CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, June 13, 2017

Quyển 3 (tập 2) Đập Tan Chiến Dịch Hồ Chí Minh Chương I: Phân Tích Bài Viết của Nhà Báo “Đầu Bọ Hung” Vũ Ánh.

 
Quyển 3: Đập Tan Chiến Dịch Hồ Chí Minh
Tập 2 
 
 

Chương I: Phân Tích Bài Viết của Nhà Báo “Đầu Bọ Hung”  Vũ Ánh.

  

 

 


 

 

 

Hôm nay Chính Khí Việt  xin phép các bậc tôn trưởng, các bậc thức giả cũng như quý bạn đọc có lòng với Quê Hương Dân Tộc đang sinh hoạt trên các diễn đàn yahoogroups  trong và ngoài Việt Nam.  Kính xin quý bạn đọc giúp phổ biến một cách sâu rộng bài viết sau đây nhằm lật mặt nạ tên VŨ ÁNH, mà tác giả đặt tên cho nó là Nhà Báo Đầu Bọ Hung (Nếu quý vị nào muốn hiểu rõ về con bọ hung thì hãy vào National Geographic có hẳn một cuốn phim về con bọ hung rất lý thú)

 
Cái tên Vũ Ánh mà tác giả đem ra phân tích hôm nay, để mọi người có thể thấy rõ ràng thực chất của một tên Nhà Báo Lưu Manh Vũ Ánh. Tại sao lại gọi thằng khốn nạn này như vậy?  Tại vì ngay trong buổi Tưởng Niệm 50 Năm thằng việt gian đầu trọc Quảng Đức bị nướng chết, thì tên Nhà Báo Đầu Bọ Hung Vũ Ánh  này đã đọc một bài tham luận với nhan đề: “TƯỞNG NIỆM BỒ TÁT THÍCH QUẢNG ĐỨC CÙNG TĂNG NI TÍN ĐỒ PHẬT GIÁO VỊ PHÁP VONG THÂN”. Với đầu đề như vậy, rõ ràng tên Nhà Báo Đầu Bọ Hung đã cho chúng ta thấy thằng việt gian Quảng Đức cũng như những đứa Tăng Ni mà chúng đang tưởng niệm là VỊ PHÁP chứ không Vị Quốc, có nghĩa là chúng chết cho tín ngưỡng của chúng, HAY NÓI MỘT CÁCH CHÍNH XÁC NHẤT CHÚNG CHẾT CHO SỰ NGHIỆP CỦA VGCS TRONG MŨI XUNG KÍCH MÀ PGVNTN LÀ MỘT MŨI NHỌN NHẰM TRIỆT TIÊU VNCH, chứ không phải chúng chết vì làm theo tôn chỉ của người công dân sống trong Quốc Gia VNCH, cũng như trong tôn chỉ của người lính VNCH là Tổ Quốc- Danh Dự - Trách Nhiệm.  Vì thế, nói đến PHÁP của bọn PGVNTN Ấn Quang là nói đến PHÁP của hệ phái chúng nó, nói đến TÍN NGƯỠNG của bọn chúng là nói đến NIỀM TIN vào hệ phái của chúng nó, chứ không thể nói PHÁP, hay TÍN NGƯỠNG của bọn chúng là PHÁP hay TÍN NGƯỠNG của Phật Giáo được, bởi vì chúng chỉ mượn tên PHẬT GIÁO để che đậy bộ mặt thật của chúng. Do đó cái TÍN NGƯỠNG của chúng khác với những người có TÍN NGƯỠNG vào Đạo Phật, những người THỰC SỰ TU THEO ĐẠO PHẬT, nhưng vẫn sẵn sàng VỊ QUỐC VONG THÂN khi Tổ Quốc cần.  Điều này thật rõ ràng nếu chúng ta nhìn vào cuộc đời của Đức Đạt La Lạt Ma hơn nửa thế kỷ qua, NGÀI đã hành xử như vậy.  Do đó chúng ta chẳng lạ lùng gì về thằng Đầu Con Bọ Hung Vũ Ánh này  và xuất xứ của nó từ đâu ra.  Nó, thằng đầu con bọ hung Vũ Ánh xuất thân TỪ NHÓM THẰNG ĐỖ NGỌC YẾN mà ra. Và thằng Đỗ Ngọc Yến này là ai chắc chắn mọi người không thể nào quên được tấm ảnh thằng cú vọ ma cô này đã chụp hình chung ngồi ghế chủ toạ với thằng y tá miệt vườn Phó Thủ Tướng VGCS Nguyễn Tấn Dũng lúc bấy giờ như thế nào.   
 


 

 

Tổ tiên ta đã dạy: Hổ Phụ thì mới sinh Hổ Tử, còn khuyển tử thì chắc chắc nó chui ra từ "bờ cỏ mấp mô thường ướt sũng" của con Chó Cái. Có nghĩa là từ cái lò KHUYỂN Đỗ Ngọc Yến thì chỉ có thể đẻ ra được những con chó đủ loại, đủ màu, đuôi ngắn, đuôi dài, tai vểnh, tai cụp, lông xù, lông trơn, cao thấp như kiểu basset chân lùn Võ Văn Ái chẳng hạn, cũng thuộc loại cẩu nô, và chưa chắc bọn chó này đã được thuần chủng cho nên phải nói cho rõ rằng bọn chúng chính là một tập hợp của những tên CẨU TẠP CHỦNG.

 

Bây giờ ta nói cho tên đầu con bọ hung Vũ Ánh nghe, chính bài viết của ngươi đã được bè lũ bọn ngươi trịnh trọng đưa lên diễn đàn với giấy trắng mực đen rõ ràng, ta trích bằng mực đỏ nguyên văn như sau:

 

Đoạn 1“Trước hết tôi xin cám ơn Tiến sĩ Huỳnh Tấn Lê và Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam tại Hoa Kỳ đã cho tôi một cơ hội thuận tiện để có đôi lời trình bày trước một cử tọa gồm những nhân sĩ trí thức Phật giáo đã từng có một quá khứ tu tập, nghiên cứu, đã từng có những nỗ lực phổ biến Phật học, đã từng trình bày những luận cứ uyên bác trong những tác phẩm, những bài lai cảo viết về Phật giáo cũng như về một biến chuyển cách đây nửa thế kỷ: ngày Hòa Thượng Thích Quảng Đức dùng ngọn lửa của trái tim mình, biến thân xác Ngài thành một ngọn đuốc để xua hết những bóng tối của cường quyền đang trùm phủ lên Phật giáo Việt Nam mùa Pháp nạn 1963.”(hết trích).

 

Chỉ riêng phần mở đầu này đã cho thấy tên bọ hung  Vũ Ánh chỉ là bút nô, không bao giờ có thể gọi nó là Nhà Báo, mà chúng ta thường nghĩ đến những ngươi cầm bút chân chính làm nhiệm vụ truyền thông để cung cấp những thông tin mà gốc tiêu chuẩn của nó là càng chính xác càng tốt.  Ở đây tên Vũ Ánh đã dám đề cao những đứa có mặt trong cuộc tưởng niệm tên việt gian đầu trọc Quảng Đức này là “đã có nhiều sách đã phổ biến về Phật Học, đã trình bày những luận cứ uyên bác trong những tác phẩm, những bài lai cảo viết về Phật Giáo…”  Vậy ta hỏi ngươi Vũ Ánh, tại sao ngươi lại dám kết luận rằng đó là uyên bác.  Ngươi chỉ có thể kết luận như vậy khi bản thân ngươi đã cẩn thận đọc tất cả những công trình nghiên cứu và những luận cứ đó cùng với những tác phẩm.  Ngươi thử nêu ra cho ta xem cụ thể ngươi đã đọc tác phẩm nào và luận cứ của nó được coi là uyên bác là những luận cứ nào so sánh với những luận cứ cùng đề tài mà ngươi cho là không uyên bác. Muốn là một người cầm bút, tối thiểu ngươi cũng phải viết như vậy.  Còn ngươi viết mở đầu như thế là cốt ý đưa ra hai câu chuyện:  Thứ nhất: là nâng bi những tên đội lốt nghiên cứu Phật Học để phá hoại Phật Giáo thuần thành, để chứng minh một cách có lợi hoặc trực tiếp, hoặc gián tiếp, hoặc thông qua con đường tuyên truyền mà thay đổi tư tưởng có lợi cho việc việt gian hoá hay bolsevik hoá toàn đảng cộng sản Việt Nam, toàn dân Việt Nam mà tên tội đồ đại việt gian Hồ Chí Minh đã hứa với Quốc tế 3, tức Bộ Thuộc Địa Nga Xô từ những năm 1929. Thứ hai: Ngươi đã gây ấn tượng, tạo ấn tượng để cho mọi người thấy rằng ngươi cũng là một nhà báo mà lại là nhà báo dành nhiều thời gian nghiên cứu về Phật Học và về nhiều vấn đề khác cho nên ngươi mới tự cho phép ngươi được quyền xác nhận những luận cứ đó là uyên bác hay không uyên bác. Đúng không tên nhà báo đầu con bọ hung Vũ Ánh???!!!

 
 

Nếu để ý kỹ, quý bạn đọc sẽ thấy dụng ý của tên này là cô tình bôi bẩn Chế Độ Đệ I VNCH và Cố TT. Ngô Đình Diệm, phù hợp với sự tuyên truyền bịp bợm của Cộng Sản Bắc Việt và MTGPMN là Miền Nam dưới sự lãnh đạo của Cố TT. Ngô Đình Diệm là thật sự có đàn áp Tôn Giáo Phật Giáo. Hãy nghe luận điệu của đầu con bọ hung việt gian Vũ Ánh nói: “ngày Hòa Thượng Thích Quảng Đức dùng ngọn lửa của trái tim mình, biến thân xác Ngài thành một ngọn đuốc để xua hết những bóng tối của cường quyền đang trùm phủ lên Phật giáo Việt Nam mùa Pháp nạn 1963.”
 

 

Ta hỏi ngươi tên đầu bọ hung Vũ Ánh, ngươi nói rằng thằng việt gian đầu không tóc Quảng Đức dùng ngọn lửa của trái tim vậy thì ai đã nhìn thấy trái tim trong ngực nó phực lửa ra hay đó chỉ là sự tưởng tượng trong cái đầu TAM BẢO NÔ ĐỎ bọ hung Vũ Ánh. Ngay những đứa quỳ lạy, tôn sùng thằng việt gian đầu không tóc Quảng Đức lên hàng bồ tát như kiểu con mụ Phó Đoan tân thời cũng chỉ dám nói rằng ngọn lửa thiêu Quảng Đức phát xuất từ diêm quẹt (NCH tưới Quảng Đức ướt sũng mà 1, 2, 3 diêm quẹt có thể phực lửa được, kể cũng tuyệt vời óc tưởng tượng của mụ Phó Đoan) . Đừng giở trò ra vẻ Fiction hoá để đề cao Quảng Đức là một người không bình thường như thiên hạ. Quả có đúng là hắn KHÔNG BÌNH THƯỜNG thật, bởi vì hắn là một thằng việt gian đã mượn áo ca sa để hoạt động có lợi cho VGCS. Ta không có tưởng tượng hay thần thánh hoá sự kiện Quảng Đức như ngươi. Lời ta nói là có chứng cớ rõ ràng ngươi hảy xem cái tượng đài của thằng Quảng Đức do bọn VGCS lấy tiền thuế của dân để xây dựng và khánh thành một cách "cực kỳ hoành tráng" , cũng như chúng ghi công ơn làm việt gian của thằng trọc Quảng Đức trong công cuộc xâm lược VNCH bằng TƯỢNG va BIA GHI CÔNG ƠN dưới đây:

 
 
 


 Thằng VGCS đầu trọc Quảng Đức Tự Nguyện Bị  Nướng Chết Như Một Con Chó Cho Cái Gọi Là "Vị Pháp" Trong "Pháp Nạn 63" Của Thằng Đầu Bọ Hung Vũ Ánh!!!

  

 Xác của tên việt gian Quảng Đức mà thành một ngọn đuốc để xua tan hết bóng tối đang phủ trùm trên PGVN pháp nạn 1963?  Cái pháp nạn và cái phật giáo của riêng lũ chúng bay chứ không phải của Phật Giáo Việt Nam thuần thành chân chính, đừng có xảo ngôn cho mình là Phật Giáo. Vì thế, cái PGVNTN khốn nạn đó, tự nó vốn SINH RA TRONG BÓNG TỐI và nó quy tụ những tên ma tăng, những tên VGCS bán dân, bán nước núp vào trong đó để dễ bề hoạt động, phối hợp với CS trong hệ thống chính tri, quân đội cũng như trong các cơ quan chuyên chính khác của tụi VGCS để hoàn thành nhiệm vụ nô lệ hoá đỏ toàn dân Việt Nam (trong kế hoạch đó còn có cả các nước Lào và Miên). Ai cũng nhìn thấy cái mà đầu con bọ hung Vủ Ánh gọi là ngọn đuốc chỉ là một đám lửa chưa chắc đã soi sáng được cái đám trọc ngồi- đi - đứng xung quanh hắn để hưởng cái thú thưởng thức mùi thịt nướng của đồng đạo. Đầu con bọ hung Vủ Ánh có thấy chưa, chúng đi tu mà như vậy đấy, vậy ta hỏi ngươi Phật Giáo kiểu gì vậy? Anh sáng ngọn đuốc Quảng Đức hay Bóng Tối của sự dữ; chiếu tỏa hay tràn ngãp sự lừa đảo trong lòng Tam Bảo Nô chúng bay mà 50 năm qua lũ chúng bay vẫn chưa NGỘ ra được? Lời nói mập mờ của ngươi trong câu CƯỜNG QUYỀN, nguyên văn: "đã xua hết những bóng tối của cường quyền.."., đã là cường quyền, hiểu theo nghĩa đen là một chính quyền có sức mạnh, chứ đâu phải tà quyền đâu mà đem lại bóng tối? Ngay cách dùng chữ của ngươi cũng chỉ tỏ ra là một con vẹt, nói mà không biết mình nói cái gì? Chính vì thế lũ ngươi mới mặc áo thụng vái nhau, tất cả đều nhìn việt gian thành người yêu nước, ma tăng thành bồ tát, ngưu ma vương thành tăng thống. Đấy là cái lẽ đương nhiên, bọn ngươi xuất thân từ loại khuyển thì lại cũng sẽ trở về với cái nhìn của khuyển cũng như cái kiếp ăn phân trẻ con thành món khoái khẩu hạng nhất của loài khuyển chúng bay mà thôi.


 
 
 

Ngươi hãy đưa ra những chứng minh hoặc ngươi dựa vào những luận cứ uyên bác của các đồng đội, chí hữu của ngươi trong hội trường Jerome và nhớ đừng có hư cấu để cho mọi người được biết cái mùa PHÁP NẠN 1963 là cái gì vậy?
 

Ngươi có biết rằng ngay khi ngươi và đồng bọn làm barbecue Quảng Đức, ngồi đấy mà hưởng cái thú ngửi thịt người bị nướng cháy thì chính ngay lúc đó, lúc lũ chúng bay được yên ổn, thì biết bao chiến sĩ VNCH đang đổ máu mình để bảo vệ cho VNCH để lũ chúng bay mới có thể ngồi đó làm trò ma quỷ. Nói một cách khác lũ chúng bay là nội thù của người dân Việt Nam Cộng Hòa (và Việt Nam nói chung). 
Khi lũ chó chúng bay yên ổn ở hậu phương,  thưởng thức mùi thịt nướng ngay tại Thủ Đô Sài Gòn, thì ngoài tiền tuyến, đã không biết bao nhiêu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hoà  đã phải  đổ máu mình  để  bảo vệ  cho cái không khí “linh thiêng” của bầy quỷ sa tăng trong lớp  áo ca sa  đang hoan hỉ “cúng dường” một thằng việt gian  già Lâm Văn Tuất cho mưu đồ và sự nghiệp của “bác và  đảng”  trong nhiệm vụ xâm lược Việt Nam Cộng Hoà nói  riêng và bolsevik hoá toàn cõi Đông Dưong theo chỉ thị của Nga Xô, Tàu Cộng nói  chung.   Chính Vũ Ánh và  đồng bọn trong tập đoàn Tam Bảo Nô Đỏ của cái gọi là GHPGVNTN Ấn Quang ngồi đó  để hưởng thụ mùi thịt người bị nướng trong cái tập hợp vòng trong, vòng ngoài bao vây thằng Quảng Đức  tê liệt ngồi ở giữa  đống lửa chính  là  nội thù  của người dân Việt Nam.  Hành động  nướng thịt người của bọn ngươi, tụ tập đông người của bọn ngươi  chính là hành động tiếp tay  cho tập đoàn VGCS  đang dùng xích xe tăng, súng đạn  để giết người dân VNCH, để  bắn vào  Quân Nhân Việt Nam Cộng Hoà mà họ là những người THỰC SỰ VỊ QUỐC VONG THÂN  chứ không PHẢI VỊ PHÁP VONG THÂN  như tiêu đề  bài tham luận của  ngươi mà ta  đã dẫn chứng. Ta hỏi ngươi  VỊ PHÁP ở  đây có nghĩa là  CHẾT  vì cái tư tưởng nảo đó, hoặc vì một tư tưởng triết học nào đó, một nhân sinh quan nào đó, một niềm tin  nào  đó, một đức tin tôn giáo nào đó… vậy thì cái đức tin của tụi phát xít Nhật  đã khiến  hơn HAI TRIỆU  NGƯỜI  VIỆTNAM bị chết  trong  trận đói năm Ất Dậu  1945; Cái  đức  tin của  tụi Phát Xít Đức  đã khiến cho bao nhiều  trên thế giới bị chết, bao nhiêu người dân lành, kể cả  những người Đức chân chính yêu hoà bình  đã bị chết là  bao nhiêu triệu người.  Ngươi có biết không???!!!  Nếu ngươi xác nhận với ta  các  dữ liệu lịch sử  kia  là  đúng thì  ngươi có  bao giờ thấy người ta VINH DANH những kẻ  đã chết vì  chuyện đó không?  Cho nên không phải cứ bị đốt chết  như thằng việt gian Quảng Đức  VỊ PHÁP  như ngươi thừa nhận  thì có nghĩa  điều đó là  chân chính chăng?  Xa hơn tí  nữa thì  cái chết  đó  của  thằng Quảng Đức mà  chúng bay lôi ra đốt có  ích gì  cho ai.  Nếu chết cho Tổ Quốc và  Dân Tộc  thì  đó là  cái  chết đáng được tưởng niệm và  vinh danh như cái  chết của Ngũ Vị Hổ Tướng ngày  30/4/75. Còn  cái chết  của thằng việt gian Lâm Văn Tuất aka Quảng Đức  chỉ  làm lợi cho  tụi Việt Gian Cộng Sản   và PHÁP của  đám mạo danh nhà Phật có  xú danh là Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Ấn Quang, thì  cái chết đó  chỉ  là  một sự vô ơn của nó đối với kẻ  sinh thành ra nó, vô ơn đối với nhân dân Miền Nam Việt Nam, Tổ Tiên Việt Nam và  biết bao nhiêu anh hùng quân  đội của  Việt Nam trong suốt chiều dài Lịch Sử  đã  bảo vệ  đất nước  trước các làn sóng xâm lược  của  các  thế  lực  Đại Hán  bành trướng  cũng như các loại thực dân mới-cũ, đỏ-xanh… Đúng ra ta không cần phải dạy dỗ  lũ chúng bay cặn kẽ làm gì, nhưng bởi lũ chúng bay cứ múa  gậy vườn hoang  cho nên ta đành phải ra tay  để cho tụi bay  hết trò  huyênh hoang láo khoét. 

Bởi vì trò  hề  diễn tuồng láo khoét tưởng niệm 50  năm này của bọn ngươi,   nó  sẽ mang lại  lợi ích cho VGCS   trong Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn, cho nên ta phải ra  tay  để  chỉ cho chúng bay biết rằng:  Chương đầu tiên của tập 2 quyển Đập Tan Chiến Dịch Hồ Chí Minh này trong phần phân tích của ta  sắp tới  sẽ  là bài học đích đáng  để  đời  cho lũ  khốn nạn chúng bay.

