CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, June 23, 2016

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM VỚI TPP


CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM VỚI TPP
https://www.facebook.com/RFAVietnam/posts/183895485346178

 quoc-hoi-khoa-xiv-se-phe-chun-tpp-o-ky-hop-dau-tien

 

 

Hiệp định Đối Tác Xuyên Thái bình dương (TPP=Trans Pacific Partnership) là hành trang tất yếu của Chính phủ Mỹ khi “xoay trục trở lại Thái bình dương”.

 

TPP được đàm phán từ tháng 03-2010, giữa 12 Quốc gia là: Mỹ, Nhật, Australia, Canada, Chile, Malaysia, Mexico, New Zealand, Peru, Singapore Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

 

Xin lưu ý là không có Cambodia, Lào, Thái Lan, Myamar, Brunei, và Indonesia!

 

Đàm phán kéo dài 5 năm, cuối cùng thì vào ngày 4 tháng 02, 2016, TPP cũng được ký kết tại Auckland, New Zealand. 

 

Tuy nhiên, ông John Key, Thủ tướng New Zealand cũng nhấn mạnh rằng Hiệp định TPP này sẽ “chỉ là một tờ giấy” (sic) cho đến khi nào có hiệu lực.  Nghĩa là TPP còn cần phải được sự phê chuẩn của Chính phủ các nước tham gia và dự kiến có hiệu lực từ 2018!!!

 

Phía Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, có tên Vũ Huy Hoàng, Bộ trưởng Công thương ngụỵ quyền VGCS tham gia ký kết.  Hắn chính là kẻ đã bổ nhiệm con trai là Vũ Quang Hải, mặt còn búng ra sữa, giữ chức Phó Tổng giám đốc Tổng công ty CP Bia -Rượu -Nước  Giải Khát Saigon (SABECO), là nơi hái ra tiền vì người dân ở Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam được khuyến khích nhậu nhẹt, đến mức tiêu thụ trên 3 tỉ lít bia các loại trong một năm; đứng bậc nhất Châu Á!!!

 
Ông Vũ Huy Hoàng (giữa) lúc còn làm Bộ trưởng (ảnh lớn) và con trai Vũ Quang Hải, cùng quyết định bổ nhiệm (ảnh nhỏ). Ảnh: Hồng Vĩnh.

CHÚ Ý 1:  Hiệp định TPP chỉ là hoạt động thương mại thuần tuý, không kèm theo dịch vụ tài chính. Đó là bước cản đầu tiên cho hoạt động thương mại khó được diễn ra thuận lợi (nhất là đối với những nước còn nghèo như Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam!).

 

CHÚ Ý 2:  Thành viên tham gia TPP vừa có LỢI mà cũng vừa bị THIỆT HẠI, tuỳ thuộc vào SỨC MẠNH NỀN KINH TẾ của thành viên.  Nghĩa là một thành viên nào đó muốn có LỢI thì phải có các điều kiện là: phải có TIỀN để mua HÀNG HOÁ; và phải có HÀNG HOÁ để bán lấy TIỀN. 

 

CHÚ Ý 3:  Đối tượng chịu ảnh hưởng TRỰC TIẾP VÀ TRƯỚC TIÊN của Hiệp định TPP chính là CÁC DOANH NGHIỆP VÀ NHÂN DÂN của các nước thành viên.  Bởi vì sự trao đổi hàng hoá giữa các thành viên TPP đều được giảm thủ tục và áp thuế suất ưu đãi đến độ có nhiều loại hàng hoá thuế suất chỉ bằng “0”.  Nghĩa là MUA HÀNG RẺ VÀ BÁN HÀNG CŨNG PHẢI RẺ!

 

CHÚ Ý 4:  TPP là một Hiệp định về tự do thương mại, nghĩa là TỰ DO CẠNH TRANH theo tiêu chuẩn MẠNH ĐƯỢC YẾU THUAKHÔN SỐNG – NGU CHẾT!  Không hề có hỗ trợ hay tương trợ gì cả!

