CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, December 4, 2016

(Bài 5 , 6) Vạch mặt tên Trương Minh Hoà trong cuốn sách của hắn có tên: “The Dark Journey” mà hắn khoe khoang.

Vạch mặt tên Trương Minh Hoà trong cuốn sách  của hắn có tên: “The Dark Journey” mà hắn khoe khoang.
(Bài 5)
  1.  
 
 
 

 Chuyện Dài Nhiều Kỳ "Liên Minh Chó Heo" (Bài 21)


NHẬN XÉT 9:  Trong  cuốn The Dark Journey, ở các trang 28 và 29 thằng óc hình lá đa Trương Minh Hoà đã phê phán triết học của Karl Marx. Và nó cứ tưởng rằng ta giỏi lắm đây (mặc dù chỉ học có 6 tháng về đủ mọi thứ, ngành).  Có nghĩa là lối thu nhận kiến thức như vậy, thì Tổ Tiên Việt Nam ta đã dùng hình tượng giải thích là kiểu “chuồn chuồn đập nước”.  Cho nên nó đã vội vàng đưa lên tờ Time Magazine endorses Marx, notices class struggle” của tác giả là Mark Bahnisch, viết vào ngày 26 tháng 3, 2013.  Và, nó đóng góp tới ba phản hồi! Nội dung bài viết của Thằng Hoà đã bị ông Paul Burns lịch sự chê là kiến thức của nó về Karl Marx còn “mơ hồ”  (confuse); đồng thời cũng nhắc khéo cho nó biết rằng nó chẳng biết cái đếch gì về Marx cả.


Nhưng tới phản hồi thứ hai của nó, sau khi khoe khoang đủ mọi thứ, nào kiến thức đã được học tại “học viện Chiến Tranh Chính Trị” (Political Warfare Academy), được học đủ mọi thứ, từ chính trị, kinh tế, triết học, về lý thuyết Marxist, về quân sử, về dân tộc học, về lịch sử quân sự thế giới… cho đến cả âm nhạc, và nó đã trở thành một “chuyên viên lão luyện”  (EXPERT), cùng với tất cả những sự “can trường” của nó trong nhà tù cộng sản. Nào ngờ ông Paul Burns, đâu có phải loại người ngu đần như những thằng Chệt Hứa Vạng Thọ và “con chó sống” của cai tù là Lão Móc mà tin sống tin chết để THỔI NÓ LÊN CÀNH ĐA. Cho nên ông Paul Burns KHINH BỈ HẠ MỘT CÂU: “REALLY?” (THẬT VẬY SAO?).


Vẫn còn mặt dầy, thằng óc heo Trương Minh Hoà còn cố viết cái phản hồi thứ 3 để đánh bóng cái tôi, nhưng ông Paul Burns đã hiểu rõ thằng này chỉ là một cái thùng rỗng kêu to, nên ông đã LỜ NÓ ĐI, mặc dù ngay đầu bài phản hồi nó cám ơn ông Paul Burns rối tít (chắc lại muốn làm quen, để giật le với thiên hạ, nhưng thất bại thảm hại- CKV).


NHẬN XÉT 10:  Chính Khí Việt xin trích một đoạn trong trang thứ 38 của cuốn The Dark Journey, mà nó khoe rằng trình độ học vấn, đã học xong năm thứ nhất về khoa học ở Đại học Cần Thơ, trước khi xin vào “Học Viện Chiến Tranh Chính Tri” ở Đà Lạt.  Nghĩa là có thêm nửa năm học về  đủ mọi thứ, trong đó có lý thuyết Marxist, và trở thành “chuyên viên lão luyện” về Karl Marx!!! Thế mà nó đã viết như sau ở trang 38 sách đã dẫn:


In the foolishness of Marxism, Communists cannot explain why monkeys and apes are remained in their present forms for so long. Nor can they explain the different between monkey and human brains. But they continue to claim “people come from monkeys”. This is the fundamental belief of Marxist philosophy.” (sic)


(Tạm dịch là: Trong sự điên rồ của Chủ Nghĩa Marx, những người cộng sản không thể giải thích được tại sao những con khỉ và những con khỉ không đuôi (apes) vẫn giữ nguyên hình thái như hiện tại quá lâu.  Hoặc cũng không thể giải thích được sự khác biệt giữa óc của khỉ và người. Nhưng họ vẫn tiếp tục tuyên bố “con người là từ những con khỉ (monkeys) mà  ra”.  Đó là niềm tin căn bản của triết học Marxist).


