CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, June 13, 2017

CHƯƠNG VII: NGUYỄN TẤN DŨNG THÂN MỸ ĐỂ “THOÁT TRUNG”


CHƯƠNG VII: NGUYỄN TẤN DŨNG THÂN MỸ ĐỂ “THOÁT TRUNG”


 

Phần 1: BA ẾCH “THÂN MỸ”?!"Thân Mỹ...từ dạo ấy!?"

 

Sau Hội Nghị 10 (Khoá 11) Việt Gian Cộng Sản đã xuất hiện cái gọi là hiện tượng chỉ tên day mặt những tên tham nhũng to đầu của tập đoàn VGCS, do“Chân Dung Quyền Lực” đưa ra. Cho đến tận ngày hôm nay 28 tháng 01, 2015, vẫn chưa thấy “Chân Dung Quyền Lực” nêu tên nhân vật Ba Ếch Nguyễn Tấn Dũng, mà đứa con nít ở Việt Nam cũng biết đây là một tên tham nhũng vào loại thượng thặng của tập đoàn VGCS. 

Vì thế, đã có những dư luận cho rằng Ba Ếch có xu hướng “thân Phương Tây” và đặc biệt là “thân Hoa Kỳ” để có thể “THOÁT TRUNG”. 

Xu hướng "thân Hoa Kỳ" (nếu có thật) thì việc đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng nhận được những bình luận thiện cảm, là điều không có gì lạ. Bởi nhân dân bị trị Việt Nam vẫn có xu hướng quan tâm tới cái hướng của Hoa Kỳ, nhất là được nếm mùi "tình hữu nghị anh em thắm thiết" đối với Tàu bành trướng và Nga Xô, đã cổ võ nhân dân Việt Nam "chống Mỹ cứu nước" đến người Việt Nam cuối cùng! Và kết quả của việc VGCS đã xâm lược trọn vẹn ĐẤT ĐAI CỦA VIỆT NAM CỘNG HOÀ. Thế là không chỉ người dân Miền Bắc trước năm 1975, vẫn hy vọng rằng Hoa Kỳ và Việt Nam Cộng Hoà sẽ giải thoát cho kiếp nô lệ đỏ của mình. Thí dụ cụ thể nhất là, vụ trực thăng của Hoa Kỳ và Việt Nam Cộng Hoà tới Sơn Tây (Bắc Việt Nam) để giải cứu Phi Công Hoa Kỳ bị bắt làm tù binh, lúc đó đã có hàng ngàn người dân thị xã Sơn Tây, kể cả Phó ty công an VGCS cũng bỏ của cải, dắt díu thân nhân để hy vọng được trực thăng Hoa Kỳ đưa vào trong Nam. Sự việc đột ngột đến mức Phi công Hoa Kỳ lại tưởng bị tấn công nên đã bỏ chạy. Và những người dân xưa nay vẫn thầm lặng chôn cái sự căm thù VGCS trong lòng, bị "bật mí" qua vụ trực thăng Hoa Kỳ lần này, đã bị VGCS cho bắt hết đưa đi "cải tạo" "mút mùa Lệ Thuỷ"!!!

Cho nên tuy dư luận chỉ mập mờ về "xu hướng thân Mỹ" của đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng, căn cứ vào việc con gái của nó là Nguyễn Thanh Phượng đã lấy chồng là một tên người Việt có quốc tịch Hoa Kỳ. 

Tiếp theo là những cuộc mua bán máy bay và các mặt hàng khác từ Hoa Kỳ. Đặc biệt nhất là số lượng du sinh đã tăng đột ngột (đến nay đã có khoảng 16 ngàn du sinh và sẽ còn có thể tăng tới 80 ngàn theo kế hoạch), mà còn ở khắp các nước như Pháp, Anh, Đức, Úc… Chưa ai có thể đưa ra được những chứng cớ tuyết phục công khai, ngoại trừ mấy ông "thày bàn" ngoại quốc và những cây bút "ăn ốc nói mò" trong giới truyền thông của người Việt Nam ở hải ngoại (không phải là người Việt vẫn quyết giữ căn cước tỵ nạn VGCS của mình và vẫn giữ quyết tâm đi theo con đường Tổ Quốc Danh Dự Trách Nhiệm).

Thế thì tại sao bây giờ lại có tin, không chỉ là của mấy websites như Đàn Chim Việt hay Dân Làm Báo, mà tin nói đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng là đại diện cho phe “thân Mỹ” do chính tờ Thời báo Hoàn Cầu, một tờ báo của Tàu bành trướng cũng đưa tin rằng Nguyễn Tấn Dũng là “đại diện phe Thân Mỹ”?

NHẬN XÉT 1: Việc tờ Thời báo Hoàn Cầu khẳng định như trên có phải là sự thật không, về cái gọi là “đại diện phe Thân Mỹ” của Nguyễn Tấn Dũng? 

Ai cũng biết rằng tất cả các tổ chức chính trị, quân sự, kinh tế, giáo dục… của bộ máy nhà nước nguỵ quyền VGCS, cho đến toàn bộ cái gọi là “Ban Chấp Hành Trung Ương VGCS” nói chung, đều là TAY SAI CỦA TÀU BÀNH TRƯỚNG, dù bọn chúng xuất thân từ bất kể hoàn cảnh nào và cho dù được học tập ở tại Việt Nam, Nga, các nước phương tây cũng như Hoa Kỳ…

Trong số đó, như Chính Khí Việt đã có bài viết chứng minh về vai trò của đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng trong sự nghiệp làm TAY SAI CỦA TÀU BÀNH TRƯỚNG rất mực trung thành. Với tư cách Thủ tướng chính phủ Nguỵ Quyền Việt Gian, trong hai nhiệm kỳ, Nguyễn Tấn Dũng đã chỉ đạo các Bộ, các ngành, trong chính phủ nguỵ quyền việt gian đã thực hiện việc mở cửa để cho Hán hoá tất cả những gì thuộc Bộ, ngành ..đó quản lý, từ Trung ương tới địa phương làng xã. Đấy không phải chỉ là việc làm âm thầm mà nó đã được công khai hoá một cách rất cụ thể ở khắp hang cùng ngõ hẻm Việt Nam, mà ai ai cũng có thể nhìn thấy được, sờ mó được, phỏng vấn được cả những con người cụ thể, từ ngươi dân cho đến những tên việt gian cộng sản ở cấp làng xã! Còn về đường lối chính sách thì đã thành văn bản với các nghị quyết, nghị định… trên giấy trắng mục đen mà ai cũng có thể tham khảo được.


Khánh thành đường cao tốc nối liền Việt-Trung

Đấy là nói riêng những văn bản về nghị định, quyết định, chỉ thị… do chính đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng ký với tư cách Thủ tướng nguỵ quyền VGCS. Mong rằng những ngòi bút đang đánh bóng tên bán nước cho Tàu bành trướng này là đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng hãy chứng minh xem việc làm nào, lời nói nào, nghị định nào, quyết định nào, chỉ thị nào…của thằng đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng đã biểu hiện rõ hoặc tối thiểu là một cách nửa vời cái gọi là “tinh thần Thân Hoa Kỳ” của nó. 

NHẬN XÉT 2: Trong bài của Nguyễn Trung Chính (Dân Làm Báo). đã nêu ra một số vấn đề để muốn chứng minh rằng Nguyễn Tấn Dũng là “cấp tiến” và “chống Tàu” bành trướng (tức là thân Hoa Kỳ)!!!

1/ “Không thể đánh đổi chủ quyền quốc gia lấy tình hữu nghị viển vông”(sic). Câu nói này làm sao lại có thể diễn dịch thành đó là tư tưởng “chống Tàu bành trướng, thân Hoa Kỳ”. Thử nghĩ xem cái gọi là “tình hữu nghị viển vông”(sic) được áp dụng đối với Tàu bành trướng hay cho Hoa Kỳ? Nếu chúng ta thực tế một chút thì sẽ thấy rằng cái gọi là “hữu nghị viển vông” chính là Dũng muốn ám chỉ với Hoa Kỳ. 

Chứng cớ: xin hỏi rằng ai là kẻ đã ký lệnh cho Tàu bành trướng chiếm lĩnh Tây Nguyên; bán rừng đầu nguồn; thực thi cái gọi là “một vành đai hai hành lang”; lập các đặc khu kinh tế của Tàu bành trướng trên toàn các địa bàn của Việt Nam, kể cả những nơi “nhạy cảm” về an ninh quốc phòng? Ai đã đưa bản đồ đường lưỡi bò vào Văn Phòng Chính Phủ nguỵ quyền VGCS ngay trên đầu chỗ đại việt gian Nguyễn tấn Dũng ngồi làm việc? Ai đã trao cho tên phó thủ tướng là Chệt 100%, Hoàng Trung Hải, phụ trách về xây dựng và tất cả những công trình đó đều do nhà thầu Tàu bành trướng được chỉ định mà gạt phăng đi các nhà thầu Tây Phương, mặc dù rẻ hơn và hiện đại hơn? Ai đã để cho công khai đưa cờ đỏ Sáu Sao đi đón Tập Cận Bình? (mà ngay chính Tàu bành trướng cũng còn chưa dám công khai mẫu cờ Sáu Sao đó, vì chưa tới ngày do Hội Nghị Thành Đô ấn định). Cờ Sáu Sao được in và quảng bá công khai là thuộc quyền hạn, trách nhiệm của Dũng, cả với tư cách của một trong “Tứ Trụ Cầu Tiêu” Bộ Chính Trị VGCS, và cũng là tư cách Thủ tướng của cái gọi là "chính phủ Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam"! Nếu không phải được sự chỉ đạo của Dũng, thì tại sao lũ việt gian cộng sản dính dáng đến việc “cờ đỏ Sáu Sao” vẫn không rụng mất một cộng lông chân mà còn lên chức hay nguyên chức trong guồng máy nguỵ quyền việt gian, cũng như vẫn giữ nguyên thành viên Ban Chấp Hành Trung Ương VGCS (đó là những thằng Nguyễn Bắc Son, Bộ trưởng Thông tin tuyên truyền, tên Đào Ngọc Dung, Trưởng ban đối ngoại trung ương VGCS, Tổng giám đốc truyền hình Việt Nam, Bộ ngoại giao nguỵ quyền VGCS…). Tất nhiên kể cả những tên tham gia đón tiếp Tập Cận Bình!

 
 


Kẻ nào đã cho tiếp tục thực hiện đường cao tốc từ Hà Nội tới Lao Cai rồi lại từ Hà Nội tới Hải Phòng, mặc dù cái gọi là Quốc hội VGCS "đóng vở kịch "không đồng ý"? Thằng nào đã, với tư cách thủ tướng nguỵ quyền VGCS đã đích thân đi Quảng Tây để họp bàn với thằng Bí thư Tàu cộng của Quảng Tây để thực thi kế hoạch buôn bán giữa Quảng Tây với Việt Nam? Thằng nào đã cho phép tất cả các loại xe du lịch và vận tải của Tàu bành trướng được tự do chạy thoài mái từ biên giới phía Bắc cho tới tận Cà Mau? Thằng nào đã cho phép chi tiền để đặt đường ống dẫn dầu khí từ Quảng Tây vào Việt Nam và xây bồn chứa tại Quảng Ninh? Thằng nào đã vừa mới đây quyết định cho phép Tỉnh Quảng Ninh được hỗ trợ vốn để thực hiện: "một số cơ chế, chính sách đặc thù đối với tỉnh Quảng Ninh và khu Kinh Tế Vân Đồn (vào ngày 26 tháng 01, 2015)?


Văn Phòng Tên Thủ Tướng Nguỵ Quyền VGCS Treo Bản Đồ Hình Lưỡi Bò!!!

 

 NHẬN XÉT 3: Xin lưu ý quý bạn đọc cái gọi là “Chính Sách Đặc Thù Cho Quảng Ninh và Khu Kinh Tế Vân Đồn” mà vừa qua được tên đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng ký lệnh cho phép vào ngày 26 tháng 01, 2015. Nghĩa là, sau khi nó phát biểu rằng: “Không thể đánh đổi chủ quyền Quốc gia lấy tình hữu nghị viển vông” (sic). Chính từ câu này của Dũng đã tạo ra một số dư luận cho rằng Nguyễn Tấn Dũng "Thân Hoa Kỳ để thoát trung". Ngay Tàu bành trướng cũng thừa cơ hội này để đánh bóng tên đày tớ trung thành Nguyễn Tấn Dũng, thông qua tờ Thời Báo Hoàn Cầu rằng Dũng là: "đại diện cho phe thân Mỹ"!? Cái trò này chính là nhằm mua tín nhiệm và hy vọng của những người Việt Nam cả trong và ngoài nước, thiếu thông tin về các trò ma mãnh, láu cá của thày trò Tàu bành trướng và VGCS.

Vì có như thế, bị nhiễm độc bởi âm mưu đánh bóng này của Tàu bành trướng cho Dũng, người ta sẽ không thể nào giám sát những việc làm của Dũng cụ thể, để phân tích mà tìm hiểu xem, những việc làm cụ thể đó của Nguyễn Tấn Dũng có lợi cho ai? Lợi cho Tàu bành trướng? Lợi cho nhân dân và Tổ Quốc Việt Nam? Hay là biểu hiện cụ thể của việc “thân Hoa Kỳ để THOÁT TRUNG”???

Nên nhớ rằng “Chính sách đặc thù cho Quảng Ninh và khu kinh tế Vân Đồn" của đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng, là một việc làm cụ thể nữa trong việc xích lại thân thiết hơn một bước rất dài với Tàu bành trướng!


(Quảng Ninh và Khu Kinh Tế Đặc Thù Vân Đồn)

Trước hết đó là một trong 14 Khu kinh tế đặc biệt trên toàn cõi Việt Nam. Đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng đã cho phép tỉnh Quảng Ninh được thành lập Công ty đầu tư tài chánh nhà nước để huy động vốn, xây dựng cơ sở hạ tầng kinh tế –xã hội quan trọng trên cơ sở mô hình công ty đầu tư tài chính nhà nước ở Saigon. Tại khu kinh tế Vân Đồn (Quảng Ninh) chúng còn cho phép xây dựng sân bay và hệ thống giao thông và xây dựng bệnh viện quốc tế Vân Đồn. Dũng cũng cho phép phát triển khu công nghiệp Việt Hưng trở thành “khu công nghiệp chuyên sâu trên cơ sở mô hình các khu công nghiệp chuyên sâu tại Hải Phòng và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu". Hắn lại còn cấp vốn từ nguồn ngân sách Trung ương để thực thi những công trình trọng điểm, như đường nối thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) với đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng; đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái (tất cả đều thuộc Quảng Ninh); cũng như cho xây cảng biển Hải Hà…

Ngoài ra đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng còn cho phép phát triển các đô thị dọc hành lang Tiểu vùng sông Mê Kông mở rộng…

 

Và từ ngày 27 đến 29 tháng 01, 2015, tại Bắc Kinh, tên phó chủ nhiệm Uỷ ban biên giới quốc gia – Bộ ngoại giao VGCS và vụ trưởng vụ các vấn đề biên giới và biển đảo – Bộ ngoại giao Tàu bành trướng đã hội đàm vòng thứ tư về “Hiệp định tàu thuyền đi lại TẠI KHU VỰC TỰ DO ĐI LẠI" ở cửa sông Bắc Luân giữa Việt Nam và Tàu. Tác giả bản tin có tên là Việt – Trung đã mô tả cuộc đàm phán là: “Diễn ra trong bầu không khí hữu nghị và thẳng thắn. Kế thừa các nội dung đã thống nhất tại các vòng đàm phán trước, hai bên tập trung trao đổi sâu rộng các nội dung còn có y kiến khác nhauVÀ ĐÃ THỐNG NHẤT THÊM ĐƯỢC MỘT SỐ NỘI DUNG CỤ THỂ, đồng thời hiểu rõ và đầy đủ hơn quan điểm của nhau. HAI BÊN NHẤT TRÍ SẼ TÍCH CỰC ĐÀM PHÁN ĐỂ CÓ THỂ SỚM KÝ KẾT HIỆP ĐỊNH NÀY TRONG NĂM NAY. Kết thúc đàm phán, hai bên đã ký kết biên bản cuộc họp” (sic).

Xin lưu ý quý bạn đọc rằng sông Bắc Luân dài 109 Km và tạo thành biên giới Việt Nam – Tàu dài 60Km. Bờ Nam của sông Bắc Luân là thành phố Móng Cái (Tỉnh Quảng Ninh). Bờ Bắc là thị trấn Đông Hưng (Khu tự trị dân tộc Choang, Quảng Tây). 

Và cũng đừng quên rằng tại đảo Tuần Châu (thuộc Quảng Ninh) đang có kế hoạch đầu tư 7,5 tỷ USD để mở sòng bài Casino!

Đồng thời việc phát triển các đô thị dọc hành lang Tiểu vùng sông Mê Kông mở rộng, cũng là một hình thức liên kết toàn diện từ kinh tế tới văn hoá giáo dục, du lịch, quốc phòng… giữa Việt Nam và Tàu bành trướng. 

Thử hỏi rằng trong Hội Nghị Thành Đô, VGCS đã chấp nhận sẽ trở thành MỘT BỘ PHẬN MÁU THỊT VỚI TỈNH QUẢNG TÂY CỦA TÀU BÀNH TRƯỚNG. Thế thì tên đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng ký lệnh ban hành “Chính sách đặc thù cho Quảng Ninh và Khu kinh tế Vân Đồn” (sic)., và thời hạn là kế hoạch trong giai đoạn 2015-2020!!!, có phải là “Thân Hoa Kỳ để Thoát Trung” hay không???

Chỉ cần một thí dụ nói trên cũng cho thấy võ mồm và hành động cụ thể thì cái nào quan trọng hơn!? Xin các bình luận gia ủng hộ rằng Nguyễn Tấn Dũng "thân Hoa Kỳ”, hãy trả lời dùm bạn đọc!!!

NHẬN XÉT 4: Trước khi đề cập đến lĩnh vực ngoại giao, để xét xem nền ngoại giao của tập đoàn VGCS hiện nay là đang thực sự đứng về phía nào? Thân Tàu, Thân Nga hay Thân Hoa Kỳ???

1/ Trước hết phải thấy được rằng, việc hiện nay tên Phạm Bình Minh là Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng ngoại giao nguỵ quyền VGCS (đó là chức danh là công cụ quản lý của đảng VGCS). Còn về mặt đảng thì thằng việt gian Phạm Bình Minh này chỉ là Uỷ viên trung ương VGCS mà thôi. Cho nên nếu những ai thực sự có nghiên cứu nghiêm chỉnh về cách tổ chức của tập đoàn VGCS, thì đều phải hiểu rằng - việc việt gian- Phạm Bình Minh được cho làm Bộ trưởng ngoại giao của nguỵ quyền VGCS, chỉ là một âm mưu lừa đảo mà thôi. TẠI SAO:

-           Việt gian Phạm Bình Minh là con đẻ của thằng đại việt gian Nguyễn Cơ Thạch, đã từng là Uỷ viên Bộ chính trị đảng VGCS, Phó thủ tướng nguỵ quyền VGCS, giữ nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ ngoại giao nguỵ quyền VGCS. Tên Thạch bị hạ bệ, mà theo dư luận là bị nhóm đi dự Hội Nghị Thành Đô với Nguyễn Văn Linh cầm đầu, coi tên đại việt gian Nguyễn Cơ Thạch là có xu hướng “Thân Phương Tây, Đặc Biệt là Hoa Kỳ”. Cho nên để thực thi việc “đu giây ảo” với Phương Tây và Hoa Kỳ, bước vào nhiệm kỳ thứ hai của Ba Ếch trong vai trò thủ tướng nguỵ quyền VGCS. Nghĩa là sau cái gọi là Đại hội VGCS Khoá 11, việt gian Phạm Bình Minh được cho vào Trung ương VGCS và được thằng đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng đưa ra giữ chức Bộ trưởng Bộ ngoại giao nguỵ quyền VGCS (mới đây được cho thăng lên chức Phó Thủ Tướng) để cổ động cho thêm đông khán giả, chiêm ngưỡng trò “Đu Giây Ngoại Giao Ảo” bởi những người hiếu kỳ và những nhà bình luận thiếu sự hiểu biết căn bản về các mưu ma chước quỷ của tập đoàn lưu manh Việt Gian Cộng sản, hoặc họ biết nhưng cố tình giả mù để thi hành một âm mưu nào đó vì quyền lợi riêng của họ mà thôi!?

