CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, June 28, 2016

NHẬN XÉT TÓM LƯỢC VỀ VIỆT GIAN CỘNG SẢN

NHẬN XÉT TÓM LƯỢC VỀ
VIỆT GIAN CỘNG SẢNImage result for hình hồ chí minh

Từ nguồn tài liệu  của chính tập đoàn Việt Gian Cộng Sản đưa ra, chúng đã tự xác nhận là công cụ nô lệ đỏ hoá Việt Nam cùng hai nước Lào và  Cambodia của Nga Xô, nên chúng mới có cái tên là Đảng Cộng Sản Đông Dương.

Ra đời với nhiệm vụ “Đào tận gốc – Trốc tận rễ” bốn tầng lớp rường cột của Việt Nam là Trí – Phú – Địa – Hào.  Và, chúng đã thực thi ngay từ 1930 trong cái gọi là “Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931”.  Chỉ có biện pháp đó mới biến Việt Nam thành một bộ phận của Nga Xô và sau này của Tàu bành trướng một cách hiệu quả và toàn diện nhất!

Từ đó đến nay là 2014, dù trên đất Việt Nam nói riêng, trên toàn Đông Dương nói chung đã và đang diễn biến rất nhiều sự kiện: chiến tranh; hoà bình tạm thời; rồi lại chiến tranh… nhưng cái mục tiêu “Đào tận gốc, Trốc tận rễ” bốn tầng lớp Trí – Phú – Địa – Hào vẫn được uyển chuyển thực thi bằng nhiều biện pháp, khi thì công khai, khi thì bí mật âm thầm nhưng lại thâm độc và tinh vi hơn.
Cho đến nay có thể kết luận rằng: Về căn bản tập đoàn Việt Gian Cộng Sản đã hoàn thành nhiệm vụ mở đường cho các thế lực thực dân đỏ Nga Xô rồi thêm Tàu bành trướng và các thế lực duy lợi khác.  Vì bốn tầng lớp rường cột nói trên đã bị tập đoàn Việt Gian Cộng Sản “Đào tận gốc, Trốc tận rễ” hoặc gốc đã bị đào, rễ đã trốc đến mức chỉ còn lại vài sợi không đáng kể!!!

Điểm đặc biệt là do tình hình thế giới đã có những biến động đặc biệt nên Tàu từ vị trí “Anh Hai”, nhảy lên địa vị “ông chủ” gần như là tuyệt đối của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản.

Còn tập đoàn Việt Gian Cộng Sản và toàn bộ hệ thống chính trị của chúng thiết lập tại Việt Nam, và chúng cũng đã cắm rễ khá vững chắc ở hải ngoại, về thực chất cũng vẫn là công cụ xâm lược đa dạng (chính trị, kinh tế, văn hoá, an ninh tình báo…) của Tàu bành trướng là chính yếu mà thôi!

TRONG NƯỚC

Trong những bài bình luận gần đây Chính Khí Việt đã dựa vào nguồn tài liệu của Việt Gian Cộng Sản để chứng minh rằng mọi hoạt động hiện nay của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản trên mọi lãnh vực, từ an ninh quốc phòng, kinh tế, ngoại giao, giáo dục đào tạo, văn hóa thông tin, văn học nghệ thuật cho đến vấn đề tôn giáo… thì xét cho cùng chỉ là những lộ trình mà tập đoàn Việt Gian Cộng Sản chia cắt để dẫn giắt  theo hoàn cảnh từng nơi từng lúc nhằm đưa toàn bộ các tầng lớp nhân dân Việt Nam đi vào con đường chủ nghĩa cá nhân một cách tuyệt đối theo kiểu “ai chết mặc ai miễn mình có lợi”!  “Tổ Quốc và Dân Tộc” thành cái áo thời thượng để che đậy cái lối sống thực dụng thấp hèn và chủ nghĩa cá nhân tuyệt đối đó!
Những điều nói trên đã minh chứng qua việc các doanh nhân Việt Nam triệt tiêu nhau mà chỉ đi tìm ngoại bang để xin được làm cây tầm gởi!
Trong giáo dục thì nạn tiến sĩ lái gỗ” là một dịch vụ có sự bao che của chính bộ máy VGCS.
Về văn hoá thì Hán hoá là chính yếu cộng với sự lai căng Tây Phương một cách kệch cỡm hoàn toàn thiếu chọn lọc, gây ra nhiều tác hại hữu thức hay vô thức nhằm tiêu diệt Truyền Thống Việt trong lãnh vực văn hoá!
Về tôn giáo thì hầu hết kẻ cầm đầu chính là lũ phá đạo, đã chính trị hoá tôn giáo, đã đoàn ngũ hoá tín đồ, biến họ thành một thứ được gọi là “kinh tế đức tin”.  Nghĩa là việc truyền đạo, giảng dạy Phật Pháp chỉ là thứ yếu và chỉ là cái vỏ bọc để lừa gạt đồng bào Phật tử còn nhẹ dạ nhìn Ngưu Chân Cong thành Tăng Thống, còn việc kêu gọi đóng góp xây dựng chùa chiền cho nguy nga lộng lẫy như mới đây Võ Văn Ái trong Thông Cáo Báo Chí (http://queme.net/vie/index_detail.php?numb=2344) liên tiếp trong hai ngày 4, và 5 tháng 9, 2014 đã phổ biến.  Chúng không từ bỏ bất cứ một thủ đoạn nào dù có bỉ ổi tới đâu chăng nữa miễn là làm sao bòn rút được càng nhiều tiền càng tốt từ hầu bao đồng bào Phật Tử vào túi tham -sân - si của bọn chúng nhằm thoả mãn những thú vui xác thịt và nồng nặc mùi trần thế là chúng vẫn cứ làm bất chấp dư luận. (xin bấm vào đây để xem những hình thức quyên góp tiền của cái gọi là GHPGVNTN đã làm mà Th/Tá Liên Thành đã khổ công nghiên cứu sưu tầm: http://ubtttadcsvn.blogspot.com/2013/09/thong-cao-ve-viec-ubtttadcsvn-chinh.html)  Đây là một cách tha hoá tín đồ và phá hoại tín ngưỡng một cách có bài bản!!!

