CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, April 22, 2017

26. (Tưởng Niệm Quốc hận 30/04/1975 – 30/04/2017) Phần 2: Về Thằng Ngưu Ma Vương Quảng Độ - Đặng Phúc Tuệ

26. (Tưởng Niệm Quốc hận 30/04/1975 – 30/04/2017: Về Thằng Ngưu Ma Vương Quảng Độ - Đặng Phúc Tuệ (phần 2)

Về Thằng Ngưu Ma Vương Quảng Độ - Đặng Phúc Tuệ
 


CHÚ Ý 2:  Khi ngươi tuyên xưng đức tin “một lập trường” trong câu trả lời cho thằng lùn mã tử Võ Văn Ái, thì ta cần phải dong dài một chút về những tổ chức, đảng phái, hội đoàn mà ngươi “rất thêm thông cảm lắm” như sau:

Về Việt Tân chắc chắn đồng bào hải ngoại không ai không biết bọn chúng đứng về phía nào, những hoạt động của chúng từ khởi thủy là một tổ chức buôn bán kháng chiến do tên Hoàng Cơ Minh cầm đầu với một số cố vấn là VGCS , đặc biệt phải kể đến tên VGCS cố vấn trong lãnh vực truyền thông là Nguyễn Xuân Nghĩa, cháu của tên Tổng Bí Thư  VGCS Nguyễn Văn Linh. Tập hợp của tổ chức này quy tụ phần lớn những tên du sinh phản chiến, phản tướng, phản tá, như loại Dương Hiếu Nghĩa, Vũ Văn Lộc….Vì thế tổ chức này cùng với cha con thằng Trúc Hồ (Sinh Bắc Tử Nam), Nguyễn Đình Thắng (BPSOS), Viên Lý và bộ sậu Điều Ngự 2 tay dâng lên TT. Obama cái resume xin job của ngươi hôm trình làng “thỉnh nguyện thư” cứu Việt Khang với hơn 100,000 ngàn chữ ký (ma), mà ngươi khoe rằng tiềm lực của đám ma tăng các ngươi, có thể ổn định Đông Nam Á, Thái Bình Dương và xa hơn nữa cho nên ta chẳng lạ gì cái “rất thêm thông cảm lắm” của ngươi.

 Cái lập trường mà ngươi “rất thêm thông cảm lắm” đó cũng là lập trường của thằng Tam Bảo Nô Đỏ cựu du sinh phản chiến Nguyễn Đan Quế, kẻ đã đẻ ra cái gọi là Cao Trào Nhân Bản với lập trường 9 điểm để đi đến dân chủ (kỳ trước CKV đã có giải thích), cái lập trường đó cũng là lập trường của đám dân chủ 21 của tên Trần Khuê, kẻ đã suy tôn thằng chó đẻ Nguyễn Sinh Cung lên “Đức Thánh Hồ” (sic). Do đó khi Ngưu Ma Vương Quảng Độ mở mồm tuyên xưng: “cùng lập trường” với đám cuội ở trên thì phải hiểu rằng mẫu số chung lập trường của bọn chúng là:

-Hơn 70% đảng viên việt gian cộng sản là người tốt và yêu nước.

-Hồ Chí Minh là vị Thánh còn trên cả Vua Hùng.

-Phải theo chủ nghĩa xã hội của tên tội đồ dân tộc Hồ Chí Minh.

-Đất nước này không do Đảng CS lãnh đạo thì không ai có thể lãnh đạo được hết.

 

Đấy là những điểm chính của cái gọi là “cùng lập trường” và cái “rất thêm thông cảm lắm” của Ngưu Ma Vương Quảng Độ.

Riêng với lập trường 8406 là nếu: “đấu tranh mà sinh rối loạn xã hội như Thái Lan, Indonesia…, thì cứ để cho Đảng Cộng Sản người ta lãnh đạo…vì người ta (CS) cũng đang dưa đất nước đi lên xứng với vị thế Đông Nam Á” (phát biểu của Nguyễn Văn Lý sau khi ra tù) và lập trường của Thăng Tiến được con phát ngôn nhân, Lợn Nái Lê Thị Công Nhân khẳng định khi thị trên phone với Cao Quang Ánh, Nguyễn Đình Thắng, Dương Phục: “Quốc Hội Hoa Kỳ nên làm việc với Quốc Hội Việt Nam, nếu nói 1 lần chưa nghe, 10 lần chưa nghe, 100 lần chưa nghe thì phải kiên trì thêm nữa” cho đến tận tết congo khi mà toàn thể dân tộc bị hán chệt đồng hoá, khi toàn thể lãnh thổ Việt Nam trở thành một quận, tỉnh của tàu cộng thì mới nên chấm dứt kiên trì.

Tóm lại câu chuyện mà Ngưu Ma Vương Quảng Độ trã lời con chó cái basset Võ Văn Ái chỉ là lời tái xác nhận những điều mà ai cũng biết nhưng núp dưới chiêu bài “dân chủ- đa nguyên- đa đảng” để làm sướng lỗ tai của đám đầu bã đậu Tam Bảo Nô đỏ cũng như hường.

Thật ra tất cả nội dung của bản kiến nghị của hắn, viết dài dòng văn tự đưa ra những luận điểm giống hệt như bản kế hoạch của tên cán bộ VGCS cấp xã viết cho cái gọi là đảng bộ của chúng trong sinh hoạt. Chỉ có một điểm khác trong “sách lược tám điểm” của Ngưu Ma Vương Quảng Độ đáng để chúng ta lưu ý đó là điểm thứ 3 đề nghị “đóng cửa vĩnh viễn các trại tập trung cải tạo”. Điểm thứ 3 này hắn viết ra là muốn bảo đảm cho điểm thứ nhất hắn nói ngay từ đầu và được hắn coi là quan trọng nhất đó là “xây dựng một xã hội khoan dung, an lạc, đa nguyên, bình đẳng, không chủ trương gây thù, điều hành bằng đa đảng” Khi nói đến một xã hội khoan dung, an lạc thì rõ ràng rằng Ngưu Ma Vương Quảng Độ đã có dụng ý:

1/ Đảng VGCS vẫn tiếp tục được đứng trong hàng ngũ của cái gọi là “thành phần dân tộc” giống hệt lập trường của Việt Tân.

2/ Xây dựng một xã hội khoan dung, điều hành bằng một thể chế dân chủ đa đảng thì có nghĩa là nếu như quyền lực trở về tay người dân thông qua cái gọi là dân chủ đa đảng, thì thể chế ấy không được phép nhớ đến tội ác của tập đoàn VGCS, nghĩa là phải quên đi những tội làm việt gian của chúng kể từ khi chúng nó thành lập cho đến ngày mà Ngưu Ma Vương cất tiếng “nghé ngọ”,  không được phân biệt đối xử với chúng (bình đẳng).

