CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, February 16, 2017

Vì Sao Bùi Hằng Dành Rất Nhiều Câu Chữ Để Cám Ơn Tên Trại Trưởng VGCS ở Trại tù Gia Trung (Gia Lai)Vì Sao Bùi Hằng Dành Rất Nhiều Câu Chữ Để Cám Ơn Tên Trại Trưởng VGCS ở Trại tù Gia Trung (Gia Lai)

Xin quý bạn đọc lưu ý rằng nội dung cuộc trao đổi giữa Cuội Bùi Hằng với can bộ báo chí của BBC Ban Tiếng Việt, là Quốc Phương,  trong việc ca ngợi và cám ơn tên trại trưởng VGCS,  phụ trách trại giam Gia Trung (Gia Lai) mới là trọng tâm, cốt  để qua BBC Ban Tiếng Việt, tuyên truyền cho một âm mưu mới của tập đoàn VGCS.

Chú Ý 1: Vấn đề ca ngợi những tên cai tù ở cấp bậc trại trưởng không phải là điều mới lạ.  Từ trại "cải tạo" của VGCS -khi được tha về- đã có một số những tên đầu hàng,  ca ngợi cai tù VGCS.  Xin dẫn chứng cụ thể  vài  trường hợp:1/  Về tên nằm vùng Phan Nhật Nam, khi trả lời phỏng vấn với Việt Weekly,  hắn đã nói rõ rằng hắn rất khâm phục tên trại trưởng trại cải tạo Z30D, là Trịnh Nhu.  Hắn còn khoe,  khi ở tù không phải làm gì mà còn được tên Trịnh Nhu đích thân biếu một chai rượu tây, thuộc loại hiếm trên thị thường lúc đó.  Đặc biệt tên Trịnh Nhu còn đưa bộ sách "Tuyển Tập Lê Nin" để  hắn nghiên cứu trước khi được cho về nhà.  Chính Khí Việt xin giới thiệu với quý bạn đọc, nếu có ý muốn tìm hiểu thêm về tên Phan Nhật Nam, xin bấm vào link dưới đây để đọc bài "PHAN NHT NAM: NĂNG THUYT BT NĂNG HÀNH" của Nhà Văn Trần Thị Bông Giấy. (http://www.chinhkhiviet2013.com/343590431) 


2/ Còn tên Đinh Quang Anh Thái của tập đoàn báo Người Việt thì đã phịa ra một câu chuyện để ca ngợi  tên đại uý Ba Thuỳ công an VGCS ở trại giam Chí Hoà.  Chính Khí Việt đã có bài chứng minh việc ba hoa này của tên Đinh Quang Anh Thái.  Bài viết đã được đăng rất nhiều lần sau khi tập đoàn báo Người Việt đã "thắng" Báo Saigon Nhỏ trong một vụ kiện nhằm xoá sổ Saigon Nhỏ.  Tên Đinh Quang Anh Thái đã được tập đoàn báo Người Việt phái đến để "TIẾP THU" toàn bộ cơ sở của báo Saigon Nhỏ. Cho nên Chính Khí Việt cũng đã thách nó kiện Chính Khí Việt.  Nhưng nó phải câm mồm vì Chính Khí Việt đã sử dụng chính bài viết của nó để lột mặt nạ nó ra.  Nếu quý bạn đọc có thời gian xin bấm vào link dưới đây để thấy rằng tên Đinh Quang Anh Thái đã nói láo trên tài nói láo của tên Điếu Cày Nguyễn Văn Hải và cũng trên cả tài nói láo của thằng đặc công đỏ Vũ Thư Hiên, qua quyển sách của nó có tên "Đêm Giữa Ban Ngày"! (http://www.chinhkhiviet.net/2016/06/inh-quang-anh-thai-noi-lao-con-hon-noi.html)

3/ Tên Phạm Tín An Ninh cũng vậy, nó đã ca ngợi công an VGCS trong nhà tù mà nó ở  chung với Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà.  Bài ca ngợi cai tù VGCS của nó cũng được Ba Cây Trúc của hai tên già mất nết trịnh trọng đưa lên nhiều lần!!!

