CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, November 26, 2016

Tin Paris Net Của Chệt Hứa Vạng Thọ Là Công Cụ Truyền Thông Của Ai?


Tin Paris Net Của Chệt Hứa Vạng Thọ  Là Công Cụ Truyền Thông Của Ai?
 
 
 
  1.  
 

 
 
 

 

Đã lâu vì bận vạch mặt âm mưu của tập đoàn VGCS, công cụ của Tàu bành trướng, tuy chưa công khai thừa nhận, nhưng thực sự chúng đã bằng hành động trên mọi bình diện, đã, đang chuyển đổi cái gọi là “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam” cùng với toàn bộ đất đai sông biển, hải đảo…cũng như nhân dân Việt Nam để trở thành một bộ phận của Tàu bành bành trướng.  Bộ phận này còn quan trọng gấp hằng trăm ngàn lần so với Hong Kong.  Bởi vì nó đã được các thế lực tài phiệt khác chấp nhận để thực hiện nhiệm vụ được gọi là “giao lưu kinh tế, văn hoá, chính trị” với Tàu bành trướng, vừa lợi nhuận vạn lần hơn Hong Kong, lại còn có thể che mắt được nhân dân thế giới nói chung, chính quốc của những thế lực duy lợi, để họ không thấy được rằng tiền thuế của họ cũng như xương máu của họ, thực sự đã đổ ra vì quyền lợi ích kỷ của ai, của thế lực nào???

Chú Ý 1: Tập đoàn VGCS không chỉ có trách nhiệm “Đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô và đánh cho Trung Quốc” như lời thằng đại việt gian Lê Duẩn thú nhận!!! Có thể nào thằng đại tội đồ Lê Duẩn lại có thể phát biểu một cách ngu xuẩn như vậy được không nhỉ? Xin thưa với quý bạn đọc, chắc chắn là không!  Nội dung phát biểu của thằng đại tội đồ Lê Duẩn chính là lợi dụng ngôi vị thứ nhất (sau khi Hồ Đại Việt Gian chết) để dùng cái uy tín số một đó che đậy một âm mưu chiến lược có tính quốc tế mà trước hay sau gì thì tập đoàn VGCS vẫn phải đóng trọn vẹn vai trò một quân cờ trong tay Tàu bành trướng trong ván cờ của các siêu cường!

Chú Ý 2: Vì VGCS là công cụ của Tàu bành trướng cho nên kể từ sau 30-4-1975, chúng đã hoàn thành nhiệm vụ bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist và chủ nghĩa đại Hán bành trướng ra toàn thể đất nước Việt Nam.  Nhưng tự thân bọn VGCS thì chúng lại không biết được rằng con đường tiếp theo sẽ là gì. Bởi chúng chỉ là công cụ của Nga – Tàu mà thôi.

Chú Ý 3: Việc dồn đẩy người dân Việt Nam bị trị phía Bắc cũng như người dân Việt Nam Cộng Hoà phía Nam vào cái thế phải tạm thời bỏ đất nước  tìm nơi cư ngụ để rồi sẽ có ngày trở về PHỤC QUỐC.  Đấy chính là dấu hiệu mở đầu bằng tinh thần Trần Văn Bá. 

Cho nên cần phải nhớ rằng trong vụ VGCS tổ chức bán bãi, bán tàu cho mọi người vượt biên cũng như tổ chức của cái gọi là  “vượt biên chính thức và  bán chính thức” do chính Bộ Chính Trị VGCS quyết định và trao cho Công An VGCS thực thi. Bởi vì cả hai cách tổ chức vượt biên đó đều được công an VGCS cài cắm người của chúng đi nằm vùng nhằm móc nối với lũ nằm vùng từ trước 1975 vẫn đang tồn tại ở hải ngoại như lũ Võ Văn Ái, Nhất Hạnh, anh em Chu Chỉ Nam, Toàn phong Nguyễn Xuân Vinh cùng các dư đảng của lũ Nguyễn Đan Quế, Đoàn Viết Hoạt, Nguyễn Gia Kiểng cũng như Đảng Đại Việt của Hà Thúc Ký và Bùi Diễm….

Đấy là kế hoạch của Tàu bành trướng trao cho VGCS.  Thứ nhất và cũng là quan trọng nhất  để  thông qua cái tên “Việt Nam”  đưa ra hải ngoại một loạt các tổ gián điệp có gốc Việt Nam và gốc Tàu (tức Hoa Kiều ở Việt Nam) nằm vùng tại các nước Phương Tây nhằm hình thành những tổ chức gián điệp trên mọi bình diện, phục vụ cho chủ nghĩa Đại Hán bành trướng cũng như cho Nga Xô trước khi bị sụp đổ.  Vụ án con trai của Luật sư Trương Đình Dzu ở Hoa Kỳ là một thí dụ.

