CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, April 21, 2017

25. (Tưởng Niệm Quốc hận 30/04/1975 – 30/04/2017) Phần 1: Về Thằng Ngưu Ma Vương Quảng Độ - Đặng Phúc Tuệ.


25. (Tưởng Niệm Quốc hận 30/04/1975 – 30/04/2017: Về Thằng Ngưu Ma Vương Quảng Độ - Đặng Phúc Tuệ.
 
Về Thằng Ngưu Ma Vương Quảng Độ - Đặng Phúc Tuệ.
(phần 1)

http://www.chinhkhiviet.net/2017/04/25-tuong-niem-quoc-han-30041975.html
https://plus.google.com/114629819241419490202
 
 

Để khai thị cho lũ ngu trung của tập đoàn mượn danh Phật trong cái gọi là GHPGVNTN gồm: Trần Việt, Tống Phước Hiến, Lý Đại Nguyên, Nguyễn Trọng Nho, Tiểu Dze, Dương Hiếu Nghĩa (Khong Nhu), Lê Khắc Lý, Phạm Hoàng Vương, Giác Hạnh, Đoàn Trọng..... và bè lũ.

Hôm nay tương đối rảnh rỗi cho nên Chính Khí Việt ta quyết định sẽ dạy dỗ bọn tam bảo nô có tên ở trên rất nhiều bài học làm người mà ta có ý sẽ in thành sách có tựa đề TAM BẢO NÔ ĐỎ (trong vỏ bọc đội lớp nhà Phật để phá đạo hại đời có xú danh là GHPGVNTN). Vì bài này được ta viết nhiều kỳ có lớp có lang, có đầu có cuối, có bài có bản, đàng hoàng tử tế để lũ chúng bay xử dụng dùng làm sách giáo khoa. Cuốn sách này sẽ là những lời răn dạy rất sâu sắc để giáo huấn chúng bay làm người phải: biết cội, biết nguồn, ăn quả phải biết kẻ trồng cây, uống nước phải nhớ nguồn, phải luôn biết Tri Ân tiền nhân, đừng hư hỏng đi theo mấy thằng dâm tăng việt gian bán nước, vừa mang nhục cho mình vừa làm xấu hổ kẻ đã mang nặng đẻ đau sanh ra lũ chúng bay. Chúng bay phải hiểu rằng khi đem lũ chúng bay vào đời từ ngày còn đỏ hỏn, đấng sanh thành ra lũ chúng bay những tưởng con mình sẽ trở thành người hữu dụng cho xã hội, cho tổ quốc, hoá ra chỉ đem lại nhục nhã cho tông môn tổ tiên lũ chúng bay.

 

Thuốc đắng giã tật, sự thật mất lòng. Đừng vì tự ái vặt để xem những lời chỉ bảo của ta như nước đổ đầu vịt rồi chứng nào tật nấy để không còn biết đâu là sự thật đâu là gian trá, đâu là hiền lương đâu là gian ác, đâu là yêu nước và đâu là phản quốc. Có như thế mới không phụ lòng ta khổ công nghiên cứu tìm tòi những chứng cớ lịch sử, tài liệu của nhiều bậc thức giả, trước là vạch mặt chúng bay trước công luận sau là có thể nhờ uống thứ "thuốc đắng giã tật" này mà lũ chúng bay nên người để có thể trở thành người hữu dụng cho nhân quần và cho tổ quốc Việt Nam không cộng sản mai hậu?

 

Để bắt đầu học bài học sơ đẳng này ta sẽ đưa ra một số câu hỏi để lũ chúng bay tự vấn. Nhưng trước khi trả lời, các ngươi nên "nhập thất" ít là bảy ngày để tâm hồn và trí tuệ minh mẫn, tránh mọi định kiến và cảm tính, cố gắng thoát ra ngoài cái bản ngã kiêu căng, vọng động, trở về với chính mình, một thụ tạo nhỏ bé nhiều đam mê ngã mạn. Chỉ khi đó lũ ngươi mới dám có cái can đảm nhìn nhận sự thực một cách khách quan. Nếu được như thế câu hỏi của ta đặt ra cho lũ chúng bay mới giúp chúng bay nhận chân được con người thực của mình sau bao tháng năm dài ra công khuyển mã chỉ để phục vụ những thằng trọc việt gian tay sai CS mà cả cuộc đời chúng là một chuỗi dài những hoạt động vị kỷ, tham ô, dâm loàn.... và trên tất cả là một chuỗi dài những mưu toan phá hoại Giáo Lý Đức Phật, trần tục hóa con đường Chánh Pháp mà Đức Phật đã mạc khải cho chúng sanh như Ngài đã từng nói: "Kia là Trăng, và đây là Bàn Tay Ta chỉ Trăng" .

