CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, March 23, 2017

PHARISEE TRIỆU PHONG VÀ TÊN HỀ THỔI KÈN TÀU!PHARISEE TRIỆU PHONG VÀ TÊN HỀ THỔI KÈN TÀU!

https://plus.google.com/114629819241419490202
http://www.chinhkhiviet.net/2017/03/pharisee-trieu-phong-va-ten-he-thoi-ken.html

LINKS FACEBOOK

  1.  


 


 

 


Image result for HINH LM NGUYEN VAN LYChính Khí Việt xin được giới thiệu ngay với quý bạn đọc các “hỗn danh” mới của hai tên Nguyễn Văn Lý và Đặng Chí Hùng.

Vốn cùng quê với đại tội đồ Lê Duẩn nên Nguyễn Văn Lý có hỗn danh mới là “Pharisee Triệu Phong”!
Còn tên Đặng Chí Hùng có biệt tài thổi kèn tàu để ca ngợi một cách rất quá đáng những thứ đấu tranh cuội các loại ở trong và ngoài Việt Nam.
 

 

Những Dẫn Chứng Cụ Thể
Chú Ý 1:  Ngay từ lần kêu gọi mặc áo trắng lần thứ nhất, Pharisee Triệu Phong Nguyễn Văn Lý đã khoe công khai rằng hắn có sự ủng hộ của 6 thằng đại việt gian cộng sản mà tất cả chúng nó đều là Uỷ Viên Bộ Chính Trị.  Đồng thời hắn cũng khoe là đã có hằng vạn đảng viên VGCS chờ đợi để xin được chịu phép rửa tội.  Hắn cũng khẳng định hắn được những tên Uỷ Viên Bộ Chính Trị VGCS cung cấp tiền để ra báo (tức báo đối lập với VGCS)!
Trong ngày hắn được tên Dương Phục (ở Texas - Hoa Kỳ) tổ chức cho hội luận với “Cậu Ánh” (Cái tên cậu Ánh” là do Cố Nhà Văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất đặt cho sau khi Ánh từ Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa trở về, được tên VGCS Nguyễn Thanh Sơn vỗ vai, hệt một ông chủ vỗ vai một thằng “đầy tớ” mẫn cán!!!
Trong cuộc hội luận đó, Pharisee Triệu Phong Nguyễn Văn Lý đã tự giới thiệu khéo léo rằng hắn đang tìm và đã dự kiến chấp nhận một thứ “Lê Lai” ở trong quốc nội và một thứ “Nguyễn Trãi” ở Hải Ngoại.  Như thế phải hiểu rằng hắn tự coi hắn là “LÊ LỢI”!!!???
Hắn cùng với tên LM chui Phan Văn Lợi luôn luôn ca ngợi đại bộ phận đảng viên VGCS là có công với “đất nước”, số không tốt chỉ từ 15 đến 30 phần trăm!?  LM chui Phan Văn Lợi còn đi xa hơn nữa khi công khai nhận xét rằng: “một Govbachev” và “một Yelsin” chỉ có thể tìm thấy trong lòng “Đảng Cộng Sản Việt Nam”, vì tất cả người giỏi và người có tài đều được gia nhập đảng cộng sản Việt Nam hết!? 
Số gọi là lãnh tụ trong cái nhóm của  Pharisee Triệu Phong Nguyễn Văn Lý còn thêm hai quái nhân nữa là: An ninh VGCS Đỗ Nam Hải và Điệp viên 007 Nguyễn Chính Kết, đã qua mặt tất cả các thứ an ninh tình báo để “vượt… biên” qua Hoa Kỳ, lãnh đạo chung cả 8406 ở trong nước cũng như ngoài hải ngoại.  Thành tích ngay từ đầu là thâu nhận tên trốn lính Nguyễn Xuân Vinh và một tên nữa, tức LS Nguyễn Văn Canh.  Cả hai tên này được cho làm cán bộ của 8406 trong phạm vi ở Bắc Cali mà thôi!!!
Quý bạn đọc thử nghĩ xem khối 8406 mà kẻ cầm đầu là Pharisee Triệu Phong Nguyễn Văn Lý được tới 6 tên Uỷ viên VGCS trong Bộ Chính Trị và hằng vạn đảng viên VGCS khác dâng cả niềm tin và tiền bạc cho tổ chức của hắn hoạt động, thì hỏi rằng mục tiêu hoạt động của 8406 là CHỐNG TẬP ĐOÀN VGCS hay chỉ là CÔNG CỤ của VGCS để có thể -về đối nội-  thì đoàn ngũ hoá những người dân Việt Nam bị trị vào ngõ cụt, đầm lầy của cuộc đấu tranh với tập đoàn VGCS đã bán nước cho Tàu bành trướng. Và chúng còn là một bộ phận, hay chính xác hơn là một Đặc Khu Kinh Tế và đối ngoại của Tàu bành trướng. 
