CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, June 12, 2017

CHƯƠNG VI: CHÂN DUNG LŨ BÚT NÔ VIỆT GIAN CỘNG SẢN! QUYỂN 3: ĐẬP TAN CHIẾN DỊCH HỒ CHÍ MINH Ở HẢI NGOẠI


CHƯƠNG VI: CHÂN DUNG LŨ BÚT NÔ VIỆT GIAN CỘNG SẢN!


 

Phần 1: Tô Hoài và Ba Người Khác

Tô Hoài vừa chết ngày 6 tháng 7, 2014. Không chỉ một số đài nước ngoài như BBC đưa tin, mà các báo, đài phát thanh của Việt Gian Cộng Sản cũng đưa tin một cách trang trọng. Đã có khá nhiều văn nô đã chia sẻ với độc giả về một nhân vật vừa là đàn anh vừa là lãnh đạo của những văn nô ở trong nước theo đúng cung cách của VGCS là làm cái việc “tô hồng” là chính!
Còn ở hải ngoại, một “nhà văn” đã được “Vũ Thư Hiên hóa” là Tưởng Năng Tiến đã vội chụp ống đu đủ thổi một bài “đêm qua cháu Tưởng Năng Tiến mơ gặp bác Hồ” để lấy khí thế, cầm bút viết bài có tên “Tô Hoài & Ba Người Khác”.Trước khi phân tích bài viết của Tưởng Năng Tiến được đề cập ở trên, Chính Khí Việt xin phép quý bạn đọc nhắc lại một số việc cần lưu ý về Tưởng Năng Tiến:

1/ Tưởng Năng Tiến (sinh 1952), từng là một sĩ quan của QLVNCH, cũng bị Việt Gian Cộng Sản cho đi ở tù. Sau khi ra tù đã vượt biên và định cư tại Hoa Kỳ. Từ đó bắt đầu viết. Với văn phong nổi bật, Tưởng Năng Tiến nhanh chóng được nhiều bạn đọc quý mến trong đó có Chính Khí Việt.
Không biết có phải là hậu quả của việc “bị cải tạo” của trại tù Việt Gian Cộng Sản không mà khi ra tù Tưởng Năng Tiến đã viết rằng: “Sau khi cuộc chiến Bắc/Nam chấm dứt, thỉnh thoảng, tôi cũng có ghé vào những hiệu sách quốc doanh nhưng không bao giờ ngó ngàng gì đến Tô Hoài.” (sic)

Điều Chính Khí Việt cảm thấy không vui khi thấy một sĩ quan Quân lực Việt Nam Cộng Hoà mà mù tịt về nội dung cuộc chiến mà mình đã tham gia, và chính mình cũng đã chứng kiến biết bao cảnh xương rơi, máu chảy của đồng đội, của đồng bào mình bị tập đoàn Việt Gian Cộng Sản với vũ khí của Nga Xô và Tàu bành trướng, đã tàn sát một cách dã man các cụ già, em bé kể cả phụ nữ có thai! Nhất là sau đó vượt biên tới Hoà Kỳ viết văn, viết báo mà cho đến tận năm 2014 này, ngòi bút của Tưởng Năng Tiến vẫn thoải mái viết “cuộc chiến Bắc/Nam” (sic) cố tình giả mù để không chấp nhận một sự thật lịch sử mà nhiều trẻ em Việt Nam cả trong và ngoài nước chỉ ở vào lứa tuổi con của Tưởng Năng Tiến cũng biết được phiá Bắc là do tập đoàn Việt Gian Cộng Sản phát động vũ trang xâm lược Việt Nam Cộng Hoà với bằng chứng cụ thể là cái Nghị Quyết 15, khoá 2 của Việt Gian Cộng Sản do đích thân tên đại tội đồ Hồ Chí Minh chủ trì cái hội nghị đó!!! 

2/ Kể từ khi tên đặc công đỏ Vũ Thư Hiên tới Mỹ thì điều mà Tưởng Năng Tiến viết về thời gian vừa ra khỏi trại tù VGCS là: “Tác phẩm duy nhất mà tôi thực sự tâm đắc, vào thời điểm đó, là Hồ Chí Minh Toàn Tập – dù tác giả viết nhiều đoạn hơi (bị) dở” (sic), và liền ngay bên dưới Tưởng Năng Tiến đã khéo léo ca ngợi: “Ngoài những lỗi lầm nho nhỏ không đáng kể như trên – về nội dung – phải nói đây là một công trình đồ sộ, rất đáng đồng tiền bát gạo.” (sic), đã cho thấy, Tưởng Năng Tiến đang chờ bán linh hồn cho ác quỷ, sau khi đã chấp nhận sự cải tạo trong trại tù Việt Gian Cộng Sản để sau đó tiếp nhận dễ dàng những cái “tư tưởng Hồ Chí Minh” qua câu tự thú của Tưởng Năng Tiến rằng: “Tác phẩm duy nhất mà tôi thực sự tâm đắc, vào thời điểm đó, là Hồ Chí Minh Toàn Tập” (sic).

Khi thêm mấy tiếng “vào thời điểm đó” chỉ là kiểu rào trước đón sau của Tưởng Năng Tiến mà thôi. Và, nếu suy rộng ra thì cũng là thời điểm mới ra tù chỉ tâm đắc, vì chưa có điều kiện để thực thi “cái tâm đắc” đó!
Gặp được đặc công đỏ Vũ Thư Hiên, Tưởng Năng Tiến như con chó hoang có chủ, để nó vẫy đuôi bày tỏ lòng trung thành với “đại diện của VGCS”, kẻ đã được cái vinh dự ngủ chung với tên đại tội đồ Hồ Chí Minh khi cha đẻ hắn phải nhận lệnh của Hồ Chí Minh “đi công tác” xa, vắng nhà cả ngày lẫn…ĐÊM? Cho nên còn đang phải sống bằng tiền trợ cấp xã hội, Tương Năng Tiến đã tự bóp mồm, bóp bụng để nghe theo Vũ Thư Hiên mà trích ra 50 USD trong số tiền trợ cấp xã hội để gởi cho một thằng bạn thân của Vũ Thư Hiên bị Nga Hoá đến mức ngày đêm học thuộc lòng văn xuôi Đốt-tôi-ép –ski! Rồi khi đọc được “Đối Thoại 2000” của tên cựu Thanh Niên Xung Phong Trần Khuê, với nội dung là chứng minh việc “độc quyền lãnh đạo của VGCS là điều tất nhiên” rằng “Việt Nam phải đi theo con đường của chủ nghĩa Hồ Chí Minh”; rằng “thánh Hồ còn hơn Vua Hùng”, và các cuộc hội luận dù trong nước hay quốc tế phải có “tượng Hồ Chí Minh” để học tập!
Trần Khuê đã viết ra những điều mà Tưởng Năng Tiến chưa dám viết nên có thể nói Tưởng Năng Tiến là ngòi bút đầu tiên của cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS đã “tay bút, tay ống đu đủ” (như khẩu hiệu tay súng, tay búa) để thổi Trần Khuê lên là “SAO KHUÊ, KẺ SĨ SỐ 1 CỦA BẮC HÀ”!?
Kể từ đó là bước ngoặt lớn của Tưởng Năng Tiến. Công khai qua việc nâng bi Trần Khuê để gia nhập hàng ngũ bút nô của VGCS nhằm bảo vệ cái gọi là “chủ nghĩa Hồ Chí Minh” (mà cũng là tư tưởng Hồ Chí Minh) trong cuộc chiến “Bắc/Nam” của Tưởng Năng Tiến trên mặt trận văn nghệ, truyền thông ở hải ngoại.
Vì thế mà Tưởng Năng Tiến đã được đặc công đỏ VGCS Vũ Thư Hiên cho một chân biên tập viên của Đàn Chim Việt. Tự thân cái tên của nó (Đàn Chim Việt) đã công khai mục tiêu của nó là kêu gọi mọi người Việt ở hải ngoại, tất nhiên là người Việt Tỵ Nạn VGCS, hãy hướng về Việt Nam, đoàn kết chung quanh đảng VGCS. Bởi vì “Đàn Chim Việt” là tên một bài hát của Văn Cao, được viết từ 1945, để kêu gọi toàn dân Việt Nam hãy về đoàn kết chung quanh tên đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh, để “rước thực dân Pháp quay lại”, làm vật kích thích lòng yêu nước của toàn dân Việt Nam. Nhờ đó mới có thể cướp được trọn vẹn bộ máy nhà nước Việt Nam, biến nó thành công cụ thực hiện cho âm mưu bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ Nga Xô và chủ nghĩa bành trướng ra toàn thể ba nước Việt Nam, Lào và Cam Bốt trên bán đảo Đông Dương!
Là một bút nô mới của Việt Gian Cộng Sản, từ cái ổ Đàn Chim Việt, Tưởng Năng Tiến đã có blog riêng trên RFA, có mặt thường xuyên trên blog “Dân Làm Báo” với tư cách là một thành viên!
Với cái quá khứ là sĩ quan trẻ của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà, Tưởng Năng Tiến được sự khuyếch đại hiệu quả các bài viết qua các cơ quan truyền thông của tụi VGCS nằm vùng tại hải ngoại, cũng như một vài đài phát thanh của nước ngoài, nhằm giới thiệu một bộ mặt đã thành công trong việc CHỐI BỎ TÔN CHỈ TỔ QUỐC DANH DỰ TRÁCH NHIỆM để “sống chiến đấu - học tập theo tinh thần của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại”!!!
3/ Với thần tượng “Thánh Hồ và Chủ Nghĩa Hồ Chí Minh” được SAO KHUÊ soi đường, được đặc ông đỏ cộng sản Vũ Thư Hiên sai bảo, dạy dỗ, tên đầu hàng Tưởng Năng Tiến đã “hồ hởi phấn khởi” “tay bút tay ông đu đủ” biểu diễn một cách thành thạo môn võ “bôi đen tô hồng” của lũ bút nô VGCS trong bài “Tô Hoài & Ba Người Khác’ như thế nào. Chính Khí Việt xin được căn cứ hoàn toàn vào câu chữ và “nghệ thuật” ẩn mình của tên đầu hàng Tưởng Năng Tiến để lôi bộ mặt lưu manh cả tư tưởng lẫn hành động của nó ra trước công luận.
a) Trước hết “Ba Người Khác” là cuốn sách cuối cùng của văn nô VGCS cao cấp Tô Hoài. Có kẻ giới thiệu đó là “tiểu thuyết”. Nhưng “tiểu thuyết” là chuyện hư cấu, còn “Ba Người Khác” là câu chuyện kể về chính bản thân tác giả, tức Tô Hoài, cũng như các nhân vật trong chuyện đều có thật, rồi thời gian và địa danh trong câu chuyện cũng đều là có thật. Cho nên, theo Chính Khí Việt thì “Ba Người Khác” là chuyện tự sự của Tô Hoài. Có nghĩa là suy nghĩ và hành động của nhân vật chính trong chuyện là Tô Hoài vậy.
Điều này rất quan trọng vì nó cho người đọc thấy rõ lòng trung thành và sự hy sinh của Tô Hoài cho đại tội ác giết dân bán nước của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản thuỷ chung từ đầu tới cuối cuộc đời một văn nô tự nguyện, mà nó đã bộc lộ ra trong cuốn “Ba Người Khác”, tác phẩm cuối đời của Tô Hoài!


 b) Chính Khí Việt xin quý bạn đọc lưu ý cho rằng những sách báo được cho in và phát hành công khai trong CHẾ ĐỘ NÔ LỆ ĐỎ HIỆN ĐẠI của Việt Gian Cộng Sản đều là sản phẩm phục vụ cho tập đoàn Việt Gian Cộng Sản trên mặt trận văn hóa, tư tưởng như các văn kiện của Việt Gian Cộng Sản đã công khai in trên giấy trắng mực đen.

Hiện tình thế giới có những thay đổi nên tập đoàn Việt Gian Cộng Sản cũng thực thi những chính sách “uốn éo” để chúng có thể vẫn tồn tại ở thế thượng phong trong hoàn cảnh mới. Vì thế mà chúng chơi trò “bắt cá hai tay”! Nghĩa là, bất kể lãnh vực nào đặc biệt từ ngoại giao, kinh tế, quốc phòng, tôn giáo, chính trị cũng như văn hoá tư tuởng và truyền thông… đều có “mặt chìm” và “mặt nổi”. Cụ thể như kiểu áp dụng trong thông tin, báo chí là “LỀ PHẢI” và “LỀ TRÁI”. Về chính trị thì có những tổ chức, hội đoàn, đảng phái, cá nhân… được làm rùm beng lên là “ĐỐI LẬP”, là “TỔ CHỨC DÂN SỰ ĐỘC LẬP”… những việc đó không chỉ được VGCS thực thi ở trong nước, mà tập đoàn VGCS đã thực thi từ lâu ở ngoài nước, cho đến nay chúng đã thấy đủ vững mạnh để cho ra công khai cái gọi là “ĐẢNG BỘ NƯỚC NGOÀI” , giống hệt thời gian năm 1946, đại tội đồ Hồ Chí Minh cho giải tán Đảng Cộng Sản Đông Dương và khi đã nắm được lực lượng vũ trang, công an và số lượng đảng viên của chúng đã lớn mạnh thì đến năm 1951, cái tổ chức Cộng Sản Đông Dương đó của chúng đã ra công khai trong đại hội 2 của Đảng Cộng Sản Đông Dương với danh xưng mới là Đảng Lao Động Việt Nam để có thể thực thi công khai đường lối bolsevik hoá và Hán hoá Việt Nam.
“Bắt Cá Hai Tay” là âm mưu chính trị của tập đoàn VGCS nhằm nhận được sự ủng hộ của mọi thế lực DUY LỢI!

Ai làm ăn công khai thì gặp gỡ với ngụy quyền Việt Gian Cộng Sản, tức Lề Phải. Ai làm ăn ngầm thì trao đổi qua Lề Trái, tức các thứ cuội trong từng vấn đề của tương lai cho Việt Nam.
Cứ xem những tổ chức tự nhận và được Việt gian Cộng Sản công nhận là “Đối Lập, Độc Lập” thì biết. “Độc Lập” mà phải dựa vào thế lực này, bị gậy xin ăn, xin tiền thế lực kia, để có thể tồn tại mà “cảm hoá Việt Gian Cộng Sản” bằng hoà bình, bằng năn nỉ xin “mở cửa, đổi mới thực sự”, nghĩa là thí bỏ cho chút gân thịt vụn chứ đừng chỉ là những khúc xương hầm (ninh) cả ngày trong thùng nước lèo của món phở Việt Nam!

Thế là những người thực sự “độc lập đấu tranh” như Đức Tổng Giám Mục Ngô Quang Kiệt, hai nhà lãnh đạo của Đảng Thăng Tiến, như nhà luật học Lê Chí Quang, như gia đình Đoàn Văn Vươn, Đặng Ngọc Viết, Lô Thanh Thảo… và các loại dân oan khác thì tù thật, đàn áp thật, chứ không phải như những màn bắt bớ tù đày trên sân khấu chính trị như trường hợp TS. Cù Huy Hà Vũ, TS ESL Nguyễn Quốc Quân… là những bằng chứng cụ thể điển hình, nhằm lựa chọn những diễn viên có căn cốt việt gian để làm cầu treo giây cáp nối với quốc tế, hoặc làm cái súp- bắp xả hơi ở trong nước, tránh sự dồn nén của các loại nô lệ đỏ sẽ nổ như bom nguyên tử. Đặc biệt một nhân vật rất nổi tiếng mà tất cả các loại cuội không hề nhắc đến một chữ, nói đến một câu, đó là nhà báo Đặng Chí Hùng. Và điều quan trọng khác nữa là các loại cuội trên mọi lãnh vực của sinh hoạt xã hội Việt Nam đó đang mọc lông mọc cánh để có thể sẵn sàng lãnh đạo, lèo lái sức mạnh của Nô Lệ Đỏ vùng lên đi vào cuộc việt dã (marathon) hoà bình, khiến nhiều người không đủ sức chạy sẽ rơi rụng cho đến khi đoàn nô lệ đỏ gục ngã đến người cuối cùng vì hết hơi kiệt sức. Vì làm sao họ có thể theo kịp những nhà “đối lập” những nhà “dân chủ” ngồi máy bay xung phong vượt đại dương, ngồi công khai ở quán café Starbucks sang trọng để bàn chuyện chính trị, chính em với người nước ngoài, cùng nhau hỉ hả cười toe cười toét đến nỗi có bao nhiêu cái răng đều chìa ra cả ngoài!

 


  
 

Nô Tài Nguyễn Đan Quế với bộ mặt "Vui sao nước mắt lại trào…"


Hai phụ nữ dân oan trần truồng giử đất.
Photo courtesy of Lê Hiền Đức

Cho nên Tô Hoài vừa là một văn nô cao cấp mà cũng là một đảng viên Việt Gian Cộng Sản lãnh đạo các bút nô để chiến đấu cho “sự nghiệp cách mạng của đảng” (tức VGCS) và “bác” (tức thằng đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh) trên mặt trận văn hóa tư tưởng” là dùng bút làm súng, câu chữ làm đạn để tiêu diệt cái tinh thần của nhân dân Việt Nam mà Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm đã tóm tắt trong 6 tiếng “Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm” trong tâm khảm mọi người để buộc họ phải thay thế bằng chấp nhận là “lính cụ hồ”, “dân cụ hồ”, “cháu ngoan bác hồ”, “ruộng đất cụ hồ”, “hạt muối cụ hồ”, “thanh niên xung phong gái của bác hồ”, “ao cá bác hồ”… và “tư tưởng – tác phong của bác hồ”….

Và, đối với việc mượn áo phật giáo của tổ chức Phật Giáo Quốc Doanh, tức LỀ PHẢI và tổ chức của Việt Gian Cộng Sản Đặng Phúc Tuệ aka Quảng Độ là Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, tức LỀ TRÁI đều đồng thuận tôn vinh tên đại VGCS Hồ Chí Minh là “PHẬT” và đặt nó ngồi ngang với Phật Tổ Thích Ca trong Chùa!?

c) Chính Khí Việt xin được chia sẻ với quý bạn đọc về những sự việc đã diễn ra công khai trong văn kiện của VGCS cũng như trong sinh hoạt của xã hội Việt Nam ở trong nước và với Cộng Đồng Người Việt Nam ở nước ngoài, trong đó có Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Việt Gian Cộng Sản, để có thể chung một nhận đinh là: một văn nô như Tô Hoài với chỗ đứng của hắn trong bậc thang của tổ chức Việt Gian Cộng sản không bao giờ lại viết một cái gì đó mà không phục vụ một cách hiệu quả nhất cho đường lối chính trị của VGCS. Và, nó đã được khẳng dịnh trong buổi tọa đàm về cuốn “Ba Người Khác” do hội Nhà Văn VGCS ở Hà Nội tổ chức, tại trụ sở Viện Văn Hoc vào ngày 22 tháng 12, 2006. Những tham luận của các bút nô VGCS đều là kiểu, mỗi kẻ đứng ở từng góc độ khác nhau nhưng cùng đồng loạt thổi kèn đu đủ, góp phần cho lũ tay sai trong nước và ngoài Việt Nam quảng bá cái vụ án về “Cải Cách ruộng Đất”, một tội ác biểu hiện đường lối việt gian, tay sai Nga Xô - Tàu bành trướng của tên đại tội đồ Hồ Chí Minh và tập đoàn VGCS qua cách nhìn của “Con Dế Mèn Tô Hoài”, thì chỉ như một trận thư hùng của “võ sĩ bọ ngựa” (trong chuyện Dế Mèn Phiêu Lưu Ký).
Hay nói như đại văn nô Nguyên Ngọc, từng là bí thư đảng đoàn VGCS của cái gọi là Liên Hiệp Văn Học Nghệ Thuật của VGCS mà nay hắn là chủ tịch “Văn Đoàn Độc Lập” (một tổ chức xã hội dân sự cuội) phát biểu một cách thích thú rằng:

Trích: “Cách viết hay, độc đáo về Cải Cách Ruộng Đất. Không viết về nông dân mà viết ba anh đội. Hoá ra cái thảm kịch của đất nước, xã hội là do ba cái anh lăng nhăng. Những cây bút khác viết về nông dân là nạn nhân, nhưng đây lại là thủ phạm. Ba kẻ chẳng có kiến thức gì cả TỰ NHIÊN làm đảo lộn hết cả xã hội, cả mấy nghìn năm văn hóa” (hết trích).

Kết luận về cuốn Ba Người Khác, con chim đầu đàn của văn nghệ đỏ là Nguyên Ngọc viết: “Ở tuổi cao như thế mà anh đã cho ra một tiểu thuyết hàng đầu, xin chúc mừng anh” (sic).


 d) Từ cái nhận xét của đại văn nô Việt Gian Cộng Sản Nguyên Ngọc, một trong những đệ tử trung thành cẩn cẩn của Trần Khuê, tác giả “chủ nghĩa Hồ Chí Minh” và “Thánh Hồ hơn cả Vua Hùng” là Tưởng Năng Tiến, đã viết như sau:
Trích: “Không hiểu sao ý kiến của Nguyên Ngọc về ba anh đội, ba nhân vật chính trong tác phẩm của Tô Hoài, lại khiến tôi nhớ đến những nhân vật chính khác – những người đã có thời mà quyền lực nhất họ nhì trời – trên sân khấu chính trường ở Việt Nam: Lê Duẩn, Lê Đức Thọ, Đỗ Mười…
""Thì cũng đều là cái thứ “lăng nhăng” và cũng chính là “thủ phạm” đã làm “đảo lộn hết cả xã hội” bằng nhiều chuyện kinh thiên động địa khác: Hợp Tác Hoá Nông Nghiệp, Cải Tạo Công Thương Nghiệp, Học Tập Cải Tạo, Kinh Tế Mới … Toàn là những “cơn điên tập thể,” theo như cách nhìn của Phạm Xuân Nguyên.
"Cũng với cách nhìn này thì (cái được mệnh danh là) cuộc chiến Chống Đế Quốc Mỹ Xâm Lược hay Giải Phóng Miền Nam chỉ là một cơn điên vĩ đại, trong đó bao gồm rất nhiều những cơn điên nho nhỏ – chả hạn như cái cơn thảm sát, cả chục ngàn người, hồi Tết Mậu Thân." (hết trích)
Chính Khí Việt xin được lưu ý đến quý bạn đọc về một bộ mặt bút nô Việt Gian Cộng Sản điển hình ở hải ngoại đã được tuyển mộ bởi đặc công đỏ Vũ Thư Hiên, là Tưởng Năng Tiến đã “bảo vệ, che dấu” đại tội giết dân bán nước của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản như thế nào, qua ba đoạn mà Chính Khí Việt trích dẫn từ bài viết của Tưởng Năng Tiến. Đó là:
--- Tưởng Năng Tiến hoàn toàn gạt bỏ tên thằng đại tội đồ Việt Gian Cộng Sản Hồ Chí Minh, coi như chỉ có “những người đã có thời mà quyền lực nhất họ nhì trời – trên sân khấu chính trường ở Việt Nam: Lê Duẩn, Lê Đức Thọ, Đỗ Mười…” (sic).
Đấy là biện pháp bảo vệ cho “UY TÍN” của Hồ Chí Minh và toàn đảng Việt Gian Cộng Sản, để trút hết tội lỗi lên đầu Ba Tên nói trên mà chúng chính là “học trò xuất sắc và trung thành của Hồ” mà tên đặc công đỏ Vũ Thư Hiên được đưa ra hải ngoại để bán cho những người cả tin, thiếu hiểu biết về cách tổ chức và những hoạt động của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản. Đặc biệt họ chưa kịp hoặc chưa từng có thời gian và điều kiện để tiếp cận các văn kiện của Việt Gian Cộng Sản từ khi nó được Nga Xô cho ra đời và sau đó có thêm sự tham gia nuôi dưỡng và sử dụng chúng làm con ngựa thành Troy trong lòng đất nước và nhân dân Việt Nam nói riêng, đất nước và nhân dân ba nước Việt – Miên – Lào nói chung.
Chỉ tính riêng từ Đại hội VGCS Lần 2, họp tại Việt Bắc 1951, để tái xuất công khai dưới cái tên Đảng Lao Động Việt Nam, thì đại tội đồ Hồ Chí Minh được 100% phiếu bầu là Chủ Tịch Đảng Lao Động Việt Nam và là Uỷ Viên Bộ Chính Trị, kiêm Chủ Tịch Nhà Nước, Kiêm Thủ Tướng Chính Phủ và Chủ Tịch Hội Đồng Quốc Phòng.
Sau 1956 thì Hồ Chí Minh thôi làm Thủ Tướng Chính Phủ trao cho Phạm Văn Đồng và Phạm Văn Đồng thì thôi chức Bộ Trưởng Ngoại Giao, trao cho Ung Văn Khiêm.
Ngoài việc thôi làm Thủ Tướng Chính Phủ, tên đại tội đồ Việt Gian Hồ Chí Minh vẫn giữ những chức vụ khác cho đến …hơi thở cuối cùng vào tháng 9, 1969!!! Và, Lê Duẩn trở thành kẻ cầm đầu nhưng chưa phải là tuyệt đối vì hắn vẫn chỉ là “Bí Thư Thứ Nhất”! Phải đến tận năm 1976, qua Đại Hội VGCS Lần 4, có Gorbachev tới dự, Lê Duẩn mới được bầu làm “Tổng Bí Thư”, kể từ đó cho đến chết hắn mới là quyền lực số 1!
Như vậy, qua văn kiện của VGCS; qua Hồ Chí Minh Toàn Tập mà sau khi ra khỏi trại tù VGCS, Tưởng Năng Tiến đã mua đọc và đã khen rằng “Về nội dung - phải nói đây là một công trình đồ sộ, rất đáng đồng tiền bát gạo” (sic); Rồi ngay trong chính Lịch Sử Đảng Việt Gian Cộng Sản cũng như Thông Sử Việt Nam do sử nô Việt Gian Cộng Sản biên soạn đều cho thấy tên đại Việt Gian Cộng Sản Hồ Chí Minh mới là kẻ “quyền lực nhất họ nhì trời – trên sân khấu chính trường Việt Nam” (sic).
Chính Khí Việt chứng minh những sự kiện trên để cho thấy từ khi đọc được Hồ Chí Minh Toàn Tập lúc đang ở Đà Lạt, khi vượt biên tới Hoa Kỳ, làm đệ tử trung thành của đặc công đỏ Vũ Thư Hiên, rồi ca ngợi Trần Khuê, tác giả “Chủ Nghĩa Hồ Chí Minh” và “Thánh Hồ còn hơn Vua Hùng” thì đến tháng 7, 2014, Tưởng Năng Tiến vẫn ngày càng dấn thân cho “sự ngiệp cách mạng vị đại của Lãnh Tụ Hồ Chí Minh” của Tưởng Năng Tiến!!! Và, hắn là một cây bút bất lương khi không có khả năng hoặc không dám dẫn chứng những điều hắn khẳng định qua các tài liệu chính thống, chỉ vì ngoan cố bảo vệ "thánh Hồ" của hắn mà thôi!
Khi Tưởng Năng Tiến bảo vệ tên đại Việt Gian Cộng Sản Hồ Chí Minh, Tưởng Năng Tiến còn là đệ tử của đặc công đỏ Vũ Thư Hiên, cũng như thần tượng của Tưởng Năng Tiến là cựu Thanh Niên Xung Phong, là Giáo Sư “Hán-Nôm” tự phong Trần Khuê, thì đương nhiên hắn phải múa bút đúng kiểu các sư phụ của hắn. Nghĩa là lợi dụng mọi cơ hội làm mờ nhạt đi “tội ác có tổ chức, có tình toán cẩn thận và hành động tập thể, thống nhất” được biểu hiện công khai qua cái gọi là Nghị Quyết 15, Khoá 2 của VGCS, là “vũ trang xâm lược” Việt Nam Cộng Hoà, mà đặc công đỏ Bùi Tín thì viết sách nói rằng tại Việt Nam Cộng Hoà cho ra sắc lệnh 10/59 để “giết những người yêu nước” (sic) cho nên Việt Gian Cộng Sản mới phải ra cái Nghị Quyết 15, Khoá 2, vào tháng 01, 1960!? Cái lưu manh của Bùi Tín là hắn đã đảo ngược tài liệu: “Nghị Quyết 15, Khoá 2 của VGCS ra đời tháng 01, 1959! Vì thế, để đối phó với cái Nghị Quyết 15, Khoá 2 đó, đến tận tháng 10, năm 1959, Việt Nam Cộng Hoà mới có Sắc Lệnh 10/59!
Còn tên đặc công đỏ Vũ Thư Hiên viết trong cuốn “Đêm Giữa Ban Ngày”, rằng: do Việt Nam Cộng Hoà dựa vào Sắc Lệnh 10/59, “để lê máy chém giết những người yêu nước nên nhân dân Miền Nam Việt Nam vùng lên, lúc đó Miền Bắc mới chìa tay ra giúp đỡ” (sic)!?
Thì, mượn cớ viết về đại văn nô Tô Hoài, tên Tưởng Năng Tiến dám liều mạng như kiểu Lê Hùng chủ website Ba Cây Trúc nói láo hơn vẹm, để viết rằng: “cuộc chiến Chống Đế Quốc Mỹ Xâm Lược hay Giải Phóng Miền Nam chỉ là một cơn điên vĩ đại, trong đó bao gồm rất nhiều những cơn điên nho nhỏ – chả hạn như cái cơn thảm sát, cả chục ngàn người, hồi Tết Mậu Thân.” (sic)!?
Tính chất việt gian, tay sai của Việt Gian Cộng Sản nằm vùng tại hải ngoại, trong cái áo cựu Sĩ Quan Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà để hoạt động trên mặt trận truyền thông của Tưởng Năng Tiến đã lộ rõ, không thể nào chối cãi được, trong đoạn trích nói trên là:
---Một cuộc tiêu diệt mọi tầng lớp nhân dân Việt Nam không chấp nhận để bị bolsevik hoá theo khẩu hiệu hành động “Trí Phú Địa Hào, Đào Tận Gốc - Trốc Tận Rễ” nhằm phục vu cho sự xâm chiếm thuộc địa của Nga Xô và sau này thêm sự bành trướng chủ nghĩa đại Hán. Những hoạt động “giết dân Việt Nam” đó của tập đoàn Việt Gian Cộng sản đã được thực thi từ 1930, khi mạnh khi yếu tuỳ theo tình hình trong và ngoài Việt Nam cùng với thực lực của chúng. Nhưng cái mục tiêu đó chưa bao giờ chấm dứt mà chỉ ngày càng tinh vi, tàn bạo và nguy hiểm hơn bằng các biện pháp uyển chuyển theo tình hình thế giới và trong nước Việt Nam, cho đến tận đầu tháng 8, 2014 này vẫn tiếp diễn chưa biết đến lúc nào, ngoại trừ tập đoàn Việt Gian Cộng sản bị loại khỏi bộ máy nhà nước của Việt Nam và mọi sinh hoạt chính trị trong một thời gian thích hợp mà những người Việt Nam yêu nước trên tinh thần nhân bản sẽ có quyết định với tư cách chủ nhân ông thực sự của Tổ Quốc Việt Nam.
Ấy thế mà bút nô Việt Gian nằm vùng Tưởng Năng Tiến lại dám coi sự tiêu diệt các tầng lớp nhân dân Việt Nam chỉ là một “CƠN điên vĩ đại”. Nó khả ố hơn nữa là ở thời điểm Tưởng Năng Tiến viết những lời này là tháng 7, 2014, và hắn cũng viết để tự khoe là: “Tôi có giấy phép hành nghề tâm lý trị liệu, và kiếm cơm nhờ đó” (sic). Vậy là hắn đủ kiến thức để biết rằng một kẻ sát nhân bị điên chắc chắn phải khác với kẻ sát nhân không bị điên. Lại càng khác biệt hoàn toàn với tính cách lũ sát nhân có tính tập thể và có kể hoạch được tính toán tỉ mỉ tinh vi để giết người vô tội!?
Một điều lưu manh nữa của tên bút nô việt gian nằm vùng ở hải ngoại là Tưởng Năng Tiến khi hắn lập lờ viết rằng: “…trong đó bao gồm rất nhiều những CƠN ĐIÊN nho nhỏ - chả hạn như cái CƠN THẢM SÁT, cả chục ngàn người, hồi Tết Mậu Thân.” (sic).
Ngòi bút văn nô việt gian Tưởng Năng Tiến điêu luyện chất Việt Gian Cộng Sản là ở chỗ:
---Khi Tưởng Năng Tiến viết: “cái cơn thảm sát, cả chục ngàn người, hồi Tết Mậu Thân” (sic). Nhưng hắn lại CỐ TÌNH không viết nốt hai tiếng Ở HUẾ thì cần phải hiểu là NẠN NHÂN BỊ NGUỴ QUÂN VIỆT GIAN CỘNG SẢN TÀN SÁT TRÊN TOÀN LÃNH THỔ VIỆT NAM CỘNG HOÀ NĂM MẬU THÂN 1968 CHỈ CÓ “CHỤC NGÀN NGƯỜI” (SIC). Xin quý bạn đọc suy nghĩ dùm xem tên Tưởng Năng Tiến này đã cho số liệu láo lếu đến mức độ nào về con số NẠN NHÂN của tập đoàn VGCS hồi Tết Mậu Thân 1968. Nên nhớ rằng theo tài liệu của Thiếu Tá Liên Thành, Chỉ Huy Trưởng Cảnh sát Quốc Gia Thừa Thiên Huế, đã cho biết chỉ riêng tại thị xã Huế con số chính xác đã lên tới 6527 nạn nhân!!!