Bây giờ  ta buớc  sang phần thứ hai  ngươi viết và ta trích nguyên văn bằng mực đỏ:

Đoạn 2:  “Trước khi đến diễn đàn này, tôi nhận được  khá nhiều cú điện thoại và e-mail phần lớn của những người bạn hay những người quen biết tôi, trong đó họ đưa ra thắc mắc: “Này ông, tôi thấy cái đám đó có vài thằng Việt cộng đã từng tẩm xăng để thiêu sống ông Thích Quảng Đức, sao ông còn ngồi chung với họ”. Tôi mạn phép quí vị trích dẫn nguyên văn một trong những câu hỏi của họ. Tôi không giận, không tức tối không phải chỉ vì họ là bạn hay quen tôi mà vì dư luận này tôi nghe thấy từ Mùa Pháp Nạn 1963 lúc tôi đang còn là một sinh viên. Tôi chỉ nói với những người bạn này: “Tôi hiểu tại sao ông nói như thế, nhưng điều đáng làm nhất là ông cung cấp ngay cho tôi những bằng chứng ai là Việt cộng tẩm xăng đốt vị tu sĩ này. Tôi sẽ có mặt ở buổi tưởng niệm để chỉ đích danh những tên Việt cộng đó ngay trong hội trường. Ông bảo họ gởi ngay cho tôi, còn kịp mà”. (hết trích)

Trước hết, ta  chưa  tát vào mõm ngươi vội,  mà ngươi đã tự khai ra rằng việc làm của ngươi  chỉ  riêng cá nhân của ngươi, chưa  kể  đến đám súc sanh đồng bọn ngươi trong hội trường Jerome, thì  đã  (như ngươi viết) “CÓ KHÁ NHIỀU cú điện thoại và email phần lớn của những đứa  quen biết ngươi thắc mắc về  chuyện Quảng Đức.  Ngươi có  thấy không thằng chó Vủ Ánh, đồ  ngu như lợn.  Điều đó  có nghĩa là gì?  Có nghĩa là   cái số  tin rằng thằng Quảng Đức chết (như ngươi nói) để   làm ngọn đuốc xua  đi  bóng tối của  Cường Quyền là rất đông, là KHÁ NHIỀU, CHỈ DUY CÓ  MỘT  MÌNH NGƯƠI  và  đám  chó  hùa ngồi trong hội trường với ngươi là  tin,  trong khi  đó, như ngươi đã tự thừa nhận là  đã có khá nhiều (chứ  không phải  một số nào đó)  đã  khẳng định với ngươi  rằng Quảng Đức  bị thiêu chết là  do Việt Cộng gây ra(có nghĩa tụi  phe  đảng của tên Trí Quang trong cái tập đoàn chó má GHPGVNTN Ấn Quang).  

Sau khi ngươi nói rằng họ nên cung cấp cho ngươi những bằng chứng thì  ta không thấy ngươi cho biết  đã có  ai  đưa  bằng chứng cho ngươi không.   Nhưng  chắc là  không,  bởi nếu có thì khi ngươi đến  đọc tham luận đã nói ra rồi.  Đọc  xong phần này  của ngươi viết trên giấy trắng mực  đen,  ta phải NÍN  CƯỜI, bởi vì ngươi bị bạn bè của ngươi  với những người quen đó đã CHỬI THẲNG VÀO MẶT NGƯƠI mà  ngươi  với cái óc bọ hung không tài nào hiểu ra nổi.  Họ nói như thế có nghĩa là  đồng bọn của ngươi là  lũ Việt Cộng đã tẩm xăng  đốt  tên Quảng Đức này trong đó  ngươi cũng chính là  thằng việt gian tay sai Việt Cộng.  Cho nên  họ cần gì phải đưa bằng chứng cho  ngươi, bởi vì những người đã  từng quen biết ngươi, đã là bạn của ngươi thì không ai lạ gì  thằng ông cố nội của ngươi là thằng Đỗ Ngọc Yến đã chụp ảnh với  thằng trùm VC Nguyện Tấn  Dũng đó.  Cũng như không ai lạ gì ngươi đã để cho tờ  báo người Việt do ngươi quản lý  đưa  hình Quốc Kỳ VNCH vào trong chậu rửa chân.  Việc  phỉ báng lá Quốc Kỳ VNCH  chỉ có trong  đầu óc và hành động  của tụi VGCS  mà thôi.  Khi ngươi làm việc  đó  ngay tại hải ngoại này thì chứng tỏ ngươi nếu chưa là đảng viên VGCS  thì  ngươi cũng dùng cái hành động  đó là  một thứ đơn  tình nguyện xin vào  cái lũ ăn cơm thừa, uống sữa  cặn  của các  đại gia  đỏ và  của các tên VGCS mà thôi.  Đơn giản như thế mà ngươi không nghĩ ra đươc thì quả rằng:  ngươi  đúng là loại, mà ta tạm  cho ngươi vài câu thơ  dưới đây, để ngươi   suy nghĩ mà  cố gắng còn chút thời gian cuối đời  để hướng thiện.

Bài Thơ  đó  như sau:

VŨ ÁNH ĐẦU BỌ HUNG
GẶM XƯƠNG MÀ  MẬP NHƯ HEO
ĐẦU TO MÀ  ÓC TÍ TEO HẠT MÈ.
GIỌNG NÓI THẬM THỤT RỤT RÈ
ĐÚNG LÀ NHÀ BÁO THUỘC BÈ BỌ HUNG
BẤT KỂ PHÂN THÚ, PHÂN THÙNG
VO TRÒN, ĐUN ĐẨY LĂN ĐÙNG ĐƯỜNG XA
 
GẶP TA  NGÒI BÚT ĐÂM TÀ
BỌ HUNG CŨNG CHẾT BỎ CHA CHÚNG MÀY.

 Này đầu con bọ bọ hung Vũ ÁnhMục đích của ta khi "thí" bài thơ này cho ngươi với tựa đề “Đầu Con Bọ Hung Vũ Ánh” là có ý để ngươi sử dụng bài thơ đó như một cẩm nang: sống cho ra con người đàng hoàng, dùng đó làm tấm gương chiếu yêu để thấy rõ cái tư duy ma quỷ, yêu quái, nô bộc cho ngoại bang của ngươi. Tương tự, giống như con người nhờ cái gương thì người ta mới biết diện mạo của mình, thấy được những vết dơ bẩn trên mặt. Ngươi cũng vậy, nhờ bài thơ của ta, mà ngươi, Vũ Ánh mới thấy được những vết dơ dáy trên mặt ngươi, và nếu ngươi chịu khó rửa mặt thường xuyên thì bộ mặt của ngươi có thể trở nên bộ mặt sạch sẽ hơn, khiến cho người ta còn muốn nhìn, chứ không phải để người ta kinh tởm, phỉ nhổ vào mặt giống như cái ngày ngươi vác cái mặt mẹt của ngươi bò vào hội trường Jerome để láo khoét.

 

Bây giờ nói sang cung cách chứng minh của ngươi mà ngươi đã tự viết xuống trên giấy trắng mực đen dưới đây và điều này đã làm ta có nhã hứng muốn chứng minh cho ngươi thấy đầu con bọ hung hôm nay như thế nào:

 

Đoạn 3: Ta trích nguyên văn bằng mực đỏ, ngươi viết:

 

“Nhưng cho tới lúc tôi đang thưa chuyện với quí vị đây thì lời nhục mạ của 50 năm trước vẫn còn tồn tại là những lời nhục mạ không có bất cứ một căn cứ nào cả. Họ mang theo những lời nhục mạ một cao tăng Phật giáo đã lấy thân xác mình làm ngọn đuốc soi đường cho một khối thiểu số người u mê, cực đoan, sống bám vào chủ nghĩa phân biệt tôn giáo vượt cả đại dương trong hoàn cảnh nước mất nhà tan để rồi tiếp tục nuôi dưỡng nó trong cộng đồng tị nạn đang cần có sự đoàn kết về mọi mặt để đòi hỏi nhân quyền cho người Việt Nam ở cố quốc, trong đó có quyền tự do tín ngưỡng. (hết trích)

 

Trong đoạn này, nếu chỉ nghe ngươi đọc thì thật không rõ ràng chút nào. Vậy để ta dạy cho ngươi là khi viết thì chịu khó đưa bằng chứng để nêu lên đúng cái điều mà mình muốn nói ra. Thí dụ: ngươi thừa nhận: “khối thiểu số người u mê, cực đoan, sống bám vào chủ nghĩa phân biệt tôn giáo vượt cả đại dương trong hoàn cảnh nước mất nhà tan để rồi tiếp tục nuôi dưỡng nó trong cộng đồng tị nạn đang cần có sự đoàn kết về mọi mặt để đòi hỏi nhân quyền cho người Việt Nam ở cố quốc, trong đó có quyền tự do tín ngưỡng. (hết trích). Vậy cái khối thiểu số u mê đó là ai mà được tên việt gian Quảng Đức lấy “thân xác mình làm ngọn đuốc soi đường”.  Nhìn vào hình ảnh ta đưa ra dưới đây thì rõ ràng, ngươi làm cho người ta thấy cái thiểu số u mê, cực đoan, sống bám vào chủ nghĩa phân biệt tôn giáo đó là cái khối đầu trọc bao quanh cái xác bị nướng khét lẹt của thằng việt gian Quảng Đức mà thôi. Kể cả cái xe hơi con của một thằng việt gian mà hiện nay nó cũng đang có mặt tại hội trường trong lúc ngươi đang đọc tham luận đấy. Ngươi có dám mạnh dạn nêu tên của nó ra không? 

Vậy thì rõ ràng khi ngươi đề cập đến cái khối người u mê, cực đoan là thiểu số trong tấm ảnh trên đây là hoàn toàn chính xác, vì như ta đã nói cái chết VỊ PHÁP của thằng việt gian Lâm Văn Tuất này là một cái chết có lợi cho một đám việt gian núp trong vỏ bọc tôn giáo là GHPGVNTN Ấn Quang mà thôi, và cái đám khốn nạn u mê, cực đoan đó cho đến tận hôm nay tháng 6, 2013 cũng vẫn là một khối thiểu số sống bám vào chủ nghĩa phân biệt tôn giáo không hơn không kém. Nếu ngươi còn chút lương tri thì ngươi phải hiểu rằng đám phân biệt tôn giáo đó là ai, nhóm này đã ủng hộ ai, bênh vực ai, chạy tội cho ai, khi mỗi ngày chúng đưa lên net hằng trăm bài viết cùng hình ảnh bôi nhọ và công kích niềm tin của người Thiên Chúa Giáo.

 

Trở lại vấn đề thiểu số u mê, cực đoan thì ta phải nói thẳng vào mặt ngươi rằng, chính ngươi, thằng đầu con bọ hung Vũ Ánh cũng chính thành viên nhóm u mê, cực đoan thiểu số đó, vì ngươi đã thừa nhận: “tôi nhận được khá nhiều cú điện thoại và e-mail phần lớn của những người bạn hay những người quen biết tôi, trong đó họ đưa ra thắc mắc: “Này ông, tôi thấy cái đám đó có vài thằng Việt cộng đã từng tẩm xăng để thiêu sống ông Thích Quảng Đức, sao ông còn ngồi chung với họ”.

 

Vậy ta hỏi ngươi cái KHÁ NHIỀU, cái PHẦN LỚN kia đã coi cái chết của Quảng Đức là do Việt Cộng giết thì cái khối thiểu số, u mê ngồi trong hội trường ắt hẳn thuộc về lũ chúng bay rồi có đúng không Vũ Ánh.

 
Khi viết xuống những dòng chữ này, có phải ngươi đang vả vào cái mõm của ngươi không, ngươi có thấy được cái mâu thuẫn của ngươi nằm ở đâu chưa, vì hai đoạn ngươi viết cách nhau không xa cho lắm, ngươi có thể xem lại để thấy rằng lời ta nói về ngươi là một con vẹt, quả chẳng có sai chút nào. Còn đối với ta, thì ta đã xử dụng tài liệu, phải nói rằng rất đúng với nguyên tắc lương thiện khi cầm bút dẫn chứng, cũng như tát vào mõm ngươi vậy.

 

Trong câu ta vừa trích bên trên của ngươi trong đoạn 3, ngươi có nói đến cái yêu cầu hiện nay của cộng đồng tỵ nạn là phải đoàn kết để đòi hỏi nhân quyền cho người Việt Nam ở Cố Quốc trong đó có quyền tự do tín ngưỡng. Vậy ta hỏi ngươi, trong con mắt ngươi, không phải chỉ trong suy nghĩ mà ngươi đã chính thức đứng trên diễn đàn tưởng niệm tên ma tăng việt gian Quảng Đức để đặt một yêu cầu cho công cuộc đấu tranh hiện nay của người tỵ nạn là chỉ đòi hỏi NHÂN QUYỀN CHO NGƯỜI VIỆT NAM Ở CỐ QUỐC. Tại sao ngươi lại dung chữ cố quốc. Ngươi có dám tin rằng mọi người tỵ nạn VGCS ở hải ngoại đều coi Việt Nam hiện nay là cố quốc hay không. Ta cho phép ngươi tìm học những người mà ngươi thổi lên là giỏi văn như Lưu Trung Khảo chẳng hạn, hay thằng phản chiến Lý Đại Nguyên xem CỐ QUỐC là gì?

 

Còn việc ngươi kêu gọi đòi hỏi nhân quyền cho người Việt Nam thì ngay phần dưới đây ta sẽ dậy cho ngươi hiểu rõ ý nghĩa của nhân quyền như thế nào?

 

Khi ngươi lớn giọng kêu gào đòi hỏi NHÂN QUYỀN cho người Việt Nam, thì ngươi chứng minh cho ta thấy xem bản thân ngươi, Bọ Hung Vũ Ánh với tập đoàn Người Việt Đỗ Ngọc Yến cũng như các chân rết của nó trên mặt trận truyền thông, đã làm được cái gì cho công cuộc đòi hỏi nhân quyền cho người Việt Nam? Thực sự người dân Việt Nam hiện nay có: CHỈ ĐÒI HỎI NHÂN QUYỀN, trong đó có quyền tự do tín ngưỡng như ngươi nói mà thôi sao? Nếu đặt vấn đề như vậy thì có khác gì ngươi thừa nhận sự cai trị của tập đoàn buôn dân, bán nước VGCS là chính thống và không cần phải có sự THAY ĐỔI hoặc bị TIÊU DIỆT. Có đúng không đầu con bọ hung húc cứt Vũ Ánh? Ngươi hãy nhìn thử xem tập đoàn Ngưu Ma Vương Quảng Độ trong nước, chúng có bị đàn áp không? Chúng có được tự do tín ngưỡng không? (Xin đừng hiểu lầm tập đoàn Ngưu Ma Vương Quảng Độ GHPGVNTN là một Tôn Giáo như thằng đạo thơ Hồ Công Tâm viết trên các diễn đàn sáng nay khi nó đồng hoá đám vô đạo này là Tôn Giáo để kêu gọi chấm dứt ngay trò chửi bới đám vô loại PGVNTN). http://groups.yahoo.com/group/thaoluan9/message/160564 (Ở bài khác ta sẽ hỏi tội thằng đạo thơ Hồ Công Tâm này sau)

 

Ta nói thực cho đầu bọ hung Vũ Ánh biết, một trong những cánh tay của tên Ngưu Ma Vương Quảng Độ thằng Không Tánh, công khai dắt Nữ phật tử ngủ trong phòng (https://www.youtube.com/watch?v=RGw1lZaeGqI) ấy thế mà nó vẫn không bị VGCS gây khó khăn hoặc bỏ tù (cho dù là tù cuội như thằng Nguyễn Quốc Quân, hay thằng cậu ấm Cù Huy Hà Vũ với 2 bao cao su (condoms). Rõ ràng VGCS đã ưu đãi bè lũ Ngưu Ma vương Quảng Độ và tay sai. Đúng không đầu con Bọ Hung Vũ Ánh? So sánh với đám VGCS cho đóng vai dân chủ cuội như cậu ấm nhà họ CÙ, mà lại được chính mõm Ngưu Ma Vương Quảng Độ ca ngợi là “con nhà cách mạng cao quý, là con của đại công thần đẻ ra cái nhà nước này, con gìòng cháu giống…” (Nhà nước này tức nhà nước nguỵ quyền VGCS). Điều ta chứng minh trên đây để cho ngươi thấy trong bản tham luận của ngươi, bất cứ câu chữ nào cũng biểu hiện những MÂU THUẪN NỘI TẠI ngay trong chính con người của ngươi, đến một mức độ chó má nhất mà ta không thể tưởng tượng nổi.

 

Điều ta không thể tưởng tượng nổi đó là trong tham luận ngưoi lại có thể phọt ra từ mõm ngươi, kẻ tự vỗ ngực cho mình là Nhà Báo, vỗ ngực cho mình là sinh viên từ cái thuở gọi là: “mùa Pháp Nạn 1963”. Phải thành thực mà nói rằng, với kiến thức và khả năng lý luận của ngươi thì ngươi chỉ xứng đáng là kẻ đã sinh ra cái viên mà con bọ hung nó húc cho gọn và vo cho tròn vậy thôi!!!

 

Bây giờ ta sang một câu khác ngươi viết là: “sống bám vào chủ nghĩa phân biệt tôn giáo” (sic). Này Vũ Ánh, ngươi nhìn vào các tổ chức và các bề trái bề phải của lũ Ma Tăng Ấn Quang, Quảng Độ ở hải ngoại này xem, chính chúng đã đẻ ra đủ các thứ để tìm cách tiêu diệt nhau cũng chỉ vì đồng DOLLAR và trò TỨ KHOÁI. Cho nên cái gọi là “chủ nghĩa phân biệt tôn giáo” mà ngươi nêu ra thì nó chỉ năm trong cái lũ việt gian cạo trọc đầu, đội lốt nhà Chùa tranh ăn, tranh gái với nhau mà thôi, những vụ kiện cáo cướp Chùa, những vụ phe này, phái kia là một chứng cớ hiển nhiên, cho nên tất cả lũ chúng bay chỉ giống như bầy kên kên chờ thức ăn thừa của những bầy chó sói (chó sói =VGCS). Cũng chính vì những thức ăn thừa đó trong Nghị Quyết 36 (2.9Tỷ) mà chúng bay rất thật thà mổ nhau sống chết. Có vậy thôi!!!

 

Nếu ngươi tìm ra được chứng cớ để thấy giữa các tôn giáo ở Hải Ngoại nói chung và trong Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn nói riêng, có một sự phân biệt tôn giáo nào với chứng cớ bằng hình ảnh và tài liệu thì ngươi nêu ra cho ta và cộng đồng làng net xem cho sáng mắt. Vì thế ta kết luận ngươi là tên làm báo lưu manh và bất lương là lý do như vậy.

 

Ngươi lại còn khoác lác viết những giòng chữ dưới đây mà ta trích bằng mực đỏ:

 

Đoạn 4: “ Đứng ở đây, trên diễn đàn này trong không khí thiêng liêng của ngày chúng ta, những người con Phật tổ chức Tưởng Niệm 50 Năm Trái Tim Bồ Tát Thích Quảng Đức và Tăng Tín đồ Phật giáo Vị Pháp Vong Thân, nhưng tôi không thưa chuyện cùng quí vị với tư cách của người Phật tử mà với tư cách của một nhà báo sau một thời gian dài lục lọi tìm kiếm các dữ kiện được xác nhận trong đống trên 4,000 trang tài liệu được Ngũ Giác Đài giải mật và những tài liệu rải rác khác trong các tác phẩm lịch sử chiến tranh Việt Nam của các sử gia Mỹ mà tôi may mắn mua được trong các tiệm sách cũ ở Hoa Kỳ.” (hết trích)

 

Trong đoạn này, Thứ nhất làm gì có cái chuyện gọi là “không khí thiêng liêng” như ngươi nói. Để chứng minh cho ngươi thấy bằng tài liệu hẳn hoi, ta đưa tấm hình do chính bọn ngươi, tờ Việt Báo đưa lên dưới đây mà trong đó tụi khốn nạn PGVNTN đã chở nguyên một xe bus “phật tử” từ đâu đó ồ ạt tràn vào hội trưòng Jerome mà anh em của UBTTTADCSVN đã tường thuật với Thiếu Tá Liên Thành trong buổi hội luận hôm qua 29/06/13, một đám quân ô hợp gồm toàn đám đầu gấu hồng vệ binh Bolsa làm cử tọa.

 

 
 
Nhìn Xong những tấm hình này, đầu con bọ hung Vũ Anh làm ơn cho ta biết cái gọi là “không khí linh thiêng” như vậy đó sao. Ngươi có thấy được rằng cả lũ đi tham dự, nhưng chẳng đứa nào có dáng vẻ tự tin, vẫn có cái mặc cảm tội lỗi, rồi có thằng việt gian trọc đầu (mà trong Hội Luận hôm qua Chị Hồng Loan khẳng định chính nó là một thằng Việt Gian) cười toe, cười toét. Như vậy ta hỏi ngươi linh thiêng ở chỗ nào, ngươi nói thử ta nghe xem? Cái không khí “thiêng liêng” của những buổi làm lễ Chào Cờ VNCH hoặc những buổi tưởng niệm các Anh Hồn Tử Sĩ Vị Quốc Vong Thân, có bao giờ ngươi thấy ai cười toét mỏ ra không. Ngươi có thấy cái đầu và cái lỗ mồm của ngươi chưa?

 

 Chuyên đi liếm và húc cứt cho nên ngươi làm sao có thể suy nghĩ và nói ra lời thơm tho được đúng không thằng nhà báo Lưu Manh đầu con bọ hung Vũ Ánh.

Sau khi Con Bọ Hung Vũ Ánh nói về “Nhân Quyền”, ta  cũng muốn nhân dịp này đưa ra một số ý kiến của riêng ta, đúc kết từ các bậc tiền bối tôn túc, trong đó  có  các  ý kiến của Nhà Văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất, Nhà Báo Việt Thường,  Thiếu Tá Liên Thành, Anh Việt Linh (Nhân Quyền Oregan), Anh Việt Sĩ, …,  trước là  dạy  cho thằng Bọ Hung“ Gặm xương  mà mập như heo, Đầu to mà óc tí teo Hạt Mè”,   Vũ Ánh biết và hiểu một cách tường tận về cái gọi là “Nhân Quyền tại Việt Nam”,   mà  ngươi  đang rống lên kêu  gào tranh đấu, sau là thông qua ngươi, ta giáo huấn  luôn thể bè lũ basset Võ Văn Ái  và  con đầm già Ỹ LAN (Ỹ dấu ngã, ex.  đĩ  dấu ngã vậy) về  cái gọi là “Bảo Vệ Quyền Làm Người Việt Nam”  một tổ chức mà thằng basset Võ Văn Ái có vẻ hãnh diện  trình làng hằng bao năm nay.Này
đầu con bọ hung Vũ Ánh và tập đoàn Phát Ngôn Nhân mạo danh Phật (GHPGVNTN) trong cái  tổ chức bảo vệ quyền làm  người Việt Nam của thằng phản quốc  basset Võ Văn Ái.