 
HIỆN TÌNH CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM KHI GIA NHẬP TPP

 

CHÚ Ý 1: Từ khi được Nga Xô cho ra đời năm 1930, thì cái tổ chức Việt Gian Thờ Nga Xô đó, có tên là ĐẢNG CỘNG SẢN ĐÔNG DƯƠNG, nhưng lại không hề có một đảng viên nào là Cambodia hay Lào.  Đường lối chính trị của Đảng Cộng Sản Đông Dương hoàn toàn không giống bất kể một triều đại nào trong lịch sử Việt Nam, nghĩa là mọi chính sách của Đảng cộng sản Đông Dương hoàn toàn không phục vụ cho Tổ Quốc và Dân Tộc Việt Nam, mà nó chỉ làm nhiệm vụ PHỤC VỤ CHO NGA XÔ và sau này thêm TÀU BÀNH TRƯỚNG.   Cho nên mới kết luận rằng Đảng Cộng Sản Đông Dương là một tổ chức VIỆT GIAN!

 

Đảng Cộng Sản Đông Dương vừa ra đời thì đã mở tiệc ăn mừng để khẳng định vai trò PHẢN QUỐC GIẾT DÂN VIỆT NAM nhằm thực thi sự bành trướng đỏ của Nga Xô.  Đó là chúng thực thi tại hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh trong thời gian 1930 -1931, khẩu hiệu “Trí Phú Địa Hào – Đào Tận Gốc, Trốc Tận Rễ” và thiết lập bộ máy chính quyền, có tên là “CHÍNH QUYỀN XÔ VIẾT NGHỆ TĨNH”. 

 

Đặc biệt cần lưu ý rằng, trước khi gây ra vụ tắm máu dân Việt Nam ở hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh để thiết lập chính quyền Xô Viết, thì thằng đại tội đồ việt gian bán nước Hồ Chí Minh, năm 1929 đã viết thư gởi cho Mẫu Quốc Nga Xô xin hứa sẽ Bolshevik hoá toàn đảng cộng sản Đông Dương tiến tới Bolshevik hoá toàn dân Đông Dương.  Đặc biệt thằng đại việt gian Hồ Chí Minh còn xin phép Nga Xô để “Tiêu diệt xu hướng Quốc Gia Dân Tộc”  của Việt Nam (mà cũng là của cả Đông Dương), cho dù đó là cá nhân riêng lẻ, hoặc hội đoàn, hoặc đảng phái chính trị! Vì thế cái mô hình nhà nước đầu tiên mà tập đoàn VGCS áp đặt trong vụ “Nghệ Tĩnh 1930-1931”“CHẾ ĐỘ XÔ VIẾT”, giống hệt CHẾ ĐỘ XÔ VIẾT CỦA NGA XÔ.  Chế độ Xô Viết là sáng kiến của Lenin đẻ ra, nhưng hắn chết yểu nên Stalin là người thực thi mô hình chính trị đó!

 

Nhiều người Việt Nam hiện nay hoặc do thiếu thông tin, hoặc do một lý do nào đó nên đã bịa ra chuyện rằng “Hồ Chí Minh theo lệnh Quốc Tế 3 Du Nhập chủ nghĩa Marx vào Việt Nam”!? 

 

Họ không biết rằng lý luận “từ một nước nông nghiệp và công nghiệp lạc hậu vẫn có thể làm cách mạng vô sản để xây dựng Chủ Nghĩa Xã Hội bỏ qua thời kỳ tư bản chủ nghĩa”; cũng như mô hình “nhà nước Xô Viết” đều là sản phẩm của Lenin, chứ đâu phải là LÝ LUẬN CỦA KARL MARX?  cũng như mệnh lệnh của Quốc Tế 3?   Quốc Tế 3 chỉ là một công cụ của Lenin đẻ ra, từ tổ chức cho đến lựa chọn nhân sự và tài trợ trọn vẹn về tài chánh cũng như đặt phương hướng hoạt động, đều do Lenin chỉ đạo trực tiếp! Khi Lenin chết thì Stalin tiếp tục chỉ đạo! Không căn cứ vào sự thật để tự biên tự diễn thì đó là một cách PHỦ NHẬN KHÉO LÉO mối quan hệ của Lenin, Stalin của  Đảng Cộng Sản Nga Xô trong vai trò Ông Chủ Lớn VỚI LŨ TAY SAI LÀ NHỮNG TÊN TRONG CÁI TỔ CHỨC GỌI LÀ ĐẢNG CỘNG SẢN ĐÔNG DƯƠNG và hậu thân hiện nay của nó là Đảng Cộng Sản Việt Nam. 

