CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, July 16, 2017

CHÂN DUNG MỘT TÊN ĐẦU HÀNG HÈN HẠ!

Trích trong quyển Quốc Hận của tác giả Chính Khí Việt (trang 87-101) Xuất bàn tại Hoa Kỳ ngày 15 tháng 6, 2017. Tác giả giữ bản quyền.

CHÂN DUNG MỘT TÊN ĐẦU HÀNG HÈN HẠ!
(Phần 1)  


Tô Hoài vừa chết ngày 6 tháng 7, 2014. Không chỉ một số đài nước ngoài như BBC đưa tin, mà các báo, đài phát thanh của Việt Gian Cộng Sản cũng đưa tin một cách trang trọng. Đã có khá nhiều văn nô đã chia sẻ  với độc giả về một nhân vật vừa là đàn anh vừa là lãnh đạo của những văn nô ở trong nước  theo  đúng cung cách của VGCS  là làm cái việc “tô hồng”  là chính!
Còn ở hải ngoại, một “nhà văn” đã được “Vũ Thư Hiên hóa”  là  Tưởng Năng Tiến đã vội chụp ống đu đủ thổi một bài “đêm qua cháu Tưởng Năng Tiến mơ gặp bác Hồ” để lấy khí thế,  cầm bút viết bài có tên Tô Hoài & Ba Người Khác”. 

Trước khi phân tích bài viết của Tưởng Năng Tiến  được đề cập ở trên, Chính Khí Việt xin phép quý bạn đọc nhắc lại một số việc cần lưu ý về Tưởng Năng Tiến:


1/ Tưởng Năng Tiến (sinh 1952), từng là một sĩ quan của QLVNCH, cũng bị Việt Gian Cộng Sản cho đi ở tù.  Sau khi ra tù đã vượt biên và định cư tại Hoa Kỳ.  Từ đó bắt đầu viết.  Với văn phong nổi bật, Tưởng Năng Tiến nhanh chóng  được nhiều  bạn đọc quý mến trong đó có Chính Khí Việt.
Không biết có phải là hậu quả của việc “bị cải tạo” của trại tù Việt Gian Cộng Sản không mà khi ra tù Tưởng Năng Tiến đã viết rằng: “Sau khi cuộc chiến Bắc/Nam chấm dứt, thỉnh thoảng, tôi cũng có ghé vào những hiệu sách quốc doanh nhưng không bao giờ ngó ngàng gì đến Tô Hoài.” (sic)
Điều Chính Khí Việt cảm thấy không vui khi thấy một sĩ quan Quân lực Việt Nam Cộng Hoà mà mù tịt về nội dung cuộc chiến mà mình đã tham gia, và chính mình cũng đã chứng kiến biết bao cảnh xương rơi, máu chảy của đồng đội, của đồng bào mình bị tập đoàn Việt Gian Cộng Sản với vũ khí của Nga Xô và Tàu bành trướng,  đã tàn sát một cách dã man các cụ già,  em bé kể  cả phụ nữ có thai!  Nhất là sau đó vượt biên tới Hoà Kỳ viết văn, viết báo mà cho đến tận năm 2014 này, ngòi bút của Tưởng Năng Tiến vẫn thoải mái viết “cuộc chiến Bắc/Nam” (sic) cố tình giả mù để không  chấp nhận một sự thật lịch sử mà nhiều trẻ em Việt Nam cả trong và ngoài nước chỉ ở  vào lứa tuổi  con của Tưởng Năng Tiến cũng biết được phiá Bắc là do tập đoàn Việt Gian Cộng Sản phát động vũ trang xâm lược Việt Nam Cộng Hoà với bằng chứng cụ thể là cái Nghị Quyết 15, khoá 2 của Việt Gian Cộng Sản do đích thân  tên  đại tội đồ Hồ Chí Minh chủ trì cái hội nghị đó!!! 
2/ Kể từ khi tên đặc công đỏ Vũ Thư Hiên tới Mỹ thì điều mà Tưởng Năng Tiến  viết về thời gian vừa ra khỏi trại tù VGCS là:Tác phẩm duy nhất mà tôi thực sự tâm đắc, vào thời điểm đó, là Hồ Chí Minh Toàn Tập – dù tác giả viết nhiều đoạn hơi (bị) dở” (sic), và  liền ngay bên dưới Tưởng Năng Tiến đã khéo léo ca ngợi: “Ngoài những lỗi lầm nho nhỏ không đáng kể như trên về nội dung – phải nói đây là một công trình đồ sộ, rất đáng đồng tiền bát gạo.” (sic), đã cho thấy, Tưởng Năng Tiến đang chờ bán linh hồn cho ác quỷ, sau khi đã chấp nhận sự cải tạo trong trại tù Việt Gian Cộng Sản để sau đó tiếp nhận dễ dàng những cái tư tưởng Hồ Chí Minh” qua câu tự thú của Tưởng Năng Tiến rằng: “Tác phẩm duy nhất mà tôi thực sự tâm đắc, vào thời điểm đó, là Hồ Chí Minh Toàn Tập” (sic).
Khi thêm mấy tiếng “vào thời điểm đó” chỉ là kiểu rào trước đón sau của Tưởng Năng Tiến mà thôi. Và, nếu suy rộng ra thì cũng là thời điểm mới ra tù  chỉ  tâm đắc,  vì chưa có điều kiện  để thực  thi “cái tâm đắc” đó! 
Gặp được đặc công đỏ Vũ Thư Hiên, Tưởng Năng Tiến như  con chó hoang  có chủ, để nó vẫy đuôi bày tỏ lòng trung thành với “đại diện của VGCS”,  kẻ đã được cái vinh dự ngủ chung với tên đại tội đồ Hồ Chí Minh khi cha đẻ hắn phải nhận lệnh của Hồ Chí Minh “đi công tác” xa, vắng nhà cả ngày lẫn…ĐÊM?  Cho nên còn đang phải sống bằng tiền trợ cấp xã hội, Tương Năng Tiến đã tự bóp mồm, bóp bụng để nghe theo Vũ Thư Hiên mà trích ra 50 USD trong số tiền trợ cấp xã hội để gởi cho một thằng bạn thân của Vũ Thư Hiên bị Nga Hoá đến mức ngày đêm học  thuộc lòng văn xuôi Đốt-tôi-ép –ski!  Rồi khi đọc được “Đối Thoại 2000” của tên cựu Thanh Niên Xung Phong  Trần Khuê, với nội dung là chứng minh việc “độc quyền lãnh đạo của VGCS là điều tất nhiên” rằng “Việt Nam phải đi theo con đường của chủ nghĩa Hồ Chí Minh”; rằng  “thánh Hồ còn hơn Vua Hùng”, và các cuộc hội luận dù trong nước hay quốc tế phải có “tượng Hồ Chí Minh”  để học tập!
Trần Khuê đã viết ra những điều mà Tưởng Năng Tiến chưa dám viết nên có thể nói Tưởng Năng Tiến là ngòi bút đầu tiên của cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS đã “tay bút, tay ống đu đủ” (như khẩu hiệu tay súng, tay búa) để thổi Trần Khuê lên là “SAO KHUÊ, KẺ SĨ SỐ 1 CỦA BẮC HÀ”!?
Kể từ đó là bước ngoặt lớn của Tưởng Năng Tiến. Công khai qua việc nâng bi Trần Khuê để gia nhập hàng ngũ bút nô của VGCS nhằm bảo vệ cái gọi là “chủ nghĩa Hồ Chí Minh”  (mà cũng là tư tưởng Hồ Chí Minh) trong cuộc chiến “Bắc/Nam” của Tưởng Năng Tiến trên mặt trận văn nghệ,  truyền thông ở hải ngoại.
Vì thế mà Tưởng Năng Tiến đã được đặc công đỏ VGCS Vũ Thư Hiên cho một chân biên tập viên của Đàn Chim Việt. Tự thân cái tên của nó (Đàn Chim Việt) đã công khai mục tiêu của nó là kêu gọi mọi người Việt ở hải ngoại, tất nhiên là người Việt Tỵ Nạn VGCS, hãy hướng về Việt Nam, đoàn kết chung quanh đảng VGCS.  Bởi vì “Đàn Chim  Việt” là tên một bài  hát của Văn Cao, được viết từ 1945, để kêu  gọi toàn dân Việt Nam hãy về đoàn kết chung quanh tên đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh, để “rước thực dân Pháp quay lại”, làm vật kích thích lòng yêu nước của toàn dân Việt Nam.  Nhờ đó mới có thể cướp được trọn vẹn bộ máy nhà nước Việt Nam, biến nó thành công cụ thực hiện cho âm mưu bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ Nga Xô và chủ nghĩa bành trướng ra toàn thể ba nước Việt Nam, Lào và Cam Bốt  trên bán đảo Đông Dương!
Là một bút nô mới của Việt Gian Cộng  Sản, từ cái ổ Đàn Chim Việt, Tưởng Năng Tiến đã có blog riêng trên RFA, có mặt thường xuyên trên blog “Dân Làm Báo”  với tư cách là một thành viên!
Với cái quá khứ là sĩ quan trẻ của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà, Tưởng Năng Tiến được sự khuyếch đại hiệu quả các bài viết qua các cơ quan truyền thông của tụi VGCS nằm vùng tại hải ngoại, cũng như một vài đài phát thanh của nước ngoài, nhằm giới thiệu một bộ mặt đã thành công trong việc CHỐI BỎ TÔN CHỈ  TỔ QUỐC DANH DỰ TRÁCH NHIỆM  để  “sống chiến đấu - học tập theo tinh thần của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại”!!!
3/ Với thần tượng “Thánh Hồ và Chủ Nghĩa Hồ Chí Minh được SAO KHUÊ  soi đường, được đặc ông đỏ cộng sản Vũ Thư Hiên sai bảo, dạy dỗ, tên đầu hàng Tưởng Năng Tiến đã “hồ hởi phấn khởi”  “tay bút tay ông đu đủ” biểu diễn một cách thành thạo môn võ “bôi đen tô hồng”  của lũ bút nô VGCS trong bài “Tô Hoài & Ba Người Khác’ như thế nào.  Chính Khí Việt xin được căn cứ hoàn toàn vào câu chữ và “nghệ thuật” ẩn mình của tên đầu hàng Tưởng Năng Tiến để lôi bộ mặt lưu manh cả tư tưởng lẫn hành động của nó ra trước công luận.    
a)      Trước hết “Ba Người Khác là cuốn sách cuối cùng của văn nô VGCS  cao cấp Tô Hoài.  Có kẻ giới thiệu đó là “tiểu thuyết”.   Nhưng  “tiểu thuyết” là chuyện hư cấu, còn “Ba Người Khác” là câu chuyện kể về chính bản thân tác giả, tức Tô Hoài, cũng như các nhân vật trong chuyện đều  có thật,  rồi thời gian và địa danh trong câu chuyện cũng đều là có thật.  Cho  nên, theo Chính Khí Việt thì “Ba Người Khác” là chuyện tự sự của Tô Hoài.  Có nghĩa là suy nghĩ và hành động của nhân vật chính trong chuyện  là Tô Hoài vậy.
Điều này rất quan trọng vì nó cho người đọc thấy rõ lòng trung thành và sự  hy sinh của Tô Hoài  cho đại tội ác giết dân bán nước của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản thuỷ chung từ đầu tới cuối cuộc đời một  văn nô tự nguyện, mà nó đã bộc lộ ra trong cuốn “Ba Người Khác”, tác phẩm cuối đời của Tô Hoài!
(còn tiếp)
Chính Khí Việt
Ngày 30 Tháng 7, 2014
Tài liệu tham khảo:
1/ http://www.danchimviet.info/archives/88810/to-hoai-ba-nguoi-khac/2014/07
2/  http://www.trankhue.net/Default.aspx?TopicId=0e61324f-393d-4fba-9576-e4dee8cd1100
 3/ http://music.vietfun.com/trview.php?cat=15&ID=3829
CHÂN DUNG MỘT TÊN ĐẦU HÀNG HÈN HẠ!
 (Phần 2)
 
