CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, June 17, 2017

Chương 3: QUYỂN 3: Tập 2: Đập Tan Chiến Dịch Hồ Chí Minh ở Hải Ngoại:TRUYỀN THÔNG BẤT LƯƠNG (FAKE NEWS) TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC


Chương 3: TRUYỀN THÔNG BẤT LƯƠNG (FAKE NEWS) TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

 


1.    BA CÂY TRÚC


a.    CHÍNH KHÍ VIỆT GÓP Ý VỚI BAN BIÊN TẬP CỦA WEBSITE BA CÂY TRÚC.


Ngày hôm nay, thứ 5, 17-07-2014, Ban Biên Tập Ba Cây Trúc mà chủ là Lê Hùng ở Bỉ có cho đăng bài viết: “Trang Mạng ‘Chính Khí Việt’ có Tà khí hay không?” Nội dung bài viết là muốn phản biện lại những điều Chính Khí Việt vạch mặt Lê Hùng và Ban Biên Tập Ba Cây Trúc trong việc họ đã đưa đăng bài “Con Đường Việt Nam” của Hoàng Quỳnh (xin quý bạn đọc bấm vào link dưới đây để đọc toàn bài của Hoàng Quỳnh và bài bình luận của Ban Biên Tập Ba Cây Trúc. Đồng thời cũng xin quý bạn đọc bấm vào link tiếp theo để đọc toàn bài của Chính Khí Việt phê phán bài của Hoàng Quỳnh và Lê Hùng với Ban Biên tập của Ba Cây Trúc trong phần Tài Liệu Tham Khảo cuối bài).

1/ Chính Khí Việt xin được chứng minh trình độ viết lách và kiến thức chính trị của Ban Biên Tập Ba Cây Trúc dưới mức trung bình rất xa.

a) Về Chữ Nghĩa: Ban Biên Tập Ba Cây Trúc Viết:

Trích: “Đáng ra chúng tôi cũng có thể bỏ ngoài tai bài viết này vì hơi hám của nó hôi mùi hạ cấp.” (hết trích)

--- Một bài viết thì đọc bằng mắt chứ có phải bài thâu audio đâu mà nghe bằng tai???

Cho nên Chính Khí Việt góp ý để Ban Biên tập Ba Cây Trúc cần học hỏi thêm về việc dùng chữ cho nghiêm chỉnh. Nghĩa là phải viết “bỏ qua” bài viết này thay cho “bỏ ngoài tai”!

--- Giả dụ có muốn học theo nhà thơ phản kháng Cao Bá Quát thì cũng phải dùng đúng chỗ và tối thiểu cũng phải có “bồ chữ” trong đầu và tinh thần của kẻ sĩ chân chính. Chứ có đâu đi thổi ống đu đủ nâng bi một tên làm thơ ca ngợi chịu ơn đại tội đồ Hồ Chí Minh như Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn!

Đáng ra chúng tôi cũng có thể bỏ ngoài tai bài viết này vì hơi hám của nó hôi mùi hạ cấp” (sic). Vậy là còn có cả mùi hôi cao cấp nữa kia đấy!?

Đọc bài viết “bằng tai” mà lại biết “hơi hám của nó hôi mùi hạ cấp” (sic). Như vậy là quý vị Ban Biên tập Ba Cây Trúc dùng TAI cũng có thể NGỬI được, hoặc quý vị dùng TAI và MŨI để tìm hiểu bài viết của Chính Khí Việt. Cái kiểu độc đáo này thì không hiểu được những lời chân tình của Chính Khí Việt là thậm phải!

Không phải Chính Khí Việt nói hay viết mà xin quý bạn đọc làm chứng rằng Ban Biên tập Ba Cây Trúc đã thừa nhận bài viết có hôi hám y như các me-sừ TUẤT, HỢI, MÃO… đánh hơi được đấy nhé!

Cũng chẳng lạ lùng gì, vì trình độ của Tiến Sĩ (?)Lê Hùng là chủ của Ba Cây Trúc mà còn dám viết bài chạy tội cho cái “sai lầm” của Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn khi ở trong trại tù của Việt Gian Cộng sản, làm thơ ca ngợi tên đại tội đồ Hồ Chí Minh so sánh với “sai lầm” của nhà bác học Albert Einstein về một dự đoán khoa học kia mà!? Thì việc Lê Hùng tuyển Ban Biên Tập …NGỬI những bài viết là chí lý vậy thay!

b) Lạc Đề Một Cách Thê Thảm:

Bài phê phán Lê Hùng và Ban Biên tập Ba Cây Trúc ký tên tác giả là Chính Khí Việt, đăng trong mục “Bình Luận Thời Sự Mới” và cũng do Chính Khí Việt đưa lên các diễn đàn rành rành như…canh nấu hẹ. Vậy mà Ban Biên Tập Ba Cây Trúc lại lôi Ông Việt Thường Trần Hùng Văn vào là thế nào nhỉ??? Lại còn bịa ra chuyện Ông Việt Thường “là chủ trang mạng bên Anh Quốc” (sic). Phải chăng cũng tại vì NGỬI tin tức nên mới hoàn toàn sai!!!

2/ Ban Biên tập Ba Cây Trúc của Lê Hùng tìm hiểu bài viết của Chính Khí Việt bằng MŨI nên đã là bậy bạ. Thế mà nay trong bài mới này lại hỗn láo với bạn đọc khi hạ bút viết: “Trong lời bình luận Ba Cây Trúc sợ rằng có kẻ đoản trí không phân biệt được các từ “hoà giải” với “tha thứ” hay “khoan hồng” cho nên đã kèm theo những từ tiếng Anh là reconciliation để đối với từ pardon và tolerance, thế mà kẻ đoản trí VẪN KHÔNG MỞ ĐƯỢC NÃO của mình để hiểu.” (sic)

a) Khổ quá!!! Cái loại chỉ dùng MŨI coi là ưu thế tuyệt đối này lại viết tầm bậy nữa rồi. Người ta thường viết là “động não để hiểu” chứ ai lại viết là “kẻ đoản trí vẫn không mở được não của mình để hiểu” (sic).

Chắc chỉ có đặc biệt Lê Hùng và Ban Biên tập Ba Cây Trúc mới MỞ ĐƯỢC NÃO của mình, chứ người ta không ai có thể tự mở não được mà phải là bác sĩ giải phẫu mổ não ra để chữa bệnh, hoặc khi chết rồi cũng sẽ là bác sĩ mổ ra để xét nghiệm (autopsy) nguyên nhân chết. Sợ thật!!! Viết như vậy nhưng chắc cũng chưa bao giờ Lê Hùng và Ban Biên tập Ba Cây Trúc có thể và dám làm như vậy!

b) Ban Biên Tập Ba Cây Trúc cho rằng, trong các bạn đọc có kẻ đoản trí không phân biệt được các từ “hoà giải” với “tha thứ” hay “khoan hồng” nên kèm thêm từ tiếng anh để cho họ hiểu!

Vậy là giỏi tiếng anh hơn tiếng việt là liệt vào loại “đoản trí” ư?!

Cứ cho là người Việt mà không thật rành rẽ tiếng Việt như nhiều em là con cháu những người Việt tỵ nạn Việt Gian Cộng sản chẳng hạn, dù có bằng Tiến Sĩ thứ thiệt cũng bị coi là “đoản trí” chăng?

Nếu là vậy thì Chính Khí Việt như vừa chứng minh sự yếu kém về tiếng Việt của Ban Biên Tập Ba Cây Trúc của Lê Hùng. Vậy thì theo cách lý giải của Ban Biên Tập Ba Cây Trúc thì họ đã tự lột mặt nạ là “đoản trí” thứ thiệt rồi.

Thật đúng như nữ sĩ Hồ Xuân Hương đã viết:

“Một bầy thằng ngọng đứng xem chuông,

Chúng bảo nhau rằng: “ấy ái uông”!

3/ Đấy, kiến thức mọi mặt, nhất là về chính trị của Ban Biên Tập Ba Cây Trúc! Oh là la là la!!!

a) Chính Khí Việt viết bài “Tiểu Diên Hồng hậu Hoàng Minh Chính” có trích lại lời bình luận của Ban Biên Tập Ba Cây Trúc về “Hiến Pháp Hoà Giải” của Hoàng Quỳnh. Ban Biên Tâp Ba Cây Trúc khẳng định rằng bài bình luận của họ về “Hiến Pháp Hoà Giải” của cái gọi là “Con Đường Việt Nam” do tác giả Hoàng Quỳnh PHỔ BIẾN??? Ba Cây Trúc lại không lương thiện chút nào vì Hoàng Quỳnh chỉ viết, còn Bauxite Việt Nam và Ban Biên Tập Ba Cây Trúc mới là KẺ PHỔ BIẾN đến mức phải phụ chú thêm tiếng Anh để có thể tuyên truyền cho những “những kẻ đoản trí” cũng phải thấm nhuần bài viết của Hoàng Quỳnh với lập trường chính trị “chống cộng kiểu THA THỨ và DUNG THỨ của Ba Cây Trúc!!!

Nếu Ban Biên tập Ba Cây Trúc không chủ trương “hoà giải với vc” (sic) thì phổ biến bài đó của Hoàng Quỳnh gởi riêng cho Bauxite Việt Nam để làm gì vậy??? Đã thế lại còn “viết bài bình luận”!?

Thôi thì cứ cho đó là “chỉ chấp nhận làm quan toà để tha thứ hay khoan dung cho chúng” (sic) như Ban Biên Tập Ba Cây Trúc tự đặt cho mình cái nhiệm vụ đó. Vậy xin trả lời cho Chính Khí Việt và bạn đọc biết:

b) Tâm điểm của “Hiến Pháp Hoà Giải” của Hoàng Quỳnh là: “Không được truy cứu, phán xét hay buộc tội… đối với cá nhân hay tập thể, ở bất cứ phe phái, đảng phái nào của người Việt Nam trong vòng 100 năm qua, và điều này có giá trị trong vòng 100 năm tới.” (sic). Có nghĩa là suốt một thời gian dài từ 1914 cho đến 2114!!!

“Làm quan toà” mà bỏ qua chuyện này thì hiển nhiên là quan toà đã chấp nhận điều đó là đúng 100%. Cho nên không có lấy một chữ nào tỏ ra thắc mắc về điều phi lý đó!?

Khẳng định không chủ trương “Hoà Giải với VC” mà lại dành toàn bộ bài bình luận phân tích cái “Hiến Pháp Hoà Giải” đó của Hoàng Quỳnh bằng cách đóng góp thêm ý kiến như kiểu tự đưa ra khái niệm “Hiến Pháp Tha Thứ” và “Hiến Pháp Dung Thứ”. Đó là sáng kiến chính trị mới về Hiến Pháp cho tương lai của Việt Nam do Ban Biên Tập Ba Cây Trúc gợi ý một cách khéo léo?! Cũng như cách thức gợi ý cho tập đoàn VGCS rằng “VC” phải chấp nhận mình là tội nhân để được THA THỨ!? Rồi lại còn in chữ đậm rằng: “phải nhuộm thêm màu xanh hoà bình cho họ”(sic), tức là Lê Hùng và Ban Biên Tập Ba Cây Trúc sẽ huy động các chí hữu để làm cái việc nhuộm thêm màu xanh hoà bình cho bớt màu máu và mùi máu trên bộ mặt và tay chân của tập đoàn VGCS. Và bậy bạ nhất là còn dám hạ bút để viết rằng “cái việc nhuộm thêm màu xanh đó” là “cái giá CÔNG BẰNG phải trả cho những tai ương và thiệt hại mà họ đã gây ra cho quê hương và dân tộc.” (sic).

Và, kinh tởm nhất là chỉ đòi hỏi một tiếng xin lỗi để coi đó là “cái giá rẻ nhất” cho tập đoàn VGCS về những tội ác mà chúng đã gây ra cho Nhân dân và Tổ Quốc việt Nam suốt từ 1930 cho đến nay là 2014!!!???

Những ý tưởng độc nhất vô nhị của Ban Biên Tập Ba Cây Trúc khi ngồi ghế Chánh Án để THA THỨ hay KHOAN DUNG có nghĩa như thế nào đây nhỉ? LÀ CHẠY TỘI HAY LÀ CHỐNG ‘VC” ĐÂY?!

Chỉ có Ban Biên Tập Ba Cây Trúc mới có cái lối lý sự cùn và cái lối lý luận “HUỀ CẢ LÀNG” với những tội ác trời không dung, đất không tha của tập đoàn Việt Gian Cộng sản mà thôi! Ngay tụi Việt Tân và các đảng phái ma trơi khác cũng không khả ố và bỉ ổi như vậy!

Viết như thế mà còn núp sau “bờ cỏ mấp mô thường ướt sũng mỗi khi đêm về” của mụ phó đoan tân thời Tôn Nữ Hoàng Hoa, sống chết bảo vệ đại việt gian đầu trọc Quảng Độ và dâm tăng Chánh Lạc và đồng bọn!?

c) Kiến thức chính trị của Ban Biên Tập Ba Cây Trúc và chủ website là Lê Hùng quá kém cỏi khi không được lương thiện chút nào cố gắng ghép để áp dụng chính sách Chiêu Hồi của Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm vào hiện tình của Việt Nam!?

Quý vị Ban Biên Tập Ba Cây Trúc và Lê Hùng mới cần “mở não” ra để nhớ rằng điêu kiện tiên quyết để thực thi Chính Sách Chiêu Hồi Của Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm là phải nắm được bộ máy nhà nước Việt Nam và phải sử dụng bộ máy nhà nước đó trong trách nhiệm duy nhất là phục vụ quyền lợi của Tổ Quốc Việt Nam trên mọi bình diện của công cuộc xây dựng và mọi sinh hoạt của xã hội Việt Nam.

d) Cây Trúc là tượng trưng cho người quân tử, là kẻ sĩ. Vậy mà Ban Biên Tập Ba Cây Trúc cho rằng “trình độ chính trị của Chính Khí Việt quá tệ chỉ ngang loài bò sát dưới mức nhìn từ mặt đất lên để rồi chỉ nhìn thấy được cái HẬU MÔN của muôn loài đang ở trên đầu của mình” (sic). Lạ nhỉ, thế mà mới ngót 3 tháng trước ông Lê Hùng còn từ Bỉ qua Mỹ làm quen với Chính Khí Việt và đã ca ngợi Chính Khí Việt là thẳng thắn như mực tàu! Thế mới biết lưỡi không xương trăm đường lắt léo!

Nhận xét trên có thể đúng là tuỳ theo chỗ đứng của người nhận xét. Cũng như những người yêu nước coi Lảo Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn làm thơ ca ngợi Hồ Chí Minh là thằng hèn, bỉ ổi. Và chính Lão Móc cũng thừa nhận như vậy. Nhưng Lê Hùng lại nâng bi Lão Móc đưa lên ngang tầm với nhà bác học thế giới là Albert Einstein! 

Cho nên dù rằng là loài bò sát thì nó cũng chỉ NHÌN cái HẬU MÔN chứ nó không thích NGỬI cái HẬU MÔN như quý vị trong Ban Biên Tập Ba Cây Trúc và Ông Lê Hùng!

CHÚ Ý:

Xin giới thiệu với quý bạn đọc một số chí hữu tâm phúc của các “quan toà để THA THỨ hay KHOAN DUNG” cho chúng (tức vc), là Lê Hùng và Ban Biên tập Ba Cây Trúc:

1/ Lão Móc, kẻ đã dùng tài thơ để ca ngợi đại tội đồ Hồ Chí Minh. Đã viết bài được Ba Cây Trúc đưa lên, để ca ngợi tên chệt Văn Thiên Tường (xin bấm vào link dưới đây để đọc thêm: Ông Cố Vấn Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại Nịnh Tàu Để Chống…Cộng? http://www.chinhkhiviet2013.com/250036928 (phần 1), http://www.chinhkhiviet2013.com/263551627 (phần 2). Đã tôn tên đạo thơ Nguyễn Chí Thiện là “kim cương bất hoại”. Báo Tiếng Dân của hắn là duy nhất “hồ hởi, phấn khởi” phỏng vấn tên việt gian già Hoàng Minh Chính! Sơ sơ như vậy là rõ chân dung của hắn rồi!

2/ Tôn Nữ Hoàng Hoa, kẻ bảo vệ trung thành sư đoàn VGCS Ấn Quang, nay một bộ phận ở hải ngoại cũng có tên là GHPGVNTN (văn phòng 2 Viện Hóa Đạo). Mụ cũng là kẻ sai đứa cháu là thằng lưu manh Đoàn Trọng đến gây rối Lễ Sinh Nhật của Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm!

3/ Hàn Giang trần Lệ Tuyền, vợ có 5 con với Trung Tá tình báo tuyên báo vận ở Miền Trung Việt Nam, là Trần Đăng Sơn. Đã cùng chồng “vuợt biên” hiện sinh sống tại Pháp nhưng vẫn thường xuyên thì thọt sang Anh Quốc. Mụ này đã viết bài “Tiếc thương Hoà Thượng (VGCS) Thích Quảng Đức” và tôn tên việt gian cộng sản đầu trọc Quảng Đức này là “bồ tát” để phối hợp với VGCS ở Saigon, cũng như lũ Văn Phòng 2 PGVNTN ở Nam California… trong dịp chúng đồng loạt "hoành tráng" làm Lễ Tưởng Niệm 50 năm ngày Quảng Đức bị nướng chết, hồn “tiêu diêu” Ngục A Tỳ! Mụ còn cho kèm theo bài viết của mụ những bài tường thuật lễ “tưởng niệm” của Báo Saigon Giải Phóng của VGCS!

4/ Trương Minh Hoà của tinparis.net, kẻ đã xin với công an VGCS được đi “cải tạo” với các sĩ quan cao cấp trong Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, dù hắn chỉ là một thiếu uý Địa Phương Quân ngay quê hương rừng U - Minh của hắn là Cà Mau. Vào tù hắn đã xin được làm “em kết nghĩa” với Phan Hoà Hiệp. Được suốt ngày học tiếng Anh mà không phải đi lao động? Và, hắn đã cộng tác với cai tù VGCS để thủ tiêu Đại Uý Quách Dược Thanh của QLVNCH. Hắn còn dùng tinparis.net để vu cáo con gái Đại Uý Quách Dược Thanh là ăn tiền của VGCS để …”bôi nhọ” hắn!

Xin tạm giới thiệu như vậy để thấy Ba Cây Trúc núp dưới hào quang Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm để làm gì với đám chí hữu đó?

Chính Khí Việt còn giữ một tài liệu quan trọng và đã báo cho Ông Ninh Bình để nhắc nhở Lê Hùng, hãy ngưng việc mượn Ba Cây Trúc phổ biến những bài vở gây nhiễu thông tin và bưng bô cho Việt Gian Cộng Sản, từ trước khi Chính Khí Viết viết bài “Tiểu Diên Hồng Hậu Hoàng Minh Chính”!

Chính Khí Việt

Ngày 18 Tháng 7, 2014

 

b.    TIỂU DIÊN HỒNG HẬU HOÀNG MINH CHÍNH?


Ngày 29 Tháng 6, 2014, việt kiều” Lê Tinh Thông chuyển bài có tên “Con Đường Việt Nam?” của Hoàng Quỳnh, tự nhận là “một trí thức bình thường” (sic) ở trong nước gởi đăng trên Bauxite Việt Nam của nhóm Nguyễn Huệ Chi. Bài viết của Hoàng Quỳnh được nhóm Bauxite Việt Nam ca tụng là “những tư tưởng của bài viết không nhỏ bé chút nào. Những tư tưởng này, nếu biến thành hiện thực, chắc chắn sẽ làm thay đổi hoàn toàn cục diện hiện nay của đất nước ta.

