CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, May 22, 2016

(PHẦN 2) TỔNG THỐNG BARACK OBAMA THĂM “CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM”!

TỔNG THỐNG BARACK OBAMA THĂM “CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM”!


PHẦN 2:  
obama-5948-1463930003.jpg
Tổng thống Mỹ bước xuống từ chiếc Air Force One. Ảnh: Giang Huy.VỞ KỊCH TPP TRÊN SÂN KHẤU CỦA
“CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM”


Trước khi đi vào đề tài TPP,  Chính Khí Việt xin trân trọng lưu ý đến quý bạn đọc về mấy điểm:


1/  Cái gọi là đảng Cộng sản Việt Nam được cho ra đời để làm VIỆT GIAN.  Nhiệm vụ của nó là: Bán nước, bán dân, cũng có nghĩa là biến toàn dân Việt Nam thành nô lệ đỏ.  Cho nên ngay từ lá thư năm 1929 của thằng đại việt gian Hồ Chí Minh, thay mặt cho cái gọi là Hội nghị lâm thời để chuẩn bị ra mắt chính thức tổ chức gọi là đảng Cộng sản Việt Nam, sau một tháng Nga Xô đã ra lệnh đổi thành đảng Cộng sản Đông Dương.


Thay mặt lũ cộng sản, thằng đại việt gian Hồ Chí Minh đã CAM ĐOAN tiêu diệt cá nhân, tổ chức, các đảng phái có xu hướng Quốc Gia và, nếu xét có thể thì cài cấy người nằm vùng trong các tổ chức, đảng phái đó, nhưng vẫn giữ nguyên danh xưng của họ để thuận lợi trong việc đoàn ngũ hoá các tầng lớp nhân dân, giẫn dắt họ dần dần đi theo lộ trình mà Mẫu quốc Nga Xô – Tàu cộng đã hoạch định, cả trước mắt và cả lâu dài.


Nghĩa là biến đất nước Việt Nam thành thuộc địa đỏ của chủ nghĩa Lenin và sau này thêm Tàu đại hán bành trướng.  Khi Nga Xô sụp đổ, tổ chức VGCS, vẫn giữ cái áo khoác “cộng sản”, vẫn giữ trò “theo chủ nghĩa Marx – Lenin” là cái chưa bao giờ hiện hữu.  BỞI CHỦ NGHĨA MARX VÀ CHỦ NGHĨA LENIN LÀ HOÀN TOÀN ĐỐI LẬP 100% VỀ CẢ LÝ LUẬN LẪN THỰC HÀNH.  Trên thực tế, chủ nghĩa Lenin về cả lý luận lẫn thực hành là CHỦ NGHĨA THỰC DÂN ĐỎ.  Nghĩa là nó bóc lột TRIỆT ĐỂ, TOÀN DIỆN, TẬP TRUNG, TÀN BẠO các thuộc địa nó khống chế được, mà lịch sử nhân loại chưa từng bao giờ có mẫu mực đó.  Vì chủ nghĩa thực dân đỏ Lenin là tổng hợp có chọn lọc những kinh nghiệm, những hình thức cai trị và bóc lột nô lệ của tất cả lịch sử các chế độ thực dân từ xưa đến nay!


2/  Tại Việt Nam hiện nay, sau cuộc họp Thành Đô, cái gọi là đảng Cộng sản Việt Nam đã được sự dẫn giắt và sự chỉ đạo trực tiếp của Tàu bành trướng, nên nhân dân và đất nước Việt Nam, trong thực tế ĐÃ LÀ MỘT BỘ PHẬN QUAN TRỌNG CỦA TÀU ĐẠI HÁN.  Còn cái gọi gọi là đảng Cộng sản Việt Nam và cái gọi là “chính phủ Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam” chỉ là những danh xưng dùng để công khai hoá với Quốc Tế và nhân dân bị trị Việt Nam.


CHÚNG CÓ NHIỆM VỤ LÀ -MỘT KIỂU- ĐẠI DIỆN CHO TÀU BÀNH TRƯỚNG TRONG MỘT SỐ VẤN ĐỀ QUỐC TẾ, ĐÓNG VAI TRÒ “MỘT THỰC THỂ DỔM” được Bắc Kinh UỶ NHIỆM NGẦM! 


Vậy Quốc Tế, nhất là các chính phủ Phương Tây và chính phủ Mỹ, có biết không?


