CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, June 18, 2017

CHƯƠNG I (Quyển 3 Tập 2) Đập Tan Chiến Dịch Hồ Chí Minh Ở Hải Ngoại Chương I: Nhà Báo Đầu Bọ Hung Vũ Ánh

Quyển 3 Tập 2  Đập Tan Chiến Dịch Hồ Chí Minh Ở Hải Ngoại Chương I: Nhà Báo Đầu Bọ Hung Vũ Ánh
 1. Phân Tích Bài Viết của Nhà Báo “Đầu Bọ Hung”  Vũ Ánh. 
 Hôm nay Chính Khí Việt  xin phép các bậc tôn trưởng, các bậc thức giả cũng như quý bạn đọc có lòng với Quê Hương Dân Tộc đang sinh hoạt trên các diễn đàn yahoogroups  trong và ngoài Việt Nam.  Kính xin quý bạn đọc giúp phổ biến một cách sâu rộng bài viết sau đây nhằm lật mặt nạ tên VŨ ÁNH, mà tác giả đặt tên cho nó là Nhà Báo Đầu Bọ Hung (Nếu quý vị nào muốn hiểu rõ về con bọ hung thì hãy vào National Geographic có hẳn một cuốn phim về con bọ hung rất lý thú)
Cái tên Vũ Ánh mà tác giả đem ra phân tích hôm nay, để mọi người có thể thấy rõ ràng thực chất của một tên Nhà Báo Lưu Manh Vũ Ánh. Tại sao lại gọi thằng khốn nạn này như vậy?  Tại vì ngay trong buổi Tưởng Niệm 50 Năm thằng việt gian đầu trọc Quảng Đức bị nướng chết, thì tên Nhà Báo Đầu Bọ Hung Vũ Ánh  này đã đọc một bài tham luận với nhan đề: “TƯỞNG NIỆM BỒ TÁT THÍCH QUẢNG ĐỨC CÙNG TĂNG NI TÍN ĐỒ PHẬT GIÁO VỊ PHÁP VONG THÂN”. Với đầu đề như vậy, rõ ràng tên Nhà Báo Đầu Bọ Hung đã cho chúng ta thấy thằng việt gian Quảng Đức cũng như những đứa Tăng Ni mà chúng đang tưởng niệm là VỊ PHÁP chứ không Vị Quốc, có nghĩa là chúng chết cho tín ngưỡng của chúng, HAY NÓI MỘT CÁCH CHÍNH XÁC NHẤT CHÚNG CHẾT CHO SỰ NGHIỆP CỦA VGCS TRONG MŨI XUNG KÍCH MÀ PGVNTN LÀ MỘT MŨI NHỌN NHẰM TRIỆT TIÊU VNCH, chứ không phải chúng chết vì làm theo tôn chỉ của người công dân sống trong Quốc Gia VNCH, cũng như trong tôn chỉ của người lính VNCH là Tổ Quốc- Danh Dự - Trách Nhiệm.  Vì thế, nói đến PHÁP của bọn PGVNTN Ấn Quang là nói đến PHÁP của hệ phái chúng nó, nói đến TÍN NGƯỠNG của bọn chúng là nói đến NIỀM TIN vào hệ phái của chúng nó, chứ không thể nói PHÁP, hay TÍN NGƯỠNG của bọn chúng là PHÁP hay TÍN NGƯỠNG của Phật Giáo được, bởi vì chúng chỉ mượn tên PHẬT GIÁO để che đậy bộ mặt thật của chúng. Do đó cái TÍN NGƯỠNG của chúng khác với những người có TÍN NGƯỠNG vào Đạo Phật, những người THỰC SỰ TU THEO ĐẠO PHẬT, nhưng vẫn sẵn sàng VỊ QUỐC VONG THÂN khi Tổ Quốc cần.  Điều này thật rõ ràng nếu chúng ta nhìn vào cuộc đời của Đức Đạt La Lạt Ma hơn nửa thế kỷ qua, NGÀI đã hành xử như vậy.  Do đó chúng ta chẳng lạ lùng gì về thằng Đầu Con Bọ Hung Vũ Ánh này, xuất xứ của nó từ đâu ra.  Nó, thằng đầu con bọ hung Vũ Ánh xuất thân TỪ NHÓM THẰNG ĐỖ NGỌC YẾN mà ra. Và thằng Đỗ Ngọc Yến này là ai chắc chắn mọi người không thể nào quên được tấm ảnh thằng cú vọ ma cô này đã chụp hình chung ngồi ghế chủ toạ với thằng y tá miệt vườn Phó Thủ Tướng VGCS Nguyễn Tấn Dũng lúc bấy giờ như thế nào.
Tổ tiên ta đã dạy: Hổ Phụ thì mới sinh Hổ Tử, còn khuyển tử thì chắc chắc nó chui ra từ "bờ cỏ mấp mô thường ướt sũng" của con Chó Cái. Có nghĩa là từ cái lò KHUYỂN Đỗ Ngọc Yến thì chỉ có thể đẻ ra được những con chó đủ loại, đủ màu, đuôi ngắn, đuôi dài, tai vểnh, tai cụp, lông xù, lông trơn, cao thấp như kiểu basset chân lùn Võ Văn Ái chẳng hạn, cũng thuộc loại cẩu nô, và chưa chắc bọn chó này đã được thuần chủng cho nên phải nói cho rõ rằng bọn chúng là một tập hợp những tên CẨU TẠP CHỦNG.
Bây giờ ta nói cho tên đầu con bọ hung Vũ Ánh nghe, chính bài viết của ngươi đã được bè lũ bọn ngươi trịnh trọng đưa lên diễn đàn với giấy trắng mực đen rõ ràng, ta trích bằng mực đỏ nguyên văn như sau:

Đoạn 1“Trước hết tôi xin cám ơn Tiến sĩ Huỳnh Tấn Lê và Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam tại Hoa Kỳ đã cho tôi một cơ hội thuận tiện để có đôi lời trình bày trước một cử tọa gồm những nhân sĩ trí thức Phật giáo đã từng có một quá khứ tu tập, nghiên cứu, đã từng có những nỗ lực phổ biến Phật học, đã từng trình bày những luận cứ uyên bác trong những tác phẩm, những bài lai cảo viết về Phật giáo cũng như về một biến chuyển cách đây nửa thế kỷ: ngày Hòa Thượng Thích Quảng Đức dùng ngọn lửa của trái tim mình, biến thân xác Ngài thành một ngọn đuốc để xua hết những bóng tối của cường quyền đang trùm phủ lên Phật giáo Việt Nam mùa Pháp nạn 1963.”(hết trích).

Chỉ riêng phần mở đầu này đã cho thấy tên bọ hung  Vũ Ánh chỉ là bút nô, không bao giờ có thể gọi nó là Nhà Báo, mà chúng ta thường nghĩ đến những ngươi cầm bút chân chính làm nhiệm vụ truyền thông để cung cấp những thông tin mà gốc tiêu chuẩn của nó là càng chính xác càng tốt.  Ở đây tên Vũ Ánh đã dám đề cao những đứa có mặt trong cuộc tưởng niệm tên việt gian đầu trọc Quảng Đức này là “đã có nhiều sách đã phổ biến về Phật Học, đã trình bày những luận cứ uyên bác trong những tác phẩm, những bài lai cảo viết về Phật Giáo…”  Vậy ta hỏi ngươi Vũ Ánh, tại sao ngươi lại dám kết luận rằng đó là uyên bác.  Ngươi chỉ có thể kết luận như vậy khi bản thân ngươi đã cẩn thận đọc tất cả những công trình nghiên cứu và những luận cứ đó cùng với những tác phẩm.  Ngươi thử nêu ra cho ta xem cụ thể ngươi đã đọc tác phẩm nào và luận cứ của nó được coi là uyên bác là những luận cứ nào so sánh với những luận cứ cùng đề tài mà ngươi cho là không uyên bác. Muốn là một người cầm bút, tối thiểu ngươi cũng phải viết như vậy.  Còn ngươi viết mở đầu như thế là cốt ý đưa ra hai câu chuyện:  Thứ nhất: là nâng bi những tên đội lốt nghiên cứu Phật Học để phá hoại Phật Giáo thuần thành, để chứng minh một cách có lợi hoặc trực tiếp, hoặc gián tiếp, hoặc thông qua con đường tuyên truyền mà thay đổi tư tưởng có lợi cho việc việt gian hoá hay bolsevik hoá toàn đảng cộng sản Việt Nam, toàn dân Việt Nam mà tên tội đồ đại việt gian Hồ Chí Minh đã hứa với Quốc tế 3, tức Bộ Thuộc Địa Nga Xô từ những năm 1929. Thứ hai: Ngươi đã gây ấn tượng, tạo ấn tượng để cho mọi người thấy rằng ngươi cũng là một nhà báo mà lại là nhà báo dành nhiều thời gian nghiên cứu về Phật Học và về nhiều vấn đề khác cho nên ngươi mới tự cho phép ngươi được quyền xác nhận những luận cứ đó là uyên bác hay không uyên bác. Đúng không tên nhà báo đầu con bọ hung Vũ Ánh???!!!

Nếu để ý kỹ, quý bạn đọc sẽ thấy dụng ý của tên này là cô tình bôi bẩn Chế Độ Đệ I VNCH và Cố TT. Ngô Đình Diệm, phù hợp với sự tuyên truyền bịp bợm của Cộng Sản Bắc Việt và MTGPMN là Miền Nam dưới sự lãnh đạo của Cố TT. Ngô Đình Diệm là thật sự có đàn áp Tôn Giáo Phật Giáo. Hãy nghe luận điệu của đầu con bọ hung việt gian Vũ Ánh nói: “ngày Hòa Thượng Thích Quảng Đức dùng ngọn lửa của trái tim mình, biến thân xác Ngài thành một ngọn đuốc để xua hết những bóng tối của cường quyền đang trùm phủ lên Phật giáo Việt Nam mùa Pháp nạn 1963.”

Ta hỏi ngươi tên đầu bọ hung Vũ Ánh, ngươi nói rằng thằng việt gian đầu không tóc Quảng Đức dùng ngọn lửa của trái tim vậy thì ai đã nhìn thấy trái tim trong ngực nó phực lửa ra hay đó chỉ là sự tưởng tượng trong cái đầu TAM BẢO NÔ ĐỎ bọ hung Vũ Ánh. Ngay những đứa quỳ lạy, tôn sùng thằng việt gian đầu không tóc Quảng Đức lên hàng bồ tát như kiểu con mụ Phó Đoan tân thời cũng chỉ dám nói rằng ngọn lửa thiêu Quảng Đức phát xuất từ diêm quẹt (NCH tưới Quảng Đức ướt sũng mà 1, 2, 3 diêm quẹt có thể phực lửa được, kể cũng tuyệt vời óc tưởng tượng của mụ Phó Đoan) . Đừng giở trò ra vẻ Fiction hoá để đề cao Quảng Đức là một người không bình thường như thiên hạ. Quả có đúng là hắn KHÔNG BÌNH THƯỜNG thật, bởi vì hắn là một thằng việt gian đã mượn áo ca sa để hoạt động có lợi cho VGCS. Ta không có tưởng tượng hay thần thánh hoá sự kiện Quảng Đức như ngươi. Lời ta nói là có chứng cớ rõ ràng ngươi hảy xem cái tượng đài của thằng Quảng Đức do bọn VGCS lấy tiền thuế của dân để xây dựng và khánh thành một cách "cực kỳ hoành tráng" , cũng như chúng ghi công ơn làm việt gian của thằng trọc Quảng Đức trong công cuộc xâm lược VNCH bằng TƯỢNG va BIA GHI CÔNG ƠN dưới đây:

 
 


 Thằng VGCS đầu trọc Quảng Đức Tự Nguyện Bi Nướng Chết Như Một Con Chó Cho Cái Gọi Là "Vị Pháp" Trong "Pháp Nạn 63" Của Thằng Đầu Bọ Hung Vũ Ánh!!!

Xác của tên việt gian Quảng Đức mà thành một ngọn đuốc để xua tan hết bóng tối đang phủ trùm trên PGVN pháp nạn 1963?  Cái pháp nạn và cái phật giáo của riêng lũ chúng bay chứ không phải của Phật Giáo Việt Nam thuần thành chân chính, đừng có xảo ngôn cho mình là Phật Giáo. Vì thế, cái PGVNTN khốn nạn đó, tự nó vốn SINH RA TRONG BÓNG TỐI và nó quy tụ những tên ma tăng, những tên VGCS bán dân, bán nước núp vào trong đó để dễ bề hoạt động, phối hợp với CS trong hệ thống chính tri, quân đội cũng như trong các cơ quan chuyên chính khác của tụi VGCS để hoàn thành nhiệm vụ nô lệ hoá đỏ toàn dân Việt Nam (trong kế hoạch đó còn có cả các nước Lào và Miên). Ai cũng nhìn thấy cái mà đầu con bọ hung Vủ Ánh gọi là ngọn đuốc chỉ là một đám lửa chưa chắc đã soi sáng được cái đám trọc ngồi- đi - đứng xung quanh hắn để hưởng cái thú vui thưởng thức mùi thịt nướng của đồng đạo. Đầu con bọ hung Vủ Ánh có thấy chưa, chúng đi tu mà như vậy đấy, vậy ta hỏi ngươi Phật Giáo kiểu gì vậy? Anh sáng ngọn đuốc Quảng Đức hay Bóng Tối của sự dữ; chiếu tỏa hay tràn ngãp sự lừa đảo trong lòng Tam Bảo Nô chúng bay mà 50 năm qua lủ chúng bay vẫn chưa NGỘ ra được? Lời nói mập mờ của ngươi trong câu CƯỜNG QUYỀN, nguyên văn: "đã xua hết những bóng tối của cường quyền.."., đã là cường quyền, hiểu theo nghĩa đen là một chính quyền có sức mạnh, chứ đâu phải tà quyền đâu mà đem lại bóng tối? Ngay cách dùng chữ của ngươi cũng chỉ tỏ ra là một con vẹt, nói mà không biết mình nói cái gì? Chính vì thế lũ ngươi mới mặc áo thụng vái nhau, tất cả đều nhìn việt gian thành người yêu nước, ma tăng thành bồ tát, ngưu ma vương thành tăng thống. Đấy là cái lẽ đương nhiên, bọn ngươi xuất thân từ loại khuyển thì lại cũng sẽ trở về với cái nhìn của khuyển cũng như cái kiếp ăn phân trẻ con thành món khoái khẩu hạng nhất của loài khuyển chúng bay mà thôi.
Ngươi hãy đưa ra những chứng minh hoặc ngươi dựa vào những luận cứ uyên bác của các đồng đội, chí hữu của ngươi trong hội trường Jerome và nhớ đừng có hư cấu để cho mọi người được biết cái mùa PHÁP NẠN 1963 là cái gì vậy?
Ngươi có biết rằng ngay khi ngươi và đồng bọn làm barbecue Quảng Đức, ngồi đấy mà hưởng cái thú ngửi thịt người bị nướng cháy thì chính ngay lúc đó, lúc lũ chúng bay được yên ổn, thì biết bao chiến sĩ VNCH đang đổ máu mình để bảo vệ cho VNCH để lũ chúng bay mới có thể ngồi đó làm trò ma quỷ. Nói một cách khác lũ chúng bay là nội thù của người dân Việt Nam Cộng Hòa (và Việt Nam nói chung).
Khi lũ chó chúng bay yên ổn ở hậu phương,  thưởng thức mùi thịt nướng ngay tại Thủ Đô Sài Gòn, thì ngoài tiền tuyến, đã không biết bao nhiêu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hoà  đã phải  đổ máu mình  để  bảo vệ  cho cái không khí “linh thiêng” của bầy quỷ sa tăng trong lớp  áo ca sa  đang hoan hỉ “cúng dường” một thằng việt gian  già Lâm Văn Tuất cho mưu đồ và sự nghiệp của “bác và  đảng”  trong nhiệm vụ xâm lược Việt Nam Cộng Hoà nói  riêng và bolsevik hoá toàn cõi Đông Dưong theo chỉ thị của Nga Xô, Tàu Cộng nói  chung.   Chính Vũ Ánh và  đồng bọn trong tập đoàn Tam Bảo Nô Đỏ của cái gọi là GHPGVNTN Ấn Quang ngồi đó  để hưởng thụ cái mùi thịt người bị nướng trong cái tập hợp vòng trong, vòng ngoài bao vây thằng Quảng Đức  tê liệt ngồi ở giữa  đống lửa chính  là  nội thù  của người dân Việt Nam.  Hành động  nướng thịt người của bọn ngươi, tụ tập đông người của bọn ngươi  chính là hành động tiếp tay  cho tập đoàn VGCS  đang dùng xích xe tăng, súng đạn  để giết người dân VNCH, để  bắn vào  Quân Nhân Việt Nam Cộng Hoà mà họ là những người THỰC SỰ VỊ QUỐC VONG THÂN  chứ không PHẢI VỊ PHÁP VONG THÂN  như tiêu đề  bài tham luận của  ngươi mà ta  đã dẫn chứng. Ta hỏi ngươi  VỊ PHÁP ở  đây có nghĩa là  CHẾT  vì cái tư tưởng nảo đó, hoặc vì một tư tưởng triết học nào đó, một nhân sinh quan nào đó, một niềm tin  nào  đó, một đức tin tôn giáo nào đó… vậy thì cái đức tin của tụi phát xít Nhật  đã khiến  hơn HAI TRIỆU  NGƯỜI  VIỆTNAM bị chết  trong  trận đói năm Ất Dậu  1945; Cái  đức  tin của  tụi Phát Xít Đức  đã khiến cho bao nhiều  trên thế giới bị chết, bao nhiêu người dân lành, kể cả  những người Đức chân chính yêu hoà bình  đã bị chết là  bao nhiêu triệu người.  Ngươi có biết không???!!!  Nếu ngươi xác nhận với ta  các  dữ liệu lịch sử  kia  là  đúng thì  ngươi có  bao giờ thấy người ta VINH DANH những kẻ  đã chết vì  chuyện đó không?  Cho nên không phải cứ bị đốt chết  như thằng việt gian Quảng Đức  VỊ PHÁP  như ngươi thừa nhận  thì có nghĩa  điều đó là  chân chính chăng?  Xa hơn tí  nữa thì  cái chết  đó  của  thằng Quảng Đức mà  chúng bay lôi ra đốt có  ích gì  cho ai.  Nếu chết cho Tổ Quốc và  Dân Tộc  thì  đó là  cái  chết đáng được tưởng niệm và  vinh danh như cái  chết của Ngũ Vị Hổ Tướng ngày  30/4/75. Còn  cái chết  của thằng việt gian Lâm Văn Tuất aka Quảng Đức  chỉ  làm lợi cho  tụi Việt Gian Cộng Sản   và PHÁP của  đám mạo danh nhà Phật có  xú danh là Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Ấn Quang, thì  cái chết đó  chỉ  là  một sự vô ơn của nó đối với kẻ  sinh thành ra nó, vô ơn đối với nhân dân Miền Nam Việt Nam, Tổ Tiên Việt Nam và  biết bao nhiêu anh hùng quân  đội của  Việt Nam trong suốt chiều dài Lịch Sử  đã  bảo vệ  đất nước  trước các làn sóng xâm lược  của  các  thế  lực  Đại Hán  bành trướng  cũng như các loại thực dân mới-cũ, đỏ-xanh… Đúng ra ta không cần phải dạy dỗ  lũ chúng bay cặn kẽ làm gì, nhưng bởi lũ chúng bay cứ múa  gậy vườn hoang  cho nên ta đành phải ra tay  để cho tụi bay  hết trò  huyênh hoang láo khoét.

Bởi vì trò  hề  diễn tuồng láo khoét tưởng niệm 50  năm này của bọn ngươi,   nó  sẽ mang lại  lợi ích cho VGCS   trong Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn, cho nên ta phải ra  tay  để  chi cho chúng bay biết rằng:  10 bài  phân tích của ta  sắp tới  sẽ  là bài học đích đáng  để  đời  cho lũ  khốn nạn chúng bay.

Bây giờ  ta buớc  sang phần thứ hai  ngươi viết và ta trích nguyên văn bằng mực đỏ:

Đoạn 2:  “Trước khi đến diễn đàn này, tôi nhận được  khá nhiều cú điện thoại và e-mail phần lớn của những người bạn hay những người quen biết tôi, trong đó họ đưa ra thắc mắc: “Này ông, tôi thấy cái đám đó có vài thằng Việt cộng đã từng tẩm xăng để thiêu sống ông Thích Quảng Đức, sao ông còn ngồi chung với họ”. Tôi mạn phép quí vị trích dẫn nguyên văn một trong những câu hỏi của họ. Tôi không giận, không tức tối không phải chỉ vì họ là bạn hay quen tôi mà vì dư luận này tôi nghe thấy từ Mùa Pháp Nạn 1963 lúc tôi đang còn là một sinh viên. Tôi chỉ nói với những người bạn này: “Tôi hiểu tại sao ông nói như thế, nhưng điều đáng làm nhất là ông cung cấp ngay cho tôi những bằng chứng ai là Việt cộng tẩm xăng đốt vị tu sĩ này. Tôi sẽ có mặt ở buổi tưởng niệm để chỉ đích danh những tên Việt cộng đó ngay trong hội trường. Ông bảo họ gởi ngay cho tôi, còn kịp mà”. (hết trích)

Trước hết, ta  chưa  tát vào mõm ngươi vội,  mà ngươi đã tự khai ra rằng việc làm của ngươi  chỉ  riêng cá nhân của ngươi, chưa  kể  đến đám súc sanh đồng bọn ngươi trong hội trường Jerome, thì  đã  (như ngươi viết) “CÓ KHÁ NHIỀU cú điện thoại và email phần lớn của những đứa  quen biết ngươi thắc mắc về  chuyện Quảng Đức.  Ngươi có  thấy không thằng chó Vủ Ánh, đồ  ngu như lợn.  Điều đó  có nghĩa là gì?  Có nghĩa là   cái số  tin rằng thằng Quảng Đức chết (như ngươi nói) để   làm ngọn đuốc xua  đi  bóng tối của  Cường Quyền là rất đông, là KHÁ NHIỀU, CHỈ DUY CÓ  MỘT  MÌNH NGƯƠI  và  đám  chó  hùa ngồi trong hội trường với ngươi là  tin,  trong khi  đó, như ngươi đã tự thừa nhận là  đã có khá nhiều (chứ  không phải  một số nào đó)  đã  khẳng định với ngươi  rằng Quảng Đức  bị thiêu chết là  do Việt Cộng gây ra(có nghĩa tụi  phe  đảng của tên Trí Quang trong cái tập đoàn chó má GHPGVNTN Ấn Quang).  

Sau khi ngươi nói rằng họ nên cung cấp cho ngươi những bằng chứng thì  ta không thấy ngươi cho biết  đã có  ai  đưa  bằng chứng cho ngươi không.   Nhưng  chắc là  không,  bởi nếu có thì ngươi đến  đọc tham luận đã nói ra rồi.  Đọc  xong phần này  của ngươi viết trên giấy trắng mực  đen,  ta phải NÍN  CƯỜI, bởi vì ngươi bị bạn bè của ngươi  với những người quen đó đã CHỬI THẲNG VÀO MẶT NGƯƠI mà  ngươi  với cái óc bọ hung không tài nào hiểu ra nổi.  Họ nói như thế có nghĩa là  đồng bọn của ngươi là  lũ Việt Cộng đã tẩm xăng  đốt  tên Quảng Đức này trong đó  ngươi cũng chính là  thằng việt gian tay sai Việt Cộng.  Cho nên  họ cần gì phải đưa bằng chứng cho  ngươi, bởi vì những người đã  từng quen biết ngươi, đã là bạn của ngươi thì không ai lạ gì  thằng ông cố nội của ngươi là thằng Đỗ Ngọc Yến đã chụp ảnh với  thằng trùm VC Nguyện Tấn  Dũng đó.  Cũng như không ai lạ gì ngươi đã để cho tờ  báo người Việt do ngươi quản lý  đưa  hình Quốc Kỳ VNCH vào trong chậu rửa chân.  Việc  phỉ báng lá Quốc Kỳ VNCH  chỉ có trong  đầu óc và hành động  của tụi VGCS  mà thôi.  Khi ngươi làm việc  đó  ngay tại hải ngoại này thì chứng tỏ ngươi nếu chưa là đảng viên VGCS  thì  ngươi cũng dùng cái hành động  đó là  một thứ đơn  tình nguyện xin vào  cái lũ ăn cơm thừa, uống sữa  cặn  của các  đại gia  đỏ và  của các tên VGCS mà thôi.  Đơn giản như thế mà ngươi không nghĩ ra đươc thì quả rằng:  ngươi  đúng là loại, mà ta tạm  cho ngươi vài câu thơ  dưới đây, để ngươi   suy nghĩ mà  cố gắng còn chút thời gian cuối đời  để hướng thiện theo lối “còn nước, còn tát”.

Bài Thơ  đó  như sau:

VŨ ÁNH ĐẦU BỌ HUNG
GẶM XƯƠNG MÀ  MẬP NHƯ HEO
ĐẦU TO MÀ  ÓC TÍ TEO HẠT MÈ.
GIỌNG NÓI THẬM THỤT RỤT RÈ
ĐÚNG LÀ NHÀ BÁO THUỘC BÈ BỌ HUNG
BẤT KỂ PHÂN THÚ, PHÂN THÙNG
VO TRÒN, ĐUN ĐẨY LĂN ĐÙNG ĐƯỜNG XA
 
GẶP TA  NGÒI BÚT ĐÂM TÀ
BỌ HUNG CŨNG CHẾT BỎ CHA CHÚNG MÀY.
 
Này đầu con bọ bọ hung Vũ Ánh
Mục đích của ta tặng bài thơ cho ngươi với tựa đề “Đầu Con Bọ Hung Vũ Ánh” là để cho ngươi sử dụng bài thơ đó như một cẩm nang: sống cho ra con người đàng hoàng, dùng đó làm tấm gương chiếu yêu để thấy rõ cái tư duy ma quỷ, yêu quái, nô bộc cho ngoại bang của ngươi. Tương tự, giống như con người nhờ cái gương thì người ta mới biết diện mạo của mình, thấy được những vết dơ bẩn trên mặt. Ngươi cũng vậy, nhờ bài thơ của ta, mà ngươi, Vũ Ánh mới thấy được những vết dơ dáy trên mặt ngươi, và nếu ngươi chịu khó rửa mặt thường xuyên thì bộ mặt của ngươi có thể trở nên bộ mặt sạch sẽ hơn, khiến cho người ta còn muốn nhìn, chứ không phải để người ta kinh tởm, phỉ nhổ vào mặt giống như cái ngày ngươi vác cái mặt mẹt của ngươi bò vào hội trường Jerome để láo khoét.

Bây giờ nói sang cung cách chứng minh của ngươi mà ngươi đã tự viết xuống trên giấy trắng mực đen dưới đây và điều này đã làm ta có nhã hứng muốn chứng minh cho ngươi thấy đầu con bọ hung hôm nay như thế nào:

Đoạn 3: Ta trích nguyên văn bằng mực đỏ, ngươi viết:

“Nhưng cho tới lúc tôi đang thưa chuyện với quí vị đây thì lời nhục mạ của 50 năm trước vẫn còn tồn tại là những lời nhục mạ không có bất cứ một căn cứ nào cả. Họ mang theo những lời nhục mạ một cao tăng Phật giáo đã lấy thân xác mình làm ngọn đuốc soi đường cho một khối thiểu số người u mê, cực đoan, sống bám vào chủ nghĩa phân biệt tôn giáo vượt cả đại dương trong hoàn cảnh nước mất nhà tan để rồi tiếp tục nuôi dưỡng nó trong cộng đồng tị nạn đang cần có sự đoàn kết về mọi mặt để đòi hỏi nhân quyền cho người Việt Nam ở cố quốc, trong đó có quyền tự do tín ngưỡng. (hết trích)

Trong đoạn này, nếu chỉ nghe ngươi đọc thì thật không rõ ràng chút nào. Vậy để ta dạy cho ngươi là khi viết thì chịu khó đưa bằng chứng để nêu lên đúng cái điều mà mình muốn nói ra. Thí dụ: ngươi thừa nhận: “khối thiểu số người u mê, cực đoan, sống bám vào chủ nghĩa phân biệt tôn giáo vượt cả đại dương trong hoàn cảnh nước mất nhà tan để rồi tiếp tục nuôi dưỡng nó trong cộng đồng tị nạn đang cần có sự đoàn kết về mọi mặt để đòi hỏi nhân quyền cho người Việt Nam ở cố quốc, trong đó có quyền tự do tín ngưỡng. (hết trích). Vậy cái khối thiểu số u mê đó là ai mà được tên việt gian Quảng Đức lấy “thân xác mình làm ngọn đuốc soi đường”.  Nhìn vào hình ảnh ta đưa ra dưới đây thì rõ ràng, ngươi làm cho người ta thấy cái thiểu số u mê, cực đoan, sống bám vào chủ nghĩa phân biệt tôn giáo đó là cái khối đầu trọc bao quanh cái xác bị nướng khét lẹt của thằng việt gian Quảng Đức mà thôi. Kể cả cái xe hơi con của một thằng việt gian mà hiện nay nó cũng đang có mặt tại hội trường trong lúc ngươi đang dọc tham luận đấy. Ngươi có dám mạnh dạn nêu tên của nó ra không?
 
 
 
 

Vậy thì rõ ràng khi ngươi đề cập đến cái khối người u mê, cực đoan là thiểu số trong tấm ảnh trên đây là hoàn toàn chính xác, vì như ta đã nói cái chết VỊ PHÁP của thằng việt gian Lâm Văn Tuất này là một cái chết có lợi cho một đám việt gian núp trong vỏ bọc tôn giáo là GHPGVNTN Ấn Quang mà thôi, và cái đám khốn nạn u mê, cực đoan đó cho đến tận hôm nay tháng 6, 2013 cũng vẫn là một khối thiểu số sống bám vào chủ nghĩa phân biệt tôn giáo không hơn không kém. Nếu ngươi còn chút lương tri thì ngươi phải hiểu rằng đám phân biệt tôn giáo đó là ai, nhóm này đã ủng hộ ai, bênh vực ai, chạy tội cho ai, khi mỗi ngày chúng đưa lên net hằng trăm bài viết cùng hình ảnh bôi nhọ và công kích niềm tin của người Thiên Chúa Giáo.

Trở lại vấn đề thiểu số u mê, cực đoan thì ta phải nói thẳng vào mặt ngươi rằng, chính ngươi, thằng đầu con bọ hung Vũ Ánh cũng chính thành viên nhóm u mê, cực đoan thiểu số đó, vì ngươi đã thừa nhận: “tôi nhận được khá nhiều cú điện thoại và e-mail phần lớn của những người bạn hay những người quen biết tôi, trong đó họ đưa ra thắc mắc: “Này ông, tôi thấy cái đám đó có vài thằng Việt cộng đã từng tẩm xăng để thiêu sống ông Thích Quảng Đức, sao ông còn ngồi chung với họ”.
 

 

Vậy ta hỏi ngươi cái KHÁ NHIỀU, cái PHẦN LỚN kia đã coi cái chết của Quảng Đức là do Việt Cộng giết thì cái khối thiểu số, u mê ngồi trong hội trường ắt hẳn thuộc về lũ chúng bay rồi có đúng không Vũ Ánh.
 
