CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, March 31, 2017

LOẠN VINH DANH

LOẠN VINH DANH
http://www.chinhkhiviet.net/2017/03/loan-vinh-danh.html
https://plus.google.com/114629819241419490202

 
LINKS FACEBOOK:
 
 1.  
 
 
 
 
 
Tin blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được giải thưởng dũng cảm, được Dân làm báo đăng tải, trong đó Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam – Ted Osius đã viết rằng:

"Vào ngày 29/3, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ sẽ tôn vinh Nguyễn Ngọc Như Quỳnh với Giải thưởng dành cho Phụ nữ Quốc tế Dũng cảm của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ vì sự dũng cảm của cô trong việc đưa ra các vấn đề xã hội dân sự, truyền cảm hứng cho sự thay đổi ôn hòa, kêu gọi sự minh bạch hơn trong chính phủ và việc tiếp cận các quyền cơ bản của con người, đồng thời là tiếng nói đại diện cho quyền tự do ngôn luận.
   
Kể từ khi giải thưởng International #Women of Courage Award (Giải thưởng dành cho Phụ nữ Quốc tế Dũng cảm) được thành lập vào năm 2007, Ngoại trưởng Hoa Kỳ đã tôn vinh phụ nữ trên toàn cầu, những người đã thể hiện lòng dũng cảm phi thường và khả năng lãnh đạo trong việc vận động cho nhân quyền, bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ. Giải thưởng này thường tôn vinh những phụ nữ đã bị giam giữ, tra tấn, bị đe dọa tới tính mạng hoặc chịu tổn thương nghiêm trọng vì đã đứng lên cho công lý, nhân quyền và pháp quyền." (sic)

Chắc quý bạn đọc người Việt Nam đã biết tới cái LOẠN VINH DANH này có từ thời kỳ Lê Đức Thọ của VGCS và Kissinger, Bộ trưởng ngoại giao Hoa Kỳ đã cùng được chia nhau cái giải Nobel Hoà Bình.  Lê Đức Thọ do hai tay luôn luôn dính đầy máu tươi của nhân dân Việt Nam, cho nên nó không dám nhận và đã trả lại  ngay cho Uỷ ban Giải thưởng Nobel. Còn tên Kissinger vì yêu dollars quá nên nó phải bấm bụng suốt mấy năm trời sau mới công bố trả lại. 
 
Các loại giải thưởng nói chung khi bị CHÍNH TRỊ HOÁ thì đều trở thành trò cười, nhất là trong vụ tặng giải Nobel Hoà Bình cho ông Tổng Thống Obama, khi ông này mới vừa nhậm chức được vài ngày!!!

Người Việt Nam khi nhìn thấy một ai đó được các tổ chức vinh danh cho  giải này giải nọ thì cũng cần tìm hiểu xem: ai vinh danh họ, ai tặng thưởng họ?  Và, kẻ được vinh danh đã làm được cái gì cho nhân dân và tổ quốc Việt Nam?

Thí dụ như người đàn bà độc thân, có hai con Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã được “Vinh dự nhận giải thưởng nhân quyền Việt Nam do mạng lưới nhân quyền Việt Nam có trụ sở tại Hoa Kỳ trao tặng vì các thành tích tranh đấu cho nhân quyền” (sic), thì THAN ÔI những người có quan tâm đến tin tức một chút đã hiểu ngay LÁ BÀI NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH LÀ AI, bởi cái Mạng lưới Nhân Quyền Việt Nam có trụ sở tại Hoa Kỳ, là do Đảng phái nào lèo lái vậy???

