CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, June 15, 2017

Chương 2: Quyển 3 Tập 2 Đập Tan Chiến Dịch Hồ Chí Minh Ở Hải Ngoại. Tập 2 (dài 600 + trang) Xuất Bản vào tháng 10- 2017


Chương 2:  Chân Dung Thực CủaNgưu Ma Vương Chân Cong Quảng Độ aka Đặng Phúc Tuệ
1.  Về Lá Thư Của Ngưu Ma Vương Quảng Độ gởi TT. Obama.
 
 

 Hôm nay Chinh Khí Việt quay trở lại để tiếp tục vạch mặt thằng súc sanh Ngưu Ma Vương chân cong Quảng Độ aka Đặng Phúc Tuệ và đồng bọn Tam Bảo Nô Đỏ.
Tại Sao?
Bởi vì thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ 5 (tức Đệ Ngũ Tăng Thống của cái gọi là PGVNTH Ấn Quang) vừa có một lá thư gởi cho Tổng Thống Obama, qua tay thằng Basset chân lùn Võ Văn Ái ở Paris. Những điều ngu xuẩn trong lá thư và sự gian dối, lươn lẹo đã có Niên Trưởng Thiếu Tá Liên Thành viết bài vạch mặt ngay sau khi lá thư đó được công khai đưa lên các diễn đàn. Bài của Niên Trưởng Thiếu Tá Liên Thành cũng đã được ta đưa lên website Chính Khí Việt  kịp thời.
Hòa theo những đòn lật mặt thằng súc sanh Ngưu Ma Vương chân cong Quảng Độ và cái tổ chức việt gian, hậu thân của nhóm Ấn Quang là GHPGVNTN, ta muốn làm sáng tỏ thêm sự thật trần truồng về lá thư ấy mà Niên Trưởng Thiếu Tá Liên Thành vì tế nhị và lịch sự không muốn chửi thẳng vào mặt lũ việt gian Tam Bảo Nô Đỏ chúng bay.
Đó là: Ta sẽ đặt một câu hỏi mà lũ chúng bay, ai cũng có thể biết và trả lời một cách minh bạch được nếu như chúng bay còn chút liêm sỉ của con người. Câu trả lời đó nằm trong các sách và tài liệu, do chính tập đoàn việt gian Cộng Sản đã in ra và đã đóng thành sách, cho xuất bản, thì phải thấy được chúng nó đã kết hợp hài hòa với những hoạt động xã hội, hoạt động tôn giáo, xuyên qua các tổ chức ngoại vi, trong bàn tay cai trị của tập đoàn VGCS, đã chứng minh hùng hồn rằng: CHÚNG, XƯA kia là việt gian cho cả Nga Xô và Tàu Cộng, đại hán bành trướng. Và sau khi Nga Xô sụp đổ thì chúng NAY, đã chỉ còn duy nhất một mẫu quốc là Tàu đại hán bành trướng. Vì thế ta có thể khẳng định, thằng chủ thực sự của tập đoàn VGCS đích thị là thằng Tàu đại hán bành trướng xâm lược vậy.
Khi Tàu đại hán xâm lược đã sử dụng tập đoàn VGCS với toàn bộ hệ thống chính tri, kinh tế, văn hóa, quốc phòng, giáo dục đào tạo cho đến tất cả mọi hoạt động trong xã hội ở Việt Nam không chỉ bằng việc CÂM NGẬM mà chúng đã công khai từ 1950, đã đưa toàn bộ các chuyên gia của Tàu để chỉ đạo mọi hoạt động trên tất cả mọi bình diện từ thượng tầng kiến trúc đến hạ tầng cơ sở, ngay cải cách ruộng đất, rèn cán chỉnh quân… cũng đều do cố vấn, hay nói một cách khác là do nhân viên phủ toàn quyền của Tàu Cộng  điều hành thông qua tập đoàn VGCS (chính thằng đặc công đỏ Bùi Tín, ngay trong các sách của hắn đều thừa nhận trong cải cách ruộng đất kẻ điều hành và giám sát trực tiếp chính là các cán bộ, cố vấn của Tàu cộng). Nếu tàu đại hán bành trướng đã điều khiển từ bộ chính trị VGCS cho đến ban chấp hành trung ưong đảng VGCS, cho đến tất cả các thang bậc trong hệ thống tổ chức hành chánh, quản lý của tập đoàn VGCS, thì làm sao chúng lại không biết, ngoài ngụy quân việt gian CS và công an việt gian là các cơ quan chuyên chính mà chúng đã nắm chặt chẽ toàn bộ hệ thống nhân sự từ chóp bu tới hạ tầng cơ sở.... Với ý đồ biến tất cả nhân dân VN và đất nước VN thành một tỉnh của tàu đại hán bành trướng, và đã có sự dung dưỡng cung cấp kinh phí, phương tiện đi lại, cũng như đường lối chính trị như ta đã trích dẫn trong cương lĩnh chính trị của tập đoàn VGCS từ khi chúng bắt đầu ra đời, vậy làm sao chúng lại không biết công cụ nào đã khiến cho VGCS thành công trong việc xâm lược toàn bộ Việt Nam Cộng Hoà để biến tất cả thành thuộc địa đỏ cho Tàu đại hán bành trướng. Nếu Tàu đại hán bành trướng đã cài người vào để trực tiếp điều khiển những cơ quan chuyên chính (bao gồm toàn bộ các ngành khác nữa) như nguỵ quân và công an VGCS, thì làm sao chúng lại không biết được một công cụ khác của VGCS đã giúp cho VGCS thành công trong việc mở rộng thuộc địa đỏ cho Tàu đại hán bành trướng ra toàn cõi Việt Nam. Đó chính là cái tổ chức Việt Gian Cộng Sản núp dưới võ bọc Tôn Giáo Phật Giáo Ấn Quang hoạt động thật hữu hiệu và thành công trong việc giật sập Hai Nền Đệ Nhất và Đệ Nhị VNCH, cũng như hiện nay đã giúp cho việc củng cố lực lượng tẩy não của VGCS, đồng thời là lực lượng chính yếu trong việc thôn tính Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS. Cho nên chỉ có lũ cận thị về chính trị mới không thấy được rằng, đã từ rất lâu rồi, nghĩa là từ khi tập đoàn VGCS buộc lòng phải chia đôi Nước Việt Nam thì chúng đã phát triển, củng cố và đào tạo cán bộ cho tụi Việt Gian trong lớp áo Phật Giáo, Phật Tử có tên gọi là Ấn Quang xưa và nay là GHPGVNTN. Đương nhiên tập đoàn Ấn Quang là một công cụ của VGCSMà VGCS lại là công cụ của Tàu đại hán bành trướng thì điều kết luận thật rõ ràng nhất là tập đoàn Ấn Quang cũng là công cụ của Tàu đại hán bành trướng.
Và đây là bằng chứng: (http://queme.net/vie/news_detail.php?numb=1865) ; Và đây là lời của thằng Thích Tâm Châu: ngay cả lúc nào luôn luôn cũng thành thực trung thành liên kết chặt chẽ vui vẽ xây dựng với cả Trung Hoa, các nước láng giếng và tất cảtrên thế giới”(???!)(Trích nguyên văn100%)
Sau sự kiện Quốc Hận 30/4/75, chúng ta thấy trong khối gọi là tổ chức Phật Giáo dưới sự cai trị của tập đoàn VGCS được chia làm đôi, mà chúng ta quen gọi: Một là Phật Giáo Quốc Doanh. Hai là Phật Giáo Ấn Quang, đổi tên thành PHVNTN (năm 1964) do chính thằng súc sanh Ngưu Ma Vương chân cong Quảng Độ 5 đang cầm đầu về mặt nổi.
(Ngưu Chân Cong đang chủ toạ một cuộc họp với các chuyên gia ngoài Bắc, nơi mà hắn bi bô là bị "lưu đày") (hình QM)
Việc tên Quảng Độ “bị đi tù và quản thúc” ở Miền Bắc chính là thời gian để Quảng Độ được sự dạy dỗ chính thức của tụi Tàu đại hán bành trướng, nhằm giao cho hắn hoạt động như thế nào ở hải ngoại. Bên cạnh cái gọi là đoàn ngũ hóa Người Việt Tỵ Nạn VGCS để lèo lái họ trở thành những công dânCộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, mà cũng là công dân của tụi Tàu đại hán bành trướng, vì một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng khác mà Tàu đại hán bành trướng giao cho thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ là phải biến tổ chức của hắn , cũng là nơi hoạt động, theo bước chân Người Việt Tỵ Nạn VGCS trên thế giới để thành những tổ tình báo cho chúng, là nơi đưa đón, hoặc cho tạm trú của tất cả những gì liên quan đến công tác tình báo của tàu đại hán bành trướng tại những nước có người Việt Tỵ Nạn CS sinh sống. Vì thế, đừng đơn giản hiểu rằng, chúng ra hải ngoại chỉ đơn thuần là đoàn ngũ hóa Người Việt Tỵ Nạn VGCS, mà chúng còn len lỏi vào Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn CS để hoạt động tình báo cho tụi tàu đại hán bành trướng. Đây không phải là chuyện ta bịa, nếu như chúng ta nhớ lại chuyện vụ tên đại sứ VGCS Đinh Bá Thi được cho làm quan sát viên ở Liên hiệp Quốc, cùng với Trương Đình Hùng (con Luật Sư Trưong Đình Dzu) đã hoạt động tình báo cho ai thì rõ.
 DBK choi kham ram rau quang do 1
Nhắn Quảng Độ
Nhắn với Quảng Độ phường chí dâm
Đi tu kiểu gì bất nhân luân
Miền Nam tự do tay mày  phá
Ấy thế mà nay loa đĩ già
Nối giáo cho giặc tội bán nước
Nói láo như Cuội tội bất lương
Ngày xưa nổi tiếng phường tranh đấu
Mà nay thỏ đế lộn cái đầu
Tay mày tràng hạt đeo rồi đếm
Đầu mày râu tóc rình đi đêm
Anh hùng dám thiêu thì lên tiếng
Chùm mền chửi đổng Phật mất thiêng
Cho nên vừa qua lá thư của thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ gởi cho Tổng Thống Obama, qua con đường của basset chân lùn Võ Văn Ái đã hé lộ những điểm đặc biệt sau đây:
Thứ Nhất: Như chính Ngưu Ma Vương thừa nhận, thậm chí có cả những nhà ngoại giao Nước Ngoài cũng như tụi tay sai của VGCS đánh bóng rằng Quảng Độ đã bị bao vây khống chế, cắt đứt mọi liên hệ. Bên ngoài Thanh Minh Thiền Viện thì công an không sắc phục vây bủa hàng hàng, lớp lớp như kiến, đôi khi lên đến con số mấy trăm người… Ấy thế mà hắn lại có thể gởi thơ cho Võ Văn Ái và lá thư ấy đã đến tận tay Tổng Thống Obama, mà thời gian còn đi nhanh hơn SAM 3 trên dàn phóng của thằng việt gian Thích Quảng Đức, nghĩa là lá thư ấy được gởi đi từ Saigon, đến Paris và từ Paris văn phòng của thằng nói láo chân lùn basset Võ Văn Ái đến tận tay Tổng Thống Obama chỉ mất có hai ngày. Vậy ta hỏi thằng súc sanh Ngưu Ma Vương chân cong Quảng độ rằng:cái đường giây liên lạc của Võ Văn Ái là trung gian, giữa Quảng Độ ở Việt Nam với Tổng Thống Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ là Ông Obama ở Tòa Bạch Ốc là đường giây nào vậy???
Thứ Hai: Sau khi Niên Trưởng Thiếu Tá Liên Thành đã rất nhạy bén nói rằng cái lá thư này có thể do chính Võ Văn Ái viết, thì lập tức ả penelope hưou cao cổ “phồn nở” (lấy danh nghĩa thông tín viên RFA) phỏng vấn Quảng Độ về lá thư đó. Tài thật!!! Bị bao vây cắt liên lạc mà gởi được thư, rồi lại được trả lời phỏng vấn rất là thoải mái. Thế “lày nà thế lào”??? Chẳng qua là chủ nhân thực sự lá thư này là của thằng basset Võ Văn Ái viết ra, nhưng khi thấy Niên Trưởng Thiếu tá Liên Thành lật mặt thì nó vội dùng con bài Penelope để chứng minh có ghi âm lời nói rằng thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ là tác giả thực của lá thư gởi Tổng Thống Obama.
Trước và sau khi có lá thư của thằng súc sanh Ngưu ma Vương Quảng Độ thì tập đoàn VGCS cũng đã khéo léo quăng hòn đá thăm dò để xem thái độ của nhựng người Việt nam chân chính theo tôn chỉ Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm, có đủ tỉnh táo không và sẽ phản ứng như thế nào. Cho nên chúng đã tung ra hai con chó con xấu xí sủa tiếng người:
1/Là thằng Lê Văn Tám Nguyễn Khắc Anh Tâm  Chính Khí Việt đã đánh cho nó mấy hèo ngày hôm qua (21/07/13), nó tung ra lá thư gởi nhà văn Duyên lãng Hà Tiến Nhất chỉ là một đòn phép thăm dò và cũng là một hình thức lưu ý đến đồng bọn rằng: bên cạnh một số người khác thì nhà văn Duyên lãng Hà Tiến Nhất là một ngòi bút kính trọng của web Chính Khí Việt . Và, tất cả những điều nó nêu ra cũng chỉ muốn liệt Chính Khí Việt vào cái mà chúng gọi là “bè lũ hoài Ngô” .
2/Là thằng osin Răng Hô Trương Minh Hòa mà hôm nay ngày 22 tháng 7, 2013 trên tinparis.net của thằng tầu tiều Hứa Vạng Thọ, nó đã viết một bài có tên: Những Ông bà Tám Khỏe Hải Ngoại Với Vở Tuồng “Người Ven Đô” . Trong bài này mục tiêu chủ yếu là tấn công vào nhà báo Việt Thường, hệt như con chó sủa tiếng người Nguyễn Khắc Anh Tâm tấn công vào nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất. Hắn nói nhiều điều, nhưng điều mà Chính Khí Việt muốn lưu ý đến mọi người để thấy rằng Nhà Báo Việt thường cũng là một người trong “bè lũ hoài Ngô”. Bằng chứng: cách đây hơn một năm , thằng Việt Tân phản tỉnh cuội Trương Minh Hoà đã viết một bài có tên “Việt Thường cũng là Cộng sản Nòi”. Trong bài này hắn cố tình bịa ra chuyện rằng: “tên Việt thường là Trần Hồng Vănthuộc gia đình giòng dõi cách mạng nòi” nên mới được đi Nga du học trong ngành truyền thông, và hắn tiếp: “đây là một ngành rất quan trọng trong đảng vì là một cán bộ tuyên truyền nồng cốt” Việt Thường cũng nhận là tín đồ Thiên Chúa Giáo, giao du thân mật với một số Linh Mục Anh Quốc vì coi đây là một tín đồ Công Giáo ngoan đạo, thì trong bài  Ông Bà Tám Khỏe hôm ngày hôm nay 22/7/13, tên Việt Tân phản tỉnh cuội Trương Minh Hòa lại bịa ra một chuyện như sau: “Ông Tám Khoẻ Việt Thường có nhiều điều mờ ám như có lần vắng mặt năm ba tháng, không biết đi đâu? Sau đó hắn tung tin đồn là được một hội thánh cho đi nghỉ mát tại một hòn đảo sang trọng." Nếu chúng ta để ý, gạt bỏ những câu chữ không cần thiết thì rõ ràng nhìn được âm mưu bọn VGCS giao cho Trương Minh Hòa đó là nó cố tình dựng ra cái chuyện một Phật Tử thuần thành như Nhà Báo Việt Thường chính là một tín đồ ngoan đạo Công Giáo mà đã được một hội thánh cho đi nghỉ mát tại một hòn đảo du lịch sang trọng. Thú thật, Chính Khí Việt là đạo dòng từ bé trải qua bao đời và còn là một con cưng của Giáo Phận gởi đi học làm linh Mục mà vẫn không bao giờ có cái diễm phúc “đưọc hội thánh cho đi du lịch tại một hòn đảo sang trọng”. Đó là cái láo khoét mà bất cứ ai có tín ngưỡng Công Giáo đều nhận được ra sự kiện láo lường này của thằng Việt Tân phản tỉnh cuội Trương minh Hòa.
 