Cứ nhìn vào những tấm hình quảng cáo về Tết Trung Thu 2014 thì  thấy dấu ấn Ba tàu đang lộ diện công khai: từ đèn lồng đến đèn kéo quân, rồi trò thả đèn… đều là của Tàu. 


trung thu, vui tết
Các trung tâm thương mại rộng rãi và trang trí ấn tượng cũng là nơi cả gia đình có thể đón Trung thu cùng nhau. ảnh: doisongphapluat
trung thu, vui tết
trung thu, vui tết
Hoạt động thả hoa đăng mới lạ và ý nghĩa - Ảnh minh họa

Còn những thứ của Việt Nam như “tiến sĩ”,  “đèn kéo quân”, “đám cưới chuột”, “ông nghè vinh quy”… bị biến mất trên thị trường!?

Còn ngày khai giảng niên học 2014-2015, cho thấy những cảnh chưa bao giờ xảy ra ngay cả thời kỳ “thực dân – phong kiến”!

khai giảng, toàn dân đưa trẻ đến trường
Thầy hiệu trưởng Trường THPT Việt Đức (Hà Nội) nhảy vui nhộn trong lễ khai giảng

khai giảng, toàn dân đưa trẻ đến trường

Về ngoại giao, chỉ cần nhìn tấm hình đại Việt Gian Cộng Sản Lê Hồng Anh qua Tàu bành trướng vừa xong là thấy đầy đủ diện mạo tập đoàn Việt Gian Cộng Sản trước “chủ nhân Tàu bành trướng” của chúng! Hoàn toàn khác với hình ảnh tên đại việt gian cộng sản Phạm Quang Nghị sang gặp Thượng nghị sĩ John McCain!?

Nếu tính từ Nghị Quyết 15 (khoá 2 VGCS) tháng 01, 1959, là nghị quyết của tập đoàn VGCS phát động vũ trang xâm lược VNCH, đến 30 tháng 4, 1975, thì chỉ trong vòng 16 năm chúng đã mở rộng địa bàn của thực dân đỏ Nga Xô và Tàu bành trướng ra cả hai miền Nam và Bắc Việt Nam!

Vậy mà từ 30 tháng 4, 1975 đến nay là 2014, tức là gần 40 năm trời tập đoàn VGCS đã sử dụng toàn bộ hệ thống chính trị của chúng có sự tiếp tay tinh vi của các quan thày Nga – Tàu và thế lực duy lợi, vẫn chưa nắm được trọn vẹn Cộng Đồng Tỵ Nạn Việt Gian Cộng Sản, chỉ vỏn vẹn có khoảng trên 3 triệu người!

Trong kế hoạch “quên quá khứ xoá bỏ hận thù” của VGCS để tiến tới cái gọi là “Hoà Giải, Hoà Hợp” nhằm thôn tính trọn vẹn Cộng Đồng Tỵ Nạn VGCS, đã bị thất bại qua nhiều đợt vận động của chúng. Từ sử dụng các đặc công, các tên nằm vùng ở VNCH trước 1975 kết hợp với lũ du sinh, ma tăng phản chiến.

HẢI NGOẠI

Nhưng đặc biệt nguy hiểm là Việt Gian Cộng Sản đã sử dụng ngay chính những kẻ là Quân Cán Chính VNCH bị bỏ tù đã chấp nhân ĐẦU HÀNG, để khi ra khỏi tù thành CÔNG CỤ CHỦ LỰC của chúng trong việc thôn tính Cộng Đồng Tỵ Nạn Việt Gian Cộng Sản , với sự hỗ trợ của các đảng phái, hội đoàn... đã bị chúng cài người lèo lái hoặc do chính chúng bí mật đẻ ra, cùng với tổ chức Giặc Đầu Trọc Phật Giáo Ấn Quang nay trong lốt Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, do tên đại việt gian cộng sản đầu trọc Đặng Phúc Tuệ tức Quảng Độ và tay chân trong nước là Lê Công Cầu "song túc hổ bác" với bè lũ trọc Quốc doanh, đồng thời chúng cũng hợp tác rất chặt chẽ với tên phản quốc có nhiều thành tích chống Việt Nam Cộng Hoà là Võ Văn Ái.  Cái tổ chức của Quảng Độ đã lại hầu như nguyên vẹn từ cách tổ chức cho đến việc thực thi kế hoạch xâm lược Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Việt Gian Cộng Sản.  Bài bản của chúng hệt như thời chúng đã là công cụ của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản để giật sập nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà và làm loạn thời Đệ Nhị Việt Nam Cộng Hoà.  Đối với các tôn giáo khác cũng thế, đều có bóng dáng của các loại như Phan Khắc Từ, Vương Đình Bích, Chân Tín, Nguyễn Ngọc Lan... trong Giáo Hội Công Giáo.  Chúng cũng sử dụng lũ "di dân kinh tế" gốc gác Việt Nam Cộng Hoà, đó là tụi trốn quân dịch, đĩ điếm, tội phạm... để làm những việc mạt hạng công khai.

Thoạt nhìn qua thì thấy rất phức tạp. Nhưng nếu tỉnh táo thì sẽ nhận diện bọn chúng không phải là khó.

Bởi bọn chúng là một tập hợp tạp nham, không có lý tưởng mà chúng chỉ vì cuộc sống cá nhân, hám danh, hám gái, hám tiền, đầu óc vọng ngoại và đặc biệt bọn này không có kiến thức chính trị nên các hoạt động của chúng vừa mâu thuẫn với nhau lại vừa mâu thuẫn với chính bản thân chúng.

