CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, June 1, 2016

ĐINH QUANG ANH THÁI: NÓI LÁO CÒN HƠN NÓI

ĐINH QUANG ANH THÁI: NÓI LÁO CÒN HƠN NÓI
 
 LÁO!
 
 


Trên trang BBC – Tiếng Việt, cách đây vài ngày, có chọn lọc đưa một bài của Đinh Quang Anh Thái viết trên trang facebook cá nhân, bài viết có tên: “Ý Kiến: ‘Tiếc Thương Đại Uý Trại Chí Hoà’”.


Thật ra mà nói, nếu quý bạn đọc biết được tên Đinh Quang Anh Thái này là một “cán bộ báo chí” của tập đoàn báo Người Việt ở California, thì chắc chẳng lấy gì làm ngạc nhiên về chuyện Đinh Quang Anh Thái đã bạo phổi viết trên facebook cá nhân, tiếc thương một tên Đại uý Việt Gian CS ở trại tù Chí Hoà Saigon.  Thằng Đại Uý công an VGCS này đã đeo lon đại uý từ trước 1984, thì cần nhớ phải nhớ rằng ở giai đoạn đó nó đã gây rất nhiều tội ác đẫm máu hoặc đã nhúng tay vào việc giết người đối với các tù nhân bị giam tại Chí Hoà.  Đương nhiên, bị tù ở trại Chí Hoà trong giai đoạn công an Việt Gian Cộng Sản,  thì chỉ là những người dân bị coi là có tội đối với tập đoàn Việt Gian Cộng Sản.  Trong đó cũng có một số ít là tù hình sự mà tập đoàn Việt Gian Cộng Sản có âm mưu -để nếu cần thiết-  thì dùng chúng làm anten hoặc thực thi những việc mà cai tù Việt Gian Cộng Sản  không tiện ra tay, y hệt tụi công an Việt Gian Cộng Sản hiện nay đã, đang sử dụng lũ lưu manh đầu gấu vậy. 


Bây giờ Chính Khí Việt xin giải thích rõ tại sao tên Đinh Quang Anh Thái lại làm cái trò nói láo hơn cả nói láo. Đó là những cái láo lường của hắn xin tạm kể như dưới đây:


1/  Chính tập đoàn báo  Người Việt đã đóng góp khá tích cực vào việc đề cao những cá nhân là những tổ chức đấu tranh cuội ở trong nước và ngoài nước.  Thế mà hắn lại công khai TIẾC THƯƠNG tên ĐẠI UÝ CÔNG AN VGCS trại Chí Hoà!?  Chẳng lẽ từ khi hắn ở trong tù, cho đến khi ra hải ngoại, không có một Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà nào để hắn TIẾC THƯƠNG hay sao???


2/  Cái láo lường thứ hai là việc hắn CA NGỢI MỘT THẰNG CAI TÙ ÁC ÔN CỦA VIỆT GIAN CỘNG SẢN từ những thuở 1984, thì có khác gì tên đầu lãnh của hắn là thằng việt gian Đỗ Ngọc Yến, kẻ đẻ ra cái tập đoàn báo Người Việt hiện nay, đã có tấm hình chụp buổi họp mặt với thằng đại tội đồ Nguyễn Tấn Dũng hay không?


3/  Cái láo thứ ba là tất cả các chuyện hắn viết ra HOÀN TOÀN LÀ BỊA ĐẶT MỘT CÁCH TRẮNG TRỢN.  Chính cái bịa đặt trắng trợn đó mới nâng mức nói láo của hắn lên THÀNH “HƠN CẢ NÓI LÁO”! 


Dưới đây là sự phân tích của Chính Khí Việt, xin được chia sẻ với quý bạn đọc:


Trong bài viết của tên Đinh Quang Anh Thái, được BBC- Ban Tiếng Việt giới thiệu là:  Đinh Quang Anh Thái bị tù vì đi theo tên ăn cơm Quốc Gia Thờ Ma Cộng Sản, được phân công trong vai trò “Du Sinh Phản Chiến”  là thằng Nguyễn Đan Quế.  Đinh Quang Anh Thái: “phụ trách in tờ báo bí mật Toàn dân Vùng dậy” (sic) (có nghĩa là hắn chưa phải là đứa viết bài-CKV).  Được ra tù tháng 02, 1984 và hắn đã vượt biên tới Hoa Kỳ năm 1985.  Và đang làm việc cho báo Người Việt ở Orange County, California.