 

Với lũ khốn nạn mạo danh nhà Phật này, chúng nào có biết Trăng là gì, (nếu có biết thì chúng chĩ có thể biết 2 chữ "trăng hoa" trong các động mãi dâm thờ thần Bạch Mi), chúng làm sao biết được Niết bàn và Tây phương cực lạc nằm ở đâu? cho nên miệng của chúng thì nói về TRĂNG nhưng trong hành động thường nhật thì  chúng ngăn cản và bịt mắt Phật Tử để họ không còn nhận ra được Bàn Tay Chỉ Trăng của Đức Phật mà chỉ nhìn thấy bàn tay nhơ nhớp dính đầy máu của bọn ma tăng chỉ xuống âm phủ mà nơi đó sẽ là địa chỉ cư trú ngàn đời cho chúng và cho những ai theo chúng.

 

Khi trả lời thẳng thắn những câu hỏi này sẽ giúp lũ chúng bay quay trở lại để thấy rõ được bàn tay CHỈ TRĂNG của Đức Phật vậy.

 

Và đây là câu hỏi thứ Nhất:

 

1/   Lũ chúng bay có dám thừa nhận rằng tên ấu dâm thích Chánh Lạc đã bị phạt 4,8 triệu (một gia tài kếch xù, và cũng là niềm mơ ước khó- thể -đạt của hằng trăm triệu công dân Hoa Kỳ) (hình1) là một bằng chứng rõ ràng tội ấu dâm vì có sự khẳng định của luật pháp Hoa Kỳ.

 


 

2/ Lũ ngươi có thừa nhận hiện nay Chánh Lạc vẫn còn là tên đầu nậu số một ở hải ngoại của tập đoàn mạo danh Phật trong cái gọi là GHPGVNTN không? Hắn đang là con chó trung thành bậc nhất của Quảng Độ aka Đặng Phúc Tuệ nên cái chức Chủ Tịch Văn Phòng II Quảng Độ mới giao cho hắn cho dù Quảng Độ biết rất rõ thú tánh của hăn không tài nào kềm chế con lợn lòng khi tới mùa nhảy nọc.

 

3/ So sánh vụ scandal trong nước trường hợp một chú tiểu cùng với tên lưu manh Đàm Vĩnh Hưng trên sân khấu "khóa môi nhau" thì Chánh Lạc và chú tiểu đó ai tội nặng hơn ai?