b)            Chính Khí Việt xin quý bạn đọc lưu ý cho rằng những sách báo được cho in và phát hành công khai trong CHẾ ĐỘ NÔ LỆ ĐỎ HIỆN ĐẠI của Việt Gian Cộng Sản đều là sản phẩm phục vụ cho tập đoàn Việt Gian Cộng Sản trên mặt trận văn hóa, tư tưởng như các văn kiện của Việt Gian Cộng Sản đã công khai in trên giấy trắng mực đen.
Hiện tình thế giới có những thay đổi nên  tập đoàn Việt Gian Cộng Sản cũng thực thi những chính sách “uốn éo” để chúng có thể vẫn tồn tại ở thế thượng phong trong hoàn cảnh mới.  Vì thế mà chúng chơi trò “bắt cá hai tay”!  Nghĩa là, bất kể lãnh vực nào đặc biệt từ ngoại giao, kinh tế, quốc phòng, tôn giáo, chính trị cũng như văn hoá tư tuởng và truyền thông… đều có “mặt chìm”  và  “mặt nổi”.   Cụ thể như kiểu áp dụng trong thông tin, báo chí là “LỀ PHẢI” và  “LỀ TRÁI”.   Về chính trị thì có những tổ chức, hội đoàn, đảng phái, cá nhân… được làm rùm beng lên là “ĐỐI LẬP”, là “TỔ CHỨC DÂN SỰ ĐỘC LẬP”…  những việc đó không chỉ được VGCS thực thi ở trong nước, mà tập đoàn VGCS đã thực thi từ lâu ở ngoài nước, cho đến nay chúng đã thấy đủ vững mạnh để cho ra công khai cái gọi là  “ĐẢNG BỘ NƯỚC NGOÀI” ,  giống hệt thời gian năm 1946, đại tội đồ Hồ Chí Minh cho giải tán  Đảng Cộng Sản Đông Dương và khi đã nắm được lực lượng vũ trang, công an và số lượng đảng viên của chúng đã lớn mạnh thì đến năm 1951, cái tổ chức  Cộng Sản Đông Dương đó của chúng  đã ra công khai trong đại hội 2 của Đảng Cộng Sản Đông Dương với danh xưng mới là  Đảng Lao Động Việt Nam để có thể thực thi công khai đường lối bolsevik hoá và Hán hoá  Việt Nam.
“Bắt Cá Hai Tay” là âm mưu chính trị của tập đoàn VGCS nhằm nhận được sự ủng hộ của mọi thế lực DUY LỢI!
Ai làm ăn công khai thì gặp gỡ với ngụy quyền Việt Gian Cộng Sản, tức Lề PhảiAi làm ăn ngầm thì trao đổi qua Lề Trái, tức các thứ cuội trong từng vấn đề của tương lai cho Việt Nam.
Cứ xem những tổ chức tự nhận và được Việt gian Cộng Sản công nhận là “Đối Lập, Độc Lập” thì biết.  “Độc Lập” mà phải dựa vào thế lực này, bị gậy xin ăn, xin tiền thế lực kia, để có thể tồn tại mà “cảm hoá Việt Gian Cộng Sản” bằng hoà bình, bằng năn nỉ xin “mở cửa, đổi mới thực sự”, nghĩa là thí bỏ cho chút gân thịt vụn chứ đừng chỉ là những khúc xương hầm (ninh) cả ngày trong thùng nước lèo của món phở Việt Nam!
Thế là những người thực sự “độc lập đấu tranh” như Đức Tổng Giám Mục Ngô Quang Kiệt, hai nhà lãnh đạo của Đảng Thăng Tiến, như nhà luật học Lê Chí Quang, như gia đình Đoàn Văn Vươn, Đặng Ngọc Viết,  Lô Thanh Thảo… và các loại dân oan khác thì tù thật, đàn áp thật, chứ không phải như những màn bắt bớ tù đày trên sân khấu chính trị như trường hợp TS. Cù Huy Hà Vũ, TS ESL Nguyễn Quốc Quân… là  những  bằng chứng cụ thể  điển hình,  nhằm lựa chọn những  diễn viên có căn cốt việt gian để làm cầu treo giây cáp nối với quốc tế, hoặc làm cái súp- bắp xả hơi ở trong nước, tránh sự dồn nén của các loại nô lệ đỏ sẽ nổ như bom nguyên tử.    Và điều quan trọng khác nữa là các loại cuội trên mọi lãnh vực  của sinh hoạt xã hội Việt Nam đó đang mọc lông mọc cánh để có thể sẵn sàng lãnh đạo,  lèo lái sức mạnh của Nô Lệ Đỏ vùng lên đi vào cuộc việt dã (marathon)  hoà bình, khiến nhiều người không đủ sức chạy sẽ rơi rụng cho đến khi đoàn nô lệ đỏ gục ngã đến người cuối cùng vì hết hơi kiệt sức.  Vì làm sao họ có thể theo kịp những nhà “đối lập” những nhà “dân chủ” ngồi máy bay xung phong vượt đại dương, ngồi công khai ở quán café Starbucks sang trọng để bàn chuyện chính trị, chính em với  người nước ngoài, cùng nhau hỉ hả cười toe cười  toét  đến nỗi  có bao nhiêu cái răng đều chìa cả ra ngoài!!!     cafe-Nhan-Quyen-1-305.jpg
Các thành viên thuộc Mạng lưới Blogger Việt
 Nam đã tổ chức buổi Cafe Nhân quyền lần thứ nhất tại Cafe Starbucks Sài Gòn hôm 28/2/2014.
 nguyendanque
Nô Tài Nguyễn Đan Quế với bộ mặt "Vui sao nước mắt lại trào…"  Thực chỗ nào? Cuội Chỗ Nào.. nào nào???
Hai phụ nữ dân oan trần truồng giử đất.
Photo courtesy of Lê Hiền Đức

