CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, June 10, 2017

CHƯƠNG IV: LŨ CUỘI DÂN CHỦ NHÂN QUYỀN: ĐẬP TAN CHIẾN DỊCH HỒ CHÍ MIN Ở HẢI NGOẠI


CHƯƠNG IV: LŨ CUỘI DÂN CHỦ NHÂN QUYỀN


 

Phần 1: MÀN TUỒNG ĐIẾU CÀY MỸ DU!!!


 
 

Khi Cựu Nguỵ Quân Việt Gian Cộng Sản Nguyễn Văn Hải, tức Điếu Cày tới Hoa Kỳ thì lập tức trên blog Dân Làm Báo đã có bài viết của Vũ Đông Hà, cùng vài cây bút khác là Nguyễn Ngọc Già, Lê Hải Lăng… đã có những bài viết tưởng như: “Điếu Cày Mỹ Du tìm đường liên kết thông tin để đánh vào ‘hai tử huyệt của nó’ (tức CS) là ‘Thác Bản Giốc, Ải Nam quan’ hoặc ‘Hoàng Sa, Trường Sa để tìm tự do, nhân quyền cho Việt Nam’” (sic).

Một ngòi bút khác là Ông Nguyễn Nhơn cũng thuộc “thôn Dân Làm Báo” thì lại có bài viết phê phán Điếu Cày và đã bị Nguyễn Ngọc Già hạ nhục, châm biếm một cách cay độc vì dám chạm vào diễn viên phường tuồng của VGCS đang được thổi lên để câu khách là những người thuộc loại “thong manh chính trị” hoặc trí nhớ bị hạn chế một cách thảm hại!!!

Chính Khí Việt đã có hai bài viết về cựu nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải, tức Điếu Cày này. Bài thứ nhất để trả lời về việc Thông Báo của Võ Thành Nhân và Đoàn Hữu Định về cuộc gặp mặt giữa Điếu Cày và Cộng Đồng Người Việt vùng Washongton DC, Maryland, Virginia. Bài thứ hai là bài Phân Tích cuộc “thảo luận chính trị giữa Mặc Lâm, blogger Điếu Cày và TS Cù Huy Hà Vũ”.

Vấn đề Điếu Cày - tức cựu nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải - được lũ truyền thông bất lương và lũ “ăn cơm tự do, đi mua bò cho VGCS vắt sữa” lại càn dỡ thổi lên tận 9 tầng mây xanh và có những lời ăn nói hỗn láo về Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS.

VÌ THẾ CĂN CỨ VÀO:

 

=== Bài tường thuật của Tuyết Mai cùng với youtube được giới thiệu trên website Ba Cây Trúc, là một website “Xanh Vỏ Đỏ Lòng” đã “liên kết thông tin” từ lâu và Ban Biên Tập là những kẻ trung thành BẢO VỆ Điếu Cày Nguyễn Văn Hải.=== Chính những lời nói của Điếu Cày trong cuộc họp ở Hội Trường Mason District Gov. Center ở đường Columbia Pike, Falls Church, VA. (một chi nhánh của SBTN Trúc Hồ, Đỗ Phủ), CHO NÊN CHÍNH KHÍ VIỆT XIN chia sẻ ý kiến của mình với bạn đọc như sau:

 
CÓ AI NHẬN THẤY TUYẾT MAI TRONG HÌNH NÀY KHÔNG? 

1/ Qua tài liệu tường thuật của Tuyết Mai thì:

“Trước khi chương trình bắt đầu, Anh Võ Thành Nhân cho biết lý do anh tổ chức cuộc gặp gỡ này vì Câu Lạc Bộ Nhà Báo Tự Do trong nước của Ông Điếu Cày hợp tác với SBTN, là cơ quan truyền thông lớn ở hải ngoại. SBTN đứng ra lãnh trách nhiệm tổ chức một buổi tiếp tân, để cho Anh Điếu Cày được dịp gặp đồng huơng vùng HTĐ. Ông Trúc Hồ MUỐN Cộng Đồng đứng ra tổ chức tiếp tân, sau đó nếu được thì hợp tác với BS Nguyễn Quốc Quân, giúp anh Điếu Cày có một buổi điều trần ở Quốc Hội HK. Nhưng sau đó CĐHTĐ, MD&VA cho biết không tổ chức, cùng làm nghề truyền thông, SBTN tổ chức để khán giả có dịp biết Anh Điếu Cày.” (sic)

Trong phần tường thuật của Tuyết Mai đầu tiên nhất so với youtube gốc (xin quý bạn đọc bấm vào đây để tham khảohttp://www.youtube.com/watch?v=IiGam3ktvhw) thì Tuyết Mai đã không đưa vào sự việc “một thằng mất dạy nào đó của Ban Tổ Chức” đã chỉ mặt và chửi ông cựu Trung Tá Việt Nam Cộng Hoà là “Cộng sản”! Chỉ vì ông đặt câu hỏi với Cựu Nguỵ Quân VGCS Điếu Cày Nguyễn Văn Hải về vấn đề Đảng Cộng Sản với cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam Cộng Hoà.

Sau đó Tuyết Mai cũng có tóm tắt gần đầy đủ những cuộc trao đổi giữa cựu nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải với những người tới tham dự cuộc họp. Nội dung câu chuyện cuộc “gặp gỡ” rất nhàm chán bởi bọn họ đã tập sẵn những màn đối phó với cộng đồng Người Việt mặc dù hầu hết những kẻ tới họp đều là những thành phần bá vơ không thuộc nhóm cuội này thì cũng thuộc nhóm cuội khác, nghĩa là vẫn là một bọn cuội.

 MẤY ĐIỂM ĐÁNG LƯU Ý:

  1. Khi được hỏi về thái độ đối với Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà thì cựu nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải đỏ mặt và lúng túng thì "BỖNG NHIÊN" (!?) một mụ - từ ngôn ngữ tới hành động không giống một con giáp nào - đã tự động cầm khăn quàng cổ màu vàng ba sọc đỏ quấn vào cổ cho Nguyễn Văn Hải. Điều chúng ta cần chú ý mà ai ai cũng có thể tham khảo được khi xem youtube, đó là khi mụ “không giống con giáp nào” đó có tên là Kim Oanh, quấn khăn cho Điếu Cày thì hắn ngồi bất động và cũng chẳng có một lời cám ơn hay tươi cười, trái lại mặt hắn tỏ vẻ bực bội, mặt hầm hầm y như người mới bị ai bạt tai. Kể từ giây phút đó cho đến hết youtube, hắn không hề mó tay vào chiếc khăn quàng màu vàng ba sọc đỏ. Còn mụ Kim Oanh thì y như một con hề rẻ tiền, cầm giấy đọc mấy câu sàm sỡ, chứng tỏ rằng chúng đã học kịch bản từ trước nên chúng mới biết trước phản ứng của Nguyễn Văn Hải. Mụ tự xưng là “không đại diện cho ai, chỉ đại diện cho cá nhân mình”. Và mụ yêu cầu những người trong hội trường: “xin cho một tràng pháo tay” (Câu này là một đặc điểm của sản phẩm VGCS từ sau 1954 đối với Phía Bắc Việt Nam ở trong bất kể cuộc họp nào, từ họp Quốc Hội VGCS cho đến các đoàn thể, các sinh hoạt đường phố… chỉ một chi tiết đó đã cho thấy con mụ này đã nhiễm ĐẬM MÙI VĂN HOÁ VGCS!)

RẤT ĐÁNG BUỒN LÀ NHỮNG NGƯỜI CÓ MẶT (không phải là cuội) đã nhanh nhẩu hưởng ứng với lũ cuội vỗ tay rào rào. Tại sao họ không cảm thấy nhục và vô lý khi một con mụ như một con hề dám lấy Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà tặng cho một đứa mà lập trường đã thể hiện rõ: “là chung một lập trường với SBTB, Người Việt...”; Và, trong lúc “bị” choàng khăn vàng ba sọc, hắn không một cử chỉ hân hoan đón nhận mà ngược lại tỏ ra rất khó chịu nữa là đàng khác. Việc vỗ tay hưởng ứng chỉ cho thấy cái nhúm người họp mặt hôm đó là loại thiếu suy nghĩ (trừ những kẻ là Di Dân Kinh Tế, hoặc Du Sinh hay cán bộ VGCS).

2.      Trong cuộc trao đổi của cựu nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải, chúng ta phải thấy được lập trường của Nguyễn Văn Hải rất rõ ràng và nó cũng là lập trường của tên đặc công đỏ Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, Đoàn Viết Hoạt… đã đưa ra, cũng như của tên Toàn Phong Nguyễn Xuân Vinh và đặc biệt là lũ truyền thông tay sai cho VGCS như tập đoàn báo Người Việt, SBTN, Ba Cây Trúc… nghĩa là chúng chối bỏ Quốc Kỳ VNCH khi có dịp.

Cựu Nguỵ Quân VGCS Nguyễn Văn Hải khi được hỏi về cuộc chiến xâm lược của VGCS tay sai của Nga Xô và Tàu bành trướng. Cũng như khi được hỏi suy nghĩ của cá nhân hắn về Hồ Chí Minh; thì hắn đã trả lời về cuộc chiến rằng “để lịch sử trả lời” (y hệt câu trả lời của vợ tên Trung tá An ninh tình báo Trần Đăng Sơn là Trần Lệ Tuyền trong cuộc tưởng niệm 50 năm Lễ Giỗ Tổng Thống Ngô Đình Diệm, do giáo gian Nguyễn Đức Chung kết hợp với LM Nguyễn Tiến Đắc phụ trách Giáo Xứ Francis ở Birmingham Anh Quốc tổ chức).

Câu này cũng là câu của tên đặc công đỏ Bùi Tín đã viết trong sách Hoa Xuyên Tuyết, Mặt Thật, Mây Mù Thế Kỷ, của hắn rằng: “những điều về Hồ Chí Minh cũng như cuộc chiến ở Việt Nam hãy để cho lịch sử trả lời; không nên nói đến những người đã chết (tức Hồ Chí Minh) vì họ không có điều kiện để biện minh cho mình…” Cũng như hắn tuyên bố có hai cách yêu nước khác nhau, một của những người cộng sản và một là của những người phía Nam (tức Quốc Gia). Nay chiến tranh đã kết thúc “thì phải quý trọng nhau và phải tôn trọng cách yêu nước của nhau”.

Tên Vũ Thư Hiên thì láu cá hơn là hắn không nói rõ như Bùi Tín, nhưng hắn lại dùng một nhân vật thứ ba (tiếc rằng nhân vật đó đã chết) để nói những điều giống như Bùi Tín đã nói!!!

Còn quan điểm của các lũ như Việt Tân, 8406, SBTN, Thăng Tiến, Người Việt, Việt Báo, Ba Cây Trúc, Cao Trào Nhân Bản…. cũng vậy - tuy cách diễn đạt và lối hành xử - có khác nhau chút ít mà thôi!!!

Chỉ bấy nhiêu thôi cộng với lời nói đầu của Tuyết Mai rằng cái gọi là Câu Lạc Bộ Nhà Báo Tự Do trong nước của Điếu Cày hợp tác với SBTN, thì Chính Khí Việt đã định không cần phải viết gì thêm vì cách trả lời của cựu nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải giống hệt lập trường chính trị của lũ Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, tập đoàn Người Việt, Ba Cây Trúc, Đàn Chim Việt,SBTN… Còn sự hợp tác thì, mới chân ướt chân ráo ra tới hải ngoại ,đã lộ rõ rằng hắn là một bộ phận của SBTN trong nước (mà cũng có thể là của Việt Tân). Chỉ hai điều này đã cho biết cựu nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải là ai rồi!

Nhưng vì có những bài của Nguyễn Ngọc Già và Phạm Trần cũng như comments của một số - dù là trình độ kém cỏi, nói leo, theo voi ăn bã mía – như Chu Tất Tiến, JB Trường Sơn, Hùng Thế, Uyên Vũ Bà Bà, Colleen Ha… cho nên Chính Khí Việt cần phải nói rõ rằng:

===Lá bài Điếu Cày Nguyễn Văn Hải được cho ra hải ngoại không phải là ĐỘT NGỘT như bè lũ của hắn, cũng như bản thân hắn tuyên bố.

Chứng cớ: Trong youtube cuộc họp ở Falls Church, VA do tay sai SBTNVõ Thành Nhân tổ chức về đoạn cuối do có một người hỏi cho nên Điếu Cày đã cao hứng bộc lộ ra rằng: Ngay sau khi được đại diện sứ quán Hoa Kỳ ở Việt Nam đến gặp gỡ trong tù thì hắn đã mường tượng ra rằng hắn sẽ được “đi ra nước ngoài”. Cho nên hắn đã vội họp với đồng bọn là blogger Trương Duy Nhất cũng đang tù chung với hắn và một số người khác nữa, để thảo luận với nhau về sự kiện đó. Thậm chí hắn còn bộc lộ đã chuẩn bị và đã đem thoát lá thư của Trương Duy Nhất mang sang Hoa Kỳ. Điều này chứng tỏ rằng lời đại diện của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ nói rằng “Điếu Cày xin được đi Hoa Kỳ” là đúng chứ không phải hắn BỊ VGCS đưa sang Mỹ.

Vấn đề là ở chỗ tại sao Điếu Cày phải nói láo như vậy. Bây giờ đã ở nơi xứ sở Tự Do rồi, đi đâu là quyền của mình, đâu cần phải nói láo rằng không biết gì. Và, ĐỘT NGỘT đến nỗi chỉ có mỗi bộ quần áo mặc trên người, đôi dép “tổ ong” dưới chân và bị đưa thẳng sang Hoa Kỳ!!! Điều này giải thích thế nào rằng VGCS lại tạo điều kiện cho Điếu Cày nói láo bằng cách “Tạm Ngưng Thi Hành Án” và đưa thẳng ra sân bay.

===Một điều nữa cũng nên lưu ý rằng – như Điếu Cày nói – đang tuyệt thực tới ngày thứ 33 thì ĐỘT NGỘT BỊ đưa sang Hoa Kỳ. Thế mà suốt hơn 20 giờ bay, khi xuống tới Phi Trường LAX của Los Angeles, Điếu Cày không có vẻ gì là mệt mỏi lắm? 

Đồng thời trên blog Dân Làm Báo liên tiếp của các bài từ của Vũ Đông Hà đến Nguyễn Ngọc Già, Lê Hải Lăng, tranh của Babui đều ca ngợi đôi dép “tổ ong” của Điếu Cày. Lạ nhỉ sao họ biết được Điếu Cày chỉ có đôi dép “tổ ong”. Vì là hàng giả, là phi nghĩa, là gian trá cho nên nó rất dễ bị lộ tẩy - nếu như ai có tấm lòng trung thực - thì sẽ thấy ngay đây là một kịch bản của lũ LỪA ĐẢO mà chắc chắn trong đó có bàn tay lèo lái của tập đoàn VGCS. Còn Hoa Kỳ, vì lý do này, lý do khác nên chỉ biết nhắm mắt làm ngơ để xem lũ “LƯU MANH CHÍNH TRỊ” (trong đó có VGCS) giở trò gì. Cho nên họ cứ để cho chúng thoải mái tự lộ toàn bộ hình tích. Đến lúc ấy, những người dân bị trị Việt Nam sẽ tỉnh ngộ để hoàn toàn chấp nhận những ngòi bút chân chính yêu nước đã dám nói lên sự thật chứ không phải là “vu khống” và “chụp mũ” như Điếu Cày đã nói trong cuộc gặp mặt ở Falls Church VA và câu trả lời cho Mặc Lâm, RFA. Nhưng Điếu Cày lại không dám nói đến chuyện cuộc họp ở Fall Church “một thằng mất dạy trong Ban Tổ Chức” đã chỉ mặt và gọi một sĩ quan của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà là “Cộng Sản”. Đấy có phải là VU KHỐNG không và CHỤP MŨ trắng trợn và vô liêm sỉ không???

Điều này cho thấy quan điểm của Điếu Cày đã lờ đi cái sai của đồng bọn. Còn với đối lập của mình thì chúng sẵn sàng vu khống, chụp mũ và trấn áp như trường hợp với vị Sĩ Quan QLVNCH, hay ông Nguyễn Nhơn....

Một điều nữa, Chính Khí Việt đã nêu ra là không chỉ chuyện nhịn ăn, nhịn uống 33 ngày, mà Điếu Cày -theo đơn tố cáo lên Viện Kiểm Sát của Dương Thị Tân, vợ Điếu Cày - đã bị chặt mất một cánh tay, thì không thấy ai hỏi đến, và Điếu Cày cũng không dám trả lời khi một youtube của Cô Phương 286 (đã có mặt ở buổi hội luận SBTN Nam California bắt cả hai tay Điếu Cày) đã khẳng định 2 tay của Điếu cày là thật và nhắc lại câu chuyện bị chặt tay của Điếu Cày. Thế là thế nào nhỉ???

 

Tài Liệu Tham Khảo 

Phần 2: Điếu cày và những chân rết của nó


 

Vấn đề đặt ra cho Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Việt Gian Cộng Sản là trước khi đón tiếp Điếu Cày, cựu nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải, thì tại sao ta không sử dụng chính tại liệu của hắn để chứng minh xem mối quan hệ của hắn với tập đoàn VGCS là “đồng chí” hay “đối lập”?

Như Chính Khí Việt đã đưa ra ngay từ ngày đầu tiên, đó là chúng ta phải tìm hiểu rõ sự thật về việc Điếu Cày, tức cựu nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải có bị Công An VGCS chặt mất một cánh tay không, cũng như việc hắn đã công khai tuyên bố khi tới Hoa Kỳ là đã tuyệt thực tới 33 ngày thì ĐỘT NGỘTđược đưa qua Hoa Kỳ, nếu không hắn vẫn còn tuyệt thực nữa! Nên nhớ rằng việc hắn bị chặt cụt tay thì Chính Khí Việt đã đưa lên tài liệu đầy đủ với chứng cớ từ vợ cũ của hắn là Dương Thị Tân đã gởi thư khiếu nại lên tới Viện Kiểm Sát Nhân Dân cùng với hồi báo đầy đủ như hình dưới đây:Việc bị chặt cụt tay cũng như tuyệt thực – tức cũng là tuyệt ẩm – thì các blog hay websites, hoặc báo, đài radio, TV, nằm vùng ở hải ngoại đều đã đưa tin làm rùm beng một thời gian. Đặc biệt website Đàn Chim Việt của tên đặc công đỏ Vũ Thư Hiên còn nâng con số từ 33 ngày (theo thú nhận của cựu nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải) thành ra 39 ngày!!!??? Nghĩa là trong tay Đàn Chim Việt thì trò ảo thuật từ 33 đã trở thành 39 (chắc là lại muốn kết thúc bằng con số 9 cho nó hên chăng, cho nên Đàn Chim Việt cố giữ nguyên như vậy cả tuần lễ). Chỉ riêng chi tiết này -nó đã được lập lại - đúng như kịch bản của tên đạo thơ alibaba Nguyễn Chí Thiện, lúc thì sinh năm 1939, lúc thì sinh năm 1937, có lúc lại nói rằng sinh năm 1935? Trình độ học vấn: lúc thì có Cử Nhân, lúc thì có Tú tài Pháp Phần 1… Về ngoại ngữ: khi thì được giới thiệu là giỏi cả Anh, Pháp Văn, Hán văn. Nhưng khi cho trắc nghiệm thì trình độ Pháp Văn của hắn chỉ ngang với bậc Tiểu học trường Pháp…

1/ Nếu quả rằng như chúng ta đã nhìn tận mắt cũng như youtube của Cô Phương 286 đã khẳng định, rằng tên cựu nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải không hề bị chặt cụt tay. Vậy thì tại sao tập đoàn VGCS lại “chấp nhận tự nguyện” việc bị vu cáo là kẻ chặt tay Điếu Cày??? Cũng như bọn chúng không hề giải thích việc tại sao trong nhà tù của bọn chúng lại để xảy ra tình trạng cựu nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải đã phải tuyệt thực tới lần thứ 2: lần thứ nhất 28 ngày, lần thứ 2 thì tuyệt thực khi cánh tay bị chặt “chắc còn chưa kịp lành”(!?) ... Và cũng chưa hề nghe nói đến là đã được chữa trị như thế nào. Điều này chẳng khác gì việc – VGCS luôn luôn tự bản chất là thích chối các tội ác của chúng đối với nhân dân, nhất là đối với những kẻ chống đối - lại câm như hến. Và đặc biệt không thể nào nói rằng Sứ Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam lại không biết tin việc VGCS chặt tay của cựu nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải? Cũng như không biết gì đến việc Điếu Cày đã phải tuyệt thực một thời gian dài như hắn tố cáo và các cơ quan truyền thông phục vụ cho chính sách CUỘI của VGCS đã làm rùm beng!!!

