CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, March 22, 2017

(Bài 2) ĐẶNG CHÍ HÙNG ĐÃ TỰ LỘT MẶT!


ĐẶNG CHÍ HÙNG  ĐÃ TỰ LỘT MẶT!
(Bài 2)
LINKS FACEBOOK:
 
  1.  
 
c/ Đặng Chí Hùng lại tự lột mặt của mình khi hắn viết: “Người lính VNCH đã không còn tổ quốc” (sic). Vậy ta hỏi ngươi:

-         Như vậy thì nguỵ quân VGCS có còn tổ quốc không?

-         Nếu ngươi khẳng định rằng “Người lính VNCH ĐÃ không còn tổ quốc” (sic), thì tại sao ngươi lại phải MƯỢN QUỐC KỲ và hình ảnh của người Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hoà để che bộ mặt TAY SAI cho Nguyễn Văn Lý và Ngô Thanh Hải… vậy?

-         Đúng như ngươi tự nhận rằng: “người viết (tức Đặng Chí Hùng – CKV), CHỈ LÀ NGƯỜI TẦM THƯỜNG, CHẲNG CÓ CHÚT TÀI NĂNG GÌ” (SIC).

Đúng thế, nhưng ngươi chưa xứng đáng là người “bình thường” mà chỉ là một thằng sinh ra để làm NGỰA cho kẻ khác cưỡi.  Cho nên làm sao ngươi có thể  CÓ TÀI NĂNG,CON NGỰA khi đã bịt mắt thì chỉ có thể đi theo lệnh chủ mà thôi!!!

Ta nói cho ngươi biết ngay tập đoàn VGCS, tuy chúng đã và đang quản lý đất đai của Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam, thế mà chúng cũng phải RẤT SỢ HÃI khi thấy Tổ Quốc của người Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hoà ngày càng vững chắc đứng dậy. Từ trước 1975, VGCS đã gọi các chiến sĩ Việt Nam Cộng Hoà nói riêng và nhân dân Việt Nam Cộng Hoà nói chung LÀ NGUỴ. Để rồi sau 1975, từ chỗ thằng đại việt gian Phạm Văn Đồng, đứng giữa Paris gọi những người Chiến Sĩ và Nhân Dân Việt Nam Cộng Hoà“ĐĨ ĐIẾM, TRỘM CẮP, LƯỜI LAO ĐỘNG, ĐI KIẾM BƠ THỪA SỮA CẶN”, thì tập đoàn VGCS  đã phải hạ giọng để van xin và nâng họ lên là “khúc ruột ngàn dặm”.  Chúng còn ca ngợi rằng “Việt Kiều” là kho chất xám và là kho dollars.  Gần đây nhất, chúng còn nâng thêm một bậc nữa để trở thành “cầu nối ngoại giao và kinh tế” đối với các nước khác. 

Và rõ ràng nhất -về văn bản- chúng phải cho ra đời cái gọi là “Nghị Quyết 36”.  Về tổ chức thì chúng lập ra cái gọi là “Ban Việt Kiều Trung Ương”, rồi chúng còn nâng lên thành “Uỷ Ban Người Việt Hải Ngoại” để bây giờ chúng cho ra đời  cái gọi là “Đảng Uỷ Cộng Sản Việt Nam ở Hải Ngoại”!!!???

Và tuy còn ít ỏi, nhưng đã xuất hiện quốc kỳ Việt Nam Cộng Hoà trong các cuộc biểu tình của Dân Oan.  Hơn thế nữa, trong cái gọi là tranh chấp các quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, VGCS đã phải úp mặt xuống đất để nhắc nhở tới sự bảo vệ Hoàng Sa của Hạm Trưởng Nguỵ Văn Thà và đồng đội, một bộ phận của Người Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hoà, đã đem xương máu bảo vệ Tổ Quốc như Tiền Nhân Việt Nam.  Chứ  đâu chịu  đứng làm bia thịt hoặc thú săn cho giặc Tàu bành trướng bắn chết để mua vui như những thằng ngu xuẩn nguỵ quân VGCS ở Gạc Ma!!!