Trong thời kỳ đó đại bản doanh của VGCS phục vụ cho chiến lược bành trướng lâu dài của Tàu bành trướng chính là Toà Đại Sứ VGCS tại Paris với những tên đại sứ có nghề gián điệp là Võ Văn Sung (cha đẻ của thằng Võ Văn Tuấn, hiện đang đeo lon Thượng tướng, Phó tổng tham mưu trưởng nguỵ quân VGCS) và tên Mai Văn Bộ… cho đến nay. 
 
Vai Trò Của Thằng VGCS Nòi Trương Minh Hoà Trong TinParis.Net

Chú Ý 4: Những tổ chức, đảng phái ma trơi ma bùn, kể cả cái gọi là cơ sở chính của lũ việt gian đầu trọc Nhất Hạnh, Võ Văn Ái, Chùa Khánh Anh… đều nằm tại Pháp.  Trong đó ít người lưu ý đến cái ổ nằm vùng nguy hiểm có tên TINPARIS.NET của thằng Hứa Vạng Thọ gốc Chệt đảng viên Đại Việt.  Nên nhớ thời Việt Nam Cộng Hoà hắn đã được giao nhiệm vụ nằm vùng để tham gia dân biểu Việt Nam Cộng Hoà đơn vị tỉnh Vĩnh Long.  Và hắn còn tìm cách chui vào dạy học để lèo lái sinh viên ở Trường Đại Học Cần Thơ, nhằm tổ chức kích động sinh viên, tất nhiên là chống lại Việt Nam Cộng Hoà. Và cũng qua đó là nơi chúng tuyển người cho VGCS.  Trong số những kẻ được tên nằm vùng Hứa Vạng Thọ móc nối, có thằng VGCS nòi là TRƯƠNG MINH HOÀ.  Thằng này vừa học xong năm thứ nhất Đại Học Cần Thơ thì được Hứa Vạng Thọ khuyến khích đăng lính và thi vào Trường Chiến Tranh Chính Trị của Việt Nam Cộng Hoà với sự bảo lãnh của tên tướng nằm vùng VGCS là thằng Nguyễn Hữu Hạnh, Tham Mưu Trưởng Quân Đoàn IV (nói những điều này về thằng Trương Minh Hoà là chính do nó đã vô tình tự lộ mặt qua cuốn The Dark Journey của nó).

Chú Ý 5:  Như vậy  gốc gác thằng Trương Minh Hoà, cây bút chủ lực đặc biệt của Tinparis.net đã có nguồn gốc Việt Gian Cộng Sản nòi ở chỗ nào?

Thưa quý bạn đọc, những điều dưới đây Chính Khí Việt cung cấp tới quý bạn đọc là do chính thằng Trương Minh Hoà đã ngu xuẩn tự lộ ra do tính khoe khoang và tính Nổ cố hữu của nó, qua chính những bài viết và sách của nó, như cuốn The Dark Journey là một thí dụ.  Quý bạn đọc có thể tham khảo được qua những bài mà Chính Khí Việt đã lột mặt nó trước đây cũng như trong chính sách của nó đã được in bằng tiếng Anh (để làm công tác tuyên truyền đối ngoại cho VGCS) và các bài viết của nó có lưu trữ trong Tinparis.net.

Xin tóm tắt những ý chính như sau:

1/ Ngay từ lúc bắt đầu có cái gọi là phong trào Việt Minh ở Cà Mau thì cha mẹ thằng Trương Minh Hoà và thằng chú ruột của nó là Trương Văn Hoạch đã vội vã tham gia ngay  vào tổ chức VGCS trong cái áo khoác Việt Minh năm 1945, nghĩa là trước khi có cái gọi là “Cách Mạng Tháng 8”.  Sau 1954, khi đã có Hiệp Định Geneve về Việt Nam thì thằng Trương Văn Hoạch đã dời bưng nhưng lại không dám quay về Cà Mau mà nó trốn lên Vĩnh Long để rồi sau đó nó che đậy thân phận việt gian nằm vùng của nó bằng nghề dạy học mưu sinh.  Còn thằng Trương Minh Hoà (năm sinh thật là 1949) cùng mẹ đẻ cũng ra khỏi bưng về quê cũ ở Cà Mau.  Không biết vì lý do gì nó lại được mẹ đẻ cho đổi tuổi thành  từ 1949 xuống 1951.  Đặc biệt không bao giờ thằng Trương Minh Hoà đề cập đến người cha ruột. Tại sao? Chỉ hoặc bố đẻ của nó đã đổi tên để hoạt động cho VGCS ở một nơi nào đó, hoặc tập kết ra Bắc,  hoặc đã trở thành thiên cổ tội đồ trong danh xưng “liệt sĩ của VGCS”. 