 

Chính vì khởi điểm sai lầm đó cho nên họ càng mắc thêm sai lầm thảm hại cùng với thời gian, để dẫn đến kết quả là  hơn 86 năm nay họ vẫn không thấy được hình hài thực của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, và cũng không nhận ra được sự nguy hiểm càng thăng theo thời gian cái căn cốt việt gian đó KHÔNG THỂ SỬA CHỮA ĐƯỢC MÀ PHẢI XOÁ BỎ HOÀN TOÀN thì mới có thể PHỤC HƯNG LẠI ĐƯỢC TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC VIỆT NAM, để cùng sánh vai với thế giới.

PHẢN QUỐC là một tội phải TỬ HÌNH, cho dù ở những nước đã xoá án tử hình thì cũng vẫn phải chịu TỘI CHUNG THÂN, hoặc án giam hằng trăm, hai trăm năm!  Tội phản quốc là không thể GIẢM KHINH thì làm sao lại có thể đưa ra quan điểm “ĐOÀN KẾT VỚI VIỆT GIAN PHẢN QUỐC, GIẾT DÂN ĐỂ CÙNG CHỐNG XÂM LƯỢC”!?   Trong khi nhiệm vụ của VGCS là thực hiện việc làm đạo quân tiền tiêu cho tụi xâm lược cho đến khi thành công thì chúng tiếp nối nhiệm vụ quản lý toàn bộ đất nước Việt Nam với những người bị trị trong thân phận NÔ LỆ ĐỎ nhằm phục vụ cho lũ xâm lược?  Cứ nhìn vào hiện tình Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam hiện nay ngược dòng thời gian đến khoảng 1946, đố ai có thể tìm ra được một việc làm nhỏ nhoi nhất của tập đoàn VGCS là không NHUỐM ĐẬM MÁU VÀ NƯỚC MẮT CỦA NHÂN DÂN VIỆT NAM?

CHÚ Ý 2:  Đất nước Việt Nam bị Nga Xô và Tàu bành trướng xâm lược, thông qua tập đoàn VGCS với mục tiêu hàng đầu là mở rộng thuộc địa đỏ ra ba nước ở Đông Dương, từ đó phát triển ra khu vực Đông Nam Á.  Xin đưa một thí dụ cụ thể. Đó là vào năm 1979, lợi dụng cuộc xâm lược Cambodia theo lệnh của Nga Xô nhằm tranh nhau làm chủ Đông Dương với Tàu bành trướng, tên đại tội đồ VGCS Lê Đức Anh đã dẫn đầu đoàn xe tăng vượt xâu vào lãnh thổ Thái Lan gần 40KM.  Nhưng không ngờ sức chống trả của Miên Gian, công cụ của Tàu bành trướng, có tên là Khemer Đỏ, lại quyết liệt đến như vậy, nên VGCS mới rút quân khỏi Thái Lan!

CHÚ Ý 3:  Là thực dân thì đương nhiên Nga Xô và Tàu bành trướng đều có mục tiêu chiếm tài nguyên, chiếm sức lao động của Nô Lệ Đỏ ở các thuộc địa, thông qua các tổ chức tay sai, như ở Việt Nam là Đảng Việt Gian Cộng Sản là một thí dụ.  Cho nên sau 1975, Nga Xô đã tận thu các mỏ dầu lửa ở Việt Nam; tiếp quản cảng Cam Ranh và thành lập cả một làng Nga Xô ở Vũng Tàu, với hơn 3 ngàn gia đình người Nga làm việc về ngành dầu khí!

Cùng lúc, tập đoàn VGCS đã bắt nô lệ đỏ Việt Nam đi làm lao nô cho Nga Xô, đặc biệt ở các vùng khí hậu khắc nghiệt và cũng chỉ được làm những công việc chân tay đơn giản mà thôi!

CHÚ Ý 4: Sự tranh chấp vai trò Ông Chủ Lớn trong thế giới thực dân đỏ giữa Nga Xô và Tàu bành trướng ngày càng quyết liệt. Nhờ có sự đi đêm ngầm với Chính phủ Mỹ giúp cho Tàu bành trướng trong cuộc thanh trừng từ nhân sự đến lý luận đậm màu Nga Xô trong lòng Đảng cộng sản Tàu qua cái gọi là Cách Mạng Văn Hoá.  Từ đó đã tạo ra sự tan vỡ thành nhiều mảnh trong thế giới thực dân đỏ, dẫn đến sự sụp đổ của Nga Xô và khối chư hầu Đông Âu.