Và cũng ở trang 38 sách đã dẫn, thằng óc heo, làm ra vẻ thông thái để đặt  bút viết như sau:
“Humans are different than monkeys and Charles Robert Darwin’s idea that people evolved from the monkey species over millions of  year is not likely. If that were the case, the monkeys and apes in the zoos should be dropping their hair and becoming human” (sic).


(Tạm dịch là: Người khác với khỉ (monkey) và ý tưởng của Charles Robert Darwin rằng con người tiến hoá từ những loài khỉ qua nhiều triệu năm thì không thích hợp. Nếu quả  trường hợp là như vậy, thì khỉ (monkeys) và khỉ không đuôi (apes) trong những sở thú đã có thể  trút lông để thành người.)


Chỉ xin trình bày với quý bạn đọc là ngay trong mấy dòng này, tự thân thằng óc heo hình lá đa Trương Minh Hoà đã hiện nguyên hình là một thằng NGU NHẤT  THẾ GIỚI, còn thua xa những con chó, mèo, bò,  gấu, ngựa…


=== Chính nó đã viết ý của Darkwin (đáng lẽ phải viết là HỌC THUYẾT DARWIN (doctrine- CKV) rằng loài khỉ phải trải qua hằng nhiều triệu năm mới tiến hoá thành người.  Vậy thì nó có thấy một sở thú nào tồn tại trong nhiều triệu năm không???


=== Lại còn ngu đến mức dám dựng ra chuyện người là từ khỉ mà ra chính là niềm tin căn bản của triết học Marxist. 


Thằng Bảy Lốp răng lợn lòi Trương Minh Hoà chắc vì loạn luân cho nên thoái hoá đến mức không biết một cách sơ đẳng rằng triết học Marxist là một sự trộn lẫn những kiến thức của các triết gia, học giả như: Xã Hội Học của Owen; Kinh Tế của Smith; Thuyết tiến hoá của Darwin; Phép Biện Chứng (dialectic) của Hegels, lộn ngược; đặc biệt dựa vào tác phẩm “Phép Biện Chứng Của Tự Nhiên” của Engels; và kết hợp với sự phát hiện của Marx trong kinh tế học, đó là LAO ĐỘNG THẶNG DƯ (giá trị thặng dư). 


Cho nên ta dạy cho thằng Bảy Lốp Răng Lợn Lòi Trương Minh Hoà, tốt nhất là nên CÂM CÁI MÕM LẠI, bởi bộ óc của ngươi chỉ có cái lá đa (của Mẹ Ruột Ngươi, theo tác giả Kim Âu – Hà Văn Sơn, là đồng loã tội loạn luân với ngươi!!!)


Ngay đoạn viết về khỉ ở sở thú mà ngươi đưa cho đứa con nít chỉ 12 tuổi thôi, ở Úc, nó đọc xong chắc cười té ghế mất thôi!