Bài viết của văn nô Việt Gian Tưởng Năng Tiến được quảng bá trên Đàn Chim Việt, Dân Làm Báo…và ở blog cá nhân của hắn trên RFA, cũng có thể ở nhiều diễn đàn khác nữa. Với cái áo cựu sỹ quan QLVNCH, nó sẽ tác hại như thế nào với các thế hệ trẻ Việt Nam đang bị lũ đấu tranh cuội nhồi nhét rằng “tuổi trẻ không có ân oán gì với quá khứ”. Và, đặc biệt những “sử giả”, trí thực ngựa ngoại quốc sẽ căn cứ vào đó để càng có thể công khai rửa bộ mặt bán nước, giết dân còn đẫm máu của các thế hệ Việt Gian Cộng Sản để có thể yêu cầu, gợi ý người dân Việt Nam bị trị ở trong và ngoài nước hãy để cho chúng sửa sai và hãy quên quá khứ, xoá bỏ hận thù cùng đoàn kết với chúng để cho chúng tiếp tục tồn tại (tất nhiên trên thế thượng phong tuyệt đối)!
Thí dụ cụ thể như TS Jonathan London, hiện là Phó GS về kinh tế chính trị học so sánh, đang giảng dạy ở Đại học Thành thị tại Hong Kong, đã hý hửng học được cụm chữ “Bên Thắng Cuộc, Bên Thua Cuộc” để tránh cái sự thật là “Chiến tranh xâm lược của Nga Xô – Tàu bành trướng” thông qua tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, của bút nô VGCS Huy Đức!

  HƯ CẤU HAY TỰ SỰ?

4/ Trong Hội Luận về cuốn “Ba Người Khác” của Tô Hoài, đại văn nô Việt Gian Cộng Sản Nguyên Ngọc đã hướng dẫn dư luận một cách khôn khéo của một tên tuyên vận Việt Gian Cộng Sản nhà nghề. Đó là việc Nguyên Ngọc nhận xét:
Trích: “Về bút pháp, văn học chúng ta còn lâu lắm mới thoát ra bút pháp sử thi. Tô Hoài đã thoát ra từ Cát Bụi Chân Ai, Chiều Chiều, nhưng đó là tự truyện, đến Ba Người Khác mới là hư cấu Đó là bút pháp hiện đại, mỉa mai, dửng dưng, cười cợt, tạo nên sức mạnh của văn học” (hết trích).
Như Chính Khí Việt đã chia sẻ với quý bạn đọc rằng các nhân vật trong “Ba Người Khác” đều là “người thật, việc thật” như Huỳnh Cự, sau này khi bị Việt Gian Cộng Sản biên chế vào đoàn nguỵ quân xâm lược Việt Nam Cộng Hoà, thì ông Huỳnh Cự đã xin được chiêu hồi và cho làm việc ở cơ quan chiêu hồi của Việt Nam Cộng Hoà ở Saigon, giống như Thượng Tá Tám Hà vậy. Còn nhân vật có tên là Bối chính là Tô Hoài (là người kể chuyện), và từ chức vụ như Huỳnh Cự là đội trưởng, Tô Hoài (tức Bối) làm đội phó, cho đến việc kể về đời tư của Bối cũng đều trùng khớp với thời hàn vi của Tô Hoài!
Cho nên “Ba Người Khác” phải được gọi là chuyện Tự Sự của Tô Hoài về giai đoạn hắn làm đội phó, đội cải cách ruộng đất của Việt Gian Cộng Sản.

Vậy tại sao đại văn nô Nguyên Ngọc lại liệt là “hư cấu”, nghĩa là “BỊA như thật” chứ không phải sự thật là như thế?

Đó là vì đại văn nô Nguyên Ngọc từng là kẻ giữ chức vụ đảng Việt Gian Cộng Sản cao nhất (Bí thư đảng đoàn VGCS) của Hội Liên Hiệp Văn Học và Nghệ Thuật của Việt Gian Cộng Sản. Cho nên nhãn quan của hắn là loại “chính trị là thống soái”. Nghĩa là kiểu viết như thế của Tô Hoài có thể bị hiểu lầm là “tầm thường hoá cải cách ruộng đất của Việt Gian Cộng Sản” và tự bộc lộ cái sự việc dâm dục lộ liễu bẩn thỉu của một “chiến sĩ trên mặt trận tuyên vận của Việt Gian Cộng Sản kỳ cựu” và giữ nhiều trọng trách trong bộ máy “tô hồng bôi đen” của Việt Gian Cộng Sản!

Nhưng tại sao hắn vẫn khen cuốn “Ba Người Khác” đó của Tô Hoài?
Bởi đại văn nô Nguyên Ngọc hiểu rất rõ Tô Hoài là một kẻ một lòng một dạ trung thành với đảng Việt Gian Cộng Sản nên đã hy sinh mà tự lột bản chất dâm dục của mình, của các đồng chí và cái đám “Rễ”, “Cốt Cán” ra, khiến người đọc không thấy được cái âm mưu đích thực của tên đại tội đồ Hồ Chí Minh và tập đoàn Việt Gian Cộng Sản trong cái gọi là Cải Cách Ruộng Đất!

Chính Khí Việt xin được phép nhắc lại cái gọi là Cải Cách Ruộng Đất là một trong bốn mục tiêu của biện pháp hành động với khẩu hiệu “Trí Phú Địa Hào - Đào tận Gốc, Trốc Tận Rễ” ngay khi tập đoàn VGCS vừa được Nga Xô cho chúng ra đời. Phải triệt tiêu bốn tầng lớp rường cột đó của Việt Nam thì mới có thể nô lệ đỏ hoá Việt Nam bền vững thành một bộ phận của Nga Xô (sau này thêm Tàu bành trướng).
Cuộc Cải cách Ruộng Đất của Việt Gian Cộng Sản mà Tô Hoài tham gia với tư cách là một đội phó với mục tiêu là đưa ra khẩu hiệu “Người cày Có Ruộng” làm cái mồi để đoàn ngũ hoá nông dân, lái họ vào cuộc thanh trừng một cách nhiệt tình, không khoan nhượng các đảng phái, hội đoàn, cá nhân không phải là cộng sản (hay còn gọi là có tinh thần Quốc Gia, Dân Tộc); loại bỏ những đảng viên cộng sản gia nhập vì cái mồi “quyết tử cho Tổ Quốc quyết sinh” ; những người bị lừa để tham gia trong cuộc chiến tranh được khoác cái áo “Liên Hiệp chống thực dân Pháp”, nhưng không phải cho mục tiêu vì độc lập của Nhân Dân và Tổ Quốc Việt Nam, mà vì cái nhiệm vụ tay sai cho lũ thực dân đỏ Nga Xô và Tàu đại Hán bành trướng vào ba nước Việt - Miên - Lào trên bán đảo Đông Dương.
Nghĩa là phải bolsevik hoá và hán hoá toàn đảng và toàn dân mà nôm na là việt gian hoá toàn đảng và nô lệ đỏ hoá toàn dân Việt Nam!

Tiếp theo Cải Cách Ruộng Đất là Sửa Sai Cải Cách Ruộng Đất và Hợp Tác Hoá nông nghiệp và tiểu công nghiệp, và kể từ đó đồi núi, đất đai, ruộng vườn và công cụ sản xuất nông nghiệp, tiểu công nghiệp đều bị tập trung trọn vẹn vào tay của một chủ nhân duy nhất là tập đoàn VGCS, tay sai của Nga Xô và Tàu bành trướng.

Nông thôn Việt Nam đã bị chia làm hai tầng lớp rõ ràng. Tập đoàn VGCS là chủ nhân ông tuyệt đối. Còn mọi tầng lớp nhân dân dù là bần cố nông, trung nông cho đến phú nông… đều là nô lệ đỏ cả tinh thần lẫn thể xác. Và cái hậu quả của Cải Cách Ruộng Đất do tập đoàn Việt Gian Cộng sản Hồ Chí Minh thực thi là toàn bộ đất đai, ruộng đồng, ao hồ đều là của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản nên chúng mới TỰ DO BÁN cho nước ngoài và tạo ra bao đau thương, oan khuất, chết chóc cho những người Việt Nam bị trị, điển hình là vụ gia đình ông Đoàn Văn Vươn đến nay đã bị đẩy ra khỏi trí nhớ của các nhà “dân chủ cuội”, “đối lập cuội” “Hội Nhà Báo Độc Lập”… cũng như các nhà hoạt động cho nhân quyền của Quốc Tế nói chung. Vấn đề cụ thể trước mắt thì loạn thị không nhìn ra chỉ lo lèo lái “để đấu tranh ôn hoà theo đúng pháp luật của Việt Gian Cộng sản” vì sợ bạo lực có thể ảnh hưởng xấu đến tài sản cũng như “nhân quyền của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản”!?

Chính vì thế đại văn nô Tô Hoài chỉ mải mê mô tả các cảnh làm tình của cán bộ cải cách ruộng đất với rễ, cốt cán (trong đó có chính bản thân Tô Hoài và cả ông Huỳnh Cự) y như cảnh trong các động điếm hiện nay, và đại văn nô Nguyên Ngọc khen là “bút pháp hiện đại” (sic), nhưng vẫn chưa hiện đại bằng “thánh Hồ” của Tưởng Năng Tiến. Vì chính Nguyễn Khánh Toàn, chủ nhiệm Uỷ ban khoa học xã hội của nguỵ quyền Việt Gian Cộng sản, khi ở Nga Xô đã từng là GS của trường Đại học Phương Đông và đã là thày dạy của đại Việt Gian Cộng Sản Hồ Chí Minh. Khi nói đến tài “thuyết phục” của đại VGCS Hồ Chí Minh, Nguyễn Khánh Toàn đã nửa nạc nửa mỡ nói rằng: “Bác Hồ có đường lưỡi rất tuyệt vời”!
Và, như đại văn nô Nguyên Ngọc nhận xét “những cuốn khác viết về nông dân là nạn nhân, nhưng đây lại là thủ phạm. Ba kẻ chẳng có kiến thức gì cả tự nhiên làm đảo lộn hết cả xã hội, cả mấy nghìn năm văn hoá” (sic).

Nhận xét trên của tên đại văn nô Nguyên Ngọc mà cũng là âm mưu thực sự của đại văn nô Tô Hoài, qua tự sự về chuyện mình trực tiếp tham gia Cải Cách Ruộng Đất cùng với sự cộng tác chặt chẽ của các “rễ bần cố nông”, đều là thủ phạm gây ra “thảm kịch của đất nước, xã hội” (sic) như đại văn nô Nguyên Ngọc nhận xét. Nó hoàn toàn là sự bổ xung bằng một trong các loại hình văn học để minh giải cho đại sử nô VGCS Trần Quốc Vượng trong bài “Nỗi Ám Ảnh Của Quá Khứ” đã có đoạn rằng: “Mô hình xã hội chủ nghĩa của Stalin hay kiểu Mao (Stalin Hoa hoá) dù đã ít nhiều Hồ hoá, Việt Nam hoá cũng tỏ ra không thành công là lỗi tại cái thực tiễn “bướng bỉnh” của một nước Việt Nam nhỏ bé - tiểu nông” (sic). Từ đó đại sử nô Trần Quốc Vượng đề nghị: “tóm một chữ thì không phải là chữ “ĐẤU” mà là chữ “HOÀ”: hoà bình, hoà hợp, hoà thuận, hoà giải…” (sic)!!!

Nêu ra những đoạn trích trên, Chính Khí Việt chỉ mong được chia sẻ với quý bạn đọc rằng dù ở những cương vị khác nhau, như văn nô, sử nô, dân chủ cuội, đối lập cuội, phản tỉnh cuội… tất cả bọn chúng đều qua “sản phẩm” của ngành nghề mình cùng hướng về mục tiêu là muốn chứng minh rằng cộng sản Việt Nam KHÔNG PHẢI LÀ VIỆT GIAN. Đường lối chính trị của chúng là ĐÚNG, nhưng SAI LẦM là do cán bộ thi hành, người dân Việt Nam còn đầu óc “tiểu nông” (như Trần Quốc Vượng nhận xét), “dân trí còn thấp” (như nhận xét của Hà Sỉ Phu)!?

Vì thế đại văn nô Nguyên Ngọc mới giới thệu “Ba Người Khác” của đại văn nô Tô Hoài để bạn đọc lưu ý đến rằng trong cải cách ruộng đất của Việt Gian Cộng Sản thì NÔNG DÂN VIỆT NAM không phải là NẠN NHÂN như những ngộ nhận trước đây mà họ là THỦ PHẠM gây ra “đảo lộn hết cả xã hội, cả mấy ngàn năm văn hoá” (sic)!!!???

Cho nên phải lưu ý đến rằng tất cả những tên Việt Gian Cộng Sản và tay sai dù ở trong nước hay ngoài nước, có thể chúng làm như đối lập nhau, chửi bới nhau, nhưng nếu tỉnh táo quan sát kỹ thì thấy chúng có một cái gốc chung rất cơ bản về một vấn đề nào đó. Chính Khí Việt xin đưa một dẫn chứng cụ thể về “người thật - việc thật” đang là một đề tài nóng trên các diễn đàn ở hải ngoại. Đó là sự kiện về một nhân vật có tên Hàn Giang Trần Lệ Tuyền. Như tự truyện của mụ thì còn chưa đủ tuổi thành niên, không tham gia một tổ chức nào, vậy mà lại bị bắt giam trong một trại tù của Việt Gian Cộng Sản khét tiếng về sự tàn bạo của lũ cai tù, với rất nhiều Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà tên tuổi. Việc mụ được đi lại khá tự do trong phạm vi trại giam để làm quen, để an ủi, để giúp đỡ “tù nhân tên tuổi” !? Cũng theo mụ kể thì khi còn nhỏ tuổi, còn là gái trinh (?), nhưng vì muốn đi nước ngoài quá nên mụ chấp nhận ăn ở như vợ chồng với một tên Trung Tá tình báo tôn giáo vận của Việt Gian Cộng Sản là Trần Đăng Sơn, nguyên phó trưởng ty an ninh nội chính Việt Gian Cộng Sản ở Đà Nẵng. Tên tình báo kỳ cựu này của Việt Gian Cộng Sản hơn mụ trên 20 tuổi, đã tổ chức vượt biên cùng mụ và cả hai đều được định cư tại Pháp. Sau đó mụ mon men bước vào con đường viết lách, lân la ỏn ẻn với các nhân vật có tên tuổi dù họ đã già như BS Phùng Văn Hạnh, nhà báo Đặng Văn Nhâm, Trung Tướng Trần Văn Trung, KS Nguyễn Kim Khánh (ở Paris), cho nên anh già dê xồm này đã nhiệt tình bảo vệ mụ Phó Đoan Nông Thôn Lệ Tuyền là điều không có gì lạ!

Đến khi làm quen được với anh Nguyễn Đức Chung, chủ website Hồn Việt UK online thì mụ tâm sự rằng dù hiện có 5 mặt con với Trung Tá tình báo tôn giáo vận VGCS là Trần Đăng Sơn, nhưng không có tình yêu và mụ chưa biết tình yêu là gì, vì suốt những năm tháng đó mụ chỉ quan hệ vợ chồng có 5 lần (?) với Trần Đăng Sơn, và cả 5 lần đó là do BỊ Trần Đăng Sơn cưỡng hiếp!? (nhưng đều dính chấu… có bầu).
Khi chiếm được website Hồn Việt UK online, thì quý vị nào đã từng là độc giả của Hồn Việt xưa và nay sẽ tự mình so sánh để thấy bây giờ là "da Hồn Việt” và "Hồn LệTuyền” ! (xin quý bạn đọc bấm vào link dưới đây để tham khảo thêm về những sự việc liên quan đến Hồn Việt UK online :
http://www.chinhkhiviet2013.com/275153579

Tương tự như vụ nằm vùng của mụ Hàn Giang Trần Lệ Tuyền, tên văn nô việt gian Tưởng Năng Tiến cũng cùng quan điểm với các đại bút nô Việt Gian Cộng Sản, trước hết là Tô Hoài, sau nữa là Nguyên Ngọc và tất cả những văn nô khác của Việt Gian Cộng Sản tham gia Hội Luận để quảng bá, khai mở cái tài “thay trắng đổi đen” của đại văn nô Tô Hoài trong cuốn tự sự “Ba Người Khác” về cải cách rưộng đất, một mục tiêu tạo điều kiện cho Nga Hoá và Hán Hoá Việt Nam, nay thì thêm thế lực Duy Lợi khác mà thôi!

KẾT LUẬN

Và đây mới là điểm tâm huyết và cũng là nhiệm vụ của “chiến sĩ VGCS trên mặt trận thông tin báo chí”, văn nô Tưởng Năng Tiến trong áo khoác “cựu sĩ quan QLVNCH” đã lì lợm như Lê Hùng chủ website Ba Cây Trúc, khi bảo vệ, nâng bi những loại như Lão Móc, Kiêm Ái, Trường Minh Hoà, Hàn Giang Trần Lệ Tuyền, Tôn Nữ Hoàng Hoa… cũng như quảng bá và bảo vệ “Hiến Pháp Hoà Giải” của Hoàng Quỳnh vậy!!! (xin bấm vào đây tham khảo: http://www.chinhkhiviet2013.com/340192211 .

Đó là điều văn nô Tưởng Năng Tiến kết luận:

Trích: “vấn đề không phải là để truy thù hay báo oán. Truyền thống văn hoá bao dung dân tộc Việt không cho phép bất cứ ai thực hiện điều đó.” (hết trích)

Cái kết luận này có mục đích là để BẢO VỆ THỦ PHẠM LÀ TẬP ĐOÀN VIỆT GIAN CỘNG SẢN VỀ CÁI TỘI ÁC BÁN NƯỚC, GIẾT DÂN CỦA CHÚNG. Tổ tiên Việt Nam ta đã gọi là loại tội ác “Trời Không Dung, Đất Không Tha”. Và còn lưu manh tột độ khi hắn BỊA ra cái việc “truyền thống văn hoá bao dung của dân tộc Việt không cho phép bất cứ ai…” (sic)?

Văn hoá bao dung của dân tộc Việt là không vì tư thù cá nhân mà trả thù! Đúng là như vậy và chắc chắn những người Việt Nam yêu nước chân chính cũng không bao giờ suy nghĩ như thế chứ đừng nói đến là sẽ hành xử như thế.

Văn hoá bao dung không phải là THA THỨ VÔ ĐIỀU KIỆN. Mà là xét xử đúng theo luật pháp của người dân Việt Nam khi đã thực sự là chủ nhân ông của Tổ quốc Việt Nam, phù hợp với quan điểm pháp trị của thế giới văn minh. Nghĩa là TỘI PHẠM thì phải đưa ra XÉT XỬ, nhưng được xét xử theo đúng trình tự tư pháp. Được xét xử công khai có luật sư bào chữa, hoặc bị cáo tự bào chữa trước toà. Không thể có một thế lực nào tác động nhằm thay đổi hướng đúng đắn của công lý!

Thí dụ cụ thể:

Như trường hợp tên Trương Minh Hoà của tinparis.net, theo hắn khai là thiếu uý Chiến Tranh Chính Trị của Địa Phương Quân ở Cà Mau, quê của hắn. Trong nhà tù VGCS hắn đã hèn hạ đầu hàng làm an-ten và hợp tác với cai tù VGCS để thủ tiêu Đại Uý QLVCH là Ông Quách Dược Thanh. Tên chệt Hứa Vạng Thọ chủ website tinparis.net còn cho phép hắn viết bài vu cáo con gái Đại Uý Quách Dược Thanh là “nhận tiền của việt cộng để bôi nhọ hắn” (sic).

Như vậy phải bỏ qua hết cái tội của Trương Minh Hoà và chệt Hứa Vạng Thọ đã đồng loã “đổi trắng thay đen” trong vụ Đại uý Quách Dược Thanh bị thủ tiêu và con gái bị vu cáo “ăn tiền của việt cộng” mới là “văn hoá bao dung của dân tộc Việt” hay sao???

Cách suy nghĩ của văn nô Tưởng Năng Tiến rất đúng là “tuyên vận trung thành của Việt Gian Cộng Sản” khi Việt Gian Cộng Sản xây bia mộ cho quân xâm lược Tàu bành trướng trong trận 1979 và hương khói nghi ngút ngay trong lãnh thổ của Việt Nam!? Còn binh nô của chúng thì bị Tàu bành trướng giết một cách tàn bạo thì bị bỏ mặc, vì nếu làm khác đi sẽ bị Tàu bành trướng coi là nhắc nhở việc “truy thù hay báo oán” tụi Tàu xâm lược chăng??

Xin những ai còn “MÊ” và “NÂNG BI” Tưởng Năng Tiến, như kiểu Lê Hùng đã cho hắn lên ngồi vắt chân chữ ngũ trên website Ba Cây Trúc, hãy ngó lại bản mặt thật của thằng đầu hàng hèn hạ Việt Gian Cộng Sản có tên Tưởng Năng Tiến mà Chính Khí Việt vừa lôi cổ nó ra.

Tất cả tài liệu sử dụng trong bài viết này cũng như những bài khác của Chính Khí Việt, bao giờ cũng căn cứ vào bài viết trên giấy trắng mực đen của chúng, những kẻ mà Chính Khí Việt lôi chúng ra khỏi bóng tối!!!

Tài Liệu Tham Khảo:
 

 

 

 

 

Phần 2: Vũ Minh Giang Một ‘SỬA NÔ’ Việt Gian CỘNG SẢN
 Việt Gian "SỬA NÔ" Vũ Minh Giang

Người biểu tình ở Ukraine được sự ủng hộ của ba vị cựu Tổng Thống Ukraine, đã giật đổ và phá tượng Le Nin ở Kiev. Đây là bức tượng Le Nin cuối cùng “to đẹp nhất” lạc lõng trên đất Ukraine. Sự kiện này đối với người dân Ukraine là một sự thức tỉnh lịch sử, vì họ hiểu rằng cái biểu tượng kia, chính là “di sản cộng sản” (tức thực dân đỏ) đã kiềm hãm Ukraine trong nhiều chục năm! Có lẽ thấm thía với lòng dân như vậy, cho nên đương kim Tổng Thống Ukraine, ông Yanukovych là người đã ra lệnh cho cảnh sát dẹp biểu tình, thì đã vội ngưng cuộc dẹp biểu tình đó mà hành sử theo lòng dân. Nghĩa là sẽ ký thỏa thuận với EU, và cũng lặng lẽ thừa nhận hành động vứt vào sọt rác lịch sử cái biểu tượng của chủ nghĩa thực dân đỏ đó!

Ấy vậy mà ở Việt Nam, tập đoàn VGCS, về mặt ngoại giao thì “bưng bô” cho Tàu cộng đại hán bành trướng, dù dâng biết bao đất đai, hải đảo, sông biển mà vẫn bị bợp tai đá đít, vẫn hèn hạ rằng: “Biển Đông không có gì lạ” (SIC) (lời đại việt gian Nguyễn Phú Trọng)! Không một nơi nào trên đất nước Việt Nam lại không có làng Tàu, Phố tàu… Về kinh tế thì nhập siêu của Tàu bành trướng, chỉ trong 10 tháng đầu năm 2013 này đã là 19 tỷ 6 USD!!! Giáo dục thì xuống cấp, đạo đức suy đồi. Người dân bị trị càng ngày càng ngèo khổ; tập đoàn VGCS và tay sai giàu lên đột ngột, ăn chơi xa đọa…Dấu ấn Tàu bành trướng đã đưa lên cả cờ đón Tập Cẩn Bình và lên cả TV bọn VGCS với cờ Tàu bành trướng thêm một ngôi sao nhỏ thứ 5??? Nơi nào cũng có chữ Tàu ngổn ngang trên các biển hiệu. Nhất là ở Đà Nẵng mà thằng việt gian Nguyễn Bá Thanh nguyên bí thư VGCS ở đó, nay hắn đã đền tội việt gian bằng cái chết đầy bí ẩn. Còn tên tiến sĩ do Nga Xô bố thí Nguyễn Thanh Giang, đảng viên Việt Tân thì đã hết công xuất thổi ống đu đủ tên việt gian Nguyễn Bá Thanh này.


 

Hàng loạt biển hiệu hoàn toàn không có chữ tiếng ViệtNgười bình thường cũng cảm thấy tủi nhục, vậy một thằng nhận là tiến sĩ, nhà nghiên cứu lịch sử thuộc trường “Đại Học Quốc Gia Hà Nội” là VŨ MINH GIANG lại sủa ầm lên về việc người dân Ukraine đập tượng Le Nin trên đất nước của họ là thiếu văn hóa. Đúng là thứ“bảo hoàng hơn vua”!

Đây là một bằng chứng hùng hồn và cụ thể về hậu quả của “khẩu hiệu hành động” của tâp đoàn VGCS, được thực thi từ Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931 cho đến nay. Một trong những cái đó là “đào tận gốc, trốc tận rễ tầng lớp trí thức Việt Nam” để thay vào đó là“trồng các TRÍ NÔ” xã hội chủ nghĩa nói chung, “trí nô Xô Viết” nói riêng.

Dám đội lốt là đại diện cho Việt Nam, tên Vũ Minh Giang đã có những nhận xét hoàn toàn láo lếu với các thế hệ Việt Nam nói chung (kể cả lớp già), về Le Nin, cha đẻ của chủ nghĩa thực dân đỏ!?