Hai việc nói trên cộng với việc gặp mặt tại Falls Church Virginia, do tên tà lọt tay sai của Trúc Hồ là Võ Thành Nhân tổ chức, như Chính Khí Việt đã lưu ý quý bạn đọc, tên cựu nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải đã tiết lộ rằng đại diện sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam đã vào nhà tù để gặp hắn. Sau đó hắn đã chuẩn bị để đi Hoa Kỳ cho nên mới có việc giấu lá thư của đồng bọn cùng nằm tù chung và cũng là thành viên trong cái gọi là Câu Lạc Bộ Nhà Báo Tự Do, do cựu nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải lập ra, để có thể mang lá thư của Trương Duy Nhất trong chuyến “áo chemise cụt tay – dép tổ ong” đến Los Angeles. Cuộc gặp trong nhà tù với đại diện sứ quán Hoa kỳ có thể khẳng định rằng chính hắn đã xin được sang Hoa Kỳ đúng như đại diện Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã nói rằng hắn “xin đi sang Hoa Kỳ”. Nghĩa là hoàn toàn trái ngược với lời giải thích của hắn rằng phía VGCS và phía Hoa Kỳ bàn thảo với nhau như thế nào, hắn hoàn toàn không biết!?

2/ Chỉ cần ba sự kiện nói trên đã cho thấy tên cựu nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải đã hoàn toàn là một kẻ KHÔNG LƯƠNG THIỆN!!! Hơn nữa hắn lại còn giống VGCS - cũng như hắn đã tự nguyện chấp nhận được đứng trong hàng ngũ VGCS - nhưng lại nỏ mồm, phét lác và chối cãi y hệt tập đoàn VGCS hiện nay, từ tên chóp bu cho tới những tên đảng viên cấp làng xã!

3/ Trong cuộc họp tại Falls Church (VA) quý vị bạn đọc có thể tham khảo youtube: http://www.youtube.com/watch?v=IiGam3ktvhw , để thấy rằng hắn đã có những câu tuyên bố rất là…Việt Gian Cộng Sản.

Thí dụ 1: Khi bị Trung Tá QLVNCH đặt câu hỏi như lời kêu gọi của ban tổ chức cuộc họp thì “một tên mất dạy trong ban tổ chức” đã dám chỉ mặt Trung Tá QLVNCH và chửi là “Cộng sản”? Không biết chúng căn cứ vào đâu mà dám “vu khống” và “chụp mũ” như vậy đối với vị Trung Tá QLVHCH?

Tiếp tay cho “thằng mất dạy” đó, tên cựu nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải, tức Điếu Cày đã tuyên bố: “cộng sản có mượn tay ai để đánh chúng tôi không?” Như vậy có nghĩa là những người Việt Tỵ Nạn VGCS khi chất vấn hắn về những vấn đề cụ thể để hiểu biết về trình độ của hắn như hắn nói là “lượng thông tin” là bao nhiêu, cũng như sự hiểu biết của hắn về cuộc chiến, về đảng cộng sản Việt Nam, về đại việt gian Hồ Chí Minh như thế nào?. Thế mà hắn - đúng ra phải trả lời một cách đàng hoàng - thì lại cho rằng “những người được cộng sản mượn tay” để đánh hắn? Điều đó cho thấy hắn vu khống hay ai vu khống? Hắn chụp mũ hay ai chụp mũ?

Còn một vấn đề nữa là quý vị nên lưu ý đến tấm hình mà Chính Khí Việt đã đưa lên, trong đó có hình của tên cựu nguỵ quân VGCS Nguyễn văn Hải với ả cựu đại uý Công an VGCS Tạ Phong Tần chụp ảnh chung với nhau và quanh quẩn đó có một số người dân đi lại. Chỉ có riêng một mình tên cựu nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải mới đội mũ bảo hiểm là có gắn cờ máu sao vảng. Thử hỏi rằng, hắn không còn là lính VGCS nữa - như hắn xác nhận vậy - thì cớ sao chỉ có cái mũ bảo hiểm thôi mà hắn lại gắn cờ máu lên đó. Chắc chắn tập đoàn VGCS không hề ép buộc. Chứng cớ là ả đại uý công an VGCS Tạ Phong Tần, mà hắn coi là người cộng tác, là cánh tay mặt của hắn, cũng như những người đi đường khác không hề gắn cờ máu sao vàng trên mũ của mình! Xin quý bạn đọc tự đánh giá việc làm của tên cựu nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải, để có câu trả lời cho mình vừa chính xác vừa trung thực. Bởi đây không phải tài liệu do ai đặt ra mà chính là do bọn Điếu Cày, cựu nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải đưa lên.

4/ Nếu chúng ta thoáng nhìn thì sẽ có thể hơi ngạc nhiên vì sao cựu nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải và một số đồng bọn lại có thể “khinh xuất” và “sơ hở” đến mức tung tấm ảnh này lên.

Xin thưa là không phải như vậy. Bởi vì nếu ai đã hiểu cách làm việc của VGCS thì có thể lý giải được. Vì chuẩn bị mọi mặt để tung lá bài cựu nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải thành một blogger với nick Điếu Cày BỖNG TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI “CHỐNG TÀU” bành trướng. Sợ đồng bọn vốn là tay sai VGCS nằm vùng kể cả những tên đang chuẩn bị cơ hội để có dịp được gia nhập vào lũ tay sai VGCS có thể đánh lầm khi Điếu Cày được đưa ra hải ngoại. Cho nên tấm hình này là một loại tín hiệu để cho những lũ tay sai nằm vùng và đầu hàng chuẩn bị xin trực tiếp được chiêu hồi với VGCS hãy cẩn thận và nhớ rằng: dù Điếu Cày còn ở trong nước, hoặc ở nhà tù VGCS, hoặc đi ra hải ngoại với danh xưng “tù lương tâm” thì phải đồng loạt sủa lên những tiếng chào mừng. Có vậy thôi.

Chỉ như thế mới hiểu tại sao khi tên cựu nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải vừa tới phi trường LAX Los Angeles, thì đã có một lũ cầm Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà đi đón tên cựu nguỵ quân VGCS được cho đóng vai đối lập… CUỘI!!!

 
(Ai đội cờ máu và ai không đội cờ máu)

 

5/ Tiện đây cũng lưu ý đến cựu nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải và đồng bọn ở hải ngoại rằng: Nếu quả thật hắn bị chặt một cánh tay thì Chính Khí Việt ta làm phúc chỉ cho hắn địa chỉ bệnh viện ở Boston MA để có thể đến đó mà lắp một tay khác, nhưng với điều kiện phải có người hiến tặng cho một cánh tay. Nếu không có tay của người đàn ông nào cho, thì có thể yêu cầu con mụ hề rẻ tiền Kim Oanh, kẻ đã lên quấn khăn quàng vàng 3 sọc đỏ vào cổ Điếu Cày hãy hiến tặng một cánh tay của mụ. Bởi vì mụ đã 75 tuổi rồi, đang đứng trước ngưỡng cửa Nghĩa Địa hoặc lò thiêu xác, thì hãy vì lòng thương mến Điếu Cày mà tặng cho hắn. Dám cá với mụ rằng – ai thì chưa biết- nhưng chắc chắc có 3 triệu rưỡi thằng đảng viên VGCS sẽ “cho một tràng pháo tay” chứ không cần đến ba bốn chục đứa đui mắt, mù óc vỗ tay trong cuộc gặp mặt tại Falls Church VA.

Đây là địa chỉ bệnh viện:

Brigham and Women's ở Boston,

75 Francis St., Boston, MA

http://www.youtube.com/watch?v=VwnVwO5yoz4 <<< Bấm vào đây để theo dõi sự kiện lắp cả hai tay. 

 

 

Phần 3: XIN ĐƯỢC “CHIÊU HỒI” hay “HOÀ HỢP HOÀ GIẢI”


 Chính Khí Việt vừa nhận được từ bạn đọc một email của Võ Thành Nhân, phụ trách đài SBTN ở Washington DC (tức là một chi nhánh trực thuộc của Trúc Hồ và Đỗ Phủ). Nội dung thông báo xin được trích nguyên văn như dưới Đây:

“Để có cơ hội cám ơn các tổ chức hội đoàn, các cơ quan và quý đồng hương đã tranh đấu cho sự tự do của Blogger Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, Ban Biên Tập Bản Tin Hoa Thịnh Đốn kính mời quý vị đến tham dự buổi tiếp tân tại
Mason District Governmental Center 6507 Columbia Pike
Annandale, VA 22003
Vào chiều Chúa Nhật 23/11/2014 từ 5:30 PM - 7:00 PM.
Chương trình
5:30 PM - Chào cờ khai mạc.
5:40 PM - Lời mở đầu của Ban Tổ Chức
5:50 PM - Lời cám ơn của Blogger Điếu Cày
6:10 PM - Hàn huyên
6:30 PM - Tiệc thân mật

7:00 PM - Bế mạc
Sự hiện diện của quý vị sẽ là một danh dự lớn cho Blogger Điếu Cày và Ban Tổ Chức.
Kính mời,
TM Ban Biên Tập Bản Tin HTĐ
Võ Thành Nhân

PS: Theo bà Linda quý vị nào muốn thu hình hay quay phim xin liên lạc với Tân Cảnh Sát Trưởng của Mason District 703-256-7717.

NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT

 

1/ Nếu quả rằng Ban Tổ Chức là những người phụ trách Ban Biên Tập Bản Tin HTD muốn tạo cơ hội cho anh Điếu Cày Nguyễn Văn Hải cám ơn các hội đoàn và các cộng đồng: “Để có cơ hội cám ơn các tổ chức hội đoàn, các cơ quan và quý đồng hương đã tranh đấu cho sự tự do của Blogger Điếu Cày Nguyễn Văn Hải” (sic), thì không cần thiết phải có cuộc gặp mặt mà chỉ cần lên đài SBTN ở Hoa Thịnh Đốn do Võ Thành Nhân đang phụ trách xin cám ơn là đủ.

 

Ngọc Phương Nam,con gái thằng việt gian Lý Đại Nguyên (góc trái) và Janet Nguyễn (góc phải)

 

Điếu Cày Nguyễn Văn Hải nên nhớ rằng những người đi đón ĐC ở sân bay Los Angeles họ đã từ bỏ căn cước là người tỵ nạn VGCS hoặc họ chỉ là Di Dân Kinh Tế, Du Sinh của VGCS cùng với lũ mà những người Việt Tỵ Nạn VGCS coi là lũ nằm vùng, cánh tay nối dài của tập đoàn VGCS, như lũ nhân sự của SBTN, tập đoàn Báo Người Việt, Thanh Niên Cờ Vàng… mà thôi. Cho nên ĐC không cần phải cám ơn, bởi vì bọn chúng có trách nhiệm và đã được chỉ thị để đề cao ĐC và đón rước ĐC khi tới Hoa Kỳ. Trong đó có một nhân vật khá đặc biệt đó là Janet Nguyễn, nay đã là TNS Tiểu Bang California, thì cô ta không còn là người Việt Nam nữa để đi đón anh, mà cô ta với tư cách là một người trong guồng máy chính trị của Hoa Kỳ cho nên đã làm theo đường lối chính sách của Hoa Kỳ, chấp nhận cho anh vào Hoa Kỳ, sau khi VGCS đã “tạm ngưng thi hành án” đối với anh. Nói như vậy để anh thấy rằng đã không hề có cái nào gọi là Cộng Đồng Người Việt với đúng nghĩa của nó là Cộng Đồng Tỵ Nạn VGCS đón rước anh. Còn những thứ cộng đồng ảo, cộng đồng tự tạo, hoặc chỉ có vài mống hoặc có khi chỉ có duy nhất một mống, thì chúng chỉ đại diện được cho ai ngoại trừ bản thân chúng.

Hơn nữa, như anh đã có dịp hội luận với lũ Trúc Hồ, Ngô Phủ, Tường Thắng trên SBTN. Tại sao lúc đó anh không lợi dụng cơ hội đó để cám ơn thật rõ ràng mà lại phải đến giờ phút này thông qua lũ gọi là Ban Biên Tập Bản Tập HTD, mà chắc chắn chẳng ai biết chúng từ lỗ nẻ nào mới chui lên.

2/ Khi anh tới Hoa Kỳ, khi được phỏng vấn anh đã nói rằng nhiệm vụ cũng là ước ao của anh với tư cách chủ tịch cái gọi là “Câu Lạc Bộ Nhà Báo Tự Do”, muốn liên kết thông tin trong và ngoài nước Việt Nam. Có lẽ anh ít theo dõi tình hình dù rằng đã có tin cho biết anh viết rất nhiều bài trên blog của anh và vì lý do đó cho nên mới phải đi “TÙ”. Thế thì anh phải hiểu rằng anh đã LẦM TO và THIẾU THÔNG TIN MỘT CÁCH TRẦM TRỌNG. Làm sao anh có thể “liên kết thông tin” khi trong túi anh chỉ toàn bạc giả, thì anh định đầu tư với ai Đây.

3/ Anh phải biết rằng cái công việc gọi là “liên kết thông tin” đã được tên đặc công đỏ Vũ Thư Hiên cho ra đời cái website Đàn Chim Việt rồi. Chưa nói đến những tờ báo với số độc giả không ít như tập đoàn báo Người Việt, Việt Báo, Ánh Dương, Ba Cây Trúc, Đài Radio Hải Ngoại, Dân Làm Báo và Quan Làm Báo, SBTN… Những cơ quan truyền thông này trong đó đã có đủ mặt mọi loại cuội trong nước, loại ngoài nước, loại công khai bưng bô cho VGCS (như SBTN có phóng viên chính thức là Thanh Toàn ở Việt Nam; cũng như website Exodus có phóng viên đặc biệt là Lê Thị Kim Thu, đảng viên đảng dân Chủ 21, kiêm thành viên của 8406…Đó là còn chưa kể đến cái gọi là “Hội Nhà Báo Tự Do” của Phạm Chí Dũng đang điều hành ở trong nước, cũng như tập san Tổ Quốc của đảng viên Việt Tân Nguyễn Thanh Giang và Nguyễn Gia Kiểng. Ngoài ra còn phải kể tới những cơ quan truyền thông của Việt Tân như Radio Chân Trời Mới, như đài SBS ở Úc… họ đã hoạt động có lẽ từ lúc anh vẫn còn nằm trong quân số của nguỵ quân VGCS để hào hứng những lúc dám bước chân qua vĩ tuyến 17, thuộc lãnh thổ của Việt Nam Cộng Hoà để xả súng bắn vào những người, cho dù là quân nhân hay dân thường của Việt Nam Cộng Hoà, mà họ đang sinh sống rất hiền lành trên mảnh đất được gọi là Việt Nam Cộng Hoà do chính tập đoàn VGCS đã cùng với quốc tế công khai và long trọng Công Nhận sự phân chia đó!

4/ Với kiến thức của anh - không biết về ngoại ngữ - thì anh nói được bao nhiêu câu tiếng Anh liệu có bằng một góc hiểu biết của anh về tiếng Tàu hoặc tiếng Nga không. Khi anh tới Hoa Kỳ mà lại định làm một việc mà anh không có khả năng tham khảo tài liệu bằng tiếng nước ngoài, thế thì anh định sử dụng tài liệu của tập đoàn Báo Người Việt, SBTN, Việt Tân…. hay sao???

5/ Cần phải nói với anh rằng, nếu như anh có được biết hoặc đã trực tiếp đọc những bài viết như JB Trường Sơn, Chu Tất Tiến, Vũ Đông Hà, Nguyễn Ngọc Già, Lê Hải Lăng … thì rõ ràng họ đã miêu tả anh như là một lãnh tụ tương lai của người Việt ở hải ngoại. Nếu anh thấy không đồng quan điểm là dùng ngòi bút làm ống đu đủ thổi anh thì anh cần tuyên bố nhân dịp có mặt trên đài SBTN vùng Hoa Thịnh Đốn lần này. Và nếu như anh "xin được chiêu hồi" như minh giải của Chu Tất Tiến thì anh cũng nên nhớ rằng ở hải ngoại này không một cá nhân nào , tổ chức đảng phái nào, hoặc cộng đồng vùng nào của Hoa Kỳ hay các nước khác trên thế giới có người Việt tỵ nạn VGCS có đủ tư cách để nhận sự chiêu hồi của anh. Cho nên nếu đúng là Chu Tất Tiến có được anh rỉ tai cho biết là "xin được chiêu hồi" thì nên nhớ rằng tên đó là một tên ĐẠI NÓI LÁO.
Nếu quả thực anh “muốn xin được chiêu hồi” thì nhân dịp lên SBTN vùng Hoa Thịnh Đốn ngày 23 này, anh chỉ có thể cầu xin với toàn thể những người Việt tỵ nạn VGCS đang sinh sống trên toàn thế giới. Chỉ có danh xưng đó mới đủ tư cách thoả mãn yêu cầu của anh được chiêu hồi với Chính Nghĩa Quốc Gia Việt Nam Cộng Hoà mà thôi.
Còn nếu như anh chỉ muốn ra hải ngoại -như anh đã chính thức tuyên bố- là sẽ cộng tác với hải ngoại để làm công việc "liên kết thông tin", có nghĩa là anh không hề và cũng không có ý định “chiêu hồi” như tên Chu Tất Tiến đã bịa ra. Thì trường hợp như vậy chỉ có thể biện giải được rằng anh đã thực hiện “BƯỚC NHẢY VỌT” trong khẩu hiệu hành động của VGCS là: "quên quá khứ, xoá bỏ hận thù; hoà giải hoà hợp dân tộc”. Bước nhảy vọt đó là anh tự cho phép và bắt mọi người ở hải ngoại -tức cộng đồng người Việt Tỵ Nạn VGCS - phải quên cái quá khứ của anh để hoà giải hoà hợp với anh đoàn kết dân tộc để làm cái chuyện mà anh nói là “liên kết thông tin trong ngoài” thì chúng tôi đã chứng minh cái đó chỉ là hàng giả mà thôi. Bởi anh chẳng có một xu kiến thức nào, mà cũng chẳng có một xu vốn liếng nào về tiền bạc, phương tiện ngoại trừ có đôi dép tổ ong mà Vũ Đông Hà cũng như Babui của Dân Làm Báo đã tích cực khai thác để làm trò cười cho thiên hạ.


