VIỆT GIAN CỘNG SẢN ĐÃ LỘT MẶT LŨ MA TĂNG TRỌC ĐẦU!
https://www.facebook.com/RFAVietnam/posts/189054618163598
https://www.facebook.com/vietnamnet.vn/posts/189052671497126
https://www.facebook.com/RFIvi/posts/189054474830279
https://www.facebook.com/tinnoichinh/posts/189058714829855
https://www.facebook.com/danlambaovn/posts/189059998163060
https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=189060544829672&id=569980079718740
https://www.facebook.com/dinhlathangfanpage/posts/189278018141258
https://www.facebook.com/ToiYeuCongAnNhanDanVietNam/posts/189282541474139
https://www.facebook.com/qsvnfp/posts/189284808140579
https://www.facebook.com/groups/142563322572196/
https://www.facebook.com/nguyenthikimngan.net/posts/18933796813526
https://www.facebook.com/laodongonline/posts/529249170606010
https://www.facebook.com/tolamfanpage/posts/1171308156234848
https://www.facebook.com/RFAVietnam/posts/189054618163598
https://www.facebook.com/vietnamnet.vn/posts/189052671497126
https://www.facebook.com/RFIvi/posts/189054474830279
https://www.facebook.com/tinnoichinh/posts/189058714829855
https://www.facebook.com/danlambaovn/posts/189059998163060
https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=189060544829672&id=569980079718740
https://www.facebook.com/dinhlathangfanpage/posts/189278018141258
https://www.facebook.com/ToiYeuCongAnNhanDanVietNam/posts/189282541474139
https://www.facebook.com/qsvnfp/posts/189284808140579
https://www.facebook.com/groups/142563322572196/
https://www.facebook.com/nguyenthikimngan.net/posts/18933796813526
https://www.facebook.com/laodongonline/posts/529249170606010
https://www.facebook.com/tolamfanpage/posts/1171308156234848
Sáng ngày 26 tháng 4, 2015, tại Saigon, cái gọi là Uỷ Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc VN và Uỷ ban MTTQVN ở Saigon đã tổ chức cuộc gặp mặt những “nhân chứng lịch sử” nhân kỷ niệm “40 năm ngày giải phóng Việt Nam, Thống Nhất đất nước” (30/4/1975 -30/4/2015) (???)
Cái gọi là Mặt Trận Tổ Quốc thực sự là một tổ chức “nhà tù tư tưởng” của tập đoàn VGCS đẻ ra, để có thể đoàn ngũ hoá mọi thành phần nhân dân Việt Nam (cả lũ VGCS lẫn những người dân Việt Nam bị trị). Gọi là “nhà tù tư tưởng” là vì khi những người dân Việt Nam bị trị buộc bị bắt phải ngồi sinh hoạt chung với lũ VGCS, thì làm sao mà có thể được quyền ăn nói mà chỉ phải chịu đựng cái cảnh nghe tập đoàn VGCS nói láo nói phét, nói hươu nói vượn mà không làm sao mình có thể bỏ đi được. Chúng cứ nói mãi, nói hoài, và chúng cũng tự cho phép đại diện luôn cả những người dân Việt Nam bị trị để nói lên tiếng nói mà chúng tự sáng tác đó là tiếng nói của toàn dân !?
Vì thế, trong cuộc gặp mặt lũ mà tập đoàn VGCS gọi là “những nhân chứng lịch sử”, thì phải hiểu rằng đó là nhân chứng lịch sử của VGCS chứ không phải là nhân chứng lịch sử của người dân Viêt Nam bị trị, hay nói cách khác là nạn nhân của cái thứ lịch sử tự biên tự diễn của lũ tay sai cho Nga và Tàu cùng các thế lực DUY TIỀN khác mà thôi.
Chính Khí Việt xin phép được dẫn chứng cụ thể qua bản tin vừa nói trên có đăng trong cái gọi là báo điện tử của nguỵ quyền VGCS (Xin bấm vào link này: http://baodientu.chinhphu.vn/Tin-noi-bat/Mat-tran-To-quoc-to-chuc-gap-mat-nhan-chung-lich-su/225889.vgp)
Ảnh: VGP/Hoàng Long |
Xin quý bạn đọc hãy nhìn vào tấm ảnh với những đứa được gọi là “nhân chứng lịch sử” thì thử hỏi xem cái điều Chính Khí Việt nói bên trên có đúng hay không?
