CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, June 24, 2017

Quân Đội Việt Gian Cộng Sản THÔI LÀM KINH TẾ!!!


Quân Đội Việt Gian Cộng Sản THÔI LÀM KINH TẾ!!!

Quân nhân Việt Nam
 
Ngày 23 tháng 6 năm 2017, bản tin tiếng Việt của đài BBC có một bài với đầu đề: “VN: Chính phủ chỉ đạo quân đội thôi làm kinh tế”.

Bản tin cho biết, tại một cuộc họp do tên Thủ tướng đại việt gian Nguyễn Xuân Phúc chủ trì, Thứ trưởng Bộ Quốc Phòng là tên Thượng tướng Nguỵ VGCS  Lê Chiêm đã phát biểu: “Quân đội Việt Nam ‘không làm kinh tế nữa’” (sic).

Báo chí của VGCS ngày 23 tháng 6- 2017 cũng trích thuật lời của tên tướng Nguỵ VGCS Lê Chiêm rằng: “Nhiệm vụ của Quân đội nay là ‘tập trung cho xây dựng chính quy hiện đại để bảo vệ ĐẢNG, NHÀ NƯỚC, NHÂN DÂN’” (sic).

Tướng nguỵ VGCS Lê Chiêm còn nói: “Tất cả các doanh nghiệp quân đội phải cổ phần hoá, thoái vốn, chuyển ra ngoài hết, còn cái nào là phục vụ quốc phòng chứ không để làm kinh tế.” (sic)

Chính Khí Việt Xin Lưu Ý Quý Bạn Đọc

A/ Chúng ta cần lưu ý đến cách sử dụng chữ nghĩa của tập đoàn VGCS thì mới có thể hiểu được chúng đang tính toán cái gì đây? 

1/ Tên tướng nguỵ VGCS Lê Chiêm nói rằng “nhiệm vụ của quân đội hiện nay là tập trung cho xây dựng chính quy hiện đại…” (sic)

Thế là hắn đã tự kéo mặt na xuống để cho thấy  từ trước tới nay tập đoàn VGCS chưa từng “tập trung cho xây dựng chính quy hiện đại” (sic).

Tại sao vậy?  Bởi vì trước kia chúng chưa bao giờ nghĩ tới chống lực lượng xâm lược nào cả, nhất là Tàu bành trướng.  Vì chính chúng là tội phạm đã mở cửa với tư cách việt gian bán nước để rước Tàu bành trướng vào.  Cũng có thêm một số thế lực xâm lược vì vẫn còn ham muốn dollars cho nên VGCS cũng “hồ hởi” rước vào để làm màn khói che đậy bộ mặt chủ nhân ông của Việt Nam là tụi Tàu bành trướng.

Vậy nay tại sao chúng lại “tập trung cho xây dựng chính quy hiện đại” (sic)?  Bởi vì bộ mặt bành trướng của Tàu đã quá lộ liễu không chỉ với nhân dân Việt Nam bị trị cả trong và ngoài nước mà còn đối với cả thế giới.  Tuy nhiên một điều rất đặc biệt là ít người, cho đến các tổ chức và đặc biệt không một chính phủ nào trên thế giới dám thẳng thắn nhìn và tố giác bộ mặt việt gian của tập csVN.

Cho nên mục đích của xây dựng chính quy hiện đại cho lũ nguỵ quân VGCS hiện nay là nhằm mục tiêu: sẽ có đủ tiềm lực vũ khí để có thể phục vụ cho Tàu bành trướng một khi Biển Đông dậy sóng.  Một điều nữa, chúng cũng thoả mãn lợi nhuận của các nước sản xuất vũ khí để họ không lật bộ mặt việt gian bán nước Việt Nam cho Tàu bành trướng của chúng.