Một giấc mơ đẹp! Hy vọng, vào một ngày đẹp giời nào đó, giấc mơ sẽ biến thành hiện thực!” (sic).

Ngày mùng 1 tháng 7, 2014 bài “Con Đường Việt Nam?” được đưa lên Ba Cây Trúc với “Lời bàn của Ban Biên Tập” nói chung là “tán thành về đại thể, chỉ sửa từ “HOÀ GIẢI” (reconciliation) vì “xem ra không ổn” (sic) mà “phải nên dùng chữ THA THỨ” (pardon) hay DUNG THỨ (tolerance)”. Theo lập luận của ban biên tập Ba Cây Trúc thì vì dung thứ là chấp nhận sự quy chánh của kẻ tà mà không cách ly hay trừng phạt họ, đồng thời cũng không tự mình biến thể, hoá thành xấu như họ để hoà mình với họ. Tha thứ và không hoà mình với cái xấu không phải là một thái độ tự cao, nhưng nó là sự cần thiết của lý tưởng trong sáng. Chánh và tà có ranh giới hẳn hoi, nếu phá đi ranh giới đó thì sẽ hoá thành “nguỵ quân tử”, một loại người không ai tin cậy nổi!! Có thể người cộng sản sẽ tức giận khi phải tỏ ra thua kém, chấp nhận mình là tội nhân để được tha thứ, nhưng họ phải có thái độ HOÀ GIẢI với người QUỐC GIA. Tức là phải nhuộm thêm màu xanh hoà bình cho họ (in chữ đậm từ nguyên bản của Ba Cây Trúc), vì đó là cái giá công bằng phải trả cho những tai ương và thiệt hại họ đã gây ra cho quê hương và dân tộc. Đó là cái giá rẻ nhất chứ không nên đòi hỏi thêm để tiếp tục giữ thái độ trịch thượng eo sách như họ vẫn thường làm.” (sic).

NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT

1/ Trong bài “Con Đường Việt Nam?” của Hoàng Quỳnh, nếu người đọc có tinh thần Trách Nhiệm với Tổ Quốc và dân tộc Việt Nam, thì sẽ thấy rằng đằng sau cái dẫn nhập lê thê đó, tác giả đi vào cốt lõi của âm mưu xoá sạch tội cho tập đoàn VGCS về tất cả những tội ác mà chúng đã gây ra biết bao đau thương cho Dân Tộc Việt Nam, biết bao mất mát cho Tổ Quốc Việt Nam kể từ khi chúng được thực dân đỏ Nga Xô cho ra đời để làm cái nhiệm vụ duy nhất là VIỆT GIAN, nhằm mở rộng thuộc địa đỏ Leninnist cho Nga Xô. Sau đó Tàu bành trướng cũng tham gia nuôi dưỡng và sử dụng chúng trong âm mưu Hán Hoá, tối thiểu cũng là Ba Nước trên bán đảo Đông Dương và sẽ lan ra toàn vùng Đông Nam Á Châu. Cụ thể là chúng đã tự nguyện thực thi Hán Hoá toàn đảng Việt Gian Cộng Sản, toàn thể nguỵ quân Việt Gian Cộng Sản và toàn thể các tầng lớp Nhân Dân Việt Nam!

Nếu trước cuộc chiến 1979, tập đoàn Việt Gian Cộng Sản vừa “bolsevik hoá toàn đảng tiến tới bolsevik hoá toàn dân Việt Nam”, thì sau cuộc sụp đổ của Nga Xô, chúng hoàn toàn Hán Hoá toàn bộ cơ cấu nhân sự với toàn bộ các tổ chức hoạt động xã hội của Việt Nam từ hạ tầng cơ sở đến thượng tầng kiến trúc.

Chỉ xin đơn cử một thí dụ cụ thể đó là ngay trong lúc vụ chơi trò “bịt mắt bắt dê” ở Biển Đông, mà thực chất là bàn giao Biển của Việt Nam cho Tàu Tập Cận Bình, thì chỉ một tên bí thư chệt của tỉnh Quảng Đông cũng có thể công khai bằng Văn Bản ra lệnh cho tập đoàn Việt Gian Cộng Sản phải thực thi những vấn đề mà chúng muốn. Về phía tập đoàn Việt Gian Cộng Sản đã vội vã và ngoan ngoãn ra văn bản xin thi hành (Xin quý bạn đọc bấm vào link dưới đây để trực tiếp đọc tài liệu tham khảo:

http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2014/06/140630_guangdong_vietnam_list.shtml )

Như thế có nghĩa là, sự thật lịch sử về tập đoàn Việt Gian Cộng Sản đã được Tàu bành trướng (tham gia cùng Nga Xô) nuôi dưỡng để sử dụng như một công cụ che mắt thế giới, nhưng chủ yếu là che mắt mọi tầng lớp Nhân Dân Việt Nam để Hán Hoá một cách tinh vi toàn bộ đất nước và dân tộc Việt Nam!!

Tất cả những việc làm của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản từ trước và sau khi chúng lừa đảo chiếm được bộ máy nhà nước Việt Nam, đã được chứng minh ngay trong các Cương Lĩnh Chính Trị của chúng; trong Hiến Pháp tự biên, tự diễn, tự thông qua của chúng cũng như các chính sách chúng đã thực thi như bốn cái gọi là “cách mạng” về cải cách ruộng đất, về tổ chức, về văn hoá tư tưởng, về công thương nghiệp tư bản tư doanh, nhằm vô sản hoá toàn dân cũng như tẩy não họ để phải chấp nhận thành nô lệ đỏ nhằm tiếp tục làm chiến tranh phục vụ cho thực dân đỏ Nga Xô và Tàu bành trướng ra toàn bộ Ba Nước Đông Dương; đặc biệt chúng đơn phương ra Nghị Quyết 15 (1959) để sử dụng vũ trang xâm lược Việt Nam Cộng Hoà nhằm cho Nga Xô và Tàu bành trướng hưởng lợi mà thôi!!!

Phải chăng vì là “trí thức bình thường” như Hoàng Quỳnh tự nhận nên cũng dám liều mạng như ông Lê Hùng chủ diễn đàn Ba Cây Trúc, chạy tội cho đàn em mà Chính Khí Việt đã góp ý trong bài “Sự Liều Mạng Của Ông Lê Hùng”!

2/ Nội dung tư tưởng bài viết của Hoàng Quỳnh là kêu gọi “cổ suý cho hiến pháp HOÀ GIẢI” do Hoàng Quỳnh hư cấu ra để so sánh với Hiến Pháp Hoà Bình nổi tiếng của Nhật Bản. Sự so sánh đó nó lẩm cẩm như sự so sánh của ông Lê Hùng vậy. Ông chủ diễn đàn Ba Cây Trúc đã chạy tội hèn hạ của Lão Móc khi ở tù đã làm thơ ca ngợi và chịu ơn thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh với sai lầm của nhà Bác Học Albert Einstein vậy!

Sau đây Hoàng Quỳnh cho biết lý do để nặn ra cái “Hiến Pháp Hoà Giải”. Ông ta đã viết như sau:

Trích (Chính Khí Việt xin highlight những chỗ cần lưu ý) “Trong khi tất cả mọi người am hiểu thời cuộc ĐỀU CÔNG NHẬN RẰNG, sự thay đổi để trở nên dân chủ không thể do bất cứ một lực lượng nào khác, mà sẽ do một bộ phận trong chính giới lãnh đạo Việt Nam hiện tại. Cứ coi như có một số người trong giới lãnh đạo có lòng yêu nước, bỏ qua lợi ích cá nhân, kêu gọi những lãnh đạo khác thực hiện cải cách chính trị… thì họ cũng không dám làm cái việc thay đổi chế độ, cái việc mà tự dưng đưa bản thân, gia đình và con cháu mình vào vòng nguy hiểm vô cùng, có thể mất tất cả, kể cả mất mạng…

Vậy tại sao chúng ta không NGHĨ CHO HỌ một chút, không mở con đường đảm bảo sự an toàn và cuộc sống của họ, để cho mục tiêu của dân tộc dễ xảy ra hơn không.” (hết trích).

Và đây là điểm chủ chốt trong phát minh vĩ đại của Thiên Niên Kỷ về cái gọi là “Hiến Pháp Hoà Giải” của Hoàng Quỳnh, đã được nhóm Bauxite Việt Nam của Nguyễn Huệ Chi dùng cả TỨ CHI để bỏ phiếu hưởng ứng (không cần dùng đến cái đầu để suy nghĩ)! Còn Ban Biên Tập Ba Cây Trúc của Lê Hùng thì gần như ủng hộ hoàn toàn, chỉ có chút yêu cầu sửa đổi là từ chỗ gọi là “Hiến Pháp Hoà Giải” thành ra thứ gọi là “Hiến Pháp Dung Thứ” cho nó khỏi bị mang tiếng là “nguỵ quân tử”!!!

Sự thực đó là một kiểu hành sử của Tiểu Diên Hồng của VGCS mà Hoàng Quỳnh và nhóm Bauxite Việt Nam của Nguyễn Huệ Chi, là những Trí Nô Trong Nước tượng trưng Một Cây Trúc.

Ban Biên Tập của Ba Cây Trúc, Lê Tinh Thông cũng như chí hữu của Ba Cây Trúc, là Trí Thực Ngựa ở Hải Ngoại, tượng trưng cho Cây Trúc Thứ Hai.

Hai Cây Trúc này nói chung là “Hoan Hỉ Đồng Ý, Nhất Trí Tán Thành”. Chỉ có Trí Thức Ngựa ở Hải Ngoại muốn tỏ ra mình cũng độc lập suy nghĩ đây nên đòi sửa một chút “nhỏ như con thỏ”, qua trao đổi không phải bằng bàn tròn như kiểu của VGCS già Hoàng Minh Chính mà là trên diễn đàn Ba Cây Trúc của Lê Hùng. Bây giờ chỉ còn chờ sự suy nghĩ của Cây Trúc thứ 3, có thể là tên đại VGCS Nguyễn Thanh Sơn, thay mặt cho đám mà Hoàng Quỳnh gọi là “cứ coi như có một số người trong giới lãnh đạo có lòng yêu nước, bỏ qua lợi ích cá nhân…” (sic), mà nói theo truyền khẩu dân gian là “loại chó chê cứt”, cũng có nghĩa là “chó còn sống” như triết lý sống của Lão Móc, con Vịt đầu đàn của Lê Hùng chủ diễn đàn Ba Cây Trúc vậy!

Cây Trúc thứ 3 sẽ suy nghĩ và… (Chính Khí Việt không có mật gấu để uống nên không dám đoán bậy)!

Sau đây, vì luôn luôn tự nhắc nhở mình phải có tinh thần trách nhiệm trước Nhân Dân và Tổ Quốc Việt Nam cũng như trước quý bạn đọc, Chính Khí Việt xin chia sẻ ý kiến với tư cách một công dân Việt Nam Cộng Hoà để vạch mặt cái trò “bài ba lá” trong trò hề “Hiến Pháp Hoà Giải” của Hoàng Quỳnh và “Hiến Pháp Dung Thứ” của Ban Biên tập diễn đàn Ba Cây Trúc!!!

(Xin quý bạn đọc bấm vào link dưới đây để tham khảo bài của Hoàng Quỳnh trước:


Mục Tiêu Của Tiểu Diên Hồng 2014

3/ Tâm điểm của “Hiến Pháp Hoà Giải” của Hoàng Quỳnh và “Hiến Pháp Dung Thứ” của Ban Biên Tập Ba Cây Trúc là, muốn “Việt Nam chuyển thành đất nước dân chủ đa đảng” (sic) thì, như Hoàng Quỳnh minh định rằng:

Trích: “Không được truy cứu, phán xét, buộc tội… đối với cá nhân hay tập thể, ở bất cứ phe phái đảng phái nào của người Việt Nam trong vòng 100 năm qua, và điều này có giá trị trong vòng 100 năm tới.”(hết trích).

Như thế có nghĩa là không được hồi tố những tội việt gian của Đảng Cộng Sản Việt Nam từ khi nó còn chưa ra đời. Vì lúc đó, tức năm 1914 thì còn chưa có cái gọi là Liên Bang Xô Viết với Quốc tế 3. Và ngay cả cái Đảng cộng sản Tàu bành trướng đến tận 1921 mới được cho ra đời! Nó còn có giá trị tới tận sau năm 2114!!!???

Chưa bàn đến cái sự vô lý nội dung nói trên của “Hiến Pháp Hoà Giải” mà chắc chắn rằng lịch sử nhân loại chưa bao giờ có ai dám nghĩ tới, dù đang bị nhốt trong nhà thương dành cho những người bị tâm thần!

Chính Khí Việt tin rằng từ nhà “trí thức bình thường” Hoàng Quỳnh ở trong nước cho đến các vị trí thức trong Ban Biên Tập diễn đàn Ba Cây Trúc của ông Lê Hùng đều biết rằng tập đoàn Việt Gian Cộng Sản hiện nay nắm quyền cai trị và quản lý tuyệt đối và toàn diện mọi sinh hoạt của xã hội Việt Nam, mà còn với tới cả Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Việt Gian Cộng Sản bằng thành lập Uỷ ban Người Việt ở nước ngoài! Tập đoàn Việt Gian Cộng Sản cũng vừa chính thức công bố thành lập thêm Đảng Uỷ Cộng Sản ở nước ngoài để chỉ đạo trực tiếp từ cá nhân, hội đoàn, các đảng phái lớn nhỏ, các chùa, các nhà thờ với lũ Việt Gian Cộng Sản đầu trọc và áo chùng thâm, các cơ quan truyền thông, văn hoá - văn nghệ cho đến việc kinh doanh. Chúng còn lèo lái được cả những kẻ đi vào dòng chính của Hoa Kỳ, như việt gian Hoàng Duy Hùng là một thí dụ…

Số đảng viên cộng sản hiện nay lên đến gần 4 triệu đứa. Bọn chúng không còn xuất thân từ bần cố nông, công nhân, dân nghèo thành thị và tiểu viên chức. Đã là đảng viên Việt Gian Cộng Sản là có quyền, có tiền dù đương chức hay về hưu, dù là cán bộ trung ương hay cán bộ cơ sở làng xã.

 

 Tất cả những đứa giàu nhất Việt Nam đều là đảng viên Việt Gian Cộng Sản cao cấp hoặc là những tên không ra mặt công khai nhưng chính là đại diện của một tên Cộng Sản nào đó hoặc một nhóm Việt Gian Cộng Sản cao cấp nào đó. Kể cả lính tráng, cảnh sát và công an đều là công cụ riêng của chúng. Điều này được ghi rõ không chỉ trong văn kiện của chúng mà còn ngay trong cái gọi là Hiến Pháp tự biên, tự diễn, tự thông qua của Việt Gian Cộng sản! Chúng còn phát triển đảng viên Việt Gian Cộng Sản ngay trong tín đồ, chức sắc của Phật Giáo, của Thiên Chúa Giáo… ngay trong những tổ chức đảng phái “đối lập” ở trong nước như đảng Dân Chủ 21, 8406, Thăng Tiến, Cao Trào Nhân Bản, cho đến gần như là hầu hết những người được gọi là “dân chủ” cho đến các tổ chức “Xã Hội Dân Sự Việt Nam” mà Phạm Chí Dũng, từ một gia đình cộng sản nòi, do Dũng tự khai, tuyên bố “xin ra đảng” (như kiểu thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh tuyên bố giải tán Đảng Cộng Sản Đông Dương, để tiện hoạt động bí mật nhằm che mắt toàn dân Việt Nam), để có thể trợ lực với tên toàn gia Việt Gian Nguyễn Đan Quế, trong cuộc họp mặt của 16 Tổ Chức Dân Sự Độc Lập, Phạm Chí Dũng đã khoái trá gọi: “cuộc họp này là một hội nghị Diên Hồng nhỏ, cùng nhau ngồi lại tìm cách phát triển đất nước, làm sao để khắc phục những khó khăn của đất nước hiện nay. Một trong những khó khăn đó chính là hoạ xâm lăng của Trung Quốc” (sic).

Chính Khí Việt xin lưu ý quý bạn đọc rằng, khi tên Phạm Chí Dũng gọi cuộc họp là “hội nghị Diên Hồng nhỏ” thì cần nhớ rằng Hội Nghị Diên Hồng đã từng do Vua Nhà Trần triệu tập để chống giặc Nguyên.

Như thế có hai nghĩa:

---Một là cuộc họp của 16 Tổ Chức Xã Hội Dân Sự Việt Nam tại Chùa Liên Trì Saigon, là do việt gian cộng sản đang cầm quyền triệu tập thông qua đại diện của chúng là tên việt gian phản chiến kỳ cựu Nguyễn Đan Quế và tên Phạm Chí Dũng, từng là cán bộ nội chính cao cấp và là đảng viên Việt Gian Cộng Sản!

--- Hai là mục tiêu của hội nghị nhằm sử dụng những “tổ chức cuội” này để đánh lừa nhân dân Việt Nam bị trị về việc “chống Tàu bành trướng” để có thể đoàn ngũ hoá người dân Việt Nam bị trị vào những tổ chức cuội đó mà trên thực tế là một bộ phận ngoại vi của Việt Gian Cộng Sản!

Cho nên đây chính là một âm mưu cực kỳ lưu manh của Việt Gian Cộng Sản trong cái gọi là “nền ngoại giao nhân dân” của chúng đã được thực thi từ trước 1975, với những cuộc chu du thiên hạ để tuyên truyền như lũ Lê Đình Thám, Đôn Hậu, Lê Văn Hảo…kể cả Nguyễn Mạnh Tường ngay sau 1954!

Chúng ta cũng cần thấy được rằng tập đoàn Việt Gian Cộng Sản được Quốc Tế, kể cả Liên Hiệp Quốc o bế như thế nào. Mấy vụ đàn hạch về cái tội “vi phạm nhân quyền” chỉ là “mắng yêu” mà thôi! Vì những kẻ tố cáo tập đoàn Việt Gian Cộng Sản lại ĐƯỢC VIỆT GIAN CỘNG SẢN CHO TỰ DO HỌP HÀNH, café, bánh kẹo công khai, cười toe toét để rồi cỡi máy bay đi ra nước ngoài đóng vai đại diện các loại Nhân Dân Việt Nam “bị mất nhân quyền” !!! Chắc vở tuồng loại đó chỉ nên diễn cho “người chết” thưởng thức, hoặc cho an ninh Việt Gian Cộng Sản dự khán, để xem các diễn viên có nhập vai tuồng đúng như ý đồ của các đạo diễn Trần Đại Quang, Đinh Thế Huynh và các phụ tá là Tô Lâm và Nguyễn Thanh Sơn với đóng góp ý kiến của “việt kiều yêu Việt Gian Cộng Sản”!!! Tại sao “Quốc Tế” và đám “Xã Hội Dân Sự Việt Nam” không đòi cho thân nhân của ông Đoàn Văn Vươn, cá nhân của Lô Thanh Thảo…. tham dự nhỉ??? Tại sao không tố cáo việc VGCS cho đưa tượng thằng bán nước, giết dân, đại dâm ô Hồ Chí Minh vào Chùa???