 

6/ Chúng tôi cũng được biết rằng anh đã tuyên bố cố gắng đấu tranh cho Tạ Phong Tần, một “cựu” đại uý công an (cán bộ điều tra của công an) sẽ cùng sang Hoà Kỳ với anh. Điều đó cho thấy anhTạ Phong Tần chỉ là hai con tốt trong bàn cờ của tập đoàn VGCS muốn thực hiện không chỉ bằng lời nói mà bằng con người cụ thể đại diện cho bản chất tàn bạo nhất của tập đoàn VGCS là cơ quan chuyên chính của chúng, tức lính và công an!

Anh là đại diện cho lính VGCS và Tạ Phong Tần là đại diện cho công an VGCS. Nói một cách khác hai người Điếu cày Nguyễn Văn Hải và Tạ Phong Tần là biểu hiện cơ quan chuyên chính của VGCS được người Việt Tỵ Nạn VGCS mang cờ vàng đi đón tiếp. (Sự thực lũ cầm cờ đi đón không phải là người Việt Tỵ Nạn VGCS như Chính Khí Việt đã nói ở trên, mà chúng là tụi nằm vùng của VGCS ở hải ngoại).

Anh Điếu cày thử nghĩ xem, nếu những người Việt tỵ nạn VGCS đón anh và trong tương lai cả Tạ Phong Tần nữa thì có phải là họ đã tự khai trừ mình ra tư cách tỵ nạn VGCS. Và như thế là ĐƠN PHƯƠNG chúng xin được quên quá khứ, xoá bỏ hận thù để không phải là hoà giải hoà hợp mà là dùng đầu làm ghế đẩu cho Điếu Cày và Tạ Phong Tần ngồi!!!

Những điều đó Chính Khí Việt nói ra là đều căn cứ vào những sự việc đã xảy ra có hình ảnh, có những bài viết trên giấy trắng mực đen hẳn hoi, ai ai cũng có thể tìm hiểu được dễ dàng.

KẾT LUẬN

 

Tập đoàn VGCS chúng đánh giá cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS qua những tên đầu hàng, những đứa hèn hạ, những đứa mà mầm mống việt gian của chúng có thể khi xưa còn “ngủ đông” nay ra nước ngoài mới đâm chồi nảy lộc. Vì thế không cần Điếu Cày Nguyễn Văn Hải và Tạ Phong Tần thì chúng cũng đã quên quá khứ từ lâu và chúng chẳng bao giờ dám hận thù thì nói gì đến hai chữ "xoá bỏ". Chúng cũng chẳng cần hoà giải hoà hợp vì như thế tức là mặc nhiên chúng xác nhận sự "bình đẳng" ngang hàng với nhau Mà Chúng Đã Tự Nguyện LẾT GỐI, DẬP ĐẦU XIN LÀM CON CHÓ cho tập đoàn VGCS rồi. Và khi ở hải ngoại thì chúng cũng cạy cục xin được làm việt gian cho các thế lực có tiền và có quyền ở nước ngoài nơi chúng sinh song.

Tóm lại anh đã hoà hợp với cái lũ như thế thì đừng nên bao giờ lấy vải thưa che mắt thánh để tìm cách hoà hợp với những người Việt Tỵ Nạn VGCS chúng tôi đang chờ ngày phục quốc.

Cũng nhắc nhủ để anh biết rằng nhân dân Việt Nam thời kỳ mất nước trong tay Tàu bành trướng cả ngàn năm nhưng vẫn kiên trì phục quốc và đã thành công vẻ vang. 40 năm trời đối với Việt Nam Cộng Hoà và 65 năm đối với cả nước Việt Nam, khoảng thời gian đó có nghĩa lý gì với ngàn năm trước đây.

Phần 4: “Lịch Sử Trả Lời”


6/ Trong ngày họp mặt ở Falls Church VA, cựu ngụy quân VGCS Nguyễn Văn Hải, tức blogger Điếu Cày khi trả lời câu hỏi về Hồ Chí Minh và Đảng Cộng Sản Việt Nam qua cuộc chiến xâm lược Miền Nam Việt Nam, đã nói rằng “Hãy để cho lịch sử trả lời”.

Đây là một sự cố tình “mù” hoặc là hắn “mù thực sự” -không riêng tụi cuội trong nước mà ngay cả lũ cuội hải ngoại- cũng đều đưa ra câu trả lời tương tự như câu trả lời của Điếu Cày!

Vậy , Chính Khí Việt xin được chia sẻ với quý bạn đọc để thấy rằng lịch sử đã trả lời từ lâu, và đã trả lời hằng ngày, hằng giờ, bằng cả bút tích, bằng cả hành động cụ thể và hình ảnh sống động. Những việc đó không chỉ do tập đoàn VGCS mà còn do cả những người Việt Nam tỵ nạn VGCS, cho đến cả những người nước ngoài… đã trả lời công khai.

Vấn đề là sự trả lời đó, hoặc có lợi cho VGCS hoặc vạch mặt chân tướng của tập đoàn VGCS. Hay nói một cách khác là vấn đề lịch sử không có chuyện “khách quan” mà hoàn toàn là “chủ quan” của mỗi người, mỗi phía khi cầm bút.

Cái được gọi là “khách quan” chưa bao giờ diễn ra là bởi vì khi cầm bút viết ra điều gì thì họ đã bị chi phối bởi ảnh hưởng trong một hoàn cảnh cụ thể, hoặc là đứng bên này, hoặc đứng bên kia. Vì thế không thể nói rằng có một tài liệu lịch sử nào đó “khách quan” cũng như không thể có một hành động cụ thể nào đó “khách quan”. Chỉ nói ngay cái việc đón tiếp Điếu Cày tại Hoa Kỳ đã cho thấy có 2 luồng ý kiến và hành động. Một là chấp nhận Điếu cày như một nhà đấu tranh yêu nước, có tên tuổi. Nhưng cũng có rất nhiều ý kiến đã vạch ra cả trong suy nghĩ lẫn hành động của Điếu Cày là HOÀN TOÀN CUỘI.

Một điều nữa cũng cần phải lưu ý là câu chuyện lịch sử Việt Nam thì người ngoài cuộc, nói một cách khác là những người ngoại quốc, không thể nói rằng họ sáng suốt hơn, hoặc có tính khách quan không đứng về phía bên nào mà chỉ nói lên sự thật. Đó là sự LỪA ĐẢO trong thời kỳ mà vấn đề chính trị đã chỉ đạo và hướng dẫn toàn bộ mọi hoạt động của nhân loại hiện nay.

Chúng ta cứ thử lấy một thí dụ về việc trao giải thưởng Nobel Hoà Bình để thấy rằng nó có “khách quan” không? Có đúng là đã trao vào tay những người đã phục vụ cho Hoà Bình của một khu vực hay của Thế Giới không?

Thí dụ ở Việt Nam, tên đại việt gian sát nhân Lê Đức Thọ đã được trao giải Nobel Hoà Bình cùng chung với TS. Henrry Kissinger, ngoại trưởng của Hoa Kỳ. Thì giờ đây, chắc không ai còn phủ nhận việc tên việt gian Lê Đức Thọ không nhận giải Hoà Bình Nobel đó. Và giờ đây cũng không thể nói rằng mọi người đã không biết rằng đại việt gian Lê Đức Thọ không chỉ bị người dân Việt Nam bị trị căm thù về những tội ác của hắn mà ngay chính trong đồng bọn, đồng chí của hắn trong tập đoàn VGCS đã nói đến hắn như là một HUNG THẦN. Hắn bị căm thù đến mức mả chôn của hắn trước đây đã bị người dân ỈA LÊN MẢ! Về sau tập đoàn VGCS phải cho người tổ chức canh phòng cẩn mật. Và ngay trong chính đảng VGCS cũng đã có rất nhiều ngòi bút viết về Lê Đức Thọ như thế nào? Sự thật đã rõ ràng đến như thế mà hắn vẫn trúng giải Nobel Hoà Bình như thường, THẬT LÀ KỲ QUÁI, KHÓ HIỂU LẮM PHẢI KHÔNG?

Vậy những người đề nghị giải Hoà Bình Nobel cho Lê Đức Thọ và cái Uỷ Ban chấm giải Nobel Hoà Bình có “khách quan” không???

Điều không "khách quan" của một tổ chức đã từng có rất nhiều uy tín lại càng thảm hại sau khi chính Kissinger cũng đã trả lại cái giải Hoà Bình Nobel đó!!!

Vì thế vấn đề của Việt Nam, có nghĩa là tất cả những tài liệu và hiện vật nằm trong phạm trù lịch sử thì phải thấy rằng:

=== Những tài liệu lịch sử, kể cả lịch sử được sử nô VGCS biên soạn.

VÀ:

=== Có một thứ lịch sử khác trung thực hơn gọi là “Truyển Thuyết, Ca Dao, Đồng Giao, Chuyện Tiếu Lâm, và tất cả những gì mà người dân bị trị Việt Nam sáng tác ra, không phải chỉ trong thời gian bị Nga Tàu đô hộ thông qua toàn bộ nhân sự của đảng việt gian cộng sản. Nó được hình thành từ khi bắt đầu con người nhận thức được vị trí của mình trong xã hội. Đó là vị trí của kẻ cai trị hay vị trí của người bị trị. Cho nên lịch sử của tầng lớp cai trị dù bất kể thể chế chính trị nào thì cũng đều được viết để “tô son, trát phấn” cho mình! Còn một thứ lịch sử truyền khẩu là sáng tạo của những người dân bị trị ở mọi tầng lớp thì họ tìm đủ mọi cách để xoá hết “son phấn” của tập đoàn cầm quyền để cho tất cả mọi người đểu có thể nhận chân bộ mặt thật của chúng, với những chứng cớ rất CỤ THỂ mà chính bản thân những người dân bị trị Việt Nam vừa là nạn nhân lại vừa là nhân chứng!

7/ Sau khi đã loại bỏ cái thứ gọi là “khách quan” của lịch sử Việt Nam. Chỉ nói đến thời kỳ Đảng Việt Gian Cộng Sản được ra đời, chúng ta thử lần lượt kiểm điểm xem đã có biết bao vấn đề thuộc phạm trù lịch sử đã có từ khi tập đoàn VGCS ra đời, chúng đã công khai quan điểm của chúng, lập trường của chúng. Nói một cách khác là chúng ta thử tìm hiểu lịch sử về cái gọi “Cương Lĩnh Chính Trị” và “khẩu hiệu hành động trong tổ chức VGCS của chúng”.

Sau Hội Nghị Lâm Thời 1929, để từ đó chúng chuẩn bị cho sự ra mắt cái gọi là Đảng Cộng Sản Việt Nam, Chính Khí Việt đã từng lưu ý quý bạn đọc rằng cần quan tâm đặc biệt đến lá thư của đại tội đồ Hồ Chí Minh gởi cho Quốc Tế 3 (tức Bộ Thuộc Địa của Nga Xô) đã khẳng định rằng:

=== Thứ Nhất Đảng Cộng Sản Việt Nam tự coi mình là một chi bộ của Quốc Tế 3 (tức là một bộ phận nhân sự hoạt động tại Việt Nam của Bộ thuộc địa Nga Xô).

=== Đại tội đồ Hồ Chí Minh cam đoan sẽ “bolsevik hoá” toàn Đảng cộng sản Việt Nam. Có nghĩa là công khai thừa nhận chúng đã là một bộ phận nhân sự của bộ thuộc địa Nga Xô ở Việt Nam và chỉ hoạt động vì quyền lợi của Nga Xô mà thôi.

===Đại tội đồ Hồ Chí Minh cũng khẳng định sau khi bolsevik hoá toàn đảng Cộng Sản Việt Nam thì sẽ sử dụng cái Đảng cộng sản Việt Nam đó để có thể "bolsevik hoá" nghĩa là nô lệ hoá toàn dân Việt Nam ở mọi tầng lớp xã hội trở thành nô lệ đỏ cua Nga Xô.

Vì thế cho nên ngay sau khi tổ chức Đảng cộng sản Việt Nam ra đời thì Nga Xô -qua Quốc Tế 3 (tức Bộ Thuộc Địa Nga Xô)- đã chỉ thị cho chúng phải đổi tên thành Đảng Cộng Sản Đông Dương??? Nên nhớ lúc đó không hề có một người đảng viên nào là Cam Bốt hay Lào!!!

 

Và ngay lập tức tập đoàn VGCS Đông Dương đã phát động cái gọi là “Xô Viết Nghệ Tĩnh” với khẩu hiệu hành động của chúng là “Trí Phú Địa Hào – Đào Tận Gốc, Trốc Tận rễ”, và chúng thành lập chế độ Xô Viết. Như thế có nghĩa, chúng đã biểu lộ công khai, không chỉ bằng văn bản mà còn bằng hành động trong phạm vi lực lượng chuyên chính của chúng có thể làm được là đã biến hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh thành một bộ phận lãnh thổ của Nga Xô Viết. Như thế cũng có nghĩa là ngay từ thời gian đó chúng đã cho thấy bọn chúng có trách nhiệm làm sao để việc “chống thực dân Pháp” chính nghĩa của toàn dân Việt Nam biến thành cuộc chiến đấu tranh dành thuộc địa cho Nga để biến Việt Nam thành thuộc địa của Nga Xô Viết!

Cho đến tận bây giờ chúng vẫn chưa hề coi việc làm đó là SAI LẦM so với đường lối của chúng từ 1930 cho đến tận hiện nay. Vì thế -cả Hà Nội lẫn Sải Gòn- mới có những con đường thuộc loại “hoành tráng” được đặt tên là “Xô Viết Nghệ Tĩnh”. Chúng còn cho thành lập Bảo Tàng “Xô Viết Nghệ Tĩnh” tại Nghệ An công khai khoe cái thành tích “giết dân – bán nước" của chúng. Đồng thời chúng cho soạn cái gọi là lịch sử “Xô Viết Nghệ Tĩnh” và không một năm nào chúng không cho tổ chức trọng thể tưởng niệm những tên VGCS đã chết trong vụ làm lính đánh thuê cho Nga Xô Viết để chiếm lại thuộc địa từ tay Thực Dân Pháp, mở đầu bằng từ hai tỉnh Nghệ - Tĩnh, nhưng đã thất bại nên tạm ngưng chứ không phải là từ bỏ cuộc chiếm Đông Dương thành thuộc địa của Nga Xô, như cái tên mà Nga Xô đặt cho chúng là Đảng Cộng Sản Đông Dương!!!

Cần phải thấy rằng khi lời tuyên bố của đại tội đồ Hồ Chí Minh trong lá thư 1929, cũng như việc chấp nhận đổi tên thành Đảng Cộng Sản Đông Dương và việc chúng phát động cái gọi là “Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930- 1931” và chúng vẫn cho tưởng niệm từ đó cho tới nay thì phải thấy được lập trường bán nước – giết dân của chúng không bao giờ thay đổi!!!

8/ Khi tập đoàn VGCS –bằng lừa đảo- cướp được bộ máy nhà nước năm 1945, và sau đó đã biến Quân Đội Quốc Gia, dựa vào Tàu bành trướng đã làm chủ lục địa năm 1949, để đưa lực lượng vũ trang đó sang Tàu, để cải tạo họ lại nhằm xoá bỏ khái niệm Quốc Gia trong cả tư tưởng lẫn hành động và chúng đã đổi tên Quân Đội Quốc Gia đó thành “Quân Đội Nhân Dân”, hoặc“Bộ Đội Cụ Hồ” với tôn chỉ “Trung Với Đảng” (tức Đảng VGCS Đông Dương).

Vậy thử hỏi việc đổi tên từ Quân Đội Quốc Gia với tôn chỉ “Trung Với Nước Hiếu Với Dân” thành “Bộ Đội Cụ Hồ” và chỉ trung thành với đảng Việt Gian Cộng Sản Đông Dương mà thôi! Thì như thế lực lượng vũ trang đó hoàn toàn đã bị “bolsevik hoá” một cách trọn vẹn!

Sau này khi tập đoàn VGCS tổ chức 4 cuộc cách mạng gọi là “cải cách ruộng đất”, kết hợp với "Chấn chỉnh tổ chức”, "Cách Mạng Văn Hoá Tư Tửởng" với vụ “Nhân Văn Giai Phẩm”, “Cải tạo Công Thương Nghiệp Tư Bản Tư Doanh”, thì thử hỏi rằng 4 chính sách đó có phải là vẫn thực thi cái khẩu hiệu hành động là “Trí Phú Địa Hào, Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ” hay không? Với thời gian- tập đoàn VGCS- chúng đã thay đổi một số ngôn từ màu mè, nhưng nội dung vẫn nhất quán trước sau như một, không hề thay đổi. Năm 1951, chúng tập hợp lũ VGCS Đông Dương tạm chia thành ba phần khác nhau: một là cho Cam Bốt, hai là Lào và số còn lại tức là “Đảng Lao Động Việt Nam”. Từ chỗ giải tán Đảng Cộng Sản Đông Dương để thành lập hội nghiên cứu “chủ nghĩa Marx" nay lại ra đời Đảng Lao Động Việt Nam hoàn toàn chỉ là thay hình đổi dạng, bởi vì bản chất bọn chúng là “VIỆT GIAN BÁN NƯỚC BUÔN DÂN CHO NGOẠI BANG” (tức Nga Xô và Tàu bành trướng) Cho nên chúng mới phải thay hình đổi dạng, họ tên! Đấy chính là một bằng chứng cho thấy chúng không bao giờ có một hành động nào mang tính chất “quang minh chính đại” cả! Tại sao các Đảng phái khác không hề nghĩ đến chuyện đổi tên??? Qua các dẫn chứng bên trên, quý bạn đọc chắc đã hiểu lý do tại sao?

Năm 1954, tập đoàn VGCS theo lệnh của Nga Xô và Tàu bành trướng đã phải ký cái gọi là “Hiệp Định Geneve” 1954 về Việt Nam, nhằm chia cắt đất nước Việt Nam thành hai miền Bắc và Nam và đã lấy vĩ tuyến thứ 17 làm ranh giới. Phía Việt Nam Quốc Gia đã thấy rõ âm mưu của Nga Xô và Tàu bành trướng cho nên đã không hạ bút ký cái Hiệp Định chia cắt đất nước Việt Nam như vậy.

Chính Nga Xô và Tàu bành trướng đã chỉ thị cho tập đoàn VGCS để cùng chúng ký vào bản Hiệp Định chia đôi Việt Nam. Vậy mà khi thấy Miền Nam Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Chính Phủ Ngô Đình Diệm đã ổn định được Miền Nam Việt Nam trên mọi lãnh vực đời sống và cho ra đời chế độ Cộng Hoà, thành lập ra Việt Nam Cộng Hoà là một thể chế chính trị đúng đắn và tiến bộ nhất trong giai đoạn đó của lịch sử thế giới. Mọi tổ chức và thành công của Việt Nam Cộng Hoà ra sao thì đã có nhiều tác giả cả trong và ngoài Việt Nam đã viết thành lịch sử thành văn, cũng như có biết bao câu chuyện gọi là truyền khẩu về ưu điểm hơn hẳn với chế độ nô lệ đỏ ở ngoài Bắc với lũ tay sai VGCS của các thế lực thực dân đỏ Nga Xô Viết và Tàu bành trướng!