Một mục đích khác cũng rất quan trọng, đó là kết hợp với lũ cuội các loại của cả trong và ngoài Việt Nam, giúp chúng có thêm chứng cớ để tuyên truyền cái gọi là “Chống Tàu XÂM LƯỢC”!?  Nhưng sự thật Tàu bành trướng đã được tập đoàn VGCS bán Việt Nam cho chúng từ lâu rồi.  Từ cái thời thằng Hồ Chí Minh còn chưa bị lôi xuống 18 tầng Hoả Ngục,  VGCS đã tình nguyện DÂNG BIỂN, DÂNG ĐẢO, DÂNG ĐẤT LIỀN, TÀI NGUYÊN…. Kể cả TỰ NGUYỆN làm một công cụ bành trướng trên toàn Ba Nước Đông Dương và bây giờ đang lan sang các nước trong khối ASEAN…  Và, nhân dân Việt Nam bị trị hoàn toàn là nô lệ đỏ chủ yếu là cho Tàu bành trướng!

2/ Trong câu của tên tướng nguỵ quân VGCS Lê Chiêm đã nói rằng: “Xây dựng chính quy hiện đại để bảo vệ ĐẢNG, NHÀ NƯỚC, NHÂN DÂN” sic)

Nếu chú ý những ngôn ngữ mới của tên tướng việt gian Lê Chiêm thì hắn đã sửa lại câu thường xuyên trên cửa miệng của VGCS là: “Bảo Vệ Đảng,  Tổ Quốc Và Nhân Dân Việt Nam” (sic)

Nên lưu ý chữ Tổ quốc được thay bằng cụm chữ Nhà nước là một sự thay đổi rất cần phải quan tâm, vì “NHÀ NƯỚC” hoàn toàn không có nghĩa như Tổ Quốc. Nhà nước chỉ là bộ máy quản lý mọi hoạt động của Tổ Quốc mà cụ thể là nó quản lý trên cơ sở thực thi cái gọi là Hiến Pháp.

Cho nên “Nhà Nước” ở đây, mà hiện nay trong mối quan hệ ‘CHỦ - TỚ’ giữa Tàu bành trướng và Việt Gian Cộng Sản, thì   cái “Nhà Nước” mà tên việt gian Lê Chiêm đề cập tới có nghịa là phải “Bảo Vệ Cái Công Cụ Quản Lý Việt Nam” trên mọi bình diện cho Tàu bành trướng mà thôi!!!

Còn nhân dân được nói đến ở đây thì phải hiểu rằng đó là những bà con thân thích họ hàng nội ngoại của tập đoàn VGCS vì lý do này khác, chưa hoặc không tham gia vào tổ chức VGCS hoặc bộ máy nhà nước của VGCS.

Xin đừng lẫn lộn: người dân bị trị Việt Nam hiện nay chỉ là nô lệ đỏ mà thôi.

3/ Tên tướng nguỵ VGCS Lê Chiêm còn nói: “Tất cả các doanh nghiệp quân đội phải cổ phần hoá, thoái vốn, chuyển ra ngoài hết, còn cái nào là phục vụ quốc phòng chứ không để làm kinh tế” (sic)

Vậy thử hỏi ai có tiền và có quyền để mua cổ phần. Thoái vốn thì cái vốn đó đi về đâu và được sử dụng phục vụ cho ai thế???  Còn chuyển ra ngoài là chuyển ra ngoài nào và vào tay ai vậy? Còn tiêu chuẩn như thế nào để phục vụ quốc phòng? 

Khi tên thượng tướng nguỵ VGCS Lê Chiêm nói: “phục vụ quốc phòng chứ không để làm kinh tế” (sic), chỉ có nghĩa là từ trước tới giờ những xí nghiệp của nguỵ quân việt gian KHÔNG HỀ PHỤC VỤ QUỐC PHÒNG mà chỉ làm KINH TẾ, như vậy mục đích của chúng đã qúa rõ ràng là BÓC LỘT THẶNG DƯ LAO ĐỘNG CỦA NGƯỜI LÍNH (HAY NÓI RÕ HƠN LÀ NGUỴ QUÂN VGCS NÓI CHUNG).  Vậy thì lợi nhuận từ bóc lột thặng dư lao động của binh lính VGCS đã và đang vào túi ai vậy???