Phương pháp hoạt động của chúng là "núp bóng cờ Vàng" bằng khẩu hiệu và làm lợi cho "cờ Máu"  bằng hành động cụ thể.  Đó là điều giúp chúng ta dễ dàng nhận ra bọn chúng.

Nhất là lũ có gốc gác lưu manh làng xã, hoặc lưu manh thành thị thuộc lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà xưa kia.  Cho nên chúng cứ mượn cái áo Việt Nam Cộng Hoà nhưng thực chất, trong lốt áo Việt Nam Cộng Hoà đó, chúng chính là những tên lưu manh cộng sản việt gian.  Nhiệm vụ của chúng là bằng hành xử lưu manh để làm cho những nơi cần không khí trang nghiêm biến thành hỗn loạn khiến cho những hội luận, những cuộc biểu tình hoặc các vấn đề khác trên diễn đàn biến thành trò hề, và biến thành bãi rác chẳng đâu vào đâu cả.  Nhưng tác hại của nó rất là lớn, bởi vì việc đó xảy ra khiến cho những người có lòng không thể nào sinh hoạt được trong cái thứ diễn đàn bát nháo như vậy.  Đồng thời nó làm mất lòng tin của những người yêu nước còn ở trong đất nước Việt Nam sẽ chán nản, khiến cho sự kết hợp trong ngoài Việt Nam bị lỏng lẻo hoặc bị triệt tiêu.  Những người có lòng nhưng không có điều kiện để đóng góp tiếng nói của mình góp sức cho công cuộc chống Việt Gian Cộng Sản một cách hữu hiệu.

Tuy nhiên nếu mọi người nhắc nhở nhau rằng phải luôn luôn nhớ lời chỉ dẫn của Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm trong có 6 chữ  TỔ QUỐC - DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM, thì trong bất cứ hoàn cảnh nào, môi trường nào cũng phải dấn thân.  Điều  đó rất cần thiết để cho cái mớ hỗn loạn đó, những người có lòng sẽ kết nối được với nhau và từ từ loại bỏ các thứ lưu manh làng xã và thành thị  để  tạo thêm lòng tin cho những người đấu tranh trong nước và cũng gây được uy tín trong chính giới các nước mà mình cư ngụ.
Chính cái lũ lưu manh làng xã, thành thị đó và lũ đầu hàng hèn hạ đã khiến cho những hoạt động chân chính  của người Việt Nam yêu nước đã không được sự quan tâm đúng mức của chính quyền các nước sở tại.

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý Ở HẢI NGOẠI


Chính Khí Việt xin cung cấp một nguồn tài liệu của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản (1)để cho thấy những tụi nằm vùng tay sai Việt Gian Cộng Sản luôn luôn tìm mọi cách để bôi nhọ và vu cáo những tiếng nói dũng đảm dám đưa ra những sự thật về tội buôn dân bán nước của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản cùng những âm mưu của chúng đang thực thi. 
Nếu chúng ta để ý sẽ thấy rằng tất cả những cuộc bôi bẩn vu khống đó đều đi theo từng đợt, có sự đốc thúc, hướng dẫn và chỉ thị của chính tụi VGCS. 

Xin đưa ra dẫn chứng cụ thể hiện nay để quý vị bạn đọc tiện theo dõi:

1/ Khi tổ chức 8406, Đảng Thăng Tiến cũng như Đảng Dân Chủ 21 ở  trong nước ra đời thì nhà báo Việt Thường đã được sự  giúp đỡ của nhiều người thực lòng chống Việt Gian Cộng Sản,  đã đưa ra một bài phân tích về tính chất cuội của LM Nguyễn Văn Lý đã bị tên an ninh VGCS Đỗ Nam Hải lèo lái để đưa ra  một việc chẳng giống con giáp nào, đó là việc kêu gọi mặc áo trắng đi biểu tình!  Sau khi audio của nhà báo Việt Thường có tên “Đừng mặc áo trắng vào tiệm treo đầu dê bán thịt chó” (2) thì lập tức một chiến dịch ngày đêm nổi lên cả bằng bài viết cả bằng hội luận trên nhiều diễn đàn paltalk để chửi rủa nhà báo Việt Thường  bằng những ngôn từ hạ cấp rác rưởi.

Cho đến khi chuyện mặc áo trắng đó đã xảy ra đúng y như nhà báo Việt Thường nhận xét và tiên đoán thì tất cả bọn hạ cấp và rác rưởng này lại im re, mặc dù nhận biết đã sai lầm, nhưng chúng lại không có cái dũng để có một tiếng nói nào xin lỗi về những việc làm thiển cận đó.

2/ Rồi khi nhà báo Việt Thường lật mặt tên Việt Gian Cộng Sản Trần Khuê và đồng bọn, thì chuyện đó cũng được lập lại y như thí dụ số 1.  Nghĩa là bọn chúng lại tổ chức đồng loạt viết bài, hội luận chửi nhà báo Việt Thường.  Đặc biệt có những tên bút nô VGCS như Tưởng Năng Tiến còn viết bài ca ngợi Trần Khuê “Sao Khuê, Kẻ Sĩ Số 1 của Bắc Hà”!?  Nhưng đến khi Trần Khuê cho mắt Đảng Dân Chủ 21 mà trong đó tập hợp gồm những tên việt gian cộng sản, hai tay và miệng mồm còn nhớp nhúa đầy máu tanh của người dân Việt Nam như Võ Nguyên Giáp, Lê Khả Phiêu, Trần Độ… thì bấy giờ chúng "bổn cũ soạn lại"  là im re. Và cũng chẳng có một lời xin nào với nhà báo Việt Thường vì lòng can đảm dám nói thẳng, nói thật, nói hết của ông.
3/ Năm 1999, nhà báo Việt Thường là người đầu tiên bằng bài viết của mình đã cảnh tỉnh mọi người về con bài Hoàng Duy Hùng (3) của tập đoàn VGCS, thì ông cũng bị chúng nó  chửi như  mưa như gió,  trong đó có cả Tôn Nữ Hoàng Hoa và Đàm Bảo Kiếm chị em kết nghĩa của tên tà lọt cho Hoàng Duy Hùng là Ngô Ngọc Hiếu ở Anh Quốc.  Đến bây giờ  khi Hoàng Duy Hùng công khai tư cách đảng viên cộng sản của hắn thì có lẽ hắn vẫn ít bị chửi hơn là nhà báo Việt Thường và chúng còn kết tội ông Việt Thường là Việt Cộng nhưng không đưa ra được một dẫn chứng nào???

