CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, September 24, 2016

GỞI TÊN TÀ LỌT JB TRƯỜNG SƠN CỦA HAI TÊN CHỐNG CỘNG CUỘI NGUYỄN KIM KHÁNH VÀ LÊ HÙNG


GỞI TÊN TÀ LỌT JB TRƯỜNG SƠN CỦA HAI TÊN CHỐNG CỘNG CUỘI NGUYỄN KIM KHÁNH VÀ LÊ HÙNG
http://www.chinhkhiviet.net/2016/09/goi-ten-ta-lot-jb-truong-son-cua-hai.html
https://www.facebook.com/josephluat.pham/posts/234909810244745
https://plus.google.com/114629819241419490202

 
 
**10**
 
 
***20***
 
****30****
 
*****40*****
 
*****50*****
 
******60******
 
*******70******
 
 
********80********
 
**********90**********
 
 
**********100**********
 
***********110**********
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
1/ Trước hết ta nói cho bọn ngươi biết đã từ lâu ta chứng minh rằng tụi bay là lũ tà lọt của Việt Gian Cộng Sản trên mặt trận truyền thông ỡ hải ngoại mà VGCS đã nắm được.

Đơn sơ nhắc lại một vài điểm và sẽ có các links những bài viết đó của ta để quý bạn đọc tham khảo, đồng thời cũng để cho lũ chúng bay đọc lại những lời giáo huấn đó của ta.

2/ Ngay trong bài hôm nay 23 tháng 09, 2016, ngươi viết dài lê thê và bắng nhắng khoe khoang làm như hai tên chủ của ngươi cũng như chính ngươi là  những người có kiến thức chính trị cao siêu lắm vậy.  Xin quý bạn đọc bấm vào link này để tham khảo toàn bài viết của tên tà lọt cho Ba Cây Trúc, cơ quan truyền thông tay sai của tập đoàn VGCS: http://www.bacaytruc.com/index.php?option=com_content&view=article&id=12443:ba-cay-truc-phn-bin-joseph-phm-v-bai-vit-ca-y&catid=34:din-an-c-gi&Itemid=53

Ta chứng minh cho thấy cái “kiến  thức chính trị cao siêu” của lũ chúng bay bằng chính chữ nghĩa của bọn chúng bay trên giấy trắng mực đen, vẫn còn nằm chình ình trên Ba Cây Trúc trong bài viết của ngươi hôm nay:

 

Đây là đoạn ngươi nói về tên đại tội đồ Hồ Chí Minh:

Trích: “Vậy sự thật "hám lợi" ở đâu ? Nó nằm ngay trong câu nói của Hồ Chí Minh với Chu Ân Lai vào năm 1930 khi mới thành lập Đảng CSVN, Hồ nói rằng : "Nếu giúp chúng tôi thắng Pháp, thắng Nhật, thắng tất cả bọn tư bản vùng Đông Nam Á, nắm được chính quyền, thì nợ viện trợ sẽ hoàn trả dưới mọi hình thức, kể cả cắt đất, cắt đảo, lùi biên giới nhượng lại cho Trung Quốc, chúng tôi cũng làm để đền đáp ơn nghĩa."  (hết trích)

Khi ngươi viết như vậy, chắc chắn hai tên già mất nết Nguyễn Kim Khánh và Lê Hùng cũng đọc và chúng không có ý kiến gì, có nghĩa là chúng cũng cùng một nhận thức, một quan điểm như ngươi.  

Đây là câu hỏi của ta: Năm 1930 tập đoàn VGCS mới được Nga Xô cho ra đời thì cái gọi là Ban Lãnh Đạo của chúng chỉ có 7 mống mà thôi.  Chúng làm gì đã có chính phủ, nên nhớ lúc bấy giờ Mao Trạch Đông cũng trốn chui chốn lủi, làm gì có "bộ máy nhà nước"  cồng kềnh của thời 1949,  khi đã chính thức  làm chủ được lục địa Tàu.  Vậy thì ngươi và hai tên già mất nết tưởng đưa ra tấm ảnh của Chu Ân Lai và Hồ việt gian ôm nhau, và phía sau lấp ló cái đầu của thằng việt gian Phạm Văn Đồng để rồi tụi bay tự tiện bịa ra câu chú thích ở dưới tấm ảnh.  Bọn ngươi không thể chứng minh được rằng Hồ và Chu Ân Lai năm 1930 gặp nhau ở đâu và cũng thế Hồ gặp Mao ở đâu  vào năm 1930?  Chúng bay “kiến thức chính trị cao siêu” như thế mà lại không biết rằng 1930 làm gì đã có chiến tranh thế giới thứ lần II để Hồ có thể nói với  Chu Ân Lai "hãy giúp chúng tôi thắng Pháp - Nhật" (sic). Hơn nữa, chúng bay có biết rằng thời gian đó của 1930 Nga Xô nó ra làm sao không?
Cho nên:

Đây là thông tin hoàn toàn bịa đặt 100%.  Việc làm đó của bọn chúng bay chỉ có lợi cho tập đoàn VGCS mà thôi. Bởi vì không chỉ người dân Việt Nam ở trong và ngoài nước mà kể cả những người nước ngoài lưu ý đến cuộc chiến trên mặt trận truyền thông hiện nay giữa người Việt Nam yêu nước chân chính ở hải ngoại chống tập đoàn VGCS,  sẽ vì những tin bịa đặt như kiểu bọn chúng bay  đưa lên thì họ sẽ đánh giá thế nào với truyền thông hải ngoại? Chính vì thế ta mới phải vạch mặt lũ tội đồ tay sai của VGCS trên mặt trận truyền thông như  bọn bay ra cho toàn dân Việt Nam đừng bị nghi ngờ nền truyền thông Việt Nam ở hải ngoại. Nếu không vạch mặt bọn ngươi ra để lẫn lộn thực giả thì sẽ rất tác hại cho cuộc đấu tranh chung của toàn dân Việt Nam trong sự nghiệp dành quyền làm chủ của nhân dân Việt Nam yêu nước đối với Tổ quốc và Dân tộc Việt Nam. Quyết không để cho nhân dân và tổ quốc Việt Nam trở thành nô lệ và thuộc địa của Tàu bành trướng,  cũng như bất kể thế lực xâm lược nào!

