CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, January 23, 2017

TIN…TỨC…MÌNH: Báo Chí Của Việt Gian Cộng Sản Cũng Biết Thắc Mắc Thì Là Chuyện Chó Chết... Thực Rồi!!!


TIN…TỨC…MÌNH

Báo Chí Của Việt Gian Cộng Sản Cũng Biết Thắc Mắc Thì Đúng Là Chuyện Chó Chết... Thực Rồi!!!

 

Theo tờ Dân Trí của VGCS ngày 22 tháng 01, 2017, trong mục “Bạn Đọc Viết”, có một đoạn, Chính Khí Việt xin trích nguyên văn như sau:

“Theo phản ánh của báo chí, ông Tống Hồ Phương ở xã Ninh Gia (Huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng) dựng tượng Trần Hưng Đạo tại khuôn viên gia đình bị UBND xã Ninh Gia lập biên bản vi phạm hành chính về lĩnh vực hoạt động xây dựng và yêu cầu tháo dỡ.” (sic)

Vì là mục “Bạn Đọc Viết”, cho nên cũng có vài người viết lời bình về bài chủ, trong đó có một ý kiến “tỉnh táo” hơn cái thằng BS Phạm Hồng Sơn và bè lũ đồng quan điểm với hắn, không phải chỉ là rất nhiều mà là không thể so sánh được!!!

Chính Khí Việt xin phép được trích nguyên văn lời bàn đó như sau: Mình nghĩ chắc các CB. của Chính quyền Xã Ninh Gia không biết Đức Thánh Trần (Trần Hưng Đạo) là anh hùng của dân tộc!? Mấy bác í nếu được đi học, chắc cũng chỉ học chương trình giảng dạy lịch sử hiện đại, nên chắc cũng không biết luôn bà  Trưng bà Triệu là ai đâu nhỉ?”  (sic)

Quý bạn đọc có thấy  Hà Xuân Cảnh khác hoàn toàn với tên việt gian cộng sản khoác áo đấu tranh cuội Phạm Hồng Sơn không???

Chú Ý 1:  Chắc sẽ có bạn đọc thắc mắc rằng tại sao báo lề phải của VGCS lại tỏ vẻ bực bội chuyện của lũ VGCS ở Ninh Gia (Lâm Đồng)? Và có thực là chúng không biết đến anh hùng Dân Tộc là Đức Trần Hưng Đạo???

Không phải vậy! 

Bọn việt gian cộng sản từ Trung ương tới địa phuong đều được học tập rất kỹ càng để phân biệt giữa cái gọi là “BẠN, THÙ, TA”.  Chúng lại còn được học tập về “tư tưởng bất diệt”, của thằng đại việt gian, đại tội đồ Hồ Chí Minh, cũng như những thằng lãnh đạo của VGCS nằm trong cái gọi là “Bộ Chính Trị” đã hành xử theo “tư tưởng bất diệt” của thằng đại việt gian, đại tội đồ Hồ Chí Minh như thế nào.  Cho nên những thằng VGCS ở Ninh Gia chỉ là làm đúng những gì mà VGCS chóp bu đã, đang và sẽ làm mà thôi.

Chú Ý 2: Chắc quý bạn đọc -cho đến tận giờ này-  vẫn còn giữ được lòng yêu nước chân chính và trân trọng với truyền thống của Dân Tộc trong dựng nước và giữ nước, thì đều biết rằng VGCS ngay từ thời thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh còn sống thì mọi việc của nó, cả lý luận lẫn cả hành động đều theo đúng như học trò xuất sắc nhất của nó là thằng đại tội đồ Lê Duẩn, sau 1975 đã tuyên bố rõ ràng: “Ta Đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô và đánh cho Trung Quốc” (sic)!  Vì thế những ai chống lại Nga Xô và Tàu bành trướng thì đều là KẺ THÙ của tập đoàn VGCS.  Điều đó được chứng minh cụ thể là ngay sau 1954, khi đi thăm sông Bạch Đằng (Bắc Việt Nam), thằng đại việt gian Hồ Chí Minh đã đứng giữa Đèn Thờ Đức Thánh Trần để hỗn láo, hạ Uy Tín Của Đức Thánh Trần rằng:

“Bác đưa một nước qua nô lệ,

Tôi dẫn năm châu tới đại đồng!” (sic)

Kể từ đó trở đi phía Bắc Việt Nam do tập đoàn VGCS tạm thời quản lý theo Hiệp Định Geneve 1954 về Việt Nam, thì không bao giờ có chuyện Tưởng Niệm, Vinh Danh, Tu Bổ những Đền, Miếu mà nhân dân Việt Nam đã xây dựng để Tưởng Nhớ tới Công Ơn Của Tiền Nhân dựng nước và giữ nước, từ Đền Hai Bà Trưng, bị Việt Gian Cộng Sản chiếm gần toàn bộ cho cán bộ VGCS ở, cho đến Gò Đống Đa, các nơi thờ các vị như Trần Hưng Đạo, Trần Nhật Duật, Trần Bình Trọng và vân vân.  Có thể nói rằng những gì mà nhân dân Việt Nam xây dựng từ trước 1945 đều bị VGCS lợi dụng cuộc chiến tranh để phá huỷ, và nặng nề hơn cả là trong thời kỳ chúng cướp ruộng của nông dân trong cái gọi là “Cách Mạng Ruộng Đất”! 
 
 
 
 
Lễ khánh thành tượng Dzerzhinsky
(Trong khi đó thằng trùm chó ngao Công An Nga thì VGCS cho dựng tượng đài ở VN. Nguồn: http://www.bbc.com/vietnamese/world-38697777

Chú Ý 3: Sau khi làm đội quân tiền tiêu của Nga Xô và Tàu bành trướng chiếm trọn vẹn được Việt Nam Cộng Hoà, về mặt địa lý chứ không chiếm được lòng người dân Việt Nam Cộng Hoà nói riêng và người Việt Nam bị trị trong cả nước nói chung, thì tập đoàn VGCS coi việc hoán chuyển các tỉnh, huyện với những tên mới; các đường phố với những tên mới kết hợp với việc dựng tượng đài tất cả những thằng có nhiều nợ máu nhất với nhân dân Việt Nam.  Có nghĩa là chúng thay đổi bản đồ hành chính giống hệt đối với Bắc Việt Nam trước 1975.  Mục đích là làm cho người dân Miền Nam và Miền Bắc phải quên hết những gì mà Tổ Tiên ta đã dựng nên và Chính Phủ Việt Nam Cộng Hoà đã bảo vệ.  Vì thế chúng vẫn tiếp tục xoá bỏ và cố gắng thu hẹp tinh thần vì nước vì dân của Tổ Tiên Việt Nam mà có thể nói hầu hết là những chiến công chống sự xâm lược của các triều đại Hán, Tống, Nguyên... cho đến khi Đảng Cộng Sản Tàu bành trướng tiếp tục con đường bành trướng Đại Hán!

Là tay sai của Nga và Tàu, cho nên những gì mang dấu ấn chống Tàu đều bị xoá bỏ hoặc bỏ quên.  Thí dụ mấy năm trước đây, quý bạn đọc thử nhớ xem chúng cho làm tưởng niệm Đại Đế Quang Trung như thế nào.  Chúng còn cho “Tạm Hoãn” Lễ Tưởng Niệm Hai Bà Trưng và vân vân…