Như vậy thì theo ý của cựu nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải tức blogger Điếu Cày, đó có phải là lịch sử đã trả lời rồi không??? Nên nhớ rằng cái lịch sử đó là của sách sử do tập đoàn VGCS cho biên soạn cũng như trong các văn kiện của Đảng VGCS cũng đã được biên soạn, hệ thống lại trong cái gọi là“Văn Kiện Đảng” đã ra tới quyển thứ 53 rồi! Chính trong những tài liệu của VGCS đã nói rõ ràng về những điều mà Chính Khí Việt trình bày bên trên. Vậy đó là cái gì, làm sao cựu nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải còn bắt mọi người phải đi “hỏi lịch sử” và “hãy để cho lịch sử trả lời”???

 


 

Phần 5: NHỮNG TÊN CUỘI TỰ VẠCH MẶT MÌNH


Trong vụ con xướng ca vô loài VGCS Mai Khôi, đã là dịp rất tốt để cho những người chống VGCS thấy thêm được những bộ mặt cuội núp dưới cái áo “đấu tranh cho tự do dân chủ, nhân quyền” của Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa!!! Cũng như những kẻ trùm mặt trong tấm áo người yêu nước (mà vẫn được coi là người Quốc Gia. Nghĩa là đối lập lại với quan niệm “vô tổ quốc” của tập đoàn VGCS).

Về việc này Chính Khí Việt xin phép quý bạn đọc được đưa ra hai mẫu điển hình:

1/ Phạm Hồng Sơn với bài viết có tên “Lá Cờ Ấy Không Đáng Bị Xa Lánh”. Bài này Phạm Hồng Sơn đã đưa lên blog của nó "Như Cây Tre Việt Nam" https://nhucaytrevn.blogspot.com/…/la-co-ay-khong-ang-bi-xa…, và được Dân Làm Báo trân trọng lấy đưa lên trang blog của mình http://danlambaovn.blogspot.com/…/la-co-ay-khong-ang-bi-xa-….

 

2/ Tôn Nữ Hoàng Hoa với bài viết có tên “CON NGƯỜI VÀ SỰ KIỆN TẠI CỘNG ĐỒNG D.C QUA NỮ CA SỈ VĂN CÔNG MAI KHÔI.” được Ba Cây Trúc trân trọng đưa lên https://bacaytruc.com/index.php…)

I. BÀI VIẾT CỦA TÊN PHẠM HỒNG SƠN

Nếu quý bạn đọc đọc bài của Phạm Hồng Sơn có tên “Lá Cờ Ấy Không Đáng Bị Xa Lánh” thì sẽ thấy những điều sau đây mà Chính Khí Việt chứng minh cái bản chất VGCS của Phạm Hồng Sơn. Nghĩa là dựa vào quan điểm của Phạm Hồng Sơn do chính hắn viết ra trên giấy trắng mực đen hẳn hoi!

Chú Ý 1: Quý bạn đọc không cần phải đứng về phía nào, chỉ cần công bằng theo dõi nhận xét của Chính Khí Việt thì sẽ rõ trắng đen.

Cái tên bài viết của Phạm Hồng Sơn “Lá Cờ Ấy Không Đáng Bị Xa Lánh” và ngay bên dưới là Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà, đã cho thấy bản chất lưu manh của Phạm Hồng Sơn, với lối chơi chữ theo đúng mẫu mực của bút nô các loại do tập đoàn VGCS đào tạo.

Khi thằng Phạm Hồng Sơn viết rằng “Lá cờ ấy không đáng bị xa lánh” (sic) thì đã chứng tỏ trong lòng nó sự miệt thị đối với Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà. Điều này chứng tỏ rằng lá Quốc Kỳ VNCH không đáng để nó quan tâm đến! Còn nếu tỏ ra vẻ -chí ít là khách quan và tự nhận mình là trí thức dân chủ- thì nó phải viết câu đó như sau: “Lá Cờ Ấy Vẫn Đáng Được Trân Trọng”.

Chú Ý 2: Trong bài viết của mình, thằng Phạm Hồng Sơn khéo léo kể lể cho thấy trình độ học vấn và kiến thức của nó. Đấy là việc nó tự quét sơn loè loẹt hy vọng những người không để ý kỹ càng sẽ tưởng rằng nó là “trí thức dân chủ thứ thiệt”???

Xin được trích nguyên văn một đoạn viết của Phạm Hồng Sơn:

Trích nguyên văn: “Lại vừa xảy ra một cuộc tranh cãi gay gắt về lá cờ vàng ba sọc đỏ - cờ của chính thể quá cố Việt Nam Cộng Hòa. Lần này cuộc tranh cãi liên quan tới ca sỹ Mai Khôi, một nghệ sỹ trẻ đã có một số biểu hiện cổ xướng, đứng về phía tự do, dân chủ, nhân quyền.” (sic)

Ngay lời mở đầu thằng Phạm Hồng Sơn đã tự chứng minh rằng nó là kẻ đứng sau lưng con xướng ca vô loài VGCS Mai Khôi và nó khẳng định con này là “một nghệ sĩ trẻ đã có một số biểu hiện cổ xướng, đứng về phía tự do, dân chủ, nhân quyền” (sic).

Tiếp sau đó thằng Phạm Hồng Sơn đã viết như sau:

Trích nguyên văn: “Nhưng tranh luận về lá cờ vàng hiện nay có hai trở ngại chính. Thứ nhất, chế độ đương quyền tại Việt Nam vẫn là một chế độ độc tài bất dung khác biệt chính trị và bất dung mọi thứ có thể tổn hại tới sự độc quyền quyền lực của nó. Thứ hai, lá cờ vàng là lá cờ của một chính thể là đối thủ của, và đã thua, chế độ đương quyền Việt Nam trong cuộc nội chiến 1954-1975.” (sic)

Trong phần trích dẫn này thằng Phạm Hồng Sơn đã lưu manh chạy tội việt gian bán nước giết dân (có chứng cớ, nhân chứng, tài liệu rõ ràng) rằng tập đoàn VGCS chỉ là "một lũ độc tài bất dung khác biệt chính trị và bất dung mọi thứ có thể tổn hại đến sự độc quyền quyền lực của nó.” (sic)

Vây ta hỏi tên Phạm Hồng Sơn ngươi có đủ khả năng để phân biệt được thế nào là “một chế độ độc tài bất dung khác biệt chính trị và bất dung mọi thứ có thể tổn hại tới sự độc quyền quyền lực của nó” với cái thực chất của VGCS và toàn bộ hệ thống chính trị của nó chỉ là một công cụ quản lý thuộc địa của Tàu bành trướng đối với đất nước Việt Nam hiện nay, trong cái áo “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”. Biểu tượng của chúng được thể hiện:

- Cờ Đỏ Búa Liềm là của tập đoàn Đảng Cộng Sản Việt Nam, một bộ phận của Đảng Cộng Sản Tàu bành trướng, và Cờ Đỏ Búa Liềm đó cũng là lá cờ của Đảng cộng sản Tàu bành trướng! Nên nhớ Đảng CSVN nắm quyền lực toàn diện và duy nhất. Còn cái gọi là cơ quan quản lý của Cộng Sản Việt Gian chính là cái gọi “chính phủ Cộng hoà Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam” với biểu tượng là cờ máu sao màu vàng phân. Chúng ta có thể tạm hình dung so sánh với Hoa Kỳ hiện nay chẳng hạn để cho thấy được sự thật về mối quan hệ máu thịt của VGCS với Cộng Sản Tàu bành trướng.

Tượng trưng cho toàn Hoa Kỳ của cả 50 tiểu bang là lá cờ Hoa. Còn mỗi tiểu bang ngoài cái việc phải tôn trọng Cờ Hoa thì vẫn có lá cờ biểu tượng riêng của tiểu bang mình. Mỗi tiểu bang cũng đều có Thống Đốc và tổ chức dân biểu của cả Thượng và Hạ Viện riêng và cũng có một số điều luật khác biệt với Liên Bang và các tiểu bang khác, được thiết lập trong nhu cầu cụ thể của tiểu bang mình. Thí dụ như các tiểu bang California, Massachusetts, Nevada và Washington State đã bỏ phiếu chấp thuận các dự luật hợp pháp hóa cần xa, trong khi đó một số các tiểu bang khác vẫn coi việc trồng cần xa và phân phối cần xa là một tội tiểu hình!!!

Nếu có thực học và có tấm lòng của người Việt Nam yêu nước thì tên Phạm Hồng Sơn phải hiểu cái lối tổ chức giữa VGCS với Cộng sản Tàu bành trướng.

Chính Khí Việt ta hỏi vậy thôi chứ cái loại trí nô do VGCS đào tạo thì cũng chỉ như con chó mà chủ VGCS của nó bảo sủa thì sủa, bảo vẫy đuôi thì vẫy đuôi và bảo ăn cái gì thì nó cũng phải ăn cái đó!

Chú Ý 3: Vì thế xin quý bạn đọc lưu ý thằng Phạm Hồng Sơn đã rất lưu manh kiểu cộng sản việt gian để viết rằng: “Thứ hai, lá cờ vàng là lá cờ của một chính thể là đối thủ của, và đã thua, chế độ đương quyền Việt Nam trong cuộc nội chiến 1954-1975.” (sic)

Chú Ý 4: Xin quý bạn đọc lưu ý tên trí nô VGCS Phạm Hồng Sơn, đã vô cùng lưu manh khi chỉ nói đến cuộc chiến tranh chống xâm lược của nhân dân Việt Nam nói chung nhằm đuổi hết lũ xâm lược và tay sai ra khỏi Việt Nam, trong giai đoạn 1954-1975 mà nó gọi là NỘI CHIẾN???
Sự cắt xén này đã cho thấy trình độ của nó vẫn chỉ là tên bút nô do VGCS đào tạo, tôi luyện để sủa trên các diễn đàn truyền thông làm mơ hồ hoá giới trẻ Việt Nam nói chung.
Ta hỏi ngươi, thằng Phạm Hồng Sơn, ngươi căn cứ vào đâu mà ngoáy bút viết rằng “Lá Cờ Vàng là lá cờ của một chính thể là đối thủ của, và đã thua, chế độ đương quyền Việt Nam trong cuộc nội chiến 1954-1975”. Xem ra con chó bút nô này lại còn “bào hoàng hơn cả nhà vua”, vì chính ngay thằng đại việt gian Lê Duẩn nó cũng nói rằng cái gọi là cuộc chiến 1954-1975 là cuộc chiến mà tập đoàn VGCS và toàn bộ hệ thống chính trị của chúng “Đánh cho Liên Xô và Đánh cho Trung Quốc”!!! Như thế mà ngươi vẫn không thấy được việc chúng thực thi làm đội quân tiền tiêu để xâm lược và mở rộng chủ nghĩa thực dân đỏ cho Nga và Tàu vào lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà. Đất nước Việt Nam không phải của Nga và của Tàu vậy mà VGCS lại phải đánh cho Nga cho Tàu chứ không phải đánh -cho dù là tụi VGCS- thì tại sao ngươi lại gọi là “Nội Chiến 1954-1975”???


https://4.bp.blogspot.com/-vmSyrhScDCc/WH4z6M8YNYI/AAAAAAAAChY/w_Ph1Wd6kBIdonYCIv715dRGZ2yxqu9kACLcB/s320/LienHoanTDDC_10.jpg


Buổi gặp mặt và liên hoan thân mật của các 'nhà tranh đấu dân chủ cuội' Cuội Nguyễn Khắc Toàn giới thiệu Cuội "BS" Phạm Hồng Sơn

https://1.bp.blogspot.com/-ejk8l51s8Qs/WH4vJzuW3lI/AAAAAAAAChM/LX4ngegd5i8g4GB843yCDTg7tlS9CVy6ACLcB/s400/La%2BCo%2BAy%2BKhong.png

 

 

Chú Ý 5: Suốt chiều dài lịch sử Việt Nam đã cho biết có nhiều cuộc chiến tranh, đúng với ý nghĩa của nó là “NỘI CHIẾN”. Ta chỉ cho ngươi biết, thằng Phạm Hồng Sơn, để cho ngươi đừng loè thế hệ trẻ ở Việt Nam hiện nay mà họ được giáo dục trong bàn tay của VGCS, nên đã có sự hiểu biết rất hời hợt đến mức sai lầm nghiêm trọng. Chính dựa trên cơ sở đó mà ngươi sử dụng những điều VGCS đào tạo cho lũ bút nô loại như ngươi để ra công sản xuất những bài viết đổi trắng thay đen, trong cái áo khoác “nhà đấu tranh dân chủ”, để cho tuổi trẻ Việt Nam dễ dàng nuốt phải của độc.

 

Trong bài viết của ngươi, ngươi đã viết như sau:

 

“Trong một số bài viết của tôi, và nhiều bài viết của người khác, đã chứng minh chính thể quá cố Việt Nam Cộng Hòa, cùng những biểu tượng liên quan, đáng được trân trọng. Sự trân trọng này không dựa trên tình cảm yêu-ghét, thân-sơ, mà dựa trên so sánh về mức độ văn minh-man dã, tự do-nô lệ, dân chủ-độc tài, bao dung-hẹp hòi, nhân bản-phi nhân và ái quốc-phản quốc. Cố nhiên, chính thể Việt Nam Cộng Hòa đã thua, đã chết. Đó là một sự thật không thể nói khác. Nhưng xét đúng-sai, tốt-xấu, thiện-ác không thể dựa trên thắng-thua, được-mất. Lịch sử nhân loại và lịch sử Việt Nam đã từng xảy ra rất nhiều biến cố trong đó cái Thiện, cái tiến bộ bị thất bại, bị tiêu diệt; cái Ác, cái man khai hơn đã ngạo nghễ chiến thắng, thống trị trong một thời gian, đôi khi khá dài. Nhưng không vì thế mà nhân loại tiến bộ lãng quên, xa lánh, xúc xiểm Socrates, Thomas More, Bruno, Nguyễn Trãi, Cao Bá Quát, Pétrus Ký, Cộng Hòa La Mã hay thành-bang dân chủ A Ten. Ngoài ra, nếu tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về lịch sử cuộc nội chiến Việt Nam 54-75, tôi tin tưởng chúng ta sẽ biết nhiều hơn và hiểu hơn các nguyên nhân đã đưa tới thất bại của Việt Nam Cộng Hòa – theo tôi, cũng là thất bại chung của mọi người Việt Nam muốn có chung một Tổ quốc tự do, nhân bản và lành mạnh.” (sic)

 

Trong phần Chính Khí Việt trích dẫn nói trên, thằng bút nô Phạm Hồng Sơn đã lưu manh viết rằng nó đã có một số bài viết và nhiều kẻ khác nữa “đã chứng minh chính thể QUÁ CỐ Việt Nam Cộng Hoà, cùng những biểu tượng liên quan đáng được trân trọng” (sic). Nếu quả thật ngươi có chút lương thiện như vậy thì sao ngươi lại không lấy tên bài viết của ngươi về biểu tượng của Việt Nam Cộng HoàLá Cờ Vàng ĐÁNG ĐƯỢC TRÂN TRỌNG mà lại lấy tên là “Lá Cờ Ấy Không Đáng Bị Xa Lánh”???

 

Này Phạm Hồng Sơn, ta nói cho ngươi biết: Cái thứ bút nô tép riêu như mày chưa xứng đáng với mấy cọng lông chân của những thằng đàn anh mày là lũ đặc công đỏ Bùi Tín, Vũ Thư Hiên và ngay cả thằng Alibaba Nguyễn Chí Thiện nữa. Lối viết của lũ bút nô VGCS chúng bay -chỉ cần viết một câu- là ta đã biết chúng bay là ai rồi. Cho nên những thằng Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, Alibaba Nguyễn Chí Thiện, Nguyễn Thanh Giang cho đến những tên trong tập đoàn báo Người Việt như Vũ Ánh, Đinh Quang Anh Thái, cho đến cả lũ Đặng Phúc Tuệ aka Quảng Độ, Nguyễn Đan Quế cũng như lũ Việt Tân cao cấp Đỗ Hoàng Điềm, Trần Xuân Ninh… có đứa nào dám mở miệng cãi lại được nửa lời?

 

Sở dĩ mày dùng đến cụm chữ “ĐÁNG ĐƯỢC TRÂN TRỌNG” (sic) rồi tiếp theo là viết ra một lô những điều lếu láo để có thể nhét vào trong đó cái điều mà tập đoàn VGCS đã giao cho mày và đồng bọn PHẢI LÀM LÀ MƠ HỒ HOÁ trên mặt trận truyền thông. Đó là mày đã viết trong đoạn trích dẫn bên trên rằng: “CỐ NHIÊN, CHÍNH THỂ VIỆT NAM CỘNG HOÀ ĐÃ THUA, ĐÃ CHẾT. ĐÓ LÀ MỘT SỰ THẬT KHÔNG THỂ NÓI KHÁC” (sic)???

 

Có thể nói rằng toàn bộ nội dung bài viết của mày chỉ là cố nhồi nhét hai câu ngắn như vậy thôi. Và, khuyên bảo một cách khéo léo lũ theo voi ăn bã mía VGCS rằng KHÔNG NÊN NÓI NHIỀU VỀ QUỐC KỲ VIỆT NAM CỘNG HOÀ cũng như CHẾ ĐỘ VIỆT NAM CỘNG HOÀ. Vì như mày viết rằng “Chính thể Việt Nam Cộng Hoà đã thua, đã chết. Đó là một sự thật không thể nói khác” (sic)!!!

 

Rồi để lôi kéo người đọc vào những chuyện lăng nhăng khác như: nào là Thiện, Ác; Tốt Xấu…. Rồi lại “Socrates, Thomas More, Bruno, Nguyễn Trãi, Cao Bá Quát, Pétrus Ký, Cộng Hòa La Mã hay thành-bang dân chủ A Ten. Ngoài ra, nếu tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về lịch sử cuộc nội chiến Việt Nam 54-75, tôi tin tưởng chúng ta sẽ biết nhiều hơn và hiểu hơn các nguyên nhân đã đưa tới thất bại của Việt Nam Cộng Hòa – theo tôi, cũng là thất bại chung của mọi người Việt Nam muốn có chung một Tổ quốc tự do, nhân bản và lành mạnh. “ (sic).

 

Những chuyện Socrates… Nguyễn Trãi, Cao Bá Quát, Pétrus Ký, Cộng Hoà La Mã hay thành-bang dân chủ A Ten, thì có dính dáng gì tới việc ngươi dựng ra chuyện “Nội Chiến Việt Nam 1954-1975”.

 

Chú Ý 6: Ngươi có hiểu thế nào là Nội Chiến hay không? Cũng nhân đây ta chỉ dạy cho bọn bút nô VGCS cao cấp cho đến loại tàm nhàm như mày, thằng Phạm Hồng Sơn là một thí dụ.

