CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, May 21, 2016

(Phần 1) TỔNG THỐNG BARACK OBAMA THĂM “CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM”!


TỔNG THỐNG BARACK OBAMA THĂM “CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM”!

PHẦN 1: VẤN ĐỀ NHÂN QUYỀN CHO “VIỆT NAM: AI HƯỞNG - AI KHÔNG?

 Triển lãm ảnh “Quan hệ Việt-Mỹ và nước Mỹ qua ống kính nhà nhiếp ảnh Việt Nam”. (Ảnh: An Đăng/TTXVN)

 

Tổng thống Obama sẽ tới Hà Nội vào ngày 23 tháng 5, 2016.Thế mà ngay ngày  20 tháng 5, 2016, tại Hà Nội, Hội Việt - Mỹ đã tổ chức buổi gặp gỡ “Nhịp Cầu Văn Hoá Hữu Nghị Việt - Mỹ”.

 Theo tin của báo chó ngao VGCS, thì mục đích là:

“…để các bên cùng nhìn nhận, đánh giá về nhưng hoạt động giao lưu văn hoá trong việc tăng cường hữu nghị và hiểu biết song phương giữa NHÂN DÂN HAI NƯỚC VIỆT NAM VÀ MỸ!” (SIC)
 

Đúng là chó ngao VGCS sủa bậy:

 
=== Nhân dân bị trị Việt Nam còn lo không biết ngày mai sẽ phải sống như thế nào, vì nhà đất bị cướp. Sinh viên tốt nghiệp với bằng thạc sĩ, mà còn thất nghiệp tới 300 ngàn người! Cử nhân phải dấu bằng cấp, để xin việc làm “bưng bê” tại các quán ăn, quán giải khát! Hoặc một cách nữa  là lên vùng núi làm nghề nông!

Còn ngư dân thì đang khóc vì cá chết hàng loạt!?   Lại thêm lũ Tàu bành trướng ra lệnh cấm ngư dân đánh bắt cá trên vùng biển “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”! Kỳ lạ thật, Tàu bành trướng là chủ nhân thực sự của tập đoàn VGCS!?

Cho nên “Nhân dân Việt Nam”   làm gì mà được “GIAO LƯU VỚI HỮU NGHỊ”?! Chắc chắn chỉ có lũ đấu tranh CUỘI, đóng giả làm dân, thì mới giao lưu và hữu nghị.  Đó là nhiệm vụ của chúng mà cũng chỉ bọn chúng với bọn đảng viên VGCS các loại mới được phép “GIAO LƯU VỚI HỮU NGHỊ” mà thôi!!!

 === Về phía Mỹ, chó ngao VGCS chắc còn đi lo cắn váy quần nhân dân bị trị nên không có thì giờ theo dõi việc tranh cử Tổng thống của Mỹ.  Vậy  chúng bay hãy  dỏng tai lên nghe cho rõ những lời ta nói:

 
Phóng viên Watters của Đài Fox News khi phỏng vấn các sinh viên trường Đại Học Số 1 của Mỹ,  là Trường Đại Học Harvard đấy nhé!  Vậy mà các sinh viên được phỏng vấn đã chẳng biết ai là Ngoại Trưởng trong chính phủ Obama!!! Khi được phóng viên gợi ý  “JOHN”, thế là  sinh viên Mỹ nhà ta reo lên: “JOHN KASICH”!?

 Image result for John Kasich
JOHN KASICH
Đặc biệt có lần Watters trong một cuộc phỏng vấn khác đã hỏi người lớn ngoài bãi tắm biển về Phó tổng thống đương kim  của Mỹ là ai. Thế mà những người được hỏi đều không biết đến cái tên Joe Biden!!!