Nhân quyền gọi một cách nôm na là  quyền làm người.  Vậy quyền làm người này  xuất  phát từ  đâu  và  ai là  kẻ có đủ tư cách để  cho một người nào đó  cái quyền “làm người”  và  ai có thể tước bỏ  quyền “làm người”  của người đó.  Một em bé  sinh ra  đời  đương nhiên đứa  bé  được gọi là  người và  cái quyền đó là cái quyền TỰ NHIÊN không cần phải ai cho.  Sau này  khi người ta  chửi mắng nhau, người ta  có thể  nói  đối phương là  đồ  súc vật, trâu bò, heo chó… nhưng đó  chỉ  là  một lối chửi  để nói lên  trình độ, hình thù, tư cách… của kẻ  bị chửi đó mà thôi. 
Thí  dụ  việc ta chửi  ngươi, thằng Vũ Ánh là  đầu con bọ hung  là một thí  dụ,  chửi  Quảng Độ là thằng súc sanh Ngưu Ma Vương là một thí  dụ thứ  hai… Nhưng dù  gì thì  gì  chúng bay cũng là  con người  không ai tước đoạt  “người”  của lũ chúng bay được cả.

Cho nên, ta thấy rằng việc bảo vệ nhân quyền không thể nào tách  rời   việc  bảo vệ  đất nước và  Dân Tộc. Vì  lý  do đó, những cuộc  chiến tranh chống ngoại xâm trong lịch sử không chỉ của Việt Nam mà của các  nước trên thế giới  chính là một cuộc chiến 
BẢO VỆ QUYỀN  LÀM NGƯỜI  chống sự phân biệt đối xử.  Tât cả những điều đó  tóm tắt lại là cuộc chiến  BẢO VỆ QUYỀN  LÀM NGƯỜI  chống sự phân biệt đối xử đã từng diễn ra  trong lịch sử thế giới. Thí dụ: Việt Nam qua các cuộc  khởi nghĩa,  dành lại độc lập  đã chống lại sự  đô hộ  của kẻ thù  truyền kiếp Phương Bắc  mấy ngàn năm,  đấy chính là BẢO VỆ QUYỀN LÀM  NGƯỜI   của toàn bộ Người Dân  Việt Nam, gắn chặt với với sự bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, đất nước, tài nguyên, truyền  thống dân tộc.  Bởi vì quân xâm lược khi chúng đô hộ nước Việt Nam  (cũng như các  đội quân xâm lược khác  chiếm đóng các  quốc gia  khác), thì  chúng đều coi người dân địa phương  là NÔ LỆ  (kể cả một số nào đó  được chúng sử dụng trong hàng ngũ bộ máy cai trị của chúng đối với người dân và các nước bị cưỡng chiếm).  Điều này đã được  chứng minh trong lịch sử như chủ nghĩa Phát Xít Đức, như chủ nghĩa Phát Xít Nhật, như chủ nghĩa thực dân cũ-mới đỏ- xanh (Nga, Tàu, Pháp, Anh…), cũng như quan điểm của một số  những chức sắc tôn giáo cực đoan  đã phủ nhận niềm tin tôn giáo của nhân dân  trong  một nươc nào đó.

Chỉ cần nhìn vào  lá cờ  của tụi Tàu Cộng  đại hán  bành trướng là một thí dụ rõ nhất  cho thấy nội dung cái chủ nghĩa  mà chúng nó đã và  đang thực hiện.  Trên lá cờ  của chúng có 5 Ngôi sao: Một Lớn Bốn Nhỏ là chúng muốn nói đến cái mà  chúng thường coi là “các sắc tộc người dân” sống trong Nước Tàu: Hán, Mãn, Mông, Hồi, Tạng  (và  trong nay mai,  nếu chúng ta  không tiêu diệt  VGCS  sớm, thì  chẳng chóng thì  chày, chúng  sẽ có thêm một sao thứ 6 là Việt).  Cũng chính trong 5 ngôi sao  của Tàu cộng đó  đã thể hiện sự phân biệt với ngôi sao lớn  là chỉ dấu cho Người Hán  được quyền làm chủ, còn các  nước , hay nói một cách khác nhân dân của các sắc tộc  còn lại là Mán, Mông, Hồi, Tạng chỉ là phụ thuộc.  Như vậy, chỉ  nhìn vao lá  cờ  của Tàu Cộng ta  đã thấy rằng so với người Hán, thì  Người Mãn, Người Mông, Người Hồi, Người dân Tây Tạng đã bị tước bỏ cái  quyền làm người bình đẳng  trong đất nước Tàu Cộng rồi. 
Điều mà  ai ai  cũng biết, chính cái nước Tàu mà thằng basset Võ Văn Ái  Tôn Thờ  này  đã từng  có một triều đại  của  người Mông Cổ cai trị toàn bộ đất nước, cũng như  cái triều đại phong kiến cuối cùng là  Nhà Thanh  cũng cai trị toàn bộ Nước Tàu.  Bất chấp lịch sử tụi Hán bành trướng vẫn tự coi chúng là  Chính Thống.

Vụ đàn áp vừa  qua đối với cuộc  nổi dậy của người dân ở Tân Cương là một thí dụ rất rõ ràng về  cái gọi là 
VI PHẠM NHÂN QUYỀN.   Nhưng lũ bay thử  nhìn xem, trên các  phương tiện truyền thông, kể cả các nước tự cho mình là dân chủ thì họ đều coi cuộc nổi dậy của nhân dân Tân Cương là NỔI LOẠN.

Cho nên nói đến
Bảo vệ Nhân Quyền, có nghĩa là  nói đến chuyện những kẻ  vi phạm hoặc  xóa bỏ toàn bộ, hoặc một phần cái quyền LÀM NGƯỜI (mà  đó  là  QUYỀN  THIÊNG LIÊNG nhất khi một người  vừa mới chào đời).  Vì thế Bảo Vệ Quyền Làm Người là  phải ủng hộ thiết thực, cụ thể, có hiệu quả to lớn  đối với những người bị tước đoạt, bị phân biệt đối xử, bị kỳ thị trong đất nước của mình,  chống lại tập đoàn cầm quyền mà tâp đoàn cầm quyền đó  đã vi phạm đến quyền thiêng liêng  của người dân,  hay nói  cho chính xác  hơn là  ở Việt Nam,   VGCS  đã vi phạm đến quyền Công Dân  của Người Việt Nam.  Cho nên  cái lối thỉnh nguyện thư  để  kêu gào, kêu cứu giải quyết chuyện Nhân Quyền Cho Việt Nam, hay kiểu của thằng basset họ Võ và con đầm Ỹ LAN đến xin gặp thằng tây này, con đầm nọ, hoan nghênh, nâng bi, bợ đít, thằng tây nọ, con đầm kia  là  đã có  tiếng nói để bảo vệ QUYỀN LÀM NGƯỜI (đúng ra là  cái quyền Công Dân) của Người Việt Nam ngay trên đất nước mình,  có thể nói đó là  MỘT TRÒ HỀ.  Chỉ có những loại đầu bọ hung như tên Vũ Ánh, thằng lùn thấp trí tuệ  như con chó basset chân lùn Võ Văn Ái, cũng như những đứa a dua, phất cờ  chạy theo đuôi bọn bịp  trong tập đoàn GHPGVNTN  mới có  những trò  mị dân như thế này.  Tổ tiên ta  đã từng đề  cập đến, đó  là: “thấy voi đú, chuột chù  cũng xếch  theo”  cho nên từ  đây  ta  sẽ gọi những kẻ viết thỉnh nguyện thư, vỗ tay hoan hô những lời nói xuông về  việc bảo vệ “nhân quyền” cho ngườì Việt Nam là  lũ Chuột... Chù.

Ai cũng biết rằng tội ác làm cho người dân Việt Nam hay đúng hơn là người Công Dân Việt Nam bị mất quyền làm người và chỉ  được phép làm Nô Lệ mà  cuộc sống của họ còn thua cả trâu bò.  Cụ thể  chính tập đoàn VGCS từ  khi
thằng  Hồ Chí Minh còn sống, chúng đã  coi mạng sống của  súc vật  hơn cả  người dân bằng khẩu hiệu “hy sinh người để cứu máy, hy sinh người để cứu trâu bò”. (Chuyện Thâm Cung triều đại hồ chí minh, Nhà Báo Việt Thường).  Qua  đấy   chúng ta thấy rõ ràng,  người có thể  chết vì  lạnh buốt, nhưng trâu bò thì không thể.

 

Về Nhân Quyền

LẤY VIỆT NAM LÀM THÍ DU

 

Ở phần trên ta đã sơ lược chỉ dạy cho tên đầu Con Bọ Hung Vủ Ánh cùng bè lũ chúng bay hiểu được thế nào là “nhân quyền” . Giờ đây ta sẽ đi vào phần chứng minh chi tiết một cách cụ thể hơn:

Bất kể ai, là người Việt Nam (chưa kể đến rất nhiều người ngoại quốc) đều biết và không thể chối cãi hoặc xuyên tạc những lập luận, cũng như điều mà ta đã đưa ra đó là: Ta liên hệ các vấn đề Nhân Quyền đối với Người Việt Nam. Vậy còn ngươi,
Bọ Hung Vũ Ánh, ngươi không thể chối được rằng ngươi không biết. Ta cũng không cần lấy các sự kiện xa xôi trong lịch sử, bởi vì làm thế chỉ gây thêm cho sự hiểu biết thiển cận của lũ chúng bay thành hoang mang mà không thâu nhận được những lời ta dạy bảo.

Kể từ khi Việt Nam bị thực dân Pháp xâm lược, chúng đã vi phạm nhân quyền như thế nào. Ta chỉ cần đưa ra một thí dụ nhỏ, đó là tụi thực dân Pháp đã gọi người Việt Nam bằng danh xưng nào,
đầu bọ hung Vũ Ánh có biết không? Nếu ngươi không biết thì ta cam đoan rằng cha ông ngươi không thể không nghe và và không biết sự thật này. Bởi vì rất nhiều người Việt Nam đều nghe câu nói mất dạy của tụi thực dân Pháp, hoặc trực tiếp (như cha mẹ ta) hoặc gián tiếp trong các sách chuyện của các văn nghệ sĩ cũng đều có nhắc đến: “sale annamiteen”, có nghĩa là đồ người an nam bẩn thỉu, gọi an nam là gọi kiểu khi dể của tụi Tàu Đại Hán. Câu này nào có khác gì câu của gười Anh đã viết ở công viên trên đất Tàu thuộc địa là: “cấm chó và người Tàu lai vãng”, hoặc của người Tàu mới đây: “cấm chó và người Việt Nam”… Rõ ràng sự thật này đã biểu hiện việc nó (thực dân Pháp) coi người Việt Nam là loại gì. Có phải như vậy nó đã vi phạm Nhân Phẩm và Nhân Quyền của người Việt Nam cũng như các dân tộc khác được sinh ra trên trái đất này đúng không thằng súc vật Vũ Ánh?

Vậy thì khi nói đến “bảo vệ nhân quyền “ có nghĩa là đã có một sự việc xảy ra, đó là: Một bên, có những người bị tước đoạt một phần hay toàn bộ quyền làm người; và một bên là có những kẻ đã hành xử bằng lời nói, đường lối chính sách, hành động cụ thể để vi phạm cái “quyền làm người” của những người là nạn nhân của chúng.

Trường hợp đối với người Việt Nam, thì toàn thể người dân đã là nạn nhân bị tước đoạt nhân quyền và kẻ tội đồ cướp đoạt quyền làm người đó của người Việt Nam chính là thực dân Pháp cùng với lũ tay sai, mà chúng nó cũng trong thân phận bị tước đoạt quyền làm người, để biến lũ tay sai thành công cụ trực tiếp vi phạm quyền làm người của toàn thể nhân dân Việt Nam trong giai đoạn đó.

Như thế phải hiểu rằng trước khi có cái gọi là lá thư của tên
đại tội đồ Hồ Chí Minh, gởi năm 1929 đến Quốc tế Cộng sản 3, tức là bộ thuộc địa của Nga Xô, thì tội phạm tước đoạt quyền làm người của nhân dân Việt Nam như ta đã chứng minh là tụi thực dân Pháp cùng với tập đoàn quan lại, vua quan của Nhà Nguyễn, bộ phận thoái hóa, đã cộng tác với thực dân Pháp xâm lược.

Nhưng kể từ khi có lá thư của
thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh viết năm 1929, sau cái gọi là Hội Nghị Lâm Thời để chuẩn bị chính thức ra mắt cái tổ chức gọi là Đảng Cộng sản Việt Nam, thì nó đã biến thành công cụ của thực dân đỏ Nga Xô, qua cái goi là chủ nghĩa Le Nin và cái bánh vẽ Giải Thực để bằng mọi cách chúng tước đoạt quyền làm người của nhân dân Việt Nam như lời hứa thực thi chủ trương của thực dân đỏ Nga Xô mà thằng Hồ đã viết trên giấy trắng mực đen đó là: “sẽ bolsevik hóa toàn đảng, để rồi bolsevik hoá toàn dân”. Nếu hiểu về chữ bolsevik mà thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh hứa bolsevik hóa toàn đảng, có nghĩa là nó hứa sẽ làm sao để cái đảng việt gian (là công cụ trực tiếp)  tước đoạt toàn bộ quyền làm người của nhân dân Việt Nam vì quyền lợi của thực dân đỏ Nga Xô. Chúng được Quốc tế 3 trao cho làm nhiệm vụ đó, bởi vì nó sẽ giúp cho thực dân đỏ Nga Xô xóa bỏ được những hình ảnh mà tụi thực dân Pháp cũng như các thế lực thực dân Tây Phuơng ở giai đoạn lịch sử đó, đã làm cho người dân các nước thuộc địa nhận rõ được bản chất của lũ thực dân Tây Phương là xâm lược. Còn đây, lũ thực dân đỏ đã xử dụng chính ngưòi bản địa làm cái việc đó thì chúng mới giành được thiện cảm và ảnh hưởng hiệu qủa hơn đường lối mà thực dân Pháp cũng như các loại thực dân Tây Phương đã làm là tổ chức một nhà nước bảo hộ… Chính sách thực dân đỏ kiểu này đã giúp chúng đô hộ các quốc gia nạn nhân mà chúng không cần phải huy động nhiều người Nga Xô Viết tới để cai trị khiến người dân bản địa có thể nhận rõ bộ mặt thực dân đỏ của chúng.

Nhưng đầu năm 1930 khi đảng Cộng sản Việt Nam chính thức ra đời, thì chỉ hai tháng sau bộ thuộc địa Nga Xô (tức Quốc tể 3) đã ra lệnh đổi tên thành
Đảng Cộng Sản Đông Dương, có nghĩa là tụi thực dân đỏ Nga Xô đã giao cho tên đại việt gian, tội đồ dân tộc là thằng Hồ Chí Minh cùng với lũ nhân sự của đảng cộng sản Việt Nam để làm sao có thề nhuộm đỏ, nghĩa là mở rộng đất đai, tăng thêm thuộc địa dỏ, nô lệ đỏ trên toàn cõi Đông Dương cho thực dân đỏ Nga Xô. Khi chấp nhận đổi tên (thành đảng Cộng sản đông Dương), thì càng làm cho cái gọi là tập đoàn cộng sản Việt Nam hiển thị một sự thật không thể chối cãi đó là chúng (VGCS) đã không còn một chút gì liên hệ đến trang sử oai hùng của lịch sử, văn hóa cũng như những mảnh đất, hải đảo, sông biển đã có máu và mồ hôi của Tổ Tiên dân tộc Việt Nam tạo thành và đã giữ vững bao nhiêu ngàn năm. Chúng chỉ được phép giữ lại tiếng nói Việt Nam, bộ mặt Việt Nam cũng giống như những tên phải cải trang thành người Việt Nam một cách an toàn hầu có thể đem lại kết qủa to lớn nhất nhất có thể được trong sự bành trướng của tụi thực dân đỏ Nga Xô.

Sau này do tình hình chính trị thay đổi cho nên tập đoàn VGCS, chịu sự ảnh hưởng của tụi Tàu Cộng đại hán bành trướng cũng mượn cái áo của chủ nghĩa Mác Lê Nin để nuôi và thực hiện giấc mộng bành trướng ra toàn thể thế giới mà trước mắt là toàn cõi Đông Dương cũng như các nước trong vùng Đông Nam Á. Vì vậy tập đoàn Việt Gian Cộng sản cùng một lúc có hai con người:

Ta nói như thế là có ý nói rằng việc người dân Việt Nam bị tước đoạt quyền làm người (tức nhân quyền) là do 3 loại thế lực:

Thứ Nhất, thế lực phong kiến thoái hoá cộng tác chặt chẽ để trở thành tay sai đắc lực cho tập đoàn thực dân Pháp (tập đoàn phong kiến nhà Nguyễn thoái hoá nó cũng giống như kiểu tổ chức mà tụi Nga Xô kiếm HCM và bè lũ để thực hiện chủ nghịa thực dân đỏ trên toàn cõi Đông Dương).

Thứ hai, tụi thực dân Pháp trực tiếp cầm quyền thông qua bộ Hải Ngoại của Pháp (Bộ Thuộc Địa Pháp) và tên toàn quyền Pháp tại Đông Dương với một hệ thống nhân sự giữ các chức vụ chủ chốt trong bộ máy cai tri của chúng trong mọi lãnh vực từ kinh tế, văn hóa, quốc phòng…
Thứ ba, tập đoàn việt gian Hồ Chí Minh trong hệ thống chính trị tay sai Quốc Tế 3 (Bộ Thuộc Địa Đỏ).

 

Nhân Quyền

và thằng heo nọc Cù Huy Hà Vũ

 

Hôm nay ta viết tiếp đề tài nhân quyền để giáo huấn lũ chúng bay hãy cố gắng tìm lại con người mình, bằng chính bản thân phải có nhận thức đúng đắn về xã hội Việt Nam, và nhất là phải có nhãn quan lịch sử chính xác. Chỉ có như thế, lũ chúng bay mới có thể giành lại được cái quyền làm làm người của mình và gia đình, chứ không một ai và một tổ chức nào đã hiện hữu, đang hiện hữu và sẽ còn xuất hiện trong những ngày tháng tới, có thể trao trả lại cho lũ chúng bay và gia quyến lũ chúng bay quyền làm Người được. Cho nên lũ chúng bay phải ngưng ngay cái trò mách ông này bà nọ; thỉnh nguyện thư van xin cầu cạnh thằng tây này, con đầm kia… Tất cả cái đó nào khác gì việc lũ chúng bay vào chùa bỏ đầy tiền vào hai thùng phước sương to đùng trong “Thanh Minh Thiền Viện” của thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ hoặc cúng tiền, góp tiền lên đến 4,800.000 cho tên Chánh lạc thoát tội ấu dâm, mà lại hy vọng sẽ được vãng sanh vào nơi Tây Phương cực lạc Niết bàn thì thật là hoang tưởng. Những trò đó không riêng bản thân lũ chúng bay thoát được ra khỏi vòng mê, ra khỏi mưu đồ vãng sinh lạc quốc, mà ngược lại lũ chúng bay, không những trầm kha xuống 38 tầng a-tỳ địa ngục, mà hậu qủa lũ chúng bay để lại nơi dương thế sẽ còn tiếp tục làm lây lan sang những thành phần trẻ tuổi do thiếu kinh nghiệm, do bị huyễn hoặc bởi những bằng cấp mà bọn ngươi tự thổi phồng lên cho nhau, để rồi họ lại phải đi vào “vết xe lăn” mà lũ chúng bay vì vô minh (giả có, thật có) vạch ra cho họ.
Do hoàn cảnh lịch sử, do vị trí chiến lược của Việt Nam, cho nên tập đoàn VGCS vốn là con đẻ của thực dân đỏ Nga Xô, nhưng trong quá trình trưởng thành và hoạt động, chúng đã gắn bó với tập đoàn Cộng Sản Tàu (thực chất như ta đã nói đó là tập đoàn đại hán bành trướng ngàn đời không thay đổi và chúng chỉ thay tên đổi áo, để tiếp tục lừa đảo cho mộng bá quyền thế giới của chúng mà thôi) Có nghĩa là bên cạnh thực dân Nga Xô thì cái gọi là Đảng CSVN, từ thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh trở xuống cho đến nay là bè lũ Trọng, Sang, Dũng, Hùng thì người dân VN, ngay từ năm 1950 đã trực tiếp bị tụi đại hán bành trướng từng bước một, với sự cúc cung tuân thủ các mệnh lệnh của cả Nga Xô lẫn đại hán bành trướng để tước bỏ trọn vẹn Quyền Làm Người của nhân dân Việt Nam.