Chú Ý 1:  Chính Khí Việt nhận thấy giải thưởng dành cho phụ nữ quốc tế dũng cảm, trong đó Đại sứ Ted Osius đã nói rõ rằng: “những người đã thể hiện lòng dũng cảm phi thường và khả năng lãnh đạo trong việc vận động cho nhân quyền, bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ. Giải thưởng này thường tôn vinh những phụ nữ đã bị giam giữ, tra tấn, bị đe dọa tới tính mạng hoặc chịu tổn thương nghiêm trọng vì đã đứng lên cho công lý, nhân quyền và pháp quyền." (sic)

Với quý vị bạn đọc đang sinh sống tại Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa, không biết nhiều thì cũng biết ít về người đàn bà độc thân phải nuôi 2 con là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, để liên hệ xem ả ta đã “dũng cảm phi thường” (sic) như thế nào,  nếu có xin đưa thí dụ cụ thể?  “Khả năng lãnh đạo trong việc vận động cho nhân quyền, bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ” (sic) với chứng cớ cụ thể xem, nhất là: “khả năng lãnh đạo trong việc vận động cho nhân quyền” Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa ra sao? 

Theo Ted Osius thì giải thưởng này thường tôn vinh: “những phụ nữ đã bị giam giữ, tra tấn, bị đe doạ tới tính mạng hoặc chịu tổn thương nghiêm trọng vì đã đứng lên cho công lý, nhân quyền và pháp quyền” (sic) tất nhiên là ở tại Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa.

Hãy thử kể xem Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị giam giữ bao lâu và điều kiện bị giam giữ như thế nào? Bị tra tấn như thế nào? Bị đe doạ tới tính mạng ra sao? Chịu tổn thương nghiêm trọng vì đã đứng lên cho công lý (xin cho thí dụ cụ thể), cho nhân quyền và pháp quyền, như thế nào, xin đưa thí dụ cụ thể!

Chú Ý 2:  Trước hết tổ chức vinh danh Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tìm hiểu như thế nào để có thể biết trong số hàng  vài chục triệu người phụ nữ Việt Nam đang sống trong cảnh nô lệ đỏ của cái gọi là Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam?  Điều này đã cho thấy việc VINH DANH những người đấu tranh cho NHÂN QUYỀN và CÔNG LÝ...  mà lại bằng một phương pháp RẤT VÕ ĐOÁN, THIẾU DÂN CHỦ và KHÔNG CÓ MỘT CHÚT NÀO LÀ MINH BẠCH!!! Kiểu chọn người như thế này để VINH DANH hoàn toàn GIỐNG CÁCH VINH DANH và LỰA CHỌN người vào quốc hội của VGCSNghĩa là chỉ có tụi chóp bu VGCS  có quyền quyết định, còn quyền của người dân được biết, được bàn, được kiểm tra HOÀN TOÀN CHỈ LÀ KHẨU HIỆU giống như các BÙA trừ tà của nông dân Việt Nam cắm trên đồng ruộng trong dịp  "LỄ HOÀNG TRÙNG" !!!

Còn một điều vô lý nữa là:  một người được vinh danh là DŨNG CẢM NHẤT lại không phải do người dân Việt Nam VINH DANH nhưng lại do NHỮNG TỔ CHỨC NƯỚC NGOÀI?  Chúng ta thử nghĩ xem nếu một nước Tây Phương nào đó tổ chức bầu bán để lựa chọn người cầm đầu chính phủ THÌ CÔNG DÂN NƯỚC ĐÓ mới có quyền bỏ phiếu và được hưởng lợi  ích do sự lựa chọn cẩn trọng của mình, hoặc chịu sự thất bại trong việc lựa chọn thiếu suy nghĩ và vô trách nhiệm. 

Chú Ý 3:  Đối với Chính Khí Việtả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chỉ có thể gọi được là dũng cảm của những người vinh danh ả mà thôi,  còn đối với người dân Việt Nam thì ả hoàn toàn KHÔNG XỨNG LÀM MỘT NGƯỜI BÌNH THƯỜNG, LƯƠNG THIỆN, BẢO VỆ VÀ THỰC THI ĐẠO ĐỨC TRUYỀN THỐNG CỦA DÂN VIỆT. 