Khi viết xuống những dòng chữ này, có phải ngươi đang vả vào cái mõm của ngươi không, ngươi có thấy được cái mâu thuẫn của ngươi nằm ở đâu chưa, vì hai đoạn ngươi viết cách nhau không xa cho lắm, ngươi có thể xem lại để thấy rằng lời ta nói về ngươi là một con vẹt, quả chẳng có sai chút nào. Còn đối với ta, thì ta đã xử dụng tài liệu, phải nói rằng rất đúng với nguyên tắc lương thiện khi cầm bút dẫn chứng, cũng như tát vào mõm ngươi vậy.
Trong câu ta vừa trích bên trên của ngươi trong đoạn 3, ngươi có nói đến cái yêu cầu hiện nay của cộng đồng tỵ nạn là phải đoàn kết để đòi hỏi nhân quyền cho người Việt Nam ở Cố Quốc trong đó có quyền tự do tín ngưỡng. Vậy ta hỏi ngươi, trong con mắt ngươi, không phải chỉ trong suy nghĩ mà ngươi đã chính thức đứng trên diễn đàn tưởng niệm tên ma tăng việt gian Quảng Đức để đặt một yêu cầu cho công cuộc đấu tranh hiện nay của người tỵ nạn là chỉ đòi hỏi NHÂN QUYỀN CHO NGƯỜI VIỆT NAM Ở CỐ QUỐC. Tại sao ngươi lại dung chữ cố quốc. Ngươi có dám tin rằng mọi người tỵ nạn VGCS ở hải ngoại đều coi Việt Nam hiện nay là cố quốc hay không. Ta cho phép ngươi tìm học những người mà ngươi thổi lên là giỏi văn như Lưu Trung Khảo chẳng hạn, hay thằng phản chiến Lý Đại Nguyên xem CỐ QUỐC là gì?
Còn việc ngươi kêu gọi đòi hỏi nhân quyền cho người Việt Nam thì ngay phần dưới đây ta sẽ dậy ngươi để ngươi hiểu cho rõ ý nghĩa của nhân quyền như thế nào?
Khi ngươi lớn giọng kêu gào đòi hỏi NHÂN QUYỀN cho người Việt Nam, thì ngươi chứng minh cho ta thấy xem bản thân ngươi, Bọ Hung Vũ Ánh với tập đoàn Người Việt Đỗ Ngọc Yến cũng như các chân rết của nó trên mặt trận truyền thông, đã làm được cái gì cho công cuộc đòi hỏi nhân quyền cho người Việt Nam? Thực sự người dân Việt Nam hiện nay có: CHỈ ĐÒI HỎI NHÂN QUYỀN, trong đó có quyền tự do tín ngưỡng như ngươi nói mà thôi sao? Nếu đặt vấn đề như vậy thì có khác gì ngươi thừa nhận sự cai trị của tập đoàn buôn dân, bán nước VGCS là chính thống và không cần phải có sự THAY ĐỔI hoặc bị TIÊU DIỆT. Có đúng không đầu con bọ hung húc cứt Vũ Ánh? Ngươi hãy nhìn thử xem tập đoàn Ngưu Ma Vương Quảng Độ trong nước, chúng có bị đàn áp không? Chúng có được tự do tín ngưỡng không? (Xin đừng hiểu lầm tập đoàn Ngưu Ma Vương Quảng Độ GHPGVNTN là một Tôn Giáo như thằng đạo thơ Hồ Công Tâm viết trên các diễn đàn sáng nay khi nó đồng hoá đám vô đạo này là Tôn Giáo để kêu gọi chấm dứt ngay trò chửi bới đám vô loại PGVNTN). http://groups.yahoo.com/group/thaoluan9/message/160564 (Ở bài khác ta sẽ hỏi tội thằng đạo thơ Hồ Công Tâm này sau)

Ta nói thực cho đầu bọ hung Vũ Ánh biết, một trong những cánh tay của tên Ngưu Ma Vương Quảng Độthằng Không Tánh, công khai dắt Nữ phật tử ngủ trong phòng (https://www.youtube.com/watch?v=RGw1lZaeGqI) ấy thế mà nó vẫn không bị VGCS gây khó khăn hoặc bỏ tù (cho dù là tù cuội như thằng Nguyễn Quốc Quân, hay thằng cậu ấm Cù Huy Hà Vũ với 2 bao cao su (condoms). Rõ ràng VGCS đã ưu đãi bè lũ Ngưu Ma vương Quảng Độ và tay sai. Đúng không đầu con Bọ Hung Vũ Ánh? So sánh với đám VGCS cho đóng vai dân chủ cuội như cậu ấm nhà họ CÙ, mà lại được chính mõm Ngưu Ma Vương Quảng Độ ca ngợi là “con nhà cách mạng cao quý, là con của đại công thần đẻ ra cái nhà nước này, con gìòng cháu giống…” (Nhà nước này tức nhà nước nguỵ quyền VGCS). Điều ta chứng minh trên đây để cho ngươi thấy trong bản tham luận của ngươi, bất cứ câu chữ nào cũng biểu hiện những MÂU THUẪN NỘI TẠI ngay chính con người của ngươi, đến một mức độ chó má nhất mà ta không thể tưởng tượng nổi.
 Điều ta không thể tưởng tượng nổi đó là trong tham luận ngưoi lại có thể phọt ra từ mõm ngươi, kẻ tự vỗ ngực cho mình là Nhà Báo, vỗ ngực cho mình là sinh viên từ cái thuở gọi là: “mùa Pháp Nạn 1963”. Phải thành thực mà nói rằng, với kiến thức và khả năng lý luận của ngươi thì ngươi chỉ xứng đáng là kẻ đã sinh ra cái viên mà con bọ hung nó húc cho gọn và vo cho tròn vậy thôi!!!
 Bây giờ ta sang một câu khác ngươi viết là: “sống bám vào chủ nghĩa phân biệt tôn giáo” (sic). Này Vũ Ánh, ngươi nhìn vào các tổ chức và các bề trái bề phải của lũ Ma Tăng Ấn Quang, Quảng Độ ở hải ngoại này xem, chính chúng đã đẻ ra đủ các thứ để tìm cách tiêu diệt nhau cũng chỉ vì đồng DOLLAR và trò TỨ KHOÁI. Cho nên cái gọi là “chủ nghĩa phân biệt tôn giáo” mà ngươi nêu ra thì nó chỉ năm trong cái lũ việt gian cạo trọc đầu, đội lốt nhà Chùa tranh ăn, tranh gái với nhau mà thôi, những vụ kiện cáo cướp Chùa, những vụ phe này, phái kia là một chứng cớ hiển nhiên, cho nên tất cả lũ chúng bay chỉ giống như bầy kên kên chờ thức ăn thừa của những bầy chó sói (chó sói =VGCS). Cũng chính vì những thức ăn thừa đó trong Nghị Quyết 36 (2.9Tỷ) mà chúng bay rất thật thà mổ nhau sống chết. Có vậy thôi!!!

Nếu ngươi tìm ra được chứng cớ để thấy giữa các tôn giáo ở Hải Ngoại nói chung và trong Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn nói riêng, có một sự phân biệt tôn giáo nào với chứng cờ bằng hình ảnh và tài liệu thì ngươi nêu ra cho ta và cộng đồng làng net xem cho sáng mắt. Vì thế ta kết luận ngươi là tên làm báo lưu manh và bất lương là lý do như vậy.

Ngươi lại còn khoác lác viết những giòng chữ dưới đây mà ta trích bằng mực đỏ:

Đoạn 4: “ Đứng ở đây, trên diễn đàn này trong không khí thiêng liêng của ngày chúng ta, những người con Phật tổ chức Tưởng Niệm 50 Năm Trái Tim Bồ Tát Thích Quảng Đức và Tăng Tín đồ Phật giáo Vị Pháp Vong Thân, nhưng tôi không thưa chuyện cùng quí vị với tư cách của người Phật tử mà với tư cách của một nhà báo sau một thời gian dài lục lọi tìm kiếm các dữ kiện được xác nhận trong đống trên 4,000 trang tài liệu được Ngũ Giác Đài giải mật và những tài liệu rải rác khác trong các tác phẩm lịch sử chiến tranh Việt Nam của các sử gia Mỹ mà tôi may mắn mua được trong các tiệm sách cũ ở Hoa Kỳ.” (hết trích)

Trong đoạn này, Thứ nhất làm gì có cái chuyện gọi là “không khí thiêng liêng” như ngươi nói. Để chứng minh cho ngươi thấy bằng tài liệu hẳn hoi, ta đưa tấm hình do chính bọn ngươi, tờ Việt Báo đưa lên dưới đây mà trong đó tụi khốn nạn PGVNTN đã chở nguyên một xe bus “phật tử” từ đâu đó ồ ạt tràn vào hội trưòng Jerome mà anh em của UBTTTADCSVN đã tường thuật với Thiếu Tá Liên Thành trong buổi hội luận hôm qua 29/06/13, một đám quân ô hợp gồm toàn đám đầu gấu hồng vệ binh Bolsa làm cử tọa.

Nhìn Xong những tấm hình này, đầu con bọ hung Vũ Anh làm ơn cho ta biết cái gọi là “không khí linh thiêng” như vậy đó sao. Ngươi có thấy được rằng cả lũ đi tham dự, nhưng chẳng đứa nào có dáng vẻ tự tin, vẫn có cái mặc cảm tội lỗi, rồi có thằng việt gian trọc đầu (mà trong Hội Luận hôm qua Chị Hồng Loan khẳng định chính nó là một thằng Việt Gian) cười toe, cười toét. Như vậy ta hỏi ngươi linh thiêng ở chỗ nào, ngươi nói thử ta nghe xem? Cái không khí “thiêng liêng” của những buổi làm lễ Chào Cờ VNCH hoặc những buổi tưởng niệm các Anh Hồn Tử Sĩ Vị Quốc Vong Thân, có bao giờ ngươi thấy ai cười toét mỏ ra không. Ngươi có thấy cái đầu và cái lỗ mồm của ngươi chưa?

 Chuyên đi liếm và húc cứt cho nên ngươi làm sao có thể suy nghĩ và nói ra lời thơm tho được đúng không thằng nhà báo Lưu Manh đầu con bọ hung Vũ Ánh.
Sau khi Con Bọ Hung Vũ Ánh nói về “Nhân Quyền”, ta  cũng muốn nhân dịp này đưa ra một số ý kiến của riêng ta, đúc kết từ các bậc tiền bối tôn túc, trong đó  có  các  ý kiến của Nhà Văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất, Nhà Báo Việt Thường,  Thiếu Tá Liên Thành, Anh Việt Linh (Nhân Quyền Oregan), Anh Việt Sĩ, …,  trước là  dạy  cho thằng Bọ Hung“ Gặm xương  mà mập như heo, Đầu to mà óc tí teo Hạt Mè”,   Vũ Ánh biết và hiểu một cách tường tận về cái gọi là “Nhân Quyền tại Việt Nam”,   mà  ngươi  đang rống lên kêu  gào tranh đấu, sau là thông qua ngươi, ta giáo huấn  luôn thể bè lũ basset Võ Văn Ái  và  con đầm già Ỹ LAN (Ỹ dấu ngã, ex.  đĩ  dấu ngã vậy) về  cái gọi là “Bảo Vệ Quyền Làm Người Việt Nam”  một tổ chức mà thằng basset Võ Văn Ái có vẻ hãnh diện  trình làng hằng bao năm nay.
 
 


Này đầu con bọ hung Vũ Ánh và tập đoàn Phát Ngôn Nhân mạo danh Phật (GHPGVNTN) trong cái  tổ chức bảo vệ quyền làm  người Việt Nam của thằng phản quốc  basset Võ Văn Ái.

Nhân quyền gọi một cách nôm na là  quyền làm người.  Vậy quyền làm người này  xuất  phát từ  đâu  và  ai là  kẻ có đủ tư cách để  cho một người nào đó  cái quyền “làm người”  và  ai có thể tước bỏ  quyền “làm người”  của người đó.  Một em bé  sinh ra  đời  đương nhiên đứa  bé  được gọi là  người và  cái quyền đó là cái quyền TỰ NHIÊN không cần phải ai cho.  Sau này  khi người ta  chửi mắng nhau, người ta  có thể  nói  đối phương là  đồ  súc vật, trâu bò, heo chó… nhưng đó  chỉ  là  một lối chửi  để nói lên  trình độ, hình thù, tư cách… của kẻ  bị chửi đó mà thôi.  Thí  dụ  việc ta chửi  ngươi, thằng Vũ Ánh là  đầu con bọ hung  là một thí  dụ,  chửi  Quảng Độ là thằng súc sanh Ngưu Ma Vương là một thí  dụ thứ  hai… Nhưng dù  gì thì  gì  chúng bay cũng là  con người  không ai tước đoạt  “người”  của lũ chúng bay được cả.

Cho nên, ta thấy rằng việc bảo vệ nhân quyền không thể nào tách  rời   việc  bảo vệ  đất nước và  Dân Tộc. Vì  lý  do đó, những cuộc  chiến tranh chống ngoại xâm trong lịch sử không chỉ của Việt Nam mà của các  nước trên thế giới  chính là một cuộc chiến  BẢO VỆ QUYỀN  LÀM NGƯỜI  chống sự phân biệt đối xử.  Tât cả những điều đó  tóm tắt lại là cuộc chiến  BẢO VỆ QUYỀN  LÀM NGƯỜI  chống sự phân biệt đối xử đã từng diễn ra  trong lịch sử thế giới. Thí dụ: Việt Nam qua các cuộc  khởi nghĩa,  dành lại độc lập  đã chống lại sự  đô hộ  của kẻ thù  truyền kiếp Phương Bắc  mấy ngàn năm,  đấy chính là BẢO VỆ QUYỀN LÀM  NGƯỜI   của toàn bộ Người Dân  Việt Nam, gắn chặt với với sự bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, đất nước, tài nguyên, truyền  thống dân tộc.  Bởi vì quân xâm lược khi chúng đô hộ nước Việt Nam  (cũng như các  đội quân xâm lược khác  chiếm đóng các  quốc gia  khác), thì  chúng đều coi người dân địa phương  là NÔ LỆ  (kể cả một số nào đó  được chúng sử dụng trong hàng ngũ bộ máy cai trị của chúng đối với người dân và các nước bị cưỡng chiếm).  Điều này đã được  chứng minh trong lịch sử như chủ nghĩa Phát Xít Đức, như chủ nghĩa Phát Xít Nhật, như chủ nghĩa thực dân cũ-mới đỏ- xanh (Nga, Tàu, Pháp, Anh…), cũng như quan điểm của một số  những chức sắc tôn giáo cực đoan  đã phủ nhận niềm tin tôn giáo của nhân dân  trong  một nươc nào đó.

Chỉ cần nhìn vào  lá cờ  của tụi Tàu Cộng  đại hán  bành trướng là một thí dụ rõ nhất  cho thấy nội dung cái chủ nghĩa  mà chúng nó đã và  đang thực hiện.  Trên lá cờ  của chúng có 5 Ngôi sao: Một Lớn Bốn Nhỏ là chúng muốn nói đến cái mà  chúng thường coi là “các sắc tộc người dân” sống trong Nước Tàu: Hán, Mãn, Mông, Hồi, Tạng  (và  trong nay mai,  nếu chúng ta  không tiêu diệt  VGCS  sớm, thì  chẳng chóng thì  chày, chúng  sẽ có thêm một sao thứ 6 là VIệt).  Cũng chính trong 5 ngôi sao  của Tàu cộng đó  đã thể hiện sự phân biệt với ngôi sao lớn  là chỉ dấu cho Người Hán  được quyền làm chủ, còn các  nước , hay nói một cách khác nhân dân của các sắc tộc  còn lại là Mán, Mông, Hồi, Tạng chỉ là phụ thuộc.  Như vậy, chỉ  nhìn vao lá  cờ  của Tàu Cộng ta  đã thấy rằng so với người Hán, thì  Người Mãn, Người Mông, Người Hồi, Người dân Tây Tạng đã bị tước bỏ cái  quyền làm người bình đẳng  trong đất nước Tàu Cộng rồi.  Điều mà  ai ai  cũng biết, chính cái nước Tàu mà thằng basset Võ Văn Ái  Tôn Thờ  này  đã từng  có một triều đại  của  người Mông Cổ cai trị toàn bộ đất nước, cũng như  cái triều đại phong kiến cuối cùng là  Nhà Thanh  cũng cai trị toàn bộ Nước Tàu.  Bất chấp lịch sử tụi Hán bành trướng vẫn tự coi chúng là  Chính Thống.

Vụ đàn áp vừa  qua đối với cuộc  nổi dậy của người dân ở Tân Cương là một thí dụ rất rõ ràng về  cái gọi là  VI PHẠM NHÂN QUYỀN.   Nhưng lũ bay thử  nhìn xem, trên các  phương tiện truyền thông, kể cả các nước tự cho mình là dân chủ thì họ đều coi cuộc nổi dậy của nhân dân Tân Cương là NỔI LOẠN.

Cho nên nói đến Bảo vệ Nhân Quyền, có nghĩa là  nói đến chuyện những kẻ  vi phạm hoặc  xóa bỏ toàn bộ, hoặc một phần cái quyền LÀM NGƯỜI (mà  đó  là  QUYỀN  THIÊNG LIÊNG nhất khi một người  vừa mới chào đời).  Vì thế Bảo Vệ Quyền Làm Người là  phải ủng hộ thiết thực, cụ thể, có hiệu quả to lớn  đối với những người bị tước đoạt, bị phân biệt đối xử, bị kỳ thị trong đất nước của mình,  chống lại tập đoàn cầm quyền mà tâp đoàn cầm quyền đó  đã vi phạm cái quyền thiêng liêng  của người dân,  hay nói  cho chính xác  hơn là  ở Việt Nam,   VGCS  đã vi phạm đến quyền Công Dân  của Người Việt Nam.  Cho nên  cái lối thỉnh nguyện thư  để  kêu gào, kêu cứu giải quyết chuyện Nhân Quyền Cho Việt Nam, hay kiểu của thằng basset họ Võ và con đầm Ỹ LAN đến xin gặp thằng tây nọ, con đầm kia, hoan nghênh, nâng bi, bợ đít, thằng tây này, con đầm nọ  là  đã có lên tiếng nói để bảo vệ QUYỀN LÀM NGƯỜI (đúng ra là  cái quyền Công Dân) của Người Việt Nam ngay trên đất nước mình,  có thể nói là  MỘT TRÒ HỀ.  Chỉ có những loại đầu bọ hung như tên Vũ Ánh, thằng lùn thấp trí tuệ  như con basset Võ Văn Ái, cũng như những đứa a dua, phất cờ  chạy theo đuôi bọn bịp  trong tập đoàn GHPGVNTN  mới có  những trò  mị dân như thế này.  Tổ tiên ta  đã từng đề  cập đến, đó  là: “thấy voi đú, chuột chù  cũng xếch  theo”  cho nên từ  đây  ta  sẽ gọi những kẻ viết thỉnh nguyện thư, vỗ tay hoan hô những lời nói xuông về  việc bảo vệ “nhân quyền” cho ngườì Việt Nam là  lũ Chuột... Chù.

Ai cũng biết rằng tội ác làm cho người dân Việt Nam hay đúng hơn là người Công Dân Việt Nam bị mất quyền làm người mà chỉ  được phép làm Nô Lệ mà  cuộc sống của họ còn thua cả trâu bò.  Cụ thể  chính tập đoàn VGCS từ  khi thằng  Hồ Chí Minh còn sống, chúng đã  coi mạng sống của  súc vật  hơn cả  người dân bằng khẩu hiệu “hy sinh người để cứu máy, hy sinh người để cứu trâu bò”. (Chuyện Thâm Cung triều đại hồ chí minh, Nhà Báo Việt Thường).  Qua  đấy   chúng ta thấy rõ ràng,  người có thể  chết vì  lạnh buốt, nhưng trâu bò thì không thể.

 Về Nhân Quyền
LẤY VIỆT NAM LÀM THÍ DU
 
Ở phần trên ta đã sơ lược chỉ dạy cho tên đầu Con Bọ Hung Vủ Ánh cùng bè lũ chúng bay hiểu được thế nào là “nhân quyền” . Giờ đây ta sẽ đi vào phần chứng minh chi tiết một cách cụ thể hơn:

Bất kể ai, là người Việt Nam (chưa kể đến rất nhiều người ngoại quốc) đều biết và không thể chối cãi hoặc xuyên tạc những lập luận, cũng như điều mà ta đã đưa ra đó là: Ta liên hệ các vấn đề Nhân Quyền đối với Người Việt Nam. Vậy còn ngươi, Bọ Hung Vũ Ánh, ngươi không thể chối được rằng ngươi không biết. Ta cũng không cần lấy các sự kiện xa xôi trong lịch sử, bởi vì làm thế chỉ gây thêm sự hiểu biết thiển cận của lũ chúng bay thành hoang mang mà không thâu nhận được những lời ta dạy bảo.

Kể từ khi Việt Nam bị thực dân Pháp xâm lược, chúng đã vi phạm nhân quyền như thế nào. Ta chỉ cần đưa ra một thí dụ nhỏ, đó là tụi thực dân Pháp đã gọi người Việt Nam bằng danh xưng nào, đầu bọ hung Vũ Ánh có biết không? Nếu ngươi không biết thì ta cam đoan rằng cha ông ngươi không thể không nghe và và không biết sự thật này. Bởi vì rất nhiều người Việt Nam đều nghe câu nói mất dạy của tụi thực dân Pháp, hoặc trực tiếp (như cha mẹ ta) hoặc gián tiếp trong các sách chuyện của các văn nghệ sĩ cũng đều có nhắc đến: “sale annamiteen”, có nghĩa là đồ người an nam bẩn thỉu, gọi an nam là gọi kiểu khi dể của tụi tàu Đại Hán. Câu này nào có khác gì câu của gười Anh đã viết ở công viên trên đất tàu thuộc địa là: “cấm chó và người tàu lai vãng”, hoặc của người Tàu mới đây: “cấm chó và người Việt Nam”… Rõ ràng sự thật này đã biểu hiện việc nó (thực dân Pháp) coi người Việt Nam là loại gì. Có phải như vậy nó đã vi phạm Nhân Phẩm và Nhân Quyền của người Việt Nam cũng như các dân tộc khác được sinh ra trên trái đất này đúng không thằng súc vật Vũ Ánh?

Vậy thì khi nói đến “bảo vệ nhân quyền “ có nghĩa là đã có một sự việc xảy ra, đó là: Một bên, có những người bị tước đoạt một phần hay toàn bộ quyền làm người; và một bên là có những kẻ đã hành xử bằng lời nói, đường lối chính sách, hành động cụ thể để vi phạm cái “quyền làm người” của những người là nạn nhân của chúng.

Trường hợp đối với người Việt Nam, thì toàn thể người dân đã là nạn nhân bị tước đoạt nhân quyền và kẻ tội đồ cướp đoạt quyền làm người đó của người Việt Nam chính là thực dân Pháp cùng với lũ tay sai, mà chúng nó cũng trong thân phận bị tước đoạt quyền làm người, để biến lũ tay sai thành công cụ trực tiếp vi phạm quyền làm người của toàn thể nhân dân Việt Nam trong giai đoạn đó.

Như thế phải hiểu rằng trước khi có cái gọi là lá thư của tên đại tội đồ Hồ Chí Minh, gởi năm 1929 đến Quốc tế Cộng sản 3, tức là bộ thuộc địa của Nga Xô, thì tội phạm tước đoạt quyền làm người của nhân dân Việt Nam như ta đã chứng minh là tụi thực dân Pháp cùng với tập đoàn quan lại, vua quan của Nhà Nguyễn, bộ phận thoái hóa, đã cộng tác với thực dân Pháp xâm lược.

Nhưng kể từ khi có lá thư của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh viết năm 1929, sau cái gọi là Hội Nghị Lâm Thời để chuẩn bị chính thức ra mắt cái tổ chức gọi là Đảng Cộng sản Việt Nam, thì nó đã biến thành công cụ của thực dân đỏ Nga Xô, qua cái goi là chủ nghĩa Le Nin và cái bánh vẽ Giải Thực để bằng mọi cách chúng tước đoạt quyền làm người của nhân dân Việt Nam như lời hứa thực thi chủ trương của thực dân đỏ Nga Xô mà thằng Hồ đã viết trên giấy trắng mực đen đó là: “sẽ bonsevik hóa toàn đảng, để rồi bonsevik hoá toàn dân”. Nếu hiểu về chữ bonsevik mà thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh hứa bonsevik hóa toàn đảng, có nghĩa là nó hứa sẽ làm sao để cái đảng việt gian (là công cụ trực tiếp) làm cái việc tước đoạt toàn bộ quyền làm người của nhân dân Việt Nam vì quyền lợi của thực dân đỏ Nga Xô. Chúng được Quốc tế 3 trao cho làm nhiệm vụ đó, bởi vì nó sẽ giúp cho thực dân đỏ Nga Xô xóa bỏ được những hình ảnh mà tụi thực dân Pháp cũng như các thế lực thực dân Tây Phuơng ở giai đoạn lịch sử đó, đã làm cho người dân các nước thuộc địa nhận rõ được bản chất của lũ thực dân Tây Phương là xâm lược. Còn đây, lũ thực dân đỏ đã xử dụng chính ngưòi bản địa làm cái việc đó thì chúng mới giành được thiện cảm và ảnh hưởng hiệu qủa hơn đường lối mà thực dân Pháp cũng như các loại thực dân Tây Phương đã làm là tổ chức một nhà nước bảo hộ… Chính sách thực dân đỏ kiểu này đã giúp chúng đô hộ các quốc gia nạn nhân mà chúng không cần phải huy động nhiều người Nga Xô Viết tới để cai trị khiến người dân bản địa có thể nhận rõ bộ mặt thực dân đỏ của chúng.

Nhưng đầu năm 1930 khi đảng Cộng sản Việt Nam chính thức ra đời, thì chỉ hai tháng sau bộ thuộc địa Nga Xô (tức Quốc tể 3) đã ra lệnh đổi tên thành Đảng Cộng Sản Đông Dương, có nghĩa là tụi thực dân đỏ Nga Xô đã giao cho tên đại việt gian, tội đồ dân tộc là thằng Hồ Chí Minh cùng với lũ nhân sự của đảng cộng sản Việt Nam để làm sao nhuộm cho đỏ, nghĩa là mở rộng đất đai, tăng thêm thuộc địa dỏ, nô lệ đỏ trên toàn cõi Đông Dương cho thực dân đỏ Nga Xô. Khi chấp nhận đổi tên (thành đảng Cộng sản đông Dương), thì càng làm cho cái gọi là tập đoàn cộng sản Việt Nam hiển thị một sự thật không thể chối cãi đó là chúng (VGCS) đã không còn một chút gì liên hệ đến trang sử oai hùng của lịch sử, văn hóa cũng như những mảnh đất, hải đảo, sông biển đã có máu và mồ hôi của Tổ Tiên dân tộc Việt Nam tạo thành và đã giữ vững bao nhiêu ngàn năm. Chúng chỉ được phép giữ lại tiếng nói Việt Nam, bộ mặt Việt Nam cũng giống như những tên phải cải trang thành người Việt Nam một cách an toàn hầu có thể đem lại kết qủa to lớn nhất nhất có thể được trong sự bành trướng của tụi thực dân đỏ Nga Xô.

Sau này do tình hình chính trị thay đổi cho nên tập đoàn VGCS, chịu sự ảnh hưởng của tụi Tàu Cộng đại hán bành trướng cũng mượn cái áo của chủ nghĩa Mác Lê Nin để nuôi và thực hiện giấc mộng bành trướng ra toàn thể thế giới mà trước mắt là toàn cõi Đông Dương cũng như các nước trong vùng Đông Nam Á. Vì vậy tập đoàn Việt Gian Cộng sản cùng một lúc có hai con người:

Ta nói như thế là có ý nói rằng việc người dân Việt Nam bị tước đoạt quyền làm người (tức nhân quyền) là do 3 loại thế lực:

Thứ Nhất, thế lực phong kiến thoái hoá cộng tác chặt chẽ để trở thành tay sai đắc lực cho tập đoàn thực dân Pháp (Cái tập đoàn phong kiến nhà Nguyễn thoái hoá nó cũng giống như kiểu tổ chức mà tụi Nga Xô kiếm HCM và bè lũ để thực hiện chủ nghịa thực dân đỏ trên toàn cõi Đông Dương).

Thứ hai, tụi thực dân Pháp trực tiếp cầm quyền thông qua bộ Hải Ngoại của Pháp (Bộ Thuộc Địa Pháp) và tên toàn quyền Pháp tại Đông Dương với một hệ thống nhân sự giữ các chức vụ chủ chốt trong bộ máy cai tri của chúng trong mọi lãnh vực từ kinh tế, văn hóa, quốc phòng…
Thứ ba, tập đoàn việt gian Hồ Chí Minh trong hệ thống chính trị tay sai Quốc Tế 3 (Bộ Thuộc Địa Đỏ).
 
Nhân Quyền
và thằng heo nọc Cù Huy Hà Vũ
 
Hôm nay ta viết tiếp đề tài nhân quyền để giáo huấn lũ chúng bay hãy cố gắng tìm lại con người mình, bằng chính bản thân phải có nhận thức đúng đắn về xã hội Việt Nam, và nhất là phải có nhãn quan lịch sử chính xác. Chỉ có như thế, lũ chúng bay mới có thể giành lại được cái quyền làm làm người của mình và gia đình, chứ không một ai và một tổ chức nào đã hiện hữu, đang hiện hữu và sẽ còn xuất hiện trong những ngày tháng tới, có thể trao trả lại cho lũ chúng bay và gia quyến lũ chúng bay Quyền làm Người được. Cho nên lũ chúng bay phải ngưng ngay cái trò mách ông này bà nọ; thỉnh nguyện thư van xin cầu cạnh thằng tây này, con đầm kia… Tất cả cái đó nào khác gì việc lũ chúng bay vào chùa bỏ đầy tiền vào hai thùng phước sương to đùng trong “Thanh Minh Thiền Viện” của thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ hoặc cúng tiền, góp tiền lên đến 4,800.000 cho tên Chánh lạc thoát tội ấu dâm, mà lại hy vọng sẽ được vãng sanh vào nơi Tây Phương cực lạc Niết bàn thì thật là hoang tưởng. Những trò đó không riêng bản thân lũ chúng bay thoát được ra khỏi vòng mê, ra khỏi mưu đồ vãng sinh lạc quốc, mà ngược lại lũ chúng bay, không những trầm kha xuống 38 tầng a-tỳ địa ngục, mà hậu qủa lũ chúng bay để lại nơi dương thế sẽ còn tiếp tục làm lây lan sang những thành phần trẻ tuổi do thiếu kinh nghiệm, do bị huyễn hoặc bởi những bằng cấp mà bọn ngươi tự thổi phồng lên cho nhau, để rồi họ lại phải đi vào “vết xe lăn” mà lũ chúng bay vì vô minh (giả có, thật có) vạch ra cho họ.

Do hoàn cảnh lịch sử, do vị trí chiến lược của Việt Nam, cho nên tập đoàn VGCS vốn là con đẻ của thực dân đỏ Nga Xô, nhưng trong quá trình trưởng thành và hoạt động, chúng đã gắn bó với tập đoàn Cộng Sản Tàu (thực chất như ta đã nói đó là tập đoàn đại hán bành trướng ngàn đời không thay đổi và chúng chỉ thay tên đổi áo, để tiếp tục lừa đảo cho mộng bá quyền thế giới của chúng mà thôi) Có nghĩa là bên cạnh thực dân Nga Xô thì cái gọi là Đảng CSVN, từ thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh trở xuống cho đến nay là bè lũ Trọng, Sang, Dũng, Hùng thì người dân VN đã ngay từ năm 1950 đã trực tiếp bị tụi đại hán bành trướng từng bước một, với sự cúc cung tuân thủ các mệnh lệnh của cả Nga Xô lẫn đại hán bành trướng để tước bỏ trọn vẹn Quyền Làm Người của nhân dân Việt Nam.

Đúng ra bài giảng này ta có thể viết thành sách được, nhưng với trình độ Vũ Ánh và bè lũ Tam Bảo Nô Đỏ tụi bay đang trong cơn mê sảng chưa thoát được cái bộ óc hạt mè con bọ hung cho nên ta tạm thời viết một cách đơn giản, dễ hiểu để lũ chúng bay thấy rằng: Tình trạng người dân Việt Nam hiện nay cả trong và ngoài nước đều đang bị các thế lực sau đây quyết tâm từng bộ phân hay toàn phần, toa rập với nhau để cướp đi Quyền Làm Người của nhân dân Việt Nam. Đó là: Chủ Nghĩa đại hán bành trướng núp dưới cái tên Đảng CS Tàu, thông qua tập đoàn VGCS (toàn đảng VGCS kể cả những lũ đấm đá nhau vì khúc xương to hay nhỏ mà thôi) đã và đang thực hiện hữu hiệu việc Hán Hóa VN. Như thế có nghĩa là kẻ chủ yếu, đã đang và sẽ quyết tâm cướp đi Quyền Làm Người của nhân dân Việt Nam chính là tụi đại hán bành trướng xâm lược, được sự tiếp tay của tên xung kích là tập đoàn VGCS với toàn bộ hệ thống chính trị, kinh tế, văn hóa, quốc phòng, công an, hải quan, giáo dục, tài chánh… đấy là nhựng kẻ thù địch.