Dụng ý của thằng osin Việt Tân phản tỉnh cuội Trương Minh Hoà là gì khi nó vu cáo: “Nhà Báo Việt Thường là một Tín Đồ Công Giáo; giao du thân mật với các Linh Mục Anh Quốc, đưọc hội thánh cho đi nghỉ mát tại một hòn đảo sang trọng…” Có phải là nó muốn chụp cho Nhà Báo Việt Thường vào “bè lũ Hoài Ngô”? Và sự thật về cái gọi là “Hoài Ngô” là gì khi tập đoàn GHPGVNTN, một công cụ cho tập đoàn VGCS nói riêng và cho Tàu Cộng đại hán bành trướng nói chung luôn to mồm chụp cho những ai đã lên tiếng tố cáo chúng?
Chụp mũ, vu cáo những điều này chứng tỏ chúng muốn bè lũ tay sai VGCS trong lãnh vực truyền thông hãy tập trung vào việc bảo vệ cái tổ chức mà hiện nay nó đã do tàu đại hán bành trướng trực tiếp chỉ đạo: Đó là tụi VGCS cạo trọc đầu tạo thành cái gọi là GHPGVNTN, với tên cầm đầu là thằng súc sanh Ngưu ma Vương Quảng ĐộCho nên muốn vô hiệu hóa phần nào, diệt những ngòi bút lật mặt việt gian của tập đoàn Ngưu Ma Vương Quảng Độ, thì phải vu cho những ngòi bút đó là của người Công Giáo “hoài Ngô”. Như vậy, chúng sẽ tạo ra một thứ tâm lý rằng: việc vạch mặt tên Quảng Độ và tập đoàn PGVNTN của hắn chỉ do những người Công Giáo có tư tưởng và xu hướng “hoài Ngô” tuyên truyền bôi bẩn mà thôi. Từ đó chúng rất hy vọng có thể sử dụng những tụi u mê trong đám phật tử Tam Bảo Nô vừa đỏ vừa hường để hoạt động có lợi cho chúng. Thí dụ: Điển hình là thằng Đoàn Trọng, đã thống lãnh đám hồng vệ binh Bolsa đến nhà hang Seafood Place để phá thối ngày Mừng Sinh Nhật của Cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm vừa qua.
Đi Chửi Mướn 6
Một điều nữa cũng cần phải nói ra ở đây là: dù ta có phê phán Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn, nhưng xét về khía cạnh nào đó thì Chính Khí Việt cũng cám ơn lảo Móc - có thể là vô tình mà cũng có thể là hữu ý -(điều này cần phải có thời gian quan sát thêm) những bài viết của ông trên tinparis.net gần đây toàn ca ngợi Dương Thu Hương và Nguyễn Chí Thiện, vậy mà thằng osin răng hô Trương Minh Hòa, thằng tàu khựa Hứa Vạng Thọ đã không hề bắt bẻ lấy một chữ, ngược lại còn rất trân trọng giới thiệu ngòi bút của Lão Móc. Điều đó cho thấy việc thằng tàu khựa Hứa Vạng Thọ và thằng gốc Minh Hương, Osin răng hô mã tấu, Viêt Tân phản tỉnh cuội Trương Minh Hòa, chửi bới thậm tệ Dương Thu Hương và Nguyễn Chí Thiện chỉ là để tạo ra một màn khói hòng đánh lừa những ngưởi thiếu thông tin, không theo dõi tình hình sinh hoạt thường xuyên nên bị lầm lẫn, để họ không thấy được mục tiêu thật của thằng Trương Minh Hòa hoàn toàn ăn khớp với lập trường của tay sai tàu chệt đại hán bành trướng và tụi VGCS trong đó có tụi ma tăng trong cái gọi là GHPGVNTN do thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ 5 đang cầm đầu.

