CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, July 4, 2016

VIỆT GIAN CỘNG SẢN ĐƯA TƯỢNG “CHÚ TỄU” (NHÂN VẬT HỀ TRONG CÁC VỞ CHÈO DÂN GIAN) GỌI LÀ TƯỢNG “VUA HÙNG”


VIỆT GIAN CỘNG SẢN ĐƯA TƯỢNG “CHÚ TỄU”
(NHÂN VẬT  HỀ TRONG CÁC VỞ CHÈO DÂN GIAN) GỌI LÀ TƯỢNG “VUA HÙNG”
 vua-hung-2-8666-1431422625.jpg

Bức tượng Vua Hùng sẽ được chỉnh sửa lại cho phù hợp. Ảnh: Tùy Phong (chú thích của báo lề phải VGCS- CKV)
 

Xin quý bạn đọc lưu ý để thấy tập đoàn Việt Gian Cộng Sản đã bôi nhọ Tổ Tiên Của Dân Tộc Việt Nam bằng mọi hình thức một cách công khai.CHÚ Ý 1:     Khi thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh về trốn tại hang Pắc Bó, Cao Bằng (1941), thì nó chỉ ra công tạc tượng Karl Mark, đặt tên dòng suối chảy qua hang Pắc Bó là “Suối Lenin”, và dịch cuốn lịch sử Đảng cộng sản B Nga Xô, để làm tài liệu dạy cho tất cả các  đảng viên VGCS. 

CHÚ Ý 2:  Khi bắt đầu có chỗ đứng làm tay sai cho Nga Xô và Tàu Mao, để có thể vào Hà Nội năm 1954, thì thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh đã đứng trong Miếu Thờ Đức Thánh Trần Hưng Đạo, xưng “Bác Bác, Tôi Tôi” với Ngài.  Hắn còn xấc xược nói láo rằng: “Bác đưa một nước qua nô lệ”, còn: “Tôi dẫn 5 châu tới đại đồng”!!!???

Thằng đại việt gian Tố Hữu, thì làm thơ gọi thằng sát nhân Stalin là “Ông” (có nghĩa là ông nội). Nhưng khi tới Hà Tĩnh, đứng trước ngôi nhà của Đại Thi Hào Nguyễn Du, thằng lưu manh, đá cá lăn dưa Tố Hữu đã viết: “Tôi làm thơ, anh cũng làm thơ”!!!???

Khi tên Vorosilov, Chủ tịch quốc hội Nga Xô đến Việt Nam, thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh đã nói với thanh thiếu nhi Việt Nam đang phải đứng trước lễ đài Ba Đình rằng: “Bác giới thiệu với các cháu CỐ Vorosilov” (sic).   Nên nhớ rằng tên Vorosilov chỉ bằng tuổi thằng Tôn Đức Thắng, nghĩa là chỉ hơn Hồ 2 tuổi!  Nhưng với thằng Tôn Đức Thắng thì Hồ vẫn để thanh thiếu nhi gọi là “BÁC”.  Vậy là về mặt công khai, thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh đã coi phái viên của Nga Xô là “CỤ NỘI” của nó!

CHÚ Ý 3:  Học tập tấm gương PHỈ BÁNG TỔ TIÊN  DÂN TỘC VIỆT NAM NÂNG BI NHỮNG TÊN NGOẠI QUỐC từ tên đại tội đồ Hồ Chí Minh, cho nên tập đoàn VGCS đã làm một số việc tạm kể dưới đây:

=== Cho đoàn văn công của Quảng Ninh sang Tàu đóng vai Hai Bà Trưng và Thi Sách để LẠY CÁC THẰNG TÀU CHỆT TÔ ĐỊNH (đã bị quân của Hai Bà đánh cho chạy vãi cả mả bố nó ra mà về Tàu), và thằng Chệt Mã Viện.