Vấn đề ta phải nêu ra để kêu gọi các bậc thức giả và đặc biệt các cây viết của Sĩ Quan trong Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà cần phải lên tiếng.  Bởi nếu không, đây sẽ là một tài liệu mà tập đoàn VGCS sẽ rất sung sướng, vì đó là bằng chứng cụ thể chứng minh rằng trình độ của các sĩ quan cũng như các bậc thức giả của Việt Nam Cộng Hoà như thế nào  mà có thể chấp nhận được nội dung những sách báo của thằng Bảy Lốp Óc Heo Trương Minh Hoà???  Đồng thời những thế lực tài phiệt đang  o bế tập đoàn VGCS cũng có thể dùng những cuốn sách được in bằng Tiếng Anh của thằng Bảy Lốp Óc Heo Trương Minh Hoà, để thấy rằng trình độ của những người cầm bút chống VGCS ở hải ngoại như thế đó, thì thử hỏi họ nên đánh cá vào VGCS hay nên cá cược vào những Sĩ Quan, Trí Giả, nói cách khác là Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà?  Đó cũng là lý do họ chăm chút cái cầu giao lưu với VGCS là lũ Dân Chủ Cuội như kiểu Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Tần, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Thăng Long, Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Văn Đài, Bùi Tín… mà mấy anh “Luật Sư” già đang tụ nhau thổi đít chúng lên bàn thờ của gia tộc nhà họ!  Chính Khí Việt sẽ lật mặt nạ chúng để quý bạn đọc thấy rõ những khó khăn trong cuộc đấu tranh Phục Quốc do những loại chính trị ngồi xổm trong phòng khách ôm mấy cái bằng “luật sư”, “giáo sư”, “tiến sĩ” của đồ chơi trung thu để bàn việc nước, vừa ngu vừa vô trách nhiệm. Bởi chúng nói, chúng viết mà không thể dẫn chứng được, chắc vì mù loà và đã qua mấy chục năm nói phét nên đã trở thành “ÔNG BÌNH VÔI” hết rồi!!! Đặc biệt là trong thời điểm hỗn mang này, sau 30 -4-1975, ở Việt Nam có hiện tượng “Chó Nhảy Bàn Độc”! Còn ở hải ngoại hiện này, thì con “nhà thổ già” ngồi lên đầu mấy thằng già mất nết để bàn chuyện… CHÍNH TRỊ LÁ ĐA !!!


(còn tiếp)


Chính Khí Việt
Ngày 22 Tháng 9, 2015

Tài Liệu Tham Khảo:

http://hon-viet.co.uk/NguyenKimKhanh_ThanhQuaHoTuongAnQuangCongSan.htm

http://bacaytruc.com/index.php?option=com_content&view=article&id=7541:nhng-bin-phap-ca-vit-cng-vo-hiu-hoa-nhng-ngi-bt-ng-chinh-kin&catid=34:din-an-c-gi&Itemid=53--------------

Vạch mặt tên Trương Minh Hoà trong cuốn sách
 của hắn có tên: “The Dark Journey” mà hắn
khoe khoang.
(Bài 6)(1 trong nhiều dd facebook có 499,000 members)

 


Vạch Mặt Trương Minh Hoà,  tên Việt Minh Cộng Sản nòi.
(Tức Bài Thứ 22 Liên Minh Chó Heo)


NHẬN XÉT 11:  Trong 5 bài trước, Chính Khí Việt đã sử dụng chính những bằng chứng do tên Trương Minh Hoà, vì ngu xuẩn và hay nổ sảng nên đã lộ bí mật, khiến cái mặt nạ tay sai VGCS đã lòi ra.


Chính Khí Việt đã chứng minh để thấy cả cái họ Trương nhà nó ở Thới Bình Cà Mau là những tên đã tham gia du kích Việt Minh Cộng Sản ngay từ năm 1945.  Sau Hiệp Định Geneve 1954 về Việt Nam, thì để thực thi Nghị Quyết 6 (Đại Hội 2) của VGCS, diễn ra từ 15 đến 17 tháng 7, 1954 tại Việt Bắc.  Trong đó trách nhiệm của Xứ Uỷ VGCS ở Nam Bộ, là phải bố trí nhân sự, thay đổi chỗ ở để tiếp tục đấu tranh chống lại chính quyền Quốc Gia từ vĩ tuyến 17 trở vào Nam, bằng cách nằm vùng trong việc làm Hợp Pháp hoặc Bất Hợp Pháp, hoặc Nửa Hợp Pháp và Nửa Bất Hợp Pháp.  Cho nên tên việt minh cộng sản, Trương Văn Hoạch là thằng chú của tên Trương Minh Hoà đã chuyển từ Thới Bình Cà Mau lên tỉnh Vĩnh Long, núp trong vỏ bọc giáo chức của một trường tại địa phương. 