 Việc cho tên việt gian Phạm Bình Minh lên sân khấu chính trị khiến một số những chính khách Phương Tây sẽ tin rằng tập đoàn Việt Gian Cộng Sản đã đưa tín hiệu “Thân Phương Tây và Hoa Kỳ”. Như thế cũng có nghĩa là bước mở đầu cho việc “THOÁT TRUNG”!?

  

-           Bởi vì tên việt gian Phạm Bình Minh chỉ là Uỷ viên Trung ương VGCS mà thôi. Cho nên nó chỉ là kẻ thừa hành chính sách ngoại giao do đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng trực tiếp nêu ra cho nó thi hành. Chính sách ngoại giao của VGCS cũng giống như mọi chính sách khác, không phải do một mình thằng Ba Ếch quyết định, mà nó còn phải -theo cách tổ chức của Việt Gian Cộng Sản- thì tên đại việt gian Trương Tấn Sang cũng là một trong “Tứ Trụ Cầu Tiêu” được phân công làm Chủ tịch nhà nước nguỵ quyền, nó cũng dính dáng đến chính sách đối ngoại. Đồng thời còn phải có sự tham khảo ý kiến của tên đầu lãnh đại việt gian Trọng Không Lú và có thể thêm cả thằng đại việt gian Lê Hồng Anh. Nếu không muốn nói rằng toàn thể Bộ chính trị Việt Gian Cộng Sản mới là tác giả “tập thể” cái gọi là chính sách ngoại giao. Vì nó liên quan dính dáng đến vấn đề nhân sự nữa, cho nên cũng có bàn tay của tên đại việt gian Tô Huy Rứa, là Uỷ viên Bộ chính trị VGCS, Bí thư trung ương VGCS, giữ trách nhiệm là Trưởng ban tổ chức Trung Ương. Nó cũng còn dính dáng và liên quan đến cái gọi là “Ban Tuyên Giáo Trung ương” do tên đại việt gian Đinh Thế Huynh, cũng là Uỷ viên Bộ chính trị VGCS, Bí thư trung ương VGCS, được phân công làm trưởng ban. Ban Tuyên giáo trung ương này có nhiệm vụ định hướng dư luận, uốn nắn tư tưởng để mọi người trở thành nô lệ đỏ vô thức hoặc hữu thức. Vì thế nó rất quan quan trọng đối với VGCS, vì nó còn còn một nhiệm vụ là tô hồng bôi đen lịch sử của Nhân Dân Việt Nam; đồng thời nó cũng có trách nhiệm biên tập lại tất cả các văn kiện của chính VGCS, để làm sao hàn gắn được những lỗ hổng đã được biểu hiện cái gốc việt gian của tập đoàn Công Sản Việt Nam.

Nói tóm lại, nó còn dính dáng đến chỗ tên việt gian Trần Đại Quang, Bộ trưởng bộ chó ngao, cũng là Uỷ viên Bộ chính trị VGCS. Vì nó có một bộ phận gọi là “An ninh ngoại giao”. Nói cách khác là các cơ quan của nó ở nước ngoài chắc chắn có một số nhân viên nằm trong sự chỉ đạo của cái gọi là “Tổng cục an ninh đối ngoại”.

Thí dụ như tên việt gian Nguyễn Thanh Sơn, giữ chức thứ trưởng ngoại giao, kiêm chủ nhiệm Uỷ ban nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, chính cái nhiệm vụ chủ nhiệm đó là hoạt động cho an ninh tình báo của Bộ chó ngao VGCS, ở trong và ngoài Việt Nam. Bây giờ thay thế tên Nguyễn Thanh Sơn là thằng việt gian Vũ Hồng Nam, cũng là thứ trưởng ngoại giao kiêm chủ nhiệm Uỷ ban nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, của nguỵ quyền Việt Gian Cộng Sản.

Chính vì thế cái gọi là chính sách ngoại giao đã được vạch ra một cách tỉ mỉ, để có thể trao cho hai thằng nằm trong bộ máy gọi là chính phủ nguỵ quyền, mà tên đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng được phân công quản lý toàn diện cái chính phủ ngụy quyền đó. Cũng như nó phải có trách nhiệm giám sát bằng cách này, cách khác để hai thằng dưới quyền làm nhiệm vụ ngoại giao: Thứ nhất là tên Phạm Bình Minh về ngoại giao nói chung; thứ hai là tên việt gian Nguyễn Chí Vịnh, chịu trách nhiệm cái gọi là ngoại giao quốc phòng. Cho nên phải thấy rằng hai thằng việt gian Phạm Bình Minh và Nguyễn Chí Vịnh chỉ là kẻ xuất hiện dùng cái mõm của mình để gâu gâu lại những điều mà thằng Nguyễn Tấn Dũng đáng ra phải sủa, theo sự phân công của Bộ chính trị VGCS nói chung. 

2. Nội dung bài viết của Phạm Bình Minh về “quan hệ Việt Nam - Trung Quốc” là quan điểm của những tên, từ Nguyễn Phú Trọng cho đến Lê Hồng Anh, cho đến Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang Nguyễn Sinh Hùng, Trần Đại Quang, Nguyễn Chí Vinh, đều chung một luận điệu.

Thí dụ: Mở đầu bài viết, tên việt gian Phạm Bình Minh đã nhắc lại cái gọi là “16 chữ vàng”. Hắn viết:

“Việt Nam – Trung Quốc là hai nước láng giềng núi liền núi, sông liền sông. Nhân dân hai nước có mối quan hệ hữu nghị truyền thống lâu đời. 65 năm trước, vào ngày 18 tháng 01, 1950, nước Cộng Hoà Nhân Dân Trung Hoa, nhà nước đầu tiên trên thế giới thiết lập quan hệ ngoại giao với nước Việt nam Dân Chủ Cộng Hoà nay là nước Cộng Hoà XHCN Việt Nam đã đặt mốc lịch sử quan trọng trong mối quan hệ lâu đời giữa hai nước Việt Nam – Trung Quốc.

 

65 năm qua, tình cảm hữu nghị giữa hai nước do Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chủ tịch Mao Trạnh Đông cùng nhiều thế hệ lãnh đạo hai nước dầy công vun đắp đã trở thành tài sản quý báu của hai dân tộc.” (sic)

Phần trích dẫn trên đã cho thấy tên việt gian Phạm Bình Minh đã đặt nền tảng quan hệ Việt – Trung dựa trên “16 chữ vàng”, là một sáng kiến trói buộc tập đoàn VGCS vào với Tàu bành trướng. Khi bài viết mở đầu như vậy với câu “Núi liền núi, sông liền sông” thì quý vị nào đã có nghiên cứu ít nhiều về cái gọi là mối quan hệ “ruột thịt”, “răng với môi” của Việt gian cộng sản và Tàu bành trướng thì phải nhớ đến hai câu thơ mà thằng đại việt gian Tố Hữu, Uỷ viên Bộ chính trị VGCS, Uỷ viên ban bí thư VGCS, Trưởng ban tuyên giáo trung ương VGCS, kiêm phó chủ nhiệm tổng cục chính trị nguỵ quân VGCS (lúc đó đại việt gian Nguyễn Chí Thanh dù đã vào nằm vùng trong lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà nhưng vẫn giữ chức chủ nhiệm), đã viết như sau:

“Bên kia biên giới là nhà

Bên này biên giới cũng là quê hương” (sic).

Về bài hát chúng đã có những câu như sau:

“Việt Nam Trung Hoa, núi liền núi, sông liền sông, Hồ Chí Minh,Mao Trạnh Đông”! 

Đấy là chưa nói đến trong cương lĩnh chính trị của VGCS tất cả các khoá (trừ khoá 4 và 5 của cái gọi là Đại hội VGCS), tất cả đều coi việc quan hệ với Tàu bành trướng là mục tiêu hàng đầu của nền ngoại giao của tập đoàn VGCS.

Tên đại việt gian Phạm Bình Minh viết tiếp trong bài nói trên như sau:

“Sau bình thường hoá năm 1991, quan hệ Việt – Trung phát triển nhanh chóng. Nhận thức về TẦM QUAN TRỌNG CỦA MỐI QUAN HỆ ỔN ĐỊNH, HỮU NGHỊ GIỮA HAI NƯỚC LÁNG GIỀNG XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, lãnh đạo cao cấp hai bên đã thường xuyên tiếp xúc, trao đổi và liên tục củng cố khuôn khổ quan hệ hai nước. Hai nước đã xác định phát triển quan hệ theo PHƯƠNG CHÂM “LÁNG GIỀNG HỮU NGHỊ, HỢP TÁC TOÀN DIỆN, ỔN ĐỊNH LÂU DÀI, HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI” (tức 16 chữ vàng). Và nhất trí cùng nhau trở thành LÁNG GIỀNG TỐT, BẠN BÈ TỐT, ĐỒNG CHÍ TỐT, ĐỐI TÁC TỐT(tức 4 tốt). Đặc biệt từ khi hai nước thiết lập quan hệ đối tác, hợp tác chiến lược toàn diện năm 2008, QUAN HỆ VIỆT – TRUNG ĐÃ KHÔNG NGỪNG MỞ RỘNG, NGÀY CÀNG ĐI VÀO CHIỀU SÂU TRONG TẤT CẢ CÁC LÃNH VỰC” (sic).

Việt gian Phạm Bình Minh hỉ hả khoe rằng: “HIẾM CÓ ĐỐI TÁC NÀO CỦA VIỆT NAM CÓ NHIỀU CƠ CHẾ GIAO LƯU, HỢP TÁC SÂU RỘNG GIỮA HAO ĐẢNG, CHÍNH PHỦ, QUỐC HỘI VÀ GIỮA CÁC TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ XÃ HỘI, ĐỊA PHƯƠNG NHƯ TRUG QUỐC. Vào thời điểm hai nước bình thường hoá quan hệ năm 1991, ít ai hình dung được chỉ 23 năm sau, năm 2014 TỔNG KINH NGẠCH THƯƠNG MẠI VIỆT – TRUNG SẼ TĂNG TỚI HƠN 1500 LẦN (đạt hơn 55 tỉ USD so với mức 32 triệu USD NĂM 1991).

“Việt Nam có hơn 13,000 sinh viên đang học tập tại Trung Quốc và Trung Quốc cũng có hàng nghìn sinh viên đang học tập tại Việt Nam. Hợp tác quốc phòng an ninh, văn hoá, thể thao, y tế, khoa học kỹ thuật…giữa hai nước cũng đạt được nhiều thành quả đáng khích lệ. BÊN CẠNH ĐÓ, CÁC HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU HỮU NGHỊ GIỮA NHÂN DÂN HAI NƯỚC, NHẤT LÀ GIỮA CÁC ĐỊA PHƯƠNG KHU VỰC BIÊN GIỚI, GIỮA CÁC THẾ HỆ TRẺ HAI NƯỚC ĐƯỢC TỔ CHỨC THƯỜNG XUYÊN VỚI QUY MÔ LỚN, ĐÃ GÓP PHẦN TĂNG CƯỜNG SỰ HIỂU BIẾT VÀ CỦNG CỐ NỀN TẢNG HỮU NGHỊ GIỮA NHÂN DÂN HAI NƯỚC.” (SIC)

Kết thúc bài viết, việt gian Phạm Bình Minh đã hạ bút như sau:“Tình hình thế giới và khu vực đã và sẽ tiếp tục có nhiều thay đổi so với thời điểm Việt Nam và Trung Quốc thiết lập quan hệ ngoại giao 65 năm trước. ĐÓ LÀ, HOÀ BÌNH, ỔN ĐỊNH VÀ PHÁT TRIỂN LÀ NGUYỆN VỌNG VÀ LỢI ÍCH CHUNG CỦA CẢ HAI DÂN TỘC. HỢP TÁC HỮU NGHỊ LÀ SỨ MỆNH CỦA ĐẢNG, NHÀ NƯỚC, VÀ NHÂN DÂN HAI NƯỚC. TƯƠNG LAI CỦA MỖI NƯỚC CŨNG NHƯ HOÀ BÌNH, ỔN ĐỊNH VÀ PHỒN VINH CỦA KHU VỰC ĐÒI HỎI QUAN HỆ VIỆT NAM – TRUNG QUỐC PHÁT TRIỂN ỔN ĐỊNH, LÀNH MẠNH./.(sic)


Thượng tướng việt gian Nguyễn Chí Vịnh (phải) đón thượng tướng Tàu bành trướng Mã Hiểu Thiên tại trụ sở Bộ Quốc phòng năm 2012

 

NHẬN XÉT 5: Như phần trên Chính Khí Việt đã dẫn chứng, qua những bài viết của việt gian Phạm Bình Minh, để thấy rằng nếu như có lúc nào đó việt gian Phạm Bình Minh được chỉ thị để cùng Tàu bành trướng đóng kịch, làm bộ mặt hầm hầm với Tàu bành trướng. Thi có nghĩa là muốn chứng minh cho người Việt trong và ngoài nước cũng như quốc tế, tưởng rằng giữa việt gian cộng sản và Tàu bành trướng không có sự mật thiết như xưa kia nữa! Vì điều đó có lợi. Thứ nhất là làm “hạ hoả” lòng căm phẫn của người Việt Nam trong và ngoài nước, do ghét Tàu bành trướng cho nên tỏ thái độ không tin vào VGCS. Nhất là sự rò gỉ thông tin cái gọi là cuộc Họp Thành Đô. Thứ hai là VGCS là một thành viên của ASEAN, cho nên Tàu bành trướng cũng cần sử dụng tập đoàn VGCS như con ngựa thành Troy nằm vùng trong khối ASEAN và sẽ hoạt động ở ngày, giờ mang tính quyết định. Giống như Hunsen của Cam Bốt, khi giữ chức chủ tịch luân phiên ở khối ASEAN, đã khiến cho ASEAN trong thời gian đó không thể đoàn kết được để đối phó với Tàu bành trướng trong vụ Biển Đông. Ngoài ra chính cái trò mập mờ kéo dài thời gian (có thể đến vô tận) để đánh võ miệng của VGCS về vấn đề Biển Đông, thực sự đã giúp cho Tàu bành trướng -rất quan trọng để có đủ thời gian- trong việc xây dựng về cơ bản các hệ thống quốc phòng trên các đảo ở Biển Đông. 

Nhằm cân bằng cho vai kịch của việt gian Phạm Bình Minh, nhân vật việt gian Nguyễn Chí Vịnh, vừa là Thứ trưởng quốc phòng nguỵ quân việt gian, vừa phụ trách về ngoại giao quốc phòng, vừa đã từng là Tổng cục trưởng Tổng cục 2 ngụy quân VGCS (đến nay ảnh hưởng của hắn vẫn còn rất đậm đà trong cái tổ chức cánh tay nối dài của Cục tình báo Hoa Nam của Tàu bành trướng) cùng tham gia màn tuồng. 

Cũng cần phải ghi nhớ rằng tên việt gian Nguyễn Chí Vịnh được lên như diều, chính vì hắn là con của tên đại việt gian đại tội đồ Nguyễn Chí Thanh, là kẻ thứ hai khi chết đã được đích thân Mao Trạnh Đông mang vòng hoa đến nghiêng mình trước di ảnh Nguyễn Chí Thanh ở đại sứ quán VGCS tại Bắc Kinh. Người thứ nhất mà Mao Trạnh Đông cũng đích thân đi viếng, đó là khi Stalin của Nga Xô… chết! Nguyễn Chí Vịnh trong vai trò phụ trách đối ngoại quốc phòng, qua bài trả lời phỏng vấn với phóng viên tờ Dân Trí (báo lề phải của VGCS) đã gần như nói rõ ràng rằng, nguỵ quân VGCS (mà cũng là của tập đoàn VGCS nói chung) cho tín hiệu không theo con đường “thân Mỹ để Thoát Trung”. Hắn đã nói như sau:

“Trong những năm qua, dù những can dự quốc phòng trong khu vực, đặc biệt là các nước lớn rất mạnh mẽ, nhưng chúng ta không hề bị cuốn vào cuộc chơi đó.” (sic). Vậy xin hỏi lực lượng nào đã can dự vào quốc phòng khu vực rất mạnh mẽ? Dù người không thường xuyên theo dõi tin tức cũng thừa biết đó là Hoa Kỳ! Bởi ví giữa Tàu bành trướng và Hoa Kỳ, thì Hoa Kỳ không có bờ biển dính dáng đến Biển Đông.

Việt gian Nguyễn Chí Vịnh nói tiếp: “Chúng ta, bên cạnh tự giữ lấy lợi ích quốc gia dân tộc, đóng góp những gì có thể vào hoà bình trong khu vực và thế giới.” (sic)

Về việc liên minh quân sự, việt gian Nguyễn Chí Vịnh trả lời phỏng vấn rằng: “Chúng ta cần phải hiểu nội hàm của liên minh quân sự thực chất là gì? Liên minh quân sự là liên minh mà bao giờ cũng có đối tượng rất cụ thể, liên minh đó nhất định phải đối phó, phải ngăn chặn hoặc chống lại một ai đấy? Chúng ta không liên minh với bất cứ nước nào chống lại một nước thứ ba hoặc nhóm nước thứ ba, bất luận là ai” (SIC). 

Xin hỏi hiện nay lực lượng nào đang muốn ngăn chặn việc Tàu bành trướng đang gây rối ở Biển Đông? Câu trả lời phỏng vấn của việt gian Nguyễn Chí Vịnh thật là rõ ràng. Không thể nào hiểu khác được rằng sự khẳng định đó là nhằm vào ai? Khi không liên minh với một lực lượng quân sự nào đó nhằm ngăn chặn sự quấy phá, xâm lăng các hải đảo ở Biển Đông, mà hiện nay rõ ràng đó là hoạt động riêng biệt của Tàu bành trướng, thì xin hỏi quan điểm của VGCS, qua mồm tên việt gian Nguyễn Chí Vịnh, có phải là sự việc cụ thể cả hành động lẫn cả lời tuyên bố rằng: Tập đoàn VGCS đã ủng hộ Tàu bành trướng một cách tuyệt đối, chứ không hề có ý định "thân Hoa Kỳ" để chống Tàu bành trướng trong vụ Biển Đông. Nếu VGCS chống Tàu bành trướng thực sự, thì chúng đã không đàn áp phong trào chống Tàu của Người Dân Việt Nam bi trị! Chúng đã khẩn cấp liên minh với Hoa Kỳ để bảo vệ những gì là của Việt Nam ở Biển Đông cũng như ủng hộ và liên minh với những nước khác đang là nạn nhân của Tàu bành trướng trong khối ASEAN. Nên nhớ thời gian đó Tàu bành trướng chưa đủ khả năng đối phó với những sự liên minh như thế, và cũng không thể nào dám sử dụng vũ lực để gây chiến cục bộ.