Thằng Trương Minh Hoà, sau Trung học Đệ Nhị Cấp (tức cấp 3 bây giờ) hắn thi  vào trường Đại Học Cần Thơ.  Ở đó đã có gài sẵn tên nằm vùng Hứa Vạng Thọ trong vỏ bọc “Giáo Sư”.  Nó (tức Hứa Vạng Thọ) đã khuyến khích Trương Minh Hoà đăng lính để thi vào trường Chiến Tranh Chính trị ở Dalat. Ranh con như  thằng Trương Minh Hoà lúc đó mới lò mò ra nơi đô hội là Thành Phố Cần Thơ, mà lại  được tên VGCS Nguyễn Hữu Hạnh lưu ý tới thì chỉ có thể  hiểu được là: hoặc Hứa Vạng Thọ hoặc thằng chú ruột của Trương Minh HoàTrương Văn Hoạch giới thiệu mà thôi!!!

Cao hơn nữa cũng có thể là Dì Ruột (em của mẹ đẻ thằng Trương Minh Hoà) là mụ dược sĩ Nguyễn Thị Hai, đã nhận Trương Minh Hoà làm con nuôi, vì mụ này tuyệt hậu không con.  Trương Minh Hoà đã từng ăn ở nhà mụ này lúc còn thơ cũng như khi đi tù trong trại cải tạo của VGCS, thì như hắn khoe nơi tiếp nhận và chấp nhận cho nó được đi tù cùng các sỹ quan cao cấp của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà rất có thể do sự móc nối của mẹ nuôi, cũng như dì ruột của nó là con mụ Nguyễn Thị Hai này.  Trong tù cải tạo thằng  Trương Minh Hoà đã khai rằng nó là em kết nghĩa “trong tù” của Tướng Phan Hoà Hiệp.  Thời gian ở tù nó cũng được mụ VGCS Nguyễn Thị Hai thăm nuôi và khi ra tù vượt biên tới Úc chúng nó cũng vẫn có thư từ qua lại.   

Xin quý bạn đọc cần lưu ý đến con mụ VGCS Nguyễn Thị Hai này.  Theo như thằng Trương Minh Hoà khoe thì mụ ta chỉ vì ra ứng cử dân biểu thời Đệ Nhất VNCH trượt nên đã “Tự Ái” trốn vào bưng theo… “Việt Gian Cộng Sản”,  vì là dược sĩ mụ có quen thân với VGCS là con Bác sĩ Dương Quỳnh Hoa.   Sau 30-04-1975 mụ xuất hiện với tư cách là “Thường Vụ Tỉnh Uỷ Tỉnh Cà Mau” của VGCS!!!  Nghĩa là về chức vụ trong đảng cộng sản,  mụ VGCS Nguyễn Thị Hai, dì ruột và cũng là mẹ nuôi của thằng Trương Minh Hoà, còn cao cấp hơn Dương Quỳnh Hoa rất nhiều.  Nghĩa là cấp bậc Đảng trong VGCS của mụ ngang với những loại như Tư Bình (tức Vũ Đình Liệu sau đó về Saigon làm Chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân và còn lên làm Phó Thủ tướng Nguỵ Quyền VGCS);  Năm Vận ( tức Phạm Văn Kiết sau làm Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký cái gọi là Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, thời kỳ Nguyễn Hữu Thọ làm Chủ tịch).  So sánh như vậy để thấy được vị trí quan trọng của con mụ VGCS Nguyễn Thị Hai, vừa là dì ruột vừa là mẹ nuôi của thằng cộng sản nòi Trương Minh Hoà.  Mụ không giữ chức vụ lớn hơn nữa vì mụ mắc bệnh ung thư, nên mụ được điều về Saigon trong băng nhóm của Võ Văn Kiệt bung ra trong thời kỳ gọi là “vượt rào” trong xây dựng kinh tế thí điểm ở Saigon.  Mụ VGCS Nguyễn Thị Hai mặc dù chờ chết nhưng cũng được giao một nhiệm vụ “kinh tài” cho Đảng bộ VGCS ở Saigon lúc đó. Nghĩa là mụ sử dụng cơ ngơi “hoành tráng” của mụ là xí nghiệp sản xuất dược phẩm ở Chợ Nguyễn Thái Bình (Ngã Tư Bảy Hiền), theo hướng vào Cholon, quẹo tay phải ngay đầu chợ vào trong ngõ cụt.  Xí nghiệp của mụ không còn sản xuất dược phẩm nữa mà chuyên môn NẤU THUỐC PHIỆN.  Những ai đã từng mua hoặc bán đồ cũ ở chợ Nguyễn Thái Bình thời kỳ sau 1976 đều có thể xác nhận mùi thuốc phiện bay ra.  Mặc dù phía đối diện cùng dãy với Bệnh viện Vì Dân là Đồn Công An VGCS (lúc đó còn tên gọi là An Ninh Nội Chính), vậy mà Nguyễn Thị Hai vẫn bình chân như vại. Có tin từ trong nội bộ VGCS là thuốc phiện ở đó dùng để đưa sang Lào và Cam Bốt cũng như bán cho lũ Tàu Cholon…. Và trao cho lũ nằm vùng khi đi vượt biên để có tiền hoạt động nơi đất mới!

(còn tiếp)

Chính Khí Việt
Ngày 26 Tháng 11, 2016

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website