Cho nên Tô Hoài vừa là một văn nô cao cấp mà cũng là một đảng viên Việt Gian Cộng Sản lãnh đạo các bút nô để chiến đấu cho “sự nghiệp cách mạng của đảng” (tức VGCS) và “bác” (tức thằng đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh)  trên mặt trận văn hóa tư tưởng” là dùng bút làm súng, câu chữ làm đạn để tiêu diệt cái tinh thần của nhân dân Việt Nam mà Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm đã tóm tắt trong 6 tiếng “Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm” trong tâm khảm mọi người để buộc họ phải thay thế bằng chấp nhận là “lính cụ hồ”, “dân cụ hồ”, “cháu ngoan bác hồ”, “ruộng đất cụ hồ”, “hạt muối cụ hồ”,  “thanh niên xung phong gái của bác hồ”,  “ao cá bác hồ”… và “tư tưởng – tác phong của bác hồ”….
Và, đối với việc mượn áo phật giáo  của tổ chức Phật Giáo Quốc Doanh, tức LỀ PHẢI và tổ chức của Việt Gian Cộng Sản Đặng Phúc Tuệ aka Quảng Độ  là Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, tức LỀ TRÁI đều đồng thuận tôn vinh tên đại VGCS  Hồ Chí Minh là “PHẬT” và đặt nó ngồi ngang với Phật Tổ Thích Ca trong Chùa!?
c)            Chính Khí Việt xin được chia sẻ với quý bạn đọc về những sự việc đã diễn ra công khai trong văn kiện của VGCS cũng như trong sinh hoạt của xã hội Việt Nam ở trong nước và với Cộng Đồng  Người Việt Nam ở nước ngoài, trong đó có Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Việt Gian Cộng Sản, để có thể chung một nhận đinh là: một văn nô như Tô Hoài với chỗ đứng của hắn trong bậc thang của tổ chức Việt Gian Cộng sản không bao giờ lại viết một cái gì đó mà không phục vụ một cách hiệu quả nhất cho đường lối chính trị của VGCS.  Và, nó đã được khẳng dịnh trong buổi tọa đàm về cuốn “Ba Người Khác” do hội Nhà Văn VGCS ở Hà Nội tổ chức, tại trụ sở Viện Văn Hoc vào ngày 22 tháng 12, 2006.  Những tham luận của các bút nô  VGCS đều là kiểu, mỗi kẻ đứng ở  từng góc độ khác nhau nhưng cùng đồng loạt thổi kèn đu đủ, góp phần cho lũ tay sai trong nước và ngoài Việt Nam quảng bá cái vụ án về “Cải Cách ruộng Đất”, một tội ác biểu hiện đường lối việt gian, tay sai  Nga Xô  - Tàu bành trướng  của tên đại tội đồ Hồ Chí Minh và tập đoàn VGCS qua cách nhìn của “Con Dế Mèn Tô Hoài”,  thì chỉ như một trận thư hùng của “võ sĩ bọ ngựa” (trong chuyện Dế Mèn Phiêu Lưu Ký).
Hay  nói như đại văn nô Nguyên Ngọc, từng là bí thư đảng đoàn VGCS của cái gọi là Liên Hiệp Văn Học Nghệ Thuật của VGCS  mà nay hắn là chủ tịch  “Văn Đoàn Độc Lập” (một tổ chức xã hội dân sự cuội) phát biểu một cách thích thú rằng:
Trích: “Cách viết hay, độc đáo về Cải Cách Ruộng Đất.  Không viết về nông dân mà viết ba anh đội.  Hoá ra cái thảm kịch của  đất nước, xã hội là do ba cái anh lăng nhăng.  Những cây bút khác  viết về nông dân là nạn nhân, nhưng đây lại là thủ phạm.  Ba kẻ chẳng có kiến thức gì cả TỰ NHIÊN làm đảo lộn hết cả xã hội, cả mấy nghìn năm văn hóa” (hết trích).
Kết luận về cuốn Ba Người Khác, con chim đầu đàn của văn nghệ đỏ là Nguyên Ngọc viết: “Ở tuổi cao như thế mà anh đã cho ra một tiểu thuyết hàng đầu, xin chúc mừng anh” (sic).
(còn tiếp)
Chính Khí Việt
Ngày 31 Tháng 7, 2014.
CHÂN DUNG MỘT TÊN ĐẦU HÀNG HÈN HẠ!
(Tưởng Năng Tiến)
 (Phần 3)
 