Với những thực tế sơ lược nêu trên, Chính Khí Việt xin hỏi nếu thực hiện cái “Hiến Pháp Hoà Giải” hoặc “Hiến Pháp Dung Thứ” thì xin hỏi ai là người tổ chức biên soạn cái Hiến Pháp đó và tổ chức thông qua như thế nào? Rồi ai thực hiện việc sau khi Hiến Pháp đã được thông qua?

Hỏi vậy thôi, chứ Chính Khí Việt cũng thừa biết là sẽ do các “trí thức”, các nhà “dân chủ của tổ chức Xã Hội Dân Sự Độc Lập” ở trong và ngoài Việt Nam sẽ thảo luận qua “diễn đàn Ba Cây Trúc” chẳng hạn. Sau đó bầu ra ban biên soạn dự thảo Hiến Pháp, rồi lại tổ chức hội thảo để sửa chữa theo ý kiến được coi là của Nhân Dân quần chúng Việt Nam ở trong và ngoài nước! Để rồi trao trách nhiệm cho "Quốc Hội VGCS” tổ chức thực thi sau khi yêu cầu “toàn bộ thành viên Bộ Chính Trị” từ chức như lời đề nghị của Việt Gian Kỳ Cựu Nguyễn Đan Quế! (xin quý bạn đọc tham khảo link bài Việt Gian Nguyễn Đan Quế Là Nô Tài Của Ai” http://www.chinhkhiviet2013.com/314987730)
Nô Tài Nguyễn Đan Quế với bộ mặt “VUI SAO NƯỚC MẮT LẠI TRÀO” như hệt Ngày 30/04/75 hắn đã cầm đầu 500 Việt Gian Trọc đầu ra Hàng Sanh đón tập đoàn VGCS, tay sai Nga Tàu xâm lược Việt Nam Cộng Hoà.) (Chú Thích Của Chính Khí Việt)

4/ Những Người Việt Nam bị trị trong nước và Người Việt Tỵ Nạn VGCS cần phải thấy âm mưu thâm độc qua nội dung cái gọi là “Hiến Pháp Hoà Giải” này.

a) Trên thực tế tập đoàn Việt Gian Cộng Sản vẫn làm ngơ cho sự hoạt động đa đảng đấy thôi! Nào là Dân Chủ 21; nào là Thăng Tiến; nào là 8406; nào là Cao Trào Nhân Bản, thậm chí còn có cả Việt Tân (một đảng phái mà Việt Gian Cộng Sản thường xuyên tố cáo trên báo chí, đài phát thanh là một tổ chức “khủng bố”) với Nguyễn Thanh Giang và Hồng Thuận còn ngang nhiên hoạt động công khai ngay tại Việt Nam đấy, kể cả chúng còn làm lễ kết nạp đảng viên vào đảng Việt Tân!? Rồi phong trào Nhân Dân Hành Động của việt gian Hoàng Duy Hùng cũng như các tổ chức có tên “Xã Hội Dân Sự Việt Nam” … cho đến các tổ chức khoác áo tôn giáo của Việt Gian Cộng Sản Quảng Độ, Không Tánh; Hoà Hảo của Lê Quang Liêm…

Chưa nói đến tất cả các tổ chức, đảng phái nói trên đều do những nhân vật có quá trình phục vụ hữu hiệu cho sự tồn tại của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản như Nguyễn Đan Quế, Phạm Chí Dũng, Quảng Độ, Viên Định, Không Tánh, Lê Quang Liêm, Đỗ Nam Hải, Phan Văn Lợi, Nguyễn Văn Lý… mà ngay ả heo nái Lê Thị Công Nhân cũng từng kêu gọi Quốc Hội Mỹ cứ làm việc và giúp cho VGCS… không thời hạn, nay đóng vai Phó Chủ Tịch Công Đoàn Độc Lập đấy! Còn Nguyễn Văn Lý thì tuyên bố có 6 Uỷ Viên Bộ Chính Trị Việt Gian Cộng Sản ủng hộ, nên nếu hỗn loạn thì “cứ để Việt Gian Cộng Sản cai trị còn hơn…!!!”

b) Lại nếu giả dụ toàn bộ nhân sự của các đảng phái, tổ chức nói trên cho dù là đối lập thực sự nhưng không những họ vừa xa rời với các cuộc đấu tranh của người dân Việt Nam bị trị, vừa ngửa tay đi xin Mỷ Kim, vừa chung lập trường không những duy trì VGCS mà chỉ loại bỏ một số nào đó (phần lớn là chuẩn bị về hưu) và để chúng được hạ cánh an toàn; ôn hoà đấu tranh để thúc đẩy VGCS “sửa đổi”. Như vậy hiển nhiên là CHẤP NHẬN CHO VGCS TỒN TẠI CẦM QUYỀN, nên mới để chúng TỰ SỬA ĐỔI!?

Mồm thì quang quác vì NHÂN DÂN nhưng lại không dám ủng hộ người dân Việt Nam bị trị ở trong và ngoài nước CHỦ ĐỘNG ÁP DỤNG CÁCH SỬA ĐỔI THỂ CHẾ CHÍNH TRỊ MÀ TỔ TIÊN VIỆT NAM ĐÃ THỰC THI THÀNH CÔNG. CŨNG NHƯ CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI CẢ XƯA VÀ NAY ĐÃ THÀNH CÔNG.

Thử hỏi cái lập trường “Đèn Cù Tít Mù Nó lại Vòng Quanh” đó có lợi cho ai???

 

 

 
Thằng Việt Gian Già Thờ Nga Hoàng Minh Chính, cha đẻ ra cái gọi là Tiểu Diên Hồng 3 bên (Trí Nô trong nước + Trí Thức Ngựa hải Ngoại + Việt Gian Cộng Sản)5/ Như Hoàng Quỳnh đề xuất việc muốn “Việt Nam chuyển thành đất nước đa đảng” (sic) thì phải có “Hiến Pháp Hoà Giải” với nội dung được nhóm Ba Cây Trúc của Lê Hùng tán thành, chỉ có chút thay đổi là từ khái niệm “Hoà Giải” thành “Dung Thứ” mà thôi!

Cả Hoàng Quỳnh và Lê Hùng Ba Cây Trúc chỉ nói chung chung rằng ĐA ĐẢNG thì HIỂN NHIÊN bọn họ thừa nhận rằng Đảng Cộng Sản Việt Nam cũng có mặt trong cái đa đảng đó. Và nó còn được bảo đảm bằng việc “không được truy cứu, phán xét, buộc tội” (sic) trong một 100 năm qua và 100 năm tới. Đó là điều không một tổ chức, đảng phái nào đã mang tội với Tổ Quốc và Nhân Dân của nước họ trong lịch sử chính trị thế giới mà được hưởng một ưu đãi đặc biệt như vậy!?Đối với Việt Nam, không chỉ đảng Việt Gian Cộng Sản được hưởng cái quyền miễn tố 100 năm về trước và truy tố 100 năm về sau, mà còn được áp dụng cho tất cả các đảng phái móc túi người dân như Việt Tân, lừa đảo như đảng Dân Tộc của Nguyễn Hữu Chánh, Phong Trào Nhân Dân Hành Động của Hoàng Duy Hùng, Đại Việt của Hà Thúc Ký và Bùi Diễm… cho đến Đảng đầu trọc của Quảng Độ - Võ Văn Ái, của Viên Định –Viên Lý, của Nhất Hạnh - Hằng Trường - Quảng Thanh, … cũng như lũ đầu trọc Quốc Doanh và lũ áo chùng thâm. Rồi lại thêm lũ Cao Trào Nhân Bản, lũ ma trơi của Biển Dâu Nguyễn Ngọc Bích cho đến 8406, Thăng Tiến và một số tổ chức đảng phái cò con như kiểu Ba Cây Trúc cũng chờ dịp lột xác thành một đảng từ núp ống cống như một số đảng phái khác, ra công khai thành đảng “Quân Tử nói đi nói lại mới là quân tử khôn” (nhà dại chợ) chăng!?

Cái quan điểm phải nói là “VỪA NGU VỪA LƯU MANH TRẮNG TRỢN” đó còn có nghĩa là BẢO ĐẢM mọi tài sản của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản được cái “Hiến Pháp Hoà Giải” hoặc “Hiến Pháp Dung Thứ” đó bảo vệ TUYỆT ĐỐI qua cái hiến pháp của “Việt Nam Đa Đảng” do các trí thức trong nước gồm Hoàng Quỳnh và bè lũ Nguyễn Huệ Chi, lũ Bauxite Việt Nam; cùng với nhóm Ba Cây Trúc của Lê Hùng, Lão Móc, Tôn Nữ Hoàng Hoa, Trương Minh Hoà… nghĩa là cái tổ chức có tên Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại với Lão Móc làm cố vấn và Văn Bút Việt Nam vùng Tây Bắc do Lão Móc làm chủ tịch và Kiêm Ái làm Tổng Thư Ký

Điều Đặc Biệt Cần Lưu Ý

Đảng Việt Gian Cộng Sản được công nhận trong nền dân chủ đa đảng kiểu này và với cái "Hiến Pháp Hoà Giải” như thế thì:

a) Hiến Pháp “Hoà Giải” ra đời để tạo cơ sở pháp lý cho tập đoàn Việt Gian Cộng Sản tiếp tục nắm quyền tuyệt đối tối thiểu cũng là 100 năm nữa (cho đến 2114) đủ để "cha truyền con nối" tới đời con và đời cháu với cái vỏ bọc là “Đa Đảng” vốn vừa lưu manh, vừa lừa đảo kiểu của lũ cò con đã và đang mọc trong cái sân vườn sau của Việt Gian Cộng Sản. Đó chính là lý do một số nhà chính trị DUY LỢI Quốc Tế đã giúp cho VGCS “phân bón” để nuôi cái đám “đa đảng” dòng họ tầm gởi đó của VGCS! Đấy là kiểu o bế Việt Gian Cộng Sản một cách rất tinh vi để nó tồn tại nhằm quản lý người dân Việt Nam bị trị cả trong và ngoài Việt Nam sẽ được sự đồng tình một cách vô thức vì thiếu thông tin của người dân trong thế giới đã được tự do văn minh trong việc làm cho người dân các nước, như kiểu Việt Nam, bị lèo lái để không tự mình đứng lên giành tự do, mà để bị dụ khị làm “NÔ LỆ VĂN MINH”, như kiểu nuôi bò công nghiệp được chăm sóc tử tế hơn cũng là vì để sản xuất được nhiều sữa gấp, gấp nhiều lần hơn mà thôi!!!

Những tháng gần đây, sự ra đời của ồ ạt của các tổ chức có tên “Dân Sự Xã Hội Độc Lập Việt Nam” một kiểu phân bón hoá học đó xem thành phần xuất thân từ đâu ra, ai cho đưa đi đào tạo ở ngoại quốc, và đào tạo ở đâu thì biết ngay thôi!!! Nhưng cũng nên ghi nhận rằng có nhiều cá nhân quan tâm đến vận mệnh của Nhân Dân Và Tổ Quốc Việt Nam thực sự, nhất là tầng lớp trung niên trở xuống(1). Họ đã bị tập đoàn Việt Gian Cộng Sản bỏ tù, đánh đập tàn bạo (2), hoặc thủ tiêu bí mật nhưng lại cố tạo ra việc “bật mí”! Máu của họ được dùng làm mực tô vẽ cho các loại cuội của Việt Gian Cộng Sản, như kiểu Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Đan Quế, Phạm Chí Dũng, Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân, Đoan Trang, Huy Đức, Nguyễn Tường Thuỵ, Trịnh Hội, Nguyễn Quang A, Phạm Đình Trọng và nhóm Nguyễn Huệ Chi nói chung…b) Nếu quan sát kỹ thì có thể thấy rằng, xét đến tận cùng thì đảng Cộng Sản Việt Nam về bản chất là VIỆT GIAN, nghĩa là làm lợi cho ngoại bang và làm tổn hại toàn diện cho Dân Tộc và Tổ Quốc!!!

Cái căn tính đó chính là ƯU THẾ TUYỆT ĐỐI để được các thế lực duy lợi quốc tế rất cần là bạn đồng minh lâu dài và đầu tư ưu ái để dùng hai bàn tay máu Nhân Dân và Tổ Quốc Việt Nam moi ra lợi nhuận tối đa cho các tập đoàn Duy Lợi!

Cho nên các đảng phái, hội đoàn, cá nhân… ủng hộ hoặc kín đáo hoặc công khai cho sự tồn tại của Việt Gian Cộng Sản hầu hết đều được TRANG BỊ với CÁI NHÃNbằng cấp quốc tế để cho tiếng nói có trọng lượng đối với nhân dân Việt Nam bị trị trong và ngoài Việt Nam, mà còn cho cả các tổ chức của chính phủ nước ngoài cũng như các tổ chức được gọi là phi chính phủ của thế giới văn minh! Một cách tổng quát những thứ gọi là “tổ chức Xã Hội Dân Sự Độc Lập Việt Nam” hiện nay chính là sợi giây lòi tói cột giữ tập đoàn Việt Gian Cộng Sản vào các cột bê tông của các nước mà người ta thường lầm lẫn gọi là văn minh trên thế giới, để cho tập đoàn Việt Gian Cộng Sản được vững chắc để tồn tại khỏi bị lật đổ bật cả gốc trước cuồng phong của Người Dân Việt Nam bị trị nhất tề đứng lên!

Gọi là “lầm lẫn” vì người ta hoà đồng “văn minh về khoa học kỹ thuật với “văn minh trí tuệ xã hội tự nhiên”, nghĩa là phải tôn trọng quyền lợi chính đáng của mọi dân tộc, mọi tầng lớp, mọi nước không qua sự phân biệt về giàu- nghèo, lớn -nhỏ về địa lý hay dân số. Bởi vì tất cả đều là: NHỮNG CON NGƯỜI đã tồn tại trên hành tinh này.

c) Từ sự phân tích trên của Chính Khí Việt, xin phép quý bạn đọc để được kết luận rằng:

Lập trường chính trị của Hoàng Quỳnh với các chí hữu trong nước, và lập trường chính trị của Lê Hùng, chủ của website Ba Cây Trúc (3) với những cá nhân hoặc nhóm ngoại vi như kiểu bè lũ Lão Móc, Kiêm Ái, Tôn Nữ Hoàng Hoa, Trương Minh Hoà… hay đúng ra là của một lực lượng trí thức ngựa ở hải ngoại nằm trong Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại, đặc biệt là Văn Bút Việt Nam vùng Tây Bắc Hoa Kỳ, cũng như các website Ba Cây Trúc, Tiếng Dân, Đàn Chim Việt, Tin Paris, SBTN, tập đoàn báo Người Việt, Việt Báo, Việt Nam Exodus và nay lan sang cả Hồn Việt UK online cho đến các cơ quan truyền thông của Việt Tân, Đại Việt Quốc Dân Đảng, Đại Việt, Việt Nam Quốc Dân Đảng… đã qua bằng chứng cụ thể rằng đó là công cụ của VGCS ở hải ngoại, dùng truyền thông để đánh dẹp “Tinh Thần Nổi Dậy Giành Quyền Làm Chủ Bộ Máy Nhà Nước Việt Nam Của Nhân Dân Việt Nam Bị Tri” trong và ngoài nước nhằm bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải, biển đảo, bầu trời của Đất Nước Việt Nam, với mục đích xây dựng và củng cố mọi sinh hoại xã hội Việt Nam cả vật chất lẫn tinh thần theo khẩu hiệu TỔ QUỐC – DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM. Chỉ có thế mới ngăn được lòng tham quá mức của các thế lực Duy Lợi Quốc Tế, tạo được sự công bằng toàn diện một cách tương đối cả vật chất lẫn tinh thần trong các mối bang giao đa phương hoặc song phương để có thể đóng góp cho nhân loại một cách xứng đáng.

Chính Khí Việt

Ngày 6 Tháng 7, 2014

Tài Liệu Tham Khảo: 

(1) http://danlambaovn.blogspot.com/2014/07/nhung-giay-phut-cuoi-oi-cua-tnlt-huynh.html#more

(2) http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/forg-pris-lo-t-thao-02102014110646.html


 

c.    SỰ LIỀU MẠNG CỦA ÔNG TIẾN SỈ LÊ HÙNG CHỦ TRANG WEB BA CÂY TRÚC

  Thấy nhiều ngòi bút phê phán các kiện tướng “diệt việt cộng và trừ việt gian” của mình nên ông Lê Hùng Ba Cây Trúc đã hăng hái ra mặt bảo vệ đàn em là Lão Móc, Kiêm Ái, Tôn Nữ Hoàng Hoa để hư cấu (khổ thật! lại hư cấu!) ra những hạt cát hay viên sỏi nhỏ lọt vào chiếc giày… để “mong tiến bước trên con đường chống Cộng vạn dặm được..!!!” (sic).

Ông Lê Hùng chắc chắn không đến nỗi ngờ nghệch để thấy rằng, trước hết ông phải chứng minh về tư cách và việc làm của những người đi giày bị hạt cát hay viên sỏi nhỏ lọt vào có thực là họ “mong tiến bước trên con đường chống Cộng vạn dặm ....” (sic) chứ???

Những dẫn chứng về việc Lão Móc đã “hèn hạ đầu hàng Việt Gian Cộng Sản” qua những bài thơ hắn TỰ NGUYỆN viết ra. Như thế là cách chống cộng đấy hả, thưa ông Lê Hùng? Chưa kể việc cái tội của hắn đã TỰ NGUYỆN đầu hàng hèn hạ Việt Gian Cộng Sản mà hắn còn tỉ tê TẨY NÃO và THA HÓA một bạn tù, từng là một cựu quận trưởng, quận Hoài Nhơn - Bình Định, là Trương Văn Tuyên, hiện định cư tại Canada. Ông Trương Văn Tuyên là một người tù sống rất khí phách như chính Lão Móc đã nhận xét. Nhưng cũng chính Lão Móc khoe rằng đã cảm hóa được như Lão Móc viết rằng “Từ đó, anh ta thân với tôi hơn và anh ta thay đổi rõ rệt” (sic). Sự thay đổi đó là, như Lão Móc đã viết “Trương Văn Tuyên là người biết về âm nhạc, anh ta đã phổ nhạc bài thơ (tức bài Đại Dương Trong Lòng Con Sóng Nhỏ) và đem hát trong buổi lễ sinh nhật ông Hồ Chí Minh” (sic)!

Phải chăng vì biết cái tài cảm hóa người CHỐNG CỘNG thành kẻ CA NGỢI thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh của Lão Móc, cũng như các đệ tử của hắn là Kiêm Ái, Tôn Nữ Hoàng Hoa, Trương Minh Hoà… và những kẻ tự coi là “nhà văn hải ngoại” đã bầu hắn làm Cố Vấn Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại đồng thời là Chủ Tịch Văn Bút Việt Nam vùng Tây Bắc Hoa Kỳ, là một tập hợp số lượng ngòi bút tạm đủ để đi theo con Vịt Đầu Đàn lạch bạch cầm cờ Ba Cây Trúc, tiến bước trên con đường chống cộng vạn dặm. Nghĩa là ông Lê Hùng có biết hết mọi việc của bè lũ trên, nên không thể không cứu cái công trình “đoàn ngũ hoá được những ngòi bút mà tự cho là chống cộng kiểu Lão Móc, Kiêm Ái, Tôn Nữ Hoàng Hoa, Trương Minh Hoà…” để chúng thực thi cái mục tiêu có vẻ rất CỤ THỂ nhưng lại cực kỳ MƠ HỒ!!! Bởi vì Chính Khí Việt dám đố ai tìm ra được một tên Việt Cộng nào mà không phải Việt Gian; cũng như ngược lại, tìm ra một tên Việt Gian nào (trong văn mạch của ông Lê Hùng) mà không phải là Việt Cộng!?