Chú Ý 2:  Chính Khí Việt xin phép trích một đoạn mà cuội Bùi Hằng đã trao đổi với Quốc Phương, có tiểu đề "Chưa Có Tiền Lệ":

Xin trích nguyên văn:"Tuy nhiên, nhà hoạt động vừa ra tù cũng chia sẻ với BBC một chi tiết mà bà gọi là 'chưa có tiền lệ' ngay trước khi bà ra tù, mà trong đó bà bày tỏ lời cảm ơn tới Trưởng Giám thị Trại giam Gia Trung, ở Gia Lai, khi bà được phép trở về cùng với toàn bộ thư từ, ghi chép, vật dụng tùy thân của bà.
Bà nói: "Tôi rất vui mừng, đây là một trường hợp tất cả anh chị em đấu tranh đều nói đây là điều chưa hề có trong tiền lệ.
"Để có điều này tôi cũng phải nói là tôi gửi lời cảm ơn vị Giám thị trưởng ở Trại Gia Trung, bởi vì trong những ngày cuối cùng, khoảng ba tháng cuối cùng, khi tôi được tiếp xúc với vị lãnh đạo này, trong hai năm tôi sống ở đấy, tôi làm rất nhiều đơn, mấy chục lá đơn, nhưng tôi chưa được tiếp xúc với vị này...
"Nhưng cho tới gần những ngày tôi về, thì tôi bắt đầu được tiếp xúc với vị này từ ngày 10/10/2016, cho tới lúc chúng tôi về, thì chúng tôi đã có rất nhiều những cuộc đối thoại và kèm một lá đơn nữa, tôi yêu cầu là hãy xử lý mọi việc đúng theo pháp luật.
"Vì trước đó những cuốn thơ mà tôi chép tặng gia đình cũng bị cán bộ ở Trung tâm đó lập biên bản. Và khi tôi hỏi họ lập biên bản tôi về những điều gì, thì họ không đưa được những lý do thích hợp. Mà trong khi đó, tôi đưa ra cho họ để họ biết rằng họ đã vi phạm điều 19 Công ước Quốc tế (...), họ vi phạm điều 24 (...) về pháp luật hiện hành của Việt Nam,
"Thế nhưng họ không chịu thừa nhận điều đó, thì mỗi đơn thư của tôi, hay mỗi ấn phẩm tôi viết, tôi đều ghi lại, trích dẫn lại quy định đó ở phía dưới. Sau khi tôi trình bày việc này với Giám thị Trưởng, tôi có đề nghị, yêu sách ông ấy phải chỉ đạo để làm đúng pháp luật.
"Thì phải nói là tôi cảm ơn người Giám thị này, tôi là người đầu tiên trong số tù nhân chính trị, tù nhân oan sai của Việt Nam được ra về và mang đầy đủ những thứ, từ bút tích cho đến những tài sản cá nhân của tôi, mang được về nhà.
"Trong đó bạn bè tôi đã đón nhận và đưa lên Facebook, mạng xã hội một vài bài thơ mà tôi cảm xúc viết ra trong thời gian ở tù, và toàn bộ nhật trình, nhật ký của tôi ghi lại tất cả những sự kiện xảy ra, từ ngày mà tôi đặt chân vào Trại," bà Bùi Hằng nói với Quốc Phương của BBC Việt ngữ từ Sài Gòn.
"  (sic)

Nhận Xét 1:  Nhà tù của VGCS có tên trại "cải tạo" hoặc "trại giam" hoàn toàn khác nhau một trăm phần trăm so với các trại cải tạo lao động khổ sai thời kỳ sau 30 tháng 4, 1975, mà VGCS dùng để tiêu diệt cả ý chí lẫn sức khoẻ của Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà. 

Tập đoàn VGCS trong các tài liệu của chúng đã có những hình ảnh cụ thể về những người còn "quyền công dân" đã bị đối xử như thế nào?  Ngay việc tạm giam để hỏi cung đã bị chúng đánh chết như thế nào, thậm chí nhiều người bị đánh chết khi thân nhân tới để mang xác về còn bị gây khó khăn.  Và đã có  không ít "tù nhân" bị chó ngao cai tù VGCS  gây nhiễm HIV, mà đến giai đoạn cuối cũng chỉ được phép "ân xá" cho  người nhà đến đón về để... chết !!! (http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/kill-prisoners-by-making-hiv-infection-ml-07022014095532.html)
 
 
 
 
Đối với người dân nói chung, khi vi phạm một điều gì về mặt "hình sự" chúng còn công khai đưa ra xét xử  với bản án nặng nề.  Thí dụ một em bé 8 tuổi bị đưa ra đấu tố trước khi cho đi tù mút chỉ cà tha mà cho đến tận bây giờ cũng không nghe ai nói đến số phận em đó ra sao.  Ngay vụ em Nguyễn Mai Trung Tuấn, mới 15 tuổi đầu vậy mà cũng bị án tới 2 năm rưỡi tù, nghĩa là chỉ thua án tù của cuội Bùi Thị Minh Hằng có 6 tháng!!!???