Người dân Hoa Kỳ còn không thèm để ý đến những chuyện ở Mỹ, thì làm gì lại thèm quan tâm đến lũ VGCS cũng như công cụ của VGCS nhằm đánh lừa nhân dân thế giới, đó là lũ đấu tranh cuội.  Bọn này chủ yếu giao lưu với vài nhân vật trong chính giới của Mỹ để chứng tỏ đã được đóng dấu cầu chứng nhằm được đóng góp vào bộ máy quản lý của những nạn nhân của VGCS cả ở trong và ngoài nước mà thôi. 

Các tin tức loan truyền việc Tổng thống Obama đi Hà Nội, đều viết theo lối úp úp mở mở gọi là “Tổng thống Obama thăm Việt Nam”!?

Không thể dùng hai chữ VIỆT NAM không thôi mà phải viết cho chính xác là Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam!

=== Phía chính phủ Mỹ có thể có… sơ sót!?  Vì họ tìm hiểu qua lũ mà: ÓC, TIM, PHÈO, PHỔI, GAN, MẬT, THẬN, BÀNG QUAN, MẮT MŨI, MIỆNG LƯỠI ĐÃ BỊ DI CĂN CHỨNG  UNG THƯ CỦA VIỆT GIAN CỘNG SẢN cài cấy cho. Thí dụ như tên Hoàng Tứ Duy (chứ không phải ‘TỨ KHOÁI’ của Tổ chức Phở Hoà); tên BS Nguyễn Quốc Quân (chứ không phải … nguỵ Quân VGCS), nhưng hắn lại cùng với tên Nguyễn Đan Quế là lũ “Ăn Cơm Quốc Gia Thờ Ma Cộng Sản, Ăn Cơm Cộng Sản Hoạt Động DÂN CHỦ CUỘI); tên Điếu Cày Nguyễn Văn Hải (tên khoe có tài làm ảo thuật, khi khoe rằng hắn có tài tuyệt thực (cũng là tuyệt ẩm theo quy định của nhà tù VGCS) những 33 ngày liên tục (hơn lạc đà Hoàng Duy Hùng 12 ngày). Nghĩa là nếu tên Điều Cày ra sa mạc,  vô phúc gặp phải bất kể con lạc đà nào, thì chúng cũng ỉa vào mặt, vì nhịn khát là độc quyền của dòng họ lạc đà cho nên mới thích nghi với sa mạc, thế mà cũng không thể nào cùng lúc nhịn ăn và nhịn uống liên tục 33 ngày được!!! Ngoài ra Điếu Cày đã từng đưa tin, có một không hai TỪ CỔ CHÍ KIM trong lịch sử Nhân Loại,  là bị công an VGCS chặt cụt một cánh tay, thế mà trước khi sang Mỹ “tỵ nạn” để làm “CÁCH MẠNG DÉP TỔ ONG” (na ná như dép râu của thằng đại tội đồ Hồ Việt Gian), mà những tên bút nô như Lê Hải Lăng, Nguyễn Ngọc Già, Trần Trung Đạo… đã làm thơ ca tụng còn hơn cả lũ thổi kèn của VGCS là Tố Hữu, Cù Huy Cận, Xuân Diệu  Tên Điếu Cày này không biết bằng cách nào, lại có thể làm cánh tay BỊ CHẶT MỌC LẠI NHƯ CŨ,  với mục đích khi tới sân bay LAX, có thể nồng nhiệt bắt tay hữu nghị thắm thiết với TNS California là Janet Nguyễn, cha con Lý Đại Nguyên thuộc Chùa Điều Ngự và đồng bọn, và còn được cho vào Toà Bạch Ốc, để bắt tay cả với… Tổng thống Obama!

 
Đúng là những “NHÂN TỒI” trong phong trào “CÁCH MẠNG LÊ CHIÊU THỐNG”, chứ  chẳng phải Hoa Hồng hay Hoa Lài gì cả!!!

 Những người Việt Nam yêu nước khi thắc mắc rằng “Cách Mạng Lê Chiêu Thống” không biết có dính dáng gì tới cái quỹ NQ 36 hay không mà vẫn chưa ai tìm hiểu để phổ biến cho mọi người biết!?