  • Hiển nhiên là họ biết rành rẽ như “2+2=4” vậy!  Vì thế họ mới tích cực o bế tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, cũng giống như người ta “bắt tay” chỉ cầm một bàn tay nhưng bàn tay đó là đại diện cho toàn bộ của hai kẻ bắt tay nhau!
  • Họ tham gia vào vở kịch đó không phải phát xuất từ động cơ dùng cho việc gọi là cài cấy cái gọi là “TỰ DIỄN BIẾN” đối với Cộng sản Việt Nam! Cái ”tự diễn biến hoà bình” đó là nhằm vào người dân bị trị, tức nô lệ đỏ Việt Nam.  Nghĩa là làm cho người dân Việt Nam Bi Trị dần dần chỉ có một suy nghĩ duy nhất là đi theo con đường “Đấu Tranh Ôn Hoà” trong cái thứ pháp luật “Tự Biên, Tự Diễn, Tự Thông Qua, Tự Thi Hành” của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản.  Cho nên phải cố gắng “Quên quá khứ hận thù mà hãy hướng về tương lai”? Để rồi cứ hy  vọng rằng chính phủ các nước, đặc biệt là Phương Tây, chính phủ Mỹ, lẫn Nhật và kể cả Liên Hiệp Quốc…, đang thu hút các danh hoạ để vẽ tặng mỗi người dân bị trị Việt Nam một bức tranh về tương lai sẽ tươi đẹp như Bồng Lai Tiên Cảnh vậy! Và, khi nào bị cướp đất, cướp nhà, bị đuổi việc…thì…lôi ra ngắm tấm ảnh Bồng Lai, do chính phủ các nước “YÊU NHÂN QUYỀN” chứ không phải “YÊU TIỀN”  tặng.  Cứ ngắm bức tranh BỒNG LAI ĐÓ cho đến khi chết mới tỉnh ngộ thì… chỉ còn có khả năng phản ứng bằng cách mắt mở thao láo trừng trừng, dù phải dán cả cuốn băng keo cũng không chịu nhắm mắt lại!!!
  • Công cụ cài cấy (Tự Diễn Biến Hoà Bình) cho nô lệ đỏ Việt Nam chính là lũ mạo nhận “Đấu tranh cho Dân Chủ, Nhân Quyền, Tự do Tôn Giáo, Ngôn Luận…) với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống truyền thông của VGCS phối hợp với lũ truyền thông cuội tại Việt Nam và của cả một số nước ngoài.


3/  Cho nên truyền thông của Việt Gian Cộng Sản, cũng như của lũ VGCS khoác áo “Dân Chủ Cuội”, ở cả trong và ngoài VIệt Nam đều nhiệt tình cổ võ và bình luận về chuyến thăm của Tổng thống Barack Obama; về chuyện đại VGCS Nguyễn Xuân Phúc tay sai trung thành của Bắc Kinh, vừa được ngồi vào ghế Thủ tướng nguỵ quyền “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”,  thì hắn đã cùng bầu đoàn thê tử đi thăm Liên Bang Nga, chứ không đi thăm Bắc Kinh trước như thông lệ hành xử của VGCS xưa nay.  Rồi chúng cũng “hồ hởi” việc thằng đại việt gian Nguyễn Xuân Phúc, tay sai trung thành của Bắc Kinh, sau khi vội vã về Việt Nam để tiếp Tổng thống Obama, thì lại vội vã  lên kế hoạch lên đường sang Nhật, theo lời mời của Thủ tướng Nhật là Shinzo Abe, người đã được Dukakis cựu ứng viên trong tranh cử Tổng thống Mỹ bị thất cử, đã long trọng cho Abe và Merkel (thủ tướng Đức) được  vinh dự đứng hai bên cựu y tá từ chó lên voi là Ba Ếch Nguyễn Tấn Dũng, là 3 người có tài lãnh đạo kinh tế và xã hội ở nước họ!? (Giáo sư của Mỹ đấy, xem ra còn giỏi hơn Giáo sư Cuội trên cung Quảng Hàn). 


Đặc biệt là Shinzo Abe còn mời đại VGCS Nguyễn Xuân Phúc, tay sai trung thành của Bắc Kinh, được tham dự Hội nghị Thượng Đỉnh Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7) mở rộng tại Mie, Nhật Bản  từ 26 đến 28-5-2016!  Ái chà chà!  Vở bi hài kịch… chuẩn bị kéo màn…bằng da cơ thể nạn nhân nô lệ đỏ Việt Nam!


VẤN ĐỀ TPP VÀ TẬP ĐOÀN VGCS, CÔNG CỤ ĐẮC LỰC TRONG MỌI VẤN ĐỀ CỦA BẮC KINH


CHÚ Ý 1: Cái gọi là Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) là tác phẩm vĩ đại của chính phủ Obama, biểu hiện việc XOAY TRỤC LẠI về Đông Nam Á và Vùng Thái BÌnh Dương.  Bởi năm 1974, chính phủ Mỹ lúc đó đã hy sinh toàn bộ, toàn diện Việt Nam Cộng Hoà để có thể RÚT LUI TRONG DANH DỰ!!!