Thằng cai tù mà 30 năm nay tên Đinh Quang Anh Thái vẫn trân trọng nhớ tới, theo Đinh Quang Anh Thái thì tên nó là Ba Thuỳ, Đại uý trưởng khu BC trại giam T 30 Chí Hoà giai đoạn 1982. 


 Chính tên Đinh Quang Anh Thái đã nhận xét: “Ba Thuỳ nổi tiếng khe khắt với tù nhân và sẵn sàng kỷ luật không nương tay với ‘những tù nhân phản động không chịu cải tạo’ trong trại” (sic).


Và, để chứng minh điều đó, tên Đinh Quang Anh Thái đã đưa ngay thí dụ của bản thân.  Đó là: “Tôi hồi hộp chờ đợi giỏ thăm nuôi của gia đình. Gần trưa, đích thân Ba Thuỳ gọi tên tôi ra khỏi phòng để đi biệt giam.  Uất ức và ngỡ ngàng, tôi hỏi, tôi tội gì mà bị đi biệt giam, Ba Thuỳ nói, phạm kỷ luật trại giam.


Thì ra tội cũ ba năm trước đánh anten trong trại. (sic) (đúng là thù dai, nhớ lâu, rất thích được hành hạ tù nhân, o là la-CKV)


Xin lưu ý quý bạn đọc đoạn trích dưới đây để thấy “NÓI LÁO HƠN CẢ NÓI LÁO” của tên Đinh Quang Anh Thái:


Nằm trong biệt giam ở lầu ba trại T30, HAI CHÂN BỊ CÙM, LƯNG DỰA VÁCH TƯỜNG, đêm lạnh cóng vì  đói ăn thiếu mặc, TÔI XÉ ĐŨNG QUẦN XÀ LỎN KÉO LÊN LÊN CHE NGỰC.” (sic)


Xin hỏi tên Đinh Quang Anh Thái, ngươi cứ tưởng ai cũng không biết chuyện ở trong biệt giam thì hai chân bị cùm, làm sao mà LƯNG DỰA VÀO VÁCH TƯỜNG ĐƯỢC??? Nên nhớ rằng hằng nhiều trăm ngàn Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà bị tù VGCS, đều rất rành về cái trò CÙM HAI CHÂN CỦA CAI TÙ VGCS.  Khi đã bị CÙM HAI CHÂN, THÌ CHỈ CÓ THỂ NGỒI LÊN THEO HÌNH THƯỚC THỢ, HOẶC NẰM DÀI THẲNG CẲNG RA MÀ THÔI.  Cho nên khi ngươi viết: “HAI CHÂN BỊ CÙM, LƯNG DỰA VÁCH TƯỜNG” (sic), thì chỉ có thể giải thích được như sau:


=== Từ chỗ cái cùm cho tới vách tường đối diện với cái cùm là dài khoảng 1 mét 80.  Cho nên muốn dựa lưng vào vách tường thì chắc ngươi phải có chiều cao "khủng", nghĩa là, từ gót chân tới mông đít của ngươi phải có chiều dài là 1 mét 80.  Vậy ngươi hãy cho biết chiều cao của ngươi là bao nhiêu??? Có phải là “NÓI LÁO HƠN CẢ NÓI LÁO” không???   Cũng cần nhớ rằng khi đã bị cùm cả hai chân thì không thể nào dựa lưng vào tường ở bên trái hoặc bên phải cái cùm được.  Mà nếu có muốn tì vai vào tường bên trái hoặc bên phải cái cùm thì cũng không  thể chịu nổi, bởi vì hai vòng cùm còng ở cổ chân nó sẽ nghiến vào cổ chân đau buốt tới tận óc.  Cho nên khi bị cùm cả hai chân lúc cần tiêu hoặc tiểu (tiểu tiện- đại tiện) thì phải co người để mông đít sát gần cùm, hai đầu gối nhô cao lên và kéo hai chân và hai vòng còng sát về phía có cái thùng hứng nước tiểu và phân, và chống khửu tay cố nén đau rặn tiêu hoặc tiểu sao cho thật lẹ.  Không thể để lâu được vì quá đau cả hai cổ chân, khửu tay và mạng ba sườn. 