B/ Đó là lý do Chính Khí việt xin được chia sẻ với qúy bạn đọc một số ý kiến ngắn gọn như trên.  Và CKV xin trân trọng giới thiệu với quý bạn đọc một bài viết đã được viết từ tháng 11, 2014, để phân tích chuyện “DA Quân Đội Việt Nam Anh Hùng, HỒN nô lệ đỏ”!!!
Kính mời quý bạn đọc cùng theo dõi:
 LUẬT BẮT BINH NÔ
CỦA VIỆT GIAN CỘNG SẢN
Toà nhà Quốc Hội mà Việt Gian Cộng Sản vừa mới cho xây dựng xong, theo đánh giá chưa đầy đủ đã ngốn 5 ngàn tỉ đồng Việt Nam tiền thuế của người dân .  Ngay chính trong nhà Quốc Hội  được xây bằng máu xương, nước mắt của nhân dân bị trị Việt Nam, tập đoàn VGCS đang toe toét “hồ hởi phấn khởi” cười vì thấy “mình” thực sự đúng là người “có số hưởng” mà cổ nhân xưa có câu “ngồi mát, ăn bát vàng” vì toà nhà này được  "thiết kế bởi Liên danh GMP International GmbH - Inros Lackner AG (Cộng hòa Liên bang Đức) với kiến trúc hình vuông cao 39m, kích thước mặt bằng 102m x 102m gồm 2 tầng hầm và 5 tầng nổi, tổng diện tích sàn trên 60.000 m²” (sic).   Đồ sộ và “hoành tráng” như vậy thì chắc rằng tên đại tội đồ Hồ Chí Minh nếu có đội mồ sống lại, nhìn thấy cũng phải chảy rãi!Tụ tập đầy đủ trong toà nhà Quốc Hội này, tập đoàn VGCS đang bàn luận về nhiều đạo luật, tất nhiên những luật lệ đó đều mang  nội dung  trói buộc người dân bị trị Việt Nam chặt chẽ hơn nữa.
Một trong những dự luật mà VGCS đang thảo luận đó là dự luật về bắt binh nô.
Qua thảo luận của những tên Việt Gian Cộng Sản trong cái gọi là Quốc Hội VGCS, đã cho thấy những âm mưu cực kỳ tinh vi của chúng mà nếu chúng ta, những người thực sự muốn cho nhân dân và Tổ Quốc Việt Nam không còn là mặt hàng để bán cho Tàu bành trướng và các thế lực duy lợi, thì phải hiểu cách suy nghĩ của chúng, cũng như câu chữ của chúng trong bản dự luật đó đều hoàn toàn mang đầy tính chất việt gian bán nước hại dân.
1/ Trong dự luật được chúng đem ra bàn thảo lần này, chúng đã tăng tuổi bắt “nghĩa vụ”  từ 18 đến 27.   Chúng nói rằng việc “nới tụổi nghĩa vụ” là để chống “lách,  trốn nghĩa vụ quân sự” (sic)
Và thời hạn phải làm binh nô sẽ nâng lên từ 18 tháng lên 24 tháng và nếu như binh nô bị điều đi ở những vùng biên giới thì có thể phải tại ngũ tới 30 tháng.
2/ Trong dư luật lần này chúng có đề cập đến sẽ bắt những “du sinh”   cũng phải bị “động viên”. 
NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT
1/ Vấn đề “nghĩa vụ quân sự”  là chuyện thường tình ở mọi quốc gia không có gì lạ đối với thế giới cả.  Nhưng đối với tập đoàn Việt Gian Cộng Sản thì việc bắt dân đi lính của chúng đều có chung một mục đích là làm tổn hại cho nhân dân bị trị Việt Nam (nhất là nông dân) và Tổ Quốc Việt Nam.
Tại sao vậy? 
1)   Trước đây thì tập đoàn VGCS bắt thanh niên Việt Nam vào lính để chết cho âm mưu bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist của Nga Xô ra toàn Đông Dương và có thể ra cả vùng Đông Nam Á.  Cũng cùng mục tiêu  trên, chúng cũng  phục vụ  song hành cho chủ  nghĩa Đại Hán bành trướng y như  âm mưu của Nga Xô.  Do có hai ông chủ Nga  và Tàu cho nên khi hai ông chủ giận dỗi nhau (giáo điều và xét lại) thì người thanh niên Việt Nam lại trở thành lính đánh thuê cho hai thế lực Nga Xô và Tàu bành trướng.  