Về đối ngoại, khối 8406 là cây cầu nối với lũ đảng phái ma trơi, hội đoàn và cá nhân ma bùn, đặc biệt là với tổ chức Việt Tân  nhằm xoá dần đi biểu tượng của Tổ Quốc Việt NamQuốc Kỳ Cờ Vàng 3 Sọc Đỏ, đồng thời giúp cho chính phủ của những tập đoàn DUY LỢI có điều kiện làm loãng  đi tinh thần cũng như số lượng những người Việt Nam vẫn còn đi theo tôn chỉ của Việt Nam Cộng Hoà Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm.
Chú Ý 2:  Tên Đặng Chí Hùng, ra tới nước ngoài, được sự đón tiếp và hộ tống bởi vợ chồng Ngô Thanh Hải ở Canada, thì làm nhiệm vụ phối hợp với tên cuội cựu nguỵ quân VGCS Điếu Cày Nguyễn Văn Hải.  Hắn là kẻ đã tự hào vì từ 1972 đã làm lính đánh thuê Sinh Bắc Tử Nam cho Nga - Tàu để xâm lược Việt Nam Cộng Hoà mà chắc chắn là từ đầu đến chân thằng cựu nguỵ quân này dính đầy máu của người dân Việt Nam Cộng Hoà.  Về tên này Chính Khí Việt đã có rất nhiều bài vạch bộ mặt TAY SAI CỦA TẬP ĐOÀN VGCS, tham gia vào khối nhân sự có trách nhiệm thi hành cái gọi là Nghị Quyết 36 của VGCS trên phương diện truyền thông qua tổ chức “Nhà Báo Độc Lập” với tôn chỉ “Liên Kết Trong Ngoài” như hắn thừa nhận trong cuộc ra mắt đồng bào ở Cali do SBTN tổ chức.
 Ngay từ ngày 17 tháng 11, 2014, Đặng Chí Hùng đã viết một bài có tên “Đất Nước Không Có Nụ Cười” và cho đăng trên báo Thời Mới Canada. 
Chính Khí Việt tin rằng hắn không phải là tác giả thật và duy nhất của những bài viết về Hồ Chí Minh, được Dân Làm Báo  cho đăng nhiều kỳ.  Bởi nếu là tác giả thật thì không thể nào hắn lại mù chính trị và hèn hạ thổi kèn tàu để ca ngợi “Nụ Cười của Canada”!?
Hắn cũng trơ trẽn viết rằng: “Cho đến bây giờ chẳng người dân nào có thể nở nụ cười trên môi được mà không phẫn nộ trước những hành vi xâm lược ngang ngược của Trung cộng đối với Việt Nam.” (sic)
Khi hắn cố tình không viết đến một chi tiết quan trọng là “Nụ cười lúc nào cũng nở trên môi tập đoàn VGCS mà không hề phẫn nộ trước những hành vi xâm lược ngang ngược của Trung cộng đối với Việt Nam” thì quý bạn đọc có thấy tính chất LƯU MANH CHÍNH TRỊ CỦA HẮN KHÔNG?
Nghĩa là Đặng Chí Hùng muốn đưa tập đoàn VGCS cũng nằm trong phạm trù “người dân Việt Nam”.
Nhưng trời bất dung gian cho nên hắn lại không ngờ rằng trò lưu manh chính trị này của hắn lại lật tẩy lũ đấu tranh cuội ra trước bạn đọc. 
Ta hỏi ngươi, tên Đặng Chí Hùng kia, ngươi là người ở trong nước mới chân ướt chân ráo ra tới hải ngoại, và cho dù đã ở hải ngoại từ rất lâu, thì ngươi có thấy cái lũ chí hữu CỦA NGƯƠI  mà ta đặt tên cho chúng là LŨ ĐẤU TRANH CUỘI, CÓ CƯỜI TOE TOÉT HAY KHÔNG???
Image result for HINH NGUYEN DAN QUEImage result for HINH NGUYEN DAN QUE
Image result for HINH NGUYEN DAN QUE
Ngươi có thấy: thằng việt gian Nguyễn Đan Quế vào tù để được đánh bóng, thì vợ con nó khi đi thăm nuôi, ĐỀU CƯỜI TOE TOÉT và còn được “Hưởng tiêu chuẩn đặc biệt” là quyền được chụp hình lưu niệm mang về? 
 