=== Chúng cho xây miếu ở Hà Tĩnh để thờ thằng Chệt Quan Vân Trường với hai tên Quan Bình và Châu Xương.  Và chúng lại cho đặt để Tượng Đức Thánh Trần đứng ở đàng sau, một hình thức như đang đứng hầu thằng chệt Quan Vân Trường.  Cái láo của chúng đã lên tới cực điểm là Đức Thánh Trần đã là một vị Tư Lệnh của Quân  Đội Việt Nam Thời Nhà Trần đóng góp cho việc Ba Lần Chiến Thắng Giặc Xâm Lược Nguyên – Mông.  Còn thằng Chệt Quan Vân Trường thì sống thời Hậu Hán, xuất thân là một thằng dao búa, lái ngựa!!!???

CHÚ Ý 4: Nhân dịp 30 tháng 4, 2015 vừa qua, tập đoàn VGCS khi tổ chức diễn hành “ăn mừng” ngày chúng đã hoàn thành sứ mạng mà Nga Xô và Tàu bành trướng đã trao cho chúng, như lời khẳng định của thằng đại tội đồ Lê Duẩn, rằng “Ta Đánh Mỹ Là Đánh Cho Liên Xô Và Cho Trung Quốc”!!!

Trong lễ diễn hành chúng đã để Hai Bà ngồi trên xe đẩy bán nước mía, có hình một con voi giấy, trông chẳng ra voi, chẳng ra lợn lòi, nếu như không có cái vòi dài hơn mũi heo một chút!

Xin quý vị bạn đọc lưu ý rằng ở Việt Nam hiện nay không thiếu gì voi, được sử dụng trong ngành du lịch!

Dưới Thời Việt Nam Cộng Hoà thì Tưởng Niệm và làm Lễ Rước Hai Bà đã có voi thật. (đây là một hình ảnh để so sánh giữa hai chế độ Việt Nam Cộng Hoà và chế độ thực dân đỏ của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản đã rước Nga Xô và Tàu bành trướng vào Việt Nam!

CHÚ Ý 5:    Rồi đến bây giờ nhờ có những người đi du lịch ở vùng Gia Lai, chụp hình mang về đưa lên facebook... nên mọi người mới biết rằng Tượng Quốc Tổ Hùng Vương đang được đặt ở “công viên Đồng Xanh” , thành phố Pleiku, chính là hình ảnh tượng ”CHÚ TỄU”!? 

Bức tượng được làm bằng gỗ mít nguyên khối, nặng gần 6,5 tấn, sơn thiếp vàng thuộc loại tượng thờ cúng trong nhà.   Trước đó, ngày 28 tháng 4, 2015, trong dịp giỗ Tổ Các Vua Hùng, công viên “Đồng Xanh” đã được tổ chức kỷ lục Việt nam trao bằng công nhận nơi sở hữu Tượng 18 Vua Hùng lớn nhất Quốc Gia.

Để biện minh cho sự bôi nhọ Tổ Tiên Việt Nam mà tội phạm là tập đoàn VGCS, tên Trưởng phòng nghiệp vụ văn hoá, Sở Văn Hoá Thể Thao Du Lịch Gia Lai là Ngô Tuyến cho biết rằng “Tượng được dựng từ năm 2007.  Sở dĩ bức tượng Vua Hùng có da màu trắng, môi đỏ như son, móng tay được sơn đỏ, râu và tóc đen như gỗ mun... (GIỐNG HỆT CHÚ TỄU ở các màn chèo dân gian) là vì tận năm 2013 (nguỵ quyền VGCS) mới có quy định về đặt tượng nhân vật lịch sử, danh nhân. Nhưng riêng tượng các Vua Hùng, vẫn chưa có quy chuẩn cụ thể.”

KẾT LUẬN

Chắc rằng mọi người đều biết câu truyện trước khi vào Hà Nội năm 1954 thì thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh đã đến đền thờ Vua Hùng ở Lâm Thao, Phú Thọ và đã có câu nói với  nguỵ quân và cán bộ VGCS rằng: “Các Vua Hùng có công dựng nước, Bác cháu ta phải có trách nhiệm giữ nước” (sic).