Image result for hình ảnh tu sĩ phật giáo tập bắn súng 

Image result for Phật Giáo và Cộng Sản           
 Image result for hình tu sĩ phật giáo uống rượu và gái  Image result for hình tu sĩ phật giáo uống rượu và gái
Image result for hình tu sĩ phật giáo uống rượu và gái  Image result for hình tu sĩ phật giáo uống rượu và gái
Ta hỏi tên súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ hãy trả lời ta xem: tại sao trước đây những người tu đạo Phật ở Việt Nam không lấy dòng họ THÍCH của Đức Phật đặt lên trên Đạo Danh của mình như Sư Đàm Thiên, Sư Vạn Hạnh, Sư Khuông Việt…mà chỉ từ lũ bọn VGCS xuất hiện thì lũ chúng bay mới đổi tất cả sang dòng họ Thích của Đức Phật đặt lên đằng trước Pháp Danh, Đạo Danh của mình. Bằng chứng thời Bà Hồ Xuân Hương (1772-1822) trong các bài thơ chế diễu bọn ma tăng đã không hề sử dụng một chữ Thích nào cả. Điều đó có nghĩa là sau khi Tàu Cộng đã làm chủ Lục Địa thì ít lâu sau đó hàng tăng lữ bắt đầu sử dụng chữ Thích đứng đầu. Và chắc chắn Ngưu Ma Vương Quảng Độ  đã nhìn thấy trên các diễn đàn đã đưa hình ảnh các sư thuộc các hệ phái nằm trong lục địa tàu, mà con chim đầu đàn phái Thiếu Lâm thì nhà sư tập bắn súng y như những tân binh, cũng tổ chức cho đám chân dài ca hát, nhảy đầm uống rượu khá là thoải mái và rất phổ biến. Cho nên cái tổ chức việt gian cạo trọc đầu hoạt động trong mái chùa của cái gọi là GHPGVNTN chúng cũng lấy chữ Thích đứng đầu, cũng tổ chức nhảy múa lòi cả quần xì của nấy em chân dài, cũng tổ chức Hoa Hậu Áo Lam, cũng học võ nghệ phái Thiếu lâm , cũng ngồi thiền bên cạnh các em chân dài khỏa thân…
 "Nude để thiền" hay sự sa đọa của nhà sư?
Ngoài ra chúng cũng tổ chức cho các sinh viên học sinh học “Thiền” , và còn nhiều điều không khác phái Thiếu Lâm. Cho nên ta có thể khẳng định rằng tập đoàn Quảng Độ hiện nay cũng như những đám phật giáo quốc doanh là hoàn toàn theo sự chỉ đạo trực tiếp của phe Thiếu Lâm bên Tàu. Nếu ngươi muốn biết phe Thiếu lâm sử dụng họ Thích từ bao giờ , ta sẽ cung cấp tài liệu cho ngươi , nhưng với một điều kiện phải đích thân thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ viết thơ năn nỉ ta, thì ta sẽ chỉ cho.
CON CÓC QUẢNG ĐỘ TRONG TAY CHÚ SAM
Tên Ngưu Ma Vương Quảng Độ sau khi hoàn thành nhiệm vụ giúp cho nguỵ quân Việt Gian Cộng sản thực hiện được việc bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ ra toàn thể Việt Nam, nghĩ rằng mình là tài giỏi và ghê gớm lắm !!! Cho nên hắn lại càng ra sức khuyển mã nai lưng làm thân trâu ngựa cho tụi VGCS, cũng như Tàu cộng đại hán bành trướng sử dụng trong con bài dân chủ cuội trong việc đấu tranh dân chủ cho Viêt Nam (có nghĩa là đấu tranh chống tập đoàn VGCS, chống Tàu đại hán bành trướng là quan thày của nó) Quảng Độ aka Đặng Phúc Tuệ cứ tưởng rằng lý lịch của mình sẽ không ai biết và tay chân của mình sẽ hoạt động hữu hiệu chăng???
Khổ qúa, ta đã đặt tên ngươi là Ngưu ma Vương có nghĩa là ta đã nhìn thấy rõ ngươi chỉ là một con trâu đầu thai trong lốt người, thì với bộ óc trâu làm sao ngươi biết được cái gì là thật, cái gì là giả, cái gì là đúng cái gì là sai. Con trâu vốn sinh ra là để kéo cày, ăn dối làm thật vì thuộc loại “nhai lại”. Nếu ngươi hiểu được những điều đó thì ngươi có biết, không phải chỉ lá thư này mà những lá thư khác ngươi đã gởi cho các Tổng Thống Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ, trong đó có Tổng Thống Obama, để góp ý thế này, góp ý thế nọ. Thật tội nghiệp Nước Mỹ là một Siêu Cường về mọi mặt. Người Mỹ hoạch định chiến lược dài hạn và ngắn hạn, tựu trung tất  cả cũng chỉ vì quyền lợi của Nước Mỹ. Làm sao họ lại không biết được suy nghĩ và hành động của Ngưu Ma Vương như thế nào.
Ta hỏi ngươi , ngươi có biết ai là tay sai của Mỹ trực tiếp giám sát ngươi hay không, và nó cũng đang chuẩn bị hồ sơ để khi tới lúc nó sẽ mang ngươi ra để làm thịt mà lúc đó ngươi không thể chối cãi được.
Đó chính là thằng basset chân lùn Võ Văn Ái ngươi biết không? Mỗi năm Mước Mỹ, qua cơ quan NED, cho nó lúc thì 100 ngàn US dollars, lúc thì 90 ngàn, hơn kém tuỳ vào khả năng làm chó của nó. Không lẽ chỉ để làm cái việc gọi là đấu tranh đòi quyền làm người, và nhận cái chức chủ tịch của cái gọi là văn phòng Phật Giáo “Quốc tế”!!!
Ngươi có biết tại sao thằng basset Võ văn Ái cứ phải đứng giũa hai chân của con hưou cao cổ Phốn Nở (Ỷ Lan) không? Bởi vì chính con hươu cao cổ này mới là sợi giây liên lạc đã thu lại tất cả mọi tội ác, những mánh khóe của ngươi, tập đoàn của ngươi, của tập đoàn VGCS, và cũng là của thằng Võ Văn Ái nữa. Ngồi trong Thanh Minh Thiền Viện, ngươi hãy bớt lại thì giờ ngồi đếm tiền trong 2 thùng phước sương to đùng và huyễn mộng tưởng mình sẽ là thế này, sẽ là thế nọ và có thể chiếm được giải Nobel Hoà Bình vì cái tiềm lực mộng du của ngươi có thể ổn định được Đông Nam Á, Thái Bình Dương và bejond như nội dung lá thư ngươi gởi cho Tổng Thống Obama!
Này Quảng Độ 5, ngươi hãy dành thì giờ đọc lại toàn bộ tài liệu trong cái gọi là CU – EM (Quê-Mẹ) của thằng basset Võ Văn Ái, cũng như tất cả các Thông Cáo Báo Chí nó đã công bố và đặc biệt nó đã công bố những bức hình rất bất lợi cho sự nghiệp “làm trâu” của ngươi ra sao từ việc đi lại cho đến sự sinh hoạt của ngươi hằng ngày như thế nào, chưa kể đến việc từ Thanh Minh Thiền Viện ngươi đến Giác Hoa, toe toét họp mặt với cái lũ Tam Bảo Nô gọi là Gia Đình Phật Tử. Chưa hết những nhân chứng như hưou cao cổ Phồn Nở cho đến chó basset Võ Văn Ái đã minh nhiên chứng minh rằng chúng muốn gọi ngươi lúc nào cũng được, phỏng vấn cái gì ngươi củng biết và trả lời ngay được, thế thì ngươi bị quản thúc thật hay ngươi đang “thượng tọa” ngay trong văn phòng của ngươi giống như thằng đại việt gian Hồ Chí Minh cũng “ngự tọa” ở phủ chủ tịch, cũng mọi người canh gác, nhưng nó muốn đi đâu thì đi, trả lời các phóng viên Tây, Tàu gì cũng được. Ngoài cửa thì được chó săn công an canh gác bảo vệ, bên trong thì có lũ gọi là cục bảo vệ yếu nhân canh gác: Như thế thì có thể kết luận rằng thằng Hồ Chí Minh bị quản thúc hay không như lời 2 thằng đặc công đỏ Bùi Tín và Vũ Thư Hiên công bố trong các sách của chúng, nhằm chạy cho cái tội hồi Tết Mậu Thân. Khi nó về găp Tổ Tiên của nó là Stalin, Le Nin, Marx.. . thì cái xác của thằng chó đẻ này được cẩn thận nhét vào hòm kính đưa vào cái lăng nằm chình ình giữa Hà Nội, lại được cả một tư lệnh quân đội bảo vệ canh gác: Như vậy kết luận rằng cái xác của thằng chó đẻ hồ chí minh cũng bị quản thúc chăng?
Những chuyện tầm phào của thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ, đừng nghĩ rằng ông đại sứ nước này, ông đại sứ nước nọ, kể cả ông đại sứ Mỹ đến thăm ngươi là người ta cảm thông ngươi. Đúng là con trâu. Người ta đến chỉ để xem cái sự ngu xuẩn của ngươi đến mức độ nào và ngươi đã mở mắt ra chưa để đừng tiếp tục làm tên việt gian cứng đầu- lì lợm (ý chị Giáng Ngọc trong buổi Hội Luận tháng trước và trong mục "đọc để thấy-vì sao nông nổi") phục vụ cho tụi Tàu đại hán bành trướng cả trong và ngoài nước. Nhất là ngoài nước.
Ta cũng muốn nói cho cái đầu trâu của ngươi biết rằng, basset chân lùn Võ Văn Ái nó phục vụ ngươi chính là chuẩn bị làm thịt ngươi để cho thày thực thụ của nó là tên Nhất Hạnh, vì ngươi đã can cái tội ngày Nhất Hạnh và Cao Thị Phượn áo gấm về làng ngươi đã không chịu tiếp. Dù ngu đến đâu chắc ngươi cũng phải biết về tham vọng cũng như lưu manh nói láo, mặt thớt nói láo bỉ ổi không chớp măt, thì tên Nhất Hạnh hơn hẳn ngươi một cái đầu. Hai tên Nhất Hạnh và basset Võ Văn Ái có tình sư đồ trước ngươi khá lâu. Chúng lại cùng ở Paris với nhau, còn về khoản tiền bạc chắc tên Nhất Hạnh chẳng thua gi ngưoi đâu, lẽ nào hắn lại chịu ngồi im mà không sử dụng lá bài basset Võ Văn Ái để khiến ngưoi ngay cái sừng trâu cũng không còn!
Ta tạm đưa vấn đề này ra để ngưoi tự nghĩ xem tên basset Võ Văn Ái là đệ tử của Nhất Hạnh hay là đệ tử của ngưoi?
 