Dùng máu và mồ hôi của mình để "hạ nhiệt" cho sự giận dữ của Nga Xô và Tàu bành trướng.  Cho nên những cái chết của thanh niên Việt Nam trong thân phận binh nô cũng đồng thời là sự tự mình tàn phá nhân dân và đất đai của Việt Nam (thí dụ cụ thể là cuộc chiến 1979 ở  biên giới Phía Bắc  Việt Nam và Tây Nam Việt Nam).  Nhưng điều kinh hoàng nhất trong toàn bộ lịch sử của Việt Nam là chúng đã sử dụng thanh niên cả Bắc, cả Nam  Việt Nam để làm tròn nghĩa vụ binh nô cho Nga Xô và Tàu bành trướng để xâm chiếm chính đất đai của Tổ Quốc mình và chém giết chính những người Việt Nam đang sống an lành của Việt Nam Cộng Hoà.  Cái kết thúc là toàn bộ Việt Nam ngày nay đã bị Hán hoá và đang bị các thế lực duy lợi khác như  những con giòi đang xâu xé cơ thể của Mẹ Việt Nam trên mọi bình diện.
a)     Bắt lính của VGCS trong giai đoạn này là lợi dụng việc đưa thanh niên Việt Nam vào lính để có thể dùng kỷ luật quân sự  để tẩy não họ,  biến họ thành một loại người máy, hoàn toàn phục tùng kỷ luật quân đội. Điều quan trọng nhất có thể ít người nhận ra rằng, khi tập đoàn VGCS khẳng định  “Quân Đội” là của Đảng có trách nhiệm Bảo Vệ Đảng (VGCS), thì phải hiểu rằng kể từ ngày người thanh niên Việt Nam phải đi "nghĩa vụ quân sự", khoác áo lính, đội nón cối và chân đi dép râu, thì từ giờ phút đó người thanh niên Việt Nam đã trở thành  một thứ tài sản của VGCS được thả rông trong lãnh địa của chúng, thì nay đã bị bắt vào thành bầy đoàn và nón cối - dép râu cũng như bộ áo lính được đóng mộc để khẳng định rằng đây là tài sản của VGCS bị đưa đi thuần hoá để phục vụ bằng làm lao nô trong các xí nghiệp, nhà máy, công ty của Bộ Quốc Phòng VGCS, đồng thời cũng bị tẩy não để khi về đời -vì bị thuần hoá- sẽ tự nguyện để làm những nhiệm vụ  giữ gìn "AN NINH CHÍNH TRỊ" trong vai trò mới của một cựu "quân nhân", nhằm bảo vệ sự tồn tại của bè lũ VGCS trong vai trò chủ nhân của toàn thể nhân dân và đất nước Việt Nam, chờ ngày chúng dâng cho Tàu bành trướng qua Hiệp Định Thành Đô!
b)     Việc bắt tất cả thanh niên từ 18 tới 27 tuổi không phân biệt (kể cả du sinh) là việc tập đoàn VGCS đề phòng khi mà những thông tin, tài liệu do Quân – Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà còn thực hiện theo tôn chỉ TỔ QUỐC – DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM, đã gởi những thông tin trung thực vào trong nước, thì có thể lực lượng thanh niên này sẽ trở thành một liên minh với dân oan -nghĩa là những người Việt Nam bị trị - để vùng lên dành quyền làm người thực sự, cũng như quyền làm chủ nhân của đất nước Việt Nam.
c)      Một vấn đề nữa là khi người thanh niên bị bắt đi lính thì gia đình thân nhân của họ sẽ phải TỰ NGUYỆN NGOAN NGOÃN  KHÔNG DÁM PHẢN ỨNG TRƯỚC SỰ  HÁN HOÁ CỦA VGCS  đối với họ.  Bởi vì con cái họ với danh xưng “Bộ Đội Nghĩa Vụ” chính là những con tin bị tập đoàn VGCS đưa vào các doanh trại!!!
2/   Cho nên ý nghĩa của việc bắt lính là kết hợp ba thứ một lúc:
===Giữ con tin để cho gia đình của họ phải chấp nhận thân phận bị trị (tức là nô lệ các loại);
===Tẩy não những thanh niên bị bắt lính để cho họ trở thành những con người chỉ có hình hài còn đầu óc thì – dù ít dù nhiều- cũng bị VIỆT GIAN HOÁ;