4/ Tiếp theo là việc nhà báo Việt Thường đã cảnh giác về âm mưu “Hoà hợp – Hoà giải” của Việt Gian Cộng Sản qua  KỊCH BẢN “Tiểu Diên Hồng” do đích thân  tên việt gian già Hoàng Minh Chính  (4) với sự cộng tác của bọn việt gian cộng sản  nằm vùng hải ngoại đã sang Mỹ  để điều khiển cuộc họp Tiểu Diên Hồng trong núi.  Trong đó, những kẻ tham gia họp cái gọi là “Tiểu Diên Hồng”  gồm có:  Ngô Nhân Dụng của báo Người Việt, Alibaba Nguyễn Chí Thiện, Đỗ Phủ của SBTN, Âu Dương Thệ, toàn bộ ban biên tập Đàn Chim Việt, và những lá thư khen ngợi từ  “giáo sư Biển Dâu” Nguyễn Ngọc Bích, đặc công đỏ Nguyễn Minh Cần… Cuộc họp còn có Bùi Tín và Vũ Thư Hiên tham dự với  điện đàm viễn liên cùng Trần Khuê.  Đó là lý do vì rất hiểu những âm mưu của VGCS cho nên nhà báo Việt Thường đã cho tập hợp một số bài viết lẻ tẻ trước đó, cộng thêm những tài liệu mới để đưa ra xuất bản cuốn sách có tên “Những Tên Đặc Công Đỏ Trong Phong Trào Đòi Hỏi Dân Chủ Cho Việt Nam” .  Người đầu tiên dữ dội phản ứng là tên alibaba Nguyễn Chí Thiện, hắn đã thân chinh đến các nhà sách bán cuốn sách nói trên để gây gổ sừng sổ với chủ nhà sách! Vì hắn đinh ninh rằng “Tiểu Diên Hồng” chắc chắn sẽ thành công. Nên nhớ rằng hắn, tức thằng đạo thơ alibaba Nguyễn Chí Thiện,  là một tên chủ động điếm  quán Bà Mâu ở Hải Phòng đã được VGCS kết hợp với Việt Tân và các đảng phái khác, đặc biệt các cơ quan truyền thông của Việt Tân và tập đoàn báo Người Việt, của Tiếng Dân do Lão Móc và Kiêm Ái ngày đêm đánh bóng tên Nguyễn Chí Thiện để sẽ trở thành một  “Bố Già” ở hải ngoại.  Được sự ủng hộ của những người Việt chống VGCS thực lòng cho nên cuộc họp “Tiểu Diên Hồng” của việt gian già Hoàng Minh Chính đã thất bại thảm hại và bè lũ Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, Nguyễn Chí Thiện đã bắt đầu được mọi người lưu tâm tới cái diện mạo tay sai VGCS của bọn chúng. 

Trong vụ này nhà báo Việt Thường cũng bị chửi.  Nhưng rồi kết thúc rất tốt đẹp và ngoạn mục là bộ mặt Nguyễn Chí Thiện  lúc đấy bị lật tẩy trong vụ “cải cách ruộng đất đấu tố”  với nhà báo Hoàng Dược Thảo  ở Nam Cali (5), để rồi Đỗ Thị Thuấn phải đau xót thừa nhận Nguyễn Chí Thiện đúng là một thằng Alibaba.   Và sự thật như 5 rõ mười như thế nhưng cũng không có một ai đã từng mạt sát nhà báo Việt Thường một cách không thương tiếc để lên tiếng nhận rằng mình sai lầm!?

5/ Năm 2011, khi tập đoàn VGCS hoàn thành Đại Hội lần thứ 11 của chúng thì đích thân tên đại viên gian Nguyễn Phú Trọng đã họp báo công bố nội dung chính của Đại Hội là đặt vấn đề  về Dân Chủ. Mà, cụ thể là vấn đề dân chủ đó sẽ được điều chỉnh ngay trong cuộc bầu cử và ứng cử Quốc hội VGCS lần thứ 13.  Lập tức tổ chức 8406 cũng như tổ chức của Ngưu Chân Cong Quảng Độ và Cao Trào Nhân Bản của tên việt gian già Nguyễn Đan Quế cũng như những tên VGCS nằm vùng ở hải ngoại đều lên tiếng kêu gọi tẩy chay cái gọi là bầu cử và ứng cử  quốc hội khoá 13 của VGCS đó.  Cho nên thấy VGCS có thay đổi một số điều lệ và tỷ lệ cho việc ứng cử của khoá 13, nên có bạn đọc trong nước hỏi ý kiến nhà báo Việt Thường rằng họ muốn đấu tranh bằng con đường hoà bình, hợp pháp thì có thể tham gia ứng cử trong quốc hội 13 được hay không.