d)            Từ cái nhận xét của đại văn nô Việt Gian Cộng Sản Nguyên Ngọc, một trong những đệ tử trung thành cẩn cẩn của Trần Khuê,  tác giả “chủ nghĩa Hồ Chí Minh”  và  “Thánh Hồ hơn cả Vua Hùng”Tưởng Năng Tiến, đã viết như sau:
Trích: “Không hiểu sao ý kiến của Nguyên Ngọc về ba anh đội, ba nhân vật chính trong tác phẩm của Tô Hoài, lại khiến tôi nhớ đến những nhân vật chính khác – những người đã có thời mà quyền lực nhất họ nhì trời trên sân khấu chính trường ở Việt Nam: Lê Duẩn, Lê Đức Thọ, Đỗ Mười…
""Thì cũng đều là cái thứ “lăng nhăng” và cũng chính là “thủ phạm” đã làm “đảo lộn hết cả xã hội” bằng nhiều chuyện kinh thiên động địa khác: Hợp Tác Hoá Nông Nghiệp, Cải Tạo Công Thương Nghiệp, Học Tập Cải Tạo, Kinh Tế Mới … Toàn là những “cơn điên tập thể,” theo như cách nhìn của Phạm Xuân Nguyên. 
"Cũng với cách nhìn này thì (cái được mệnh danh là) cuộc chiến Chống Đế Quốc Mỹ Xâm Lược hay Giải Phóng Miền Nam chỉ là một cơn điên vĩ đại, trong đó bao gồm rất nhiều những cơn điên nho nhỏ – chả hạn như cái cơn thảm sát, cả chục ngàn người, hồi Tết Mậu Thân." (hết trích)
Chính Khí Việt xin được lưu ý đến quý bạn đọc về một bộ mặt bút nô Việt Gian Cộng Sản điển hình ở hải ngoại đã được tuyển mộ bởi đặc công đỏ Vũ Thư Hiên, là Tưởng Năng Tiến đã bảo vệ, che dấu”  đại tội giết dân bán nước của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản như thế nào, qua ba đoạn mà Chính Khí Việt trích dẫn từ bài viết của Tưởng Năng Tiến.  Đó là:
--- Tưởng Năng Tiến hoàn toàn gạt bỏ tên thằng đại tội đồ Việt Gian Cộng Sản Hồ Chí Minh, coi như chỉ có   “những người đã có thời mà quyền lực nhất họ nhì trời – trên sân khấu chính trường ở Việt Nam: Lê Duẩn, Lê Đức Thọ, Đỗ Mười…” (sic).
Đấy là biện pháp bảo vệ cho “UY TÍN” của Hồ Chí Minh và toàn đảng Việt Gian Cộng Sản, để trút hết tội lỗi lên đầu Ba Tên nói trên mà chúng chính là “học trò xuất sắc và trung thành của Hồ” mà tên đặc công đỏ Vũ Thư Hiên được đưa ra hải ngoại để bán cho những người cả tin, thiếu hiểu biết về cách tổ chức và những hoạt động của tập đoàn Việt Gian Cộng  Sản.  Đặc biệt họ chưa kịp hoặc chưa từng có thời gian và điều kiện để tiếp cận các văn kiện của Việt Gian Cộng Sản từ khi nó được Nga Xô cho ra đời và sau đó có thêm sự tham gia nuôi dưỡng và sử dụng chúng làm con ngựa thành Troy trong lòng đất nước và nhân dân Việt Nam nói riêng, đất nước và nhân dân ba nước Việt – Miên – Lào nói chung.
Chỉ tính riêng từ Đại hội VGCS Lần 2, họp tại Việt Bắc 1951, để  tái xuất công khai dưới cái tên Đảng Lao Động Việt Nam, thì đại tội đồ Hồ Chí Minh được 100% phiếu bầu là Chủ Tịch Đảng Lao Động Việt Nam và là Uỷ Viên Bộ Chính Trị, kiêm Chủ Tịch Nhà Nước, Kiêm Thủ Tướng Chính Phủ và Chủ Tịch Hội Đồng Quốc Phòng.
Sau 1956 thì Hồ Chí Minh thôi làm Thủ Tướng Chính Phủ trao cho Phạm Văn Đồng  và Phạm Văn Đồng thì thôi chức Bộ Trưởng Ngoại Giao, trao cho Ung Văn Khiêm.
Ngoài việc thôi làm Thủ Tướng Chính Phủ, tên đại tội đồ Việt Gian Hồ Chí Minh vẫn giữ những chức vụ khác cho đến …hơi thở cuối cùng vào tháng 9, 1969!!!  Và, Lê Duẩn trở thành kẻ cầm đầu nhưng chưa phải là tuyệt đối vì hắn vẫn chỉ là “Bí Thư Thứ Nhất”!  Phải đến tận năm 1976, qua Đại Hội VGCS Lần 4, có Gorbachev  tới dự, Lê Duẩn mới được bầu làm “Tổng Bí Thư”,  kể từ đó cho đến chết hắn mới là quyền lực số 1!
Như vậy, qua văn kiện của VGCS; qua Hồ Chí Minh Toàn Tập mà sau khi ra khỏi trại tù VGCS, Tưởng Năng Tiến đã mua đọc và đã khen rằng “Về nội dung - phải nói đây là một công trình đồ sộ, rất đáng đồng tiền bát gạo” (sic);  Rồi ngay trong chính Lịch Sử Đảng Việt Gian Cộng Sản cũng như Thông Sử Việt Nam do sử  nô Việt Gian Cộng Sản biên soạn đều cho thấy tên đại Việt Gian Cộng Sản Hồ Chí Minh mới là kẻ “quyền lực nhất họ nhì trời – trên sân khấu chính trường Việt Nam” (sic).
Chính Khí Việt chứng minh những sự kiện trên để cho thấy từ khi đọc được Hồ Chí Minh Toàn Tập lúc đang ở Đà Lạt, khi vượt biên tới Hoa Kỳ, làm đệ tử trung thành của đặc công đỏ Vũ Thư Hiên, rồi ca ngợi Trần Khuê, tác giả “Chủ Nghĩa Hồ Chí Minh  và “Thánh Hồ còn hơn Vua Hùng”  thì đến tháng 7, 2014, Tưởng Năng Tiến vẫn ngày càng dấn thân cho sự ngiệp cách mạng vị đại của Lãnh Tụ Hồ Chí Minh” của Tưởng Năng Tiến!!! Và, hắn là một cây bút bất lương khi không có khả năng hoặc không dám dẫn chứng những điều hắn khẳng định qua các tài liệu chính thống, chỉ vì ngoan cố bảo vệ "thánh Hồ" của hắn mà thôi!
Khi Tưởng Năng Tiến bảo vệ tên đại Việt Gian Cộng Sản Hồ Chí Minh, Tưởng Năng Tiến còn là đệ tử của đặc công đỏ Vũ Thư Hiên, cũng như thần tượng của Tưởng Năng Tiến là cựu Thanh Niên Xung Phong, là Giáo Sư “Hán-Nôm” tự phong  Trần Khuê, thì đương nhiên hắn phải múa bút đúng kiểu các sư phụ của hắn.  Nghĩa là lợi dụng mọi cơ hội làm mờ nhạt đi “tội ác có tổ chức, có tình toán cẩn thận và hành động tập thể, thống nhất” được biểu hiện công khai qua cái gọi là Nghị Quyết 15, Khoá 2 của VGCS, là  “vũ trang xâm lược” Việt Nam Cộng Hoà, mà đặc công đỏ Bùi Tín thì viết sách nói rằng tại Việt Nam Cộng Hoà cho ra sắc lệnh 10/59 để  “giết những người yêu nước” (sic) cho nên Việt Gian Cộng Sản mới phải ra cái Nghị Quyết 15, Khoá 2,  vào tháng 01, 1960!?  Cái lưu manh của Bùi Tín là hắn đã đảo ngược tài liệu: “Nghị Quyết 15, Khoá 2 của VGCS  ra đời tháng 01, 1959!  Vì thế, để đối phó với cái Nghị Quyết 15, Khoá 2 đó, đến tận tháng 10, năm 1959, Việt Nam Cộng Hoà mới có Sắc Lệnh 10/59!