 

Cuộc chiến 12 Sứ Quân Thời Đinh, cuộc chiến Trịnh Nguyễn phân tranh, thậm chí đến cả cuộc chiến giữa nhà Mạc với Lê Trung Hưng cũng vẫn có thể gọi được là “Nội Chiến”. Vì tất cả hai bên cùng là người Việt Nam tham chiến vì những lý do này khác, nhưng KHÔNG BÊN NÀO LÀ LÍNH ĐÁNH THUÊ CHO NGOẠI BANG và cũng không bên nào dâng đất dâng biển cho NGOẠI BANG. Ngay nhà Mạc mà người ta vẫn nhắc đến chuyện quỳ lạy quân Tàu ở biên giới và cắt đất dâng cho Tàu. Nếu nghiên cứu lịch sử thời đó một cách nghiêm túc và có quan điểm lịch sử trung thực thì phải nói rằng trong tình hình lúc đó Mạc Đăng Dung không thể nào làm khác hơn được. Số đất đai dâng cho Tàu cũng không đáng kể, chỉ dăm ba xóm ở Cao Bằng. Nhưng nhờ đó Nhà Mạc đã có điều kiện để làm những việc rất có ích cho dân cho nước Việt Nam. Thí dụ:

 

- Thời Nhà Mạc không hề có khởi nghĩa Nông Dân. Điều đó chứng tỏ chính sách của Nhà Mạc đã phục vụ hữu ích cho nông dân Việt Nam.

 

- Cũng dưới triều đại Nhà Mạc, lần đầu tiên các nghệ sĩ được phép ghi tên của mình vào các sản phẩm do mình sáng tạo.

 

- Triều đại Nhà Mạc là một triều đại rất tôn trọng việc tìm kiếm nhân tài, cho nên thằng Phạm Hồng Sơn và đồng bọn hãy vào Văn Miếu ở Hà Nội để đọc trên bia xem, Triều Nhà Mạc đã có biết bao nhiêu Trạng Nguyên, Tiến Sĩ mà cả trước cả sau Triều Nhà Mạc không thể có được.

 

Chính vì thế khi Mạc Mậu Hợp bị thua, phải dẫn tàn quân lên vùng Cao Bằng vẫn tồn tại được 40 năm nữa và đã có rất nhiều công bảo vệ biên giới với Tàu.

 

Chú Ý 7: Còn cái gọi là “Nội Chiến” của thằng Phạm Hồng Sơn thì sao? Điều này ta đã chỉ cho ngươi biết câu nói của thằng đại tội đồ Lê Duẩn về nội dung cái gọi là “nội chiến” đó là LÀM LÍNH ĐÁNH THUÊ CHO CHỦ NGHĨA THỰC DÂN ĐỎ NGA XÔ VÀ TÀU BÀNH TRƯỚNG. Như thế có giống với nội chiến trước đó ở Việt Nam không và cũng có xẩy ra ở các nơi nào khác trong lịch sử thế giới???

 

Ta thừa biết mày, thằng Phạm Hồng Sơn đi bước thứ nhất trong kế hoạch của VGCS là chúng thì không nói gì cả, nhưng lại giao trách nhiệm cho lũ bút nô với những thằng khác như kiểu Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, Alibaba Nguyễn Chí Thiện, Nguyễn Thanh Giang… cũng như các đảng phái ma trơi ma bùn khác như Việt Tân, Đại Việt, Quốc Dân Đảng, Dân Tộc, cái gọi là Khối 8406, Dân Chủ 21, Cao Trào Nhân Bản, và cái gọi là Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, cầm đầu là tên ma tăng sát nhân Đặng Phúc Tuệ aka Quảng Độ….

 

https://1.bp.blogspot.com/-I7SKa33b6zY/WH5OzTBKiPI/AAAAAAAACho/Jb7hsEBFP9sbo1kxvfpt3No5ZrBt7vpoACLcB/s320/Tuong-Giap-Le-duan.jpg

Bên phải là thằng trọc Thích Đôn Hậu, bên trái đại VGCS Lê Duẩn và thằng đại sát thủ Võ Nguyên Giáp

https://4.bp.blogspot.com/-vmSyrhScDCc/WH4z6M8YNYI/AAAAAAAAChY/w_Ph1Wd6kBIdonYCIv715dRGZ2yxqu9kACLcB/s320/LienHoanTDDC_10.jpg
Buổi gặp mặt và liên hoan thân mật của các 'nhà tranh đấu dân chủ cuội' Cuội Nguyễn Khắc Toàn giới thiệu Cuội "BS" Phạm Hồng Sơn

 

 

 

Chú Ý 8: Này thằng Phạm Hồng Sơn, ta đặt thêm cho mày về một vấn đề khác nữa là: Khi thực dân Pháp xâm lược Việt Nam thì phong trào chống xâm lược , cả nước Việt Nam đều khắp và kéo dài nối tiếp không dứt cho đến ngày thực dân Pháp hoàn toàn bị tống xuất khỏi Việt Nam, trong đó những cuộc khởi nghĩa của từ Tán Thuật, Phan Đình Phùng, Hoàng Hoa Thám, Duy Tân, Cần Giuộc…đều bị thực dân Pháp sử dụng những tên việt gian như Nguyễn Thân, Lê Hoan, Hoàng Cao Khải… đem lính khố xanh đi lùng sục đánh phá nhằm dập tắt cuộc nổi dậy chống lại những phong trào khởi nghĩa đó. Cuộc chiến đấu đó gồm hai bên, một là tụi việt gian công cụ của thực dân Pháp, một bên là những người dân Việt Nam của mọi tầng lớp quyết tâm đánh đuổi thực dân xâm lược Pháp. Nếu theo cách suy nghĩ của mày thì đây cũng là “NỘI CHIẾN” chăng? Hay đó là cuộc chiến chống xâm lược của nhân dân Việt Nam đối với các thế lực thực dân Phương Tây và Tàu???

 

Tất cả những cuộc chiến đấu chống xâm lược đó cũng như từ xa xưa trong lịch sử là những cuộc chiến chống giặc Phương Bắc của Hai Bà Trưng, Bà Triệu, Ngô Quyền, Phùng Hưng, Nhà Lý, Nhà Trần, Nhà Lê cho tới Quang Trung… thì nếu tính thời gian đã gấp bao nhiêu lần cuộc chiến chống xâm lược của Việt Nam Cộng Hoà đối với tụi Nga Xô và Tàu bành trướng trong thời điểm mà mày cắt xén từ 1954 cho tới 1975, và mày gọi cuộc chiến trong thời điểm đó là “NỘI CHIẾN”. Và mày cũng đi đến kết luận rằng: “Chính thể Việt Nam Cộng Hoà đã thua, ĐÃ CHẾT. Đó là MỘT SỰ THẬT KHÔNG THỂ NÓI KHÁC.” (SIC)

 

Như thế những cuộc chống xâm lược từ thời Hai Bà Trưng mà ta đã nêu trên cũng bị coi là “ĐÃ CHẾT”??? Vậy thì mày có biết -chỉ nói tới thời Quang Trung cho đến nay- là bao nhiêu năm không, vậy mà ngay thời thực dân Pháp cướp bộ máy nhà nước Việt Nam, thanh niên sinh viên Việt Nam vẫn tổ chức kỷ niệm long trọng để tưởng niệm công lao chống xâm lược của Hai Bà Trưng, kết hợp với học sinh trường Tây của thực dân Pháp thì làm lễ tưởng niệm Jeanne d'Arc. Như thế -để cho mày -thằng Phạm Hồng Sơn- biết là những thanh niên trí thức Việt Nam ngay thời thực dân Pháp mà vẫn còn vinh danh Hai Bà. Vậy như thế có phải LÀ CHẾT chăng? Mày có biết tại sao người ta dựng tượng đài làm đền thờ để cúng lễ hằng năm tưởng niệm những vị đại diện cho mỗi cuộc chiến chống xâm lược của Việt Nam để làm gì không? Bởi vì đối với những người Việt Nam đó thì những nhân vật nói trên cùng những chiến công chống xâm lược đều được coi là BẤT TỬ!

 

Ngay tập đoàn VGCS tại sao chúng -ở rất nhiêu nơi- đâu đâu cũng tạc tượng thằng Hồ Chí Minh cùng những lũ việt gian cóc nhái từ những thằng Phạm Văn Đồng, Lê Duẩn, Trường Chinh, Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Chí Thanh cho đến lũ có tên Lý Tự Trọng, và đến cả nhân vật ảo là Lê Văn Tám, Kim Đồng, Võ Thị Sáu… Và có bao giờ mày thấy tập đoàn VGCS gọi lũ đó là đã CHẾT không? Hay chúng vẫn coi rằng tinh thần của lũ này là VĨNH VIỄN, tức là BẤT TỬ?

 

Kể cả thằng việt gian đầu trọc Quảng Đức aka Lâm Văn Tức, cũng được tụi VGCS dựng tượng đài, coi là BẤT TỬ và còn hỗn láo nâng lên là BỒ TÁT?

https://4.bp.blogspot.com/-ccPV90_1ZfI/WH-fK5WhTzI/AAAAAAAACiE/WyZl1HHdLfQaK-bt6XPpj2xTpbTvaUeBQCLcB/s400/quang%2Bduc.jpg

 

 

Chú Ý 9: Vừa mấy ngày trước đây cái gọi là Câu Lạc Bộ Lê Hiếu Đằng, một tên ăn cơm Quốc Gia thờ ma VGCS, cũng tổ chức tưởng niệm Trung Tá Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà Nguỵ Văn Thà và đồng đội đã hy sinh bảo vệ quần đảo Hoàng Sa. Trong thời gian đó thì nguỵ quân VGCS vẫn tiếp tục tấn công Quân Đội Việt Nam Cộng Hoà để không có khả năng tăng cường cho Hạm Đội của Trung Tá Nguỵ Văn Thà. Điều đó chứng minh rõ ràng rằng ngay từ năm 1956, tập đoàn việt gian Hồ Chí Minh đã tự nguyện và công khai dâng quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa bằng văn bản hẳn hoi. Và năm 1974 thì chúng đã hỗ trợ về mặt quân sự cho Tàu bành trướng chiếm Hoàng Sa.

 

Nếu như mày, thằng Phạm Hồng Sơn coi Chế Độ Việt Nam Cộng Hoà “đã thua, đã chết”. Và mày coi rằng đó là “một sự thật không thể nói khác”. Vậy sao mày không lên án những người dù là người Việt Nam yêu nước chân chính hoặc lũ Việt Gian Cộng Sản đội lốt Quốc Gia là tại sao dám Tưởng Niệm tinh thần của Trung Tá Nguỵ Văn Thà và đồng đội vậy? Như vậy là CHẾT hay BẤT TỬ???

 

Cũng như thế LÁ CỜ VÀNG BA SỌC ĐỎ cùng với Việt Nam Cộng Hoà đều LÀ BẤT TỬ, cho nên càng ngày tinh thần của Cụ Ngô Đình Diệm và Lá Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà lại dần dần nổi lên ngay trong long tập đoàn Việt Gian Cộng Sản. Mày không thấy đã có những cuộc biểu tình của Dân Oan đã có Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ hiện diện. Và Lễ Tưởng Niệm Ngô Tổng Thống từ lẻ tẻ cho đến nay ngày càng đông đảo. Như vậy là ĐÃ CHẾT hay BẤT TỬ? Chắc chắn mày phải biết cuộc đấu tranh giữ nhà giữ đất của gia đình em Nguyễn Mai Trung Tuấn, chưa nói đến người lớn chỉ riêng Nguyễn Mai Trung Tuấn, mới 15 tuổi đầu mà đã CAN TRƯỜNG NHẮC ĐẾN Công Ơn Của Việt Nam Cộng Hoà trước đàn chó ngao VGCS? Ta phải nói rằng khoe hết "Socrate, Cộng Hòa La Mã hay thành-bang dân chủ A Ten", rồi lại "Albert Einstein, Julius Robert Oppenheimer, hay Deithich Bonhoeffer" để ra vẻ ta là một nhà nghiên cứu thông kim bác cổ. Nhưng không biết mày đã nghiên cứu về những nhân vật đó như thế nào, nhưng trong bài viết của mày có tên “Lá Cờ Ấy Không Đáng Bị Xa Lánh” (sic) mà mày khẳng địng rằng: “Chính thể Việt Nam Cộng Hoà đã thua, đã chết. Đó là một sự thật không thể nói khác” (sic) thì phải nói rằng mày chỉ là cái thùng rỗng kêu to! Mày chỉ là một thằng đấu tranh cuội! Mày chỉ là một bút nô hèn hạ, ngu xuẩn trong số những bút nô của Việt Gian Cộng Sản! Và như mày đã viết “Đó là một sự thật không thể nói khác” (sic) nếu vận điều đó vào chính con người mày thì ta phải thẳng thắn nói rằng: Này Phạm Hồng Sơn, nếu còn chút lương thiện thì hãy chịu khó uống thuốc đắng giã tật; nghe sự thật đừng tự ái. Đó là mày hãy xin một bãi phân của em Nguyễn Mai Trung Tuấn cố gắng mà ăn cho hết, với hy vọng có thể làm cho ngươi BỚT HÈN HẠ VÀ NGU MUỘI để đừng tiếp tục làm một con chó canh cửa truyền thông cho tập đoàn VGCS!!!

 

Mày nói rằng "Chế độ Việt Nam Cộng Hoà đã thua, đã chết". Nếu chết tại sao vào đầu năm 2017 này mày lại phải theo đít con xướng ca vô loài Mai Khôi để nhắc đến và BÔI NHỌ Chế Độ Việt Nam Cộng Hoà như vậy? Thật là mâu thuẫn!

 

Chú Ý 10: Ta nói cho mày, thằng Phạm Hồng Sơn biết đừng ngu ngốc khi thấy con xướng ca vô loài Mai Khôi được gặp Obama. Chắc chắc Tổng thống Obama của chính phủ Hoa Kỳ không biết đến con này mà chỉ thông qua sự lựa chọn của thằng Ted Osius, thông qua ý kiến của VGCS, giới thiệu mà thôi.

 

Sau khi ưu ái nịnh bợ lũ VGCS hết mình và phối hợp chặt chẽ, đánh bóng dùm VGCS cái lũ gọi là “đấu tranh cho nhân quyền và tự do ngôn luận” và lũ “Xã Hội Dân Sự Độc Lập”, thì Ted Osius tưởng rằng đã thắng lợi rõ ràng nên “thừa thắng xông lên” về lại Mỹ công khai tẩy chay Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà ngay tại thủ đô của Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS, mà Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà đã được chính quyền Mỹ công nhận là Biểu Tượng của Cộng Đồng Người Việt.

 

Rồi tiếp theo sau Ted Osius, là lũ ăn cơm Tự Do nâng dế VGCS như những con mụ Nguyễn Thị Thanh Bình, Thanh Trúc RFA đã mời con xướng ca vô loài Mai Khôi sang để tiếp nối hiệu quả CHỐNG CỜ VIỆT NAM CỘNG HOÀ của Ted Osius.

 

Bộ mặt của Ted Osius đã bị ta viết 6 bài lật tẩy, nó không dám nói lại nửa lời. Thì cái thứ như mày là thằng Phạm Hồng Sơn và đồng bọn có nghĩa lý gì trước ngòi bút của ta.

 

KẾT LUẬN

 

Xin quý bạn đọc cảm thông với cách viết của Chính Khí Việt vì Chính Khí Việt luôn luôn noi theo Tiền Nhân Yêu Nước Việt Nam Cụ Nguyễn Đình Chiểu là một, đã căn dặn các thế hệ sau rằng:

 

“Đâm mấy thằng gian bút chẳng tà”!

 

Image result for hình quảng dộ và mai chi tho

Thằng Trọc Đặng Phúc Tuệ aka Quảng Độ và thằng trùm công an VGCS Mai Chí Thọ

 

Chỉ cần đưa ra một thí dụ cụ thể mà ngay cả thằng Đặng Phúc Tuệ, Không Tánh, Viên Định, Võ Văn Ái… cũng không thể cãi được! Vì bằng chứng này bất kể ai cũng có thể thấy một cách rõ ràng và dễ dàng. Khi thằng Đặng Phúc Tuệ aka Quảng Độ nhận sự thừa kế làm Đệ Ngũ Tăng Thống, thì thử hỏi nó là Đệ Ngũ thì những thằng Đệ Tứ, Đệ Tam là những thằng nào vậy. Chắc không thể nào mọi người không biết rằng thằng Đôn Hậu (Đệ Tam tăng thống), nó đóng vai trò gì, chức danh gì trong bộ máy của tập đoàn VGCS để xâm lược Việt Nam Cộng Hoà “CHO LIÊN XÔ VÀ CHO TRUNG QUỐC” như sự thú nhận của thằng đại tội đồ Lê Duẩn.

 

Là kẻ thừa kế của thằng Đôn Hậu như chính tự Đặng Phúc Tuệ aka Quảng Độ thừa nhận thì thử hỏi có phải là nó đã thừa kế lại nhiệm vụ của thằng Đôn Hậu để phục vụ cho ngoại bang là Nga và Tàu, có đúng không? Nếu không thì nó phải bắt đầu lại từ đầu với nhiệm vụ mới, trong vai trò Đệ Nhất Tăng Thống chứ?

 

Phần 6: TẠI SAO TRÍ THỨC NGỰA VÀ ĐẤU TRANH CUỘI CÙNG ĐỒNG THANH LÊN TIẾNG?


 

Thủ tướng tiếp GS Nguyễn Đức Khương, Chủ tịch Hội Khoa học và chuyên gia VN tại Pháp

Ngày 19 tháng 8, 2016, tin của báo chí VGCS cho biết có một tên được -báo chí VGCS- giới thiệu là GS. Nguyễn Đức Khương, với tư cách “Chủ tịch hội khoa học và chuyên gia Việt Nam tại Pháp” đã đến chào tên đại việt gian Nguyễn Xuân Phúc, thủ tướng nguỵ quyền VGCS.

 

 

Tên đại việt gian Nguyễn Xuân Phúc đã: “Hoan nghênh Hội và cá nhân GS Nguyễn Đức Khương thời gian qua đã hoạt động tích cực trong công tác TẬP HỢP LỰC LƯỢNG TRÍ THỨC người Việt TẠI PHÁP ĐỂ HÌNH THÀNH MẠNG LƯỚI TRAO ĐỔI, TƯƠNG TRỢ LẪN NHAU VÀ ĐÓNG GÓP CHO ĐẤT NƯỚC TRONG NHIỀU LĨNH VỰC.” (SIC)

 

 

Đại việt gian Nguyễn Xuân Phúc cũng tỏ ý MONG MUỐN (có nghĩa là ra lệnh-CKV):Hội sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được thời gian qua, tiếp tục mở rộng hơn nữa mạng lưới, đặc biệt là chú trọng hơn nữa việc LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG CƯỜNG VỊ THẾ CỦA CỘNG ĐỒNG SỞ TẠI, ĐỂ CỘNG ĐỒNG HỘI NHẬP NGÀY CÀNG VỮNG CHẮC HƠN.” (sic) (tức là sẽ làm gián điệp cho Tàu bành trướng qua VGCS -CKV)

 

 

Sau khi nghe lời GIÁO HUẤN, Nguyễn Đức Khương đã cám ơn đại việt gian Nguyễn Xuân Phúc đã dành thời gian tiếp. Nguyễn Đức Khương cũng giới thiệu khái quát về các hoạt động của Hội, NHẤT LÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH, ĐỀ ÁN HỢP TÁC CỤ THỂ với các BỘ, NGÀNH TRONG NƯỚC.” (sic)

 

 

Nguyễn Đức Khương cũng báo cáo với đại việt gian Nguyễn Xuân Phúc về mục tiêu của Hội là: “Tập hợp, huy động các cá nhân, các nhóm nhà khoa học, chuyên gia Việt Nam tại Pháp và các nước khác tham gia, đóng góp vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam.” (sic)

 

 

Nguyễn Đức Khương cũng báo cáo rằng: “NGOÀI CÔNG TÁC NGHIÊN CỨU, GIẢNG DẠY, HỘI CÒN LÀ CÂY CẦU NỐI GIỮA CÁC DOANH NGHIỆP, TRƯỜNG ĐẠI HỌC, BỘ, NGÀNH CỦA VIỆT NAM VỚI CÁC NƯỚC.” (sic)

 

 

Qua giới thiệu như trên tới bạn đọc để thấy rằng Chính Khí Việt đã từng gọi lũ trí thức người Việt ở hải ngoại LÀ TRÍ THỨC NGỰA!