4/ Tại sao trong nước chú tiểu bị đuổi khỏi Chùa còn ở Hoa Kỳ Chánh Lạc vẫn được mấy mụ nạ dòng (hoặc chồng "cây bút" không còn mực, hoặc không còn chồng, hoặc không có chồng) cùng đám tam bảo nô ra công bảo vệ, cẩn thận "nâng bi" thày đến mức độ, có ả đêm về bờ cỏ mấp mô thường ướt sũng khi mơ tưởng đến thày mà thị quyên bẵng đi sự hiện diện của thằng chồng mọc sừng trong "tinh thần" nằm bên cạnh. Có ả còn u mê đến mức độ, đi biểu tình, mang ảnh Đặng Phúc Tuệ để "lộn đầu" xuống đất mà xem ra chính chỗ "ấy, ấy" tại ngã ba "cầu hai cẳng" của mụ cũng chỉ vừa ngang tầm cửa miệng của kẻ đã làm nên "lịch sử" ..."pháp nạn 63 là cuộc đấu tranh không tiền khoáng hậu giật xập chế độ ngoại bang". (hình 2) Và đám tam bảo nô Lý Đại Nguyên, Cá Chép, Giác hạnh, Không Như, Trần Việt, Do Quyen,Tống phước Hiến, Lâm Tuân Kiệt, Đoàn Trọng có phải là những kẻ đã được thưởng thức thứ trà đặc biệt (được công ty của mụ Tôn Nữ Hở Hoa chế biến ngay trên bờ ruộng cỏ mấp mô thường ướt sũng) cho nên khi uống vào chúng bay chỉ biết sủa mà không còn đủ tỉnh táo phân biệt đúng sai, phải trái. Khi ta nghe lũ chúng bay sủa trong room ngụy danh cờ vàng của thằng Lâm Tuấn Kiệt nick Áo nhà binh ta thấy thật tội cho lũ chúng bay. Giá mà cha mẹ chúng bay có lăn đùng ra "bất đắc kỳ tử", theo ông, theo bà, thì lũ chúng bay cũng không thể sủa được tiếng sủa nào thống thiết hơn như khi mặt nạ thằng Quảng Độ bị Chính Khí Việt ta làm cho rơi xuống!!!????

 

5/ Đặng Phúc Tuệ có biết tội ấu dâm của Chánh Lạc không? Tại sao hắn không kỷ luật Chánh Lạc? Thái độ im lặng của nó nói lên điều gì? Có phải thái độ và hành động như thế của cả hai thằng trọc này nói lên tính cách "cá mè một lứa". Vậy thì chúng có phải là bậc chân tu hay không? Hay chính chúng nó chỉ là loại mượn danh nghĩa nhà Phật để vinh thân, phì da, cơm no bò cưỡi.

Đề cập đến tập đoàn mạo danh Phật từ thập niên 60 cho đến nay ta có ý nhấn mạnh đến hai hệ phái được tách ra từ Ấn Quang, đó là PGVNTN và PGVN (còn được gọi là Phật Giáo Quốc Doanh)

 

Đối với lũ quốc doanh trong nước, chúng được xử dụng làm bình phong để tuyên truyền với quốc tế rằng: Việt Gian Cộng Sản không còn đàn áp tôn giáo. Điều này thật hiển nhiên ta không cần phải chứng minh.

 

Riêng với tập đoàn Quảng Độ - Đặng Phúc Tuệ, Chánh Lạc, Viên Lý, Giác Đẳng vân vân.... cũng được bọn VGCS xử dụng làm thành một mũi tiến công nhằm "việt cộng hóa" cộng đồng người việt tị nạn CS tại hải ngoại với sự tiếp tay của con mụ Phó Đoan tân thời tự phong, tự sướng với chức vụ chủ tịch cộng đồng người việt quốc gia Hoa Kỳ mà mụ đã cẩn thận, tính toán cắt bỏ đi cái cốt lõi là cái thẻ căn cước tỵ nạn cộng sản, để chỉ còn lại cái cộng đồng di dân về kinh tế, đúng với mục tiêu trong trong cái gọi là NQ 36 của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản.
(Bị Lưu Đày Ra Bắc mà lại ngồi chủ toạ họp với chuyên gia VGCS!?)

Hình chụp hồi tháng 3 năm 1990 tại Hà Nội, Đại lão Hòa thượng Thích Quảng Độ cùng với giới nghiên cứu của Nhà nước Cộng sản, gồm các ông : Nguyễn Tương Lai, Mai Xuân Hải, Nguyễn Văn Phát, Trương Đình Nguyên, và Vũ Tá Nhí (Hình tư liệu của PTTPGQT)
 
 
 