Còn tên đặc công đỏ Vũ Thư Hiên viết trong cuốn “Đêm Giữa Ban Ngày”,  rằng: do Việt Nam Cộng Hoà dựa vào Sắc Lệnh 10/59, “để lê máy chém giết những người yêu nước nên nhân dân Miền Nam Việt Nam vùng lên, lúc đó Miền Bắc mới chìa tay ra giúp đỡ (sic)!?
Thì, mượn cớ viết về đại văn nô Tô Hoài, tên Tưởng Năng Tiến dám liều mạng như kiểu Lê Hùng chủ website Ba Cây Trúc nói láo hơn vẹm, để viết rằng: “cuộc chiến Chống Đế Quốc Mỹ Xâm Lược hay Giải Phóng Miền Nam chỉ là một cơn điên vĩ đại, trong đó bao gồm rất nhiều những cơn điên nho nhỏ – chả hạn như cái cơn thảm sát, cả chục ngàn người, hồi Tết Mậu Thân.” (sic)!?
Tính chất việt gian, tay sai của Việt Gian Cộng Sản nằm vùng tại hải ngoại, trong cái áo cựu Sĩ Quan Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà để hoạt động trên mặt trận truyền thông của Tưởng Năng Tiến đã lộ rõ, không thể nào chối cãi được, trong đoạn trích nói trên là:
---Một cuộc tiêu diệt mọi tầng lớp nhân dân Việt Nam không chấp nhận để bị bolsevik hoá theo khẩu hiệu hành động “Trí Phú Địa Hào, Đào Tận Gốc - Trốc Tận Rễ” nhằm phục vu cho sự xâm chiếm thuộc địa của Nga Xô và sau này thêm sự bành trướng chủ nghĩa đại Hán.  Những hoạt động “giết dân Việt Nam đó của tập đoàn Việt Gian Cộng sản đã được thực thi từ 1930, khi mạnh khi yếu tuỳ theo tình hình trong và ngoài Việt Nam cùng với thực lực của chúng.  Nhưng cái mục tiêu đó chưa bao giờ chấm dứt mà chỉ ngày càng tinh vi, tàn bạo và nguy hiểm hơn bằng các biện pháp uyển chuyển theo tình hình thế giới và trong nước Việt Nam, cho đến tận đầu tháng 8, 2014 này vẫn tiếp diễn chưa biết đến lúc nào, ngoại trừ tập đoàn Việt Gian Cộng sản bị loại khỏi bộ máy nhà nước của Việt Nam và mọi sinh hoạt chính trị trong một thời gian thích hợp mà những người Việt Nam yêu nước trên tinh thần nhân bản sẽ có quyết định với tư cách chủ nhân ông thực sự của Tổ Quốc Việt Nam.
Ấy thế mà bút nô Việt Gian  nằm vùng Tưởng Năng Tiến lại dám coi sự tiêu diệt các tầng lớp nhân dân Việt Nam chỉ là một “CƠN điên vĩ đại”.  Nó khả ố hơn nữa là ở thời điểm Tưởng Năng Tiến viết những lời này là tháng 7, 2014, và hắn cũng viết để tự khoe là: “Tôi có giấy phép hành nghề tâm lý trị liệu, và kiếm cơm nhờ đó” (sic).  Vậy là hắn đủ kiến thức để biết rằng một kẻ sát nhân bị điên chắc chắn phải khác với kẻ sát nhân không bị điên.  Lại càng khác biệt hoàn toàn với tính cách lũ sát nhân có tính tập thể và có kể hoạch được tính toán tỉ mỉ tinh vi để giết người vô tội!?
Một điều lưu manh nữa của tên bút nô việt gian nằm vùng ở hải ngoại là Tưởng Năng Tiến khi hắn lập lờ viết rằng: “…trong đó bao gồm rất nhiều những CƠN ĐIÊN nho nhỏ - chả hạn như cái CƠN THẢM SÁT, cả chục ngàn người, hồi Tết Mậu Thân.” (sic).
Ngòi bút văn nô việt gian Tưởng Năng Tiến điêu luyện chất Việt Gian Cộng Sản là ở chỗ:
---Khi Tưởng Năng Tiến viết: “cái cơn thảm sát, cả chục ngàn người, hồi Tết Mậu Thân” (sic).  Nhưng hắn lại CỐ TÌNH không viết nốt hai tiếng Ở HUẾ thì cần phải hiểu là NẠN NHÂN BỊ NGUỴ QUÂN VIỆT GIAN CỘNG SẢN TÀN SÁT TRÊN TOÀN LÃNH THỔ VIỆT NAM CỘNG HOÀ NĂM MẬU THÂN 1968 CHỈ CÓ “CHỤC NGÀN NGƯỜI” (SIC). Xin quý bạn đọc suy nghĩ  dùm xem tên Tưởng Năng Tiến này đã cho số liệu láo lếu đến mức độ nào về con số NẠN NHÂN của tập đoàn VGCS hồi Tết Mậu Thân 1968.  Nên nhớ rằng theo tài liệu của Thiếu Tá Liên Thành, Chỉ Huy Trưởng Cảnh sát Quốc Gia Thừa Thiên Huế, đã cho biết chỉ riêng tại thị xã Huế con số chính xác đã lên tới 6527 nạn nhân!!!
Bài viết của văn nô Việt Gian Tưởng Năng Tiến được quảng bá trên Đàn Chim Việt, Dân Làm Báo…và ở blog cá nhân của hắn trên RFA, cũng có thể ở nhiều diễn đàn khác nữa.  Với cái áo cựu sỹ quan QLVNCH, nó sẽ tác hại như thế nào với các thế hệ trẻ Việt Nam đang bị lũ đấu tranh cuội nhồi nhét rằng “tuổi trẻ không có ân oán gì với quá khứ”.  Và, đặc  biệt những “sử giả”, trí thực ngựa ngoại quốc sẽ căn cứ vào đó để càng có thể công khai rửa bộ mặt bán nước, giết dân còn đẫm máu của các thế hệ Việt Gian Cộng Sản  để  có thể yêu cầu, gợi ý người dân Việt Nam bị trị ở trong và ngoài nước hãy để cho chúng sửa sai và hãy quên quá khứ, xoá bỏ hận thù cùng đoàn kết với chúng để cho chúng tiếp tục tồn tại (tất nhiên trên thế thượng phong tuyệt đối)!
Thí dụ cụ thể như TS Jonathan London, hiện là Phó GS về kinh tế chính trị học so sánh, đang giảng dạy ở Đại học Thành thị tại Hong Kong, đã hý hửng học được cụm chữ “Bên Thắng Cuộc, Bên Thua Cuộc”  để tránh cái sự thật là “Chiến tranh xâm lược của Nga Xô – Tàu bành trướng” thông qua tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, của bút nô VGCS  Huy Đức!
(còn tiếp)
Chính Khí Việt
Ngày 02 Tháng 8, 2014.
CHÂN DUNG MỘT TÊN ĐẦU HÀNG HÈN HẠ!
(Tưởng Năng Tiến)
 Tuong-Nang-Tien
 (Phần 4 và Hết)
 