Tại sao?

Bởi vì chỉ cần gây chiến với một nước thì tức khắc Tàu bành trướng sẽ tạo ra một sự kích động, khiến khối ASEAN xiết chặt lại hàng ngũ và những nước khác như Hoa Kỳ, Nhật, Ấn Độ...sẽ được lợi thế của chính nghĩa, chính danh để can thiệp vào vấn đề Biển Đông. Chưa nói đến nội bộ Tàu bành trướng đang có những yếu huyệt sẽ đưa đến sự suy yếu hoặc sụp đổ từng phần trong nội bộ Tàu bành trường.

 Đó là những cuộc nổi dậy của các cộng đồng người dân yêu nước của Tây Tạng, Tân Cương, Mông Cổ, Mãn Châu, Hồi Giáo… Cũng cần phải kể tới sự bất mãn thường xuyên của nhân dân bị trị của Tàu bành trướng mà số lượng cực kỳ đông đảo của cả công nhân, nông dân, trí thức… Thêm vào đó là ngọn lửa dân chủ của ngườI dân Hồng Kông đã và đang nổ ra. Và, một điều quan trọng khác nữa là những kẻ tham nhũng kể cả “hổ lẫn ruồi” mà Tập Cận Bình định tiêu diệt, sẽ nhân dịp đó mà liên kết chặt chẽ với nhau, phá từ trong phá ra, sẽ khiến cho nội bộ Tàu bành trướng rối như canh hẹ, chẳng khác gì người khổng lồ bị viêm ruột thừa!

Cũng như sự vận hành xoay trục của Hoa Kỳ, bị chậm làm mất thời gian tính vì lý do phong trào "mùa xuân Ả Rập"nội chiến ở Syria, xung đột Ukraina, khủng hoảng kinh tế tại Châu Âu, cũng như vấn đề nhà nước Hồi Giáo (ISIS)... khiến TT Obama gặp nhiều khó khăn trong việc tập trung thực hiện chính sách "xoay trục sang Châu Á" (hay còn gọi là "tái cân bằng", rút quân và các nguồn lực khác ra khỏi cuộc chiến tại Trung Đông, để chuyển hướng sang Châu Á),kết hợp với việc VGCS ra công đánh võ mồm, còn Hun Sen của Cambodia, thì ngáng chân khối ASEAN… đã giúp cho Tàu bành trướng giải quyết được vụ Biển Đông. Chúng đã xây dựng xong những công trình phòng thủ mà cũng là công trình tiền tiêu để tiến hành cuộc xâm lược ở Biển Đông. Cũng như thế, Tập Cận Bình đã có thêm thời gian diệt “hổ và ruồi” để có thể nắm trọn quyền lực ở mức độ cần thiết. Đấy là chưa nói đến vụ việc Ukraina khiến Putin bị Hoa Kỳ và EU trừng phạt. Sự kiện này đã tạo cơ hội cho Putin và Tập Cận Bình xiết chặt lại với nhau hơn, không chỉ về mặt kinh tế mà cả việc cung cấp cho Tàu bành trướng những vũ khí tối tân nhất như Hoả Tiễn S-400 Triumph. Và cũng xin đừng quên rằng kẻ đứng đầu VGCS là đại việt gian Nguyễn Phú Trọng, khi qua Liên Bang Nga, đã lên án Hoa Kỳ và EU trừng phạt Nga, trong vụ Ukraina.

Đấy là một chỉ dấu rất quan trọng về mặt ngoại giao của VGCS, đã đi theo hướng của Tàu bành trướng (vì Tàu bành trướng không chấp nhận việc Nga bị trừng phạt). Như thế rõ ràng là về mặt ngoại giao, VGCS không hề "thân Hoa Kỳ". Và phải nhớ rằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng là tên cầm đầu số một của tập đoàn VGCS, cho nên quan điểm của hắn cũng là quan điểm chỉ đạo cho tên đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng. Đại việt gian Nguyễn Phú Trọng còn giữ thêm chức Bí thư quân uỷ VGCS, cho nên những câu trả lời phỏng vấn của tên việt gian Nguyễn Chí Vịnh cũng chỉ là ý kiến của Nguyễn Phú Trọng.

Việt gian Nguyễn Chí Vịnh cũng còn tuyên bố một câu rất quan trọng như sau: “Nhưng chúng ta không sử dụng vũ khí làm yếu tố căn bản để bảo vệ tổ quốc. Yếu tố mà chúng ta đề cao nhất là con người.” (sic) Câu trả lời này mặc nhiên là muốn nói đến việc dù cho được Hoa Kỳ nới lỏng việc bán vũ khí sát thương, thì đó chỉ là việc thứ yếu. Nghĩa là chẳng có gì quan trọng cả. Vấn đề con người mới là quyết định. Con người ở đây có nghĩa là lũ nguỵ quân VGCS (cùng với tất cả các loại lực lượng vũ trang khác trong đó có công an VGCS), cho nên phải cần nhớ đến nguỵ quân VGCS đã được coi là có trách nhiệm bảo vệ đảng VGCS kể từ thi khi thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh đã đổi danh xưng cho nguỵ quân VGCS là "Quân Đội Nhân Dân" hay "Bộ Đội Cụ Hồ". Và tôn chỉ của nguỵ quân việt gian là "Trung Với Đảng". Nguỵ quân VGCS chỉ chịu sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện và duy nhất của Đảng VGCS (ngay Hiến Pháp VGCS hiện nay vẫn còn ghi rõ như vậy). Còn lũ công an VGCS được coi là “Thanh Bảo Kiếm Của Đảng”, cũng có trách nhiệm bảo vệ đảng VGCS và không để cho bất kể một cá nhân, một nhóm, hay một tổ chức đảng phái chính trị đối lập nào với đảng VGCS được phép tồn tại ở Việt Nam. Và chúng cũng có trách nhiệm bảo vệ việc xây dựng chủ nghĩa xã hội, là mục tiêu mà tập đoàn VGCS đang nêu lên ngay trong tất cả các bài diễn văn, từ của đại việt gian Nguyễn Phú Trọng, đại việt gian Lê Khả Phiêu, cho đến đại việt gian Trần Đại Quang trong dịp làm kỷ niệm 85 năm sự ra đời của Tổ chức VGCS. (tất cả những bài viết và nói này đều có đăng ở cổng thông tin điện tử của nguỵ quyền việt gian cộng sản, ai cũng có thể tham khảo được).

Xin cũng nên nhớ rằng trong bài trả lời phỏng vấn của tên việt gian Nguyễn Chí Vịnh, hắn đã cố nhồi nhét vào một câu. Đó là: "Không phải vô cớ mà ta nói thời đại chống Mỹ, thời đại Hồ Chí Minh là đỉnh cao của lịch sử Việt Nam." (sic) Nếu kết hợp câu này với bài viết của việt gian Phạm Bình Minh, nhân dịp kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Trung, với sự khẳng định xây dựng quan hệ Việt - Trung trên cơ sở "16 chữ vàng và 4 tốt", cũng như hắn kể lại những công ơn của Tàu bành trướng, và khẳng định quan hệ Việt – Trung là mệnh lệnh của hai đảng và của lịch sử! Thử hỏi rằng còn gì rõ ràng hơn về chính sách ngoại giao của chính phủ nguỵ quyền Nguyễn Tấn Dũng, có phải là “thân Mỹ để thoát Trung” hay không???

 
 

 

 

NHẬN XÉT 6: Trong phần này Chính Khí Việt xin được viết về mối quan hệ của tập đoàn VGCS với mẫu quốc cũ là Nga, để chia sẻ với quý bạn đọc về cái gọi là xu hướng thực thi “Di chúc của thằng đại tội đồ việt gian Hồ Chí Minh” mà chưa lúc nào tập đoàn VGCS ngưng nghỉ việc kêu gọi tổ chức học tập và thực hiện cái di chúc đó, liên tục trong 45 năm trời, nghĩa là ngay cho đến cuối năm 2015 này. 

Nếu phần trên đã giới thiệu tới quý bạn đọc lòng trung thành của tụi VGCS với Tàu bành trướng. Thì, trong phần này xin phép quý bạn đọc để trích dẫn một số ý chính trong bài viết của tên việt gian Phạm Bình Minh, nhân dịp kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa “Việt Nam và LB Nga (30/01/1950 – 30-01-2015) (Sic).

Bài viết của việt gian Phạm Bình Minh có tên: “Quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt – Nga: 65 năm một chặng đường” (sic).

1/ Việt gian Phạm Bình Minh đã viết về quá khứ với vẻ tự hào rằng: “Đáp ứng tuyên bố của chính phủ Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà về việc sẵn sàng kiến lập quan hệ ngoại giao với các nước trên thế giới, ngày 30/01/1950, Liên Xô là một trong những nước đầu tiên đã công nhận và chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam. Ngày này đã đi vào lịch sử quan hệ song phương Việt – Nga như một dấu mốc quan trọng, đặt nền móng cho tình hữu nghị bền chặt giữa hai dân tộc và quan hệ hợp tác sâu rộng và toàn diện giữa hai quốc gia.

 Sự ủng hộ và giúp đỡ chí tình và đầy hiệu quả về chính trị, kinh tế và quân sự của nhân dân Liên Xô dành cho nhân dân Việt Nam trong công cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do và thống nhất đất nước đã góp phần quan trọng giúp nhân dân Việt Nam đi đến thắng lợi cuối cùng với Đại thắng mùa Xuân năm 1975.

Trong công cuộc xây dựng lại đất nước sau chiến tranh, Việt Nam tiếp tục nhận được sự giúp đỡ to lớn và toàn diện của Liên Xô. Hàng chục ngàn cán bộ, chuyên gia Việt Nam được đào tạo tại Liên Xô đã trở thành lực lượng nồng cốt trong công cuộc đổi mới của Việt Nam. Với sự hỗ trợ của Liên Xô, các ngành chủ chốt của nền kinh tế quốc dân Việt Nam như năng lượng, công nghiệp, nông nghiệp, khoa học kỹ thuật, văn hoá giáo dục… đã được xây dựng và không ngừng phát triển, phục vụ đắc lực cho công cuộc kiến thiết đất nước. Trong giai đoạn này, sức mạnh của quan hệ Việt – Xô được tạo ra từ hình mẫu CỦA TÌNH NGHĨA QUỐC TẾ TRONG SÁNG VÀ THUỶ CHUNG.” (sic)

Việt gian Phạm Bình Minh nhấn mạnh: “NÉT NỔI BẬT CỦA QUAN HỆ CHÍNH TRỊ VIỆT – NGA LÀ CÓ ĐỘ TIN CẬY CAO VỚI CÁC HÌNH THỨC HỢP TÁC ĐA DẠNG. HAI BÊN ĐÃ THIẾT LẬP ĐƯỢC CƠ CHẾ TIẾP XÚC CAO CẤP THƯỜNG NIÊN, HỢP TÁC CHẶT CHẼ TẠI CÁC DIỄN ĐÀN QUỐC TẾ, NHẤT LÀ TẠI LIÊN HIỆP QUỐC CŨNG NHƯ CÁC TỔ CHỨC DO ASEAN LÀM NỒNG CỐT. HỢP TÁC THEO KÊNH ĐẢNG, Quốc hội, các tổ chức xã hội, toàn thể hai nước được thúc đẩy mạnh mẽ, góp phần tạo nền tảng vững chắc cho quan hệ song phương.” (sic)

Đoạn trên cho thấy tập đoàn VGCS khẳng định có độ TIN CÂY CAO VỀ CÁI GỌI LÀ “QUAN HỆ CHÍNH TRỊ VIỆT NGA”. Đây chính là một lối bắn tín hiệu cho tất cả, từ quốc tế đến người Việt Nam trong và ngoài nước, cần thấy được rằng, mặc dù hiện nay Putin cầm quyền, nhưng đảng cộng sản Liên Bang Nga vẫn tham gia vào bộ máy cai trị của Putin, với tính cách là một đồng minh mà ta có thể gọi được là “NỀN TẢNG CHÍNH TRỊ VỮNG CHẮC, TẠO NÊN SỨC MẠNH CHO PUTIN”. Đó là lý do khi đại việt gian Nguyễn Phú Trọng sang Liên Bang Nga vừa qua thì làm việc với cả Putin lẫn cả Đảng cộng sản Nga. Và sang tận năm 2015 này, sẽ có D. Medvedev, thủ tướng Liên Bang Nga, sẽ sang thăm Việt Nam. Và đại diện Đảng cộng sản Nga cũng sẽ sang Việt Nam làm việc với tập đoàn VGCS. 

Cho nên việt gian Phạm Bình Minh, trong bài viết của hắn đã khẳng định rằng: “Nói đến quan hệ Việt Nga, chúng ta không thể không nói tới tầm quan trọng của hợp tác quốc phòng – an ninh và kỹ thuật quân sự. Trong bối cảnh tình hình khu vực và thế giới có nhiều thay đổi nhanh chóng, hai bên càng cần hợp tác chặt chẽ trong lĩnh vực này, đóng góp thiết thực vào việc duy trì môi trường hoà bình và ổn định, phục vụ công cuộc phát triển kinh tế ở mỗi nước, thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt Nga.

Hợp tác nhân văn Việt Nga tiếp tục giữ vai trò là cầu nối gắn kết hai dân tộc chúng ta. Mỗi năm có hàng trăm ngàn du khách Nga và Việt Nam thăm lẫn nhau. Cộng đồng người Việt với gần 10 ngàn người hiện đang sính sống làm ăn kinh doanh tại Nga, luôn gắn bó và coi Nga là quê hương thứ hai của mình, hằng ngàn du học sinh Việt Nam đang được đào tạo tại các cơ sở giáo dục uy tín của Nga. Chính mối quan hệ, sự giao lưu và kết nối giữa nhân dân hai nước đã trở thành sợi giây bền chặt gắn kết hai quốc gia, góp phần không ngừng củng cố quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nga.” (sic)

Việt gian Phạm Bình Minh lưu ý rằng: “Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam tháng 11/2013, Tổng thống V. Putin đã từng nói: Quan hệ giữa Nga và Việt Nam có tính chất đặc biệt, thậm chí còn hơn cả chiến lược. Theo đúng nghĩa của từ này, hai nước chúng ta cùng có quá khứ anh hùng trong lao động cũng như trong chiến đấu, trong đó có cả cuộc đấu tranh vì độc lập của Việt Nam. Hợp tác song phương giữa hai nước có triển vọng và tương lai tốt đẹp’” (sic)

2/ Đồng thời trong kỷ niệm 65 năm quan hệ Nga-Việt, Bộ trưởng ngoại giao LB Nga Sergei Lavrov nói về quan hệ Nga- Việt trong 65 năm, như sau: “Chúng tôi đã giúp đỡ các bạn Việt Nam đứng vững trong thời kỳ KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ, sau đó là khôi phục nền kinh tế bị phá huỷ. Với sự hỗ trợ của Liên Xô, đã có gần 300 công trình được xây dựng tại Việt Nam, trong đó có tổ hợp năng lượng – nhiên liệu và các ngành công nghiệp chủ chốt. các nhà máy thuỷ điện huyền thoại ‘Hoà Bình’, ‘Trị An’, cũng như Xí nghiệp Liên doanh khai thác dầu khí trên thềm lục địa Nam Việt Nam “VietSovpetro” vẫn là minh chứng của niềm tự hào chung và cho đến nay ‘Vietsovpetro’ vẫn nằm trong số các công ty dầu khí hoạt động có hiệu quả nhất trên thế giới.” (sic).

 Sergei Lavrov nhấn mạnh: “Nga và Việt Nam phối hợp chặt chẽ trên trường quốc tế. Hai nước chúng ta có các quan điểm đồng nhất hoặc gần gũi về những vấn đề cấp bách then chốt, trong đó có việc XÂY DỰNG MỘT TRẬT TỰ THẾ GIỚI MỚI ĐA CỰC DÂN CHỦ VÀ CÔNG BẰNG, DỰA TRÊN LUẬT PHÁP QUỐC TẾ, VAI TRÒ TRUNG TÂM CỦA LIÊN HIỆP QUỐC, TÔN TRỌNG ĐẶC ĐIỂM RIÊNG CỦA MỖI DÂN TỘC, quyền tự quyết định vận mệnh của dân tộc mình. Đối với chúng tôi, hợp tác với khu vực Châu Á – Thái Bình Dương là HƯỚNG ƯU TIÊN CHIẾN LƯỢC. Nước Nga với tư cách LÀ MỘT CƯỜNG QUỐC TRÊN THÁI BÌNH DƯƠNG MONG MUỐN SỬ DỤNG TỐI ĐA TIỀM NĂNG TO LỚN CỦA MÌNH GÓP PHẦN VÀO QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ Ở KHU VỰC CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG, TRONG ĐÓ CÓ CẢ VIỆC PHÁT TRIỂN VÙNGVIỄN ĐÔNG VÀ ĐÔNG SIBERIA của NGA. Do vậy, chúng tôi quan tâm đến việc tham gia tích cực vào các quá trình hội nhập khu vực, xây dựng tại khu vực cấu trúc an ninh bình đẳng và không thể chia tách. SÁNG KIẾN CỦA CHÚNG TÔI PHỐI HỢP CÙNG VỚI TRUNG QUỐC VÀ BRUNEI SOẠN THẢO CÁC NGUYÊN TẮC KHUNG VỀ HỢP TÁC TRONG LĨNH VỰC NÀY ĐÃ ĐƯỢC ỦNG HỘ TẠI HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH ĐÔNG Á LẦN THỨ 8 VÀO THÁNG 10, 2013. Chúng tôi cũng quan tâm phối hợp với các bạn Việt Nam nhằm tiếp tục thúc đẩy sáng kiến này”(sic).

 Vì vậy Bộ trưởng ngoại giao Nga đã coi Nga và Việt Nam có nhiệm vụ quan trọng là tiếp tục tăng cường quan hệ song phương. 

 3/ Cũng nhân dịp kỷ niệm 65 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nga, lũ “tứ trụ cầu tiêu” VGCS đã trao đổi thư chúc mừng với Tổng thống Nga V. Putin, Thủ tướng chính phủ Nga D.Medvedev, Chủ tịch hội đồng Liên bang Quốc hội Nga V. Matviyenko, Chủ tịch Duma quốc gia Nga S. Naryshkin. 

 Quan hệ của hai nước Việt Nam- Nga đã được hâm nóng như trước khi Nga Xô sụp đổ. Đó là điều quý bạn đọc cần lưu ý. 

KẾT LUẬN


 

Trong những bài trước Chính Khí Việt đã chia sẻ với quý bạn đọc những thông tin lấy từ nguồn tin của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, được chính thức đưa lên các cơ quan truyền thông chính thống của chúng, cả hình ảnh, cả chữ in trên giấy trắng mực đen. 

