức vượt qua các nhận thức thiếu sót,sai lầm từ lao tù , gắp trăm lần, như vậy là đủ.

 

       LM Nguyễn Văn Lý đáng ủng hộ hay không là do việc làm thực tế, qua một đời 42 năm liên tục đấu tranh công khai giữa công luận quốc tế và Quốc Dân Đồng Bào, quá đủ cho Đồng Bào QN HN yên tâm Ủng Hộ - Đồng Hành cho đến ngày thắng lợi.

      HN- QN đã nhìn thấy hành động yêu nước, hy sinh trọn vẹn cho công cuộc đấu tranh chống ngoại xâm / Tàu Cộng và Nội Thù / CSVN của Lm Nguyễn Văn Lý qua phương thức THQDV / Tổng biểu tình, tạo cho người dân không còn sợ hãi CSVN, đây là "tử huyệt" của CSVN.

      -  HN và QN luôn kính trọng , Ủng hộ , đồng hành cùng LM Nguyễn Văn Lý / THQDV trong cộng cuộc thoát Trung và thoát Cộng đến thắng lợi và đây là cơ hội cuối cùng - trước khi VN là Tây Tạng thứ 2

 KÍnh,

 Quốc Việt

Thành viên liên lạc THQDV

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website