3/ Không chủ trương gây thù có nghĩa là không được đem chúng ra xét xử dù là xét xử dổm theo kiểu Cam Bốt xét xử tội diệt chủng của Pol Pot. Cho nên khi hắn nói trước việc đóng cửa vĩnh viễn các trại tập trung cải tạo, không chủ trương gây thù, cũng chính là vô hiệu hóa các toà án hậu cộng sản mang hình thức đa nguyên không thể xử được tội việt gian của các thành phần gây nợ máu với nhân dân cũng như các tội phản quốc của các thành phần đảng viên cao cấp của chúng. Nên nhớ 175 tên VGCS ở tầng lớp thượng tầng mà tội ác của chúng Nước Nam Hải không gội sạch, lá trên rừng Trường Sơn không đủ để ghi chép hết thì đùng một cái Ngưu Ma Vương Quảng Độ xóa cho sạch sẽ. Vì khi không có nhà tù thì chẳng lẽ đưa 175 thằng đảng viên này vào Chùa Từ Đàm nơi mà chúng trực tiếp hay gián tiếp nhúng tay vào máu của hơn 6000 đồng bào Huế mà Th. Tá Liên Thành nhất định phải hỏi chúng cho ra lẽ trước các toà án Quốc Tế, cũng như các toà án của chính phủ Việt Nam hậu cộng sản sau này.

 Để kết thúc cho loạt bài 4 ngày liên tiếp phân tích về cái gọi là: "Phỏng vấn ĐTT Thích Quảng Độ về tuyên bố hậu thuẫn dân chủ đa nguyên và đa  đảng" được đám đầu tôm cho post ở trang nhà Ba Cây Trúc, cũng như được ông Tiến Sĩ Nguyễn Phúc Liên gì đó thuộc khối 8406 đang hết lòng đánh bóng trở lại tên tuổi thằng súc vật Ngưu Ma Vương Quảng Độ qua việc repost bài của nó cũng như bài vở của tập đoàn mạo danh Nhà Phật trong tổ chức có tên gọi là GHPGVNTN mà Ngưu Ma Vương Quảng Độ đang là thủ lĩnh.

 Như ta đã nói bất kỳ ai vì mù loà trí tuệ, vô tình hay cố ý, tuyên truyền, quảng bá cho tập đoàn chó má GHPGVNTN đều là đề tài được ta ưu ái lưu tâm tới trong quyển sách này với mục đích giáo hóa chúng để chúng có thể trở về nguyên trạng từ loài động vật đi bốn chân trở nên những người lương thiện biết lấy xã tắc làm trọng, biết nhân, nghĩa, lễ, trí tín trong giao tiếp làm nền tảng và trên hết phải biết xử dụng óc phán đoán của mình để phân biệt được việc gì, hành động nào có lợi cho Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam, dù trước mắt hoặc lâu dài. Còn bất kể việc gì, hành động nào mà không đem lại lợi ích ngay trước mắt (chứ chưa phải là lâu dài), cũng đều phải bị vạch mặt cho ra lẽ những tên và các tổ chức đi theo con đường đó của chúng. Cái gì biết thì hãy bàn, cái gì không biết đầy đủ mà vẫn cứ bàn thì dù là vô thức hoặc hữu thức phản lại lợi ích của Tổ Quốc và nhân dân Việt Nam, thì kẻ đó đều nằm trong phạm vi giáo huấn của cuốn sách này. Nếu có những kẻ cố tình giả mù như kiểu "tiến sĩ" Nguyễn Phúc Liên, không thể chối rằng không biết được những việc làm trong qua khứ của tập đoàn Ngưu Ma Vương Quảng Độ và những tiền nhiệm của hắn cho đến tận hôm nay; như tụi 8406, Thăng Tiến, Dân Chủ 21 và trên tất cả là Việt Tân..... với những trò hề của Nguyễn Văn Lý đóng kịch đột qụy, biểu tình một minh che dù hồng, kêu gọi mặc áo trắng (chắc để cho công an khỏi bắt lộn người), gia nhập tổ chức phải khai báo tên tuổi, nghề nghiệp, địa chỉ cư trú, cùng số điện thoại (vây là lãnh tụ 8406 đã lập trọn vẹn danh sách những người chống cộng để đổi lấy việc VGCS, dùng mưu ma chước quỷ cho lọt vào danh sách đề cử nhận giải nobel hòa bình trị giá trên dưới 1 triệu 500 ngàn Mỹ Kim (Lê Lợi đâu có làm trò như vậy, phải không ??? !!!!) Thế mà me sừ Nguyễn Phúc Liên khoe là có bằng tiến sĩ này nọ, nhưng chẳng biết trường nào, nước nào cấp bằng cho??? Có phải chăng bằng này là do Xăm Phản Phom Vi Hản xứ Lào cấp về môn quản lý nhà hàng BAR có cả mấy em chân dài bản xứ. Và với bằng kinh tế này của nước Lào mà lại được tiền giải Nobel chia cho (có thể Nguyễn Văn Lý, hoặc Ngưu Ma Vưnơg Quảng Độ đang hy vọng trúng giải) để đầu tư cho me sừ Nguyển Phúc Liên thì khỏi phải bàn nó sẽ thịnh tới mức độ thế nào. Và nếu Quảng Độ lại đạp trúng vỏ chuối trượt giải Nobel thì đã có tiên của hai thùng phước sương to đùng trong Thanh Minh Thiền Viện.... giúp kinh tế gia NPL làm ăn...... Lại nữa trong cái tổ chức của Ngưu Ma Vương sẵn có môt đội ngũ hùng hậu tuyển chọn "chi em hư hỏng" là Chánh Lạc, Viên Lý, Viên Thành.... cùng với Việt Tân như Hồng Thuận cộng với đám ca-nô "sướng (không phải Xướng) ca vô loài thì chắc chắn 100% me sừ Phúc Liên có thể lập một lúc cả chục khối 8406 và xây dựng thêm vài cái Thanh Minh Thiền Viện nữa chứ chẳng chơi, lúc đó tha hồ cho "Tiến Sỉ" làm "kách mệnh" để chống lại người chống cộng. Thật là đã nhỉ, đúng không TS Nguyễn Phúc Liên hỉ....????

Vì chủ đề của phần 4 trong chương thứ nhất cuốn TAM BẢO NÔ ĐỎ là phân tích "Phỏng vấn ĐTT Quảng Độ về tuyên bố hậu thuẫn dân chủ đa nguyên và đa đảng" giữa Ngưu Ma Vương Quảng Độ và con chó cái basset Võ Văn Ái, nên ta tạm gác chuyện của tên TS Nguyễn Phúc Liên và Ba Cây Trúc qua một bên trước khi đi quá xa đề tài, giờ ta trở lại với tên Ngưu Ma Vương Quảng Độ như sau:

Này Ngưu Ma Vương Quảng Độ!