Tổng hợp những thông tin đó chỉ có mục đích là vạch trần bộ mặt LƯU MANH CHÍNH TRỊ, VIỆT GIAN BÁN NƯỚC, GIẾT DÂN BUÔN DÂN VÀ ĐẶC BIỆT LÀ CHÚNG HOÀN TOÀN ĐÃ LÀ MỘT THỨ TỰ NGUYỆN HÁN HOÁ CẢ CON NGƯỜI, CẢ TINH THẦN CŨNG NHƯ CHÚNG ĐANG HÁN HOÁ KHÔNG PHẢI THEO KIỂU TẰM ĂN DÂU, MÀ ĐI TỪNG BƯỚC DÀI -MỘT CÁCH VỮNG CHẮC - TOÀN BỘ NHỮNG GÌ LÀ CỦA TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC VIỆT NAM TRÊN CẢ HAI LÃNH VỰC: TINH THẦN VÀ VẬT CHẤT.

Chúng cho phép lũ dư luận viên cũng như lũ được đóng vai kịch ĐỐI LẬP CUỘI và ĐẤU TRANH CUỘI, kể cả CHỐNG TÀU CUỘI, được phép tung tin là đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng là kẻ “thân Hoa Kỳ để THOÁT TRUNG”. 

Việc làm này ngoài mục đích gây nhiễu thông tin trung thực, chúng còn có mục đích khác là làm cho cuộc đấu tranh chống VGCS chỉ đánh vào bị bông gòn!

1/ Trong những phần trên, đã có đầy đủ bằng chứng để vạch tội tập đoàn VGCS là tay sai trung thành của Tàu bành trướng đối với toàn bộ tập đoàn VGCS, đặc biệt là toàn bộ nhân sự trong cái gọi là Bộ Chính Trị VGCS mà bốn tên “Tứ Trụ Cầu Tiêu” là Trọng không Lú, Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang và Nguyễn Sinh Hùng. Trong bốn thằng này, không hề có đứa nào có hành động thực sự “thân Hoa Kỳ để THOÁT TRUNG”.

Nếu quý bạn đọc nào cho rằng kết luận của Chính Khí Việt là không đúng, thì xin đưa tài liệu cụ thể và khả tín, đừng suy diễn để chứng minh xem trong “Tứ Trụ Cầu Tiêu” này, thằng nào là thằng “thân Hoa Kỳ để THOÁT TRUNG”???

Cho đến nay đã có một số người cố chứng minh rằng Nguyễn Tấn Dũng là “thân Hoa Kỳ để THOÁT TRUNG”. Họ đã không thể đưa ra được một dẫn chứng nào có sức thuyết phục.

Trước hết, việc thằng đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng cho con gái lấy chồng là một công dân Hoa Kỳ gốc Việt. Rồi bây giờ vợ chồng chúng nó lại qua Hoa Kỳ làm ăn. Và còn có “dư luận” cho rằng, con Nguyễn Thanh Phượng đó đã được nhập tịch là công dân Hoa Kỳ. Nếu như điều đó là thật, thì Chính Khí Việt cũng xin phép nhắc lại quý vị để nhớ rằng con gái của Stalin, con trai của Stalin, em gái và vợ của Fidel Castro, con gái của Đặng Tiểu Bình… cũng đều đã sinh sống tại Mỹ và cũng có quốc tịch Hoa Kỳ. Và hiện nay thì chắc mọi người không thể nói rằng không biết là con trai của Chu Vĩnh Khang (kẻ mới bị ngã ngựa) đã từng sinh sống, học tập tại Hoa Kỳ và vẫn chưa về nước. Con gái của Tập Cận Bình cũng đang học tại Hoa Kỳ. Xưa kia con trai của Chu Ân Lai còn là đảng viên của Phát Xít Đức và cháu nội của Chu Ân Lai cũng vẫn còn sinh sống tại Đức và đã là thương binh của quân Phát xí Đức. Tưởng Kính Quốc là con trai của Tưởng Giới Thạch, đã từng du học tại Nga Xô, nhưng khi về Tàu đã giúp cha để chống lại lũ cộng sản, và sau khi Mao làm chủ lục địa thì cha con Tưởng Giới Thạch đã sang Đài Loan. Khi Tưởng Giới Thạch chết thì Tưởng Kinh Quốc đã lên làm Tông thống Đài Loan và là một người chống cộng sản Tàu nhiệt thành nhất. 

Như thế là vấn đề con cái của thằng đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng không thể dùng làm tàI liệu chứng minh việc “thân Hoa Kỳ để THOÁT TRUNG” của hắn. Còn tất cả những việc làm cụ thể của tên Dũng, đều thấy rằng nó hoàn toàn là một tên tay sai trung thành và năng nổ, cùng với những tên VGCS từ thằng ở ngôi vị số một là tên đại việt gian Nguyễn Phú Trọng cho đến những tên đang còn là đảng viên VGCS dự bị, thì sự hoạt động cụ thể cũng như đường lối chính sách của chúng hoàn toàn chỉ có lợi cho Tàu bành trướng. Những điều này Chính Khí Việt đã dẫn chứng ở những bài trước. 

Mới đây, tên đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng đã đi thị sát tại dự án Tân Rai và Nhân Cơ vào ngày mùng 4 tháng 2, 2015 và đến mùng 10 tháng 2, 2015 thì nó đi thăm dự án tổ hợp Bauxite- Nhôm Tân Rai… nghĩa là toàn vùng Tây Nguyên, là nơi nó được CHỈ ĐỊNH PHỤ TRÁCH dưới thời thằng đại việt gian Võ Văn Kiệt, thủ tướng nguỵ quyền VGCS. Như thế có nghĩa là nó đã được biết đầy đủ về Tây Nguyên. Chính vì thế khi thằng đại việt gian Nông Đức Mạnh, còn ngồi ghế Tổng bí thư VGCS, thì căn cứ vào báo cáo của thằng đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng, cho nên Đảng VGCS đã có chính sách trao việc khai thác Tây Nguyên, một địa điểm chiến lược quan trọng về cả an ninh quốc phòng lẫn an ninh kinh tế và an toàn xã hội, cho Tàu bành trướng rồi. Và đến nhiệm kỳ 2 trong chức danh Thủ tướng nguỵ quyền VGCS, đã rước Tàu bành trướng vào Tây Nguyên. Và bây giờ nó đi Tây Nguyên để khẳng định việc dâng Tây Nguyên cho Tàu bành trướng là một chính sách đúng đắn và việc để Tàu bành trướng khai thác ở Tây Nguyên rõ ràng là có hiệu quả trong sản xuất cũng như an toàn trong khai thác. Nó cố tình lờ đi vụ hồ chứa bùn đỏ bị vỡ, đã gây ra những hậu quả còn chưa đo lường hết được. Cũng như trong suốt thời gian ở Tây Nguyên để khai thác bauxite thì người dân làm sao có thể biết được tụi Tàu bành trướng đã xây dựng và làm những trò ma quỷ gì ở vùng Tây Nguyên chiến lược này? 

Việc làm ở ngay đầu năm 2015 này của tên đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng, phải chăng là hành động “thân Hoa Kỳ để thoát Trung”

2/ Ngày 11 tháng 02, 2015, đại việt gian Nguyễn Phú Trọng đã có cuộc điện đàm với Tập Cận Bình nhân dịp Tết Ất Mùi (2015), là năm kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt – Trung.

Tập Cận Bình đã nói rằng: “…Thúc đẩy quan hệ hữu nghị Trung - Việt phát triển lành mạnh theo phương châm “16 chữ” và tinh thần “4 tốt” (sic).

Hai bên đã trao đổi ý kiến về các phương hướng, trọng tâm lớn tiếp tục phát triển quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước trong thời gian tới, “ĐẶC BIỆT LÀ TĂNG CƯỜNG TRAO ĐỔI CẤP CAO, TÍCH CỰC TRIỂN KHAI CÁC KẾ HOẠCH, CHƯƠNG TRÌNH, DỰ ÁN ĐÃ THOẢ THUẬN, ĐẨY MẠNH HỢP TÁC GIỮA HAI ĐẢNG, CÁC NGÀNH, CÁC CẤP VÀ GIAO LƯU GIỮA NHÂN DÂN, NHẤT LÀ THẾ HỆ TRẺ HAI NUỚC; thúc đẩy và nâng cao hiệu quả các cơ chế hợp tác song phương.” (sic)

Đại việt gian Nguyễn Phú Trọng trân trọng chủ động mời Tập Cận Bình sang thăm lại Việt Nam. 

Tập Cận Bình nhận lời mời đó và cũng cho đại việt gian Nguyễn Phú Trọng sang thăm Tàu. 

Đại việt gian Nguyễn Phú Trọng mừng rên người, nhận lời và hứa thu xếp các chuyến thăm vào thời gian thích hợp cho cả hai bên!

3/ Hai ngày sau cuộc điện đàm của đại việt gian Nguyễn Phú Trọng với Tập Cận Bình thì việt gian Phạm Bình Minh cũng điện đàm với Uỷ Viên Quốc Vụ Tàu là Dương Khiết Trì. 

Hai bên trao đổi về các biện pháp nhằm: “Triển khai nhận thức chung đạt được trong cuộc điện đàm giữa hai Tổng bí thư ngày 11 tháng 2 vừa qua, thúc đẩy quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện Việt – Trung không ngừng phát triển trong thời gian tới” (sic)

Đồng thời hai bên cũng: “Nhất trí tích cực thúc đẩy và phối hợp chuẩn bị tốt cho các chuyến thăm và tiếp xúc giữa lãnh đạo cấp cao hai Đảng, hai nước, trong đó có chuyến thăm Trung Quốc của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng” (sic)

Nhưng có một vấn đề mà chúng ta cần phải đặc biệt lưu ý, đó là khi đưa tin điện đàm của việt gian Phạm Bình Minh thì có một câu rất quan trọng. Đó là “Việt – Trung nhất trí giữ vững ổn định trên biển năm 2015” (sic).

Như thế có nghĩa là những gì mà Tàu bành trướng thu hoạch được ở Biển Đông, như xây dựng các sân bay, các công trình ở các hải đảo còn đang tranh chấp, đều được đại việt gian Phạm Bình Minh TUÂN THEO LỆNH TRÊN ĐỂ KHẲNG ĐỊNH LÀ “HUỀ CẢ LÀNG”. Bởi vì trong kế hoạch 2015, khi nói đến: “Việt – Trung NHẤT TRÍ GIỮ VỮNG ỔN ĐỊNH TRÊN BIỂN NĂM 2015” (sic) thì hiển nhiên là giữ vững sự ổn định tất cả những gì mà đôi bên đã "HOÀN THÀNH” của năm 2014 trở về trước!!!

Xin quý vị bạn đọc chỉ cần nhìn hai tấm hình dưới đây: bức hình thứ nhất chụp năm 2014 diễn viên Phạm Bình Minh đóng vai hầm hầm cái mặt. Chấm dứt 2014, màn kịch “muốn thoát Trung”, đã lừa được khá đông đảo người xem kịch. Bức hình thứ hai là cảnh diễn viên Phạm Bình Minh toe toét cười với Dương Khiết Trì. Đó là mở đầu cho sự thành công của cả đôi bên kể từ đầu 2015 và …

Image result for hình Phạm Bình Minh Với Dương Khiết Trì 

https://encrypted-tbn1.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcS96GrAjkXsKyA183fby6esNQ-cL-Y_yGpSdRpFfBVLQwbg7KQIqA

 Khi vui giả mặt hầm hầm Lừa được dân mặt tươi roi rói.
 

 


Chung quy chỉ thiệt người dân bị lừa!!!
 
 
 
 

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc Tết các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

(Chú thích trên của báo diện tử chính phủ nguỵ quyền VGCS)

4/ Ngày 11 tháng 02, 2015, sau khi gọi điện thoại chúc tết Tập Cận Bình và nhận những chỉ thị mới, đại việt gian Nguyễn Phú Trọng đã “hoan hỉ” tổ chức chúc tết Ất Mùi cho cái gọi là “Các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước” (sic) vào sáng 14 tháng 02, 2015.
Lũ gọi là “Lãnh đạo Đảng và Nhà nước” đó là gồm tất cả những tên đại việt gian cộng sản cả mới cả cũ, đã từng là “Tứ Trụ Cầu Tiêu”, đã từng là các thành viên Bộ chinh trị VGCS, Uỷ viên ban bí thư VGCS cũng như một số Bộ trưởng nguỵ quyền VGCS… Nghĩa là những tên nổi bật nhất đều có mặt như đại việt gian Lê Khả Phiêu, đại việt gian Nông Đức Mạnh, đại việt gian Trần Đức Lương…


Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc Tết các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Ảnh VGP/Nhật Bắc

 

Đây là lần đầu tiên có cái trò lẩm cẩm này mà ta gọi là “phú quý sinh lễ nghĩa”. Nhưng thực ra đây chỉ là một cách che đậy việc tất cả tập đoàn VGCS đã ủng hộ cho những chỉ thị mới của Tập Cận Bình trong cuộc điện đàm với đại việt gian Nguyễn Phú Trọng ngày 11 tháng 02, 2015.
Xin giới thiệu với quý bạn đọc những tấm hình chụp trong ngày đại việt gian Nguyễn Phú Trọng chúc tết ngày 14 tháng 02, 2015, thì sẽ thấy tất cả tụi có mặt đều “hồ hởi”, tươi cười chúc mừng hướng về đại việt gian Nguyễn Phú Trọng (kể cả tên đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng, mà có dư luận cho rằng nó hoàn toàn đối lập với đại việt gian Nguyễn Phú Trọng). Còn một tấm hình khác nữa nếu chúng ta chú ý và hiểu biết cách ăn nói và phân chia chỗ đứng theo tập quán của tập đoàn VGCS thì sẽ thấy rằng, không phải ngẫu nhiên mà đại việt gian Nguyễn Phú Trọng có hai tên cầm đầu lực lượng nguỵ quân việt gian cộng sản và công an VGCS là Phùng Quang Thanh và Trần Đại Quang đứng hai bên tả hữu của đại việt gian Nguyễn Phú Trọng. Đó là biểu thị sự ủng hộ tuyệt đối đại việt gian Nguyễn Phú Trọng trong việc điều hành thực thi những nhiệm vụ mới mà Tập Cận Bình trao cho. Đồng thời đó cũng là khẳng định việc chấp nhận nguỵ quân việt gian và công an việt gian hoàn toàn chịu sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện và tuyệt đối (tức không chia sẻ cho thế lực nào khác) của đảng việt gian cộng sản (mà đại việt gian Nguyễn Phú Trọng với tư cách Tổng bí thư, là kẻ đại diện chính thống của tập đoàn VGCS)!!!


Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc Tết các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước.
Ảnh VGP/Nhật Bắc5/ Cũng nên nhớ rằng trong dịp xuân Ất Mùi, từ đại việt gian Nguyễn Phú Trọng cho đến đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng, kể cả Trần Đại Quang… đều đến dâng hương cho tên đại tội đồ Hồ Chí Minh và chúng đều cam kết học tập và tuân theo di chúc của tên đại tội đồ Hồ Chí Minh.
Vậy cái di chúc của tên đại tội đồ Hồ Chí Minh đã đặt vấn đề gì liên quan đến tình hình hiện nay?
Đó là:
“Tôi mong rằng Đảng ta sẽ ra sức hoạt động, góp phần đắc lực vào việc khôi phục lại khối đoàn kết giữa các đảng anh em trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê Nin và chủ nghĩa quốc tế vô sản, có lý có tình.
Tôi tin chắc rằng các đảng anh em và các nước anh em nhất định sẽ phải đoàn kết lại”.
Đại tội đồ Hồ Chí Minh đã dạy dỗ lũ thừa kế trong vai trò lãnh đạo đảng cộng sản việt gian như vậy.
Và đây để kết thúc chương này, Chính Khí Việt xin phép được chia sẻ với quý bạn đọc tấm hình có in trên tờ Quân đội nhân dân của VGCS ngày 26 tháng 01, 2015, để minh họa cho bài có tên “Tự đổi mới, tự chỉnh đốn để xứng tầm vị thế của một đang cầm quyền” (sic).Bức ảnh toàn là cờ biểu tượng của chủ nghĩa cộng sản với cờ đỏ búa liềm. Không hề có một lá cờ sao vàng nền máu nào trong toàn bộ rừng cờ búa liềm của cuộc đồng diễn trong tấm ảnh minh họa, cố tình bắn ra một tín hiệu.
Như vậy đã cho chúng ta thấy rằng con đường đó, nghĩa là con đường thực thi chủ nghĩa Mác Lê Nin và chủ nghĩa quốc tế vô sản, có phải là nền tảng để “Thân Mỹ - Thoát Trung” hay không??? Hay là “Thân Trung, Thân Nga để xây dựng chủ nghĩa quốc tế vô sản trên nền tảng chủ nghĩa Mác Lê Nin”??? 

 

Tài Liệu Tham Khảo

 

 

 

Phần 2: CHUYỆN “GIA ĐÌNH”
Đi Tàu: kẻ mặt khúm núm, kẻ cúi đầu.

Tin tức trên BBC lấy từ báo Quân Đội Nhân Dân (QĐND) nguỵ quân Việt Gian Cộng Sản đăng ngày 15 tháng 10, 2014, về việc tên đại viêt gian Phùng Quang Thanh, Đại tướng nguỵ quân VGCS cùng 12 tướng lãnh nguỵ quân Việt Gian Cộng Sản đã đi sang Bắc Kinh để được chính thức làm việc từ ngày 16 đến 18 tháng 10 2014.
Theo báo QĐND của nguỵ quân Việt Gian Cộng Sản thì chuyến đi này là: “Nhằm TĂNG CƯỜNG quan hệ hữu nghị HỢP TÁC TOÀN DIỆN giữa quân đội hai bên và bàn các biện pháp THÚC ĐẨY QUAN HỆ QUỐC PHÒNG SONG PHƯƠNG để duy trì môi trường hoà bình, ổn định hợp tác hữu nghị giữa nhân dân và quân đội hai nước”. (sic)
Chuyến thăm được nói sẽ: “Khẳng định hợp tác quốc phòng là một trong những trụ cột quan trọng trong quan hệ giữa hai đảng và hai nhà nước”. (sic)
Hai bên mong muốn “Tạo nhận thức chung về các vấn đề an ninh quốc tế, khu vực và mỗi nước”. (sic)
Trong đoàn của tên đại việt gian Phùng Quang Thanh có nhiều tướng lĩnh hàng đầu của nguỵ quân VGCS như Phó Tổng Tham Mưu Trưởng; Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính Trị; Tư lệnh các quân chủng phòng không - không quân, hải quân, Quân khu 2, Quân khu 3…
Có một số lời bàn đã lưu ý đến việc không thấy sự có mặt của Thượng tướng nguỵ quân Việt Gian Cộng Sản là Nguyễn Chí Vịnh, người được cho là đứng đầu ngành đối ngoại quốc phòng!

NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT

1/ Việc đại việt gian Phùng Quang Thanh sang Bắc Kinh không có gì là đặc biệt cả bởi vì đây chỉ là chúng tuân thủ theo cuộc gặp gỡ mà tên đại việt gian Lê Hồng Anh, thường trực Ban Bí Thư của Đảng VGCS, Uỷ viên Bộ Chính Trị đã sang triều kiến ở Bắc Kinh từ ngày 26 đến 27 tháng 8, 2014 với tư cách đặc phái viên của tên đầu nậu VGCS hiện nay là Nguyễn Phú Trọng. Điều cần lưu ý trước tiên là Lê Hồng Anh chỉ là phái viên đảng VGCS cho nên khi sang Bắc Kinh thì hắn cũng đã gặp phái viên của Bắc Kinh là Lưu Vân Sơn, Uỷ viên thường vụ Bộ Chính Trị, Bí thư ban Bí thư Trung Ương Đảng cộng sản Tàu. Như thế có nghĩa là câu chuyện giữa hai “thày – trò” cộng sản với nhau là Việt Gian Cộng Sản sang để xin chỉ thị của ông chủ và cũng là thày (tức Đảng cộng sản Tàu bành trướng). Hai thày trò đã đưa ra cái gọi là “Nhận thức chung nguyên tắc 3 điểm về tiếp tục phát triển quan hệ Trung – Việt”. (Theo Tân Hoa Xã) Đại Việt Gian Lê Hồng Anh: Đi Tàu Khúm Núm – đi Anh thì khoe khoang

Điều thứ nhất trong 3 nguyên tắc là: “Lãnh đạo 2 đảng, 2 nước sẽ tiếp tục TĂNG CƯỜNG chỉ đạo trực tiếp phát triển quan hệ song phương, thúc đẩy quan hệ Trung – Việt trước sau như một phát triển lành mạnh, ổn định.”
Điều này chứng tỏ tập đoàn Việt Gian Cộng Sản luôn luôn nhận thức được rằng chúng phải quyết tâm gần gũi với ông chủ Tàu bành trướng. Bốn tiếng “LÀNH MẠNH, ỔN ĐỊNH” có nghĩa là không bao giờ có thể để cho mầm mống của sự phản bội phía VGCS đối với ông chủ Tàu bành trướng, cho dù bất kể thế lực nào “thọc gậy bánh xe”!
Điều thứ hai của “Nhận Thức Chung Nguyên Tắc 3 Điểm” (sic) là: “Hai bên CẦN PHẢI TIẾP TỤC SÂU SẮC GIAO LƯU GIỮA HAI ĐẢNG, NHÌN VỀ LÂU DÀI KHÔI PHỤC VÀ TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC trong các lãnh vực Quốc Phòng, Kinh Tế- Thương Mại, An ninh hành pháp, nhân văn…” (sic)
Ở điểm thứ hai này chỉ có khẳng định là hai đối tác chỉ bao gồm có tính chất đặc biệt giữa một bên là đảng VGCS và một bên là ông chủ cộng sản Tàu bành trướng. Điều cần phải lưu ý đặc biệt là cái khái niệm “nhà nước” (nguỵ quyền VGCS, tức công cụ của đảng VGCS) và khái niệm “nhân dân” (tức Ông Chủ) hoàn toàn bị cho ra ngoài lề. Như thế có nghĩa là:
a) Công viêc của Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam đều bị coi là tài sản riêng của tập đoàn VGCS và mối quan hệ “máu thịt”, “chủ tớ” chỉ là giữa HAI ĐẢNG VGCS và Cộng sản Tàu bành trướng mà thôi! Bởi tập đoàn VGCS thừa biết rằng Nhân Dân Việt Nam không bao giờ chấp nhận và cho phép để cho Tàu bành trướng Hán hoá toàn bộ Tổ Quốc và Dân Tộc Việt Nam. Chính điều này đã cho thấy khi chúng nói đến “Tăng cường hợp tác trong các lãnh vực quốc phòng, kinh tế - thương mại, an ninh hành pháp, nhân văn…” (sic) hoàn toàn có nghĩa là đảng việt gian cộng sản MONG MUỐN trên các lãnh vực nêu trên được Đảng cộng sản tàu bành trướng giúp đỡ chúng để có thể hoàn thành được sứ mệnh làm VIỆT GIAN để Hán hoá một cách vững chắc toàn bộ TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC VIỆT NAM!
Cho nên nếu ai nghĩ rằng đại việt gian Phùng Quang Thanh hay nói một cách khác là Đảng VGCS bề ngoài tỏ ra cũng có những quan hệ gọi là “hợp tác” với các nước với thế giới tự do để có thể từ từ “THOÁT TRUNG” là một sự SAI LẦM LỚN.

Đừng nên quên rằng với bài học mà sự có mặt của Hoa Kỳ từ những năm sau 1954 đã khiến cho VGCS thấy được bài học đắng cay rằng Hoa Kỳ không thể là chỗ dựa tin cậy được. Bài học nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà bị giật sập cũng như Đệ Nhị VNCH bị bỏ rơi đã cho chúng biết rằng KHÔNG THỂ NÀO CÓ TƯƠNG LAI để cầm quyền cai trị Việt Nam lâu dài nếu như chúng đi với Hoa Kỳ. Chúng chỉ có thể giữ trọn vẹn tài sản cũng như bảo đảm được tương lai cho con cháu họ hàng để có thể trường kỳ cai trị Việt Nam và nếu như có bị nhân dân Việt Nam lật đổ thì chúng vẫn có thể giữ trọn vẹn được tài sản và sinh mạng với sự che chở của Tàu bành trướng. Cho nên pháp luật của thế giới tự do không thể nào làm cho chúng thích hợp và tồn tại được.
b) Nếu chúng ta quan sát thì sẽ thấy rằng ngay khi ở Bắc Kinh thì tên đại việt gian Lê Hồng Anh còn gặp “Vương Gia Thuỵ, Phó Chủ tịch Chính Hiệp toàn quốc Trung Quốc, Trưởng ban liên lạc đối ngoại Trung Ương Trung Quốc” (sic).
Theo Bộ ngoại giao nguỵ quyền VGCS cho biết thì tên đại VGCS Lê Hồng Anh đã tuyên bố mục đích chuyến viếng thăm “là để cùng các đồng chí lãnh đạo Trung quốc để trao đổi các biện pháp nhằm khôi phục và thúc đẩy quan hệ hai đảng, hai nước phát triển lành mạnh, ổn định lâu dài”. Như thế có nghĩa là ở đây tập đoàn VGCS đã tỏ ý quyết tâm “quên quá khứ xoá bỏ hận thù bằng cụm chữ “trao đổi về các biện pháp nhằm khôi phục và thúc đẩy quan hệ hai đảng, hai nước phát triển lành mạnh, ổn định lâu dài” (sic). Trong ý nghĩ đó bao hàm cả việc đóng vở kịch Biển Đông với giàn khoan HD 981 vừa qua mà Chính Khí Việt xin được trình bày ở những phần kế tiếp dưới đây.

2/ Riêng về điểm thứ 3, Lê Hồng Anh đã chấp nhận “Thoả thuận về những nguyên tắc cơ bản chỉ đạo giải quyết vấn đề trên biển giữa hai nước Trung – Việt” (sic), nghĩa là “vận dụng tốt cơ chế đàm phán chính phủ về biên giới Trung – Việt, tìm kiếm giải pháp cơ bản và lâu dài mà hai bên đều có thể chấp nhận được, tích cực nghiên cứu và thương lượng về vấn đề cùng khai thác, không áp dụng hành động làm phức tạp và mở rộng tranh chấp, giữ gìn đại cục của quan hệ Trung – Việt cũng như hoà bình và ổn định ở Biển Đông (mà Trung Quốc gọi là Nam Hải)” (sic). Ở đây cần hiểu rằng đó là một lối nói rằng VGCS sẽ từ từ áp dụng phương pháp DÂNG BIỂN cho Tàu bành trướng y như chúng đã dâng đất đai trên đất liền cũng như các địa danh có tính lịch sử lâu đời của Việt Nam và những điểm cao chiến lược mà Tàu bành trướng đã chiếm lĩnh của Việt Nam trong cuộc chiến 1979. Cho nên chúng mới vờ vĩnh đưa ra cụm chữ: “vận động tốt cơ chế đàm phán chính phủ về biên giới Trung –Việt” (sic).
Vì thế tên đại việt gian Phùng Quang Thanh đã nói rằng: “Khẳng định hợp tác quốc phòng là một trong những trụ cột quan trọng trong quan hệ giữa hai đảng và hai nước” (sic). Khi hắn nói như vậy thì có nghĩa là một thứ liên minh quân sự được che đậy bằng cụm chữ “hợp tác quốc phòng là một trong những trụ cột quan trọng” (sic).

Nói như thế VGCS muốn chứng tỏ rằng những câu chuyện ở biển đông chỉ là sự thổi phồng của các “thế lực thù địch” mà thôi. Vì theo quan điểm của đại việt gian Phùng Quang Thanh và cũng là người phát ngôn cho Bộ Chính Trị VGCS rằng “quan hệ Việt – Trung" vẫn phát triển tốt đẹp và so sánh xung đột ở Biển Đông chỉ là mâu thuẫn gia đình”. Thế là thật rõ ràng !!!

Cho nên có ý kiến nói rằng có sự vắng mặt của Thượng tướng nguỵ quân VGCS là Nguyễn Chí Vịnh, người được cho là đứng đầu ngành đối ngoại quốc phòng. Làm như nội bộ VGCS lại có hai xu hướng bất hoà với nhau. Việc không có tên đại việt gian Nguyễn Chí Vịnh trong phái đoàn sang triều yết Tàu bành trướng lần này lại càng khẳng định rằng chuyện của VGCS với Tàu bành trướng giống như trong một gia đình giữa Cha và Con vậy thì làm sao lại có thể coi là mối quan hệ đó có tính chất “đối ngoại”???

Vì vậy chúng ta cần phải nhớ rằng đối với tập đoàn VGCS sẽ không bao giờ chúng dám chống lại Tàu bành trướng và chúng không bao giờ dám thoát khỏi cái ô dù của Tàu bành trướng. Tất cả chỉ vì quyền lợi trước mắt, danh vọng tiền tài, tương lai cho con cháu mà chúng không thể rời khỏi vòng tay của Tàu bành trướng, chưa kể đến dù gì cũng chỉ còn 6 năm nữa thì chúng sẽ chính thức “lấy giấy chứng nhận Quốc Tịch Ba Tàu”!

Để khẳng dịnh điều nói trên cũng xin lưu ý đến quý bạn đọc là từ ngày mùng 10 đến 12 tháng 10, 2014 tên đại việt gian Lê Hòng Anh đã tới Vương Quốc Anh, gặp và làm việc với đại sứ quán VGCS tại Vương Quốc Anh và Bắc Ireland, cũng như có cuộc gặp thân mật đại diện bà con kiều bào và du học sinh Việt Nam” để nói về chính sách của đảng và nhà nước trong việc đấu tranh gìn giữ và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, biển đảo; khẳng định chủ trương của nhà nước ta là giải quyết tranh chấp bằng hoà bình, tuân thủ công ước Liên Hiệp Quốc về luật biển (UNCLOS) và tuyên bố về ứng sử của các bên ở Biển Đông (DOC)” (sic).

https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcSPUXYF2n7DDZd4piCEfpYkTFV8cRv-SxZhW-jk5Vd_LeZjTJtZIA

Việt Gian Tòng Thị Phóng: ăn gì to lớn đẫy đà làm sao/ loại này dư thừa dinh dưỡng không thuộc loại nhỏ bé như nô lệ VN

Cũng trong thời gian đó thì tập đoàn VGCS đã cử con mẹ đại việt gian Tòng Thị Phóng, Uỷ viên Bộ Chính Trị VGCS, Phó chủ tịch Quốc Hội VGCS sang Pháp để gặp gỡ và trò chuyện thân tình với cộng đồng người Việt tại Pháp” (sic). Mụ đã nói: “Đảng, Nhà nước luôn dành sự quan tâm đối với cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài nhằm xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, mong muốn BÀ CON LUÔN LÀ CẦU NỐI CHO QUAN HỆ HỮU NGHỊ GIỮA HAI NƯỚC VIỆT NAM VÀ PHÁP” (sic).

Có nghĩa là chúng đang tìm cách để cho những tên nằm vùng, chủ hàng và các tổ chức ma cuội ở Châu Âu, tìm cách lèo lái dư luận phục vụ cho “chủ trương ôm chân Tàu bành trướng” và muốn như vậy thì bọn chúng (tức lũ nằm vùng và lũ chủ hàng) một mặt thì lèo lái dư luận để vừa ủng hộ VGCS đồng thời bôi nhọ và đả kích những tổ chức, những cộng đồng, những cá nhân là những người chống VGCS theo tinh thần:

http://4.bp.blogspot.com/-JJTn88JX_sc/VAPlW4uXaVI/AAAAAAAAvjI/qEdHS0FT280/s1600/lha.Still001.jpgTỔ QUỐC – DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM.


 

 


 

Phần 3: CÁI BẪY HOÀNG SA !


http://www.youtube.com/watch?v=bNXfRJRkDDs

 Paracel Islands-CIA WFB Map-2.JPG

 

Tại sao năm 2014 này tập đoàn việt gian cộng sản lại có “MỘT CHÚT” quan tâm tới vụ bảo vệ quần đảo Hoàng Sa của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa mà đơn vị trực tiếp chiến đấu là Hạm Trưởng Ngụy Văn Thà và đồng đội???

PHẢI NHỚ RẰNG: 74 TỬ SĨ Việt Nam Cộng Hòa đã dùng máu mình để tô thắm tôn chỉ TỔ QUỐC-DANH DỰ-TRÁCH NHIỆM CỦA QUÂN LỰC VIỆT NAM CỘNG HÒA.

PHẢI NHỚ RẰNG: 74 TỬ SĨ VNCH đó là một bộ phận hữu cơ, máu thịt của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, làm nhiệm vụ bảo vệ Hải Đảo của Việt Nam. Trong khi toàn thể Quân Lực VNCH, vào thời điểm đó, cũng đang chiến đấu HÀO HÙNG và HY SINH OANH LIỆT chống sự xâm lược Việt Nam Cộng Hòa của ngụy quân Việt Gian Cộng Sản tay sai của Nga Xô và Tàu Mao.

Hai chien Hoang Sa qua hoi uc mot cuu quan nhan (ky 2)

Nếu tập đoàn VGCS thi hành nghiêm chỉnh Hiệp Định Paris về Việt Nam năm 1973, không tiếp tục ồ ạt xâm lược VNCH với khẩu hiệu “Dành Dân Lấn Đất” thì Quân Lực VNCH đã bảo vệ hữu hiệu hơn trong cuộc chiến chống quân Tàu bành trướng xâm lược Hoàng Sa. Cho nên trên thực tế, ở thời điểm đó, tập đoàn việt gian cộng sản đã hiệp đồng tác chiến giúp Tàu Mao chiếm quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam, còn chúng thì làm cái việc xâm lược trên đất liền. Đó là một sự thật KHÔNG AI CÓ THỂ CHỐI CÃI ĐƯỢC!!!

Nếu như trong thế chiến thứ hai, đảng cộng sản Pháp đã tham gia cuộc chiến do tướng De Gaulle lãnh đạo chống Phát Xít Đức xâm lược và đảng cộng sản của Tàu Mao cũng hợp tác với Tưởng Giới Thạch chống Phát Xít Nhật xâm lược, thì tại sao đến giờ phút này đã là năm thứ 40 của cuộc bảo vệ quần đảo Hoàng Sa của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa nói chung, của Hạm Trưởng Ngụy Văn Thà va đồng đội nói riêng vẫn còn có những ý kiến tỏ ra là mù lòa thông tin Lịch Sử để không dám nhìn vào sự thật là CHÍNH TẬP ĐOÀN VGCS ĐÃ CHỈ ĐẠO BINH NÔ CỦA CHÚNG PHỐI HỢP VỚI LÍNH TÀU MAO XÂM LƯỢC CẢ HẢI ĐẢO VÀ ĐẤT LIỀN CỦA VIỆT NAM CỘNG HÒA???

Tập đoàn cộng sản Việt Nam đã hành xử hoàn toàn trái ngược với lối hành xử của đảng cộng sản Pháp và của đảng cộng sản Tàu! Cho nên đó là thêm một chứng cớ vững chắc để chứng minh rằng CHÚNG LÀ VIỆT GIAN BÁN NUỚC GIẾT DÂN. Còn cái tên đảng cộng sản của chúng chỉ là cái áo khoác ngoài che đậy CĂN CỐT THỰC!

Vì là chiếc áo khoác ngoài cho nên chúng có thể dễ dàng thay đổi: Từ đảng cộng sản Việt Nam thành đảng Cộng Sản Đông Dương; rồi từ đảng Cộng Sản Đông Dương thành đảng Lao Động Việt Nam; rồi từ đảng Lao Động Việt Nam trở lại cái tên đảng Cộng Sản Việt Nam (1976) sau khi đã xâm lược trọn vẹn cả Bắc và Nam Việt Nam! Cái áo khoác của chúng cần phải được phân biệt rõ với bản chất VIỆT GIAN của chúng để đừng hàm hồ để chỉ đánh cái áo khoác chứ không lột cái bản chất của chúng ra trước công luận!

 Cắt bỏ riêng vụ Hoàng Sa ra khỏi toàn bộ cuộc chiến đấu bảo vệ Tổ Quốc, bảo vệ An Ninh của Nhân Dân cùng với các TRUYỀN THỐNG VĂN HÓA LỊCH SỬ, Đức Tin chân chính, sự đoàn kết các sắc dân trên Tổ Quốc Việt Nam… chống lại sự xâm lược của chủ nghĩa thực dân đỏ Nga Xô – Tàu Mao ra ba nuớc trên bán đảo Đông Dương do tập đoàn VGCS được Nga Xô sinh ra và cùng được Nga Xô và Tàu Mao nuôi dưỡng để thực thi cái nhiệm vụ bành trướng đó, là một sự nhạo báng lịch sử một cách trắng trợn; là sự trốn tránh sự thật của lũ bất lương; là sự hỗn láo, vô ơn với toàn thể Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, kể cả những người đã hy sinh, những thương phế binh, những người bị đi tù khổ sai dài hạn và nước mắt của VỢ CON, GIA ĐÌNH, đồng đội của những người đó; kể cả của những nạn nhân lấy biển làm mồ chôn trên đường đi tìm tự do!!!

Chẳng lẽ chỉ có 74 người của Hạm Trưởng Ngụy Văn Thà mới bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam hay sao? Chỉ có quần đảo Hoàng Sa là giới hạn của Tổ Quốc Việt Nam hay sao? Và vân vân….

Kết Luận

1/ Cần vạch mặt nội dung phát biểu của Lữ Công Bảy, nói chuyện với BBC.CO.UK đã tuyên bố rằng: “CHIẾN ĐẤU VÌ TỔ QUỐC KHÔNG VÌ CHẾ ĐỘ” (sic)!

Vậy chế độ nào công khai đặt trách nhiệm cho lực lượng Quân Đội VNCH là TỔ QUỐC DANH DỰ TRÁCH NHIỆM, nên người QUÂN NHÂN VNCH mới có thể HY SINH CHO TỔ QUỐC? 

Là một thượng sỹ trên Khu Trục Hạm HQ4 Trần Khánh Dư, Lữ Công Bảy còn sống sót và sau 1975 được VGCS tuyển làm binh nô Hải Quân (???). Xin hỏi, từ ngày làm binh nô đỏ cho ngụy quân VGCS, thì Lữ Công Bảy có biết rằng cái tôn chỉ mới phải theo là TRUNG VỚI ĐẢNG, tức là đảng VGCS, thì họ Lữ ngươi được chiến đấu vì Tổ Quốc Việt Nam hay PHẢI làm bia đỡ đạn cho tập đoàn VGCS, tức là cho cái gọi là CHẾ ĐỘ CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM???