  Lũ  ngươi liệt ta cùng các vị cùng chí hướng trong diễn đàn là bè lũ “hoài Ngô”. Ngươi tưởng rằng làm như vậy thì ta sẽ hoang mang chăng???
HÃY MỞ LỖ TAI CHO RỘNG VÀ NGHE CHO KỸ LỜI TUYÊN BỐ CỦA TA DƯỚI ĐÂY HỠI LŨ TAM BẢO NÔ ĐỎ CHÓ HÙA.
TA RẤT TỰ HÀO, TUY CÒN RẤT BÉ, THUỞ ĐƯƠC CỐ TỔNG THỐNG NGÔ ĐÌNH DIỆM DẪN GIẮT, TA KHÔNG BIẾT GÌ, NHƯNG ĐƯỢC CHA ANH TRUYỀN LẠI- NAY ĐƯỢC LŨ CHÚNG BAY LIỆT VÀO BÈ LŨ MÀ TA RẤT TỰ HÀO VÀ TA CŨNG KIÊN QUYẾT THỰC HIỆN NHƯNG TIÊU CHÍ MÀ CỐ TỔNG THỐNG NGÔ ĐÌNH DIỆM ĐÃ ĐƯA RA KHÔNG CHỈ CHO QUÂN LỰC VNCH VÀ CŨNG LÀ CỦA TOÀN DÂN VIỆT NAM, ĐẤY LÀ: TỔ QUỐC - DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM.
Lý do vì sao ta tự hào và cũng như lý do vì sao ta có thể kết luận: tất cả những ai mang giòng máu Việt Nam dù trong nước hay ngoài nưóc, dù sinh đẻ trong nước hay sinh đẻ tại hải ngoại nếu không HOÀI NGÔ thì chỉ có lũ ĂN CỨT THAY CƠM.


2.  Nhân Quyền

Và thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ
 
Cách đây không lâu khi được phái đoàn Quốc Hội của Pháp, Ý  đến Thanh Minh Thiền Viện “vấn an” , tên Ngưu Ma Vương chân cong Quảng Độ đã  báo cáo rằng hắn bị quản  thúc sống cô đơn trong Thanh Minh Thiền Viện  suốt bao nhiêu năm trời.  Nhưng, trước đó  Chính Khí Việt   đã  đưa ra bao nhiêu là hình ảnh  cùng những thí  dụ cụ thể  lấy ngay trong tờ CU EM (quê mẹ) của thằng basset chân lùn Võ Văn Ái  đại diện cho cái "mồm loa mép giải " của thằng súc sanh Ngưu Ma Vương chân cong Quảng Độ ở hải ngoại, rằng tại sao nó bị quản thúc  mà vẫn có thể  đi lại tấp nập, vẫn có thể tụ họp nhau với cái gọi là  “các huynh trưởng Phật Tử”, cùng với bầu đoàn ra  tới tận Bình Định, Huế, để giỗ chạp  cho thằng  tăng thống 4, chính tông việt gian là Huyền Quang.  Cũng như nó  đã tiếp không biết bao nhiêu khách khứa ngay trong Thanh Minh Thiền Viện của  nó, từ thằng Trần Khuê, Nguyễn Chính Kết cho đến thằng Đỗ Nam Hải,  cho đến thằng Nguyễn Tiến Trung…. Đú  đỡn một lũ với nhau  như mấy thằng cờ bạc  bịp hỉ  hả chia phần trong canh bạc thâu đêm tới sáng  để móc túi những tay chơi nhẹ dạ.  Vậy mà  nó  dám nói rằng nó  đại diện  cho  Hội Đồng Lưỡng Viện GHPGVNTN (viện tăng thống + viện hoá  đạo) (tức là  tối thiểu cũng phải có cuộc  họp của cả  Hội Đồng Lưỡng Viện.)  Như thế thì nó bị quản chế và phải sống cô đơn là  có thật hay không,  lũ súc sanh chúng bay trả lời ta  xem?Thằng súc sanh Ngưu Ma Vương này còn cả gan,  láo lếu dám nhận nó  đại diện cho Phật Tử Việt Nam. Nó viết và Chính Khí Việt trích nguyên văn bằng mực đỏ: “Đại diện cho Phật tử Việt Nam, thành phần đông đảo không ngừng đóng góp máu xương và trí tuệ để bảo vệ chủ quyền nước Việt từ thời cổ đại và suốt quá trình lịch sử hai nghìn năm qua, chúng tôi vô cùng quan ngại về nội dung bản Tuyên bố chung này.” (hết trích)  Tên Ngưu Ma Vương chân cong Quảng Độ hãy thử kể  xem Đạo Phật đã  được  du nhập vào Việt Nam  từ bao giờ?  Từ  thời cổ  đại chăng?  Há  chúng bay  chưa nghe  Anh Việt Linh  đã giảng dạy cho lũ bay về Lịch Sử Tôn Giáo  VN từ  “nền Văn Minh Lúa Nước”  cho  đến cận đại 1954,  khi anh Việt Linh hội luận trong diễn đàn thân hữu  Chính Khí Việt?   Và nếu như miệng thằng Ngưu Ma Vương nói  là  có  căn cứ  hẳn hoi, thì thời cổ  đại  đó  là  thời nào, nêu ra  cho rõ  xem?  Nó nằm ở giai đoạn lịch sử  nào  trong thời cổ  đại mà Phật Tử đã  góp máu xương và trí tuệ  để bảo vệ chủ  quyền Nước Việt?    Nó  lại nói  tiếp là: Phật Tử  đã đóng góp  trong quá  trình lịch sử  2000 năm qua.   Đương nhiên trong 2000 năm qua đã có những giai đoạn mà  các vị lãnh đạo của Phật Giáo đã đóng góp trí tuệ và  tài ba vào việc  giữ nước chống quân xâm lược Phương Bắc  thành công.   Nhưng đó là  những người tu theo Phật thực  sự, không kể nhà Lý,  ngay cả  Vua  nhà  Trần, chính Ngài   đang  tu  cũng lên ngựa  để  chống quân Nguyên.   Còn cái gọi là GHPGVNTN hậu thân của  Ấn Quang,  chúng đã đóng góp những gì  thì  chưa  ai thấy  cho lợi ích dân tộc  và tổ  quốc Việt Nam,  nhưng cái rõ ràng nhất là  tập đoàn VGCS, là công cụ quan trọng hàng đầu làm tay sai  cho  chủ nghĩa thực dân đỏ Nga Xô  và chủ nghĩa đại hán bành trướng Tàu cộng,  xử dụng nó để  làm  cái việc  xâm lược  và nô lệ hóa nhân dân VN một cách trọn vẹn nhất  chưa từng xảy ra  trên quê hương Việt Nam trong suốt 5000 năm lịch sử.  Chính là lũ VGCS  đã dựng tượng và  tri ân thằng Việt Gian  Quảng Đức, một thành viên quan trọng  trong hệ phái Ấn Quang mà  nay đổi tên thành GHPGVNTN (cũng giống như cái gọi là  đảng CS  Đông Dương đổi tên thành Đảng CSVN bây giờ).  Sự khẳng định công lao  của VGCS  đối với thằng Quảng Đức, cũng có nghĩa là chúng  khẳng định đến mức ai cũng có thể  tìm đọc trên tấm bia và  nhìn thấy cái tượng thằng Quảng Đức “hoành tráng” như thế nào.  Cũng như mọi người   đã được  xem  qua những tấm ảnh chụp ngày  chúng khánh thành “pho tượng’ với tất cả những tên chóp bu lãnh đạo của VGCS nói chung, và chóp bu lãnh đạo VGCS ở  Saigon,  đó là  tên Lê Thanh Hai,
Ủy Viên Bộ Chính Trị kiêm Bí Thư Thành Uỷ Saigon. 