Trong bài giảng kết thúc hôm nay, ta lại đề cập đến "sách lược tám điểm cứu nguy đất nước" của ngươi đã có những ý tưởng vừa lưu manh, vừa ngu xuẩn đến mức có thể nói rằng kiến thức của ngươi, cao không hơn ngọn cỏ mà mụ Phó Đoan tân thời khoe là “hằng đêm bờ cỏ mấp mô thường ướt sũng” (đây là câu chữ của chính ả viết công khai trên các diễn đàn). Trong điểm thứ 4 của cái gọi là ”sách lược tám điểm” ngươi viết như sau: “chấm dứt nền kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Vì nền kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa đã lỗi thời và bất lực hình thành một giải pháp cho nhân sinh sau 74 năm thí nghiệm của Liên Bang Xô Viết, một nhà nước thù địch với quảng đại nhân dân nên đã bị xoá bỏ đầu thập niên 90’S”.

Về điểm này:

Thứ nhất Ngưu Ma Vương đã ngu xuẩn khi cho rằng “kinh tế định hướng xã hội là do Nga Sô khởi xướng” . Ngưu Ma Vương Quảng Độ và bè lũ “truyền thừa” hơn 2000 năm văn hóa mà không  đủ kiến thức để biết rằng Nga Xô không hề có cái gọi là “kinh tế theo định hướng xã hội chủ nghĩa” nào cả. Nếu ngươi nói đến cái gọi là giai đoạn cứu nguy cho bản thân thời kỳ Lenin đẻ ra cái trò “tân kinh tế” thì phải hiểu rằng đấy không phải là kinh tế thị trường, bởi vì khái niệm kinh tế thị trường là chỉ có ở các nước trong thế thế giới tự do.
Thứ hai ngươi nói rằng kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa là lỗi thời, thì điều này chứng tỏ lập trường của ngươi với tụi Việt Gian Cộng Sản chỉ là một. Nếu tập đoàn VGCS giải thích theo một kiểu khác, thì ngươi lại giải thích phù hợp với cái mà VGCS hiện nay đang thực thi, nghĩa là ngươi cho đó là lỗi thời chứ không phải không tưởng, hay hoang tưởng, và cái cách đó chỉ có phá hoại nền kinh tế quốc dân và cũng là ngăn con đường hoà nhập kinh tế quốc dân với kinh tế thế giới, bởi vì tất cả nền kinh tế sẽ nằm toàn bộ trong tay bọn VGCS.

Thứ ba ngươi viết rằng nhà nước Liên bang Xô Viết một nhà nước thù địch với nhân dân nên đã bị xoá bỏ đầu thập niên 90’S. Nghĩa là ngươi lại tách ra khỏi cái gọi là nền kinh tế theo định hướng xã hội chủ nghĩa là nguyên nhân gây sự sụp đổ. Vậy ta hỏi ngươi cái nào là nguyên nhân sụp đổ: kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa sau 74 năm thí nghiệm (không có) hay là vì một nhà nước thù địch với dân? Này tên Ngưu Ma Vương Quảng Độ, đừng có nói kiểu mập mờ như vậy nữa. Đừng có thừa công sức để nói lăng nhăng ra cái vẻ am tường kinh tế không những của VGCS mà còn luôn cả Nga Xô, như ngươi đã từng nói lăng nhăng trong cái Resume gởi cho TT. Obama là ngươi và tập đoàn chó má của ngươi có tên là GHPGVNTN có tiềm lực ổn định không những Đông Nam Châu Á, Thái Bình Dương và xa hơn nữa. Ngươi cố tình thừa nhận kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa đã được áp dụng từ lâu, nghĩa là từ 74 năm về trước và bây giờ nó chỉ là lỗi thời thôi chứ không phải nó là phá hoại.

Một điều nữa ta cũng cần phải nói đến cho ngươi biết ở điều thứ 6 của sách lược tám điểm, ngươi đề cao truyền thống Việt Nam bằng cách nói rằng: đề cao ba giá trị tinh thần, đó là NHÂN, TRÍ, DŨNG của tổ tiên. Tại sao ngươi lại bỏ quyên mất NGHĨA, LỄ và TÍN. Phải chăng vì nếu ngươi nhắc đến chữ NGHĨA thì ngươi lại sợ các bậc thức giả vạch mặt ngươi và bè lũ là ĐỒ BẤT NGHĨA khi ăn cơm Quốc Gia mà lại thờ ma Cộng Sản. Khi núp trong chùa thì lại phá đạo, dung tục hóa nhà Chùa, dung tục hóa hành động của những kẻ “đầu tròn áo vuông” được chúng bay xưng tụng “trưởng tử Như Lai” để làm xấu xa hình ảnh đáng kính của những bậc chân tu đạo Phật. Ngươi sợ chữ LỄ bởi nếu phải dùng LỄ, đề cao LỄ thì làm sao ngươi không nhìn thấy việc ngươi đã đương nhiên ủng hộ “vì không chống” việc đưa tượng thằng chó đẻ Hồ Chí Minh vào trong Chùa ngồi ngang với Phật Tổ Thích Ca. Ngươi e ngại nói đến chữ TÍN là bởi vì kể từ khi có tập đòan VGCS mà bọn ngươi được giao nhiệm vụ hoạt động dưới mái Chùa, chứa chấp những tên cộng sản thứ gộc như Hồ Chí Minh, Phạm Văn Đồng…. như chính miệng thằng khốn nạn Đôn Hậu con chó thứ 3 tự phong tăng thống đã nói ra công khai trên tờ Quê Mẹ “lời phát biểu của Đôn Hậu tại Chùa Linh Mụ ngày 28 tháng 12 năm 1978” thì ngươi và bè lũ ngươi phải ăn nói sao với người dân VNCH. Ngươi và bè lũ tập đoàn vô đạo của ngươi phải trả lời sao với Người Lính VNCH đã Vị Quốc Vong Thân. Tập đoàn lũ chúng bay chưa bao giờ biết đến chữ TÍN là gì cho nên chính tự ngươi viết ra trên giấy trắng mực đen cho thấy con người bọn ngươi là cái gì. Sở dĩ ngươi đề cao chữ nhân lên hàng đầu là vì ngươi muốn người dân bị trị Việt Nam phải đem lòng nhân ái quyên đi những cái ác của tập đoàn VGCS, như ta đã chứng minh trong phần ngươi kêu gọi xóa bỏ các trại tập trung cải tạo. Đề cao lòng nhân lên hàng đầu là ngươi cố tình kêu gọi người dân quên đi những tội ác mà Ngưu Ma Vương ngươi cùng bè lũ tiền nhiệm trong cái gọi là GHPGVNTN của ngươi đã gây ra. Ta chỉ kể một thí dụ nhỏ để cho lũ bay nhớ lại tội ác của lũ chúng bay trong vụ Thanh Bồ Đức Lợi để ngươi nên biết rằng không ai có đủ đức độ và uy tín để đem lòng NHÂN ra đây với bao nhiêu nạn nhân của lũ chúng bay đã hoặc trực tiếp, hoặc gián tiếp giết chết họ.