Xin chia sẻ với quý bạn đọc một số ý kiến như sau:

-   So sánh với những nữ sĩ quan của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà bị đánh lừa đưa đi nhà tù khổ sai của VGCS, sau cuộc xâm lược tạm thời thành công trên mặt địa lý của Việt Nam do lũ thực dân đỏ Nga - Tàu và tập đoàn tay sai Việt Gian Cộng Sản của chúng, thì dưới đây là  nhận xét của chính một tên Đại tá Nguỵ quân VGCS, làm việc trong  ngành truyền thông thông tin của VGCS, là tên đặc công đỏ Bùi Tín, trong cuốn Hoa Xuyên Tuyết của hắn, trang 87, hắn viết như sau: "Ở trại Thủ Đức (tức Z30D, Hàm Tân Thuận Hải- CKV) các chị em nữ sĩ quan nằm la liệt trên sàn xi-măng, trải ni lông mỏng mà không có chiếu, có màn, ở Tuyên Quang, có nhiều người bị giam tuổi 68, 70, 78 tuổi, ăn không đủ chất,  thiếu sinh tố, mù mắt, suy kiệt." (sic)

Những Nữ Sĩ Quan Việt Nam Cộng Hoà đó đã hy sinh thân xác, tuổi trẻ, hạnh phúc gia đình và kiên cường dùng tính mạng mình để đánh đuổi quân XÂM LƯỢC ĐỎ với tay sai là lũ VGCS, có nhiều người sau khi ra tù đã quá tuổi để lập gia đình và thân xác suy kiệt, sống trong cảnh cô đơn nghèo khổ và tủi nhục, cũng như bị phân biệt đối xử cho đến lúc chết!!!  chứ làm gì được béo tốt như Ả NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH, được đi nước này nước nọ một cách tự do; dự hội nghị này, hội nghị khác một cách vênh váo, khi về nước thì lại cùng lũ CUỘI tụ họp nhau tại Starbugs nhấm nhi bánh ngọt với Café  cùng với Tây - Đầm, miệng cười toe toét, mặt kênh  lên , và lấy làm VINH DỰ vì được Tây - Đầm bắt tay, choàng cổ.  Có ai thấy ả thăm hỏi những người dân Việt Nam bị trị hay không? Và cũng có ai thấy ả tỏ vẻ xấu hổ và xót xa khi thấy mấy Đại sứ các nước Phương Tây làm trò hề hưởng thụ, phục hồi lại những hình ảnh của thực dân đối với người Nô Lệ Việt Nam hay không?  Đó là những kẻ mặc áo gấm ngồi trên xe cyclo để cho những người nô lệ đỏ Việt Nam gò lưng đạp  đi du hí lòng vòng trên đường phố, kẻ ngồi trên xe thì trơn lông đỏ vỏ, mập gấp 3 lần người đạp xe, Có xe, kẻ ngồi trên còn là "cả anh, cả ả" nụ cười chả thấy có vẻ gì là thông cảm cho người oằn lưng đạp xe mà chúng ta có hình ảnh về những người đạp xe đó vừa GIÀ, vừa YẾU, có khi còn mặc quần áo đồng phục như các nô lệ ở các nước bị xâm lược xưa kia!

 
Ý kiến của Đại sứ một nước Tây phương nào đó mới là sức  nặng chính trong việc chỉ định để vinh danh những đứa Việt Nam như kiểu Ả NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH!

Cụ thể trong việc ả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được Bộ Ngoại Giao Mỹ Vinh Danh, thì tiếng nói của Ted Osius là rất quan trọng, gần như có tính quyết định. 

Ted Osius là đệ tử ruột của tên phản chiến John KerryTed Osius cũng là kẻ CHỐNG QUỐC KỲ VIỆT NAM CỘNG HOÀ RẤT QUYẾT LIỆT, cụ thể trong vụ hợp tác với mụ Janet Nguyễn ở Little Saigon một vài tháng trước.  Vậy thử hỏi nếu ả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được Ted Osius giới thiệu thì có NGU ĐẾN ĐÂU cũng phải thấy rằng dù đã mấy chục năm trôi qua nó hoàn toàn phủ nhận Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà. Cả cuội Phạm Thanh Nghiên cũng vừa được trao một giải ở nước ngoài, đã viết để đánh bóng cho ả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là có cha thuộc lực lượng bán quân sự, tức Cảnh sát  của Việt Nam Cộng HoàẢ Phạm Thị Thanh Nghiên này, giống như Cha Ông ta nói "Quạ khoang cứ tưởng mình là Phượng Hoàng".  Ả có biết rằng, đã có biết bao nhiêu những kẻ còn cao cấp thuộc hàng tướng lãnh chứ không phải lính, như trường hợp Nguyễn Cao Kỳ, Trần Thiện Khiêm, Nguyễn Khắc Bình... chúng cũng chối bỏ CỜ VÀNG hoặc ngay tên chỉ điểm viên của VGCS là Nguyễn Văn Lý nó cũng CHỐI BỎ CỜ VÀNG để thay vào đó cờ của các Lễ Hội xa xưa, thế nhưng  tại Bắc Cali đã có những đứa ngu xuẩn không kém đã hưởng ứng để dần dần xoá BỎ CỜ VÀNG