Chắc bây giờ thì quý bạn đọc hiểu rõ Lê Hùng là ai? Cái tên Ba Cây Trúc của Lê Hùng có ngụ ý gì nếu không phải là ba thành phần “quân tử” như cách diễn đạt của mụ Phó Đoan Tân Thời Tôn Nữ Hoàng Hoa là những người dám đứng ra đại diện cho người Việt Nam là “quân tử” (bài của mụ viết về tên Biển Dâu Nguyễn Ngọc Bích). 

Ba Cây Trúc có nghĩa: một cây là trí thức ngựa hải ngoại; một cây là trí nô VGCS trong nước và một cây là đại diện tập đoàn Việt Gian Cộng Sản!

Ba Cây Trúc chính là biến tướng của âm mưu “Tiểu Diên Hồng” của tập đoàn VGCS thông qua thằng việt gian già Hoàng Minh Chính, được thực thi một cách lì lợm từ khi những tên Bùi Tín, Vũ Thư Hiên và Nguyễn Chí Thiện nối nhau ra hải ngoại với các cơ sở truyền thông, văn hóa văn nghệ đã đi một bước trước, như đại việt gian Đỗ Ngọc Yến đã dựng ra tập đoàn báo Người Việt, vợ chồng Trần Dạ Từ và Nhã Ca với Việt Báo (xin lưu ý quý bạn đọc là Trần Dạ Từ khi còn trong tù VGCS ở trại tù Gia Trung, đã sáng tác nhạc kêu gọi “tù nhân khổ sai” hãy cố gắng lao động để tăng thu hoạch cho trại tù VGCS đang giam giữ Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà!!!), Thông Luận của Nguyễn Gia Kiểng, Tinparis.net của chệt Hứa Vạng Thọ, Trung tâm Thuý Nga từ khi có tên Nguyễn Ngọc Ngạn (cũng từng là chủ tịch Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại đấy), rồi đến SBTN của Asia với Trúc Hồ, Nam Lộc, Việt Dzũng; đài Việt Nam Hải Ngoại với Ngô Ngọc Hùng và Dương Thanh Hiệp; nhà xuất bản Quê Hương, đài Quê Hương của Đoan Trang với các đệ tử là Lão Móc, Kiêm Ái; cơ sở Quẹ Mẹ của Võ Văn Ái, Làng Mai của Nhất Hạnh… cho nên Ba Cây Trúc mới đẻ ra cái mục tiêu “sờ không thấy, lấy không được” là “diệt việt cộng và trừ việt gian”. Và ông Lê Hùng thì liều mạng với sáng chế ra cái câu chữ “hạt cát và viên sỏi nhỏ” có phần trội vượt hơn cả Chí Phèo giết Bá Kiến trong chuyện của Nhà Văn Nam Cao! Đó là đem ví chuyện nhà Bác Học Albert Einstein thừa nhận mình sai lầm về một dự đoán khoa học với cái gọi là “SAI LẦM” của Lão Móc làm thơ ca ngợi thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh.

Chắc đã uống tới vài chục cái mật gấu Bắc Cực nên Lê Hùng viết như sau:

Trích “Ai trong cuộc đời cũng có những lúc nổi điên, phát khùng hoặc bỗng dưng trở nên dại khờ ngu ngốc để phạm phải những lỗi lầm khiến phải hối tiếc lâu dài. Nhưng nếu cứ ngồi yên để hối tiếc mà không chịu sửa đổi thì kẻ đó cứ mãi chịu nhục bị người đời chỉ trích chê cười. Điều cần thiết là phải sửa đổi để chứng minh cho đời và cho mình thấy rằng quả thực đã phục thiện, tiến bộ và tiến lên một mức cao hơn trên bực thang giá trị. Sự phục thiện, tự nhận rằng mình sai lầm là một hành vi can đảm và được người đời khâm phục, vì phục thiện chính là một giá trị ít ai đạt được.” (Hết Trích)

Vậy Chính Khí Việt xin hỏi ông Lê Hùng:

---Ông căn cứ vào đâu mà dám khẳng định “AI trong cuộc đời…”. Theo Chính Khí Việt thì ông chỉ nên viết rằng “có những người…” mà thôi, chứ không thể khẳng định là “AI” (có nghĩa là tất cả mọi người được hiểu theo văn mạch của ông). Hơn thế nữa “các lỗi lầm” cũng cần phải nhớ rằng nặng, nhẹ khác nhau hoàn toàn. Vì thế trong xét xử tội phạm, dù Đông Tây – Kim Cổ, cũng căn cứ vào nội dung “lỗi lầm” mà phán quyết! Cho nên người xét xử mới phán quyết: cảnh cáo, tù treo, tù có thời hạn dài hoặc ngắn, tù chung thân, tử hình mà con nít thời đại @ (a còng) dù trong hay ngoài Việt Nam cũng có thể phân biệt mà sao ông thì lại không phân biệt nổi, thế là thế nào???

---Khi ông viết rằng “sự phục thiện, tự nhận rằng mình sai lầm là một hành vi can đảm và được người đời khâm phục vì phục thiện là một giá trị ít ai đạt được.” Vậy xin hỏi bản thân ông có khâm phục thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh không, khi nó nước mắt cá sấu đầm đìa xin lỗi về cái gọi là sai lầm trong “Cải cách ruộng đất”?! Và, khi thấy thằng đại đồ tể giết nhân dân Việt Nam là Hồ Chí Minh khóc, ông có khóc theo không?

---Bài viết của Lão Móc có tên “Ký Giả Vịt Trời Phỏng Vấn Văn Thiên Tường" được đưa lên Ba Cây Trúc ngay tháng 6, 2014 (nghĩa là ông viết bài này sau khi bài của Lão Móc đã được chễm trệ đăng đàn trên web Ba Cây Trúc của ông) thì theo ông, hắn ta đã phục thiện chưa? Xin ông đưa dẫn chứng cụ thể cho biết Lão Móc đã đoạn tuyệt cái triết lý SỐNG “thà làm con chó sống hơn là làm con sư tử chết” chưa?

Và, ông thử nêu lên những ai phê phán Lão Móc mà ông nhìn họ thành “hạt cát hoặc viên sỏi nhỏ”, còn Lão Móc thì… giống như Einstein?

Chính Khí Việt chỉ tạm hỏi ông riêng về Lão Móc với ba câu hỏi rất dễ dàng đó thôi và chỉ với mục đích cho ông thấy một người tử tế thì đừng làm thày cãi cho những tên vừa lưu manh, vừa hèn hạ, chỉ muốn làm “một con chó sống”. Xin ông đừng “bỗng dưng trở nên dại khờ ngu ngốc để phạm phải những lỗi lầm khiến phải hối tiếc lâu dài như ông đã viết trong bài “Từ Các Trận Bóng Đá Người Bỉ, Đến Tinh Thần Tranh Đấu Người Việt.”

Chính Khí Việt cũng chờ đợi sự trả lời thật thà của ông. Và cũng kiểm nghiệm việc ông có đủ can đảm thực thi cái điều ông viết rằng “dám thừa nhận sai lầm” trong việc đề cao bọn Lão Móc, Kiêm Ái, Tôn Nữ Hoàng Hoa, Trương Minh Hoà…. không?

Đặc biệt mong ông giải thích hai đối tượng việt cộng và việt gian khác nhau ở chỗ nào?

d.    ÔNG CỐ VẤN VĂN BÚT VIỆT NAM HẢI NGOẠI NỊNH TÀU ĐỂ CHỐNG…CỘNG?


Trong lúc tập đoàn Việt Gian Cộng Sản và Tàu Tập Cận Bình chơi trò “bịt mắt bắt dê” để đi đến cái đích là Việt Gian Cộng Sản phải giúp cho Tàu Tập Cận Bình “chốt” xong các giàn khoan ở Biển Đông làm cái việc gọi là “ván đã đóng thuyền” để rồi Việt Gian Cộng Sản đóng vai con kiến đi kiện củ khoai!

Toà án nào dám ra lệnh cho tụi Tàu Tập Cận Bình nhổ giàn khoan lên?

Nó không nhổ thì định đánh lộn hay sao?

Ai sẽ lên võ đài đánh với Tàu Tập Cận Bình???

Và, thế là chuyện kiện cáo có thể kéo dài cho đến… "tết congo", có trời mới biết được lúc nào mới có kết quả. Bởi vì chính bản thân tên đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng vẫn nói rằng sử dụng phương pháp hoà bình để giải quyết vấn đề Biển Đông! Còn Phùng Quang Thanh, Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng VGCS, tức thống lãnh lực lượng quân sự để bảo vệ cái đảng Việt Gian Cộng Sản đó, mà lại nói rằng giữa Tàu Tập Cận Bình và VGCS quan hệ vẫn bình thường, đây chỉ là chuyện GIA ĐÌNH! Như thế là rõ ràng chuyện Biển Đông và giàn khoan là chuyện “TRONG GIA ĐÌNH” giữa VGCS và Tàu Tập Cận Bình. Như thế có nghĩa là chỉ có một anh nào đó thật điên mới lên đài tỉ thí với Tàu Tập Cận Bình mà chẳng ai khiến!

Bao nhiêu điều cần phải thông tin trung thực cho nhân dân Việt Nam bị trị ở trong nước và Người Việt Tỵ Nạn VGCS biết được những sự thật phũ phàng đó. Nếu không, thì họ cứ mãi nghĩ là VGCS đang chống Tàu Tập Cận Bình thật. Rồi họ lại hy vọng Chính Phủ Hoa Kỳ “giúp đánh Tàu Tập Cận Bình”!?

Nếu Chính Phủ Hoa Kỳ thực lòng giúp thì không có chuyện nhân vật đã hồ hổi được nhận chung giải Nobel về Hoà Bình với đại tội đồ Lê Đức Thọ, mà Thọ lại không thèm nhận. Đó là TS Kissinger, đi Tàu bành trướng năm 1972! Và hạm đội của Hoa Kỳ đã nhắm mắt để mặc cho Tàu bành trướng tự động chiếm Hoàng Sa của Việt Nam Cộng Hoà. Đồng thời nguỵ quân VGCS còn tích cực liên minh với Tàu bành trướng vội vã tấn công VNCH trên đất liền! Như thế là đã rõ chưa? Xin đừng u mê!

Còn bây giờ, thì lại có trò hề khác. Đó là vấn đề Nhân Quyền được đưa ra để quyến rũ như World Cup ở Brazil vậy!

Nếu quả vấn đề Nhân Quyền thực sự làm cho thế giới phải quan tâm thì họ trả lời làm sao về cái gọi là “triển lãm quân sự Eurosatory” để chào các mặt hàng vũ khí dùng cho lực lượng bộ binh, các hệ thống phòng không, thiết bị liên lạc, công nghệ vi tính... diễn ra tại Paris, Thủ Đô của Pháp. Nghĩa là cùng thời điểm với cuộc họp về Nhân Quyền của Việt Nam tại Geneva Thuỵ Sĩ mà lũ cuội dân chủ và nhân quyền Việt Nam cỡi máy bay đi dự cho có chuyện… để bịp!!!

Đứa con nít cũng biết rằng vũ khí là để giết người. Nghĩa là huỷ diệt trọn vẹn cái quyền lớn nhất của con Người là quyền được sống! Nhất là những vũ khí đó lại nằm trong tay quân lính và công an, cảnh sát của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản. Bởi vì hai cái lực lượng này chỉ có trách nhiệm bảo vệ đảng VGCS và trấn áp, bắn bỏ những ai trong nhân dân bị trị Việt Nam mà đảng VGCS coi là đáng nghi ngờ. Trong khi đó thì người dân Việt Nam bị trị làm gì có ai cho vũ khí hoặc bán vũ khí. Không những thế họ còn khuyến khích là đối với việc trang bị vũ khí cho binh lính và công an cảnh sát của VGCS thì người dân bị trị Việt Nam chỉ được phép “chống lại bằng hoà bình và tôn trọng pháp luật của VGCS cho đến… lúc tự nhiên lăn đùng ra chết mới thôi!!!"

Bởi cần nhớ rằng việc sản xuất và buôn bán vũ khí là một dịch vụ lời lãi nhiều mặt hơn cả sản xuất và buôn ma tuý. Ngay tụi Mafia sản xuất và buôn ma tuý cũng bắt buộc phải mua vũ khí…lậu!!!

 Trong lúc tụi cuội Việt Nam các loại đã và đang tô mặt vẽ râu ra sân khấu Nhân Quyền để múa may giải sẩu cho người dân Việt Nam bị trị quên đi cái kiếp nô lệ đỏ hằng ngày; quên đi cái cảnh VGCS đang bàn giao Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam cho Tàu bành trướng. Và làm cho họ cứ mãi hy vọng rằng sẽ có một siêu cường nào đó hoặc Liên Hiệp Quốc giải thoát cho họ được đầy hai túi Nhân Quyền như… “Từ Hải giải thoát cho Nàng Kiều” khỏi mất Nhân Quyền trong tác phẩm của Đại Thi Hào Nguyễn Du (thật ra không có sự vô tư đâu và được giải thoát đâu vì Kiều vẫn phải trong cái kiếp là một thứ nô lệ tình dục cho Từ Hải độc quyền đấy thôi).

Ấy thế mà ở hải ngoại, ông cố vấn của Hội Văn Bút Hải Ngoại kiêm Chủ tịch Văn Bút Việt Nam vùng tây Bắc Hoa Kỳ, là Lão Móc, tên thật là Nguyễn Thiếu Nhẫn với bút danh Ký Giả Vịt Trời đã viết một phỏng vấn hư cấu với Văn Thiên Tường. Đây là một tên quan lại của triều Nhà Tống bên Tàu. Triều Tống này cũng hùng hổ xâm lược Việt Nam và đã bị Nhân Dân Việt Nam ghè cho gãy răng! Cho nên dù là một viên quan trung thành của triều Nhà Tống bên Tàu thì không thể nào hắn lại tốt với Nhân Dân Việt Nam được. Ngay cấp tiến như BS Tôn Dật Tiên cũng vẫn còn coi Việt Nam là một thuộc quốc của nước Tàu! Chỉ có nhân dân Tàu bị trị mới hy vọng là trong số họ có thể có những người tốt với những người dân ở các nước khác mà thôi.

Trong lúc này mà bốc thơm một tên Tàu thì cũng đã cho thấy kẻ đội dế thằng chủ động điếm Nguyễn Chí Thiện là “kim cương bất hoại” không phải vô tình khoe kiến thức về … sử Tàu!

Xin quý bạn đọc thường thức cái Móc của Ký Giả Vịt Trời, tức Nguyễn Thiếu Nhẫn trong bài viết dưới đây có đăng ở Ba Cây Trúc và tất nhiên là phải có trên tinparis.net của Chệt Tiều Hứa Vạng Thọ!

Bài của Nguyễn Thiếu Nhẫn với bút danh Ký Giả Vịt Trời, có tên là "Phỏng Vấn Văn Thiên Tường”.

Xin được trích vài đoạn để chia sẻ ý kiến với quý bạn đọc:

1/ “-KGVT: Ông là ai? Đến đây có việc gì?

-Người lạ: Ta là ai ấy à? Ngươi chẳng vừa đọc bài “Chính khí ca” của ta làm cách đây bảy trăm mười bốn năm đó sao. Ta là Tống triều Trạng nguyên, Khu mật sứ, Thừa tướng Văn Thiên Tường đây!

-KGVT: Xin Văn Tướng quân đại xá cho kẻ hậu sinh vô lễ này. Văn Tướng quân hạ cố chắc có điều chi dạy bảo?

-Văn Tướng quân: Chẳng có gì. Ngươi chớ nên áy náy. Ta nghe ngươi đọc “Chính khí ca” của ta; lại đọc “Chính khí ca” nói về Hoàng Diệu. Ta đến để xem hư thực thế nào; xem Hoàng Diệu có đáng để được ca tụng bằng cái tựa “Chính khí ca” của ta hay không. Hoàng Diệu là ai mà lại có người dám sánh với Văn Thiên Tường này?

-KGVT: Thưa Văn Tướng quân, Tổng đốc Hoàng Diệu nước tôi năm Ngọ 1882, phụng mệnh giữ thành Hà Nội. Giặc Tây dương năm ấy đánh thành, thành mất, Hoàng Tổng đốc tuẩn tiết theo thành.

-Văn Tướng quân: Trung liệt thay! Ta không ngờ đúng sáu trăm năm sau ngày ta qui thần, nước Nam lại có người trung liệt như thế. Tổng đốc họ Hoàng rất đáng để được người đời viết “Chính khí ca”.

 

-KGVT: Thưa Văn Tướng quân, đã hết đâu, đến năm Mão 1975, nước Nam tôi còn nhiều người nữa. Nước mất họ đã tự chọn cho mình cái chết, cùng chịu chung số phận đối với đất nước. (Chú Thích của Chính Khí Việt: dùng chữ cũng sai, tạm thời bị quân xâm lược đô hộ mà thôi, vì hễ còn người Việt Nam thì đất nước Việt Nam sẽ sớm hay muộn cũng được khôi phục. Viết kiểu bi quan và sống hèn thế này mà làm “cố vấn” với “chủ tịch Văn Bút” thì chắc có bệnh to gan vì viêm gan cổ chướng rồi, trời ạ!)

-Văn Tướng quân: Ngươi nói thực đấy chứ? Bảy trăm năm sau ta vẫn còn có những người chọn một con đường như ta sao? Ngay trong thế kỷ 20 này? Ngươi không được lộng ngôn với ta! (hết trích)

Nhận Xét Của Chính Khí Việt:

a) Nhân sắp đến ngày giỗ của các Tướng (và Các Sĩ Quan, Quân Nhân QLVNCH tuẫn tiết), Nguyễn Thiếu Nhẫn ngâm nga bài “Chính Khí Ca” của Ba Giai là ĐÚNG. Nhưng mượn cái mở đầu đó để tiếp tục ngâm “Chính Khí Ca” của Văn Thiên Tường, một tên quan của triều Nhà Tống bên Tàu, thì xem ra cái lưu manh của một tên Thờ Tàu bành trướng hệt như tập đoàn VGCS, của Nguyễn Thiếu Nhẫn tuy rất tinh vi nhưng không che được mắt thần! Ra điều rằng việc tuẫn tiết của từ Hoàng Diệu cho đến các tướng lãnh sỹ quan và quân nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà là cái việc mà Văn Thiên Tường của Tàu triều Tống đã hành xử trước đó cả 700 năm rồi!

Ngay bài “Chính Khí Ca” của Ba Giai cũng là ăn cắp “cái tựa” của tên quan triều Tống bên Tàu là Văn Thiên Tường nữa??? Như thế có nghĩa là cụm chữ “chính khí” và “tuẫn tiết” người Việt Nam không được dùng và hành xử nữa sao, hả ông Ký Giả Vịt Trời??? Còn một điều nữa là cái giọng hỗn láo và sách mé mà Nguyễn Thiếu Nhẫn tự BỊA RA để nhét vào mồm Văn Thiên Tường? Phải chăng định đá giò lái Hoàng Diệu, các Tướng, Các Sỹ Quan và Quân Nhân VNCH chăng???