Từ xưa đến nay, như quý bạn đọc đã biết, lập trường của nhà báo Việt Thường đã khẳng định rất  nhiều lần và rất rõ ràng cái căn tính của Đảng cộng sản Việt Nam là  Việt Gian, chúng chỉ mượn cái áo khoác cộng sản mà thôi.  Cho nên đương nhiên không thể nào đấu tranh với chúng theo kiểu đó được bởi chúng luôn luôn nắm đằng cán.  Nhưng  không phải tất cả mọi người, các thế lực chính trị ở ngoại quốc  đều hiểu được điều đó cho nên họ vẫn ủng hộ phương pháp đấu tranh  ôn hoà.  Vì thế kịch bản của VGCS đưa ra nhất định phải tìm cách để mở mắt cho những xu hướng chính trị giả lương thiện đó không thể giả mù sa mưa đượcCho nên mặc dù VGCS cho những tổ chức cuội tay sai như nói ở trên tẩy chay ứng cử bầu cử quốc hội 13 và chúng tin rằng chắc chắn mọi người cũng sẽ làm theo lời kêu gọi đó.  Cho nên chúng mạnh dạn đưa ra hai vấn đề:

a)      Cho đưa chỉ tiêu tự do ứng cử lên là 20% số ghế.
b)      Chúng đặt vấn đề ứng cử là trách nhiệm của mỗi công dân.  Người tự ứng cử được quyền trình bày quan điểm của mình với cử tri và cử tri có nghĩa vụ phải đến họp.

Lời kêu gọi bất ngờ của nhà báo Việt Thường đã khiến tập đoàn VGCS bị động cho nên tên Nguyễn Phú Trọng vừa nhổ lại liếm ngayChúng đã hạ tỷ lệ ứng cử từ 20% xuống còn 7,5% ở Saigon (vì ảnh hưởng của Việt Nam Cộng Hoà còn sâu đậm ở nơi này). Còn Hà Nội thì chúng hạ chỉ tiêu từ 20% xuống còn 9,5%!  Đồng thời chúng đã không cho phép người tự ứng cử được đến nói truyện trước cử tri và gây rất nhiều khó khăn.

Xin quý vị tìm tham khảo bài viết của tác giả Nguyễn Hữu Vinh trên Nữ Vương Công Lý mà Chính Khí Việt xin để link dưới đây  trong phần chú thích số (6)

Sự thật đã rành rành như vậy rằng, lời giải thích của nhà báo Việt Thường và những người yêu nước tỉnh táo ở trong nước đã khiến cho  tập đoàn VGCS cực kỳ lung túng.  Chỉ tiếc rằng báo đài của hải ngoại kể cả quốc tế như BBC, RFA, RFI… đã lờ đi hoặc chỉ đưa tin một cách rất hời hợt hoàn toàn khác hẳn với cách đưa tin kỹ càng và phỏng vấn rõ ràng những tên cuội ở trong nước!  Đấy là lý do để bôi nhọ những người thực sự tỉnh táo về chính trị và có lòng yêu nước nồng nàn đã dũng cảm dám nói thật, nói hết, trong số đó có nhà báo Việt Thường và những người có đồng quan điểm với nhà báo Việt Thường ở thời gian đó, nên VGCS đã chỉ đạo cho những tên nằm vùng tập hợp bôi nhọ nhà báo Việt Thường, Nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất, các ông Lý Trọng Tín, Văn Trần, Đặng Phúc, Nam Nhân Nguyễn Đức Chunng và website Hồn Việt UK bằng những sự vu cáo trắng trợn hoàn toàn xuyên tạc không cần trích dẫn những lời nói đúng đắn, những bài viết của những người nói trên.  Nơi nằm vùng chính là tinparis.net với những tên ra mặt công khai là Trương Minh Hoà, Tôn Nữ Hoàng Hoa, Hồ Công Tâm, Hà Văn Sơn, với sự chỉ huy của tên  Phùng Ngọc Sa, Hứa Vạng Thọ và tên Mã Giám Sinh Tân Thời Thế Huy.  Tiếp đó cái ổ nằm vùng này vẫn lải nhải suốt từ năm 2011 đến nay bịa mọi thứ chuyện mà không hề dẫn chứng để bôi nhọ tất cả những người nói trên.

Cho đến nay, tập đoàn VGCS đã lo sợ mọi người sẽ lại tự ứng cử vào Quốc Hội VGCS vào khoá tới (tức khoá 14) cho nên chúng đã đưa vào Luật Bầu Cử đại biểu Quốc Hội và đại biều Nhân Dân một vấn đề là không cho phép người ứng cử ngoài đảng được tự mình vận động với cử tri !?! (7)  Điều đó có nghĩa là bài trả lời bạn đọc trong nước về vấn đề tham gia ứng cử vào quốc hội VGCS khoá 13 để lợi dụng cái sơ hở của chúng là cho ứng cử tự do được phép tiếp xúc với cử tri khi đi vận động và cử tri thì có trách nhiệm phải tới nơi họp.  Thì nay cái việc cấm tiếp xúc với cử tri để vận động rõ ràng cho thấy nhà báo Việt Thường đã hiểu rõ VGCS cho nên đã có trách nhiệm và viễn kiến chính trị để trả lời cho những người ở trong nước muốn ứng cử tự do vào Quốc hội  VGCS sẽ lợi dụng sự cho phép tiếp xúc cử tri để vạch mặt những tội lỗi buôn dân bán nước của chúng. 
 