Đúng ra bài giảng này ta có thể viết thành sách được, nhưng với trình độ
Vũ Ánh và bè lũ Tam Bảo Nô Đỏ tụi bay đang trong cơn mê sảng chưa thoát được cái bộ óc hạt mè con bọ hung cho nên ta tạm thời viết một cách đơn giản, dễ hiểu để lũ chúng bay thấy rằng: Tình trạng người dân Việt Nam hiện nay cả trong và ngoài nước đều đang bị các thế lực sau đây quyết tâm từng bộ phận hay toàn phần, toa rập với nhau để cướp đi Quyền Làm Người của nhân dân Việt Nam. Đó là: Chủ Nghĩa đại hán bành trướng núp dưới cái tên Đảng CS Tàu, thông qua tập đoàn VGCS (toàn đảng VGCS kể cả những lũ đấm đá nhau vì khúc xương to hay nhỏ mà thôi) đã và đang thực hiện hữu hiệu việc Hán Hóa VN. Như thế có nghĩa là kẻ chủ yếu, đã đang và sẽ quyết tâm cướp đi Quyền Làm Người của nhân dân Việt Nam chính là tụi đại hán bành trướng xâm lược, được sự tiếp tay của tên xung kích là tập đoàn VGCS với toàn bộ hệ thống chính trị, kinh tế, văn hóa, quốc phòng, công an, hải quan, giáo dục, tài chánh… đấy là nhựng kẻ thù địch.

Bên cạnh lũ đó cũng có nhựng tụi ăn theo, nghĩa là giành chia phần mồ hôi máu thịt, sức lao động, tài nguyên đất đai sông biển hải đảo bầu trời của người dân Việt Nam. Chính vì thế tụi VGCS đã trở thành kẻ thù trước mặt của toàn dân Việt Nam, nếu những người Việt Nam đang mất quyền làm người thì phải nhìn thấy kẻ địch chính và những kẻ a tòng. Nếu không nhận diện được kẻ thù thì làm sao có thể lấy lại được quyền làm người của mình. Xưa kia tổ tiên ta nhiều ngàn năm, đã dựa vào sự giác ngộ của toàn dân, có khi ngắn hạn, có khi kéo dài cả ngàn năm, để rồi những người đã thức tỉnh và đã nhận diện được rõ mặt kẻ thù cướp quyền làm người của mình, tụ họp lại để vùng lên tiêu diệt quân xâm lược, và xóa bỏ những hậu quả bằng những chính sách rất nhân ái, nhưng lại rất kiên quyết và công bằng đối với những kẻ tay sai bản sứ , tuỳ theo chúng gây tội ác nhiều hay ít; tuỳ theo chúng tự nguyện giúp quân xâm lược nhiều hay ít; tuỳ theo sự giác ngộ và đoái công chuộc tội của chúng nhiều hay ít. Đó là con đường lâu dài của Việt Nam trong công cuộc giành lại quyền làm người của mình. Đó cũng chính là phương pháp mà tổ tiên người Việt chúng ta suốt chiều dài lịch sử đã hành xử như vậy và đã đem lại kết qủa cho đến tận ngày nay (tính đến hết thời
Cụ Diệm trong thể chế VNCH vậy). Đặc biệt quan trọng đó là một số lượng người, tưong đối không nhiều lắm nhưng lại có nhiều điều kiện để giác ngộ thân phận của mình, để tìm hiểu con đường cứu nước, và cũng để sử dụng mạng lưới truyền thông được thuận tiện và hiệu qủa nhờ sự phát triển kỹ thuật internet. Nhờ đó chúng ta phải đi bước đầu, là giúp cho người dân trong nước phải thấy được kẻ thù thực sự, kẻ a tòng, kẻ làm tay sai trung thành, và ai là những người thực sự mất quyền làm người, ai là những con rối tung hứng trong trò chơi đòi NHÂN QUYỀN đạo diễn bởi tập đoàn VGCS để hề hóa, cuội hóa công cuộc đòi quyền làm người của các tầng lớp nhân dân Việt Nam là nạn nhân thực sự (chứ không phải cuội) cả trong cũng như ngoài nước. Cho nên cái lực lượng chính yếu hiện nay làm nhiệm vụ tuyên truyền để giác ngộ người dân trong nước được hiệu quả là phải loại bỏ những phần tử ra tỵ nạn, hoặc đã từ chối căn cước người tỵ nạn VGCS. Nếu hàng ngũ của người Việt tỵ nạn CS ở hải ngoại được trong sạch thì cũng giống như xăng dầu không có tạp chất thì mới giúp cho bộ máy đòi quyền làm người cho tất cả nhân dân Việt Nam trong và ngoài nước được vận hành, không bị trục trặc, chết máy giữa đường.

Muốn được như thế, thì cả trong và ngoài nước đều phải thấy được cái được gọi là tổ chức nhân quyền đã hình thành xưa kia và tiếp tục cho đến ngày nay đã có cái nhìn không chính xác khi nhìn cái thằng chẳng bị mất nhân quyền thành là nạn nhân bị vi phạm nhân quyền. Còn người bị tước đoạt quyền làm người một cách trọn vẹn từ CHA, ANH, BẢN THÂN và họ hàng, con cái như những bức hình dưới đây minh chứng (là đại diện người dân bị trị) thì không ai để ý quan tâm, ngó ngàng đến.

Đối Chiếu 3 tấm hình tên với 3 tấm hình dưới
Ông Cù Huy Hà Vũ
Thằng heo nọc họ Cù
http://hon-viet.co.uk/LTCN_06032010_2b.JPG
Con heo nái họ Lê sau khi ra "tù" Cộng sản
HGTLTuyen_TQDo_DoiBenCungCoLoi.JPG

« mình đi đâu cũng có người theo dõi, nói gì cũng phải nhìn trước, nhìn sau … » (Lời của thằng súc sanh Quảng Độ)

Ta đưa những tấm hình này lên như những thí dụ cụ thể để lũ chúng bay thấy rõ ràng minh bạch những sự thật hiển nhiên hàng ngày trên quê hương VN. Chúng bay không thể nào nói ta là suy diễn, bi thảm hóa hiện trạng nơi quê nhà. Nếu những tấm hình này chưa đủ dạy cho lũ bọ hung chúng bay được thì dưới dây là thí dụ cụ thể bằng lý luận như sau:

 


(Chú ý: 20 centimet chắc vừa đủ để che cái L… của con mụ chủ tịch QH VGCS Nguyễn thị Kim Ngân và chắc chắn sẽ thiếu nếu che cái… của mụ Tòng Thị Phóng)


Lũ chúng bay không thể nào không biết việc
thằng heo nọc Cù Huy Hà Vũ mà bọn bay, cũng như các tổ chức nhân quyền, mạng lưới nhân quyền , uỷ ban đòi quyền làm người của thằng basset Võ Văn Ái đang kêu gào đòi quyền làm người cho nó, trong khi lũ chúng bay thừa biết thằng heo nọc Cù Huy Hà Vũ, nó là con một thằng việt gian cao cấp cho nên từ lúc đẻ ra, nó đã được sung sướng trong khi toàn bộ người dân Miền Bắc Việt Nam sống trong chế độ bao cấp, tem phiếu có nghĩa là toàn dân Miền Bắc là nô lệ, giống như đàn gà công nghiệp ăn giống nhau, ngủ giống nhau, ăn bao nhiêu kilogram gạo thì phải cung ưng bao nhiêu phân cho tập đoàn VGCS. Ở dưới quê thì kẻng một cái ra đồng, kẻng một cái thi tới giờ giải lao, kẻng một cái là tới giờ ăn và kẻng một cái là lũ lượt kéo nhau về. Đó là trong sinh hoạt thường nhật của những người nô lệ. Còn về phần thằng heo nọc họ Cù thì sao, có cần ta chứng minh thêm không lũ đầu con bọ hung húc cứt? (muốn hiểu rõ lũ đầu bọ hung chúng bay nên đọc Thâm Cung Triều Đại HCM của nhà báo Việt Thường sẽ rõ). Nói thế, so sánh như thế, để cho lũ chúng bay thấy là xã hội Việt nam đang sống trong cảnh như thế nào? Và thằng heo nọc họ Cù đã sung sướng ra sao? Khi thằng heo nọc họ Cù lớn lên, nó chưa một ngày đi lính, chưa một ngày phải đi thanh niên xung phong, chưa một ngày phải đi công trường, nông trường. Ngược lại với những bất hạnh của toàn thể người dân bị trị, thì nó thằng heo nọc họ Cù được sang Pháp du học và được học ở cái trường nổi tiếng nhất của Pháp (bởi vì có những con người trong giới chính trị của Pháp khoác áo dân chủ, nhưng đầu và hệ tư tưởng vẫn là thực dân, cho nên bọn họ vẫn tìm cách cho thằng heo nọc này đi để mai hậu chúng thu hoạch lại trong cái giống việt gian nhiều đời của thằng họ Cù nay).

Thằng Cù Huy Hà Vũ bị như vậy là MỘT LÁ BÀI bởi vì thằng Cù Huy Cận đã được Pháp đào tạo để trở thành một kỹ sư canh nông, đã được thằng đại việt gan Hồ Chí Minh huấn luyện để trở thành việt gian chuyên nghiệp. Những năm trước đây bố thằng heo học họ Cù là thằng Cù Huy Cận được nước Pháp vinh danh ra sao chắc không cần phải ta nhắc lại và thằng Cù Huy Hà Vũ học hành ra sao, chắc cũng chẳng cần ta nhắc ra ở đây. Chỉ cần nói đến việc nó bị bắt để trở thành một thứ dân chủ cuội, tạo việc làm cho lũ gây hỏa mù cho nhóm bảo vệ nhân quyền hoạt động . Chúng bay cần nhớ rằng khi thằng Vũ bị bắt vì can tội cởi trần mặc quần đùi tiếp một con chân dài trong một phòng ngủ khách sạn ở Sài Gòn. Nghĩa là gia đình vợ ở Hà Nội, nhưng nó lấy cớ vào Saigon công tác, để đưa gái vào khách sạn. Chứng cớ rành rành 2 bao cao su dã qua sử dụng quăng vào thùng rác, nhưng rồi theo kịch bản mới cho nên câu chuyện hai bao cao su đã bị bỏ qua trong phiên xử tội chơi gái (vì dưới chế độ VGCS nó chỉ phạt và truy tố những người con gái, còn đàn ông thì không bao giờ nó nói đến ) Từ đó VGCS và đám dân chủ cuội, nghĩ ra cái chuyện đổi tội danh chơi gái thành chuyện tuyên truyền chống nhà nước xã hội chủ nghĩa. Một loạt bút nô đã giở trò chế diễu hai bao cao su, rồi chúng bịa ra chuyện chống chủ nghĩa xã hội. Cái sơ hở của bọn chúng là ở chỗ đó. Chính chúng thừa nhận Cù Huy Hà vũ không hề tuyên truyền chống chủ nghĩa xã hội và cũng chính chúng đưa lên những tấm ảnh thằng Cù Huy Hà Vũ chụp với tất cả đại việt gian chóp bu của các hệ tổ chức trong bộ máy cầm quyền của tụi VGCS ở mọi cấp, mọi ngành. Cũng chính từ thằng Cù Huy Hà Vũ đã tuyên bố rằng hắn không có chống đảng và nó vẫn tiếp tục ca ngợi thằng đại việt gian Hồ Chí Minh. Nhưng mói đây khi nó tuyên bố tuyệt thực với câu nói rất mập mờ: ‘không ăn cơm và thức ăn ở trại tù’ chứ nó đâu có nói là nhịn ăn, nhịn uống bất cứ từ nguồn nào đưa tới. Thế thì thử hỏi con vợ nó đem thức ăn lên cho nó từ mì ăn liền, đến thức ăn khô cho đến các thứ khác thì chúng bay biến đi đâu mất và cái nguyên cớ nó tuyệt thực chỉ đưa lý do là cai tù mở cửa làm lạnh đầu nó và nó tình nghi việc làm của thằng cai tù là muốn hại cho nó chết. Lý do nó đưa ra để cầu cứu và tuyệt thực là: rất, rất, rất trẻ con, hoang đưòng. Hãy hỏi xem gần 1 triệu người Quân Cán Chính VNCH đi tù xem họ ăn uống ra sao, ăn ngủ ra sao? Hãy nhìn hình ảnh dưới đây để thấy lũ cuội này nó lố bịch như thế nào khi chúng dàn dựng một bầy dân chủ cuội.

 

tucaitao

Người tù trại cải tạoSau khi lũ chúng bay nhìn đợt phóng sự bằng hình lân thứ hai này mà lũ chúng bay vẫn còn u mê thì ta phải nói thật tội việt gian tiếp tay cho cộng sản của lũ chúng bay không thể nào tẩy xóa được.
Mai ta lại phân tích tiếp chuyện vợ thằng heo nọc họ Cù qua Mỹ đi gặp Phu Nhân tướng Ngô Quang trưởng ra sao, sự liên hệ của bà Ngô Quang trưởng với thằng Việt Tân Nguyễn Tưòng Tam ra sao? Chắc lũ bay còn nhớ thằng này đã tổ chức cho thằng đặc công đỏ Bùi tín đến San Jose thuyết pháp như thế nào. Ta nói thật cho lũ chúng bay biết rằng: You Can Run, But You Cannot hide là như vậy.

 

Ngày Song Thất 7/7 diễn đàn Paltalk của anh em ta có buổi hội luận trên 8 tiếng từ 5 giờ chiều đến 1 giờ khuya liên quan đến 2 đề tài chính: Topic thứ nhất nói về thằng heo nọc họ Cù, vợ của nó là Dương Hà sang Hoa Kỳ, và thứ hai thảo luận đề tài PGVNTN đồng hành cùng VGCS trong việc “Tưởng niệm” thăng việt gian Lâm Văn Tuất aka Quảng Đức bị lũ chúng bay lôi ra nướng chết, nên ta tạm tha cho lũ chúng bay một ngày để lũ chúng bay có đủ thời gian tiêu hoá những gì ta dạy bảo mấy ngày trước.

Hôm nay, ta lại tiếp tục giáo huấn thằng nhà báo
đầu con Bọ Hung Vũ Ánh và bè lũTam Bảo Nô Đỏ bài học về Nhân Quyền ta viết giang dở hôm mùng 6/7/13, bài thứ 7.

Trước hết, ta cần nói cho lũ chúng bay biết rằng cái
thằng Nguyễn Tường Tâm và lời hắn tự khoe là nhà “luật học” và lời khoe khoang đó cũng được một số chuyên gia ống đu đủ thổi nó lên thành “nhà luật học” cứ y như là LUẬT HỌC thứ thiệt. Đi đến đâu cũng khoe khoang mình là cháu của Nhà Văn Nguyễn Tường Tam , tức Nhất Linh (về nhân vật Nhất Linh hay ho đến mức độ nào thì vừa qua trên các diễn đàn người ta cũng phơi bày ra đầy đủ). Tường Tâm ơi là Tường Tâm, khổ quá, bản thân mình là cái gì, làm được điều gì mới quan trọng. Ông bố mình làm được gì và là cái gì, thì chẳng thấy Nguyễn Tường Tâm nhắc đến dù chỉ một lời. Còn việc vác ông bác, ông chú, ông cố tổ đâu đâu ra khoe, đã khiến nhiều người có thể hiểu ngươi là đang làm cái trò “thấy sang, bắt quàng làm họ” cũng nên. Nói thật cho ngươi biết nhé, nếu khoe khoang là bản chất cố hữu của ngươi thì nó, vừa mang tính chất khôi hài kệch cởm, vứa dị hợm và thối vô cùng. Nếu nhà văn Vũ Trọng Phụng mà biết ngươi khoe khoang ông chú, ông bác, ông cố tổ của ngươi kiểu này, thì chắc có lẽ Ông Cố Hồng trong “Số Đỏ” cũng phải thốt lên: “Khổ quá, biết rồi, nói mãi”. Mà biết cái gì, nói cái gì thì cả hai Ông, Bà Cố Hồng cũng không thèm để ý nghe nhau. Thật là chán cho cái óc Bọ Hung biết nói tiếng người họ hàng nhà Vũ Ánh. Khi viết về thằng Nguyễn Tường Tâm này thì một tiền bối của ta bên Âu Châu, Người cùng bị giam chung trại với hắn đã cho biết: thằng Nguyễn Tường Tâm này đã có căn cốt việt gian khi nó tình nguyện làm an-ten trong trai tù Z30D Hàm Tân, nơi nhốt, khổ sai, cực hình các Chiến Sĩ Sỹ Quan QLVNCH, chính nó là thằng đã giăng bẫy và chỉ điểm để cho tụi cai tù bắt đem cùm, tống vào kiên giam một số anh em bịnó coi là ngang bướng. Nếu thằng Tường Tâm chối không nhận chuyện này là thực thì ta sẽ nêu tên những nạn nhân của nó hiện còn đang sống nhiều nơi tại Mỹ và Âu Châu. Còn nếu nó ngậm miệng tự biết bản chất an-ten, nằm vùng, bớt nhố nhăng thì ta tạm thời cho nó một thời gian để tự xét mình.

Trở lại vấn đề hôm kia, ta nói tiếp về 
thằng heo nọc Cù Huy Hà Vũ. Nó có phải là người bị VGCS tước đoạt quyền làm người của nó hay không thì cứ xem hình và đọc những điều ta nói bên trên thì sẽ rõ. Nó không bị cùm, ăn nói thoải mái, trong phòng giam nó sống sướng hơn cả những người bình thường mà hôm kia (bài thứ 7) ta đã dẫn chứng bằng hình ảnh một bà cụ già hơn 80 tuổi ngồi co ro trong mưa lạnh, bán rong mấy thứ lẩm cẩm để nuôi cháu và bản thân. Nó béo tốt còn hơn cả những người khác mà cho dù người khác đó có tẩm bổ sáng, trưa, chiều, tối thì cũng không thể mập mạp, béo rệu bằng nó cho được. Việc của thằng heo nọc họ Cù này đã làm, lũ ngươi có thấy chẳng mang lại một ích lợi gì cho người dân Việt Nam bị trị nói chung, nhất là đối với cộng đồng tỵ nạn CS nói riêng không. Sở dĩ nó được đề cao không phải do người dân bị trị đề cao mà là do chính các liên minh ma quỷ cùng đồng lõa với với bọn VGCS, để tước đoạt quyền làm người thực sự của nhân dân Việt Nam bị trị trong nước và những người Việt Tỵ Nạn VGCS, thổi nó lên. Thằng heo nọc này đã được đào tạo và chính nó chấp nhận trọn vẹn thân phận tự nguyện làm việt gian giống như thằng bố nó là thằng việt gian cao cấp trong bộ máy cầm quyền của thằng đại vi65t gian Hồ Chí Minh xưa kia vậy. Đó là lý do nó được xử dụng.