Ngươi và bè lũ của ngươi hoàn toàn hoạt động theo đúng khẩu hiệu của VGCS. Xưa kia khi VGCS tiến hành xâm lược VNCH với khẩu hiệu “chống Mỹ Cứu Nước” thì ở trong lòng VNCH, bọn ngươi đã tạo điều kiện mở đầu để cùng với lũ phản tướng làm tan rã nền Đệ Nhất VNCH. Ngươi và bè lũ tiền nhiệm ngươi đã đốt phá các phòng Thông Tin của Mỹ, ngăn xe quân sự của QLVNCH và của Đồng Minh Mỹ đi chống lại sự xâm lược của đoàn ngụy quân Sinh Bắc Tử Nam đang tàn phá trên đất nước VNCH….

Đến bây giờ ngươi thấy VGCS thay đổi đường lối đó là trung thành ôm chân Tàu cộng đại hán bành trướng nên đã dâng toàn bộ đất nước cho Tàu cộng. Hay ngươi lại nói TỨ HẢI GIAI HUYNH ĐỆ vói tên đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Tàu tại VN.

Vì thế một kẻ NGHIÃ, LỄ, TÍN không có như ngươi và tập đoàn chó má mạo danh Phật trong tổ chức GHPGVNTN của ngươi thì ta phải viết câu gì để kết thúc: BẤT NGHĨA, VÔ LỂ, và KHÔNG có Tín sẽ là những điều mà ngươi, Ngưu Ma Vương Quảng Độ tự thừa nhận .

CHÚ Ý 3: Hôm nay trong chương trình sách giáo khoa thư “Tam Bảo Nô Đỏ”, ta sẽ đề cập đến những cái ngu xuẩn về chính trị của tên Ngưu Ma Vương Quảng Độ. Gọi là ngu xuẩn về chính trị cũng bao hàm cả ý đồ và tham vọng của nó trong các lời tuyên bố, thông bạch, thông cáo, giáo chỉ “nửa kín, nửa hở” của Ngưu Ma Vương Quảng Độ. Sở dĩ phải nói rõ như vậy là vì ta sẽ căn cứ những lời nói, những câu văn do chính hắn nói ra, viết ra trên giấy trắng mực đen và trên những audios mà anh em alpha của ta thâu được, làm cơ sở để triển khai, phân tích, hầu độc giả có thể nhận định đúng sai, phải trái của những vấn đề mà ta muốn trình bày dưới đây.

Trước hết ta xin khẳng định rằng trong tất cả những lời nói, việc làm của Ngưu Ma Vương Quảng Độ chỉ nhằm mục đích phục vụ cho tập đoàn Việt Gian Cộng Sản trong kế sách làm sao chỉ để, có được “DANH và LỢI” cho bọn chó má mạo danh Nhà Phật trong cái gọi là GHPGVNTN, chứ không phải vì lợi ích cho Quốc Gia Dân Tộc , như miệng nó xoen xoét phóng uế trên các diễn đàn.

Về lời tuyên bố ủng hộ cái gọi là “lời kêu gọi của những công dân tự do”, ta khẳng định: Ngưu Ma Vương Quảng Độ đã cố ý tạo thêm sức mạnh cho tập đoàn VGCS. Tại sao? Bởi vì cho dù là có đui, mù, điếc thì bất cứ ai, cá nhân nào hiện đang sống tại Việt Nam cũng có thể hiểu được rằng mình đang đứng ở thang bậc nào, vị trí nào trong xã hội Việt Nam, dưới sự thống trị của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, tay sai của Tàu Cộng đại hán bành trướng và các tập đoàn tài phiệt quốc tế khác. Có thể nói trắng ra rằng ở Việt Nam hiện nay chỉ có hai tầng lớp: một là tập đoàn VGCS với các tổ chức chân rết của chúng thuộc tầng lớp cai trị, ăn trên ngồi trước, thậm chí chúng còn “ngồi xổm” lên trên cả pháp luật. Chúng đều có tội làm việt gian ở các mức độ khác nhau. Còn lại đại đa số người dân Việt Nam là người bị trị, nói cách khác là nô lệ tuyệt đối cả tinh thần lẫn vật chất. Cho dù là nô lệ thời trước công nguyên (136-132 đảo Sizilien), thời trung cổ, nô lệ thời cận đại thế kỷ thứ 17, 18, hay nô lệ mới trong giai đoạn hiện tại thì tất cả đều có những điểm tương đồng chung, đó là người nô lệ bị tước hết tất cả quyền tự do.

Như vậy, cái nhóm đang được coi là “đang chống lại tập đoàn VGCS”, mà họ tự xem họ, gọi họ, coi họ là “những công dân tự do” (tức công dân của cái gọi là Cộng Hoà Xạ Hội Chủ Nghĩa Việt Nam), thì đã cho thấy họ không phải là thành phần nằm trong hàng ngũ bị trị mà họ thuộc tầng lớp cai trị, do Tàu Cộng đại hán bành trướng là chủ, là mẫu quốc (còn các tập đoàn tài phiệt quốc tế khác cũng là những tên cai nô lệ), là chủ nhân ông trong công cuộc chia phần bàn tiệc máu thịt, mồ hôi nước mắt của nhân dân Việt Nam bị trị, cũng như toàn bộ đất đai, sông biển, bầu trời, tài nguyên, kể cả những giá trị tinh thần của giống nòi Lạc Việt mà người dân thủ đắc trong truyền thừa của gần 5000 năm văn hiến, với biết bao xương máu, trí tuệ của CHA-ANH, cũng đang bị tước đoạt dần để thay vào đó là văn hóa Tàu cộng đại hán, mà điển hình nhất là hình thức xây tượng đài Khổng Tử, Lão Tử, chiếu văn hoá đài Tàu suốt ngày đêm trên các kênh truyền hình của tập đoàn VGCS. Viết đến đây ta lại không thể nào không nhắc đến con mụ Phó Đoan tân thời mặc dù đang sống ở Hoa Kỳ, với chức vụ tự phong, tự sướng trong cái danh xưng Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia (cắt mất đi cái cốt lõi là Tỵ Nạn Việt Gian Cộng Sản) đã ngày đêm quảng bá cho lớp trẻ cái thứ văn hóa KHỔNG TỬ, LÃO TỬ như ta đề cập đến trong 12 bài Mì Ăn Liền dành cho Mụ.