Vì ngươi là con ngựa bị bịt mắt ĐỂ KHÔNG THẤY ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU ĐÓ thì ngươi chỉ đáng LÀM NGỰA CHO NGƯỜI TA CỠI THÔI.  Tiếc rằng ngươi có mặt người, nhưng lại MÙ ÓC cho nên đứng trước những người anh hùng Việt Nam Cộng Hoà mà ngươi không thấy, để chỉ thấy  vài sợi lông ngựa là tên chỉ điểm viên cho VGCS là tên Nguyễn Văn Lý; Ngô Thanh Hải và thằng Điếu Cày Nguyễn Văn Hải…

Chú Ý 4: Này Đặng Chí Hùng,  trên giấy trắng mực đen ngươi đã viết: “Dẫu còn nhiều điểm cần phải bàn thảo về những cuộc tổng biểu tình như Linh mục Lý kêu gọi LÀ CHỦ TRƯƠNG HOÀN TOÀN ĐÚNG ĐẮN VÀ CÓ CƠ HỘI CỨU VIỆT NAM KHỎI NHỮNG NGÀY ĐEN TỐI TRONG TƯƠNG LAI” (SIC), và ngươi còn cam đoan rằng “CÁ NHÂN TÔI CHO RẰNG, CHÚNG TA CÙNG CHUNG TAY ỦNG HỘ LINH MỤC NGUYỄN VĂN LÝ LÀ ĐIỀU CẦN LÀM” (SIC).

Lý do nào ngươi lại NHIỆT THÀNH VỚI TÊN CHỈ ĐIỂM VIÊN NGUYỄN VĂN LÝ NHƯ VẬY???

Ta đã nói rằng, ta có khả năng đi guốc vào óc ngươi cho nên ta nói cho ngươi biết cái tính chất lươn lẹo của ngươi chẳng dấu nổi ai đâu!

Tập đoàn VGCS sử dụng tên chỉ điểm viên Nguyễn Văn Lý trong cái trò “mặc áo trắng” đi biểu tình ôn hoà, lại còn LẤY GIÂY ĐEO TAY HOẶC ĐEO CỔ cùng với việc "mặc áo trắng" để cho VGCS dễ nhận diện những người Việt Nam -dù ít dù nhiều- có ý định lật đổ VGCS! 

Còn ngươi, nhận mình là NGƯỜI TẦM THƯỜNG, CHẲNG CÓ CHÚT TÀI NĂNG GÌ vậy mà ngươi dám nhận là NGƯỜI CẦM ĐẦU một tổ chức có tên rất mơ hồ là “LIÊN MINH TOÀN DÂN” (SIC) ĐỂ KÊU GỌI MỌI NGƯỜI HÃY TỐ CÁO CÁC TỘI ÁC CỦA VGCS ĐỐI VỚI BẢN THÂN VÀ GIA ĐÌNH, rồi gởi về cho ngươi theo địa chỉ của cái gọi là “Liên Minh Toàn Dân” đó.

Trò này của ngươi đã từng được thằng đặc công đỏ Vũ Thư Hiên sử dụng để “tiêu diệt” cây bút Nguyễn Thái Hoàng, đã có những bài rất xuất sắc viết về dân oan.  VGCS sử dụng thằng Nguyễn Khắc Toàn để lèo lái  phá tan cái tổ chức dân oan, và thảo ra  cái tổ chức CUỘI do Nguyễn Khắc Toàn cầm đầu và một vài dân oan biến chất như kiểu Lê Thị Kim Thu, trở thành “phóng viên thường" trú tại Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa của Đinh Thạch Bích và Tường Thắng (Việt Nam Exodus), nhờ đó Lê Thị Kim Thu đã được cho qua Mỹ và nay thành phóng viên báo chí của cả Việt Nam Exodus lẫn Dân Làm Báo!?

Nếu những người là nạn nhân của VGCS, thiếu tỉnh táo mà gửi tài liệu cho tên Đặng Chí Hùng, “tủ lạnh con” của Liên Minh Toàn Dân (cái tên tủ lạnh con là do Cô Phương 286 đặt cho  ngay khi Đặng Chí Hùng làm gia nô cho Ngô Thanh Hải CKV), thì cứ gửi quách cho thằng đầu sỏ chó ngao của VGCS là thằng Tô Lâm, để được chúng “cho đi tàu suốt” nhanh hơn là chuyển qua tay Đặng Chí Hùng!!!

Kết Luận

Xin quý bạn đọc nên lưu ý rằng cả Nguyễn Văn Lý lẫn Đặng Chí Hùng đều là cặp SONG MÃ chở quan tài cho những ai nghe theo hướng dẫn của hai tên LƯU MANH CHÍNH TRỊ đó, đi theo một lộ trình mới qua sự phát triển của cái gọi là “Nghị Quyết 36” trước tình hình mới cả trong và ngoài nước Việt Nam.

(Hết)

Chính Khí Việt

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website