Trước khi phân tích thêm, ta cần nói sơ qua việc
thằng Cù Huy Hà Vũ heo nọc này, đã được đưa lên các diễn đàn cách đây ít năm. Đó là việc nó đòi hỏi một hai chục ngàn dollars mới chịu đi cãi cho Giáo Dân Thái Hà, nhưng khi Giáo Dân không có khả năng thỏa mãn số tiền lớn như thế cho nó, thì nó đã bỏ mặc và tạm giao cho con heo nái khác là Lê Thị Công Nhân đảm nhận làm luật sư biện hộ thế nó. Và kết qủa là con heo nái này cũng chưa làm được điều gì. Thử hỏi rằng khi bố va mẹ thằng heo nọc này bỏ nhau, bố nó là Cù Huy Cận đã lấy một cô giáo dạy Nga Văn, tuổi chỉ đáng con (tên là Cô Giáo Thu, chứ không phải cô Giáo Thảo trong chuyện người lớn trước 75), và kết qủa là bố thằng heo nọc đã có con với cô ta. Tất nhiên cuộc tình của Cù Huy Cận với cô giáo Thu này đã được hợp pháp hóa bằng thủ tục hôn nhân. Nghĩa là đứa con cùng cha khác mẹ với thằng heo nọc Cù Huy Hà Vũ, có mọi quyền ngang như Cù Huy Hà Vũ vậy, nếu không muốn nói rằng những đứa con đó đã sống thường trực với Cù Huy Cận tại ngôi nhà ở đầu đường Cột Cờ, cho đến ngày thằng VG Cù Huy Cận bị lôi xuống 38 tầng địa ngục a-tỳ. Còn thằng heo Cù Huy Hà Vũ, nó chỉ sống một thời gian ngắn là một vài ngày cuối tuần với thằng Cù Huy Cận mà thôi. Trọn vẹn cuộc đời niên thiếu của thằng heo nọc là sống với con mẹ nó là Xuân Như  (em cùng cha khác mẹ với thằng văn nô việt gian Xuân Diệu).  Vậy mà sau khi ở Pháp về, lấy vợ,  nó  đã toan tính chiếm toàn bộ ngôi nhà của  bố nó được tập đoàn VGCS thưởng thí  cho công lao hạng mã làm chó  săn  trong  giới  cầm bút văn nô  miền Bắc.  Trong đó  ngoài những tội khác  ta  chưa  kể  ra vội ở  đây,  thì tội lớn nhất của thằng Cù Huy Cận, bố thằng heo nọc Cù Huy hà Vũ,  là  cùng với thằng  Lão Thành Việt Gian  Hoàng Minh Chính,  Trần Đăng Khoa, Nguyễn Thành Lê … phá tan nát cái đảng Dân Chủ  và  đã hợp tác với đại tội đồ Hồ Chí Minh trong việc đoàn ngũ hóa những trí thức, những nhà tư sản,  những người hào lý, quan lại xưa   để  làm cái gọi là “tuần lễ vàng” , kêu gọi tiêu thổ kháng chiến, trong suốt cuộc  chiến 9 năm  không cần phải có với thực dân Pháp.  Và  đúng như  tên đặc công đỏ  Bùi Tín  thừa nhận rằng  những ngày  đầu của  cái gọi là  “kháng chiến” chống Pháp,  tức từ  1946 cho đến tận  năm 1950, thì vai trò  của  đảng Dân Chủ của Dương Đức Hiền  nổi bật hẳn lên trước mắt người dân so với  tổ  chức VGCS.  Bởi vì  tập đoàn VGCS Hồ  Chí Minh  đã giải tán cái gọi là  Đảng CS và  bọn chúng với số nhân sự  khá  khiêm nhượng  tập trung  hết sức mình vào việc  cố gắng nắm lấy lực  lượng vũ trang và lực lượng công an.  Như  vậy, một thằng như Cù Huy Cận, Cù Huy Hà Vũ  nó  được  học hành không chỉ ở  trong nước  mà  còn sang tận Pháp du học, thế  mà chúng có học  được gì về Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền ở  các nước  Tây Phương,  ngược  lại nó vẫn luôn mồm tự khẳng định nó  là “con nhà  cách mạng nòi” và  được  sự phụ họa  của  một số  bọ hung khác nữa trong đó  có thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ  cũng ca ngợi nó là con nhà  “cách mạng”  con dòng cháu giống.   Nói đến nòi của thằng heo nọc  này thì  phải nói đến cái nòi tuy có  là “cách mạng”  nhưng là  cách mạng đỏ, có  nghĩa  là  ‘cách”  tất cả  cái “mạng  người”  trong bốn thành phần mà tập đoàn VGCS khi mới ra đời đã giương lên làm mục tiêu cách mạng của chúng đó  là; Trí Phú Địa Hào, đào tận gốc, trốc tận rễ.  Khẩu hiệu của cái gọi là Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931.  Vậy thì  nước Việt Nam mà  bốn tầng lớp nói trên  bị “cắt mạng”, bị tiêu diệt  thì còn cái gì để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.  Cần phải hiểu rộng ra rằng việc “cắt mạng” của bốn tầng lớp trên không phải là  chỉ tiêu diệt cá nhân con người  mà tiêu diệt toàn bộ nền tảng hình thành ra bốn tầng lớp đó giống như bốn cây cột chính của một toà nhà.  Ta lấy thành phần trí thức làm thí  dụ: khi VGCS  “cắt mạng” của TRÍ  thì không đơn thuần là  đem giết những người thuộc thành phần đó mà nó  còn có nhiều cách để biến  thành phần đó phục vụ cho nhiệm vụ làm việt gian cho nó.  Cho nên đã có một số trí thức bị nó giết, còn lại  số lớn khác bị nó thuần hóa giống như trong chuyện chưởng Kim Dung mà các bang môn tả  đạo  đã cấy sinh tử phù  vào các cao thủ  võ lâm để khống chế  và  sử dụng họ cho tổ chức bàng môn tà đạo đó.  Đối với VGCS  chúng lại còn kinh khủng hơn nhiều, bởi chúng không chỉ giết, thuần hóa mà chúng còn  sử  dụng chính những trí thức bị thuần hóa vào việc tiêu diệt  hoặc xóa bỏ tất cả những  gì  goi là trí tuệ, truyền thống văn hóa lịch sử, kinh tế, kinh nghiệm bảo vệ vẹn toàn lãnh thổ, hải đảo và khẳng định bản sắc của người dân Việt Nam  trên mọi lãnh vực từ vật chất đến tinh thần, sự đoàn kết  của các  sắc dân sống hài hoà với  tự nhiên và  đặc biệt tôn trọng những tập tục của các sắc dân, làng xã của những người  dân tộc thiểu số.  Đấy  chính là tiền đề  cho việc thực thi cái gọi là  Nhân Quyền hiện nay.

Khi cái nòi của
thằng Cù Huy Cậnthằng heo nọc Cù Huy Hà Vủ được chính mõm thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ  ca ngợi thì phải hiểu rằng chúng nó  đều là một lũ đồng lõa với nhau, đều coi việc làm “cách mạng đỏ”  là giết tất cả những người VN yêu nước chân chính, sẵn sàng hy sinh để nối bước tiền nhân  trong công cuộc dựng nước và giữ nước.  Chỉ riêng  một việc  “con nhà  cách mạng nòi”  này,  chưa  kể  đến việc thằng heo nọc  Cù Huy Hà Vũ  được  ưu đãi như thế nào thì  đã thấy không chỉ  nó,  ngay cả thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ và tất cả những thằng thuộc  Tam Bảo Nô Đỏ phụ họa theo thằng Quảng Độ  để ca ngợi  cái tài làm thơ của thằng Cù Huy Cận thì ta hỏi cái tài  làm thơ đó  có khác gì  cái tài của thằng việt gian Trịnh Công Sơn làm nhạc?   Như vậy chúng đứng về  phía  nào  trong việc  đòi quyền làm người cho nhân dân Việt Nam bị trị.  Có  phải chúng đang đứng về  phía những kẻ đã, đang từng bước tìm mọi cách để tước đoạt quyền làm người  của  người dân Việt Nam không?

Ta nói thế  để lũ chúng bay thấy,  ngay em ruột  cùng máu mủ với
thằng Cù Huy Hà Vũ mà  nó còn sẵn sàng vì  một vài mét  vuông nhà,   mà  ra  tay tước đoạt của chính  em nó  cho dù  giá trị vật chất tính bằng hiện kim  cũng  không đáng  bao nhiêu, cao lắm thì  cũng   vài chục  ngàn dollars.  Việc  đê tiện như thế  mà nó  còn muối mặt làm được  để  đến nỗi đôi bên vác nhau ra công đình  kiện cáo nhau.  Một  con người như thế thì  ta hỏi rằng, nếu nó  được  nắm  chức vụ quan trọng trong  guồng máy quan lại đỏ  CS  thì  nó hành xử ra sao với  những người nông dân cởi quần áo vỗ đồm độp vào  bờ  cỏ  mấp mô không ướt sũng, để  kêu gào bằng thứ ngôn ngữ dưới rốn đòi lại  mảnh ruộng mà tập đoàn VGCS  đả quy hoạch cướp trắng.

Viết  như vậy là  ta  muốn đưa ra một dẫn chứng  cho lũ bay thấy rằng khi vợ
thằng Cù Huy Hà Vũ là  Dương Hà  tới Mỹ, thi những đứa  mặt mẹt nào  tới đón tiếp mời về nhà,  những thằng nào, con nào tới phỏng vấn và  nó  đã  đi đến đâu (hiện nay theo tin tức trên yahoogroup  thì nó  đã dời Virginia  để  đi Texas).  Không cần trực tiếp hiện diện ta  cũng biết tỏng, lại sẽ có những bộ mặt bọ hung vùng Texas, nơi có  chính khách lạc  đà  Hoàng Duy Hùng và một lũ bọ hung khác ra tiếp đón và  lấy làm hãnh diễn  đưa  heo  về  nhà cung phụng như bố  mẹ chúng cũng không bằng.

Tất cả những điều ta vừa nói là  dựa vào những sự kiện có thật, nếu ai còn nghi ngờ  thì  có thể trực tiếp hỏi Dương Hà  vợ thằng Vũ heo nọc  xem  điều ta nói có  đúng không.  Nếu lũ bay không trực tiếp hỏi được Dương Hà  thì  có thể gọi phone  xuống   cộng đồng của  em thằng lạc  đà  HDH là  Teresa Hoàng  chắc chắn chúng bay sẽ  được  nói  chuyện trực tiếp với Dương Hà  để  hỏi  cho ra lẽ.

Ta  không phải là  kẻ  nói lấy được  mà  không có bằng chứng như  lũ chúng bay 
thằng  đầu con bọ hung, nhà báo bất lương Vũ Ánh.

Này tên Nhà Báo Lưu Manh Đầu Bọ Hung Vũ Ánh

 

Hôm qua ta đã giáo huấn ngươi và đưa ra thí dụ cụ thể về thằng heo nọc Cù Huy Hà Vũ và Vợ của nó là con Nguyễn Thị Dương Hà, cũng như tên Việt Tân, Cựu An-ten trong trại giam Z30D Hàm Tân, là thằng Nguyễn Tường Tâm đã cộng tác với cai tù để tìm cách gài bẫy đưa những anh em có lòng yêu nước vào cùm trong phòng tối lâu dài. Giờ đây nó lại dùng quan hệ gia đình của nó với phu nhân Trung Tướng Ngô Quang Trưởng để giúp cho Việt Gian Cộng Sản tạo ra cái vỏ bọc bằng uy tín của một vị tướng tài ba yêu nước rất mực khiêm tốn của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà, mà ngay cả vi tư lệnh quân đội Mỹ trong cuộc chiến vùng Vịnh đã ca ngợi hết lời. Thằng Tường Tâm an-ten này đã giúp Việt Gian Cộng Sản yên tâm, hy vọng rằng với chiếc áo giáp và hào quang của Tướng Ngô Quang Trưởng sẽ giúp cho bộ mặt ma quỷ của Dương Hà vợ thằng heo nọc Cù Huy Hà Vũ bớt tối tăm, hệt như món võ của tui Trúc Hồ, Nam Lộc, Việt Dũng… đã lợi dụng uy tín và hào quang của Khoa Học Gia Dương Nguyệt Ánh để che đậy âm mưu kiếm dollars trên thân xác của các Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa. Bọn Trúc Hồ, Nam Lộc, Việt Dzũng đã bị vạch mặt tát tai thì cái thằng an- ten giòi bọ Nguyễn Tường Tâm thì nào có nghĩa lý gì … Và trong bài hôm qua ta đã chính thức cảnh cáo nó, nếu như nó không biết quay đầu là ngạn, bớt giở trò tiếp tay cho VGCS thì ta sẽ tạm để nó yên một thời gian, còn nếu nó tiếp tục cam tâm làm trâu ngựa cho VGCS thì ta sẽ bạch hóa tên tuổi của những anh em bị nó hại trong nhà giam Z30D.

http://buivanphu.files.wordpress.com/2012/07/buivanphu_20120701_buitin_h04_nguyentuongtamtranmanhquynh_blog.jpg?w=640

(hình thằng Ang-ten Nguyễn TườngTâm hôm tổ chức mời thằng đặc công đỏ Bùi Tín xuống Sanjose)

 

  

Này thằng nhà báo bất lương đầu con bọ hung Vũ Ánh

 

Hôm nay ta đưa ra một thí dụ khác nữa để cho ngươi thấy được rằng trường hợp ta nói về thằng heo nọc Cù Huy Hà Vũ không phải là một thí dụ duy nhất liên quan đến vấn đề Nhân Quyền mà ngươi kêu gào đấu tranh trong cái tập thể bọ hung việt gian tụ tập nhau trong hội trường Jerome. Ta nói cho ngươi biết để hấp thụ được bài giáo huấn của ta về nhân quyền thì trước tiên ngươi phải tập nhìn, cái nhìn rộng rãi hơn, bao quát hơn để có thể điểm mặt tất cả loại bọ hung, trong mọi tầng lớp núp trong các áo khoác tôn giáo, trí thức, và ngay cả cái đám cựu VGCS … chúng đã, đang dùng ngôn ngữ kiểu VGCS hầu đánh lừa người dân bị trị trong và ngoài nước, tiếp tay cho VGCS thực hiện những mục tiêu cuối cùng là phải làm thế nào làm chủ được toàn bộ người Việt Nam ở nước ngoài, nhất là đối với cộng đồng tập thể người việt tỵ nạn cộng sản, trong đó có thành phần được chúng đặc biệt chú ý là những người trong suốt 38 năm qua, đã giữ vững lập trường chống xâm lược để giành lại quyền làm chủ của nhân dân đối với Tổ Quốc và những gì thuộc về Tổ Quốc và Dân Tộc Việt Nam, mà tiền nhân đã phải đổ bao xương máu trong suốt chặng đường lịch sử mới có thể giữ vững và tạo dựng được một đất nước tươi đẹp, xây dựng và củng cố những nền tảng của cuộc sống tâm linh cũng như vật chất cho các thế hệ Việt Nam tiếp nối.

 

Nhân đây là một chuyện thời sự cho nên ta sẽ đem trường hợp tên súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ vưà ra lời nhận định đăng trên CU EM (Quê Mẹ) của thằng basset Võ Văn Ái, được Ngô Phủ thổi lên thành “Hịch Cứu Quốc” như sau:

 

HỊCH CỨU QUỐC (*)

 

nước, dân, mới đời (**)

 

Sau sanh ra đạo bởi con người.

 

Đức Tăng-Thống thấy mầm vong quốc.

 

Ngài Quảng-Độ lo họa diệt nòi.

 

Kêu gọi Liên-tôn (**) toàn các phái.

 

Thỉnh cầu Đoàn-thể (**) khắp muôn nơi.

 

Sơn-hà nguy-biến xin đoàn-kết,

 

Cứu lấy non-sông kẻo muộn rồi ...

 

TDT, JUL-09-13

 

Ngô-Phủ

 

Ở đây ta chưa tính tội Ngô Phủ vội, ta chỉ phân tích nội dung lời nhận định của thằng súc sanh Ngưu Ma Vương này để cho chúng bay thấy đầu bọ hung húc cứt của lũ chúng bay như thế nào.

 

Lời nhận định của thằng súc sanh này nói đến cái gọi là: việc tên Việt Gian Trương Tấn Sang qua triều cống Bắc Kinh để ký Bản Tuyên Bố 8 Điểm.

 

Ta sẽ cho đăng nguyên văn bản nhận định đó bên dưới bài viết này.

 

Trước hết ta phân tích cái đầu đề bản nhận định của thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ này mà ta trích dẫn bằng mực đỏ như sau: “Nhận định của Hội đồng Lưỡng Viện GHPGVNTN về sự đánh mất chủ quyền Việt Nam (Chính Khí Việt nhấn mạnh ở đoạn highlight này) trên Biển và trên Đất qua bản Tuyên bố chung Bắc Kinh – Hà Nội ngày 21.6.2013”

 

Nếu người đọc chưa có kinh nghiệm về trò “làm xiếc” chữ nghĩa của tập đoàn VGCS thì sẽ vô tình bỏ qua ngay cái đầu đề mà ta trích dẫn. Cho nên tên nhà báo bất lương đầu con bọ hung Vũ Ánh, Ngô Phủ và bè lũ Tam Bảo Nô đỏ hãy mở lỗ tai cho rộng và nghe cho rõ lời ta giáo huấn dưới đây:

 

Kiểu viết lách như thế này, Ngưu Ma Vương Quảng Độ một lần nữa nó đã tự vạch mặt nó ra là một thằng việt gian chính tông bà lang trọc. Tại sao? Bởi vì chỉ có tập đoàn VGCS mới làm cái gọi là “cách mạng chữ nghĩa” để lừa đảo những người vô tình mà bị cho vào rọ. Thí dụ: Tù khổ sai chung thân thì nó bảo là đi Học Tập; đi bộ đội để chết cho tham vọng thực dân đỏ thì nó bảo là trúng tuyển nghĩa vụ...

 

Và đây:

 

Hãy xem tên Ngưu Ma Vương Quảng Độ viết “sự đánh mất chủ quyền Việt Nam”. Nó đặt bút viết như thế có phải là nó đã cố tình chạy tội cho tập đoàn VGCS, chạy tội cho thằng đại tội đồ Hồ  Chí Minh, chạy tội luôn cho những thằng thừa kế nó trong bộ máy đầu não của cái tập đoàn VGCS. Bởi vì khi đại việt gian Hồ Chí Minh còn sống thì năm 1956, tên Ung Văn Khiêm (một tên VG được thằng đặc công đỏ Vũ Thư Hiên ca ngợi vì nó dây dưa đến chuyện gọi là "xét lại chống đảng", (tức đảng CSVN, làm tay sai cho Nga Xô) đã nhân danh Bộ Ngoại Giao thay mặt nguỵ quyền VGCS hoan nghênh Tàu Cộng đại hán bành trướng mở rộng lãnh hải bao trùm các hải đảo thuộc về VN nhiều đời và đang thuộc sự kiểm soát của Việt Nam Cộng Hoà. Đến năm 1958 thì thằng vẩu Phạm Văn Đồng với chức danh thủ tướng của nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà, được sự đồng ý của thằng đại việt gian Hồ Chí Minh  gởi thư cho Chu Ân Lai, thủ tướng của Tàu cộng lúc đó, KHẲNG ĐỊNH những hải đảo thuộc nước Việt Nam nói chung, và thuộc chủ quyền quản lý của VNCH nói riêng phạm vi 12 hải lý là thuộc tàu cộng đại hán bành trướng. Bằng chứng ở đây=>. (http://conghambannuoc.tripod.com)

conghambannuoc

 

Ta chứng minh như vậy để cho lũ đầu bọ hung chúng bay biết Tàu cộng chưa cần phải đòi hỏi gì nhiều, thì  VGCS chúng nó đã tự nguyên dâng đất, dâng biển, dâng hải đảo cho Tàu cộng để chứng tỏ tinh thần khuyển mã với chủ của chúng. Sau ngày 30/4/75 bọn chúng vẫn tiếp tục qua cái gọi là phân địa giới và dưới biển đã mặc nhiên dâng hiến cho Tàu cộng đại hán bành trướng một số đất đai gần 100,000 km vuông, cũng như đối với biển của VN cũng vậy. Như vậy ta hỏi đầu bo hung lũ chúng bay, điều đó là đánh mất chủ quyền hay là tự nguyện cống nạp? Đánh mất có thể do vô ý như một người nào đó đánh mất một chiếc nhẫn hột xoàn vì không cẩn thận. Còn mang chiếc nhẫn đó đi hiến dâng cho một nhân vật cụ thể có tên, tuổi, địa chỉ đàng hoàng thì không thể dùng chữ đánh mất chủ quyền của chiếc nhẫn hột xoàn kia được. Đấy ngay từ dòng đầu với kiểu viết mất dạy như vậy của thằng súc sanh Ngưu ma vương Quảng Độ mà lũ chúng bay vẫn còn ca ngợi nó là thánh tăng thì thử hỏi ta chửi lũ bay là đầu bọ hung cũng là  qúa tử tế lắm rồi. Còn thằng nào, con nào bất nhẫn, cho là ta quá lời thì hãy lên tiếng cho ta xem. Nói thật cho lũ bọ hung chúng bay biết rằng Cha Anh ta đã quá nhân nhượng với lũ chúng bay nên hậu quả dẫn đến ngày 30/4 và hệ lụy của nó không biết bao lâu mới chất dứt, cho nên ta hứa với lòng là bất cứ thằng nào con nào sủa bậy chạy tội cho thằng Ngưu Ma Vương Quảng Độ và tập đoàn mạo danh Phật trong cái gọi là GHPGVNTN thì ta không nhân nhượng và khách sáo nữa.

 

Thứ  hai:  Cách đây không lâu khi được phái đoàn Quốc Hội của Pháp, Ý  đến Thanh Minh Thiền Viện “vấn an” , tên Ngưu Ma Vương Quảng Độ đã  báo cáo rằng hắn bị quản  thúc sống cô đơn trong Thanh Minh Thiền Viện  suốt bao nhiêu năm trời.  Nhưng, trước đó  ta đã  đưa bao nhiêu hình ảnh  và những thí  dụ cụ thể  lấy ngay trong tờ CU EM (quê mẹ) của thằng basset Võ Văn Ái  đại diện cho cái mồm loa mép giải của thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ ở hải ngoại, rằng tại sao nó bị quản thúc  mà vẫn có thể  đi lại tấp nập, vẫn có thể tụ họp nhau với cái gọi là  “các huynh trưởng Phật Tử”,  ra  tận Bình Định, Huế, để giỗ chạp  cho thằng  tăng thống 4, chính tông việt gian là Huyền Quang.  Cũng như nó  đã tiếp không biết bao nhiêu khách khứa ngay trong Thanh Minh Thiền Viện của  nó, từ thằng Trần Khuê, Nguyễn Chính Kết cho đến thằng Đỗ Nam Hải,  cho đến thằng Nguyễn Tiến Trung…. Đú  đỡn một lũ với nhau  như mấy thằng cờ bạc  bịp hỉ  hả chia phần trong canh bạc thâu đêm tới sáng  để móc túi những tay chơi nhẹ dạ.  Vậy mà  nó  dám nói rằng nó  đại diện  cho  Hội Đồng Lưỡng Viện GHPGVNTN (viện tăng thống + viện hoá  đạo) (tức là  tối thiểu cũng phải có cuộc  họp của cả  Hội Đồng Lưỡng Viện.)  Như thế thì nó bị quản chế và phải sống cô đơn là  có thật hay không,  lũ súc sanh chúng bay trả lời ta  xem?