Trở lại cái nhóm “những công dân tự do” mà chúng tự nhận, đã cho mọi người thấy được rằng cuộc đấu tranh của chúng với tập đoàn VGCS, không thể là cuộc đấu tranh đòi lại tự do, dân chủ, hạnh phúc, phồn vinh cho đất nước và toàn dân Việt Nam nói chung. Đấy chỉ là sự đấu đá để giành chỗ đứng cao hơn trong bậc thang quan lại, chỗ đứng trong hệ thống kinh tế, chỗ đứng trong vai trò lãnh đạo cái khối Tam Bảo Nô Đỏ….., giữa chúng với nhau mà thôi (giả dụ là cuộc đấu tranh này là một sự thật). Nhưng với tình hình hiện nay và với cái gọi là nhân sự trong nhóm được thống kê của web Dân Làm Báo (công cụ truyền thông của Việt Tân), thì mới chỉ có hơn 7000 người trong hoàn cảnh VGCS đang tiếp tục cho trình diễn những màn kịch cải cách chính trị cuội, dân chủ cuội, tự do cuội, và vân vân…. Chủ nhân những màn kịch đó chủ yếu là trình diễn cho quốc tế coi, để họ có cơ sở o bế tập đoàn VGCS hơn, buộc chúng phải làm tay sai để đạt những lợi ích khác nhau trên xương máu, mồ hôi nước mắt của người dân Việt Nam bị trị, và trên tài nguyên đất đai, truyền thống văn hoá của nhân dân Việt Nam.
Chẳng lẽ tên Ngưu Ma Vương rậm râu Quảng Độ và bè lũ cố vấn cho hắn (cái lũ mở miệng ra là truyền thừa hơn 2000 năm Lịch Đại Tổ Sư) lại không nhìn thấy cái nghịch lý của “những công dân tự do” đó lại đang đấu tranh để có tự do???!!!

Cách viết nói trên là một thủ đoạn lưu manh về chữ nghĩa mà chỉ có bầy trí thức ngựa, tam bảo nô đỏ của VGCS mới có thể nghĩ ra để lừa đảo quốc tế và những tụi người lùn kiến thức chính trị và ngôn ngữ Việt Nam mà thôi.

Như vậy cái lũ đã đẻ ra cái trò đấu tranh của “những công dân tự do” là một trò hề mạt hạng. Nếu chúng có tự do rồi thì tại sao chúng lại phải đấu tranh tự do cho những người gọi là “công dân tự do” nữa. Có cái nghịch lý ngôn từ này, chính là vì chúng né tránh không dám nói đến một sự thật rõ ràng mà ngay người mù đui cũng có thể biết được, đó là trong nước Việt Nam hiện nay vì số lượng người “công dân” bị trị mất hết quyền tự do, ngoại trừ tự do Nô Lệ, chiếm đại đa số (hơn 80 triệu người) thì chúng không hề dám đề cập đến. Tại sao vậy, tại vì khi chúng ra lời kêu gọi như thế, chúng muốn mọi người ký tên ủng hộ là để tăng thêm số người được coi là “công dân tự do” so với thực tế. Vì thiếu thông tin, cũng như thiếu hiểu biết về trò ma giáo trong ngôn ngữ của tập đoàn VGCS cho nên có thể rất nhiều người nằm trong phạm trù nô lệ cả tinh thần lẫn vật chất, đều tưởng rằng đây là thời cơ để kết đoàn nhằm tăng hiệu quả đấu tranh giành quyền tự do. Có ai biết đâu cái bẫy đó, nó cũng chẳng khác gì cái bẫy mà để tử, hay nói một cách khác, cái bóng của tập đoàn VGCS là Việt Tân đã được dạy bảo để xử dụng trong cái trò 100,000 chữ ký do tên xướng ca vô loài Trúc Hồ, Việt Dzũng, Nam lộc, Nguyễn Đình Thắng… và bây giờ lại trở thành cái trò lấy chữ ký cũng do tên tay sai VGCS là Trúc hồ cùng với đại diện của Việt Tân là con Hồng Thuận trong vụ một triệu chữ ký.

Khi tên Ngưu Ma Vương Quảng Độ ủng hộ cái nhóm đó, cũng có nghĩa là chúng tự ỉa vào mặt nhau, ỉa vào mồm nhau khi bản thân của Ngưu Ma Vương Quảng Độ lẫn đám đệ tử của chúng, cũng như các công cụ truyền thông của chúng như Văn Phòng của cặp vợ chồng con basset Võ Văn Ái nói rằng cái tổ chức của Ngưu Ma Vương Quảng Độ bị đàn áp, bị khống chế, bị bao vây….(nghĩa là mất hết mọi quyền tự do) thế mà nay, chỉ bằng một lời hưởng ứng hắn đã tạo thành một tài liệu có tính pháp lý cho VGCS sau này khi bị kết tội đàn áp tự do tôn giáo rằng chính những người lu loa với quốc tế rằng mình bị tước quyền tự do đã hoàn toàn đứng trong hàng ngũ những kẻ KHẲNG ĐỊNH mình là “Công Dân Tự Do” trong nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Đây là cái tát của ta vào mặt lũ chóp bu tập đoàn VGCS lẫn cả thằng chó đẻ Ngưu Ma Vương Quảng Độ cùng bè lũ. Bọn bay chắc chắn không thể cải huấn được mà chỉ có thể loại bỏ. Nhưng ta vẫn đưa bài giảng này vào trong chuơng trình của sách giáo khoa dùng cho Tam Bảo Nô Đỏ Học Tập và nghiên cứu với hy vọng rằng những tên mù lòa chính trị, mù loà trí tuệ, cuồng tín có thể tỉnh ngộ để bước vào cộng đồng những người Việt Nam dù trong hay ngoài nước đã xứng đáng là những con người thừa kế những tinh thần chiến đấu xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam, Truyền Thống Việt Nam.

CHÚ Ý 4: Khi bàn về những “trò bịp của lũ công dân tự do” đòi tự do mà Ngưu Ma Vương Quảng Độ hết lòng tán thán, trong mưu đồ tẩy rửa cho sạch sẽ mọi vết máu tươi còn đọng lại trên miệng mồm nhớp nhúa của lũ đã, đang tham dự trong bàn tiệc máu thịt, mồ hôi nước mắt của nhân dân Việt Nam bị trị.

Và như đã đề cập, Ngưu Ma Vương Quảng Độ với tội ác “trời không dung- đất không tha”, trong suốt cuộc đời làm việt gian trong vỏ bọc tu sĩ Phật Giáo của hắn, được bạch hóa trên giấy trắng mực đen, qua các tài liệu lịch sử; qua các bài viết do chính tay hắn viết ra; qua các cuộc phỏng vấn với phóng viên đủ loại, ký nô đủ cỡ, thậm chí ngay cả trong những cuộc phỏng vấn trên các báo đài ngoại quốc, điển hình nhất là cuộc phỏng vấn mới đây giữa hắn, Ngưu Ma Vương Quảng Độ và con chó cái basset Võ Văn Ái.

