CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, November 16, 2016

TAY SAI VIỆT GIAN CỘNG SẢN LẠI NỔ SẢNG!!!


 

TAY SAI VIỆT GIAN CỘNG SẢN LẠI NỔ SẢNG!!!Image result for hình nguyen dan que
(cũng vẫn lại là cái mặt thớt: "vui sao nước mắt lại trào" của thằng việt gian Nguyễn Đan Quế ngày 30-4-1975 ra tận Bảy Hiền để đón đoàn quân xâm lược SBTN của VGCS vào Saigon- CKV)
 
Thợ nổ Đinh Thạch Bích đã cho đăng bài của tay sai VGCS Nguyễn Đan Quế lên Việt Nam Exodus.

Nhớ lại trước đây gần mười năm, khi tay sai VGCS Nguyễn Đan Quế đưa ra cái gọi là “Lộ Trình 9 Điểm”, đã được thợ nổ Đinh Thạch Bích hoan hỉ giới thiệu trong diễn đàn paltalk Exodus rằng: Nguyễn Đan Quế là người của Mỹ (???) và “Lộ Trình 9 Điểm” là việc Hoa Kỳ cho VGCS xuống ngựa!!!

Thợ nổ Đinh Thạch Bích cũng mập mờ nói khéo rằng, rồi đây Nguyễn Đan Quế có thể trở thành “Tổng Thống” của Việt Nam hoà giải hoà hợp đa đảng.  Và “có thể” thợ nổ Đinh Thạch Bích sẽ được làm Thủ tướng trong bộ máy cầm quyền của “nội các” tay sai VGCS Nguyễn Đan Quế. (Chắc phủ Thủ tướng của thợ nổ Đinh Thạch Bích sẽ được xây dựng trên nền của kho đạn Long Bình!!!)

Bài của tay sai VGCS Nguyễn Đan Quế có tên: “Có thể đây là lý do tại sao phong trào dân chủ của chúng ta còn yếu ?!” (làm quái gì có phong trào dân chủ mà khoẻ với yếu, chỉ có lũ dân chủ cuội mà thôi và hai tên tay sai VGCS là Nguyễn Đan Quế và Đặng Phúc Tuệ aka Quảng Độ cầm đầu, nay vì già lại còn bận giữ hai thùng phước sương ở Thanh Minh Thiền Viện, nên kẻ thừa kế là tên dâm Tánh, kẻ dùng tiền phật tử quyên góp để giắt gái vào Khách Sạn 3 sao!- CKV).

CHÚ Ý 1: Mở đầu bài viết, Nguyễn Đan Quế đã nhấn mạnh rằng: “Tại sao những người có viễn kiến muốn mang lại tự do chính trị cho dân tộc mình nhưng lại ít khi chịu chuẩn bị một kế hoạch chiến lược toàn diện để đạt mục tiêu? Điều không may là hầu hết những người trong phong trào dân chủ không hiểu tại sao lại cần hoạch định một chiến lược. Họ cũng không quen và không được huấn luyện để suy nghĩ ở tầm chiến lược. (sic) (Chắc chỉ có một mình việt gian Nguyễn Đan Quế là được VGCS huấn luyện thời kỳ “ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản”, khi được Việt Nam Cộng Hoà cho cả hai anh em đi du học ở Phương Tây??? – CKV)

CHÚ Ý 2: Cả một bài dài lòng thòng nhưng vẫn không thể nào che được dấu ấn trên cái bản mặt của Nguyễn Đan Quế!  Đó là hắn không bao giờ dám nói đến cái tội danh rành rành đã được ghi bằng mực đen trên giấy trắng trong Văn Kiện Đảng của VGCS từ sau Hội Nghị Lâm Thời của chúng với lá thư của đại tội đồ Hồ Chí Minh gửi cho Bộ thuộc địa Nga Xô Leninist năm 1929.  Và cho đến tận cuối cái 2016 này, thử hỏi -bất kể lãnh vực nào trong sinh hoạt xã hội của Việt Nam - lại không có những bằng chứng cụ thể cả việc, cả người và có tính liên tục từng giờ, từng ngày đều cho thấy tập đoàn Cộng Sản Việt Nam một tổ chức VIỆT GIAN, bán nước cho mọi thế lực xâm lược, và bây giờ đặc biệt là Tàu bành trướng.  Thế mà tên việt gian Nguyễn Đan Quế chỉ dám kể tội của VGCS là ĐỘC TÀI!