Nhận Xét 2:  Còn cái gọi là nhà tù VGCS đã đối xử như thế nào đối với lũ mà Chính Khí Việt gọi là CUỘI.  Thằng Quảng Độ aka Đặng Phúc Tuệ bị tù như thế nào? Có lẽ Nelson Mendela ở Nam Phi cũng không thể bằng một phần ngàn so với tên Việt Gian nằm vùng Quảng Độ!?   Vì làm gì có chuyện tù nhân ngồi họp vui vẻ với những tên VGCS chóp bu như Phạm Văn Đồng, Mai Chí Thọ!?

Tên Nguyễn Đan Quế cũng vậy; tên Đoàn Viết Hoạt cũng thế!  Còn tên việt gian Trần Khuê thì khoe rằng: "Ở tù nhưng không mặc áo tù (mà mặc cái áo giống như của tên đại Việt Gian Lê Khả Phiêu)! Hắn cũng khoe ở tù nhưng không phải ăn cơm tù mà chỉ ăn những thứ gia đình tiếp tế cho!?  Riêng tên Hà Sĩ Phu thì ở tù nhưng nằm giường nệm khi trời lạnh; có quạt máy khi trời nóng; có TV riêng để coi cùng các sách báo!?  Về ăn uống thì một bữa ăn của hắn quy ra tiền còn hơn cả một ngày lao động cật lực của những người công nhân có đời sống ổn định.  (Điều này là do chính "thanh niên xung phong gái" Dương Thu Hương kể ra)!

Còn Nguyễn Văn Lý thì chính miệng hắn đã khoe rằng: "có 6 uỷ viên Bộ chính trị VGCS hỗ trợ để hoạt động cho khối 8406; khi vào tù hắn được ở nhà riêng có cả vườn để trồng rau và trồng hoa"... Hắn còn khoe khi đau ốm thì được ở "Bệnh Viện tốt nhất", có BS giỏi nhất chăm lo...!!!??? Chắc rằng VGCS "cám ơn" Nguyễn Văn Lý đã giúp VGCS tóm gọn những người xin gia nhập Khối 8406 và Đảng Thăng Tiến, vì Nguyễn Văn Lý yêu cầu tất cả mọi thành viên PHẢI KHAI RÕ TÊN TUỔI, ĐỊA CHỈ NHÀ VÀ NƠI CÔNG TÁC, KỂ CẢ SỐ ĐIỆN THOẠI RIÊNG!!!???

Còn rất  nhiều thí dụ mà trong phạm vi bài này không thể kể hết được .

Nhận Xét 3:  Cuội Bùi Thị Minh Hằng  đã khoe rằng mụ được đối sử "chưa có tiền lệ" (sic). 

Điều này cũng rất đúng vì quả là mụ được đối xử hoàn toàn khác với những người như trong nhóm Nhân văn giai phẩm; trong nhóm gọi là "Xét lại chống Đảng"...

Tại sao vậy?

Chắc quý bạn đọc đã biết Chính phủ mới của Hoa Kỳ sẽ không có những động thái như thời kỳ của Obama.  Trong con mắt của Bắc Kinh thì Chính Phủ của Donald J Trump là một trở ngại  cho sự bành trướng của Bắc Kinh.  Cho nên là một Khu Tự Trị đặc biệt của Bắc Kinh, tập đoàn VGCS  đang có những bước đi nhằm có thể phối hợp nhanh chóng với Bắc Kinh  để chống lại những chính sách mới của Chính phủ Hoa Kỳ về Biển Đông.  Đó là lý do cơ quan truyền thông của VGCS  đã lèo lái dư luận cụ thể nhất là bài viết của cán bộ báo chí BBC - Ban Tiếng Việt, nhân dịp tên đại việt gian Nguyễn Xuân Phúc thăm và chúc tết 2 tên cựu thủ tướng nguỵ quyền VGCS Phan Văn Khải và Nguyễn Tấn Dũng,  trong đó có đoạn như sau: 