Bên cạnh lũ đó cũng có nhựng tụi ăn theo, nghĩa là giành chia phần mồ hôi máu thịt, sức lao động, tài nguyên đất đai sông biển hải đảo bầu trời của người dân Việt Nam. Chính vì thế tụi VGCS đã trở thành kẻ thù trước mặt của toàn dân Việt nam, nếu những người Việt Nam đang mất quyền làm người thì phải nhìn thấy kẻ địch chính và những kẻ a tòng. Nếu không nhận diện được kẻ thù thì làm sao có thể lấy lại được quyền làm người của mình. Xưa kia tổ tiên ta nhiều ngàn năm, đã dựa vào sự giác ngộ của toàn dân, có khi ngắn hạn, có khi kéo dài cả ngàn năm, để rồi những người đã thức tỉnh và đã nhận diện được rõ mặt kẻ thù cướp quyền làm người của mình, tụ họp lại để vùng lên tiêu diệt quân xâm lược, và xóa bỏ những hậu quả bằng những chính sách rất nhân ái, nhưng lại rất kiên quyết và công bằng đối với những kẻ tay sai bản sứ , tuỳ theo chúng gây tội ác nhiều hay ít; tuỳ theo chúng tự nguyện giúp quân xâm lược nhiều hay ít; tuỳ theo sự giác ngộ và đoái công chuộc tội của chúng nhiều hay ít. Đó là con đường lâu dài của Việt Nam trong công cuộc giành lại quyền làm người của mình. Đó cũng chính là phương pháp mà tổ tiên người Việt chúng ta suốt chiều dài lịch sử đã hành xử như vậy và đã đem lại kết qủa cho đến tận ngày nay (tính đến hết thời Cụ Diệm trong thể chế VNCH vậy). Đặc biệt quan trọng đó là một số lượng người, tưong đối không nhiều lắm nhưng lại có nhiều điều kiện để giác ngộ thân phận của mình, để tìm hiểu con đường cứu nước, và cũng để sử dụng mạng lưới truyền thông được thuận tiện và hiệu qủa nhờ sự phát triển kỹ thuật internet. Nhờ đó chúng ta phải đi bước đầu, là giúp cho người dân trong nước phải thấy được kẻ thù thực sự, kẻ a tòng, kẻ làm tay sai trung thành, và ai là những người thực sự mất quyền làm người, ai là những con rối tung hứng trong trò chơi đòi NHÂN QUYỀN đạo diễn bởi tập đoàn VGCS để hề hóa, cuội hóa công cuộc đòi quyền làm người của các tầng lớp nhân dân Việt Nam là nạn nhân thực sự (chứ không phải cuội) cả trong cũng như ngoài nước. Cho nên cái lực lượng chính yếu hiện nay làm nhiệm vụ tuyên truyền để giác ngộ người dân trong nước được hiệu quả là phải loại bỏ những phần tử ra tỵ nạn, hoặc đã từ chối căn cước người tỵ nạn VGCS. Nếu hàng ngũ của người Việt tỵ nạn CS ở hải ngoại được trong sạch thì cũng giống như xăng dầu không có tạp chất thì mới giúp cho bộ máy đòi quyền làm người cho tất cả nhân dân Việt Nam trong và ngoài nước được vận hành, không bị trục trặc, chết máy giữa đường.

Muốn được như thế, thì cả trong và ngoài nước đều phải thấy được cái được gọi là tổ chức nhân quyền đã hình thành xưa kia và tiếp tục cho đến ngày nay đã có cái nhìn không chính xác khi nhìn cái thằng chẳng bị mất nhân quyền thành là nạn nhân bị vi phạm nhân quyền. Còn người bị tước đoạt quyền làm người một cách trọn vẹn từ CHA, ANH, BẢN THÂN và họ hàng, con cái như những bức hình dưới đây minh chứng (là đại diện người dân bị trị) thì không ai để ý quan tâm, ngó ngàng đến.
Đối Chiếu 3 tấm hình tên với 3 tấm hình dưới

 

Thằng heo nọc họ Cù
 

Con heo nái họ Lê sau khi ra "tù" Cộng sản
 
 


« mình đi đâu cũng có người theo dõi, nói gì cũng phải nhìn trước, nhìn sau … » (Lời của thằng súc sanh Quảng Độ)

Ta đưa những tấm hình này lên như những thí dụ cụ thể để lũ chúng bay thấy rõ ràng minh bạch những sự thật hiển nhiên hàng ngày trên quê hương VN. Chúng bay không thể nào nói ta là suy diễn, bi thảm hóa hiện trạng nơi quê nhà. Nếu những tấm hình này chưa đủ dạy cho lũ bọ hung chúng bay được thì dưới dây là thí dụ cụ thể bằng lý luận như sau:


 
 
 
 

(Chú ý: 20 centimet chắc vừa đủ để che cái L… của con mụ chủ tịch QH VGCS Nguyễn thị Kim Ngân và chắc chắn sẽ thiếu nếu che cái… của mụ Tòng Thị Phóng)

Lũ chúng bay không thể nào không biết việc thằng heo nọc Cù Huy Hà Vũ mà bọn bay, cũng như các tổ chức nhân quyền, mạng lưới nhân quyền , uỷ ban đòi quyền làm người của thằng basset Võ Văn Ái đang kêu gào đòi quyền làm người cho nó, trong khi lũ chúng bay thừa biết thằng heo nọc Cù Huy Hà Vũ, nó là con một thằng việt gian cao cấp cho nên từ lúc đẻ ra, nó đã được sung sướng trong khi toàn bộ người dân Miền Bắc Việt Nam sống trong chế độ bao cấp, tem phiếu có nghĩa là toàn dân Miền Bắc là nô lệ, giống như đàn gà công nghiệp ăn giống nhau, ngủ giống nhau, ăn bao nhiêu kilogram gạo thì phải cung ưng bao nhiêu phân cho tập đoàn VGCS. Ở dưới quê thì kẻng một cái ra đồng, kẻng một cái thi tới giờ giải lao, kẻng một cái là tới giờ ăn và kẻng một cái là lũ lượt kéo nhau về. Đó là trong sinh hoạt thường nhật của những người nô lệ. Còn về phần thằng heo nọc họ Cù thì sao, có cần ta chứng minh thêm không lũ đầu con bọ hung húc cứt? (muốn hiểu rõ lũ đầu bọ hung chúng bay nên đọc Thâm Cung Triều Đại HCM của nhà báo Việt Thường sẽ rõ). Nói thế, so sánh như thế, để cho lũ chúng bay thấy là xã hội Việt nam đang sống trong cảnh như thế nào? Và thằng heo nọc họ Cù đã sung sướng ra sao? Khi thằng heo nọc họ Cù lớn lên, nó chưa một ngày đi lính, chưa một ngày phải đi thanh niên xung phong, chưa một ngày phải đi công trường, nông trường. Ngược lại với những bất hạnh của toàn thể người dân bị trị, thì nó thằng heo nọc họ Cù được sang Pháp du học và được học ở cái trường nổi tiếng nhất của Pháp (bởi vì có những con người trong giới chính trị của Pháp khoác áo dân chủ, nhưng đầu và hệ tư tưởng vẫn là thực dân, cho nên bọn họ vẫn tìm cách cho thằng heo nọc này đi để mai hậu chúng thu hoạch lại trong cái giống việt gian nhiều đời của thằng họ Cù nay).

Thằng Cù Huy Hà Vũ bị như vậy là MỘT LÁ BÀI bởi vì thằng Cù Huy Cận đã được Pháp đào tạo để trở thành một kỹ sư canh nông, đã được thằng đại việt gan Hồ Chí Minh huấn luyện để trở thành việt gian chuyên nghiệp. Những năm trước đây bố thằng heo học họ Cù là thằng Cù Huy Cận được nước Pháp vinh danh ra sao chắc không cần phải ta nhắc lại và thằng Cù Huy Hà Vũ học hành ra sao, chắc cũng chẳng cần ta nhắc ra ở đây. Chỉ cần nói đến việc nó bị bắt để trở thành một thứ dân chủ cuội, tạo việc làm cho lũ gây hỏa mù cho nhóm bảo vệ nhân quyền hoạt động . Chúng bay cần nhớ rằng khi thằng Vũ bị bắt vì can tội cởi trần mặc quần đùi tiếp một con chân dài trong một phòng ngủ khách sạn ở Sài Gòn. Nghĩa là gia đình vợ ở Hà Nội, nhưng nó lấy cớ vào Saigon công tác, để đưa gái vào khách sạn. Chứng cớ rành rành 2 bao cao su dã qua sử dụng quăng vào thùng rác, nhưng rồi theo kịch bản mới cho nên câu chuyện hai bao cao su đã bị bỏ qua trong phiên xử tội chơi gái (vì dưới chế độ VGCS nó chỉ phạt và truy tố những người con gái, còn đàn ông thì không bao giờ nó nói đến ) Từ đó VGCS và đám dân chủ cuội, nghĩ ra cái chuyện đổi tội danh chơi gái thành chuyện tuyên truyền chống nhà nước xã hội chủ nghĩa. Một loạt bút nô đã giở trò chế diễu hai bao cao su, rồi chúng bịa ra chuyện chống chủ nghĩa xã hội. Cái sơ hở của bọn chúng là ở chỗ đó. Chính chúng thừa nhận Cù Huy Hà vũ không hề tuyên truyền chống chủ nghĩa xã hội và cũng chính chúng đưa lên những tấm ảnh thằng Cù Huy Hà Vũ chụp với tất cả đại việt gian chóp bu của các hệ tổ chức trong bộ máy cầm quyền của tụi VGCS ở mọi cấp, mọi ngành. Cũng chính từ thằng Cù Huy Hà Vũ đã tuyên bố rằng hắn không có chống đảng và nó vẫn tiếp tục ca ngợi thằng đại việt gian Hồ Chí Minh. Nhưng mói đây khi nó tuyên bố tuyệt thực với câu nói rất mập mờ: ‘không ăn cơm và thức ăn ở trại tù’ chứ nó đâu có nói là nhịn ăn, nhịn uống bất cứ từ nguồn nào đưa tới. Thế thì thử hỏi con vợ nó đem thức ăn lên cho nó từ mì ăn liền, đến thức ăn khô cho đến các thứ khác thì chúng bay biến đi đâu mất và cái nguyên cớ nó tuyệt thực chỉ đưa lý do là cai tù mở cửa làm lạnh đầu nó và nó tình nghi việc làm của thằng cai tù là muốn hại cho nó chết. Lý do nó đưa ra để cầu cứu và tuyệt thực là: rất, rất, rất trẻ con, hoang đưòng. Hãy hỏi xem gần 1 triệu người Quân Cán Chính VNCH đi tù xem họ ăn uống ra sao, ăn ngủ ra sao? Hãy nhìn hình ảnh dưới đây để thấy lũ cuội này nó lố bịch như thế nào khi chúng dàn dựng một bầy dân chủ cuội.


Người tù trại cải tạo


Sau khi lũ chúng bay nhìn đợt phóng sự bằng hình lần thứ hai này mà lũ chúng bay vẫn còn u mê thì ta phải nói thật tội việt gian tiếp tay cho cộng sản của lũ chúng bay không thể nào tẩy xóa được.
 
Mai ta lại phân tích tiếp chuyện vợ thằng heo nọc họ Cù qua Mỹ đi gặp Phu Nhân tướng Ngô Quang trưởng ra sao, sự liên hệ của bà Ngô Quang trưởng với thằng Việt Tân Nguyễn Tưòng Tam ra sao? Chắc lũ bay còn nhớ thằng này đã tổ chức cho thằng đặc công đỏ Bùi tín đến San Jose thuyết pháp như thế nào. Ta nói thật cho lũ chúng bay biết rằng: You Can Run, But You Cannot hide là như vậy.
 
Ngày Song Thất 7/7 diễn đàn Paltalk của anh em ta có buổi hội luận trên 8 tiếng từ 5 giờ chiều đến 1 giờ khuya liên quan đến 2 đề tài chính: Topic thứ nhất nói về thằng heo nọc họ Cù, vợ của nó là Dương Hà sang Hoa Kỳ, và thứ hai thảo luận đề tài PGVNTN đồng hành cùng VGCS trong việc “Tưởng niệm” thăng việt gian Lâm Văn Tuất aka Quảng Đức bị lũ chúng bay lôi ra nướng chết, nên ta tạm tha cho lũ chúng bay một ngày để lũ chúng bay có đủ thời gian tiêu hoá những gì ta dạy bảo mấy ngày trước.

Hôm nay, ta lại tiếp tục giáo huấn thằng nhà báo đầu con Bọ Hung Vũ Ánh và bè lũTam Bảo Nô Đỏ bài học về Nhân Quyền ta viết giang dở hôm mùng 6/7/13, bài thứ 7.

Trước hết, ta cần nói cho lũ chúng bay biết rằng cái thằng Nguyễn Tường Tâm và lời hắn tự khoe là nhà “luật học” và lời khoe khoang đó cũng được một số chuyên gia ống đu đủ thổi nó lên thành “nhà luật học” cứ y như là LUẬT HỌC thứ thiệt. Đi đến đâu cũng khoe khoang mình là cháu của Nhà Văn Nguyễn Tường Tam , tức Nhất Linh (về nhân vật Nhất Linh hay ho đến mức độ nào thì vừa qua trên các diễn đàn người ta cũng phơi bày ra đầy đủ). Tường Tâm ơi là Tường Tâm, khổ quá, bản thân mình là cái gì, làm được điều gì mới quan trọng. Ông bố mình làm được gì và là cái gì, thì chẳng thấy Nguyễn Tường Tâm nhắc đến dù chỉ một lời. Còn việc vác ông bác, ông chú, ông cố tổ đâu đâu ra khoe, đã khiến nhiều người có thể hiểu ngươi là đang làm cái trò “thấy sang, bắt quàng làm họ” cũng nên. Nói thật cho ngươi biết nhé, nếu khoe khoang là bản chất cố hữu của ngươi thì nó, vừa mang tính chất khôi hài kệch cởm, vứa dị hợm và thối vô cùng. Nếu nhà văn Vũ Trọng Phụng mà biết ngươi khoe khoang ông chú, ông bác, ông cố tổ của ngươi kiểu này, thì chắc có lẽ Ông Cố Hồng trong “Số Đỏ” cũng phải thốt lên: “Khổ quá, biết rồi, nói mãi”. Mà biết cái gì, nói cái gì thì cả hai Ông, Bà Cố Hồng cũng không thèm để ý nghe nhau. Thật là chán cho cái óc Bọ Hung biết nói tiếng người họ hàng nhà Vũ Ánh. Khi viết về thằng Nguyễn Tường Tâm này thì một tiền bối của ta bên Âu Châu, Người cùng bị giam chung trại với hắn đã cho biết: thằng Nguyễn Tường Tâm này đã có căn cốt việt gian khi nó tình nguyện làm an-ten trong trai tù Z30D Hàm Tân, nơi nhốt, khổ sai, cực hình các Chiến Sĩ Sỹ Quan QLVNCH, chính nó là thằng đã giăng bẫy và chỉ điểm để cho tụi cai tù bắt đem cùm, tống vào kiên giam một số anh em bịnó coi là ngang bướng. Nếu thằng Tường Tâm chối không nhận chuyện này là thực thì ta sẽ nêu tên những nạn nhân của nó hiện còn đang sống nhiều nơi tại Mỹ và Âu Châu. Còn nếu nó ngậm miệng tự biết bản chất an-ten, nằm vùng, bớt nhố nhăng thì ta tạm thời cho nó một thời gian để tự xét mình.

Trở lại vấn đề hôm kia, ta nói tiếp về thằng heo nọc Cù Huy Hà Vũ. Nó có phải là người bị VGCS tước đoạt quyền làm người của nó hay không thì cứ xem hình và đọc những điều ta nói bên trên thì sẽ rõ. Nó không bị cùm, ăn nói thoải mái, trong phòng giam nó sống sướng hơn cả những người bình thường mà hôm kia (bài thứ 7) ta đã dẫn chứng bằng hình ảnh một bà cụ già hơn 80 tuổi ngồi co ro trong mưa lạnh, bán rong mấy thứ lẩm cẩm để nuôi cháu và bản thân. Nó béo tốt còn hơn cả những người khác mà cho dù người khác đó có tẩm bổ sáng, trưa, chiều, tối thì cũng không thể mập mạp, béo rệu bằng nó cho được. Việc của thằng heo nọc họ Cù này đã làm, lũ ngươi có thấy chẳng mang lại một ích lợi gì cho người dân Việt Nam bị trị nói chung, nhất là đối với cộng đồng tỵ nạn CS nói riêng không. Sở dĩ nó được đề cao không phải do người dân bị trị đề cao mà là do chính các liên minh ma quỷ cùng đồng lõa với với bọn VGCS, để tước đoạt quyền làm người thực sự của nhân dân Việt Nam bị trị trong nước và những người Việt Tỵ Nạn VGCS, thổi nó lên. Thằng heo nọc này đã được đào tạo và chính nó chấp nhận trọn vẹn thân phận tự nguyện làm việt gian giống như thằng bố nó là thằng việt gian cao cấp trong bộ máy cầm quyền của thằng đại vi65t gian Hồ Chí Minh xưa kia vậy. Đó là lý do nó được xử dụng.

Trước khi phân tích thêm, ta cần nói sơ qua việc thằng Cù Huy Hà Vũ heo nọc này, đã được đưa lên các diễn đàn cách đây ít năm. Đó là việc nó đòi hỏi một hai chục ngàn dollars mới chịu đi cãi cho Giáo Dân Thái Hà, nhưng khi Giáo Dân không có khả năng thỏa mãn số tiền lớn như thế cho nó, thì nó đã bỏ mặc và tạm giao cho con heo nái khác là Lê Thị Công Nhân đảm nhận làm luật sư biện hộ thế nó. Và kết qủa là con heo nái này cũng chưa làm được điều gì. Thử hỏi rằng khi bố va mẹ thằng heo nọc này bỏ nhau, bố nó là Cù Huy Cận đã lấy một cô giáo dạy Nga Văn, tuổi chỉ đáng con (tên là Cô Giáo Thu, chứ không phải cô Giáo Thảo trong chuyện người lớn trước 75), và kết qủa là bố thằng heo nọc đã có con với cô ta. Tất nhiên cuộc tình của Cù Huy Cận với cô giáo Thu này đã được hợp pháp hóa bằng thủ tục hôn nhân. Nghĩa là đứa con cùng cha khác mẹ với thằng heo nọc Cù Huy Hà Vũ, có mọi quyền ngang như Cù Huy Hà Vũ vậy, nếu không muốn nói rằng những đứa con đó đã sống thường trực với Cù Huy Cận tại ngôi nhà ở đầu đường Cột Cờ, cho đến ngày thằng VG Cù Huy Cận bị lôi xuống 38 tầng địa ngục a-tỳ. Còn thằng heo Cù Huy Hà Vũ, nó chỉ sống một thời gian ngắn là một vài ngày cuối tuần với thằng Cù Huy Cận mà thôi. Trọn vẹn cuộc đời niên thiếu của thằng heo nọc là sống với con mẹ nó là Xuân Như  (em cùng cha khác mẹ với thằng văn nô việt gian Xuân Diệu).  Vậy mà sau khi ở Pháp về, lấy vợ,  nó  đã toan tính chiếm toàn bộ ngôi nhà của  bố nó được tập đoàn VGCS thưởng thí  cho công lao hạng mã làm chó  săn  trong  giới  cầm bút văn nô  miền Bắc.  Trong đó  ngoài những tội khác  ta  chưa  kể  ra vội ở  đây,  thì tội lớn nhất của thằng Cù Huy Cận, bố thằng heo nọc Cù Huy hà Vũ,  là  cùng với thằng  Lão Thành Việt Gian  Hoàng Minh Chính,  Trần Đăng Khoa, Nguyễn Thành Lê … phá tan nát cái đảng Dân Chủ  và  đã hợp tác với đại tội đồ Hồ Chí Minh trong việc đoàn ngũ hóa những trí thức, những nhà tư sản,  những người hào lý, quan lại xưa   để  làm cái gọi là “tuần lễ vàng” , kêu gọi tiêu thổ kháng chiến, trong suốt cuộc  chiến 9 năm  không cần phải có với thực dân Pháp.  Và  đúng như  tên đặc công đỏ  Bùi Tín  thừa nhận rằng  những ngày  đầu của  cái gọi là  “kháng chiến” chống Pháp,  tức từ  1946 cho đến tận  năm 1950, thì vai trò  của  đảng Dân Chủ của Dương Đức Hiền  nổi bật hẳn lên trước mắt người dân so với  tổ  chức VGCS.  Bởi vì  tập đoàn VGCS Hồ  Chí Minh  đã giải tán cái gọi là  Đảng CS và  bọn chúng với số nhân sự  khá  khiêm nhượng  tập trung  hết sức mình vào việc  cố gắng nắm lấy lực  lượng vũ trang và lực lượng công an.  Như  vậy, một thằng như Cù Huy Cận, Cù Huy Hà Vũ  nó  được  học hành không chỉ ở  trong nước  mà  còn sang tận Pháp du học, thế  mà chúng có học  được gì về Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền ở  các nước  Tây Phương,  ngược  lại nó vẫn luôn mồm tự khẳng định nó  là “con nhà  cách mạng nòi” và  được  sự phụ họa  của  một số  bọ hung khác nữa trong đó  có thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ  cũng ca ngợi nó là con nhà  “cách mạng”  con dòng cháu giống.   Nói đến nòi của thằng heo nọc  này thì  phải nói đến cái nòi tuy có  là “cách mạng”  nhưng là  cách mạng đỏ, có  nghĩa  là  ‘cách”  tất cả  cái “mạng  người”  trong bốn thành phần mà tập đoàn VGCS khi mới ra đời đã giương lên làm mục tiêu cách mạng của chúng đó  là; Trí Phú Địa Hào, đào tận gốc, trốc tận rễ.  Khẩu hiệu của cái gọi là Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931.  Vậy thì  nước Việt Nam mà  bốn tầng lớp nói trên  bị “cắt mạng”, bị tiêu diệt  thì còn cái gì để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.  Cần phải hiểu rộng ra rằng việc “cắt mạng” của bốn tầng lớp trên không phải là  chỉ tiêu diệt cá nhân con người  mà tiêu diệt toàn bộ nền tảng hình thành ra bốn tầng lớp đó giống như bốn cây cột chính của một toà nhà.  Ta lấy thành phần trí thức làm thí  dụ: khi VGCS  “cắt mạng” của TRÍ  thì không đơn thuần là  đem giết những người thuộc thành phần đó mà nó  còn có nhiều cách để biến  thành phần đó phục vụ cho nhiệm vụ làm việt gian cho nó.  Cho nên đã có một số trí thức bị nó giết, còn lại  số lớn khác bị nó thuần hóa giống như trong chuyện chưởng Kim Dung mà các bang môn tả  đạo  đã cấy sinh tử phù  vào các cao thủ  võ lâm để khống chế  và  sử dụng họ cho tổ chức bàng môn tà đạo đó.  Đối với VGCS  chúng lại còn kinh khủng hơn nhiều, bởi chúng không chỉ giết, thuần hóa mà chúng còn  sử  dụng chính những trí thức bị thuần hóa vào việc tiêu diệt  hoặc xóa bỏ tất cả những  gì  goi là trí tuệ, truyền thống văn hóa lịch sử, kinh tế, kinh nghiệm bảo vệ vẹn toàn lãnh thổ, hải đảo và khẳng định bản sắc của người dân Việt Nam  trên mọi lãnh vực từ vật chất đến tinh thần, sự đoàn kết  của các  sắc dân sống hài hoà với  tự nhiên và  đặc biệt tôn trọng những tập tục của các sắc dân, làng xã của những người  dân tộc thiểu số.  Đấy  chính là tiền đề  cho việc thực thi cái gọi là  Nhân Quyền hiện nay.

Khi cái nòi của thằng Cù Huy Cậnthằng heo nọc Cù Huy Hà Vủ được chính mõm thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ  ca ngợi thì phải hiểu rằng chúng nó  đều là một lũ đồng lõa với nhau, đều coi việc làm “cách mạng đỏ”  là giết tất cả những người VN yêu nước chân chính, sẵn sàng hy sinh để nối bước tiền nhân  trong công cuộc dựng nước và giữ nước.  Chỉ riêng  một việc  “con nhà  cách mạng nòi”  này,  chưa  kể  đến việc thằng heo nọc  Cù Huy Hà Vũ  được  ưu đãi như thế nào thì  đã thấy không chỉ  nó,  ngay cả thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ và tất cả những thằng thuộc  Tam Bảo Nô Đỏ phụ họa theo thằng Quảng Độ  để ca ngợi  cái tài làm thơ của thằng Cù Huy Cận thì ta hỏi cái tài  làm thơ đó  có khác gì  cái tài của thằng việt gian Trịnh Công Sơn làm nhạc?   Như vậy chúng đứng về  phía  nào  trong việc  đòi quyền làm người cho nhân dân Việt Nam bị trị.  Có  phải chúng đang đứng về  phía những kẻ đã, đang từng bước tìm mọi cách để tước đoạt quyền làm người  của  người dân Việt Nam không?

Ta nói thế  để lũ chúng bay thấy,  ngay em ruột  cùng máu mủ với thằng Cù Huy Hà Vũ mà  nó còn sẵn sàng vì  một vài mét  vuông nhà,   mà  ra  tay tước đoạt của chính  em nó  cho dù  giá trị vật chất tính bằng hiện kim  cũng  không đáng  bao nhiêu, cao lắm thì  cũng   vài chục  ngàn dollars.  Việc  đê tiện như thế  mà nó  còn muối mặt làm được  để  đến nỗi đôi bên vác nhau ra công đình  kiện cáo nhau.  Một  con người như thế thì  ta hỏi rằng, nếu nó  được  nắm  chức vụ quan trọng trong  guồng máy quan lại đỏ  CS  thì  nó hành xử ra sao với  những người nông dân cởi quần áo vỗ đồm độp vào  bờ  cỏ  mấp mô không ướt sũng, để  kêu gào bằng thứ ngôn ngữ dưới rốn đòi lại  mảnh ruộng mà tập đoàn VGCS  đả quy hoạch cướp trắng.

Viết  như vậy là  ta  muốn đưa ra một dẫn chứng  cho lũ bay thấy rằng khi vợ thằng Cù Huy Hà Vũ là  Dương Hà  tới Mỹ, thi những đứa  mặt mẹt nào  tới đón tiếp mời về nhà,  những thằng nào, con nào tới phỏng vấn và  nó  đã  đi đến đâu (hiện nay theo tin tức trên yahoogroup  thì nó  đã dời Virginia  để  đi Texas).  Không cần trực tiếp hiện diện ta  cũng biết tỏng, lại sẽ có những bộ mặt bọ hung vùng Texas, nơi có  chính khách lạc  đà  Hoàng Duy Hùng và một lũ bọ hung khác ra tiếp đón và  lấy làm hãnh diễn  đưa  heo  về  nhà cung phụng như bố  mẹ chúng cũng không bằng.

Tất cả những điều ta vừa nói là  dựa vào những sự kiện có thật, nếu ai còn nghi ngờ  thì  có thể trực tiếp hỏi Dương Hà  vợ thằng Vũ heo nọc  xem  điều ta nói có  đúng không.  Nếu lũ bay không trực tiếp hỏi được Dương Hà  thì  có thể gọi phone  xuống   cộng đồng của  em thằng lạc  đà  HDH là  Teresa Hoàng  chắc chắn chúng bay sẽ  được  nói  chuyện trực tiếp với Dương Hà  để  hỏi  cho ra lẽ.

Ta  không phải là  kẻ  nói lấy được  mà  không có bằng chứng như  lũ chúng bay  thằng  đầu con bọ hung, nhà báo bất lương Vũ Ánh.
Này tên Nhà Báo Lưu Manh Đầu Bọ Hung Vũ Ánh

Hôm qua ta đã giáo huấn ngươi và đưa ra thí dụ cụ thể về thằng heo nọc Cù Huy Hà Vũ và Vợ của nó là con Nguyễn Thị Dương Hà, cũng như tên Việt Tân, Cựu An-ten trong trại giam Z30D Hàm Tân, là thằng Nguyễn Tường Tâm đã cộng tác với cai tù để tìm cách gài bẫy đưa những anh em có lòng yêu nước vào cùm trong phòng tối lâu dài. Giờ đây nó lại dùng quan hệ gia đình của nó với phu nhân Trung Tướng Ngô Quang Trưởng để giúp cho Việt Gian Cộng Sản tạo ra cái vỏ bọc bằng uy tín của một vị tướng tài ba yêu nước rất mực khiêm tốn của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà, mà ngay cả vi tư lệnh quân đội Mỹ trong cuộc chiến vùng Vịnh đã ca ngợi hết lời. Thằng Tường Tâm an-ten này đã giúp Việt Gian Cộng Sản yên tâm, hy vọng rằng với chiếc áo giáp và hào quang của Tướng Ngô Quang Trưởng sẽ giúp cho bộ mặt ma quỷ của Dương Hà vợ thằng heo nọc Cù Huy Hà Vũ bớt tối tăm, hệt như món võ của tui Trúc Hồ, Nam Lộc, Việt Dũng… đã lợi dụng uy tín và hào quang của Khoa Học Gia Dương Nguyệt Ánh để che đậy âm mưu kiếm dollars trên thân xác của các Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa. Bọn Trúc Hồ, Nam Lộc, Việt Dzũng đã bị vạch mặt tát tai thì cái thằng an- ten giòi bọ Nguyễn Tường Tâm thì nào có nghĩa lý gì … Và trong bài hôm qua ta đã chính thức cảnh cáo nó, nếu như nó không biết quay đầu là ngạn, bớt giở trò tiếp tay cho VGCS thì ta sẽ tạm để nó yên một thời gian, còn nếu nó tiếp tục cam tâm làm trâu ngựa cho VGCS thì ta sẽ bạch hóa tên tuổi của những anh em bị nó hại trong nhà giam Z30D.

 

(hình thằng Ang-ten Nguyễn TườngTâm hôm tổ chức mời thằng đặc công đỏ Bùi Tín xuống Sanjose)


Này thằng nhà báo bất lương đầu con bọ hung Vũ Ánh

Hôm nay ta đưa ra một thí dụ khác nữa để cho ngươi thấy được rằng trường hợp ta nói về thằng heo nọc Cù Huy Hà Vũ không phải là một thí dụ duy nhất liên quan đến vấn đề Nhân Quyền mà ngươi kêu gào đấu tranh trong cái tập thể bọ hung việt gian tụ tập nhau trong hội trường Jerome. Ta nói cho ngươi biết để hấp thụ được bài giáo huấn của ta về nhân quyền thì trước tiên ngươi phải tập nhìn, cái nhìn rộng rãi hơn, bao quát hơn để có thể điểm mặt tất cả loại bọ hung, trong mọi tầng lớp núp trong các áo khoác tôn giáo, trí thức, và ngay cả cái đám cựu VGCS … chúng đã, đang dùng ngôn ngữ kiểu VGCS hầu đánh lừa người dân bị trị trong và ngoài nước, tiếp tay cho VGCS thực hiện những mục tiêu cuối cùng là phải làm thế nào làm chủ được toàn bộ người Việt Nam ở nước ngoài, nhất là đối với cộng đồng tập thể người việt tỵ nạn cộng sản, trong đó có thành phần được chúng đặc biệt chú ý là những người trong suốt 38 năm qua, đã giữ vững lập trường chống xâm lược để giành lại quyền làm chủ của nhân dân đối với Tổ Quốc và những gì thuộc về Tổ Quốc và Dân Tộc Việt Nam, mà tiền nhân đã phải đổ bao xương máu trong suốt chặng đường lịch sử mới có thể giữ vững và tạo dựng được một đất nước tươi đẹp, xây dựng và củng cố những nền tảng của cuộc sống tâm linh cũng như vật chất cho các thế hệ Việt Nam tiếp nối.

Nhân đây là một chuyện thời sự cho nên ta sẽ đem trường hợp tên súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ vưà ra lời nhận định đăng trên CU EM (Quê Mẹ) của thằng basset Võ Văn Ái, được Ngô Phủ thổi lên thành “Hịch Cứu Quốc” như sau:

HỊCH CỨU QUỐC (*)

nước, dân, mới đời (**)

Sau sanh ra đạo bởi con người.

Đức Tăng-Thống thấy mầm vong quốc.

Ngài Quảng-Độ lo họa diệt nòi.

Kêu gọi Liên-tôn (**) toàn các phái.

Thỉnh cầu Đoàn-thể (**) khắp muôn nơi.

Sơn-hà nguy-biến xin đoàn-kết,

Cứu lấy non-sông kẻo muộn rồi ...

TDT, JUL-09-13

Ngô-Phủ

Ở đây ta chưa tính tội Ngô Phủ này vội, ta chỉ phân tích nội dung lời nhận định của thằng súc sanh Ngưu Ma Vương này để cho chúng bay thấy đầu bọ hung húc cứt của lũ chúng bay như thế nào.

Lời nhận định của thằng súc sanh này nói đến cái gọi là: việc tên Việt Gian Trương Tấn Sang qua triều cống Bắc Kinh để ký Bản Tuyên Bố 8 Điểm.

Ta sẽ cho đăng nguyên văn bản nhận định đó bên dưới bài viết này.

Trước hết ta phân tích cái đầu đề bản nhận định của thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ này mà ta trích dẫn bằng mực đỏ như sau: “Nhận định của Hội đồng Lưỡng Viện GHPGVNTN về sự đánh mất chủ quyền Việt Nam (Chính Khí Việt nhấn mạnh ở đoạn highlight này) trên Biển và trên Đất qua bản Tuyên bố chung Bắc Kinh – Hà Nội ngày 21.6.2013”

Nếu người đọc chưa có kinh nghiệm về trò “làm xiếc” chữ nghĩa của tập đoàn VGCS thì sẽ vô tình bỏ qua ngay cái đầu đề mà ta trích dẫn. Cho nên tên nhà báo bất lương đầu con bọ hung Vũ Ánh, Ngô Phủ và bè lũ Tam Bảo Nô đỏ hãy mở lỗ tai cho rộng và nghe cho rõ lời ta giáo huấn dưới đây:

Kiểu viết lách như thế này, Ngưu Ma Vương Quảng Độ một lần nữa nó đã tự vạch mặt nó ra là một thằng việt gian chính tông bà lang trọc. Tại sao? Bởi vì chỉ có tập đoàn VGCS mới làm cái gọi là “cách mạng chữ nghĩa” để lừa đảo những người vô tình mà bị cho vào rọ. Thí dụ: Tù khổ sai chung thân thì nó bảo là đi Học Tập; đi bộ đội để chết cho tham vọng thực dân đỏ thì nó bảo là trúng tuyển nghĩa vụ...