Con mụ Huệ, vợ của thằng đại việt gian Nguyễn Văn Linh, kẻ đã dẫn giắt cả lũ VGCS sang Tàu bành trướng để họp Hội Nghị Thành Đô thì nó là nhân chứng của VGCS hay là nhân chứng của người dân Việt Nam bị trị?
2/ Con mụ Nguyễn Thị Bình, một con mẹ đã từng là bồ nhí của thằng dê cụ Xuân Thuỷ. Cho nên nó đang giữ chức Vụ phó vụ Lễ Tân bộ ngoại giao nguỵ quyền Hồ Chí Minh thì đã được thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh cho phép đi theo thằng Xuân Thuỷ để họp cái gọi là Hội Nghị Paris về Việt Nam. Trước khi nó tới Paris thì tên bù nhìn giữ chức Bộ trưởng ngoại giao của con rối Mặt Trận Giải Phóng, là thằng việt gian Trần Bửu Kiếm. Nhưng vì ai cũng biết thằng Xuân Thuỷ có tướng mặt heo, có nghĩa là đại dâm ô. Nó không thể thiếu đàn bà, cho nên Hồ đại việt gian đã chấp nhận lời đề nghị của Xuân Thuỷ mặt heo để cất chức của Trần Bửu Kiếm và thay thế vào đó là con mẹ Nguyễn Thị Bình. Đang từ Vụ phó Vụ Lễ Tân Bộ Ngoại Giao nguỵ quyền Hồ Chí Minh, đùng một phát nhảy phóc lên chức Bộ trưởng ngoại giao của con rối Mặt Trận Giải Phóng của VGCS để sang Paris họp. Ấy thế mà mấy me sừ họp hội nghị cứ giả mù, giả điếc, coi cái tổ chức con rối Mặt Trận Giải Phóng của VGCS là một thực thể chính trị của cái gọi là “Nhân Dân Miền Nam Việt Nam” (?), do đích thân những tên đại VGCS là Phạm Hùng phó Thủ tướng thứ nhất trong cái chính phủ VGCS của Phạm Văn Đồng, thêm sự lãnh đạo của thằng Nguyễn Văn Linh, thành viên chính thức của Ban Chấp hành trung ương VGCS (Khoá 3) và được cử hoạt động ở trong lãnh thổ của Việt Nam Cộng Hoà, giữ nhiệm vụ phó Bí thư xứ uỷ Nam Bộ của VGCS (nghĩa là các diễn viên chính trị đều ra sân khấu mà không mặc quần). Thế thì thử hỏi một con có gan cắm sừng chồng công khai như thế thì nó sẽ là “nhân chứng lịch sử” của ai đây? Và cũng nên nhớ rằng thằng con trai của nó hiện nay chính là thằng việt gian Nguyễn Thanh Sơn, đã có cái bắt tay thân ái với thằng thượng nghị sĩ chỉ định Ngô Thanh Hải, kẻ thừa lệnh của nhân vật trong bóng tối nào đó để đưa ra cái gọi là “Hành Trình Đến Tự Do” để thay thế cho NGÀY QUỐC HẬN 30 THÁNG 4 của Toàn Dân Việt Nam không phải là VGCS!
3/ Và nếu quý bạn chú ý nhìn trong tấm hình thì sẽ thấy có hai thằng việt gian đầu trọc ngồi ở vị trí trang trọng nhất cũng được coi là “nhân chứng lịch sử (!?) Nếu hai thằng trọc này đã là nhân chứng lịch sử của câu chuyện 40 năm về trước, thì chắc chắn nó cũng ở vào cái tuổi tối thiểu cũng là ngót 70 trở lên! Có lẽ nó là nhân chứng trong vụ đồng bọn của nó là thằng Đôn Hậu ngủ công khai với con mẹ Tuần Chi, Đào Thị Xuân Yến; thằng Trí Quang thì có con hoang; những thằng Trí Quang, Minh Châu, Huyền Quang, Quảng Độ, Giác Đức... thì đã sung sướng được dựng phim trong ngày nướng thằng Quảng Đức coi như pháo lệnh cho tất cả lũ nằm vùng của VGCS cùng với lũ cẩu nô tài phản tướng để phá sập Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà và từ đó cuộc chiến chống xâm lược VGCS vì mục tiêu nhuộm đỏ và bành trướng toàn bộ Đông Dương của Nga Xô và Tàu Mao, thành “Cuộc Chiến Tranh Ma Quỷ” mà Chính Khí Việt đã viết. (xin quý bạn đọc bấm vào link này:
http://www.chinhkhiviet.net/2015/02/chinh-khi-viet-cuoc-chien-tranh-ma-quy.html)
Chỉ đưa vài “nhân chứng lịch sử” của VGCS thì chúng ta có thể thấy được chúng là thành phần “tô hồng bôi đen lịch sử” chứ làm sao lại có thể “nhân chứng đích thực của lịch sử” được!