Chính Khí Việt ta giảng cho ngươi, Vũ Minh Giang biết rằng: Việc biết ơn tên trùm thực dân đỏ Le Nin là do từ thằng đại việt gian Hồ Chí Minh. Ngươi được việt gian cộng sản cho cái title Tiến Sĩ, nhà ngiên cứu về “sửA học”. Vậy ngươi có đọc qua lá thư của thằng cha gìa “bố ngươi” là thằng Hồ đại việt gian viết thư gởi cho Bộ Thuộc Địa Nga Xô (núp dưới cái tên Quốc Tế III) năm 1929, hứa sẽ bolsevik hóa toàn đảng (VGCS) và tiến đến bolsevik hóa toàn dân Việt Nam không? Đó chính là cái lúc tổ chức VGCS của lũ chúng bay chuẩn bị ra đời, và số lượng đảng viên cha ông lũ chúng bay cũng chỉ là “bàn tay năm ngón em vẫn kiêu sa” mà thôi!

Năm 1941, thằng Hồ đại việt gian về núp ở hang Pac Bo, Cao Bằng thì hắn tạc hòn đá trước hang đặt tên là Núi Karl Marx và đặt tên giòng suối chảy ngang là suối Le Nin và nó dịch cuốn “Lịch Sử Đảng Cộng Sản Nga Bolsevik” để làm tài liệu học tập cho đảng viên việt gian cộng sản. Đấy là hành động bolsevik hóa toàn đảng VGCS của thằng Hồ đại việt gian đó!

Hành động đầu tiên sau mấy chục năm phục vụ cho Mẫu Quốc Nga Xô, khi trở về Việt Nam thằng Hồ việt gian đã công khai ý nguyện của hắn rằng:

- Cha của hắn mà cũng là của toàn thể đảng viên VGCS, chính là Karl Marx!

- Mẹ của hắn mà cũng là của toàn thể đảng viên VGCS, chính là Le Nin!

Việt Nam có câu:

“Công Cha như Núi Thái Sơn

Nghĩa Mẹ như nước trong nguồn chảy ra,

Một lòng thờ Mẹ kính Cha

Cho tròn chữ hiếu mới là Đạo Con”.

Vì thế, đến năm 1954, khi tạm quyền quản lý Phía Bắc Việt Nam, thằng Hồ đại việt gian mới cho đặt tượng thằng Le Nin vào chỗ trang trọng nhất của Trung Tâm Hà Nội. Đó là hắn đã ghi dấu việc chủ nghĩa thực dân đỏ đã bành trướng tới Việt Nam rồi vậy! Có khác gì cái tượng toàn quyền thực dân Pháp là Paulbert, bị bác sĩ Trần văn Lai,thị trưởng Hà Nội thời chính phủ Trần Trọng Kim cho giật đổ vất vào sọt rác lịch sử. Và, xa xưa là cột đồng của thằng Mã Viện của giặc Phương Bắc, đã bị người dân Việt Nam dùng đá lấp đi mất tích ngay khi giặc Tàu còn đang đô hộ trên đất nước Việt Nam! Cũng như lấp hồ Bảy Mẫu làm công viên Le Nin, tập đoàn VGCS đã cho dựng tượng Le Nin ở đó và đặt tên công viên đó là công viên Le Nin! Chỉ ít ngày sau, người dân bị trị Việt Nam ở Hà Nội đã lấy một nón cối bị sờn đội lên đầu Le Nin, khoác cho một cái áo bốn túi đã rách trùm lên vai. Và, cũng từ đó có một bài thơ thể loại “ghế đá” đã loan truyền từ Hà Nội ra khắp miền Bắc rồi đến 1975 thì lan vào tận các tỉnh thành Miền Nam. Đến bây giờ thì lan ra cả những cộng đồng người việt tỵ nạn VGCS trên thế giới. Bài thơ ghế đá đó như sau:

“Le Nin quê ở nước Nga

Cớ sao hắn đứng vườn hoa nước này

Hắn vênh mặt, hắn chỉ tay

Tự do, hạnh phúc chúng mày còn xa

Hãy xem gương của nước Nga

Bảy Mươi năm lẻ có ra thế nào

Đừng nhắm mắt mà tự hào

Khôn ngoan thì để cho tao về nhà!!!”

(Việt Thường)

Đây là bài nguyên thuỷ, quá trình lan rộng đã bị sửa đổi nên “tam sao thất bản”, nhưng vẫn giữ được nội dung ý nghĩa của người dân Việt Nam bị trị mà tập đoàn VGCS từ thằng Hồ việt gian trở đi vẫn quen gọi là “Quần Chúng Nhân Dân CỦA Đảng” (VGCS). Ngay từ trước 1975, và trước cả lúc thằng Hồ việt gian chết thì hắn cũng bị thơ ghế đá vạch mặt rằng:

“…Cũng lăng, cũng lính, cũng kèn đồng

Xác ướp da xương, TIM ÓC không

Nằm quan tài kính cho người ngắm

Xác nhắm mắt nghiền chẳng dám trông

Sở thú kề gần dăm bảy bước

Thú Người, Người Thú, tức cười không!!!???”

(Việt Thường)

Đấy mới là sự thực lịch sử! Đấy mới là ý kiến thực về Le Nin của tuyệt đại đa số nhân dân Việt Nam là: 90 triệu trừ 3,5 triệu thằng đảng viên VGCS trong đó có thằng MINH GIANG!!!

 Thế giới nói chung có ngành SỬ HỌC, có KHOA HỌC LỊCH SỬ, có TIẾN SĨ, GIÁO SƯ SỬ HỌC….

Còn Việt Nam trong tay VGCS từ thằng Hồ việt gian thì chỉ có: SỬA HỌC, KHOA HỌC LỊCH SỬA và các tiến sĩ, giáo sư SỬA HỌC. Thằng VGCS đầu tiên giữ chức viện trưởng viện SỬA HỌC là Trần Huy Liệu. Hắn là tác giả “LÊ VĂN TÁM”, nhân vật anh hùng ảo, thiếu nhi của thằng Hồ Việt Gian! Cũng như TÁT PHẨM “Chuyện Anh Lục” của nhà văn đã được bonsevik hóa là Nguyễn Huy Tưởng, ca ngợi những việc không có thật của RỄ tố khổ cố nông tên là Trần Bình Lục! Chỉ có một chi tiết thực, đó là khi qua Nga Xô để kể khổ, đã được một “bà mẹ Liên Xô” đứng giữa chỗ đông người kéo căp vú to như vú bò sữa Hà Lan và bắt RỄ tố khổ “Trần Bình Lục” phải … bú dù lúc đó Trần Bình Lục đã…20 tuổi rồi!!! (chính Nguyễn Huy Tưởng đã kể trong sách của mình như vậy).

Này Vũ Minh Giang và tập đoàn VGCS, đấy mới là SỬ chứ không phải là SỬA (tức bôi đen, tô hồng)!!!

Tài Liệu Tham Khảo:

 

Phần 3: CHẾT cùng LỊCH SỬ
Một bộ phim với kinh phí lên tới 21 tỉ đồng, phải ngưng chiếu vì không bán được vé. Phim có tên “Sống Cùng Lịch Sử”. Mục đích để ca ngợi chiến thắng Điện Biên Phủ của Đại Tướng Nguỵ Quân Việt Gian Cộng Sản Võ Nguyên Giáp. 

Có một điều hết sức nực cười là khi làm bộ phim này chúng đã quảng cáo, nhưng hầu như chẳng ai thèm để ý. Cho nên trong buổi diễn để chào mừng cái gọi là ngày 2 tháng 9, chỉ có hai rạp là Trung Tâm Chiếu Phim Quốc Gia và rạp Kim Đồng đã cho chiếu nhưng phải huỷ vì số lượng người mua vé chỉ có từ 2 tới 3 người!? (1)

Thế là cha con chúng cãi nhau ỏm tỏi để xem nguyên nhân thất bại vì đâu.

Xin trích ngay chính lời của các đương sự:

Trích: “VnExpress hôm 19/9 dẫn lời đạo diễn Nguyễn Thanh Vân cho biết nhóm làm phim của ông đã liên lạc với các rạp nhà nước và tư nhân, nhưng "không phải rạp tư nhân nào cũng đồng ý" trình chiếu bộ phim do e ngại về "bài toán kinh doanh".

Ông cũng cho biết đợt chiếu vừa qua là để mừng lễ 2/9 chứ không phải phát hành quy mô toàn quốc.

Bên cạnh đó, VnExpress cũng cho biết đại diện của một số nhà phát hành và hệ thống rạp lớn tại Hà Nội và TP HCM đều khẳng định không nhận được bất kỳ lời đề nghị hợp tác phát hành, quảng bá hay đề xuất trình chiếu nào từ phía đoàn phim của đạo diễn Thanh Vân.

Trang Facebook quảng bá bộ phim tính đến ngày 19/9 chỉ có 102 lượt thích (likes).

Trong phần bình luận trên các báo mạng lớn trong nước, nhiều độc giả nói họ không được biết về bộ phim này cho đến khi tin về quyết định hủy chiếu được loan tải.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến trên mạng xã hội cũng nêu những lý do khác khiến họ không tiếp đón bộ phim theo như mong đợi của nhà sản xuất.

Bình luận được nhiều lượt thích nhất của độc giả nick Louis H-Navy trên trang Facebook của VnExpress viết:

"Người ta đâu có làm phim, người ta chỉ cố rút được càng nhiều tiền thuế càng tốt. Sau đó Đảng và Nhà Nước rút kinh nghiệm, Quốc Hội phê và tự phê, sau cùng dân ta tự hào đang sống trong thiên đường Xã hội Chủ nghĩa! Thế thôi."

Một nick với tên Bảo Minh chia sẻ trên Facebook: "Vấn đề không nằm ở chỗ phim nhà nước hay tư nhân sản xuất mà là: làm phim về lịch sử nếu ko (không) trung thực với lịch sử thì sẽ tiếp tục thất bại và khán giả hờ hững."

Nick Facebook Đào Tuấn thì viết: "21 tỷ đồng tiền ông cụ được dùng để làm phim “Sống cùng lịch sử”, và đây là tiền thuế của dân ... Cả một tuần không một người dân nào đến mua dù chỉ một vé"(hết trích)

NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT

1/ Dù rằng nói theo kiểu:

“Không phải tại anh, cũng không phải tại em. Tại TRỜI xui khiến….”(phỏng lời Bài Nhạc Không Phải Tại Anh –Em). Hoặc: “Tại Anh, Tại Ả, Tại Cả Đôi Bên” như Tổ Tiên ta thường nói.

Nhưng đây không phải là tại đạo diễn Nguyễn Thanh Vân mà cũng không phải tại hệ thống các rạp chiếu phim. Mà tại LÒNG DÂN Việt Nam bị trị ở trong nước đã chỉ thích như lời bình luận rất có giá trị trên facebook với nick Bào Minh: "Vấn đề không nằm ở chỗ phim nhà nước hay tư nhân sản xuất mà là: làm phim về lịch sử nếu ko (không) trung thực với lịch sử thì sẽ tiếp tục thất bại và khán giả hờ hững."2/ Điều Chính Khí Việt muốn nói tới là, tại sao nguỵ quân Việt Gian Cộng Sản có hơn 1 triệu, đàn chó ngao cũng hơn 1 triệu, lại thêm lũ Cựu Binh Nguỵ quân Việt Gian Cộng Sản và Thanh Niên Xung Phong cũng ngót nghét gần triệu. Chỉ với 3 thành phần đó thôi mà chúng cũng không thèm biết đến cả tên hèn tướng Võ Nguyên Giáp với cái chiến thắng Điện Biên Phủ bố láo. Vì thế, như Chính Khí Việt đã từng chia sẻ, đừng tưởng chúng mạnh vì quân đông, chó ngao nhiều. Bởi vì quân đông mà không có chính nghĩa thì chỉ nên coi đó như là một nghề kiếm sống béo bở. Và lũ chó ngao thì được nuôi bằng thịt tươi, chắc chắn chúng chỉ mong làm sao giữ được cái thân mình chứ làm sao dám hy sinh cho những kẻ mà chúng thừa biết rằng đã nhờ chúng mà vơ vét hết tài sản của nhân dân và Tổ Quốc Việt Nam.

Việc bộ phim Võ Nguyên Giáp bị ế một cách thê thảm nhất trong lịch sử chiếu phim tại Việt Nam. Nếu chúng ta nhìn vào sự kiện vừa qua những khán giả thích xem đá bóng, đã xô đổ cả tường gạch thì mới thấy rằng chỉ có một nhân vật đá bóng nổi bật là Công Phượng, xuất thân từ một gia đình rất nghèo nhưng đôi chấn dùng để lừa và sút cực hay cho nên được mọi người thực lòng ngưỡng mộ. Còn mấy tên đại việt gian cộng sản, tội đồ của Dân Tộc, từ thằng Hồ Chí Minh trở xuống cho đến nay là toàn bộ Ban Chấp Hành Việt Gian Cộng Sản, cho đến đội ngũ cầm đầu hệ thống chính trị của chúng đều là những tên mà người dân - qua việc chiếu phim này - đã cho chúng biết rằng chúng chính là Tội Đồ Của Dân Tộc. Trước sau rồi cũng sẽ bị đưa ra xét xử.

3/ Đây là lân thứ hai mà người ta có thể biết được LÒNG DÂN đối với những nhân vật được tập đoàn VGCS và lũ trí thức ngựa ngoại quốc cũng như lũ bút nô trong nước ca ngợi kiểu như đại tội đồ Hồ Chí Minh và đại sát thủ VGCS Võ Nguyên Giáp. Thời kỳ Lê Văn Nuôi phụ trách tờ báo Tuổi Trẻ đã làm một cuộc trắc nghiệm về uy tín của Hồ Chí Minh thì mới được biết rằng Hồ Chí Minh còn thua xa mấy cầu thủ bóng đá và ca sĩ! Đó là lý do Lê Văn Nuôi bị cất vào sau hậu trường sân khấu chính trị của Việt Gian Cộng Sản! (2) Bây giờ đến lượt tên đại sát thủ Võ Nguyên Giáp lại tỏ ra thảm hại gấp ngàn lần thời Hồ! Cái đó cho chúng ta thấy được rằng suy nghĩ của Người Dân Việt Nam đã có sự phát triển rất lớn nhờ vào hệ thống truyền thông đã cung cấp cho bạn đọc trong nước những thông tin trung thực.

Vậy xin được phép kết luận: đúng ra theo cách nhìn một chiều chủ quan có tính toán của bè lũ Việt Gian Cộng Sản thì Võ Nguyên Giáp phải được coi là“SỐNG CÙNG LỊCH SỬ”. Nhưng than ơi - nhân vụ chiếu phim này- với cái nhìn khách quan không thiên kiến thì rõ ràng Võ Nguyên Giáp bỗng nhiên trở thành kẻ “CHẾT CÙNG LỊCH SỬ”.

Cái sự thật này chính là ngọn cờ biểu trưng tư tưởng người Việt Nam đã vùng lên. Tư tưởng đi trước một bước và hành động sẽ theo sau như vũ bão. Bởi vì “TƯ TƯỞNG HƯỚNG DẪN HÀNH ĐỘNG” là vậy!!!

=========

Tài Liệu Tham Khảo: 

 

 

 

 

Phần 4: LOẠN VINH DANH


Tin blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được giải thưởng dũng cảm, được Dân làm báo đăng tải, trong đó Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam – Ted Osius đã viết rằng:

"Vào ngày 29/3, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ sẽ tôn vinh Nguyễn Ngọc Như Quỳnh với Giải thưởng dành cho Phụ nữ Quốc tế Dũng cảm của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ vì sự dũng cảm của cô trong việc đưa ra các vấn đề xã hội dân sự, truyền cảm hứng cho sự thay đổi ôn hòa, kêu gọi sự minh bạch hơn trong chính phủ và việc tiếp cận các quyền cơ bản của con người, đồng thời là tiếng nói đại diện cho quyền tự do ngôn luận.
 
Kể từ khi giải thưởng International #Women of Courage Award (Giải thưởng dành cho Phụ nữ Quốc tế Dũng cảm) được thành lập vào năm 2007, Ngoại trưởng Hoa Kỳ đã tôn vinh phụ nữ trên toàn cầu, những người đã thể hiện lòng dũng cảm phi thường và khả năng lãnh đạo trong việc vận động cho nhân quyền, bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ. Giải thưởng này thường tôn vinh những phụ nữ đã bị giam giữ, tra tấn, bị đe dọa tới tính mạng hoặc chịu tổn thương nghiêm trọng vì đã đứng lên cho công lý, nhân quyền và pháp quyền." (sic)

Chắc quý bạn đọc người Việt Nam đã biết tới cái LOẠN VINH DANH này có từ thời kỳ Lê Đức Thọ của VGCS và Kissinger, Bộ trưởng ngoại giao Hoa Kỳ đã cùng được chia nhau cái giải Nobel Hoà Bình. Lê Đức Thọ do hai tay luôn luôn dính đầy máu tươi của nhân dân Việt Nam, cho nên nó không dám nhận và đã trả lại ngay cho Uỷ ban Giải thưởng Nobel. Còn tên Kissinger vì yêu dollars quá nên nó phải bấm bụng suốt mấy năm trời sau mới công bố trả lại.

Các loại giải thưởng nói chung khi bị CHÍNH TRỊ HOÁ thì đều trở thành trò cười, nhất là trong vụ tặng giải Nobel Hoà Bình cho ông Tổng Thống Obama, khi ông này mới vừa nhậm chức được vài ngày!!!

Người Việt Nam khi nhìn thấy một ai đó được các tổ chức vinh danh cho giải này giải nọ thì cũng cần tìm hiểu xem: ai vinh danh họ, ai tặng thưởng họ? Và, kẻ được vinh danh đã làm được cái gì cho nhân dân và tổ quốc Việt Nam?

Thí dụ như người đàn bà độc thân, có hai con Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã được “Vinh dự nhận giải thưởng nhân quyền Việt Nam do mạng lưới nhân quyền Việt Nam có trụ sở tại Hoa Kỳ trao tặng vì các thành tích tranh đấu cho nhân quyền” (sic), thì THAN ÔI những người có quan tâm đến tin tức một chút đã hiểu ngay LÁ BÀI NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH LÀ AI, bởi cái Mạng lưới Nhân Quyền Việt Nam có trụ sở tại Hoa Kỳ, là do Đảng phái nào lèo lái vậy???

Chú Ý 1: Chính Khí Việt nhận thấy giải thưởng dành cho phụ nữ quốc tế dũng cảm, trong đó Đại sứ Ted Osius đã nói rõ rằng: “những người đã thể hiện lòng dũng cảm phi thường và khả năng lãnh đạo trong việc vận động cho nhân quyền, bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ. Giải thưởng này thường tôn vinh những phụ nữ đã bị giam giữ, tra tấn, bị đe dọa tới tính mạng hoặc chịu tổn thương nghiêm trọng vì đã đứng lên cho công lý, nhân quyền và pháp quyền." (sic)

Với quý vị bạn đọc đang sinh sống tại Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa, không biết nhiều thì cũng biết ít về người đàn bà độc thân phải nuôi 2 con là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, để liên hệ xem ả ta đã “dũng cảm phi thường” (sic) như thế nào, nếu có xin đưa thí dụ cụ thể? “Khả năng lãnh đạo trong việc vận động cho nhân quyền, bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ” (sic) với chứng cớ cụ thể xem, nhất là: “khả năng lãnh đạo trong việc vận động cho nhân quyền” Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa ra sao?

Theo Ted Osius thì giải thưởng này thường tôn vinh: “những phụ nữ đã bị giam giữ, tra tấn, bị đe doạ tới tính mạng hoặc chịu tổn thương nghiêm trọng vì đã đứng lên cho công lý, nhân quyền và pháp quyền” (sic) tất nhiên là ở tại Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa.

Hãy thử kể xem Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị giam giữ bao lâu và điều kiện bị giam giữ như thế nào? Bị tra tấn như thế nào? Bị đe doạ tới tính mạng ra sao? Chịu tổn thương nghiêm trọng vì đã đứng lên cho công lý (xin cho thí dụ cụ thể), cho nhân quyền và pháp quyền, như thế nào, xin đưa thí dụ cụ thể!

Chú Ý 2: Trước hết tổ chức vinh danh Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tìm hiểu như thế nào để có thể biết trong số hàng vài chục triệu người phụ nữ Việt Nam đang sống trong cảnh nô lệ đỏ của cái gọi là Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam? Điều này đã cho thấy việc VINH DANH những người đấu tranh cho NHÂN QUYỀN và CÔNG LÝ... mà lại bằng một phương pháp RẤT VÕ ĐOÁN, THIẾU DÂN CHỦ và KHÔNG CÓ MỘT CHÚT NÀO LÀ MINH BẠCH!!! Kiểu chọn người như thế này để VINH DANH hoàn toàn GIỐNG CÁCH VINH DANH và LỰA CHỌN người vào quốc hội của VGCS. Nghĩa là chỉ có tụi chóp bu VGCS có quyền quyết định, còn quyền của người dân được biết, được bàn, được kiểm tra HOÀN TOÀN CHỈ LÀ KHẨU HIỆU giống như các BÙA trừ tà của nông dân Việt Nam cắm trên đồng ruộng trong dịp "LỄ HOÀNG TRÙNG" !!!

Còn một điều vô lý nữa là: một người được vinh danh là DŨNG CẢM NHẤT lại không phải do người dân Việt Nam VINH DANH nhưng lại do NHỮNG TỔ CHỨC NƯỚC NGOÀI? Chúng ta thử nghĩ xem nếu một nước Tây Phương nào đó tổ chức bầu bán để lựa chọn người cầm đầu chính phủ THÌ CÔNG DÂN NƯỚC ĐÓ mới có quyền bỏ phiếu và được hưởng lợi ích do sự lựa chọn cẩn trọng của mình, hoặc chịu sự thất bại trong việc lựa chọn thiếu suy nghĩ và vô trách nhiệm.

Chú Ý 3: Đối với Chính Khí Việt, ả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chỉ có thể gọi được là dũng cảm của những người vinh danh ả mà thôi, còn đối với người dân Việt Nam thì ả hoàn toàn KHÔNG XỨNG LÀM MỘT NGƯỜI BÌNH THƯỜNG, LƯƠNG THIỆN, BẢO VỆ VÀ THỰC THI ĐẠO ĐỨC TRUYỀN THỐNG CỦA DÂN VIỆT.

Xin chia sẻ với quý bạn đọc một số ý kiến như sau:

- So sánh với những nữ sĩ quan của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà bị đánh lừa đưa đi nhà tù khổ sai của VGCS, sau cuộc xâm lược tạm thời thành công trên mặt địa lý của Việt Nam do lũ thực dân đỏ Nga - Tàu và tập đoàn tay sai Việt Gian Cộng Sản của chúng, thì dưới đây là nhận xét của chính một tên Đại tá Nguỵ quân VGCS, làm việc trong ngành truyền thông thông tin của VGCS, là tên đặc công đỏ Bùi Tín, trong cuốn Hoa Xuyên Tuyết của hắn, trang 87, hắn viết như sau: "Ở trại Thủ Đức (tức Z30D, Hàm Tân Thuận Hải- CKV) các chị em nữ sĩ quan nằm la liệt trên sàn xi-măng, trải ni lông mỏng mà không có chiếu, có màn, ở Tuyên Quang, có nhiều người bị giam tuổi 68, 70, 78 tuổi, ăn không đủ chất, thiếu sinh tố, mù mắt, suy kiệt." (sic)

Những Nữ Sĩ Quan Việt Nam Cộng Hoà đó đã hy sinh thân xác, tuổi trẻ, hạnh phúc gia đình và kiên cường dùng tính mạng mình để đánh đuổi quân XÂM LƯỢC ĐỎ với tay sai là lũ VGCS, có nhiều người sau khi ra tù đã quá tuổi để lập gia đình và thân xác suy kiệt, sống trong cảnh cô đơn nghèo khổ và tủi nhục, cũng như bị phân biệt đối xử cho đến lúc chết!!! chứ làm gì được béo tốt như Ả NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH, được đi nước này nước nọ một cách tự do; dự hội nghị này, hội nghị khác một cách vênh váo, khi về nước thì lại cùng lũ CUỘI tụ họp nhau tại Starbugs nhấm nhi bánh ngọt với Café cùng với Tây - Đầm, miệng cười toe toét, mặt kênh lên , và lấy làm VINH DỰ vì được Tây - Đầm bắt tay, choàng cổ. Có ai thấy ả thăm hỏi những người dân Việt Nam bị trị hay không? Và cũng có ai thấy ả tỏ vẻ xấu hổ và xót xa khi thấy mấy Đại sứ các nước Phương Tây làm trò hề hưởng thụ, phục hồi lại những hình ảnh của thực dân đối với người Nô Lệ Việt Nam hay không? Đó là những kẻ mặc áo gấm ngồi trên xe cyclo để cho những người nô lệ đỏ Việt Nam gò lưng đạp đi du hí lòng vòng trên đường phố, kẻ ngồi trên xe thì trơn lông đỏ vỏ, mập gấp 3 lần người đạp xe, Có xe, kẻ ngồi trên còn là "cả anh, cả ả" nụ cười chả thấy có vẻ gì là thông cảm cho người oằn lưng đạp xe mà chúng ta có hình ảnh về những người đạp xe đó vừa GIÀ, vừa YẾU, có khi còn mặc quần áo đồng phục như các nô lệ ở các nước bị xâm lược xưa kia!

 

Ý kiến của Đại sứ một nước Tây phương nào đó mới là sức nặng chính trong việc chỉ định để vinh danh những đứa Việt Nam như kiểu Ả NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH!

Cụ thể trong việc ả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được Bộ Ngoại Giao Mỹ Vinh Danh, thì tiếng nói của Ted Osius là rất quan trọng, gần như có tính quyết định.

Ted Osius là đệ tử ruột của tên phản chiến John Kerry. Ted Osius cũng là kẻ CHỐNG QUỐC KỲ VIỆT NAM CỘNG HOÀ RẤT QUYẾT LIỆT, cụ thể trong vụ hợp tác với mụ Janet Nguyễn ở Little Saigon một vài tháng trước. Vậy thử hỏi nếu ả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được Ted Osius giới thiệu thì có NGU ĐẾN ĐÂU cũng phải thấy rằng dù đã mấy chục năm trôi qua nó hoàn toàn phủ nhận Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà. Cả cuội Phạm Thanh Nghiên cũng vừa được trao một giải ở nước ngoài, đã viết để đánh bóng cho ả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là có cha thuộc lực lượng bán quân sự, tức Cảnh sát của Việt Nam Cộng Hoà. Ả Phạm Thị Thanh Nghiên này, giống như Cha Ông ta nói "Quạ khoang cứ tưởng mình là Phượng Hoàng". Ả có biết rằng, đã có biết bao nhiêu những kẻ còn cao cấp thuộc hàng tướng lãnh chứ không phải lính, như trường hợp Nguyễn Cao Kỳ, Trần Thiện Khiêm, Nguyễn Khắc Bình... chúng cũng chối bỏ CỜ VÀNG hoặc ngay tên chỉ điểm viên của VGCS là Nguyễn Văn Lý nó cũng CHỐI BỎ CỜ VÀNG để thay vào đó cờ của các Lễ Hội xa xưa, thế nhưng tại Bắc Cali đã có những đứa ngu xuẩn không kém đã hưởng ứng để dần dần xoá BỎ CỜ VÀNG.

Chú Ý 4: Kẻ được vinh danh là lãnh đạo như ả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mà ả không thể phân biệt được (tên Nguyễn Văn Lý cũng thế) sự khác nhau giữa việc VGCS bị Tàu cộng o ép để đưa ra khẩu hiệu "Trung Cộng Xâm Lược" LÀ MỘT SỰ NGU XUẨN, mà nguy hiểm nhất là cái tư tưởng NGU XUẨN đó sẽ làm cho nhân dân Việt Nam bị trị xác định sai lầm mục tiêu đấu tranh.

VIỆC TRUNG CỘNG XÂM LƯỢC VIỆT NAM XÃ HỘI CHỦ NGHĨA HOÀN TOÀN KHÁC VỚI VIỆC VGCS BÁN NƯỚC CHO TRUNG CỘNG!!!

Chính vì sai lầm trong nhận thức mục tiêu đấu tranh như thế cho nên ả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mới có thể, như chính Ted Osius viết: "Vì sự dũng cảm của cô trong việc đưa ra các vấn đề xã hội dân sự, TRUYỀN CẢM HỨNG CHO SỰ THAY ĐỔI ÔN HOÀ..." (sic), nghĩa là "lãnh đạo" cho người Việt Nam bị trị hợp tác với VGCS để "THAY ĐỔI ÔN HOÀ", bởi nếu Trung cộng là kẻ xâm lược thì đương nhiên tập đoàn VGCS cũng là "NẠN NHÂN" (?) của Trung cộng mà thôi!!! Còn nếu chúng ta hiểu rằng tập đoàn VGCS là lũ BÁN NƯỚC thì KHÔNG THỂ HỢP TÁC VỚI CHÚNG ĐỂ THAY ĐỔI ÔN HOÀ!!!

Tổ tiên Việt Nam đã làm như vậy và đã thành công. Chỉ lấy thí dụ Nhà Trần phải trừng phạt lũ phản quốc trước thì kết quả của Hội Nghị Diên Hồng mới đem lại hiệu quả như ý cho việc chống xâm lược.