Nay chắc DANH DỰ đã được phục chế nên mới quay lại.  Vì năm 1974, Tàu bành trướng đã dùng vũ lực nhưng vẫn bị ôm đầu máu, dù thành công trong việc chiếm quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam Cộng Hoà, với sự tiếp tay của tập đoàn VGCS và sự làm ngơ của chính phủ Mỹ.


Còn hiện nay, Tàu bành trướng, về thực tế không chỉ chiếm trọn vẹn nhân dân và đất nước Việt Nam, mà quan trọng hơn cả là sau khi Nga Xô sụp đổ, tập đoàn VGCS đã tự nguyện bò lê sang Thành Đô xin đời đời trung thành với Mẫu Quốc đại Hán bành trướng!


Với sự chỉ đạo và giám sát trực tiếp của Bắc Kinh, tập đoàn VGCS sẽ công khai sáp nhập cái gọi là Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam thành một bộ phần CỦA TÀU ĐẠI HÁN BÀNH TRƯỚNG vào năm 2020 sắp tới.


Cho nên trong vấn đề TPP cần lưu ý rằng Nguỵ quyền Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam tham gia là theo sự lèo lái của Bắc Kinh.  Nói một cách khác đó là việc tham gia TPP của một bộ phận nhân sự của Bắc Kinh. 


CHÚ Ý 2:  Hiệp định TPP gồm có sự tham gia của chính phủ 12 nước.  Đó là: Mỹ, Nhật, Canada, Australia, Mexico, New Zealand, Peru, Chile, Singapore, Malaysia, Brunei và Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.  Cũng cần lưu ý là chính phủ các nước Thái Lan, Indonesia, Philippines và Myanmar không tham gia.


  • Hiệp định TPP này được ký kết tại Auckland (New Zealand), sau quá trình đàm phán 5 năm, kể từ 2010, đã được ký kết vào đầu năm 2016.  Bây giờ còn chờ Quốc hội các nước thành viên thông qua.
  • John Key, Thủ tướng New Zealand nói rằng TPP “thực sự là một Hiệp định lớn” và New Zealand tự hào góp phần đưa HIệp định này tới bàn ký kết hôm nay. Nhưng ông John Key cũng còn nói một câu cần lưu ý khi kết luận rằng: “Nó (tức TPP) sẽ chỉ là một tờ giấy ‘cho đến khi nào có hiệu lực’”


Như vậy, nếu mọi việc thông qua được thuận lợi thì PHẢI ĐẾN 2018 MỚI CÓ HIỆU LỰC!!!


Dự kiến Hiệp định TPP sẽ bao phủ 40% kinh tế toàn cầu và bổ xung cho GDP thế giới mỗi năm thêm gần 300 tỷ USD!


CHÚ Ý 3:


1/  Cần nhớ rằng:


Hiệp định TPP chỉ thuần tuý là HOẠT ĐỘNG THƯƠNG MẠI!  Hoàn toàn không có dính dáng đến DỊCH VỤ TÀI CHÍNH, MỘT YẾU TỐ CỰC KỲ QUAN TRỌNG BẢO ĐẢM CHO HOẠT ĐỘNG THƯƠNG MẠI DƯỢC DIỄN RA.


2/ Cho nên những thành viên của TPP cần phải lưu ý rằng, khi tham gia TPP nghĩa là, PHẢI CẠNH TRANH SÒNG PHẲNG VỚI PHƯƠNG CHÂM: MẠNH THÌ THẮNG, YẾU THÌ NGỦM CÙ TỎI!!!  Hoàn toàn đừng có nghĩ tới có sự tương trợ hay hỗ trợ từ các đối tác! Thậm chí những thành viên MẠNH sẽ còn lợi dụng để ăn thịt cả xương lẫn lông những thành viên NGHÈO và YẾU KÉM. 


Cũng có nghĩa là đối tác nào về tài chính công và tài chính doanh nghiệp bị yếu kém và sức mạnh kinh tế nội địa kém hơn các đối tác khác,  thì chắc chắn sẽ chỉ từ THUA ÍT ĐẾN THUA NHIỀU VÀ ĐẾN NGỎM CÙ TỎI khi chưa đủ điều kiện xã hội mà làm le để tham gia vào TPP!!!


Theo báo The New York Times ngày 14 tháng 12, 2015, khi viết về việc Tàu bành trướng thành lập cái gọi là AIIB nhằm tác động vào TPP để hưởng lợi mới là mục tiêu hàng đầu.   Vì chính phủ Mỹ đã gạt Bắc Kinh không cho tham gia TPP!? (nhưng kỳ lạ là Bắc Kinh không có mặt, nhưng tay sai trung thành của Bắc Kinh là VGCS lại có mặt và được o bế hứa hẹn của chính phủ Obama, thì nên giải thích ra sao đây???)