 

Thứ  ba: Thằng súc sanh Ngưu Ma Vương này còn cả gan,  láo lếu dám nhận nó  đại diện cho Phật Tử Việt Nam. Nó viết và  ta trích nguyên văn bằng mực đỏ: “Đại diện cho Phật tử Việt Nam, thành phần đông đảo không ngừng đóng góp máu xương và trí tuệ để bảo vệ chủ quyền nước Việt từ thời cổ đại và suốt quá trình lịch sử hai nghìn năm qua, chúng tôi vô cùng quan ngại về nội dung bản Tuyên bố chung này.” (hết trích)  Tên Ngưu Ma Vương Quảng Độ hãy thử kể  xem Đạo Phật đã  được  du nhập vào Việt Nam  từ bao giờ?  Từ  thời cổ  đại chăng?  Há  chúng bay  chưa nghe  Anh Việt Linh  đã giảng dạy cho lũ bay về Lịch Sử Tôn Giáo  VN từ  “nền Văn Minh Lúa Nước”  cho  đến cận đại 1954,  khi anh Việt Linh hội luận trong diễn đàn thân hữu  Chính Khí Việt?   Và nếu như miệng thằng Ngưu Ma Vương nói  là  có  căn cứ  hẳn hoi, thì thời cổ  đại  đó  là  thời nào, nêu ra  cho rõ  xem?  Nó nằm ở giai đoạn lịch sử  nào  trong thời cổ  đại mà Phật Tử đã  góp máu xương và trí tuệ  để bảo vệ chủ  quyền Nước Việt?    Nó  lại nói  tiếp là: Phật Tử  đã đóng góp  trong quá  trình lịch sử  2000 năm qua.   Đương nhiên trong 2000 năm qua đã có những giai đoạn mà  các vị lãnh đạo của Phật Giáo đã đóng góp trí tuệ và  tài ba vào việc  giữ nước chống quân xâm lược Phương Bắc  thành công.   Nhưng đó là  những người tu theo Phật thực  sự, không kể nhà Lý,  ngay cả  Vua  nhà  Trần, chính Ngài   đang  tu  cũng lên ngựa  để  chống quân Nguyên.   Còn cái gọi là GHPGVNTN hậu thân của  Ấn Quang,  chúng đã đóng góp những gì  thì  chưa  ai thấy  cho lợi ích dân tộc  và tổ  quốc Việt Nam,  nhưng cái rõ ràng nhất là  tập đoàn VGCS, là công cụ quan trọng hàng đầu làm tay sai  cho  chủ nghĩa thực dân đỏ Nga Xô  và chủ nghĩa đại hán bành trướng Tàu cộng,  xử dụng nó để xâm lược  và nô lệ hóa nhân dân VN một cách trọn vẹn nhất  chưa từng xảy ra  trên quê hương Việt Nam trong suốt 5000 năm lịch sử.  Chính là VGCS  đã dựng tượng và  tri ân thằng VG Quảng Đức, một thành viên quan trọng  trong hệ phái Ấn Quang mà  nay đổi tên thành GHPGVNTN (cũng giống như cái gọi là  đảng CS  Đông Dương đổi tên thành Đảng CSVN bây giờ).  Sự khẳng định công lao  của VGCS  đối với thằng Quảng Đức, cũng có nghĩa là chúng  khẳng định đến mức ai cũng có thể  tìm đọc trên tấm bia và  nhìn thấy cái tượng thằng Quảng Đức “hoành tráng” như thế nào.  Cũng như mọi người   đã được  xem  qua những tấm ảnh chụp ngày  chúng khánh thành “pho tượng’ với tất cả những tên chóp bu lãnh đạo của VGCS nói chung, và chóp bu lãnh đạo VGCS ở  Saigon,  đó là  tên Lê Thanh Hai, Ủy Viên Bộ Chính Trị kiêm Bí Thư Thành Uỷ Saigon.  

Như thế rõ ràng là không ai rỗi hơi để bịa  chuyện cho lũ chúng bay cả.  Vậy thì khi những tên VG  tay sai  và cũng  là  công cụ hữu hiệu cho việc  xâm lược VNCH, kẻ  đã phá hoại các truyền thống văn hóa lịch sử VN, làm sa đoạ mọi giá  trị đạo đức … thừa nhận rằng tụi Ấn Quang và hậu thân của nó  là tập đoàn Ngưu Ma Vương Quảng Độ  trong cai gọi là  GHPGVNTN  thì ngươi lấy tư cách gì  để nói rằng ngươi không phải là VGCS.  Nếu  như có những tụi VGCS  khác mặc áo lính, mặc aó công an,   thì bọn ngươi mặc  aó casa, cạo trọc  đầu, cũng gõ mõ, cũng tụng kinh  nhưng chẳng hiểu gì về  giáo lý Phật Đà,   để  mượn cái vỏ bọc tôn giáo  đó  nhằm  lừa đảo được  phật tử  thuần thành,  những người  thiếu những thông tin  trung thực,  cho nên đã rơi vào cạm bẫy  chết người mà lũ chúng bay  giăng ra  không phải là  ít.  Tóm lại,  tập đoàn GHPGVNTN đã được  chính tập đoàn VGCS khẳng định là  chiến hữu, chí hữu với nhau trong việc làm tay sai cho các thế lực  xâm lăng xưa và  nay,  chứ không phải Chính Khí Việt, các bậc tiền bối  cũng như anh em alpha sinh hoạt  trong diễn đàn ta  đặt điều bịa  chuyện cho lũ chúng bay.

 

Thứ  Bốn:  Khi  Ngưu Ma Vương nói là nó  đại diện cho Phật Tử Việt Nam  mà  hắn không dám nói rõ là  nó  chỉ đại diện cho cái tổ chức GHPGVNTN duy nhất ma thôi,  thì có nghĩa  là nó đã thừa nhận rằng  nó  và  cái tổ chức Phật Giáo Quốc Doanh  trong nước  là  cùng một bè, một phái.   Cũng như các tên ma tăng các loại  giả vờ chửi bới nhau để bày trò  chiêu dụ những người phật tử vì  còn mê muội nên  vẫn chưa  phân biệt trắng đen ở hải ngoại.  Đấy là  điều Ngưu Ma Vương Quảng Độ tự ý viết ra trên giấy trắng mực  đen, chứ không  phải ta ép buộc hắn cũng như ta tự ý  viết ra, hay vu cáo cho  hắn.   Trước  đây ta  đã nhiều lần nói  rằng nhiệm vụ của cái gọi là tổ chức Phật giáo Quốc Doanh  là phải  mơ hồ  hoá Phật Tử trong nước,  còn  nhiệm vụ của tụi gọi là GHPGVNTN,  thiết yếu  là  phải mơ hồ  hoá  quần chúng Phật tử hải Ngoại.  Bài viết của  Ngưu Ma Vương  như ta đã chứng minh bên trên xét  thấy tạm đủ cho ngày hôm nay, nhưng để  rõ ràng hớn  ta trích đoạn cái phần  gần cuối  coi như phần kết luận của ngươi,  ngươi viết và ta trích nguyên văn bằng mực đỏ: “Trước sau như một, chủ trương của Đảng Cộng sản là phải tiêu diệt Phật giáo hay biến tướng đạo Phật thành thói tục mê tín dị đoan để làm công cụ cho Đảng suốt 38 năm qua, khiến cho GHPGVNTN mất khả năng trong mọi công cuộc tham gia chận đứng các tệ nạn xã hội, suy thoái đạo đức, nhằm phục hồi nhân phẩm, phát triển kinh tế, văn hóa, giáo dục. Người con Phật không thể khoanh tay đứng ngó hay chỉ thắp hương cầu nguyện, mà phải đem từng biệt nghiệp chuyển hóa cộng nghiệp ác hành.” (hết trích)

 

Trong phần này  ta sẽ phân tích như sau:

 

1/ Ngươi vừa  đánh trống  vừa  ăn cướp trong câu : “Trước sau như một, chủ trương của Đảng Cộng sản là phải tiêu diệt Phật giáo hay biến tướng đạo Phật thành thói tục mê tín dị đoan để làm công cụ cho Đảng suốt 38 năm qua,”  Ta nói ngươi vừa  đánh trống  vừa  ăn cướp là  vì  ngươi làm ra cái vẻ  là  ngươi chống VGCS  lắm  đấy khi ngươi  la lối rằng “chủ trương của Đảng Cộng sản là phải tiêu diệt Phật giáo hay biến tướng đạo Phật thành thói tục mê tín dị đoan”   Nhưng ngươi không dám nói đến VGCS tiêu diệt Phật Giáo như thế nào, chúng biến tướng  đạo Phật ra sao, và kẻ  nào được giao trách vụ để thực thi cái chủ trương đó  của  tập đoàn VGCS.  Thấy không, ngươi làm sao lấy vải thưa che  được  mắt thánh, ta đã nói với ngươi rằng Chính Khí Việt ta  Thiên Lý  Nhãn, Thiên Lý Nhĩ  cho nên ngươi  chỉ thở dài  sợ sệt ta đã nghe  được, mạch tim của ngươi đập loạn  hồi hộp  sợ bị phát giác về những hành vi Việt Gian  ta  cũng  nghe thấy rõ mồn một;  ngươi có biến thành con rận, con rệp ta cũng nhìn thấy rõ và  đầu ngươi có  óc hay có  phân ta cũng đều nhìn thấy hết.  Vì thế  ngươi phải biết rằng cái lực lượng chủ trương tiêu diệt Phật Giáo, hay biến tướng đạo Phật  Chính Là Ngươi với các tiền bối của ngươi  như Đảng Viên CS Thích Đôn Hậu, Đảng Viên CS  Thích Huyền Quang, Đảng Viên CS  Thích Trí Quang  và  ngay chính ngươi cũng là  thằng VGCS.  Nếu không phải như vậy, thì  ngươi trả lời ta xem  tại sao  suốt từ ngày  tụi gọi là  PG Quốc Doanh vác thằng đại việt gian Hồ Chí Minh vào ngồi chễm trệ  trong một ngôi chùa ở  Bình Dương  mà  ngươi cùng đồng bọn không dám  chính thức  lên tiếng như ngươi đã từng lên tiếng về  vũ bauxite,  hay mới đây  vụ Trương Tấn Sang sang triều cống  Tàu Cộng… Và  khi gặp các đại biểu quốc hội nước  ngoài  hay trả lời con  chó cái basset  trên RFA  cũng như các cuộc phỏng vấn khác  trên các báo đài của người Việt Hải Ngoại sao ngươi không  dám tố cáo.  Điều đó  chứng tỏ  cái Phật Giáo  bị biến tướng chính là  cái  Phật Giáo đã chấp nhận cho đại việt gian Hồ Chí Minh, một tên  yêu râu xanh chuyên nghiệp, một thằng tự nguyện  đi khắp thế  giới  để  xin được làm việt gian  bất kể  quốc gia nào,  miễn sao  cho hắn được thỏa  mãn  quyền lực và  dâm dục.  Đấy cái Phật Giáo biến tướng đó  là  chính lũ chúng bay  chứ không ai khác. Bởi vì thằng đại việt gian Hồ Chí Minh  nó  đã  bị lôi xuống 18 tầng địa ngục từ năm 1969 cho nên không phải tự nó lăn vào   chùa ở Bình Dương  trong tư thế thiền  để VIÊN TỊCH  mà bọn ngươi nếu không là  ma tăng  thì  tại sao lại  đi  thờ  ma  quỷ (tức thằng  hồ chí minh)!!! 

 

2/ Ngươi nói rằng  bọn ngươi  38 năm qua  bị bất khả  trong mọi cuộc tham gia trong  việc ngăn chặn các tệ nạn xã hội, suy thoái đạo đức …. Vậy ta hỏi ngươi cái việc  làm  chính đáng nhất  trong việc ngăn chặn  tệ nạn  xã hội  của thằng Ấu dâm Chánh Lạc, Viên Lý, Viên Thành…;  ăn gian nói dối  để lừa  đảo tiền bạc người khác như Hộ Giác, Giác Đảng…  NGƯƠI  ĐÃ LÀM  CHƯA???!!!  Nếu ngươi gân cổ  cãi bướng là những thằng ma tang này ngoài phạm vi kiểm soát của ngươi,  thì  ta hỏi ngươi,  ngươi đã có những biện pháp trừng giới nào với thằng Không Tánh làm “từ thiện”  đưa  gái vào khách sạn bị bắt qủa tang  kia???!!!

http://2.bp.blogspot.com/_EcqNNOOaVLE/TA4n2Qycm5I/AAAAAAAABC8/pzNM_D7-1ys/s400/HT+Kh%C3%B4ng+T%C3%A1nh+l%E1%BA%A1m+d%E1%BB%A5ng+ti%E1%BB%81n+qu%E1%BB%B9+c%E1%BB%A7a+GHPGVNTN+v%C3%A0+Qu%E1%BB%B9+c%E1%BB%A9u+t%E1%BA%BF+d%C3%A2n+oan+16.jpg

 

http://1.bp.blogspot.com/_EcqNNOOaVLE/TA4nbd1vgFI/AAAAAAAABCU/Ugkbu0mXO6o/s400/HT+Kh%C3%B4ng+T%C3%A1nh+l%E1%BA%A1m+d%E1%BB%A5ng+ti%E1%BB%81n+qu%E1%BB%B9+c%E1%BB%A7a+GHPGVNTN+v%C3%A0+Qu%E1%BB%B9+c%E1%BB%A9u+t%E1%BA%BF+d%C3%A2n+oan+3.jpg

 

http://xa.yimg.com/kq/groups/6137214/sn/1385261183/name/thich+chanh+lac+cai+quan+xi+2.jpg

http://xa.yimg.com/kq/groups/6137214/sn/949244892/name/giay+vay+tien+E.jpg

http://xa.yimg.com/kq/groups/6137214/sn/293193876/name/giay+chuyen+ngan+cua+Bank.jpg

 

  Nếu như ngươi không làm được những điều mà ngươi cho rằng VGCS 38 năm qua đã không cho phép ngươi và cái tổ chức  của  ngươi trong cái gọi là GHPGVNTN "chặn đứng các tệ nạn xã hội, suy thoái đạo đức" NGOÀI  ĐỜI  THƯỜNG, thì ít ra  câu chuyện của thằng Chánh Lạc  đã bị Toà Án Mỹ phạt dân sự 4,800.000 dollars Mỹ về tội ấu dâm, thì  ngươi đã phải có   một văn bản nào để loại  nó ra khỏi cái tổ chức của ngươi (cho dù ngươi viện cớ “trên bảo dưới không nghe”,  hay là ngươi có lấy  lý  do nó ở Hải Ngoại nên ngươi không có  khả năng dạy bảo nó) để  ngươi có thể  ba hoa rằng  ngươi cũng là kẻ  còn có  chút tư duy về  luân lý, đạo đức làm người (chưa kể  là  kẻ tu hành như ngươi) .   Nhưng điều tối thiểu này, tuyệt nhiên ta chưa  thấy.   Vì vậy, khi ngươi đã  không có bất  cứ  một hành động nào, một lời nói nào  dù  chỉ là một tờ giấy  lộn, dù  chỉ là lời trách móc  vô thưởng vô phạt trên CU EM của thằng basset Võ Văn Ái,  như  mọi người phật tử chân chính yêu cầu  dù không minh nhiên, thì chứng tỏ ngươi sợ nó, mặc dù trong hệ thống tổ  chức thì  ngươi chính là  thằng cầm đầu cao nhất của tổ chức này.  Vậy ta hỏi ngươi, lý  do gì  mà ngươi lại sợ nó  đến như vậy?  Có phải tội lỗi của ngươi  trên mọi bình diện hoạt động trong cái tổ chức  bao gồm  toàn những thằng ma tăng,  trong đó ta tin chắc bản thân ngươi  ăn no, béo tốt  như thế  thì  ắt hẳn con lợn long của  ngươi có  khi còn hơn thằng Chánh Lạc gấp bôi, thì làm sao  ngươi dám  mở miệng.  Cho nên tổ tiên ta có  câu “mở miệng, mắc quai” là  như thế.   Ta  nói có trúng tim đen của ngươi không thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Đô?   Như ta  đã nói nhiều lần,  ngươi là một thằng VGCS  cạo trọc  đầu giả  đi tu  để thực hành đường lối  mà tổ chức Việt Gian của ngươi  chỉ thị cho ngươi theo lệnh của cái gọi là chủ nghĩa  thực dân đỏ, đại hán  bành trướng Tàu Cộng và  các thế lực tài phiệt khác, thì  làm  sao  ngươi lại  dám khai trừ  nó.   Có lẽ chính thằng ấu dâm này  cũng biết được  khá  nhiều điều lý thú  về  ngươi trong các hành vi vô đạo đức,  hành vi   vô nhân tính, hành vi việt gian của  ngươi trong suốt thời kỳ  VNCH  còn hiện hữu, nên  ngươi sợ nó tố giác ra  khi mà  “nồi  thịt  chó”  của nó bị ngươi  mượn danh “đạo đức”   đập nát.   Có đúng không  thằng súc sanh Ngưu ma Vương Quảng Độ?

 

==============

 

 
GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỐNG NHẤT
VIỆN TĂNG THỐNG
 
Thanh Minh Thiền viện, 90 Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Saigon
 
 
Phật lịch 2557
Số : 03/VTT/TT
 
 
 
 
 

 

Nhận định của Hội đồng Lưỡng Viện GHPGVNTN
về sự đánh mất chủ quyền Việt Nam trên Biển và trên Đất
qua bản Tuyên bố chung Bắc Kinh – Hà Nội ngày 21.6.2013

 

Hội đồng Lưỡng Viện Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất (GHPGVNTN) lấy làm lo lắng cho sự đánh mất chủ quyền Việt Nam trên Biển và trên Đất sau khi đọc toàn văn bản Tuyên bố chung gồm 8 điểm công bố tại Bắc Kinh ngày 21.6 vừa qua khi kết thúc chuyến viếng thăm Trung quốc của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang do lời mời của Chủ tịch nước Trung quốc Tập Cận Bình.

 

Đại diện cho Phật tử Việt Nam, thành phần đông đảo không ngừng đóng góp máu xương và trí tuệ để bảo vệ chủ quyền nước Việt từ thời cổ đại và suốt quá trình lịch sử hai nghìn năm qua, chúng tôi vô cùng quan ngại về nội dung bản Tuyên bố chung này.

 

Tuyên bố chung tại Bắc Kinh không hề có một dòng nào xác định việc Trung quốc xâm chiếm quần đảo Hoàng Sa và một phần đảo Trường Sa của Việt Nam, hoặc hàng nghìn cây số trên đất dọc biên giới, đặc biệt tại Thác Bản Giốc, Ải Nam Quan v.v… hay đòi hỏi Trung quốc hoàn trả biển và đất đã xâm chiếm.

 

Với kẻ cướp đã vào chiếm đóng một góc nhà rồi, ông Chủ tịch nước vẫn “nhất trí” với mưu kế của kẻ xâm lăng, là “Hai bên nhất trí dựa trên nguyên tắc dễ trước khó sau, tuần tự tiệm tiến, gia tăng cường độ đàm phán của Nhóm công tác về vùng biển ngoài cửa Vịnh Bắc bộ”.

 

Ông Chủ tịch nước tiếp tục dựa vào cái Bánh Vẽ của 16 chữ vàngBốn tốt để xây dựng chủ trương tân lệ thuộc ở thế kỷ XXI với Bắc phương. Chiếc Bánh Vẽ xuất phát từ ý thức nô lệ của ông Hồ Chí Minh khi ông làm bài thơ tuyên truyền “Cứu Trung quốc thị cứu tự kỷ” (Cứu Trung quốc là tự cứu mình) đưa đăng trên báo Cộng sản Tàu Cứu vong nhật báo năm 1940 tại Quế Lâm.

 

Chuyến viếng thăm Trung quốc trước đây của ông Nguyễn Phú Trọng, Tổng bí thư Đảng, hôm 11.10. 2011, ông Trọng cũng đã thỏa thuận với Bắc Kinh cái gọi là “Thỏa thuận những nguyên tắc cơ bản chỉ đạo giải quyết vấn đề trên biển”. Tức không gì khác hơn sự lập lại kế sách của ông Đặng Tiểu Bình : “Gác tranh chấp, cùng chung khai thác”. Tuy nhiên người ta đã giấu đi vế đầu của kế sách xâm lược ấy : “Chủ quyền của ta (tức Trung quốc)-Gác tranh chấp - Cùng chung khai thác”.

 

Bản Tuyên bố chung còn đề cập đến “Hai bên sẽ tiếp tục thực hiện tốt “Hiệp định hợp tác nghề cá trong Vịnh Bắc bộ”. Nhưng tuyệt nhiên ông Chủ tịch nước Trương Tấn Sang không một lời bênh vực bao thảm cảnh giết chóc, tù đày, cướp thuyền của ngư dân đất Việt do Trung quốc gây hấn nhiều năm qua.

Hai bên sẽ “sớm hoàn thành việc xây dựng Trung tâm văn hóa của nước này ở nước kia”. Thế là chủ nghĩa diệt chủng văn hóa Việt thông qua những Trung tâm Văn hóa Hán, mà người ta đã chứng kiến gần 500 Viện Khổng Tử thiết lập trong 96 quốc gia trên thế giới. Đây chính là Quyền lực nhuyễn (soft power) chứ không bằng súng đạn, Trung quốc xâm lược thế giới qua hình thức thực dân văn hóa, đi kèm với chủ trương di dân và kinh tế tài chính để chinh phục toàn cầu.