Còn tên loạn luânTrương Minh Hoà  đã tự khai rằng, vốn tuổi thật là sinh năm 1949, nhưng sau 1954, nó khai lại tuổi là sinh năm 1951, để tiện cho việc học tập!?  Sự thực là cần gì phải khai lại tuổi như vậy mới được đi học!  Mục đích chính của việc man khai tuổi tác là để chính quyền Việt Nam Cộng Hoà thấy rằng,  năm 1954 thì nó mới chỉ có 4 tuổi đầu, hiển nhiên là không biết gì về bố đẻ của nó cũng như họ hàng thân thuộc, và những bạn hữu của gia đình nhà nó, khi còn ở trong bưng theo Việt Minh cộng sản!  Và, đến tuổi trưởng thành, nó đã được VGCS chỉ đạo cho nó xin nhập học Trường Chiến Tranh Chính Trị của Việt Nam Cộng Hoà.  Vì thế, mặc dù là khoá sinh giỏi, tốt nghiệp hạng thứ 25 trên 165 khoá sinh. Nhưng nó kiên quyết chạy chọt xin về Địa Phương Quân ở Cà Mau, là quê đẻ, với  lý do rất là vô lý như nó đã viết: “Là vì Mẹ tôi muốn tôi ở gần bà ấy”???


Khi VGCS xâm lược tới các tỉnh Miền Tây của Miền Nam, thằng Trương Minh Hoà đã đến nhà thằng chú ruột Trương Văn Hoạch, cộng sản việt gian nằm vùng ở Vĩnh Long để xin ý kiến.  Chắc rằng thằng chú nó đã khuyên nó (hoặc chỉ thị cho nó) là quay về trình diện tại Cà Mau để tiếp tục thi hành một nhiệm vụ mới: Đó là tiếp tục bám sát và theo dõi các sĩ quan cao cấp của Việt Nam Cộng Hoà.  Có sự bảo lãnh của thằng chú theo Việt Minh của nó, cho nên chỉ là thiếu uý Chiến Tranh Chính Trị của Địa Phương Quân mà nó lại được tụi VGCS ở Cà Mau thoả mãn yêu cầu của nó, được bố trí cho đi cải tạo chung với các sĩ quan cao cấp của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà.


Cũng nên nhớ rằng, vì biết nhiệm vụ mới phải cần sử dụng Anh Ngữ, cho nên lợi dụng khi ở “tù VGCS”, thằng Trương Minh Hoà đã được ƯU ÁI CHO TỰ HỌC ANH VĂN (như nó khoe).  Cũng cùng thời gian tù VGCS chung với Đại Uý QLVNCH Quách Dược Thanh, chắc có để lộ một bí mật gì đó về nhiệm vụ nằm vùng, cho nên thằng Trương Minh Hoà đã giúp cho cai tù VGCS bí mật thủ tiêu Đại Uý Quách Dược Thanh, mà không một ai biết sự việc, ngoại trừ thằng Trương Minh Hoà như nó đã khoe. 


Cho nên lấy cớ bị ốm đau nên được Việt Gian Cộng Sản cho ra khỏi nhà tù.  Lý cớ này là một thứ nói láo kiểu “ăn vụng quên chùi mép”,  khi nó viết trong quyển The Dark Journey rằng, hằng trăm ngàn tù đói rét bệnh tật mà vẫn cứ phải bị tù cho đến chết, “mà nó là kẻ duy nhất bị bệnh được tha”.


Ra khỏi nhà tù, thằng Trương Minh Hoà đã tìm đến gia đình Đại Uý Quách Dược Thanh, chắc là thăm dò để tìm hiểu xem, khi được thăm nuôi Đại Uý Quách Dược Thanh có lộ tin tức gì  cho gia đình biết về bộ mặt thật của thằng Trương Minh Hoà không.  Vốn bản tính hay nói láo lại ba hoa chích choè, nên những gì nó nói về Đại Uý Quách Dược Thanh, đều bị vợ Đại Uý Quách Dược Thanh đặt vấn đề nghi ngờ, vì hoàn toàn là bịa đặt. 


