CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, May 12, 2017

XIN TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ BẠN ĐỌC WEBSITE CHÍNH KHÍ VIỆT

XIN TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ BẠN ĐỌC WEBSITE CHÍNH KHÍ VIỆT
QUYỂN SÁCH THỨ 6 CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT - PHẠM TRỌNG LUẬT
QUYỂN NÀY DẦY 400 TRANG SẼ PHÁT HÀNH VÀO
THÁNG 08, 2017
 
 
 
 
 

TRI ÂN
Tác giả thành kính dâng lên Anh Linh Tổng Thống Ngô Đình Diệm, các bào đệ của Người, cùng với tất cả cộng sự của Người trong Quân – Cán – Chính Việt Nam Cộng Hoà, đã hy sinh hạnh phúc gia đình, hạnh phúc cá nhân, tuổi trẻ, trí tuệ, một phần máu thịt hoặc cả thân xác cho việc Bảo vệ và Duy trì nền Độc Lập thực sự của Đất Nước Việt Nam, và những truyền thống đặc thù của Dân Tộc Việt Nam, đã được Tổ Tiên xây dựng, gìn giữ và định hình trong nhiều ngàn năm.
Con xin kính tặng để tưởng nhớ tới công sinh thành và giáo dục của Cha Mẹ.  Các anh – chị  đã thay mặt Cha từ tháng 11/1976,  để tiếp tục nuôi dưỡng dẫn giắt và đưa tác giả đến bến bờ tự do.  Tưởng nhớ anh linh Người Anh tác giả là Trung Uý Phạm Văn Đạo, thuộc Sư Đoàn 21, Trung Đoàn 33 Bộ Binh Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà đã hy sinh ngày 17 Tháng 5, 1974.
Xin tri ân đến đồng bào ở Cái Sắn, các vị trưởng thượng họ hàng vùng Cái Sắn, là nơi Chính Khí Việt ra đời và lớn lên, được thừa hưởng một thời thơ ấu thanh bình trong vòng tay nhân ái của hàng xóm, láng giềng.
Xin trân trọng đặc biệt tri ơn  Nhà Báo Việt Thường Trần Hùng Văn  đã giẫn dắt, giúp đỡ để tác giả có thể nhận biết và chọn lựa con đường đúng đắn nhất,  để góp phần mình tham gia vào cuộc chống VGCS theo đúng tinh thần Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm.
Tặng Vợ và Các Con Yêu Dấu Của Tôi, những người đã khuyến khích tôi hoàn thành cuốn sách  thứ 6 này.
Tác Giả
Chính Khí Việt                                                                                                                                                            
Joseph Phạm
 
 
 
LỜI GIỚI THIỆU:
 
QUỐC HẬN 30 THÁNG 4
 
Theo dòng thời gian ngày 30/4/1975 đến nay 30/4/2017 cũng đã 42 năm. Bốn mươi hai năm với trên ba triệu người bỏ nước ra đi sống đời lưu vong, tỵ nạn trên những mảnh đất tạm dung của nhiều quốc gia trên thế giới. Bốn mươi hai năm, với chín mươi triệu đng bào Việt Nam hiện đang sống trong nghèo đói cùng cực, mọi quyền căn bản của con người đều bị tước đoạn, cấm đoán.

Việt Nam ngày nay, sau 42 năm cai trị bởi đảng Việt Gian Cộng Sản, bởi bọn lòng người dạ thú tham tàn, ngu dốt, bởi đám khỉ, vượn, từ núi rừng Trường sơn tràn về thành phố, làng mạc, miền Nam xưng danh là Giải phóng, để rồi áp đặt cho toàn thể chín mươi triệu đng bào Việt Nam một lối cai trị ngu dốt, tham ô, độc tài, tước bỏ mọi quyền làm người của chín mươi triệu  người dân Việt Nam.                                                                         

Ngày 30/4/1975 là thảm họa không những chỉ đối với đồng bào miền nam Việt Nam, mà cũng là thảm họa cho cả đồng bào miền Bắc.

30/4/1975  là ngày quốc hận của cả dân tộc Việt Nam.

Ai ? Ai, là kẻ tội đồ tạo ra thảm họa Quốc Hận 30/Tháng Tư ?