Mặt khác, trong mước thằng rậm râu Quảng Độ hô hoán là bị quản chế, đòi quyền phục hoạt như trước 1975.... nhưng qua theo dõi hình ảnh do chính CU EM (Quê Mẹ MTGP) đưa lên chứng tỏ nó (QĐ) có bị quản chế hay không hay đây chỉ là trò ngụy tạo để dàn dựng lá bài chống cộng dzổm cho tập đoàn Quảng Độ aka Đặng Phúc Tuệ, để nó có thể nhịp nhàng, rất bài bản cùng thằng basset Võ Văn Ái thổi bài "bác đang cùng chúng chau hành quân" vào ngay trung tâm thủ đô tỵ nạn ở Nam Cali mà cụ thể rõ ràng nhất là chùa Điều Ngự, nơi dung nạp những thằng đặc công cộng sản như Trần Đình Minh, (Lời tố cáo công khai của Thiếu Tá Liên Thành, chỉ huy trưởng CSQG Thừa Tiên Huế).   Hình ảnh Quảng Độ aka Đặng Phúc Tuệ ung dung tự tại đi ra trung, trở về Saigon, ra Văn Phòng 2 Quốc Hội ngụy quyền VGCS.....đã đủ để khai mở những bộ óc bã đậu của lũ chúng bay chưa? Chưa kể đến việc Quảng Độ nói là bị lưu đày ra bắc, nhưng lại có hình nó đang vui vẻ hàn huyên bàn việc "phật sự" với thằng trùm vô thần công an CS là Mai Chí Thọ, để rồi sau đó vài ngày chính nó lại ngồi vào ghế chủ tọa trước mặt là lon beer để bàn "quốc sự" với các chuyên gia ngoài bắc (như hình ảnh thứ 3 mà ta đính kèm đây, lấy từ nguồn Quê Mẹ), như vậy một lần nữa chúng bay nghĩ sao về những sự kiện này? (phần này ta sẽ có một chương nói rõ hơn).

 

Còn ở hải ngoại tên LS Ngô Quốc Lân, hiện đang là Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Pháp Lý của tập đoàn mạo danh Phật trong cái gọi là GHPGVNTN đã có những hành động đi đêm ăn uống với cộng sản . Lũ ngươi đã có suy nghĩ như thế nào? Lời nói và hành động của chúng từ thập niên 60 cho đến nay rõ ràng chỉ làm lợi cho VGCS, vậy mà lưỡi chúng cứ như con chó múa tít trong mõm chúng nào là "muốn Giải Thể CS chỉ có Phật Giáo VNTN của chúng mới làm được". (sic)

 

6/ Không kể mũi giáp công thứ nhất của quân đội ngụy quyền Bắc Việt xâm lược theo chỉ thị của Đệ Tam Quốc tế Cộng Sản, cụ thể là Bố Nga, Mẹ Tàu của chúng trước tháng 4, 1975 là phải nhuộm đỏ Miền Nam và Đông Nam Á, thì phải nói đến mũi giáp công thứ hai hỗ trợ cho bè lũ Ấn Quang (bè lũ tập đoàn Quảng Độ aka Đặng Phúc Tuệ) chính là đám phản tướng Dương Văn Minh, Tôn Thất Đính, Nguyễn Khánh, Trần Văn Đôn, Trần Thiện Khiêm, Mai Văn Xuân, Nguyễn Văn Thiệu, Đỗ Mậu, Nguyễn Chánh Thi.... được gián điệp trả lương để phá cho tan nát nền Đệ Nhất VNCH, xóa bỏ những cơ sở nền tảng mà chính phủ Cụ Diệm đã đem lại hiệu quả rất rõ ràng trong việc bảo vệ độc lập, chủ quyền dân tộc . Bảo vệ đất đai, hải đảo, nâng cao sức sản xuất và lưu thông phân phối hàng hóa từ thành thị đến nông thôn, phát triển giáo dục giữ được truyền thống văn hoá cao đẹp của dân tộc cũng như đã xây dựng được mô hình mở đầu cho các quyền tự do như: ngôn luận, biểu tình, lập đảng phái, tín ngưỡng vân vân.... Đặc biệt đã phá tan, khống chế được sự hoạt động của các tổ chức của việt gian cộng sản nằm vùng, khủng bố để từng bước tiến tới việc xâm lược VNCH, đưa vào vòng nô lệ đỏ cho bố Nga, mẹ Tàu của chúng. Nền Đệ Nhất VNCH đó đã có những chính sách rõ ràng đối với việc khống chế các hoạt động của người Tàu sinh sống tại Việt Nam trong hoạt động kinh tế. Thí dụ: phải vào quốc tịch Việt nam, cấm không cho làm 11 nghề có thể ảnh hưởng đến an ninh Quốc Gia. (trích trong hội luận Tuần Bát Nhật 2012, do CKV tổ chức và điều hành có sự hiện diện của các vị: nhà báo Việt Thường, Ông Việt Sĩ, LM. Hỷ, Nhà Văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất). Như vậy ta hỏi lũ chúng bay, đám phản tướng cấu kết với tập đoàn trọc Ấn Quang gây ra sự sụp đổ của nền Đệ Nhất VNCH như vậy tội của chúng có nên tru di tam tộc hay không? Thế mà Chùa Điều Ngự nhân ngày sinh nhật của con chó ghẻ Tôn Thất Đính chúng đã tổ chức ghi công con chó ghẻ này ra sao? Lũ trọc chùa Điều Ngự đã không biết ngượng miệng khi nhắc lại thành tích làm chó săn cho ngoại bang của chúng nó. Hơn thế nữa, Viên Lý-Điều Ngự còn ca tụng con chó ghẻ Tôn Thất Đính là Người hùng của cuộc "cách mạng 63" và lời tuyên bố đó của nó có phù hợp với lời tuyên bố của thằng súc sanh mất dạy rậm râu Quảng Độ aka Đặng Phúc Tuệ: "pháp nạn 63 là cuộc đấu tranh không tiền khoáng hậu đã giật xập chế độ ngoại bang" hay không?