Đó là lý do con gái Đại Uý Quách Dược ThanhQuách Giang Châu đã phê bình khi thằng Trương Minh Hoà xuất bản cuốn The Dark Journey, cô chê rằng trình độ tiếng Anh của thằng Trương Minh Hoà rất kém, và cô còn ghi rằng tuy chưa có con nhưng nếu có con cô sẽ căn dặn không bao giờ được đọc sách của thằng Trương Minh Hoà.  Thế là thằng việt minh cộng sản nòi  Trương Minh Hoà đã cùng thằng Chệt Hứa Vạng Thọ, viết một bài trên tinparis.net vu khống và bôi nhọ con gái Đại Uý Quách Dược Thanh là “được việt cộng cho tiền để bôi xấu tác giả Trương Minh Hoà”! 


Và bây giờ nó giở trò tháu cáy, cứ ca ngợi cuốn sách của mình và kêu gọi mọi người đọc và mua để truyền bá cho mọi người khác, giống như thằng Ngô Ngọc Hiếu ở Anh Quốc, đã mua rất nhiều gởi cho khắp mọi nơi.  Khổ thật, ai mà không biết cái thằng Ngô Ngọc Hiếu này, chỉ nói riêng trong ngày tưởng niệm 50 năm Lễ Giỗ Tổng Thống Ngô Đình Diệm do Giáo Sứ Francis, Birmingham Anh Quốc, tên Hiếu đã cùng giáo gian Nguyễn Đức Chung và con “nhà thổ già” ở Tiên Phước Quảng Nam -Đà Nẵng (do chính Thẩm Phán Lữ Gian, Tú Gàn cho biết).  Tên Hiếu đã tự nhận rằng gốc vốn là bần cố nông ở Quận Miền Núi, thuộc tỉnh Bình Định, hắn đã trốn quân dịch.  Khi vượt biên được nước Anh cho nhập cư, hắn đã gia nhập Việt Tân, làm kinh tài, nhờ đó từ bần cố trở thành trọc phú.  Rồi bỏ Việt Tân theo sách dép cho Hoàng Duy Hùng, Lai Thế Hùng, cho bè lũ Nguyễn Hữu Chánh, và đã phổ biến rộng rãi kế hoạch “tiểu diên hồng” của tên Chu Tấn; rồi sau này lai xin được làm em nuôi của con mụ thợ bẻ răng thối Đàm Bảo Kiếm, xưng tụng Việt Gian đầu không tóc nhưng rất rậm râu Quảng Độ là THÁNH TĂNG…  Từ đó dù trình độ cao không qua ngọn cỏ, nhưng hễ thấy cá nhân hoặc tổ chức nào vừa thành lập là nhào vào “đội đĩa bưng bô”,  kể cả những bè lũ Nguyễn Gia Kiểng, Trần Thanh Hiệp, Nguyễn Văn Trần ở Pháp… Và đặc biệt nó đã xin được làm em nuôi của tên đạo thơ Nguyễn Chí Thiện. Và, cũng chính hắn đã hợp tác với Ba Cây Trúc của đầu tôm Lê Hùng để viết một bài “Tố Giác Khéo Léo” việc một Sĩ Quan Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà đã giúp đỡ gia đình một thuộc cấp như thế nào…  Chính Khí Việt đã vạch mặt và nó đã rúc vào hang, vì thế Chính Khí Việt tha cho nó, vì chính nó viết rằng, nó ngẫm cuộc đời phù du, nên không còn muốn làm gì nữa, chỉ muốn “tu hành” trong lúc tuổi già.  Ai ngờ nó lại chứng nào tật đấy, theo kiểu hai thằng ăn trộm kết hợp thành băng nhóm,  đó là cấu kết với thằng việt minh cộng sản nòi, nằm vùng Trương Minh Hoà, qua việc quảng bá cuốn The Dark Journey, với nội dung vu cáo bôi bẩn Ngô Tổng Thống; bịa chuyện bôi nhọ Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà…


NHẬN XÉT 12:  Tại trang 238 của cuốn The Dark Journey, thằng Việt Minh Cộng Sản Nòi Trương Minh Hoà, đã để lộ bí mật rằng, kể từ khi tới Úc trong một chuyến vượt biên cũng khá là độc đáo.  Đó là chuyến đi của nó chỉ có 5 người và toàn là người lớn.  Chỗ này cũng cần phải lưu ý, vì có thể chuyến đi do chính an ninh VGCS  tổ chức! 