---Đúng lý ra, bản thân Nguyễn Thiếu Nhẫn cũng là một sỹ quan trong Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà thì cần phải ăn năn vì mình không đủ gan thực thi tôn chỉ “Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm” để tuẫn tiết, hoặc tối thiểu cũng không sống hèn khi ở nhà tù khổ sai của VGCS! Và, khi ra hải ngoại dùng bút thay súng tiếp tục chống sự xâm lược của Nga Xô – Tàu bành trướng, thông qua toàn bộ hệ thống chính trị của tập đoàn VGCS! Thế mà tại sao lại tuyên truyền tư tưởng thần phục Tàu, hết kể chuyện chưởng của Kim Dung bây giờ lại đến mấy thằng quan lại bên Tàu!!!

--- Trường hợp tuẫn tiết của Hoàng Diệu cũng như Các Vị Tướng, Sỹ Quan, Quân Nhân QLVNCH sao lại có thể hư cấu là giống sự tuẫn tiết của Văn Thiên Tường!?

Tổng Đốc Hoàng Diệu cũng như các Vị Tướng, Sỹ Quan, Quân Nhân QLVNCH tuẫn tiết vì danh dự người quân nhân QLVNCH, vì không làm được tròn trách nhiệm với Tổ Quốc Việt Nam nên tuẫn tiết để chứng minh rằng không phải vì tham sống sợ chết mà vì hoàn cảnh KHÔNG CÓ ĐIỀU KIỆN ĐỂ HOÀN TẤT TRÁCH NHIỆM CỦA MÌNH.

--- Tổng Đốc Hoàng Diệu cũng như Các Tướng, Sỹ Quan, Quân Nhân QLVNCH tuẫn tiết trong lúc gia đình, vợ con… vẫn còn sống đầy đủ. Điều đó chứng tỏ rằng Các Vị Đó Đã Vì Tổ Quốc Mà Hy Sinh Cả Bản Thân Và Hạnh Phúc Gia Đình. Chứ đâu có như tên quan triều Tống bên Tàu là Văn Thiên tường “tuẫn tiết” là vì ở vào cái thế cùng, em ruột và vợ con đã chết, triều đình Nhà Tống thì bị Hốt Tất Liệt diệt tan và lập ra Triều Nguyên rồi, từ năm 1279!!!

Tại sao lại cố tình giả mù hư cấu những chuyện phịa để so sánh một cách lưu manh tinh vi như vậy. Đây là một sự bôi nhọ trắng trợn các Anh Hùng Dân Tộc Việt Nam và Lịch Sử Việt Nam. Làm như tất cả những gì của Việt Nam đều phải bắt chước theo Tàu và tụi Tàu làm hằng 7 thế kỷ rồi VN mới có người học theo.

Đây là nhận xét của đoạn thứ nhất trong bài viết của Nguyễn Thiếu Nhẫn. Chính Khí Việt sẽ tiếp tục trích dẫn thêm một vài đoạn nữa, để quý bạn đọc được rõ hơn về con người thực của Nguyễn Thiếu Nhẫn mà Chính Khí Việt đã có dịp phê phán một số bài viết của hắn.

Nếu thấy cần xin quý vị bấm vào link dưới đây để tìm hiểu thêm:


Chính Khí Việt xin trích tiếp trong bài “Phỏng Vấn Văn Thiên Tường” của Ký Giả Vịt Trời, một bút danh khác của Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn.

Trích Nguyên Văn:

“KGVT: Thưa Văn Tướng quân, hoàn cảnh của Ngài, của triều Nam Tống cũng giống phần nào với hoàn cảnh nước tôi 700 năm sau. Ngài có nghĩ như vậy hay không?

-Văn Tướng quân: Ngươi nói có phần đúng. Ta không ngờ sau ta, nước ngươi lại có được những Hoàng Diệu, những Phạm Văn Phú, Nguyễn Khoa Nam, Lê Văn Hưng, Lê Nguyên Vỹ, Trần Văn Hai, Hồ Ngọc Cẩn... Sinh vi Tướng, tử vi Thần. Ta nhắc ngươi một điều: đừng xét chữ Tướng theo nghĩa hẹp hòi. Tận trung báo quốc; chết sẽ được thành Thần, danh lưu sử sách.

-KGVT: Thưa Văn Tướng quân, chỉ mấy năm sau khi Ngài chính khí qui thần, nước tôi cũng đã có một Văn Thiên Tường khác đâu đợi đến sáu, bảy trăm năm sau.

-Văn Tướng quân: Ai vậy, ngươi kể cho ta nghe!

-KGVT: Thưa Văn Tướng quân, chiếm xong Nam Tống, Thái tử Thoát Hoan đem đại quân đánh Đại Việt. Trần Bình Trọng là tướng Trần triều nước tôi bị bắt. Giặc Nguyên đem quan tước ra dụ hàng. Người khẳng khái trả lời: “Ninh vi Nam quỷ, bất vi Bắc vương” rồi chịu chém, được truy phong Bảo Nghĩa Vương.

-Văn Tướng quân: Khá khen thay! Đất nước Đại Việt của ngươi đời nào cũng có anh hùng. Ta nhắc ngươi một điều: Nếu các ngươi không sống và không chết một cách anh hùng như các người ấy, cũng hãy cố giữ đừng làm gì để phải thẹn với anh linh của những người đã dám lấy cái chết ra để rửa nhục cho non sông. Phải giữ nghĩa mới thành nhân!

-KGVT: Thưa Tống Thừa tướng, kẻ hậu sinh xin vâng lời Người.

-Văn Tướng quân: Trong cổ nhạc nước ngươi có điệu hát Văn Thiên Tường, là lấy tên của ta đấy. Anh hùng ngộ anh hùng, rồi ta sẽ gặp các anh hùng của nước Đại Việt nhà ngươi. Các vị anh hùng ấy đã làm sáng danh Đại Việt, ngươi hãy nhớ lấy. Thôi ta đi đây. Chào ngươi!

-KGVT: Xin kính chào Văn Tướng quân... “hết trích)

NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT:

a) Những người Việt Nam dù ở bất kể tầng lớp nào, sinh sống trong nước hay ngoài nước, đọc xong bài viết nói trên của Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn mà không thấy khinh bỉ cho một tên bút nô thờ Tàu, thì hoặc chỉ xem lướt qua, hoặc chưa có dịp đúc rút kinh nghiệm nhiều về tập đoàn VGCS để có thể thấy những âm mưu tinh vi và lưu manh trong vai trò làm VIỆT GIAN CHUYÊN NGHIỆP CHO NGOẠI BANG CỦA CHÚNG!!!

b) Qua bài phỏng vấn hư cấu nói trên với Văn Thiên Tường, một tên quan nô tài của triều Nhà Tống bên Tàu, của Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn, xin quý bạn đọc lưu ý rằng “những lời ăn nói cao ngạo để dạy dỗ Người Việt Nam Chúng Ta” qua những câu cạnh khoé, sách mé của Văn Thiên Tường, chính là cách suy nghĩ, hay nói một cách khác, đó là “tư duy chính trị” của Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn vậy! Tập đoàn VGCS từ thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh cho đến bây giờ (2014) đều coi lũ cầm quyền của Tàu bành trướng là SƯ PHỤ! Cụ thể là xin tạm trích hai câu nói của đại tội đồ Hồ Chí Minh mà Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn cũng như các chí hữu không thể phủ nhận là không biết:

---“Bác” (tức Hồ Chí Minh) không có tư tưởng gì cả, cái gì cũng do lãnh tụ Le Nin, đồng chí Stalin và đồng chí Mao Trạch Đông nghĩ ra hết cả rồi!

--- “Bác” (tức Hồ Chí Minh) không thể can thiệp được, cứ làm theo các đồng chí cố vấn (Tàu) quyết định! (đó là trường hợp trong vụ bắn chết bà Nguyễn Thị Năm –Cát Hanh Long trong vụ cải cách ruộng đất của VGCS).

Và, ngay trong Cương Lĩnh chính trị VGCS của Đại Hội lần 2 (1951) cũng ghi rõ là lấy … “tư tưởng Mao Trạch Đông làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Đảng (VGCS)”!!!

Vì đang sống trong Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS cho nên Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn phải đưa nhân vật chệt Văn Thiên Tường ra để giáo huấn một người từng là sỹ quan của QLVNCH nhằm phổ biến cho tất cả mọi tầng lớp Nhân Dân Việt Nam trong và ngoài nước phải nhất thiết NOI GƯƠNG VÀ HỌC TẬP CHỆT VĂN THIÊN TƯỜNG!

Trong bài viết của Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn, Chính Khí Việt xin highlight mầu đỏ những câu chữ để lưu ý đến tâm lý đích thực của Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn qua cái mồm của Chệt Văn Thiên Tường!

Một câu hỏi nữa cho Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn mà chúng ta cần lưu ý là:

--- Tại sao không phỏng vấn hư cấu ngay chính Tổng Đốc Hoàng Diệu, hoặc Bảo Nghĩa Vương Trần Bình Trọng, Các Vị Tướng, Sỹ Quan, Quân Nhân QLVNCH đã tuẫn tiết trong ngày 30 tháng 4, 1975?

--- Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn phải quy phục Tàu chệt đến mức ngấm hết vào đầu óc, thẩm thấu đến từng DNA, nên có vẻ làu thông lịch sử Việt Nam và Lịch Sử Tàu mà không đem ra sử dụng!

Thí dụ câu Ký Giả Vịt Trời nói: “ Thưa Văn Tướng Quân chỉ mấy năm sau khi Ngài chính khí quy thần, nước tôi CŨNG ĐÃ có một Văn Thiên Tường khác…(!?)” Rồi lại còn dám đem Đức Bảo Nghĩa Vương Trần Bình Trọng ra khẳng định là “một Văn Thiên Tường khác!"

Dù có ngu đến đâu, trí tưởng tượng kém cỏi đến đâu thì cũng hiểu rằng Đức Bảo Nghĩa Vương Trần Bình Trọng coi khinh lũ giặc nhà Nguyên như thế nào nên mới nói đầy tự hào của người Việt rằng “Ninh Vi Nam Quỷ - Bất Vi Bắc Vương” ! Khi nói như vậy là Đức Bảo Nghĩa Vương đang nghĩ đến cái gì vậy? Làm sao lại có thể nghĩ đến cái thằng chệt Văn Thiên Tường được!!! Đây chính là chỗ Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn đã dám hạ nhục Đức Bảo Nghĩa Vương Trần Bình Trọng!

Đã biết nói đến việc Thoát Hoan chui vào ống đồng chạy bán mạng về Tàu mà Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn không thể nhắc đến chuyện có thật trong lịch sử Việt Nam để “an ủi” Văn Thiên Tường (nếu thấy cần). Nếu là Chính Khí Việt sẽ nói rằng: “Chệt Văn tướng quân đừng ấm ức vì bị Hốt Tất Liệt đã diệt nhà Tống, thiết lập nhà Nguyên từ 1279 và đã cho đánh gãy chân tướng quân, giết em trai, vợ và con gái của tướng quân rồi lại chém đầu tướng quân nữa vào 1283, nghĩa là sau khi Chệt Văn tướng quân ngươi bị chặt đầu một năm, thì 1284 lũ quân Nguyên của Hốt Tất Liệt hỗn láo đó, đã sai con trai thứ 9 của hắn là Thoát Hoan đem quân xâm lược Việt Nam chúng tôi. Chúng đã bị Tổ Tiên Việt Nam chúng tôi thời Triều Vua Nhà Trần đánh cho Thoát Hoan phải chui vào ống đồng mới thoát chết, còn phó tướng của hắn là Toa Đô và Lý Hằng bị chém chết; năm vạn thuỷ quân của Ô Mã Nhi bị bắt sống toàn bộ; còn Ô Mã Nhi một mình một thuyền cúp đuôi chốn chạy về Tàu!

https://encrypted-tbn1.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcRdrtfTCvzcoOtdNJPam9_ShUchDlpxmM7WQuzCmvwW_3uavK8VEA

 Lần thứ 2 vào năm 1288, bọn chúng lại sang đánh Việt Nam để… trả thù. Nhưng lần thứ 2 này Tổ Tiên Việt Nam đã đánh cho lũ cẩu tướng xâm lược đó phải xin đầu hàng, gồm các cẩu tướng của chúng đã từng dong duổi vó ngựa sang đến tận Châu Âu, như Ô Mã Nhi, Sầm Đoàn, Áo Lỗ Xích, Tích Lệ Cơ Ngọc, Phàn Tiếp… đặc biệt thú vị là trước đó tên cẩu tướng Toa Đô đã bị Tướng Quân Dã Tượng (vốn là người hầu cận của Đức Thánh Trần) bắt sống và cho giết chết! Còn Ô Mã Nhi nổi tiếng to lớn, cưỡi ngựa lưng ngựa phải oằn, khoẻ nhất trong các tướng Nhà Nguyên đã bị bắt sống bởi Tướng Quân Dã Tượng và bạn của Ngài (một người hầu cận khác của Đức Thánh Trần) là Yết Kiêu! Vậy thì Chệt Văn Thiên Tường nhà ngươi đừng ấm ức nữa nhé!!!

https://encrypted-tbn1.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcRtaAGTQYRJT5QBMcDMj-QzCZnMmjMqmdF08mbsVmYgbxROAf6dFw

c) Còn câu chót mà Ký Giả Vịt Trời (tức Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn) hư cấu để mượn mồm Văn Thiên Tường đay đi nghiến lại dạy dỗ người Việt Nam, đó là xin được trích nguyên văn:

Trích: “Văn Tướng Quân: Trong Cổ Nhạc nước ngươi có điệu hát Văn Thiên Tường là lấy tên của ta đấy” (hết trích). Với câu nói đó của Chệt Văn Thiên Tường mà Ký Giả Vịt Trời (tức Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn) đúng y như cảnh “Vịt Nuốt Phải Dây Thun” thì lạ thật! Vì câu nói đó là viết ra cái suy nghĩ của Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn mà thôi!

Cái lạ là vì Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn hư cấu để MÓC cái thằng Chệt Văn Thiên Tường ra vào lúc mà toàn dân Việt Nam hiện nay đều căm thù bọn Tàu bành trướng Tập Cận Bình đang được tập đoàn VGCS bàn giao Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam một cách tinh vi cho chúng! Viết kiểu đó là đang tuyên truyền cho ai đây và có lợi cho ai vậy??? Nếu Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn đã hư cấu ra câu nói của Chệt Văn Thiên Tường bên trên, thì phải biết trả lời sao với sự phách lối đó của tên Chệt Văn Thiên Tường chứ? Còn nếu là Chính Khí Việt ta dạy cho Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn thì phải trả lời rằng: “Cái điệu hát Văn Thiên Tường trong cổ nhạc Việt Nam được ra đời trong giai đoạn Nước Việt Nam tạm thời do quân xâm lược đô hộ. Do đó không thể nhắc đến các Anh Hùng dân Tộc Việt Nam, nên mới dùng cái cách trong Văn Học Nghệ Thuật là mượn chuyện xưa để nói chuyện nay; viết bên tây để nói về bên đông, như các bài hát của Việt Nam đã từng có đề tài như các bài ca “Đống Đa”, “Ải Chi Lăng”, “Hai Bà Trưng” và vân vân….

Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn cứ tưởng câu hư cấu chót đó là cái LÁ ĐA có thể che được bộ mặt bút nô chăng? Lầm to rồi, bàn tay ếch sao che được ánh sáng mặt trời!

Như Chính Khí Việt ta đã nói rằng bài cổ nhạc Văn Thiên Tường được viết khi tác giả đang sống trong lúc Việt Nam tạm thời bị quân xâm lược đô hộ. Còn bài phỏng vấn hư cấu với tên Chệt Văn Thiên Tường của Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn được viết ra trong hoàn cảnh đầy tự do viết lách cũng như suy nghĩ. Vậy tại sao lại viết một cách hèn hạ như vậy?

Hơn nữa, nội dung bài cổ nhạc Văn Thiên Tường chỉ đề cập đến cảnh ngộ nhà tan, nước mất, đến cảnh ngộ bị chém chết của Văn Thiên Tường, chứ làm gì có cái trò Chệt Văn Thiên Tường hỗn láo, sách mé giáo huấn người Việt Nam (mà thực ra những lời hư cấu của Văn Thiên Tường lại là sự thật trong suy nghĩ của Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn!?)

Nội dung bài về Chệt Văn Thiên Tường của Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn cho thấy vì sao Lão Móc lại có thể nhào vào tinparis.net để ủng hộ Chệt Hứa Vạng Thọ và còn đánh bóng tên an-ten Trương Minh Hoà khi ở tù đã cộng tác với cai tù, quản giáo VGCS để thủ tiêu Đại Uý QLVNCH Quách Dược Thanh. Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn lại còn lôi vào băng đảng của mình và đánh bóng lại cho con mụ Phó Đoan Tân Thời Tôn Nữ Hoàng Hoa, một kẻ đã liều thân bảo vệ sư đoàn VGCS Ấn Quang, có danh xưng mới là Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất (1964), với sự cầm đầu của tên VGCS tay cũng đẫm máu dân lành là Đặng Phúc Tuệ aka Quảng Độ!!!

Chúng tập hợp băng nhóm để làm gì đây, trước trò “bịt mắt bắt dê” của Tàu Tập Cận Bình với tập đoàn VGCS???!!!

Chính Khí Việt

Ngày 25 Tháng 6, 2014.

 

2.    Tin paris.net


 

LÃO MÓC KÊU GỌI “QUÊN QUÁ KHỨ - XOÁ BỎ HẬN THÙ”

Trong bài có tên: “Bom Nguyên Tử Ở Hiroshima và Hiểm Hoạ Cộng Sản Trên Toàn Thế Giới” (sic) của Lão Móc, được thằng chệt Hứa Vạng Thọ đưa lên tinparis.net, Chính Khí Việt xin được trích nguyên văn một đoạn dài. Cái đoạn dài này là việc Lão Móc công khai kêu gọi “Quên Quá Khứ, Xoá Bỏ Hận Thù” đối với mọi tội ác của Việt Gian Cộng Sản một cách rất lưu manh và rất CHÓ của tên vừa hèn, vừa điếm, vừa là bút nô nằm vùng!!!

Trích Nguyên Văn:

“Cuộc 'Cải Cách Ruộng Đất' trong thập niên 50 ở miền Bắc Việt Nam, mà thực chất chỉ là một cuộc tiêu diệt tàn bạo một thành phần dân tộc đã làm bao nhiêu người chết, bao nhiêu gia đình ly tán, bao nhiêu người sống sót vật vờ!

Những người Cộng Sản Việt Nam, tác giả của những chuyện đó ngoài chuyện “sửa sai” ngay sau đó vì phản ứng bất lợi của quần chúng; trong tâm tư họ có những nỗi ám ảnh nào không?

Sau bao nhiêu năm, chúng ta chỉ nghe phía nạn nhân lên tiếng, đã nghe những người ngoài cuộc lên tiếng. Nhưng chúng ta chưa nghe những tác giả của cuộc chém giết này lên tiếng.

Hàng trăm ngàn sĩ quan, công chức, cán bộ, thành phần đảng phái của Miền Nam đã phải nhận những tháng năm tù đày phi lý, vô nhân đạo sau tháng 4 năm 1975. Ai chịu trách nhiệm về chuyện này?

Câu trả lời sẽ là: Cộng Sản Việt Nam! Đúng, nhưng cụ thể hơn nữa: những ai đã quyết định những việc này? Ai đề ra chính sách đó?

Hàng triệu người Việt Nam đã liều chết vượt biển Thái Bình Dương đi tìm tự do vì không thể sống cùng người Cộng sản Việt Nam và hơn nửa triệu người đã bị thủy táng dưới thủy mộ quan. Ai chịu trách nhiệm về việc này?