Và đây:

Hãy xem tên Ngưu Ma Vương Quảng Độ viết “sự đánh mất chủ quyền Việt Nam”. Nó đặt bút viết như thế có phải là nó đã cố tình chạy tội cho tập đoàn VGCS, chạy tội cho thằng đại tội đồ Hồ  Chí Minh, chạy tội luôn cho những thằng thừa kế nó trong bộ máy đầu não của cái tập đoàn VGCS. Bởi vì khi đại việt gian Hồ Chí Minh còn sống thì năm 1956, tên Ung Văn Khiêm (một tên VG được thằng đặc công đỏ Vũ Thư Hiên ca ngợi vì nó dây dưa đến chuyện gọi là "xét lại chống đảng", (tức đảng CSVN, làm tay sai cho Nga Xô) đã nhân danh Bộ Ngoại Giao thay mặt nguỵ quyền VGCS hoan nghênh Tàu Cộng đại hán bành trướng mở rộng lãnh hải bao trùm các hải đảo thuộc về VN nhiều đời và đang thuộc sự kiểm soát của Việt Nam Cộng Hoà. Đến năm 1958 thì thằng vẩu Phạm Văn Đồng với chức danh thủ tướng của nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà, được sự đồng ý của thằng đại việt gian Hồ Chí Minh  gởi thư cho Chu Ân Lai, thủ tướng của Tàu cộng lúc đó, KHẲNG ĐỊNH những hải đảo thuộc nước Việt Nam nói chung, và thuộc chủ quyền quản lý của VNCH nói riêng phạm vi 12 hải lý là thuộc tàu cộng đại hán bành trướng. Bằng chứng ở đây=>. (http://conghambannuoc.tripod.com)

 


Ta chứng minh như vậy để cho lũ đầu bọ hung chúng bay biết Tàu cộng chưa cần phải đòi hỏi gì nhiều, thì  VGCS chúng nó đã tự nguyên dâng đất, dâng biển, dâng hải đảo cho Tàu cộng để chứng tỏ tinh thần khuyển mã với chủ của chúng. Sau ngày 30/4/75 bọn chúng vẫn tiếp tục qua cái gọi là phân địa giới và dưới biển đã mặc nhiên dâng hiến cho Tàu cộng đại hán bành trướng một số đất đai gần 100,000 km vuông, cũng như đối với biển của VN cũng vậy. Như vậy ta hỏi đầu bo hung lũ chúng bay, điều đó là đánh mất chủ quyền hay là tự nguyện cống nạp? Đánh mất có thể do vô ý như một người nào đó đánh mất một chiếc nhẫn hột xoàn vì không cẩn thận. Còn mang chiếc nhẫn đó đi hiến dâng cho một nhân vật cụ thể có tên, tuổi, địa chỉ đàng hoàng thì không thể dùng chữ đánh mất chủ quyền của chiếc nhẫn hột xoàn kia được. Đấy ngay từ dòng đầu với kiểu viết mất dạy như vậy của thằng súc sanh Ngưu ma vương Quảng Độ mà lũ chúng bay vẫn còn ca ngợi nó là thánh tăng thì thử hỏi ta chửi lũ bay là đầu bọ hung cũng là  qúa tử tế lắm rồi. Còn thằng nào, con nào bất nhẫn, cho là ta quá lời thì hãy lên tiếng cho ta xem. Nói thật cho lũ bọ hung chúng bay biết rằng Cha Anh ta đã quá nhân nhượng với lũ chúng bay nên hậu quả dẫn đến ngày 30/4 và hệ lụy của nó không biết bao lâu mới chất dứt, cho nên ta hứa với lòng là bất cứ thằng nào con nào sủa bậy chạy tội cho thằng Ngưu Ma Vương Quảng Độ và tập đoàn mạo danh Phật trong cái gọi là GHPGVNTN thì ta không nhân nhượng và khách sáo nữa.

 

Thứ  hai:  Cách đây không lâu khi được phái đoàn Quốc Hội của Pháp, Ý  đến Thanh Minh Thiền Viện “vấn an” , tên Ngưu Ma Vương Quảng Độ đã  báo cáo rằng hắn bị quản  thúc sống cô đơn trong Thanh Minh Thiền Viện  suốt bao nhiêu năm trời.  Nhưng, trước đó  ta đã  đưa bao nhiêu hình ảnh  và những thí  dụ cụ thể  lấy ngay trong tờ CU EM (quê mẹ) của thằng basset Võ Văn Ái  đại diện cho cái mồm loa mép giải của thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ ở hải ngoại, rằng tại sao nó bị quản thúc  mà vẫn có thể  đi lại tấp nập, vẫn có thể tụ họp nhau với cái gọi là  “các huynh trưởng Phật Tử”,  ra  tận Bình Định, Huế, để giỗ chạp  cho thằng  tăng thống 4, chính tông việt gian là Huyền Quang.  Cũng như nó  đã tiếp không biết bao nhiêu khách khứa ngay trong Thanh Minh Thiền Viện của  nó, từ thằng Trần Khuê, Nguyễn Chính Kết cho đến thằng Đỗ Nam Hải,  cho đến thằng Nguyễn Tiến Trung…. Đú  đỡn một lũ với nhau  như mấy thằng cờ bạc  bịp hỉ  hả chia phần trong canh bạc thâu đêm tới sáng  để móc túi những tay chơi nhẹ dạ.  Vậy mà  nó  dám nói rằng nó  đại diện  cho  Hội Đồng Lưỡng Viện GHPGVNTN (viện tăng thống + viện hoá  đạo) (tức là  tối thiểu cũng phải có cuộc  họp của cả  Hội Đồng Lưỡng Viện.)  Như thế thì nó bị quản chế và phải sống cô đơn là  có thật hay không,  lũ súc sanh chúng bay trả lời ta  xem?

Thứ  ba: Thằng súc sanh Ngưu Ma Vương này còn cả gan,  láo lếu dám nhận nó  đại diện cho Phật Tử Việt Nam. Nó viết và  ta trích nguyên văn bằng mực đỏ: “Đại diện cho Phật tử Việt Nam, thành phần đông đảo không ngừng đóng góp máu xương và trí tuệ để bảo vệ chủ quyền nước Việt từ thời cổ đại và suốt quá trình lịch sử hai nghìn năm qua, chúng tôi vô cùng quan ngại về nội dung bản Tuyên bố chung này.” (hết trích)  Tên Ngưu Ma Vương Quảng Độ hãy thử kể  xem Đạo Phật đã  được  du nhập vào Việt Nam  từ bao giờ?  Từ  thời cổ  đại chăng?  Há  chúng bay  chưa nghe  Anh Việt Linh  đã giảng dạy cho lũ bay về Lịch Sử Tôn Giáo  VN từ  “nền Văn Minh Lúa Nước”  cho  đến cận đại 1954,  khi anh Việt Linh hội luận trong diễn đàn thân hữu  Chính Khí Việt?   Và nếu như miệng thằng Ngưu Ma Vương nói  là  có  căn cứ  hẳn hoi, thì thời cổ  đại  đó  là  thời nào, nêu ra  cho rõ  xem?  Nó nằm ở giai đoạn lịch sử  nào  trong thời cổ  đại mà Phật Tử đã  góp máu xương và trí tuệ  để bảo vệ chủ  quyền Nước Việt?    Nó  lại nói  tiếp là: Phật Tử  đã đóng góp  trong quá  trình lịch sử  2000 năm qua.   Đương nhiên trong 2000 năm qua đã có những giai đoạn mà  các vị lãnh đạo của Phật Giáo đã đóng góp trí tuệ và  tài ba vào việc  giữ nước chống quân xâm lược Phương Bắc  thành công.   Nhưng đó là  những người tu theo Phật thực  sự, không kể nhà Lý,  ngay cả  Vua  nhà  Trần, chính Ngài   đang  tu  cũng lên ngựa  để  chống quân Nguyên.   Còn cái gọi là GHPGVNTN hậu thân của  Ấn Quang,  chúng đã đóng góp những gì  thì  chưa  ai thấy  cho lợi ích dân tộc  và tổ  quốc Việt Nam,  nhưng cái rõ ràng nhất là  tập đoàn VGCS, là công cụ quan trọng hàng đầu làm tay sai  cho  chủ nghĩa thực dân đỏ Nga Xô  và chủ nghĩa đại hán bành trướng Tàu cộng,  xử dụng nó để xâm lược  và nô lệ hóa nhân dân VN một cách trọn vẹn nhất  chưa từng xảy ra  trên quê hương Việt Nam trong suốt 5000 năm lịch sử.  Chính là VGCS  đã dựng tượng và  tri ân thằng VG Quảng Đức, một thành viên quan trọng  trong hệ phái Ấn Quang mà  nay đổi tên thành GHPGVNTN (cũng giống như cái gọi là  đảng CS  Đông Dương đổi tên thành Đảng CSVN bây giờ).  Sự khẳng định công lao  của VGCS  đối với thằng Quảng Đức, cũng có nghĩa là chúng  khẳng định đến mức ai cũng có thể  tìm đọc trên tấm bia và  nhìn thấy cái tượng thằng Quảng Đức “hoành tráng” như thế nào.  Cũng như mọi người   đã được  xem  qua những tấm ảnh chụp ngày  chúng khánh thành “pho tượng’ với tất cả những tên chóp bu lãnh đạo của VGCS nói chung, và chóp bu lãnh đạo VGCS ở  Saigon,  đó là  tên Lê Thanh Hai, Ủy Viên Bộ Chính Trị kiêm Bí Thư Thành Uỷ Saigon.

Như thế rõ ràng là không ai rỗi hơi để bịa  chuyện cho lũ chúng bay cả.  Vậy thì khi những tên VG  tay sai  và cũng  là  công cụ hữu hiệu cho việc  xâm lược VNCH, kẻ  đã phá hoại các truyền thống văn hóa lịch sử VN, làm sa đoạ mọi giá  trị đạo đức … thừa nhận rằng tụi Ấn Quang và hậu thân của nó  là tập đoàn Ngưu Ma Vương Quảng Độ  trong cai gọi là  GHPGVNTN  thì ngươi lấy tư cách gì  để nói rằng ngươi không phải là VGCS.  Nếu  như có những tụi VGCS  khác mặc áo lính, mặc aó công an,   thì bọn ngươi mặc  aó casa, cạo trọc  đầu, cũng gõ mõ, cũng tụng kinh  nhưng chẳng hiểu gì về  giáo lý Phật Đà,   để  mượn cái vỏ bọc tôn giáo  đó  nhằm  lừa đảo được  phật tử  thuần thành,  những người  thiếu những thông tin  trung thực,  cho nên đã rơi vào cạm bẫy  chết người mà lũ chúng bay  giăng ra  không phải là  ít.  Tóm lại,  tập đoàn GHPGVNTN đã được  chính tập đoàn VGCS khẳng định là  chiến hữu, chí hữu với nhau trong việc làm tay sai cho các thế lực  xâm lăng xưa và  nay,  chứ không phải Chính Khí Việt, các bậc tiền bối  cũng như anh em alpha sinh hoạt  trong diễn đàn ta  đặt điều bịa  chuyện cho lũ chúng bay.
Thứ  Bốn:  Khi  Ngưu Ma Vương nói là nó  đại diện cho Phật Tử Việt Nam  mà  hắn không dám nói rõ là  nó  chỉ đại diện cho cái tổ chức GHPGVNTN duy nhất ma thôi,  thì có nghĩa  là nó đã thừa nhận rằng  nó  và  cái tổ chức Phật Giáo Quốc Doanh  trong nước  là  cùng một bè, một phái.   Cũng như các tên ma tăng các loại  giả vờ chửi bới nhau để bày trò  chiêu dụ những người phật tử vì  còn mê muội nên  vẫn chưa  phân biệt trắng đen ở hải ngoại.  Đấy là  điều Ngưu Ma Vương Quảng Độ tự ý viết ra trên giấy trắng mực  đen, chứ không  phải ta ép buộc hắn cũng như ta tự ý  viết ra, hay vu cáo cho  hắn.   Trước  đây ta  đã nhiều lần nói  rằng nhiệm vụ của cái gọi là tổ chức Phật giáo Quốc Doanh  là phải  mơ hồ  hoá Phật Tử trong nước,  còn  nhiệm vụ của tụi gọi là GHPGVNTN,  thiết yếu  là  phải mơ hồ  hoá  quần chúng Phật tử hải Ngoại.  Bài viết của  Ngưu Ma Vương  như ta đã chứng minh bên trên xét  thấy tạm đủ cho ngày hôm nay, nhưng để  rõ ràng hớn  ta trích đoạn cái phần  gần cuối  coi như phần kết luận của ngươi,  ngươi viết và ta trích nguyên văn bằng mực đỏ: “Trước sau như một, chủ trương của Đảng Cộng sản là phải tiêu diệt Phật giáo hay biến tướng đạo Phật thành thói tục mê tín dị đoan để làm công cụ cho Đảng suốt 38 năm qua, khiến cho GHPGVNTN mất khả năng trong mọi công cuộc tham gia chận đứng các tệ nạn xã hội, suy thoái đạo đức, nhằm phục hồi nhân phẩm, phát triển kinh tế, văn hóa, giáo dục. Người con Phật không thể khoanh tay đứng ngó hay chỉ thắp hương cầu nguyện, mà phải đem từng biệt nghiệp chuyển hóa cộng nghiệp ác hành.” (hết trích)

Trong phần này  ta sẽ phân tích như sau:

1/ Ngươi vừa  đánh trống  vừa  ăn cướp trong câu : “Trước sau như một, chủ trương của Đảng Cộng sản là phải tiêu diệt Phật giáo hay biến tướng đạo Phật thành thói tục mê tín dị đoan để làm công cụ cho Đảng suốt 38 năm qua,”  Ta nói ngươi vừa  đánh trống  vừa  ăn cướp là  vì  ngươi làm ra cái vẻ  là  ngươi chống VGCS  lắm  đấy khi ngươi  la lối rằng “chủ trương của Đảng Cộng sản là phải tiêu diệt Phật giáo hay biến tướng đạo Phật thành thói tục mê tín dị đoan”   Nhưng ngươi không dám nói đến VGCS tiêu diệt Phật Giáo như thế nào, chúng biến tướng  đạo Phật ra sao, và kẻ  nào được giao trách vụ để thực thi cái chủ trương đó  của  tập đoàn VGCS.  Thấy không, ngươi làm sao lấy vải thưa che  được  mắt thánh, ta đã nói với ngươi rằng Chính Khí Việt ta  Thiên Lý  Nhãn, Thiên Lý Nhĩ  cho nên ngươi  chỉ thở dài  sợ sệt ta đã nghe  được, mạch tim của ngươi đập loạn  hồi hộp  sợ bị phát giác về những hành vi Việt Gian  ta  cũng  nghe thấy rõ mồn một;  ngươi có biến thành con rận, con rệp ta cũng nhìn thấy rõ và  đầu ngươi có  óc hay có  phân ta cũng đều nhìn thấy hết.  Vì thế  ngươi phải biết rằng cái lực lượng chủ trương tiêu diệt Phật Giáo, hay biến tướng đạo Phật  Chính Là Ngươi với các tiền bối của ngươi  như Đảng Viên CS Thích Đôn Hậu, Đảng Viên CS  Thích Huyền Quang, Đảng Viên CS  Thích Trí Quang  và  ngay chính ngươi cũng là  thằng VGCS.  Nếu không phải như vậy, thì  ngươi trả lời ta xem  tại sao  suốt từ ngày  tụi gọi là  PG Quốc Doanh vác thằng đại việt gian Hồ Chí Minh vào ngồi chễm trệ  trong một ngôi chùa ở  Bình Dương  mà  ngươi cùng đồng bọn không dám  chính thức  lên tiếng như ngươi đã từng lên tiếng về  vũ bauxite,  hay mới đây  vụ Trương Tấn Sang sang triều cống  Tàu Cộng… Và  khi gặp các đại biểu quốc hội nước  ngoài  hay trả lời con  chó cái basset  trên RFA  cũng như các cuộc phỏng vấn khác  trên các báo đài của người Việt Hải Ngoại sao ngươi không  dám tố cáo.  Điều đó  chứng tỏ  cái Phật Giáo  bị biến tướng chính là  cái  Phật Giáo đã chấp nhận cho đại việt gian Hồ Chí Minh, một tên  yêu râu xanh chuyên nghiệp, một thằng tự nguyện  đi khắp thế  giới  để  xin được làm việt gian  bất kể  quốc gia nào,  miễn sao  cho hắn được thỏa  mãn  quyền lực và  dâm dục.  Đấy cái Phật Giáo biến tướng đó  là  chính lũ chúng bay  chứ không ai khác. Bởi vì thằng đại việt gian Hồ Chí Minh  nó  đã  bị lôi xuống 18 tầng địa ngục từ năm 1969 cho nên không phải tự nó lăn vào   chùa ở Bình Dương  trong tư thế thiền  để VIÊN TỊCH  mà bọn ngươi nếu không là  ma tăng  thì  tại sao lại  đi  thờ  ma  quỷ (tức thằng  hồ chí minh)!!!

2/ Ngươi nói rằng  bọn ngươi  38 năm qua  bị bất khả  trong mọi cuộc tham gia trong  việc ngăn chặn các tệ nạn xã hội, suy thoái đạo đức …. Vậy ta hỏi ngươi cái việc  làm  chính đáng nhất  trong việc ngăn chặn  tệ nạn  xã hội  của thằng Ấu dâm Chánh Lạc, Viên Lý, Viên Thành…;  ăn gian nói dối  để lừa  đảo tiền bạc người khác như Hộ Giác, Giác Đảng…  NGƯƠI  ĐÃ LÀM  CHƯA???!!!  Nếu ngươi gân cổ  cãi bướng là những thằng ma tang này ngoài phạm vi kiểm soát của ngươi,  thì  ta hỏi ngươi,  ngươi đã có những biện pháp trừng giới nào với thằng Không Tánh làm “từ thiện”  đưa  gái vào khách sạn bị bắt qủa tang  kia???!!!


 
 
 
 
 
 
 
 
 

 Nếu như ngươi không làm được những điều mà ngươi cho rằng VGCS 38 năm qua đã không cho phép ngươi và cái tổ chức  của  ngươi trong cái gọi là GHPGVNTN "chặn đứng các tệ nạn xã hội, suy thoái đạo đức" NGOÀI  ĐỜI  THƯỜNG, thì ít ra  câu chuyện của thằng Chánh Lạc  đã bị Toà Án Mỹ phạt dân sự 4,800.000 dollars Mỹ về tội ấu dâm, thì  ngươi đã phải có   một văn bản nào để loại  nó ra khỏi cái tổ chức của ngươi (cho dù ngươi viện cớ “trên bảo dưới không nghe”,  hay là ngươi có lấy  lý  do nó ở Hải Ngoại nên ngươi không có  khả năng dạy bảo nó) để  ngươi có thể  ba hoa rằng  ngươi cũng là kẻ  còn có  chút tư duy về  luân lý, đạo đức làm người (chưa kể  là  kẻ tu hành như ngươi) .   Nhưng điều tối thiểu này, tuyệt nhiên ta chưa  thấy.   Vì vậy, khi ngươi đã  không có bất  cứ  một hành động nào, một lời nói nào  dù  chỉ là một tờ giấy  lộn, dù  chỉ là lời trách móc  vô thưởng vô phạt trên CU EM của thằng basset Võ Văn Ái,  như  mọi người phật tử chân chính yêu cầu  dù không minh nhiên, thì chứng tỏ ngươi sợ nó, mặc dù trong hệ thống tổ  chức thì  ngươi chính là  thằng cầm đầu cao nhất của tổ chức này.  Vậy ta hỏi ngươi, lý  do gì  mà ngươi lại sợ nó  đến như vậy?  Có phải tội lỗi của ngươi  trên mọi bình diện hoạt động trong cái tổ chức  bao gồm  toàn những thằng ma tăng,  trong đó ta tin chắc bản thân ngươi  ăn no, béo tốt  như thế  thì  ắt hẳn con lợn long của  ngươi có  khi còn hơn thằng Chánh Lạc gấp bôi, thì làm sao  ngươi dám  mở miệng.  Cho nên tổ tiên ta có  câu “mở miệng, mắc quai” là  như thế.   Ta  nói có trúng tim đen của ngươi không thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Đô?   Như ta  đã nói nhiều lần,  ngươi là một thằng VGCS  cạo trọc  đầu giả  đi tu  để thực hành đường lối  mà tổ chức Việt Gian của ngươi  chỉ thị cho ngươi theo lệnh của cái gọi là chủ nghĩa  thực dân đỏ, đại hán  bành trướng Tàu Cộng và  các thế lực tài phiệt khác, thì  làm  sao  ngươi lại  dám khai trừ  nó.   Có lẽ chính thằng ấu dâm này  cũng biết được  khá  nhiều điều lý thú  về  ngươi trong các hành vi vô đạo đức,  hành vi   vô nhân tính, hành vi việt gian của  ngươi trong suốt thời kỳ  VNCH  còn hiện hữu, nên  ngươi sợ nó tố giác ra  khi mà  “nồi  thịt  chó”  của nó bị ngươi  mượn danh “đạo đức”   đập nát.   Có đúng không  thằng súc sanh Ngưu ma Vương Quảng Độ?
 
==============

 GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỐNG NHẤT
VIỆN TĂNG THỐNG
 
Thanh Minh Thiền viện, 90 Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Saigon 
 Phật lịch 2557Số : 03/VTT/TT
     

Nhận định của Hội đồng Lưỡng Viện GHPGVNTN
về sự đánh mất chủ quyền Việt Nam trên Biển và trên Đất
qua bản Tuyên bố chung Bắc Kinh – Hà Nội ngày 21.6.2013

Hội đồng Lưỡng Viện Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất (GHPGVNTN) lấy làm lo lắng cho sự đánh mất chủ quyền Việt Nam trên Biển và trên Đất sau khi đọc toàn văn bản Tuyên bố chung gồm 8 điểm công bố tại Bắc Kinh ngày 21.6 vừa qua khi kết thúc chuyến viếng thăm Trung quốc của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang do lời mời của Chủ tịch nước Trung quốc Tập Cận Bình.

Đại diện cho Phật tử Việt Nam, thành phần đông đảo không ngừng đóng góp máu xương và trí tuệ để bảo vệ chủ quyền nước Việt từ thời cổ đại và suốt quá trình lịch sử hai nghìn năm qua, chúng tôi vô cùng quan ngại về nội dung bản Tuyên bố chung này.

Tuyên bố chung tại Bắc Kinh không hề có một dòng nào xác định việc Trung quốc xâm chiếm quần đảo Hoàng Sa và một phần đảo Trường Sa của Việt Nam, hoặc hàng nghìn cây số trên đất dọc biên giới, đặc biệt tại Thác Bản Giốc, Ải Nam Quan v.v… hay đòi hỏi Trung quốc hoàn trả biển và đất đã xâm chiếm.

Với kẻ cướp đã vào chiếm đóng một góc nhà rồi, ông Chủ tịch nước vẫn “nhất trí” với mưu kế của kẻ xâm lăng, là “Hai bên nhất trí dựa trên nguyên tắc dễ trước khó sau, tuần tự tiệm tiến, gia tăng cường độ đàm phán của Nhóm công tác về vùng biển ngoài cửa Vịnh Bắc bộ”.

Ông Chủ tịch nước tiếp tục dựa vào cái Bánh Vẽ của 16 chữ vàngBốn tốt để xây dựng chủ trương tân lệ thuộc ở thế kỷ XXI với Bắc phương. Chiếc Bánh Vẽ xuất phát từ ý thức nô lệ của ông Hồ Chí Minh khi ông làm bài thơ tuyên truyền “Cứu Trung quốc thị cứu tự kỷ” (Cứu Trung quốc là tự cứu mình) đưa đăng trên báo Cộng sản Tàu Cứu vong nhật báo năm 1940 tại Quế Lâm.

Chuyến viếng thăm Trung quốc trước đây của ông Nguyễn Phú Trọng, Tổng bí thư Đảng, hôm 11.10. 2011, ông Trọng cũng đã thỏa thuận với Bắc Kinh cái gọi là “Thỏa thuận những nguyên tắc cơ bản chỉ đạo giải quyết vấn đề trên biển”. Tức không gì khác hơn sự lập lại kế sách của ông Đặng Tiểu Bình : “Gác tranh chấp, cùng chung khai thác”. Tuy nhiên người ta đã giấu đi vế đầu của kế sách xâm lược ấy : “Chủ quyền của ta (tức Trung quốc)-Gác tranh chấp - Cùng chung khai thác”.

Bản Tuyên bố chung còn đề cập đến “Hai bên sẽ tiếp tục thực hiện tốt “Hiệp định hợp tác nghề cá trong Vịnh Bắc bộ”. Nhưng tuyệt nhiên ông Chủ tịch nước Trương Tấn Sang không một lời bênh vực bao thảm cảnh giết chóc, tù đày, cướp thuyền của ngư dân đất Việt do Trung quốc gây hấn nhiều năm qua.
Hai bên sẽ “sớm hoàn thành việc xây dựng Trung tâm văn hóa của nước này ở nước kia”. Thế là chủ nghĩa diệt chủng văn hóa Việt thông qua những Trung tâm Văn hóa Hán, mà người ta đã chứng kiến gần 500 Viện Khổng Tử thiết lập trong 96 quốc gia trên thế giới. Đây chính là Quyền lực nhuyễn (soft power) chứ không bằng súng đạn, Trung quốc xâm lược thế giới qua hình thức thực dân văn hóa, đi kèm với chủ trương di dân và kinh tế tài chính để chinh phục toàn cầu.

Xã hội chủ nghĩa ở nước ta ngày nay là thiên đường của giới tham quan ô lại và tư bản đỏ, nhưng lại là địa ngục cho hàng chục triệu công nông.

Trước sau như một, chủ trương của Đảng Cộng sản là phải tiêu diệt Phật giáo hay biến tướng đạo Phật thành thói tục mê tín dị đoanđể làm công cụ cho Đảng suốt 38 năm qua, khiến cho GHPGVNTN mất khả năng trong mọi công cuộc tham gia chận đứng các tệ nạn xã hội, suy thoái đạo đức, nhằm phục hồi nhân phẩm, phát triển kinh tế, văn hóa, giáo dục. Người con Phật không thể khoanh tay đứng ngó hay chỉ thắp hương cầu nguyện, mà phải đem từng biệt nghiệp chuyển hóa cộng nghiệp ác hành.
Đứng trước tình trạng quy hàng và nô lệ Bắc phương của Nhà nước CHXHCNVN và Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội đồng Lưỡng Viện GHPGVNTN kêu gọi chư Tăng, Ni, không phân biệt Giáo hội nào, cùng Phật giáo đồ toàn quốc và hải ngoại hãy kết liên thành sức mạnh với mọi thành phần dân tộc để đối phó với nguy cơ mất nước, và vãn hồi nhân quyền, dân chủ làm động cơ cho sự phát triển, để gìn giữ quê cha đất tổ trong sự an lạc, hòa ái, huynh đệ.

Thanh Minh Thiền Viện, ngày 06.7.2013 Thay mặt Hội Đồng Lưỡng Viện GHPGVNTN Đệ Ngũ Tăng Thống(ấn ký)Sa môn THÍCH QUẢNG ĐỘ

 

Nhân Quyền
Và thằng Đặc Công Đỏ Bùi Tín
 
 
 
Hơn nửa tháng qua, trừ những ngày có hội luận, hầu như ngày nào ta cũng viết bài giáo huấn ngươi, thằng nhà báo bất lương đầu con bọ hung Vũ Ánh và ta cũng đã đưa rất nhiều “người thực, việc thực” để chứng minh cho ngươi hiểu, ngõ hầu lũ bọ hung chúng bay từ bỏ con đường tối để về với Chính Đạo, cố gắng học làm người để tối thiểu sau này người đời, không phỉ nhổ vào mặt ngươi và con cháu ngươi sau này khỏi bị mang tiếng là có thằng bố, thằng ông nội đi làm tay sai cho quân việt gian cộng sản trong vỏ bọc tôn giáo có tên gọi là Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất.

Hôm nay ta điểm mặt một thằng khác, đó là:  thằng Bùi Tín,  được  VGCS  sử  dụng  trong việc  tập hợp  những  tên  du sinh phản chiến (trước 75)  và  những tên đã có  những việc  làm hèn  hạ   hoặc  thành khẩn   khai báo   khi  còn trong nhà  tù  VGCS,  như  loại  Vũ Ánh, Lão Móc - Nguyễn Văn Nghiem, Phan Nhật Nam,  Chu Tất Tiến,  Nguyễn Tường Tâm..,  để  hướng dẫn cho chúng hoạt động  theo hướng  lập  Bốn quỹ   tình thương,  mở đầu cho kế  hoạch  thôn tính Cộng Đồng người Việt Nam Tỵ Nạn VGCS  dưới  chiêu bài “phải biết tôn trọng nhau” giữa  hai bên  (tức người Quốc Gia  và người cộng sản).  Cái  gọi  là  hai  kiểu  yêu nước khác nhau  để  từ  đó  đi  vào con đường hoà  hợp hòa  giải,  quên quá  khứ  xóa  bỏ  hận thù.   Bùi Tín  đã  sử  dụng  tờ  Thông Luận  của tên Nguyễn Gia Kiểng  ở  Paris  và  qua tên  việt  gian Bùi Duy Tâm  cùng với những tên  đê hèn  như Trần Văn  Đôn, Nguyễn Khánh họp mặt, thân ái.   Để  rồi  qua Mỹ với sự hỗ trợ đắc lực  của nhóm làm truyền thông  là  Đỗ  Ngọc Yến  tờ  Người  Việt;  Trần Dạ Từ,  Nhã Ca   của tờ  Việt Báo
Truớc khi  Vũ Thư  Hiên   được  VGCS  cử  ra  hải  ngoại   để  sử  dụng nhóm   có  quan hệ  ruột thịt  với VGCS  được  cho  đi học tập ở  Nga Xô   và  Đông  Âu,  để  cho ra  đời  tờ  Đàn Chim Việt.  Rồi khi  móc  nối  được  một  số  những tên  đầu  hàng  trong  lũ  bút nô  là  Nguyễn Văn Lục, Tưởng  Năng Tiến,  Uyên Thao,  Trần Phong Vũ ,  Trần  Viết Đại Hưng…(Có  hình ảnh lũ bút nô chung với  Bùi Tín,  Vũ  Thư   Hiên ở bên dưới).

Và  đàn chim việt  đã  cất cánh bay sang Mỹ  là  đầu não  của hệ thống truyền  thông lưu   manh  đã   có  sẵn  và  được  đẻ  thêm ra  như  Ánh Dương  của   con mụ  Thị Nở, Ngựa Nứng Bút Vàng  Đỗ  T.  Thuấn,  như đài phát thanh  của   Việt  Nam Hải  Ngoại  của  chi  em  Ngô   Ngọc  Hùng,  Ngô thị  Hiền,  và  sau  này là  SBTN  của  cha  con thằng Trúc  Hồ  với một dàn bút nô  Lão Móc,  Phan Nhật Nam,  Chu Tất Tiến,  Trần Phong Vũ,  Đổ  Phủ,  (kẻ  vào núi họp  Tiểu  Diên  Hồng.  Kể  từ  đó  tờ  đàn chim việt  trở  thành  một  thứ  tổng  hợp  các  tờ  báo của  VGCS  là  Nhân Dân, Quân Đội  Nhân Dân,  Công An, Đại Đoàn  Kết…  và  Vũ Thư Hiên  được  sự chỉ  đạo  của  đảng bộ  VGCS  ở  hải  ngoại,  đứng sau  cầm trịch,  còn  chủ  yếu  sử  dụng  những tên  Bút Nô  đã  được  sinh sống ở  VNCH  xưa  kia  để  làm lũ  chim mồi.   Thế  là  trên thực  tế  những  ngòi bút  gọi  là  chống cộng  theo quan điểm  ôn hòa  với  nhãn quan lịch  sử rằng cuộc  chiến tranh  ở  VN vừa  qua là   cuộc  chiến Huynh Đệ   Tương Tàn,  hoặc  Uỷ  Nhiệm, hoặc  Ý Thức hệ.   Chúng cố  tình phản  bác  một  cách khéo léo  hoặc  lèo lái  dư  luận  đi  sang một  hướng  khác  để  tránh thảo luận  trực  diện  rằng cuộc  chiến tranh ở  VN  trước  đây :

1/  Phía  Bắc VN  do tập  đoàn VG  quản lý  và  cai  trị  chính  là  công  cụ  của  Nga  Xô  và   Tàu  đại  hán  bành trướng  nhằm mở  rộng  thuộc  địa   đỏ  ra  toàn cõi  đông dương  với  sự  chỉ  đạo trực tiếp  của Nga Xô  và Tàu  đại hán bành trướng  trên mọi  lãnh vực  cả  kinh tế  văn hóa  chính trị  quốc phòng, an ninh,  tổ  chức nhân sự, ngoại giao,  giáo  dục  và  đào tạo   … cho nên cuộc  chiến đó  là  cuộc  chiến của tụi  thực  dân đỏ  Nga Xô, Tàu  đại  hán  bành trướng  thông qua  hệ  thống chính trị  của  tập đoàn VGCS  và  xuơng máu những người  bị trị   Việt Nam  ở  phiá  bắc  để  tiến hành XÂM LƯỢC  VNCH,  là  thành luỹ  của dân tộc  và  tổ quốc Việt Nam,  vì  tinh thần trách nhiệm  đối  với  tổ  quốc và  dân tộc  nên  đã  buộc  phải  chấp nhận cuộc  chiến tranh  vì  quyền lợi của  cả  dân tộc  và  tổ  quốc Việt Nam,  vì  trách nhiệm lịch  sử  trước  các bậc  tiền nhân  đã có  công  giữ  nước  và  dựng  nước  suốt nhiều ngàn năm.  Quan hệ  với những lực  lượng  nước ngoài   của  VNCH  chỉ  là  quan hệ  giúp  đỡ  và  có  mục  tiêu chung  là  ngăn chặn làn sóng đỏ.  Chính  vì  trong thế  yếu   cho nên cái  mục tiêu đó  của VNCH  bị  kết thúc  bằng   tập đoàn  VGCS  đội lốt  nhà  chùa  mang  tên Ấn Quang  đã  cùng với  lũ  phản tướng  vì  một  nắm tiền dollars  đã  biến thành  lũ  tay sai ngoại bang,  không nghĩ  gì  đến  quyền lợi  thiêng liêng  của tổ quốc và dân  tộc.   Chính   cái  lũ  đó  sau  1975  ra  tới  hải  ngoại vẩn lại là  kẻ dễ  dàng chấp  nhận ngồi  chiếu dưới  hoặc  làm  con chó  gặm  những cục  xương  rơi   trong bữa  tiệc  của  tập  đoàn VGCS  mà   thức ăn chính  là  máu thịt   người  dân bị  trị   Việt Nam ở  trong nước.