Theo chiều dài của lịch sử, theo dòng sinh mệnh của Tổ Quốc điêu linh và dân tộc bị đọa đày, kể từ đúng 12 giờ trưa ngày 1/11/1963 khi mà tiếng súng nổ đầu tiên tại Thủ đô Sài Gòn của đám côn đồ loạn Tướng - phản Tá Trần Thiện Khiêm, Duong văn Minh, Tôn Thất Đính, Trần Văn Đôn, Mai Hữu Xuân, Nguyễn Hữu Có, Nguyễn Văn Kim, Đỗ Mậu v.v.. bọn chúng đã nhận  tiền của chính phủ Mỹ đương thời để phản loạn, sát hại Vị Tổng Tư Lệnh của bọn chúng cũng là Tổng Thống Đệ I Việt Nam Cộng Hòa Ngô Đình Diệm, cộng vào sự góp sức tiếp tay của tên thầy chùa đầu trọc thủ lãnh đảng cướp Phật Giáo Ấn Quang là tay sai của cộng sản Bắc Việt, kể từ gi đó , ngày đó, thảm họa đã đến cho dân tộc Việt Nam  từ Cà Mâu đến Ải Nam Quan chứ không riêng gì miền Nam Việt Nam.

Đó là thảm họa mất nước, là thảm họa của ngày Quốc Hận 30 tháng Tư Năm 1975.

Là một chứng nhân của những biến đng lịch sử trong suốt thời gian dài từ 1/11/1963 đến 30 tháng 4 /1975, tôi thấy rằng, trong nhiều năm nay, đã có nhiều tác giả, nhiều tài liệu, sách vở nói đến Quốc Hận 30 tháng 4, nhưng vẫn không đủ, còn  nhiều thiếu sót. Chưa chính xác về nguyên nhân, kết quả, và ảnh hưởng của ngày Quốc Hận 30/Tháng 4 năm 1975.

May mắn thay cho lịch sử, một người trẻ thế hệ đàn em của chúng ta, Anh Phạm Trng Luật, với  một tấm lòng thiết tha với quê hương đồng bào, một tinh thần chống cng cao độ, minh bạch rõ ràng. Một tấm chân tình đối với Chính thể Đệ I. Với sự cảm mến đối với người lính VNCH và Cảnh Sát Quốc Gia VNCH. Và đặc biệt nhất là lòng kính trọng, thương tiếc vị Tổng Thống Đệ I VNCH  Ngô Đình Diệm, Anh Phạm Trng Luật với bút danh là Chính Khí Việt đã bỏ công sưu tầm hằng ngàn tài liệu từ nhiều hướng để cho ra đời tác phẩm: 

Quốc Hận 30 tháng 4.

Tôi vừa đọc xong bản thảo của tác phẩm nầy, với sự quý mến và trân trọng để có nhận xét rằng:  Đây là một tác phẩm có giá trị rất cao về mức độ chính xác, về Ngày Quốc Hận 30 Tháng 4 mà Tác giả Phạm Trong Luật đã dày công sưu tm.  Có rất nhiều hình ảnh, nhiều Youtube  mà tác giả đã đưa vào tác phẩm của mình để chứng minh sự thật  một gian đoạn mà Tổ Quốc điêu linh, Dân tộc đọa đày, gây ra bởi đám Côn đồ Tướng lãnh Khố đ, Khố xanh, đám Cộng Tăng, Dâm Tăng, Tham Tăng, của tổ chức ăn cướp Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất  gây ra.

Tác phẩm tài liệu nầy rất cần cho những nhà Viết sử, rất cần cho những người đời nay, những người đời sau, và nhất là nhng thế hệ mai sau,  khi họ muốn tìm hiu về cội nguồn, về những thăng trầm của lịch  sử và dòng sinh mệnh của dân tộc.

Tôi xin thiết tha và trân trng giới thiệu tác phẩn Quốc Hận 30 Tháng 4 của tác giả Phạm Trọng Luật đến mọi giới đồng bào trong nước và hải ngoại.

Trân Trọng

Liên Thành                                                                                                                    
Cựu Thiếu Tá Quân lực VNCH.                                                                      
Nguyên Chỉ Huy Trưởng BCH CSQG/Thừa Thiên-Huế.                                 
Nguyên Tổng Thứ ký Điều hành Ủy Ban Phượng Hoàng Tỉnh Thừa Thiên và Thị xã Huế.

 
 
 


 

Mục lục

  

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website