 

 

Chúng là NGỰA bởi vì chúng chỉ cần có người cỡi trên lưng đóng hàm thiếc và giật cương điều hành cho chúng chạy theo ý muốn của kẻ cưỡi mà thôi, không cần biết đến kẻ cưỡi trên lưng ngựa là ai. Vì thế sử dụng cụm chữ “trí thức” không thôi là HOÀN TOÀN SAI và đó là sự suy đoán thiếu chuẩn xác. Bởi nếu là trí thức thứ thiệt thì phải biết phân biệt được việc làm của mình là PHỤC VỤ CHO AI?

 

 

CHÚ Ý 1: Vụ Nguyễn Đức Khương xin gặp đại việt gian Nguyễn Xuân Phúc để nhận chỉ thị cho nội dung hoạt động của cái gọi là “Hội khoa học và chuyên gia Việt Nam tại Pháp” còn nóng hôi hổi, thì ngày 23 tháng 8, 2016, BBC - Ban Tiếng Việt đã cho đăng một bài có tên “Nguy cơ từ tuyên bố rút khỏi LHQ của Duterte”, tác giả là Trương Nhân Tuấn (gửi cho BBC từ Pháp).

 

 (Xin bấm vào đây để đọc trọn bài: http://www.bbc.com/vietnamese/forum/2016/08/160823_philippines_un )

 

Nếu đọc bài của Trương Nhân Tuấn nói trên thì sẽ thấy bài viết này là một đề xuất dâng lên cho VGCS để có thể thực hiện được ước vọng mà tập đoàn VGCS chưa làm cách nào thực hiện thành công khẩu hiệu mà VGCS đã cho tên đặc công đỏ Bùi Tín ra hải ngoại từ những năm 1990 để quảng bá. Đó là “Quên quá khứ xoá bỏ hận thù, tiến tới Hoà Giải Hoà Hợp Dân Tộc”.

 

 

CHÚ Ý 2: Trong suốt gần ¼ thế kỷ, nội dung “quên quá khứ xoá bỏ hận thù, tiến tới Hoà Giải Hoà Hợp Dân Tộc” của tập đoàn VGCS xem ra chỉ thành công trong một số nào đó gọi là Lũ Trí Thức Ngựa, Lũ Đầu Hàng Phản Bội trong Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà từ trước 1975 cho đến những kẻ đã đầu hàng trong thời gian bị đi lao động khổ sai trong cái gọi là “Trại học tập cải tạo” của VGCS". Một số khác đã bị cải tạo sau khi ra khỏi nhà tù VGCS và sinh sống tại nước ngoài, lại bị các tổ chức đảng phái ma trơi ở hải ngoại, mà thực chất là công cụ của VGCS, thí dụ đặc biệt như cái gọi là Đảng Việt Tân, Đại Việt của Hà Thúc Ký và Bùi Diễm…nhất là tổ chức Tập thể chiến sĩ Việt Nam Cộng Hoà trong bàn tay lèo lái của tên Toàn Phong Nguyễn Xuân Vinh, cán bộ khu vực Bắc Cali của khối 8406, cũng như các tổ chức chính phủ ma như Nguyễn Hữu Chánh + Chu Tấn + Nguyễn Khánh…; Đào Minh Quân; Nghị Hội Toàn Quốc của GS Biển Dâu Nguyễn Ngọc Bích…và các thứ Liên Minh, Liên U tạp nhạp, kể cả những tổ chức cắt bỏ cái đuôi “Ty Nạn VGCS”, như Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoà Kỳ, Cộng Đồng Người Việt Tự Do Hoa Kỳ, Cộng Đồng Người Việt Tự Do Châu Âu và đặc biệt là tổ chức của cái gọi là Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất ở hải ngoại… nhiều lắm lắm y như đàn ruồi vậy. Những tổ chức kể trên là CÔNG CỤ CỦA VGCS để có thể “TẨY NÃO LẦN THỨ HAI” Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà ở hải ngoại, để quên đi tôn chỉ Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm. Trong số những tổ chức ma trơi, ma bùn nói trên phải kể đến lũ du sinh phản chiến cũng như cái gọi là “Hội chuyên gia” một vòi bạch tuộc của Việt Tân phở bò lẫn Việt Tân phở trâu!

 

 

CHÚ Ý 3: Cho nên nhân vật Trương Nhân Tuấn với bài viết đăng trên BBC -mà Chính Khí Việt giới thiệu với quý bạn đọc ở link trên- đã rút kinh nghiệm để đưa ra một lập luận nhằm chạy tội cho tập đoàn VGCS bán nước buôn dân cho Tàu bành trướng, đồng thời âm mưu nguy hiểm nhất của Trương Nhân Tuấn ở chỗ là đặt cho những người Việt Nam ở cả trong và ngoài nước, còn giữ được tôn chỉ Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm sẽ phải suy nghĩ việc lựa chọn nên hay không nên đi vào con đường “Hoà giải Hoà hợp Dân Tộc” trong thời điểm hiện nay của Việt Nam?

 

 

NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT

 

 

NHẬN XÉT 1: Trương Nhân Tuấn giới thiệu tới quý bạn đọc về câu chuyện của Tổng Thống Philippines Duterte, có quan niệm hoàn toàn mới liên quan tới Biển Đông cũng như về phán quyết của Toà trọng tài ngày 12 tháng 7 năm 2016 trong vụ kiện của Philippines với Tàu bành trướng!

 

 

Sau khi trình bày những sự việc cụ thể rất thuyết phục, rất có lý lẽ, Trương Nhân Tuấn đã đặt ra một vấn đề HẾT SỨC QUAN TRỌNG, đó là:

 

 

“ĐỂ GIỮ CHỦ QUYỀN CẦN HOÀ GIẢI QUỐC GIA!”

 

 

Trương Nhân Tuấn viết: “Đối với Việt Nam, chủ quyền Hoàng sa và Trường sa vẫn là vấn đề trọng tâm. Nếu không thuyết phục được dư luận quốc tế về danh nghĩa chủ quyền của mình ở Hoàng sa và Trường sa, Việt Nam sẽ ở vào một tư thế hết sức bất lợi. Hà Nội không thể vin vào các điều ước của Hiến chương LHQ, áp dụng cho Trường sa, về “QUYỀN TỰ VỆ CHÍNH ĐÁNG” (sic)

 

 

Trương Nhân Tuấn cũng nhắc đến việc “tin tức ngoài nước cho biết” VGCS đã cho đem một số giàn rốc kết EXTRA, đặt ở 5 đảo thuộc Trường Sa. Và tên Tuấn cũng nói đến: “Một số học giả Việt Nam cho rằng Việt Nam có thể dành quyền ‘TỰ VỆ CHÍNH ĐÁNG’ để làm việc này.

 

“Phản ứng của Trung quốc trước việc này phải nói là gay gắt... Trong khi Hoa Kỳ thì không hoan nghênh.” (sic) 

 

 

 Và Trương Nhân Tuấn còn viết rằng: “Hoa kỳ không nhìn nhận lý do ‘tự vệ chính đáng’ ở các học giả Việt Nam.” (sic)

 

 

Trương Nhân Tuấn cũng giải thích thêm rằng “Công hàm 1958 của ông Phạm Văn Đồng cũng như một số tài liệu khác do VNDCCH phát hành, đã đưa Việt Nam vào tư thế kém về pháp lý so với Trung quốc: Việt Nam nhìn nhận chủ quyền của Trung quốc tại Hoàng sa và Trường sa” (sic).

 

 

Trương Nhân Tuấn kết luận: “Việt Nam không thể đi kiện Trung quốc vì các vướng mắc pháp lý. Còn quyền ‘tự vệ chính đáng’ thì bị nghi ngờ” (sic).

 

 

NHẬN XÉT 2: Trương Nhân Tuấn đã viết: “Như vậy, vấn đề khẳng định chủ quyền ở Trường Sa, chưa bao giờ trở thành việc quan trọng và cấp bách cho Việt Nam như hôm nay.

 

 

Việt Nam bắt buộc phải hóa giải hiệu lực pháp lý công hàm 1958 cũng như các tài liệu ủng hộ chủ quyền của Trung Quốc do VNDCCH phát hành. Mà việc này chỉ có thể thực hiện bằng việc nhìn nhận và kế thừa di sản các thể chế tiền nhiệm như "Quốc Gia VN" của Bảo Đại (sinh ra từ Hiệp ước Elysée 1949), hai nền đệ nhứt và đệ nhị VNCH, là những nhà nước này kế thừa di sản nhà nước bảo hộ Pháp và các triều đại vương quyền Việt Nam.

 

 

Những nhà nước này đã khẳng định và sáp nhập Hoàng Sa và Trường Sa vào lãnh thổ Việt Nam theo các trình tự pháp lý quốc tế.” (sic)

 

 

Sau khi đưa ra lý luận thượng dẫn, Trương Nhân Tuấn lại đặt ra một vấn đề khác mà theo nhận xét của Chính Khí Việt, rằng đây mới là cái bẫy chết người để bẫy người Việt yêu nước ở cả trong và ngoài Việt Nam. Đó là câu viết của Trương Nhân Tuấn như sau:

 

Và khi đặt ra vấn đề kế thừa và muốn thể hiện nó, việc "hòa giải quốc gia" là bước đầu tiên.” (sic)

 

 

Tiếp đó Trương Nhân Tuấn đã đưa ra những ý kiến tất thuyết phục và có vẻ “công bằng”. Trương Nhân Tuấn viết như sau:

 

 

“Nhưng thái độ của nhà cầm quyền Việt Nam hôm nay, vẫn xem các chế độ VNCH là "ngụy", cho thấy họ từ chối kế thừa di sản của các nhà nước tiền nhiệm. Việc đặt vũ khí mới mua của Do Thái ở các đảo Trường Sa, cho thấy lãnh đạo CSVN đã lựa chọn sử dụng vũ lực để đối đầu với Trung Quốc.

 

 

Việt Nam có phương pháp khác, hòa bình, để giữ vững lãnh thổ. Bằng không thì cũng giành được tư thế "tự vệ chính đáng". Chỉ khi giành được tư thế này Việt Nam mới có hy vọng thắng trong chiến tranh, vì có sự hỗ trợ của Hoa Kỳ và dư luận thế giới.

 

 

Phương pháp đó là thực thi "hòa giải quốc gia".

 

 

Việc này có thể đem tai hại cho thanh danh đảng CSVN.

 

 

Hành vi hòa giải là nhìn nhận những sự thật về lịch sử. Mà điều này đặt lại hoàn toàn các "công lao" mà đảng CSVN cho rằng đã đóng góp cho đất nước.” (sic)

 

 

NHẬN XÉT 3: Câu kết luận của Trương Nhân Tuấn đã cho thấy rõ bộ mặt thật của Trương Nhân Tuấn là ai, khi hắn đặt bút viết rằng: “Thanh danh của đảng CSVN đối với chủ quyền của quốc gia, cái nào nặng hơn, là sự lựa chọn của thành phần trí thức, học giả Việt Nam... Chỉ có lực lượng trí thức Việt Nam, khi ý thức được đâu là quyền lợi của đất nước, đồng loạt lên tiếng làm áp lực yêu cầu nhà nước CSVN thể hiện việc "hòa giải quốc gia", việc giữ toàn vẹn lãnh thổ mới hy vọng đạt được.”

 

 

Tại sao lại chỉ có lực lượng trí thức mà không có một lực lượng nào khác được Trương Nhân Tuấn kêu gọi làm áp lực với VGCS?

 

KẾT LUẬN:

 

 

 

1/ Vấn đề “Hoà giải quốc gia” chỉ là một kiểu tóm tắt lại cái âm mưu của VGCS là “Quên quá khứ xoá bỏ hận thù tiến tới hoà giải hoà hợp dân tộc”. Nói một cách khác cái bẫy hoà giải có nội dung thực là: “Hoà bình thôn tính toàn bộ những người Việt Nam tỵ nạn VGCS”. Bởi đấy là căn cứ địa để phát huy tôn chỉ Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm ra toàn thể nhân dân Việt Nam ở trong và ngoài nước. Bao lâu tập đoàn VGCS còn chưa thôn tính được trọn vẹn Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS để đoàn ngũ hoá họ thì bấy lâu cái hoạ diệt vong của tập đoàn VGCS chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Thời gian đã dần dần vạch mặt thật của tập đoàn VGCS được sinh ra để làm VIỆT GIAN BÁN NƯỚC BUÔN DÂN cho đến nay đã khiến toàn dân Việt Nam ở trong nước giác ngộ và đã có những hành động xử lý thích hợp với tình hình địa phương và từng sự việc cụ thể. Tập đoàn VGCS đã phải sử dụng lũ gọi là Dân Chủ Cuội, Đấu Tranh Cuội, Đảng phái ma trơi ma bùn làm công cụ cứu nguy cho tập đoàn VGCS và cũng là điều mà tên Nguyễn Đức Khương đã công khai xin được làm là: “cây cầu nối giữa các doanh nghiệp, Trường đại học, Bộ, Ngành của Việt Nam với các nước” (sic). Tóm lại “cây cầu nối" đó chính là cây cầu hữu nghị với chính phủ các nước mà cái gọi là “Hội khoa học và chuyên gia tại Pháp” của Nguyễn Đức Khương đang phát triển ra các nước Phương Tây và Hoa Kỳ.

 

 

 

Cho nên, thử hỏi tại sao Trương Nhân Tuấn lại kêu gọi và khẳng định rằng: “CHỈ CÓ lực lượng trí thức Việt Nam, khi ý thức được đâu là quyền lợi của đất nước, đồng loạt lên tiếng làm áp lực yêu cầu nhà nước cộng sản Việt Nam thể hiện việc ‘HOÀ GIẢI QUỐC GIA’, việc giữ toàn vẹn lãnh thổ mới hy vọng đạt được.” (?)(sic)

 

 Đã là trí nô hoặc trí thức ngựa thì làm sao lại có thể “LÀM ÁP LỰC” với ông chủ VGCS của chúng được? Tại sao lại chỉ có lực lượng trí thức mà không có một lực lượng nào khác được Trương Nhân Tuấn kêu gọi làm áp lực với VGCS?

 

 Bởi vì lũ trí nô và lũ trí thức ngựa chính là những tên tội đồ TỰ NGUYỆN dù chúng sống trong hay ngoài Việt Nam, đã và đang đóng góp cho sự tồn tại của tập đoàn VGCS trên mọi lãnh vực, kể cả lãnh vực đối ngoại hy vọng củng cố tính chính danh cho tập đoàn VGCS mà thôi!

 

 Còn nếu kêu gọi các lực lượng khác trong nhân dân Việt Nam bị trị thì áp lực của họ đương nhiên sẽ là TIÊU DIỆT TẬP ĐOÀN VGCS, bởi trong thân phận nạn nhân của sự xâm lược của Tàu bành trướng, họ đã nhận thức được một cách cụ thể rằng tập đoàn VGCS là một công cụ của Tàu bành trướng có mục tiêu nô lệ hoá toàn dân Việt Nam phục vụ cho các chiến lược bành trướng mọi mặt của Trung Nam Hải. Làm thế nào để có thể có sự hoà giải giữa nô lệ với chủ nô được? Người nô lệ nhận thức được rằng con đường duy nhất để họ có thể được làm người Việt Nam với niềm tự hào về lịch sử dựng nước và giữ nước của Cha Ông, thì phải TRIỆT TIÊU tập đoàn VIỆT GIAN BÁN NƯỚC với toàn bộ hệ thống chính trị của chúng. Việc làm đó cũng là bước đầu tiên để “hoà giải quốc gia” giữa các sắc tộc sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam, giữa các lứa tuổi cũng như khác biệt tôn giáo, sống HOÀ ÁI TRÊN ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM. Từ đó mới có thể giải quyết được vấn đề bảo vệ trọn vẹn TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC VIỆT NAM trước mọi thế lực xâm lược, với sự giúp đỡ của nhân dân yêu chuộng HOÀ BÌNH và CÔNG LÝ trên thế giới!

 

2/ Trong lịch sử Việt Nam cũng như trên toàn thế giới chưa bao giờ lại có vấn đề “KÊU GỌI TRÍ THỨC LÀM ÁP LỰC” ĐỂ CÁC LOẠI NGUỴ QUYỀN CÔNG CỤ CỦA CÁC THẾ LỰC XÂM LƯỢC ĐỂ LÀM CÁI VIỆC GỌI LÀ “HOÀ GIẢI QUỐC GIA” không?

 

Đã sinh sống lâu năm ở Pháp, lại là “một trí thức”, vậy Trương Nhân Tuấn thử tìm hiểu xem, thời Phát Xít Đức chiếm đóng nước Pháp trong thế chiến thứ II, có đứa ngu xuẩn nào lại kêu gọi trí thức Pháp làm “áp lực” để nguỵ quyền Pétain “HOÀ GIẢI QUỐC GIA” nhân dân Pháp đang chống Phát Xít Đức ở thời gian đó không?

 

Chỉ một vấn đề nhỏ nhoi như vậy mà Trương Nhân Tuấn không hiểu, không phân biệt được đúng sai, thì hãy tự đánh giá xem mình là trí thức hay TRÍ THỰC NGỰA?

 

3/ Thành phần trí thức dù ở trong hay ngoài Việt Nam, đã và đang gắn bó với nguỵ quyền VGCS, được Tàu bành trướng giao cho nhiệm vụ quản lý cái gọi là “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”, thì chúng đều đã và đang là TRÍ NÔ ĐỎ. Theo cách gọi của VGCS thì lũ trí nô đó chính là “con người mới trí thức xã hội chủ nghĩa”!

 

4/ Như tên gọi “trí thức xã hội chủ nghĩa”, thì dù ngu đến đâu cũng phải hiểu rằng chúng có nhiệm vụ sử dụng kiến thức để “XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ CHỦ NGHĨA XÃ HỘI”. Có nghĩa dù chúng là đảng viên VGCS hay chưa là đảng viên VGCS, thì chúng cùng có trách nhiệm bảo vệ đảng VGCS, bảo vệ cái gọi là chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Hiến pháp của VGCS tự biên, tự diễn, tự thông qua, tự thi hành và bắt buộc người dân Việt Nam bị trị phải chấp hành, như hiện nay là cái Hiến pháp 2013 của VGCS vậy!