===Nắm được một lực lượng lao nô phải lao động theo cung cách kỷ luật quân sự để tạo ra nhiều lợi nhuận, dùng để  nuôi lũ gọi là Quân Uỷ Trung Ương VGCS, bảo đảm cho chúng nó có một cuộc sống vương giả, nghĩa là điều kiện quan trọng nhất cho chúng là bằng mọi giá phải duy trì chế độ độc tài – công an trị của VGCS như hiện nay.
3/       Nếu chúng ta để ý thì sẽ thấy rằng mặc dù chúng đưa ra việc nâng tuổi đi lính thì ai cũng phải đi kể cả du sinh.  Nhưng lại có một điều là trong cuộc họp có hai nhân vật là tên Việt Gian Đinh Xuân Thảo (Viện Trưởng viện nghiên cứu lập pháp của quốc hội VGCS) và tên việt gian Chu Sơn Hà (đại biểu của Hà Nội) đã tán thành việc đóng tiền thay đi nghĩa vụ quân sự và chúng còn đề nghị cần phải đưa vào dự thảo luật nghĩa vụ quân sự?!
Như thế là con cái của tụi VGCS có vai vế sẽ KHÔNG BAO GIỜ BỊ ĐI LÍNH, sống theo bầy đàn giống như những thanh niên khác là con cái của người dân bị trị Việt Nam.  Bởi bố mẹ chúng thiếu gì tiền do tham nhũng là một chính sách để bảo đảm sự đoàn kết và trưởng thành của tổ chức Việt Gian Cộng Sản mà tên đại tội đồ Hồ Chí Minh đã thực hiện ngay khi thực thi Hiệp Định Geneve 1954 vào Hà Nội (nếu không muốn nói rằng cái trò tham nhũng tập thể đó với tính chất ăn cướp trắng trợn đã được thực hiện ngay từ cái gọi là Cải Cách Ruộng Đất từ 1953). 
Thế là  tại Việt Nam con cái của các  tầng lớp cai trị sẽ không bao giờ phải đi lính.  Lính sẽ chỉ là những người Việt Nam bị trị mà thôi!  Bởi vì người Việt Nam bị trị cũng chính là một thứ tài sản, là một thứ như tên đại việt gian Hồ Chí Minh đã gọi là “Tư Bản Quý Nhất” của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản!
KẾT LUẬN
Giờ đây những ai còn nghĩ đến chuyện có thể hoà hợp hoà giải với những tên là những “món hàng” hoặc  nhân viên được cử đi công cán của tập đoàn VGCS ra hải ngoại thì phải gọi họ là gì.  Chỉ còn hơn kém 5 tháng nữa là đúng 40 năm rồi, vậy mà vẫn chưa mở mắt thì không thể nói rằng họ không biết.  Họ đang sống ở đất nước tự do, được hưởng mọi thứ thông tin đa chiều.  Nếu họ không nhìn ra thì chỉ có thể kết luận rằng, HỌ LÀ NHỮNG CỎ ĐỘC, vẫn cắm rễ sâu vào lòng đất để khi mùa xuân đến (tức mỗi lần VGCS cho đặc tình của chúng ra hải ngoại) thì chúng lại mọc lên xanh um! 
Xin quý  bạn đọc chỉ cần lướt qua  những bài viết của những cây bút đã từng có những quá khứ làm an-ten trong trại tù VGCS, nhặt banh cho công an việt gian giờ chúng giải trí,  ca ngợi tội đồ Hồ Chí Minh và tự nguyện  xin được làm một con chó sống, hoặc là kẻ đã cộng tác với cai tù VGCS để thủ tiêu sĩ quan QLVNCH, nhờ đó đã được tha tù sớm như tên Trương Minh Hoà đã nói láo là bị bệnh nên mới được tha.  Và nó cũng viết ra trên giấy trắng mực đen rằng nó là thằng duy nhất trong số 156 ngàn tù nhân bị chết vì bệnh tật đói rét!? (thế là chính nó đã tự thú cái tội sát nhân, vì thế nó mới thề sống chết là sẽ không bao giờ trở về Việt Nam nữa. Bởi vì nó dư biết rằng sau này khi không còn cộng sản thì tội sát nhân của nó chắc chắn sẽ được đưa ra trước pháp luật)!
Chính Khí Việt
Ngày 14 Tháng 11, 2014

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website