Đấy kiến thức lịch sử chính trị của ba đứa bay không khác gì các cụ nông dân ta đã nói là đồ “chó sủa trăng”, nghĩa là chẳng có trộm cắp nào mà cứ sủa bậy suốt đêm, như bọn ngươi đã, đang sủa bậy trên Ba Cây Trúc vậy!!!

Đáng lẽ ta sẽ còn giáo huấn thêm cho lũ chúng bay nhiều hơn nữa - nhưng xét cho cùng-  nói với lũ chúng bay có khác gì nói với đầu gối, cho nên lũ chúng bay hãy đọc lại những bài ta phân tích về bọn Ba Cây Trúc chúng bay, đặc biệt  bài ta vừa post lại hôm nay, có tựa đề là: Nhóm Ba Cây Trúc Là Lũ Tay Sai Việt Gian Cộng Sản ở link: http://www.chinhkhiviet.net/2016/09/nhom-ba-cay-truc-la-tay-sai-viet-gian.html   Hãy dùng cái đầu tỉnh táo của mình đọc lại bài này và tất cả những bài đính kèm ở phần tham khảo thêm để xem lũ chúng bay Chống Cộng hay là “chống cọng”.  Cũng như lũ chúng bay đã kêu gọi chống Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà (Cờ Vàng 3 Sọc Đỏ) công khai như thế nào.

Mới đây thôi lũ chúng bay công khai đưa bài của tên Hồng Thuỷ là một biên tập viên chính của tờ báo lề phải của VGCS lên  trang nhà Ba Cây Trúc.  Cũng như bài của tất cả các lũ mà không ai không biết rằng chúng là những tên cuội ở hải ngoại, đã đầu hàng và  tình nguyện làm thứ tà lọt hạng bét của truyền thông VGCS.

Chưa bao giờ lũ chúng bay lại có thể viết nổi một bài cho đúng là một bài báo.   Lũ chúng bay chỉ giỏi dùng đầu làm ghế đẩu để cho lũ bút nô, trí thức ngựa đặt bàn toạ lên mà thôi, kể cả con nhà thổ già cũng kê bàn toạ ngồi thoải mái.

Ta hỏi lũ chúng bay thêm một câu nữa là: lũ chúng bay xoen xoét cái miệng với chiêu bài "truyền thông hai chiều",  vậy khi lũ bay đưa bài của nhóm PGVNTN của tên phản quốc, phản chiến Võ Văn Ái lên án hành động của Giác Đẳng, lũ chúng bay có "hai chiều" đưa bài của Giác Đảng và phe nhóm của hắn phản bác lại Võ Văn Ái không??? 
Tạm thời dừng ở đây với kết luận của ta như sau:

Giờ đây ở hai ngoại những người có tinh thần Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm và còn có lòng yêu nước chân chính thì cần phải thấy:  chỉ có mặt trận truyền thông ở hải ngoại mới phát huy được hiệu quả tốt nhất để đúng là tiếng nói của người dân Việt Nam yêu nước nhằm vạch mặt tập đoàn VGCS, để thức tỉnh người dân trong và ngoài nước ngõ hầu thống nhất tư tưởng, hiểu rõ sự ra đời của tập đoàn VGCS, quá trình tội ác của chúng đối với nhân dân và tổ quốc Việt Nam cũng như âm mưu bán nước của chúng, đặc biệt là cho Tàu bành trướng hiện nay.

Bọn ngươi có biết số lượng tập đoàn VGCS đầu tư trong mặt trận truyền thông là như thế nào không? Vậy mà bọn ngươi lại còn TỰ NGUYỆN chuyển những tin tức của chúng trên báo chính thống của chúng để làm gì? Rõ ràng bài viết nào -nếu cần đưa lên-  của một tên bút nô của VGCS nào đó lên Ba Cây Trúc thì bọn ngươi chỉ được sử dụng để làm tang chứng nhằm chứng minh âm mưu tội ác của VGCS, cũng như sự xuyên tạc sự thật của chúng.  Tạo ra tình trạng thông tin bị nhiễu loạn khiến cho người dân Việt Nam bị trị hoang mang không biết thực hư thì làm sao thấy được  việc mình cần phải suy nghĩ như thế nào và hành động ra sao cho có lợi nhất cho Tổ quốc và Dân tộc Việt Nam.

Bọn ngươi nên suy nghĩ lại vì tuổi các ngươi đang đứng ở cửa lò thiêu xác hoặc ở cửa mộ huyệt rồi, có cố gắng hầu hạ VGCS thì cũng chẳng được cái gì. 

Hãy tỉnh lại!  Tuy ta kêu gọi như vậy  nhưng ta biết rằng bọn ngươi đã cùi lở từ lâu, cả con người lẫn cả tư duy, cho nên khuyên như vậy với hy vọng "còn nước còn tát" mà thôi.   Nhưng lũ chúng bay chỉ là mấy đống cát ở sa mạc làm sao mà có được nổi một giọt nước trong lành!!!

Chính Khí Việt
Ngày 23 Tháng 9, 2016

Tài liệu vạch mặt lũ Ba Cây Trúc để quý bạn đọc tham khảo thêm:

 

  

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website