CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, October 24, 2016

Nóng: Công An Hà tĩnh cùng côn đồ đập phá tượng Đức Mẹ ở Đông Yên Vũng Áng, xô xát lớn máu đã đổ

 
Nóng: Công An Hà tĩnh cùng côn đồ đập phá tượng Đức Mẹ ở Đông Yên Vũng Áng, xô xát lớn máu đã đổ
 
 
Một vài hình ảnh  chó ngao VGCS đàn áp giáo dân Đông Yên Vũng Áng. Và theo nội dung youtube ở trên cho biết đã có hàng trăm giáo dân Đông Anh đã đứng ra bảo vệ trụ đá Tượng Đức Mẹ đã bị lũ chó ngao VGCS phá huỷ! (CKV)
 
 
 
Chiều ngày 22/10/2016, lực lượng công an sắc phục, thường phục của tỉnh Hà Tĩnh cùng một nhóm côn đồ khoảng 200 người, đã kéo vào đập phá trụ của tượng đài Đức Mẹ tại khu vực Thôn Đông Yên, Vũng Áng.

Khi người dân thấy sự việc thì một vài người là phụ nữ và người già đi ra phản đối. Lực lượng công an mặc sắc phục cũng như côn đồ dùng đá ném những người dân đó. Kết quả là có một người phụ nữ bị lực lượng công an, côn đồ ném đá vào và bị đổ máu. Một ông cụ bị xe của lực lượng công an xô vào chân đồ máu.

Khi thấy người dân trong làng bị đổ máu, thì bà con đã kéo ra để phản ứng lại sự việc của chính quyền. Lực lượng công an, côn đồ tiếp tục ném đá vào người dân, một số khác thì dùng búa tạ để đập phá trụ của tượng đài Đức Mẹ.

Người dân đã quá bức xúc trước hành động bạo lực của công an. Họ dùng chính gạch đá của lực lượng công an để ném lại. Khi thấy người dân trong làng kéo ra đông hơn, lực lượng công an đã tháo chạy thật nhanh, bỏ lại búa cũng như những dụng cụ đập phá.Nguồn:
http://www.tienbo.org/2016/10/video-nong-cong-ha-tinh-cung-con-o-ap.html

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website