Người Á Châu nói chung thường là mình dài hơn chân, cho nên nếu khi ngươi viết rằng bị cùm hai chân mà lại dựa lưng được vào vách tường thì tối thiểu ngươi cũng phải có một chiều cao khi thẳng đứng là từ gót chân tới mông phải dài bằng nền nệm xi măng là 1 mét 80, cộng với chiều dài từ mông đít lên đến đỉnh đầu tối thiểu cũng là 1 mét 80 nữa,  tức TỔNG CỘNG CHIỀU CAO CỦA NGƯƠI SẼ PHẢI LÀ 3 MÉT 6!!!??? Cứ lấy cái chiều dài 3 mét 6 đó trừ đi chiều cao thực sự của ngươi hiện nay thì sẽ cho đáp số “NÓI LÁO HƠN CẢ NÓI LÁO” là bao nhiêu!!!


Ta đã chứng minh cụ thể bằng số liệu hẳn hoi đấy nhé!!!


=== Ngươi cũng viết rằng: “Tôi xé đũng quần xà lỏn kéo lên lên che ngực” (sic), thì mới thật đáng sợ!!!


Tại sao?


Tại vì nếu ngươi cao tới 3 mét 6 mà cái đũng quần xà lỏn của ngươi che ấm được cho ngực của ngươi, cứ nói khiêm tốn là dài 1 mét!!! Thì thử hỏi miếng vải ở đũng quần xà lỏn của ngươi có chiều dài là một mét, chắc chắn “bộ đồ nghề” hay cái “con tự do” của ngươi phải dài bằng “con tự do”  của con voi đực 10 tuổi trở lên!


Xin quý bạn đọc có thấy cái tên Đinh Quang Anh Thái này nó nói láo,  có thể nói là không kém gì thằng Loạn Luân Trương Minh Hoàthằng chó sống của cai tù VGCS Nguyễn Văn Nghiêm, tức Lão Móc??? Còn nhiều đoạn tên Đinh Quang Anh Thái này nói láo hơn cả nói láo, nhưng  Chính Khí Việt có link bài viết của nó trong phần cuối bài, được BBC Tiếng Việt đưa lên, để quý bạn đọc cùng tham khảo.  Giờ đây, Chính Khí Việt xin chứng minh về bài viết láo của một “cán bộ báo chí” có máu mặt trong tập đoàn báo Người Việt, bằng những dẫn chứng dưới đây:


Một tuần sau khi được tha từ biệt giam ra, tên Đinh Quang Anh Thái, xin được “làm việc” với tên cai tù VGCS Ba Thuỳ.  Đinh Quang Anh Thái đã viết rằng: “Được gọi lên văn phòng, tôi nói với Ba Thuỳ: “CÁN BỘ MẮNG NHIẾC TÔI LÀ ‘TAY SAI MỸ-NGUY’, VỚI TÔI, CÁN BỘ CŨNG CHẲNG QUA LÀ ‘TAY SAI’ ‘LIÊN XÔ –TRUNG QUỐC’, Ba Thuỳ rút cái còng tay và đánh vào trán tôi vọt cả máu.  Vết thương 30 năm sau đến bây giờ vẫn còn dấu.


Thật ngạc nhiên, giải tôi tôi về phòng giam, BA THUỲ MỞ CỬA VÀ NÓI VỚI TOÀN PHÒNG, “ANH NÀY NẾU CẢI TẠO TỐT SẼ TRỞ THÀNH NGƯỜI TỐT” VÀ KHÔNG PHẠT GÌ TÔI” (sic).


Nội dung nói với Ba Thuỳ như Đinh Quang Anh Thái viết ra ở trên chắc chắn là nói phét.  Bởi nếu ăn nói như vậy tới mức tên Ba Thuỳ phải đánh cho vọt cả máu ở trán, thì không bao giờ có chuyện phong thần mà tên Ba Thuỳ lại mâu thuẫn nói với toàn phòng giam rằng “Anh này (tức Đinh Quang Anh Thái –CKV) NẾU CẢI TẠO TỐT SẼ TRỞ THÀNH NGƯỜI TỐT” (SIC).


Câu chuyện bị đánh chảy máu chẳng qua chỉ là tên Ba Thuỳ muốn che cho tên Đinh Quang Anh Thái này đã báo cáo cái gì đó rất quan trọng cho VGCS, chứ không phải như cái nội dung mà hắn viết ra. 