 Image result for HINH THICH QUANG DOImage result for HINH THICH QUANG DOImage result for HINH THICH QUANG DO
Image result for tổ chức xã hội dân sự ở việt nam
Ngươi có thấy thằng Quảng Độ - Đặng Phúc Tuệ, mỗi lần gặp Tây - Đầm đều toét miệng cười nhe hết hàm răng giả trắng bóc?  Ngươi có biết thằng Quảng Độ Đặng Phúc Tuệ đã “trống rong cờ mở” đi từ Thanh Minh Thiền Viện ra tận Bình Định hay không mà ngươi dám viết rằng: “Bị Tù và Bị Quản Thúc đến nay vẫn chưa được tự do” (sic).  Ngươi có thấy lũ đấu tranh cuội hội họp với nhau chén anh – chén em ở Starbucks, đều ngoác miệng đến tận mang tai như GÁI CHÀO KHÁCH SỘP vào quán hay không?  Nào là Nguyễn Văn Đài, nào là Mẹ Nấm, nào là Lê Thị Công Nhân… cho đến cả thằng dâm tăng Không Tánh, đưa nữ phật tử vào khách sạn Hoàng Yến làm “phật sự”,  chỉ khác với Cù Huy Hà Vũ là không có hai bao cao su “đã qua sử dụng” nên bị khâu mắt cho ra hải ngoại.  Còn dâm tăng Không Tánh chắc nuốt chửng tang vật đi rồi cũng nên, cho nên chấp nhận gồng mình chịu mấy quả đấm, mấy cú đá và phải chịu rời khỏi Chùa Liên Trì để hy vọng bàn dân thiên hạ quên chuyện cũ nhớ chuyện mới, nên cũng có nhiều hy vọng được ra nước ngoài LÀM… PHẬT SỰ với lũ Việt Gian Đầu Không Tóc nằm vùng để góp phần thực thi cái gọi là Nghị Quyết 36!!!
Kết Luận
Chính Khí Việt chỉ ao ước quý bạn đọc hãy suy nghĩ kỹ về những chặng đường mà lũ cuội đã đi qua trong những mục tiêu mà chúng KHOE LÀ “ĐẤU TRANH CHO TỰ DO NGÔN LUẬN và NHÂN QUYỀN, DÂN CHỦ…” THÌ CHÚNG ĐANG DỰA VÀO LỰC LƯỢNG NÀO VẬY?  Các chính phủ Phương Tây trợ giúp, huấn luyện cho lũ chó ngao VGCS tại sao chúng không dám phản đối mà còn toe toét đón tiếp các ông Tây bà Đầm đó?
Việc rõ ràng như ban ngày là chúng KHOE “ĐẤU TRANH CHO TỰ DO NGÔN LUẬN VÀ NHÂN QUYỀN, DÂN CHỦ” mà chưa đứa nào lên án những tổ chức Bảo Vệ Nhân Quyền cũng như một số chính phủ Tây Phương vẫn còn CA NGỢI CÁI GỌI LÀ HIẾN PHÁP 2013 CỦA VGCS, DO TỰ BIÊN TỰ DIỄN VÀ TỰ THÔNG QUA  là TIẾN BỘ là PHÙ HỢP VỚI CÁC VĂN KIỆN CỦA LIÊN HIỆP QUỐC?
Chúng đã bao giờ đặt câu hỏi với những tổ chức dân sự cũng như các tổ chức của Chính phủ các nước Phương Tây và kể cả Liên Hệp Quốc rằng việc họ quan hệ mật thiết ở tầm cao chiến lược này với tầm cao chiến lược nọ với nguỵ quyền VGCS.   Có nghĩa là ngày càng CHÍNH THỐNG HOÁ và CỦNG CỐ SỨC MẠNH CẢ VŨ TRANG LẪN KINH TẾ…. cho tập đoàn VGCS, mà chúng lại chính là NGUYÊN NHÂN CHỦ YẾU VÀ DUY NHẤT ĐÃ TƯỚC ĐOẠT HẾT MỌI QUYỀN TỰ DO CỦA NHÂN DÂN VIỆT NAM KHÔNG CỘNG SẢN, kể cả quyền được BẢO VỆ TỔ QUỐC cũng như hy sinh cho tổ quốc và Dân Tộc Việt Nam.
THẾ NÀY LÀ THẾ NÀO NHỈ???
Chính Khí Việt
Ngày 23 Tháng 3, 2017

 
 
 
 
   

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website