CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, April 26, 2016

Nhà Văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất: THƯ NGỎ GỞI ĐỖ VĂN PHÚC

THƯ NGỎ GỞI ĐỖ VĂN PHÚC
 


Kính anh Phúc,

     Trong số 12 người ký tên, đóng tiền xin tham dự cái gọi là Hội Nghị VN War Summit có tên anh. Tôi chỉ quen biết có anh, nên mạo muội viết mấy dòng này xin gởi đến anh, mà thực tế là gởi đến toàn thể quí anh. Kính xin quí anh thông cảm và đừng phiền trách.

     Kính anh Phúc và quí anh, mấy tháng nay, tôi bệnh nằm bẹp một chỗ, vô tình đọc đước tin các anh ký tên tham dự cái trò ma mãnh này mà lòng bàng hoàng khôn tả. Không lý quí anh không biết bọn Kissinger và Kerry là hạng người nào? Không lý quí anh không biết rằng lịch sử chiến tranh VN sau nửa thể kỷ qua đà được phơi bầy ra ánh sáng hết cả rồi? Không lý các anh không đọc những sự thật mà cả chính bọn chó đẻ này công khai thú nhận? Vậy thì còn gì nữa để mà phải tranh luận, phải làm sáng tỏ??? Sự thật đã sáng tỏ như ban ngày là bọn chó đẻ đã phản bội chúng ta, bán đứng chúng ta cho bọn CS bán nước miền Bắc. Bọn này muốn xóa sổ một Dân Tộc có tên là VN để dâng cho Tầu cộng.

     Một sự thật không thể phủ nhận mà rất ít ngươi trong chúng ta nhận ra rằng, thả sức ra, bọn CS miền Bắc không thể nào thắng chúng ta nổi. Chúng phải dùng ngươi miền Nam làm công cụ để đánh miền Nam. Cái chiêu thức này ngày nay vẫn còn hữu hiệu và chúng vẫn tiếp tục sử dụng mà không ai nhận ra. Vì thế, tất cả những người miền Nam nào mù quáng tiếp tay cho CS, tạo điều kiện, môi giới để CS thôn tính cộng đồng tỵ nạn thì đều là những kẻ phản bội cần phải tiêu diệt. Đây là con đường hợp lý nhất để tiêu diệt CS. Xin các anh đừng quét dọn nhà cửa để rước bọn giết người vào nhà.

      Còn một chuyện này nữa vô cùng quan trọng kính xin các anh lưu ý. Đó là bọn Nguyễn Phú Trọng và Đinh Lâm Thăng đang phá bỏ "Thư Viện Quốc Gia VN ở Saigon." Trên đời này chỉ có súc vật mới không cần đến sách vở. Hành động của hai tên này là biện pháp cuối cùng của chủ nghĩa CS súc vật hóa con người. Hành động này tàn bạo, dã man, và vô văn hóa hơn vả ngày xưa Tần Thủy Hoàng đốt sách, chôn học trò. Văn minh con người không chỉ cứ ở những ngôi nhà cao tầng, những sân golf xanh mướt, những con đường rộng thêng thang, mà là một nên văn minh và văn hóa tiên tiến. Văn minh chiếc trống đồng Đông Sơn, Ngọc Lũ, nền văn hóa lúa nước, văn hóa Óc Eo, và nhất là nên Dân Chủ "PHÉP VUA THUA LỆ LÀNG" không đáng cho chúng ta hãnh diện sao? Chúng ta bắt chước nền dân chủ Âu Mỹ về hình thức thực hiện, nhưng về nội dung của một nền dân chủ chân chính - tự do cá nhân quyết định - thì Âu Mỹ nên học của VN. Trên cả thế giới từ cổ chí kim không có nền dân chủ nào hơn được nên dân chủ của VN đâu.

     Viết đến đây là quá mệt rồi. Kính xin các anh tỉnh táo lại một tí có được không? Xin các anh suy xét để nghe kẻ hèn này một lần có đưọc không để tránh việc say này con cháu chúng ta sẽ chửi ông bà chúng là ngu si, hèn, và bạc nhược?

     Hà tiến Nhất xin đội ơn các anh lắm lắm.

Duyên Lãng Hà Tiến Nhất

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website