CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, April 17, 2016

(BÀI 9) Vạch Mặt Trương Minh Hoà, tên Việt Minh Cộng Sản nòi trong cuốn sách của hắn có tên: “The Dark Journey”

Vạch Mặt Trương Minh Hoà,  tên Việt Minh Cộng Sản nòi trong cuốn sách của hắn có tên: “The Dark Journey”
 
(Bài 9)
(Tức Bài Thứ 25 Liên Minh Chó Heo)


Thằng Việt Minh Nòi Trương Minh Hoà “VỪA Đ... VỪA RUN”


Chắc quý bạn đọc đã biết hai bài viết của thằng Việt Minh Cộng Sản nòi Trương Minh Hoà, đăng trên tinparis.net, có tên: “Satan Trần Hùng Văn và Dracula Phạm trọng Luật trúng bùa linh Copyright©”.  Và bài thứ hai có tên: “Satan Trần Hùng Văn – Dracula Phạm trọng Luật là thứ ‘miệng hùm gan sứa’” (Chính Khí việt có để nguyên văn cả hai bài trong phần tài liệu tham khảo, để quý bạn đọc có điều kiện hiểu rõ hơn nội dung hai bài đó và sẽ thấy rằng nhận xét của Chính Khí Việt có đúng không?).


Nhận Xét 1:  Khi thằng Việt Minh Cộng Sản nòi Trương Minh Hoà đã không dám tranh luận với Chính Khí Việt về việc nó bị phơi bộ mặt thật ra trước công luận là ĐÚNG HAY SAI. Để nó phải dùng tới cái trò hèn hạ của con cháu thằng Việt Minh Cộng Sản từ 1945, nghĩa là hải ngoại vẫn dùng hai chữ “MÉC BU!” “Bu” ở đây nghĩa là nhà xuất bản mấy cuốn sách của nó viết bằng tiếng Anh.  Có thể nói rằng đây là trường hợp duy nhất mà ở cả trong nước cũng như hải ngoại mới dùng cái trò “vi phạm tác quyền”, để  “rút lui trong danh dự” (hì hì hì!)


Này thằng Việt Minh Cộng Sản nòi Trương Minh Hoà, khi ta đã vạch mặt ngươi, thì ta đã chuẩn bị sẵn mấy cái roi để quất vào mặt ngươi, để ngươi  PHẢI TỰ LỘT MẶT NẠ XUỐNG.  Ngươi cứ tưởng “BU” là quyền uy tuyệt đối chăng? Và ngươi làm như là luật pháp của Hoa Kỳ chỉ có mỗi việc chờ đợi xem ai “vi phạm tác quyền” của ngươi mà “BU” của ngươi quảng cáo rùm beng chăng? 


Ta nói cho ngươi biết bất kể hãng nào, dù lớn dù nhỏ,  đều phải quảng cáo cho sản phẩm của mình để khách biết mà mua! Cho dù có những sản phẩm HOÀN TOÀN CHẤT LƯỢNG TỒI TỆ. Vì thế cho nên nhiều hãng lớn như MacDonalds. chẳng hạn chuỗi cửa hàng của họ, chắc chắn nhiều hơn gấp 100 lần cửa hàng bán sách của “BU” ngươi!  Ấy thế mà vẫn bị các “thượng đế” (tức khách hàng) kiện cho sặc gạch ra!  Trường hợp “BU” của ngươi cũng vậy, chỉ khác mặt hàng là “văn hoá phẩm”, nhưng cũng phải tuân theo sự bảo vệ khách hàng của luật pháp Hoa Kỳ.  Ta chỉ nói sơ sơ vậy thôi, nói nhiều với ngươi chẳng khác gì nói với “con tự do”.  Một con mà theo Kim Âu Hà Văn Sơn đã công khai trên các diễn đàn, rằng nó có khả năng sản sinh ra một loại  trong hai vai vừa là con, vừa là em!?


Ta chỉ nhắc lại ba điểm nhỏ nhoi mà ngươi quên khấu đầu lạy ta vì đã dạy bảo cho ngươi.  Nhưng ta không chấp nhất vì,loại như ngươi làm sao nhớ đến câu "Nhất Tự Vi Sư - Bán Tự Vi Sư",  phải không???


=== Thứ nhất là trình độ của ngươi thuộc loại “ngọng mà hay nói”, như truyện của Tây Thi thì ngươi cho là Bao Tự! Còn nhớ không thằng răng chìa vôi (chắc lại mù tịt không biết “chìa vôi” là cái gì?).


=== Ta cũng đã dạy ngươi về cái LỄ của Nhật Bản, là Kanamara Matsuri.


