CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, May 31, 2017

SỰ THẬT VỀ CÁI GỌI "LỄ ĐÓN" THỦ TƯỚNG NGUỴ QUYỀN VGCS NGUYỄN XUÂN PHÚC!!!

 
SỰ THẬT VỀ CÁI GỌI "LỄ ĐÓN" THỦ TƯỚNG NGUỴ QUYỀN VGCS  NGUYỄN XUÂN PHÚC
 Chú thích ảnh thứ 1:  Tưởng ai đón Phúc vẹo, hoá ra chỉ có Bà Ted Osius bắt tay an ủi cái gọi là “Lễ đón Phúc vẹo” mà thôi !!! 

Chú thích ảnh thứ 2: Giời ạ, chỉ thấy lũ VGCS là chính, lèo tèo hơn cả chợ chiều làng quê.  Thế mà cũng nói phét là “LỄ ĐÓN”!!!  SAO KHÔNG CHỤP LUÔN "THẢM ĐỎ"(?) CHO NÓ HOÀNH TRÁNG!!!

 Chú thích ảnh thứ 3: Tưởng “Lễ Đón” Phúc vẹo long trọng lắm.  Hoá ra vài thằng việt gian trong nước và mấy đứa VGCS đang sống tại Hoa Kỳ.  Tổng cộng cả hai loại chưa được bằng 10 ngón chân của một người, vì cả đực cả cái có tám mống mà thôi!!! Oh là la thật là nói phét như tổ cụ thằng đại việt gian Hồ Chí Minh!
 
 
 
KẾT LUẬN
Xin phép quý bạn đọc cho Chính Khí Việt được kết luận rằng trong cái gọi là “Thủ tướng VN Nguyễn Xuân Phúc đến Washington DC” của BBC Ban Tiếng Việt đưa lên khiến Chính Khí Việt nhìn xong mà cười nuốn té ghế!!!
Xin hỏi cái mẫu truyền thông kiểu này có khác gì lối đưa tin và hình ảnh của website “Báo Chính Phủ” của VGCS với bài viết về “Hình ảnh ‘LỄ ĐÓN’ Thủ tướng tại sân bay St. Andrew, Washington – Hoa Kỳ không?
Thật là vừa bình dân và quá tiết kiệm có lẽ là duy nhất trong cái gọi là “LỄ ĐÓN”.
Thế này mà nhà bình luận Nguyễn Mạnh Hùng, thuộc hệ phái “Thổi Ống Đu Đủ” cũng có thể tò te tí toét rằng: Đây là “cơ hội kết thân với ông Trump”!?
Đúng là nhà “bình luận” Nguyễn Mạnh Hùng có cái MẬT là mật gấu Bắc cực 100%!!!
Chính Khí Việt
Ngày 31 - 05 - 2017

 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website