Chú Ý 4:  Kẻ được vinh danh là lãnh đạo như ả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh  mà ả không thể phân biệt được (tên Nguyễn Văn Lý cũng thế) sự khác nhau giữa việc VGCS bị Tàu cộng o ép để đưa ra khẩu hiệu "Trung Cộng Xâm Lược" LÀ MỘT SỰ NGU XUẨN, mà nguy hiểm nhất là cái tư tưởng NGU XUẨN đó sẽ làm cho nhân dân Việt Nam bị trị xác định sai lầm mục tiêu đấu tranh. 

VIỆC TRUNG CỘNG XÂM LƯỢC VIỆT NAM XÃ HỘI CHỦ NGHĨA HOÀN TOÀN KHÁC VỚI VIỆC VGCS BÁN NƯỚC CHO TRUNG CỘNG!!!

Chính vì  sai lầm trong nhận thức mục tiêu đấu tranh như thế cho nên ả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mới có thể,  như chính Ted Osius viết: "Vì sự dũng cảm của cô trong việc đưa ra các vấn đề xã hội dân sự, TRUYỀN CẢM HỨNG CHO SỰ THAY ĐỔI ÔN HOÀ..." (sic), nghĩa là "lãnh đạo" cho người Việt Nam bị trị hợp tác với VGCS để "THAY ĐỔI ÔN HOÀ", bởi nếu Trung cộng là kẻ xâm lược thì đương nhiên tập đoàn VGCS cũng là "NẠN NHÂN" (?) của Trung cộng mà thôi!!! Còn nếu chúng ta hiểu rằng tập đoàn VGCS là lũ BÁN NƯỚC thì KHÔNG THỂ HỢP TÁC VỚI CHÚNG ĐỂ THAY ĐỔI ÔN HOÀ!!!

Tổ tiên Việt Nam đã làm như vậy và đã thành công.  Chỉ lấy thí dụ Nhà Trần phải trừng phạt lũ phản quốc trước thì kết quả của Hội Nghị Diên Hồng mới đem lại hiệu quả như ý  cho việc chống xâm lược.

Thế giới cũng vậy mà thôi!

Chính Khí Việt
Ngày 31 Tháng 3, 2017http://danlambaovn.blogspot.com/2017/03/blogger-me-nam-nguyen-ngoc-nhu-quynh.html

Tài Liệu Tham Khảo Thêm về tên Đại sứ Ted Osius

Chính Khí Việt: (Bài 1) ĐẠI SỨ HOA KỲ TED OSIUS TẠI VN CÓ BÀI TRẢ LỜI PHỎNG VẤN RẤT HAY!!!
 

3 comments:

 1. Lũ cuội nó loạn vinh danh vì nó “đánh trâu” vì danh mà, và vì tiền nữa. Nó kiếm danh để cầu tài thôi. Ngày xưa đã không tin, ngày nay lại càng không tin. Vì chúng nó diễn càng ngày càng qua quýt, càng nhàm chán, càng dở. Chúng loạn rồi đấy.

  Chúng nó hô hào trên facebook thì giỏi lắm, nhưng đi xuống đường thì thằng nào con nào cũng đều có cớ để lãng tránh hết.