 

7/ Giờ đây đã là tháng thứ Ba của năm 2013. Lũ chúng bay không thể phủ nhận là chúng bay không biết gì về những hoạt động của tập đoàn VGCS trong và ngoài nước. Chính lũ chúng bay đã tự nhận là "đánh cho việt cộng te tua, là người quốc gia chân chính, không hoà hợp, không thỏa hiệp với việt cộng và là những kẻ tử tế" có đúng không? Như vậy không thể nào lũ chúng bay có thể chối được rằng lũ chúng bay không hề biết đến việc tập đoàn VGCS tuyên dương đãi ngộ những cá nhân hay tổ chức nào đã có nhiều công trạng phục vụ đắc lực cho mục tiêu làm việt gian của chúng, và cho đến nay lũ tay sai này cũng vẫn còn đang tiếp tục trung thành cúc cung phục vụ đắc lực cho mục tiêu làm việt gian đó của chúng kể cã trong nước lẫn hải ngoại. Cho nên ta hỏi lũ chúng bay, bọn ngươi phải thừa nhận rằng cái được gọi là MTGPMN của Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát.... được thành lập ngày 20 tháng 12 năm 1960, là rất có công đối với sự xâm lược thành công của VGCS Bắc Việt, có đúng không? Chắc chắn lũ chúng bay phải thấy được rằng rất nhiều cá nhân đã được vgcs phong tặng anh hùng lực lượng vũ trang... bà mẹ VN anh hùng, thiếu niên anh hùng....chỉ vì trót dại nghe theo lời đường mật của bọn bán nước trong tập đoàn chính trị bộ từ thằng đại tội đồ, đại việt gian Hồ Chí Minh trở xuống, nhưng cho đến nay những người này chẳng những không được đãi ngộ gì cả, thậm chí có nhiều kẻ trở thành dân oan bị cướp trắng nhà cửa ruộng vườn như có lần ta phỏng vấn một "Mẹ Việt Nam Anh Hùng" (từng chôn dấu việt cộng ngay trong hầm nhà mụ ở Long An; audio này cũng đã được đài VOA và SBTN cho phát nhiều lần) theo đoàn biểu tình lên văn phòng hai Quốc Hội để nộp đơn kêu oan..., rồi thì kẻ bị xúc lên xe chở về nguyên quán, kẻ thì bị đánh đập tàn bạo... chúng bay có thể tham khảo trong các tài liệu và hình ảnh của người dân oan, trong đó không thiếu bọn cựu chiến binh của chúng. Cũng như rất nhiều người cho đến hôm nay sau mấy chục năm trời khi chiến tranh kêt thúc mà vẫn chưa được hưởng cái gọi là chính sách đãi ngộ với người có công của bọn chúng.. thế mà VGCS lại xây tượng đài cho thằng trọc Quảng Đức, đích thân một thằng uỷ viên bộ chính trị kiêm bí thư thành uỷ Saigon và phái đoàn cán bộ cao cấp nhất của Thành Uỷ Saigon cùng tháp tùng với nhiều đoàn thể VGCS Saigon đều đến để dự lễ khai trương cái tượng đài Quảng Đức đó. Vậy lũ bay không thể nào mà không biết được rằng thằng Quảng Đức