CHÚ Ý 3: Này tên việt gian Nguyễn Đan Quế, ngươi tự cho là “có viễn kiến muốn mang lại tự do chính trị cho dân tộc mình” (sic) mà ngươi không biết hiện nay không chỉ dân tộc mà cả Tổ quốc Việt Nam đang bị ai mang bán cho Tàu bành trướng?

Một dân tộc muốn có tự do chính trị thì trước hết phải thấy được nhiệm vụ chính yếu cũng như yêu cầu thực tế là phải bảo vệ được “Độc lập, Tự do cho Dân Tộc, toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải, hải đảo và bầu trời của Tổ quốc Việt Nam”  Còn nếu chỉ trói trong bốn tiếng “tự do chính trị” thì chỉ có loại ma cô tập hợp một lũ chuột chù theo voi ăn bã mía để tự sướng với đủ thứ danh xưng của Xã Hội Dân Sự Độc Lập “mà lại tự do hoạt động” trước mặt chó ngao VGCS, cũng như đáp phi cơ đi nước ngoài luôn soành soạch…, Thật ra trong thực tế bọn chúng chẳng đại diện cho ai, chúng chỉ tìm cách chôm chỉa thành quả đấu tranh của người dân Việt Nam bị trị mà thôi! Sau khi được tập đoàn VGCS kết hợp với các đối tác chiến lược tầm cao, tầm gần đánh bóng, tô son, trát phấn thì lúc này chúng lại tụ họp nhau để kêu gọi thành lập cái gọi là “Liên Minh Dân Tộc” như tờ Nguyệt San của tên đặc công đỏ Nguyễn Thanh Giang, một tên Việt Tân quốc nội cộm cán hoạt động công khai, được phổ biến trên các website của lũ truyền thông nằm vùng trong cộng đồng Người Việt tỵ nạn!!!

CHÚ Ý 4: Sở dĩ chúng có ý định thành lập “Liên Minh Dân Tộc” vì phần lớn trong bọn chúng đã được đối tác của VGCS thưởng cho những danh xưng quy ra bằng tiền, mà thực chất đó là những xương cùng máu của người dân bị trị Việt Nam do chủ nhân là đối tác của VGCS đã cùng với tập đoàn VGCS  sì sụp trong bữa tiệc ăn thai nhi, gan thịt… uống máu pha rượu thuốc.. có nguồn gốc từ thân xác người dân Việt Nam bị trị và cây thuốc mọc trên rừng, núi của Việt Nam!

Chưa bao giờ thấy một thằng nào, một con nào của cái gọi là “Dân chủ cuội, Nhân quyền cuội, Đấu tranh cuội”  nhìn ra được rằng khi những kẻ là đối tác làm ăn tầm cao tầm gần của VGCS, nói cho dễ hiểu là chia nhau lợi nhuận qua bóc lột người dân Việt Nam bị trị cũng như cướp đoạt tài nguyên, hải đảo, lãnh hải, đất liền của Tổ quốc Việt Nam.  Thò tay để nhận những thứ giải thưởng như thế thì dù có ngu đến đâu cũng phải thấy được rằng nội dung các thứ đấu tranh của chúng hoàn toàn chỉ có lợi, rất là có lợi cho tập đoàn VGCS và đối tác của chúng.  Thí dụ cụ thể khi một tổ chức Hàn Quốc tặng giải thưởng cho tên Việt Gian Nguyễn Đan Quế, thì ngươi nghĩ rằng nó khuyến khích ngươi chống VGCS (là đối tác chiến lược của Hàn quốc) hay nó thưởng cho ngươi vì ngươi đã tìm cách đoàn ngũ hoá những người dân bị trị Việt Nam sẽ đấu tranh đối với những kẻ bóc lột mình theo kiểu “Biểu Tình Tại Gia” của thằng Đặng Phúc Tuệ aka Quảng Độ chăng?