Lời chúc Tết đăng trên báo chí Việt Nam của lãnh đạo Đảng Cộng sản, nhà nước và chính phủ ĐỀU NHẤN MẠNH ĐẾN TINH THẦN DÂN TỘC, CHỦ ĐỀ TỔ QUỐC CHỨ DƯỜNG NHƯ KHÔNG NHẮC TỚI Ý THỨC HỆ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA NỮA.”(SIC). (Chính Khí Việt đã có bài phân tích về vấn đề này trong bài có tên "Đã Làm Truyền Thông Cần Có Đạo Đức Nghề Nghiệp."  (http://www.chinhkhiviet.net/2017/02/a-lam-truyen-thong-can-co-ao-uc-nghe.html"     
Tập đoàn VGCS đã dâng toàn bộ cả Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam cho Bắc Kinh.  Việc thằng Nguyễn Phú Trọng không lú vừa qua Bắc Kinh để ký kết 15 văn kiện mà Nội Dung là Cam Kết Gắn Bó Chặt Chẽ Toàn Bộ Tập Đoàn VGCS với Bắc Kinh.  Mấy ngày trước đây chính thằng đại việt gian Nguyễn Xuân Phúc đã ra tận biên giới Việt - Trung để khấu kiến với thằng Bành Thanh Hoa, Bí thư Khu Tự Trị Dân Tộc Choang (ở Quảng Tây). Hắn đã cùng các Bí Thư VGCS ở các tỉnh biên giới là Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng và Hà Giang cam kết với Bành Thanh Hoa nhằm mở rộng giao lưu mọi mặt với Khu Tự Trị Dân Tộc Choang. 

Nhận Xét 4: Cũng nên lưu ý rằng thời Obama lũ bút nô VGCS được giao nhiệm vụ bốc thơm Obama hết cỡ thợ mộc.  Nay lũ bút nô lại làm nhiệm vụ bôi nhọ Tổng Thống Donald J Trump; kể cả những website của VGCS ở hải ngoại do tên đặc công đỏ Vũ Thư Hiên chỉ đạo, là Đàn Chim Việt online, đã cho đăng 4 bài liên tiếp của tên bút nô VGCS là thằng Thạch Đạt Lang!!!
Nhận Xét 5: Việc ca ngợi thằng trại trưởng, cai tù VGCS của Cuội Bùi Thị Minh Hằng, là tín hiệu của tập đoàn VGCS đã trao trách nhiệm mới cho đội đặc nhiệm đỏ, tức lũ đấu tranh cuội ở cả trong và ngoài nước.
Bởi vì hiện nay VGCS đã "đổi mới" về nhiệm vụ truyền thông của chúng.
VGCS muốn rằng nhiệm vụ mới của lũ cuội đấu tranh là phải bằng mọi cách tham gia vào việc vừa tuyên truyền vừa đoàn ngũ hoá nhân dân bị trị Việt Nam của mọi tầng lớp trong xã hội, trong đó cũng có thành phần VGCS nằm vùng ở hải ngoại và nhất là lực lượng "lừng chừng" ở hải ngoại.
Quý bạn thử nghĩ xem một tên trại trưởng trại tù của VGCS có ăn mật gấu cũng chẳng dám tự ý làm những việc mà Cuội Bùi Thị Minh Hằng nói là "Chưa có tiền lệ" (sic).
Cái "mật mã" đó là đoạn Chính Khí Trich ra dưới đây để chia sẻ với quý bạn đọc:
" Tôi đã phải đặt câu hỏi đối với những cán bộ trong trại...
"Tôi có một thắc mắc, tôi đọc rất nhiều sách của họ viết về những sự 'hoàn lương', rồi những sự 'hướng thiện' cho những người tù, tù đó toàn những người tù nguy hiểm, có những bản án man rợ, thì họ phục thiện được.
"Mà đối với những tù nhân chính trị như chúng tôi, thì họ luôn luôn hành xử bằng cách coi chúng tôi như một kẻ thù? Chúng tôi có phải là nhân dân không?
"Sau đó những vị cán bộ có trả lời rằng những câu hỏi của tôi khiến cho họ rất suy nghĩ.
"Tôi cũng nói rằng khi họ làm những điều tàn bạo đó, họ đẩy chúng tôi đến một giới hạn không thể chịu đựng được, lúc đó buộc chúng tôi phải có những phản ứng.
'Liệu họ có nghĩ rằng đối thoại với chúng tôi, nói chuyện với chúng tôi bằng luật pháp, bằng tình người thì nó có sẽ tốt hơn không?
"Thì có những vị lãnh đạo cũng phải thốt lên với chúng tôi một câu rằng 'Họ rất lấy làm tiếc!'. Lấy làm tiếc rằng không có những đối thoại ngay từ ban đầu để mà hiểu nhau," (sic)


(còn tiêp

CHÍNH KHÍ VIỆT
NGÀY 16 THÁNG 7, 2017  
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website