  Mẹ Núm đứng giữa bãi biển hoang vắng, cầm một tấm giấy cỡ A4 ghi dòng chữ yêu cầu khởi tố một công ty của Tàu cộng là Formosa, kêu người ta chụp một tấm hình để “lấy le” với dân mạng rồi dzìa bị an ninh bắt vào khám để ủ cho dậy mùi bay tới tận Bộ ngoại giao của Hoa Kỳ mới chịu. Từ ngày ả bị bắt cho đến ngày được trao giải nhân quyền gì đấy, dân facebook thi nhau treo ảnh của ả. Thế thì người có chút suy nghĩ có thấy cái mùi vận động hành lang (lobby) ở đây không? Ai vận động? Một cá nhân mà có khả năng vận động hành lang với chính giới Hoa Kỳ à? Tổ chức nào đứng sau lưng ả ta thế? Hồi xưa, lúc còn trên Multiply, Núm Mẹ đã bên Việt Tân chằm chặp đấy.
  Mọi người để ý chút nhé, giữa cô Trần Thị Nga và Mẹ Núm, cả hai đều được dân mạng treo hình, nhưng cuộc đi đêm vận động hành lang đã cho thấy là Mẹ Núm “đáp ứng được yêu cầu” hơn nên Bộ ngoại giao đã chọn Mẹ Núm đấy.

  Gã linh mục hoang tưởng Nguyễn Văn Lý thì mập mập mờ mờ cái vụ lời kêu gọi bằng cách bảo an ninh canh giữ gã cho chặt vào, không cho ai thăm để đỡ mất công trả lời rằng có phải gã kêu biểu tình 5/3/2017 hay không, đợi sau đó, thấy được hay thất rồi thì tính tiếp.

  Một tên hoang tưởng khác, còn ghê hồn hơn thằng cha nội Lý nữa là Huỳnh Phản Quốc Huy, thằng này có lẽ tưởng tượng ra cảnh nó được bầu làm tổng thống hay thủ tướng gì hay sao ấy. Thấy nó cầu an cho bản thân lắm, kiểu như “tấm thân vàng ngọc” của nó cần phải được giữ gìn để làm lãnh tụ của dân Việt sau khi cuộc chia chác máu xương dân Việt giữa các thế lực quỷ ma đã đàm phán xong. Nhưng cái miệng của Huỳnh Phản Quốc Huy thì cứ luôn bảo không cần lãnh tụ, không nên tìm lãnh tụ, mỗi người hãy tự làm lãnh tụ cho mình. Ha ha ha ha! Nhìn cái cách của nó hành xử là biết nó thèm làm lãnh tụ thấy mẹ rồi. Huy ơi Huy, bày đặt hoài, nói phứt ra cho rồi. Qua mặt được ai hở Huy?

  Còn ngoài Bắc có thằng nhãi ranh Dũng Chuột Nhắt, đội lốt hùm beo bằng cách lấy biệt danh Phi Hổ. Ờ, hổ, hổ cái con khỉ chứ hổ. Hồi đi biểu tình vụ chặt cây xanh ở Hà Nội, bày đặt khoác vào màu áo lính VNCH để lấy cảm kích, nhân tiện lấy luôn tiền của dân nhẹ dạ bên hải ngoại, lẫn quốc nội. Sau khi ra tù xong, thì đòi đấu tranh để cải thiện môi trường đi tù, đòi làm việc phải có lương vì sợ làm gánh nặng cho gia đình. Nè, dân Việt ở các vùng xa xôi hẻo lánh còn đói nhăn răng, áo không đủ ấm, quần còn không có mà mặc, con nít “uổng trở” lòi “bác hồ” ra ngoài mà nó lại lo đấu tranh cho tù nhân nữa. Những em bé ở bên ngoài đó, có quyền công dân, quyền được nuôi nấng, lại còn quyền trẻ em được Liên Hiệp Quốc bảo vệ nữa, vậy mà còn không làm lại bọn cộng sản, thử hỏi những kẻ bị làm tù nhân rồi thì dựa vào cái gì để đòi bọn cộng sản cái này cái nọ? Nó không giết là may, ở đó mà đòi lương. Mà nè, Dũng Chuột Nhắt, cái lũ dân chủ cuội như Dũng Chuột Nhắt đi tù, thì ở hải ngoại này mới phải gánh nặng chứ gia đình của các nhà dân chủ cuội như Dũng Chuột Nhắt có nặng gì đâu mà than? Lại còn kiếm được chút cháo nữa đấy, chưa kể là làm tốt khéo còn được an ninh nó thưởng cho, đã thế mà cứ than nặng.