Khi đã có chút thành công với chứng cớ là VGCS đã được các đối tác của chúng cho chúng vào Uỷ Ban Nhân Quyền của Liên Hiệp Quốc và mới đây nhất lại còn được đa số phiếu bầu chúng vào Uỷ Ban Pháp Lý của Liên Hiệp Quốc!!! Ôi Thật là HÀI HƯỚC và giả dối cũng như lưu manh HẾT CỠ THỢ MỘC!!!

CHÚ Ý 5: Bài viết nói trên của thằng việt gian du sinh phản chiến Nguyễn Đan Quế cho phép chúng ta rút ra hai nhận định:

Thứ nhất, tập đoàn VGCS và các đối tác của chúng thấy những phong trào cuội đã đóng góp khá hiệu quả trong việc che đậy TỘI VIỆT GIAN của tập đoàn Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Thứ hai, điều này cũng cho thấy người dân  bị trị Việt Nam đã thức tỉnh và ngày càng quy tụ được lực lượng mạnh mẽ hơn và có phương pháp đấu tranh đem lại  hiệu quả hữu hiệu hơn.  Cho nên việt gian Nguyễn Đan Quế được tập đoàn VGCS giao trách nhiệm mặc chiếc  áo đấu tranh cuội và trên ngực thì đeo đủ các thứ xương thừa của các đối tác VGCS thưởng cho, để kêu gọi phải “hoạch định chiến lược toàn diện để đạt mục tiêu” (sic) (tức là mục tiêu dẫn giắt cuộc đấu tranh của người dân Việt Nam bị trị đi vào trận địa giả).

CHÚ Ý 6: Nếu quý bạn đọc chú ý theo dõi thì sẽ thấy thành tích của lũ Cuội Các Loại CHỈ LÀ NHỮNG CON SỐ ÂM.  Có nghĩa chưa có lực lượng nhân dân ủng hộ chúng.  Cho nên hệ thống truyền thông của chúng chủ yếu là TÌM CÁCH THỔI THÀNH TÍCH CUỘI CỦA NHAU.  Tất nhiên là đối tác của tập đoàn VGCS thừa biết BỌN CHÚNG LÀ AI nhưng vì là đối tác của VGCS cho nên cũng góp phần khá tích cực trong việc viện trợ giấy khen này nọ mà mục đích tối hậu  cũng chỉ là để lừa đảo người dân Việt Nam bị trị mà thôi.

Một thí dụ nhỏ về việc lũ đấu tranh cuội thổi đít lẫn nhau:

Nguyễn Ngọc Già thổi thằng Điếu Cày Nguyễn Văn Hải lên tận mây xanh, nhưng Điếu Cày vẫn cứ là điếu cày làm sao có thể thành được cái tẩu thuốc văn minh, cho nên VGCS đã cho bắt Nguyễn Ngọc Già để tạo cớ để đối tác của VGCS đưa ra nước ngoài làm cố vấn cho Điếu cày.  Cùng ăn theo vào dịp chợ chiều của Chính phủ Obama là những tên Nguyễn Văn Đài, Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức, Trương Duy Nhất và…Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh… nhưng bọn chúng không may vì chưa chắc Chính Phủ Obama có đủ thì giờ để nghĩ tới lũ cuội của VGCS, lý do rất dễ hiểu đó là: ngay cái gọi là Hiệp Định TPP còn bị xếp xó đấy ạ! 

Không cần biết thực giả, lũ bút nô VGCS trong vai cuội đã tự lột mặt mình một cách thảm hại.  Thí dụ như Phạm Thanh Nghiên trong bài báo tin cái chết của tên chó ngao VGCS Lê Hồng Hà, đã ca ngợi thằng đặc công đỏ Bùi Tín là “Nhà Báo Yêu Nước”.  Chẳng biết mụ chuột chù này  đã biết gì về “quá trình yêu nước” của tên đặc công đỏ Bùi Tín qua những việc hắn đã làm và các bài báo hắn đã viết, cũng như sách của nó đã được in và truyền bá công khai???