Thế nhưng khi vào được Hà Nội rồi, thì tập đoàn VGCS kể cả thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh cũng chẳng nghĩ gì đến Vua Hùng. Các công trình xây dựng ở đền Hùng bị bỏ hoang phế, mái sô tường nứt, rêu cỏ mọc đầy sân, các tượng đều bị hư hại, đó là chỗ cho trẻ em chăn trâu chơi đùa.  Gần như chẳng có ai thăm Đền Hùng, vì sợ bị cho là “MÊ TÍN, DỊ ĐOAN” và  “CÒN LƯU LUYẾN CHẾ ĐỘ PHONG KIẾN”!!!

Những năm gần đây Lễ Hội Đền Hùng được khôi phục,  chủ ý là vì tập đoàn VGCS đã đưa các lễ hội của Việt Nam vào hoạt động kinh tế, du lịch.  Vì những Lễ Hội như vậy rất khó có thể biết doanh thu là bao nhiêu và vào túi ai? (thật ra mà nói thì ai cũng thừa biết vào tay tập đoàn VGCS mà thôi).

Việc coi thường Vua Hùng còn được thể hiện ngay cả trong bài viết của những tên bút nô VGCS, như thằng Trần Huy Liệu, thằng giết chồng cướp vợ người nhưng vẫn giữ chức Viện trưởng viện sử học đầu tiên, với thành tích độc đáo là dựng ra câu chuyện “nhân vật ảo Lê Văn Tám” cũng như  hắn khẳng định: “Lịch sử Việt Nam bắt đầu từ khi có Đảng” (tức Đảng cộng sản Việt Nam).  Nghĩa là hắn phủ nhận hoàn toàn các Vua Hùng!?

Và một thằng nữa là Trần Khuê, cán bộ làm hợp đồng ở Viện Hán nôm,  đã viết  trong tập  “Đối Thoại 2000”, coi các Vua Hùng còn thua xa thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh; cũng nó là thằng đẻ ra cái gọi là “Chủ Nghĩa Hồ Chí Minh”, cũng như cụm chữ “Thánh Hồ”!!!  Ấy thế mà, tên đầu hàng xin được chiêu hồi với thằng đặc công đỏ Vũ Thư Hiên là thằng Tưởng Năng Tiến, đã nâng bi Trần Khuê lên là “Sao Khuê, kẻ sĩ số một Bắc Hà”! Cứ nhìn vào các website có đăng bài của Tưởng Năng Tiến thì có thể biết được bộ mặt thật của chủ nhân những website đó!!!

Cũng xin lưu ý quý bạn đọc, ngay từ 1952, khi còn nằm ngoài rừng Việt Bắc thì thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh đã gởi tên Diệp Minh Châu đi sang Ba Lan học làm tượng để về chuyên môn nặn tượng và tạc tượng thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh.  Diệp Minh Châu đã đặc biệt được ở một ngôi nhà rộng trong khu trường Mỹ Thuật Đông Dương, ở phố Yết Kiêu Hà Nội, để tạc các loại tượng của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh. Sau 1975, tượng thằng Hồ trước cửa Khách Sạn Rex ở Saigon chính là tác phẩm của Diệp Minh Châu.

Nếu kể từ cuối năm 1954 là lúc thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh hồi ở Đền Hùng chờ vào Hà Nội là đã  61 năm trời rồi; còn nếu kể từ sau 1975 thi đến nay vừa đúng  40,  trong suốt thời gian đó tập đoàn VGCS đã cho tạc tượng, lập miếu thờ, lập khu lưu niệm...cho tất cả những thằng tội đồ VGCS từ Hồ Chí Minh cho đến Lê Duẩn, Trường Chinh, Tôn Đức Thắng, Phạm Văn Đồng. Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Chí Thanh... cho đến bố thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh là thằng say rượu giết người Nguyễn Sinh Sắc.   Ngay  cả những tên như  Lý Tự Trọng,  Võ Thị Sáu, Kim Đồng, nhân vật ảo Lê Văn Tám, cho đến thằng giặc đầu trọc Quảng Đức cũng được xây tượng đài và vân vân, thế mà TƯỢNG VUA HÙNG thì lại biến hành tượng “CHÚ TỄU”!!!