chính là kẻ đã đóng góp nhiều công sức mà tụi VGCS dù chúng có nhiều điểm bất đồng với nhau, cắn xé nhau, thậm chí còn thủ tiêu nhau, nhưng chúng đều đồng thuận với nhau trong việc ghi công thành tích của Quảng Đức, cho nên chúng mới tổ chức khánh thành tượng thằng Quảng Đức trang trọng như vậy. Và khi nói đến cái chết của Quảng Đức bị thiêu là do chính tập đoàn Ấn Quang trong đó có Huyền Quang, Giác Đức, Quảng Độ, Hộ Giác… và bè lũ trọc xin ăn bá tánh người việt quốc gia từng ngày, nhưng lại cam tâm thờ ma cộng sản như lũ chó ở hải ngoại Hộ Giác, Giác Đẳng, Viên Thành, Viên Lý..... Cho nên cái tượng đài vinh danh Quảng Đức trong ngày khai mạc, chính tên Lê Thanh Hải thành uỷ bộ chính trị trung ương đảng đã khẳng định là Phật Giáo có công trong việc giúp cho chúng xâm lược VNCH. Vậy ta hỏi lũ chúng bay rằng nếu nó khẳng định như thế thì cũng có nghĩa là nó vẫn đối xử tốt với nhóm Ấn Quang xưa và nay là GHPGVNTN đúng không? Chúng bay bày trò chia ra làm hai, giống như mặt trận Hoàng Cơ Minh chệch hương với trúng hướng, nhưng tựu trung cũng chỉ là loại chó săn cho cộng sản việt gian. Một con thì nằm sát chủ, ngày đêm cúc cung bảo vệ chủ (Phật Giáo Quốc Doanh); còn con kia vì muốn nắm cộng đông Việt Nam Hải Ngoại nên đã được chủ khoác lên người lớp lông cừu để người Việt Hải Ngoại không ai nhận thấy bên dưới lớp lông đó là răng nanh của loài chó sói, tức là tập đoàn GHPGVNTN. Ta nói thế có đúng không? Chúng bay đòi đưa ta ra tòa, sao không giỏi làm đi? Nên nhớ là được chúng bay lôi ra tòa đó là điều mong mỏi của ta, vì khi đó cả thế giới sẽ thấy bộ mặt rất "trung thực" của lũ chúng bay nó như thế nào, và với một rừng tài liệu mà anh em alpha của ta chở bằng xe truck 18 bánh xuống, lũ chúng bay có muốn độn thổ cũng rất khó lòng vì nền toà án Hoa Kỳ xây bằng ciment rất dày chứ không phải nền đất như toà án nhân dân của VGCS quan thày lũ chó má chúng bay.

 

CHÚ Ý 1: Ngưu ma Vương Quảng Độ Và Lời hậu Thuẫn Đa Nguyên, Đa Đảng?

 

Hôm qua, anh chi em alpha có gởi đến bài Phỏng Vấn giữa Ngưu Ma Vương Quảng Độ và Basset Võ Văn Ái từ trang nhà www.bacaytruc.com liên quan đến lời hậu thuẫn đa nguyên, đa đảng của tên Ngưu Ma Vương Quảng Độ. (từ đây xin được dùng chữ Ngưu Ma Vương thay cho tên tự phong tăng thống Quảng Độ aka Đặng Phúc Tuệ) đồng thời có gợi ý, khuyến khích Chính Khí Việt nên tiếp tục viết bài lật mặt tên Ngưu Ma Vương cùng đồng bọn của chúng ra trước công luận.