 

Xã hội chủ nghĩa ở nước ta ngày nay là thiên đường của giới tham quan ô lại và tư bản đỏ, nhưng lại là địa ngục cho hàng chục triệu công nông.

 

Trước sau như một, chủ trương của Đảng Cộng sản là phải tiêu diệt Phật giáo hay biến tướng đạo Phật thành thói tục mê tín dị đoanđể làm công cụ cho Đảng suốt 38 năm qua, khiến cho GHPGVNTN mất khả năng trong mọi công cuộc tham gia chận đứng các tệ nạn xã hội, suy thoái đạo đức, nhằm phục hồi nhân phẩm, phát triển kinh tế, văn hóa, giáo dục. Người con Phật không thể khoanh tay đứng ngó hay chỉ thắp hương cầu nguyện, mà phải đem từng biệt nghiệp chuyển hóa cộng nghiệp ác hành.

Đứng trước tình trạng quy hàng và nô lệ Bắc phương của Nhà nước CHXHCNVN và Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội đồng Lưỡng Viện GHPGVNTN kêu gọi chư Tăng, Ni, không phân biệt Giáo hội nào, cùng Phật giáo đồ toàn quốc và hải ngoại hãy kết liên thành sức mạnh với mọi thành phần dân tộc để đối phó với nguy cơ mất nước, và vãn hồi nhân quyền, dân chủ làm động cơ cho sự phát triển, để gìn giữ quê cha đất tổ trong sự an lạc, hòa ái, huynh đệ.

 

Thanh Minh Thiền Viện, ngày 06.7.2013 Thay mặt Hội Đồng Lưỡng Viện GHPGVNTN Đệ Ngũ Tăng Thống(ấn ký)Sa môn THÍCH QUẢNG ĐỘ

 

 

 

Nhân Quyền

Và thằng Đặc Công Đỏ Bùi Tín

 

 

Hơn nửa tháng qua, trừ những ngày có hội luận, hầu như ngày nào ta cũng viết bài giáo huấn ngươi, thằng nhà báo bất lương đầu con bọ hung Vũ Ánh và ta cũng đã đưa rất nhiều “người thực, việc thực” để chứng minh cho ngươi hiểu, ngõ hầu lũ bọ hung chúng bay từ bỏ con đường tối để về với Chính Đạo, cố gắng học làm người để tối thiểu sau này người đời, không phỉ nhổ vào mặt ngươi và con cháu ngươi sau này khỏi bị mang tiếng là có thằng bố, thằng ông nội đi làm tay sai cho quân việt gian cộng sản trong vỏ bọc tôn giáo có tên gọi là Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất.

Hôm nay ta điểm mặt một thằng khác, đó là:  
thằng Bùi Tín,  được  VGCS  sử  dụng  trong việc  tập hợp  những  tên  du sinh phản chiến (trước 75)  và  những tên đã có  những việc  làm hèn  hạ   hoặc  thành khẩn   khai báo   khi  còn trong nhà  tù  VGCS,  như  loại  Vũ Ánh, Lão Móc - Nguyễn Văn Nghiem, Phan Nhật Nam,  Chu Tất Tiến,  Nguyễn Tường Tâm..,  để  hướng dẫn cho chúng hoạt động  theo hướng  lập  Bốn quỹ   tình thương,  mở đầu cho kế  hoạch  thôn tính Cộng Đồng người Việt Nam Tỵ Nạn VGCS  dưới  chiêu bài “phải biết tôn trọng nhau” giữa  hai bên  (tức người Quốc Gia  và người cộng sản).  Cái  gọi  là  hai  kiểu  yêu nước khác nhau  để  từ  đó  đi  vào con đường hoà  hợp hòa  giải,  quên quá  khứ  xóa  bỏ  hận thù.   Bùi Tín  đã  sử  dụng  tờ  Thông Luận  của tên Nguyễn Gia Kiểng  ở  Paris  và  qua tên  việt  gian Bùi Duy Tâm  cùng với những tên  đê hèn  như Trần Văn  Đôn, Nguyễn Khánh họp mặt, thân ái.   Để  rồi  qua Mỹ với sự hỗ trợ đắc lực  của nhóm làm truyền thông  là  Đỗ  Ngọc Yến  tờ  Người  Việt;  Trần Dạ Từ,  Nhã Ca   của tờ  Việt Báo

Truớc khi  Vũ Thư  Hiên   được  VGCS  cử  ra  hải  ngoại   để  sử  dụng nhóm   có  quan hệ  ruột thịt  với VGCS  được  cho  đi học tập ở  Nga Xô   và  Đông  Âu,  để  cho ra  đời  tờ  Đàn Chim Việt.  Rồi khi  móc  nối  được  một  số  những tên  đầu  hàng  trong  lũ  bút nô  là  Nguyễn Văn Lục, Tưởng  Năng Tiến,  Uyên Thao,  Trần Phong Vũ ,  Trần  Viết Đại Hưng…(Có  hình ảnh lũ bút nô chung với  Bùi Tín,  Vũ  Thư   Hiên ở bên dưới).http://3.bp.blogspot.com/-PWveRlAwljU/UQ2qikpOtSI/AAAAAAAAAOc/N9vc0JceRjw/s400/Download.jpg 


Và  đàn chim việt  đã  cất cánh bay sang Mỹ  là  đầu não  của hệ thống truyền  thông lưu   manh  đã   có  sẵn  và  được  đẻ  thêm ra  như  Ánh Dương  của  
con mụ  Thị Nở, Ngựa Nứng Bút Vàng  Đỗ  T.  Thuấn,  như đài phát thanh  của   Việt  Nam Hải  Ngoại  của  chi  em  Ngô   Ngọc  Hùng,  Ngô thị  Hiền,  và  sau  này là  SBTN  của  cha  con thằng Trúc  Hồ  với một dàn bút nô  Lão Móc,  Phan Nhật Nam,  Chu Tất Tiến,  Trần Phong Vũ,  Đổ  Phủ,  (kẻ  vào núi họp  Tiểu  Diên  Hồng.  Kể  từ  đó  tờ  đàn chim việt  trở  thành  một  thứ  tổng  hợp  các  tờ  báo của  VGCS  là  Nhân Dân, Quân Đội  Nhân Dân,  Công An, Đại Đoàn  Kết…  và  Vũ Thư Hiên  được  sự chỉ  đạo  của  đảng bộ  VGCS  ở  hải  ngoại,  đứng sau  cầm trịch,  còn  chủ  yếu  sử  dụng  những tên  Bút Nô  đã  được  sinh sống ở  VNCH  xưa  kia  để  làm lũ  chim mồi.   Thế  là  trên thực  tế  những  ngòi bút  gọi  là  chống cộng  theo quan điểm  ôn hòa  với  nhãn quan lịch  sử rằng cuộc  chiến tranh  ở  VN vừa  qua là   cuộc  chiến Huynh Đệ   Tương Tàn,  hoặc  Uỷ  Nhiệm, hoặc  Ý Thức hệ.   Chúng cố  tình phản  bác  một  cách khéo léo  hoặc  lèo lái  dư  luận  đi  sang một  hướng  khác  để  tránh thảo luận  trực  diện  rằng cuộc  chiến tranh ở  VN  trước  đây :

1/  Phía  Bắc VN  do tập  đoàn VG  quản lý  và  cai  trị  chính  là  công  cụ  của  Nga  Xô  và   Tàu  đại  hán  bành trướng  nhằm mở  rộng  thuộc  địa   đỏ  ra  toàn cõi  đông dương  với  sự  chỉ  đạo trực tiếp  của Nga Xô  và Tàu  đại hán bành trướng  trên mọi  lãnh vực  cả  kinh tế  văn hóa  chính trị  quốc phòng, an ninh,  tổ  chức nhân sự, ngoại giao,  giáo  dục  và  đào tạo   … cho nên cuộc  chiến đó  là  cuộc  chiến của tụi  thực  dân đỏ  Nga Xô, Tàu  đại  hán  bành trướng  thông qua  hệ  thống chính trị  của  tập đoàn VGCS  và  xuơng máu những người  bị trị   Việt Nam  ở  phiá  bắc  để  tiến hành XÂM LƯỢC  VNCH,  là  thành luỹ  của dân tộc  và  tổ quốc Việt Nam,  vì  tinh thần trách nhiệm  đối  với  tổ  quốc và  dân tộc  nên  đã  buộc  phải  chấp nhận cuộc  chiến tranh  vì  quyền lợi của  cả  dân tộc  và  tổ  quốc Việt Nam,  vì  trách nhiệm lịch  sử  trước  các bậc  tiền nhân  đã có  công  giữ  nước  và  dựng  nước  suốt nhiều ngàn năm.  Quan hệ  với những lực  lượng  nước ngoài   của  VNCH  chỉ  là  quan hệ  giúp  đỡ  và  có  mục  tiêu chung  là  ngăn chặn làn sóng đỏ.  Chính  vì  trong thế  yếu   cho nên cái  mục tiêu đó  của VNCH  bị  kết thúc  bằng   tập đoàn  VGCS  đội lốt  nhà  chùa  mang  tên Ấn Quang  đã  cùng với  lũ  phản tướng  vì  một  nắm tiền dollars  đã  biến thành  lũ  tay sai ngoại bang,  không nghĩ  gì  đến  quyền lợi  thiêng liêng  của tổ quốc và dân  tộc.   Chính   cái  lũ  đó  sau  1975  ra  tới  hải  ngoại vẩn lại là  kẻ dễ  dàng chấp  nhận ngồi  chiếu dưới  hoặc  làm  con chó  gặm  những cục  xương  rơi   trong bữa  tiệc  của  tập  đoàn VGCS  mà   thức ăn chính  là  máu thịt   người  dân bị  trị   Việt Nam ở  trong nước.

Chính vì  hiểu rõ về
Bùi Tín,  Vũ Thư Hiên  và  nghiên cứu  một cách có  trách nhiệm các bài báo, các  cuộc  phỏng  vấn  và  sách  của Bùi  Tín,  Vũ Thư Hiên,  nên nhà  Báo Việt Thường đã  đặt  tên cho chúng là  đặc công  đỏ  (Xin xem cuốn  Những  Tên Đặc Công  Đỏ  Trong Phong Trào  Dân  Chủ  cho VN,  hoặc  nghe trên  youtube  qua  giọng đọc   của  Chính  Khí  Việt)

Cho nên ta  đã học  được  phần nào  cách  lý luận và  phân tích thông tin, tin tức từ  các  
Niên Trưởng như:  Nhà Văn  Duyên  Lãng  Hà  Tiến  Nhất,  Thiếu Tá  Liên Thành,  Niên  Trưởng  Trần Minh, Niên  Trưởng  Việt Linh,  Những thông tin  do  Niên Trưởng  Phạm Quang Trình,  đưa  ra   về  việc  VGCS   cấy  người năm vùng  của  chúng  ra  sao,  cũng như của  tất cả  những ngòi  bút yêu  nước chân  chính  đã phản công  và  tấn công  tập  đoàn VGCS  và  đám  nô tài của  chúng,  ở trong nước  là  lũ  dân chủ  cuội,  ở  hải ngoại là   những  tên,  nhóm  mà  ta  đã  nêu  rõ  tên ở  trên.  Cho nên  hôm nay  Chính Khí  Việt  ta  lôi thằng đặc  công đỏ  Bùi  Tín  chí  hữu của  tên  đầu  bọ hung Vũ Ánh   và   đồng  bọn  đầu  bọ hung như   ngươi,  để  chứng  minh  rằng  cái  gọi là  “tư duy chính  trị”  của  tên  Bùi Tín  cũng như  lũ  đầu bọ  hung Vũ  Ánh  hoàn toàn  trước  sau như  một.  Nếu  có  gì  khác  thì  chỉ  là  tinh vi hơn,  ngoan cố  và  lưu manh hơn  trong bản chất VGCS  làm truyền thông mà thôi!!!

Giờ  đây,  
Chính  Khí Việt  ta  đi  thẳng  vào  bài  viết  mới  của  tên đặc  công đỏ  Bùi Tín,  có  tên   “Văn Kiện Đầu  Hàng"   và  được  đưa  lên websie  Đàn  Chim Việt.

Mở đầu bài viết phê phán việc
việt gian Trương Tấn Sang đã sang thăm tàu đại hán xâm luợc ngày 24/6/2013, mà chính thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ cũng vừa lên tiếng phản đối, theo kiểu bà Phó Đoan phản đối Xuân Tóc Đỏ đè bà ra hiếp: “Bớ Làng Nước ơi, người ta đã phá hoại cái trinh tiết mấy đời chồng của tôi rồi!”

Bùi Tín viết và ta trích bằng mực đỏ nguyên văn như sau:
“Chưa bao giờ có sự đầu hàng nhanh chóng và nhục nhả đến như thế.” Cái kiểu viết của hắn và thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ có khác gì nhau đâu. Vì thực tế không thể che dấu được vụ Trương Tấn Sang, sang triều cống tập đoàn đại hán xâm lược với bản tuyên bố chung 8 điểm. Cho nên đặc công đỏ Bùi Tín là tên được VGCS giao nhiệm vụ cùng với Vủ Thư Hiên đã xử dụng những cơ quan truyền thông của các tổ chức ma trơi, cũng như web đàn chim việt và một vài đài có xu hướng không được lành mạnh lắm trong con mắt của người tỵ nạn CS như BBC và RFA đã dung dưỡng tiếng nói của hắn. Chuyện VGCS đầu hàng Tàu cộng đâu phải kể từ ngày 24/6/13 mà ‘cậu Phước” Bùi Tín này la lối lên như vậy. Nó đã đầu hàng ngay khi nó được thành lập. Nghĩa là chúng nó đã đầu hàng từ cái thuở “cậu ấm” Bùi Tín con thằng đại việt gian Bùi Bằng Đoàn vừa chui ra khỏi cái bờ cỏ mấp mô ướt sũng của con mẹ nó, trong niềm mong đợi giữa một tên quan lớn cho thực dân Pháp và với một cô gái nông dân trẻ bị mua làm người hầu chỉ vì thị có chút nhan sắc và giọng ca ấm áp, nhưng nhà nghèo nên phải bán thân cho thằng quan lớn họ Bùi, kẻ đã cạnh khóe gọi nhà Đại Cách Mạng Phan Bội Châu “mày tao chi tớ”. Nghĩa là cái tổ chức VGCS chưa bao giờ nó có ý định chứ đừng nói đến việc nó muốn thoát ra khỏi thân phận làm nô lệ cho Tàu trong nhiệm vụ hán hoá người dân Việt Nam trên mọi bình diện.

Chắc chắn với cương vị của ngươi, với quá trình theo cộng sản của ngươi, không thể nào ngươi lại có thể nói rằng ngươi không biết, khi chính ngươi là một cán bộ trung cao của VGCS rằng trong cái gọi là Văn Kiện Đảng Tập 2 in lần thứ nhất (Văn Kiện Đảng VGCS) ở trang 11 đến 12 đã nói rõ ràng: “Chính Cương, Sách Lược, Điều Lệ đều do Quốc tế Cộng Sản soạn thảo”. Nay Quốc Tế CS không còn, Nga Xô đã sụp đổ và thay tên đổi lốt, chỉ còn lại Tàu đại hán xâm lược là mẫu quốc duy nhất mà thôi. Vì vậy khi ngươi hạ bút viết lại một kiểu giống thằng Ngưu Ma Vương Quảng Độ rằng: “đọc kỹ các văn bản có cảm giác như Việt Nam đã hội nhập vào trong lòng Trung Quốc tuy hai mà một. Hoà nhập triệt để về mọi mặt, đặc biệt là về quốc phòng, về đối ngoại, về an ninh, trị an xã hội, về đảng, nhà nước, và quân đội, về công tác đảng, bảo vệ đảng, bảo vệ quân đội. Cứ như ở thời kỳ quan hệ anh em đồng chí bền chặt nhất vậy.” Thấy chưa, ta không hề bịa chuyện cho ngươi, chính ngươi đã tự tay viết những giòng chữ này xuống trên giấy trắng mực đen, thì có phải là VGCS nó đã không chỉ đầu hàng nhục nhã như ngươi đã la lối ở đầu bài duy chỉ  mới đây nhân sự kiện Trương Tấn sang sang Tàu mà  là  chúng  đã  đầu hàng  từ lâu, rất lâu rồi như ngươi khẳng định: “Cứ như ở thời kỳ quan hệ anh em đồng chí bền chặt nhất vậy.” 
 
Ta trích tiếp: “Đây phải chăng là  một cạm bẫy do nhóm lãnh đạo mới của đảng cộng sản Trung Quốc, với Tập Cận Bình cầm đầu giăng ra  để nhử Trương Tấn Sang chui vào tròng. Chiếc bẫy này chắc chắn đã được chuẩn bị rất công phu, và Trương Tấn Sang phải cúi đầu chấp nhận  cả gói không sửa  đổi du di gì  được  dù một tí.”

Ngay câu  đầu tiên ngươi  đã  đóng vở  kịch  của  cậu Phước  con bà  Phó  Đoan:  “em chã,  em chã”, và  đóng vai  bà  Phó  Đoan được  Xuân Tóc Đỏ  hiếp,  rên rỉ  vì  lên tới  tột  đỉnh của sung sướng!!!
Ngươi  làm  như  thể  tập  đoàn VGCS  mãi  tận đến  cái  ngày 24/6/13  mới  có  sự  đầu  hàng nhanh chóng  và  nhục  nhã  tụi Tầu  đại hán bành trướng xâm lược,  thông qua  đại diện của  chúng  là  thằng Trương Tấn Sang  (Uỷ Viên Bộ  Chính Trị Tập đoàn  VGCS,  kiêm chủ tịch nhà  nước VGCS)  trong cái gọi là  văn  Bản  Tuyên Bố  Chung 8 Điểm”.

Ngươi đã từng trở  thành bút nô từ  1964, do đích thân thằng đại tướng nguy quan CS  Nguyện Chi  Thanh giao nhiệm vụ;  ngươi  lại còn là  cán bộ giảng dạy chính  trị cho cán bộ sơ cấp  của  nguy quân việt gian ở  quân khu 4 .  Thâm niên bút nô của  ngươi  tính đến nay  là vừa đúng 49 năm.  Và  chức vụ  cuối cùng của  ngươi trên mặt nổi (trước khi nhận nhiệm vụ đặc  công đỏ)  là Phó Tổng Biên Tập Báo Nhân Dân,  cơ quan nói láo của VGCS.  Vậy ngươi không thể  chối rằng  ngươi chưa từng được nghiên cứu  và  cũng  chưa  hề giảng dạy  về các văn  kiện  nghị quyết  của tập đoàn VGCS  từ ngày  cậu ẩm  bị ra đời  cho đến tận 2013 này  đã được  cho in thành tuyển tập (tới nay là  tập thứ  53 gì  đó).   Ngươi  phải  biết rằng  cái tổ  chức  việt gian của ngươi  đã từng khẳng định Nga Xô  là tổ  quốc của bọn chúng bay (hãy xem  lại trang  225 trong tập 1, Văn Kiện Đảng VGCS  Toàn Tập in lần thứ  nhât.  Ngươi phải nhớ,  thằng  Hồ  Chí Minh  đã từng là  đảng viên CS  Tàu  sinh hoạt trong  Đảng Bộ  “Tân Tứ  Quân”  mà  Trần Nghị  là  Tư Lệnh,  Đặng Tiểu Bình là  Chính Uỷ.   Và  ngươi  cũng phải nhớ  rằng   tập đoàn  VGCS  nếu như có mẹ đẻ là  Nga Xô thì  mẹ nuôi của chúng chính là Tàu  cộng  và ngưoi phải biết  khi cái gọi là  đảng CS Đông Dương  trở  lại  dưới cái  lốt đảng Lao Động Việt Nam, năm  1951  tại Việt Bắc , thì cương lĩnh chính trị của chúng  khẳng định:

“Đảng Lao Động Việt Nam lấy  chủ  nghĩa  Max-Angel-Lên Nin- Stalin và Tư Tưởng Mao Trạnh Đông kết hợp với thực tiễn Cách Mạng Việt nam  làm nền tảng tư tưởng  và  kim chỉ  nam  cho mọi hành động của  Đảng.” (Văn Kiện Đảng VGCS toàn tập in lần thứ nhất tập 12, trang 444)

Và về đảng viên ghi như sau:

Đ: luôn luôn cố  gắng nâng cao trình độ chính trị, trau dồi tư tưởng của mình bằng cách học  tập chủ nghĩa Max-Angel, Lê Nin, Stalin và  TƯ TƯỞNG  MAO TRẠNH ĐÔNG.”(Văn Kiện ĐảngVGCS  Toàn Tập, in lần thứ  nhất, tập 12, trang 447)

Ngươi có  thấy  rõ ràng  chưa, đó  là  ta chưa  kể  một loạt các  tài liệu khác và  cũng cứ  coi như cái  mốc là  1951 với cái  cương lĩnh chính trị như ta  đã nêu trên thì  ta  hỏi lũ ngươi là tư tưởng thằng Mao Trạnh Đông nó  muốn cái gì?  Nó muốn một Việt Nam Độc  Lập Tự Do Phú Cường hay nó muốn một Việt Nam là  thuộc  quốc của  nó, như kiểu các  nước Ukraina,  Latvia, Lethonia…  là thuộc  quốc của Liên Bang Nga Xô Viết.