Sự đúng đắn đó đã được chứng minh bằng việc chúng cấm những người ứng cử tự do  và tự vận động cho việc ứng cử của mình.  Thế nhưng ngay lúc này bọn Thế Huy cũng như những tên VG làm an ten ở trong tù như tên Trương Minh Hoà và những tên tà lọt của con điếm thập thành Trần Lệ Tuyền là Nguyễn Đức Chung và Ngô Ngọc Hiếu vẫn đưa câu chuyện trả lời bạn đọc ở trong nước thời kỳ 2011 ra để bôi nhọ nhà báo Việt Thường!?
6/ Đến bây giờ sau khi Hồn Việt UK đã được VGCS chỉ đạo cho tên Tr/Tá An Ninh Tình báo VGCS Trần Đăng Sơn kết hợp với tên Mã Giám Sinh Tân Thời Thế Huy để đưa chính mụ Hàn Giang Trần Lệ Tuyền là vợ có 5 con với Trần Đăng Sơn làm mồi nhử Nam Nhân Nguyễn Đức Chung.   Nguyễn Đức Chung là một người bổn đạo gốc, toàn tòng nhưng đã ngang nhiên chà đạp Giới Răn Chúa và Giáo Luật của Hội Thánh để sẵn sàng cướp vợ người một cách công khai và còn tổ chức cho con đĩ thập thành Trần Lệ Tuyền, một công cụ dùng để mê hoặc tất cả những anh già nhưng lại dâm hoặc thiển cận chính trị hoặc đã từng góp phần làm cho Việt Nam Cộng Hoà bị dẫn tới ngày 30 tháng 4, 1975, như kiểu Nguyễn Kim Khánh, Trần Văn Trung (con rể của Tuần Chi - Đào Thị Xuân Yến vợ dâm tăng VGCS Đôn Hậu - Diệp Trương Thuần).  Sau khi thay đổi lập trường từ chống VGCS  sang  đi theo một con tình báo của VGCS thì Hồn Việt UK online đã hoàn toàn trở thành một ổ vi trùng trong việc gây nhiễu thông tin tấn công những người quốc gia chân chính yêu nước nồng nàn vì tinh thần TỔ QUỐC – DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM. Và chủ trang web Hồn Việt UK online đã kết hợp với những kẻ trước đây bị coi là bất hảo như Trương Minh Hoà, Thế Huy và đặc biệt là tên Ngô Ngọc Hiếu ở tại Anh Quốc,  một tên làm kinh tài của Việt Tân, rồi lại thành đệ tử của Hoàng Duy Hùng trong một âm mưu tạo credit cho Hoàng Duy Hùng trong vụ dẫn giắt cho bà Nguyễn Thị Ngọc Hạnh  và tiếp tế xăng để cho bà Nguyễn Thị Ngọc Hạnh đốt toà đại sứ VGCS tại Anh Quốc.  Chúng lợi dụng bà Nguyễn Thị Ngọc Hạnh làm cái việc nguy hiểm đó để tạo cơ hội cho VGCS  yêu cầu chính quyền Anh Quốc cần có sự tăng cường, giám sát các hoạt động của Người Việt Nam Tỵ Nạn VGCS tại Anh Quốc. Tên Ngô Ngọc Hiểu cũng là Phật Tử năng nổ của tổ chức Nguyễn Hữu Chánh, hắn đã cho đăng toàn bộ Cương Lĩnh Diên Hồng mà tác giả là Chu Tấn, thủ tướng của chính phủ ma Nguyễn Hữu Chánh, trên số 2 và số 3 tập san Văn Lang xuất bản tại Anh Quốc mà Ngô Ngọc Hiếu là chủ!


7/ Rồi gần đây nhà báo Việt Thường lại bị lôi ra  bôi nhọ để chúng lấy cớ đó mà mục đích chính là tìm cách bôi nhọ và đánh phá Chính Khí Việt. Vì những loạt bài của Chính Khí Việt,  cộng với những lời cảnh báo trên các diễn đàn paltalk về những tội ác của tập đoàn giặc đầu trọc Ân Quang và những tên Việt Gian Cộng Sản đã không dám đạp vào cờ Máu như kiểu tên phản chiến Lý Đại Nguyên, Đai tá Thuần và Trung tá Nam đã áp chế cô Phương 286 (8).  Đồng thời chúng cũng cố tình đánh phá Nhà Văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất và các vị như Th/Tá  Liên Thành, Chị Phong Lan Anh Việt Sĩ...của website chinhkhiviet2013.com.   Những bài bình luận thời sự của Chính Khí Việt và những bài nói của Chính Khí Việt  trong các diễn đàn paltalk đã đánh trúng những âm mưu của tập đoàn VGCS, thí dụ cụ thể như tấm ảnh đại việt gian Phạm Quang Nghị đi xe bus;  về 11 ngàn công nhân Tàu bành trướng ở Khu Kinh Tế Vũng Áng (Hà Tĩnh); về tấm ảnh và bài viết về việc vụ vợ đại việt gian Trương Tấn Sang đi ăn cơm giá rẻ của nhà hàng bình dân; việc định đổi tên Cầu Nhật  Tân thành cầu hữu nghị Việt Nhật… cho nên lần này VGCS đã sử dụng lại những tên đầu hàng nằm vùng ở hải ngoại như tinparis.net với Trương Minh Hoà, Hứa Vạng Thọ, Thế Huy, Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn, Nguyễn Đức Chung và Trần Lệ Tuyền, Ngô Ngọc Hiếu, và các nick ma như Trác Nguyễn, Vương Trọng Nghĩa, Lương Vĩnh Thế, Triệt Tiêu VT… và bọn nick ma này dùng thảo luận 9 của Lôi Phong – Aladin để chuyển tải những bài bôi nhọ xuyên tạc đó.
 
Nhưng đấy chỉ là bề nổi còn chúng đã phải cho tên đầu sỏ tay sai VGCS núp dưới uy tín của Tổng Thống Ngô Đình Diệm với cái trò Ngô Đình Diệm Foundation, đó là website Ba Cây Trúc do tên Lê Hùng ở Bỉ làm chủ.
Với việc thi hành kế hoạch do tập đoàn VGCS đưa ra của Lê Hùng và Ba Cây Trúc. Cho nên dù đã ngoài 80 tuổi, Lê Hùng đã có một cuộc “đi nắm tình hình” khắp nơi trong đó có nhiều tiểu bang của Hoa Kỳ. Hắn cũng đã đến gặp Chính Việt mặt đối mặt  khoảng trên 40’ trong văn phòng của Chính Khí Việt  tiểu bang Washington. 
Mục đích chính của Lê Hùng là tập hợp lực lượng, thu nhận nhân sự  mới để có thể thực thi được nhiệm vụ mà VGCS trao cho. Kẻ trực tiếp chỉ huy chính là tên đại sứ VGCS tại Vương Quốc Bỉ.