Chính vì  hiểu rõ về Bùi Tín,  Vũ Thư Hiên  và  nghiên cứu  một cách có  trách nhiệm các bài báo, các  cuộc  phỏng  vấn  và  sách  của Bùi  Tín,  Vũ Thư Hiên,  nên nhà  Báo Việt Thường đã  đặt  tên cho chúng là  đặc công  đỏ  (Xin xem cuốn  Những  Tên Đặc Công  Đỏ  Trong Phong Trào  Dân  Chủ  cho VN,  hoặc  nghe trên  youtube  qua  giọng đọc   của  Chính  Khí  Việt)

Cho nên ta  đã học  được  phần nào  cách  lý luận và  phân tích thông tin, tin tức từ  các  Niên Trưởng như:  Nhà Văn  Duyên  Lãng  Hà  Tiến  Nhất,  Thiếu Tá  Liên Thành,  Niên  Trưởng  Trần Minh, Niên  Trưởng  Việt Linh,  Những thông tin  do  Niên Trưởng  Phạm Quang Trình,  đưa  ra   về  việc  VGCS   cấy  người năm vùng  của  chúng  ra  sao,  cũng như của  tất cả  những ngòi  bút yêu  nước chân  chính  đã phản công  và  tấn công  tập  đoàn VGCS  và  đám  nô tài của  chúng,  ở trong nước  là  lũ  dân chủ  cuội,  ở  hải ngoại là   những  tên,  nhóm  mà  ta  đã  nêu  rõ  tên ở  trên.  Cho nên  hôm nay  Chính Khí  Việt  ta  lôi thằng đặc  công đỏ  Bùi  Tín  chí  hữu của  tên  đầu  bọ hung Vũ Ánh   và   đồng  bọn  đầu  bọ hung như   ngươi,  để  chứng  minh  rằng  cái  gọi là  “tư duy chính  trị”  của  tên  Bùi Tín  cũng như  lũ  đầu bọ  hung Vũ  Ánh  hoàn toàn  trước  sau như  một.  Nếu  có  gì  khác  thì  chỉ  là  tinh vi hơn,  ngoan cố  và  lưu manh hơn  trong bản chất VGCS  làm truyền thông mà thôi!!!

Giờ  đây,  Chính  Khí Việt  ta  đi  thẳng  vào  bài  viết  mới  của  tên đặc  công đỏ  Bùi Tín,  có  tên   “Văn Kiện Đầu  Hàng"   và  được  đưa  lên websie  Đàn  Chim Việt.

Mở đầu bài viết phê phán việc việt gian Trương Tấn Sang đã sang thăm tàu đại hán xâm luợc ngày 24/6/2013, mà chính thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ cũng vừa lên tiếng phản đối, theo kiểu bà Phó Đoan phản đối Xuân Tóc Đỏ đè bà ra hiếp: “Bớ Làng Nước ơi, người ta đã phá hoại cái trinh tiết mấy đời chồng của tôi rồi!”

Bùi Tín viết và ta trích bằng mực đỏ nguyên văn như sau: “Chưa bao giờ có sự đầu hàng nhanh chóng và nhục nhả đến như thế.” Cái kiểu viết của hắn và thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ có khác gì nhau đâu. Vì thực tế không thể che dấu được vụ Trương Tấn Sang, sang triều cống tập đoàn đại hán xâm lược với bản tuyên bố chung 8 điểm. Cho nên đặc công đỏ Bùi Tín là tên được VGCS giao nhiệm vụ cùng với Vủ Thư Hiên đã xử dụng những cơ quan truyền thông của các tổ chức ma trơi, cũng như web đàn chim việt và một vài đài có xu hướng không được lành mạnh lắm trong con mắt của người tỵ nạn CS như BBC và RFA đã dung dưỡng tiếng nói của hắn. Chuyện VGCS đầu hàng Tàu cộng đâu phải kể từ ngày 24/6/13 mà ‘cậu Phước” Bùi Tín này la lối lên như vậy. Nó đã đầu hàng ngay khi nó được thành lập. Nghĩa là chúng nó đã đầu hàng từ cái thuở “cậu ấm” Bùi Tín con thằng đại việt gian Bùi Bằng Đoàn vừa chui ra khỏi cái bờ cỏ mấp mô ướt sũng của con mẹ nó, trong niềm mong đợi giữa một tên quan lớn cho thực dân Pháp và với một cô gái nông dân trẻ bị mua làm người hầu chỉ vì thị có chút nhan sắc và giọng ca ấm áp, nhưng nhà nghèo nên phải bán thân cho thằng quan lớn họ Bùi, kẻ đã cạnh khóe gọi nhà Đại Cách Mạng Phan Bội Châu “mày tao chi tớ”. Nghĩa là cái tổ chức VGCS chưa bao giờ nó có ý định chứ đừng nói đến việc nó muốn thoát ra khỏi thân phận làm nô lệ cho Tàu trong nhiệm vụ hán hoá người dân Việt Nam trên mọi bình diện.

Chắc chắn với cương vị của ngươi, với quá trình theo cộng sản của ngươi, không thể nào ngươi lại có thể nói rằng ngươi không biết, khi chính ngươi là một cán bộ trung cao của VGCS rằng trong cái gọi là Văn Kiện Đảng Tập 2 in lần thứ nhất (Văn Kiện Đảng VGCS) ở trang 11 đến 12 đã nói rõ ràng: “Chính Cương, Sách Lược, Điều Lệ đều do Quốc tế Cộng Sản soạn thảo”. Nay Quốc Tế CS không còn, Nga Xô đã sụp đổ và thay tên đổi lốt, chỉ còn lại Tàu đại hán xâm lược là mẫu quốc duy nhất mà thôi. Vì vậy khi ngươi hạ bút viết lại một kiểu giống thằng Ngưu Ma Vương Quảng Độ rằng: “đọc kỹ các văn bản có cảm giác như Việt Nam đã hội nhập vào trong lòng Trung Quốc tuy hai mà một. Hoà nhập triệt để về mọi mặt, đặc biệt là về quốc phòng, về đối ngoại, về an ninh, trị an xã hội, về đảng, nhà nước, và quân đội, về công tác đảng, bảo vệ đảng, bảo vệ quân đội. Cứ như ở thời kỳ quan hệ anh em đồng chí bền chặt nhất vậy.” Thấy chưa, ta không hề bịa chuyện cho ngươi, chính ngươi đã tự tay viết những giòng chữ này xuống trên giấy trắng mực đen, thì có phải là VGCS nó đã không chỉ đầu hàng nhục nhã như ngươi đã la lối ở đầu bài duy chỉ  mới đây nhân sự kiện Trương Tấn sang sang Tàu mà  là  chúng  đã  đầu hàng  từ lâu, rất lâu rồi như ngươi khẳng định: “Cứ như ở thời kỳ quan hệ anh em đồng chí bền chặt nhất vậy.” 
 
Ta trích tiếp: “Đây phải chăng là  một cạm bẫy do nhóm lãnh đạo mới của đảng cộng sản Trung Quốc, với Tập Cận Bình cầm đầu giăng ra  để nhử Trương Tấn Sang chui vào tròng. Chiếc bẫy này chắc chắn đã được chuẩn bị rất công phu, và Trương Tấn Sang phải cúi đầu chấp nhận  cả gói không sửa  đổi du di gì  được  dù một tí.”

Ngay câu  đầu tiên ngươi  đã  đóng vở  kịch  của  cậu Phước  con bà  Phó  Đoan:  “em chã,  em chã”, và  đóng vai  bà  Phó  Đoan được  Xuân Tóc Đỏ  hiếp,  rên rỉ  vì  lên tới  tột  đỉnh của sung sướng!!!
Ngươi  làm  như  thể  tập  đoàn VGCS  mãi  tận đến  cái  ngày 24/6/13  mới  có  sự  đầu  hàng nhanh chóng  và  nhục  nhã  tụi Tầu  đại hán bành trướng xâm lược,  thông qua  đại diện của  chúng  là  thằng Trương Tấn Sang  (Uỷ Viên Bộ  Chính Trị Tập đoàn  VGCS,  kiêm chủ tịch nhà  nước VGCS)  trong cái gọi là  văn  Bản  Tuyên Bố  Chung 8 Điểm”.

Ngươi đã từng trở  thành bút nô từ  1964, do đích thân thằng đại tướng nguy quan CS  Nguyện Chi  Thanh giao nhiệm vụ;  ngươi  lại còn là  cán bộ giảng dạy chính  trị cho cán bộ sơ cấp  của  nguy quân việt gian ở  quân khu 4 .  Thâm niên bút nô của  ngươi  tính đến nay  là vừa đúng 49 năm.  Và  chức vụ  cuối cùng của  ngươi trên mặt nổi (trước khi nhận nhiệm vụ đặc  công đỏ)  là Phó Tổng Biên Tập Báo Nhân Dân,  cơ quan nói láo của VGCS.  Vậy ngươi không thể  chối rằng  ngươi chưa từng được nghiên cứu  và  cũng  chưa  hề giảng dạy  về các văn  kiện  nghị quyết  của tập đoàn VGCS  từ ngày  cậu ẩm  bị ra đời  cho đến tận 2013 này  đã được  cho in thành tuyển tập (tới nay là  tập thứ  53 gì  đó).   Ngươi  phải  biết rằng  cái tổ  chức  việt gian của ngươi  đã từng khẳng định Nga Xô  là tổ  quốc của bọn chúng bay (hãy xem  lại trang  225 trong tập 1, Văn Kiện Đảng VGCS  Toàn Tập in lần thứ  nhât.  Ngươi phải nhớ,  thằng  Hồ  Chí Minh  đã từng là  đảng viên CS  Tàu  sinh hoạt trong  Đảng Bộ  “Tân Tứ  Quân”  mà  Trần Nghị  là  Tư Lệnh,  Đặng Tiểu Bình là  Chính Uỷ.   Và  ngươi  cũng phải nhớ  rằng   tập đoàn  VGCS  nếu như có mẹ đẻ là  Nga Xô thì  mẹ nuôi của chúng chính là Tàu  cộng  và ngưoi phải biết  khi cái gọi là  đảng CS Đông Dương  trở  lại  dưới cái  lốt đảng Lao Động Việt Nam, năm  1951  tại Việt Bắc , thì cương lĩnh chính trị của chúng  khẳng định:

“Đảng Lao Động Việt Nam lấy  chủ  nghĩa  Max-Angel-Lên Nin- Stalin và Tư Tưởng Mao Trạnh Đông kết hợp với thực tiễn Cách Mạng Việt nam  làm nền tảng tư tưởng  và  kim chỉ  nam  cho mọi hành động của  Đảng.”(Văn Kiện Đảng VGCS toàn tập in lần thứ nhất tập 12, trang 444)

Và về đảng viên ghi như sau:

Đ: luôn luôn cố  gắng nâng cao trình độ chính trị, trau dồi tư tưởng của mình bằng cách học  tập chủ nghĩa Max-Angel, Lê Nin, Stalin và  TƯ TƯỞNG  MAO TRẠNH ĐÔNG.”(Văn Kiện ĐảngVGCS  Toàn Tập, in lần thứ  nhất, tập 12, trang 447)

Ngươi có  thấy  rõ ràng  chưa, đó  là  ta chưa  kể  một loạt các  tài liệu khác và  cũng cứ  coi như cái  mốc là  1951 với cái  cương lĩnh chính trị như ta  đã nêu trên thì  ta  hỏi lũ ngươi là tư tưởng thằng Mao Trạnh Đông nó  muốn cái gì?  Nó muốn một Việt Nam Độc  Lập Tự Do Phú Cường hay nó muốn một Việt Nam là  thuộc  quốc của  nó, như kiểu các  nước Ukraina,  Latvia, Lethonia…  là thuộc  quốc của Liên Bang Nga Xô Viết.

Cho nên chỉ tính từ 1951 trở  đi  cho đến nay là  62 năm trời tập đoàn VGCS  đã đầu hàng một cách “hồ hởi, phấn khởi” với Tàu  đại hán  bành trướng  bằng giấy trắng mực  đen rồi.  Chứ  có  cái gì  đâu mà thằng già  đặc  công đỏ, 85 tuổi đời, 65 tuổi  đảng  Việt Gian mà  lại  đóng trò giả làm  “cậu Phước”  con bà Phó  Đoan  lập cập chạy cầu thang: “em chã, em chã”!

Nếu lại kể từ hội nghị Thành Đô cả tập đoàn đầu lãnh VGCS  ký văn bản bán  nước  cho tàu đại hán bành trướng gồm  tất cả những tên đại diện to đầu nhất  là:  Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười, Lê Đức Anh, Phạm Văn Đồng, Lê Đức Thọ, Võ Nguyên Giáp… thì  đến nay  cũng đã hơn 30 năm rồi!
Cậu Phước có ngây thơ  cũng chỉ  là  nhân vật hư cấu  của nhà văn đại tài Vũ Trọng Phụng mà  thôi. Còn cậu Phước đặc  công đỏ Bùi Tín  mà  ngây thơ như vậy  chẳng hóa  ra  đã tự tay bốc  cức   nhét vào mõm tờ  Đàn Chim Việt và  lũ tay sai, cũng như  mấy thằng làm công cho truyền thông nước ngoài.

Một điều nửa  bọn ngươi cũng phải biết giữa lời Tuyên Bố Chung 8 Điểm thì  tầm quan trọng không thể  so sánh được  với cái gọi là “Cương Lĩnh Chính Trị”!

Điều thứ  hai ngươi lại học  lề thói thằng dân chủ  cuội Nguyễn Thanh Giang chạy tội cho thằng việt gian Lê Khả Phiêu  bán  đất, bán biển cho  tàu đại hán bành trướng xâm lược lấy 2 tỷ US  Dollars  để chia nhau  là bị lừa.  Còn ngươi  thì   viết như sau, ta trích nguyên văn bằng mực  đỏ như sau:  “Đây phải chăng là  một cạm bẫy do nhóm lãnh đạo mới của đảng cộng sản Trung Quốc, với Tập Cận Bình cầm đầu giăng ra  để nhử Trương Tấn Sang chui vào tròng. Chiếc bẫy này chắc chắn đã được chuẩn bị rất công phu, và Trương Tấn Sang phải cúi đầu chấp nhận  cả gói không sửa  đổi du di gì  được  dù một tí.”

Viết  như ngươi chẳng khác  gì con mụ trước khi trở thành phó chủ tịch nước VGCS  Trương Thị Mỹ Hoa can tội ăn hối lộ bị tố giác,  đã  đến dạng cẳng KHOE CÁI  LÁ  ĐA  cho thằng  Đỗ Mười,  để nó  bị chui vào cái  bẫy,  vì thế  nó  đã  xóa tội cho Trương Thị Mỹ Hoa  để  nhảy một  phát  lên thành Phó  Chủ Tịch Nước VGCS  hệt như tên thợ nói lái Trương Minh Hoà (cũng cùng quê Cà  Mâu  với Trương Thị Mỹ Hoa, nguyên cán bộ Tuyên Huấn Việt Tân, phản tỉnh cuội), nhảy một phát thành ngòi  bút trụ cột  trên tờ tinparis.net,  mà  chủ là  Tầu chệt Hứa Vạng Thọ khẳng định đó là  diễn đàn  thông tin  của những người Việt ở Pháp và Châu Âu (nghĩa là Hoà Giải, Hoà  Hợp cả người  Việt… Gian, lẫn người Việt Tỵ Nạn VGCS???!!!).

Này  cậu Phước đặc  công đỏ  Bùi Tín, ngươi   hãy đến sứ quán Việt Gian ở Paris hỏi xem cái bẫy mà  Bùi Tín tưởng tượng ra để nhử  nhân dân Việt Nam bị trị vào tròng  hay là  Nhân Dân Thế Giới Tự Do vào tròng bằng thứ truyền thông bất lương cả  Việt Nam và  Ngoại Quốc  đang quảng bá  bài viết văn phong “cậu Phước” của Bùi Tín.

Để  tiếp tục  vạch mặt tên đặc  công đỏ Bùi Tín và  cũng là  để giáo huấn lũ đầu bọ hung Vũ Ánh và tập đoàn Tam Bảo Nô Đỏ  trong vỏ bọc Phật Giáo  có tên gọi là GHPGVNTN.

Việc  VGCS  cử Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, (trong vỏ bọc”phản tỉnh”, mà chính  chúng cũng chưa một lời  công khai thừa nhận) ra  hải ngoại.  Ngoài cái việc là thâu tóm Cộng Đồng Tỵ Nạn Việt Gian Cộng Sản, như  phần trên ta  đã để  cập tới,  đặc công đỏ Bùi Tín, Vũ Thư Hiên còn làm cái việc khác không kém quan trọng đó là  lót  đường cho  một thằng  ăn cắp  thơ  có biệt danh  alibaba  Nguyễn Chí Thiện, chủ  động điếm quán Bà Mâu Hải Phòng.  Bộ ba  chúng nó (Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, Nguyễn Chí Thiện) đã ở chung một nơi hơn hai năm tại Pháp  để nghiên cứu  các tài liệu mà  do tụi  nằm  vùng từ trước như ta  đã nói ở phần 1:  Nguyễn Gia Kiểng, Đỗ Ngọc Yến, Trần Dạ Từ,  Trần Phong Vũ, Nguyễn Ngọc  Bích,  Phan Nhật Nam, Đặng Đình Khiết, Thị nở Bút Vàng, già  nhân ngãi-non vợ chồng với thằng ăn thịt chó  cả  lông Chu Tất Tiến…  cho đến cả   những đứa mà  nó  không xứng  là những kẻ  cầm bút viết như Võ Văn Sáu, một tên  được  hàng tướng Dương Văn Minh vất cho  cái lá  đa  dùng  thừa  và  lại còn  chịu nhục  để  nhường cho người em hưởng sái  trước, còn chính Võ Văn Sáu lại chấp nhận cảnh tượng  đổ vỏ trong sái thứ  3, thứ  4  gì  đó,  cho nên chúng nó  ra sức bảo vệ Nguyễn Chí Thiện.  Nay thì Nguyễn Chí Thiện  đã theo “bác” xuống 18 tầng địa  ngục  rồi  mà  vẫn còn có  những đứa   nhắc  đến Nguyễn Chí Thiện với những câu nói của nó, và  xem đó  như “khuôn vàng, thước ngọc”  như  kiểu con Ngựa Nứng Thị Nở Bút Vàng  Đỗ Thị Thuấn,  thậm chí  ngay khi  hắn vừa  trút  hơi thở  cuối cùng còn có kẻ  phong thánh  cho  tên này là một thứ “kim cương bất hoại”  cứ  y như  trái tim  chó  của  thằng việt gian Lâm Văn Tuất aka  Quảng Đức  là “bất diệt”  vậy.   Kẻ  phong thánh  thằng ăn cắp thơ alibaba Nguyễn Chí Thiện  này  không ai khác  hơn là  Lão Móc.

Từ khi tinparis.net của tên Chệt Hứa Vạng Thọ ra  đời  cho đến  hôm nay, nó  đã tụ tập chung quanh  nó  một đám mà nếu ai nghe  đến tên và  tìm  hiểu những bài viết  cũng như quá  khứ  của  chúng thì  phải hiểu  đưọc  chúng  đang giở  trò  gì  và  có nhiệm vụ như thế  nào.   Hứa Vạng Thọ thành lập  trang tinparis.net  với tôn chỉ và  mục  tiêu là  Diễn Đàn Thông Tin Của Người Việt Tại Pháp và Châu Âu (xin xem lại bài về Hứa Vạng Thọ: http://www.chinhkhiviet2013.com/232329451 Viết ngày 3/4/13).  Đấy  chính là  mục tiêu chính tri mà Bùi Tín, Vũ Thư Hiên,Nguyễn Chí Thiện  đã được tập đoàn VGCS  giao  cho làm cẩm nang thực thi tại hải ngoại.  Nói một cách khác,  nghĩa là chúng phải làm thế nào  để  cho Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS  dần dần  đi vào  con đường  quyên qúa  khứ, xóa bỏ  hận thù,  hoà giải hoà  hợp để  hoà  tan với bọn VGCS  bán nước buôn dân.  Nếu lưu ý  chúng ta  sẽ thấy  tên Tàu tiều Hứa Vạng Thọ không phân biệt  Người Việt ở Pháp và Châu Âu, giũa tụi  VGCS, tay sai VGCS, hoặc  có  xu hướng ngả về  phía VGCS,   và  một bên là  những người Việt Tỵ Nạn VGCS giữ vững lập trường là  không thể  hoà  hợp, hoà  giải với VGCS,  là  phải quyết tâm  vạch mặt bản chất Việt Gian, vạch mặt những công cụ hữu hiệu làm  tay sai cho VGCS  bất kể thế lực  ngoại bang nào, đặc biệt là  đối với Tàu đại hán bành trướng xâm lược  trong việc  xóa  bỏ  nhân dân VN và  tổ  quốc VN,  để  biến thành một tỉnh của  tàu  đại hán,   được thể  hiện  rõ ràng trong quá  trình làm tay sai cho Tàu kể  từ  khi  đảng VGCS  được  thành lập,   chứ  không phải mới đây ngày 24/6/13 trong bản Tuyên Bố Chung 8 Điểm  như thằng đặc  công đỏ  Bùi  Tín và  thằng súc  sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ đang cố  tình chạy tội bán nước  cho  tập đoàn VGCS  này.

Hãy đọc lại ngôn từ   của  thằng Súc Sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ viết mà ta trích dẫn bằng mực đỏ như sau: “Nhận định của Hội đồng Lưỡng Viện GHPGVNTN về sự đánh mất chủ quyền Việt Nam (Chính Khí Việt nhấn mạnh ở đoạn highlight này) trên Biển và trên Đất qua bản Tuyên bố chung Bắc Kinh – Hà Nội ngày 21.6.2013”

Hãy đọc lại ngôn từ  của  thằng đặc  công đỏ Bùi Tín  viết  như sau  mà  ta  trích dẫn bằng mực đỏ: “đọc kỹ các văn bản có cảm giác như Việt Nam đã hội nhập vào trong lòng Trung Quốc tuy hai mà một. Hoà nhập triệt để về mọi mặt, đặc biệt là về quốc phòng, về đối ngoại, về an ninh, trị an xã hội, về đảng, nhà nước, và quân đội, về công tác đảng, bảo vệ đảng, bảo vệ quân đội. Cứ như ở thời kỳ quan hệ anh em đồng chí bền chặt nhất vậy.”

Trở lại với tên  tàu tiều Hứa Vạng Thọ  trong việc  điểm mặt thành phần nhân sự  cột trụ trong trang web của  nó, ta thấy rằng:

1/ Về Hứa Vạng Thọ:  Khi người ta  tố  giác  rằng  em ruột của tên tàu tiều Hứa Vạng Thọ hiện đang là Phó  chủ Tịch Ngụy Quyền VGCS  ở  Saigon thì  hắn cãi lại một cách rất yếu ớt rằng Cha  hắn đã chết  từ  10-15 năm nay, không thấy  Cha hắn nói lại cho nên việc này hắn không biết.    Quý bạn đọc thử nghĩ  xem câu trả lời nước đôi đó,   chính là  tưởng khôn hóa  ra rất ngu, bởi vì  hắn quá  hoang mang trước những tố  giác  có  bằng chứng   đó.   Nếu quả thật hắn không có  ngưòi em giữ một chức  vụ  lớn  trong nguỵ quyền VGCS ở  Saigon thì  hắn chỉ  cần khẳng định rằng  hắn không hề  có người  em cùng cha khác mẹ nào hết.  Việc gì  mà phải  đổ  vấy cho  ông bố  nay đã là  người thiên  cổ không nói  cho hắn biết.  Như vậy nếu chúng ta  đưa  những chứng cớ  cụ thể  hơn nữa thì  hắn sẽ nói rằng  đó  là  lỗi của  bố  hắn thích ăn phở mà  thôi sao?  Điều chối cải  này của  Hứa Vạng Thọ  cho chúng ta  thấy  được  rằng lời tố cáo   trên kia về  người  em của HVT  là  đúng và bằng chứng chính là  câu trả lời của Hứa Vạng Thọ.

 
2/ Về  Tên Trương Minh Hoà,  Ngòi bút chủ lực  của tờ tinparis.net: Hắn vốn là  một thiếu uý Chiến Tranh Chính Trị của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.  Khi hắn vượt biên sang tới Úc Châu thì hắn đã  vội vã  gia nhập tổ chức Việt Tân và  sớm trở thành cán bộ tuyên huấn của Việt Tân.  Hắn ra khỏi Việt Tân có thể  do  những người tố  giác sự đóng góp tích cực  của hắn  trong bộ máy truyền thông của Việt Tân  tại Úc, nhất là khi người ta nêu rõ rằng Toà  Đại  Sứ  VGCS  tại Úc cấp giấy khen vì hắn đã có  công  trong vai trò  bút nô và các hoạt động  cộng đồng của hắn nhằm a) phá  nát  niềm tin vào sự  đấu tranh chống cộng của  cộng đồng người Việt Tỵ Nạn VGCS tại Úc, b) phân hóa cộng đồng người Việt Tỵ Nạn VGCS Úc  Châu, vốn là  một cộng đồng có  nhiều thành tích  chống VGCS  thi hành NQ 36, làm nức  lòng đồng bào  Tỵ Nạn VGCS  khắp nơi.  Việc  hắn ra khỏi Việt Tân  là  do  các lý  do bên trên, và  có thể sẽ bị Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS  phát giác cho nên hắn mới  được đạo diễn VGCS dàn dựng một vở  kịch  LY KHAI DỔM  với Việt Tân và  sau đó  nhanh chóng được  Hứa Vạng Thọ lưu dụng.  Khi trở thành cây bút chính của tờ tinparis.net  rồi,  thợ nói lái Trương Minh Hoà   bắt đầu có những bài viết  chửi Việt Tân một cách rất hung hăng.  Tiếc rằng, hầu hết những bài  tố cáo về  Việt Tân là  hoàn toàn  sao chép lại những gì   người đi trước hắn tố  cáo  hàng 5, 10 năm, thậm chí  họ còn viết thành sách, thành tập  để  vạch mặt  Công Ty Buôn Bán  Kháng Chiến Hoàng Cơ Minh  và  đảng Việt Tân, cũng như công khai tố  cáo gian đảng này trước những cuộc họp, hội luận…của  cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS.  Với tư cách là  cựu Việt Tân phản tỉnh, hắn đã dùng ngòi bút  của mình  để  kết nối với những thứ  cặn bã  như loại Kim Âu Hà Văn Sơn, Lão Móc… sẵn sàng  vu cáo dựng chuyện để bôi bẩn  xuyên tạc  những ngòi bút có uy tín,  có  hiểu biết rõ ràng về  những âm mưu  cùng tội ác của tập đoàn VGCS,  cũng như hiểu biết  một cách cặn kẽ  âm mưu và tội ác  của loài đặc  công đỏ như kiểu Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, Nguyễn Chí Thiện.  Tên thợ nói lái Trương Minh Hòa  hoàn toàn không thể  là  người cầm bút lương thiện  giống như những người cầm bút chân chính của  Việt Nam Cộng Hoà.  Thậm chí  hắn  còn có hành động thua  cả  những tên bút nô của VGCS. Thí  dụ trong  quyển “The  Dark Journey” (Inside The Re-education Camps Of Viet Cong), những chuyện thật dựng ra với những nhân vật có thật như một vị Đại Uý trong Quân Lực VNCH, khiến cho con gái của vị Đại Uý này  đã phải lên tiếng yêu cầu hắn phải sửa lại những  điều nói sai sự thật về  Cha mình.  Nếu là một nguời  cầm bút chân chính do Chính Thể VNCH  đào tạo thì  hắn  phải biết xin lỗi và phải sửa  chữa  theo yêu cầu của thân nhân  mà hắn ”hư cấu”  những việc làm của người đó.  Không những không làm thế, Trương Minh Hoà  còn dùng tờ  tinparis.net   để  mạt sát  Cô con gái của Viên Đại Uý  VNCH là  ăn tiền của VGCS  để  bôi nhọ  tác phẩm của hắn!!!???  Trong khi đó hắn hãy thử  nhìn xem Huy Đức  là  một bút nô của VGCS,  khi cho ra quyển “Bên Thắng Cuộc”, bị một người  mà Huy Đức  nêu tên trong sách của mình  đã phản đối những sai trái, thì  bút nô Huy Đức của VGCS  đã xin lỗi và  sửa lại theo đúng yêu cầu  của  người khiếu nại.  Đến như  bút nô của VGCS  mà  cũng còn hiểu được những  điều sơ đẳng đó  thì một người như Trương Minh Hoà có thể được phép cầm bút  để  làm cái việc  gọi là “CHÔNG  CỘNG” hay không.  Còn một điều ngu xuẩn nữa  là  khi hắn dùng tờ  tinparis.net  để  ca ngợi tác phẩm của hắn là: “hầu hết những người Việt hải ngoại  đã dọc  và  ca ngợi quyển sách  của  hắn, thậm chí  buổi ra mắt  sách, có người  đã  ghép nhạc vào lời giới thiệu, đó là bài Chiêu Hồn Tử Sĩ"  mà  hắn có vẻ tự hào lắm nhưng hắn lại không biết người viết bản nhạc  đó là  ai,  mục  đích ghép bài  bài đó  vào lời giới thiệu mang dụng ý  gì?   Chính Khí Việt đọc đến đoạn này mà  không nén  được  cười  bởi vì trong cuộc đời CKV  chưa thấy đứa  nào lại ngu như Trương Minh Hòa có biệt hiệu là Osin Răng Hô.  Người ta ghép bản nhạc  chiêu hồn tử  sĩ  đâu phải là  khen  quyển sách của hắn,  mà  người ta  chửi vào mặt hắn rằng quyển sách này chỉ  nên đưa  ra nghĩa  địa, có  nghĩa là  nên vất vào thùng rác.   Nếu khen thì  người ta  đã không xử  dụng đến loại nhạc  đi  chôn người???!!!  Chưa nói  đến kinh nghiệm của Niên Trưởng Phạm Quang Trình, thì những tên tay sai VGCS  viết được  sách hay làm những chuyện gì  khác  đều có  bàn tay VGCS  nhúng vào.  Cho  nên chỉ cần đọc  những bài báo của Trương Minh Hoà  trên tinparis.net thì  người ta  đều hiểu trình độ viết văn  cũng như vốn liếng thông tin tích luỹ được  của hắn  ở  tầm cỡ như thế nào.
Trương Minh Hòa hắn lại còn viết rằng sử  dụng chữ Việt Gian là một kiểu chạy tội cho Việt Cộng.  Thật là  đáng khinh bỉ  cho một tên cầm bút đầu bọ hung.  Osin Răng Hô Trương Minh Hoà từ  mấy năm nay đã núp dưới trướng Hứa  Vạng Thọ. Hãy  hỏi tên tàu khựa  Hứa Vạng Thọ  xem, thống chế Petain,  Anh Hùng  của  Nước Pháp trong thế  chiến Thứ Nhất, khi  kết thúc thế chiến thứ hai đã bị chính phủ  Pháp kết tội  Pháp Gian nên đã bị tuyên án tử hình, vì  quá  gìa  nên được  tha thành án chung thân.  Thế thì  thử  hỏi rằng cũng thời kỳ  đó  Maurice Thorez  lãnh tụ của  đảng Cộng Sản Pháp, lại cùng tham gia  chính phủ  Pháp  sau  thế  chiến thứ hai.  Chỉ  một thí  dụ này thôi ta  dạy cho tên bọ hung Trương Minh Hòa,  cái loại mới có trình độ thiếu uý  Chiến Tranh Chính Trị (VNCH) mà  lại hoạt động trong địa  phương quân,  xem ra từ  đó  đến nay những cái hay mà VHCH  dạy cho ngươi đã  bị rơi rụng hết, hiện nguyên hình là một thằng tuyên huấn Việt Tân ở địa phương, và bây giờ  là bút nô dưới trướng tằng tàu khựa  Hứa Vạng Thọ.