Cho nên chỉ tính từ 1951 trở  đi  cho đến nay là  62 năm trời tập đoàn VGCS  đã đầu hàng một cách “hồ hởi, phấn khởi” với Tàu  đại hán  bành trướng  bằng giấy trắng mực  đen rồi.  Chứ  có  cái gì  đâu mà thằng già  đặc  công đỏ, 85 tuổi đời, 65 tuổi  đảng  Việt Gian mà  lại  đóng trò giả làm  “cậu Phước”  con bà Phó  Đoan  lập cập chạy cầu thang: “em chã, em chã”!

Nếu lại kể từ hội nghị Thành Đô cả tập đoàn đầu lãnh VGCS  ký văn bản bán  nước  cho tàu đại hán bành trướng gồm  tất cả những tên đại diện to đầu nhất  là: 
Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười, Lê Đức Anh, Phạm Văn Đồng, Lê Đức Thọ, Võ Nguyên Giáp… thì  đến nay  cũng đã hơn 30 năm rồi!
Cậu Phước có ngây thơ  cũng chỉ  là  nhân vật hư cấu  của nhà văn đại tài Vũ Trọng Phụng mà  thôi. Còn cậu Phước
đặc  công đỏ Bùi Tín  mà  ngây thơ như vậy  chẳng hóa  ra  đã tự tay bốc  cức   nhét vào mõm tờ  Đàn Chim Việt và  lũ tay sai, cũng như  mấy thằng làm công cho truyền thông nước ngoài.

Một điều nửa  bọn ngươi cũng phải biết giữa lời Tuyên Bố Chung 8 Điểm thì  tầm quan trọng không thể  so sánh được  với cái gọi là “Cương Lĩnh Chính Trị”!

Điều thứ  hai ngươi lại học  lề thói
thằng dân chủ  cuội Nguyễn Thanh Giang chạy tội cho thằng việt gian Lê Khả Phiêu  bán  đất, bán biển cho  tàu đại hán bành trướng xâm lược lấy 2 tỷ US  Dollars  để chia nhau  là bị lừa.  Còn ngươi  thì   viết như sau, ta trích nguyên văn bằng mực  đỏ như sau:  “Đây phải chăng là  một cạm bẫy do nhóm lãnh đạo mới của đảng cộng sản Trung Quốc, với Tập Cận Bình cầm đầu giăng ra  để nhử Trương Tấn Sang chui vào tròng. Chiếc bẫy này chắc chắn đã được chuẩn bị rất công phu, và Trương Tấn Sang phải cúi đầu chấp nhận  cả gói không sửa  đổi du di gì  được  dù một tí.”

Viết  như ngươi chẳng khác  gì con mụ trước khi trở thành phó chủ tịch nước
VGCS  Trương Thị Mỹ Hoa can tội ăn hối lộ bị tố giác,  đã  đến dạng cẳng KHOE CÁI  LÁ  ĐA  cho thằng  Đỗ Mười,  để nó  bị chui vào cái  bẫy,  vì thế  nó  đã  xóa tội cho Trương Thị Mỹ Hoa  để  nhảy một  phát  lên thành Phó  Chủ Tịch Nước VGCS  hệt như tên thợ nói lái Trương Minh Hoà (cũng cùng quê Cà  Mâu  với Trương Thị Mỹ Hoa, nguyên cán bộ Tuyên Huấn Việt Tân, phản tỉnh cuội), nhảy một phát thành ngòi  bút trụ cột  trên tờ tinparis.net,  mà  chủ là  Tầu chệt Hứa Vạng Thọ khẳng định đó là  diễn đàn  thông tin  của những người Việt ở Pháp và Châu Âu (nghĩa là Hoà Giải, Hoà  Hợp cả người  Việt… Gian, lẫn người Việt Tỵ Nạn VGCS???!!!).

Này  cậu Phước đặc  công đỏ  Bùi Tín, ngươi   hãy đến sứ quán Việt Gian ở Paris hỏi xem cái bẫy mà  Bùi Tín tưởng tượng ra để nhử  nhân dân Việt Nam bị trị vào tròng  hay là  Nhân Dân Thế Giới Tự Do vào tròng bằng thứ truyền thông bất lương cả  Việt Nam và  Ngoại Quốc  đang quảng bá  bài viết văn phong “cậu Phước” của Bùi Tín.

Để  tiếp tục  vạch mặt tên đặc  công đỏ Bùi Tín và  cũng là  để giáo huấn lũ đầu bọ hung Vũ Ánh và tập đoàn Tam Bảo Nô Đỏ  trong vỏ bọc Phật Giáo  có tên gọi là GHPGVNTN.

Việc  VGCS  cử
Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, (trong vỏ bọc”phản tỉnh”, mà chính  chúng cũng chưa một lời  công khai thừa nhận) ra  hải ngoại.  Ngoài cái việc là thâu tóm Cộng Đồng Tỵ Nạn Việt Gian Cộng Sản, như  phần trên ta  đã để  cập tới,  đặc công đỏ Bùi Tín, Vũ Thư Hiên còn làm cái việc khác không kém quan trọng đó là  lót  đường cho  một thằng  ăn cắp  thơ  có biệt danh  alibaba  Nguyễn Chí Thiện, chủ  động điếm quán Bà Mâu Hải Phòng.  Bộ ba  chúng nó (Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, Nguyễn Chí Thiện) đã ở chung một nơi hơn hai năm tại Pháp  để nghiên cứu  các tài liệu mà  do tụi  nằm  vùng từ trước như ta  đã nói ở phần 1:  Nguyễn Gia Kiểng, Đỗ Ngọc Yến, Trần Dạ Từ,  Trần Phong Vũ, Nguyễn Ngọc  Bích,  Phan Nhật Nam, Đặng Đình Khiết, Thị nở Bút Vàng, già  nhân ngãi-non vợ chồng với thằng ăn thịt chó  cả  lông Chu Tất Tiến…  cho đến cả   những đứa mà  nó  không xứng  là những kẻ  cầm bút viết như Võ Văn Sáu, một tên  được  hàng tướng Dương Văn Minh vất cho  cái lá  đa  dùng  thừa  và  lại còn  chịu nhục  để  nhường cho người em hưởng sái  trước, còn chính Võ Văn Sáu lại chấp nhận cảnh tượng  đổ vỏ trong sái thứ  3, thứ  4  gì  đó,  cho nên chúng nó  ra sức bảo vệ Nguyễn Chí Thiện.  Nay thì Nguyễn Chí Thiện  đã theo “bác” xuống 18 tầng địa  ngục  rồi  mà  vẫn còn có  những đứa   nhắc  đến Nguyễn Chí Thiện với những câu nói của nó, và  xem đó  như “khuôn vàng, thước ngọc”  như  kiểu con Ngựa Nứng Thị Nở Bút Vàng  Đỗ Thị Thuấn,  thậm chí  ngay khi  hắn vừa  trút  hơi thở  cuối cùng còn có kẻ  phong thánh  cho  tên này là một thứ “kim cương bất hoại”  cứ  y như  trái tim  chó  của  thằng việt gian Lâm Văn Tuất aka  Quảng Đức  là “bất diệt”  vậy.   Kẻ  phong thánh  thằng ăn cắp thơ alibaba Nguyễn Chí Thiện  này  không ai khác  hơn là  Lão Móc.

Từ khi tinparis.net của tên
Chệt Hứa Vạng Thọ ra  đời  cho đến  hôm nay, nó  đã tụ tập chung quanh  nó  một đám mà nếu ai nghe  đến tên và  tìm  hiểu những bài viết  cũng như quá  khứ  của  chúng thì  phải hiểu  đưọc  chúng  đang giở  trò  gì  và  có nhiệm vụ như thế  nào.   Hứa Vạng Thọ thành lập  trang tinparis.net  với tôn chỉ và  mục  tiêu là  Diễn Đàn Thông Tin Của Người Việt Tại Pháp và Châu Âu (xin xem lại bài về Hứa Vạng Thọ: http://www.chinhkhiviet2013.com/232329451 Viết ngày 3/4/13).  Đấy  chính là  mục tiêu chính tri mà Bùi Tín, Vũ Thư Hiên,Nguyễn Chí Thiện  đã được tập đoàn VGCS  giao  cho làm cẩm nang thực thi tại hải ngoại.  Nói một cách khác,  nghĩa là chúng phải làm thế nào  để  cho Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS  dần dần  đi vào  con đường  quyên qúa  khứ, xóa bỏ  hận thù,  hoà giải hoà  hợp để  hoà  tan với bọn VGCS  bán nước buôn dân.  Nếu lưu ý  chúng ta  sẽ thấy  tên Tàu tiều Hứa Vạng Thọ không phân biệt  Người Việt ở Pháp và Châu Âu, giũa tụi  VGCS, tay sai VGCS, hoặc  có  xu hướng ngả về  phía VGCS,   và  một bên là  những người Việt Tỵ Nạn VGCS giữ vững lập trường là  không thể  hoà  hợp, hoà  giải với VGCS,  là  phải quyết tâm  vạch mặt bản chất Việt Gian, vạch mặt những công cụ hữu hiệu làm  tay sai cho VGCS  bất kể thế lực  ngoại bang nào, đặc biệt là  đối với Tàu đại hán bành trướng xâm lược  trong việc  xóa  bỏ  nhân dân VN và  tổ  quốc VN,  để  biến thành một tỉnh của  tàu  đại hán,   được thể  hiện  rõ ràng trong quá  trình làm tay sai cho Tàu kể  từ  khi  đảng VGCS  được  thành lập,   chứ  không phải mới đây ngày 24/6/13 trong bản Tuyên Bố Chung 8 Điểm  như thằng đặc  công đỏ  Bùi  Tín và  thằng súc  sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ đang cố  tình chạy tội bán nước  cho  tập đoàn VGCS  này.

Hãy đọc lại ngôn từ   của 
thằng Súc Sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ viết mà ta trích dẫn bằng mực đỏ như sau: “Nhận định của Hội đồng Lưỡng Viện GHPGVNTN về sự đánh mất chủ quyền Việt Nam (Chính Khí Việt nhấn mạnh ở đoạn highlight này) trên Biển và trên Đất qua bản Tuyên bố chung Bắc Kinh – Hà Nội ngày 21.6.2013”

Hãy đọc lại ngôn từ  của 
thằng đặc  công đỏ Bùi Tín  viết  như sau  mà  ta  trích dẫn bằng mực đỏ: “đọc kỹ các văn bản có cảm giác như Việt Nam đã hội nhập vào trong lòng Trung Quốc tuy hai mà một. Hoà nhập triệt để về mọi mặt, đặc biệt là về quốc phòng, về đối ngoại, về an ninh, trị an xã hội, về đảng, nhà nước, và quân đội, về công tác đảng, bảo vệ đảng, bảo vệ quân đội. Cứ như ở thời kỳ quan hệ anh em đồng chí bền chặt nhất vậy.”

Trở lại với tên  tàu tiều Hứa Vạng Thọ  trong việc  điểm mặt thành phần nhân sự  cột trụ trong trang web của  nó, ta thấy rằng:

1/
Về Hứa Vạng Thọ:  Khi người ta  tố  giác  rằng  em ruột của tên tàu tiều Hứa Vạng Thọ hiện đang là Phó  chủ Tịch Ngụy Quyền VGCS  ở  Saigon thì  hắn cãi lại một cách rất yếu ớt rằng Cha  hắn đã chết  từ  10-15 năm nay, không thấy  Cha hắn nói lại cho nên việc này hắn không biết.    Quý bạn đọc thử nghĩ  xem câu trả lời nước đôi đó,   chính là  tưởng khôn hóa  ra rất ngu, bởi vì  hắn quá  hoang mang trước những tố  giác  có  bằng chứng   đó.   Nếu quả thật hắn không có  ngưòi em giữ một chức  vụ  lớn  trong nguỵ quyền VGCS ở  Saigon thì  hắn chỉ  cần khẳng định rằng  hắn không hề  có người  em cùng cha khác mẹ nào hết.  Việc gì  mà phải  đổ  vấy cho  ông bố  nay đã là  người thiên  cổ không nói  cho hắn biết.  Như vậy nếu chúng ta  đưa  những chứng cớ  cụ thể  hơn nữa thì  hắn sẽ nói rằng  đó  là  lỗi của  bố  hắn thích ăn phở mà  thôi sao?  Điều chối cải  này của  Hứa Vạng Thọ  cho chúng ta  thấy  được  rằng lời tố cáo   trên kia về  người  em của HVT  là  đúng và bằng chứng chính là  câu trả lời của Hứa Vạng Thọ.

http://1.bp.blogspot.com/-YsVqKpEm2-0/TZaCxFar_CI/AAAAAAAACJw/gdI5kYd0DZ8/s640/huavantho-havanson-hocong+tam-truong+minh+hoa.png
http://nhabaovietthuong-uk.blogspot.com/p/ten-hua-vang-tho-van-tiep-tuc-lam-baoban.html

 
http://3.bp.blogspot.com/-_kvqhS7Jtd4/UM3KV8NzBtI/AAAAAAAAAB8/-UYRcflVEgo/s1600/Ha+van+son+hua+van+tho.png
2/
Về  Tên Trương Minh Hoà,  Ngòi bút chủ lực  của tờ tinparis.net: Hắn vốn là  một thiếu uý Chiến Tranh Chính Trị của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.  Khi hắn vượt biên sang tới Úc Châu thì hắn đã  vội vã  gia nhập tổ chức Việt Tân và  sớm trở thành cán bộ tuyên huấn của Việt Tân.  Hắn ra khỏi Việt Tân có thể  do  những người tố  giác sự đóng góp tích cực  của hắn  trong bộ máy truyền thông của Việt Tân  tại Úc, nhất là khi người ta nêu rõ rằng Toà  Đại  Sứ  VGCS  tại Úc cấp giấy khen vì hắn đã có  công  trong vai trò  bút nô và các hoạt động  cộng đồng của hắn nhằm a) phá  nát  niềm tin vào sự  đấu tranh chống cộng của  cộng đồng người Việt Tỵ Nạn VGCS tại Úc, b) phân hóa cộng đồng người Việt Tỵ Nạn VGCS Úc  Châu, vốn là  một cộng đồng có  nhiều thành tích  chống VGCS  thi hành NQ 36, làm nức  lòng đồng bào  Tỵ Nạn VGCS  khắp nơi.  Việc  hắn ra khỏi Việt Tân  là  do  các lý  do bên trên, và  có thể sẽ bị Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS  phát giác cho nên hắn mới  được đạo diễn VGCS dàn dựng một vở  kịch  LY KHAI DỔM  với Việt Tân và  sau đó  nhanh chóng được  Hứa Vạng Thọ lưu dụng.  Khi trở thành cây bút chính của tờ tinparis.net  rồi,  thợ nói lái Trương Minh Hoà   bắt đầu có những bài viết  chửi Việt Tân một cách rất hung hăng.  Tiếc rằng, hầu hết những bài  tố cáo về  Việt Tân là  hoàn toàn  sao chép lại những gì   người đi trước hắn tố  cáo  hàng 5, 10 năm, thậm chí  họ còn viết thành sách, thành tập  để  vạch mặt  Công Ty Buôn Bán  Kháng Chiến Hoàng Cơ Minh  và  đảng Việt Tân, cũng như công khai tố  cáo gian đảng này trước những cuộc họp, hội luận…của  cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS.  Với tư cách là  cựu Việt Tân phản tỉnh, hắn đã dùng ngòi bút  của mình  để  kết nối với những thứ  cặn bã  như loại Kim Âu Hà Văn Sơn, Lão Móc… sẵn sàng  vu cáo dựng chuyện để bôi bẩn  xuyên tạc  những ngòi bút có uy tín,  có  hiểu biết rõ ràng về  những âm mưu  cùng tội ác của tập đoàn VGCS,  cũng như hiểu biết  một cách cặn kẽ  âm mưu và tội ác  của loài đặc  công đỏ như kiểu Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, Nguyễn Chí Thiện.  Tên thợ nói lái Trương Minh Hòa  hoàn toàn không thể  là  người cầm bút lương thiện  giống như những người cầm bút chân chính của  Việt Nam Cộng Hoà.  Thậm chí  hắn  còn có hành động thua  cả  những tên bút nô của VGCS. Thí  dụ trong  quyển “The  Dark Journey” (Inside The Re-education Camps Of Viet Cong), những chuyện thật dựng ra với những nhân vật có thật như một vị Đại Uý trong Quân Lực VNCH, khiến cho con gái của vị Đại Uý này  đã phải lên tiếng yêu cầu hắn phải sửa lại những  điều nói sai sự thật về  Cha mình.  Nếu là một nguời  cầm bút chân chính do Chính Thể VNCH  đào tạo thì  hắn  phải biết xin lỗi và phải sửa  chữa  theo yêu cầu của thân nhân  mà hắn ”hư cấu”  những việc làm của người đó.  Không những không làm thế, Trương Minh Hoà  còn dùng tờ  tinparis.net   để  mạt sát  Cô con gái của Viên Đại Uý  VNCH là  ăn tiền của VGCS  để  bôi nhọ  tác phẩm của hắn!!!???  Trong khi đó hắn hãy thử  nhìn xem Huy Đức  là  một bút nô của VGCS,  khi cho ra quyển “Bên Thắng Cuộc”, bị một người  mà Huy Đức  nêu tên trong sách của mình  đã phản đối những sai trái, thì  bút nô Huy Đức của VGCS  đã xin lỗi và  sửa lại theo đúng yêu cầu  của  người khiếu nại.  Đến như  bút nô của VGCS  mà  cũng còn hiểu được những  điều sơ đẳng đó  thì một người như Trương Minh Hoà có thể được phép cầm bút  để  làm cái việc  gọi là “CHÔNG  CỘNG” hay không.  Còn một điều ngu xuẩn nữa  là  khi hắn dùng tờ  tinparis.net  để  ca ngợi tác phẩm của hắn là: “hầu hết những người Việt hải ngoại  đã dọc  và  ca ngợi quyển sách  của  hắn, thậm chí  buổi ra mắt  sách, có người  đã  ghép nhạc vào lời giới thiệu, đó là bài Chiêu Hồn Tử Sĩ"  mà  hắn có vẻ tự hào lắm nhưng hắn lại không biết người viết bản nhạc  đó là  ai,  mục  đích ghép bài  bài đó  vào lời giới thiệu mang dụng ý  gì?   Chính Khí Việt đọc đến đoạn này mà  không nén  được  cười  bởi vì trong cuộc đời CKV  chưa thấy đứa  nào lại ngu như Trương Minh Hòa có biệt hiệu là Osin Răng Hô.  Người ta ghép bản nhạc  chiêu hồn tử  sĩ  đâu phải là  khen  quyển sách của hắn,  mà  người ta  chửi vào mặt hắn rằng quyển sách này chỉ  nên đưa  ra nghĩa  địa, có  nghĩa là  nên vất vào thùng rác.   Nếu khen thì  người ta  đã không xử  dụng đến loại nhạc  đi  chôn người???!!!  Chưa nói  đến kinh nghiệm của Niên Trưởng Phạm Quang Trình, thì những tên tay sai VGCS  viết được  sách hay làm những chuyện gì  khác  đều có  bàn tay VGCS  nhúng vào.  Cho  nên chỉ cần đọc  những bài báo của Trương Minh Hoà  trên tinparis.net thì  người ta  đều hiểu trình độ viết văn  cũng như vốn liếng thông tin tích luỹ được  của hắn  ở  tầm cỡ như thế nào.
Trương Minh Hòa hắn lại còn viết rằng sử  dụng chữ Việt Gian là một kiểu chạy tội cho Việt Cộng.  Thật là  đáng khinh bỉ  cho một tên cầm bút đầu bọ hung.  Osin Răng Hô Trương Minh Hoà từ  mấy năm nay đã núp dưới trướng Hứa  Vạng Thọ. Hãy  hỏi tên tàu khựa  Hứa Vạng Thọ  xem, thống chế Petain,  Anh Hùng  của  Nước Pháp trong thế  chiến Thứ Nhất, khi  kết thúc thế chiến thứ hai đã bị chính phủ  Pháp kết tội  Pháp Gian nên đã bị tuyên án tử hình, vì  quá  gìa  nên được  tha thành án chung thân.  Thế thì  thử  hỏi rằng cũng thời kỳ  đó  Maurice Thorez  lãnh tụ của  đảng Cộng Sản Pháp, lại cùng tham gia  chính phủ  Pháp  sau  thế  chiến thứ hai.  Chỉ  một thí  dụ này thôi ta  dạy cho tên bọ hung Trương Minh Hòa,  cái loại mới có trình độ thiếu uý  Chiến Tranh Chính Trị (VNCH) mà  lại hoạt động trong địa  phương quân,  xem ra từ  đó  đến nay những cái hay mà VHCH  dạy cho ngươi đã  bị rơi rụng hết, hiện nguyên hình là một thằng tuyên huấn Việt Tân ở địa phương, và bây giờ  là bút nô dưới trướng tằng tàu khựa  Hứa Vạng Thọ.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website