LÊ HÙNG VÀ BA CÂY TRÚC
vietlist.us
 
Mục đích chính của Lê Hùng, chủ website Ba Cây Trúc là tập hợp lực lượng, thu nhận nhân sự  mới để có thể thực thi được nhiệm vụ mà VGCS trao cho. Kẻ trực tiếp chỉ huy chính là tên đại sứ VGCS tại Vương Quốc Bỉ. (1)
Nhân sự mới gồm có Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn và các chí hữu của hắn. Vì Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn khi ở tù VGCS đã hèn hạ đầu hàng và làm thơ ca ngợi Hồ Chí Minh, công khai quảng bá ngay tại hải ngoại bài thơ ca ngợi đó.  Sự thuận lợi là ở chỗ Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn  đang là cố vấn của tổ chức Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại. Hắn cũng là Chủ tịch kiêm cố vấn Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại vùng Tây Bắc Hoa Kỳ. Chuyến đi Mỹ vừa qua của Lê Hùng có việc tham dự Lễ Ra Mắt  (2) cái gọi là Ban Chấp Hành  Văn Bút Việt Nam Miền Tây Bắc Hoa Kỳ, với một lực lượng bút nô khiến Lê Hùng cảm thấy yên tâm.
Chính vì thế, khi trở lại Vương Quốc Bỉ, hắn bắt tay ngay vào mấy công việc, đó là:
a) Lê Hùng cho đưa lên Ba Cây Trúc mọi bài viết của Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn và các đàn em như Kiêm Ái, Trương Minh Hoà, Hàn Giang Trần Lệ Tuyền... Sau đó Lê Hùng đã cho đăng một bài  của trí nô trong nước là Hoàng Quỳnh, với đề xuất một "Hiến Pháp Hoà Giải"(3) , nội dung chính là không được nói đến tội ác của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản 100 năm về trước kể từ 2014, nghĩa là từ 1914, là lúc còn chưa có cái gọi là Nga Xô Viết!? Và 100 năm  về sau 2014 nghĩa là 2114!?
Cái "Hiến Pháp Hoà Giải" này đã được  dân chủ cuội Nguyễn Huệ Chi đưa lên bauxite Việt Nam ca ngợi hết lời.  Lê Hùng trịnh trọng đưa lên Ba Cây Trúc với sự ủng hộ cuồng nhiệt cái "Hiến Pháp Hoà Giải" đó. Nhưng để che mắt người hải ngoại cho nên hắn đã góp ý đổi thành  "Hiến Pháp Dung Thứ" và giải thích rằng đổi như thế để cho thêm màu xanh làm dịu lại cái màu đỏ của "Cọng Sản"(4). Như vậy tức là có một sự hoà hợp của những người Việt Nam Cộng Hoà (tức MÀU XANH) để giúp che đi sự khát máu của Việt Gian Cộng Sản (tức MÀU ĐỎ), nhằm lừa đảo Quốc Tế và nhất là đối với người dân Việt Nam bị trị trong nước thiếu thông tin cho nên dễ bị cái gọi là truyền thông hải ngoại lèo lái!
Lê Hùng tuyệt đối không đả động đến cái trò 200 năm không được truy tố Việt Gian Cộng Sản trước và sau 2014 của Hoàng Quỳnh trong cái gọi là "Hiến Pháp Hoà Giải"???
Chính Khí Việt đã có bài bình luận để lật mặt Lê Hùng (5).  Nhưng rất tiếc không hề có hồi âm của những người, lúc bình thường thì vỗ ngực khoe rằng "dùng bút thay súng, dùng chữ làm đạn"  để..."chống cộng te tua", hoặc "đánh như Lão Móc kinh quân vẹm" (thơ của tên Trương Minh Hoà - tinparis.net)!!!
Thấy bài viết của Chính Khí Việt không ai hưởng ứng, Lê Hùng lập tức thử lại một lần nữa tinh thần "chống cộng" của người Việt hải ngoại. Đó là:
b) Lê Hùng đã đưa lên Ba Cây Trúc một banner, xin quý vị hãy xem banner dưới đây do Chính Khí Việt đã chụp lại trên website Ba Cây Trúc của Lê Hùng ngày 5 tháng 8, 2014.
MOT Y CHI CHONG CO MOT Y CHI CHONG CONG


Hình này Chính Khí Việt đã đưa lên nhiều lần trong bài viết của mình cũng như đã gởi lên trên các diễn đàn yahoogroups về việc tên việt gian Lê Hùng đã kêu gọi rất cụ thể "MỘT Ý CHÍ CHỐNG CỜ VÀNG 3 SỌC ĐỎ (tức Quốc Kỳ VNCH)".  Lê Hùng để cái banner này 2 ngày liên tiếp, cũng như cái "Hiến Pháp Hoà Giải", nhưng rất tiếc không ai giúp Chính Khí Việt để quảng bá cái tội Việt Gian này của Lê Hùng!
Thật đáng buồn vì khi tên Trần Trường treo ảnh tên đại Việt Gian Cộng Sản Hồ Chí Minh và cờ Máu (6) trong tiệm sang băng lậu của hắn thì đã có những cuộc biểu tình rầm rộ của nhiều chục ngàn người Việt và trong nhiều tuần lễ.
Trong vụ báo Người Việt đưa Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà vào chậu rửa chân của những người làm nails  thì cũng có những cuộc biểu tình trong nhiều tháng, mặc dù báo Người Việt đã xin lỗi và đã thay đổi nhân sự chịu trách nhiệm về việc đó. 