Khi Ngưu Ma Vương Quảng Độ sủa ra những thứ sặc mùi tanh tưởi trong lời ủng hộ đòi tự do của “công dân tự do”, mà trong nội bộ của hắn (những lũ to mồm luôn xác quyết chúng được truyền thừa văn hoá 2000 năm Lịch Đại Tổ Sư), không một đứa nào đủ liêm sỉ, đủ can đảm và lòng tự trọng để đứng lên vả vào mõm nó, thì đủ hiểu cái tập đoàn này đã bị nhuộm đỏ từ lâu, có nghĩa là bọn chúng chính là một lũ việt gian vô nhân tính. Chúng không còn là con người để chúng ta có thể lý giải cho chúng những điều phải trái, đúng sai trong vị trí của một công dân, dù không có tự do, nhưng tư cách và phẩm chất vẫn còn là con người biết cội, biết nguồn, biết đau cái đau của toàn dân, đang sống như con vật trong cái “thiên đàng xã hội chủ nghĩa” mà thằng đại việt gian Hồ Chí Minh cưu mang canh cánh bên lòng, từ khi nó gặp bố Lenin, cho đến khi nó nhào vào lòng mẹ Mao của nó để đẻ ra cái quái thai này ngày 2/9/45.

Do đó:

Điều phân tích của ta hôm nay là để nói về việc Ngưu Ma Vương Quảng Độ ủng hộ những ý kiến để sửa đổi Hiến Pháp 1992 của VGCS; về cái gọi là xóa bỏ điều 4 Hiến Pháp 92. Trong số những người hưởng ứng không nằm trong cái gọi là tổ chức của Ngưu Ma Vương Quảng Độ, thì có Ông Tiến Sĩ Kinh Tế tốt nghiệp bên Lào là Nguyễn Phúc Liên đã rung chuông đánh trống, đao to búa lớn rằng: đấy chính là cuộc “Cách Mạng Hiến Pháp”.

Vì thế:

Trong lãnh vực này, tụi bay phải hiểu rằng cái Hiến Pháp 92 của VGCS là sản phẩm của bọn VGCS, chứ nó không thể và cũng chưa bao giờ là những ý kiến của người dân. Nó được soạn thảo để tạo ra một thứ pháp luật không tiền khoáng hậu để chúng xử dụng cái mớ giấy lộn được gọi là hiến pháp đó cho quyền làm việt gian của lũ chúng nó được tồn tại vĩnh viễn, để chúng nghiễm nhiên hợp thức hoá việc chúng đè đầu cỡi cổ người dân để áp bức, bóc lột mà thôi. Cho nên nếu những ai chỉ yêu cầu đòi bõ điều 4 hiến pháp 92 thì nào có khác gì chỉ đòi hỏi cái việc mà một số người đã làm, đó là đòi trả lại tên Saigon; đòi Hoàng Sa, trương Sa; đòi tha các tù chính trị và vân vân….

Bản thân cái hiến pháp 92 cũng như những hiến pháp mà bọn VGCS đẻ ra từ 1959 trở đi, đều là những thứ tài sản của riêng VGCS. Vì thế nếu chúng ta coi rằng việc góp ý kiến về Hiến Pháp 92 của Cộng Sản, dù là sửa đổi, dù là bỏ điều 4 trong hiến pháp, thì chỉ chứng tỏ rằng họ đang làm cái việc hợp thức hoá quyền làm chủ của VGCS mà thôi. Thí dụ:
 
Trước hết, cho đến giờ phút này những đứa nào còn chưa thấy được tập đoàn VGCS từ khi thoát thai ra đời (và toàn bộ qúa trình hoạt động của chúng), cho đến tận hôm nay 22 tháng 3 năm 2013 này, vẫn là hành động của việt gian thì không nói làm gì, bởi lũ đó hoặc ít hoặc nhiều đều là tay sai cộng sản ở các mức độ khác nhau, có nghĩa là bọn chúng cũng đã từng có những suy nghĩ và hành động việt gian ở các mức độ khác nhau . Như thế sự băng hoại của xã hội Việt Nam hiện nay, đất nước Việt Nam bị mất sông biển, hải đảo, đất liền, tài nguyên cũng như giá trị tinh thần đều có phần góp sức của bọn chúng.

Lich sử chống xâm lược của tổ tiên ta không bao giờ có việc bàn thảo với quân xâm lược là van xin quân xâm lược ở lại trên đất nước chỉ để sửa đổi lại đôi chút, hoặc van xin quân xâm lược cho người dân được quyền làm người như thằng basset Võ Văn Ái chủ trương. Ngay thời thực dân Pháp bên cạnh triều đình Nhà Nguyễn thì có phủ toàn quyền, nhưng ai cũng biết rằng triều đình nhà Nguyễn đã trở thành một công cụ của thực dân Pháp. Trong hoàn cảnh đó, tình hình thế giới và tình hình trong nước chưa có những điều kiện thuận lợi cho những nước bị thực dân xâm chiếm làm thuộc địa, nhưng tất cả mọi hoạt động của người yêu nước đều có mục tiêu là đánh đuổi thực dân Pháp dành lại độc lâp tự do cho Tổ Quốc và Dân Tộc Việt Nam, ngày nay đối với Việt Gian Cộng Sản cũng như vậy.

Phải thấy được rằng sự nguy hiểm của tập đoàn VGCS đối với Tổ Quốc và người dân Việt nó còn kinh hoàng ngàn lần hơn thực dân Pháp. Tại sao?  Bởi vì ngay thời thực dân Pháp, dù là quân xâm lược chúng không để mất đất, mất biển của Tổ Quốc Việt Nam. Còn VGCS thì khi chưa nắm được quyền lực trong tay thì chúng đã có đường lối chính sách biến Việt Nam trở thành một bộ phận của cái gọi là chủ nghĩa vô sản Quốc Tế Nga Xô và Tàu Cộng đại hán xâm lược. Nếu muốn đất nước và dân tộc Việt Nam tồn tại thì không thể nào không quan tâm đến việc bằng mọi cách phải loại bỏ các phần tử ung thối trong cộng đồng người dân Việt Nam nói chung và cả hệ thống chính trị của bọn việt gian cộng sản, sâu dân mọt nước này nói riêng.  Nhưng thực tế ngày nay toàn bộ hệ thống chính trị với bộ máy cầm quyền, lực lượng quân đội, công an, giáo dục văn hóa, kinh tế thương mại.. vân vân... tất cả đều nằm trong tay của tập đoàn VGCS. Thử hỏi rằng sự nguy hiểm do sức mạnh hầu như tuyệt đối của tập đoàn VGCS đang nắm quyền thống trị nhân dân Việt Nam, quản lý đất, biển, sông ngòi, hải đảo, tài nguyên và người dân Việt Nam như vậy thì tình hình đất nước sẽ diễn biến ra sao? Chắc mọi người không thể phủ nhận là không biết. Vì thế khi chỉ nói đến chống quân xâm lược Tàu Cộng Đại Hán mà lại có thể hợp tác với tập đoàn VGCS, thì chắc chắn dù kẻ đó có điên rồ mất trí đến đâu cũng không hành xử như vậy được.