Thằng việt minh cộng sản nòi đã khoe rằng nó đã viết bài cho BÁO KHÁNG CHIẾN, TẠP CHÍ ĐẠI NGHĨA, xuất bản ở San Jose California; viết cho nhật báo Saigon Nhỏ, xuất bản ở Los Angeles và Orange County ở California; viết cho Tuần Tin Tức Đời Nay, xuất bản ở Virginia và Washington DC; viết cho tạp chí Sức Mấy, xuất bản ở Virginia; viết cho tạp chí Con Ong Việt, xuất bản ở San Diego, California; VIẾT CHO BÁO GÓP GIÓ, xuất bản ở Seattle, Washington State.  


Tại Australia, nó khoe viết cho tuần báo Saigon Times ở New South Wales; viết cho tuần báo Thời Báo ở Victoria và viết cho tuần báo Nam Úc ở Adelaide,  South Australia.
 
Bài này chỉ riêng trên google+ đã có gần 500,000 views./2 ngày
Thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà có cần kính lúp để phóng to ra không???

 


Nó cũng khoe là viết cho một số website internet.  Mỗi website có hơn 100 ngàn người trong một tháng đã đọc bình luận về quan điểm chính trị và kinh tế của nó.  Cuối cùng nó khoe rằng nó còn viết cho cả tinparis.net, Việt Nam Exodus.org và take2tango.com.  Nhưng nó lờ đi không dám khai rằng nó còn có cả bài viết ở Ba Cây Trúc của Phan Thiết Nguyễn Kim Khánh và Lê Hùng, cũng như ở Hồn Việt UK online, mà con “nhà thổ già” Hàn Giang Trần Lệ Tuyền mới là kẻ nắm quyền thực sự, còn giáo gian Nguyễn Đức Chung, từ cái nghề thiếu uý không quân “đánh bộ”, chuyên lau bánh xe máy bay thì nay nghiễm nhiên và "vinh dự" trở thành chuyên viên lau lá đa khô!!!


Chính Khí Việt xin phép tạm dừng ở đây, bài tiếp sẽ chứng minh cùng quý bạn đọc thực sự ai là kẻ in sách tiếng Anh cho thằng việt minh cộng sản nòi Trương Minh Hoà,  mà hiện nay đang được cộng sản việt gian đưa ra nằm vùng ở hải ngoại, đã sử dụng các phương tiện truyền thông thân VGCS, đã và đang làm gì, cũng như tác hại của nó ở mức độ nào mà những người chống VGCS nhằm Phục Quốc và quyết giữ tôn chỉ Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm cần hợp tác với nhau để lôi ra cho hết những con chuột chù dư luận viên của VGCS nằm vùng trong mọi loại hang hốc.  Mong  được sự hưởng ứng của quý bạn đọc bằng cách viết bài hưởng ứng hoặc bằng cách phổ biến sâu rộng những bài lật mặt VGCS nằm vùng như Chính Khí Việt đang cố gắng thực thi.


Xin cám ơn quý bạn trên facebook, đã nhanh chóng chuyển bài của Chính Khí Việt để người dân trong và ngoài Việt Nam thấy được rằng lực lượng ngươì Việt Nam yêu nước vẫn là đại đa số.  Còn những tên VGCS cùng toàn bộ hệ thống chính trị an ninh, quốc phòng, kinh tế, văn hoá, giáo dục… của chúng chỉ là những pho tượng khổng lồ nặn bằng đất sét!


(còn tiếp)


Chính Khí Việt
Ngày 23 Tháng 9, 2015.