Vẹm Cái Kim Chi Những Ngày Xâm Lược Việt Nam Cộng Hoà

Theo lệng của thực dân đỏ Nga Xô và Tàu Cộng

2/ Bài của Phạm Thanh Nghiên chọn ả văn công già của tập đoàn VGCS tên là Kim Chi để phỏng vấn. Mụ đã nói như sau:

Trích nguyên văn: “Với tôi, những ai sẵn sàng đem tính mạng của mình ra để bảo vệ đất nước thì tôi đều coi tất cả là anh hùng. Người lính VNCH năm xưa hy sinh để bảo vệ biển đảo Hoàng Sa và người lính QĐVN hy sinh để bảo vệ biên giới phía Bắc đều cao cả. Các anh đều xứng đáng được tôn vinh.” (hết trích)

Với tôn chỉ TỔ QUỐC- DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM, người Quân Nhân Việt Nam Cộng Hòa hy sinh bảo vệ Biển Đảo (cũng như toàn bộ đất đai, tài nguyên, hạnh phúc toàn dân Việt Nam…) hoàn toàn khác với ngụy quân VGCS thực tế chỉ là BINH NÔ chết vì lợi ích chính trị của Nga Xô – Tàu bành trướng qua tôn chỉ “TRUNG VỚI ĐẢNG, Hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”!!!

Trận chiến Biên Giới Phía Bắc Việt Nam là Nga Xô ra lệnh cho tập đoàn VGCS thực thi để bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist sang Cam Bốt (khi đó Cam Bốt là chư hầu của Tàu Bành Trướng), cho nên Đặng Tiểu Bình mới tuyên bố dạy cho VGCS một bài học: ĐÓ LÀ CUỘC CHIẾN BIÊN GIỚI PHÍA BẮC VIỆT NAM!!!

Đừng làm trò trộn lẫn THỰC GIẢ, hỡi MỤ VĂN CÔNG GIÀ CỦA VGCS, kẻ mà từ đầu thập niên 60 của thế kỷ trước, cả hai vợ chồng tình nguyện nhập đoàn ngụy quân VGCS để xâm lược Việt Nam Cộng Hòa cho âm mưu bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ Nga Xô và Tàu Mao!!!

Cái trò lưu manh này đã được thằng việt gian Phan Nhật Nam thực thi và đã bị VẠCH MẶT GẦN 10 NĂM VỀ TRƯỚC RỒI!

Cũng xin lưu ý là bài phỏng vấn của Phạm Thanh Nghiên đã nhanh chóng được cả hai blogs Dân Làm Báo và Quan Làm Báo quảng bá!?

3/ Dù có mù cũng thấy trò hề hoà giải này cả kịch bản và đạo diễn đều của VGCS. Tập đoàn VGCS đã xin phép Trung Nam Hải cho dùng phấn son của Hạm Trưởng Ngụy Văn Thà và đồng đội để hoá trang cho bộ mặt thực của Tập Đoàn Việt Gian Cộng Sản để đóng tuồng “CHỐNG TÀU XÂM LƯỢC” nhờ đó mà có thể tiếp tục là con ngựa thành Troy của Tàu bành trướng trong khối ASEAN!!!

Những người Việt Nam yêu nước thực sự và tỉnh táo có thể cho phép kiểu “hoà giải móc tay trong xó bếp” này không???

-------------------------------------

Tài Liệu Tham Khảo


 

 

 

 

 

 


 

Phần 4: NGƯNG NGAY TRÒ “BỊT MẮT BẮT DÊ”!


 

Image result for hinh gian khoan 981

 


Việc Tàu cộng đại hán bành trướng đưa giàn khoan HD 981 vào lãnh hải Việt Nam đã tạo ra sự thu hút tâm trí của Chính Phủ nhiều nước, của một số tổ chức quốc tế, như khối ASEAN chẳng hạn… và cả thị trường chứng khoán!
Đối với Việt Nam, vấn đề có đặc biệt hơn. Đó là người dân Việt Nam bị trị ở trong và ngoài Việt Nam cũng như Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS lại bị lèo lái vào trò chơi của trẻ em là “bịt mắt bắt dê”!!!
1/ Các tổ chức hội đoàn, đảng phái chính trị cuội lại có dịp khua chuông gõ mõ, giương tấm banner “YÊU NƯỚC” để đồng hành với đám cò mồi của VGCS như lũ trí nô bạc đầu đã từng cố vấn cho các “đề án tội ác buôn dân, giết dân, bán nước” của tập đoàn VGCS, kiểu nhóm gọi là GS Tương Lai, Huỳnh Tấn Mẫm… Rồi đến lũ tướng tá nguỵ quân VGCS và mấy thằng đại VGCS như Vũ Khoan, Phạm Gia Khiêm… từ lâu đài xây bằng tiền bán dân, bán nước, xương máu, màng trinh của nhân dân Việt Nam bị trị để cất tiếng “mèo già hoá cáo” kêu giữa đêm trong các nghĩa địa của thai nhi vô tội! Và lại có dịp đều bước đồng hành với các tổ chức dân sự độc lập tự xuất hiện do các thợ mạ kền tự do, nhân quyền quốc tế!
2/ Tàu cộng đại hán bành trướng kéo dàn khoan HD 981 ra biển thì cũng có thể kéo về được. Nhưng những đất liền, những điểm cao chiến lược ở biên giới Việt - Tàu, những địa danh đã thành cột mốc lịch sử, văn hoá của Việt Nam như Thác Bản Giốc, Suối Phi Khanh…. Và ngay cửa khẩu “Hữu Nghị” cũng bị Tàu cộng đại hán bành trướng cho dựng lại vào sâu trong đất liền của Việt Nam vài trăm mét, như Ký Giả Henry Kamn của hãng tin Reuter cho biết. Tất cả đã được tập đoàn VGCS hợp pháp hoá trong ký kết về đường biên giới Việt - Tàu trên đất liền mà “quốc hội” VGCS đã thông qua thì sao đây??? (thời kỳ đó chính là thằng Phạm Gia Khiêm đang là Uỷ viện Bộ Chính Trị, giữ chức Phó thủ tướng, kiêm bô trưởng bộ ngoại giao nguỵ quyền Ba Đình VGCS).
Chưa hết, cái gọi là “một vành đai hai hành lang” được đóng các đồn bốt suốt từ Bắc chí Nam dưới các mỹ từ là “đặc khu kinh tế” của Tàu, “làng Tàu”, “đất Tàu thuê dài hạn” ở rừng đầu nguồn, ở các vùng chiến lược. Rồi đường cao tốc làm từ tiền thuế của dân và vay nợ nước ngoài có lợi cho ai, khi mà hàng hoá Việt Nam phải nhập siêu của Tàu; khi dân Tàu tự do ra vào Việt Nam mà không cần hộ chiếu; khi các loại xe hơi từ du lịch cho đến vận tải của Tàu cộng đại hán bành trướng được tự do chạy vào Việt Nam đến tận mũi Cà Mau?...

Tất cả các công trình giao thông huyết mạch, các hệ thống đập thủy điện, điện lực bằng các nhà máy nhiệt điện, các công trình xây dựng chính yếu… đều do Tàu cộng đại hán bành trướng chi phối với sự hợp tác chặt chẽ của tập đoàn VGCS thông qua tên Tàu 100% làm phó thủ tướng nguỵ quyền Ba Đình phụ trách khối xây dựng, giao thông vận tải, điện lực… là thằng Hoàng Trung Hải!?

Tóm lại, đừng phí phạm sức lực nhằm thể hiện lòng “yêu nước” khi “ngây thơ” mặc áo sao vàng, cầm cờ máu đi chống giàn khoan HD 981. Tập đoàn VGCS đã từng cho lũ chó vàng công an đạp vào mặt, đánh đập những người biểu tình ôn hoà chống Tàu xâm lược và còn giam giữ họ cho đến tận nay, phải chắng điều đó đã nhoè đi rồi trong trí nhớ những người biểu tình “chông tàu xâm lược” hiện nay rồi sao? Vừa chạm tới chút tài sản của chúng đã bị bắt rất nhanh gần 500 người và bị nhiếc móc là “không thông minh, vô văn hóa”(sic)!

CHÚ Ý:

Không thông minh thì đúng 100%. Tại sao Chính Khí Việt lại quả quyết như thế?

a) Xa hơn thì từ 1930 tập đoàn VGCS ra đời để làm việt gian nhằm tiêu diệt các tầng lớp rường cột của Việt nam; phá bỏ truyền thống lịch sử, văn hóa, tập tục của Việt Nam; kích động hận thù, tắm máu giữa nội bộ dân tộc Việt Nam, từ đó cho đến nay không ngưng nghỉ mà mỗi ngày mỗi tinh vi, nham hiểm hơn, mở rộng ra trong toàn bộ mọi sinh hoạt vật chất và tinh thần của người Việt Nam từ trong nước ra đến hải ngoại!!!
b) Khi lừa đảo để nắm được bộ máy nhà nước thì tập đoàn VGCS dùng máu xương người Việt Nam để mở rộng thuộc địa đỏ cho Nga Xô và Tàu cộng đại hán bành trướng. Tuyên truyền, tẩy não mọi tầng lớp nhân dân Việt Nam trong mọi sinh hoạt để hán hóa đầu óc họ.
c) Qua cuộc chiến 1946-1954, xuất hiện sự hy sinh vì truyền thống yêu nước của biết bao tổ chức, cá nhân, thì tập đoàn VGCS đã vội vàng cho tiêu diệt một cách tàn bạo như thí dụ vụ cho bắn chết Bà Nguyễn Thị Năm (Cát Hanh Long) chẳng hạn; tịch thu tài sản nhà cửa của nhà tư sản Trịnh Văn Bô chủ ngôi nhà ở Hàng Ngang mà Hồ đại việt gian tá túc cùng Patty để soạn “tuyên ngôn độc lập” bằng những con chữ tẩm “cyanure”! Và, bốn tầng lớp trí phú địa hào lại tiếp tục bị đào tận gốc trốc tận rễ một cách tinh vi hơn.
d) Tiếp tục cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam Cộng Hòa, đặc biệt phối hợp với CIA và thế lực duy lợi của Mỹ, để dùng tiền mua lũ việt gian phản tướng có sự tiếp tay của các tổ chức nằm vùng do việt gian cộng sản chỉ đạo như lũ trọc Ấn Quang, lũ du sinh, du ca, sinh viên phản chiến, đảng phái cũng muốn làm việt gian nhưng chưa có điều kiện và chưa ai chịu mua… để hãm hại Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm làm sụp đổ nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hòa.
Kể từ sau đó, tập đoàn VGCS kéo nhân dân bị trị phía Bắc Việt Nam ồ ạt xâm lược VNCH, tạo điều kiện cho các siêu cường thực dân biến đất nước Việt Nam thành bàn cờ, nhân dân cả hai miền Nam - Bắc Việt Nam thành quân cờ; rừng, biển, sông núi Việt Nam thành nơi thử nghiệm các kiểu chiến tranh cục bộ, vũ khí thông thường, vũ khí hoá học cùng nhau tàn phá những truyền thống đặc thù Việt Nam, đẻ ra đủ thứ bị lai căng, bị thoái hóa, nhất là lũ chính trị xôi thịt, lũ ma tăng trọc đầu, lũ việt gian áo chùng thâm; lũ coi ngòi bút như cái MÓC rác, lũ trí thức ngựa, vân vân… Hầu hết lực lượng QLVNCH vẫn đi theo con đường TỔ QUỐC- DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM của Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm vạch ra, đã đem lại thành quả cụ thể thời Đệ Nhất VNCH. Nhưng lũ việt gian phản tướng, lũ đảng phái chờ được mua làm việt gian đã lợi dụng lòng yêu nước đó của Lực Lượng QLVNCH, không khác gì tập đoàn VGCS, để hiến dâng máu xương của những người Việt Nam yêu nước vào cuộc cờ duy lợi quốc tế!!!


KẾT LUẬN


1/ Vụ giàn khoan HD 981 chỉ là một trò của Tàu cộng đại hán bành trướng trắc nghiệm thái độ của quốc tế. Và, quan trọng hơn cả là chúng thắp lửa cho chủ nghĩa Chauvin đại hán quên cái nhục làm nô lệ, hoang tưởng về thân phận để xiết chặt hàng ngũ đối phó với sự nổi dậy của những xứ sở, những sắc dân bị Tàu cộng đại hán xâm lược đã đặt ách thống trị, nếu như có cuộc chiến giới hạn với Nhật. Vì trong quá khứ Nhật Bản đã từng cộng tác với Mãn Châu, Mông Cổ, Tân Cương, Tây Tạng đánh cho Tàu đại hán tơi bời!!!
2/ VGCS thì lợi dụng vụ việc này để che đi một phần bộ mặt lem luốc của lũ việt gian từ sự xuất thân cho đến nay vẫn tiếp tục thi hành đường lối “Chiêu Thống” tân thời! Việc này lại một lần nữa khiến người dân Việt Nam bị trị như gà nuốt phải “dây thun yêu nước”

 3/ Còn lũ đấu tranh cuội, đảng phái ma trơi …. Thì dẫn dắt bước khởi đầu của “hoà hợp với VGCS, với lũ cuội trong nước” để “chống tàu xâm lược” (?) của cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS!!!
4/ Chính Khí Việt xin phép được nhắc nhở để quý bạn đọc thấy rằng: Tàu cộng đại hán bành trướng đã thuần hóa trọn vẹn tập đoàn VGCS thành những con chó trung thành của chúng từ lâu lắm rồi; từ cái thời thằng Hồ Chí Minh còn đủ sức cưỡng hiếp gái trẻ! Và cũng nên lưu ý rằng cái gọi là Hiến Pháp 2013, do tự biên, tự diễn, tự thông qua của VGCS đã hợp pháp hoá cho chúng là chủ nhân duy nhất, toàn bộ và trọn vẹn đất nước và nhân dân Việt Nam mà không thấy phản ứng mạnh mẽ từ lũ dân chủ cuội, nhân quyền cuội cả Việt Nam lẫn quốc tế để mắt tới. Bản thân những người Việt Nam hiện nay cũng như đất nước Việt Nam thực tế đã thành nô lệ và tài sản của Tàu cộng đại hán bành trướng rồi.
Xin hãy thức tỉnh để xem đối tượng đấu tranh là cái gì, phương pháp đấu tranh là thế nào, chứ không phải mặc áo sao vàng cầm cờ máu chống cái giàn khoan Hải Dương 981 đang bồng bềnh dỡn sóng ở Biển Đông và cuộc chiến bắn súng nước có tầm cỡ hơn súng nuớc của trẻ em trong trò chiến tranh giả!

Tập đoàn việt gian cộng sản bán nước cho Tàu đại hán bành trướng có văn tự và đường lối, chính sách ghi rõ trên giấy trắng mực đen trong các văn kiện chính thức của chúng từ khi chúng còn chưa cướp được bộ máy nhà nước của Nhân Dân Việt Nam.

http://2.bp.blogspot.com/-E_6Zt8OSlZQ/T-SvMhWQSTI/AAAAAAAAFfw/q8xPkieTpG0/s1600/chpvd.jpg

Những tên đại tội đồ VGCS bán nước, từ đại tội đồ Hồ Chí Minh cho đến toàn bộ các ban chấp hành trung ương cái đảng việt gian của chúng cho đến tận hiện nay vẫn được tiếp tục đề cao, được xây lăng, được lập đền thờ, được đặt tên cho các trường học, các đường phố to đẹp nhất ở hầu hết các tỉnh thành, đô thị, làng xã…, thậm chí còn đặt tên cho một thành phố lớn nhất nước là Saigon. Chưa kể đến các nhà lưu niệm, các bảo tàng lớn nhỏ từ trung ương tới địa phương. Tất cả kinh phí nhằm đổi trắng thay đen sự thật lịch sử đó bằng các công trình nói trên, thật là mỉa mai, vì chúng rút từ tiền thuế của dân, cướp đất của dân, cướp những ngân khoản đáng ra phải chi cho việc xây trường học, bệnh viện, các phúc lợi công cộng khác.... Và, điều hỗn láo trắng trợn nhất là tập đoàn VGCS đã cho thằng bán nước cho Nga - Tàu là Hồ Chí Minh vào ngồi trên cả Phật Tổ trong Chùa, ngồi kiệu ngang với Đức Mẹ Maria, như vụ rước ở Thanh Hoá.

Những thực tế hiện hữu đó tồn tại song song với mọi hoạt động đối nội, đối ngoại của tập đoàn VGCS hiện nay vẫn chưa đủ sức để thức tỉnh nhân dân bị trị Việt Nam nói chung, và những người công nhân Việt Nam nói riêng, vừa bị lợi dụng trong việc biểu tình chống Tàu xâm lược về cái gọi là “giàn khoan Hải Dương 981” vừa xong hay sao???

ÂM MƯU CỦA VIỆT GIAN CỘNG SẢN

1/ Những vi phạm trắng trợn vào lãnh hải, lãnh thổ Việt Nam, sau khi tập đoàn VGCS từ 1950 đã lặng lẽ dâng tặng đất liền cho Tàu xâm lược trong việc chúng dời cọc mốc sâu vào đất liền của các tỉnh biên giới phía Bắc Việt Nam. Rồi năm 1958, VGCS qua bút tích của tên Phạm Văn Đồng thi hành lệnh của thằng việt gian đại tội đồ Hồ Chí Minh để dâng đảo và biển thuộc hải phận của Việt Nam Cộng Hoà cho Tàu Xâm lược !!!???
Đến khi Tàu xâm lược đánh chiếm Hoàng Sa thì việt gian cộng sản không những KHÔNG LÊN TIẾNG PHẢN ĐỐI mà còn cho nguỵ quân VGCS phối hợp với lính Tàu xâm lược đẩy mạnh việc xâm lược Việt Nam Cộng Hoà trên đất liền. Nghĩa là chúng đã đóng góp tích cực gây ra cái chết của Hạm Trưởng Nguỵ Văn Thà và đồng đội! 

Sau khi xâm lược trọn vẹn Việt Nam Cộng Hoà, tập đoàn VGCS qua việc phân định biên giới trên đất liền lại cắt thêm đất cho Tàu xâm lược cùng các điểm cao chiến lược! Và từ đó chúng mở đường cho Tàu xâm lược bành trướng vào Việt Nam qua kinh tế, văn hoá; bằng di dân Tàu, cũng như lập làng Tàu, thuê đất dài hạn phân bố trải rộng trên cả nước Việt Nam!!!

Tụi Tàu xâm lược, từ lính đến dân thường của chúng qua Việt Nam làm nhiều điều phạm pháp, nhưng tập đoàn VGCS chỉ DÁM DÙNG CỤM CHỮ NHƯ “NGƯỜI NƯỚC LẠ” hay “TẦU NƯỚC LẠ” !!!

Vì thế mọi vụ việc ở Biển Đông do Tàu xâm lược gây ra đều có sự đồng loã ngầm của tập đoàn VGCS. Vì chúng đã được Tàu xâm lược thuần hoá để sử dụng chúng trong việc cai trị và bóc lột các tầng lớp nhân dân Việt Nam, khiến những người dân Việt Nam thiếu thông tin trung thực không thấy được bản thân mình là nô lệ của Tàu xâm lược, thông qua sự quản lý trực tiếp của tập đoàn VGCS!

Một chứng cớ rõ ràng nhất là nội dung Hiến Pháp 2013 của VGCS quy định cho chúng là chủ nhân duy nhất và toàn vẹn cả con người, cả đất đai, cho đến các tôn giáo và những sinh hoạt tâm linh của người dân Việt Nam… Người dân Việt Nam không là đảng viên VGCS hết thảy đều là các nô lệ. Chỉ riêng cái việc chúng khẳng định lính tráng có trách nhiệm bảo vệ đảng VGCS; công an là thanh kiếm của đảng VGCS đã đủ chứng minh không bao giờ chúng yêu nhân dân Việt Nam, phục vụ nhân dân Việt Nam và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam. Các hình ảnh được phản ánh lại hằng ngày trên các báo chí truyền thông của VGCS dư thừa để chứng minh điều nói trên.