Bởi trong con mắt VGCS ai chống Tàu bành trướng là KẺ THÙ của chúng; và đối với Tàu bành trướng thì nhiệm vụ chính yếu giao cho tập đoàn VGCS là phải TẨY NÃO người dân Việt Nam nhất là những thế hệ trẻ không còn biết gì về Lịch Sử Của Dân Tộc mà tất cả đều phải Tôn Thờ bất kể cái gì của Tàu bành trướng.  Chúng không thể xoá bỏ hết được những gì là di tích Lịch Sử của Việt Nam do sự quật khởi của người dân Việt Nam bị trị, tự phát và đồng loạt.  Vì thế chúng đã biến việc tưởng niệm các Anh Hùng Dân Tộc thành một thứ “KINH DOANH NIỀM TIN” khai thác tối đa chuyện những ngày tưởng niệm đó để biến thành một thứ CHỢ, SÒNG BẠC, cùng với SỰ KHOE KHOANG GIÀU CÓ của lũ nhố nhăng vô văn hoá để làm mờ đi nét linh thiêng của những ngày tưởng niệm!!!

Chú Ý 4: Cho nên lũ cán bộ VGCS đâu duy chỉ có ở Ninh Gia (Lâm Đồng) mới hành xử như vậy. 

Nên nhớ VGCS có thể làm tượng đài vinh danh thằng việt gian đầu trọc Quảng Đức với sự có mặt của toàn thể lũ VGCS ở Saigon và cũng có sự tham gia của một tên trong Bộ Chính Trị VGCS là thằng đại việt gian Lê Thanh Hải!
Image result for Lê Thành Hai ngay khanh thanh tuong dai Bo Tat QUang Duc

Tại sao vậy?

Đó là vì cái chết của thằng trọc đại việt gian Quảng ĐứcNÓ CHẾT CHO SỰ NGHIỆP XÂM LƯỢC THÀNH CÔNG VIỆT NAM CỘNG HOÀ của NGA VÀ TÀU thông qua tập đoàn VGCS và toàn bộ hệ thống chính trị của chúng.

Trong khi đó, mới tuần trước đây những người Việt Nam yêu nước, trong đó cũng có lũ cuội, làm lễ Tưởng Niệm Anh Hùng Nguỵ Văn Thà với thành tích cùng đồng đội, mặc dù bị cả sự phối hợp nhịp nhàng giữa Nguỵ Quân VGCS với Lính Tàu bành trướng, trong vụ bảo vệ Quần Đảo Hoàng Sa của Việt Nam, thì số người yêu nước chân chính đã bị VGCS tấn công, khủng bố, phá phách và gây rối trong vụ tưởng niệm. (cũng nên lưu ý có một số cuội tham gia bị VGCS gây khó khăn, đó là những con mồi cho cái gọi là phong trào “đấu tranh cuội” tiếp tục được bổ sung lực lượng)!

KẾT LUẬN

Quý bạn đọc thử nghĩ xem Trung Tá Nguỵ Văn Thà và đồng đội Vị Quốc Vong Thân trong vụ chống Tàu bành trướng xâm lược thì bị đối xử như vậy!  Còn thằng trọc Quảng Đức vì góp công lớn cho Tàu bành trướng thì được những gì đấy??? Thật là rõ ràng rằng VGCS chống Tàu hay vẫn tiếp tục dâng đất, biển, hải đảo và TỰ NGUYỆN LÀM NHỮNG CON CHÓ TRUNG THÀNH CHO TÀU BÀNH TRƯỚNG.

Chính Khí Việt

Ngày 23 Tháng 01, 2017
Tài Liệu Tham Khảo:


Đặc Biệt Chú Ý:

Tờ Dân Trí của VGCS mặc dù cho đăng bài viết của bạn đọc như trên, nhưng chúng vẫn giữ nguyên lập trường căm thù những ai đã đánh quân xâm lược Tàu.  Thí dụ trong link nói trên, Đức Trần Hưng Đạo bị viết KHÔNG DÙNG CHỮ HOA.  Nếu kiểm tra quý bạn đọc sẽ thấy những link nào khi viết đến tên những thằng đầu nậu VGCS, những thằng Tàu thì chúng đều DÙNG CHỮ VIẾT HOA để viết tên bọn chúng???!!!

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website