Nêu hai thí dụ trên để chứng minh rằng cái dẫn chứng mà tên Lê Hùng công khai kêu gọi chống Quốc Kỳ VNCH chắc chắn phải nặng nề hơn rất nhiều so với vụ Trần Trường và báo Người Việt, vậy mà không một người nào hưởng ứng với Chính Khí Việt để lên tiếng về việc này. Còn Lê Hùng và cái gọi là Ban Biên Tập Ba Cây Trúc thì vẫn  "phớt tỉnh Ăng-Lê" coi như là thắng lợi "hoàng tráng" của Ba Cây Trúc và nhóm Việt Gian nằm vùng tại hải ngoại!!!
KẾT QUẢ
Việc công khai chống Quốc Kỳ VNCH ở hải ngoại của Lê Hùng chủ Ba Cây Trúc là một việc làm duy nhất từ ngày Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS hình thành.
Đó là thành tích mà việt gian Lê Hùng đã thực thi theo lệnh của tên Đại Sứ VGCS tại Vương Quốc Bỉ.  Và tiếp theo sau đó Lê Hùng đã làm chỗ dựa và cũng là chỉ huy cho lũ Thế Huy, Trương Minh Hoà, Nguyễn Đức Chung, Hàn Giang trần lệ Tuyền, Ngô Ngọc Hiếu để liên tục hợp tác với nhau làm cái  việc  bôi nhọ nhà báo Việt Thường và nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất  để làm như ngôn ngữ của Việt Gian Cộng Sản là  "thừa thắng xông lên" sau khi đã chiêu hồi được tên giáo gian Nguyễn Đức Chung chủ của Hồn Việt UK online. Bằng mọi giá phá cho được website chinhkhiviet2013.com bằng cả những bài viết bôi bẩn và bằng cả sử dụng kỹ thuật để hack và phá website của Chính Khí Việt cũng như cá nhân Chính Khí Việt.
Vì thế, với một thành tích "hoành tráng" mà việt gian Lê Hùng đã hoàn thành để  nối tiếp nhân vụ Biển Đông, Cờ Máu VGCS  đã tràn ngập hải ngoại nhất là tại Pháp và Anh, nơi có hai websites  tinparis.net  ở Pháp và Hồn Việt UK onlinea ở Anh Quốc do những tên VGCS có gốc gác là An Ninh Tình Báo VGCS đã nắm đượcKẻ đó chính là Trung Tá Tình Báo An Ninh VGCS Trần Đăng Sơn (7). Trần Đăng Sơn đã cho vợ là Hàn Giang Trần Lệ Tuyền mồi chài Nguyễn Đức Chung (8) với sự cố vấn của tên Mã Giám Sinh Thế Huy, một kẻ đã xem việc gia nhập quân ngũ, chiến đấu bảo vệ Việt Nam Cộng Hoà là "con đường nghẽn lối"!!!, (9)
Nhờ thành tích này cho nên ngày 5 tháng 9, 2014,  Bộ Công An VGCS đã tổ chức trao tặng "Kỷ niệm chương Bảo vệ An Ninh Tổ quốc" cho một số đầu nậu của Bộ Ngoại Giao nguỵ quyền VGCS và Ban Đối ngoại Trung Ương VGCS! 
Chúng đặc biệt vinh danh tên Đại Sứ tại Vương Quốc Bỉ, nơi có việt gian Lê Hùng chủ Ba Cây Trúc cắm rễ từ nhiều chục năm nay. Đứa được nêu tên vinh danh đặc biệt duy nhất đó là "Vương Thừa Phong, Phó Trưởng ban thường trực ban Đối ngoại, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt nam tại Vương quốc Bỉ" (sic).
Đó là nhờ hắn có công tuyển lựa và đào tạo được tên Việt Gian Lê Hùng, cho ra đời Ba Cây Trúc để làm công cụ trắc nghiệm phản ứng của Người Việt Tỵ Nạn VGCS đối với những âm mưu trong việc thực thi Nghị Quyết 36, nhằm xâm lược trọn vẹn Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS.
Xin quý vị nào hãy còn Vinh Danh Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà (Màu Vàng 3 Sọc Đỏ) và coi lá cờ đó là biểu tượng quan điểm chính trị của mình trong việc chống lại tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, nghĩ sao về chuyện này? 
Bao giờ thì quý vị lên tiếng (tối thiểu là lên tiếng) để chứng tỏ quý vị còn Yêu Mến, Biết Ơn và Bảo Vệ Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà, lá cờ mà đã nhuộm bao nhiêu máu của anh em, đồng đội và thậm chí ngay cả những thân nhân ruột thị của quý vị??? 
Xin quý vị hãy tiếp tay giúp Chính Khí Việt lật mặt bè lũ "Giương  Cờ Vàng" để  bảo vệ tập đoàn VGCS!!!
Xin phép quý bạn đọc được  trích nguyên văn những giòng dưới đây của báo Công An Việt Gian Cộng Sản
"Trao tặng Kỷ niệm chương Bảo vệ An ninh Tổ quốc cho lãnh đạo Bộ Ngoại giao, Ban Đối ngoại Trung ương
10:43:00 05/09/2014

"Sáng 5/9, Lễ trao tặng Kỷ niệm chương Bảo vệ An ninh Tổ quốc của Bộ Công an cho 10 đồng chí lãnh đạo Bộ Ngoại giao và Ban Đối ngoại Trung ương được tổ chức tại Hà Nội. Dự buổi Lễ có Trung tướng Tô Lâm, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Vương Thừa Phong, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Đối ngoại Trung ương, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Vương quốc Bỉ cùng đại diện lãnh đạo Bộ Ngoại giao và Ban Đối ngoại Trung ương".  (sic)

Chính Khí Việt
Ngày 9 tháng 9, 2014

Tài Liệu Tham Khảo:
 (4) Các bài viết của Lê Hùng và Trường Sơn (ban biên tập) đều có một kiểu chữ "Cọng Sản"  thiếu dấu mũ giống hệt nhau.
0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website