Thế giới cũng vậy mà thôi!

Chính Khí Việt
Ngày 31 Tháng 3, 2017

 

 

 

Phần 5: TIẾNG VE SẦU


 

 


Tình hình cả trong và ngoài Việt Nam hiện nay có một nét nổi bật rất giống nhau. Đó là chưa tới mùa hè nhưng các loại ve sầu đã cất tiếng ve ve. Có một điều giống nhau là các loại ve sầu này đều xuất hiện -có tính chất phối hợp- cả trong và ngoài Việt Nam để làm điếc tai những người dân Việt Nam hiền hoà, khiến cho đầu óc bị mơ hồ đi trước sự thực mà mọi người cần phải biết những lý do nào đã khiến cho tập đoàn VGCS chuyên nghề bán nước, giết dân lại có thể kêu gọi lòng yêu nước theo gương tiền nhân Việt Nam.

 

Chính Khí Việt xin được phép góp môt chút ý kiến về tiếng ve sầu ở hải ngoại, đặc biệt là ở tiểu bang California (Hoa Kỳ) những ngày gần đây.

 

Đó là vụ việc những nhóm người tự nhân danh là người Việt cư ngụ tại Bắc và Nam California đã tôn vinh nghị sĩ thượng viện của Cali là Janet Nguyễn, lên bậc “ANH HÙNG” (hero).

 

Lý do một bước nhảy phóc lên ngôi vị “hero” là vì trong một cuộc họp của Thượng Viện California, Janet Nguyễn đã lên án Tom Hayden, một nhân vật nổi bật trong phong trào phản chiến tại Hoa Kỳ, tâm đầu ý hợp với những kẻ như John Kerry, Jane Fonda…. Vì lẽ đó Janet Nguyễn đã bị lôi ra khỏi cuộc họp ở Thượng Viện California.

 

Chỉ một động tác nhỏ nhưng lại rất giật gân của Janet Nguyễn đã khiến những người thiếu suy nghĩ, là người Mỹ gốc Việt, đã thiển cận tổ chức biểu tình và ủng hộ nghị viên Janet Nguyễn, lại còn vinh danh là “hero”. Thật chẳng ra làm sao cả!!!!

 

Xin hỏi quý vị đội Janet Nguyễn lên thành “hero”, đã có suy nghĩ chín chắn chưa hay bốc đồng tụ họp cho vui, hoặc bị kẻ nào đó giật giây để làm cái việc xây sẵn xa lộ cho VGCS sử dụng?

 

1/ Bất kể những ai đã từng là nhóm phản chiến dù là Mỹ như Tom Hayden, hay Việt như lũ Nguyễn Đan Quế, Đoàn Viết Hoạt, Võ Văn Ái, Nhất Hạnh, Cao Ngọc Phượng… thì đúng là: mục tiêu của bọn họ giống nhau ở chỗ làm lợi cho VGCS. Nhưng cần phải nhớ đứng ở góc độ là người Việt Nam yêu nước và có suy nghĩ thì phải thấy hai nhóm Mỹ và Việt Nam đó hoàn toàn khác nhau 100%.

 

- Tom Hayden phản chiến với tư cách là một công dân của Hoa Kỳ, thì đó là việc Tom đang thực thi quyền công dân của mình, đóng góp cho chính sách của chính phủ Hoa Kỳ lúc đó. Cho nên nếu Tom Hayden không bị chính phủ Hoa Kỳ kết tội ở thời kỳ đó thì không một ai không phải là công dân Hoa Kỳ nào được phép phê phán Tom Hayden!

 

- Cho đến tận 2017 này, nghĩa là thời Tom Hayden phản chiến đến nay đã hơn nửa thế kỷ. Suốt thời gian đó Tom Hayden cũng không bị các chính phủ Hoa Kỳ nào kết tội. Cũng không hề bị toà án quốc tế nào lên án. Không những thế Tom Hayden còn có đủ đôi chút uy tín để được bầu vào Thượng viện California.

 

- Với tư cách gì mà Janet Nguyễn chỉ là một người Mỹ gốc Việt sau khi cuộc chiến đã kết thúc từ năm 1973, theo gia đình tỵ nạn tại Hoa Kỳ vào năm 1975, khi tập đoàn VGCS, tay sai của Nga Tàu đã mở rộng chủ nghĩa thực dân đỏ vào Việt Nam Cộng Hoà. Đương nhiên những chi tiêu cho gia đình Janet Nguyễn từ sinh hoạt đến học tập được ổn định và đã bước lên sự thành công qua việc được bầu làm Thượng nghị sĩ của Tiểu bang California. Thử hỏi những ngày đầu bỡ ngỡ như thế, mọi chi phí Chính phủ đều lấy từ tiền thuế của người dân Hoa Kỳ (trong đó có tiền đóng thuế của chính Tom Hayden).

 

- Tom Hayden cũng được bầu vào Thưởng Viện Cali trước Janet Nguyễn khá nhiều, và cũng đã quá vãng. Vậy mà Janet Nguyễn đã phê phán không những sai cả về tội lỗi mà càng sai nặng nề về thời điểm và địa điểm phê phán!

 

- Janet Nguyễn “đổ cho” rằng vì Tom Hayden phản chiến khiến quân đội Mỹ rút khỏi Việt Nam Cộng Hoà nên cha đẻ của Janet Nguyễn mới bị chết!!!

 

Vậy Janet Nguyễn thử trả lời xem việc chính phủ Mỹ cho rút quân khỏi Việt Nam Cộng Hoà là quyết định của chính phủ Hoa Kỳ lúc đó hay là quyết định của Tom Hayden???

 

2/ Những người đội Janet Nguyễn lên đầu làm sao có thể dễ dãi đến như vậy nhỉ? Không cần tìm hiểu nhiều cũng biết một cách chắc chắn rằng nếu như việc cha của Janet Nguyễn bị giết chết là có thật, thì kẻ sát nhân là một cá nhân nào đó trong tập đoàn VGCS nói riêng và đó là tội ác xâm lược của lũ Nga Xô và Tàu bành trướng, như chính thằng đại tội đồ Lê Duẩn đã thừa nhận: “Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô và Trung Quốc”. Hoạt động chính trị như Janet Nguyễn mà ăn nói hàm hồ như vậy thì không biết là nghị viên hay nghị gật???

 

Phải chăng vì một lý do thầm kín nào đó mà Janet Nguyễn phê phán Tom Hayden là kẻ đã chết. Nhưng lại có thể niềm nở đón tiếp toe toét cái miệng toác ra đến tận tai khi đón tiếp thằng nguỵ quân VGCS Điếu Cày - Nguyễn Văn Hải, kẻ đã gạt phắt lá Quốc Kỳ của Việt Nam Cộng Hoà mà nhóm Janet Nguyễn phối hợp với lũ giặc "cờ chùa" Điều Ngự của cha con thằng lưu manh phản chiến Lý Đại Nguyên, đã mang ra để đón tiếp nó. Và bản thân thằng nguỵ quân VGCS Điếu Cày Nguyễn Văn Hải là kẻ đã xâm nhập Việt Nam Cộng Hoà, đã bắn chết những người dân vô tội Việt Nam Cộng Hoà, nếu không phải là cha đẻ của Janet Nguyễn thì cũng là những đồng bào Việt Nam Cộng Hoà của Janet Nguyễn, hoặc những quân nhân Việt Nam Cộng Hoà đã hy sinh tính mạng để cầm chân lũ nguỵ quân VGCS như thằng Điếu Cày Nguyễn Văn Hải và đồng đội nguỵ quân của nó, nhờ đó mà không ít người dân VNCH mới thoát được súng đạn của quân xâm lược!

 

Tại sao hình ảnh cụ thể như vậy thì Janet Nguyễn lại cố tình mờ mắt điếc tai nhỉ???

 

3/ Còn nữa tại sao khi tên Ted Osius, đại sứ của Hoa Kỳ tại Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, tới California hắn đã “dị ứng” không muốn thấy lá cờ mà Tiểu bang Cali đã công nhận là biểu tượng của Cộng đồng người Việt, thì Janet Nguyễn lại hợp tác với Ted Osius để công bố sai giờ và địa điểm nơi Ted Osius nói chuyện. Mục đích chính là khiến cho cộng đồng người Việt biểu tình chống Ted Osius đã không hoàn thành được ý nguyện!

 

KẾT LUẬN

 

Chỉ với ba câu hỏi nói trên, chắc chắn cộng đồng Người Việt California đã thấy rõ bộ mặt Janet Nguyễn đang đứng về phía nào?

 

Những người tôn vinh nó là “hero”, nếu không tự chỉ trích hành động ngây thơ đó thì cũng là một cách tự lột mặt là lũ nào đây???

 

Chính Khí Việt

Ngày 10 Tháng 03, 2017

 

 

 

 

 

 

 

Phần 6: KHI CHÂN TƯỚNG BỊ LỘ!
 

Một bạn đọc của Dân Làm Báo có viết bài với tựa đề “VẠCH MẶT 2 TÊN VIỆT GIAN CƯỚP TUYÊN NGÔN QUỐC TẾ NHÂN QUYỀN SÀI GÒN”.

Trong bài báo nói trên đã có những nhận xét rất đúng như: “Những tên việt gian này chủ yếu là an ninh thường phục và một số tên tay sai muốn lập công cho đảng của chúng…”

“Trước đó tên việt gian Nguyễn Tuấn Anh liên tục lởn vởn để khích bác, gây sự với mọi người.

“Một tên Việt gian khác để tóc đầu đinh cũng đã lén cướp tài liệu của mọi người ít nhất là 2 lần. Đề nghị bà con ai có thông tin về tên Việt gian số 2 này xin vui lòng cung cấp” 

 


 (Việt Gian Nguyễn Tuấn Anh, thằng đeo kính)

Dù tác giả bài báo nói trên ở lứa tuổi nào, nhưng đã nhận ra được hai tên việt gian “muốn lập công cho đảng của chúng” (SIC), thì tác giả đã khẳng định đảng của hai tên “việt gian” đương nhiên là cái “đảng việt gian”!

Đây là một bước nhảy vọt trong công cuộc đấu tranh tẩy trừ tận gốc rễ cái Quốc Nạn của Nhân Dân Việt Nam từ khi “cái đảng việt gian” ra đời năm 1930, trong cái áo khoác “đảng cộng sản Việt Nam” do thằng “cụ Hồ” việt gian theo lệnh Bố Nga Xô Viết sáng lập. Rồi chưa đầy BA THÁNG sau, vẫn theo lệnh quan thầy Nga Xô Viết, thằng “cụ Hồ” đổi tên thành “đảng cộng sản Đông Dương” trong âm mưu dùng máu thịt Người Dân Việt Nam để biến toàn bộ Ba Nước Việt Miên Lào trên bán đảo Đông Dương thành thuộc địa cho Thực Dân Đỏ Nga Xô Viết.Việt gian là tội chính yếu của toàn thể NHÂN SỰ của cái tổ chức mang tên Đảng Cộng Sản Việt Nam, sau ba tháng thì nó đổi tên thành Đảng Cộng Sản Đông Dương và đến năm 1951 thì nó đổi tên thành Đảng Lao Động Việt Nam. Khi thực thi mở rộng thuộc địa cho thực dân đỏ Nga Xô và Tàu cộng đại hán bành trướng ra Ba Nước trên bán đảo Đông Dương, thì tập đoàn việt gian từ vĩ tuyến 17 trở ra phía Bắc Việt Nam vẫn choàng tấm áo “Đảng Lao Động Việt Nam”; phần những tên việt gian nằm vùng mai phục trên lãnh thổ Việt Nam Cộng Hòa được bổ xung thêm lực lượng việt gian từ Phía Bắc vào để mặc chiếc áo khoác “Đảng Nhân Dân Cách Mạng Việt Nam” thay cho chiếc áo cũ có tên “Xứ Ủy Lao Động Việt Nam” ở Miền Nam. Và, sau 1975, hai khối việt gian nêu trên đã hợp nhất trong cái áo nguyên thuỷ của chúng, có tên “Đảng Cộng Sản Việt Nam”!

Khi người dân bị trị Việt Nam nhận thức được sự khác nhau giữa cái áo khoác, là thứ có thể thay đổi được, với cái thực thể là NHÂN SỰ việt gian, thuộc bản chất không biến đổi được thì lúc đó Người Dân bị trị Việt Nam đã nhận diện được kẻ thù của Tổ Quốc và Dân Tộc Việt Nam một cách chính xác rồi vậy.

Bởi vì, các tội ác giết dân, bán nước là do NHỮNG CON NGƯỜI CỤ THỂ, tức những tên việt gian phân công và phối hợp nhau thực thi đồng bộ. Còn chiếc áo khoác, tức cái tên của tổ chức có mục đích phân biệt giữa tổ chức này với tổ chức khác, và nếu có thay đổi tên chỉ là làm sao cho phù hợp với tình hình chính trị đang diễn biến trong và ngoài Việt Nam ở vào cái thời điểm đó mà thôi.

Ở trong nước, người dân Việt Nam bị trị, bị tước mọi quyền trao đổi thông tin vậy mà họ vẫn nhận thức được cái tội chính yếu của tập đoàn csVN là giết dân, bán nước, và họ đã gọi đúng tên, đúng tội của bọn chúng là VIỆT GIAN.

Qua đó, chúng ta mới dặt lại câu hỏi TẠI SAO Ở HẢI NGOẠI nhiều đảng phái, hội đoàn, tổ chức, cá nhân, các cơ quan truyền thông lại “KỴ” hai tiếng “VIỆT GIAN” không dám kết đúng tội của nó cho TẬP ĐOÀN VIỆT GIAN CỘNG SẢN ??? 

Một số lớn “kiêng kỵ” không dám dùng, giả mù, giả điếc, giả câm. Nhưng trong lãnh vực truyền thông, có một số kẻ cố tình bịa đặt, xuyên tạc trắng trợn cho những ai “dám” nêu lên cái tội “VIỆT GIAN” của tập đoàn Đảng Cộng Sản Việt Nam và “dám” gọi chúng là“VIỆT GIAN”. Cụ thể là những đứa như thằng an-ten trong tù rang lợn lòi rừng U Minh miệt Cà Mâu Trương Minh Hòa với đồng bọn như Phó Đoan Tân Thời Tôn Nữ Hoàng Hoa, biệt kích dổm Hà Văn SơnPhó Đoan Nông Thôn Lệ Tuyền (vợ trung tá tình báo VGCS Trần Đăng Sơn), Cá Chép aka Nguyễn Quý Đức, Áo Nhà Binh aka Lâm Minh Dung, Lâm Tuấn Kiệt, Sỹ Hoàng aka Nguyễn Nam Sơn (diễn đàn paltalk:Tiếng Nói Tự Do của Người Dân Việt Nam, trong đó có những thứ tay sai cò mồi “có tâm mà không có trí” như Hải Đảo Buồn, Trường Giang UK, Việt Châu, Hoàng Tuấn Quân Khu 7, Áo Trắng Ngọc Thanh…).Chúng hùa nhau phản bác Nhà Báo Việt Thường gọi tập đoàn csVN là VIỆT GIAN mặc dù nhà báo Việt Thường đã dẫn chứng những tội ác bán nước, giết dân của chúng với quá nhiều bằng chứng cụ thể, nhân chứng và vật chứng cụ thể.

CHÚNG LÀ AI: Khi chúng lồng lộn lên như vậy? Những việc chúng đã từng làm trong quá khứ và hiện nay vẫn còn tiếp tục là cộng tác và bảo vệ cho tập đoàn VGCS một cách khéo léo, có bài có bản… đã lột MẶT NẠ của chúng ra. Cái mặt thật của bọn có tên kể trên là lũ việt gian nằm vùng tay sai VGCS ở Hải Ngoại. Cũng xin được lưu ý đến quý bạn đọc rằng bè lũ việt gian thằng “đầu cặc” Trương Minh Hoà, “ấu dâm” Đỗ Ngọc Minh aka Hồ Công Tâm tuyên bố trên giấy trắng mực đen rằng: “Việt Nam Cộng Hòa đã thua trận, QLVNCH đã chỉ còn là ‘Vang Bóng Một Thời’” và gần đây khi dòng Chúa Cứu Thế cứu trợ Thương Phế Binh VNCH thì thằng ấu dâm việt gian Hồ Công Tâm đã sỉ nhục họ như sau: ““Lạy Chúa tôi! muộn còn hơn không, bây giờ nhà Chúa mới mở cửa phát chẩn cho các anh em Thương Phế Binh chế độ cũ ở Saigon. Thế còn các anh em ở các miền xa xôi núi rừng hẻo lánh làm sao LẾT được tấm than tàn tật về để nhận chút quà an ủi”. Như thế chứng tỏ rằng ngòi bút của chúng, nay không còn phục vụ cho Việt Nam Cộng Hòa, và chúng tự khẳng định chúng không còn là Người Lính Việt Nam Cộng Hòa nữa rồi! Chúng đang phục vụ cho ai thì cứ nhìn vào cái liên minh ma quỷ của chúng thì rõ. Liên Minh ma quỷ đó được thể hiện một cách cụ thể trong diễn đàn của Sỹ Hoàng aka Nguyễn Nam Sơn trên dưới 10 năm nay với sự hỗ trợ đặc biệt của Từ Đàm 3 (Điều Ngự) trong hệ phái vô đạo mạo danh Phật trong tổ chức GHPGVNTN mà trước 75 cho đến tận giờ phút này vẫn còn chưa từ bỏ than phận đi làm chó săn, phục vụ một cách hiệu quả cho tập đoàn VGCS, điển hình với các nickname như Hoàng Tuấn SD, Hải Đảo Buồn, Việt Châu, Trường Giang UK, Văn Khoa, Tuệ Kiếm (lăng Gia Nguyệt), Ý Dân, Áo Trắng Ngôc Thanh, Tâm Vị... Tất cả những lũ có tên bên trên đã đánh phá, cũng như cài người thâm nhập vào các diễn đàn, các tổ chức đấu tranh thật của người Việt Tỵ Nạn VGCS như diễn đàn của sis Phương 286 với tên gọi của diễn đàn là Ủng Hộ Những Nhà Đấu Tranh Trong Nước.

Riêng phó đoan Tân Thời Tôn Nữ Hoàng Hoa dưới sự hỗ trợ của thằng Lâm Tuấn Kiệt nick Áo Nhà Binh (dù chưa một ngày đi lính nhưng tự bốc phét là sinh viên sĩ quan trường Võ Bị Đà Lạt Khóa 32, kẻ đã thú nhận dung 20 lít xăng để đốt nhà thân nhân chatters chống cộng còn kẹt lại Việt Nam), để tự sướng phong mình là “mẫu nghi thiên hạ” trong cái tổ chức “bàn tay năm ngón em vẫn kiêu sa” gọi là Cộng Đồng Người Việt Hoa Kỳ để chính thức cắt đi thẻ căn cước của Người Việt tại Hoa Kỳ với danh xưng đầy đủ phải là Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS tại Hoa Kỳ.

Đặc biệt với Phó Đoan Nông Thôn với sự hỗ trợ của bè lũ tinparis.net của thằng chệt tiều Hứa Vạng Thọ đã dùng “nạ dòng kế” để nắm lấy website Hồn Việt UK, loại tất cả các bài ký tên hoặc của nhà Báo Việt Thường, hay Việt Thường-Nam Nhân vì…. tất cả các bài viết, các audio đó đều gọi đúng tên, đúng tội đảng csVN là lũ VIỆT GIAN! Trên Hồn Việt UK giờ đây là một tập hợp hổ lốn các cây viết từ Phan Đông Anh (một nick khác của việt gian an-ten Trương Minh Hòa) cho đến toàn bộ các bài ký tên Hàn Giang Trần Lệ Tuyền sào đi nấu lại từ khi còn mối quan hệ trên mức bình thường với Đặng Văn Nhâm! Và, dù bị Đặng Văn Nhâm chửi là con….. nhưng vẫn ngoan ngoãn không dám cãi lại??? Cả hai vợ chồng Trần Đăng Sơn vốn là phật tử, bỗng nhiên “cải đạo” để làm gì? Đó là có thể để vạch tội việt gian Ấn Quang làm lễ ra mắt với các diễn đàn, trước hết là của Đặng Văn Nhâm và của tinparis.net của thằng tàu tiều Hứa Vạng Thọ. Mặc dù vạch mặt việt gian Ấn Quang như thế nhưng vẫn bị ràng buộc bởi cái óc phật tử miền trung nên lại cùng việt gian trong và ngoài nước tưởng niệm 50 năm thằng việt gian Quảng Đức, bằng một bài ca ngợi Quảng Đức, đồng thời lại cố vấn gởi thơ đến Ngưu Ma Vương Chân Cong Quảng Độ để xin ý kiến xem Quảng Đức bị nướng có phải là vì Đạo Pháp hay Dân Tộc. Như thế chỉ có kẻ “trí ngủ” mới không nhận thấy tấm lòng tin cậy vào hai thằng việt gian là Quảng Đức cũng như Quảng Độ!!! Vì thế phó đoan nông thôn cũng kiêng ky hai chữ Việt Gian như thằng Trương Minh Hòa An-ten trong tù một tay hợp tác với công an VGCS để thủ tiêu Đại Uý QLVNCH Quách Dược Thanh. Và khi hoạt động cho Việt Tân tại Úc, với 3 cuốn sách hắn kheo viết thẳng ra tiếng Anh để “cho thế giới biết sự thật ở Việt Nam”, thì trong cuốn Good Evening Viet Nam hắn đã xuyên tạc sự thật về nền Đệ Nhất VNCH một cách trắng trợn, hoàn toàn có lợi cho tập đoàn VGCS mà thôi!!!

Hiện nay một mặt, Trương Minh Hòa vẫn tiếp tục bôi nhọ và xuyên tạc về nhà báo Việt Thường vì hai chữ Việt Gian đó, một mặt thì với Thiếu Tá Liên Thành, người sáng lập phong trào Truy Tố VGCS với danh xưng Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Đảng Cộng Sản Việt Nam, đã bị thằng việt tân phản tỉnh cuội Trương Minh Hòa bôi nhọ đánh phá. Vậy thử hỏi lập trường của thằng việt gian Trương Minh Hòa chống thiếu tá Liên Thành có phải là cũng cùng một lập trường với bè lũ Ma Tăng ở Hải Ngoại và Ngưu Ma Vương và tay sai trong nước hay không?

Nếu nhân dân Việt Nam bị trị ở trong nước hoặc bị xuất khẩu làm lao nô “nô lệ tình dục” và những người Việt Tỵ Nạn VGCS đều nhận thức được tội chính của Đảng csVN là tội giết dân, bán nước, tức việt gian và những hội đoàn, cá nhân muốn được sự ủng hộ của mọi tầng lớp người dân Việt Nam bị trị để tạo thành cơn sóng thần thay đổi thân phận, được làm chủ bản thân, làm chủ đất nước của mình thì cần phải:

1/ Thấy rõ diện mạo của cái gọi là Đảng Cộng Sản hiện nay là một tập đoàn VIỆT GIAN. Chúng đã và đang bán nước Việt Nam cho ngoại bang. Chúng đã giết mọi tầng lớp nhân dân Việt Nam theo khẩu hiệu “Trí, Phú, Địa, Hào – Đào Tận Gốc, Trốc Tận Rễ” để “trồng” những con người “xã hộichủ nghĩa” (mỹ từ che đậy cái tầng lớp Trí Nô, Binh Nô, Công Nô, Nông Nô…) Nghĩa là chúng làm thoái hóa các tầng lớp người dân Việt Nam để họ dễ dàng chấp nhận làm một thứ NÔ LỆ ĐỎ; dễ dàng phục tùng tập đoàn VGCS thực thi mọi hành động phá hoại đất nước Việt Nam và những truyền thống văn hóa, lịch sử của Dân Tộc Việt Nam…

2/ Phải vạch mặt những cá nhân, những tổ chức, những hội đoàn, những đảng phái đấu tranh cuội để cố ngụy biện phủ nhận “diện mạo, căn cốt thực” của tập đoàn csVN là Việt Gian. Để phổ biến những trò lưu manh trong chữ nghĩa làm người dân Việt Nam bị trị vẫn còn mơ hồ về CHÂN DUNG THẬT của lũ tội đồ Việt Gian Cộng Sản từ thằng Hồ Chí Minh cho đến nay. Chính vì vậy họ mới bị mơ hồ nên mới “TIN” rằng trong tập đoàn việt gian cộng sản vẫn có những thằng đảng viên cộng sản “LƯƠNGTHIỆN”, vẫn có những đảng viên “yêu nước thương dân” ?!

3/ Phải thấy rằng bước đầu để có thể nhận diện và phân biệt được sự khác nhau giữa “CUỘI” với những cá nhân, tổ chức, đoàn thể “đấu tranh thực sự” là căn cứ vào sự hiểu biết của họ về kẻ địch. Cho đến giờ phút này mà vẫn có kẻ gọi VGCS với những hành động bán nước giết dân, phục vụ quyền lợi của ngoại bang một cách cụ thể, từ ngày chúng ra đời năm 1930 cho đến giây phút cuối của năm 2013 này bằng những cái tên như “tà quyền, thừa sai, việt cộng, thái thú, …” hoặc dốt nát như thằng “đầu cặc” Trương Minh Hòa là “khỉ đỏ đít, vượn, súc vật…” thì than ơi đúng là một lũ đầu bã đậu thứ thật.

Vì thế cho nên cách gọi như trên thượng dẫn là nhằm che đậy cái dã tâm “HOÀ GIẢI”, “HÒA HỢP” với tập đoàn VGCS trong niềm hy vọng và mong cầu vài mảnh xương thừa của việt gian cộng sản thí cho trong bữa tiệc “xương máu” của người dân Việt Nam bị trị !

Cách gọi đó cũng là của lũ “đã, đang đấu tranh” có ý đồ “XIN ĐƯỢC LÀM VIỆT GIAN” cho các thế lực tài phiệt nào đó giống kiểu VGCS. Chúng khác với VGCS ở chỗ một đằng VGCS đang nắm quyền cai trị với con số đảng viên gần 4 Triệu đứa, còn lũ cơ hội thì chỉ còn “bàn tay năm ngón em vẫn kiêu sa”, có cây bút “vàng khè“, lương tâm “ruồi nhặng”, đầu óc “bưng bô” “điếu đóm” gọi dạ bảo vâng, và hai đầu gối CHAI LẠI để quỳ lạy quan trên như kiểu thằng Nguyễn Sinh Sắc, Bùi Bằng Đoàn, Hoàng Cơ Định, Nguyễn Tường Tâm, Sỹ Hoàng, Việt Châu, Trường Giang UK...!!!

Khi đã nhận diện được rõ ràng tập đoàn csVN với các tội ác của chúng, có mục tiêu duy nhất là “Bán Nước, Giêt Dân” thì cũng là lúc có thể nói rằng người dân Việt Nam bị trị đã thắng lợi được 50% trên con đường giành lại quyền làm chủ bản thân và đất nước rồi vậy. Việc còn lại là sự trao đổi dân chủ giữa các cá nhân để họ giác ngộ ra ai là THÙ, ai là TA và ai là BẠN ĐỒNG MINH trong nội bộ người dân bị trị (tức nạn nhân) trong và ngoài Việt Nam; kể cả với người dân yêu lẽ phải, công bằng và tự do trên toàn thế giới.