Trong thế chiến Thứ Hai, anh hùng của Nước Pháp trong Thế Chiến Thứ Nhất là thống chế Philippe Pétain (24 April 1856 – 23 July 1951), đã bắt tay với quân phát xít Đức, nhưng có thấy những người Pháp yêu nước Chống Phát Xít Đức nào lại hoà hợp, hoà giải với Pétain để chống lại quân xâm lược Đức Quốc Xã không? Và thử hỏi rằng có tổ chức nào chống phát xít Đức không riêng ở Nước Pháp mà ở nước khác cũng vậy lại có thể đi theo sự chỉ huy của các viên tướng Đức Quốc Xã bị thất sủng hay "phản tỉnh" hay không? (thí dụ với tướng Erwin Johannes Eugen Rommel (15 November 1891 – 14 October 1944). Có thể họ đã tận dụng khai thác những tài liệu từ nơi các Tướng/Tá, binh lính của Phát Xít Đức, để lấy tài liệu phục vụ cho cuộc chiến chống Phát Xít Đức, nhưng không bao giờ người ta lại cộng tác đoàn kết với những phần tử đó. Tùy từng loại, tùy từng tội ác của bọn chúng đã gây ra, chờ cho đến khi Đức Quốc Xã hoàn toàn sụp đổ thì lúc đó các Quốc Gia bi chiếm đóng và Quốc Tế mới công khai đem tội trạng của chúng ra xử bằng luật pháp. Nghĩa là chúng thực sự được phán xét công bằng qua các tội ác của chúng chứ không phải bằng cảm tính yêu ghét, thù hằn.

Cho nên Ngưu Ma Vương Quảng Độ ủng hộ việc kêu gọi ký tên trong cái gọi là sửa đổi hiến pháp thì trên nguyên tắc đã sai hoàn toàn. Tại sao? Thứ nhất VGCS không bao giờ có thể sửa hiến pháp theo chiều hướng có lợi cho người dân bị trị, có hại cho tập đoàn VGCS và các thế lực chủ nhân ông của chúng được, như Tàu Cộng đại hán bành trướng và các thế lực tài phiệt quốc tế khác có quyền lợi do tập đoàn VGCS dâng hiến cho họ. Cũng nên nhớ rằng kêu gọi mọi người góp ý trong việc sửa đổi hiến pháp lần này thì phải coi chừng chúng sẽ biến cái gọi là góp ý đó trở thành cái gọi là TRƯNG CẦU DÂN Ý. Tức là, chỉ có một nhóm cò mồi của chúng so với dân số Việt Nam được đưa ra ý kiến trong đó có tập đoàn việt gian Ngưu Ma Vương Quảng Độ hưởng ứng, thì hỏi rằng bọn chúng có tư cách để đại diện cho toàn thể cử tri Việt Nam ở trong nước không? (con số đó vào khoảng 50 triệu).  Cho nên muốn có một hiến pháp cho dù có được phác hoạ theo khuôn mẫu dân chủ ở thế giới Phương Tây đi chăng nữa, cũng không bao giờ có thể thực thi được nếu như tập đoàn việt gian cộng sản còn tồn tại.  Hiến Pháp đó nếu nó muốn thực sự là của người dân thì chỉ có thể diễn ra khi nào người dân bị trị đã thức tỉnh làm một cuộc cách mạng rũ bỏ toàn bộ hệ thống chính trị của VGCS. Còn nếu cứ nghe lời của các nhân vật quốc tế này nọ hoặc của những tên việt gian hoặc đã về hưu hoặc còn đang sống để hoà mình dùng con đường sửa đổi hiến pháp mà có thể thay đổi được số phận của người dân bị trị, thì chắc chắn cũng không giải quyết được gì.

Còn nếu nói Việt Nam hãy học tập con đường của Miến Điện hiện nay lại là một điều vừa ảo tưởng vừa ngu dốt, không có khả năng phân biệt trắng đen, mù loà cả trí tuệ và là giống basset trong chính trị, thì mới tuyên truyền cho cái ảo tưởng đó.

Không chỉ Miến Điện mà ngay các nước ở Đông Âu cũng hoàn toàn khác với tập đoàn VGCS.  Tại sao?  Các nước Đông Âu đã từng bị cai trị bởi tụi từng được gọi là cộng sản, nói chung là do bị cưỡng ép bằng xích xe tăng của nước Nga Xô-Viết trong khi đang diễn ra hoặc kết thúc thế chiến thứ hai. Còn Miến Điện thì bị quân phiệt Miến làm đảo chánh để cướp chính quyền, nhưng bản thân họ không phải là Miến Gian.  Nghĩa là họ có những quan điểm chính trị mà họ cho rằng với trình độ dân trí, chuyện này, chuyện khác mà họ thấy cần phải có một chính quyền mạnh để uốn nắn cho bước đi lên của dân tộc Miến Điện. Chưa bao giờ họ có những cam kết, hành động nào làm lợi cho ngoại bang làm mất mát đất đai, tài nguyên, giá trị truyền thống của dân tộc Miến.  Vì thế họ dễ dàng ngộ ra con đường thích hợp trong trào lưu tiến hoá của nhân loại cho dân tộc Miến. Cũng như các nước Đông Âu vậy thôi.

Còn ở Việt Nam thì phải nhớ rằng, ngay trong khi đất nước Việt Nam còn nằm trong sự cai trị của thực dân Pháp, thì tập đoàn VGCS với tên đại việt gian, đại tội đồ Hồ Chí Minh, chúng đã đươc Nga Xô tuyển lựa và chúng chấp nhận trở thành việt gian, nghĩa là tất cả bọn chúng đều có tên Nga, sau này lại có những đứa lấy tên Tàu và chúng ghi rõ trong cương lĩnh hành động của chúng, khẳng định rằng phải bonsevik hoá toàn đảng, phải bonsevik hóa toàn dân Việt Nam. Cho nên đứa nào cũng có tên Nga tên Tàu đã đành mà chính mồm thằng đại việt gian, tội đồ  dân tộc là hồ chí minh do các sử gia việt gian cộng sản viết trong các văn kiện đảng là HồChí Minh là cha đẻ ra cái đảng VGCS, hắn cũng là người đào tạo ra các thế hệ gọi là lãnh tụ  đảng CS Việt Nam cũng như Đông Dưong. Chúng cũng khẳng định Tổ Quốc thực sự của chúng là Nga Xô còn Việt Nam chỉ là nơi chúng sanh ra (tức là tổ quốc phụ).

