CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, May 30, 2017

CHUYỆN PHÚC MỸ DU

CHUYỆN PHÚC MỸ DU
Căn biệt thự tại số 636 South Halliday Street, Anaheim, CA 92804 được  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mua từ năm 2005

Căn biệt thự thứ 2 của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại số 7556 East Calle Durango Street, Anaheim, CA 92808
 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chuẩn bị cả hồ bơi gia đình phía sau căn biệt thự sang trọng này

BBC- Ban tiếng Việt ngày 30 tháng 5, 2017 có một bài với đầu đề:

“Ông Phúc đi Mỹ là ‘cơ hội kết thân với Ông Trump’” (???) (Đọc toàn bài này xin bấm vào đây: http://www.bbc.com/vietnamese/vietnam-40095582)

Đầu đề bài viết của Nguyễn Mạnh Hùng nghe nổ như tiếng pháo tép của trẻ em xưa ở Việt Nam, trong dịp Tết Nguyên Đán vậy.

BBC dựa vào ý kiến của “một chuyên gia từ Mỹ” (do BBC cho mạ lại mầu đồng thau). Đó là Nguyễn Mạnh Hùng, dậy về "bang giao Quốc Tế ở Đại Học George Mason", một trường bị xếp loại…tầm thường.

Thày bàn Nguyễn Mạnh Hùng -đối với người Việt ở hải ngoại-  chẳng ai lạ lẫm gì về “trình độ bình luận" và mối "quan hệ của hắn với những loại nào.”

Vì thế khi đọc bài mới này “bàn về Phúc vẹo cổ Mỹ Du” thấy tiếng kèn tàu tha thiết như câu chuyện tiếu lâm Việt Nam về tên lính lệ với quan huyện đánh cái “Trung Tiện” vậy!!!

Chính Khí Việt nghĩ rằng, muốn hiểu về thằng đại việt gian cộng sản Nguyễn Xuân Phúc và cái nguỵ chính phủ Việt Gian Cộng Sản,  công cụ của Tàu bành trướng  mà Phúc vẹo cổ đang vận hành, thì quý bạn đọc chỉ cần vào website “Chân Dung Quyền Lực”, bấm vào những bài viết về tên VGCS bán nước Nguyễn Xuân Phúc này và thằng Trương Hoà Bình, phó Thủ tướng VGCS, phụ trách thường trực là hiểu rõ ràng hơn với các hình mầu, một cách rất cụ thể.  Chắc chắn thày bàn Nguyễn Mạnh Hùng có uống 100 cái mật gấu Bắc Cực cũng không dám đọc và nghiên cứu những tài liệu đó! 
Nếu như có trót liếc qua hoặc nghe ai nói thì Chính Khí Việt cam đoan rằng thày bàn Nguyễn Mạnh Hùng sẽ uống loại thuốc kiểu “cháo lú” để quên nhẵn nhụi như chùi…
Chính Khí Việt
Ngày 30 Tháng 05, 2017

Link website “Chân Dung Quyền Lực”
 
 
 
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website