Như thế rõ ràng là không ai rỗi hơi để bịa  chuyện cho lũ chúng bay cả.  Vậy thì, khi những tên VIỆT GIAN  tay sai  và cũng  là  công cụ hữu hiệu cho việc  xâm lược Việt Nam Cộng Hoà, kẻ  đã phá hoại các truyền thống văn hóa lịch sử Việt Nam, làm sa đoạ mọi giá  trị đạo đức … thừa nhận rằng tụi Ấn Quang và hậu thân của nó  là tập đoàn Ngưu Ma Vương Quảng Độ  trong cai gọi là  GHPGVNTN  thì ngươi lấy tư cách gì  để chối rằng ngươi không phải là VGCS.  Nếu  như có những tụi VGCS  khác mặc áo lính, mặc aó công an,   thì bọn ngươi mặc  aó casa, cạo trọc  đầu, cũng gõ mõ, cũng tụng kinh  nhưng chẳng hiểu gì về  giáo lý Phật Đà,   để  mượn cái vỏ bọc tôn giáo  đó  nhằm  lừa đảo được  phật tử  thuần thành,  những người  thiếu thông tin  trung thực,  cho nên đã rơi vào cạm bẫy  chết người mà lũ chúng bay  giăng ra  không phải là  ít.  Tóm lại,  tập đoàn GHPGVNTN đã được  chính tập đoàn VGCS khẳng định là  chiến hữu, chí hữu với nhau trong việc làm tay sai cho các thế lực  xâm lăng xưa và  nay,  chứ không phải Chính Khí Việt, các bậc niên trưởng cũng như anh em alpha sinh hoạt  trong diễn đàn ta  đặt điều bịa  chuyện cho lũ chúng bay.
 
Khi  Ngưu Ma Vương nói là nó  đại diện cho Phật Tử Việt Nam  mà  hắn không dám nói rõ là  nó  chỉ đại diện cho cái tổ chức GHPGVNTN duy nhất mà thôi,  thì có nghĩa  là nó đã thừa nhận rằng  nó  và  cái tổ chức Phật Giáo Quốc Doanh  trong nước  là  cùng một bè, một phái.   Cũng như các tên ma tăng các loại  giả vờ chửi bới nhau để bày trò  chiêu dụ những người phật tử vì  còn mê muội nên  vẫn chưa  phân biệt trắng đen ở hải ngoại.  Đấy là  điều Ngưu Ma Vương Quảng Độ tự ý viết ra trên giấy trắng mực  đen, chứ không  phải ta ép buộc hắn cũng như ta tự ý  viết ra, hay vu cáo cho  hắn.   Trước  đây ta  đã nhiều lần nói  rằng nhiệm vụ của cái gọi là tổ chức Phật giáo Quốc Doanh  là phải  mơ hồ  hoá Phật Tử trong nước,  còn  nhiệm vụ của tụi gọi là GHPGVNTN,  thiết yếu  là  phải mơ hồ  hoá  quần chúng Phật tử hải Ngoại.  Bài viết của  Ngưu Ma Vương  như ta đã chứng minh bên trên xét  thấy tạm đủ cho ngày hôm nay, nhưng để  rõ ràng hớn  ta trích đoạn cái phần  gần cuối  coi như phần kết luận của ngươi,  ngươi viết và ta trích nguyên văn bằng mực đỏ: “Trước sau như một, chủ trương của Đảng Cộng sản là phải tiêu diệt Phật giáo hay biến tướng đạo Phật thành thói tục mê tín dị đoan để làm công cụ cho Đảng suốt 38 năm qua, khiến cho GHPGVNTN mất khả năng trong mọi công cuộc tham gia chận đứng các tệ nạn xã hội, suy thoái đạo đức, nhằm phục hồi nhân phẩm, phát triển kinh tế, văn hóa, giáo dục. Người con Phật không thể khoanh tay đứng ngó hay chỉ thắp hương cầu nguyện, mà phải đem từng biệt nghiệp chuyển hóa cộng nghiệp ác hành.” (hết trích)
Trong phần này  ta sẽ phân tích như sau:
1/ Ngươi vừa  đánh trống  vừa  ăn cướp trong câu : “Trước sau như một, chủ trương của Đảng Cộng sản là phải tiêu diệt Phật giáo hay biến tướng đạo Phật thành thói tục mê tín dị đoan để làm công cụ cho Đảng suốt 38 năm qua,”  Ta nói ngươi vừa  đánh trống  vừa  ăn cướp là  vì  ngươi làm ra cái vẻ  là  ngươi chống VGCS  lắm lắm đấy khi ngươi  la lối rằng “chủ trương của Đảng Cộng sản là phải tiêu diệt Phật giáo hay biến tướng đạo Phật thành thói tục mê tín dị đoan”   Nhưng ngươi không dám nói đến VGCS tiêu diệt Phật Giáo như thế nào, chúng biến tướng  đạo Phật ra sao, và kẻ  nào được giao trách vụ để thực thi cái chủ trương đó  của  tập đoàn VGCS.  Thấy không, ngươi làm sao lấy vải thưa che  được  mắt thánh, ta đã nói với ngươi rằng Chính Khí Việt ta  Thiên Lý  Nhãn, Thiên Lý Nhĩ  cho nên ngươi  chỉ thở dài  sợ sệt ,  ta đã nghe  được mạch tim của ngươi đập loạn  hồi hộp  sợ bị phát giác về những hành vi việt gian,   ta  cũng  nghe thấy rõ mồn một,  ngươi có biến thành con rận, con rệp ta cũng nhìn thấy rõ, và  đầu ngươi có  óc hay có  phân ta cũng đều nhìn thấy hết.  Vì thế  ngươi phải biết rằng cái lực lượng chủ trương tiêu diệt Phật Giáo, hay biến tướng đạo Phật  Chính Là Ngươi với các tiền bối của ngươi  như Đảng Viên CS Thích Đôn Hậu, Đảng Viên CS  Thích Huyền Quang, Đảng Viên CS  Thích Trí Quang  và  ngay chính ngươi cũng là  thằng VGCS.  Nếu không phải như vậy, thì  ngươi trả lời ta xem  tại sao  suốt từ ngày  tụi gọi là  Phật Giáo Quốc Doanh vác thằng chó  đẻ Hồ Chí Minh vào ngồi chễm trệ  trong một ngôi chùa ở  Bình Dương  mà  ngươi cùng đồng bọn không dám  chính thức  lên tiếng như ngươi đã từng lên tiếng về  bauxite,  hay mới đây  vụ Trương Tấn Sang sang triều cống  Tàu Cộng… Và  khi gặp các đại biểu quốc hội nước  ngoài  hay trả lời phỏng vấn của con  chó cái basset  trên RFA  cũng như các cuộc phỏng vấn khác  trên các báo đài của người Việt Hải Ngoại sao ngươi không  dám tố cáo.  Điều đó  chứng tỏ  cái Phật Giáo  bị biến tướng chính là  cái  Phật Giáo đã chấp nhận cho đại việt gian Hồ Chí Minh, một tên  yêu râu xanh chuyên nghiệp, một thằng tự nguyện  đi khắp thế  giới  để  xin được làm việt gian  cho bất kể  quốc gia nào,  miễn sao giúp hắn được thỏa  mãn  quyền lực và  dâm dục.  Cho nên cái Phật Giáo biến tướng đó  là  chính lũ chúng bay  chứ không ai khác. Bởi vì thằng đại việt gian Hồ Chí Minh  nó  đã  bị lôi xuống 18 tầng địa ngục từ năm 1969 cho nên không phải tự nó lăn vào   chùa ở Bình Dương  trong tư thế thiền  để VIÊN TỊCH  mà bọn ngươi nếu không là  ma tăng  thì  tại sao lại  đi  thờ  ma  quỷ (tức thằng  hồ chí minh)!!! 