HƯ CẤU HAY TỰ SỰ?
4/ Trong Hội Luận về cuốn “Ba Người Khác” của Tô Hoài, đại văn nô Việt Gian Cộng Sản Nguyên Ngọc đã hướng dẫn dư luận một cách khôn khéo của một tên tuyên vận Việt Gian Cộng Sản  nhà nghề.  Đó là việc Nguyên Ngọc nhận xét:
Trích: “Về bút pháp, văn học chúng ta còn lâu lắm mới thoát ra bút pháp sử thi.  Tô Hoài đã thoát ra từ Cát Bụi Chân Ai, Chiều Chiều, nhưng đó là tự truyện, đến Ba Người Khác mới là hư cấu  Đó là bút pháp hiện đại, mỉa mai, dửng dưng, cười cợt, tạo nên sức mạnh của văn học” (hết trích).
Như Chính Khí Việt đã chia sẻ với quý bạn đọc rằng các nhân vật trong “Ba Người Khác” đều là “người thật, việc thật” như Huỳnh Cự, sau này khi bị Việt Gian Cộng Sản  biên chế vào đoàn nguỵ quân xâm lược Việt Nam Cộng Hoà, thì ông Huỳnh Cự đã xin được chiêu hồi và cho làm việc ở cơ quan chiêu hồi của Việt Nam Cộng Hoà ở Saigon, giống như Thượng Tá Tám Hà vậy.  Còn nhân vật có tên là Bối chính là Tô Hoài (là người kể chuyện), và từ chức vụ như Huỳnh Cự là đội trưởng, Tô Hoài (tức Bối) làm đội phó,  cho đến việc kể về đời tư của Bối cũng đều trùng khớp với thời hàn vi của Tô Hoài!
Cho nên “Ba Người Khác” phải được gọi là chuyện Tự Sự của Tô Hoài về giai đoạn hắn làm đội phó, đội cải cách ruộng đất của Việt Gian Cộng Sản.
Vậy tại sao đại văn nô Nguyên Ngọc lại liệt là “hư cấu”, nghĩa là  “BỊA như thật” chứ không phải sự thật là như thế?
Đó là vì đại văn nô Nguyên Ngọc từng là kẻ giữ chức vụ đảng Việt Gian Cộng Sản cao nhất (Bí thư đảng đoàn VGCS) của Hội Liên Hiệp Văn Học và Nghệ Thuật của Việt Gian Cộng Sản.  Cho nên nhãn quan của hắn là loại “chính trị là thống soái”.  Nghĩa là kiểu viết như thế của Tô Hoài có thể bị hiểu lầm là “tầm thường hoá cải cách ruộng đất của Việt Gian Cộng Sản”  và tự bộc lộ cái sự việc dâm dục lộ liễu bẩn thỉu của một “chiến sĩ trên mặt trận tuyên vận của Việt Gian Cộng Sản kỳ cựu” và giữ nhiều trọng trách trong bộ máy “tô hồng bôi đen” của Việt Gian Cộng Sản!
Nhưng tại sao hắn vẫn khen cuốn “Ba Người Khác” đó của Tô Hoài?
Bởi đại văn nô Nguyên Ngọc  hiểu rất rõ Tô Hoài là một kẻ một lòng một dạ trung thành với đảng Việt Gian Cộng Sản nên đã hy sinh mà tự lột bản chất dâm dục của mình, của các đồng chí và cái đám “Rễ”, “Cốt Cán” ra, khiến người đọc không thấy được cái âm mưu đích thực của tên đại tội đồ Hồ Chí Minh và tập đoàn Việt Gian Cộng Sản trong cái gọi là Cải Cách Ruộng Đất!
Chính Khí Việt xin được phép nhắc lại cái gọi là Cải Cách Ruộng Đất là một trong bốn mục tiêu của biện pháp hành động với khẩu hiệu “Trí Phú Địa Hào - Đào tận Gốc, Trốc Tận Rễ” ngay khi tập đoàn VGCS vừa được Nga Xô cho chúng ra đời.  Phải triệt tiêu bốn tầng lớp rường cột đó của Việt Nam thì mới có thể nô lệ đỏ hoá Việt Nam bền vững thành một bộ phận của Nga Xô (sau này thêm Tàu bành trướng).  
Cuộc Cải cách Ruộng Đất của Việt Gian Cộng Sản mà Tô Hoài tham gia với tư cách là một đội phó với mục tiêu là đưa ra khẩu hiệu “Người cày Có Ruộng” làm cái mồi để đoàn ngũ hoá nông dân, lái họ vào cuộc thanh trừng một cách nhiệt tình, không khoan nhượng các đảng phái, hội đoàn, cá nhân không phải là cộng sản (hay còn gọi là có tinh thần Quốc Gia, Dân Tộc); loại bỏ những đảng viên cộng sản gia nhập vì cái mồi “quyết tử cho Tổ Quốc quyết sinh ; những người bị lừa để tham gia trong cuộc chiến tranh được khoác cái áo “Liên Hiệp chống thực dân Pháp”,  nhưng không phải cho mục tiêu vì độc lập của Nhân Dân và Tổ Quốc Việt Nam, mà vì cái nhiệm vụ tay sai cho lũ thực dân đỏ Nga Xô và Tàu đại Hán bành trướng vào ba nước Việt - Miên - Lào trên bán đảo Đông Dương.
Nghĩa là phải bolsevik hoá và hán hoá toàn đảng và toàn dân mà nôm na là việt gian hoá toàn đảng và nô lệ đỏ hoá toàn dân Việt Nam!
Tiếp theo Cải Cách Ruộng Đất là Sửa Sai Cải Cách Ruộng Đất và Hợp Tác Hoá nông nghiệp và tiểu công nghiệp,  và kể từ đó đồi núi, đất đai, ruộng vườn và công cụ sản xuất nông nghiệp, tiểu công nghiệp  đều bị tập trung  trọn vẹn vào tay của một chủ nhân duy nhất là tập đoàn VGCS, tay sai của Nga Xô và Tàu bành trướng.
Nông thôn Việt Nam đã bị chia làm hai tầng lớp rõ ràng.  Tập đoàn VGCS là chủ nhân ông tuyệt đối. Còn mọi tầng lớp nhân dân dù là bần cố nông, trung nông cho đến phú nông… đều là nô lệ đỏ cả tinh thần lẫn thể xác.  Và cái hậu quả của Cải Cách Ruộng Đất do tập đoàn Việt Gian Cộng sản Hồ Chí Minh thực thi  là toàn bộ đất đai, ruộng đồng, ao hồ đều là của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản nên chúng mới TỰ DO BÁN cho nước ngoài và tạo ra bao đau thương, oan khuất, chết chóc cho những người Việt Nam bị trị, điển hình là vụ gia đình ông Đoàn Văn Vươn đến nay đã bị đẩy ra khỏi trí nhớ của các nhà “dân chủ cuội”, “đối lập cuội” “Hội Nhà Báo Độc Lập”… cũng như các nhà hoạt động cho nhân quyền của Quốc Tế nói chung.  Vấn đề cụ thể trước mắt thì loạn thị không nhìn ra chỉ lo lèo lái “để đấu tranh ôn hoà theo đúng pháp luật của Việt Gian Cộng sản” vì sợ bạo lực có thể ảnh hưởng xấu đến tài sản cũng như “nhân quyền của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản”!?