 1. Cùng Một Đề Tài với  sự Đồng Thuận Của Các Tác Giả Khác.
 2.  
   
   
 • Tác Giả Trần Minh:
   50 NĂM NGỌN ĐUỐC PHÁ HOẠI QUỐC GIA
 
 Trần Minh
Đó cũng chính là tên thực của “ngọn đuốc” Thích Quảng Đức mà Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất và Việt Cộng đang hè nhau quạt lửa.
Cây đuốc 50 năm trước là một trong những nổi bất hạnh của Việt Nam mà nhiều người muốn quên đi không nói đến. Nhưng sự im lặng không luôn là vàng, nhất là trong những vấn đề lịch sử. Bởi vì bài học lịch sử dân tộc nào không biết, không học, hoặc không muốn học, dân tộc đó sẽ bị diệt vong. Với dân tộc Việt Nam, do phải ở sát cạnh một dân tộc lớn hơn không bao giờ từ bỏ ý đồ thôn tính cả Đông Nam Á, thì bài học lịch sử lại càng đắt giá hơn bao giờ hết. Như giờ đây chúng ta đang đứng trên bờ vực của thảm họa Bắc thuộc lần thứ 5 từ bàn tay nối dài của Cộng Sản Trung Hoa lên Cộng Sản Việt Nam. Vở kịch chính trị “ngọn đuốc Thích Quảng Đức” mà đôi song ca Việt Cộng- PGVNTN diễn đi diễn lại đã nhiều năm nay đến lúc phải bị ném cà chua trứng thối. Cái gì của Caesar phải trả lại cho Caesar, cái gì của Tổng Thống Ngô Đình Diệm phải trả lại cho Tổng Thống Ngô Đình Diệm, cái gì của ông bà Cố Vấn Ngô Đình Nhu phải trả lại cho ông bà cố vấn Ngô Đình Nhu, và cái gì của những “tội nhân mật vụ Nhu Diệm đàn áp Phật Giáo” phải trả lại cho “tội nhân mật vụ Nhu Diệm đàn áp Phật Giáo”. Họ là ai sau khi Tổng Thống bị bọn phản loạn giết chết? Họ là các ông Ngô Đình Cẩn, Phan Quang Đông, Đặng Sĩ, Dương Văn Hiếu, và hàng ngàn số phận đã bị sống trong tức tưởi vì mất chức và tù tội. Tội đó là gì? Tội đó là tội đàn áp Phật Giáo, một tội mà chỉ có Tòa Án Nhân Dân của PGVNTN và CSVN mới có.
 Và cuối cùng, cái gì của ông Lâm văn Tức phải trả lại cho ông Lâm văn Tức. Ông Lâm văn Tức là ai? Ông Lâm Văn Tức là một nhà sư bình thường như hàng ngàn nhà sư bình thường khác. Ngoài công trạng giúp cho PGVNTN tranh quyền đoạt lợi và dẫn thảm họa cộng sản vào Miền Nam mà chính PGVNTN đã tự khoe “hai lần có cộng với cách mạng”, thì ông Thích Quảng Đức đã có công gì với đất nước? Ông Thích Quảng Đức/Lâm văn Tức có được như Sư Vạn Hạnh, Lý Thường Kiệt, Hưng Đạo Vương, Lê Lợi, Quang Trung và những danh nhân Việt Nam khác?
 Lợi và hại, đó là những câu hỏi đơn giản mà lịch sử đời nào cũng dùng để luận công và tội. Ngoài cái “hàm” Thánh Tử  Đạo và “hàm” Bồ Tát mà PGVNTN và Việt Cộng đã phong cho vì có công với họ, ai có thể chứng minh rằng ông Thích Quảng Đức đã làm lợi cho đất nước Việt Nam? Câu trả lời rõ ràng là một số âm dưới xa số Zero nhiều lắm!
 Năm mươi năm trước, ngọn đuốc Thích Quảng Đức đã được dàn dựng một cách chuyên nghiệp nhờ vào sự chỉ đạo của cộng sản, trực tiếp điều hành là đảng viên Thích Trí Quang và đảng viên nhân viên của y. Ông Thích Quảng Đức được đặt ngồi xuống đất, xăng được xối từ đầu xối xuống, rồi xăng lại được đổ tràn ra chung quanh chổ ông ta ngồi, có như thế thì cây đuốc mới có thể “hoành tráng” mà bùng to lên trước ống kính đã được hẹn hò trước với tên bất lương David Halberstam, những tên nhà báo cộng sản, và nhà báo khuynh tả khác đang chờ chực sẳn. Cây đuốc được trình diễn nơi công cộng sau đó được lăng xê ầm ĩ đã là một trong những nguyên nhân dẫn đưa dân tộc này vào vòng cộng sản, mà vòng cộng sản chính là vòng Bắc Thuộc lần thứ 5, không ai có thể chứng minh khác đi được.
Trước khi phân tích những chống chế mới đây của PGVNTN được ký dưới tên Võ Văn Ái, xin được viết vài dòng rất ngắn về tên tay sai này. Võ Văn Ái là ai? Y là một tên từ Đà Lạt được đưa sang Pháp để hoạt động dưới hình thức phản chiến. Hoạt động có tiếng của y là chửi bới và dựng những tội ác khủng khiếp từ trên trời rơi xuống cho cả hai chính phủ Đệ Nhất và Đệ Nhị VNCH, mà bây giờ y cũng vẫn vậy. Y cũng đã hoạt động chung với cộng sản Châu Âu. Những tài liệu về hoạt động chống phá chính phủ VNCH chung giữa y và Thích Nhất Hạnh trước 1975, và bây giờ là chung với Thích Quảng Độ, đầy rẫy trên các hệ thống Internet. Thuộc loại chống cả hai chính phủ VNCH đến hơi thở cuối cùng không kém gì Thích Hộ Giác, nhưng y lại tưởng không ai biết thành tích này của y, nên bây giờ tỉnh bơ như ruồi, chửi cộng sản như là người quốc gia chân chính!
Câu hỏi mà y không bao giờ trả lời được đó là tại sao trước năm 1975, chưa bao giờ có một lời chửi cộng sản mà chỉ toàn chửi và vu khống cho Cộng Hòa, hô hào bắt tay với Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam? Tại sao vậy?
 
 Bây giờ chúng tôi xin đi vào nội dung chính của cái gọi là “NĂM MƯƠI NĂM PHÁP NẠN LỊCH SỬ 1963: Ngọn Đuốc Phá trừ vô minh của Bồ tát Thích Quảng Đức» đã được Võ văn Ái đem ra trình diễn tại chùa Pháp Luân vào ngày 9.6.2013.
 
 Về biện bạch thứ 1
 
Trước hết, phía PGVNTN trích dẫn lời của Nguyễn Thái để làm bằng cớ về sự độc tài đàn áp Phật Giáo của TT Ngô Đình Diệm. Để dễ dàng cho công luận đánh giá về giá trị những gì Nguyễn Thái viết, xin hãy tìm hiểu lý lịch Nguyễn Thái thì sẽ có câu trả lời ngay. Nguyễn Thái là ai? Một Phạm Xuân Ẩn thứ hai hay một đồng chí con cháu của Bác? Giá trị những lời nói của y ra sao? Tại sao lại được PGVNTN làm vũ khí đỡ đạn? Tất cả là cái gốc của tội "Đàn áp Phật Giáo".
  
Nguyễn Thái là ai? Nguyễn Thái là cựu chủ tịch SV công giáo Hoa Kỳ, được TT Ngô Đình Diệm mời về giữ chức Tổng Giám Đốc VN Thông Tấn Xã, 1955-1961, và được Tổng Thống coi là một trong những trợ thủ thân tín. Năm 1962, Nguyễn Thái nhận học bổng báo chí của trường Đại Học Harvard (1962-1963) và rời nước. Khi ra nước ngoài, Nguyễn Thái viết cuốn South Viet Nam Viable, trong đó y cho rằng chính phủ TT Ngô Đình Diệm độc tài gia đình trị. Sau khi TT Ngô Đình Diệm bị giết, y trở về Việt Nam và làm việc với chính phủ của các tướng lãnh. Không hiểu vì quá tài hay vì chẳng có tài, hay vì các tướng lãnh độc tài gia đình trị còn hơn TT Diệm, nên cuộc hôn nhân của Thái với các tướng lãnh chỉ vài tháng là phải ra tòa ly dị, chứ không được dài lâu 6 năm như chế độ độc tài gia đình trị Ngô Đình Diệm! Đứng bên này đồng thấy cỏ bên kia đồng xanh hơn là vậy!
Không đất dụng võ trong chính trường Miền Nam, việc công không ra chi, Nguyễn Thái nhảy vào việc tư làm đại diện cho Honda đầu tiên tại Việt Nam, cho phép Honda có quá nhiều quyền lợi trong việc buôn bán với Miền Nam. Năm 1967, Nguyễn Thái bị cụt một chân trái do tấn công khủng bố của Việt Cộng ở Huế, Thái trở lại Hoa Kỳ để điều trị và phục hồi chức năng. Y và gia đình định cư tại Cali. Đầu năm 1975, từ Hoa Kỳ, Thái kêu gọi phải thay đổi chính phủ để… cứu nguy tình hình, PGVNTN và Thích Quảng Độ cũng đồng quan điểm với Thái đó là Thiệu phải xuống. Năm 1990, Nguyễn Thái là viên chức cao cấp của chính phủ Miền Nam đầu tiên về Việt Nam. Sau đó, Thái tiếp tục trở lại Việt Nam nhiều lần để hòa hợp hòa giải giữa những người chống cộng hải ngoại và CSVN trong nước. Ngoài cộng sản Việt Nam, Thái cũng lo lắng cho cả khối cộng sản thế giới! Đã nhiều lần đến Nga, Ukraine, Belarus, và nhiều quốc gia cộng sản khác để hòa hợp hòa giải các quốc gia cộng sản với bọn tư bản mại sản! (Ref: Karnow, Stanley, Larry Berman, Thai Nguyen).
 Phần đánh giá của người viết cũng như bạn đọc về giá trị bản cáo trạng tội ác của «Diệm» mà PGVNTN đã tự tin đưa ra trong mục Nguyễn Thái, nhất là lẽ Nguyễn Thái là SV Công Giáo mà còn không chịu nổi TT Ngô Đình Diệm huống hồ là Phật giáo. Thực tế đã cho thấy, Thái chỉ hợp tác được con cháu bác Hồ và bác Stalin, với CSVN và CS quốc tế, thiết nghĩ đã quá đủ. Sách Nguyễn Thái, sách Đỗ Mậu, hay sách của Công An Nhân Dân thì giá trị có gì khác nhau? Tội nghiệp công lao tra cứu của PGVNTN!
 
Về biện bạch thứ 2
 
"Ba báo động phản loạn Miền Nam bị tiêu diệt, nên Miền Nam phải bị tiêu diệt" lý luận cuộc phản loạn thứ nhất ngày 11/11/1960 và 27/2/1962. Lý luận kiểu này thuộc loại mê tín dị đoan và lạc đề, không liên quan gì đến vấn đề đàn áp Phật Giáo. Phản loạn trong chính trị là vấn đề từ đông sang tây từ cổ chí kim đâu đâu cũng có. Sử cũ nước ta có giặc Châu Chấu, giặc Khăn Vành, Giặc Cờ Vàng, cả Cao Bá Quát cũng là giặc… mà đã là giặc là vi phạm quốc pháp. Luật pháp các nước văn minh như Hoa Kỳ đều quy định như thế. Tổng Thống có gì sai, đưa ra quốc hội luận tội, còn làm phản thì, nói gì thì nói đều là giặc. Trên tinh thần đó biến cố bạo động cướp chính quyền của PGVNTN tại Miền Trung 1966 đã khẳng định PGVNTN là giặc.
 
 Đàn áp Phật giáo? Luật pháp nào cho rằng hể bàn thờ Phật là có quyền bỏ xuống đường để chiếm chính quyền?
  
Tóm tắt những cáo buộc chính của PGVNTN về "tội ác" của TT Ngô Đình Diệm như sau:
 
1/ "Hồ sơ này cung cấp những tư liệu minh xác các cuộc đàn áp Phật giáo, thảm sát, khủng bố, bắt giam tù hay bắt cải đạo Thiên chúa tại các tỉnh miền Trung, đặc biệt ở Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi. Hồ sơ nói lên một sự trạng kéo dài từ 1958 đến 1961, thời gian có hàng vạn Phật tử bị giam cầm, đày đọa, hàng trăm bị thủ tiêu, và khoảng 2000 bị bắt buộc phải bỏ đạo Phật để cải đạo Thiên chúa giáo tại miền Trung và các khu dinh điền”.
  2/ Sự việc ai cũng biết: Đài Phát Thanh Huế ngày 8 tháng 5 năm 1963.
  PGVNTN lý luận rằng, hồ sơ thứ nhất đều có tư liệu minh xác. Còn sự việc đài phát thanh Huế có ông Nguyễn Hữu Thế tiết lộ rằng Đức Cha Ngô Đình Thục nhìn ông Đặng Sĩ nói “dẹp”, như vậy rõ ràng là ông Đặng Sĩ và Đức Cha Ngô Đình Thục là hai kẻ sát nhân chứ không ai khác!
  
Để khỏi mất thì giờ bạn đọc và công luận, chúng tôi xin nói thẳng hai cáo buộc trên đều là sự vu khống vô liêm sĩ của một tổ chức không nên lấy tên Phật Giáo, mà nên bỏ hai chữ Ma Giáo thế vào. Tức là chúng ta nên gọi họ là Giáo Hội Ma Giáo Việt Nam Thống Nhất. Vì sao? Xin mời đọc hai báo cáo, một của quốc hội Hoa Kỳ và một của Liên Hiệp Quốc sẽ thấy rằng chúng ta có lý do để gọi họ như vậy.
 
 Thứ nhất, kết luận của Quốc Hội Hoa Kỳ:
 "Những tài liệu tố cáo chất đống, quá nhiều, nhưng tất cả đều không chứng minh được đã có sự kỳ thị tôn giáo hay xâm phạm tự do tôn giáo”. "Chúng ta đã nhận được những báo cáo rằng, chính phủ Diệm đã khủng bố tôn giáo một cách tàn nhẫn đến nỗi những người vô tội đã bị dồn vào thế phải tự vận để phản đối. Nhưng nay ta thấy sự thật không phải như vậy, mà sự thật là không hề có vấn đề khủng bố ai cả, và cuộc khuấy động nầy căn bản mang tính cách chính trị.”
 Thứ hai, kết luận của Liên Hiệp Quốc:
1)- Tại Việt Nam hoàn toàn không có chính sách kỳ thị áp bức hay khủng bố đối với Phật giáo trên căn bản tôn giáo.
 
2)- Những người khai báo cho phái đoàn biết về vụ nầy thường là chỉ nghe nói lại và trình bày một cách mơ hồ, tổng quát.
 3)- Mỗi nhân chứng đều cố gắng tìm một bằng chứng cụ thể để trình với phái đoàn, nhưng rốt cuộc chỉ thấy có một vài hành vi lẻ tẻ, nhỏ nhặt, mang tính cách cá nhân mà thôi.
 
 4)- Vì vậy căn cứ trên những sự kiện, bằng chứng đưa ra từ các người được phái đoàn phỏng vấn, phái đoàn đi đến kết luận rằng: Tổng thống Ngô Đình Diệm và chính quyền của ông ta không chủ trương chính sách chống Phật Giáo vì lý do tôn giáo.
 
Thiết nghĩ, các kết luận của hai cơ quan uy tín trên đây về cái gọi là “Đàn áp Phật Giáo” đã quá đủ, quá ngắn gọn, mà giá trị của nó thì PGVNTN không thể chống đỡ nổi. Đơn giản vì PGVNTN không có bằng cớ, mà chỉ vu cáo vu vơ! Mà không có chứng cớ nghĩa là vu khống! Mà đã vu khống thì nên lấy tên Ma Giáo, còn lấy tên Phật Giáo có nghĩa là làm lạm dụng Phật và bẩn danh Đức Phật!
 
Hãy đọc cái mà Giáo Hội Ma Giáo Việt Nam Thống Nhất gọi là “Đàn áp Phật Giáo” được Liên Hiệp Quốc ghi chính thức trong biên bản như sau:
 
Ông Đại Sứ Volio phái đoàn điều tra của Liên Hiệp Quốc:“Có một vị sư trẻ mới 19 tuổi, khai với phái đoàn điều tra rằng, ông ta được một số sư sãi khuyến khích tự thiêu vì Hòa Thượng Hội Chủ Phật Giáo Thích Tịnh Khiết đã bị giết, hằng trăm Phật tử đã bị chính quyền dìm chết dưới sông Sài gòn, nhiều ni cô đã bị mổ bụng, và chùa Xá Lợi đã bị đốt cháy. Nhà sư 19 tuổi nầy được yêu cầu tình nguyện hy sinh tự vận vì Phật giáo, và được bảo đảm rằng ông ta sẽ được cho uống thuốc để không bị đau đớn, ngoài ra ông ta cũng được đưa 3 bức thư tuyệt mệnh đã được viết sẵn để cho ông ta ký vào. Ông ta bị cảnh sát bắt, ngăn chận cuộc tự thiêu của ông ta và cũng là kịp lúc nhà sư trẻ 19 tuổi nầy biết được những gì mà ông ta đã nghe các nhà sư kia kể cho ông chỉ là những chuyện láo khoét bịa đặt, độc ác và hoàn toàn thất thiệt. Tất cả chỉ là để kích động ông mà thôi.”
“Phái Đoàn cũng đã tìm gặp được một số nhà sư lãnh đạo Phật Giáo và thanh niên phật tử mà theo những báo cáo trước đây mà phái đoàn đã nhận được rằng những người nầy đã bị chính quyền của Tổng Thống Diệm giết chết, nay hóa ra đó chỉ là những báo cáo khống, không đúng sự thật.
Phái Đoàn không tìm thấy bằng chứng nào xác nhận những báo cáo đã dược công bố nói rằng, có những nhà sư đã bị ném từ trên các tầng lầu cao xuống đất vào đêm Thiết quân luật 20/8/1963 khi lực lượng quân đội của chính quyền Tổng Thống Diệm mở cuộc hành quân lục soát chùa Xá Lợi.”
 
Tóm lại, đã quá đủ để chúng ta kết luận rằng, chúng ta phải có thái độ sòng phẳng với những kẻ gian tà như tổ chức “PGVNTN”, mà gốc gác là được thành lập từ một đề án của Hồ Chí Minh và đảng viên tôn giáo vận Thích Trí Quang.
 Gọi họ là Phật Giáo hay Ma Giáo là sự nhận định của mỗi người. Tuy nhiên, đã 50 năm nay, tổ chức này đã hoạt động chính trị tác yêu tác quái quá thể! Chỉ khi nào họ được trở thành Quốc Giáo và Quốc Phụ thì lúc đó Phật Giáo mới không bị đàn áp! Như vậy đấy! Họ lạm dụng danh từ Phật Giáo để cầm nhầm số đông, nhưng thực ra, họ chỉ vài chục mống mà đã sách động phá hại cả một nền chính trị tốt đẹp nhất của Việt Nam, và giết nhiều người vô tội.
 Từ ngàn xưa đến nay, triều đại nào của Việt Nam ta, các vua đều làm công việc thanh lọc hàng ngũ tăng lữ, vì thời nào cũng có quá nhiều sư sãi kém phẩm chất. Hai chính phủ Đệ Nhất và Đệ Nhị Cộng Hòa đã không học bài học của tiền nhân, không cảnh giác đám tăng lữ, nên đất nước chúng ta ra nông nổi!
 
Đã 50 năm họ tác yêu tác quái, liệu chúng ta vẫn cứ ngồi yên cho họ ăn đàng sống nói đàng gió và làm những công việc độc ác như đốt sống người mà không bị lên án nữa hay không?
 Lý luận rằng ông Nguyễn Hữu Thế có tiết lộ Đức Cha Ngô Đình Thục nhìn ông Đặng Sĩ nói “dẹp!”, như vậy là đã đủ bằng chứng 100% rằng ông Đặng Sĩ và Đức Cha Ngô Đình Thục là hai kẻ sát nhân trong vụ đài phát thanh Huế!
 Quả trên đời này chỉ có Tòa Án Nhân Dân PGVNTN mới già mồm rộng họng như thế, ngay cả ĐCSVN cũng phải chào thua! Nói chi đến hệ thống tư pháp phương Tây! Ngay cả thời nay 2013 mà còn dám mở miệng nói như thế thì thử hỏi, đó là một bọn giả danh đi tu để vu khống thiên hạ hay một tổ chức tôn giáo tử tế?!
Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất hay Giáo Hội Ma Giáo Việt Nam Thống Nhất?
 Hoa Kỳ ngày 17 tháng 6 năm 2013
 Trần Minh
 
b) NHỮNG KẺ ĂN MỪNG VIỆC GIẾT THÍCH QUẢNG ĐỨC


Chẳng ai khác chính là Việt Cộng và Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất.
======/\======
 
Quảng Đức "Tự thiêu"?
Trần Minh

Nói gì thì nói, không ai có thể phủ nhận được rằng thủ phạm trực tiếp đốt sống ông Lâm Văn Tức/Thích Quảng Đức chính là Thích Trí Quang và PGVNTN, chỉ đạo là Hà Nội, lãnh đạo tối cao của các tăng sĩ đảng viên như Thích Trí Quang, Võ Đình Cường, Thích Minh Châu, Thích Thiện Hoa, Thích Thiện Siêu…

Điều ngu xuẩn đáng nói ở đây là, đã là thủ phạm, thì thay vì phải dấu biệt như mèo dấu chất phế thải mới phải, thì 2 thủ phạm này lại vừa hát vừa tự… vỗ tay khen hay! Cụ thể là cả hai đã trong uống ngoài xoa, cùng hành quân tổ chức ăn mừng 50 năm cái chết của ông Lâm văn Tức! Cùng lạy ông tôi ở bụi này nhưng cứ tưởng không ai biết cái mặt nạ của họ.

Sự thật việc giết người này của PGVNTN và CS Hà Nội chẳng có gì mới mẽ mà đã bị Liên Hiệp Quốc phanh phui cách đây 50 năm, chỉ 5 tháng sau cái chết của ông Thích Quảng Đức. Thế nhưng PGVNTN vẫn tỉnh bơ hô hoán rằng VNCH đàn áp Phật giáo, như thể mọi người Miền Nam đã đui và điếc hết vậy. Bằng một báo cáo rất chi tiết, trong đó Liên Hiệp Quốc đã chính thức xác nhận rằng “không tìm thấy bằng chứng nào cho thấy chính phủ của TT Ngô Đình Diệm kỳ thị hay đàn áp Phật Giáo”, và đã hết sức ngợi khen chính phủ Đệ Nhất Cộng Hòa đã tạo mọi điều kiện giúp cho phái đoàn có thể phỏng vấn bất cứ kẻ nào tố giác chính phủ đàn áp Phật Giáo, trừ Thích Trí Quang đang trốn trong tòa Đại Sứ Hoa Kỳ. Sự thật hai năm rõ mười là vậy, thế nhưng tổ chức PGVNTN vẫn cứ mặt dày như thể trên đời này không hề tồn tại cái báo cáo của Liên Hiệp Quốc vậy. Vì thế, có lẽ sẽ không quá lời khi nhận định rằng PGVNTN là một tổ chức rất vô liêm sĩ. Không vô liêm sĩ sao được khi suốt 50 năm nay họ vẫn lải nhải Tổng Thống Ngô Đình Diệm kỳ thị đàn áp Phật Giáo, trong khi đó Tổng Thống đã hết lòng phát triển Phật Giáo. Con số hơn 2 ngàn ngôi chùa mới mọc lên dưới sự lãnh đạo của ông và không một ai bị cấm đi chùa đi tu cả, thì sao gọi là đàn áp Phật giáo? Vụ khủng bố tại Đài Phát Thanh Huế là Chính Phủ Cộng Hòa ném chất nổ bách hại Phật giáo? Đó là  đàn áp Phật giáo của Cộng Hòa hay Cộng Sản?

Chính phủ yêu cầu cờ quốc gia phải được treo cao hơn cờ tôn giáo đó là đàn áp Phật Giáo? Trong khi thực tế thì hoàn toàn không có một sắc lệnh nào cấm treo cờ Phật Giáo cả, nhưng một số tín đồ dốt nát cứ tin việc hô hoán là chính phủ cấm treo cờ của Thích Trí Quang. Rồi năm này đến năm khác, cái đám ngu dốt và đám chủ mưu PGVNTN cứ lải nhải một điệp khúc Tổng Thống Ngô Đình Diệm cấm treo cờ Phật Giáo, mặc dù chẳng có cha căng chú kiết nào thấy được cái sắc lệnh này nó tròn hay nó méo cả! Vì sao? Vì cái sắc lệnh đó là cái sắc lệnh ma của Thích Trí Quang và Việt Cộng thì làm sao mà thấy được?

Trong lúc đó, xin hỏi chùa Vĩnh Nghiêm đất do ai tặng nếu không phải là Tổng Thống Ngô Đình Diệm? Tiền bạc trùng tu chùa Xá Lợi từ đâu nếu không phải từ chính phủ Ngô Đình Diệm, tiền bạc trùng tu chùa Từ Đàm từ đâu nếu không từ ông Ngô Đình Cẩn và chính phủ Ngô Đình Diệm?

Vì vậy, thật là một sự khinh bỉ cho những kẻ mang tiếng tu hành nhưng vẫn cứ tiếp tục mặt dày vu khống cho những người thánh thiện như Tổng Thống Ngô Đình Diệm, ông bà Cố Vấn Ngô Đình Nhu, và ông Ngô Đình Cẩn kỳ thị đàn áp bọn họ, mà đàn áp bọn họ chính là đàn áp Phật giáo vậy! Thật quá thể!

Không thể chứng minh mình bị đàn áp nên... đổ hô Phật bị đàn áp! Phật bị “đàn áp” vì Phật không thể nói. Phật không thể nói nên PGVNTN muốn nói gì thì nói. Phật không thể nói nhưng Phật đã trừng trị đám mượn danh Phật để làm điều độc ác, đó chính là luật nhân quả mà PGVNTN đang chịu ngày hôm nay!

Chao ôi! Còn đâu một thuở lên đường xuống đường oanh liệt trực diện đối đầu với chính phủ VNCH, còn đâu cuộc cách mạng đem Phật xuống đường, đốt sống người rồi gọi đó là cúng dường hy sinh cho Phật!

Quảng Độ (ảnh trái), hiện nay đang là "Tăng Thống thứ 5" của GHPGVNTN tay cầm micro biểu tình chính phủ năm 1963 - Nguồn ảnh: Queme.net 
Chao ôi! 1963-1966 “cuộc cách mạng không tiền khoáng hậu trong lịch sử Phật Giáo Việt Nam” nhằm tấn công lại “sự tấn công hung hãn của các ý thức hệ ngoại lai làm tha hóa xã hội và con người”! (Thích Quảng Độ, queme.net 2011) thời oanh liệt lên đường xuống đường làm cho VNCH khiếp vía nay còn đâu!

Năm nay, ngày 11 tháng 6 năm 2013, cùng với Việt Cộng trong nước, PGVNTN lại tiếp tục sự vô liêm sỉ thâm căn cố đế của mình, kỷ niệm 50 năm ngày phát động chiến dịch đốt người hàng loạt có một không hai trong lịch sử Phật giáo Việt Nam, được đánh dấu ồn ào bởi cái chết của nạn nhân đầu tiên Lâm Văn Tức/Thích Quảng Đức. Việt Cộng kỷ niệm cái chết Thích Quảng Đức vì cần phải bôi nhọ chế độ Đệ Nhất và Đệ Nhị Cộng Hòa, điều này có thể hiểu được, vì chúng là đảng phái chính trị. Còn PGVNTN, một tổ chức tu hành, lại kỷ niệm cái chết do chính tay mình giết, thế thì đi tu cái kiểu gì đây? Kiểu quỷ sứ dưới địa ngục, kiểu xã hội chủ nghĩa hay kiểu Bác Hồ trong chùa Bình Dương?

 Điều này đồng nghĩa rằng PGVNTN đã hãnh diện việc giết người của mình, đồng nghĩa với việc quảng cáo rằng đi tu vẫn có thể sát sanh! Quảng cáo rằng đi tu vẫn có thể làm chính trị! Quảng cáo rằng đi tu là tha hồ vọng ngữ! Quảng cáo rằng việc ganh ghét đạo công giáo là một trong những cách xiển dương đạo Phật! Quảng cáo rằng Pháp Lý PGVNTN còn thì Phật Việt mới còn, pháp lý PGVNTN mà mất đi thì văn hóa Việt sẽ bị suy vi! (Thích Quảng Độ). Thiết nghĩ, những việc và những lời nói như vậy mà cũng dám nói dám làm thì có thể nói rằng, trên đời này quả chỉ có hai, khó có thể có ba, loại người vô liêm sĩ một cách kỳ lạ, đó là Việt Cộng và PGVNTN.
 
Tại sao lại chỉ có Việt Cộng và PGVNTN có việc vô liêm sĩ lạ lùng như vậy? Vì Việt Cộng và PGVNTN rất giống nhau ở hai điểm lịch sử, một là Việt Cộng giết hơn 7 ngàn đồng bào vô tội Miền Nam tết Mậu Thân mà vẫn tỉnh bơ tổ chức ăn mừng 40 năm chiến thắng Mậu Thân, hai là PGVNTN giết ông Thích Quảng Đức, giết Thích Thanh Tuệ, giết Thích Tiêu Diêu, giết Thích Chơn Thể và giết rất nhiều các sư sãi khác, mà vẫn tỉnh bơ ăn mừng 50 năm ngày thiêu sống Thích Quảng Đức! Như vậy Việt Cộng và PGVNTN không giống nhau thì họ khác nhau chổ nào?

Ai cũng biết tỏng màn kịch cả vú lấp miệng em mà Việt Cộng và PGVNTN đang diểu dở. Nhưng chúng cứ diễn vì khán giả ngu thời nào cũng có. Người ngu thời nào cũng có nhưng lịch sử thì chẳng bao giờ ngu mà trái lại lại rất sáng suốt. Do đó mà những kẻ vô luân như Việt Cộng và PGVNTN cứ tưởng bở học thói Goebbels và Chí Phèo, đó là “thủ phạm lại vinh danh việc giết người”. Thôi Trữ giết vua là Thôi Trữ giết vua, Việt Cộng giết người là Việt Cộng giết người, PGVNTN nướng sư và nướng tín đồ là PGVNTN nướng sư và nướng tín đồ! Bà Ngô Đình Nhu nói không sai!

Cộng Sản là một đảng chính trị và chính quyền đẻ ra bởi súng, nên việc giết người của chúng là điều không làm ai ngạc nhiên. Tuy nhiên, tu hành mà giết người để làm chính trị đó mới là chuyện xưa nay hiếm. Hoạt động chính trị của PGVNTN rõ như ban ngày. Đơn cử, chế độ Đệ Nhất Cộng Hòa sụp đổ cũng chưa thỏa dạ, mà chế độ Đệ Nhị Cộng Hòa cũng phải theo chân Tổng Thống Ngô Đình Diệm thì mới xong! Cái khẩu hiệu “Diệm mà không Diệm” là chiến lược mà PGVNTN dùng để đạp đổ nền Đệ Nhị Cộng Hòa làm sao PGVNTN có thể chối được? Diệm chết rồi nhưng ngay cả cái đám giết Diệm dùm cho PGVNTN cũng là bọn “Diệm mà không Diệm” tuốt. Vì vậy, PGVNTN đã sử dụng Phật làm vũ khí xuống đường chống quân đội chống cảnh sát đệ nhị Cộng Hòa, đem bàn thờ Phật xuống đường, ngăn sông cấm chợ, chiếm các tỉnh miền Trung, và cướp đài phát thanh chính phủ biến nó thành đài “cứu nguy Phật giáo”. Suốt mấy tháng trời Miền Trung được lãnh đạo bởi Thích Trí Quang và PGVNTN, nhân dân hạnh phúc biết bao! Chợ khỏi họp, trường khỏi mở, cả ngày ra ngắm Phật ngoài đường là đủ, kẻ nào lạng quạng đòi PGVNTN tránh đường để đi thì kẻ đó không toàn mạng!