 
2/ Ngươi nói rằng  bọn ngươi  38 năm qua  bị "bất khả  trong mọi cuộc tham gia trong  việc ngăn chặn các tệ nạn xã hội, suy thoái đạo đức" (sic) …. Vậy ta hỏi ngươi cái việc  làm  chính đáng nhất  trong việc ngăn chặn  tệ nạn  xã hội  của thằng Ấu dâm Chánh Lạc, Viên Lý, Viên Thành…;  ăn gian nói dối  để lừa  đảo tiền bạc người khác như Hộ Giác, Giác Đảng…  NGƯƠI  ĐÃ LÀM  CHƯA???!!!  Nếu ngươi gân cổ  cãi bướng là những thằng ma tăng này ngoài phạm vi kiểm soát của ngươi,  thì  ta hỏi ngươi,  ngươi đã có những biện pháp trừng giới nào với thằng Không Tánh làm “từ thiện”  đưa  gái vào khách sạn bị bắt qủa tang  kia???!!!

Nếu như ngươi không làm được những điều mà ngươi cho rằng VGCS 38 năm qua đã không cho phép ngươi và cái tổ chức  của  ngươi trong cái gọi là GHPGVNTN "chặn đứng các tệ nạn xã hội, suy thoái đạo đức" NGOÀI  ĐỜI  THƯỜNG, thì ít ra  câu chuyện của thằng Chánh Lạc  đã bị Toà Án Mỹ phạt dân sự 4,800.000 dollars Mỹ về tội ấu dâm, thì  ngươi đã phải có   một văn bản nào để loại  nó ra khỏi cái tổ chức của ngươi (cho dù ngươi viện cớ “trên bảo dưới không nghe”,  hay là ngươi có lấy  lý  do nó ở Hải Ngoại nên ngươi không có  khả năng dạy bảo nó để  ngươi có thể  ba hoa rằng  ngươi cũng là kẻ  còn có  chút tư duy về  luân lý, đạo đức làm người (làm người chứ chưa kể  là  kẻ tu hành như ngươi) .   Nhưng điều tối thiểu này, tuyệt nhiên ta chưa  thấy.   Vì vậy, khi ngươi đã  không có bất  cứ  một hành động nào, một lời nói nào  dù  chỉ là một tờ giấy  lộn, dù  chỉ là lời trách móc  vô thưởng vô phạt trên CU EM của thằng basset  chân lùn Võ Văn Ái,  như  mọi người phật tử chân chính yêu cầu  dù không minh nhiên, thì chứng tỏ ngươi sợ nó, mặc dù trong hệ thống tổ  chức thì  ngươi chính là  thằng cầm đầu cao nhất của tổ chức này.  Vậy ta hỏi ngươi, lý  do gì  mà ngươi lại sợ nó  đến như vậy?  Có phải tội lỗi của ngươi  trên mọi bình diện hoạt động trong cái tổ chức  bao gồm  toàn những thằng ma tăng,  trong đó ta tin chắc bản thân ngươi  ăn no, béo tốt  như thế  thì  ắt hẳn con lợn lòng của  ngươi có  khi còn hơn thằng Chánh Lạc gấp bội, thì làm sao  ngươi dám  mở miệng.  Cho nên Tổ Tiên ta có  câu “mở miệng, mắc quai” là  như thế.   Ta  nói có trúng tim đen của ngươi không thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ?   Như ta  đã nói nhiều lần,  ngươi là một thằng VGCS  cạo trọc  đầu giả  đi tu  để thực hành đường lối  mà tổ chức Việt Gian của ngươi  chỉ thị cho ngươi theo lệnh của cái gọi là chủ nghĩa  thực dân đỏ, đại hán  bành trướng Tàu Cộng và  các thế lực tài phiệt khác, thì  làm  sao  ngươi lại  dám khai trừ  nó.   Có lẽ chính thằng ấu dâm này  cũng biết được  khá  nhiều điều lý thú  về  ngươi trong các hành vi vô đạo đức,  hành vi   vô nhân tính, hành vi việt gian của  ngươi trong suốt thời kỳ  VNCH  còn hiện hữu, nên  ngươi sợ nó tố giác ra  khi mà  “nồi  thịt  chó”  của nó bị ngươi  mượn danh “đạo đức”   đập nát.   Có đúng không  thằng súc sanh Ngưu ma Vương Quảng độ?

 
 
 
3) Ngưu Ma Vương Quảng Độ và Sửa đổi hiến pháp 92 - bỏ điều 4

 Viết Ngày 21 tháng 3 nam 2013
Để tiếp tục khai thị lũ Tam Bảo Nô Đỏ trong cái tập đoàn mạo danh nhà Phật có xú  danh GHPGVNTN, hôm nay  ta sẽ  tiếp tục phân tích phần giáo  huấn  hôm qua,  khi bàn về  những  “trò bịp của lũ công dân tự do” đòi tự do mà  Ngưu Ma Vương chân cong Quảng Độ hết lòng tán thán,  trong mưu đồ tẩy rửa cho sạch sẽ mọi vết máu tươi  còn đọng  lại trên miệng  mồm nhớp nhúa của lũ đã, đang tham dự trong bàn tiệc  máu thịt, mồ hôi nước mắt của  nhân  dân Việt Nam bị trị. 
Như đã đề cập, Ngưu Ma Vương chân cong Quảng Độ với tội ác  “trời không dung - đất không tha”,  trong suốt cuộc đời làm việt gian trong vỏ  bọc tu sĩ Phật Giáo của hắn,  được bạch hóa trên giấy trắng mực  đen,  qua các tài liệu lịch sử;  qua các  bài viết do chính tay hắn viết ra; qua các  cuộc phỏng vấn với phóng viên đủ loại, ký nô đủ cỡ,   thậm chí ngay cả  trong những cuộc phỏng vấn trên các báo đài ngoại quốc,  điển hình nhất là  cuộc phỏng vấn mới đây giữa hắn, Ngưu Ma Vương Quảng Độ và con chó  cái basset Võ Văn Ái được Ba Cây Trúc trịnh trọng post lên.
Khi Ngưu Ma Vương Quảng Độ  sủa ra  những thứ sặc mùi tanh tưởi trong lời ủng hộ đòi tự do  của “công dân tự do”,  mà  trong nội bộ của  hắn , những lũ to mồm luôn xác quyết  chúng được truyền thừa văn hoá 2000 năm Lịch Đại Tổ  Sư mà không một đứa  nào đủ liêm sỉ, đủ can đảm và lòng tự trọng để  đứng lên vả vào mõm nó, thì  đủ  hiểu cái tập đoàn này  đã bị nhuộm đỏ từ lâu, có nghĩa là bọn chúng  chính là  một lũ việt gian vô nhân tính.   Chúng không còn là  con người để  chúng ta có thể lý giải cho  chúng những điều phải  trái, đúng sai trong vị trí  của một công dân,  dù không có tự do, nhưng tư cách và phẩm chất vẫn còn là  con người  biết cội, biết nguồn,  biết đau cái  đau của  toàn  dân,  đang sống như con vật trong cái “thiên đường xã hội chủ nghĩa”  mà thằng đại việt gian Hồ Chí  Minh cưu mang  canh cánh bên lòng,  từ khi nó gặp bố Lenin, cho đến khi nó nhào vào lòng mẹ Mao của nó  để  đẻ  ra cái quái  thai này ngày 2/9/45.  
Do  đó:
 
Điều phân tích của ta hôm nay là để nói về  việc Ngưu Ma Vương Quảng Độ ủng hộ những ý kiến để  sửa  đổi Hiến Pháp 1992  của VGCS; về  cái gọi là xóa bỏ  điều 4 Hiến Pháp 92. Trong số những người hưởng ứng không nằm trong cái gọi là tổ chức của Ngưu Ma Vương Quảng Độ, thì  có Ông Tiến Sĩ Kinh Tế tốt nghiệp bên Lào là Nguyễn Phúc Liên đã  rung chuông đánh trống, đao to búa lớn rằng:   đấy chính là  cuộc “Cách Mạng Hiến Pháp”.
Vì thế:
  