 

Trong lũ TRÍ NÔ đó, những đứa là đảng viên VGCS sẽ có khả năng được cho làm lãnh đạo tổ chức đảng VGCS ở nơi công tác. Còn những đứa chưa là, hoặc là loại đảng viên VGCS còn trong bí mật để “làm cò mồi” cũng như làm “tuyên truyền đối ngoại”, thì mọi hoạt động của chúng cũng vẫn là phục vụ đắc lực cho VGCS. Thí dụ như tên Ngô Bảo Châu, không là đảng viên VGCS, nhưng nó đang phục vụ cho ai đây? Cho nên những loại như Ngô Bảo Châu cũng nhận được sự hưởng thụ như lũ đảng viên VGCS!

 

5/ Công cụ của VGCS còn phải kể đến những lũ trí nô hèn hạ và lưu manh, đang đóng các vai diễn “CUỘI” trong các tổ chức gọi là Đấu Tranh Cho Dân Chủ, Cho Nhân Quyền, cho đủ thứ lạc xoong! Chúng luôn luôn gõ phèng la, đánh trống, thổi kèn trên lĩnh vực truyền thông về những chuyện thứ yếu, để cho những vấn đề quan trọng của Tổ Quốc và Dân Tộc Việt Nam bị che mờ hoặc bị loại bỏ trong các món ăn thông tin rất cần thiết cả về lý luận lẫn thực tiễn để người dân bị trị Việt Nam biết cách hành động có bài bản, có lý luận dẫn đường, có minh chứng cụ thể để tăng niềm tin mà dấn thân từ lẻ tẻ thành phong trào, thành liên minh và đánh trúng mục tiêu. Chỉ có như vậy mới là “ÁP LỰC KHOA HỌC” VÀ THIẾT THỰC ĐƯA ĐẾN ĐỘC LẬP VÀ TỰ DO THỰC SỰ CHO DÂN TỘC VÀ TỔ QUỐC VIỆT NAM.

 

6/ Mọi tầng lớp nhân dân Việt Nam yêu nước, dù ở trong hay ngoài Việt Nam, cần nhận thức được SỰ NGUY HIỂM VÔ CÙNG LỚN LAO mà LŨ CUỘI TRONG NƯỚC KẾT HỢP VỚI LŨ TRÍ THỨC NGỰA, cũng như các hội đoàn, đảng phái ma trơi ở hải ngoại.

 

BỌN NÀY ĐÃ VÀ ĐANG TIẾP TỤC DÌM SÂU TOÀN BỘ DÂN TỘC VÀ TỔ QUỐC VIỆT NAM TRONG VÒNG NÔ LỆ CHO NGOẠI BANG, CHỈ KHÁC NHAU VỀ MÀU DA. ĐÓ LÀ VÀNG HAY TRẮNG MÀ THÔI!

 

7/ Việc đề xuất vấn đề “Hoà Giải Quốc Gia” vào lúc này của Trương Minh Tuấn, chính là TIẾNG TÙ VÀ mở đường cho HOLLANDE, Tổng thống Pháp quốc tới thăm Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam vào ngày mùng 5 tháng 9 năm 2016 đấy! Cho nên chưa chi tên chó ngao, Chủ tịch nguỵ quyền VGCS là Trần Đại Quang, đã trả lời phỏng vấn ngày 25 tháng 8, 2016 của hãng thông tấn Pháp AFP rằng: “Quan hệ Việt – Pháp mang những chuẩn mực đặc biệt.” (sic)

 

Một trong những chuẩn mực đặc biệt chắc không thể nói công khai mà chỉ hiểu ngầm với nhau (giữa chó ngao Quang và Hollande). Đó là thực dân Pháp xưa kia đã từng giúp đại tội đồ Hồ Chí Minh, thủ tiêu những nhà yêu nước Việt Nam như cụ Phan Bội Châu (1925); như cuộc Khởi Nghĩa của Lãnh Tụ Anh Hùng Nguyễn Thái Học (1930)… Và đặc biệt, thực dân Pháp khi xưa cũng nhanh chóng phối hợp với lũ VGCS trong vụ “Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930 -1931”, bằng việc cấp tốc đưa thằng đại việt gian của thực dân Pháp là tên Án Sát ở Ninh Bình, tức thằng Bùi Bằng Đoàn, cha đẻ của đặc công đỏ Bùi Tín, nhảy vọt lên cái ghế Thượng thư Bộ Hình (1933) để đàn áp và phát vãng nông dân Việt Nam sau vụ Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930 -1931!

 

TRƯƠNG NHÂN TUẤN cần ngưng ngay việc thụt thò bộ mặt TRÍ THỨC NGỰA RA trên các diễn đàn vì nhà ngươi đã bị bóc mẽ rồi!

 

Chính Khí Việt

Ngày 26 Tháng 8, 2016

 

  

Phần 7: ĐINH QUANG ANH THÁI: NÓI LÁO CÒN HƠN NÓI LÁO!


 

http://ichef.bbci.co.uk/news/ws/624/amz/worldservice/live/assets/images/2015/08/01/150801130733_dinh_quang_anh_thai_624x351__nocredit.jpg

 

 

Trên trang BBC – Tiếng Việt, ngày 1 tháng 8, 2015, có chọn lọc đưa một bài của Đinh Quang Anh Thái viết trên trang facebook cá nhân, bài viết có tên: “Ý Kiến: ‘Tiếc Thương Đại Uý Trại Chí Hoà’”.

Thật ra mà nói, nếu quý bạn đọc biết được tên Đinh Quang Anh Thái này là một “cán bộ báo chí” của tập đoàn báo Người Việt ở California, thì chắc chẳng lấy gì làm ngạc nhiên về chuyện Đinh Quang Anh Thái đã bạo phổi viết trên facebook cá nhân, tiếc thương một tên Đại uý Việt Gian CS ở trại tù Chí Hoà Saigon. Tên Đại Uý công an VGCS này đã đeo lon đại uý từ trước 1984, thì cần nhớ phải nhớ rằng ở giai đoạn đó nó đã gây rất nhiều tội ác đẫm máu hoặc đã nhúng tay vào việc giết người đối với các tù nhân bị giam tại Chí Hoà. Đương nhiên, bị tù ở trại Chí Hoà trong giai đoạn công an Việt Gian Cộng Sản, thì chỉ có những người dân bị coi là có tội đối với tập đoàn Việt Gian Cộng Sản. Trong đó cũng có một số ít là tù hình sự mà tập đoàn Việt Gian Cộng Sản có âm mưu -để nếu cần thiết- thì dùng chúng làm anten hoặc thực thi những việc mà cai tù Việt Gian Cộng Sản không tiện ra tay, hệt như tụi công an Việt Gian Cộng Sản hiện nay đã, đang sử dụng lũ lưu manh đầu gấu vậy.

Bây giờ Chính Khí Việt xin giải thích rõ tại sao tên Đinh Quang Anh Thái lại làm cái trò nói láo hơn cả nói láo. Đó là những cái láo lường của hắn xin tạm kể như dưới đây:

1/ Chính tập đoàn báo Người Việt đã đóng góp khá tích cực vào việc đề cao những cá nhân là những tổ chức đấu tranh cuội ở trong nước và ngoài nước. Thế mà hắn lại công khai TIẾC THƯƠNG tên ĐẠI UÝ CÔNG AN VGCS trại Chí Hoà!? Chẳng lẽ từ khi hắn ở trong tù, cho đến khi ra hải ngoại, không có một Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà nào để hắn TIẾC THƯƠNG hay sao???

2/ Cái láo lường thứ hai là việc hắn CA NGỢI MỘT TÊN CAI TÙ ÁC ÔN CỦA VIỆT GIAN CỘNG SẢN từ những thuở 1984, thì có khác gì tên đầu lãnh của hắn là tên việt gian Đỗ Ngọc Yến, kẻ đẻ ra cái tập đoàn báo Người Việt hiện nay, đã có tấm hình chụp buổi họp mặt với đại tội đồ Nguyễn Tấn Dũng hay không?

3/ Cái láo thứ ba là tất cả các chuyện hắn viết ra HOÀN TOÀN LÀ BỊA ĐẶT MỘT CÁCH TRẮNG TRỢN. Chính cái bịa đặt trắng trợn đó mới nâng mức nói láo của hắn lên THÀNH “HƠN CẢ NÓI LÁO”!

Dưới đây là sự phân tích của Chính Khí Việt, xin được chia sẻ với quý bạn đọc:

Trong bài viết của tên Đinh Quang Anh Thái, được BBC- Ban Tiếng Việt giới thiệu là: Đinh Quang Anh Thái bị tù vì đi theo tên ăn cơm Quốc Gia Thờ Ma Cộng Sản, được phân công trong vai trò “Du Sinh Phản Chiến” là Nguyễn Đan Quế. Đinh Quang Anh Thái: “phụ trách in tờ báo bí mật Toàn dân Vùng dậy” (sic) (có nghĩa là hắn chưa phải là đứa viết bài-CKV). Được ra tù tháng 02, 1984 và hắn đã vượt biên tới Hoa Kỳ năm 1985. Và đang làm việc cho báo Người Việt ở Orange County, California.

Tên cai tù mà 30 năm nay tên Đinh Quang Anh Thái vẫn trân trọng nhớ tới, theo Đinh Quang Anh Thái thì tên của hắn là Ba Thuỳ, Đại uý trưởng khu BC trại giam T 30 Chí Hoà giai đoạn 1982.

 Chính tên Đinh Quang Anh Thái đã nhận xét: “Ba Thuỳ nổi tiếng khe khắt với tù nhân và sẵn sàng kỷ luật không nương tay với ‘những tù nhân phản động không chịu cải tạo’ trong trại” (sic).

Và, để chứng minh điều đó, tên Đinh Quang Anh Thái đã đưa ngay thí dụ của bản thân. Đó là: “Tôi hồi hộp chờ đợi giỏ thăm nuôi của gia đình. Gần trưa, đích thân Ba Thuỳ gọi tên tôi ra khỏi phòng để đi biệt giam. Uất ức và ngỡ ngàng, tôi hỏi, tôi tội gì mà bị đi biệt giam, Ba Thuỳ nói, phạm kỷ luật trại giam.

Thì ra tội cũ ba năm trước đánh anten trong trại.” (sic) (đúng là thù dai, nhớ lâu, rất thích được hành hạ tù nhân, o là la-CKV)

Xin lưu ý quý bạn đọc đoạn trích dưới đây để thấy “NÓI LÁO HƠN CẢ NÓI LÁO” của Đinh Quang Anh Thái:

“Nằm trong biệt giam ở lầu ba trại T30, HAI CHÂN BỊ CÙM, LƯNG DỰA VÁCH TƯỜNG, đêm lạnh cóng vì đói ăn thiếu mặc, TÔI XÉ ĐŨNG QUẦN XÀ LỎN KÉO LÊN LÊN CHE NGỰC.” (sic)

Xin hỏi Đinh Quang Anh Thái, ngươi cứ tưởng ai cũng không biết chuyện ở trong biệt giam thì hai chân bị cùm, làm sao mà LƯNG DỰA VÀO VÁCH TƯỜNG ĐƯỢC??? Nên nhớ rằng hằng nhiều trăm ngàn Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà bị tù VGCS, đều rất rành về cái trò CÙM HAI CHÂN CỦA CAI TÙ VGCS. Khi đã bị CÙM HAI CHÂN, THÌ CHỈ CÓ THỂ NGỒI LÊN THEO HÌNH THƯỚC THỢ, HOẶC NẰM DÀI THẲNG CẲNG RA MÀ THÔI. Cho nên khi Đinh Quang Anh Thái viết: “HAI CHÂN BỊ CÙM, LƯNG DỰA VÁCH TƯỜNG” (sic), thì chỉ có thể giải thích được như sau:

=== Từ chỗ cái cùm cho tới vách tường đối diện với cái cùm là dài khoảng 1 mét 80. Cho nên muốn dựa lưng vào vách tường thì chắc ngươi phải có chiều cao "khủng", nghĩa là, từ gót chân tới mông đít của ngươi phải có chiều dài là 1 mét 80. Vậy Đinh Quang Anh Thái hãy cho biết chiều cao của ngươi là bao nhiêu??? Có phải là “NÓI LÁO HƠN CẢ NÓI LÁO” không??? Cũng cần nhớ rằng khi đã bị cùm cả hai chân thì không thể nào dựa lưng vào tường ở bên trái hoặc bên phải cái cùm được. Mà nếu có muốn tì vai vào tường bên trái hoặc bên phải cái cùm thì cũng không thể chịu nổi, bởi vì hai vòng cùm còng ở cổ chân nó sẽ nghiến vào cổ chân đau buốt tới tận óc. Cho nên khi bị cùm cả hai chân lúc cần tiêu hoặc tiểu (tiểu tiện- đại tiện) thì phải co người để mông đít sát gần cùm, hai đầu gối nhô cao lên và kéo hai chân và hai vòng còng sát về phía có cái thùng hứng nước tiểu và phân, và chống khửu tay cố nén đau rặn tiêu hoặc tiểu sao cho thật lẹ. Không thể để lâu được vì quá đau cả hai cổ chân, khửu tay và mạng ba sườn.

Người Á Châu nói chung thường là mình dài hơn chân, cho nên nếu khi ngươi viết rằng bị cùm hai chân mà lại dựa lưng được vào vách tường thì tối thiểu ngươi cũng phải có một chiều cao khi thẳng đứng là từ gót chân tới mông phải dài bằng nền nệm xi măng là 1 mét 80, cộng với chiều dài từ mông đít lên đến đỉnh đầu tối thiểu cũng là 1 mét 80 nữa, tức TỔNG CỘNG CHIỀU CAO CỦA NGƯƠI SẼ PHẢI LÀ 3 MÉT 6!!!??? Cứ lấy cái chiều dài 3 mét 6 đó trừ đi chiều cao thực sự của ngươi hiện nay thì sẽ cho đáp số “NÓI LÁO HƠN CẢ NÓI LÁO” là bao nhiêu!!!

Chính Khí Việt đã chứng minh cụ thể bằng số liệu hẳn hoi đấy nhé!!!

=== Đinh Quang Anh Thái cũng viết rằng: “Tôi xé đũng quần xà lỏn kéo lên lên che ngực” (sic), thì mới thật đáng sợ!!!

Tại sao?

Tại vì nếu ngươi cao tới 3 mét 6 mà cái đũng quần xà lỏn của ngươi che ấm được cho ngực của ngươi, cứ nói khiêm tốn là dài 1 mét!!! Thì thử hỏi miếng vải ở đũng quần xà lỏn của ngươi có chiều dài là một mét, chắc chắn “bộ đồ nghề” hay cái “con tự do” của ngươi phải dài bằng “con tự do” của con voi đực 10 tuổi trở lên!

Quý bạn đọc có thấy cái tên Đinh Quang Anh Thái này nó nói láo, có thể nói là không kém gì tên Trương Minh Hoà và “con chó sống” của cai tù VGCS Nguyễn Văn Nghiêm, tức Lão Móc??? Còn nhiều đoạn Đinh Quang Anh Thái nói láo hơn cả nói láo, nhưng Chính Khí Việt có link bài viết của hắn trong phần cuối bài, được BBC Tiếng Việt đưa lên, để quý bạn đọc cùng tham khảo. Giờ đây, Chính Khí Việt xin chứng minh về bài viết láo của một “cán bộ báo chí” có máu mặt trong tập đoàn báo Người Việt, bằng những dẫn chứng dưới đây:

Một tuần sau khi được tha từ biệt giam ra, tên Đinh Quang Anh Thái, xin được “làm việc” với tên cai tù VGCS Ba Thuỳ. Đinh Quang Anh Thái đã viết rằng: “Được gọi lên văn phòng, tôi nói với Ba Thuỳ: “CÁN BỘ MẮNG NHIẾC TÔI LÀ ‘TAY SAI MỸ-NGUY’, VỚI TÔI, CÁN BỘ CŨNG CHẲNG QUA LÀ ‘TAY SAI’ ‘LIÊN XÔ –TRUNG QUỐC’, Ba Thuỳ rút cái còng tay và đánh vào trán tôi vọt cả máu. Vết thương 30 năm sau đến bây giờ vẫn còn dấu.

Thật ngạc nhiên, giải tôi tôi về phòng giam, BA THUỲ MỞ CỬA VÀ NÓI VỚI TOÀN PHÒNG, “ANH NÀY NẾU CẢI TẠO TỐT SẼ TRỞ THÀNH NGƯỜI TỐT” VÀ KHÔNG PHẠT GÌ TÔI” (sic).

Nội dung nói với Ba Thuỳ như Đinh Quang Anh Thái viết ra ở trên chắc chắn là nói phét. Bởi nếu ăn nói như vậy tới mức tên Ba Thuỳ phải đánh cho vọt cả máu ở trán, thì không bao giờ có chuyện phong thần mà tên Ba Thuỳ lại mâu thuẫn nói với toàn phòng giam rằng “Anh này (tức Đinh Quang Anh Thái –CKV) NẾU CẢI TẠO TỐT SẼ TRỞ THÀNH NGƯỜI TỐT” (SIC).

Câu chuyện bị đánh chảy máu chẳng qua chỉ là tên Ba Thuỳ muốn che cho tên Đinh Quang Anh Thái này đã báo cáo cái gì đó rất quan trọng cho VGCS, chứ không phải như cái nội dung mà hắn viết ra.

Vì thế, chuẩn bị cho việc tha tù cho Đinh Quang Anh Thái, tên Ba Thuỳ mới nói với toàn phòng rằng Đinh Quang Anh Thái nếu cải tạo tốt sẽ trở thành người tốt! Và bây giờ Đinh Quang Anh Thái có cải tạo tốt không thì quý bạn đọc có thể TỰ MÌNH CÓ LỜI GIẢI ĐÁP KHI HẮN LÀ MỘT CÁN BỘ BÁO CHÍ CỦA TẬP ĐOÀN BÁO NGƯỜI VIỆT!!! Mà tập đoàn Người Việt này là con đẻ của ai chắc quý bạn đọc không lạ lẫm gì!!!

Chính Khí Việt dám kết luận rằng với quan điểm của VGCS đã đánh giá Đinh Quang Anh Thái cải tạo tốt có thể trở thành người tốt là điều đương nhiên VÌ TÊN ĐINH QUANG ANH THÁI NÀY CỐ BỊA MỘT CHUYỆN MÀ CHỈ CẦN MỘT NGƯỜI KHÔNG BỊ ĐIÊN CŨNG BIẾT ĐƯỢC THỰC GIẢ.

Tại sao trước khi được tha tù, tên Đại Uý cai tù VGCS, mà chính tên Đinh Quang Anh Thái đã viết rằng: “Ba Thuỳ nổi tiếng khe khắt với tù nhân và sẵn sàng kỷ luật không nương tay với “những tù nhân phản động không chịu cải tạo” trong trại.” (sic) Thế mà lại bỗng nhiên có lòng tử tế khác thường với Đinh Quang Anh Thái. Căn cứ vào câu nhận xét của Đinh Quang Anh Thái về Ba Thuỳ thì có thể trả lời được rằng Đinh Quang Anh Thái là TÙ NHÂN PHẢN ĐỘNG CUỘI (LÀ VÌ NHẬP BĂNG VỚI MỘT KẺ CÓ CÔNG VỚI VGCS LÀ TÊN DU SINH PHẢN CHIẾN NGUYỄN ĐAN QUẾ, CHỨ CÓ PHẢI ĐI THEO ÔNG TRẦN VĂN BÁ ĐÂU?) Cho nên CẢI TẠO RẤT TỐT ở trong trại và trở thành “NGƯỜI RẤT TỐT" (THEO QUAN ĐIỂM CỦA VGCS) vì thế sang Mỹ đã làm làm việc cho nơi nào thì quý bạn đọc đã biết.