  ReplyDelete
 2. Bọn cuội còn nhiều tên nữa, diễn dở phải nói. Trước 5/3/2017 chúng nó lên mạng kêu gọi mịt trời, nhưng đến trước ngày đó thì hết đứa này, đến đứa khác được đem vào “vùng an toàn”, tức bị công an “bắt”. Sao không bắt nó trước đó, có phải để nó kêu cho đã đời, lừa cho đã đời rồi mới bắt để nó có cớ khỏi xuống đường, khỏi bị đánh không? Cái bọn cuội thì dù cho ở trong nam hay ngoài bắc cũng đều là cuội hết, nhiều đứa là an ninh nằm vùng nên chúng nó biết tỏng cái lời kêu gọi đó là cuội, mục đích là để chỉ điểm nên đâu có đứa nào ngu mà ló đầu ra để bị ăn đập đâu. Nhiều kẻ thì có thể không phải an ninh, nhưng hồi nào tới giờ quen mùi đi biểu tình cuội rồi, tức là biểu tình để lấy le với quốc tế, với hải ngoại để vòi tiền thôi, nên bọn Việt gian cộng sản nó thả cho tha hồ, để mà cùng chia đô la, cũng không dám đi. Vì biểu tình mà không có bọn cuội dẫn dắt (chú ý là dẫn dắt chứ không phải là kêu gọi nhé) là để dành cho an ninh nó đàn áp, để khủng bố tinh thần và thân thể của người dân, không phải sân khấu để bọn cuội diễn, nên chúng nó không tham gia. Vụ đó đứa nào cũng được bọn Việt gian cộng sản đưa cho những lý do “rất ư chính đáng”, để không đi biểu tình. Đứa bị bắt, đứa đổ cho lời kêu gọi không rõ ràng, đứa làm ra vẻ mình là “VIP” nên chỉ “phát lệnh”, chỉ “truyền dịch” thôi chứ không có xông pha được.

  Sau vụ 5/3/2017, bọn cuội mới ló đầu ra để đăng đàn bình loạn. Chúng nó chia phe chia phái, đứa trong nam, đứa ngoài bắc. Mục đích là để khoét sâu thêm hố ngăn vùng miền. Kế nữa là tâng một số tên lên để giới thiệu với “võ lâm” một ứng cử viên cho chức “minh chủ”. Í ẹ! Đó là tên Huỳnh Phản Quốc Huy đấy. Nó dùng thằng nhãi Dũng Chuột Nhắt để làm bệ nâng thằng Huy lên. Mà chúng nó diễn dỡ quá nên làm sao qua mắt được dân đen?

  Thế tại sao nó đốt thằng Dũng Chuột Nhắt để soi thằng Huỳnh Phản Quốc Huy lên? Cha cha, câu hỏi này hay đây. Mọi người còn nhớ thằng Dũng Chuột Nhắt nó chui ra từ đâu không? Từ vụ cây xanh Hà Nội đấy, nó phủ lên mình cái mác của một người lính Quân lực Việt Nam Cộng Hòa để lấy le với thiên hạ, nhất là người Việt tị nạn. Nó thành công đến nỗi người ta đổ tiền về rần rần. Bọn cộng sản cũng lắm chiêu lắm nhé. Nó dám cho cờ vàng tung bay, cho màu áo lính Quốc gia được dịp làm mưa làm gió, một đám nhãi ranh bày đặt mặc áo lính vào hoặc phất cờ vàng, xong rồi đi... bán hàng qua mạng, đi ăn mày bà con tị nạn bằng việc kể khổ (y chang ăn mày chứ còn gì nữa), đi làm môi giới từ thiện, thậm chí làm đĩ nữa,... Chó nhất là chúng nó dùng thương phế binh VNCH như một con mồi để làm tiền. Ngày xưa, cha mẹ, ông bà chúng nó đi vô nam giết dân, bắn gãy tay, gãy chân lính VNCH, rồi giờ chúng nó là con cháu lại trục lợi trên những người thương phế binh của chúng ta như thế đó. Coi có chó má không?