Vì thế, chuẩn bị cho việc tha tù cho Đinh Quang Anh Thái, tên Ba Thuỳ mới nói với toàn phòng rằng Đinh Quang Anh Thái nếu cải tạo tốt sẽ trở thành người tốt!  Và bây giờ Đinh Quang Anh Thái có cải tạo tốt không thì quý bạn đọc có thể TỰ MÌNH CÓ LỜI GIẢI ĐÁP KHI HẮN LÀ MỘT CÁN BỘ BÁO CHÍ CỦA TẬP ĐOÀN BÁO NGƯỜI VIỆT!!!  Mà tập đoàn Người Việt này là con đẻ của ai chắc quý bạn đọc không lạ lẫm gì!!!


Chính Khí Việt dám kết luận rằng với quan điểm của VGCS đã đánh giá Đinh Quang Anh Thái cải tạo tốt có thể trở thành người tốt là điều đương nhiên VÌ TÊN ĐINH QUANG ANH THÁI NÀY CỐ BỊA MỘT CHUYỆN MÀ CHỈ CẦN MỘT NGƯỜI KHÔNG BỊ ĐIÊN CŨNG BIẾT ĐƯỢC THỰC GIẢ.


Tại sao trước khi được tha tù, tên Đại Uý cai tù VGCS, mà chính tên Đinh Quang Anh Thái đã viết rằng: “Ba Thuỳ nổi tiếng khe khắt với tù nhân và sẵn sàng kỷ luật không nương tay với “những tù nhân phản động không chịu cải tạo” trong trại.” (sic) Thế mà lại bỗng nhiên có lòng tử tế khác thường với Đinh Quang Anh Thái.  Căn cứ vào câu nhận xét của Đinh Quang Anh Thái về Ba Thuỳ thì có thể trả lời được rằng Đinh Quang Anh Thái là TÙ NHÂN PHẢN ĐỘNG CUỘI (LÀ VÌ NHẬP BĂNG VỚI MỘT KẺ CÓ CÔNG VỚI VGCS LÀ TÊN DU SINH PHẢN CHIẾN NGUYỄN ĐAN QUẾ, CHỨ CÓ PHẢI ĐI THEO ÔNG TRẦN VĂN BÁ ĐÂU?)  Cho nên CẢI TẠO RẤT TỐT ở trong trại và trở thành  “NGƯỜI RẤT TỐT"  (THEO QUAN ĐIỂM CỦA VGCS) vì thế sang Mỹ đã làm làm việc cho nơi nào thì quý bạn đọc đã biết.


Một điều cần lưu ý là nếu như Đinh Quang Anh Thái không được sự tin tưởng của cai tù VGCS Ba Thuỳ thì chẳng đời nào hắn lại nói như Đinh Quang Anh Thái đã viết: “Tôi (Ba Thuỳ - CKV) nói một lần và chỉ một lần với anh: đất nước này đang bị những tay quan liêu cách mạng cai trị. Tôi và một thằng bạn người làng quê Quảng Bình đi chống Mỹ cứu nước. Ngày ra đi, bạn tôi khóc vì không nỡ rời luỹ tre làng. Vậy mà bây giờ nó đã vượt biên và sống ở nước ngoài.  Vì sao hả? Vì chúng tôi đi xuống Miền Nam thấy ruộng đồng bát ngát, cá lội dưới sông, vậy mà dân vẫn đói. Chỉ vì chính sách ngăn sống cách chợ. Và chính tại trại giam này đã từng giam những người không sai phạm luật pháp. Cho nên, quan liêu cách mạng còn kinh hơn quan liêu phong kiển”. (sic)


Tâm sự của một thằng cai tù có tầm cỡ của VGCS với một người tù “PHẢN ĐỘNG” là một điều KHÔNG THỂ NÀO CÓ.  Nhưng bịa ra câu chuyện đó cốt chỉ để dùng những câu nói của tên Ba Thuỳ (nay đã chết, nghĩa là không còn nhân chứng) để chữa cháy cho VGCS về cái tội gọi là “Chỉ Vì Chính Sách Ngăn Sông Cách Chợ” (sic) và so sánh “Quan Liêu Cách Mạng” (sic)  còn kinh hơn “Quan Liêu Phong Kiến” (sic). 