Câu trả lời sẽ là: Cộng sản Việt Nam! Đúng, nhưng cụ thể hơn nữa: những ai đã quyết định những việc này? Ai đã đề ra chính sách bán bãi, lấy vàng?

Nếu chúng ta là Staline, Mao Trạch Đông hoặc Hồ Chí Minh đến trước Đức Phật và chúng ta hỏi Ngài:

-Thưa Đức Phật, với bao nhiêu tội ác mà họ đã gây ra, Ngài có sẵn lòng tha thứ cho họ hay không?

Chúng ta sẽ rất dễ dàng thống nhất với nhau câu trả lời của Đức Phật: Nên tha thứ!

Nhưng đó có thể không phải là câu trả lời của tất cả những người Việt Nam, mặc dù rất nhiều người Việt Nam là Phật.” (sic)

Để kết luận bài viết, CON CHÓ SỐNG CỦA CAI TÙ VGCS là Lão Móc, có lẽ đã ăn no nê cứt của con cai tù VGCS mà thằng Trương Minh Hoà tọng vào mõm, nên nó đã hạ bút:

“Những ai đã phải trải qua lao tù Cộng sản, có thể đến giờ này sẽ tha thứ cho những vệ binh, quản giáo trong các “Trại Cải Tạo”. Họ chỉ là những kẻ thừa hành. Nhưng còn những tay chóp bu đã nghĩ ra “Chính sách Cải Tạo”, và trên nữa “Chủ nghĩa Cộng sản”, liệu chúng ta có đủ lòng từ bi để tha thứ hoàn toàn? Trong tâm tư những tay Cộng sản chóp bu của Hà Nội có nỗi ám ảnh nào không về những tội ác mà họ trực tiếp gây ra bao nhiêu năm nay cho đất nước? Và sẽ có bao nhiêu con người trong chúng ta sẽ rộng lòng như Đức Phật?!”

NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT

1/ Mở đầu bài viết, Con Chó Lão Móc đã viết rất láo lếu rằng: “Cách đây hơn 80 năm (?), chủ nghĩa cộng sản xuất hiện và gieo rắc hiểm hoạ kinh hoàng với HÀNG CHỤC TRIỆU ĐÃ CHẾT” (SIC)

HÀNG TRĂM TRIỆU NGƯỜI MỚI CHÍNH XÁC CHỨ “HÀNG CHỤC TRIỆU” CHỈ LÀ CON SỐ DO BỘ ÓC CHÓ CỦA LÃO MÓC VÕ ĐOÁN PHẢI KHÔNG? ĐỂ LÀM GÌ VẬY???

2/ Kế hoạch Cải Cách Ruộng Đất của VGCS không phải bắt đầu “TRONG THẬP NIÊN 50 Ở MIỀN BẮC” (SIC). Nó là một thủ đoạn của Nga Xô khi cho thành lập một tổ chức Việt Gian trong cái lốt đảng chính trị với danh xưng “Đảng Cộng Sản Đông Dương”, đầu năm 1930.

Đảng Cộng Sản Đông Dương là công cụ của Nga Xô trong việc chiếm Ba Nước Đông Dương làm THUỘC ĐỊA ĐỎ. Nhiệm vụ của Đảng Cộng Sản Đông Dương là nô lệ đỏ hoá nhân dân Việt Nam nói riêng, nhân dân Ba Nước Đông Dương nói chung. Cho nên cương lĩnh hành động của chúng là “Trí Phú Địa Hào – Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ” và được thực thi ngay sau khi chúng vừa được cho ra đời. Đó là “Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931”!

Trong cuộc chiến dành thuộc địa này, thực dân Pháp đã thắng thực dân đỏ Nga Xô về danh nghĩa. Còn kẻ THUA TOÀN DIỆN LÀ NHÂN DÂN VIỆT NAM NÓI CHUNG, NHÂN DÂN NGHỆ TĨNH NÓI RIÊNG.

=== Nga Xô chẳng mất một cộng lông! Chỉ có lũ Việt Gian Cộng Sản là bị chết và bị tù một số. Còn toàn bộ tai hoạ là giáng xuống đầu người dân Nghệ Tĩnh!!!

=== Thực dân Pháp thu hoạch lớn vì nhờ Việt Gian Cộng Sản, chúng dùng cái cớ đó để đàn áp, cướp ruộng đất và mọi tài sản của người dân Nghệ Tĩnh; bắt họ đi tù khổ sai để làm đường khai phá rừng, hình thành các loại đồn điền cho thực dân Pháp… Những người Việt Nam phải bỏ trốn sang Lào, Miên… trở thành cu-li các đồn điền cao su cho các công ty của thực dân Pháp.

=== Lũ quan lại Việt Nam, tay sai trung thành của thực dân Pháp, được dịp tham nhũng, chấm mút máu xương nhân dân vùng Nghệ Tĩnh nói riêng và nông dân các tỉnh khác (đàn áp trước để tránh trường hợp như ở Nghệ Tĩnh), để làm giàu và tâng công mình để được lên chức! Điển hình là tên cẩu nô Bùi Bằng Đoàn (bố đẻ thằng đặc công đỏ Bùi Tín), nhảy một phát lên ghế Thượng Thư Bộ Hình, ký biết bao án tù, án phát vãng, và án tử hình, tịch biên tài sản… Rất nhiều những tên lưu manh làng xã có dịp xin đi phu đồn điền cao su của thực dân Pháp, để được tuyển làm CAI, KÝ, đã gây biết bao tội ác, hiếp vợ con, đánh chết hoặc thành thương tật các cu-li cạo mủ cao su. Điển hình như tên Lê Đức Anh, cựu Chủ tịch nước Nguỵ Quyền VGCS, hay như tên Cha Ruột của thằng Võ Văn Sáu, tức Sáu hươu (báo góp gió), đã bị cu-li cạo mủ cao su giết chết và cắm lên ngực nó bản án tội việt gian!

(Nếu Hồ đại Việt Gian Hối Hận thật thì bố thằng Đồng môi trâu, dám đứng cạnh với bộ mặt nhửng nhưng không cảm xúc (dù là giả tạo) như thế này!!!)

3/ “SỬA SAI” của Cải Cách Ruộng Đất đầu thập niên 50 thế kỷ trước chỉ là một “CHÍNH SÁCH KÉP” của tập đoàn VGCS trong việc “CÀY SÂU, BỪA KỸ” để vừa vô sản hoá toàn diện đối với nông dân, kết hợp với chỉnh đốn tổ chức để BOLSEVIK HOÁ toàn đảng VGCS và xoá bỏ mọi cơ cấu nền tảng tồn tại và phát triển của các cá nhân, hội đoàn, tôn giáo, đảng phái…KHÔNG CỘNG SẢN; xoá bỏ TRUYỀN THỐNG VĂN HOÁ, LỊCH SỬ, SINH HOẠT TÂM LINH… của Việt Nam. Nói một cách khác là bolsevik hoá toàn diện, toàn dân Việt Nam (tức nô lệ đỏ hoá).

Tiếp theo là 3 cuộc cách mạng “long trời lở đất” khác của chúng là các vụ Cách Mạng Văn Hoá Tư Tưởng; Cải Tạo Công Thương Nghiệp Tư Bản Tư Doanh; Hợp Tác Hoá Mọi Loại Hình Sản Xuất, lưu thông phân phối ở cả nông thôn và thành thị. Nghĩa là toàn dân đã bị VÔ SẢN HOÁ ĐỂ THÀNH NÔ LỆ ĐỎ!!!

Tập đoàn VGCS đã cho thành lập một công cụ gọi là MẶT TRẬN, như Mật Trận Tổ Quốc Hiện Nay là một thí dụ. Chúng gom tất cả các nô lệ đỏ của mọi thành phần xã hội, kể cả tập đoàn VGCS, trong nhiều tổ chức đặc biệt của từng tầng lớp và gọi đó là thành viên của Mặt Trận. Và cái gọi là Mặt Trận đó được coi là đại diện cho toàn dân Việt Nam, vì nó bao gồm toàn bộ đảng VGCS là CHỦ NHÂN TUYỆT ĐỐI CỦA XÃ HỘI VIỆT NAM, cùng với các tổ chức thành viên, đoàn ngũ từng tầng lớp riêng biệt của người dân Việt Nam bị trị. Có nghĩa là cả chủ nô đỏ lẫn nô lệ đỏ cùng ở trong toà nhà gọi là Mặt Trận. Cho nên chủ nhân thì ở nhà trên, còn nô lệ đỏ thì làm mọi việc từ nhỏ tới lớn, như dọn vệ sinh, lao động sản xuất, bảo vệ an toàn cho chủ, sẵn sàng để chủ bán ra nước ngoài làm lao nô, lao động tình dục, bán các cơ phận trong thân thể, làm các việc phi pháp như trồng cần sa…

Đó là lý do tại sao bên cạnh cái mặt trận này lại còn phải có cái gọi là Quốc Hội của VGCS. Mà khối nhân sự của cái gọi là quốc hội đó đều do cái gọi là Mặt Trận…GIỚI THIỆU!?

Như vậy là tại Việt Nam, với sự quản lý của tập đoàn VGCS, xã hội đã bị phân chia rạch ròi làm hai tầng lớp:

=== Kẻ là chủ nhân tuyệt đối của xã hội Việt Nam là TOÀN BỘ ĐẢNG VIỆT GIAN CỘNG SẢN.

=== Số còn lại là toàn bộ nhân dân Việt Nam bị trị, tất nhiên không phải là Đảng viên VGCS. Nhưng bị phân chia thành các tầng lớp như: trí thức, công nhân, nông dân, tiểu thương, tiểu chủ, tư sản dân tộc (khác với TƯ SẢN ĐỎ là hệ thống các tập đoàn kinh tế của nguỵ quyền VGCS và một số là vệ tinh của các tập đoàn kinh tế ngoại quốc).

Ngay lĩnh vực tôn giáo, sinh hoạt tâm linh, sinh hoạt văn hoá nghệ thuật, cho đến giáo dục đào tạo đều…LÀ CÔNG CỤ phối hợp mật thiết với nhau để thực thi cái nhiệm vụ làm những việc còn lại mà bộ máy chuyên chính của VGCS (công an, nguỵ quân, toà án, viện kiểm sát, nhà tù…) đã không thể làm được trọn vẹn để đảm bảo tầng lớp người dân bị trị Việt Nam là NÔ LỆ CẢ THÂN XÁC LẪN TINH THẦN. Vì nô lệ chính là “hàng hoá chủ yếu” để tập đoàn VGCS dâng cho Tàu bành trướng và các tập đoàn tài phiệt quốc tế, nhằm đổi lấy sự hỗ trợ ma quỷ để tập đoàn VGCS có thể tồn tại theo hướng “Cha Truyền Con Nối” trong vai trò độc quyền quản lý toàn bộ nhân dân bị trị Việt Nam, tài nguyên, đất đai, sông biển, hải đảo, bầu trời… của Tổ Quốc Việt Nam.

Chỉ xin đưa một dẫn chứng cụ thể, đó là thằng đại tội đồ Nguyễn Minh Triết, Nguyên Chủ Tịch nhà nước nguỵ quyền VGCS, đã đem Phụ Nữ Việt Nam nói chung, bị coi như những con đĩ để CHÀO MỜI CÁC NHÀ ĐẦU TƯ HOA KỲ, ngày hắn Mỹ Du! Còn những thằng đại tội đồ Ung Văn Khiêm, Phạm Văn Đồng thì theo lệnh thằng Hồ Việt Gian ký văn tự bán đảo, bán đất cho Tàu bành trướng. Sau này là những thằng Nguyễn Văn Linh, Võ Nguyên Giáp, Lê Đức Anh, Võ Văn Kiệt, Phan Văn Khải…cho đến các tên Lê Khả Phiêu, Nông Đức Mạnh, Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Tấn Dũng…

Đặc biệt thằng đại tội đồ Lê Duẩn còn đem xương máu nô lệ Việt Nam chết trong cuộc chiến tranh "chống Mỹ cứu nước" cho Nga Xô và Tàu bành trướng để đánh nhau với Hoa Kỳ và xâm lược VNCH!!! Chính thằng Việt Gian Lê Duẩn đã công khai thừa nhận việc đó với sự cảm phục trọn vẹn của tập đoàn VGCS, cho nên chúng mới xây miếu thờ cho thằng việt gian Lê Duẩn với câu nói "Tan Đánh Mỹ Là Đánh Cho Liên Xô và Trung Quốc"!!!

=== Này con chó Lão Móc!

Nếu VGCS thực sự cho rằng cải cách ruộng đất là SAI LẦM như ngươi quảng bá, thì tại sao những người nhận ra sai lầm lại vĩnh viễn bị huyền chức, loại bỏ và bị tù đày. Đến việc thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh còn cho loại bỏ luôn cả bộ Tư Pháp (bỏ khoa luật ở trường đại học và bỏ luôn chức Bộ trưởng tư pháp). Từ đó VGCS cai trị nô lệ bằng sắc lệnh và lệnh miệng (tức khẩu dụ của thời Phong Kiến)??? Thí dụ: thằng Hồ việt gian ra lệnh miệng khi đến Trường Trưng Vương, Hà Nội, rằng “Bỏ cái áo dài đi”, thế là cái áo dài truyền thống của Việt Nam… gần như biến mất hoàn toàn khỏi sinh hoạt của Người Việt ở Phía Bắc Việt Nam lúc đó, ngoại trừ lúc VGCS cần đến tà áo dài để tuyên truyền với những khách quốc tế… nhưng mù cả mắt lẫn mù loà cả thông tin!!!

Một thí dụ khác, là thằng việt gian thờ tàu Hoàng Văn Hoan, vì tư thù nhà văn Vũ Trọng Phụng, đã ra lệnh miệng, thế là toàn bộ các tác phẩm của nhà văn hiện thực lớn của Việt Nam đã hoàn toàn bị loại bỏ!!!

=== Nếu chỉ căn cứ vào lời Hồ Việt Gian nhận rằng có sai lầm trong cải cách ruộng đất và hắn bôi dầu cù là vào mắt cho có tí nước mắt, thì có biết tại sao mấy thằng như Trường Chinh, Hoàng Quốc Việt, Lê Văn Lương… lại bị giáng chức để có cớ để Hồ đưa những tay chân thân tín của Hồ Việt Gian ngồi vào các ghế trống đó, là Lê Duẩn, Lê Đức Thọ… không? Đến mức hiện nay, chắc không chỉ người Việt Nam mà những người làm nghề truyền thông và nghiên cứu lịch sử của nước ngoài cũng từng biết rằng, việc cho ra đời cái gọi là “trung đội tuyên truyền vũ trang” vào năm 1944, là do Trường Chinh uỷ nhiệm cho việt gian Hoàng Quốc Việt, thường vụ Trung uỷ VGCS đã lên Tân Trào đọc lệnh thành lập đội vũ trang tuyên truyền, lệnh cử Võ Nguyên Giáp làm Trung Đội Trưởng và Chu Văn Tấn là chính trị viên. Thế mà, hiện nay chúng đã cho xoá bỏ những hình ảnh đó và thay vào là tội đồ Hồ Chí Minh trao cho Võ Nguyên Giáp thành lập cái trung đội vũ trang tuyên truyền đó!!!??? Và nó hoàn toàn gắn với việc sau thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh, là thằng đại sát nhân Võ Nguyên Giáp được đề cao hơn tất cả những thằng đã từng giữ chức Tổng bí thư VGCS, kể cả Lê Duẩn!!!???

Ngay mấy dòng vào bài, con chó sống Lão Móc đã trích dẫn hai câu thơ trong tập Vô Đề của tác giả Khuyết Danh rằng:

“Nếu nhân loại mọi người đều biết

Cộng sản là gì, tự nó sẽ tan đi”

Ấy vậy mà con chó Lão Móc lại viết rằng: “Cách đây hơn 80 năm (?) Chủ nghĩa cộng sản xuất hiện” (sic). Thời gian dài như vậy, nhưng tự nhận là con chó, nên với bộ óc chó thì Lão Móc làm sao biết được gì ngoài đống cứt ra, mà bày đặt cùng thằng Trung uý dổm, anten trong tù VGCS Trương Minh Hoà, để ti toe viết bài "báo hại, bình loan", chỉ làm lợi cho VGCS và Tàu banh trướng mà thôi!!!

4/ Cũng xin quý bạn đọc lưu ý CÁCH DÙNG CHỮ của con chó Lão Móc.

Viết về lũ tội phạm gây ra chuyện tận diệt Nông Dân Việt Nam, nô lệ đỏ hoá số còn lại, sau vụ cải cách ruộng đất, thế mà con chó Lão Móc không dám dùng các tiếng TỘI ĐỒ hoặc TỘI PHẠM mà lại dùng chữ TÁC GIẢ???

Nên nhớ rằng con chó Lão Móc là “nhà văn, cố vấn hội văn bút Việt Nam Hải Ngoại và là chủ tịch hội văn bút vùng Tây Bắc Hoa Kỳ”!!! Cho nên xin hỏi các nhà văn Việt Nam ở hải ngoại nghĩ sao đây?

5/ Một điều nhập nhằng trong phần hỏi và đáp của con chó sống Lão Móc Nguyễn Văn Nghiêm cũng cần sự chú đặc biệt của quý bạn đọc. Đó là hắn đã viết:

“Nếu chúng ta là Stalin, Mao Trạnh Đông hoặc Hồ Chí Minh đứng trước Đức Phật và hỏi rằng:

=== Thưa Đức Phật, với bao tội ác mà họ đã gây ra, Ngài có sẵn lòng tha thứ cho bọn họ không?” (sic)

Này con chó Lão Móc – Nguyễn Văn Nghiêm!!!

Thứ nhất: Ngoại trừ ngươi và đồng bọn nằm trong tinparis.net như thằng Chệt Hứa Vạng Thọ, thằng đạo văn Trương Minh Hoà và những đứa trong báo “tiếng dân” của ngươi; vài đứa sống chết nâng bi và chạy tội cho ngươi trong cái gọi là Hội Văn Bút Hải Ngoại Vùng Tây Bắc; lũ chí hữu xa gần với tinparis, Hồn Việt UK online… như tên lượm banh cho cai tù VGCS là Phùng Ngọc Sa, tên Mã Giám Sinh Tân Thời Thế Huy, con “nhà thổ già” Trần Lệ Tuyền, tên giáo gian Nguyễn Đức Chung… Nghĩa là khoảng hơn 10 đứa là cùng. Ấy vậy mà thằng Trương Minh Hoà cũng liếm phân tên giáo gian Nguyễn Đức Chung, cố gắn mình nằm ở tinparis để ngầm yểm trợ giáo gian Nguyễn Đức Chung qua lá thư thì thọt với nhau, gởi đến Hồ Công Tâm nhằm tạo thêm vây cánh trong đợt tổng công kích nhà báo Việt Thường, Nhà Văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất và Chính Khí Việt mùa hè năm ngoái. Nhưng than ôi! Hồ Công Tâm không những không hợp tác mà trái lại còn quẳng một đống "con tự do" cho mẹ của những đứa thì thọt khuyến dụ hợp tác để đánh diễn đàn của Chính Khí Việt!!! Sự việc không ngừng ở đây là, giáo gian Nguyễn Đức Chung lại tìm cách chơi sỏ  “con chó sống” Lão Móc Trương Minh Hoà bằng việc đưa trình làng một bài viết của JB Trường Sơn, đăng trang trọng trên Hồn Việt UK online, với chứng cớ đầy đủ ở hình chụp dưới đây:

http://cdn.simplesite.com/i/39/1c/282037931105655865/i282037939657690499._szw480h1280_.jpg

Nên nhớ rằng, JB Trường Sơn là người đã khinh miệt sự ngu xuẩn của trang nhà tinparis.net, nhất là hai tên Trương Minh Hoà và con chó sống Lão Móc Nguyễn Văn Nghiêm, đến mức vẽ hình Lão Móc cầm khay có ba “con tự do” đưa cho Trương Minh Hoà, và khẳng định Trương Minh Hoà là thằng “thày bói mù”! Đúng là đồ vô liêm sỉ, tận cùng của mạt hạng!!!