Tài Liệu Tham Khảo 1: Về "con nhà thổ già Hàn Giang Trần Lệ Tuyền" Và Hồn Việt Co.UK

https://www.youtube.com/watch?v=UCOtUkRHWZc
https://www.youtube.com/watch?v=svu7cionpvY
https://www.youtube.com/watch?v=MGA31X_RV1Q
https://www.youtube.com/watch?v=X06-ugWIFek
http://www.chinhkhiviet2013.com/250037534
http://www.chinhkhiviet2013.com/232533030
http://www.chinhkhiviet2013.com/340192199

Tài Liệu Tham Khảo 2: Về thằng Bần Cố Nông, trốn lính Trọc Phú Ngô Ngọc Hiếu

http://www.chinhkhiviet2013.com/286791951
http://www.chinhkhiviet2013.com/340192200

PHỤ ĐÍNH:

Bài 1: Vạch mặt tên Trương Minh Hoà trong cuốn sách có tên "The Dark Journey" (Bài 1)  Tức Bài 17 Chuyện Dài Nhiều Kỳ: "Liên Minh Chó Heo"

Bài 2: Vạch mặt tên Trương Minh Hoà trong cuốn sách có tên "The Dark Journey" (Bài 2)  Tức Bài 18 Chuyện Dài Nhiều Kỳ: "Liên Minh Chó Heo"

Bài 3: Vạch mặt tên Trương Minh Hoà trong cuốn sách có tên "The Dark Journey" (Bài 3) Tức Bài 19 Chuyện Dài Nhiều Kỳ: "Liên Minh Chó Heo"

Bài 4: Vạch mặt tên Trương Minh Hoà trong cuốn sách “The Dark Journey" (Bài 4) Tức bài 20 Chuyện Dài nhiều Kỳ "Liên Minh Chó Heo"
 Bài 5:  Vạch mặt tên Trương Minh Hoà trong cuốn sách có tên: “The Dark Journey” (Bài 5) Tức bài 20 Chuyện Dài nhiều Kỳ "Liên Minh Chó Heo"


PHỤ ĐÍNH 2

Bài 1: Vạch mặt tên Trương Minh Hoà trong cuốn sách có tên "The Dark Journey" (Bài 1)  Tức Bài 17 Chuyện Dài Nhiều Kỳ: "Liên Minh Chó Heo"
 
Bài 2: Vạch mặt tên Trương Minh Hoà trong cuốn sách có tên "The Dark Journey" (Bài 2)  Tức Bài 18 Chuyện Dài Nhiều Kỳ: "Liên Minh Chó Heo"
 
Bài 3: Vạch mặt tên Trương Minh Hoà trong cuốn sách có tên "The Dark Journey" (Bài 3) Tức Bài 19 Chuyện Dài Nhiều Kỳ: "Liên Minh Chó Heo"
Bài 4: Vạch mặt tên Trương Minh Hoà trong cuốn sách “The Dark Journey" (Bài 4) Tức bài 20 Chuyện Dài nhiều Kỳ "Liên Minh Chó Heo"
Bài 5: Vạch mặt tên Trương Minh Hoà trong cuốn sách có tên: “The Dark Journey” (Bài 5) Tức bài 21 Chuyện Dài nhiều Kỳ "Liên Minh Chó Heo"
Bài 6: Vạch Mặt Trương Minh Hoà, tên Việt Minh Cộng Sản nòi. (Bài 6) Tức bài 22 Chuyện Dài nhiều Kỳ "Liên Minh Chó Heo"
Phụ Chú:

Những Bài Viết Liên Minh Chó Heo:
Bài Thứ 7: Chính Khí Việt (Bài 2/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”
Bài Thứ 8: Chính Khí Việt (Bài 3/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ "LIÊN MINH CHÓ HEO"!
Bài Thứ 9: Chính Khí Việt (Bài 4/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ "LIÊN MINH CHÓ HEO"!Bài Thứ 12: Chính Khí Việt (Bài 7/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”Bài Thứ 15: Chính Khí Việt: (Bài 10/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO” Bài Thứ 21: CHÍNH KHÍ VIỆT: (BÀI 16) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ: “LIÊN MINH CHÓ HEO”
 

  

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website