Cái lý do quan trọng nhất là các đối tượng của ngày Quốc Hận 30 tháng 4 của toàn dân Việt Nam mà chỉ có nhân chứng lịch sử gồm toàn là những tên VGCS mồm miệng đầy máu me của người dân Việt Nam bị trị và cổ họng chúng còn đầy phân của lũ thực dân lưu manh các loại cả đỏ lẫn xanh! Còn hoàn toàn thiếu vắng một đối tượng khác, đó là những người Việt Nam yêu nước chân chính đã quyết tâm vì Tổ Quốc - Danh Dự - Trách Nhiệm, đã quyết tâm xiết chặt hàng ngũ chống lại cuộc xâm lược nói trên.
Điều đó chứng tỏ cái “nhân chứng lịch sử”, cứ giả dụ là chúng trung thực đi, thì cái trung thực đó mới chỉ có một nửa. Và chắc chắn ai cũng biết câu: “nửa cái bánh bánh mì vẫn là bánh mì; nhưng một nửa sự thật thì không thể là sự thật!” Nếu đã không là sự thật thì chúng chỉ còn cái tên là nói láo, nói láo đại nói láo!
KẾT LUẬN
Cuộc họp này do thằng Nguyễn Thiện Nhân, một tên uỷ viên Bộ Chính Trị VGCS, thuộc loại thờ Tàu trung thành số 1, đứng ra tổ chức và chủ trì thì thử hỏi rằng cả Trưởng ban tổ chức và những đứa “nhân chứng lịch sử” nói trên chúng đang phục vụ cho ai? Nhưng có một điều là chúng đang CHỬI BỐ TIÊN SƯ CHA THẰNG LÊ DUẨN. Bởi vì ngay chính cái miếu thờ thằng đại việt gian Lê Duẩn do chúng xây dựng lên đã có tấm bảng lời thú tội của thằng Lê Duẩn là “Ta Đánh Mỹ là Đánh Cho Liên Xô và Đánh Cho Trung Quốc”. Như thế thì “giải phóng – phỏng giái” cái con “tự do” gì đây???!!!Vì vậy cho nên Chính Khí Việt ta có bài thơ dạy dỗ cho thằng việt gian Nguyễn Thiện Nhân cũng như cho toàn thể Đảng việt gian cộng sản chúng bay:
VẠCH MẶT THẰNG VIỆT GIAN NGUYỄN THIỆN NHÂN
Thiện Nhân mà hoá Vô Nhân
Cơm Việt không muốn, thích ăn phân Tàu
Hậu duệ thằng Chí Minh râu
Quỳ lạy mẹ Tàu, miệng khấn cha Nga
Lòi đuôi một lũ tà ma
VIỆT GIAN bán nước, ba hoa “kết đoàn”!
Muốn “đoàn kết” đừng nói, hãy làm
Giải tán cái đảng việt gian chúng mày
Tự do bầu cử làm ngay
Chọn người Yêu Nước – Anh Tài Việt Nam
Loại bỏ TOÀN BỘ việt gian
Bao năm nói láo, mị dân đêm ngày
Lũ bay phản quốc, mặt dầy
Đem thân câu kết mọi bầy thực dân
Bán đất, bán biển, bán dân
Bán xương, bán máu, bán luôn cả mồ
Theo gương thằng việt gian Hồ
Nhân dân đào mồ, sẽ chôn lũ ngươi!
Nhãn tiền quả báo mười mươi
Thực dân xanh, đỏ cứu người được chăng???
Hãy hỏi thằng CUỘI cung HẰNG!!!
Chính Khí Việt
Ngày 27 Tháng 4, 2015
0 comments:
Post a Comment