Tài Liệu Tham Khảo:
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

Phần 7: CÁI NHÌN BỊ ẢNH HƯỞNG VIỆT GIAN HOÁ!TS Nguyễn Phương Mai Trường Phái Hoài Nghi (philosophical scepticism) -

Trên website vietnamnet của VGCS, ngày thứ Hai (10 tháng 03, 2014), có đăng bài trả lời phỏng vấn của TS Nguyễn Phương Mai, du học ở Châu Âu về.
Để chia sẻ với quý bạn đọc một hình ảnh cụ thể của một người sinh ra và lớn lên không phải chịu số phận như người dân Việt Nam bị trị, đã được qua Châu Âu du học và có nhận xét về Việt Nam như sau:
Trích nguyên văn: “Với một nền văn hoá và tôn giáo nhiều du nhập, người Việt dễ thích nghi ở mọi hoàn cảnh. Đó là điểm mạnh. Mặt trái của vấn đề là chính sự linh hoạt đó khiến người Việt có thể dễ dàng đánh mất bản thân, không định vị được giá trị của mình, nhất là trong bối cảnh bị một nền văn minh lớn như Trung Hoa áp sát biên giới và một nền kinh tế mãi không cất cánh.
Cùng chịu ảnh hưởng sâu đậm của văn hoá Hán, nhưng những quốc gia như Nhật Bản và Hàn Quốc thể hiện bản sắc và sự tự tôn dân tộc tốt hơn, một phần là do họ có điểm mạnh kinh tế. Với sự tự hào của một cường quốc đi lên, họ biết chắt chiu những nét văn hoá riêng biệt, dù rất nhỏ bé của mình, và làm nổi bật nó lên, biến “nét” văn hoá đó trở thành nền văn hoá đậm đà, biểu trưng không thể trộn lẫn. 
Ở Việt Nam, chúng ta thường bị tự ti văn hoá, càng ngày càng nặng. Đến nỗi những đền chùa mới cải tạo tu bổ cũng bắt chước đền chùa Trung hoa với kiến trúc to lớn, mái uốn cong vuốt sắc lẻm, lan can cột đá cồng kềnh, khác hẳn kiến trúc cổ truyền của đền chùa Việt Nam nhỏ nhắn, mái thuôn cánh thuyền mầu sắc trầm mặc.” (hết trích)
Đọc xong phần ý kiến của TS Nguyễn Phương Mai như thượng dẫn, Chính Khí Việt nhận thấy cô tiến sĩ này, dù được học hành ở Châu Âu và có bằng cấp cao đấy, nhưng sự hiểu biết về Việt Nam của cô ta, như câu chữ của cô ta là kiến thức “hớt váng”, chỉ nhìn thấy cái trước mắt. Lối ăn nói có chút độc đáo của Tây da vàng như kiểu nhà thơ Vũ Cận, cận thần của bác sĩ Nguyễn Khắc Viện; như Phạm thị Hoài và cả anh chàng tự nhận là “dê tế thần” trong vụ “xét lại”,Vũ Thư Hiên, sư phụ của những tên đầu hàng Tưởng Năng Tiến, Nguyễn Tường Tâm, Uyên Thao, Trần Phong Vũ… mà thôi!
1/ Có thật “với một nền văn hoá và tôn giáo nhiều du nhập, người Việt dễ thích nghi ở mọi hoàn cảnh” không?
NGƯỜI VIỆT NAM KHÔNG “DU NHẬP” MÀ TỔ TIÊN VIỆT NAM CHỈ LÀM PHONG PHÚ VÀ VIỆT NAM HOÁ NHỮNG THỨ MÀ QUÂN XÂM LƯỢC CÁC LOẠI ÁP ĐẶT KHI CHÚNG CHIẾM ĐÓNG VIỆT NAM. Thí dụ: như những người theo đạo Thiên Chúa vẫn thờ Cha Mẹ Tổ Tiên. Như Phật Giáo Hoà Hảo... Người Việt đã sử dụng ký âm pháp của Phương Tây để lưu giữ lại những làn điệu chèo, hát quan họ, hát dặm Nghệ Tĩnh… Và cũng sử dụng nhạc cụ tây phương ngay cả trong hát sẩm soan, vọng cổ…mà vẫn không làm biến tướng cái “nét” đặc trưng văn hoá đó, như nghệ sĩ Kim Sinh ở Hà Nội là một điển hình. Ngay cả trong hội hoạ mà Chính Khí Việt vừa có bài viết về Hoạ Sư Nam Sơn, với những nhận xét của các bậc thầy trong lãnh vực hội hoạ, như hoạ sĩ Nhật Bản Foujita đã nói: “Hội hoạ Việt Nam thật đặc sắc, không giống hội hoạ Tàu, cũng không giống hội hoạ Nhật và Châu Âu. Hội hoạ Việt Nam thật đặc biệt Á Đông.” Còn TS Corinne de Ménonville cũng đã viết về tranh của Hoạ sư Nam Sơn rằng: “Ông đã hoà nhuyễn được những quan điểm của Á Đông và Châu Âu thật là tài.”
Tranh lụa của Hoạ Sĩ Trần Đông Lương đã được đưa vào tài liệu giảng dạy về hội hoạ ở cả Nhật và Nga từ trước 1975…
Nhạc của Đặng Thế Phong, thuở trẻ của Văn Cao, của Hải Linh của Trần Thiện Thanh…có “đánh mất bản thân,không định vị được giá trị của mình” không?!
Còn “nền văn minh lớn như Trung hoa áp sát biên giới” có áp đặt thành công khi chúng xâm lược Việt Nam không? Trong kiến trúc như Chùa Một Cột, Chùa Trăm Gian… có giống CHỆT không? Rồi nghệ thuật ướp xác của các cao tăng Việt Nam khi nhập định để hoá có giống của Tàu khựa không? Về ăn mặc và ăn uống của Việt Nam hoàn toàn không giống nơi nào khác. Như đàn bà Tàu thì mặc quần còn người đàn bà Việt thì mặc váy. Tàu ăn óc khỉ, ăn thịt mèo, uống máu tháng của khỉ (huyết lình); còn người Việt Nam thì không ăn uống những thứ đó! Ngay cách ăn thịt chó cũng hoàn toàn khác nhau: Người Việt bó giò chó (rất mắc tiền); nấu rựa mận; nướng chả… Còn Tàu thì hầm thuốc bắc và ăn lẩu. Thức ăn của Tàu béo ngậy những mỡ, còn của người Việt không quá béo. Có những món ăn mà tàu hoàn toàn không có, thí dụ như: Chả Cá Lăng, Cá Anh Vũ; như bún thang, bún chả Hà Nội, phở, bún bò huế…, bánh gai, bánh khúc, bánh tro, bánh giò, chả quế, chả bò thì là, mắm tôm chua, mắm cá sặt, nước mắm, dưa chua, cà pháo muối, cà dừa nén, cà tím nướng tỏi… đều là của Việt Nam cả. Ngay cả cách thức ăn giữa Việt Nam và Tàu cũng khác nhau rất nhiều: Người Tàu ăn nhồm nhoàm, húp sùm sụp, gõ đũa, gõ muỗm ồn ào, vừa ăn vừa nói chuyện phun nhổ phì phì ra ngay bên cạnh, khạc nhổ tứ tung… Còn người Việt Nam ăn uống lễ độ thanh thản hơn như đã có câu “ăn trông nồi, ngồi trông hướng”, “liệu cơm gắp mắm”; thường nhường nhịn nhau, người gắp đầu tiên không bao giờ gắp miếng ngon nhất, còn người Tàu thì gắp cho mình miếng ngon đã. Ăn uống biếu xén người Việt cũng tế nhị như “ăn chân sau, biếu nhau chân trước” (vì chân trước của heo (lợn) nhiều thịt, chân sau nhiều xương). Ngay về y tế Việt Nam có thuốc Nam và Tàu có thuốc Bắc. Người Việt Nam còn biết phòng bệnh cúm, cho nên mỗi em nhỏ đều đeo một cái túi vải có vài nhánh tỏi ở cổ. Về ăn mặc Việt Nam đặc biệt có lụa Vạn Phúc, dệt bằng tơ tằm hoặc bằng tơ lá dứa dại. Nó đặc biệt đến mức dù xa xôi như vậy mà một số Vương triều của Tàu đòi phải cống thứ lụa đó cho các hoàng hậu, vương phi, công chúa dùng (nếu Tàu dệt được như vậy thì cần gì phải đòi cống). Ngay về chữ viết ông Cha Ta đã Việt Nam hoá chữ Hán.
Hãy thử tìm xem ở Việt Nam có công trình cổ nào của Ba Tàu “hoành tráng” không? Hay chỉ có mỗi cái cột đồng của Mã Viện mà đã trở thành truyền thuyết vì từ xa xưa Tổ Tiên Việt Nam đã dùng gạch củ đậu (tức gạch vụn) cho nó mất tăm rồi! Còn hiện tại ở bên Tàu cái công trình cổ, là niềm “tự hào” của Ba Tàu chính là do kiến trúc sư Người Việt, Nguyễn Văn An, thiết kế và chỉ huy xây dựng đấy!!!

 

 Nguyễn An khi ấy mới ngoài 30, đã được giao trọng trách "tổng công trình sư" xây dựng thành Bắc Kinh mới (Cố Cung).

2/ Từ khi xuất hiện tập đoàn VGCS thì chúng đã phá bỏ hết những cái gì là đặc thù của Nhân Dân và Đất Nước Việt Nam trên mọi lãnh vực!
TS Nguyễn Phương Mai đã nói rằng: “tôi là người theo chủ nghĩa nghi vấn, tức là suốt đời chỉ liên tục đặt câu hỏi và đi tìm câu trả lời”. Vậy thì cô đang ở Việt Nam đấy, hãy đi tìm hiểu về những điều mà Chính Khí Việt nêu ra bên trên. Chắc chắn cô sẽ bật ngửa vì những câu trả lời cô tìm được không hề có trong các sách ở Phương Tây mà cô đã mất nhiều năm “nấu sử kinh sôi”!!!
Hằng ngàn năm Bắc Thuộc và hằng trăm năm bị thực dân Pháp đô hộ, nhưng lũ xâm lược chỉ PHỦ được một lớp “bụi văn hoá xâm lược” thì làm sao có thể sói mòn truyền thống của Việt Nam!?
Vì thế, lũ xâm lược bốn phương tám hướng mới cho ra đời, nuôi dưỡng một lũ căn cốt việt gian hợp thành cái gọi là Đảng Cộng Sản Đông Dương, nay có tên mới là Đảng Cộng sản Việt Nam để chúng trực tiếp tàn phá Việt Nam cả con người, cả tâm linh, cả truyền thống đặc thù, cả đất đai, sông biển, hải đảo và tài nguyên vân vân, cho nên chính tiến sĩ Nguyễn Phương Mai cũng là một nạn nhân tự nguyện hay vô thức của sự huỷ hoại văn hoá Việt Nam mà tội phạm là tập đoàn VGCS!!!Hãy Nhìn Những Tâm Hình Tiêu Biểu Trên Để Thấy Chỉ Có Lũ VGCS mới vui vẻ, cam tâm chịu ảnh hưởng cùa Tàu Khựa

KẾT LUẬN:

Muốn biết được sự thật về Việt Nam thì trước hết phải tự TU DƯỠNG để trở thành một người Việt Nam yêu tổ quốc.
Một người trí thức chân chính thì điều căn bản là phải hiểu biết về Lịch Sử, Địa Lý cùng các truyền thống đặc thù của nhân dân và tổ quốc Việt Nam của mình.
Muốn biết sự thật thì phải thâm nhập cuộc sống của người dân Việt Nam, với những chuyến điền dã có chuẩn bị đầy đủ chứ không phải là cứ đi ra nước ngoài, dù bất kể phương nào, để nuốt trửng những kiến thức “nước váng”, chỉ thấy cái biểu mà không thấy cái tâm!
Số người viết sự thật cũng có nhưng số người viết vì coi đó là cần câu cơm hoặc bị lèo lái bởi quan điểm chính trị quả thật không phải là ít, kể cả những người gốc gác Việt Nam!
Và, một điều tối quan trọng là nếu lại dùng tài liệu của quân xâm lược và của bút nô VGCS biên soạn để nuốt mà không suy nghĩ thì cũng chẳng khác gì “ăn thịt và uống máu” của nhân dân Việt Nam vậy!!! 

 


 

Phần 8: NHÓM CUỘI PARANOIA VIỆT GIAN CỘNG SẢN
(Hàng Trên: Trần Huỳnh Duy Thức và Lê Thằng Long)

(Hàng Dưới: Lê Công Định và Nguyễn Tiến Trung)

 

 

Đọc xong bài của Lê Thăng Long, thành viên của nhóm cuội “paranoia” Trần Huỳnh Duy Thức , Lê Thăng Long, Lê Công Định, Nguyễn Tiến Trung, đăng trên BBC.CO.UK, ngày 11 tháng 12, 2013 với tên bài là “Tôi Đang Muốn Vào Đảng Cộng Sản”, thì phải thấy rằng tập đoàn VGCS ĐÃ RẤT THÀNH CÔNG trong kế hoạch trồngnhững “con người xã hội chủ nghĩa” !

Những “con người xã hội chủ nghĩa” đó được chia làm hai loại:

Loại Thứ Nhất: là lũ lưu manh, vô liêm sỉ, tham lam, tàn bạo hơn cả ác thú với căn cốt việt gian bán nước, giết dân in đậm trong từng tế bào con người thể lý của chúng. Về khía cạnh tinh thần thì chúng bạc nhược, tôn thờ bất kể thế lực nào có tiền và sức mạnh của bạo lực. Vì thế chúng còn “mê tín, dị đoan” đến mức tuyệt đối. Ngay từ thằng đại việt gian, đại tội đồ Hồ Chí Minh, khi còn chưa chết, đã đi tìm “đất thiêng” để làm mả cho hắn trong tương lai! Và khi chết, nó cũng kiêng kỵ không nói trong di chúc “CHỮ CHẾT” mà chỉ nói là “ĐI THĂM LE NIN” !

Loại Thứ Hai: là những tên hoang tưởng (paranoia), vừa tham, vừa si, vừa hèn. Điển hình trong thế hệ già thì có: thằng đồ tể HÈN TƯỚNG Võ Nguyên Giáp (với câu thơ dân gian bất hủ “ngày xưa đại tướng cầm quân, ngày nay đại tướng bịt Lờ… chị em”), Lê Liêm, Hoàng Minh Chính, Vũ Đình Huỳnh (bố đẻ Vũ Thư Hiên, kẻ đã bị con yêu râu xanh hồ dâm tặc cắm sừng nhân một tối Hồ đến nhà Hiên ngủ, trong khi bố Hiên không có ở nhà, mặc dù biết rõ như “đêm giữa ban ngày” thế mà, cả hai bố con vẫn một lòng một dạ bưng bô cho nó), Bùi Tín, Nguyễn Minh Cần (chỉ là uỷ viên thường vụ VGCS ở Hà Nội mà dám tự đánh bóng có lúc thành bí thư, rồi phó bí thư VGCS Hà Nội, rồi đại sứ VGCS ở Nga Xô!!!??? mà không hề cải chính. Được cho sang Nga Xô học là nhờ thằng quan thầy thi nô Tố Hữu giúp cho để tránh cái tội “sexual harrashment”đang sắp bị phe Trần Quang Huy, Hồng Lĩnh mang ra trị tội, thế mà giám nhận là “xét lại!” ngu si đến mức không nhận ra rằng “xét lại” thì cũng chỉ là việt gian thờ Nga Xô, chứ có phải yêu dân, yêu tổ quốc gì đâu!). Rồi đến những lũ “ngưu ma vương chân cong Quảng Độ aka Đặng Phúc Tuệ, cả ngày nằm mơ cải giải Nobel, cái thứ giải mà chính thằng đại việt gian Lê Đức Thọ đã quăng trả lại cho mấy anh già lụ khụ trong Uỷ Ban Chấm Giải ! Trẻ thì có: Đỗ Nam Hải (an ninh VGCS) được “con đê” của chế độ (cụm chữ của Tố Hữu phong cho Trần Mạnh Hảo) là Trần Mạnh Hảo cho đi tầu bay giấy rằng “Đỗ Nam Hải có tướng mạo, tư thế và kiến thức để làm…Tổng Thống của Việt Nam” (SIC). Trần Mạnh Hảo đã chửi sỏ như vậy mà cũng tin là thực. Vì chế độ VGCS không có tổng thống chế, nên phải hiểu ý của Trần Mạnh Hảo coi Đỗ Nam Hải là cái thứ “chưa có và không thể nào có”, có nghĩa là “ số không to đùng”. Vì thâm hiểm như thế nên Trần Mạnh Hảo mới được đại việt gian thi nô Tố Hữu vinh danh là“con đê của chế độ” để ngăn chặn những làn sóng “phản động”!!!

Tiếp đến là những loại “láo sư” tự phong Trần Khuê được bút nô đỏ Tưởng Năng Tiến nâng bi, điếu đóm là “SAO KHUÊ, KẺ SĨ BẮC HÀ SỐ 1”!!!, còn tên việt gian du sinh phản chiến Nguyễn Gia Kiểng thì nâng Trần Khuê lên là “viện trưởng viện Hán Nôm”, mà thực tế hắn chỉ là nhân viên hợp đồng của viện Hán Nôm mà thôi.

Rồi đến viện sĩ mua 100 USD Nguyễn Thanh Giang, đảng viên Việt Tân tự ví như các cụ Phan Chu Trinh và Phan Bội Châu mới hỗn láo chứ! Có khác gì thằng “cụ Hồ” đại việt gian ví mình với Đức Thánh Trần trong câu: “Bác đưa một nước qua nô lệ, Tôi dắt năm châu đến đại đồng”, và thằng trùm bút nô-thi nô Tố Hữu tự ví nó với cụ Tố Như (Đại Văn Hào Nguyễn Du) trong câu: “Tôi làm thơ , anh cũng làm thơ…”!!!

Một thằng ăn cắp xe đạp của bạn gái như Nguyễn Khắc Toàn cũng được kê ống đu đủ thổi lên thành nhà “đấu tranh cho Dân Chủ”!!!

Rồi một ả heo nái bán thân cho chủ (là Nguyễn Văn Đài) cũng thành“thiên sứ” do đích thân thằng việt gian chuyên nghề thổi phao câu là Trúc Hồ, cùng một lũ làm chính trị và truyền thông theo trường phái “bưng bô” tôn lên làm Bà Trưng, Bà Triệu…thậm chí còn được thằng Dương Phục (chuyên nghề thổi đít đám ma tăng PGVNTN), Nguyễn Đình Thắng và Cao Quang Ánh…hội luận về chính trị qua điện thoại viễn liên, và heo nái Lê Thị Công Nhân đã buông câu xú ngôn: “Chính Trị không phải là vẽ một bức tranh, chính trị không phải là nuôi một con heo” (SIC)!!!

Lại đến đám việt gian già như Tam Bảo Nô Nguyễn Đan Quế cả cuộc đời phục vụ cho mọi âm mưu của VGCS núp trong vỏ bọc Tôn Giáo của hệ phái vô đạo Ấn Quang cho đến tận ngày hôm nay (xem hình của nó chụp chung với lũ skinhead Thích Viên Định và Thích Không Tánh trong ngày ra mắt lập hội Phụ Nữ Nhân Quyền trong bài thứ 29, phần bình luận thời sự: Viết ngày 11 tháng 12, 2013 thì rõ).

Về Nhóm Trần Huỳnh Duy Thức

Và, bây giờ lại có nhóm hề mới thuộc trường phái “PARANOIA” Việt Gian Cộng Sản, gõ phèng từ trong nước tới Mỹ để…kiếm dollars Mỹ. Đó là Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Thăng Long, Lê Công Định và Nguyễn Tiến Trung!

Trong khi cha đẻ của Trần Huỳnh Duy Thức là Trần Văn Huỳnh từ Việt Nam qua Mỹ vận động cho con và vận động “Con Đường cho Việt Nam”, thì ở Việt Nam, Lê Thăng Long đang trong thời gian bị quản chế, đã công bố khát vọng của bản thân là: “Tôi đang muốn vào đảng cộng sản.” (SIC) giới thiệu sơ lược của cái gọi là “Chủ Nghĩa Cộng Đồng” (CNCĐ) do nhóm Lê Thăng Long biên soạn.

Đồng thời Lê Thăng Long tuyên bố: “tôi muốn trở thành Tổng Bí Thư Đảng CSVN, hoặc trở thành cố vấn cải cách của Tổng Bí Thư và tự nguyện làm việc không lương” (SIC).

Hắn lại còn ba hoa: “Nếu được làm tổng bí thư đảng cộng sản, trong MƯỜI MỘT THÁNG tôi sẽ tái cấu trúc xong toàn diện nền kinh tế Việt Nam. Tôi ĐÃ lập kế hoạch để trong TỪ 10 ĐẾN 20 NĂM Việt Nam sẽ trở thành MỘT TRONG 50 QUỐC GIA GIÀU NHẤT THẾ GIỚI, TỪ 20 NĂM ĐẾN 30 NĂM Việt Nam sẽ trở thành MỘT TRONG MƯỜI QUỐC GIA GIÀU NHẤT THẾ GIỚI. Hiện nay trên thế giới có gần 200 quốc gia, Việt Nam vẫn còn thuộc một trong 50 quốc gia nghèo nhất thế giới” (SIC).

Về Chủ Nghĩa Cộng Đồng

Lê Thăng Long công bố về “hệ lý luận Chủ Nghĩa Cộng Đồng” do nhóm của hắn “sáng tạo” và gởi cho toàn thế giới.

Hắn tự nhận nhóm biên tập của hắn rằng: “hệ lý luận chủ nghĩa cộng đồng do Một Nhóm Trí Thức SIÊU CAO CẤP Người Việt Nam, nghiên cứu trong nhiều năm qua. Có rất nhiều sự sáng tạo mới về lý luận CHƯA TỪNG CÓ TRONG LỊCH SỬ XÃ HỘI LOÀI NGƯỜI được viết trong hệ lý luận Chủ Nghĩa Cộng Đồng” (SIC).

Không biết trong số những kẻ “sáng tạo” có Lê Văn Xương, Nguyễn Đình Toàn và đồng bọn được đào tạo về SIÊU CHÍNH TRỊ trên thế giới như Lê Văn Sương đã khoe trên các diễn đàn hay không???

NHẬN XÉT:

1/ “Được” xếp trong nhóm đấu tranh cho dân chủ…có cầu chứng Quốc Tế và VGCS. Vì việt gian cộng sản tặng cho chúng án tù nặng nề để khẳng định “SỰ ĐỐI LẬP” của nhóm với VGCS, như Trần Huỳnh Duy Thức (lãnh tụ của nhóm) với án 16 năm tù giam; Nguyễn Tiến Trung, bảy năm tù giam. Và Nguyễn Tiến Trung (học ở Pháp như Cù Huy Hà Vũ) nên được phân bộ PHÁP của ÂN XÁ QUỐC TẾ vận động đòi tự do cho Nguyễn Tiến Trung, chắc hy vọng ngày nào đó họ Cù và Nguyễn Tiến Trung có quyền sẽ cho dựng lại tượng Paulbert ở Hà Nội như xưa chăng???

Về “SIÊU CHÍNH TRỊ” Lê Văn Xương, xin quý đọc giả nghe lại audio của nhà báo Việt Thường có tên Trả Lời Lê Văn Xương (có link kèm theo bài này).

Còn với nhóm “Siêu Trí Thức Cao Cấp” (SIC) Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định, Nguyễn Tiến Trung và Lê Thăng Long, kẻ“được quyền chấp bút viết lời giới thiệu công bố công trình nghiên cứu về hệ lý luận chủ nghĩa cộng đồng” (SIC), thì có thể cho thấy bọn chúng là ai???

2/ Đấu Tranh cho Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền, nghiên cứu hết mọi tri thức của Nhân Loại, Đông Tây, Kim Cổ, mà không nhận ra được:

- Đảng Cộng Sản Việt Nam là một tập đoàn việt gian, ngay từ khi ra đời và những việc chúng đã thực thi từ đó cho đến hiện nay? Vậy mà bọn này lại công khai xin vào vào cái đảng VGCS đó để xây dựng tổ quốc và sinh hoạt xã hội cho nhân dân Việt Nam có tự do, nhân quyền!!!???

- Không phân biệt nổi sự khác nhau hoàn toàn giữa chủ nghĩa Marx (hoang tưởng) và chủ nghĩa Le Nin (tức chủ nghĩa thực dân đỏ)!

- Trích chủ nghĩa Marx cũng sai hoàn toàn thì SIÊU TRÍ THỨC CAO CẤP ở chỗ nào??? Thí dụ: Nên nhớ rằng Marx phân biệt rõ ràng giữa tài sản là “tư liệu sản xuất” là phương tiện để bóc lột thặng dư lao động và “tài sản Tư Hữu Tư Nhân” là phương tiện sử dụng trong sinh hoạt của cá nhân và gia đình. Dùng bạo lực để đoạt lại “tư liệu sản xuất” chứ không phải dùng bạo lực để cướp tài sản phục vụ SINH HOẠT cá nhân (như bàn ăn, bếp điện, tủ lạnh, nhà ở…) như Le Nin, Satalin Tàu Mao và tập đoàn VGCS đã làm từ 1951 ở những vùng chúng tạm chiếm đóng; từ 1954 trên toàn Miền Bắc Việt Nam, từ vĩ tuyến 17 trở ra, và sau 30 tháng 4, 1975 thì ra toàn bộ VIỆT NAM CỘNG HÒA.

Chính Khí Việt ta chỉ nêu vài điểm nhỏ để lật tẩy lũ chúng bay là TAY SAI ĐẮC LỰC của tập đoàn VGCS trong vở kịch dân chủ cuội để diễn theo kịch bản và sự đạo diễn của đồng tác giả là tập đoàn VGCS và các thế lực theo đường lối DUY DOLLARS, lừa đảo nhân dân Việt Nam bị trị và nhân dân yêu công lý trên toàn thế giới!

Lũ chúng bay chẳng khác gì VGCS đang làm cho người dân Việt Nam bị trị khó nhận rõ được giữa lực lượng công an VGCS mặc sắc phục và lực lượng công an VGCS mặc thường phục. Nghĩa là thực thi chính sách SÔI, ĐẬU giữa những người thực sư đấu tranh vì Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam với lũ chúng bay là Đấu Tranh thì cuội mà thực sự việt gian 100 phần 100!!!

Các vai cuội đã bị ném đá nhiều rồi, kể cả các đảng phái ma trơi, hội đoàn ma só!

Dù con chó có nhẩy bàn độc thì cũng không thể là NGƯỜI!

Là ma tăng thì không thể là THÁNH TĂNG.

Đã là việt gian thì không thể nào là người yêu nước! Cho dù có ăn cắp cái tên ÁI QUỐC như thằng đại tội đồ Nguyễn Sinh Koong aka Hồ Chí Minh thì vẫn hiện hình chân dung thật là đại việt gian nòi!!!

Tài Liệu Tham Khảo: 

 

 


 

Phần 9: KHI CUỘI ĐƯỢC “QUY HOẠCH” THAM CHÍNH VỚI VGCS


Những tên đầu lãnh tập đoàn VGCS đang rất hỉ hả vì trong kỳ thi múa lân NHÂN QUYỀN vừa qua, chúng đã thắng ngoài sức tưởng tượng.

Không môt ai, không một phái đoàn nào, kể cả lũ dân chủ cuội dám đặt dấu hỏi đối với tập đoàn VGCS về cái gọi là Hiến Pháp tự biên, tự diễn, tự thông qua. Đó là bằng chứng do chính chúng công khai cho mọi người biết rằng chúng đã, đang và sẽ còn “tước đoạt toàn bộ Nhân Quyền” của toàn dân Việt Nam ở trong và ngoài nước, ngoại trừ lũ cuội được hưởng tí chút quyền đi lại, ăn nói, tu hành, phản biện... nhưng trong khuôn khổ vẫn chấp nhận thân phận người dân Việt Nam bị trị tuy không phải đeo cùm nô lệ trên cổ mà thay bằng đóng mộc vào lưng, rằng đó là tài sản của tập đoàn VGCS... Số tài sản này là khoảng trên 80 triệu người,sẽ còn tăng thêm hơn nữa với thời gian.
Chính vì như vậy mà những thế lực DUY DOLLARS đã phải đóng trò loạn thị và á khẩu !!!
Theo các nhà bình luận về vấn đề Nhân Quyền ở Việt Nam, có tầm cỡ Quốc tế đã phỏng đoán có khoảng 150 tù nhân lương tâm!? Nghĩa là về mặt cụ thể mà nói chỉ có khoảng 150 mống được coi là nạn nhân của vấn đề Nhân Quyền tại Việt Nam !!!??? Cũng có nghĩa kể từ nay trở đi, tạm thời có khoảng 150 người được Quốc Tế cầu chứng là những nhà đối lập, để từ đó số nhân sự này được phép đẻ ra các hội đoàn có tên gọi là “Tổ Chức Xã Hội Dân Sự”! Tỷ dụ như các hội: “bầu bí”, “phụ nữ nhân quyền”, “tù nhân chính trị”, “bảo hộ người lao động”, "cao trào nhân bản","giáo hội Phật Giáo VN Thống Nhất…" Nói theo ngôn ngữ tổ chức của VGCS là: “Đủ Mâm, Đủ Bát” để sau này có thể giúp cho VGCS tiếp tục vừa làm việt gian vừa mở rộng "Dân Chủ cuội", thay đổi thể chế (như thông điệp 2014 của đại VGCS Nguyễn Tấn Dũng, để có thể liên minh trong và ngoài nước qua cái cầu “Tổ Chức Xã Hội Dân Sự Cuội” ở trong nước và lũ “Chống Cộng Cuội” ở hải ngoại. Đó cũng là cái mô hình “Tiểu Diên Hồng” của VGCS cho tay sai Hoàng Minh Chính đã quảng cáo ở hải ngoại trước đây được khuếch đại thêm lên mà thôi. Ba thành phần đó bao gồm: "Lũ Xã Hội Dân Sự Cuôi Trong Nước; Lũ Đảng Phái Hội Đoàn Ma Trơi Hải Ngoai, Lũ Truyền Thông Chống Cộng Cuội cũng ở Hải Ngoại và tập đoàn tập đoàn VGCS, mà bước đầu có thể là cái gọi là Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam; giao lưu văn hóa nghệ thuật thể thao; giao lưu du sinh với sinh viên hải ngoại; giao lưu buôn bán làm ăn…để rồi có thể các tổ chức giao lưu đó sẽ cắt cái tên Người Tỵ Nạn đổi thành Người Mỹ gốc Việt và tương tự như vậy đối với Quốc Gia có người Việt Nam Tỵ Nạn Cộng Sản! Nó ở cái thế Tam Đầu Chế theo đúng hình ảnh như “cái Đầu là VGCS, cái Đầu gối bên trái là tổ chức xã hội dân sự trong nước và cái đầu gối bên phải là đám đảng phái ma trơi và chống cộng dổm” . Cái Đầu VGCS sẽ mở rộng dân chủ, êm dịu khuyến khích “hai cái Đầu gối” đoàn ngũ hóa các tầng lớp nhân dân bị trị để bò tới “Độc Lập – Tự Do” và hòa giải hoà hợp chống xâm lược...Tàu!!!??? Trên cơ thể con người còn có một cái Đầu hưởng thụ dùng để chỉ đạo, đoàn ngũ hóa những tên làm chính trị hay truyền thông thuộc loại “mê gái bất kể trẻ, già”!
 Trong số được Quốc Tế bảo lãnh (cao hơn cầu chứng một bậc) có một nhân vật nổi bật hẳn lên vì được sự ủng hộ của cả VGCS, cả quốc tế, cả lũ cuội trong và ngoài Việt Nam. Đó là Cù Huy Hà Vũ!