Khỏi cần phải nhắc lại những điều chúng đã làm, bởi vì có thể nói rằng tất cả cái lũ được gọi là trí nô ở trong nước đang đưa ý kiến sửa đổi hiến pháp 92 của VGCS, cũng như tập đoàn Ngưu Ma Vương Quảng Độ, là ở cái tuổi mà chúng đã chứng kiến những tội ác của bọn VGCS và  góp phần quan trọng trong các tội ác của VGCS đối với đất nước và dân tộc Việt Nam.  Tội ác của chúng có thể nói là một điển hình rất độc đáo chưa bao giờ xảy ra trong quá trình dựng nước và giữ nước Việt Nam, và cũng chưa bao giờ từng xảy ra bất kể nước nào trên thế giới trong quá trình hình thành đất nước cũng như trong sinh hoạt tồn tại của đất nước đó.

 Hôm trước ta đã nói đến câu “việt gian cộng sản đã việt gian hóa toàn dân trong nước”. Ta chưa kịp giải thích thật rõ ràng để cho Ngưu Ma Vương Quảng Độ và tập đoàn các Tam Bảo Nô đủ loại, các đảng phái ma trơi, việt gian nằm vùng khác biết. Nhân hôm nay, cơ hội này ta sẽ mở óc cho lũ chúng bay ra như sau:

 -     Nếu xưa kia quá trình lịch sử đã cho thấy người dân Việt Nam trong các triều đại đã chống quân xâm lược như th nào thì đã có những quyển sách giáo khoa lịch sử,  đuợc bổ xung bằng các hiện vật, các di tích lịch sử, văn hóa để minh chứng rồi (ta không cần phải nhắc lại nữa)

 -         Năm 1946 vì nghĩ rằng cuộc chiến là chống thực dân Pháp cho nên nguời dân Việt Nam đã sẵn sàng tự tay đốt nhà mình để đóng góp vào việc đánh thực dân Pháp.  Thời kỳ đó có thể nói rằng không một ai biết được tập đoàn VGCS đã xử dụng lòng yêu nước của người dân Việt Nam để làm một công hai việc:  một, vô sản hoá toàn bộ nhân dân Việt Nam;  hai, chuyển hướng cuộc chiến chống thực dân Pháp cũa nhân dân Việt Nam thành cuộc chiến tranh chiếm thuộc địa cho Nga Xô (sau này có phần tham dự của Tàu cộng đại hán xâm lược) tranh giành thuộc  địa với thực dân Pháp  mà thôi.

 -Điều đáng buồn là một số đảng phái thí dụ như VNQDĐ,  Đại Việt,  được nổi tiếng cùng với tên các lãnh tụ của những đảng đó như Nguyễn Thái Học, Trương Tử Anh …v.v…Nhưng khi Các vị lãnh tụ đáng kính anh hùng dân tộc đó đã chết, thì cái xác các đảng phái đó đã không còn đủ minh mẫn cho nên là những đảng chính trị mà không hiểu gì về bản chất của bọn VGCS mà ngược lại VGCS thì biết về họ từ  A  đến Z.   Đó là một điều rất đáng tiếc cho nhân dân Việt Nam vì  Lãnh Tụ của các đảng phái đó đã cộng tác với tập đoàn VGCS,  và sau này cho dù họ đã từ giã sự hợp tác đó để đi vào Miền Nam VN sau 1954.   Nhưng lãnh tụ của các đảng đó như Vũ Hồng Khanh, Nguyễn Tường Tam, Hà Thúc Ký…đã  góp phần cùng người dân VNCH chống tập đoàn  VGCS  tay sai của Nga Xô, Tàu Cộng phát động cuộc chiếm xâm lăng VNCH như thế nào???!!!  Đây là điều ta thấy đau lòng để nói lên rằng họ đã chẳng chống VGCS mà còn tạo ra sự phá rối ở hậu phương VNCH, tạo kẽ hở cho VGCS thâm nhập nằm vùng, hoạt động khủng bố phá hoại,cũng như tạo điều kiện bằng các sự kiện không thực để cho tụi làm báo bất lương quốc tế cũng như cơ quan truyền thông của tập đoàn VGCS và hệ thống truyền thông của cái gọi là khối xã hội chủ nghĩa thổi phồng những chuyện đó lên để làm mất uy tín VNCH trên chính trường quốc tế, dùng đó làm tài liệu để giúp cho lũ du sinh phản chiến như kiểu Nhất Hạnh, Cao thị Phượng, Võ Văn Ái, Đoàn Viết Hoạt, Nguyễn Đan Quế, Nguyễn Gia Kiểng …thổi phồng những chuyện đó lên, làm một thứngòi nổ từ xa để triệt tiêu sự ủng hộ của thế giới trong cuộc chiến tranh chính nghĩa chống quân xâm lược Bắc Việt của người dân VNCH.  Ngày nay những đảng phái đó ra đến hải ngoại cũng vẫn cho mọi người thực lòng yêu nước, thực lòng chống VGCS, thấy được trong bàn tay của những nhân vật như Bùi Diễm, Lê Thành Nhân và các thứ tàn dư Đại Việt khác, kiểu như Phan Văn Song, nhóm Hứa Vạn Thọ và vân vân..đã không những không làm gì được cho công cuộc giành lại quyền làm chủ đất nước Việt Nam cho nhân dân Việt Nam, mà ngay các việc hoạt động để có thể  lật mặt những kẻ nằm vùng phản bội kể cả những đảng viên cộng sản trá hình đang hoạt động trong cộng đồng Người ViệtTỵ nạn CS. Thử hỏi xem họ đã đóng góp được những gì???!!!  Mang tiếng là những đảng phái cách mạng mà lại có thể ngồi chung được với lũ cao trào nhân bản, phản chiến,  lũ tay sai việt gian là Việt Tân và những tổ chức cuội khác để cùng nhau họp bàn với nhau ở Houson cách đây mấy năm thì đã cho chúng ta thấy rằng cái lực lượng đảng phái đó chỉ để phân hoá cộng đồng, tạo điều kiện cho những con buôn quốc tế thấy rằng,  muốn đảm bảo quyền lợi của họ thì họ chỉ có một con đường duy nhất,  đó tiếp tục đứng về phía việt gian cộng sản  thực sự đang có khả năng khống chế hơn 90 triệu nô lệ VN. Còn những đảng phái gọi là cách mạng xưa kia, nay họ không còn khả năng nuôi chính bản thân họ nói chi đến việc làm thay đổi tận gốc rễ cái hệ thống chính trị của VGCS mà toàn dân  Việt Nam đang mong mỏi đợi chờ.

Chính Khí Việt

Ngày 16 Tháng 3, 2013

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website