  Nhưng bọn Việt gian thì nó sợ hình ảnh người lính VNCH sống lại trong lòng dân chúng lắm. Nó cho thằng oắt con nhãi ranh Dũng Chuột Nhắt ra thử lửa, ngờ đâu lửa cháy dữ quá nên nó dập tắt ngay kẻo lan rộng chữa không kịp thì khốn. Mọi người thấy không? Nó tưởng bở, nó muốn thử xem lòng dân với hình ảnh người lính VNCH ra làm sao, câu trả lời là: yêu mến vô cùng. Phải, người dân Việt Nam vẫn còn nhớ lắm màu áo lính Quốc gia, nhớ lắm màu cờ vàng ba sọc đỏ. Họ vẫn còn yêu quý và có vẻ ngày càng yêu hơn cờ vàng và màu áo lính, khi hơn bốn mươi năm bị đày đọa dưới chế độ ngụy quyền Việt gian cộng sản, họ đã hiểu sự khác biệt giữa hai chế độ. Thăm dò thấy lòng dân, lòng người trẻ và thấy nguy rồi, thì bọn VGCS đã cho đốt mẹ cái đám “lính làm tiền” này. Và bọn chúng muốn thông qua đó phải đốt luôn hình ảnh về người lính VNCH, đốt luôn lá cờ vàng nữa. Nên nó cho thằng Dũng Chuột Nhắt cứ bám vào tên hề già Đào Minh Quân và gánh hát bội của gã mà chỉ trích. Nè, mấy thằng nhãi nhép, lính tráng gì tụi bây đó? Muốn đánh phá hình ảnh về VNCH à? Tụi bây không đủ sức đâu nhé.

  ReplyDelete
 3. Để tăng hiệu quả của việc phá hoại hình ảnh VNCH, bọn dân chủ cuội mới đề ra một sự thay thế, đó là cờ ngũ sắc, và đem Huỳnh Phản Quốc Huy ra để lãnh đạo phe này nhằm thăm dò dư luận xem sao. Ừ thì cờ ngũ sắc. Từ lâu, dân Việt treo cờ ngũ sắc là vào dịp lễ hội thôi, cho nên cái đám cuội đó, nó diễn vui như ngày trẩy hội vậy (bắt chước cô Lisa Phạm).

  Một câu hỏi nữa là bọn cuội nó đấu đá nhau thật hay giả? Thì có lẽ câu trả lời là cả hai. Cũng như bọn Việt Tân với bọn Việt gian cộng sản trong nước vậy. Chúng nó tranh ăn thì tranh, nhưng cũng biết hợp tác để lừa gạt người dân Việt Nam lắm. Thì bọn cuội cũng thế, từ xưa tới nay biết bao nhiêu lần người ta thấy chúng nó tố nhau đó thôi. Và nhờ những cái tố đó, người dân quan tâm mới biết cái bản mặt nham nhở mà chúng cố giấu. Nhưng có một điểm chung là đứa nào cũng cuội hết, “đánh trâu” để kiếm tiền, kiếm danh, để rồi lại làm tiền mà thôi, đứa nào cũng ráng hết sức để kìm hãm sức dân qua chiêu bài bất bạo động cả.