Làm sao mà tên Ba Thuỳ chỉ hơn Đinh Quang Anh Thái độ 10 tuổi, như Thái đã viết, mà lại hiểu rõ về “Quan Liêu Phong Kiến” để làm vật đối chứng so sánh? Tại sao hắn đã vào Saigon cả chục năm mà lại không so sánh với Việt Nam Cộng Hoà???


Đấy lại là một kiểu “NÓI LÁO HƠN CẢ NÓI LÁO” của tên Đinh Quang Anh Thái!


=== Sau một tháng được tha tù, nhận lời mời của Đinh Quang Anh Thái, tên Ba Thuỳ đại uý cai tù VGCS đã đóng đồ bộ: “công an áo vàng mang quân hàm đại uý” (sic) để thăm Đinh Quang Anh Thái. 


Ở thời điểm đó ai cũng biết là giai đoạn VGCS đã có nhân sự do công an VGCS điều hành và các hội đoàn khác của chúng theo dõi người dân không bỏ sót một điều gì khác lạ.  Thế mà thằng Ba Thuỳ lại dám mặc quần áo công an đến nhà một “phản động” mới được tha tù về để cùng nhau ra đầu ngõ NHẬU “một đĩa tiết canh vịt, một đĩa lòng, hai xị đế” (sic) để trao đổi với nhau chuyện tương lai.  Và giữa quán hàng như vậy Đinh Quang Anh Thái lại còn nói thẳng với tên Ba Thuỳ rằng: “Tôi chẳng còn cách nào khác ngoài con đường vượt biên” (sic).


Sang phần kịch tính nhất của cặp hề Ba Thuỳ- Đinh Quang Anh Thái, Chính Khí Việt đọc xong mà cười té ghế luôn! Đó là:


Đinh Quang Anh Thái đã viết: BA THUỲ ĐỘT NHIÊN ĐỨNG PHẮT DẠY, NÓI GẦN NHƯ QUÁT: ‘CẤM ANH KHÔNG ĐƯỢC THẤT BẠI. TÔI KHÔNG MUỐN NHÌN THẤY ANH TRỞ LẠI TRẠI GIAM’” (SIC).


Ối trời đất ơi! Chèng đéc quỷ thần ơi!!! Một thằng đại uý công an VGCS thuở 1984, đeo lon mặc đồ vàng của công an mà đứng giữa quán nhậu nghe tên “phản động Đinh Quan Anh Thái” mới ra tù được 1 tháng, đã công khai nói: “Tôi chẳng còn cách nào khác ngoài con đường vượt biên” (sic).


Thế mà tên Ba Thuỳ ăn tiết canh vịt có khác đã HÉT LÊN GIỮA QUAN NHẬU mà đúng ra những lời đó phải là của Du Sinh Phản Chiến Nguyễn Đan Quế dặn dò đệ tử Đinh Quang Anh Thái ở một chỗ kín nào đó, mới đúng nội dung vở tuồng.  Đó là: “CẤM ANH KHÔNG ĐƯỢC THẤT BẠI.  TÔI KHÔNG MUỐN NHÌN THẤY ANH TRỞ LẠI TRẠI GIAM” (SIC).


Quý bạn đọc có thấy như vậy mới hợp lý không???


Lưu ý cán bộ báo chí Đinh Quang Anh Thái của báo Người Việt: Bài viết này của Chính Khí Việt hoàn toàn dựa vào tài liệu của cán bộ đã viết trong facebook của mình, và được biên tập viên của BBC - Ban Tiếng Việt “hồ hởi phấn khởi” chọn lọc đưa lên giới thiệu với bạn đọc của BBC.  Cho nên xin đừng KIỆN CHÍNH KHÍ VIỆT RA TOÀ NHƯ TRÙM SÒ PHAN HUY ĐẠT CỦA BÁO NGƯỜI VIỆT ĐÃ KIỆN BÀ ĐÀO NƯƠNG HOÀNG DƯỢC THẢO CỦA SAIGON NHỎ ĐẤY NHÉ!!!  Xin cám ơn cán bộ trước!


Nếu có thể xin cán bộ cho đăng bài viết này của Chính Khí Việt lên báo Người Việt thì hay quá!!!


Chính Khí Việt
Ngày 07 Tháng 8, 2015

Tài Liệu Tham Khảo:
http://www.bbc.com/vietnamese/forum/2015/08/150801_dinh_quang_anh_thai_trai_giam_chi_hoa

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website