So sánh cận cảnh cuộc sống của "nhà đấu tranh Dân Chủ Cù Huy Hà Vũ" trong trại giam và hình ảnh của những người dân Việt Nam bị trị.
Hắn được chính Lê Đức Anh và Nguyễn Trọng Vĩnh phản đối khi nghe tin hắn bị bị tù. Hắn được toàn bộ số “tù nhân lương tâm”, cũng như những tên từng được đề cử giải Nobel Hòa Bình như Quảng Độ aka Đặng Phúc Tuệ và Nguyễn Đan Quế hậu thuẫn. Hắn cũng được sự ủng hộ có thể nói là của hầu hết các cơ quan truyền thông của các đảng phái ma trơi và các tổ chức chống cộng cuội dù chỉ có một nhóm người. Hắn cũng được sự lưu tâm của nhiều chính phủ trong thế giới tự do!!!
Với cái thế thượng phong đó, hắn chính là cái gạch nối của quá khứ và hiện tại để có thể làm cái áo dân chủ cho tập đoàn VGCS, được dễ dàng là một đối tác béo bở của mọi thế lực DUY DOLLARS.

Họ Có Biết Bản Chất Của Cù Huy Hà Vũ Không?

Cù Huy Hà Vũ đã công khai tên tuổi và chụp ảnh chung với những nhân vật là thần tượng của hắn như thằng đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh và những tên kế thừa sự nghiệp việt gian của hắn như Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, Đỗ Mười, Lê Đức Anh, Lê Khả Phiêu, Nông Đức Mạnh… ngoài ra, hắn còn coi cha đẻ là bút nô nô VGCS Huy Cận mà bác ruột về bên ngoại cũng là cha nuôi của nó là Xuân Diệu. Hắn cũng đã tâm sự rằng từ bé đã có nhiều bệnh nếu không nhờ Xuân Diệu ngày đêm chăm sóc thì đã chết từ lâu. Hắn cũng thừa nhận là chịu ảnh hưởng của Xuân Diệu rất nhiều và là kẻ thừa kế tài sản của Xuân Diệu.
Sau đây Chính Khí Việt xin giới thiệu với quý bạn đọc một số điều, dựa trên bút tích của Xuân Diệu, để biết thần tượng và cha nuôi của Cù Huy Hà Vũ là như thế nào:

1/ CA NGỢI CHUYÊN CHÍNH

Trong hồi ký “Mài Sắt Nên Kim”, Xuân Diệu đã viết:

Trích nguyên văn “Bây giời đã 29 năm rồi. Tôi vẫn nhớ. Càng nhớ cuộc tái sinh của mình. Ôi, Chính Quyền, Chính Quyền, Chính Quyền của chúng ta, riêng tôi, tôi liên hệ cái vui sướng có chính quyền, có CHUYÊN CHÍNH VỚI NIỀM HẠNH PHÚC CỦA TÌNH YÊU THỨ NHẤT” (hết trích)
Cũng trong hồi ký nói trên, bút nô VGCS khát máu Xuân Diệu đã viết:


Trích nguyên văn “Và có một đêm, chừng 2, 3 giờ sáng, tôi đứng nghe gió, nghe ngực trái đất đập và nghe đâu đó có ai mở mắt, ai khóc thầm, có ai ban chiều ăn chẳng no lòng, cái đói dậy như trẻ con khóc thét, có ai nhức nhối những vết thương lở loét. Bỗng điện thoại reo. Tiếng đầu giây, anh Trần Quốc Hoàn (lúc bấy giờ phụ trách an ninh) thăm hỏi sức khoẻ và hỏi nhà thơ đã có thơ cho cuộc đấu tranh này chưa? Nhà thơ lay hoay định “khai thác” ở nhà lãnh đạo mặt trận bảo vệ, nhưng anh Hoàn như hiểu ý, cười nhẹ nói gọn một câu: “vô sản chuyên chính là hồn thiêng Dân Tộc đã có trong Ngọn Quốc Kỳ của nhà thớ đấy." Thế là bài thơ “vô sản chuyên chính” cái khởi điểm bắt đầu lại ở những câ thơ cuối:

“Tôi đã từng làm thơ về gió về mây
Tôi làm thơ về tư tưởng đêm nay
Bọn chúng cười ta làm thơ chính trị
Nếu hình thức có hơi non một tí
Chúng vui mừng la ó vỗ tay ran
Mặc chúng kêu rêu lá rụng hoa tàn
Tôi thẳng thắn ngợi ca nền chuyên chính”
(Bài Thơ trên được đăng ở tờ Nhân Dân, số ngày thứ hai 01, tháng 8, 1957)
Bài thơ còn có những câu:
“Nhưng Đảng ta về hạ trại ở đây
Ta sẽ chặt nghìn tay con bạch tuộc
Bọn hổ báo ta ghè nanh, ta bẻ vuốt
Những luật điên cuồng ta buộc sẽ thông minh
Luật chiến tranh thay bằng luật hòa bình
Bọn rồng đất dần dân ta tóm gáy
VÔ SẢN TÀI TÌNH,
CHUYÊN CHÍNH LÀ THẾ ĐẤY!
Con ngựa bất kham
Ta khớp quai hàm”

Bài thơ như thế mà tên Xuân Diệu dám viết rằng: “Bài Thơ: Vô Sản Chuyên Chính đảm bảo hoàn toàn tính thơ, tính thi sĩ”!!!???

Từ đó lũ bút nô đàn em của Xuân Diệu ra công tô vẽ, kể cả xuyên tạc 100% câu chuyện VGCS khát máu Xuân Diệu lấy vợ là Bạch Diệp (phóng viên báo Nhân Dân).
Vì thế đã có bài thơ ghế đá vạch mặt Xuân Diệu:

“Nhà Thơ ‘chuyên chính’ thật là gân guốc
Bao sợi gân ta tuốt thành thơ
Khi cơn lên ngồi đứng ngẩn ngơ
Lòng quằn quại chỉ biết sờ cùng mó
Bởi cái “gân cần” thì quá nhỏ, đành bỏ xó
Bằng ngón út trẻ thơ thì làm được cái chó gì
Đêm tân hôn Xuân Diệu ngồi khóc tỉ ti
Bạch Diệp ơi! về đi em hỡi!
Nâng tay nghề anh xin chừa: “may ngón tóc”!
(“may ngón tóc” là câu chữ nói lái của Trạng Quỳnh dạy hoạn quan)

2/ Kêu gọi giết nhân dân Việt Nam

Nhưng con người của bút nô VGCS khát máu Xuân Diệu, đã di truyền sang Cù Huy Hà Vũ, không chỉ bài thơ trên mà nó còn nằm trong bài thơ dưới đây:

“Giết, Giết nữa ban tay không ngưng nghỉ
Cho ruộng đồng lúa tốt, thuế mau xong
Cho Đảng bền lâu cùng rập bước chung lòng
Thờ Mao Chủ Tịch, Thờ Stalin bất diệt!”

Bài thơ nói trên đã khẳng định rằng những người muốn được tập đoàn VGCS tin tuởng thì phải biết giết dân không ngưng nghỉ (như Nông Dân chẳng hạn, như chuyện Đoàn Văn Vươn là một thí dụ điển hình. Cho nên tên sát nhân công an VGCS Đỗ Hữu Ca từ lon đại tá được phong lên cấp tướng). Và điều này cũng chứng tỏ nếu nhân vật Cù Huy Hà Vũ được sử dụng thì cò thêm sự ủng hộ của những kẻ theo đường lối chính trị của họ Mao và Stalin.
Ngoài Cù Huy Hà Vũ thì nhân vật được “quy hoạch” là Tiến Sĩ Phạm Chí Dũng, để cho bộ máy dân chủ cuội có điều kiện bò bằng cả hai đầu gối phải và trái.
Thế là qua con đường “Kiểm Định Về Nhân Quyền” đã có thể rút ra kết luận rằng:
“Úm Ba La! Duy Dollars và VGCS sẽ có thể thắng
Qua những thông tin nêu trên, mong rằng quý vị cá nhân hoặc hội đoàn, nhất là các cơ quan truyền thông hải ngoại hãy chờ đợi để huy động toàn lực bắt trọn ổ cuội đày lên cung Quảng Hàn. Còn tập đoàn VGCS thì cho chúng theo Stalin, Mao và Hồ xuống Hỏa Ngục.
Không biết những bước chân của nhân Ukraine có đánh thức cho người Việt Nam trong và ngoài nước tỉnh ngủ không???

 

 

Phần 11: KHI DƯ LUẬN VIÊN VGCS VÀO CUỘC TRONG VỤ SAMSUNG THÁI NGUYÊN!
Khoảng đầu những năm 1960, đại việt gian Đinh Đức Thiện là em ruột tên sát thủ đại việt gian Lê Đức Thọ và là anh ruột thằng Mai Chí Thọ, tên đại tướng công an VGCS đầu tiên của tập đoàn VGCS, đã có một câu chửi nổi tiếng.

Khi đó hắn đeo lon thiếu tướng ngụy quân VGCS, biệt phái giữ chức Bí Thư Đảng Ủy VGCS ở khu gang thép Thái Nguyên. Hắn đã từng khoe khoang với báo chí VGCS là dưới sự lãnh đạo của hắn, những người công nhân ở khu gang-thép đã có năng suất lao động cao hơn hết bất kỳ nơi nào (Phía Bắc Việt Nam)!

Hắn đôn đốc các tổ chức đảng, công đoàn, đoàn thanh niên và phụ nữ của VGCS để thực thi cái gọi là “HỘI THAO” (nghĩa là ngày hội thao diễn lao động để tìm ra năng suất cao nhất có thể được. Rồi hắn đem cái năng suất cao nhất đó đặt cho công nhân phải thực hiện). Với cách làm như thế, hắn động viên gọi các công nhân nhân đạt tiêu chuẩn năng suất quy định thành chiến sĩ thi đua của tỉnh Thái Nguyên để đi dự đại hội thi đua toàn quốc (tức Bắc Việt Nam) ! Hắn cũng đưa ra khẩu hiệu cho công nhân là phải làm “NHANH, NHIỀU, TỐT, RẺ”!!!

Cuối cùng hắn đắc ý đẻ ra cái trò mới gọi là “THƯỞNG NĂNG SUẤT VƯỢT TIÊU CHUẨN”. Thông báo vừa đưa ngày hôm truớc, thì ngay ngày hôm sau người công nhân kém nhất cũng làm được gấp hai lần năng xuất quy định!!!

Bị công nhân cho một bài học như vậy, đại VGCS Đinh Đức Thiện triệu tập một cuộc họp với công nhân toàn công trường, phê phán cách làm cầm chừng để khi thưởng năng suất mới lòi ra cái năng suất thật. Nghĩa là lao động vì TIỀN chứ không phải vì XÃ HỘI CHỦ NGHĨA! Đại việt gian Đinh Đức Thiện đỏ mặt tía tai chửi: “Đ… MẸ GIAI CẤP CÔNG NHÂN CHÚNG MÀY, CHỈ TOÀN GIẢ MÙ, GIẢ ĐIẾC, LÃN CÔNG NGẦM…”Hình tên Việt Gian Đinh Đức Thiện

Câu chửi đó của tên thiếu tướng binh nô VGCS Đinh Đức Thiện đến nay đã hơn 50 năm! Nhất định nhiều người còn nhớ.

 Đầu năm 2014 này, cũng tại Thái Nguyên, công nhân công trường nhà máy Samsung đã đứng lên BẢO VỆ NHÂN PHẨM CỦA MÌNH một cách rất oanh liệt.

Tập đoàn VGCS nhanh chóng cho khởi tố vụ án này. Đó cũng là một cách hướng dẫn dư luận để lên án những người công nhân mà chúng cho đi TẦU BAY GIẤY là “GIAI CẤP TIÊN PHONG XÃ HỘI CHỦ NGHĨA”!!!

Báo chí của VGCS có nhiều bài viết về sự nổi dạy này. Xin được trích dẫn hai bài có thể được coi là tiêu biểu:

1/ Trên website Thanh Niên online, ngày 12 tháng 1, 2014, có bài của Phạm Quy, được giới thiệu là thợ thủ công blogger sống và làm việc tại Saigon, với đầu đề: “XÔ XÁT Ở SAMSUNG THÁI NGUYÊN và SỰ VÔ KỶ LUẬT CỦA LAO ĐỘNG VIỆT NAM”.

Tóm tắt bài của Phạm Quy thì thấy:

- “Không thể nào kể hết những lỗi ‘lặt vặt’ mà người lao động Việt Nam bị quản lý các cấp dùng bạo lực để điều chỉnh”

- “Điều tôi muốn nói ở đây là người dân Việt Nam nói chung, người lao động nói riêng, ý thức về kỷ luật rất kém.” (SIC)

- “Nếu chúng ta thực sự tôn trọng mình bằng cách tuân thủ 100 phần trăm kỷ luật lao động do doanh nghiệp đề ra, sẽ chẳng bao giờ có chuyện đáng tiếc như ở Samsung Thái Nguyên hoặc nhiều nơi khác” (SIC)

2/ Trên website Việt Nam net ngày 14 tháng 01, 2014 có đăng bài của Lê Nguyễn Duy Hậu, có tên “ẨU ĐẢ TẠI THÁI NGUYÊN và CHUYỆN “THÁO NGÒI NỔ”. Có thể tóm tắt bài đó như sau:

- “Cơ quan điều tra bên cạnh truy tố người phạm tội, điều quan trọng là phải có trách nhiệm làm rõ đâu mới thực sự là nguyên nhân khiến họ trở nên hung bạo, sẵn sàng đánh đổi công ăn việc làm để cùng đứng về phía một vài người công nhân đi trễ.

Đây không phải là sự việc chưa có tiền lệ. Chính những cuộc ẩu đả, nổi loạn mang dáng dấp “ý thức kém” tương tự đã khiến cho các nước Phương Tây nhìn lại mình để không còn quá khắt khe và tham lam trên với người lao động. Để rồi trong những Quốc Gia Tư Bản đó, tiếng nói của người công nhân ngày càng có trọng lượng hơn.

Dù gì thì cũng là điều đáng tiếc khi để xẩy ra câu chuyện Thái Nguyên. Thậm chí, nếu vụ việc này xuất phát từ “ý thức kém” của người công nhân đi nữa, ta cũng khó lòng để quy trách nhiệm hoàn toàn cho họ. Nhất là trong một đất nước mà nội dung giáo dục được nhà nước hoạch định và chỉ đạo từ bậc tiểu học đến ĐH.

Bên cạnh đó, có vẻ như chúng ta đang nuôi dưỡng một tư duy “trọng ngoại, khinh nội”. Bất kỳ vụ việc nào do công nhân gây ra đều bị mặc nhiên quy kết là làm xấu hình ảnh Việt Nam trong mắt nhà đầu tư quốc tế.

Không thể phủ nhận tác phong thiếu chuyên nghiệp của công nhân Việt Nam khiến nhiều nhà đầu tư phiền lòng. Nhưng đó là vấn đề mà bản than nhà đầu tư có thể khắc phục một cách chủ động thong qua đào tạo.

Nguyên nhân chính khiến các nhà đầu tư bỏ đi là từ những chính sách không thỏa đáng, cũng như sự trì trệ của cơ quan nhà nước. Đó mới là những vấn đề ngoài khả năng kiểm soát của nhà đầu tư, khiến cho họ không còn mặn mà với chúng ta nữa, khi những thị trường cởi mở và thân thiện hơn như Thái Lan, Myanmar, Trung Quốc lại quá hấp dẫn.

Kết án những người công nhân là nguyên nhân khiến quốc gia trì trệ, tổn hại thể diện mới chính là hành vi bé xé ra to, ấu trĩ, không dám nhìn thẳng vào yếu kém thực sự, mà chỉ chăm chăm đổ lỗi cho chính những người cũng đang phải chịu đựng.” (SIC)

KẾT LUẬN:

 Qua hai bài có thể cho là tiêu biểu nói trên cùng với những lời bình luận của đọc giả, cho phép kết luận:

1/ Trình độ của hai người viết như trời với vực.

Phạm Quy hiển nhiên là một tên dư luận viên VGCS. Website Thanh Niên online cho đưa bài này lên cũng chẳng có gì lạ vì cần nhớ rằng đại việt gian cộng sản Nguyễn Công Khế, tuy rời ghế tổng biên tập của tờ Thanh Niên để lại vẫn là một tên việt gian truyền thông cao cấp hơn, trong nhiệm vụ chủ tịch tập đoàn truyền thông thanh niên!!!

2/ Còn Việt Nam net đưa bài của tác giả Lê Nguyễn Duy Hậu lên, một ngòi viết có trình độ lý luận vững chắc, qua nội dung bài viết này thì thấy hơn hẳn trình độ của lũ Dân Chủ Cuội, Đối Lập Cuội và trí nô xã hội chủ nghĩa như kiểu tên “Giáo Sư” Tương Lai là một thí dụ. Nhưng cũng cần lưu ý rằng Việt Nam net đưa bài của tác giả Lê Nguyễn Duy Hậu không phải là để chống đối lập trường của VGCS mà chỉ là sự khôn ngoan làm cái việc Tổ Tiên ta đã nói “Thật Thà Là Cha Quỷ Quái”, có nghĩa là thà đưa ra một phần cái sự thật mà không thể che dấu được, tối thiểu cũng gây được hiệu quả tạo ra chút uy tín cho việc hướng dẫn dư luận sau này!

3/ Dù sao thì bài của tác giả Lê Nguyễn Duy Hậu cũng cho thêm một chúng cớ rằng tập đoàn VGCS đã nhìn thấy từ lâu “cái tích tụ tâm lý” của những người Việt Nam bị trị “góp nhặt từ những bất công họ phải cho qua trong cuộc sống để tồn tại, lâu dần khiến cho khi nó đạt đến đỉnh điểm, một va chạm nhỏ cũng bùng phát thành một cuộc cách mạng” (trong bài của LNDH). Cho nên xưa kia tập đoàn việt gian cộng sản từ 1960 đã nói đến việc “Ai Thắng AI?” Còn bây giờ thì chúng không những không kêu la như xưa kia, nhưng từ sau 1975 đã tổ chức ra lũ đặc công đỏ; lũ dân chủ cuội; lũ đối lập cuội; lũ dư luận viên mà nhân sự bao gồm cả “Trí Nô Xã Hội Chủ Nghĩa” và “Lão Thành Cách Mạng”; cho đến các đảng phái hội đoàn ma trơi và truyền thông bất lương ở Hải Ngoại … Tất cả lũ đó chỉ có nhiệm vụ nhân danh “CHỐNG CỘNG” để “chống đỡ”, cứu nguy cho tập đoàn việt gian cộng sản trước sự vùng lên của người dân Việt Nam bị trị dành quyền làm CHỦ NHÂN ÔNG của Tổ Quốc Việt Nam với truyền thống Dân Tộc, Văn Hóa và Lịch Sử; Đất Đai Sông Biển, Hải Đảo và Tài Nguyên với mục tiêu Xây Dựng và Bảo Vệ Tổ Quốc, Kiến Lập Tình Hữu Nghị với các Quốc Gia trên thế giới tôn trọng Chủ Quyền và Truyền Thống của Nhân Dân Việt Nam.http://laodong.com.vn/Uploaded/phamngocdiep/2014_01_09/Thainguyen_EKEM.jpg.ashx?width=660

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phần 12: CON NGỰA GIÀ CỦA TẬP ĐOÀN VGCS


Thụy Mi của đài RFI có cuộc phỏng vấn với Tương Lai, một con ngựa già của tập đoàn VGCS, về thông điệp đầu năm 2014 của tên đại tham nhũng VGCS Nguyễn Tấn Dũng.

Tên trí nô, ngựa già xã hội chủ nghĩa Tương Lai đã nói như sau:

Trích: “Tôi cảm nhận được rằng mở đầu năm 2014, Thông Điệp của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng có một ý nghĩa động viên rất lớn, như một ngọn gió lành.

Vì sao tôi nói như thế? Vì ở thông điệp này nói lên được những điều bức xúc nhất, khát vọng mạnh mẽ nhất mà xã hội ấp ủ bấy lâu nay, bây giờ người đứng đầu Chính Phủ nói ra. Đương nhiên là trong Thông Điệp, ông ta không thể nói hết cả các vấn đề được. Nhưng những vấn đề ông đã nói, thì trong suy nghĩ của tôi, đó là những vấn đề cốt lõi nhất.” (hết trích)

Những câu nói trên là bản dạo đầu của một tay thổi kèn nhà nghề kỳ cựu của tập đoàn VGCS trong nhiệm vụ “định hướng dư luận”!

Trong suốt bài trả lời dài lòng thông, dưới đây mới là ý chính của con ngựa già trí nô xã hội chủ nghĩa, tên là Tương Lai:

Trích: “Bây giờ phải tạo nên một động lực mới. Cách đặt vấn đề của ông Thủ Tướng, tôi cho đó là cách đặt vấn đề trúng và đúng. Đây là lúc chúng ta cần có them động lực để lấy đà, mà nguồn động lực đó phải đến từ đổi mới thể chế và phát huy dân chủ. Ông nhắc lại dân chủ vừa là mục tiêu, vừa là động lực trong xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Dân chủ cũng là xu thế khách quan trong tiến trình phát triển của xã hội loại người.” (hết trích)

Trí nô xã hội chủ nghĩa Tương Lai vốn sinh ra đã được chọn làm ngựa rồi. Hắn từng phục vụ từ thời tên đại tội đồ VGCS Phạm Văn Đồng, cũng như qua tất cả những tên tội đồ VGCS giữ ghế thủ tướng ngụy quyền VGCS Ba Đình, cho đến nay là tên đại tham nhũng VGCS Nguyễn Tấn Dũng.

Vì thế từ lúc bắt đầu cuộc đời tên trí nô Tương Lai đã chấp nhận được đóng hàm thiếc, thắng yên cương để được phục vụ cho tập đoàn VGCS. Cho đến nay thời gian làm thân "con ngựa" đã được trên 50 năm, nên thời gian đã khiến hắn thành một con "thuần ngựa" thật sự!

Hắn cố tình không hiểu rằng cái thông điệp 2014 của đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng được cho ra đời chưa đầy một tháng, khi chính bản thân tên đại VGCS Nguyễn Tấn Dũng đã đích thân cùng đồng bọn VGCS cho đơn phương thông qua cái Hiến Pháp Sửa Đổi 2013 của riêng tập đoàn việt gian cộng sản mà thôi. Và, chúng cũng đơn phương bắt toàn dân Việt Nam phải học tập để thi hành. Cho nên chắc chắn nội dung Thông Điệp 2014 của đại VGCS Nguyễn Tấn Dũng không thể nào ngược với nội dung Hiến Pháp sửa đổi của VGCS đơn phương soạn thảo, mà trong đó VGCS Nguyễn Tấn Dũng là một trong 16 thằng đã quyết định toàn bộ. Vì thế cái gọi là Thông Điệp 2014 chỉ là một lối giải thích có tính mị dân, hệt như từ thời tên đại tội đồ Hồ Chí Minh, lúc nào cũng nói đến dân chủ, tự do, hạnh phúc, mà cho đến tận lúc này vẫn còn được trịnh trọng in trên các tiêu đề của công văn, nghị định… Chưa bao giờ những điều đó được thực thi mà càng ngày càng bị siết chặt hơn cho đến nay là bị loại bỏ hoàn toàn trong đời sống và sinh hoạt xã hội của nhân dân Việt Nam nói chung. 

Riêng nội dung điều 4 Hiến Pháp sửa đổi 2013 của tập đoàn VGCS đã cho thấy việc tập đoàn VGCS ĐÃ, ĐANG VÀ SẼ KHÔNG BAO GIỜ NGHĨ ĐẾN VIỆC TRẢ LẠI QUYỀN LÀM CHỦ CỦA TOÀN DÂN ĐỐI VỚI VIỆC XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC VIỆT NAM!Chứng cớ là những ngươi biểu tình chống xâm lược Tàu Chệt đã bị ngụy quyền VGCS Nguyễn Tấn Dũng đàn áp như thế nào!!!

http://3.bp.blogspot.com/-Ad8uz08quS0/UbVmznBTqRI/AAAAAAAAA5E/Df9CjGqGc-w/s640/2.jpg

http://3.bp.blogspot.com/-yPosTz43J4A/UbVnBcfMPbI/AAAAAAAAA5k/fDUkH7JHzN8/s640/JB+1+(1).jpg

Cũng như con ngựa già trí nô xã hội chủ nghĩa Tương Lai, nếu tên VGCS Nguyễn Tấn Dũng từ bỏ việc coi trí nô Tương Lai như con ngựa, để cho phép nó nói những điều trung thực của một con người không phải là bị trị như THÚ VẬT. Vậy tên trí nô Tương Lai có hiểu điều đó không???

Nên nhớ rằng tập đoàn VGCS nếu biết coi trọng quyền xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, thì chúng đã đâu còn là VIỆT GIAN nữa! Nếu chúng thực sự tôn trọng quyền làm chủ đất nước của nhân dân Việt Nam thì làm gì có chuyện đơn phương cho thông qua cái Hiến Pháp sửa đổi 2013? Nội dung cái Hiến Pháp đó là nhằm hoàn toàn để bảo vệ và duy trì “căn cốt việt gian” của chúng mà thôi!!!

Chỉ lấy một thí dụ, nếu thực sự chúng chống tham nhũng thật thì tại sao những vụ như đại việt gian Đỗ Mười đã nhận hối lộ của Đại Hàn 1 Triệu USD mà kẻ tố giác chính là Tố Hữu, từng là Ủy Viên Bộ Chính Trị VGCS trước cả Đỗ Mười, lại còn là Phó Thủ Tướng thường trực giữ nhiệm vụ quyền Thủ Tướng ngụy quyền VGCS Ba Đình khi đại tội đồ Phạm Văn Đồng bị liệt chiếu. Rồi tên Lê Khả Phiêu bán đất cho Tàu Chệt… cho đến nay thì trong vụ Dương Chí Dũng tại sao lại vội vàng cho các báo chí VGCS đánh bóng, bao che cho tên Trần Đại Quang, một tên khi làm Giám Đốc Công An ở Ninh Bình đã bị tố giác là khai man lý lịch, rút bớt tuổi để khỏi bị nghỉ hưu và bằng cấp cũng là dổm, dùng tiền chạy chức để gọi về Trung Ương, hệt tên đại VGCS Trương Tấn Sang, khi vụ Năm Cam bể mánh cũng chạy tiền để vọt ra Hà Nội… Còn nhiều lắm kể sao cho hết những thí dụ như trên đơn cử!

Hãy nhớ rằng tập đoàn VGCS dù diễn tuồng gì thì cũng không thể che đậy được tất cả vì mặt nạ đã rớt xuống hết rồi! Căn cốt việt gian chỉ có loại bỏ! Tập đoàn VGCS phải bị loại bỏ thì mới có thể nói đến chuyện “quyền xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc”. Hay nói một cách khác, nhân dân Việt Nam nói chung muốn được quyền xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc thì việc đầu tiên là phải loại bỏ tập đoàn VGCS với những con ngựa già xã hội chủ nghĩa làm nhiệm vụ định hướng dư luận!!!

Xin hãy nhìn sang nước láng giềng với Việt Nam là Thái Lan. Lãnh đạo cuộc biểu tình chống quyền Thủ Tướng Yingluck là ông Suthep Thaugsuban đã phát biểu rằng: “QUẦN CHÚNG SẼ KHÔNG CHẤP NHẬN BẤT CỨ YÊU CẦU THƯƠNG LƯỢNG NÀO”.

“Trong cuộc đấu tranh này, thắng là thắng mà thua la thua. Không có liên hệ gì với nhau. Không có chuyện hai bên cùng thắng. Chỉ có một bên thắng cuộc mà thôi” (SIC).

So sánh với Việt Nam hiện nay đã bị tập đoàn VGCS cai trị tàn bạo hơn 60 năm rồi, thế mà chúng vẫn tiếp tục đơn phương cho thông qua Hiến Pháp sửa đổi 2013, thì có mù cũng thấy được lối đấu tranh của lũ Dân Chủ Cuội ở trong nước, kết hợp với tụi đặc công đỏ nằm ở Hải Ngoại để lèo lái đường lối đấu tranh dổm của các đảng phái, hội đoàn ma trơi nhằm xóa nhòa ranh giới giữa DỔM và THỰC!

 Những người Việt Nam bị trị cả trong và ngoài nước hãy suy nghĩ thiết thực trên cơ sở quyền lợi của Nhân Dân và Tổ Quốc Việt Nam và quyền làm chủ chính đáng của mình cần phải đấu tranh loại bỏ tập đoàn VGCS cho đến khi thành công trọn vẹn.