Tập đoàn VGCS trở thành côi cút, không còn mẫu quốc Nga Xô nữa, nên chúng buộc lòng phải bò lê và khấu đầu xin gia nhập với Tàu bành trướng.  Lý do chính là vì chúng biết rằng tổ chức Việt Gian Cộng Sản của chúng, trong quá trình Bolshevik hoá toàn đảng và Bolshevik hoá toàn dân Việt Nam,  đã gây cho nhân dân Việt Nam thuộc mọi tầng lớp xã hội -vì quyền lợi của mẫu quốc đỏ mà-  máu đổ thành sông, xương cao hơn núi, hận thù cao ngút trời xanh, LÀM SAO CÓ THỂ “QUÊN QUÁ KHỨ HƯỚNG VỀ TƯƠNG LAI”???

“Con chim phải tên còn sợ cành cong”.   Nhân dân Việt Nam bị coi là súc vật từ sử dụng cho đến cách thức bị giết, bị tra tấn, bị vô sản hoá trong bàn tay cai trị “búa liềm” của tập đoàn VGCS, thì chỉ những kẻ khuyên "nên quyên quá khứ" cho đến những kẻ nào còn nhận mình là người Việt Nam (loại trừ VGCS), hỏi rằng họ có còn xứng đáng là một con người chân chính không?

Xin hỏi những người vẫn còn coi mình là người Việt Nam mà lại đi chấp nhận “QUÊN TỘI ÁC CỦA TẬP ĐOÀN VIỆT GIAN CỘNG SẢN ĐÃ, ĐANG (và có thể sẽ) TIẾP TỤC ĐỔ LÊN ĐẦU BẢN THÂN HỌ, GIA ĐÌNH HỌ HÀNG CON CHÁU CỦA HỌ, CHO ĐẾN MỒ MẢ TỔ TIÊN CỦA HỌ, có xứng là người không? Chưa nói gì đến việc AI CHO PHÉP HỌ QUÊN QUÁ KHỨ (và cả hiện tại lẫn có thể cả tương lai)  NHỮNG TỘI ÁC MÀ TẬP ĐOÀN VGCS GÂY RA CHO TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC VIỆT NAM?  Hậu quả tội ác đó của chúng còn có thể ảnh hưởng rất, rất tiêu cực trên mọi bình diện của xã hội Việt Nam từ quá khứ, hiện tại và giai đoạn của các hậu duệ của dân tộc Việt Nam như: Sự toàn vẹn đất đai, sông biển, hải đảo, bầu trời, tài nguyên, môi sinh và ĐẶC BIỆT LÀ TRUYỀN THỐNG ĐẶC THÙ CỦA DÂN TỘC VIỆT. 

Xin đưa ra một thí dụ đang rất thời sự như vụ máy bay của VGCS bị rơi… VÌ “sự việc lạ” và vụ cá chết thì…”Chết là hết chuyện” GIỜI Ạ???

Đó là báo chí, truyền thông của VGCS mấy ngày nay đều lao nhao đưa tin về vụ “Hoa Hậu Đông Nam Á 2014 là Vũ Trần Triều Thu nói tiếng Anh không chuẩn khiến thí sinh Hàn Quốc NGẨN TÒ TENGHE KHÔNG HIỂU!!!

Chuyện hai người không phải là dân Anh hay Mỹ nói không chuẩn tiếng Anh thì có gì  lạ đâu? Hãy chịu khó nghe những nguyên thủ các nước như Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Pakistan, Ả Rập…đứng trên bục Liên Hiệp Quốc nói tiếng Anh như thế nào?  Có thấy ai trong bọn họ “BỊ NÉM ĐÁ” không? 

Những kẻ đáng bị ném đá, đáng bị phỉ nhổ là những kẻ nói KHÔNG SÕI TIẾNG MẸ ĐẺ!  Hoặc như hiện nay có một số người Việt Nam nói tiếng Việt thì phải xen vào ít tiếng Anh, Pháp… hoặc viết bài bằng tiếng Việt cho người Việt đọc thì lại chú thích thêm tiếng Anh, tiếng Pháp… NHỮNG KẺ ĐÓ MỚI ĐÁNG BỊ BỢP TAI – ĐÁ ĐÍT, như bọn Ba Cây Trúc là một thí dụ điển hình!