Vậy mà trong “Hiến Pháp VGCS” (2013) chúng dám trắng trợn nhận chúng là “ĐẠI DIỆN CHO ‘DÂN TỘC’ VIỆT NAM” !!!

Những đứa nào còn nghĩ đến Hoà Giải, Hoà Hợp với VGCS, cũng như quên quá khứ và hiện tại những tội ác của tập đoàn VGCS trong việc buôn dân bán nước cho ngoại bang và bôi nhọ các Tiền Nhân Việt Nam đã có công dựng nước và giữ nước, thì thử hỏi chúng đáng làm “con chó sống” để tiếp tục ăn phân chứ chúng không thể nào và cũng không bao giờ muốn ăn cơm!

Chính Khí Việt

Ngày 13 Tháng 5, 2015

Hung Chung AI CŨNG CÓ QUYỀN
LÀM CHỦ VĂN HÓA CỘI NGUỒN
Văn hóa Cội Nguồn là Văn Hóa thống nhất. Văn Hóa của tất cả mọi người dân Việt Nam, hải ngoại cũng như trong nước. Văn Hóa tự chủ độc lập dân tộc. Là con dân Việt Nam dù là ở đâu, trong nước ngoài nước chung
tay gìn giữ truyền bá rộng rải đến tay mỗi người dân Việt Nam.
- Trước nguy cơ mất nước, và sự tồn vong của dân tộc. Nhất là Trung Cọng đồng hóa dân tộc Việt Nam theo Hán Hóa để chúng xác nhập thành một tỉnh An Nam Trung Quốc. Trước mối nguy cơ mất nước con cháu Tiên Rồng dân tộc Việt Nam. Nắm chặc Văn Hóa Cội Nguồn trong tay, thứ vũ khí mà Ông Cha ta đã từng đánh bại Văn Hóa phương bắc, làm cho quân xâm lược khiếp sợ. Thứ vũ khí bén hơn cả gươm đao giáo mác. Tàn phá hơn cả nguyên tử, mạnh hơn cả Hồng Thủy, những cơn bão lớn. Dân tộc Việt Nam chúng ta có thứ vũ khí Văn Hóa Cội Nguồn, thời không sợ bất cứ kẻ thù nào. Dù cho kẻ thù đó mạnh hơn ta gấp mười lần.
- Mỗi người dân Việt Nam trong nước hay ở hải ngoại hãy tự làm chủ Văn Hóa Cha Ông gươm thiên cứu quốc. Tự in ấn, truyền bá, đến mọi người dân Việt Nam. Tự thành lập hội đoàn Văn Học Việt Nam, cùng nhau đánh bại Văn Hóa Tàu. Cũng như mưu đồ xâm lược của chúng. văn Hóa Cội Nguồn khi đã tấn công thời không có một thế lực nào chống đở nổi. sẽ bị chúng ta hạ gục tại trận. Một nước nhỏ mà đánh bại nước lớn là nhờ vào sự mầu nhiệm Văn Hóa Linh Thiên Cội Nguồn Cha Ông nầy. Không có thứ vũ khí nào đánh bại được Văn Hóa Tàu, cũng như sự âm mưu xâm lược của chúng. Ngoài Văn Hóa Cội Nguồn. Văn Hóa Cội Nguồn không những đánh bại Văn Hóa Tàu, cũng như mộng xâm lược của chúng, mà còn ổn định chính trị độc lập lâu dài.
* * *
VĂN HÓA CỘI NGUỒN.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website