Chỉ có bọn chúng mày mới giả dụ Stalin, Mao Trạnh Đông, Hồ Chí Minh! là lũ ma quỷ uống máu người không tanh, chứ chẳng một ai lại muốn mình là lũ ma quỷ đó. Giống hệt như ngươi, chỉ ao ước được làm con chó sống của cai tù VGCS. Và thằng Trương Minh Hoà, một tên an-ten trong tù, cho nên thằng chệt Hứa Vạng Thọ mới rước hai đứa chúng bay về quần tụ trong cái bãi rác thối tha tinparis.net mà thôi!  Chệt Thọ còn úp mở, có em cùng cha khác mẹ là Hứa Ngọc Thuận, Phó chủ tịch nguỵ quyền VGCS ở Saigon, cho lũ bay cố bám đít hắn bằng câu trả lời rằng: “Không thấy cha (hắn) cho biết là có người em cùng cha khác mẹ"!!!  Này Chệt Thọ, có thì nói là có, không thì nói là không một cách dứt khoát, kiểu trả lời của Chệt Thọ là hắn đã thừa nhận một cách hết sức láu cá, láu tôm của một tên “bài tây ba lá” vậy!!!

Ở đây, Chính Khí Việt cũng xin lưu ý quý bạn đọc cái trò RẤT LƯU MANH, HỖN LÁO CỦA LÃO MÓC NGUYỄN VĂN NGHIÊM, ĐÓ LÀ:

Khi hắn viết “Nếu chúng ta là Stalin, Mao Trạnh Đông, Hồ Chí Minh đến trước Đức Phật và hỏi Ngài.”

Theo văn mạch trên thì có nghĩa hai chữ chúng ta ở đây là Stalin, Mao Trạnh Đông, và Hồ Chí Minh hỏi! Nhưng hắn lại làm rõ nghĩa của câu hỏi như sau:

=== “Thưa Đức Phật, với bao nhiêu tội ác mà họ đã gây ra, Ngài có sẵn lòng tha thứ cho bọn họ không?” (sic)

Nếu kẻ hỏi là Stalin, Mao Trạnh Đông, Hồ Chí Minh, mà lại hỏi rằng “với bao tội ác mà HỌ đã gây ra” (sic) thì TẤT NHIÊN CÁI TỘI ÁC MÀ HỌ ĐÃ GÂY RA KHÔNG PHẢI LÀ STALIN, MAO TRẠNH ĐÔNG, HỒ CHÍ MINH, bởi vì chúng, qua mõm của con chó sống Lão Móc là KẺ ĐẶT CÂU HỎI. Vậy “Họ” ở đây là ai???

Tất nhiên, “Họ” ở đây chính là NẠN NHÂN CỦA STALIN,MAO TRẠNH ĐÔNG VÀ HỒ CHÍ MINH MÀ THÔI. Như thế quý bạn đọc có thấy rằng cái khốn nạn của Lão Móc Nguyễn Văn Nghiêm là nó đã nhập nhằng đưa ra câu hỏi, mà thoạt chỉ đọc sơ qua, sẽ không thấy được tính chất Việt Gian của tên này. Thử hỏi -chỉ nói sơ về Cải Cách Ruộng Đất thì- nông dân Việt Nam bị thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh cho tiêu diệt 5% dân số nông dân ở Phía Bắc Việt Nam, theo ý tứ câu hỏi của Lão Móc đặt ra bên trên, phải LÀ KẺ CÓ TỘI, cho nên Hồ Chí Minh mới phải giết đi. Rồi bây giờ Hồ Chí Minh hỏi Đức Phật rằng “có sẵn lòng tha thứ CHO HỌ không” (sic). Theo văn mạch như vậy hắn nói rằng “Đức Phật sẵn lòng tha thứ” cho họ. Như thế có nghĩa là VÌ THA THỨ, CHO NÊN THẰNG ĐẠI VIỆT GIAN TỘI ĐỒ HỒ CHÍ MINH MỚI LÀM CÁI GỌI LÀ “THỪA NHẬN TRONG CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT CÓ SAI LẦM” (TỨC LÀ ĐÃ KHÔNG VÂNG LỜI PHẬT TRONG VIỆC THA THỨ CHO 95% NÔNG DÂN VIỆT NAM CÒN LẠI Ở PHÍA BẮC)??? Nếu quý bạn đọc lưu ý đến chi tiết đó thì mới thấy được sự LƯU MANH TỘT CÙNG CỦA LÃO MÓC NGUYỄN VĂN NGHIÊM. Từ đó suy ra vì sao hắn lại có thể tồn tại và khắng khít với lũ LƯU MANH, NẰM VÙNG, CHỐNG CỘNG CUỘI như những tên như Chệt Hứa Vạng Thọ, Trương Minh Hoà, Hoàng Minh Chính,  Nguyễn Chí Thiện… để có thể tiếp tục mơ hồ hoá tội trạng thực của bè lũ Việt Gian Cộng Sản nói chung và thằng đại tội đồ giết dân bán nước Hồ Chí Minh nói riêng!!!

Còn nhiều chỗ Lão Móc này viết rất hỗn, chứng tỏ hắn hoàn toàn là một tên NGU XUẨN, CHỈ NÓI NHƯ CON VẸT, khi hắn viết ở đoạn kế tiếp rằng: “Chúng ta sẽ rất dễ dàng thống nhất với nhau câu trả lời NÊN THA THỨ! Nhưng đó không phải là câu trả lời của tất cả người Việt Nam, MẶC DÙ RẤT NHIỀU NGƯỜI VIỆT NAM LÀ PHẬT” (sic). Làm gì có chuyện RẤT NHIỀU NGƯỜI VIỆT NAM LÀ PHẬT, nhà ngươi, tên Lão Móc Nguyễn Văn Nghiêm hãy chỉ cho ta xem ai là PHẬT, kể cả những thằng đã cạo trọc đầu đi tu trong chùa để hoạt động cho VGCS, như những thằng thuộc Phật Giáo Việt Nam (tức Quốc Doanh – CKV), cũng như những thằng trong danh xưng tự sướng của bọn chúng là “truyền thừa 2000 năm lịch Đại Tổ Sư” Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất của thằng Quảng Độ Ngưu Chân Cong, và ngay cả thằng đã chết Quảng Đức, mà “con nhà thổ già” tụng niệm là Bồ Tát, xem lũ này đã THÀNH PHẬT CHƯA??? Đây là một điều rất hỗn láo mà  Lão Móc đã xúc phạm đến Đức Phật. Chẳng lẽ  con chó song như ngươi và tên nói lái tục tằn Trương Minh Hoà cũng là PHẬT CHĂNG???

KẾT LUẬN

Sau khi tạm sơ lược những điều bên trên, để quý bạn đọc hiểu được một ngày một rõ hơn bộ mặt của tên Lão Móc. Nên nhớ trước đây hắn đã dùng hình ảnh Chệt Văn Thiên Tường với cái gọi là phỏng vấn giả tưởng, để từ đó hắn MẠT SÁT TẤT CẢ CÁC TIỀN NHÂN VIỆT NAM ĐÃ BẢO VỆ TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC VIỆT NAM, TỚI HƠI THỞ CUỐI CÙNG TRƯỚC QUÂN XÂM LƯỢC, TRONG XA XƯA CỦA LỊCH SỬ VIỆT NAM VỚI BẢO NGHĨA VƯƠNG TRẦN BÌNH TRỌNG, VÀ NGÀY NAY VỚI CÁC VỊ TƯỚNG, SĨ QUAN, HẠ SĨ QUAN, BINH LÍNH CỦA QUÂN LỰC VIỆT NAM CỘNG HOÀ TUẪN TIẾT TRONG NGÀY QUỐC HẬN 30 THÁNG 4 VÀ TIẾP SAU ĐÓ. Đểu giả và mất dạy nhất của con chó sống Lão Móc là coi tất cả đều “học mót” Chệt Văn Thiên Tường từ thời nhà Tống bên Tàu?

Bây giờ hắn lại vu cáo cho Nông Dân Việt Nam là nạn nhân của thằng Hồ đại việt gian trong cải cách ruộng đất đầu thập niên 50 thế kỷ trước LÀ KẺ CÓ TỘI. Và hắn còn hỗn láo cho Hồ Chí Minh hỏi Đức Phật xem là có nên THA THỨ “CHO NHỮNG TỘI ÁC” (!?) CỦA NÔNG DÂN VIỆT NAM HAY KHÔNG? Vậy Lão Móc, ngươi hãy trả lời xem Nông Dân Việt Nam đã gây tội ác như thế nào? Thằng ĐẠI TỘI ĐỒ GIẾT DÂN BÁN NƯỚC Hồ Chí Minh làm sao có thể gặp mặt Đức Phật mà hỏi.  Lão Móc làm gì lại không biết chuyện trước khi lìa đời Hồ đại việt gian đã chẳng từng nói là nó sẽ đi gặp Stalin, Marx… hay sao? Cho nên địa ngục 18 tầng mới là nơi cư ngụ dành cho những kẻ gây nhiều tội ác, mà thằng Hồ là kẻ gây nhiều tội ác nhất trong lịch sử Dân Tộc Việt Nam. Cho nên Hồ đại việt gian chỉ có thể gặp Satan, quỷ địa ngục, chứ làm gì có Niết Bàn cho nó, để nó có cái cơ hội GẶP ĐỨC PHẬT???

Chính vì vậy, đối với tinparis.net của thằng Hứa Vạng Thọ, quý bạn đọc phải hết sức cẩn thận khi truy cập vào trang nhà của chúng nó. Đặc biệt là của những thằng thạo môn tráo bài ba lá trong chữ nghĩa như hai con chó sống của Cai Tù VGCS Lão Móc Nguyễn Văn Nghiêm và thằng răng lợn lòi rừng U Minh Miệt Cà Mau Trương Minh Hoà. Qua bài này không ai còn có thể nghi ngờ gì nữa về lập trường chính trị của lũ việt gian này.

Để kết thúc bài này, Chính Khí Việt cũng xin nhắc lại việc tên Trương Minh Hoà, trong bài mới nhất của nó đề cập đến Nelson Mandela, nó đã giả tỉnh, giả mê chửi Mandela thời kỳ còn sử dụng bạo lực để chống chủ nghĩa Apatheid. Và sau này khi bắt đầu sử dụng phương thức bất bạo lực thì Nelson được thưởng Giải Nobel Hoà Bình. Đấy chính là một hình thức nó ủng hộ và kêu gọi hình thức đấu tranh bất bạo động. Có nghĩa là hắn ủng hộ quan điểm của tập đoàn VGCS, chỉ muốn người dân bị trị Việt Nam, dù có nhà tan cửa nát, thân nhân ruột thịt bị giết tàn bạo… thì cũng chỉ nên đi theo lũ Dân Chủ Cuội, Nhân Quyền Cuội… để có thể vác đơn mách bu với quốc tế mà thôi. Và cứ như thế “đèn cù tít mù nó lại vòng quanh” từ đời ông, sang đời con, xuống tới đời cháu chắt… càng cậy nhờ lũ cuội này “đấu tranh bất bạo động” kiểu biểu tình tại gia như Ngưu Chân Cong Quảng Độ, hoặc vác đơn cỡi máy bay đi mách bu quốc tế thì, càng đi, càng được du hí nhiều và càng được đánh bóng nhiều hơn nữa!!!

Xin quý bạn đọc chú ý và cẩn thận với hai tên này. Và cũng đã đến lúc chúng ta cần phải chất vấn nhà xuất bản SBPRA đã in sách cho hai tên này. Chẳng cần hỏi gì nhiều, chỉ cần đặt một vấn đề với nhà xuất bản SBPRA rằng, họ đã kiểm tra cái RESUME của hai tên tác giả này chưa? Riêng Trương Minh Hoà thì nhà xuất bản có biết hắn chưa bao giờ là TRUNG UÝ CỦA QLVNCH như hắn nói. Và việc hắn thổi phồng vụ trận đánh Núi Đất là một hành động cực kỳ lưu manh, nhằm tìm cách len lỏi vào sinh hoạt chính thống của Úc, với nhiều mục đích đen tối mà ít ra, trong một trăm bài này Chính Khí Việt sẽ lột trần được hết những âm mưu đó của nó. Cái âm mưu được thể hiện cụ thể đến nỗi Toà Đại Sứ của VGCS đã phải hoan hỉ cấp bằng khen cho nó trong việc quấy phá cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS tại Úc.

Gần đây Trương Minh Hoà có viết bài giải thích trận Núi Đất, nhưng xin hỏi tài liệu nó viết bằng tiếng Việt đâu có ăn khớp gì với tài liệu bằng tiếng Anh, dùng để thổi đít ông đại tá hám danh Jack d’Espanol!!! Không phải là một đại đội Úc đánh tan 2500 quân chính quy VGCS, mà đương nhiên có sự trợ giúp của cả Pháo Binh lẫn Không Quân của quân đội đồng minh, đặc biệt của Tân Tây Lan.

Nếu như chúng ta không hành động, cứ để mãi cho lũ nằm vùng VGCS này gây nhiễu loạn thông tin, mơ hồ hoá và quấy phá cộng đồng người Việt, chạy tội khéo léo và tinh vi cho những thằng chóp bu VGCS, thì xin hỏi chúng ta phải đợi tụi VGCS chính thức tặng bằng khen cho nó lần thứ hai với công lao là chiêu dụ và hoà bình thôn tính cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS, để dâng lên Đảng VGCS, mà nó thừa lệnh hành động ngay từ khi nó đặt chân đến Nước Úc nữa hay sao???

Chính Khí Việt

Ngày 22 Tháng 8, 2015

3.    SBTN


a.    ĐỖ PHỦ VÀ TƯỜNG THẮNG ĐÚNG LÀ LŨ GÁC CỬA CHO TRUYỀN THÔNG VGCS


http://tinparis.net/thoisu10/HongTHuan1.jpgImage result for hình trúc hồ

Image result for hình đỗ phủ và
 tường thắng

 Nói đến SBTN thì đương nhiên hầu như tất cả người Việt Nam tỵ nạn Việt Gian Cộng Sản đã biết rằng -cái cơ quan truyền thông đó- cả từ hàng chục năm nay, đã được những người Việt Nam tỵ nạn cộng sản chân chính nhắc nhở cho nhau biết rằng nó là “SINH BẮC TỬ NAM” (nghĩa là nguỵ quân VGCS được tuyển ở phía Bắc để cho vượt Trường Sơn vào xâm lược Việt Nam Cộng Hoà, phục vụ cho chủ nghĩa bành trướng, chủ nghĩa thực dân đỏ Nga – Tàu. Nhưng đã bỏ xác lại, vì đã bị Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà -vì bảo vệ Việt Nam Cộng Hoà- đã cho những bài học đích đáng. Một số không ít đã sớm tỉnh ngộ nên đã được Chính Quyền Việt Nam Cộng Hoà khoan dung cho chiêu hồi, cho học tập cả văn hoá lẫn nghề nghiệp và được sống tự do với nghề nghiệp và kiến thức đã có của mình, để sống một cuộc sống xứng đáng là một Công Dân Của Việt Nam Cộng Hoà. Nghĩa là thay đổi thân phận từ một tên BINH NÔ đói khổ ở phía Bắc, bán xương máu cho các mẫu quốc Nga Tàu, để trở thành một người Việt Nam chân chính mà TÔN CHỈ SỐNG LÀ: TỔ QUỐC – DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM. Để từ đó họ có điều kiện trả ơn nghĩa với Tiền Nhân và có điều kiện bỏ công sức, tài năng làm tăng thêm vẻ đẹp , cũng như bảo vệ những gì Tiền Nhân để lại cho.)

Dù biết như vậy, nên đã từ lâu Chính Khí Việt không bao giờ NGHE NHỮNG GÌ LÀ SẢN PHẨM CỦA SBTN, Có nghĩa là TẨY CHAY TUYỆT ĐỐI!!!

Nhưng mới cách đây vài hôm, một bạn đọc của website Chính Khí Việt (www.chinhkhiviet.net) khi gặp ở quán Phở Số 1, đường Jackson Seattle (nơi nổi tiếng với món Bún Bò Huế ngon nhất Seattle) đã hỏi Chính Khí Việt rằng, đã nghe buổi Hội Luận của Đỗ Phủ và Tường Thắng nói về vấn đề thế giới cũng như Việt Nam khá hấp dẫn. Buổi nói đó vào ngày 24 tháng 3, 2015.


Thấy một người quen mà lại bị SBTN đánh lừa. Cho nên Chính Khí Việt buộc lòng phải nghe cái youtube đó, để có thể có được bằng chứng cụ thể, nhằm thuyết phục người bạn kia, để họ hiểu rõ rằng: “Chó Chê Phân” thì SBTN mới CHÊ VIỆC LÀM TAY SAI cho VGCS, trên lĩnh vực truyền thông, đầu độc người nghe,với mục tiêu có lợi cho tập đoàn VGCS!!!

1/ Sau khi nghe xong youtube ngày 24 tháng 3, 2015, VỚI BUỔI HỘI LUẬN GIỮA ĐỖ PHỦ và TƯỜNG THẮNG, Chính Khí Việt xin được phép, trước là trả lời người bạn, sau là xin được chia sẻ với quý bạn đọc và đặc biệt cũng xin kêu gọi những người Việt Nam tỵ nạn việt gian cộng sản còn có lòng yêu nước, thấy món nợ của mình với Tiền Nhân còn chưa trả được, hãy xem lại việc nghe SBTN có phải là hành động vì Tổ Quốc, vì tương lai Dân Tộc Việt Nam, vì tri ơn Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà đã hy sinh bản thân, hạnh phúc gia đình, tuổi trẻ…, cũng như tri ân Tiền Nhân Việt Nam chăng? Không ai lại có thể làm cái việc tự nguyện cho chút chút cyanure vào chén cơm để tự đầu độc mình chết, chết dần, chết mòn, chết từ từ cho tới khi thở hắt ra hơi cuối cùng mà vẫn không biết tại sao  mình lại chết thẳng cẳng và vô duyên đến như vậy!!!

2/ Trước khi đi vào đề tài chính, cũng xin nhắc lại với quý bạn đọc rằng, Đỗ Phủ là phó Giám đốc của SBTN, nghĩa là “chí hữu chí thiết của tên chính trị gia Ba Xu Trúc Hồ”. Đỗ phủ cũng từng là kẻ đã “HOAN HỈ” đi vào núi Họp Tiểu Diên Hồng với lũ Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, Nguyễn Chí Thiện, Ngô Nhân Dụng, Nguyễn Ngọc Bích, Trần Ngọc Thành (hiện đang sinh sống tại Ba Lan và kẻ đã đẻ ra tổ chức Công Đoàn Độc Lập Cuội)… và có hội luận viễn liên với tên giáo sư dổm Trần Khuê, "Sao Khuê" của tên đầu hàng Tưởng Năng Tiến, và Trần Khuê cũng là kẻ đẻ ra “Chủ Nghĩa Hồ Chí Minh” và cho rằng đại tội đồ Hồ Chí Minh còn hơn cả Quốc Tổ Hùng Vương???....