(còn tiếp)
Chính Khí Việt
Ngày 22 Tháng 5, 2016
LikeShow more reactions
Comment


Comments
Xuan Tran I Have A Dream! Forty one years ago, the North Vietnamese Communist emancipated the South Vietnam and signed the Emancipation Proclamation, with their Motto "Independence - Freedom - Happiness."
But forty one years later, the Vietnamese citizens still don't have "Independence - Freedom - Happiness." The children are still living on the streets and begging for foods. The Vietnamese ladies have to sell their bodies on the streets to survive. The local government is oppressing the citizens and confiscating the citizens motocycles and lands for their selfish gains.
In a sense we've come to our nation's capital, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẳng, Huế, Hội An, Nha Trang, Vũng Tàu, và Sài Gòn to protest and to cash our check. The North Vietnamese Communist has given the Vietnamese people a bad check, a check which has come back marked "insufficient funds."
I have a dream that one of these days our children will have a decent school to get their education, warm clothes to wear, a pot of rice and a few fish to eat.
I have a dream that one of these days our Vietnamese ladies will have a decent job to work, a beautiful family to love, cherish, enjoy, and a dream house to live.
I have a dream that one of these days the North Vietnamese Communist Government will learn to respect human rights, protect the people properties, and treat their own citizens with dignity and respect.
If Vietnam is to become a great nation, then this must become true. Let freedom ring from the mighty mountains of Hà nội and Sài gòn. Let freedom ring from the mighty Mekong River. Let freedom ring from North, Middle, and South in the hearts of Patriotic Citizens. Let it ring now and ring it into eternity for the Vietnamese people and the whole world to hear, see, and experience the real Freedom.
Free at last. Free at last. Thank God Almighty, we are free at last.
_________________________
Tôi Có Một Giấc Mơ! Bốn mươi mốt năm về trước, khi Đảng Cộng Sản Bắc Việt giải phóng miền Nam và Tiên Bố Giải Phóng với lý tưởng ̣cho đất nước "Độc lập - Tự do - . Hạnh phúc "
Nhưng sau bốn mươi mốt năm, công dân Việt Nam vẫn chưa có sống trong "Độc lập - Tự do - Hạnh phúc." Những đứa trẻ vẫn còn sống trên đường phố và xin ăn. Những cô gái Việt phải bán thân của họ trên các đường phố để sống qua ngày. Chính quyền địa phương đàn áp dân chúng và tịch thu xe gắn máy và ruộng đất cho lợi ích của họ.
Bởi vì thế, chúng tôi đã đến thủ đô Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Hội An, Nha Trang, Vũng Tàu, and Sài Gòn để biểu tình và để nhận tiền mặt. Thật sự lời hứa hẹn của Đảng Cộng sản Bắc Việt cho người Việt là trống không và một cái check " không đủ tiền."
Tôi có một giấc mơ một ngày gần đây con cháu của chúng ta sẽ có trường học để đi học, quần áo ấm để mặc, một nồi cơm và một vài con cá để ăn.
Tôi có một giấc mơ một ngày gần đây những ngày phụ nữ Việt chúng ta sẽ có một công việc làm, một gia đình để yêu thương, ̣để âu ếm, để nâng đở, và một ngôi nhà đầm ấm để sống.
Tôi có một giấc mơ một ngày gần đây Chính Quyền Cộng Sản Bắc Việt sẽ học cách tôn trọng chủ quyền của dân chúng, bảo vệ tài sản của dân chúng, và đối xử với dân chúng với nhân phẩm và tôn trọng.
Nếu Việt Nam muốn trở thành một quốc gia vĩ đại, thì điều này phải trở thành sự thật. Hãy để tự do rang lên từ những ngọn núi hùng vĩ của Hà nội và Sài gòn. Hãy để tự do rang lên từ các dòng sông hùng vĩ của sông Cửu Long. Hãy để tự do rang lên từ miền Bắc, Trung, và Nam của tất cả tấm lòng của người yêu nước Việt Nam. Hãy để cho nó rang lên từ bây giờ và cho nó rang lên đến cõi đời đời cho người dân Việt và cho cả thế giới nghe, thấy, và kinh nghiệm Tự Do sự thật.
Cuối cùng được "Độc lập - Tự do - . Hạnh phúc".
Cuối cùng được "Độc lập - Tự do - . Hạnh phúc".
Cảm tạ Đức Chúa Trời Toàn Năng cho dân Việt chúng con được kinh nghiệm tự do cuối cùng. Amen.Joseph Luat Pham Cám ơn bạn đã chia sẻ suy tư của mình về hiện tình đất nước ngày nay. Xin các bạn tiếp tục chia sẻ và phổ biến rộng rãi những bài viết của CKV0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website