Còn về phần thằng chó ngao Lê Hồng Hà thì nó đâu có “lý tưởng” yêu nước, yêu dân để chống VGCS!? Lý do  của sự “síc míc” giữa Lê Hồng Hà với VGCS là:

Tại sao không tự hỏi:  một đứa ngay từ những ngày đầu của 1944 đã được VGCS chọn làm chó ngao. Rồi từ đó trong 9 năm trời qua 1954 nó đã nhảy lên tới Đại tá chó ngao.  Kinh nghiệm cắn cổ xé xác của nó đã được tập đoàn VGCS công nhận, nên mới giao cho nó trách nhiệm huấn luyện chó ngao và được chỉ định vào cái gọi là “Đảng Đoàn Chó Ngao VGCS” của Bộ Công An VGCS thời việt gian chó ngao Trần Quốc Hoàn làm bộ trưởng, và nó còn được đề bạt lên chức Chánh văn phòng của Bộ chó ngao VGCS.  Vài câu phát biểu lăng nhăng tự ái của nó đã đủ chuộc được một phần tỉ tội ác trong việc cắn cổ xé xác người dân Việt Nam không???

Nên nhớ rằng đồng chí của nó là tên Đại tá VGCS Nguyễn Tài (con trai của văn nô Nguyễn Công Hoan) được cử thâm nhập vào lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà và đã bị  lực lượng An Ninh của Việt Nam Cộng Hoà tóm gáy.  Tại Hà Nội lợi dụng việc Nguyễn Tài  bị tóm cổ, hai con chó ngao VGCS là Thứ trưởng thứ nhất Bộ Chó Ngao Lê Quốc Thân (xuất thân là bảo vệ riêng của Hồ Đại Việt Gian) đã cưỡng dâm vợ của Nguyễn Tài là Nguyễn Thị Nghĩa (con gái của Bác Sĩ Nguyễn Viêm Hải).  Chó ngao Lê Hồng Hà cũng bắt chước cưỡng dâm mụ Nghĩa luôn!  Sau 1975 ai ngờ Nguyễn Tài còn sống sót trở về. Câu chuyện vỡ lở và nó càng nghiêm trọng bởi Nguyễn Tài đã từng là Thứ trưởng Bộ Chó Ngao, lại còn là cháu ruột của tên đại việt gian Lê Văn Lương, Uỷ viên Bộ chính trị VGCS, Phó ban thường trực Ban tổ chức Trung ương VGCS.   Thế là tên chó ngao Lê Hồng Hà bị kỷ luật.  Trong khi đó tên chó ngao Lê Quốc Thân được trắng án vì vừa là Uỷ viên Trung Ương VGCS lại có cái gốc là Bảo vệ riêng của Hồ đại việt gian. Vì thế cho nên Lê Hồng Hà nói lảm nhảm vài câu bất mãn, chứ “nhà đấu tranh” rồi lại “lão thành cách mạng” cái con KHỈ KHÔ GÌ???

Kết luận:

Xin quý bạn đọc qua phân tích trên của Chính Khí Việt để hãy tẩy chay và vạch mặt lũ cuội, mà cụ thể là tiếp tay phổ biến rộng rãi bài viết này.

Chính Khí Việt
Ngày 16 Tháng 11, 2016  

TIN LIÊN QUAN:

1. http://www.chinhkhiviet.net/2016/11/ban-ve-chuyen-cuoi-nguyen-que-uoc-giai.html
BÀN VỀ CHUYỆN CUỘI NGUYỄN ĐAN QUẾ ĐƯỢC GIẢI NHÂN QUYỀN GWANGJU CỦA HÀN QUỐC

2. http://www.chinhkhiviet.net/2016/06/du-sinh-phan-chien-nguyen-que-la-no-tai.html
DU SINH PHẢN CHIẾN NGUYỄN ĐAN QUẾ LÀ NÔ TÀI CỦA AI?


Tài Liệu Tham Khảo:

https://exodusforvietnam.wordpress.com/2016/11/15/co-the-day-la-ly-do-tai-sao-phong-trao-dan-chu-cua-chung-ta-con-yeu/

http://danlambaovn.blogspot.com/2016/11/tin-buon-ong-le-hong-ha-nguyen-chanh.html

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website