Như đã thưa nhiều lần trong các bài trước công việc của Chính Khí Việt lúc này là viết sách giáo khoa thư để lật mặt tụi Tam Bảo Nô Đỏ, tập đoàn mạo danh Nhà Phật trong cái gọi là GHPGVNTN cho nên bài phỏng vấn giữa Ngưu Ma Vương và con CHÓ basset Võ Văn Ái sẽ là đề tài mà Chính Khí Viêt khai triển hôm nay, trước là vạch ra sự ngu xuẩn của Ngưu Ma Vương Quảng Độ sau là mở lòng từ bi giáo dục khai sáng Tuệ Giác cho những đứa tam bảo nô CHƯA ĐỎ mà chúng còn được gọi là CON NGƯỜI cho chúng giác ngộ trở về với Chân Lý, để sự thật sẽ giải thoát chúng khỏi vòng mê muội cuồng tín nhìn Chó ra Người, nhìn Ngưu Ma Vương thành Tăng Thống

 

 

Sau đây CKV xin được phân tích những lời Ngưu Ma Vương Quảng Độ trong đó có phần dẫn chứng thêm từ lời tuyên bố của hắn.


 

Trước hết, cũng cần phải nói rằng phát biểu tiếng việt cũng như cách hành văn của Ngưu Ma Vương Quảng Độ nó đúng là thày của đám Tam Bảo Nô đỏ vô nhân tính như kiểu con mụ thất học đến chùa tụng kinh Tiếng Phạn... vậy, nghĩa là viết và nói chẳng ra câu, chẳng ra kệ gì. Thí dụ:

1/ Ngưu Ma Vương trả lời con chó basset Võ Văn Ái: “nghĩa là người ta cùng một lập trường với nhau thì rất thêm thông cảm lắm” chưa có một ai lại viết và nói theo kiểu thằng chệt nói tiếng Việt như thế này mà câu đó cần phải bỏ chữ thêm mới tạm coi là chính xác. Ngưu Ma Vương Quảng Độ hãy nghe Chính Khí Việt ta dạy ngươi cách viết, câu highline màu vàng của ngươi bên trên phải sửa lại như thế này “nghĩa là người ta cùng một lập trường thì càng thêm thông cảm đối với nhau” Ở đây ngươi phải thêm chữ “càng” chứ không phải “rất thêm” . Nếu vì ngu, Ngưu Ma Vương đã xử dụng chữ “rất thêm” thì Ngưu Ma Vương nên bỏ chữ “lắm” ở sau đuôi trong câu này. Hiểu chưa Ngưu Ma Vương Quảng Độ. Ngươi có vẻ đắc ý khi nói rằng năm Ất Dậu ngươi cũng đã kêu gọi dân chủ đa nguyên mà ngươi gọi nôm na là BA ĐẢNG, ta trích nguyên văn: “tức là một đảng KHUYNH TẢ, một đảng HỮU KHUYNH, và đảng TRUNG LẬP.Như vậy, nói đến vấn đề tranh đấu cho dân chủ, tự do cho Việt Nam thì có thể nói là Giáo hội đi đầu.” (sic)