Tài Liệu Tham Khảo:http://3.bp.blogspot.com/-p-VyJx9vnxI/UbVmy3Zs1WI/AAAAAAAAA48/wVprFNUxKKs/s640/ntt2AP-VOA.jpg

http://1.bp.blogspot.com/-STcyMfjIrSQ/UbVmsQLJRZI/AAAAAAAAA4M/KGw_l0Y51NM/s640/NVCL2.jpg


 

Phần 13: THỬ TÌM HIỂU VỀ CÁI GỌI LÀ "HÀNH TRÌNH ĐẾN TỰ DO" CỦA TNS NGÔ THANH HẢI


 

https://ci4.googleusercontent.com/proxy/BUs8z7QFwzqG5Ne1ZQ3LkZBb9Qfqo5fu1vLuZVSbuuwugt4SreU91f5gqIZfwo0cBmqEuQ=s0-d-e1-ft#http://i.imgur.com/vMamzDF.jpg

Cái Bắt Tay Đồng Tình Và Tin Cậy Giữa Đại VGCS Nguyễn Thanh Sơn và TNS của Canada, do Chỉ Dịnh là NGÔ THANH HẢI

KHÔNG SUY NGHĨ KỸ TRƯỚC KHI HÀNH ĐỘNG LÀ CÓ TỘI VỚI NHÂN DÂN VÀ TỔ QUỐC VIỆT NAM!

Câu chuyện cựu nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải, tức Điếu Cày còn chưa kịp nguội thì lại đến chuyện Bọ Lập, bọ cạp lại ồn ào trên các website.

Nhưng điều quan trọng hơn cả mà những người Việt Nam ở cả trong và ngoài nước nếu còn giữ được tinh thần Tổ Quốc - Danh Dự - Trách Nhiệm thì cần thiết phải suy nghĩ thật kỹ ý nghĩa từng câu, từng chữ và những diễn biến cũng như những nhân vật đẻ ra và đang đánh bóng cái sáng kiến của ông Ngô Thanh Hải, Thượng Nghị Sĩ do chỉ định của Thượng Viện Canada (chứ chẳng có bầu bán gì hết)!

Không biết có trùng hợp không, trong khi dự luật “Hành Trình đến Tự do” do ông Ngô Thanh Hải đề xuất. Dự luật này, theo như giải thích của tác giả Joan Bryden (được DCV online lược dịch) thì:

“Dự thảo luật này do Thương Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải bảo trợ, công nhận 30 tháng 4 là một ngày quốc lễ để kỷ niệm cuộc di tản của người Việt Nam tỵ nạn cộng sản và sự đón nhận của Canada sau ngày Saigon rơi vào tay lực lượng cộng sản Bắc Việt” (sic).

“Vì những phản đối om sòm của phía chinh phủ Việt Nam, tên của dự luật này đã được đổi thành “Đạo luật Hành trình tìm Tự do” (sic).

CHÚ Ý 1: Như thế có nghĩa là cái gọi là “Đạo luật Hành trình tìm Tự do” đã được khẳng định chắc chắn sửa đổi cho thoả mãn phản đối của nguỵ quyền VGCS!

CHÚ Ý 2: Thượng Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải đã trình bày trước Thượng viện Canada:

“Đối với những người Canada gốc Việt Nam và Cộng đồng Người Việt hiện nay đang sống ở nước ngoài, 30 Tháng 4 là ngày Việt Nam rơi vào tay một chế độ cộng sản độc tài và áp bức không quan tâm đến nhân quyền.” (sic)

Xin được hỏi: Ai làm RƠI Việt Nam vào tay một chế độ cộng sản độc tài và áp bức, không quan tâm đến nhân quyền? Bởi vì sự thực là Việt Nam Cộng Hoà nói riêng và toàn bộ đất nước Việt Nam nói chung đều bị Nga Xô và Tàu bành trướng xâm lược. Còn cái tổ chức gọi là “Đảng Cộng Sản Việt Nam” với toàn bộ hệ thống tổ chức chính trị, quân sự, kinh tế, sinh hoạt xã hội chỉ là những tên VIỆT GIAN mà chính chúng đã khẳng định ngay tại Miếu thờ của tên đại việt gian Lê Duẩn rằng: “TA ĐÁNH LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ VÀ CHO TRUNG QUỐC”(sic).

Như vậy không thể có cái chuyện RƠI (một cách ngẫu nhiên) như ông Ngô Thanh Hải khẳng định.

Đã bị xâm lược và bị cai trị bởi quân xâm lược thì những câu dư thừa “độc tài và áp bức, không quan tâm đến nhân quyền” (sic) chỉ là mấy bông hoa giấy để che đậy một chế độ chính trị do Nga Xô và Tàu bành trướng thiết lập và trao cho tập đoàn VGCS cai trị, bởi vì chúng có cái gốc gác và diện mạo người Việt Nam, như thế sẽ che được bộ mặt xâm lược của thực dân đỏ Nga Xô và Tàu bành trướng, trước dư luận thế giới cũng như những người dân Việt Nam còn thiếu thông tin trầm trọng và bị u mê quay cuồng trong cơn bão tuyên truyền, nói láo không chỉ của tập đoàn VGCS với các mẫu quốc Nga Xô, Tàu bành trướng mà còn của ngay cả các thế lực duy lợi Phương Tây, nên họ không nhận ra giữa thực và hư!!!

CHÚ Ý 3: Ông Thượng Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải cũng nói rằng:

“Chúng tôi nhớ 30 Tháng 4 là một ngày đen tối vì nó là một ngày buồn, chúng tôi đã mất nước, mất gia đình, mất những người bạn, mất những mái nhà, mất tự do và mất quyền dân chủ của chúng tôi. Nó kỷ niệm một ngày của mất mát và đau buồn.” (sic)

Khi nói “Chúng tôi đã mất nước” thì có nghĩa là đất nước Việt Nam đã bị lọt vào tay những kẻ không phải là Việt Nam!

Không chỉ ở Việt Nam mà ngay trong lịch sử thế giới cũng đã cho rất nhiều thí dụ rằng không thể nào sử dụng được khái niệm “MẤT NƯỚC” khi đất nước vẫn do nhân dân đất nước đó điều hành và làm lợi cho đất nước đó.

Thí dụ 1: cuộc cách mạng dân chủ tư sản 1789 ở Pháp đã lật đổ chế độ phong kiến để mở ra một chế độ chính trị mới hoàn toàn khác với thể chế chính trị của chế độ phong kiến Pháp. Nhưng không ai lại gọi trong tay của chế độ dân chủ tư sản là người dân Pháp bị mất nước.

Thí dụ 2: khi Đại Đế Quang Trung đánh đuổi quân xâm lược nhà Thanh thì đồng thời chấm dứt triều đại của nhà Lê Trung Hưng. Ngay cả người dân Miền Bắc Việt Nam lúc đó, sống dưới triều Lê – Trịnh cũng chưa bao giờ nghĩ rằng mình BỊ MẤT NƯỚC và còn đầy tự hào dưới sự lãnh đạo của Quang Trung Đại Đế!

Cho nên khi ông Thượng Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải nói rằng: “Chúng tôi đã mất nước” (sic) thì có nghĩa là tự thân ông ta đã thừa nhận rất đúng đắn rằng tập đoàn cộng sản Việt Nam là một lũ tay sai cho ngoại bang đã xâm lược Việt Nam Cộng Hoà và thiết lập chế độ thực dân đỏ, núp dưới cái tên Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam!

Khi ông TNS Ngô Thanh Hải cũng thừa nhận rằng, sự xâm lược của VGCS đối với Việt Nam Cộng Hoà đã làm “MẤT TỰ DO VÀ MẤT QUYỀN DÂN CHỦ CỦA CHÚNG TÔI”, thì ông ta cũng hữu thức hoặc vô thức khẳng định chính xác rằng dưới chế độ Việt Nam Cộng Hoà là có TỰ DO và DÂN CHỦ.

Như thế mà ông không dám nói thật nhận thức đó của ông với Thượng Viện Canada rằng Cộng Sản (tức cộng sản Việt Nam) chỉ là: “độc tài và áp bức, không quan tâm đến nhân quyền” ( chứ không phải là VGCS XOÁ BỎ NHÂN QUYỀN của nhân dân Việt Nam, vì họ trong thực tế là Nô Lệ Đỏ!!!).

CHÚ Ý 4: Có một điều lạ là không hiểu tại sao hoạt động về chính trị đến mức được ngồi vào cái ghế Thượng Nghị Sĩ của Canada, dù là do chỉ định, mà ông Ngô Thanh Hải không nhớ được lời dạy của Tổ Tiên Việt Nam là: “Thật Thà Là Cha Quỷ Quái!”
Đọc những bài tường thuật về lý do dự luật mà ông Ngô Thanh Hải bảo trợ, lúc thì “Công nhận 30 Tháng 4 là một ngày quốc lễ để kỷ niệm cuộc di tản của người Việt Nam tỵ nạn cộng sản và sự đón nhận của Canada” (sic); rồi lại gọi là “đạo luật ngày tháng 4 đen” và cuối cùng vì những phản đối om sòm của phía chính phủ Việt Nam, tên của dự luật này đã được đổi thành “Đạo Luật Hành Trình Đến Tự Do” (sic).
Như vậy đạo luật với tên chính thức là “Đạo Luật Hành Trình Đến Tự Do” có thể coi là sự đồng loã của ông Ngô Thanh Hải với phía “chính phủ Việt Nam”!!!??? Nếu nói cho rõ hơn thì cái tên “Đạo Luật Hành Trình Đến Tự Do” là của Việt Gian Cộng Sản ÁP ĐẶT và ông TNS Ngô Thanh Hải đã ngoan ngoãn cúi đầu chấp nhận, không một lời tranh luận!

Tại sao vậy?

Bởi vì trước đây ai cũng biết rằng đã nhiều chục năm nay, năm nào dịp 30 tháng 4, những người Việt Tỵ Nạn VGCS đều gọi ngày 30 Tháng 4, 1975 là ngày QUỐC HẬN. Lũ Việt Tân trước đây đã lập lờ để tìm cách xoá bỏ hai tiếng QUỐC HẬN nhằm thay bằng những danh xưng khiến cho người ta không thể hiểu nổi sự thật của ngày 30 tháng 4, 1975. Bây giờ ông Ngô Thanh Hải, Thượng Nghị Sĩ Canada do chỉ định, không những nhai lại miếng giẻ rách của Việt Tân (mà nhà văn Trần Khải Thanh Thuỷ đặt lại cho tên mới là “VIỆT TANH”)! Mà lại còn mập mờ coi ngày 30 Tháng 4, 1975 là “MỘT NGÀY QUỐC LỄ”. Xin hỏi ông Ngô Thanh Hải rằng ông ở Canada lâu năm, ông có còn hiểu ý nghĩa của các câu chữ TIẾNG VIỆT không???
Ông có biết sự đối lập nhau về ý nghĩa của “QUỐC HẬN” với “QUỐC LỄ” để đặt tên cho ngày 30 Tháng 4, 1975???
Cũng như “Hành Trình Đến Tự Do”, nó đã bôi bẩn hai tiếng “QUỐC HẬN” không???

image

http://farm8.staticflickr.com/7040/6887713018_5ce45aaa8e_z.jpg

https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcR6WPv3f0fxBPOXOm7qpibLKheRG8d--XqT36Spe2078ei-EvHr

Hỏi Ngô Thanh Hải: Những Hình Ảnh Trên vui lắm sao mà làm QUỐC LẼ???

Chỉ có VGCS mới vui! Và ai đồng tình với chúng???

Xin chỉ bảo để ông hiểu rằng (tức gợi cho ông nhớ lại tiếng Việt để hiểu ý nghĩa cho chính xác những câu chữ mà mình sử dụng). Khi nói đến QUỐC HẬN thì có nghĩa là đó là MỘT NGÀY TANG của cả nước, tưởng niệm ngày QUỐC HẬN là sự nhắc nhở rằng, những người Việt Nam đi tỵ nạn VGCS là phải nhớ đến việc PHỤC QUỐC. Nghĩa là phải làm mọi cách để có thể đuổi được quân xâm lược VGCS, tay sai của Nga Xô và Tàu bành trướng. Chỉ có như thế mới không cần phải TỴ NẠN nữa.
Còn nếu việc tỵ nạn VGCS chỉ có mục đích là “Hành Trình Đến Tự Do”, thì khi được định cư, ở một nước như Canada chẳng hạn, thì sẽ không còn coi vấn đề PHỤC QUỐC là nhiệm vụ chính yếu nhất của việc tỵ nạn!!!
CHÚ Ý 5: Cũng xin được chia sẻ với quý bạn đọc kể cả ông Ngô Thanh Hải cũng như LS Vũ Đức Khanh (cư ngụ tại Canada, có bài viết đăng trên BBC với tên “Hành Trình Đến Tự Do là cơ hội hoà giải”, đã ủng hộ quan điểm của Ngô Thanh Hải và cũng nói huỵch tẹc ra cái ý đồ của Ngô Thanh Hải“’Hành Trình Đến Tự Do’ Là Cơ Hội Hoà Giải”. Đấy là chính người ủng hộ Ngô Thanh Hải mà cũng nhận ra cái trò “chính trị bài tây 3 lá” của ông ta. Việc cho ra đời dự luật “Hành Trình Đến Tự Do”, coi 30 Tháng 4, 1975 là “MỘT NGÀY QUỐC LỄ” rất trùng hợp với tập đoàn VGCS là chúng đã chuẩn bị để làm cái gọi là “Hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng Miền Nam” (sic) (
http://www.cand.com.vn/Hoat-dong-LL-CaNd/dam-bao-aNTT-hoat-dong-ky-niem-40-nam-Ngay-giai-phong-mien-Nam-334551/) , tức là ngày đó chúng coi là một ngày “quốc lễ”. Cho nên đấy lại là một chứng minh nữa rằng “tư duy chính trị” của Ngô Thanh Hải có thể nói là HỢP KHÍT với “tư duy xâm lược của tâp đoàn VGCS” coi ngày xâm chiếm Việt Nam Cộng Hoà như đại việt gian cộng sản Lê Duẩn nói “Ta Đánh Là Đánh cho Liên Xô và cho Trung Quốc”. Chúng coi hoàn thành việc biến Việt Nam trở thành “thuộc địa đỏ” là “NGÀY QUỐC LỄ”, thì Ngô Thanh Hải cũng coi việc VGCS xâm lược xong Việt Nam Cộng Hoà là ngày “Quốc Lễ”!
Đến đây chắc quý vị bạn đọc cũng như toàn thể người Việt Nam yêu nước cả trong và ngoài Việt Nam, đặc biệt là Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS thấy được rõ nhân vật NGÔ THANH HẢI này LÀ AI?
Là con cháu LÊ CHIÊU THỐNG hay là hậu duệ của QUANG TRUNG ĐẠI ĐẾ?

KẾT LUẬN

Đã có những tên như Nguyễn Ngọc Sẵng có đăng bài trên website Ba Cây Trúc, kêu gọi ký thỉnh nguyện thư ủng hộ dự luật “Hành Trình Đến Tự Do” của Ngô Thanh Hải!
Xin kêu gọi quý vị trưởng thượng, lãnh đạo tinh thần, lãnh đạo các đoàn thể hãy SUY NGHĨ KỸ TRƯỚC KHI HẠ BÚT KÝ ủng hộ “trò ma bùn chính trị” của Ngô Thanh Hải, hoặc dùng email chuyển tải cho nhau để vạch rõ bộ mặt thật của Ngô Thanh Hải, nhất quyết không để cho tập đoàn VGCS lợi dụng sự việc coi ngày 30 Tháng 4, 75 là quốc lễ để dùng Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà “ĂN MỪNG” với kỷ niệm “chiến thắng” của tập đoàn VGCS về ngày 30 Tháng 4. Xin nhớ cho rằng nếu chúng ta bị Ngô Thanh Hải lừa đảo để “VUI MỪNG” kỷ niệm “NGÀY QUỐC LỄ” 30 Tháng 4 thì có khác gì chúng ta đã dương Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà để ĐẦU HÀNG tập đoàn VGCS!!!
Kính mong quý vị cần coi đây là NHIỆM VỤ HÀNG ĐẦU ĐỂ ĐÁNH SẬP MỘT ÂM MƯU LƯU MANH CỦA VGCS vẫn sử dụng loại robot để quyết tâm xâm lược Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS, bắt phải quy hàng với chính Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà của mình!!!

Tài Liệu Tham Khảo: 

 


 

Phần 14: THÙNG RỖNG KÊU TO! GÁI ĐĨ GIÀ MỒM!


http://2.bp.blogspot.com/-u5dgwkdpqMw/UwsUMoQ2zqI/AAAAAAAAqKo/ZGBWaE-rx3Q/s1600/BuiTuanLam+(1).jpg

 Phái Đoàn Việt Gian Cộng Sản Và tên cuội Dân Sự Độc Lập

Tổ Tiên Việt Nam ta có những lời khuyên bảo hậu duệ thật là hay, rất cụ thể rất dễ hiểu. Nhưng chỉ vì nhiều năm sống dưới ách xâm lược nên có đầu óc VỌNG NGOẠI chỉ thích lôi Tàu, lôi Tây ra để học ….mà không hiểu!

Bây giờ Chính Khí Việt xin phép quý bạn đọc để đi vào chủ đề chính của bài viết bình luận ngày hôm nay.
Trên blogspot dân làm báo của Phillips Huỳnh aka Vũ Đông Hà, một cán bộ cao cấp của Việt Tân Phở Bò. Liên tiếp trong cùng một ngày có hai bài quảng cáo cho một nhân vật có tên Bùi Tuấn Lâm (Peter Lâm Bùi), quê ở Đà Nẵng, được sinh ra vào năm 1984.

Dân làm báo đã giới thiệu Peter Lâm Bùi là “Đại diện phái đoàn dân sự độc lập Việt Nam” (SIC) (oai lắm chứ bộ!) đã tới Geneva hồi tháng 02, 2014 để vận động Quốc tế trước phiên "Kiểm Điểm Định Kỳ Phổ Quát" (UPR) về tình trạng Nhân Quyền Việt Nam”.

Peter Lâm Bùi cũng được giới thiệu là: “một thành viên rất năng động của Nhóm No-U Saigon; và ngày 17 tháng 2, 2014 vừa xong đã sang Philippines cùng người Việt Nam và Philippines làm “lễ tưởng niệm Chiến tranh biên giới 1979 trước tòa đại sứ quán Trung Quốc tại Manila” (SIC)

Trên đường bay về lại Việt Nam từ Manila, sẽ tới Saigon lúc 08:30 sáng ngày 24 tháng 2, 2014, nhưng Peter Lâm Bùi đã ĐƯỢC công an việt gian cộng sản câu lưu tại sân bay Tân Sơn Nhất, 8 tiếng đồng hồ!!! (chắc là để đánh bóng).

Trong lúc đó, theo dân làm báo thì: “hiện nay đông đảo các blogger tại Saigon đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chào đón sự trở về của Lâm sau chuyến đi vận động cho nhân quyền Việt Nam” (SIC) (thế là tự do tụ họp nhé!)

Cũng theo tin từ dân làm báo thì:

“Bùi Tuấn Lâm là một thành viên No-U Saigon, cùng với các bạn trẻ khác như Trịnh Hữu Long, Nguyễn Anh Tuấn, Đặng Văn Ngoãn, Trương Thị Mỹ Ngân… đến từ nhiều hội đoàn dân sự khác nhau đi từ trong nước sang Geneva tham dự “Ngày Việt Nam” để vận động bên lề phiên UPR.

Tại đây anh Lâm đã đọc tham luận trình bày về tình hình “quyền tự do lập hội và hội họp”, cũng như cùng với những người bạn đồng hành của mình đã gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều phái bộ Quốc tế nhằm vận động thúc đẩy nhân quyền cho Việt Nam.” (SIC)
Trên đây là thành tích làm chính trị của Peter Lâm Bùi mà Tổ Tiên Việt Nam ta định nghĩa là: “Bọ gậy múa bấc”!!!

Và, đây là trò hoang tưởng của Peter Lâm Bùi, phồng mồm “tự thổi, tự sướng” như dân làm báo ghi nhận dưới đây:

“Trong một đoạn video clip được ghi trước khi trở về Việt Nam, Bùi Tuấn Lâm gửi đi những thông điệp thể hiện một quyết tâm mạnh mẽ: (hơn hẳn đại VGCS Nguyễn tấn Dũng rồi nhé vì hắn chỉ dám gởi đi một thông điệp)

“Lúc các bạn đang xem video clip này, chắc chắn tôi đang bị an ninh bộ công an tại sân bay cửa khẩu Tân Sơn Nhất câu lưu. Tôi không biết đến khi nào người ta sẽ thả tôi ra, nhưng điều đó không quan trọng.
Tôi biết lần này về chắc chắc tôi sẽ bị bắt, cho dù tôi không làm điều gì sai cả… nhưng tôi sẽ không bao giờ sợ hãi, và tôi tin các bạn cũng vậy.
Nếu tôi không ra được sớm, xin những người anh em của tôi hãy làm dùm những việc sau:
-Tự do cho Bùi Hằng
-Tự do cho người yêu nước
-Tự do cho dân tộc Việt Nam
Và nếu được tự do cho cả tôi nữa!
…Xin Ba Mẹ hãy vui vẻ dù có điều gì đi chăng nữa, hãy tin rằng con luôn luôn có Thiên Chúa ở bên cạnh (sic)

NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT

Đây lại là một bằng chứng của lũ cuội trong các tổ chức “Dân Sự Độc Lập” ở Việt Nam hiện nay là cái màn đen của con Bạch Tuộc VGCS phun ra khi gặp nguy hiểm.

1/Chưa nói đến tiền vé máy bay, tiền ăn ở trong những chuyến ra nước ngoài của peter Lâm Bùi, kể cả việc “tự do” sang theo khóa học về xã hội dân sự do Asian brige Phillipines tổ chức hồi tháng 10, 2013, cứ như du sinh đi tu nghiệp. Tốn kém tối thiểu cũng bằng lương hằng 5 năm, hay 10 năm của một lao nô ở Việt Nam, hoặc cả đời của rất, rất nhiều người dân bị trị ở Việt Nam mà ngay báo chí lề phải của VGCS hằng ngày đều có đăng tải. Xin hỏi, tiền USD đó từ đâu? Sao được tự do đi, về nhiều lần, tuy có chút phiền hà ở sân bay khi trở về, cái chính là để được đánh bóng bằng những cuộc trả lời phỏng vấn ở hải ngoại!? Việt gian cộng sản có ngu đến mức để một người gây bất lợi cho chúng được TỰ DO như thế không nhỉ???

2/ Trong vụ UPR, Peter Lâm Bùi đọc tham luận về tình hình “quyền tự do lập hội và hội họp” là điều thể hiện rành rành việc làm lợi cho tập đoàn VGCS. Bởi vì, mồm thì nói VGCS cấm tự do lập hội và tự do hội họp; nhưng hành động thì ngược lại: nếu tự nhận là “đại diện phái đoàn dân sự độc lập Việt Nam” trước quốc tế, đến khi về Việt Nam vẫn tự do, thì như thế có phải là tuyên truyền với quốc tế rằng “được tự do lập hội” đó thôi???

Khi về Việt Nam, máy bay còn chưa hạ cánh thì đã có “ĐÔNG ĐẢO CÁC BLOGGERS TẠI SAIGON ĐÃ CÓ MẶT TẠI SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT ĐỂ CHÀO ĐÓN SỰ TRỞ VỀ CỦA LÂM SAU CHUYẾN ĐI VẬN ĐỘNG NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM” (SIC). Và chỉ bị “CÂU LƯU CÓ 8 TIẾNG ĐỒNG HỒ” (SIC) chứ không phải 39 NĂM TÙ NHƯ ĐẠI ÚY QLVNCH NGUYỄN HỮU CẦU, mà ngày ra tù vẫn còn là một ẩn số chưa biết bao giờ mới ra tù, chỉ vì cái tội thực thi “TỔ QUỐC – DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM” y như anh hùng Tử Sĩ Ngụy Văn Thà và đồng đội trong Quân Lực VNCH???

Chưa nói đến các cuộc họp ăn nhậu ở các nhà hàng để các ra mắt các hội “bầu bí”, hội “phụ nữ nhân quyền” (có mặt việt gian du sinh phản chiến Nguyễn Đan Quế), “hôi tù nhân chính trị”… công khai tuyên bố tuyên ngôn, tuyên cáo, địa chỉ liên lạc; công khai trả lời phỏng vấn; công khai nhận ngoại tệ từ nước ngoài gởi về và được nhận tiền đầy đủ không thiếu một cent! Như vậy có phải là TỰ DO LẬP HỘI và TỰ DO HỘI HỌP KHÔNG???!!!

Quốc Tế không có mù! Vì nước cờ chính trị và kinh tế của họ nên họ “lịch sự” không thèm bóc cái mặt nạ cuội lũ chúng bay ra mà thôi! Họ chưa thèm gẩy đàn cho lũ “tai trâu chính trị và truyền thông” được VGCS gắn cho cái nhãn “ĐỐI LẬP” !

Nếu dám nằng nặc tố cáo họ về việc cho VGCS cái ghế hội đồng nhân quyền thì họ chỉ cần đưa những hình ảnh, thí dụ như tên VGCS đầu trọc Quảng Độ bị quản thúc mà "trống rong cờ mở", bầu đoàn từ Saigon ra tận Bình Định, "quản chế" mà hiên ngang cầm bọc tiền dụ khị Dân Oan ở Văn Phòng Cuốc Hội 2 Saigon; cũng như hình ảnh mà Quảng Độ không dám khiếu nại, tố cáo việc VGCS cho thằng đại dâm ô, đại tội đồ giết dân, bán nước Hồ Chí Minh ngồi trên cả Phật Tổ Thích Ca trong chùa ở Bình Dương. Đấy mới thực sự là VI PHẠM và BÁNG BỔ PHẬT GIÁO LỚN NHẤT mà trách nhiệm chính của Quảng Độ phải tố cáo với Quốc Tế nhất là trong dịp UPR vừa xong, thì Quảng Độ và đàn em, tay sai đồng bọn lại đánh con bài lờ! Vậy Quảng Độ là thành viên VGCS hay là nạn nhân bị đàn áp về Tôn Giáo???!!!
3/ Còn việc tưởng niệm những binh nô VGCS trong cuộc chiến 1979 thì quả là kép “THÙNG RỖNG KÊU TO” để giúp VGCS hướng sức mạnh mũi nhọn căm phẫn của Người Dân Việt Nam trong và ngoài nước vào một TRẬN ĐỊA GIẢ KHÔNG LỐI RA!!!

Không cần nói xa xôi làm gì, thử hỏi cái Hiến Pháp của VGCS tại sao lại minh định rằng lũ ngụy quân và công an việt gian cộng sản lại do tập đoàn VGCS độc quyền nắm giữ và trực tiếp sử dụng??? Chính nhờ hai cái lực lượng đó chấp nhận thân phận việt gian trung thành nên tập đoàn VGCS mới có thể “cụ thể hóa” việc lãnh đạo toàn bộ xã hội Việt Nam và mọi hoạt động của xã hội Việt Nam. Cho nên hai cái lực lượng đó đã được chính tên đại việt gian Nguyễn Phú Trọng đã công khai tuyên bố “Quân Đội Nhân Dân Việt Nam có nhiệm vụ bảo vệ đảng” (tức VGCS) và “Công An là Thanh Gươm của Đảng” (VGCS). 
Thương tiếc tưởng niệm cái lũ việt gian vũ trang và thanh gươm của VGCS, thì có thể biết được BỌN CUỘI NÀY LÀ AI, chúng đang lập các hội đoàn dân sự độc lập để làm gì???!!!

KẾT LUẬN
Giờ đây có nạn dịch của các tiệm “BUÔN CHÍNH TRỊ”, được mở ra bằng tiền của NQ 36 VGCS đầu tư vừa hào phóng vừa tỉ mỉ… Nhân lực của những công ty cửa tiệm kinh doanh chính trị đó phải có tiêu chuẩn “ĐIẾC KHÔNG SỢ SÚNG”, “MẶT DA TÊ GIÁC BẤT CỐ LIÊM SỈ” , có NHIỆM VỤ DỤ DỖ GIỚI TRẺ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC “ĂN CỨT GÀ SÁP” !!! Cái công ty tương đối lớn nhất trong số đó chính là đảng cách mạng PHỞ BÒ!!!
------------------------


 


 

Phần 15: BỊ GẬY ĐI XIN TỰ DO HAY XIN US DOLLARS???


 

 Eleanor Roosevelt cầm bản dịch tiếng Tây Ban Nha của Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền

Eleanor Roosevelt cầm bản dịch tiếng Tây Ban Nha của Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền

NHÂN QUYỀN, DIỄN ĐẠT MỘT CÁCH DỄ HIỂU, LÀ MỌI NGƯỜI ĐƯỢC QUYỀN LÀM CHỦ BẢN THÂN. Không một thế lực nào hay một cá nhân nào được tự tiện cho mình quyền tước bỏ hoặc chi phối cái quyền làm chủ đó của người khác.

Tóm tắt như trên để thấy rằng, ở Việt nam hiện nay, người dân Việt Nam phải hiên ngang giữ quyền làm chủ của mình cũng như phải đấu tranh ngoan cường để bảo vệ cái quyền làm chủ đó. Chỉ khi có quyền làm chủ thì mới có cuộc sống với mọi thứ tự do, hạnh phúc và mới có thể vun đắp cho tương lai tốt đẹp cho các thế hệ nối tiếp.

Khi đã phải bị gậy đi ăn xin “TỰ DO” mà không dám tự đấu tranh thì làm gì còn tư cách làm chủ!