Một điều cần lưu ý là nếu như Đinh Quang Anh Thái không được sự tin tưởng của cai tù VGCS Ba Thuỳ thì chẳng đời nào hắn lại nói như Đinh Quang Anh Thái đã viết: “Tôi (Ba Thuỳ - CKV) nói một lần và chỉ một lần với anh: đất nước này đang bị những tay quan liêu cách mạng cai trị. Tôi và một thằng bạn người làng quê Quảng Bình đi chống Mỹ cứu nước. Ngày ra đi, bạn tôi khóc vì không nỡ rời luỹ tre làng. Vậy mà bây giờ nó đã vượt biên và sống ở nước ngoài. Vì sao hả? Vì chúng tôi đi xuống Miền Nam thấy ruộng đồng bát ngát, cá lội dưới sông, vậy mà dân vẫn đói. Chỉ vì chính sách ngăn sống cách chợ. Và chính tại trại giam này đã từng giam những người không sai phạm luật pháp. Cho nên, quan liêu cách mạng còn kinh hơn quan liêu phong kiển”. (sic)

Tâm sự của một tên cai tù có tầm cỡ của VGCS với một người tù “PHẢN ĐỘNG” là một điều KHÔNG THỂ NÀO CÓ. Nhưng bịa ra câu chuyện đó cốt chỉ để dùng những câu nói của tên Ba Thuỳ (nay đã chết, nghĩa là không còn nhân chứng) để chữa cháy cho VGCS về cái tội gọi là “Chỉ Vì Chính Sách Ngăn Sông Cách Chợ” (sic) và so sánh “Quan Liêu Cách Mạng” (sic) còn kinh hơn “Quan Liêu Phong Kiến” (sic).

Làm sao mà tên Ba Thuỳ chỉ hơn Đinh Quang Anh Thái độ 10 tuổi, như Thái đã viết, mà lại hiểu rõ về “Quan Liêu Phong Kiến” để làm vật đối chứng so sánh? Tại sao hắn đã vào Saigon cả chục năm mà lại không so sánh với Việt Nam Cộng Hoà???

Đấy lại là một kiểu “NÓI LÁO HƠN CẢ NÓI LÁO” của Đinh Quang Anh Thái!

=== Sau một tháng được tha tù, nhận lời mời của Đinh Quang Anh Thái, tên Ba Thuỳ đại uý cai tù VGCS đã đóng đồ bộ: “công an áo vàng mang quân hàm đại uý” (sic) để thăm Đinh Quang Anh Thái.

Ở thời điểm đó ai cũng biết là giai đoạn VGCS đã có nhân sự do công an VGCS điều hành và các hội đoàn khác của chúng theo dõi người dân không bỏ sót một điều gì khác lạ. Thế mà tên Ba Thuỳ lại dám mặc quần áo công an đến nhà một “phản động” mới được tha tù về để cùng nhau ra đầu ngõ NHẬU “một đĩa tiết canh vịt, một đĩa lòng, hai xị đế” (sic) để trao đổi với nhau chuyện tương lai. Và giữa quán hàng như vậy Đinh Quang Anh Thái lại còn nói thẳng với tên Ba Thuỳ rằng: “Tôi chẳng còn cách nào khác ngoài con đường vượt biên” (sic).

Sang phần kịch tính nhất của cặp hề Ba Thuỳ- Đinh Quang Anh Thái, Chính Khí Việt đọc xong mà cười té ghế luôn! Đó là:

Đinh Quang Anh Thái đã viết: “BA THUỲ ĐỘT NHIÊN ĐỨNG PHẮT DẠY, NÓI GẦN NHƯ QUÁT: ‘CẤM ANH KHÔNG ĐƯỢC THẤT BẠI. TÔI KHÔNG MUỐN NHÌN THẤY ANH TRỞ LẠI TRẠI GIAM’” (SIC).

Ối trời đất ơi! Chèng đéc quỷ thần ơi!!! Một thằng đại uý công an VGCS thuở 1984, đeo lon mặc đồ vàng của công an mà đứng giữa quán nhậu nghe tên “phản động Đinh Quan Anh Thái” mới ra tù được 1 tháng, đã công khai nói: “Tôi chẳng còn cách nào khác ngoài con đường vượt biên” (sic).

Thế mà tên Ba Thuỳ ăn tiết canh vịt có khác đã HÉT LÊN GIỮA QUAN NHẬU mà đúng ra những lời đó phải là của Du Sinh Phản Chiến Nguyễn Đan Quế dặn dò đệ tử Đinh Quang Anh Thái ở một chỗ kín nào đó, mới đúng nội dung vở tuồng. Đó là: “CẤM ANH KHÔNG ĐƯỢC THẤT BẠI. TÔI KHÔNG MUỐN NHÌN THẤY ANH TRỞ LẠI TRẠI GIAM” (SIC).

Quý bạn đọc có thấy như vậy mới hợp lý không???

Lưu ý cán bộ báo chí Đinh Quang Anh Thái của báo Người Việt: Bài viết này của Chính Khí Việt hoàn toàn dựa vào tài liệu của cán bộ đã viết trong facebook của mình, và được biên tập viên của BBC - Ban Tiếng Việt “hồ hởi phấn khởi” chọn lọc đưa lên giới thiệu với bạn đọc của BBC. Cho nên xin đừng KIỆN CHÍNH KHÍ VIỆT RA TOÀ NHƯ TRÙM SÒ PHAN HUY ĐẠT CỦA BÁO NGƯỜI VIỆT ĐÃ KIỆN BÀ ĐÀO NƯƠNG HOÀNG DƯỢC THẢO CỦA SAIGON NHỎ ĐẤY NHÉ!!! Xin cám ơn cán bộ trước!

Nếu có thể xin cán bộ cho đăng bài viết này của Chính Khí Việt lên báo Người Việt thì hay quá!!!


 

 

 

 

Phần 8: ĐỖ PHỦ VÀ TƯỜNG THẮNG ĐÚNG LÀ LŨ GÁC CỬA CHO TRUYỀN THÔNG VGCS


 

http://tinparis.net/thoisu10/HongTHuan1.jpgImage result for hình trúc hồ 

 

Image result for hình đỗ phủ và
 tường thắng 
 

Nói đến SBTN thì đương nhiên hầu như tất cả người Việt Nam tỵ nạn Việt Gian Cộng Sản đã biết rằng -cái cơ quan truyền thông đó- cả từ hàng chục năm nay, đã được những người Việt Nam tỵ nạn cộng sản chân chính nhắc nhở cho nhau biết rằng nó là “SINH BẮC TỬ NAM” (nghĩa là nguỵ quân VGCS được tuyển ở phía Bắc để cho vượt Trường Sơn vào xâm lược Việt Nam Cộng Hoà, phục vụ cho chủ nghĩa bành trướng, chủ nghĩa thực dân đỏ Nga – Tàu. Nhưng đã bỏ xác lại, vì đã bị Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà -vì bảo vệ Việt Nam Cộng Hoà- đã cho những bài học đích đáng. Một số không ít đã sớm tỉnh ngộ nên đã được Chính Quyền Việt Nam Cộng Hoà khoan dung cho chiêu hồi, cho học tập cả văn hoá lẫn nghề nghiệp và được sống tự do với nghề nghiệp và kiến thức đã có của mình, để sống một cuộc sống xứng đáng là một Công Dân Của Việt Nam Cộng Hoà. Nghĩa là thay đổi thân phận từ một tên BINH NÔ đói khổ ở phía Bắc, bán xương máu cho các mẫu quốc Nga Tàu, để trở thành một người Việt Nam chân chính mà TÔN CHỈ SỐNG LÀ: TỔ QUỐC – DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM. Để từ đó họ có điều kiện trả ơn nghĩa với Tiền Nhân và có điều kiện bỏ công sức, tài năng làm đẹp lên, cũng như bảo vệ những gì Tiền Nhân để lại cho.)
Dù biết như vậy, nên đã từ lâu Chính Khí Việt không bao giờ NGHE NHỮNG GÌ LÀ SẢN PHẨM CỦA SBTN, Có nghĩa là TẨY CHAY TUYỆT ĐỐI!!!
Nhưng mới cách đây vài hôm, một bạn đọc của website Chính Khí Việt (
www.chinhkhiviet.net) khi gặp ở quán Phở Số 1, đường Jackson Seattle (nơi nổi tiếng với món Bún Bò Huế ngon nhất Seattle) đã hỏi Chính Khí Việt rằng, đã nghe buổi Hội Luận của Đỗ Phủ và Tường Thắng nói về vấn đề thế giới cũng như Việt Nam khá hấp dẫn. Buổi nói đó vào ngày 24 tháng 3, 2015.
 
https://www.youtube.com/watch?v=Cc3O8ldN8v4&list=PLu4zcWA5VP41WNaQU9R3RuMea4vcVsMb

Thấy một người quen mà lại bị SBTN đánh lừa. Cho nên Chính Khí Việt buộc lòng phải nghe cái youtube đó, để có thể có được bằng chứng cụ thể, nhằm thuyết phục người bạn kia, để họ hiểu rõ rằng: “Chó Chê Phân” thì SBTN mới CHÊ VIỆC LÀM TAY SAI cho VGCS, trên lĩnh vực truyền thông, đầu độc người nghe,với mục tiêu có lợi cho tập đoàn VGCS!!!
1/ Sau khi nghe xong youtube ngày 24 tháng 3, 2015, VỚI BUỔI HỘI LUẬN GIỮA ĐỖ PHỦ và TƯỜNG THẮNG, Chính Khí Việt xin được phép, trước là trả lời người bạn, sau là xin được chia sẻ với quý bạn đọc và đặc biệt cũng xin kêu gọi những người Việt Nam tỵ nạn việt gian cộng sản còn có lòng yêu nước, thấy món nợ của mình với Tiền Nhân còn chưa trả được, hãy xem lại việc nghe SBTN có phải là hành động vì Tổ Quốc, vì tương lai Dân Tộc Việt Nam, vì tri ơn Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà đã hy sinh bản thân, hạnh phúc gia đình, tuổi trẻ…, cũng như tri ân Tiền Nhân Việt Nam chăng? Không ai lại có thể làm cái việc tự nguyện cho chút chút cyanure vào chén cơm để tự đầu độc mình chết, chết dần, chết mòn, chết từ từ cho tới khi thở hắt ra hơi cuối cùng mà vẫn không biết tại sao lại mình lại chết thẳng cẳng và vô duyên đến như vậy!!!
2/ Trước khi đi vào đề tài chính, cũng xin nhắc lại với quý bạn đọc rằng, Đỗ Phủ là phó Giám đốc của SBTN, nghĩa là “chí hữu chí thiết của tên chính trị gia Ba Xu Trúc Hồ”. Đỗ phủ cũng từng là kẻ đã “HOAN HỈ” đi vào núi Họp Tiểu Diên Hồng với lũ Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, Nguyễn Chí Thiện, Ngô Nhân Dụng, Nguyễn Ngọc Bích, Trần Ngọc Thành (hiện đang sinh sống tại Ba Lan và kẻ đã đẻ ra tổ chức Công Đoàn Độc Lập Cuội)… và có hội luận viễn liên với tên giáo sư dổm Trần Khuê, "Sao Khuê" của tên đầu hàng Tưởng Năng Tiến, và Trần Khuê cũng là kẻ đẻ ra “Chủ Nghĩa Hồ Chí Minh” và cho rằng đại tội đồ Hồ Chí Minh còn hơn cả Quốc Tổ Hùng Vương???....

Còn Tường Thắng là đệ tử của “con nuôi dổm” của Tướng Trình Minh Thế???Tường Thắng cũng là “lãnh đạo” của Việt Nam Quốc Dân Đảng!?

Trong Hội Luận, Tường Thắng đã vâng vâng, dạ dạ trông rất hèn hạ khi được Đỗ Phủ giảng cho một bài học lịch sử. Quý vị bạn đọc có thể nghe từ phút thứ 5:25 trở đi sẽ thấy được cái trò bảo vệ VGCS khả ố và bỉ ổi, cũng như kiến thức lịch sử Việt Nam và trình độ lý luận của Đỗ Phủ, chỉ đáng đưa những kiến thức đó đi xuống ÂM PHỦ mà thôi!

  • Nói về chuyện VGCS nương tựa cầu cứu vào Tàu bành trướng để tồn tại, tên Đỗ Phủ đã dám nói rằng, đại ý: Cộng Sản cũng biết học tập lịch sử và cũng nghiên cứu lịch sử dữ lắm, nên mới biết các triều đại phong kiến Việt Nam như Nhà Trần, Nhà Lê… đều sang cầu cứu nước Tàu, thí dụ như những Vua cuối đời Nhà Trần hoặc Lê Chiêu Thống và các Vua tiếp theo, của thời Lê Trung Hưng…Trước hết -Chính Khí Việt xin nói rõ- chỉ có một Vua Nhà Trần cũng như chỉ có một Lê Chiêu Thống chứ KHÔNG HỀ CÓ NHIỀU VUA NHÀ TRẦN VÀ NHIỀU VUA SAU LÊ CHIÊU THỐNG, Đấy là chỗ giả vờ nói nhăng, nói cuội, nói lếu nói láo để chạy tội cho VGCS là từ đời thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh cho đến các đời những thằng Tổng bí thư VGCS sau này có đi sang Tàu cầu cứu thì cũng là làm theo Tiền Nhân Việt Nam!?
  • Tên Đỗ Phủ này phải nói là –không biết tại sao- lại có thể có được cái bằng Luật Sư, chắc là trình độ thực -như Chính Khí Việt vừa dẫn chứng- nghĩa là cãi đâu thua đấy, cho nên mới bỏ nghề luật sư để đi ôm đít cho thằng Trúc Hồ mà bày đặt tập tọng bình luận chính trị - chính em hệt như mấy anh thợ hớt tóc dạo ở vỉa hè Việt Nam cả xưa và cả nay! Phải thấy để phân biệt rạch ròi cho được, có việc cuối Nhà Trần khi bị Hồ Quý Ly lật đổ cho nên đã cầu cứu Tàu là có thật. Nhưng đó là tên Vua Nhà Trần đã thoái hoá. Nếu như không có cái quan niệm, cách sống “NGU TRUNG” của thời kỳ đó thì Hồ Quý Ly đã tồn tại với những kiến thức vượt thời gian (của cả Cha lẫn Con), chắc chắn sẽ lèo lái hướng dẫn Việt Nam vào một con đường –tối thiểu- cũng như thời Minh Trị của Nhật Bản. Chính vì cái "NGU TRUNG” nên viên ngọc nhà Trần được trân quý bao nhiêu thì đồ phế thải của nhà Trần cũng được lũ NGU TRUNG liếm láp trân trọng bấy nhiêu. Đó là tai hoạ cho Dân Tộc Việt Nam chỉ vì bị ảnh hưởng cái lối sống “NGU TRUNG” của Ba Tàu cho nên đã không biết lựa chọn giữa ĐÚNGSAI, hệt như tụi Trúc Hồ, Đỗ Phủ, Ngô Thanh Hải, Nguyễn Đình Thắng, Nguyễn Ngọc Bích, Chu Tất Tiến… như hiện nay. Vì thế phải thấy rằng câu chuyện nhà Trần sang cầu cứu bên Tàu là tội lỗi của một cá nhân chứ không phải là của TẤT CẢ CÁC VUA NHÀ TRẦN! Đối với Nhà Lê Trung Hưng cũng thế. Còn tập đoàn Việt Gian Cộng Sản thì khác hẳn. Chúng được Nga Xô cho tổ chức ra đời KHÔNG PHẢI VÌ trưởng thành bởi LÒNG YÊU NƯỚC mà đã dựng nên một triều đại để làm vẻ vang cho Dân Tộc Việt Nam. Tập đoàn VGCS không phải chỉ cầu cứu Tàu mà là CHÚNG BÁN NƯỚC CHO TÀU, CHÚNG TÀN SÁT BỐN TẦNG LỚP RƯỜNG CỘT CỦA VIỆT NAM để chỉ còn lại những kẻ có cơ bắp, nhằm phục vụ cho các mưu đồ của chủ nghĩa bành trướng, thực dân đỏ Nga – Tàu, từ lúc ra đời cho đến nay. Và ngày hôm nay, tập đoàn hậu duệ của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh thì lại mở rộng ra để bó buộc người dân bị trị Việt Nam trở thành NÔ BINH VÀ NÔ LỆ KHÔNG CHỈ CHO TÀU và NGA mà còn cả cho các tập đoàn kinh tế của các nước khác trên thế giới. Chỉ xin lấy một thí dụ nhỏ, Nhật vừa cho không 50 ngàn USD cho Bộ công an VGCS, để giúp đỡ gia đình công an VGCS có khó khăn. Thằng chó ngao đứng hàng thứ hai là thằng Đặng Văn Hiếu đã đích thân tổ chức Lễ nhận tiền, mà -rõ khổ- chỉ có 50 ngàn USD thôi, chắc là cũng chưa đủ tiền cho con vợ bé của nó mua một chiếc xe hơi sang trọng!

http://static.cand.com.vn/Files/Image/2015/04/06/DVH-lien-6.4.15-1.jpg

Con Chó Ngao Thứ 2 của Bộ Chó Ngao VGCS đang "hoan hỉ" phát biểu TRI ÂN chính phủ Nhật vì đã tặng 50 ngàn USD

Tại sao Nhật Bản lại hào phóng cho công an VGCS (cũng như một số nước khác cũng thế)Co mà họ không ưu tiên cho người dân bị trị đói khổ Việt Nam? Nhất là Nhật Bản có bao giờ họ nghĩ tới việc phải bù đắp cho người dân Thái Bình, Nam Định là nơi mà Phát Xít Nhật bắt nhổ lúa trồng đay phục vụ cho chiến tranh đã khiến cho gần 2 triệu người Việt Nam chết mòn mỏi vì đói. Đó là cái chết đau khổ nhất vì nó dai dẳng và cũng vì cha nhìn thấy con phải chết, vợ nhìn thấy chồng phải chết…mà không cách nào có thể giúp cho thân nhân của mình chết lẹ hơn vì chính mình cũng là kẻ phải chết y như vậy!!!

Thử hỏi có công an nào trên thế giới này lại được ngoại quốc ưu ái đến như thế không? Cho nên Chính Khí Việt gọi chúng là CHÓ NGAO mới thật là chính xác!

KẾT LUẬN

 

Hỡi hai tên Đỗ Phủ và Tường Thắng, khi nào bọn bay còn biết lựa chọn đề tài để bình luận như ta vừa trình bày xong một chi tiết nhỏ, nhưng nó có hiệu quả lớn để khẳng định Dân Tộc Tính của Việt Nam, chứ không phải như lũ chúng bay đã xuyên tạc lịch sử để bôi nhọ những triều đại Việt Nam đã đánh tan quân xâm lược Tàu: Đó là Nhà Trần và Nhà Lê.

Chỉ khi đó chúng bay mới là người, còn hiện nay chúng bay chỉ là cái loa rè của lũ TRUYỀN THÔNG BẤT LƯƠNG. Không có lòng tự trọng và không xứng đáng là người Việt Nam chân chính!!!

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website