 Còn lũ đấu tranh cuội ở trong và ngoài Việt Nam thì tự thân bọn chúng đã tách rời khỏi khối Người Dân Việt Nam Bị Trị.  Cho nên ở Hải ngoại thì bọn chúng bầu đi, bầu lại, bầu tới bầu lui các Cộng đồng, để cuối cùng với cái danh xưng là “Cộng Đồng Người Việt Tỵ nạn cộng sản” biến thành “Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia”!!!  Nghĩa là bọn chúng một mặt mồm loa mép giải lên án đám Nguyễn Huệ Chi, Nguyễn Bá Chung, Trần Văn Thuỷ…và Tổ chức Williams Joint Center, là có tội “xoá bỏ căn cước của những người Tỵ Nạn cộng sản”.  Tuy mồm thì la lối như vậy, nhưng chân chúng thì thi đua nhau chạy theo lộ trình của Nguyễn Bá Chung, Nguyễn Huệ Chi,  Trần Văn Thuỷ… và Tổ chức Williams Joint Center vẽ ra!?  Thậm chí chúng còn đi xa hơn tới mức “TÔN VINH THẰNG HÈN TÔ HẢI”, kẻ mà năm 1982 đã đập mả bố đẻ chỉ vì mả đó do chính con rể là một vị tướng trong Quân Lực Việt Nam Công Hoà lập mộ.  Thằng hèn Tô Hải còn công khai trong cuốn sách của nó, gọi Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản “CỘNG ĐỒNG DI DÂN”?!

 
Cho nên  không có gì phải ngạc nhiên về cái lũ tự nhận là “DI DÂN” đó!  Chính chúng đã cố tình không muốn hiểu hai danh xưng là: VIỆT NAM hoàn toàn khác với cái gọi là  CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM, là một sự thật của lịch sử Việt Nam.

 
Từ nhiều ngàn năm, những tiếng “Nước Việt Nam”, “Người Việt Nam” đã là những tiếng học nói của trẻ em Việt Nam gắn liền với các tiếng: Cha - Mẹ, Ông – Bà, Anh - Chị; Chú – Thím… còn cụm chữ “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”,  chỉ mới chính thức ra đời từ năm 1976, nghĩa là khi tên đại việt gian cộng sản Lê Duẩn đã hồ hởi  tuyên bố:

 TA (tức VGCS) “ĐÁNH MỸ LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ VÀ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC” (sic) (bằng xương máu của nhân dân Việt Nam đã bị bolsevik hoá và Hán hoá, tức nô lệ đỏ).

 

CHÚ Ý 1: Dư luận qua truyền thông của Mỹ, của một số nước khác cũng như lũ cuội cả trong và ngoài Việt Nam đều hướng người nghe, hoặc đọc vào những chuyện tào lao, chúng né tránh những sự thật rành rành trước mắt.  Bọn họ cứ làm như chính phủ Mỹ muốn răn đe tập đoàn VGCS qua vấn đề nhân quyền.   Họ không thấy rằng chính phủ Mỹ các thời kỳ,  cũng như các chính phủ trong khối EU,  luôn luôn o bế tập đoàn VGCS, với các hình ảnh cụ thể; việc làm cụ thể với các văn bản trên giấy trắng mực đen được công khai phổ biến. Thí dụ như bản Tuyên Bố Chung giữa Tổng thống Obama thay mặt chính phủ Mỹ và tên đại VGCS Nguyễn Phú Trọng, tổng bí thư VGCS thay mặt cho phía cộng sản (kiêm luôn cả nguỵ quyền VGCS) đã viết những gì vậy???