  Để điểm thêm vài tên cuội nữa cho vui cửa vui nhà trước khi gác bút.
  Cứ tưởng cái thằng mặt nọng mê gái Lê Cộng Địch vì quá quê trước bàn dân thiên hạ cái vụ nó hèn nhát khi đứng trước vành móng ngựa mà gác kiếm. Nhưng không, nó vẫn múa, dù cây kiếm đã bị chảy re. Nó với tên Trần Huỳnh Duy Ngủ cũng thuộc hạng hoang tưởng không thua gì Huỳnh Phản Quốc Huy đâu. Có khi còn hơn nữa đấy. Lê Cộng Địch dùng Facebook để đả phá bạo động. Chê thằng Việt gian Đoàn Ngọc Hải đập vỉa hè quận nhất ở Sài Gòn là vậy, nhưng cốt yếu là ngầm bảo “đừng có phá hoại tài sản của bọn Việt gian cộng sản dựng lên để đè đầu cỡi cổ người dân” vì mình là người văn minh, không có dùng phạm pháp để trị phạm pháp được nên cứ tuân thủ theo luật rừng của bọn Việt gian đặt ra đi, dù có phải chết căm vì bị cướp sạch. Đấy, ý nó chỉ nhiêu đó thôi. Rồi nó còn ca ngợi cụ Phan Chu Trinh nữa chứ, nhưng mục đích không phải là ca ngợi cụ mà là để nhắn rằng “phải bất bạo động”. Và thâm độc nữa, là trong cái post ca cụ Phan Chu Trinh, nó tẩm cái nọc độc “100 năm vô ích” vô. Cốt là để cho người đọc quên đi cái quá khứ, mà trong đó là hai mươi năm chế độ Việt Nam Cộng Hòa đã chiến đấu anh dũng bảo vệ miền Nam trước làn sóng xâm lược của thực dân đỏ Nga-Tàu qua bàn tay của bọn Việt gian cộng sản trong nước, và quên đi cuộc hải chiến Hoàng Sa chống Tàu của quân lực VNCH năm 1974 nữa. Nó ma giáo lắm, nói mơ mơ hồ hồ, để muốn hiểu sao thì hiểu, miễn là “100 vô ích” thì thôi, tức là thôi bỏ mẹ đi, quên đi, chẳng có gì đáng giá trong cái quá khứ đó hết, chả có gì để mà học, chả có gì để mà nối tiếp, chả có gì mà phải tiếc, vô ích cả thôi, hãy đầu tư cho nhóm của Lê Cộng Địch với Trần Huỳnh Duy Ngủ nè, từ nay Địch Ngủ sẽ suy nghĩ giùm cho.

  Nói tới tên Trần Huỳnh Duy Ngủ, tên này còn hoang tưởng dữ nữa. Không biết có muốn tranh cử tổng thống không mà thấy cũng làm ra vẻ VIP ghê lắm. Ở trong tù sợ bị lãng quên nên đòi tuyệt thực. Ơ hay, tuyệt thực nhưng mà uống Ensure Gold thì cũng ok lắm chứ. Mà ngộ nha, không hiểu tại sao giới dân chủ đi tù vậy chứ đứa nào cũng phương phi cả. Mai mốt phải có một đứa ốm đói đi ra nghe chưa lũ Việt gian cộng sản và bọn dân chủ cuội kia.
  Bùi Thị Ám Hằng cũng rứa, đi tù xong ra béo ngậy mặc dù cũng từng tuyệt thực nhiều ngày liền, bị người ta nói ra nói vào liền đăng đàn chửi lại. Thì chửi là đúng rồi, Ám Hằng tuyệt thực chứ đâu có tuyệt ẩm đâu nào, nên uống sữa nè, uống sinh tố bơ nè, uống sinh tố dâu nè, uống sinh tố mãng cầu gai nè,... rồi uống canh trong đó có nhiều cục ba rọi sườn non nè,... với lại tuyệt thực xong, Ám Hằng được vỗ béo ngay để bù lại mà. Mọi người không hiểu cho Ám Hằng gì hết, cứ trách Ám Hằng là sao?

  Thôi tạm ngưng ở đây đi, nhiều cuội quá kể không hết nổi. Còn cái đám nằm vùng hải ngoại như con mụ Tạ Phong Tận, thằng tủ lạnh con Đặng Chấy Hùng, con thằn lằn đực biết mọc tay Điếu Cày Nguyễn Văn Hải Dưới, rồi một thằng cuội mơ hão làm lãnh tụ khác là Bao Cao Su Hà Vũ nữa. Bọn cuội nó cả đống thế này, đứa nào cũng hám danh, hám tiền hết thì hỏi sao không loạn vinh danh cơ chứ?

  ReplyDelete

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website