 Tàu xâm lược là kẻ cùng tham gia nuôi nấng và dạy bảo tập đoàn VGCS từ khi chúng còn trong phôi thai. Chính phủ các nước Phương Tây, kể cả chính phủ Mỹ đã nâng đỡ và đánh bóng cho chúng. Có nghĩa là cả cộng sản lẫn tư bản đều hỗ trợ cho chúng thì chúng cần lính tráng bảo vệ đối với những nguy cơ từ đâu đến vậy? Chúng cần công an là thanh kiếm để đâm chém ai vậy? Rõ ràng chỉ duy nhất có nhân dân Việt Nam bị trị mới có thể làm cho chúng cảm thấy bất an vì sợ họ giác ngộ vùng lên.

2/ Cuộc biểu tình của công nhân Việt Nam trong vụ giàn khoan Hải Dương 981 chính là nằm trong âm mưu của tập đoàn VGCS.
a) Vì chúng đang chuẩn bị cho đại hội VGCS lần thứ 12. Chúng muốn tô son trát phấn lại cho cái đảng VGCS của chúng và đồng thời đánh bóng mạ kền lại những bộ mặt VGCS bị han rỉ như Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang, Trần Đại Quang, Đinh Thế Huynh…
b) Chúng muốn làm chìm đi những vụ tham nhũng có tổ chức; những vụ chết người vì những công trình giao thông bị rút ruột; những vụ dịch sởi và bây giờ thêm dịch sốt xuất huyết, dịch “lở mồm, long móng”; những vụ cướp đất để làm sân Golf, để mở rộng Quốc Lộ 1 giúp cho Tàu xâm lược đưa lính, đưa hàng dễ dàng hơn; những vụ bê bối trong giáo dục, ngân hàng, tài chánh khiến cho hơn 300 ngàn xí nghiệp tư doanh phải đóng cửa; những tội ác của công an VGCS phối hợp với du đãng, đầu gấu, đâm thuê chém mướn để trấn áp dân lành….
c) Chúng muốn làm lu mờ việc các công trình giao thông, xây dựng, làm đập thuỷ điện đều nằm trong tay các tập đoàn Tàu xâm lược đang phát huy tàn phá môi sinh, tài sản, tính mạng của người dân Việt Nam trên cả nước.
d) Và quan trọng hơn cả là chúng muốn làm cuộc trắc nghiệm hiệu quả của lưỡi kiếm công an phối hợp với các công ty bảo vệ, lũ lưu manh dao búa và đặc biệt là tổ chức công an cơ động được tập luyện thử trước biến động một khi người dân đứng dậy! Cho nên để có cớ trấn áp công nhân biểu tình vì lòng yêu nước, tập đoàn VGCS đã sử dụng lũ đầu gấu để kích động cuộc biểu tình yêu nước của người công nhân Việt Nam đi quá ranh giới cho phép để cái lòng yêu nước của công nhân Việt Nam bị cả lũ truyền thông trong và ngoài Việt Nam kết tội là BẠO ĐỘNG! Nghĩa là ủng hộ VGCS một cách khéo léo việc trấn áp tập thể cái lực lượng yêu nước mà các thế lực duy lợi chưa sử dụng được lũ cuội để lèo lái họ vào cuộc mặc cả làm ăn buôn bán với tập đoàn VGCS!
e) Việc bắt những người biểu tình ở Bình Dương lẫn Vũng Áng lên tới gần 600 người. Đó là hành động của VGCS nhằm triệt hạ những người công nhân Việt Nam yêu nước nồng nàn, không thể để cho họ qua đấu tranh mà lựa chọn được lãnh tụ của mình. Cũng nhân đó mà chiêu dụ, cài cấy người vào lòng các tổ chức yêu nước tự phát của người công nhân để lũng đoạn và lèo lái sức mạnh yêu nước của họ vào trận địa giả, phục vụ cho quyền lợi của tập đoàn VGCS và các đồng minh duy lợi khác, nhất là ông chủ Tàu xâm lược của chúng.
f) Có một sự trùng hợp khó hiểu là sau khi khẩn cấp bắt và truy tố ngay những người biểu tình thì xảy ra việc hằng ngàn công nhân ở khu công nghiệp Hoàng Long, Thanh Hoá, với vốn đầu tư của Tàu Đài Loan và Tàu đất liền xâm lược, bị NGỘ ĐỘC vì nguồn nước uống bị NHIỄM ĐỘC! Phải chăng đây là một chiêu đề phòng từ lâu của tụi Chủ Tàu xâm lược và tay sai VGCS đã được hoạch định trước khi cho xây dựng khu công nghiệp, coi đó là vũ khí để tiêu diệt sự vùng lên của công nhân?!
g) Những nhà máy do VGCS cài người của chúng kích động để người biểu tình đốt phá sẽ chẳng bị thua thiệt gì vì lẽ VGCS đã long trọng tuyên bố sẽ dùng tiền thuế cũa dân để đền bù và chúng còn cam kết rằng chúng sẽ bảo vệ an toàn cho cả nhà máy, cả chủ, cả công nhân là “người nước lạ” để tồn tại…. vĩnh viễn ở Việt Nam

KẾT LUẬN

Chính Khí Việt xin lưu ý các bạn công nhân biểu tình vì lòng yêu nước rằng: XIN ĐỪNG LÃNG PHÍ LÒNG YÊU NƯỚC CHO TẬP ĐOÀN VGCS CÙNG CÁC ÔNG BÀ CHỦ CỦA CHÚNG THỦ LỢI!!!


 

 


 

Phần 5: BÁO ĐỘNG – BÁO ĐỘNG KHẨN!!! 


http://hon-viet.co.uk/BiaTruongSa.jpg

 

Sơ kết về vụ giàn khoan Hải Dương 981. Có một số điểm quý bạn đọc nên lưu ý:
1/ Đây là một kịch bản mà tác giả kiêm đạo diễn chính là Tàu Tập Cận Bình. Tập đoàn VGCS nộp đơn xin được làm diễn viên chính. Tuy đạo diễn là họ Tập nhưng có sự góp ý tập thể của nhiều thế lực duy lợi khác.

a)         Trước hết là trong vụ Nhân Quyền ở Việt Nam các nhóm cuội dân sự độc lập được tung ra sân khấu quốc tế, có một số nhân chứng là thân nhân vài người bị VGCS bức tóc nhéo tai. Trong khi đó thân nhân của Ông Đoàn Văn Vươn là một thí dụ bị cho vào lãng quên. Vì thế mà hai phạm nhân trong vụ ông Đoàn Văn Vươn còn được đề bạt làm cán bộ xã Vinh Quang, nghĩa là chúng nhổ vào bản án số 479 của Toà án hình sự tối cao ngày mùng 1 tháng 8, 2013!? Cũng như rất, rất nhiều nạn nhân điển hình khác thì ngay lũ cuội dân sự cũng không dám nói đến nên đánh con bài LỜ! Gọi là cuội chính là ở chỗ đó.

b) Tiếp theo là vợ chồng con trai “đại công thần của tập đoàn VGCS”Cù Huy Hà Vũ được qua Mỹ với những thứ úp úp, mở mở để giới thiệu đó là một “lãnh tụ của VN” trong tương lai, đã được một vài chính phủ Phương Tây có sự đồng thuận của VGCS lựa chọn dùm cho Nhân Dân Việt Nam. Nghĩa là mớm ý một cách khéo CHÚNG TÔI CHỌN, CÁC BẠN NHÂN DÂN BỊ TRỊ VIỆT NAM BẦU nếu như có cái trò đa đảng!? Cùng với tên du sinh kỳ cựu phản chiến, cùng hợp lực với VGCS để chống lại Việt Nam Cộng Hoà là Nguyễn Đan Quế, chẳng biết cái tên phản quốc này có công với ai, với cái gì mà được đề cử nhận giải Nobel Hoà Bình (phải chăng vì hắn ủng hộ và làm tay sai cho kẻ đã được giải Nobel Hoà Bình trước hắn là thằng đại sát thủ Lê Đức Thọ VGCS chăng)!?
c) Tập Cận Bình Tây du về, và Tổng Thống Obama Á du nhưng không thèm ghé Việt Nam.
d) Thế là cái giàn khoan khổng lồ HD 981 bỗng nhiên từ “đáy biển” trồi lên khỏi mặt biển, nên tàu tuần tra cuả Cảnh sát Biển VGCS khi phát hiện ra thì giàn khoan đã nằm gần đảo Lý Sơn của Việt Nam rồi!?


2/ Nếu để ý thì thấy lũ kích động gây bạo loạn như Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động VGCS xác nhận là “chuyên nghiệp, không phải là công nhân” (SIC) thì rõ ràng việc biểu tình bạo động là do tập đoàn VGCS tổ chức và chỉ đạo để chốngTÀU ĐÀI LOAN chứ không phải TÀU LỤC ĐỊA BÀNH TRƯỚNG TẬP CẬN BÌNH! Chứng cớ là Tàu Đài Loan bị thiệt hại là chính với 500 cơ sở (hiện Tàu Đài Loan có 1000 cơ sở tại VN). Còn Tàu Tập Cận Bình chỉ có một vài cơ sở do làm ăn chung với Tàu Đài Loan nên bị VĂNG MIỂNG mà thôi. Một chứng cớ hùng hồn nữa là tại sao các phố Tàu Tập Cận Bình, làng Tàu Tập Cận Bình ở Bình Dương và Hà Tĩnh vẫn yên ổn với “16 CHỮ VÀNG và 4 TỐT”?! Tại sao Hà Nội vẫn “thanh bình” với các cuộc xuống đường của các “trí thức ngựa lão thành” của các nhà “Dân Chủ, Nhân Quyền, Đối Lập Cuội” được quốc tế và VGCS ủng hộ hết mình???
Đồng thời bọn họ không cần đếm xỉa đến lời thú tội của tên Phó chủ tịch Tổng Liên Đoàn Lao động VGCS cũng như những hình ảnh của công nhân Việt Nam đứng ra bảo vệ không lương những xí nghiệp nhà máy của nước ngoài!?
Trong lúc đó thì tên đại VGCS Nguyễn Xuân Phúc, phó thủ tướng nguỵ quyền Ba Đình đích thân đôn đốc việc cướp đất của dân để mau chóng hoàn thành việc mở rộng Quốc Lộ 1 và con đường mang tên đại tội đồ Hồ Chí Minh đoạn qua Tây Nguyên!? Có phải để cho lính Tàu Tập Cận Bình dễ dàng ra vào Vệt Nam chăng???
Cả Ba Ếch lẫn đám phó thủ tướng nguỵ quyền Ba Đình của hắn, từ hành động cho đến các lời tuyên bố đều nước đôi, nghĩa là… HUỀ CẢ LÀNG, chẳng có gì là chống việc xâm lược của Tàu Tập Cân Bình, không khác gì các thế hệ VGCS từ đại tội đồ Hồ Chí Minh trở xuống!!!
3/ Nhân dịp này, mấy tên cuội dân chủ, nhân quyền và gà nòi VGCS lại nói láo một cách vô liêm sỉ. Chính Khí Việt xin nêu vài thí dụ làm bằng chứng.
a) Tiến Sĩ Luật học từ Sorbonne, là họ Cù thì nêu nguyên nhân là vì “độc tài”, nhưng hắn không thể nêu lên được một nước độc tài nào (như Đức Quốc Xã, Phát Xít Nhật, Ý, Iran, Lybia…) đã có văn bản bán đất liền, bán biển và đảo như VGCS?
b) Luật sư Lê Công Định thì vội vàng thổi nhân vật hoang tưởng Trần Huỳnh Huy Thức lên đỉnh ngọn đa Tân Trào!
c) Tên an ninh VGCS Phạm Chí Dũng thì cố tình quên một trong những thí dụ là: VGCS đã vào tận lãnh thổ của Việt Nam Cộng Hòa, như ở Huế năm 1968, để dùng cuốc đập bể đầu các ông già, dùng lưỡi lê để đâm vào bụng những người phụ nữ có thai; dùng giây kẽm gai để xuyên lòng bàn tay các em nhỏ chung với ông bà và cha mẹ đem đi chôn sống. Chúng giết nhiều người đến như như vậy với con số tối thiểu là 5327 đồng bào vô tội trong các ngôi mộ tập thể rải rác, và chúng còn bắt đi thủ tiêu mất xác trên 1200 người! Thế mà nay tên việt gian Phạm Chí Dũng lại mở mồm dạy những người công nhân vô tội là ‘NGƯỜI KHÔNG THỂ GIẾT CHẾT NGƯỜI” (sic)!? 

http://ngothelinh.tripod.com/pix/hue11.jpg 

 

Theo Phạm Chí Dũng Người Không Thể Giết Chết Người…

Nhưng Phạm Chí Dũng đồng ý kẻ giết người phải là VGCS!!!

Và Huy Đức, tác giả “Bên Thắng Cuộc” thì từ Mỹ phóng về Việt Nam để đi thực địa, đưa tin có lợi cho…VGCS!? Quên mất rằng hắn đã từng nói, nếu hắn về lại Việt Nam thì sẽ bị VGCS trù ém!?

4/ Nhưng cái cần ĐẶC BIỆT LƯU Ý là
a) Ở Hải ngoại, những người trương Quốc Kỳ VNCH để biểu tình chống Tàu xâm lược LÀ ĐÚNG. Nhưng, nếu không có những khẩu hiệu, banners kết tội việt gian bán nước của tập đoàn cộng sản Việt Nam và không tuần hành trước lãnh sự hoặc sứ quán của VGCS LÀ SAI LẦM TO LỚN !!! Vì chính tập đoàn VGCS mới là kẻ mở rộng cửa Việt Nam long trọng rước quân Tàu xâm lược vào! Chúng là thủ phạm mà cũng là nguyên nhân và cũng là đồng lõa với Tàu Tập Cận Bình, tại sao lại BỎ QUÊN TỘI TRẠNG CỦA CHÚNG?!

Quốc Kỳ VNCH chỉ dành cho những người Việt Nam chống xâm lược và tay sai của chúng là tập đoàn VGCS. Không hiểu được điều này thì có xứng đáng đứng dưới lá cờ LINH THIÊNG CỦA TỔ QUỐC, để úp mở đưa tín hiệu đầu hàng tập đoàn VGCS???

b) Chính vì biết được điều đó, nên trong kỳ họp gọi là “Trung ương 9 khoá 11”, chiều 14 tháng 5, 2014 VGCS đã ra thông báo, trong đó có một vấn đề là CỐT LÕI CỦA CUỘC HỌP LÀ Ở ĐIỀU 6.
Chính Khí Việt xin được trích nguyên văn:

TRÍCH NGUYÊN VĂN : “6- Ban chấp hành trung ương đã đồng ý tổ chức Đảng Bộ Ngoài Nước trực thuộc trung ương, chịu sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, thường xuyên của Ban Bí Thư.” (hết trích)

http://wscdn.bbc.co.uk/worldservice/assets/images/2014/05/17/140517180257_parisdemo_resized.jpg

 (Ô Nhục cho tháp Eiffel Đỏ Máu Người Dân Việt Nam Bị Trị Trong Tay Việt Gian Cộng Sản)

Phải chăng việc cờ máu đỏ lòm bên tháp Eiffel, Paris chính là sự mở đầu sự chỉ đạo của VGCS để chào mừng Đảng bộ ngoài nước của tập đoàn VGCS không vậy!!!

KẾT LUẬN

Xin quý bạn đọc hãy tìm cho mình những câu trả lời dưới đây:
1/ Căn cứ vào đâu để khẳng định vụ giàn khoan HD 981 là một kịch bản của Tàu Tập Cận Bình, VGCS và được sự làm lơ của các thế lực duy lợi?
2/ Tại sao những người nô lệ Việt Nam trong danh xưng “công nhân” bị cả lũ lên án và chụp mũ cái việc bạo động mà họ KHÔNG HỀ LÀM?
3/ Có nên rước Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hòa để ủng hộ tập đoàn VGCS không?
4/ Tại sao tập đoàn VGCS nâng tầm quan trọng tới điểm đỉnh của việc “tổ chức đảng bộ ngoài nước trực thuộc Trung ương, chịu sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, thường xuyên của Ban Bí Thư” ???
5/ Quý bạn đọc suy nghĩ gì về việc cờ máu đỏ lòm bên tháp Eiffel?