 Riêng việc các nhân vật đầy quyền lực của phía Mỹ qua lại  Hà Nội như con thoi để mời chào VGCS Nguyễn Phú Trọng Mỹ Du, rồi đón tiếp nó trang trọng tại Nhà Trắng là một minh chứng rằng chính phủ Obama của Mỹ đã phong tính chính danh cho tập đoàn VGCS!  Hơn thế nữa bản Tuyên bố chung còn ghi rõ phía Mỹ mà Tổng thống Obama đại diện CAM ĐOAN TÔN TRỌNG CHẾ ĐỘ CHÍNH TRỊ CỦA ĐẢNG VGCS VÀ CAM ĐOAN KHÔNG CAN THIỆP VÀO CÔNG VIỆC NỘI BỘ CỦA NHAU!?  Như thế đã rõ ràng chưa, hỡi các “chính khách” theo đường lối “Lê Chiêu Thống”???

 CHÚ Ý 2:   Bè lũ việt gian công khai tên đảng của chúng là đảng Cộng Sản Việt Nam. Văn Kiện đảng của chúng công khai đi theo con đường của chủ nghĩa Marx – Lenin và Hồ Chí Minh!  Công khai tiếp tục xây dựng mô hình Kinh Tế Thị Trường THEO ĐỊNH HƯỚNG XÃ HỘI CHỦ NGHĨA dưới sự lãnh đạo của đảng Cộng Sản Việt Nam!?

 Trừ phi bị bệnh tâm thần, còn dù có đui mù, không ai lại không biết rằng nguyên nhân Người Dân Việt Nam bị trị bị cướp đoạt nhân quyền một cách toàn diện là từ việc bộ máy nhà nước Việt Nam và việc quản lý mọi hoạt động của xã hội Việt Nam NẰM TRONG SỰ ĐỘC QUYỀN CAI TRỊ TUYỆT ĐỐI CỦA LŨ BUÔN DÂN, GIẾT DÂN BÁN NƯỚC tập hợp trong cái tổ chức gọi là ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM!!!

Và đáng buồn hơn cả là những cá nhân, tổ chức, chính phủ thường tự cho mình quyền “bảo vệ nhân quyền” cho thế giới, lại nhiệt tình công nhận tính chính danh, o bế cái đảng cộng sản việt gian, đến mức nó còn ngồi chồm chỗm trong Uỷ ban nhân quyền của Liên Hiệp Quốc!!! Nói láo như cuội cũng không thể tin ở lỗ tai mình, tin ở đôi mắt mình về cái việc nói láo, làm láo vô tiền khoáng hậu đó!!!

Vì căn cốt là VIỆT GIAN từ khi Nga Xô cho ra đời năm 1930, cho đến hiện nay là cuối tháng 5, 2016, kể cả lúc Tổng thống của Mỹ đương nhiệm là Obama đến Hà Nội, thì cái tổ chức gọi là ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM vẫn tiếp tục được giúp đỡ để trang bị mọi loại công cụ tối tân được các thế lực quốc tế viện trợ hoặc bán cho, trong đó có chính phủ Mỹ.  Những công cụ đó đã tăng hiệu quả trấn áp Người Dân Việt Nam Bị Trị.  Chúng còn tăng cường cả  chất lượng lẫn số lượng trong các lực lượng vũ trang, bán vũ trang, các đoàn thể gọi là “QUẦN CHÚNG CỦA đảng”, cho đến cả lũ lưu manh dao búa, trộm cướp và thế giới ngầm là Mafia….  Cái gọi là đảng Cộng Sản Việt Nam, trong đó có ngoại giao; giáo dục đào tạo; thương mại; thuế khoá; hải quan… và đặc biệt chúng coi trọng hoạt động của các tôn giáo, nhất là lũ GIẢ PHẬT GIÁO, có gốc từ lũ VGCS Ấn Quang.  Còn một điểm nữa là chúng củng cố và đa dạng hoá cái gọi là “lực lượng đối lập” với các tổ chức gọi là Xã Hội Dân Sự Cuội làm cạm bẫy nhằm tiêu diệt những người Việt Nam yêu nước thực sự, để có thể cướp quyền đại diện các tầng lớp Nhân Dân Việt Nam Bị Trị, hướng họ gồm mọi thành phần xã hội là trí thức, thương gia, các nhà sản xuất, công nhân, nông dân, học sinh sinh viên và những người nghèo ở thành phố và nông thôn… từ từ đi vào CHỖ CHẾT theo cung cách của bất kể những người nô lệ nào trong lịch sử nhân loại.