Từ thí dụ nêu trên cho thấy  óc SÙNG NGOẠI của người dân Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam và cả hệ thống truyền thông của VGCS đã thoái hoá đến mức thảm hại như thế nào trong bàn tay cai trị của tập đoàn VGCS?  Chưa bao giờ bọn họ dám ném đá một người nước ngoài nói tiếng Việt lơ lớ  nghe không hiểu gì cả mà chỉ lo vỗ tay ca ngợi!  Chẳng biết NHỤC là gì! 

Thí dụ nói trên cho thấy một điển hình có tính thời sự về kết quả của chính sách “Đào Tận Gốc, Trốc Tận Rễ” tầng lớp TRÍ của Việt Nam, từ ngày tập đoàn VGCS được Nga Xô cho ra đời năm 1930 cho đến nay là giữa năm 2016!!!

CHÚ Ý 5:  Thí dụ thượng dẫn cho thấy tầng lớp TRÍ của Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam đã lộ nguyên hình hài là TRÍ NÔ (cũng có thể gọi là TRÍ THỨC VIỆT GIAN MẤT GỐC).

Chính sách “Trí Phú Địa Hào Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ” của tập đoàn VGCS vẫn được thực thi liên tục từ 1930 đến nay là 2016.  Cùng với thời gian nó càng tinh vi hơn trong thực thi và càng nguy hiểm hơn trong kinh nghiệm MỊ DÂN bằng trò LÀM XIẾC CHỮ NGHĨA!

Đừng nghĩ rằng Nga Xô và chư hầu Đông Âu sụp đổ là sự chấm dứt của Chủ Nghĩa Thực Dân Đỏ.

Nên nhớ Tàu bành trướng còn đó và Đảng cộng sản Nga còn kia,  chúng vẫn được THAM CHÍNH.  Đó là chưa nói tới chủ nghĩa thực dân mới với những vũ khí tối tân, mặc áo NHÂN QUYỀN, một tay cầm giỏ kẹo TỰ DO – CÔNG BẰNG, còn tay kia thì đút trong túi cầm máy điều khiển sẵn sàng bấm nút là các loại hoả tiễn mang đầu đạn hạt nhân.... bay ra như đàn chim di trú che lấp cả một bầu trời; còn lưng thì đeo ba lô nhiều túi để đựng tiền!!!  GIỜI Ạ! CÓ THỂ MÀ CŨNG KHÔNG HIỂU.....

Trong bối cảnh thế giới và ở Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam như vậy, tập đoàn VGCS đang chờ Hiệp Định TPP được thông qua (hiện nay TPP của Chính Phủ Mỹ vẫn chưa được Quốc Hội Mỹ thông qua). 

Hồi hộp và cổ vũ cho Hiệp định TPP còn hơn cả VGCS là lũ DÂN CHỦ NHÂN QUYỀN CUỘI!  Bọn chúng coi đó là một sách lược quan trọng để “THÂN MỸ - THOÁT TRUNG”? 

Vấn đề đặt ra là: 

  • Làm thế nào để thân được với Chính phủ Mỹ?
  • Tàu bành trướng có dễ dàng cho “THOÁT TRUNG” không?
  • Tập đoàn VGCS có thực sự muốn và dám “THOÁT TRUNG” không?
  • Nếu Việt Gian Cộng Sản muốn thực sự “THOÁT TRUNG” thì phải trả lại bộ máy nhà nước cho nhân dân Việt Nam.  Mà việc trước tiên là phải suy nghĩ xem có phương pháp nào tạo được sức mạnh để “THOÁT TRUNG”. Và nếu Thoát Trung thì tập đoàn VGCS chúng bay ĐI  MÔ.
  • Những người Việt Nam chân chính nên ghi nhớ rằng VGCS nếu MUỐN THOÁT TRUNG “LÀ CHUYỆN LOẠ THẾ GIỚI”!!!   
(còn tiếp)
 
Chính Khí Việt
Ngày 23 Tháng 6, 2016.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website