 Ở đây chúng ta thấy Ngưu Ma Vương là một tên cực dốt về chính trị, hắn chỉ có thể là một thằng lừa đảo. Căn cốt của hắn là một thằng lưu manh làng xã xa xưa ở Thái Bình Việt Nam, đi theo việt gian cộng sản đưọc giao nhiệm vụ nấp trong mái chùa để hoạt động cho mục tiêu “Biến Đạo Thành Đảng” làm việt gian cho thực dân Đỏ Nga Sô, Tàu Cộng mà thôi. Vì thế tất cả những bằng chứng có cả hình ảnh cũng giống như những sách báo, bài viết của chính tập đoàn Ngưu Ma Vương Quảng Độ và đám đàn anh đầu trâu mặt ngựa tiền nhiệm của Ngưu Ma Vương như Đôn Hậu, Minh Châu, Trí Quang, Huyền Quang…. Đã cho thấy trong cuộc xâm lược Việt Nam Cộng Hòa của tập đoàn VGCS tay sai Nga Sô và Tàu Cộng thì cái tổ chức tập đoàn Ngưu Ma Vương Quảng Độ là một trong ba mũi giáp công quan trọng hàng đầu của bọn VGCS trong chiến lược xâm lăng trọn vẹn Việt Nam Cộng Hoà. Ngươi và tiền nhiệm của ngươi đã tổ chức và lãnh đạo cái gọi là đạo quân thành Troy để đánh ngay trong giữa lòng xã hội Việt Nam Cộng Hoà, nghĩa là chúng khởi loạn từ trong mái chùa đến việc thúc đẩy, khích động các thanh niên, sinh viên vì mù loà thông tin như bọn du ca phản chiến Huỳnh Tấn Mẫm, Dương Văn Đầy, Lê Hiếu Đằng, Trần Quốc Mạnh… vân vân… cho đến một số các đảng phái kể cả trong lực lượng Quân Lực VNCH và trong cảnh sát thí dụ như: Dương Văn Minh, Tôn ThấtĐính, Trần Văn Đôn, Đàm Quang Yêu…. Việc làm của chúng vừa có tính chất gây loạn giữa lòng VNCH mà chúng cũng là lực lượng tiên phong trong cuộc xâm lược của tập đoàn VGCS cộng tác đắc lực với lũ quân đội ngụy quân Sinh Bắc Tử Nam của Việt Cộng. Tập đoàn Ngưu Ma Vương Quảng Độ và các tiền nhiệm của hắn cũng làm cái việc gọi là đánh động dư luận Quốc Tế qua con bài của thằng thiền sư Nhất Hạnh, basset Võ Văn Ái, Đoàn Viết Hoạt, Nguyễn Đan Quế.… và chúng cũng tạo điều kiện đưa các tài liệu dổm cho lũ gọi là du sinh phản chiến, những kẻ trong chiến tranh thì chết nhát, uơn hèn tìm cách trốn ra nước ngoài như anh em tên Chu Chỉ Nam, Hoàng Thiện Đạo vân vân…. đến nỗi cầm passport của VNCH đi học 4 năm tại Pháp, Mỹ, Canada… tiền học hành, ăn uống là do chính phủ VNCH đài thọ thế mà chúng có thể “bất cố liêm sỉ” mở mõm cất lên câu nói mất dạy: “VNCH không có độc lập”. Khi đã học xong, chúng không chịu về nước để góp bàn tay cùng với đại khối dân tộc đang ngày đêm ra sức chống trả lại sự xâm lược của Cộng Sản Bắc Việt mà chúng lại tìm cách trốn ở lại, rồi cấu kết với đám chó má Nhất Hạnh, Cao Thị Phượng, Vỏ Văn Ái, Phương Anh… để khai tử VNCH bằng những vận động Quốc Hội Hoa Kỳ, Quốc Hội Âu Châu cắt giảm ngân sách viện trợ quân sự cho VNCH. Chính điều này đã khiến chúng cần VGCS vinh danh qua việc xây tượng đài cho Quảng Đức ngay giữa Thủ Đô Sàigon của nước VNCH. Có nghĩa là tụi Việt Gian Cộng Sản thừa nhận VNCH bị tập đoàn VGCS vũ trang xâm lược thì công đầu là do chính tập đoàn Ngưu Ma Vương Quảng Độ và tiền nhiệm hắn chứ không ai thấy chúng lập tượng đài tôn vinh các thằng tướng VGCS núp trong cái áo “quân giải phóng” của Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát, Dương Quỳnh Hoa…. đã bị người Lính VNCH bắn chết. Ta nói cho lũ chó má chúng bay biết rằng sau này khi cộng đồng tỵ nạn VGCS hình thành được một cộng đồng có sức mạnh kinh tế, có những hiểu biết về khoa học kỹ thuật siêu đẳng và khi cộng động ấy trở mình như Đức Phù Đổng Thiên Vương thì lũ chó má chúng bay sẽ phải trả lời với lịch sử tội trạng mà chúng bay đã gián tiếp gây ra cho cha anh họ tức là những Công Dân Lương Thiện của Nước VNCH.

 

Chính Khí Việt

03-12-13

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website