 Các nước Phương Tây và ngay chính phủ Mỹ cũng không thể nào dám chối là KHÔNG BIẾT NGUYÊN NHÂN KHIẾN MỌI TẦNG LỚP NHÂN DÂN  VIỆT NAM BỊ TƯỚC ĐOẠT NHÂN QUYỀN LÀ TỪ ĐÂU?

CHÚ Ý 3: Vậy xin hỏi Quốc hội Châu Âu đẻ ra cái Nghị Quyết 1481: Coi Chủ Nghĩa Cộng Sản Là Tội Ác Của Nhân Loại để làm gì thế???

Chắc chắn không phải ăn lương từ tiền thuế của người dân Châu Âu mà “Ăn Cơm Chúa, Múa Tối Ngày”?  Vậy thì chỉ có thể giải thích rằng: Cái Nghị Quyết đó để MỊ DÂN mà thôi!!!

Chuyện gì cũng có hai mặt:  Tác dụngphản tác dụng. 

Cho nên cái nghị quyết COI CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN LÀ TỘI ÁC CỦA NHÂN LOẠI, lại là việc chứng minh rằng: Đảng cộng sản Việt Nam là nguyên nhân biến các tầng lớp nhân dân Việt Nam bị tước đoạt nhân quyền! 

Chẳng lẽ các chính khách thế giới ký kết công nhận tính chính danh cho cái gọi là “đảng Cộng sản Việt Nam”, đang thực thi tội ác với nhân loại, lại không có thể nghĩ rằng việc họ đầu tư kinh tế, văn hoá… vào cái nước công thai thực thi tội ác của nhân loại!  Họ cần phải tự vấn để thấy rằng hành động đó của họ là đã thông qua cái gọi là đảng cộng sản Việt Nam làm công cụ che đôi tay của họ cũng đang tham gia nhiệt tình vào việc TƯỚC ĐOẠT NHÂN QUYỀN CỦA NHÂN DÂN VIỆT NAM BỊ TRỊ để biến tất cả thành nô lệ đỏ, tức là nô lệ thời đương đại vậy.  Bởi vì chỉ nó nô lệ đỏ mới chấp nhận bị bóc lột một cách tàn bạo, thoả mãn lòng tham và cái túi không đáy của bè lũ DUY TIỀN CHỦ NGHĨA!!!  Cái chủ nghĩa Duy Tiền này chính là khuôn mẫu của chủ nghĩa cộng sản, tức “Tội ác Của Nhân Loại”.  Việc làm này là một cách bất lương để cho người dân bị trị không nhìn thấy được rằng Chủ nghĩa cộng sản (đúng ra phải gọi là Chủ nghĩa Lenin) với Chủ Nghĩa Duy Tiền là một cặp sinh đôi.  Cũng cần phải hiểu rằng vì theo chủ nghĩa Duy Tiền cho nên mới bịa ra câu chuyện Chủ Nghĩa Lenin che bộ  mặt thật bằng chủ nghĩa Marx.  Còn xây dựng Chủ nghĩa Lenin là cốt có thể thực thi được Chủ Nghĩa Duy Tiền!!! Có thế mà thôi, xin đừng lừa người để rồi cũng tự lừa chính mình!!!

Hết phần 1, bài tiếp sau sẽ bàn về Vấn Đề TPP.

Chính Khí Việt
Ngày 21 Tháng 5, 2016

http://giadinhphapluat.vn/tp-hcm-cu-nhan-nhay-lau-tu-tu-vi-khong-xin-duoc-viec-lam-p34155.html

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website