Chính vì thế đại văn nô Tô Hoài chỉ mải mê mô tả các cảnh làm tình của cán bộ cải cách ruộng đất với rễ, cốt cán (trong đó có chính bản thân Tô Hoài và cả ông Huỳnh Cự) y như cảnh trong các động điếm hiện nay, và đại văn nô Nguyên Ngọc khen là “bút pháp hiện đại” (sic), nhưng vẫn chưa hiện đại bằng “thánh Hồ” của Tưởng Năng Tiến. Vì chính Nguyễn Khánh Toàn, chủ nhiệm Uỷ ban khoa học xã hội của nguỵ quyền Việt Gian Cộng sản, khi ở Nga Xô đã từng là GS của trường Đại học  Phương Đông và đã là thày dạy của đại Việt Gian Cộng Sản Hồ Chí Minh.  Khi nói đến tài “thuyết phục” của đại VGCS Hồ Chí Minh, Nguyễn Khánh Toàn đã nửa nạc nửa mỡ nói rằng: “Bác Hồ có đường lưỡi rất tuyệt vời”!
Và, như đại văn nô Nguyên Ngọc nhận xét “những cuốn khác viết về nông dân là nạn nhân, nhưng đây lại là thủ phạm.  Ba kẻ chẳng có kiến thức gì cả tự nhiên làm đảo lộn hết cả xã hội, cả mấy nghìn năm văn hoá” (sic).
Nhận xét trên của tên đại văn nô Nguyên Ngọc mà cũng là âm mưu thực sự của đại văn nô Tô Hoài, qua tự sự về chuyện mình trực tiếp tham gia Cải Cách Ruộng Đất cùng với sự cộng tác chặt chẽ của các “rễ bần cố nông”, đều là thủ phạm gây ra “thảm kịch của đất nước, xã hội” (sic) như đại văn nô Nguyên Ngọc nhận xét.  Nó hoàn toàn là sự bổ xung bằng một trong các loại hình văn học để minh giải cho đại sử nô VGCS Trần Quốc Vượng trong bài “Nỗi Ám Ảnh Của Quá Khứ”  đã có đoạn rằng: “Mô hình xã hội chủ nghĩa của Stalin hay kiểu Mao (Stalin Hoa hoá) dù đã ít nhiều Hồ hoá, Việt Nam hoá cũng tỏ ra không thành công là lỗi tại cái thực tiễn “bướng bỉnh” của một nước Việt Nam nhỏ bé - tiểu nông” (sic). Từ đó đại sử nô Trần Quốc Vượng đề nghị: “tóm một chữ thì không phải là chữ “ĐẤU” mà là chữ “HOÀ”:  hoà bình, hoà hợp, hoà thuận, hoà giải…” (sic)!!!
Nêu ra những đoạn trích trên, Chính Khí Việt chỉ mong được chia sẻ với quý bạn đọc rằng dù ở những cương vị khác nhau, như văn nô, sử nô, dân chủ cuội, đối lập cuội, phản tỉnh cuội… tất cả bọn chúng đều qua “sản phẩm” của ngành nghề mình cùng hướng về mục tiêu là muốn chứng minh rằng cộng sản Việt Nam KHÔNG PHẢI LÀ VIỆT GIAN Đường lối chính trị của chúng là ĐÚNG, nhưng SAI LẦM là do cán bộ thi hành, người dân Việt Nam còn đầu óc “tiểu nông” (như Trần Quốc Vượng nhận xét), “dân trí còn thấp” (như nhận xét của Hà Sỉ Phu)!?
Vì thế đại văn nô Nguyên Ngọc mới giới thệu “Ba Người Khác” của đại văn nô Tô Hoài để bạn đọc lưu ý đến rằng trong cải cách ruộng đất của Việt Gian Cộng Sản thì NÔNG DÂN VIỆT NAM không phải là NẠN NHÂN như những ngộ nhận trước đây mà họ là THỦ PHẠM gây ra “đảo lộn hết cả xã hội, cả mấy ngàn năm văn hoá” (sic)!!!???
Cho nên phải lưu ý đến rằng tất cả những tên Việt Gian Cộng Sản và tay sai dù ở trong nước hay ngoài nước, có thể chúng làm như đối lập nhau, chửi bới nhau, nhưng nếu tỉnh táo quan sát kỹ thì thấy chúng có một cái gốc chung rất cơ bản về một vấn đề nào đó.  Chính Khí Việt xin đưa một dẫn chứng cụ thể về “người thật - việc thật” đang là một đề tài nóng trên các diễn đàn ở hải ngoại.  Đó là  sự kiện về một nhân vật có tên Hàn Giang Trần Lệ Tuyền.  Như tự truyện của mụ thì còn chưa đủ tuổi thành niên, không tham gia một tổ chức nào, vậy mà lại bị bắt giam trong một trại tù của Việt Gian Cộng Sản khét tiếng về sự tàn bạo của lũ cai tù, với rất nhiều Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà tên tuổi.  Việc mụ được đi lại khá tự do trong phạm vi trại giam để làm quen, để an ủi, để giúp đỡ  “tù nhân tên tuổi” !? Cũng theo mụ kể thì khi còn nhỏ tuổi, còn là gái trinh (?), nhưng vì muốn đi nước ngoài quá nên mụ chấp nhận ăn ở như vợ chồng với một tên Trung Tá  tình báo tôn giáo vận của Việt Gian Cộng Sản là Trần Đăng Sơn, nguyên phó trưởng ty an ninh nội chính Việt Gian Cộng Sản ở Đà Nẵng.  Tên tình báo kỳ cựu này của Việt Gian Cộng Sản hơn mụ trên 20 tuổi, đã tổ chức vượt biên cùng mụ và cả hai đều được định cư tại Pháp.  Sau đó mụ mon men bước vào con đường viết lách, lân la ỏn ẻn với các nhân vật có tên tuổi dù họ  đã già như BS Phùng Văn Hạnh, nhà báo Đặng Văn Nhâm, Trung Tướng Trần Văn Trung, KS Nguyễn Kim Khánh (ở Paris), cho nên anh già dê xồm này đã nhiệt tình bảo vệ mụ Phó Đoan Nông Thôn Lệ Tuyền là điều không có gì lạ!
Đến khi làm quen được với anh Nguyễn Đức Chung, chủ website Hồn Việt UK online thì mụ tâm sự rằng dù hiện có 5 mặt con với Trung Tá tình báo tôn giáo vận VGCS là Trần Đăng Sơn, nhưng không có tình yêu và mụ chưa biết tình yêu là gì, vì suốt những năm tháng đó mụ chỉ quan hệ vợ chồng có 5 lần (?) với Trần Đăng Sơn, và cả 5 lần đó là do BỊ Trần Đăng Sơn cưỡng hiếp!? (nhưng đều dính chấu… có bầu).