Chuyện như vậy xảy ra ba năm sau ngày Tổng Thống Ngô Đình Diệm được PGVNTN hoan hỉ báo tử, tức là vào năm 1966, 1967, thế thì ai đàn áp ai? Chính phủ TT Ngô Đình Diệm đàn áp Phật giáo? hay chính phủ Đệ Nhị Cộng Hòa đàn áp Phật giáo? hay PGVNTN đàn áp cả hai nền đệ nhất và đệ nhị cộng hòa? Câu trả lời một đứa con nít cũng biết! Đó là, chỉ khi nào đảng PGVNTN lên làm vua Miền Nam, giống như ĐCSVN đang làm vua Việt Nam bây giờ, thì lúc đó mới không còn “đàn áp” Phật giáo!

Thích Huyền Quang đã chẳng bảo sao: “Giáo hội luôn luôn bị những thế lực chính trị thời đại đánh phá suốt 300 năm cận đại!”

Đó là những gì Đệ Tứ Tăng Thống của PGVNTN đã viết, bút tích ghi lại được đăng trong Huyền Quang Kỷ Yếu, trang 173, xuất bản năm 2008 tại chùa Pháp Luân Houston, Texas.
 
Thích Hộ Giác chẳng đã thề chiến đấu với chính phủ VNCH đến hơi thở cuối cùng đó sao?

Trở lại vụ giết ông Thích Quảng Đức của PGVNTN để đánh giá đức hạnh của PGVNTN. Lúc nào dành mình là đại diện chân truyền của Phật Giáo Việt Nam có từ đời Đinh Lê Lý Trần, nhưng có lẽ chưa có “Phật Giáo Việt Nam” nào lại chữi rủa và vu khống cả tam đại chính quyền Việt Nam như PGVNTN! Từ chính quyền Đệ Nhất đến Đệ Nhị Cộng Hòa, đến cả đời vua Lê Chúa Trịnh chúa Nguyễn nhà Nguyễn! Cả Thiên Chúa Giáo cũng bị chữi đổng! Hãy đọc bút tích của Đệ Tứ Tăng Thống Thích Huyền Quang PGVNTN như sau:
“Ở miền Nam, ông Diệm tìm đủ cách dẹp Phật giáo, dành địa bàn cho Thiên Chúa Giáo. Một chế độ giáo trị và gia đình trị, độc tài chuyên chế. Nhưng đã không thành công biến miền Nam thành quốc gia Thiên Chúa giáo như tại Philippines ở phía đông Việt Nam. Vì vậy sau 9 năm ngự trị đất nước chẳng phát triển được bao nhiêu...” (Huyền Quang Kỷ Yếu tr. 40). 

"Sau khi chế độ nhà Ngô sụp đổ, nhưng một chế độ Diệm không Diệm vẫn tiếp tục cai trị từ năm 1963 đến 1975” (Huyền Quang Kỷ Yếu tr. 41)

Có nghĩa là những nô tài của PGVNTN như Dương Văn Minh, Nguyễn Khánh, Phan Khắc Sửu, và Phan Huy Quát đều vẫn không làm hài lòng Phật Giáo, vì vậy chúng vẫn thuộc loại “Diệm mà không Diệm”! Ngay cả tổ tiên chúng ta cũng thế, cũng chẳng hơn gì bọn “Diệm mà không Diệm”. Hãy nghe lại lời PGVNTN tuyên truyền:

“Giáo hội luôn luôn bị những thế lực chính trị thời đại đánh phá suốt 300 năm cận đại” (Thích Huyền Quang, Kỷ Yếu, tr. 173, 2008).
 
Huyền Quang ("Tăng Thống thứ 4" của GHPGVNTN) với Tướng CA cộng sản Nguyễn văn Hưởng (ảnh trái) và với Phan văn Khải, Thủ Tướng CHXHCNVN (ảnh phải)
Trong khi đó thì sự thật thế nào? Lịch sử ghi nhận rằng cách đây 300 năm, khoảng từ thời chúa Nguyễn Hoàng, đến đời các vua nhà Nguyễn, thì các chúa và vua nhà Nguyễn là những người hết sức mộ đạo Phật. Thí dụ chùa Linh Mụ là do chúa Nguyễn Hoàng xây dựng, các đời chúa Nguyễn khác tiếp tục tu bổ sửa sang đúc chuông và tạo mọi điều kiện để phát triển đạo Phật. Sách nào cũng ghi nhận rằng các chúa Nguyễn là người mộ đạo Phật. Cũng phần vì tinh thần mộ đạo Phật này mà vua Minh Mạng và Tự Đức là những vị vua cấm đạo và giết hại dân chúng theo đạo công giáo một cách dã man. Bên cạnh việc giết và cấm đạo, các ông còn ngăn chận ảnh hưởng đạo Công giáo bằng cách khuyếch trương đạo Phật. Đó là những gì sách sử ghi nhận.

Do vậy, có thể nói rằng, khi chửi bới cả một giai đoạn lịch sử cách đây đến 300 năm cũng đánh phá Phật Giáo, thì rõ ràng tổ chức PGVNTN là một tập thể hết sức trơ tráo, lợi dụng lòng tôn kính Phật của dân chúng để vu khống, chửi bới, vô lễ với tiền nhân, và hoạt động chính trị với tham vọng làm chủ chính quyền Miền Nam. Tham vọng chính trị của tổ chức PGVNTN không phải chỉ ở Miền Nam, mà ngay đến hôm nay, từ Việt Nam cho rằng đang bị quản chế, ông Thích Quảng Độ còn viết thư cho Tổng Thống Hoa Kỳ rằng Phật giáo của ông ta có khả năng ổn định vùng Châu Á Thái Bình Dương và ngay cả “beyond”! Hôm nay từ trong chùa Thanh Minh tuyên bố bị quản thúc mà còn mơ tưởng như thế, thì việc lịch sử kết luận rằng PGVNTN muốn Miền Nam đặt dưới sự khống chế của thần quyền PGVNTN có gì lạ có gì sai? Và phải nói rằng, tham vọng của PGVNTN có thua gì tham vọng của đồng chí Mao Trạch Đông? “Chúng ta phải giành cho được Đông Nam Á, gồm cả miền Nam Việt Nam, Thailand, Miến Điện, Malaysia, Singapore... Một vùng như Đông Nam Á rất giàu, ở đấy có nhiều khoáng sản, xứng đáng với sự tốn kém cần thiết để chiếm lấy” (Mao Trạch Đông).

Vì sao mà một tổ chức tôn giáo lại xây dựng tiếng tăm trên sự nói láo, ghen ghét, đố kỵ, tham vọng chính trị và đốt sống người như vậy? Xin thưa, vì cha đẻ của tổ chức PGVNTN không ai khác chính là Thích Trí Quang và Hồ Chí Minh. Hãy đọc bút tích của chính Thích Trí Quang dưới đây:

“Mùa hè 2489 (1945), sau khi làm lễ tốt nghiệp, tôi về Phổ minh thì đến Vu lan xảy ra Cách mạng tháng tám. Giao thừa vía đức Di lạc năm sau, bính tuất 2490 (1946) ngài Hồng tuyên tổ chức truyền thọ Tỳ kheo giới và đắc pháp cho tôi với hiệu Thiền minh. Mùa xuân năm ấy, lần đầu tiên, tôi thảo đề án thống nhất Phật giáo VN, kèm theo 1 hiến chương cũng được dự thảo, gửi đến Chủ tịch Hồ Chí Minh qua đường bưu điện… Khi ra Quán sứ, việc đầu tiên là thầy Tố liên cho tôi biết Chủ tịch Hồ Chí Minh có mời thầy và trao đề án nói trên. Nhưng lúc bấy giờ đang tiến hành thành lập Phật học viện nên chưa ai có thì giờ và cơ hội làm gì về đề án đó”.

Hãy theo dõi tiếp cái “đề án” của Hồ Chí Minh như sau:
“Năm sau nữa, kỷ sửu 2493 (1949), lần đầu tiên có quyết định Tăng sĩ đảm nhận Tổng trị sự hội Phật học, thầy Đôn hậu hội trưởng, tôi phó. Cuối năm ấy, lần đầu tiên tôi vào sài gòn, ăn Tết canh dần 2494 (1950) tại đây. Dịp này cũng làm được vài việc: chung sức vận động hợp nhất 3 Phật học đường Liên hải, Mai sơn và Ứng quang (sau đổi Ấn quang), thành lập Phật học viện Nam Việt, lại chung sức vận động thành lập hội Phật học Nam Việt. Rồi về Huế, làm chủ bút tạp chí Viên âm tái bản. Cuối năm ấy bắt đầu vận động thống nhất Phật giáo VN”.

“Đại hội Phật giáo Toàn quốc, gồm 2 tập đoàn Tăng sĩ và cư sĩ của 3 miền, họp tại Từ đàm, Huế, và Tổng hội Phật giáo VN được thành lập. Nhưng Tổng hội này gặp đủ thứ ma chướng: trong nhà có 3 tập đoàn thiếu hoan hỉ, ở ngoài thì chính quyền Trần văn Hữu làm khó, chính quyền Nguyễn văn Tâm sau đó càng làm khó hơn; bảng hiệu văn phòng bị hạ, ngài Hội chủ Thích Tịnh Khiết bị buộc nạp khuôn dấu, nhân viên quản trị Trung ương người phải lánh, người bị tù. Tôi mạo hiểm nắm việc. Sau 1 năm xuôi ngược, đầu năm quí tỵ 2497 (1953), Tổng hội được thừa nhận - và đúng 10 năm sau, chính Tổng hội này là chủ chốt trong Pháp nạn quí mão 2507 (1963)...
“Giáp ngọ 2498 (1954), kháng chiến chống Pháp kết thúc. Miền Nam ông Ngô đình Diệm đứng ra... Rốt cuộc mẹ tôi bảo, vậy là miền nam "quạ lang" vẫn hoành hành! Thôi thì con đi mà lo báo bổ cho Phật. Tôi đi, và ất mùi 2499 (1956) nhận chức vụ hội trưởng Tổng trị sự hội Phật học, vận động đổi tên Phật học ra Phật giáo, đưa Tổng hội Phật giáo VN vào đặt trụ sở ở Sài gòn, đến quí mão 2507 (1963) nhận lại chức vụ nói trên. Với chức vụ này, Phật đản năm ấy tôi phát động, và chung sức lãnh đạo, việc chống chế độ Ngô đình Diệm.”
Chính đồng tác giả với Hồ Chí Minh đã khai rằng, cái gọi là PGVNTN là một đề án được trình lên Hồ Chí Minh, thì liệu PGVNTN có thể chối rằng họ không phải là con đẻ của cộng sản? Bởi thế, ngày 18 tháng 2 năm 1967, ông Thích Quảng Độ mới cậy đăng trên tờ New York Times rằng: "Chính quyền Nam Việt Nam hiện nay không phải là chính quyền của chúng tôi và không đại diện cho nhân dân chúng tôi. Nó được Mỹ áp đặt lên chúng tôi và được điều khiển bởi những tên lính đánh thuê cho Pháp chống lại nhân dân Việt Nam trước 1954. Nếu chúng tôi được bầu cử tự do, chính quyền này không tồn tại một ngày. Chúng tôi muốn tự chúng tôi giải quyết vấn đề Việt Nam của chúng tôi bằng cách điều đình với Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam và Bắc Việt cũng như sự rút quân của Mỹ” (Quảng Độ ngày 18/2/1967, New York Times).

Ôn lại màn biểu diễn thiêu sống Thích Quảng Đức của PGVNTN, quan sát các video cho thấy ông ta trong tình trạng không còn cử động và có lý trí, bước xuống xe phải có người dìu xuống, chứng tỏ ông ta đã bị PGVNTN đánh thuốc mê rồi đem ra chổ đông người để đốt sống. Trước đó thì hàng trăm người nằm lăn ra các ngã tư đường để cản xe cảnh sát đến cấp cứu. Tại hiện trường thì tên hung thủ số 1 được cho là tên Nguyễn Công Hoan cầm một can xăng lớn tưới khoảng 1/2 lên người ông ta, số còn lại y rưới chung quanh và rưới thành một vệt dài, sau đó y vái lạy nạn nhân 2 lạy. Một tên khác châm quẹt diêm vào vệt xăng dưới đất và lửa được dẫn từ vệt xăng đó tràn lên người ông Thích Quảng Đức. 15 giây sau thì ông ta ngã bật ra người ra trong tư thế của một người bị chết cháy bình thường, chứ không phải tư thế ngồi kiết già như PGVNTN khoác lác. Trong lúc lửa bốc cháy thì những tên tòng phạm đầu trọc chung quanh thi nhau chổng mông vái lạy. Quang cảnh rùng rợn có khác gì cảnh các bộ lạc nhảy múa trong lúc nướng người thời trước?

Xem lại cuốn phim giết người, thì dù là theo luật pháp của bất cứ nước nào, tên đổ xăng và tên bật quẹt diêm phải lãnh án tù chung than, lãnh đạo PGVNTN đồng bản án, còn những tên tòng phạm chung quanh ít nhất 10 năm tù mỗi tên. Riêng Thích Trí Quang phải lãnh án tử hình. Đó là điều hợp lẽ trời!

Cảnh thiêu sống Thích Quảng Đức quả hết sức dã man và bất chính, không phải là cảnh tự thiêu như của Mohamed Bouazizi tại Tunisie. Vậy mà không biết hổ thẹn lại còn hãnh diện khoa trương ầm ĩ suốt mấy chục năm cảnh man rợ như thế. Mới hay trình độ dân trí của tổ chức PGVNTN chỉ ở hàng các bộ lạc thời trung cổ. Vì thế những lời kêu gọi “Hãy tránh xa tổ chức PGVNTN” quả là không thừa chút nào.

Giết người công khai như vậy, còn đổ vạ cho Tổng Thống Ngô Đình Diệm, một người đã giúp cho Đạo Phật đã được phát triển hơn bao giờ hết dưới sự cai trị của ông. Đó là việc hơn 2 ngàn ngôi chùa đã mọc lên và việc ông chưa bao giờ cho thi hành Dụ số 10 mặc dù Dụ số 10 có hiệu lực, mà ngay cả cho đến ngày 30 tháng 4 năm 1975 Dụ số 10 vẫn còn tồn tại. Thực ra Dụ số 10 không có gì bất hợp lý cả, trong đó điểm chính của nó quy định rằng không thể cạo đầu đi tu là có toàn quyền không khai báo với chính phủ! Một điểm rất quan trọng để chống lại tình báo xâm nhập của cộng sản nhằm bảo vệ Miền Nam. Bởi vì nếu không có Dụ số 10 thì Cộng Sản chỉ việc cạo đầu đi tu là nó có thể ngồi trên luật pháp VNCH một cách thoải  mái và hợp pháp à?

Sự đời có nhiều kẻ vô liêm sỉ, nhưng ít có sự vô liêm sỉ nào giống như sự vô liêm sỉ của việc khoe mẽ việc giết người của mình như Việt Cộng vụ Mậu Thân 1968 và PGVNTN với vụ nướng sống Thích Quảng Đức và các sư sãi khác!

Hoa Kỳ ngày 11 tháng 6 năm 2013
Kỷ niệm 50 năm ngày PGVNTN thiêu sống tín đồ Phật Giáo và sư sãi

Trần Minh
 
 1. HUỲNH TẤN LÊ, TIẾN SĨ QUỐC GIA HÀNH CHÁNH HAY TIẾN SĨ NGÀNH VÔ LIÊM SỈ?

 


__________________
Trần Minh

Vở kịch đốt sống Thích Quảng Đức khởi đầu cho chuỗi rối loạn chính trị nhân danh “Đàn áp Phật Giáo” đã làm suy yếu chính quyền VNCH. Cuối cùng nó đem đến thảm họa quốc gia không có người lãnh đạo trong lúc quốc gia đang phải đối phó với hiểm họa Bắc Thuộc được thực hiện bởi Mao Trạch Đông qua chủ nghĩa cộng sản và bọn tay sai mãi quốc cầu vinh Hồ Chí Minh. Cái chết bi thảm của Tổng Thống Ngô Đình Diệm đã dẫn đến việc Trung Cộng cộng sản hóa toàn bộ Việt Nam 12 năm sau. Đó là điều không ai có thể tranh cãi. Nhưng ngược ngạo thay, rãi rác đó đây vẫn có những kẻ vừa lớn miệng chửi bới cộng sản bán nước, lại vừa tiếp tay cho cộng sản phỉ báng những người đã hy sinh cuộc đời mình chống lại chủ nghĩa cộng sản để xây dựng nền móng cho căn nhà Việt Nam. Những nhà ái quốc Ngô Đình DiệmNgô Đình Nhu đã bị bọn đốn mạt này bôi bẩn bằng nhiều điều bịa đặt vô căn cứ. Đồng thời chúng tung hứng những chuyện láo toét hoang đường về ông thầy tu phạm giới Thích Quảng Đức, người chưa từng làm được một điều gì gọi là ích nước lợi dân trước cũng như sau cái chết bị nhiều phê phán của ông ta.

Vụ giết Thích Quảng Đức đã được bọn Phật Giáo Tranh Đấu đánh bóng như là một sự hy sinh vĩ đại vì “Phật giáo”. Điều trơ trẽn nhất là chúng hô hào đồng hóa Phật Giáo là “linh hồn của dân tộc Việt Nam”, trong đó Phật Giáo phải được coi là một thần quyền tiêu biểu cho đạo lý và sự tồn tại của dân tộc Việt, tính từ đời nhà Đinh, đến Lê, Lý, Trần, và cho mãi đến nay (Thích Quảng Độ). Rồi chúng kết luận một cách tỉnh bơ rằng ai chống lại chúng là chống lại dân tộc, là có “viễn đồ phi dân tộc” (Thích Quảng Độ). Năm mươi năm đã trôi qua, đã đến lúc không còn có thể để cho bọn Phật Giáo Tranh Đấu này muốn làm gì thì làm, muốn nói gì thì nói nữa!

Vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi xin dành để vạch mặt Huỳnh Tấn Lê và cái gọi là “tổng hội” cư sĩ của y trong âm mưu bôi bẩn những nhà ái quốc và mơ tưởng áp đặt thần quyền Phật Giáo lên văn hóa của người Việt Nam: "Phật Giáo là máu thịt, là linh hồn của dân tộcPhật Giáo là bản sắc Việt Nam” (Đào Văn Bình, 2013), dù bây giờ đã là 2013, không phải là 1963-1966 nữa. Thỉnh thoảng quý vị sẽ thấy dấu {} xuất hiện trong bài, xin hiểu đó là phần đánh dấu những câu hỏi dành cho Huỳnh Tấn Lê và đồng bọn.

Với phương tiện thông tin Internet toàn cầu hiện nay, thì quả rất dễ dàng cho những người trung thực đi tìm sự thật. Thế nhưng Huỳnh Tấn Lê và đồng bọn lại sử dụng phương tiện Internet để tìm kiếm những thứ rác rưởi để bảo vệ sự cuồng tín của chúng. Chúng tôi sẽ lần lượt vạch trần tất cả những điểm láo lường mà Huỳnh Tấn Lê đã phát biểu vào ngày 23/6/2013 tại hội trường Jerome, Santa Ana, California.

Thứ nhất, bất chấp câu uống nước nhớ nguồn, ăn trái nhớ kẻ trồng cây, bất chấp sự kiện rằng cái nơi đầy vinh dự đã đào tạo ra hắn và cái hội cư sĩ của hắn, tức Học Viện Quốc Gia Hành Chánh là do chính Tổng Thống Ngô Đình Diệm sáng lập và đặt dưới sự chăm sóc của phủ Tổng Thống, bọn Huỳnh Tấn Lê đã ra sức đặt điều vu khống cho người thầy lớn nhất của chúng. Người thầy đó là Tổng Thống Ngô Đình Diệm, một người đã đổ thủ khoa trường Hậu Bổ, tức cũng là một trường hành chánh của nước ta vào thập niên 1900, vì thế mà ông rất coi trọng và ưu ái đặc biệt học viện này. Đây là cái vô liêm sỉ ăn cháo đá bát của Huỳnh Tấn Lê và đồng bọn “cư sĩ Quốc Gia Hành Chánh”.

Cái vô liêm sỉ thứ hai của Huỳnh Tấn Lê và đồng bọn là gì? Đó là hành động bỉ ổi ngậm máu phun người. Hãy nghe Cư Sĩ Phật Giáo Huỳnh Tấn Lê bắt đầu vai diễn tồi của y bằng trò cá sấu chảy nước mắt như sau: “Trong không khí trang nghiêm của một buổi lễ tưởng niệm hôm nay, thật miễn cưỡng khi phải đề cập đến những hình thái sinh hoạt chính trị quốc gia, nhưng không thể không nhắc đến, vì nó có liên quan, nếu không nói chính là căn nguyên, cội rễ của Pháp Nạn Phật Giáo”.

Theo sau sự miễn cưỡng đấu tố TT Ngô Đình Diệm giết 300 ngàn Phật Tử và hàng chục điều rùng rợn khác của cá sấu Huỳnh Tấn Lê, là hàng loạt các sự miễn cưỡng của những con cá sấu khác. Hãy đếm thử có bao nhiêu con cá sấu và bao nhiêu sự miễn cưỡng của chúng: Thứ nhất, sự miễn cưỡng chửi hỗn của Huỳnh Tấn Lê. Thứ hai, sự miễn cưỡng chửi đổng của Nguyễn Huy Sỹ. Thứ ba, sự miễn cưỡng chửi xéo của Thích Thắng Hoan. Thứ tư, sự miễn cưỡng nâng bi Lâm Văn Tức của ca sĩ, kiêm MC, kiêm ni cô Chúc Hiếu. Thứ năm, sự miễn cưỡng chửi bới của hung thủ Trần  Quang Thuận. Thứ sáu, sự miễn cưỡng chửi kháy của Nguyễn Văn Sâm. Thứ bảy, sự miễn cưỡng chửi rủa của Vũ Ánh. Thứ tám, sự miễn cưỡng chửi càn của Cao Văn Hở. Thứ chín, sự miễn cưỡng chửi xàm của Đào Văn Bình. Thứ mười, sự miễn cưỡng chửi láo của Đặng Nguyên Phả. Thứ mười một, sự miễn cưỡng chửi đại của Nguyễn Thanh Huy. Thứ mười hai, sự miễn cưỡng chửi bậy của Phan Duy Chiêm, và cuối cùng là phần rất lịch sự, không chửi nữa, đó là bài cảm ơn toàn bộ quý vị đến chửi và nghe chửi Tổng Thống Ngô Đình Diệm và nền Đệ Nhất Cộng Hòa của cư sĩ kiêm Đốc Sự Trần Quý Hùng.
Và đây là cái vô liêm sỉ thứ ba, sự láo lường của cư sĩ Huỳnh Tấn Lê: Theo tuyên bố, đây là lễ tưởng niệm “Bồ Tát”. Dĩ nhiên Bồ Tát phải được hiểu là hiền lành: Từ, bi, hỉ, xả. Thế nhưng với hàng loạt các tờ sớ chửi bới vu khống đã được Ông Bà Trần Dạ Từ - Nhã Ca ghi lại và tiếp tay phát tán, thì ta có thể suy ra rằng ông Bồ Tát Thích Quảng Đức này khi còn sinh tiền rất thích vu khống và chửi đổng. Bởi vậy nên những fan của ông ta phải tưởng niệm ông ta bằng cách vu khống và chửi đổng cho ông Bồ Tát được toại nguyện. {Có phải vậy không cư sĩ Huỳnh Tấn Lê?}
{Còn đối với vài bài chửi bới mà các ông nói rằng “dựa trên tài liệu Bộ Ngoại  Giao Hoa Kỳ”, đã được chúng tôi kiểm chứng lại, cho thấy các ông đã cắt đầu cắt đuôi, vo tròn bóp méo, để sử dụng cho mục đích đấu tố của các ông. Vậy thì thưa các ông, các ông có thấy rằng các ông đã chửi cha hai chữ “tưởng niệm”, chửi cha luôn hai chữ “Bồ Tát”, chửi cha bốn chữ “cư sĩ Phật Giáo” và cuối cùng là làm cho công luận phải sôi máu chửi cha các ông rằng: “Đến bây giờ mà vẫn còn những thằng dùng tôn giáo để hoạt động chính trị. Ngày xưa thì dùng “bàn thờ Phật xuống đường”, ngày nay thì dùng “Thích Quảng Đức” để chửi đổng!” Đồng ý không ông Huỳnh Tấn Lê?}
Sau đây chúng tôi xin đi vào chi tiết từng điểm láo lường của ông Cư sĩ kiêm Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê.

1/ Thứ nhất, Huỳnh Tấn Lê nói: "Một vị tăng sĩ Phật Giáo đã từ trên chiếc xe Austin khoan thai bước xuống, rồi ngồi xuống kiết già, chắp tay niệm Phật. Một vị tăng sĩ khác đứng giúp tưới xăng. Sau đó, chính Ngài tự quẹt que diêm. Ngọn lửa bùng lên, Ngài vẫn giữ tư thế ngồi kiết già một lúc lâu rồi mới ngã xuống”.

Sự thật thì thế nào? Sự thật thì ông Thích Quảng Đức đã được Trần Quang Thuận (có hiện diện trong hội trường Jerome và cũng đã đọc một bài chửi bới TT Ngô Đình Diệm) chở đến hiện trường bằng chiếc xe Austin hai màu xanh trắng mang bảng số DBA 599 của đương sự. Sau đó, nạn nhân Thích Quảng Đức đã được kéo lê đến chổ thiêu sống như một cái xác không hồn trước con mắt chứng kiến của dân chúng đứng chung quanh. Như vậy việc ông Thích Quảng Đức “khoan thai” bước xuống là khoan thai như thế nào, khoan thai ra làm sao? Phải chăng đó là băng đảng Phật giáo Tranh đấu đã “khoan thai lôi ông ta xuống xe và khoan thai lôi ông ta đến chổ chết”.

Theo ghi nhận của lịch sử thì cho đến sau khi được thiêu xong thì ông Lâm Văn Tức mới được lên lon Bồ Tát. Có nghĩa là trước đó ông Thích Quảng Đức không thể có phép thần thông của Bồ Tát để châm quẹt diêm từ xa.
{Vậy thì việc nói rằng “ngài tự quẹt que diêm” từ cửa miệng của một kẻ học đến mức tiến sĩ có đáng bị coi là vô liêm sỉ không thưa ngài Huỳnh Tấn Lê?}
Bây giờ chúng tôi nói sang chuyện “ngài Thích Quảng Đức ngồi kiết già một lúc lâu”. {“Một lúc lâu” là bao lâu hở ông tiến sĩ? Một giờ, hai giờ, ba giờ, hay một buổi?} Những người dân có mặt đã mô tả lại cảnh Lâm Văn Tức chỉ kiết già được chừng 15 giây sau đó ngã chỏng quay ra đất, tay chân cứng đờ đưa lên trời như thể đã bị liệt từ lâu rồi. Như vậy rất phù hợp với việc ông ta đã không thể tự đi từ chiếc xe của Trần Quang Thuận đến chổ chết, không thể cầm can xăng tưới lên mình, và cũng không thể tự cầm diêm quẹt để đốt  mình, vì đã được chích thuốc mê. Từ điểm phóng đại này, chúng ta trở lại chuyện 300 ngàn Phật Tử bị chính phủ Đệ Nhất Cộng Hòa sát hại, để thấy: Tính theo tỉ lệ phóng đại của Huỳnh Tấn Lê, ta lấy căn bản là con số 15 giây, thì con số 300 ngàn có thể tính đúng là đã có 0.3 Phật Tử đã bị Tổng Thống sát hại! Chẳng hạn như sự “giết hại” của chính phủ, qua lời kể của một thầy tu 19 tuổi với phái đoàn Liên Hiệp Quốc rằng,“Hòa Thượng Hội Chủ Phật Giáo Thích Tịnh Khiết đã bị giết, hằng trăm Phật tử đã bị chính quyền dìm chết dưới sông Sài gòn, nhiều ni cô đã bị mổ bụng, và chùa Xá Lợi đã bị đốt cháy”. Cứ như theo lời kể của ông sư trẻ này thì Phật Giáo Tranh Đấu phải tuyên truyền là không phải là 300 ngàn mà có đến 3 triệu Phật Tử bị giết, và mấy ngàn ngôi chùa đã bị đốt sạch, có như thế thì trong vòng 10 năm ông Ngô Đình Nhu mới thực hiện đượckế hoạch “Cầm quyền 10 năm nữa, chế độ này sẽ Ki-Tô hóa toàn thể dân Việt, một việc làm mà các Hội Truyền Giáo Tây phương không làm nổi trong hơn 400 năm”. {Chứ giết có 300 ngàn là còn ít quá, đúng vậy không ngài Tiến Sĩ QGHC?}

Ngẫm lại, Thích Nhất Hạnh đã từng “ăn cứt gà” đâu đó của Trần Dân Tiên thì phải, rằng 300 ngàn người đã bị bom Mỹ giết chết ở Bến Tre. Rồi nay lại có thêm ông tiến sĩ dường như cũng thích cái món đó. {Món đó có béo lắm không mà ông Huỳnh Tấn Lê lại đớp vào rồi nhả ra con số 300 ngàn bị giết một cách trơn tru, bất kể danh dự như thế? Ông cư sĩ kiêm tiến sĩ không thể đổ cho Chu Bằng Lĩnh nào đó xúi ông ăn cứt gà, vì đã là tiến sĩ ông phải biết cái nào là tài liệu giá trị, cái nào là cứt gà, đâu phải bạ đâu nhai đấy thưa ông Tiến Sĩ QGHC?}
Dựa vào sự kiện ông “Thích Quảng Đức “hụt” mới 19 tuổi” nói trên đã được offer như sau: Nhà sư 19 tuổi nầy được yêu cầu tình nguyện hy sinh tự vận vì Phật giáo, và được bảo đảm rằng ông ta sẽ được cho uống thuốc để không bị đau đớn, ngoài ra ông ta cũng được đưa 3 bức thư tuyệt mệnh đã được viết sẵn để cho ông ta ký vào (Theo sự điều tra của Liên Hiệp Quốc), thì lấy gì để phản bác rằng ông Thích Quảng Đức đã không bị cho uống thuốc mê rồi dẫn đi đốt sống và cái thư tuyệt mệnh của ông ta không là đồ giả? Trên thực tế, hiện trường đã xảy ra phù hợp với giả thuyết nạn nhân đã bị thuốc mê. Câu hỏi đặt ra ở đây là có cái đạo Phật nào mà tàn ác sát nhân y chang như bọn khủng bố, trừ cái đạo Phật của đám Phật Giáo Tranh Đấu này?

Còn nữa, ông Huỳnh Tấn Lê hãnh diện về sự “hy sinh” vì đạo pháp của ông Thích Quảng Đức, thế thì tại sao ông không dẫn Trần Quang Thuận đang có mặt ở hội trường ra khoe trước đám đông? Bởi rõ ràng đây là nhân vật lịch sử đã lái xe đưa Thích Quảng Đức vào chổ chết và từ đó lên lon Bồ Tát, hãnh diện lắm chứ! Trần Quang Thuận đâu có thể là một nhân vật tầm thường được? Dứt khoát là đã được phân công và bố trí của lãnh đạo chứ không thể nào cứ khơi khơi đến chở ngài Bồ Tát sắp phong đi là được đâu!{Đồng ý?}Ngoài ra, cái xe đang được trưng bày và đánh bóng như là một chứng tích tội ác của Diệm ở Việt Nam, thế thì sao không đem chủ nhân của chiếc xe này đi triển lãm khắp thế giới để “reinforced” cái tội ác của Diệm? Cơ hội dễ dàng như vậy tại sao lại phớt lờ là sao? {Có điều gì xấu hổ và không ổn, phải không hai ngài Huỳnh Tấn Lê và Trần Quang Thuận?} Hãy đọc một ghi nhận lịch sử về nhân vật lái xe chở Bồ Tát vào chổ chết, mà nhờ chiến công này sư phụ Thích Trí Quang đã tiến cử Trần Quang Thuận làm bộ trưởng sau khi giậu Ngô Đình Diệm đổ, bìm bịp Phật Giáo Tranh Đấu leo: “Ông Tuyến đã có lần giúp cho Trần Quang Thuận về Nha chiến tranh Tâm lý, sau khi tốt nghiệp quân trường Thủ Đức. Rồi mang vạ vì Thuận lái chiếc xe Austin hai mầu xanh trắng, mang số DBA 599 của anh ta chở Hòa Thượng Thích Quảng Đức đến chỗ tự thiêu ở Ngã tư Lê Văn Duyệt và Phan Đình Phùng. Ông Nhu “ghim” ông Tuyến vì vụ này” (Vĩnh Phúc, ký giả BBC).