Trong lãnh vực này,  lũ chúng bay phải hiểu rằng cái Hiến Pháp 92 của VGCS  là sản phẩm của bọn VGCS,  chứ cái đó không thể  và  cũng chưa bao giờ  là những ý kiến của người dân.  Nó được  soạn thảo để tạo ra một thứ pháp luật "không tiền khoáng hậu" để chúng sử dụng cái mớ giấy lộn được gọi là hiến pháp đó cho quyền làm việt gian của lũ chúng nó được tồn tại vĩnh viễn, để chúng nghiễm nhiên hợp thức hoá việc  chúng đè đầu cỡi cổ người dân để áp bức, bóc lột  mà thôi. Cho nên nếu những ai  chỉ yêu cầu  đòi bõ  điều 4 hiến pháp 92 thì  nào có khác gì chỉ  đòi hỏi  cái  việc mà một số người đã làm, đó là đòi trả lại tên Saigon; đòi Hoàng Sa, trương Sa; đòi tha các tù  chính trị và  vân vân….
Tự thân cái hiến pháp 92  cũng như  những hiến pháp mà bọn Việt Gian Cộng Sản  đẻ ra từ  1959 trở  đi,  đều là những thứ tài sản của riêng VGCS.  Vì thế nếu chúng ta  coi rằng việc  góp ý kiến về  Hiến Pháp 92 của  Cộng Sản, dù là sửa đổi, dù là bỏ  điều 4 trong hiến pháp,  thì  chỉ chứng tỏ rằng  họ đang làm cái việc  hợp thức hoá quyền làm chủ  của  Việt Gian Cộng Sản mà thôi.  Thí dụ:
Trước hết, cho đến giờ  phút này những ai còn chưa thấy được tập đoàn  VGCS  từ  khi thoát thai ra   đời   (và  toàn bộ qúa trình hoạt động của  chúng),  cho đến tận  hôm nay 22 tháng 3  năm 2013 này,  vẫn là hành  động của việt gian thì không nói  làm gì,   bởi lũ đó  hoặc ít hoặc  nhiều đều là tay sai cộng sản  ở các  mức độ khác nhau,  có nghĩa là  bọn chúng  cũng  đã từng  có  những  suy nghĩ  và  hành động việt gian  ở  các mức  độ khác nhau .  Như thế  sự băng hoại của xã hội Việt Nam hiện nay,  đất nước  Việt Nam bị mất  sông biển, hải đảo  đất liền, tài nguyên  cũng như giá trị tinh thần  đều có  phần góp sức của  bọn  chúng. 
Lich sử  chống  xâm lược  của Tổ  Tiên ta  không  bao giờ  có  việc  bàn thảo với quân xâm lược  và  van  xin quân xâm lược  ở lại trên  đất nước chỉ  để  sửa đổi lại đôi chút, hoặc van xin quân xâm lược  cho người dân được quyền làm người như thằng basset Võ Văn Ái chủ trương.   Ngay thời thực  dân Pháp  bên cạnh triều đình Nhà Nguyễn  thì  có phủ  toàn quyền,  nhưng ai cũng biết rằng triều đình nhà Nguyễn đã trở thành một công cụ  cho thực  dân Pháp.  Trong hoàn cảnh đó,  tình hình thế  giới và  tình hình trong nước  chưa  có những điều kiện thuận lợi  cho những  nước bị thực  dân  xâm chiếm làm thuộc  địa, nhưng  tất cả mọi  hoạt động của người yêu nước đều có mục tiêu là  đánh đuổi thực  dân Pháp  dành lại  độc lâp tự do cho Tổ  Quốc và Dân Tộc  Việt Nam,  ngày  nay đối với Việt Gian Cộng Sản  cũng như  vậy.  Phải thấy được  rằng sự nguy hiểm của tập đoàn  Việt Gian Cộng Sản đối với Tổ Quốc và người dân Việt nó còn kinh hoàng ngàn lần hơn thực  dân Pháp. Tại sao?  Bởi vì ngay thời thực dân Pháp,  dù là  quân xâm lược chúng cũng không để mất đất, mất biển của Tổ Quốc Việt Nam.  Còn VGCS thì khi chưa nắm được quyền lực trong tay thì  chúng đã có đường lối chính sách biến Việt Nam trở thành một bộ phận của cái gọi là  chủ nghĩa vô sản Quốc Tế Nga Xô và Tàu Cộng đại hán xâm lược.  Nếu muốn đất nước và  dân tộc Việt Nam tồn tại thì không thể nào không quan tâm đến việc bằng mọi cách phải loại bỏ các phần tử ung thối trong cộng đồng người dân Việt Nam nói  chung và  cả hệ thống chính trị của  bọn việt gian cộng sản, sâu dân mọt nước này nói riêng.   Nhưng thực tế ngày nay  toàn bộ hệ thống chính trị với bộ máy cầm quyền, lực lượng quân đội, công an, giáo dục văn hóa, kinh tế  thương mại.. vân vân...  tất cả  đều nằm trong tay  của  tập đoàn VGCS.  Thử hỏi rằng sự nguy hiểm do sức  mạnh hầu như tuyệt đối của tập đoàn  VGCS  đang nắm quyền thống trị nhân  dân Việt Nam,  quản  lý đất, biển, sông ngòi, hải đảo, tài nguyên và người dân Việt Nam như vậy thì  tình hình đất nước sẽ diễn biến ra sao?  Chắc mọi người  không thể phủ nhận là không biết.  Vì thế  khi chỉ nói đến chống quân xâm lược Tàu Cộng Đại Hán mà lại có thể  hợp tác với  tập đoàn VGCS, thì  chắc  chắn  dù kẻ  đó có  điên rồ mất trí đên đâu  cũng không hành xử  như vậy được.
Trong thế chiến Thứ Hai,  anh hùng của Nước Pháp trong Thế Chiến Thứ Nhất   là  thống chế  Philippe Pétain (24 April 1856 – 23 July 1951), đã bắt tay với quân  phát xít  Đức,  nhưng có thấy những người Pháp yêu nước  Chống Phát Xít Đức nào lại hoà hợp, hoà giải với Pétain  để chống lại quân xâm lược Đức Quốc Xã không?  Và thử hỏi rằng  có tổ chức nào  chống phát xít Đức  -không riêng ở  Nước Pháp mà  ở các nước khác cũng vậy-  lại có thể   đi theo  sự chỉ huy của các viên tướng Đức Quốc Xã bị thất sủng  hay "phản tỉnh" hay không? (thí dụ  với tướng Erwin Johannes Eugen Rommel (15 November 1891 – 14 October 1944).  Có thể họ đã tận dụng khai thác những tài liệu từ nơi các Tướng/Tá, binh lính của Phát Xít Đức, để lấy tài liệu phục vụ  cho cuộc chiến  chống Phát Xít Đức, nhưng không bao giờ người ta lại cộng tác đoàn kết với những phần tử đó.  Tuỳ từng loại, tuỳ từng  tội ác  của bọn chúng đã gây ra,  chờ cho đến khi  Đức Quốc Xã hoàn toàn sụp đổ thì lúc đó  các Quốc Gia bi chiếm  đóng và Quốc Tế  mới công khai  đem tội trạng của chúng ra xử bằng  luật pháp.  Nghĩa là chúng thực sự được phán xét công bằng  qua  các tội  ác  của  chúng  chứ không phải băng cảm tính yêu ghét, thù hằn. 
 Cho nên Ngưu Ma Vương Quảng Độ ủng hộ việc kêu gọi ký tên trong cái gọi là sửa đổi hiến pháp thì trên nguyên tắc  đã sai hoàn toàn.   Tại sao?  Thứ nhất VGCS không bao giờ có thể sửa hiến pháp theo chiều hướng có lợi cho người dân bị trị,  có hại cho tập đoàn VGCS  và các thế lực chủ nhân ông của chúng được,  như Tàu Cộng đại hán  bành trướng và các thế lực tài phiệt quốc tế khác có  quyền lợi do tập đoàn VGCS dâng hiến cho họ.   Cũng nên nhớ rằng kêu gọi mọi người góp ý trong việc sửa đổi hiến pháp lần này thì  phải  coi chừng chúng sẽ biến cái gọi là góp ý đó trở thành cái gọi là  TRƯNG CẦU  DÂN Ý. Tức là, chỉ có một nhóm cò mồi của chúng so với dân số Việt Nam được  đưa ra ý kiến  trong đó có  tập đoàn việt gian Ngưu Ma Vương Quảng Độ hưởng ứng, thì hỏi rằng bọn chúng có tư cách để đại diện cho toàn thể cử tri Việt Nam ở trong nước không? (con số đó vào khoảng 50 triệu)  Cho nên muốn  có một hiến pháp  cho dù có được phác hoạ theo khuôn mẫu dân chủ ở thế giới Phương Tây đi chăng nữa, cũng không bao giờ có thể  thực thi được nếu như  tập đoàn việt gian cộng sản  vẫn còn  tồn tại.  Hiến Pháp đó nếu nó muốn thực  sự là của người dân thì chỉ  có thể diễn ra khi nào người dân bị trị đã thức tỉnh làm một cuộc  cách mạng rũ bỏ toàn bộ hệ thống chính trị  của VGCS.  Còn nếu cứ nghe lời của các nhân vật quốc tế này nọ hoặc của những tên việt gian  hoặc đã về  hưu hoặc  còn đang sống  để hoà mình dùng con đường  sửa  đổi hiến pháp mà  có thể thay đổi  được  số phận của người dân bị trị, thì  chắc chắn  cũng không giải quyết được gì. 
Còn nếu nói  Việt Nam hãy  học tập  con đường  của Miến Điện hiện nay  lại là  một điều vừa  ảo tưởng vừa ngu dốt,  không có khả  năng phân biệt trắng đen,  mù loà cả trí tuệ  và  là giống basset   trong chính trị, thì  mới  tuyên truyền cho cái  ảo tưởng đó!