Lòng YÊU NƯỚC của nhân dân Việt Nam không phải là TỰ PHÁT. 
 Đó là truyền thống của nhiều đời từ Tổ Tiên Việt Nam truyền lại qua quá trình dựng nước và giữ nước.
Cho nên những vụ biểu tình ở trong và ngoài Việt Nam chống Tàu Tập Cận Bình xâm lược vừa qua là điều tất yếu xảy ra, dù có ý kiến cho rằng tập đoàn VGCS và tình báo Tàu nhúng tay vào!?
Trước những thông tin và hình ảnh đó, cần phải phân biệt rõ ràng rằng:
1/ Cuộc biểu tình với cờ máu CHẮC CHẮN có bàn tay trực tiếp của tập đoàn VGCS lèo lái, qua sự chỉ đạo của chủ nhân của chúng là tập đoàn Tàu tập Cận Bình. Nên, nếu quan sát với tinh thần Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm thì phải thấy rằng lũ côn đồ, đầu gấu (một bộ phận quan trọng của ngành công an VGCS) chỉ có thể kích động một số nào đó trong khối biểu tình phía cờ máu.
Sự kích động nhằm bôi nhọ DÂN TRÍ Việt Nam, bôi nhọ trắng trợn lòng yêu nước của công nhân Việt Nam như là lũ lưu manh hôi của, đã bị phản ứng ngược, do chính thông tin của chúng đưa ra để dư luận cần vạch ra cho thế giới thấy rõ hơn nữa bộ mặt việt gian bán nước của đảng cộng sản Việt Nam và sự bỉ ổi, thất bại của tập đoàn Tàu xâm lược Tập Cận Bình.
Tin tức của cả trong và ngoài Việt Nam cho thấy cuộc biểu tình ở Bình Dương va Vũng Áng (Hà Tĩnh) có hơn 10 ngàn người của phía cờ máu. Cũng tin cho biết đơn vị “côn đồ, đầu gấu” của công an VGCS chỉ có độ 20 tên. Số bị ảnh hưởng sự kích động của VGCS và quan thày thì tính cho đến sáng 20 tháng 5, 2014 gồm có:
-Bình Dương tạm giữ 753 nghi can.
-Đồng Nai tạm giữ 410 nghi can.
-Hà Tĩnh tạm giữ 76 nghi can.
Tổng cộng là 1239 người so với trên 10 ngàn người tham gia!!!
Những con số nêu trên nói lên hai điều:
a) Giai cấp công nhân Việt Nam nói riêng và nhân dân Việt Nam nói chung, đã qua thực tế của bản thân và xã hội nên đã nhận diện được kẻ thù, không để việt gian cộng sản lợi dụng lòng yêu nước của mình để đẩy nhanh tốc độ bán nước của chúng cho tập đoàn Tàu Tập Cận Bình xâm lược.
b) Đại đa số đã biết sử dụng chiêu thức để cho “khỉ vặt lông khỉ” như Tổ Tiên Việt Nam đã căn dặn. Đó là biết phân biệt được giữa Tàu Tập Cận Bình xâm lược với nhân dân Tàu nói chung.
Đồng thời không dùng cờ máu VGCS chống Tàu Tập Cận Bình xâm lược, khiến tập đoàn VGCS và chủ của chúng phải hoảng sợ trước tinh thần yêu nước của giai cấp công nhân Việt Nam sẽ hâm nóng tinh thần yêu nước truyền thống cháy bùng lên trong mọi tầng lớp khác của nhân dân Việt Nam.
Bằng chứng là: Chính tập đoàn VGCS và chủ nhân của chúng đưa ra âm mưu này đã vội vàng ra lệnh cấm biểu tình yêu nước bằng sử dụng tàn bạo thanh kiếm của đảng VGCS; bằng các công điện khẩn của Ba Ếch, Trần Đại Quang, cũng như lời hứa hẹn đền bù của tên Bộ trưởng bộ đầu tư của nguỵ quyền Ba Đình. Cụ thể hoá hơn, đó là lời xin lỗi của Chủ tịch, Phó chủ tịch, Giám đốc công an của nguỵ quyền VGCS ở Bình Dương rằng:

Trích nguyên văn: “Chúng tôi khẳng định rằng trước mắt phải cam kết không để xảy ra tình trạng tương tự. Tiếp tục thực hiện đồng hành cùng doanh nghiệp, đặc biệt trong giai đoạn khó khăn này. Chia sẻ với doanh nghiệp hiện chúng tôi đang tìm các giải pháp tốt nhất. Từng người sẽ làm, sẽ cố gắng từng việc làm của mình” (hết trích). Đó là lời của tên Trần Văn Nam, phó chủ tịch VGCS ở Bình Dương.
Còn tên Võ Thành Đức Giám đốc công an VGCS ở Bình Dương thì nói:
Trích nguyên văn: “Việt Nam chưa bao giờ dung túng những kẻ xấu lợi dụng yêu nước để phá hoại, làm sai pháp luật và đi ngược lai giao bang tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam –Trung Quốc, làm ảnh hưởng đến doanh nghiệp, mất lòng tin người đầu tư” (hết trích).
Xin quý bạn đọc tham khảo nội dung trọn vẹn của những trích dẫn theo link dưới đây:
http://danviet.vn/kinh-te/bang-moi-cach-binh-duong-se-lay-lai-long-tin-cua-nha-dau-tu/20140520052258306p1c25.htm

2/ Một đặc điểm CỦA TINH THẦN YÊU NƯỚC TRONG VỤ HD-981 LẦN NÀY LÀ: Sự xuất hiện biểu tình thể hiện lòng yêu nước truyền thống của dân tộc Việt Nam, ở một số nơi trên đất nước Việt Nam, có nơi tập trung cả ngàn người nhưng không có mùi TANH TƯỞI của CỜ MÁU.
Đó là điều chưa từng xảy ra từ 1954 ở phía Bắc Việt Nam trong tay VGCS và sau 30/4/75 trên cả nước Việt Nam!
Những cuộc biểu tình như vậy mới thực sự là vì TỔ QUỐC, không mang màu sắc đảng phái. Đó thực sự là vì DANH DỰ của người Việt Nam trước công luận thế giới, đưa một tín hiệu bảo vệ tổ quốc và nhân dân như Tổ Tiên Việt Nam đã hành xử trong suốt chiều dài dựng nước và giữ nước. Đó thực sự là TRÁCH NHIỆM của mỗi người Việt Nam không phân biệt tuổi tác, giới tính, sắc tộc, tôn giáo, thành phần xã hội, đang sống ở trong nước hay tạm cư, định cư ở các nước ngoài…. không chỉ đối với tổ quốc và dân tộc; không chỉ tuân theo tiền nhân Việt Nam mà còn cho chính bản thân và gia đình trong hiện tại và ĐẶC BIỆT TRÁCH NHIỆM CHO HẬU DUỆ trong tương lai, không thể tham gia trực tiếp hay gián tiếp vào việc buôn dân bán nước, chấp nhận làm nô lệ ngay trên mảnh đất tổ tiên để lại hoặc xuất khẩu làm nô lệ lao động lẫn lao động tình dục!!!
3/ Âm mưu phối hợp của tập đoàn VGCS và chủ nhân của chúng là tập đoàn Tàu Tập Cận Bình xâm lược:
a) VGCS qua vụ giàn khoan HD 981 giúp chủ nhân của chúng trắc nghiệm phản ứng của thế giới, cũng như trấn áp công khai khối ASEAN qua cuộc họp của các Bộ trưởng quốc phòng ngày 20 tháng 5, 2014, tại Miến Điện. Đó là Bộ trưởng quốc phòng của Tàu Tập Cận Bình, Thường Vạn Toàn, đã mắng Phùng Quang Thanh như mắng chó, mà Thanh vẫn nhẫn nhục học tập đúng theo phong cách của tên đại tội đồ Hồ Chí Minh chỉ dẫn cho đến tận nay!
Cho đến nay còn có nhiều chỉ dấu thuận lợi cho chúng vì thế giới không có mù thông tin như một số đảng phái ma trơi, tổ chức cuội của VGCS cho ra đời với đôi mắt thong manh, còn đầu óc thì chỉ thích làm: không việt gian cho Phương Đông thì việt gian cho Phương Tây, hoặc nằm ở ngoài nước thì tay sai cho VGCS. Đó là lý do VGCS nâng cao vị trí của cái gọi là Đảng Bộ VGCS ở Nước Ngoài, trưc thuộc trung ương do ban Bí thư VGCS lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, thường xuyên!
b) VGCS mượn cớ “biểu tình yêu nước” để cho cờ máu thì thọt chui ra hải ngoại hỗ trợ cho một số cá nhân, tổ chức, đảng phái ma trơi nằm vùng dám ló mặt công khai làm nhiễu thông tin tốt để đầu độc mạnh hơn nữa giới trẻ Việt Nam ở nước ngoài vốn đã sai lầm nặng nề khi quan niệm rằng “TUỔI TRẺ KHÔNG CÓ ÂN OÁN VỚI QUÁ KHỨ!!!???
4/ Sau khi công bố vai trò quan trọng của Đảng bộ VGCS ở nước ngoài, tập đoàn VGCS tiến hành hai việc. Đó là:
a) Sáng 20 tháng 5, 2014, nhân cuộc họp lần thứ 7 “Quốc Hội VGCS” khoá 13, VGCS nói thẳng ra là từ nay cho đến 2016 sẽ không có LUẬT BIỂU TÌNH. Nói cho dễ hiểu, nghĩa là CẤM BIỂU TÌNH! Vi chúng không cho phép người Việt Nam được quyền biểu lộ lòng yêu nước chứ nói gì đến hành động yêu nước!!! Đấy chính là một minh chứng để thấy rằng những nhóm dân chủ cuội, nhân quyền cuội len lỏi trong những người thực sự yêu nước, được tự do cỡi máy bay ra vào Việt Nam, trả lời phỏng vấn là ai khi chúng được VGCS cho phép “YÊU NƯỚC” trong các buổi trần tình với Quốc Tế???!!!
Đặc biệt cuộc họp lần này có sự hiện diện của những tên đại VGCS đã nghỉ hưu từng can tội trực tiếp bán nước cho Tàu xâm lược như: Lê Khả Phiêu, Nông Đức Mạnh, Trần Đức Lương, Nguyễn Văn An. Đó là nhằm tăng thêm trọng lượng rằng cả Quốc Hội VGCS hoàn toàn phải chấp nhận việc CẤM NGƯỜI DÂN VIỆT NAM YÊU NƯỚC mà phải CHỊU CHẤP NHẬN (vì chúng tự coi chúng là đại diện nhân dân) VIỆC BÁN NƯỚC CHO TÀU TẬP CẬN BÌNH XÂM LƯỢC là con đường duy nhất, là mục tiêu duy nhất và cũng là lý do duy nhất cho sự hình thành và tồn tại cái gọi là Đảng Cộng Sản Việt Nam!
b) Cũng ngày 20 tháng 5, 2014, trong hội nghị tổng kết việc thực hiện Nghị Quyết 36, tên đại VGCS Trương Tấn Sang đã trực tiếp căn dặn hội nghị phải tính toán đến những biện pháp thật hiệu quả cho việc “KHAI THÁC TỐI ĐA NGUỒN LỰC 4,5 TRIỆU NGƯỜI VIỆT NAM Ở NƯỚC NGOÀI” (sic).

KẾT LUẬN

1/ Quý bạn đọc nghĩ xem có thể có khẩu hiệu nào để cứu dân, cứu nước với đầy đủ ý nghĩa cũng như có bằng chứng đạt được hiệu quả tốt như 6 chữ “TỔ QUỐC – DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM” hay không?
2/ Quý bạn đọc suy nghĩ thế nào về bài báo của Bùi Văn Phú với đầu đề “Vàng - Đỏ Biểu Tình Chống Trung Quốc Ở Hoa Kỳ”. Xin theo dõi nội dung trọn vẹn bài này trong link dưới đây:
http://www.bbc.co.uk/vietnamese/forum/2014/05/140521_bui_van_phu_co_do_co_vang_
bieu_tinh.shtml
Với hình ảnh trên Dân làm báo, quý vị có thể theo dõi link dưới đây trong bài có tên: Sai Gon: Mật Vụ CS điên cuồng đánh đập sinh viên cầm biểu tượng cờ vàng”:
http://danlambaovn.blogspot.com/2014/05/sai-gon-ca-mat-vu-ien-cuong-anh-ap-mot.html
3/ Tại sao quan niệm “Tuổi Trẻ Không Có Ân Oán Với Quá Khứ” là một quan niệm sai lầm trầm trọng vì nó chính là mảnh đất màu mỡ cho cỏ dại VGCS phát triển?
4/ Nếu quý vị có hứng thú xin thử đọc cuốn “The Murder Of Marilyn Monroe: Case-Closed” của hai tác giả là Jay Margolis và Richard Buskin, sẽ thấy cái gì xảy ra cho những kẻ âm mưu hạ sát anh em Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phần 6: NGỒI LỀU CHÚ CUỘI VIẾT LỊCH SỬ


Ngày 18 tháng 01, 2014, thằng đại việt gian Trương Tấn Sang đã tới huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) để cắt băng khánh thành đền thờ thằng đại việt gian cộng sản ác ôn khát máu Lê Duẩn. Đền thờ của hắn được tập đoàn VGCS cho khởi công từ ba năm trước với kinh phí công khai là 5 tỷ, tức khoảng 250,000 USD!

Điều Đó Có Ý Nghĩa Gì Trong Lúc Này?

Sau khi xâm lược trọn vẹn Việt Nam Cộng Hòa để bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ, thằng đại việt gian cộng sản ác ôn khát máu Lê Duẩn đã tiếp tục thực thi lộ trình mà Nga Xô trao trách nhiệm cho tập đoàn VGCS, khi ra lệnh cho chúng đổi tên từ đảng csVN sang đảng Cộng Sản Đông Dương (1930) là phải bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ ra toàn Đông Dương. Cho nên hắn đã “thừa thắng xông lên” xâm lược Cam Bốt.

Hắn cũng học theo cách làm của Tàu Mao sau Thế Chiến II, là tập hợp phần lớn quân Tàu Tưởng đầu hàng dưới danh xưng chí nguyện quân “Viện Triều chống Mỹ” để thực thi chiến thuật biển người nhằm khéo léo nhờ Mỹ giết dùm, qua chiến thuật “cối xay thịt”. Thật là lưỡng lợi! Làm như vậy một mặt Bắc Triều Tiên phải chịu ơn, một mặt giết lính Tàu Tưởng đầu hàng mà TAY KHÔNG DÍNH MÁU, chỉ mất một đống giấy chứng nhận “GIA ĐÌNH LIỆT SỸ” và “GIA ĐÌNH CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG” thế là xóa sổ sự nổi dậy của những hàng binh Tàu Tưởng và gia đình của họ!

Đại việt gian cộng sản khát máu Lê Duẩn thì bắt con em thanh niên Việt Nam Cộng Hòa vào binh nô đỏ dưới mỹ từ “Trúng Tuyển Nghĩa Vụ Quân Sự” để thi hành "nghĩa vụ quốc tế" (sic) là đi xâm lược Cam Bốt. Cả Hunsen và Heng Samrin của Cam Bốt vừa qua tới Việt Nam vẫn còn cám ơn rối rít tập đoàn VGCS. Riêng Hunsen còn móc túi cho mấy thằng cựu binh nô VGCS có mặt trong buổi đón tiếp mỗi đứa 200 USD. Còn Heng Samrin thì than rằng chỉ có Việt Nam mới đưa con em sang cứu Cam Bốt. Cũng cần phải nói rằng Hunsen đã từng được việt gian cộng sản nuôi dưỡng và học tại trường Đại Học Tổng Hợp Hà Nội. Còn Heng Samrin là công nhân làm cầu Việt Trì trong đội Trần Quốc Bình (tên Tàu này là cố vấn làm cầu cho VGCS). Cả Hunsen và Heng Samrin được cho thành lập chính phủ con rối của Cam Bốt để cho có vẻ chính danh trong việc tiêu diệt Khờ Me Đỏ Polpot. Ước tính tổng số thanh niên Việt Nam Cộng Hòa bị bắt vào binh nô làm bia đỡ đạn trong cuộc xâm lược Cam Bốt đã bị chết và bị tàn tật khoảng hơn 600 ngàn, chưa kể những người được xem như mất tích! (Ngay đặc công đỏ Bùi Tín cũng phải thừa nhận con số đó).

Kết hợp với việc bỏ tù khổ sai toàn bộ Quân-Cán-Chính Việt Nam Cộng Hòa và đuổi gia đình vợ con những vị đó trong cái gọi là “kinh tế mới” để tiêu diệt bằng chết đói, chết rét và bệnh tật không thuốc men! Đấy có thể được coi là lý do chủ chốt khiến không có cuộc nổi dậy chống quân xâm lược VGCS đóng trên phần đất Việt Nam Cộng Hòa.

Tập đoàn Polpot trước khi VGCS xâm lược trọn vẹn VNCH, vốn là đệ tử của VGCS nhưng đã qua mặt VGCS để trực tiếp với Trung Nam Hải. Cuộc chiến tranh biên giới Phía Bắc cũng như ở Tây Nam đúng ra là cuộc chiến giữa Nga Xô và Tàu Mao đánh chém nhau bằng sử dụng binh nô của Tàu Mao là tập đoàn Polpot và binh nô của Nga Xô là tập đoàn VGCS.

Tình hình hiện nay, việc lập đền thờ thằng đại việt gian Lê Duẩn là vấn đề nhạy cảm trong quan hệ CHỦ - TỚ với Trung Nam Hải. Cho nên đương nhiên phải được Tàu Khựa Trung Nam Hải cho phép.

Cũng giống như việc ma to cỗ lớn cho thằng đại sát thủ Võ Nguyên Giáp, cũng như việc cho phép, rồi lại hủy bỏ Lễ Tưởng Niệm 40 năm Hoàng Sa thì việc khánh thành đền thờ thằng đại việt gian ác ôn khát máu Lê Duẩn là một chuỗi những sự kiện giúp cho dư luận viên VGCS hướng dẫn cho truyền thông bất lương của Ngoại Quốc cũng như của các đảng phái ma trơi, cho các nhà dân chủ cuội, đối lập cuội ra sức quảng bá để chứng minh rằng tập đoàn VGCS cũng chống Tàu xâm lược. Vì phân tâm bởi những thông tin bất lương đó khiến những người yêu nước thực sự của Việt Nam và Nhân Dân yêu chuộng công lý trên thế giới không tập trung theo dõi việc đẩy mạnh Hán Hóa Việt Nam trên mọi bình diện bằng những hành động cụ thể,nhưng không ồn ào như việc chống Tàu trên đầu môi mép lưỡi!

Sự công khai kinh phí xây dựng chỉ có 250 ngàn Mỹ Kim là việc tập đoàn VGCS muốn báo cáo và khẳng định với Trung Nam Hải rằng lũ chúng nó hoàn toàn không chấp nhận việc Lê Duẩn đã có lúc vâng lệnh Nga dại dột chống Tàu xâm lược!

Lịch sử đương đại của Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam đã và đang bị cưỡng dâm bởi chính lũ sử nô VGCS từ tên việt gian Trần Huy Liệu, viện trưởng đầu tiên của Viện Sử Học VGCS. Hắn là kẻ vạch ra công thức xuyên tạc lịch sử Việt Nam là nếu có lợi cho VGCS thì có thể phải mạnh dạn bịa ra những chuyện gian dối 100 phần 100, như việc hắn bịa ra ngay từ năm 1946 nhân vật ảo Lê Văn Tám!

Cùng với sử nô VGCS là những kẻ thiếu lương thiện khi khẳng định rằng những lời khai của kẻ sát nhân nhằm chối tội là CHÂN LÝ, còn hoàn toàn mù tịt hoặc bỏ qua một cách cố ý những gì thuộc về phía Nạn Nhân!

Việc làm bất lương đó nhằm mục đích thuyết phục người đọc thiếu thông tin hoặc không có điều kiện tiếp cận thông tin gốc, để giẫn dắt họ đi theo theo lối võ đóan của mình nhằm xóa bỏ hoặc giảm nhẹ tội ác của lũ sát nhân chuyên nghiệp!

THÍ DỤ: Quý độc giả có thể đọc tiếp loạt bài viết về tên uống máu người không tanh là thằng đại việt gian Lê Duẩn, có đưa trên BBC.CO.UK, để thấy sự bịa đặt trắng trợn về kết quả đại hội VGCS Khóa III (1960) như sau:

Trích nguyên văn: “576 đại biểu dự đại hội đã chọn Lê Duẩn làm Tổng Bí Thư và là người đứng đầu Bộ chính trị” (hết trích).


Chỉ riêng một chi tiết nói trên cũng đủ thấy cái bất lương cố ý của tác giả.

Quý độc giả nào có hứng thú và có điều kiện, hãy vào thư viện tìm đọc nhật Báo Nhân Dân cơ quan ngôn luận của VGCS, phát hành trong giai đoạn chúng tổ chức đại hội III (1960) tại Hà Nội, sẽ thấy rằng: Qua đại hội III đó, Lê Duẩn từ chỗ là tạm giữ chức Bí Thư Thứ Nhất đảng Lao Động Việt Nam, được chính thức có chức danh là Bí Thư Thứ Nhất kiêm thêm thành viên chính thức của Bộ chính trị của đảng Lao Động Việt Nam.

Tổng Bí Thư với Bí Thư thứ Nhất hoàn toàn khác nhau rất nhiều về uy tín và quyền lực. Cứ nghe hai cái danh xưng đó dù có ngu đến đâu cũng nhận ra được!

Xin quý vị đừng nghĩ tác giả người nước ngoài là không biết trò nâng bi, thổi kèn, tô hồng bôi đen. Chung quy cũng chỉ vì bả hư danh và mã lực của đồng tiền xỏ mủi dắt đi như dắt một con trâu!!!

Vấn đề này sẽ được trở lại để nói lên những sự thật về lịch sử đương đại của Việt Nam và cũng để cảnh báo những ai cứ đội cái nón vọng ngoại trên đầu không dám bỏ ra kể cả lúc đi ngủ và vân vân… với...(một chữ bị đục bỏ).

-------

Tài Liệu Tham Khảo:
www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2014/01/140121_leduan_temple.shtml

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website