Khi một quốc gia được hình thành thì mỗi thành viên trong quốc gia đó ngoài quyền làm chủ bản thân, mỗi người còn có quyền làm chủ chung về mọi hoạt động trên mọi bình diện của quốc gia, giới hạn trong một vùng địa lý nhất định.

Để bảo đảm điều đó mọi người hợp tác thông qua một khế ước nhằm:

1/ Khẳng định cái quyền làm chủ đó của tất cả các thành viên trong quốc gia;

2/ Hoạch định ra đời cho một tổ chức có nhiệm vụ xây dựng các cơ cấu để bảo vệ quyền làm chủ đó của các thành viên trong quốc gia, tức là toàn thể các sắc dân sinh sống trong địa bàn của quốc gia.

Cái Khế Ước đó chính là HIẾN PHÁP của một nước vậy và chỉ có toàn dân mới có quyền thay đổi HIến Pháp.

https://encrypted-tbn1.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcQwo_gJGpiKs3RvlWRPH5h6xtbiD2ymT12CkPRdychFHdZMzygk-A

https://encrypted-tbn3.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcTP-WQrTkL7FQStStQ4Z3Psano6nfkXU0uV__eU9ivGdtpS3vDl

 Cho nên nội dung của một bản văn Hiến Pháp cho phép mọi người thấy được sự bảo vệ hay sự tước bỏ nhân quyền của những thành viên trong quốc gia đó.

Nhìn vào bộ máy nhà nước của Việt Nam, từ khi bị tập đoàn VGCS lừa đảo chiếm đoạt, thì dù ở một địa phương như vụ “Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931”; dù ở một nửa nước phía Bắc như 1954-1975 hay ở cả nước như 30-04-75 cho đến đầu năm 2014 này, đã cho thấy tập đoàn VGCS vẫn nhất quán trước sau như một tước bỏ Nhân Quyền Của Toàn Thể Nhân Dân Việt Nam bằng vũ lực cùng với những thủ đoạn chính trị lưu manh, qua các khẩu hiệu như Trí Phú Địa Hào – Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ; qua bốn cuộc cách mạng gọi là: Cách Mạng Ruộng Đất, Chấn Chỉnh Tổ Chức, Cách Mạng Văn Hóa Tư Tưởng và Cải Tạo Công Thương Nghiệp Tư Bản Tư Doanh. Sau 1975 thì VGCS tiến hành cái gọi là củng cố và xây dựng Chủ Nghĩa Xã Hội, rồi Mở Cửa và Đổi Mới và hiện nay là làm Kinh Tế Thị Trường Theo Định Hướng Xã Hội Chủ Nghĩa!!!

Việt Nam khi bị cai trị bởi quân xâm lược Tàu, thực dân Pháp và Phát Xít Nhật thì toàn dân Việt Nam cũng bị chúng dùng vũ lực tước đoạt Nhân Quyền. Nhân dân Việt Nam bị coi là NÔ LỆ.

Để lấy lại Nhân Quyền cho mình, tổ tiên ta không đi cầu xin ai mà tự mình đoàn kết thành một lực lượng để đánh đuổi quân xâm lược ra khỏi Việt Nam. Lịch sử các nước trên thế giới đều như vậy cả. Ngay như những người Nô Lệ Da Đen ở Mỹ cũng phải đoàn kết tự đấu tranh mới dành được Nhân Quyền như ngày nay chứ không phải “bị gậy đi ăn xin”! Và cái nhân quyền đó đã được bảo đảm bằng nội dung Hiến Pháp của Nước Mỹ và các Tu Chính Án.

Tại Sao Tập Đoàn Việt Gian Cộng Sản Cướp Nhân Quyền Của Người Dân Việt Nam?

Đã có rất nhiều tài liệu của tập đoàn VGCS chứng minh rằng chúng tuy hình hài là người Việt Nam nhưng chúng đã TỰ NGUYỆN làm tay sai cho Ngoại Bang để dùng vũ lực xâm lược và đặt ách cai trị ở Việt Nam, phục vụ cho mọi quyền lợi của Ngoại Bang!

Để hợp pháp hoá việc đó, chúng đã dùng mọi thủ đoạn kể cả vũ lực, với sự ủng hộ và làm ngơ của các thế lực DUY LỢI theo TƯ DUY THỰC DÂN, nhằm tước đoạt Nhân Quyền, tức quyền làm chủ của toàn dân Việt Nam, đẩy tất cả thành NÔ LỆ. Vì chỉ có NÔ LỆ mới tạo ra LỢI NHUẬN CAO NHẤT!

http://xmedia.nguoiduatin.vn/public/data/images/tran-thi-thuy/thang122012/tuan1/nguoiduatin-thuan.jpg

(Hai đùi ông Nguyễn Mậu Thuận thâm tím vì bị đánh tại trụ sở công an xã - Các nhà "dân chủ" có đem tấm hình này để "bị gậy" xin Nhân Quyền không???

Giờ nghỉ trưa, công
 nhân phải vạ vật ăn trưa ở bên ngoài, với khoảng 11.500 đồng/bữa

Giờ nghỉ trưa, công nhân phải "vạ vật" ăn trưa ở bên ngoài, với khoảng 11.500 đồng/bữa

Nhân quyền là cái bao quát, gồm tất cả các thứ TỰ DO, như tự do tư tưởng; tự do đi lại; tự do cư trú; tự do tín ngưỡng; tự do học tập; tự do lập hội, tự do mưu cầu hạnh phúc…, cho đến tự do yêu nước.

Cho nên cần phải hiểu rằng, hễ có Nhân Quyền thì có mọi thứ tự do. Còn nếu chỉ có một vài thứ tự do thì khác nào như một người không có mắt, không có tay chân, tuy họ vẫn là người nhưng là một người không toàn vẹn!

 Tình hình thế giới có nhiều biến chuyển quan trọng từ sau thế chiến thứ hai. Trong lãnh vực xã hội, sự giác ngộ quyền làm chủ (tức nhân quyền) của nhân dân các nước trên thế giới là động lực chính làm thay đổi bộ mặt thế giới. Những thế lực vì lợi nhuận cao nhất, núp dưới nhiều chiêu bài và sử dụng nhiều thủ đoạn gian dối, vẫn tiếp tục tìm cách tước đoạt quyền làm chủ của các cộng đồng mỗi quốc gia trên thế giới, biến họ thành Nô Lệ Kiểu Mới, vì chính họ vừa là nguồn gốc tạo ra lợi nhuận tối đa vừa là tư bản (capital) biết nói! Hầu như không còn hiện tượng một nước này đem quân xâm lược nước khác kiểu thực dân cũ ở Phương Tây. Nhưng vẫn còn có sự xâm lược đỏ theo kiểu Leninist, tức là đào tạo, ủng hộ, cộng tác với một số tay sai bản xứ để chúng làm cái việc lập đảng phái, dùng thủ đoạn chính trị lưu manh kể cả dùng vũ lực nhằm cướp bộ máy nhà nước và trực tiếp cai trị người dân bản xứ!

Từ ngày tập đoàn VGCS lừa đảo nhân dân Việt Nam bằng lợi dụng lòng yêu nước nhưng lại nghèo nàn thông tin trung thực của họ cũng như chưa có điều kiện sinh hoạt chính trị… nên chúng đã cướp được bộ máy nhà nước. Chúng đã sử dụng bộ máy nhà nước đó để thực hiện bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist của Mẫu Quốc Nga Xô ra bà nuớc trên bán đảo Đông Dương là Việt Nam, Lào và Cam Bốt. Do vị trí địa chính trị nên Nga Xô cũng cho phép Tàu Mao cùng tham gia nuôi dưỡng chúng. Vì thế chúng cũng là CÔNG CỤ BÀNH TRƯỚNG chủ nghĩa Đại Hán của Tàu Mao!

Sau khi Nga Xô và chư hầu Đông Âu sụp đổ thì TẬP ĐOÀN VIỆT GIAN CỘNG SẢN HOÀN TOÀN LÀ CÔNG CỤ CỦA TÀU BÀNH TRƯỚNG để xâm lược và cai trị chính nước Việt Nam cũng như Lào và Cam Bốt. Nói một cách khác là HÁN HÓA TOÀN ĐÔNG DƯƠNG.

http://d4ionjxa82at6.cloudfront.net/35/4e/i74337845._szw270h3500_.jpg

Đại việt gian Trương Tấn Sang có thấy nhục không trong việc tiếp nối nòi VIỆT GIAN HÁN HÓA ĐẤT NƯỚC và NHÂN DÂN VIỆT NAM?

Về mặt trao đổi ngoại giao kinh tế, văn hóa…với quốc gia nào khác trên thế giới, tập đoàn VGCS đều phải xin phép Mẫu Quốc Tàu bành trướng!!!

NHÂN DÂN VIỆT NAM CÓ TRUYỀN THỐNG ĐẶT QUYỀN LỢI CỦA TỔ QUỐC LÊN TRÊN QUYỀN LỢI CÁ NHÂN CŨNG NHƯ CÓ TRUYỀN THỐNG ĐÁNH ĐUỔI QUÂN XÂM LƯỢC, BẢO VỆ VÀ XÂY DỰNG TỔ QUỐC VIỆT NAM. Chính vì lẽ đó mà muốn thực thi được vai trò VIỆT GIAN HỮU HIỆU NHẤT, tập đoàn csVN phải tước bỏ quyền làm chủ (tức Nhân Quyền) của TOÀN DÂN VIỆT NAM, ngay từ luật gốc, tức Hiến Pháp do chúng đơn phương soạn thảo và thông qua để làm nền tảng Pháp Lý cho các thế lực DUY LỢI với TU DUY THỰC DÂN dễ dành ủng hộ chúng.

Nhân dân Việt Nam KHÔNG CỘNG SẢN muốn có Nhân Quyền thì phải thấy tập đoàn VGCS chính là THỦ PHẠM ăn cướp Nhân Quyền của mình. Cho nên muốn thoát kiếp nô lệ thì phải tìm mọi biện pháp liên kết với nhau đòi lại Nhân Quyền, dù là bằng phương cách nào cũng đều chính đáng hợp với đạo lý của mọi người trên hành tinh này.

Nhân dân các nước trên thế giới, thông qua ý kiến cá nhân, các tổ chức phi chính phủ, các cơ quan hành pháp, lập pháp, tư pháp, nếu muốn thực sự giúp đỡ và hỗ trợ cho việc ĐÒI NHÂN QUYỀN CHO NGƯỜI DÂN VIỆT NAM BỊ TRỊ thì cần phải NHÌN THẤY cái chất “phản động” Việt Gian trong nội dung Hiến Pháp sửa đổi của Việt Gian Cộng Sản vừa đơn phương cho thông qua cuối năm 2013.

 Việc tiếp đón, nghe kể khổ, phỏng vấn một cá nhân hay một nhóm nào đó mà họ tự nhận hoặc được vỗ về, ve vuốt như là “nhà dân chủ, nhà đối lập, tù nhân lương tâm…” thì chỉ là một cách khuyến khích khéo léo để cho tập đoàn VGCS càng yên tâm hơn trong việc tước bỏ nhân quyền của Người Dân Việt Nam KHÔNG CỘNG SẢN. Chúng sẵn sàng chỉ cần 24 tiếng đồng hồ là sản xuất ra hàng ngàn mặt hàng nhái “dân chủ, đối lập, tù nhân lương tâm…” ở mọi lứa tuổi, thành phần xã hội, giới tính, sắc tộc, tôn giáo…giống hệt như những con búp bê biết nói, biết khóc, biết cười vậy!

http://wscdn.bbc.co.uk/worldservice/assets/images/2014/01/15/140115163852_doan_trang_512x288__nocredit.jpg

Một nhóm người gồm thân nhân các nhà đấu tranh dân chủ và các blogger nổi tiếng từ Việt Nam đã đến Hoa Kỳ để vận động dư luận về quyền con người???!!!

Mỗi ngày qua đi, nếu vấn đề nhân quyền ở Việt Nam không được giải quyết một cách thực lòng và nghiêm chỉnh thì VGCS càng có nhiều nô lệ sinh con đẻ cái. Đó là những người Việt Nam KHÔNG CỘNG SẢN bị TƯỚC NHÂN QUYỀN, tiếp tục trong thân phận nô lệ để bị bóc lột lợi nhuận tối đa cho Mẫu Quốc Tàu bành trướng của chúng, cho tập đoàn VGCS của chúng và các thế lực DUY LỢI có TƯ DUY THỰC DÂN, có quan hệ làm ăn với chúng mà thôi!!!

Kết Luận: 

Nếu chú ý sẽ thấy những nhà “DÂN CHỦ, ĐỐI LẬP, TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM” được VGCS cho phép vợ con, cha mẹ TỰ DO RA HẢI NGOẠI TỐ KHỔ vì mất TỰ DO!!!??? Rồi TỰ DO bị gậy đi đây đi đó quyên USD. TỰ DO đem USD về ăn sài hoang phí và còn TỰ DO chụp ảnh cảnh ăn xài đó gởi ra nước ngoài. TỰ DO qua điện thoại viễn liên hội thoại với Dân Biểu nước ngoài, trả lời phỏng vấn báo chí và đài phát thanh, truyền hình ngoài Việt Nam, như mẹ con mụ heo nái Lê Thị Công Nhân là một thí dụ. 

(dưới đây là hình ảnh những nhà Dân Chủ - Đối Lập - Tù Nhân Lương Tâm) 

 http://3.bp.blogspot.com/-2DakG6VjVFk/TeAMi9ylX3I/AAAAAAAAAAM/fps0qIHF9bs/s320/con-heo-map-ltcn.JPG

Heo nái LTCN hay Viên Ngọc Quý Của Nhân Dân Trong Mắt Tên Đặc Công Đỏ Bùi Tín

Thánh Nữ, Bà Trưng, Bà Triệu Trong Mắt Thằng Trúc Hồ và Bè Lũ SBTN

(HÌNH DƯỚI) Trần Văn Huỳnh (bên trái, thân phụ kỹ sư Trần Huỳnh Duy Thức) và bà Nguyễn Thị Kim Liên (thân mẫu tù nhân lương tâm Đinh Nhật Uy) tại phi trường Los Angeles buổi sáng ngày Thứ Năm, 5 tháng 12, khi vừa đặt chân đến Hoa Kỳ. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)

http://4.bp.blogspot.com/-_8BqVNRfbDo/UqHFKBlynQI/AAAAAAAAonE/2llNt3qgY0w/s640/bachuynh-baclien-NV.jpg

http://hon-viet.co.uk/NguyenDanQue_CaiTao.JPG

(việt gian Tam Bảo Nô Đỏ Nguyễn Đan Quế và Vợ trong"NHÀ TÙ" csVN)

http://d2b4wtkw5si7f7.cloudfront.net/d5/bc/i72989909._szw270h3500_.jpg

http://2.bp.blogspot.com/-TTdRlytgGo8/UaAjUgh4LNI/AAAAAAAAC8w/rmlzcLDRUYA/s320/2007-0717_b.jpg

Ngưu Ma Vương Quảng Độ bị "quản chế" tại VP 2 “Cuốc Hội VGCS”

Phải chăng chuyện kêu là mất TỰ DO mà còn được đối sử như vậy, thì phải chăng phải có dụng ý chứng minh rằng TỰ DO của VGCS hơn gấp triệu lần TỰ DO của Phương Tây qua những hình ảnh và sự việc cụ thể đó chăng???!!!

Được TỰ DO xuất ngoại để mách tội VGCS không cho TỰ DO THẾ NÀY, không cho TỰ DO THẾ NỌ mà giả mù không dám tố cáo cái gốc của vấn đề là tập đoàn VGCS đơn phương đẻ ra Hiến Phápcủa chúng để khẳng định và bảo vệ quyền ĐỘC TÔN LÀM CHỦ đối với Nhân Dân và Tổ Quốc Việt Nam. Sao không thử đặt câu hỏi Quý Vị Thành Viên của Liên Hiệp Quốc có lưu ý đến chuyện đó không mà trong khi quan hệ với cái gọi là đảng csVN lại cứ chấp nhận việc chúng tiếm danh là Nhân Dân và Tổ Quốc Việt Nam???!!!

 XIN QUÝ ĐỘC GIẢ SUY NGHĨ XEM TRÒ MANG BỊ GẬY ĐI XIN VÀ KHIẾU NẠI MẤY CÁI THỨ TỰ DO NHƯ VẬY TRONG CẢ CHỤC NĂM NAY THÌ CÓ LỢI CHO NGƯỜI DÂN BỊ TRỊ Ở VIỆT NAM HAY CÓ LỢI CHO TẬP ĐOÀN VIỆT GIAN CỘNG SẢN VÀ ĐỒNG LÕA???
hình chụp nguyễn hữu cầu năm 2011

(Đây là nguười chống xâm lược VGCS, tay sai cho Nga Xô và Tàu Cộng, cho nên ông không xứng đáng được Nhân Quyền Quốc Tế Quan Tâm???).

http://xmedia.nguoiduatin.vn/public/data/images/tran-thi-thuy/thang122012/tuan1/nguoiduatin-congan.jpgalt

http://4.bp.blogspot.com/-nOdx1YkaR-E/TjAqxbRUsBI/AAAAAAAACFU/ZjR7g7fYAGE/s1600/dn5.jpgNạn nhân nằm bất tỉnh dưới đất, 2 tay vẫn bị còng

alt

Ông Trịnh Xuân Tùng(SN 1958) bị Tr/Tá CA việt gian CS đánh gãy cổ chết.

NHAN QUYEN 1

 

 

 

 

Phần 16: MẶT THẬT CỦA TỔ CHỨC “DÂN SỰ ĐỘC LẬP VIỆT NAM”


 

Bùi Tuấn Lâm (aka Peter Lâm Bùi) được Dân làm báo, một cơ quan truyền thông Lề Giữa của đảng cách mạng Phở Bò, khẳng định rằng “Đại diện phái đoàn Dân Sự Đôc lập Việt Nam”, ĐƯỢC CÂU LƯU ở sân bay Tân Sơn Nhất 8 giờ đồng hồ.

Sau thời gian ĐƯỢC CÂU LƯU, Bùi Tuấn Lâm đã được nói chuyện với BBC.CO.UK. Tất nhiên việc ĐƯỢC CÂU LƯU là lý do rất chính đáng để BBC phổ biến rộng rãi và nhanh chóng những điều mà Bùi Tuấn Lâm có NHIỆM VỤ PHẢI NÓI!

Tín Hiệu Gì Vậy?

1/ Trong thời gian gọi là CÂU LƯU, Bùi Tuấn Lâm đã được làm việc với nhân viên an ninh của Bộ Công An Ngụy Quyền VGCS xung quanh chuyến đi dự UPR tại Geneve.

Bùi Tuấn Lâm khẳng định“Riêng lần này tôi RẤT HOAN NGHÊNH tinh thần làm việc RẤT LỊCH SỰ và NHÃ NHẶN của những NHÂN VIÊN AN NINH CỦA BỘ CÔNG AN.” (SIC).

http://xmedia.nguoiduatin.vn/public/data/images/tran-thi-thuy/thang122012/tuan1/nguoiduatin-congan.jpg

http://xmedia.nguoiduatin.vn/public/data/images/tran-thi-thuy/thang122012/tuan1/nguoiduatin-thuan.jpg

(CÓ LỊCH SỰ VÀ NHÃ NHẶN NHƯ THẾ NÀY KHÔNG)

“Người ta nói chuyện RẤT CỞI MỞ và NHẸ NHÀNG” (SIC). Và hắn nhận xét với BBC rằng “Phiên UPR đã có phần tác động” (SIC)

 http://gocomay.files.wordpress.com/2013/04/2-nguoi-phu-nu-khoa-than-dang-vat-lon-chong-choi-voi-nhom-ve-si-cty-cic8-thue.jpg

(CÓ RẤT CỞI MỞ VÀ NHẸ NHÀNG NHƯ THẾ NÀY KHÔNG)

Trong con mắt của nhà chính trị BỌ GẬY MÚA BẤC đã khẳng định như dẫn chứng trên thì quả rằng tập đoàn VGCS đã phối hợp với Phở Bò Việt Tân để lựa chọn ĐÚNG NGƯỜI cho Đội Đầu Lân múa trong vụ UPR vừa xong!

2/ Bùi Tuấn Lâm cũng nói với BBC rằng an ninh VGCS quan tâm tới việc hắn và những người tham gia phái đoàn vận động nhân quyền lấy nguồn tài trợ ở đâu, do ai tổ chức, đã nói những gì trong cuộc gặp gỡ và có liên hệ gì với đảng Việt Tân hay không.

Không có đoạn trả lời của Bùi Tuấn Lâm trong phần thắc mắc này của an ninh VGCS. Có thể là vì lý do nào đó mà BBC tự ý đục bỏ hoặc có thể chính Bùi Tuấn Lâm không nói. Chẳng lẽ nói rằng Phở Bò lấy tiền từ quỹ NQ 36 để tài trợ và tổ chức chuyến đi, để nói những gì với Quốc tế hay sao ! (Các đồng chí có được cấp trên cho biết không mà lại NHÃ NHẶN, LỊCH SỰ để hỏi những việc đã biết như vậy!)

3/ Trong phần trả lời an ninh VGCS bên dưới đây thì BBC tường thuật như sau:

“Anh Lâm nói: ‘người ta nói rằng tôi qua đó để nói xấu nhà nước Việt Nam,TÔI NÓI TÔI KHÔNG CÓ GÌ NÓI XẤU CẢ, (Tôi chỉ nói) những điều đang xảy ra ở Việt Nam.

“Riêng bản thân tôi, tôi không thích đảng cộng sản. Đảng cộng sản có nhiều sai phạm và có những điều chưa đúng trong vấn đề lãnh đạo đất nước và tôi là một người dân, tôi có quyền nêu ra những vấn đề đó.

“Buổi UPR là buổi Kiểm Định Phổ Quát chung và những tổ chức xã hội Dân Sự Việt Nam có quyền tham gia lên tiếng, phê phán, chỉ trích hay nêu ra vấn đề sai phạm của chính phủ Việt Nam về vấn đề nhân quyền.

“Tôi là người đại diện cho anh em NO-U Việt Nam, tôi tham gia trong phái đoàn đó, tôi nêu ra những quan điểm và NHỮNG ĐIỀU TÔI CẢM THẤY RẰNG VIỆT NAM LÃNH ĐẠO CHƯA TỐT VÀ CẦN THAY ĐỔI”.

NHẬN XÉT VỀ PHẦN 3 NÀY:

A/ Bùi Tuấn Lâm khẳng định chỉ nói “những điều đang xảy ra tại Việt Nam”.

Xin quý bạn đọc lưu ý rằng, từ khi tập đoàn VGCS vào Hà Nội 1954, thì ở Bắc Việt Nam có hai hình ảnh sinh hoạt của xã hội Việt Nam. Một của giới chức việt gian cộng sản, tay sai Nga Xô và Tàu Mao, vừa no đủ, bổ béo; ăn ở trong các dinh thự to đẹp nhất của cả Miền Bắc Việt Nam, từ trung ương tới địa phương. Còn một hình ảnh khác thì hoàn toàn trái ngược, là của toàn dân Việt Nam đã bị vô sản hóa tuyệt đối, trở thành NÔ LỆ ĐỎ trong các thân phận Nông Nô, Công Nô, Trí Nô, Binh Nô. Tất nhiên là phải ăn đói mặc rách; ở thì còn thua xa lũ gà nuôi theo phương cách công nghiệp hiện nay và lao động thì phải “thi đua làm ngày không đủ, tranh thủ làm đêm, làm thêm chủ nhật”. Tất cả với mục đích: “Một người làm việc bằng hai, để cho cán bộ (tức VGCS) mua đài, mua xe. Một người làm việc bằng ba, để cho cán bộ (tức VGCS) xây nhà, xây sân!!!”

Sau 1975 cho đến nay, cả nước Việt Nam cũng vẫn là những cảnh đối nghịch đó được khuyếch đại lên mà thôi!!!

http://1.bp.blogspot.com/-hme5yRXmSgc/UwVzrRd9DAI/AAAAAAAAjo8/1qjrTkjs1JY/s560/1.jpg

(Tiệc cưới xa xỉ của con trai VGCS Phạm Quý Ngọ)http://xa.yimg.com/kq/groups/73986254/sn/1151462911/name/NHAN+QUYEN+4.jpg

"những điều đang xảy ra ở Việt Nam" nhưng lũ cuội đã ngọng nói không ra lời

Bùi Tuấn Lâm đã khẳng định “Không Nói Xấu” thì hiển nhiên là NÓI TỐT rồi. Nghĩa là giới thiệu với Quốc Tế cảnh ăn ở của tập đoàn VGCS là “những điều đang xảy ra ở Việt Nam” (sic)

B/ Khi Bùi Tuấn Lâm nói “riêng bản thân tôi, tôi không thích đảng cộng sản Việt Nam, Đảng cộng sản có nhiều sai phạm và có những điều chưa đúng trong vấn đề lãnh đạo đất nước và tôi là một người dân, tôi có quyền nêu ra những vấn đề đó.” (SIC)

Trong việc lãnh đạo đất nước, dù trong thế giới tự do, dân chủ thì cũng có “những điều chưa đúng”. Nhưng ngay từ Luật Gốc là HIẾN PHÁP, người ta đã lường trước được điều đó để ngăn chặn và phải dựa vào Ý DÂN LÀ CHÍNH. Cho nên Hiến Pháp của họ đã khẳng định quyền làm chủ đất nước của người dân và quy định cách tổ chức bộ máy nhà nước phải làm sao để bảo đảm cái quyền làm làm chủ đó của người dân.

Còn trong tay cai tri Việt Nam của tập đoàn VGCS thì ngược lại (cứ đem so sánh với Hiến Pháp Đệ Nhất VNCH thì sẽ rõ). Tập đoàn VGCS tự biên, tự diễn, tự thông qua Hiến Pháp, như Hiến Pháp sửa đổi 2013 của chúng thì chúng khẳng định rõ rệt rằng chúng là CHỦ NHÂN ÔNG DUY NHẤT của nhân dân và đất nước Việt Nam. Còn toàn bộ người dân Việt Nam không cộng sản phải sống dưới sự cai trị của chúng và phục vụ cho chúng. Cái Hiến Pháp tự biên, tự diễn, tự thông qua đó cũng quy định cách tổ chức bộ máy nhà nước làm thế nào để phải bảo đảm cái quyền LÀM CHỦ NHÂN ÔNG DUY NHẤT ĐÓ CỦA CHÚNG và phải bảo vệ cái QUYỀN LÀM CHỦ ĐÓ, sẵn sàng trừng phạt nặng nề bằng tiêu diệt cá nhân hoặc một bộ phận dân chúng náo dám vi phạm vào QUYỀN LÀM CHỦ NHÂN ÔNG DUY NHẤT ĐÓ CỦA CHÚNG.

https://encrypted-tbn1.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcQwo_gJGpiKs3RvlWRPH5h6xtbiD2ymT12CkPRdychFHdZMzygk-A

https://encrypted-tbn3.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcTP-WQrTkL7FQStStQ4Z3Psano6nfkXU0uV__eU9ivGdtpS3vDl

Điều khẳng định này không phải chỉ cho toàn dân Việt Nam phải biết để thi hành mà cũng là để thông báo cho Quốc Tế biết nữa, ĐỪNG CÓ CAN THIỆP!!!

Cho nên ngay sau khi đi thi múa lân UPR về, tên VGCS Hà Kim Ngọc, nhân trả lời phỏng vấn của báo chí, đã khẳng định như sau:

“Chúng ta cần tiếp tục rà soát, sửa đổi, bổ sung các văn bản luật, các cơ chế chính sách liên quan đến quyền con người, làm sao cho TƯƠNG THÍCH VỚI NHỮNG NỘI DUNG MỚI CỦA HIẾN PHÁP 2013 VỀ QUYỀN CON NGƯỜI, QUYỀN DÂN SỰ ĐỒNG THỜI THỰC CÁC CAM KẾT MÀ CHÚNG TA NÊU RA VỚI CỘNG ĐỒNG QUỐC TẾ.” (sic)

Như vậy cần phải hiểu rằng tập đoàn VGCS vẫn giữ nội dung của Hiến Pháp 2013 như giữ con ngươi mắt của chúng vậy. Chúng sẽ chỉ “rà soát, sửa đổi, bổ sung” các tổ chức, cá nhân, đảng phái, hội đoàn… để che đậy và cũng là để tạo ra những hình ảnh cho Quốc Tế vui lòng chấp nhận một cách máy móc, thông qua nhân chứng như kiểu: “những tổ chức Dân Sự Độc Lập Việt Nam" mà Bùi Tuấn Lâm đã tham gia để như hắn đã khẳng định: “Tôi không có gì NÓI XẤU CẢ” (SIC).

KẾT LUẬN

Nếu chúng ta, những người dân bị trị ở trong và ngoài nước, cần phải bình tĩnh nhận xét thì sẽ phân biệt được đâu là thật đâu là giả. Đừng có vội vã coi kẻ nào hoặc đảng phái nào hoặc tổ chức hội đoàn nào đóng mộc cầu chúng bởi ngoại quốc thí cho là yêu nước; đóng mộc cầu chứng là những người tù lương tâm… cho là chống cộng thì sẽ thua Việt Gian Cộng sản là cái chắc. Bởi lũ đó là lũ yêu DOLLARS chứ không YÊU NƯỚC và lãnh lương từ NQ 36 để chống đỡ cho VGCS chứ không phải là chống cộng!!!

-------------------------

Tài Liệu Tham Khảo:

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website