Không chỉ  Miến Điện mà ngay các  nước ở  Đông Âu  cũng hoàn toàn khác với  tập đoàn VGCS.  Tại sao?  Các nước Đông Âu  đã từng bị cai trị bởi tụi từng được  gọi là cộng sản,  nói chung là  do bị cưỡng ép bằng xích xe tăng của nước Nga Xô-Viết trong khi đang diễn ra  hoặc kết thúc thế chiến thứ  hai.  Còn  Miến Điện thì  bị quân phiệt Miến  làm đảo chánh  để  cướp chính quyền, nhưng bản thân  họ không phải là  Miến Gian.  Nghĩa  là  họ có những quan điểm chính trị mà  họ cho rằng  với trình độ dân trí, chuyện này,  chuyện  khác mà  họ thấy cần phải có  một chính quyền mạnh để uốn nắn cho bước  đi lên của  dân tộc Miến Điện.   Chưa  bao giờ  họ có những cam  kết, hành động  nào  làm lợi cho ngoại bang  làm  mất mát đất đai, tài nguyên,  giá trị  truyền thống của dân tộc Miến.  Vì  thế họ  dễ dàng  ngộ ra  con  đường thích  hợp trong trào lưu tiến hoá của  nhân loại cho dân tộc Miến.   Cũng như các  nước Đông Âu  vậy  thôi.  
Còn ở Việt Nam thì phải nhớ rằng  ngay trong khi đất nước  Việt Nam  còn nằm trong  sự cai trị của thực dân Pháp, thì tập đoàn VGCS  với thằng đại việt gian, đại tội đồ Hồ Chí Minh, chúng  đã được  Nga Xô tuyển lựa  và  chúng chấp nhận trở thành  việt gian, nghĩa là  tất  cả bọn chúng đều có  tên Nga,  sau này lại có những đứa  lấy tên Tàu (điển hình là  thằng đại VGCS Hồ Chí Minh) và   chúng ghi rõ trong cương lĩnh hành động của  chúng,  khẳng định rằng phải bolsevik  hoá toàn đảng, phải bolsevik  hóa  toàn dân Việt Nam.  Cho  nên đứa nào  cũng có tên Nga tên Tàu  đã đành, mà  chính mồm thằng  đại việt gian, đại tội đồ  dân tộc là  Hồ Chí Minh do các  sử gia việt gian  cộng sản viết  trong  các  văn kiện đảng là cha đẻ  ra cái  đảng VGCS,  hắn cũng là  người  đào tạo ra các  thế  hệ gọi là  lãnh tụ  đảng CS Việt Nam cũng như  Đông Dưong.  Chúng  cũng khẳng  định Tổ  Quốc thực  sự của  chúng là Nga Xô  còn Việt Nam  chỉ là   nơi chúng  sanh ra (tức là tổ quốc phụ).
Khỏi cần phải nhắc lại  những điều chúng đã làm, bởi vì  có thể nói rằng tất cả  cái lũ  được  gọi là trí nô đang ở trong nước  đang  đưa ý  kiến sửa  đổi hiến pháp  92  của VGCS,  cũng như  tập đoàn Ngưu Ma Vương  Quảng  Độ,  là  ở  cái tuổi mà  chúng  đã  chứng kiến những tội ác  của bọn VGCS  và  góp phần quan  trọng  trong  các  tội ác  của VGCS  đối với đất nước  và  dân tộc  Việt Nam.  Tội ác  của  chúng  có thể nói là  một  điển hình rất độc  đáo  chưa bao giờ  xảy ra  trong quá  trình dựng nước và  giữ nước  Việt Nam,  và  cũng chưa  bao giờ từng xảy ra bất kể  nước nào trên  thế giới trong quá  trình hình thành đất nước  cũng như  trong  sinh hoạt  tồn tại của  đất nước đó. 
Hôm trước ta đã nói đến câu  “việt gian cộng sản đã việt gian hóa  toàn dân trong nước”.  Ta chưa  kịp giải thích  thật rõ ràng  để  cho  Ngưu Ma Vương  Quảng Độ và  tập đoàn các  Tam Bảo Nô  đủ  loại,  các  đảng phái ma trơi,  việt gian nằm vùng khác biết.  Nhân hôm nay,  cơ hội này  ta sẽ  mở óc chó  lũ chúng  bay ra  như sau:
---Nếu xưa  kia quá trình lịch sử  đã cho thấy  người dân Việt Nam trong các triều đại đã chống quân xâm lược  như thê  nào  thì  đã có  những quyển sách giáo khoa  lịch sử,  đuợc  bổ  xung bằng  các hiện vật, các di tích lịch sử, văn hóa  để minh chứng rồi (ta không cần  phải nhắc lại nữa)
---Năm 1946  vì nghĩ  rằng  cuộc  chiến là  chống thực  dân Pháp  cho nên nguời dân Việt Nam  đã sẵn sàng tự tay đốt nhà mình để  đóng góp vào việc  đánh thực  dân Pháp.  Thời kỳ  đó  có thể  nói rằng  không một  ai biết được  tập đoàn VGCS  đã sử  dụng lòng yêu nước của  người dân Việt Nam  để  làm một công hai việc:  một,  vô sản hoá  toàn bộ nhân dân Việt Nam;  hai, chuyển hướng cuộc chiến  chống  thực  dân Pháp cũa nhân dân Việt Nam thành  cuộc chiến tranh chiếm thuộc  địa  cho Nga Xô (sau này  có   phần  tham dự của tàu  cộng đại hán  xâm  lược) tranh giành thuộc địa với thực  dân Pháp mà thôi!
---Điều đáng buồn là một  số  đảng phái  thí  dụ như  VNQDĐ,  Đại Việt,  được nổi  tiếng  cùng với tên  các lãnh tụ  của  những đảng đó  như  Nguyễn Thái Học,  Trương Tử Anh …v.v…  Nhưng khi  Các vị lãnh tụ đáng kính  anh hùng dân tộc  đó  đã chết, thì cái xác các đảng phái đó đã không còn đủ minh mẫn cho nên  là  những  đảng chính trị  mà  không hiểu gì  về  bản chất của  bọn VGCS  mà ngược lại VGCS  thì  biết  về họ từ  A  đến Z.  Đó là một   điều rất đáng tiếc cho nhân dân Việt Nam vì Lãnh Tụ  của các  đảng phái đó  đã cộng  tác với tập đoàn VGCS,  và  sau này cho dù  họ  đã từ  giã  sự hợp tác đó  để  đi vào Miền Nam VN  sau 1954.   Nhưng lãnh  tụ  của các  đảng  đó  như  Vũ  Hồng Khanh, Nguyễn Tường Tam, Hà Thúc  Ký…  đã  góp phần cùng người dân VNCH  chống  tập đoàn  VGCS  tay sai của Nga Xô, Tàu Cộng  phát  động cuộc  chiến xâm lăng  VNCH  như thế  nào???!!!  Đây  là  điều  ta  thấy đau lòng  để  nói lên rằng  họ  đã chẳng chống VGCS  mà còn tạo ra  sự phá rối ở hậu  phương VNCH,  tạo kẽ hở  cho VGCS  thâm nhập nằm vùng, hoạt động khủng bố phá hoại,  cũng như tạo điều kiện bằng các  sự kiện không thực  để cho tụi làm báo bất lương quốc  tế  cũng như cơ  quan truyền thông của tập đoàn VGCS  và hệ thống truyền thông "fake news" của cái gọi là  khối xã hội chủ nghĩa thổi phồng những chuyện đó  lên để làm mất uy tín VNCH  trên chính trường quốc tế,  dùng   đó  làm tài liệu  để giúp cho lũ du sinh  phản chiến như Nhất Hạnh, Cao thị Phượng,  Võ Văn Ái,  Đoàn Viết Hoạt,  Nguyễn Đan Quế, Nguyễn Gia Kiểng …  thổi phồng  những chuyện đó  lên,   làm một thứ  ngòi nổ từ  xa  để  triệt tiêu sự ủng hộ của thế giới  trong cuộc  chiến tranh chính nghĩa chống  quân xâm lược  Bắc  Việt  của người dân Việt Nam Cộng Hoà.   Ngày  nay những đảng phái  đó  ra đến hải ngoại  cũng vẫn cho mọi người thực lòng yêu nước, thực  lòng  chống  VGCS,  thấy được  trong bàn tay của  những  nhân vật như Bùi Diễm,  Lê Thành Nhân  và  các  thứ tàn dư  Đại Việt  khác, đại loại  như  Phan Văn Song,  nhóm  Hứa  Vạn Thọ  và  vân vân..  đã  không những  không  làm gì  được  cho công cuộc  giành lại quyền  làm chủ   đất nước  Việt Nam  cho nhân dân Việt Nam,  mà  ngay  các việc  hoạt  động  để  có thể  lật mặt những  kẻ nằm vùng  phản  bội kể  cả  những  đảng  viên cộng sản trá hình đang  hoạt  động  trong cộng đồng Người Việt  Tỵ  nạn  CS.   Thử  hỏi   xem họ  đã  đóng  góp được những  gì???!!!   Mang  tiếng là những  đảng phái cách mạng mà  lại có thể ngồi chung được  với lũ cao trào nhân bản, phản chiến,  lũ tay sai việt gian là  Việt Tân và  những  tổ  chức cuội khác  để  cùng nhau  họp bàn với nhau ở Houson  cách đây mấy năm  thì đã cho chúng  ta thấy rằng  cái lực lượng đảng phái  đó  chỉ  để phân hoá  cộng đồng,  tạo điều kiện cho nhưng  con buôn quốc tế  thấy  rằng  muốn đảm bảo quyền lợi  của họ  thì họ  chỉ  có một  con đường duy nhất  đó  tiếp tục  đứng về phía  việt gian cộng sản, thực  sự  đang có khả năng khống chế  hơn  90 triệu nô lệ Việt Nam.  Còn  những đảng phái  gọi là  cách mạng xưa kia,  nay họ  không  còn khả  năng nuôi chính bản thân họ  nói chi  đến việc làm thay đổi tận gốc rễ cái hệ thống chính trị của VGCS   mà  toàn dân  Việt Nam đang mong mỏi  đợi chờ.
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website