CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, November 22, 2016

Lời Giới Thiệu Của Chính Khí Việt về Youtube: "Vì sao Hùng Cửu Long bị đánh đuổi tại thủ đô tị nạn Cộng Sản?"


Lời Giới Thiệu Của Chính Khí Việt về Youtube: "Vì sao Hùng Cửu Long bị đánh đuổi tại thủ đô tị nạn Cộng Sản?"
 


Quốc kỳ Việt Nam Cộng Hoà là biểu tượng của nước Việt Nam. Đó là sự kết tinh của lòng yêu nước  và tự hào dân tộc của nhân dân Việt Nam. Lá cờ đó cũng chính là hình ảnh những lời nhắc nhở của Ngô Tổng Thống Anh Minh rằng bất kể những ai là con dân Việt Nam đều phải đi theo tôn chỉ Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm.  Lá cờ đó đã vinh dự trong những ngày nhân dân Việt Nam được tự do thoát khỏi ách nô lệ của từ thực dân Pháp, Phát Xít Nhật và sau này là của thực dân đỏ Nga Xô Leninist và lũ Tàu đại Hán bành trướng, thông qua tập đoàn Việt Gian Cộng Sản là công cụ mở rộng chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist và chủ nghĩa bành trướng đại Hán, trước hết là ba nước trên bán đảo Đông Dương…, và hiện nay trên thực tế tập đoàn VGCS đã trở thành một lực lượng quan trọng của Tàu bành trướng, biến Việt Nam thành một đặc khu kinh tế của Tàu bành trướng.  Và, tập đoàn VGCS cũng mạo danh Tổ quốc và nhân dân Việt Nam để làm nhiệm vụ nằm vùng cho Tàu bành trướng trong khối ASEAN.

Hiện nay tập đoàn VGCS đang giở trò gì mà tin tức từ Phương Tây cho biết là chúng đang mở rộng và cải tạo xây dựng đảo Trường Sa.  Việc này Tàu bành trướng đã lên tiếng “PHẢN ĐỐI”!?

Xin đồng bào cả trong và ngoài nước hãy lưu ý rằng việc VGCS có mở rộng sân bay và xây dựng cải tạo Trường Sa cũng chỉ là  làm theo lệnh của Tàu bành trướng mà thôi.

Đừng ngộ nhận rằng đó là việc tập đoàn VGCS bảo vệ hải đảo của Việt Nam!!!

Tình hình Biển Đông có những biến chuyển sau vụ Tổng thống Philippines và Thủ tướng Malaysia đã xích lại gần với Tàu bành trướng, thì tập đoàn VGCS phải đóng vai đối lập lại hai nước nói trên để  vẫn giữ được nhiệm vụ nằm vùng trong khối ASEAN do Tàu bành trướng trao nhiệm vụ!

Chính Việt Gian Cộng Sản đã dâng biển đảo của Việt Nam từ thời thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh còn sống.  Từ đó đến nay đã có điều gì để chứng minh được rằng lũ VGCS kế thừa chống lại việc dâng đất, dâng đảo, dâng biển, dâng tài nguyên và dâng xương máu nhân dân Việt Nam cho việc bành trướng chủ nghĩa đại Hán?

Không những thế chúng còn tổ chức học tập và nêu cao tất cả những tên đại tội đồ từ Hồ Chí Minh cho đến Lê Duẩn, Trường Chinh, Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười, Lê Khả Phiêu, Nông Đức Mạnh, Nguyễn Phú Trọng!?

Thật là rõ ràng khi chúng công khai chủ trương của chúng là vẫn tiếp tục bán nước, giết dân vì quyền lợi của Tàu bành trướng đúng theo lời dạy bảo và những hành động cụ thể của lũ Hồ Chí Minh, thì làm sao lại có thể nghĩ rằng chúng CHỐNG TÀU BÀNH TRƯỚNG ĐƯỢC! 

Những tên đấu tranh cuội và đảng phái ma trơi ma bùn là công cụ của tập đoàn VGCS đang sử dụng phương tiện truyền thông giở trò “đóng vai là nạn nhân”, để tìm cách mơ hồ hoá người dân Việt Nam bị trị cũng như đoàn ngũ hoá  những người dân bị trị thực lòng đấu tranh.  Đó là chúng bịa chuyện và thổi phồng những ảo ảnh rằng trong lòng tập đoàn VGCS có nhiều đứa “yêu nước”!?  Và lại còn dựng ra cả chuyện có “phe thân Mỹ - Thoát Trung”!?

Kết Luận:

Chính Khí Việt xin trân trọng giới thiệu youtube nói trên ở phần dưới đây, lấy từ nguồn tài liệu của một vị ký tên là Hùng trên các trang facebook.

Nội dung youtube này ghi lại hình ảnh đông đảo đồng bào hải ngoại tỵ nạn vùng Little Saigon (bên ngoài khu thương xá Phúc Lộc Thọ) đã đấu tranh lật mặt tên việt gian tay sai cộng sản có tên “Hùng Cửu Long”!

Bảo vệ Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà và phỉ nhổ cờ máu của VGCS là một điều mà bất kể người Việt Nam nào thực lòng yêu nước đều cần phải làm.  Nhưng cũng cần phải nhớ tôn chỉ của những người vinh danh Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà là: Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm.

Nếu nhớ được tôn chỉ này thì sẽ dễ dàng thấy được những tên cò mồi đấu tranh là tay sai của VGCS, cũng như những tổ chức cuội, như khối 8406, Cao Trào Nhân Bản…. cùng với cái gọi là Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất do tên ma tăng Quảng Độ aka Đặng Phúc Tuệ cầm đầu, Đảng Dân Chủ 21… đã công khai địa chỉ, số phone, danh sách nhân sự, thế mà lũ chó ngao VGCS lại có thể bỏ qua, và xin đừng quên lời tuyên bố của tên đại việt gian Trần Đại Quang trong dịp Đại Hội VGCS Lần thứ 12 rằng: “Đảm bảo không có đảng phái, tổ chức ĐỐI LẬP và PHẢN ĐỘNG” (sic)?!

Vậy những tên như Nguyễn Đan Quế, Đặng Phúc Tuệ, Dâm Tánh, Đỗ Nam Hải, Phan Văn Lợi, Nguyễn Văn Lý… đang làm gì vậy?

Phải chăng trong vụ Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, chúng đã công khai danh tính tên tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp của những người ký tên ủng hộ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có phải là một cái bẫy cho lẫn lộn những tên đấu tranh cuội với những người nhẹ dạ theo chân chúng để chó ngao VGCS có trọn vẹn danh sách những người đấu tranh thực sự đó để tìm cách chiêu hồi, cải tạo, thủ tiêu.  Nghĩa là tiêu diệt những đốm lửa trong phong trào đấu tranh của người dân Việt Nam bị trị???

Chính Khí Việt xin có vài câu thơ:

"Dân oan đi chợ Bến Thành

Bói xem một quẻ đấu tranh lợi gì?

Thày bói gieo quẻ: hi..hi..

Lợi có “Phang Văng Lợi”, nhưng kỳ làm sao?

Đỗ Nam Hải vẫn hồng hào

Bốn Tám Rất Sạo vẫn được chó ngao vui chào

Hãy tỉnh táo,  hỡi đồng bào!

Đừng để lũ cuội tào lao chúng lừa!

 

Tỉnh lại, nước Việt thành Tàu!!!

Kêu Trời! Trời mắng: “ngu lâu, dốt bền”!!!

 
 
Vì sao Hùng Cửu Long bị đánh đuổi tại thủ đô tị nạn Cộng Sản?  

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website