Khi chiếm được website Hồn Việt UK online, thì quý vị nào đã từng là độc giả của Hồn Việt xưa và nay sẽ tự mình so sánh để thấy bây  giờ  là "da Hồn Việt” và  "Hồn LệTuyền” ! (xin quý bạn đọc bấm vào link dưới đây để tham khảo thêm về những sự việc liên quan đến Hồn Việt UK online : http://www.chinhkhiviet2013.com/275153579
Tương tự như vụ nằm vùng của mụ Hàn Giang Trần Lệ Tuyền, tên văn nô việt gian Tưởng Năng Tiến cũng cùng quan điểm với các đại bút nô Việt Gian Cộng Sản, trước hết là Tô Hoài, sau nữa là Nguyên Ngọc và tất cả những văn nô khác của Việt Gian Cộng Sản tham gia Hội Luận để quảng bá, khai mở cái tài “thay trắng đổi đen” của đại văn nô Tô Hoài trong cuốn tự sự “Ba Người Khác” về cải cách rưộng đất, một mục tiêu tạo điều kiện cho Nga Hoá và Hán Hoá Việt Nam, nay thì thêm thế lực Duy Lợi khác mà thôi!
KẾT LUẬN
Và đây mới là điểm tâm huyết và cũng là nhiệm vụ của “chiến sĩ VGCS trên mặt trận thông tin báo chí”,  văn nô Tưởng Năng Tiến trong áo khoác “cựu sĩ quan QLVNCH” đã lì lợm như Lê Hùng chủ website Ba Cây Trúc, khi bảo vệ, nâng bi những loại như Lão Móc, Kiêm Ái, Trường Minh Hoà, Hàn Giang Trần Lệ Tuyền, Tôn Nữ Hoàng Hoa… cũng như quảng bá và bảo vệ “Hiến Pháp Hoà Giải” của Hoàng Quỳnh vậy!!! (xin bấm vào đây tham khảo: http://www.chinhkhiviet2013.com/340192211 .
Đó là điều văn nô Tưởng Năng Tiến kết luận:
Trích: “vấn đề không phải là để truy thù hay báo oán. Truyền thống văn hoá bao dung dân tộc Việt không cho phép bất cứ ai thực hiện điều đó.” (hết trích)
Cái kết luận này có mục đích là để BẢO VỆ THỦ PHẠM LÀ TẬP ĐOÀN VIỆT GIAN CỘNG SẢN VỀ CÁI TỘI ÁC BÁN NƯỚC, GIẾT DÂN CỦA CHÚNG.  Tổ tiên Việt Nam ta đã gọi là loại tội ác “Trời Không Dung, Đất Không Tha”.  Và còn lưu manh tột độ khi hắn BỊA ra cái việc “truyền thống văn hoá bao dung của dân tộc Việt không cho phép bất cứ ai…” (sic)?
Văn hoá bao dung của dân tộc Việt là không vì tư thù cá nhân mà trả thù!  Đúng là như vậy và chắc chắn những người Việt Nam yêu nước chân chính cũng không bao giờ suy nghĩ như thế chứ đừng nói đến là sẽ hành xử như thế.
Văn hoá bao dung không phải là THA THỨ VÔ ĐIỀU KIỆN.  Mà là xét xử đúng theo luật pháp của người dân Việt Nam khi đã thực sự là chủ nhân ông của Tổ quốc Việt Nam, phù hợp với quan điểm pháp trị của thế giới văn minh.  Nghĩa là TỘI PHẠM thì phải đưa ra XÉT XỬ, nhưng được xét xử theo đúng trình tự tư pháp.  Được xét xử công khai có luật sư bào chữa, hoặc bị cáo tự bào chữa  trước toà.  Không thể có một thế lực nào tác động nhằm thay đổi hướng đúng đắn của công lý!
Thí dụ cụ thể:
Như trường hợp tên Trương Minh Hoà của tinparis.net, theo hắn khai là thiếu uý Chiến Tranh Chính Trị  của Địa Phương Quân ở Cà Mau, quê của hắn.  Trong nhà tù VGCS hắn đã hèn hạ đầu hàng làm an-ten và hợp tác với cai tù VGCS để thủ tiêu Đại Uý QLVCH là Ông Quách Dược Thanh.  Tên chệt Hứa Vạng Thọ chủ website tinparis.net còn cho phép hắn viết bài vu cáo con gái Đại Uý Quách Dược Thanh “nhận tiền của việt cộng để bôi nhọ hắn” (sic).
Như vậy phải bỏ qua hết cái tội của Trương Minh Hoà và chệt Hứa Vạng Thọ đã đồng loã “đổi trắng thay đen” trong vụ Đại uý Quách Dược Thanh bị thủ tiêu và con gái bị vu cáo “ăn tiền của việt cộng”  mới là “văn hoá bao dung của dân tộc Việt” hay sao???
Cách suy nghĩ của văn nô Tưởng Năng Tiến rất đúng là “tuyên vận trung thành của Việt Gian Cộng Sản” khi Việt Gian Cộng Sản xây bia mộ cho quân xâm lược Tàu bành trướng trong trận 1979 và hương khói nghi ngút ngay trong lãnh thổ của Việt Nam!?  Còn binh nô của chúng thì bị Tàu bành trướng giết một cách tàn bạo thì bị bỏ mặc, vì nếu làm khác đi sẽ bị  Tàu bành trướng coi là nhắc nhở việc “truy thù hay báo oán” tụi Tàu xâm lược chăng??
Xin những ai còn “MÊ” và “NÂNG BI”  Tưởng Năng Tiến, như kiểu Lê Hùng đã cho hắn lên ngồi vắt chân chữ ngũ trên website Ba Cây Trúc, hãy ngó lại bản mặt thật của thằng đầu hàng hèn hạ Việt Gian Cộng Sản có tên Tưởng Năng Tiến mà Chính Khí Việt vừa lôi cổ nó ra.
Tất cả tài liệu sử dụng trong bài viết này cũng như những bài khác của Chính Khí Việt, bao giờ cũng căn cứ vào bài viết trên giấy trắng mực đen của chúng, những kẻ mà Chính Khí Việt lôi chúng ra khỏi bóng tối!!!

Chính Khí Việt
Ngày 3 Tháng 8, 2014

1 comments:

  1. Trời ơi, không bút nào tả xiết sự ngây ngô lâu nay của mình trong vấn đề chính trị - xã hội! Đọc xong bài dài này mới thấy tác giả sâu sắc làm sao! Không thể phản biện! Xin cảm ơn và cầu mong tác giả luôn khỏe mạnh để tiếp tục viết bài!

    ReplyDelete

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website