2/ Thứ hai, Huỳnh Tấn Lê giảng đạo đức học: “Chúng ta nhắc lại Lịch Sử không phải để căm thù mà để không quên Lịch Sử, nhắc lại Sự Thật Của Lịch Sử để hậu thế biết rõ mà cảnh giác, và cố gắng không để cái Ác tái diễn”.
{Ông tiến sĩ QGHC kiêm sử gia đã cư xử lưu manh với sự chân thật trong bài giảng về đạo đức. Học giả Trần Trọng Kim học vấn không nhiều, nhưng sự chân thật của Trần Trọng Kim thì lồng lộng, cho nên người đời phải tôn kính gọi Trần Trọng Kim là học giả, là nhà sử học. Chỉ mới ba điều khởi đầu rất nhỏ “khoan thai bước xuống, ngồi kiết già một lúc lâu, tự quẹt que diêm” thì tự ông đã chứng minh ông là một thằng láo khoét bất kể liêm sỉ. Vậy thì cái Ác mà ông đưa ra là cái ác thật hay cái ác láo của việc bị “xúi ăn cứt gà” bởi Chu Bằng Lĩnh Việt gian nào đó? Cái ác nào hiện diện mà nói là để tránh bị tái diễn? Cái ác rằng đã có 300 ngàn Phật Tử bị Diệm sát hại là Cái Ác kiểu Thích Huyền Quang: “Giáo hội không mưu đồ chánh trị mà chỉ đòi hỏi sự độc lập chủ quyền của tôn giáo, mà luôn bị những thế lực chính trị thời đại đánh phá suốt 300 năm cận đại...” phải không? (Huyền Quang Kỷ Yếu trang 173). Trong khi sự thật thì Giáo Hội Công Giáo đã bị vua Minh MạngTự Đức “đánh phá” thiếu điều “tuyệt chủng”, nhưng họ chẳng bao giờ mở miệng chửi rủa là bị đánh phá bởi chính quyền 300 năm cận đại cả! Và phải mất khoảng 300 năm sau những người tử vì đạo này mới được phong thánh, không phải vừa mới tắt thở sau 15 giây là đã thành Bồ Tát như ngài Thích Quảng Đức mà số còn hên hơn cả Xuân Tóc Đỏ kia đâu thưa Phật Tử Huỳnh Tấn Lê!
Nếu như ông Tiến Sĩ không chứng minh được rằng có 300 ngàn Phật Tử đã tử vì đạo, thì buộc lòng chúng tôi phải chấp nhận sự chẩn đoán của cựu Thiếu Tá QLVNCH Trần Thiệu Trung rằng các ông trong hội trường Jerome và ông bà Trần Dạ Từ - Nhã Ca đã mắc một chứng  bịnh mà chỉ có súc vật ở Việt Nam mới có, đó là chứng bịnh lở mồm long móng. Đây là sự giải thích hợp lý nhất về ông và các nhân vật đã hợp tác cho ra đời Tòa Án Nhân Dân Jerome Santa Ana, ngoài ra khó có sự giải thích nào khác.}
3/ Huỳnh Tấn Lê nói: Ông Ngô Đình Diệm đã lật đổ Quốc Trưởng Bảo Đại thông qua một cuộc Trưng cầu dân ý giả tạo.
Lần này thì 90% là tiến sĩ Huỳnh Tấn Lê sử dụng sách của học giả Trần Dân Tiên Miền Bắc. Lịch sử Miền Nam đều ghi nhận việc lật đổ là do 18 đảng phái thực hiện thực hiện, để ngăn ngừa việc Bảo Đại đoạt chính quyền giao lại cho tên lính Lê Dương Nguyễn Văn Hinh nắm giữ, qua việc triệu hồi Thủ Tướng Ngô Đình Diệm sang Pháp trong lúc quốc gia đang trong tình trạng dầu sôi lửa bỏng. Vì sự tình khẩn cấp như vậy nên các đảng phái đã hè nhau lật Bảo Đại đưa Chí Sĩ Ngô Đình Diệm lên làm Tổng Thống. Hiện tại phu nhân của ông Nhị Lang, một trong những nhân vật trụ cột của cuộc lật đổ này vẫn còn sống tại Houston Texas và bà đã nhiều lần nói về việc này. Nhân chứng lịch sử vẫn còn, sử sách vẫn còn nhưng Huỳnh Tấn Lê vẫn tỉnh queo bẻ cong lịch sử. Đến nước này thì có thể nói rằng Huỳnh Tấn Lê có cái máu láo lường rất đặc biệt, rất giống máu của cộng sản!
4/ Huỳnh Tấn Lê tiếp: “Khởi đầu cho quyền lực, tiếp theo sau việc tiêu diệt tổ chức Bình Xuyên, TT NĐD đã lần lượt triệt hạ các Đảng phái Quốc Gia chống Cộng, các Giáo phái Cao Đài, Hòa Hảo vốn rất đối nghịch với CS, và rồi nạn nhân kế tiếp là Phật Giáo,... Ông Ngô Đình Nhu, Cố vấn, em trai TTNĐD đã từng cho biết: "Cầm quyền 10 năm nữa, chế độ này sẽ Ki-Tô hóa toàn thể dân Việt, một việc làm mà các Hội Truyền Giáo Tây phương không làm nổi trong hơn 400 năm". Đó cũng là lý do để hiểu thêm tại sao hơn 300,000 (ba trăm ngàn) Phật tử tại miền Trung đã bị giết hại (theo Đảng Cần Lao - Chu Bằng Lĩnh).
{Một quốc gia chỉ có thể gọi là quốc gia khi thiết lập được một cơ chế trung ương tập quyền, đại diện chính thức cho người dân. Ở học vị tốt nghiệp tiến sĩ quốc gia hành chánh, thì điều đầu tiên và bắt buộc là đương sự phải hiểu về cơ cấu quốc gia trên hơn ai hết, nhưng hóa ra Huỳnh Tấn Lê không hiểu gì sất! Một nơi mà quyền lực bị chia năm xẻ bảy, cai trị bởi một cái lẩu thập cẩm bao gồm các giáo phái và những tên ma cô như Bảy Viễn và lính Lê Dương như Nguyễn Văn Hinh, không khác nào tập hợp những Sơn Trại, dân tình ta thán, nghèo đói và thất học, thì có thể gọi là “quốc gia” và có thể là niềm hãnh diện của dân tộc Việt Nam không? Nếu được, ông Huỳnh Tấn Lê nên tìm hình các tên ma cô và lính lê dương này thờ trong nhà hoặc trong chùa Bát Nhã luôn thể, đám này có công với nước Việt Nam lắm phải không ông? Ok ông?
Như vậy thì, nhận sự bổ nhiệm của quốc trưởng Bảo Đại, thủ tướng Ngô Đình Diệm đã kêu gọi tất cả các phe phái phải giải giới để thành lập chính quyền trung ương của quốc gia, và nếu phe nào không giải giới, cho dù là nhân danh giữ giới để chống cộng, thì phe đó phải bị đánh dẹp, điều này có cần thiết không và có gì sai luật pháp không thưa ông học tới Tiến Sĩ nhưng rất đần độn? Kêu gọi không nghe thì phải triệt hạ đó là trách nhiệm và bổn phận của người lãnh đạo quốc gia à. Viết đến đây thì tôi tin rằng ai cũng thấy ông quá ngu, phải nói là đại ngu, ngu hết thuốc chữa, ngu đến độ tôi phải chấm dứt phần bình luận về điều này, vì nói thêm ra ông cũng không thể hấp thụ được, mà chỉ làm người đọc mất thì giờ.
Còn về “câu nói của ông Ngô Đình Nhu”, thì thiệt là hết ý! Chỉ có thể nói rằng, cái dây thần kinh ngượng của ông bị tật bẩm sinh, hoặc ông lại ăn cứt gà ai xúi lần nữa nên ông mới dám mở miệng nói Ngô Đình Nhu nói rằng “Cầm quyền 10 năm nữa, chế độ này sẽ Ki-Tô hóa toàn thể dân Việt, một việc làm mà các Hội Truyền Giáo Tây phương không làm nổi trong hơn 400 năm". Ông Cố Vấn Ngô Đình Nhu nói điều này với ai thưa ông Huỳnh Tấn Lê? Ông ta nói như thế với bố của ông, hay nói với ông nội của ông, hay nói với ông cố nội của ông, thưa ông tiến sĩ Huỳnh Tấn Lê? Ông là đệ tử ruột của nhà sư hổ mang kiêm sử gia Phật Giáo Thích Huyền Quangmột giuộc với ông chăng? “Phật Giáo luôn bị những thế lực chính trị thời đại đánh phá suốt 300 năm cận đại” phải khôngVà cuối cùng, cho rằng Thủ Tướng Ngô Đình Diệm không được triệt hạ các giáo phái và các phe nhóm chính trị, vậy ông tiến sĩ muốn tiến cử phe nào? Hay cứ để cái lẩu thập cẩm Bình Xuyên Bảy Viễn, Nguyễn Văn Hinh, Giáo Phái mỗi người lập sơn trại cho vui và cho họ tự do dày xéo xé nát Miền Nam? Và như thế thì phe nào sẽ lập cái học viện Quốc Gia Hành Chánh để ông và các cư sĩ mắc bệnh lở mồm long móng như ông vào học, để ông có được cái bằng tiến sĩ, rồi các ông quay lại cắn người đã thành lập và chăm sóc ngôi trường đào tạo ra ông?}
5/ Huỳnh Tấn Lê viết: Nắm quyền lãnh đạo quốc gia, TT NĐD đã cho thi hành một chính sách độc đoán chẳng khác gì chế độ Cộng sản, cũng độc Đảng (Gia đình trị- Cần lao/ Cộng Sản), cũng Suy tôn cá nhân (NĐD/HCM), cũng Tôn Giáo Toàn Trị (Thiên Chúa Giáo/ Marxism), và cũng thủ tiêu các chiến sĩ QG chân chính (ám sát Tướng Cao Đài Trịnh Minh Thế, đánh giết rồi cho vào bao bố, bỏ trôi sông lãnh tụ Dân xã Đảng Nguyễn Bảo Toàn, giết Tạ Chí Diệp và còn nhiều chiến sĩ QG khác nữa.
Tướng Trịnh Minh Thế là anh hùng đã về với chính nghĩa quốc gia và đã bị Pháp hoặc Việt Cộng phục kích giết chết, ông Huỳnh Tấn Lê chơi trò đánh lận con đen. Riêng cái chết của hai ông Nguyễn Bảo ToànTạ Chí Diệp và cái “ác” khác của TT Ngô Đình Diệm, để được sáng tỏ, hãy đọc một đoạn nhà báo Vĩnh Phúc phỏng vấn những nhân vật lịch sử trong cuộc, được ông Nguyễn Văn Lục ghi lại trong cuộc mạn đàm nhà báo Vĩnh Phúc như sau:
Theo ông Cao Xuân Vỹ, ông có hỏi Đại tá Nguyễn Văn Hay khi ông này vào trình hồ sơ cho ông Diệm. Ông Diệm phê: “Thanh toán cho xong.” Tụi bộ hạ là Khưu Văn Hai và đàn em lại hiểu thanh toán là đem giết. Thế là Nguyễn Bảo Toàn và Tạ Chí Diệp bị giết oan. Còn Hồ Hán Sơn thì Trần Kim Tuyến cho là các phe của Cao Đài diệt nhau. Ông Cao Xuân Vỹ cũng có lần hỏi thẳng ông Ngô Đình Nhu về vụ Tạ Chí Diệp, ông Nhu bảo Accident”.
Cụ Quách Tòng Đức, cựu đổng lý văn phòng Phủ Tổng Thống nói: "Ông Diệm nóng lắm, nhưng không ác độc. Ông Trần Kim Tuyến đàng hoàng, có tư cách". Ông Tuyến vào trình ông Diệm về vụ bắt được Hà Thúc Ký, lúc đó đang lẩn trốn và âm mưu ám sát ông Diệm... Ông Diệm nổi nóng quát: Đem thủ tiêu nó đi. Ông Tuyến nhận lệnh ra về và băn khoăn khó xử. Và thay vì thi hành lệnh thủ tiêu, ông Tuyến trì hoãn không làm gì cả. Hôm sau vào gặp ông Diệm. Ông Diệm đã quên béng cái lệnh miệng đem thủ tiêu HTK, rồi hỏi “Hà Thúc Ký ra sao?” “Dạ thưa cụ, vẫn còn giữ đó, để tôi liên lạc với bên Công an”. Ông Diệm nói: "Mình nóng mình nói như vậy, thôi liệu giúp gia đình nó. Nói bên công an đối xử tử tế với nó.” Chút xíu nữa cái mạng của ông Hà Thúc Ký không còn nữa, nếu ông Tuyến thi hành lệnh miệng ngay đêm hôm đó. Ông Diệm lúc tức thì nói thế chứ đâu có ý định thủ tiêu Hà Thúc Ký.Chính Lê Châu Lộc nói rằng, ông Diệm nghe tin phi công Phạm Phú Quốc ở trong tù bị bọn công an hành hạ đến nơi đến chốn. Ông Diệm không an tâm sai Lê Châu Lộc đến nhà giam xem thử. Lê Châu Lộc bắt Phạm Phú Quốc dơ tay cho xem có bị thương tích không. Không có. Chỉ nêu sự việc: Một người đã ném bom tính giết mình, đã không bị đưa ra tòa, không bị cho đi mò tôm là may, lại còn thăm hỏi. Chuỗi sự kiện đó dẫn đưa tới việc phải thừa nhận: Ông Diệm là người tốt. Không lạ gì, sau đó, Phạm Phú Quốc đã viết thư xin lỗi ông Diệm”.
Hà Minh Trí ám sát hụt ông Diệm ở Ban Mê Thuột, chỉ bị tù, sau 1975 được thả. Một mật vụ thời ấy cho tôi biết họ đề nghị đẩy tên Hà Minh Trí từ trên lầu xuống cho chết, rồi bảo là tai nạn. Ông Nhu không cho, bảo cứ giam lại.
Cụ Hà Thúc Ký, nay ở bang Maryland. Chính tôi đã phỏng vấn cụ và cụ cười kể rằng: "Hồi xưa tôi định ám sát ông Diệm. Nhà tôi ở đường Công Lý, gần trường Quốc Anh, tôi chủ tâm đào một đường hầm ra đến đường Công Lý, cách khoảng 50 thước và chôn 20 kg chất nổ rồi chờ xe ông Diệm đi qua, sẽ giật mìn để ám sát ông Diệm”. Tôi hỏi rằng khi cụ bị bắt họ đối xử ra sao. Cụ trả lời: - Lạ nhất là không bao giờ họ đánh đập.Tôi lúc nào cũng nghĩ rằng hễ bị ông Diệm bắt là bị giết liền chứ không thể sống được, vì tôi làm cho ổng mệt lắm.
Qua các chuỗi sự kiện nói trên, xin nhường lại sự phán xét về “cái ác” của TT Ngô Đình Diệm cho công luận. Trích dẫn chỉ một “tai nạn” do sự tắc trách của nhân viên dưới quyền để kết luận rằng TT Ngô Đình  Diệm là người ác độc, rõ ràng là một việc làm không lương thiện mà không thể có ở một Phật Tử chân chính. May là ông Huỳnh Tấn  Lê đã đi tu tại gia, nếu ông ta không đi tu thì ngay cả cộng sản cũng còn phải bái ông làm sư phụ!

6/ Huỳnh Tấn Lê nói: “Có thể nói, TT NĐD nắm được quyền hành trong một hoàn cảnh vô cùng thuận lợi để xây dựng nền móng dân chủ cho quốc gia, khi CS Bắc Việt vừa ra khỏi cuộc chiến tiêu hao với Pháp, còn để yên cho miền Nam vì chưa đủ phương tiện đánh phá. Chính sự cai trị độc tài, độc ác của TT NĐD và gia đình đã làm tiêu hao tiềm năng chống cộng của miền Nam, nhiều thành phần trí thức, nông dân bất mãn đã lơ là chống cộng. Chế độ TT NĐD đã làm hỏng đại cuộc xây dựng dân chủ quốc gia ngay từ đầu, chính là nguyên nhân xa đưa đến sự sụp đổ 30 tháng 4 sau này khi ông và giòng họ đã đặt quyền lợi của tôn giáo, của gia tộc mình lên trên quyền lợi của dân tộc”.
{Tôi hỏi ông vài câu: Ông  nói rằng "hoàn cảnh vô cùng thuận lợi” thế thì tôi hỏi ông, lợi là lợi thế nào? Cho ví dụ cụ thể, nếu không đưa ra bằng chứ thì tôi phải nói rằng ông là tên nói sảng nói bậy nói ẩu!
Ông có biết rằng trong lúc Miền Bắc đảng của bọn cộng sản được thành lập đã được 24 năm, năm 1930 tại bên Tàu, và được huấn luyện theo kỷ luật của quốc tế cộng sản và được viện trợ đầy đủ bởi Stalin và Mao Trạch Đông. Tóm lại Mao Trạch Đông đã đẻ ra và nuôi nấng ĐCSVN và Hồ Chí Minh. Tại sao ông bỏ qua điểm quan trọng này? Ông là tay sai cho Việt Cộng nên che dấu tội mãi quốc cầu vinh cõng rắn cắn gà nhà của chúng phải không?}
Trong khi đó thì Miền Nam không có một đảng phái nào có bề dày kinh nghiệm, và đặc biệt là không có quốc gia nào tài trợ cả, ngay cả Pháp. Đó là sự chênh lệch phải nói là gần như 100/1 giữa ĐCS và các đảng phái chính trị khác của Miền Nam. Khi Thủ Tướng Ngô Đình Diệm về nước chấp chánh, tình hình chính trị tại Miền Nam vô cùng bất ổn và chia rẽ, không khác nào một bức dư đồ rách tả tơi. Tình trạng này đã là điều kiện vô cùng tốt đẹp để cộng sản tính sổ Miền Nam mà chẳng phải nhọc nhằn gì. Phải thẳng thắn mà nói rằng, nếu không có sự chia đôi đất nước 1954, thì Mao Trạch Đông đã xua đại quân qua bàn tay của Hồ Chí Minh nuốt chửng Miền Nam một cách gọn gàng còn dễ hơn việc nuốt chửng Đại Hàn vào năm 1950 rất nhiều.

Một cảnh báo của chính phủ VNCH vẫn còn nguyên giá trị đến hôm nay: Tên giặc Hồ chính là tên đày tớ của Trung cộng
Phải đối đầu với một khối cộng sản to lớn như vậy, trong lúc về nước “chính phủ” Thủ Tướng Ngô Đình Diệm chỉ có 12 người cảnh sát gác Dinh Gia Long và không có lấy một đồng xu trong túi. Chính phủ Eisenhower chỉ chính thức hổ trợ cho Thủ Tướng Ngô Đình Diệm 11 tháng sau khi ông về nước và sau khi đã dẹp được loạn thập nhị sứ quân Bình Xuyên Bảy Viễn và các giáo phái. Bên cạnh đó, Thủ Tướng Ngô Đình Diệm phải tiếp nhận khoảng 1 triệu đồng bào Miền Bắc di cư vào Nam. Lo lương thực, y tế, giáo dục, chổ ở và ổn định đời sống cho 1 triệu người, một cuộc di tản khổng lồ nhất trong lịch sử nhân loại, trong một thời gian kỷ lục nhất, chỉ vài tháng, là một công việc phi thường mà tính đến nay chưa có một chính phủ nào của một quốc gia nào trong bất cứ thời đại nào đã làm và có thể làm nổi. Chính phủ Eisenhower chỉ chính thức hổ trợ đầy đủ cho Thủ Tướng Ngô Đình Diệm sau khi ông đã ổn định được tình hình Miền Nam chứ không giúp trước, vì họ không tin rằng TT Diệm có thể làm được điều đó, và họ không muốn sự viện trợ này sẽ làm mất mặt họ trước thế giới.
{Đối đầu trước nanh vuốt của cộng sản quốc tế đặc biệt là Trung Cộng trong hoàn cảnh thê thảm như vậy mà ông nói là “hoàn cảnh vô cùng thuận lợi”? Thảo nào mà 9 năm sau, năm 1963, các ông Phật giáo của ông thấy quốc gia “ngon ăn” quá rồi, thành hòn ngọc Viễn Đông rồi, nên nhào vô giương cao ngọn cờ Đàn áp Phật Giáo dành giựt chính quyền để kiếm ăn có phải vậy không!?
Ông đọc lại lịch sử đi ông Huỳnh Tấn Lê, trước năm 1954, tình hình giáo dục tại Miền Nam thế nào? Có trường Đại Học nào không? Có cái học viện QGHC mà ông đã được theo học không? Có các trường đạo tạo quân nhân nào như Võ Khoa Thủ Đức, Võ Bị Đà Lạt không? Miền Nam đã được chia thành các vùng chiến thuật chưa? Có xuất cảng được gì không hay ruộng đồng bỏ hoang, đa số dân chúng mù chữ thất học, và lác đác có không bao nhiêu ngôi chùa. Cơm còn không có mà ăn lấy đâu xây chùa phải không ông? Và nguy hiểm hơn hết là ông biết có bao nhiêu cán bộ cộng sản nằm vùng được giặc Hồ cài lại để chuẩn bị cho một cuộc tổng tấn công hai năm sau đó, tức là 1956 không ông? Trong khi đó thì chính phủ yếu ớt sanh non đẻ muộn và không một đồng xu dính túi của Thủ Tướng Ngô Đình Diệm còn phải tiếp nhận khoảng 1 triệu đồng bào Miền Bắc di cư vào Nam  trong vòng chỉ vài tháng.
Đó là “hoàn cảnh thuận lợi” của Tổng Thống Ngô Đình Diệm đó hả ông tiến sĩ lở mồm long móng?}
Chỉ việc tiếp nhận 1 triệu đồng bào Miền Bắc di tản vào Nam và ổn định đời sống cho họ đã là một công ơn hết sức to lớn của Tổng Thống đối với dân tộc Việt Nam này, đừng nói gì đến việc đã làm cho Miền Nam trở thành một hòn ngọc Viễn Đông, được hơn 150 quốc gia kính nể, tổng thống Eisenhower, một vĩ nhân của Hoa Kỳ phải bắn 21 phát súng đại bác và trải thảm đỏ để tiếp Tổng Thống Ngô Đình Diệm, gọi tổng thống là “miracle man” là một điều mà có thể nói, vinh dự này khó lập lại lần thứ hai cho Việt Nam, ngay cả trong một tương lai xa.
{Ông không thể phủ nhận được điều này trong thâm tâm ông chứ ông Huỳnh Tấn Lê?}
7/ Huỳnh Tấn Lê nói: “Sự kiện anh em TT NĐD lén lút bắt tay với CS (gặp Phạm Hùng tại rừng Tánh Linh, gặp bàn luận với Tướng VC Trần Độ ngay tại Dinh Gia Long). Và đây mới chính là điểm then chốt để người Mỹ yểm trợ việc thay thế TT NĐDiệm”.
{Tài liệu nào cho rằng vì các ông Ngô Đình Nhu và Ngô Đình Diệm muốn gặp cộng sản nên bị Mỹ thay thế? Ông dốt đặc cán mai hay ông nói láo còn hơn cộng sản? Đến nước này thì phải nói sự vô liêm sỉ của Huỳnh Tấn Lê quả là hết cỡ.}
Hãy đọc lại một vài nhận định của Đại Tướng Paul Harkins, người tiền nhiệm của Đại Tướng Westmoreland về TT Ngô Đình Diệm và về thủ phạm đã giết ông, qua ghi nhận của Graham Cosmas:
Điều quan trọng nhất là Lodge và Harkins không cùng đồng ý về ước muốn loại trừ Diệm. Chẳng bao lâu sau khi thay thế Nolting, Lodge lại liên kết với nhóm chống Diệm ở Bộ Ngoại Giao và ở Tòa Bạch Ốc. Lodge liên lạc đều đặn với nhóm này sau khi đến Sài Gòn. Vị Đại Sứ đã kết luận một cách sớm sủa rằng Diệm không thể cải cách và cực lực ủng hộ mọi nổ lực của những người Việt Nam muốn loại trừ Diệm. Harkins đồng ý rằng Nhu có thể bị thay thế khỏi quyền lực và áp đặt thêm áp lực lên Diệm, bao gồm giảm hay cắt viện trợ, để có thể áp đặt các nhu cầu thay đổi lên chính quyền Việt Nam. Tuy nhiên, cuối cùng Harkins nhấn mạnh rằng Hoa Kỳ nên giữ Tổng Thống Diệm, người mà Harkins tôn trọng như là  một con người yêu nước mãnh liệt, người mà biết rõ quốc gia của ông ta hơn bất cứ ai, và đã làm được nhiều điều tốt đẹp.
Trong kinh nghiệm quan hệ với những tướng lãnh Việt Nam, Harkins nghi ngờ rằng họ không có được cá tính và khả năng để lãnh đạo quốc gia. Ví dụ, Đại tướng Harkins nhận định rằng Đại Tướng Minh không đóng góp được gì cho cuộc chiến cả, ngoại trừ việc chỉ than phiền với tôi về chính phủ và cách chính phủ điều hành kể từ lúc tôi có mặt ở đây.
Với vị trí của mình, ngày 30 tháng 10 Harkins đã thúc giục Hoa Kỳ rằng không được thay ngựa quá nhanh như vậy”…
Trong việc ủng hộ TT Ngô Đình Diệm, Đại Tướng Harkins và các viên chức Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ khẳng định rằng việc biểu tình của Phật giáo và việc tuyên bố Thiết Quân Lực không ảnh hưởng gì đến đạo đức của quân đội Miền Nam Việt Nam hay làm suy giảm lòng trung thành của họ với chế độ.
Chế Độ Diệm chấm dứt sớm vào ngày 2 tháng 11, với sự đầu hàng của Dinh Độc Lập, nổ lực bắt Diệm và Nhu và giết họ bởi những quân nhân hộ tống, có lẽ bởi lệnh của Dương Văn Minh và các tên tuổi hàng đầu của vụ đảo chánh.  (MACV the Joint Command in the year of Escalation 1962-1967, Graham Cosmas Page 88).
{Chổ nào nói chính phủ Hoa Kỳ loại trừ TT Ngô Đình Diệm vì ông liên lạc với Hà Nội thưa ông tiến sĩ bị ai đó “xúi ăn cứt gà”? Hay tự ông muốn điều đó?}
Trên đây chỉ là một trong hàng trăm những tài liệu về nguyên nhân của việc lật đổ và giết hại Tổng Thống Ngô Đình Diệm. Trong phạm vi của bài viết về Huỳnh Tấn Lê chúng tôi không thể trích nhiều hơn nữa, nhưng tất cả các tài liệu của Bộ Quốc Phòng và cơ quan CIA đều nói rằng hành động ám muội của Henry Cabot Lodge, một số nhân viên Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ của chính quyền Kennedy và những tên tội đồ như Dương Văn Minh, Trần Văn Đôn, Trần  Thiện Khiêm, Tôn  Thất Đính, Mai Hữu Xuân, Lê Văn Kim, Dương Hiếu Nghĩa, Nguyễn Văn Nhung đã làm nên cái chết của các nhà ái quốc Ngô Đình Diệm, Ngô Đình Nhu, mà cuối cùng đã đem đến thiệt hại lớn cho quốc gia dân tộc, essentially leaderless Viet Nam.
{Xin hỏi, giai đoạn 1963, ông tiến sĩ Huỳnh Tấn Lê giữ nhiệm vụ gì ở Bộ Nội Vụ VNCH, hoặc bất cứ chức vụ gì liên quan đến an ninh tình báo của Hoa Kỳ, hoặc ông có tài liệu nào nói rằng Hoa Kỳ lật đổ và giết hại TT Ngô Đình Diệm là do sự liên lạc của hai ông với Bắc Việt? Tài liệu của Cao Bằng Lĩnh? Tài liệu của Trần Dân Tiên? Hay tài liệu của Thích Huyền Quang? Ông vui lòng cho biết thưa ông tiến sĩ mắc bệnh lở mồm long móng?}
8/ Cuối cùng, Huỳnh Tấn Lê nói: “Bà Ngô Đình Nhu nhũ danh Trần Lệ Xuân đã chính thức lên tiếng tạ lỗi giác linh Bồ Tát Thích Quảng Đức”.
{Huỳnh Tấn Lê, mở  mắt ra mà đọc những gì bà Ngô Đình Nhu nói về Thích Quảng Đức: Đối với những người điên rồ vì hào quang giả tạo, đến độ chấp nhận bị đánh thuốc mê và để bị đốt cháy đến chết, họ có quyền không bao giờ bị ai đặt vấn đề. Nhưng phải làm gì để ngăn chặn việc họ chấp nhận bị sát hại bởi các cuộc biểu tình? Điều duy nhất tôi có thể làm vào lúc đó là chế giễu họ. Bởi vì khi nó được tô vẽ như một cái gì đó hoàn toàn xứng đáng được khen ngợi, thì tất nhiên, sẽ luôn luôn có thêm người điên rồ vì hào quang giả tạo tiếp tục tự thiêu. Vì vậy, tôi phải làm ngược lại” (openvault.wgbh.org).
Điều duy nhất mà bà Ngô Đình Nhu đã làm là chế giễu Thích Quảng Đức.
{Hãy đọc cho kỹ  điều này và vào openvault.wgbh.orgnghe 1000 lần cho rõ để lần sau đừng nói bậy nói láo thêm nữa, thưa ông chẳng còn chút liêm sỉ nào Huỳnh Tấn Lê!}
Cuối cùng, Huỳnh Tấn Lê kêu gọi đoàn kết để “tiến lên phía trước đánh Việt cộng và Trung cộng” và tuyên bố rằng những người vạch mặt nạ của đám Phật Giáo Tranh Đấu là có mưu đồ bất chính.
{Mưu đồ bất chính gì? Yêu cầu Huỳnh Tấn Lê nói rõ? Hay cũng chỉ là một kiểu chửi đổng mà với học vị tiến sỉ chẳng ai làm như vậy!}
Riêng với tất cả những dẫn chứng trên đây, còn có người đàng hoàng nào dám hy sinh danh dự mình để đứng chung đoàn kết với Huỳnh Tấn Lê và đồng bọn Jerome mà tiến lên đánh Việt Cộng và Trung Cộng?

Huỳnh Tấn Lê (trái, đồng thời là Trưởng Ban Tổ Chức) - Vũ Ánh 23.6.2013


Hàng trên: GS Cao Văn Hở, nhà báo Nguyễn Thanh Huy, Tâm Duy Phan Duy Chiêm, Trần Quý Hùng, Cựu Tướng Tôn Thất Đính, HT Thích Thắng Hoan, GS Trần Quang Thuận, Ni sư Chúc Hiếu + Hàng dưới: Nguyễn Huy Sỹ, Diệu Đức, ca sĩ Triệu Mỹ Ngân, và Nguyễn Phú Hùng, GS Nguyễn Văn Sâm, nhà báo Vũ Ánh, cựu Đ. Tá Đặng Nguyên Phả, và nhà văn Đào Văn Bình, 23.6.2013
{Huỳnh Tấn Lê cứ thoải mái đoàn kết với đám Phật Giáo Tranh Đấu của mình như Nhã Ca, Trần  Dạ Từ, Cao Văn Hở, Nguyễn Phú Hùng, Trần Phú Hùng, Vũ Ánh, Đào Văn Bình, Trần Quang Thuận, Nguyễn Trọng Nho, Nguyễn Thanh Huy, Phan Huy Chiêm, Đặng Nguyên Phả, Nguyễn Huy Sỹ, Nguyễn Văn Sâm, Vũ Ánh, Nguyên Huy, Thích Thắng Hoan, ni cô kiêm ca sĩ Chúc Hiếu và 250 tăng ni có mặt tại Jerome ngày 23 tháng 6 năm 2013 , cả đám hãy cùng nhau đổ xăng và bật diêm quẹt tự thiêu như Thích Quảng Đức là có thể tiến lên phía trước tiêu diệt được Việt Cộng và Trung Cộng rồi đấy, cần gì phải đoàn kết với những bọn “có mưu đồ bất chính” như chúng tôi!?
Người trung thực nào có can đảm đứng chung hàng ngũ với quý vị?}
Bài viết đã quá dài, vì sự láo lường vô liêm sỉ của Huỳnh Tấn Lê quá dài. Xin cảm ơn quý vị đã đọc bài và xin tiếp tay với chúng tôi trong mục đích vạch mặt những tên láo lường của xã hội như Huỳnh Tấn Lê, lên án sự phá hoại của đám Phật Giáo Tranh Đấu, đám tướng lãnh phản loạn, trả lại sự công bằng cho các nhà ái quốc như Ngô Đình Diệm, ông bà Ngô Đình Nhu, Phan Quang Đông, Lê Quang Tung, Ngô Đình Cẩn…

Cuối cùng, xin được phép nhắc lại lời của Đại Tướng Harkins về những ông sư chính trị Việt Nam và phong trào Phật giáo Tranh Đấu: “The Buddhists, they just blow everything out of importance, as far as I’m concerned” (Part 1 p27 oral History LBJ Library). Các ông sư Phật giáo, họ chỉ thổi phồng mọi thứ chẳng có gì quan trọng, theo như sự nhận định của tôi”.
Những kẻ ủng hộ đám Phật Giáo Tranh Đấu cũng không khác các ông “Phật sống” của họ, thổi phồng và láo lường, chẳng hạn Huỳnh Tấn Lê.
Do đó, mọi hình thức lên tiếng của những người công chính sẽ đóng góp hữu hiệu trong việc xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn, trong đó có việc vạch mặt và dẹp bỏ những thành phần dối trá vô liêm sỉ như Huỳnh Tấn Lê và bọn cộng sản.
Trân trọng,
Hoa Kỳ ngày 6/8/2013.

Trần Minh

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website