Còn Tường Thắng là đệ tử của “con nuôi dổm” của Tướng Trình Minh Thế???Tường Thắng cũng là “lãnh đạo” của Việt Nam Quốc Dân Đảng!?

Trong Hội Luận, Tường Thắng đã vâng vâng, dạ dạ trông rất hèn hạ khi được Đỗ Phủ giảng cho một bài học lịch sử. Quý vị bạn đọc có thể nghe từ phút thứ 5:25 trở đi sẽ thấy được cái trò bảo vệ VGCS khả ố và bỉ ổi, cũng như kiến thức lịch sử Việt Nam và trình độ lý luận của Đỗ Phủ, chỉ đáng đưa những kiến thức đó đi xuống ÂM PHỦ mà thôi!

·         Nói về chuyện VGCS nương tựa cầu cứu vào Tàu bành trướng để tồn tại, tên Đỗ Phủ đã dám nói rằng, đại ý: Cộng Sản cũng biết học tập lịch sử và cũng nghiên cứu lịch sử dữ lắm, nên mới biết các triều đại phong kiến Việt Nam như Nhà Trần, Nhà Lê… đều sang cầu cứu nước Tàu, thí dụ như những Vua cuối đời Nhà Trần hoặc Lê Chiêu Thống và các Vua tiếp theo, của thời Lê Trung Hưng…Trước hết -Chính Khí Việt xin nói rõ- chỉ có một Vua Nhà Trần cũng như chỉ có một Lê Chiêu Thống chứ KHÔNG HỀ CÓ NHIỀU VUA NHÀ TRẦN VÀ NHIỀU VUA SAU LÊ CHIÊU THỐNG, Đấy là chỗ giả vờ nói nhăng, nói cuội, nói lếu nói láo để chạy tội cho VGCS là từ đời thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh cho đến các đời những thằng Tổng bí thư VGCS sau này có đi sang Tàu cầu cứu thì cũng là làm theo Tiền Nhân Việt Nam!?

·         Tên Đỗ Phủ này phải nói là –không biết tại sao- lại có thể có được cái bằng Luật Sư, chắc là trình độ thực -như Chính Khí Việt vừa dẫn chứng- nghĩa là cãi đâu thua đấy, cho nên mới bỏ nghề luật sư để đi ôm đít cho thằng Trúc Hồ mà bày đặt tập tọng bình luận chính trị - chính em hệt như mấy anh thợ hớt tóc dạo ở vỉa hè Việt Nam  xưa - nay! Phải thấy để phân biệt rạch ròi cho được, có việc cuối Nhà Trần khi bị Hồ Quý Ly lật đổ cho nên đã cầu cứu Tàu là có thật. Nhưng đó là tên Vua Nhà Trần đã thoái hoá. Nếu như không có cái quan niệm, cách sống “NGU TRUNG” của thời kỳ đó thì Hồ Quý Ly đã tồn tại với những kiến thức vượt thời gian (của cả Cha lẫn Con), chắc chắn sẽ lèo lái hướng dẫn Việt Nam vào một con đường –tối thiểu- cũng như thời Minh Trị của Nhật Bản. Chính vì cái "NGU TRUNG” nên viên ngọc nhà Trần được trân quý bao nhiêu thì đồ phế thải của nhà Trần cũng được lũ NGU TRUNG liếm láp trân trọng bấy nhiêu. Đó là tai hoạ cho Dân Tộc Việt Nam chỉ vì bị ảnh hưởng cái lối sống “NGU TRUNG” của Ba Tàu cho nên đã không biết lựa chọn giữa ĐÚNGSAI, hệt như tụi Trúc Hồ, Đỗ Phủ, Ngô Thanh Hải, Nguyễn Đình Thắng, Nguyễn Ngọc Bích, Chu Tất Tiến… như hiện nay. Vì thế phải thấy rằng câu chuyện nhà Trần sang cầu cứu bên Tàu là tội lỗi của một cá nhân chứ không phải là của TẤT CẢ CÁC VUA NHÀ TRẦN! Đối với Nhà Lê Trung Hưng cũng thế. Còn tập đoàn Việt Gian Cộng Sản thì khác hẳn. Chúng được Nga Xô cho tổ chức ra đời KHÔNG PHẢI VÌ trưởng thành bởi LÒNG YÊU NƯỚC mà đã dựng nên một triều đại để làm vẻ vang cho Dân Tộc Việt Nam. Tập đoàn VGCS không phải chỉ cầu cứu Tàu mà là CHÚNG BÁN NƯỚC CHO TÀU, CHÚNG TÀN SÁT BỐN TẦNG LỚP RƯỜNG CỘT CỦA VIỆT NAM để chỉ còn lại những kẻ có cơ bắp, nhằm phục vụ cho các mưu đồ của chủ nghĩa bành trướng, thực dân đỏ Nga – Tàu, từ lúc ra đời cho đến nay. Và ngày hôm nay, tập đoàn hậu duệ của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh thì lại mở rộng ra để bó buộc người dân bị trị Việt Nam trở thành NÔ BINH VÀ NÔ LỆ KHÔNG CHỈ CHO TÀU và NGA mà còn cả cho các tập đoàn kinh tế của các nước khác trên thế giới. Chỉ xin lấy một thí dụ nhỏ, Nhật vừa cho không 50 ngàn USD cho Bộ công an VGCS, để giúp đỡ gia đình công an VGCS có khó khăn. Thằng chó ngao đứng hàng thứ hai là thằng Đặng Văn Hiếu đã đích thân tổ chức Lễ nhận tiền, mà -rõ khổ- chỉ có 50 ngàn USD thôi, chắc là cũng chưa đủ tiền cho con vợ bé của nó mua một chiếc xe hơi sang trọng!

http://static.cand.com.vn/Files/Image/2015/04/06/DVH-lien-6.4.15-1.jpg

Con Chó Ngao Thứ 2 của Bộ Chó Ngao VGCS đang "hoan hỉ" phát biểu TRI ÂN chính phủ Nhật vì đã tặng 50 ngàn USD

Tại sao Nhật Bản lại hào phóng cho công an VGCS (cũng như một số nước khác cũng thế)Tại sao họ không ưu tiên cho người dân bị trị đói khổ Việt Nam? Nhất là Nhật Bản có bao giờ họ nghĩ tới việc phải bù đắp cho người dân Thái Bình, Nam Định là nơi mà Phát Xít Nhật bắt nhổ lúa trồng đay phục vụ cho chiến tranh đã khiến cho gần 2 triệu người Việt Nam chết mòn mỏi vì đói. Đó là cái chết đau khổ nhất vì nó dai dẳng và cũng vì cha nhìn thấy con phải chết, vợ nhìn thấy chồng phải chết…mà không cách nào có thể giúp cho thân nhân của mình chết lẹ hơn vì chính mình cũng là kẻ sẽ phải chết y như vậy!!!

Thử hỏi có công an nào trên thế giới này lại được ngoại quốc ưu ái đến như thế không? Cho nên Chính Khí Việt gọi chúng là CHÓ NGAO mới thật là chính xác!

KẾT LUẬN

Hỡi hai tên Đỗ Phủ và Tường Thắng, khi nào bọn bay còn biết lựa chọn đề tài để bình luận như ta vừa trình bày xong một chi tiết nhỏ, nhưng nó có hiệu quả lớn để khẳng định Dân Tộc Tính của Việt Nam, chứ không phải như lũ chúng bay đã xuyên tạc lịch sử để bôi nhọ những triều đại Việt Nam đã đánh tan quân xâm lược Tàu: Đó là Nhà Trần và Nhà Lê.

Chỉ khi đó chúng bay mới là người, còn hiện nay chúng bay chỉ là cái loa rè của lũ TRUYỀN THÔNG BẤT LƯƠNG. Không có lòng tự trọng và không xứng đáng là người Việt Nam chân chính!!!

Chính Khí Việt

Ngày 07 Tháng 4, 2015

b.    BÀI ĐỌC THÊM CỦA ÔNG MICHAEL NGUYỄN


GIAO TRỨNG CHO ÁC!

http://3.bp.blogspot.com/-eexF51tQMmc/VRjfSafWR-I/AAAAAAAAA7E/VttwkD-voVo/s1600/trucho.JPG

Michael Nguyễn

Trong thời gian qua, tên việt gian Trúc Hồ đã phát động phong trào ký "thỉnh nguyện thư", "xin" được 150 ngàn chữ ký để nhờ Tòa Bạch Ốc can thiệp trả tự do cho nhạc sĩ Việt Khang. Ðây là trò bịp của bọn lưu manh chính trị, lợi dụng chữ ký của đồng bào để làm lợi cho đài truyền hình Sinh Bắc Tử Nam, đồng thời đánh lạc hướng đấu tranh của đồng bào trong và ngoài nước. Mục đích đấu tranh của chúng ta là nhằm lật đổ chế độ cộng sản, tiêu diệt đảng cộng sản, giải thoát cho 90 triệu dân nô lệ trong nước, chớ không phải để đấu tranh đòi trả tự do cho một vài nhà "bất đồng chính kiến" nào đó. Nếu phải chọn một trong hai giải pháp sau đây thì quý vị sẽ chọn giải pháp nào?

            Giải pháp 1: Nếu thành công sẽ giải thoát được 90 triệu người trong nước thoát ách nô lệ do bọn việt gian cộng sản cai trị.

            Giải pháp 2: Nếu thành công sẽ giải thoát được 100 (một trăm) các nhà đấu tranh dân chủ, các nhà "bất đồng chính kiến", các "tù nhân lương tâm" ở trong nước.

Rõ ràng ai cũng thấy rằng phải chọn giải pháp 1, vì đó là phương án tốt nhất, tập thể nhỏ nằm trong tập thể lớn. Trong số 90 triệu người được giải thoát sẽ bao gồm 100 các nhà "đấu tranh" đủ loại.

Nếu chúng ta không xác định được phương hướng đấu tranh thì cũng giống như người thuyền trưởng lái tàu không có la bàn, cứ lái hoài, lái mãi mà con tàu không bao giờ đến được bến bờ mơ ước! Nên nhớ, bọn giặc có thể tạo ra HÀNG TRĂM VỤ VIỆT KHANG để cho chúng ta lãng phí mọi nổ lực công sức, tiền bạc; tựa như người thợ săn cứ giương súng bắn vào cái bóng của con quái vật, cho đến khi kiệt sức, người thợ săn lăn quay ra chết, và con quái vật vẫn còn nguyên đó!!! Giả sử chúng ta đấu tranh thành công, giải thoát được nhạc sĩ Việt Khang, đưa anh ta qua Mỹ, rồi điều gì tiếp theo sẽ xảy ra? Sang năm, bọn giặc lại tạo ra một vụ tương tự, một "việt khang" mới, thế là tên Trúc Hồ lại có "job" ngon lành, lại đi quyên tiền để hắn có điều kiện cùng với bồ nhí vào khách sạn du hí!

 Nhân đây chúng tôi xin nêu lên nhận định riêng về vụ nhạc sĩ Việt Khang:

Nhạc sĩ Việt Khang là nhân vật có thật. Anh ta đã bị việt cộng bắt bỏ tù. Ðây là hai sự kiện có thật. Nhưng hai bản nhạc 'Việt Nam Tôi Ðâu' và 'Anh là Ai' thì chưa chắc là do anh sáng tác. Có thể là do bọn việt gian cộng sản sáng tác hoặc tên Trúc Hồ sáng tác. Như đã trình bày ở trên, bọn giặc có thể tạo ra hàng trăm vụ "Việt Khang" để cho chúng ta cứ chúi đầu vào đó mà "đấu tranh", để cái đảng việt gian cộng sản vẫn tiếp tục tồn tại, làm giàu trên xương máu của 100 triệu đồng bào trong và ngoài nước! Khi chúng ta thấy một cá nhân hay một tổ chức nào mà kêu gọi CHỐNG TRUNG CỘNG thì có thể nói 90 phần trăm đó là tổ chức đấu tranh cuội. Kẻ thù chính của chúng ta là đảng cướp việt gian cộng sản chớ không phải là Trung Cộng. Phải tiêu diệt việt cộng trước, sau đó mới chống Trung Cộng. Ðừng có bị mắc bẫy của việt cộng, hướng dẫn chúng ta bắn súng lên trời.

TRIỆU CON TIM MỘT TIẾNG NÓI:

Sau vụ Việt Khang, tên Trúc Hồ lại phát động phong trào "Triệu Con Tim Một Tiếng Nói", lại đi quyên tiền và xin chữ ký của đồng bào để hắn gởi đến Liên Hiệp Quốc, đòi nhân quyền cho 90 triệu đồng bào trong nước! Cái trò bịp "thỉnh nguyện thư" của tên Trúc Hồ cũng giống như trò bịp "ngày mai ăn khỏi trả tiền", đã lập đi lập lại cả ngàn lần trong suốt hơn 30 năm qua mà vẫn còn nhiều người ngây thơ bị mắc lừa! Quý vị hãy nhìn đức Ðạt Lai Lạt Ma, trong suốt hơn 60 năm qua, Ngài đã đi khắp thế giới, vận động khắp nơi mà Tây Tạng vẫn còn nằm trong ách đô hộ của Trung Cộng! Giải pháp duy nhất là phải chính người dân trong nước phải vùng dậy để lật đổ bạo quyền chớ không thể đấu tranh bằng "thỉnh nguyện thư" được. Thế giới thường có ý kiến rằng: "Bạn hãy chứng tỏ sức mạnh của bạn trước đã, sau đó chúng tôi mới tiếp tay!"

GIAO TRỨNG CHO ÁC:

Những ai ỦNG HỘ ÐÀI TRUYỀN HÌNH SBTN CHÍNH LÀ ÐI NUÔI ÐẢNG VIỆT GIAN CỘNG SẢN và sẽ bị chết thê thảm!!!

Tại sao chúng tôi dám nói rằng, ủng hộ bọn việt gian sẽ dẫn đến hậu quả chết thê thảm? Bởi vì: một khi quý vị ký tên vào "thỉnh nguyện thư" thì bọn chúng sẽ đem toàn bộ lý lịch cá nhân của quý vị đem bán cho bộ Công An của việt cộng, bán cho Trung Cộng, bán cho các tổ chức khủng bố trên toàn thế giới, bán cho các công ty thương mại, bán cho FBI, bán cho CIA! Bọn việt gian cộng sản sẽ sử dụng lý lịch cá nhân của quý vị để làm thẻ tín dụng Visa, Master card giả mà hậu quả - khi bị cảnh sát khám phá - quý vị sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm, dù rằng tình ngay lý gian. Chưa hết, bọn chúng có thể dùng lý lịch của quý vị để làm passport giả, đưa người của bọn chúng di dân sang Mỹ và bọn chúng có thể dùng lý lịch của quý vị vào rất nhiều mục đích bất lương khác, ví dụ như làm bằng lái xe giả, làm thẻ sinh viên giả, bằng tiến sĩ giả, làm giấy hôn thú giả, v..v.. nhiều vô số kể!. Nói tóm lại, đây là tội danh 'Identity theft' (ăn cắp lý lịch cá nhân) mà ngày nay rất phổ biến, hậu quả của nó hết sức nghiêm trọng, có thể làm cho nạn nhân bị tan gia, bại sản, bị tù tội, mặc dù mình chỉ là nạn nhân ngây thơ!

Sau đây, tôi xin đơn cử một chuyện hoàn toàn có thật: ông ABC, sau khi lý lịch cá nhân của ông bị đánh cắp, một ngày đẹp trời nào đó bỗng nhiên ông nhận được vô số hóa đơn từ nhiều công ty, tổng số tiền lên đến hàng trăm ngàn đô la! Khi biết mình bị lừa thì đã quá muộn rồi! Ðể giải độc, ông ABC bèn thuê luật sư để khiếu nại và phải ra tòa án tuyên thệ rất nhiều lần, phải nhờ nhiều nhân chứng ra tòa, số tiền tốn kém lên đến hàng trăm ngàn đô la, đến mức phải khai phá sản!

Xin quý đồng hương ở hải ngoại hãy ghi nhớ điều sau đây, đừng bao giờ quên: khi quý vị ký tên vào "thỉnh nguyện thư" ủng hộ bọn việt gian chính là tự KÝ BẢN ÁN TỬ HÌNH cho chính mình! Những ai đã lỡ dại ký vào "thỉnh nguyện thư" do tên việt gian Trúc Hồ tổ chức thì hãy mau mau xin rút lại chữ ký, kẻo đã quá muộn! Kể từ khi quý vị ký tên, ngay lập tức, bộ Công An của việt cộng tại Việt Nam sẽ thành lập quyển "sổ Nam Tào". Bọn chúng đã biết rất rõ quý vị đang sống ở đâu, sống với ai, làm nghề gì, tình trạng tài chánh ra sao, khuynh hướng chính trị như thế nào, chống cộng theo kiểu nào (cuội hay thực) v.v... Nói tóm lại, sinh mạng của quý vị, bọn việt cộng đang nắm trong lòng bàn tay, nhất cử nhất động của quý vị ở bên Mỹ, bọn chúng đều theo dõi và biết rất rõ!

 Ví dụ điển hình: Khi việt cộng biết quý vị là người giàu có thì bọn chúng sẽ giăng bẫy chờ đợi. Chúng sẽ xúi dục thân nhân của quý vị ở Việt Nam gọi quý vị về VN gấp vì cha hoặc mẹ đang đau nặng sắp chết. Và khi quý vị vừa đặt chân xuống phi trường Tân Sơn Nhất, ngay lập tức quý vị sẽ bị bọn công an bảo vệ chính trị bắt giữ với lý do là "tình nghi hoạt động cho khủng bố" hoặc "âm mưu lật đổ chính quyền cách mạng"!!! Muốn được trả tự do? Dễ quá, đóng tiền chuộc chừng vài triệu đô la là xong ngay!!!

Như vậy, lỗi là tại mình, bởi vì quý vị đã tự nguyện cung cấp số phone, e-mail, địa chỉ của mình cho bọn chó săn (đài truyền hình SBTN), nên việt cộng mới có thể theo dõi quý vị một cách dễ dàng. Nên nhớ, với phương tiện khoa học kỹ thuật ngày nay, bọn việt gian cộng sản ở trong nước có thể nghe trộm điện thoại của quý vị bất cứ lúc nào!!! Do đó, hãy tuyệt đối cẩn thận, đừng có giao trứng cho ác, đừng quá tin tưởng vào "bác Hồ" (tên việt gian Trúc Hồ) mà cả gia đình của quý vị sẽ phải chết không có đất chôn!!!

Bốn mươi năm đã trôi qua, cộng đồng người Việt tại hải ngoại đã đổ ra vô số công sức và tiền bạc để đấu tranh cho những người dân ở trong nước. Nhưng rất tiếc là chúng ta chưa thành công. Quân giặc cướp nước vẫn còn đó. Lý do vì CHÚNG TA ÐÃ GIAO TRỨNG CHO ÁC. Ngoài ra có nguyên nhân chính vô cùng quan trọng và chúng ta phải có đủ can đảm để nhìn thẳng vào nó. Chúng tôi sẽ trình bày vấn đề này trong những bài viết kế tiếp.

Ngày 20 tháng 4 năm 2015

Michael Nguyễn


 MỤC LỤC0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website