===  Và ta cũng chỉ cho ngươi thấy việc ngươi gọi con chó của cai tù VGCS là thằng Nguyễn Văn Nghiêm, tức Lão Móc, là “Câu Tiễn”.  Nếu không phải là ngươi TỰ HÀO đã thu phục được thằng Lão Móc nên mới ví nó như “Câu Tiễn”. Nghĩa là ăn cứt như chó.  Còn nếu ngươi định đề cao nó là dùng kế như Câu Tiễn nếm phân để thoát chết, thì ngươi quá ngu, vì ngươi không biết việc nếm phân của Câu Tiễn và việc xin làm con chó của cai tù VGCS để đớp cứt của con cai tù là không thể so sánh với nhau được.  Ta không giải thích thêm vì mày, dù có dạy dỗ kiểu nào thì cũng ngu với căn cốt Việt Minh Cộng Sản nòi, rừng U Minh miệt Cà Mau. 


Nhưng ta cũng chỉ cho ngươi biết, con chó của cai tù VGCS là Lão Móc, rất đau hơn hoạn, vì đang đội ơn nguơi đã chỉ chỗ cho in sách, cho nên nó mới chờ khi sách đã được in xong, mới viết một bài  lãng nhách để chửi Kim Âu Hà Văn Sơn, nhưng lại hóa ra thành  CHỬI CHÍNH THẰNG VIỆT MINH CỘNG SẢN NÒI TRƯƠNG MINH HOÀ VẬY! Vì nó đề cập đến NHÂN, NGHĨA, LỄ, TRÍ, TÍN, thì thử hỏi ngươi có đạt được điểm nào không hay là vi phạm mà toàn thể nhân dân Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử chưa hề có ai khả ố như ngươi vậy, đó là tội LOẠN LUÂN VỚI MẸ RUỘT CỦA MÌNH.


Bài của con chó sống Lão Móc lại được thằng Chệt Hứa Vạng Thọ, không biết vô tình hay hữu ý mà đã để ngay cạnh bài của ngươi! (hì hì hì hì!)


NHẬN XÉT 2:  Này thằng Việt Minh Cộng Sản nòi Trương Minh Hoà, mày khoe ầm ĩ việc cuốn sách thứ 5 bằng tiếng Anh của mày được đưa vào Thư Viện Quốc Hội Mỹ và được Toà Bạch Ốc…  khen!   Đúng là loại người với nhãn quan du kích cộng sản rừng U Minh miệt Cà Mau có khác, nên ngươi không thấy được ánh sáng mặt trời mà chỉ thấy lửa đom đóm!  Ta nói cho ngươi biết Thư viện Quốc Hội Mỹ có đủ mọi loại sách báo "thượng vàng hạ cám" được in ra cả trong và ngoài Hoa Kỳ.  Thí dụ như sách báo  của VGCS đã được in từ trước 1975 cho đến nay! Còn tại Hoa Kỳ, thì hầu như mọi nhà xuất bản tự động gởi sách của mình nhận xuất bản và in, đều in xong là trực tiếp gởi đến Thư viện Quốc hội của Mỹ. Nhiều nhà xuất bản còn ghi rõ điều đó trong việc quảng cáo nhà xuất bản của mình.


NHẬN XÉT 3: Ngươi khoe rằng đã tổng hợp 5 bài viết của Ta, vạch mặt ngươi qua cuốn The Dark Journey, cho nhà xuất bản để họ “NGÂM CỨU”  về việc Chính Khí Việt ta vi phạm tác quyền theo luật pháp Hoa Kỳ! Một thằng ngu xuẩn như ngươi lại lòi ra cái trò  “LẠY CỤ CHÍNH KHÍ VIỆT, CON LÀ THẰNG ĐẠO VĂN TRƯƠNG MINH HOÀ ĐANG Ở VÙNG PERTH, ÚC CHÂU”.  Đó là nó huênh hoang tuyên bố rằng nghe tin nó “MÉC BU” cho nên các bài 6 và 7 của ta, đã không còn dám trích dẫn vì sợ… vãi cứt ra quần, làm ngươi lại phải mất công nhắn thằng Lão Móc tới HƯỞNG THỤ cho đỡ nhớ những bữa ăn, no càng hông như khi còn ở nhà tù VGCS, chê thức ăn mà nó là đội trưởng đội nhà bếp đã nấu ra!!!


Thôi! Hãy thú thực đi là chính ngươi đọc bài 6 và bài 7 của ta đã mất ăn mất ngủ! Ngươi cố tình giả mù để không thấy rằng trong bài 6 và bài 7 của ta, đã công khai lấy cái bìa sách của ngươi và bên trên đó là giới thiệu sách của tác giả Julien Green, với hình ảnh cụ thể rằng tên sách của ông ta chính là cái tên “The Dark Journey”  mà sau 50 năm ngươi tưởng không ai còn nhớ tới tác giả và cuốn sách đó nữa, nên đã ĂN CẮP CÁI TÊN THE DARK JOURNEY!!!


Ha Ha Ha Ha, chuyện ăn cắp này của ngươi cũng văng miểng sang “BU” của ngươi, vì đã không kiểm chứng cẩn thận để in một cuốn sách “ĐẠO VĂN” NGAY TỪ CÁI TÊN SÁCH. Còn nội dung thì ta chỉ mong có dịp “BU CON” nhà ngươi đưa ta ra toà để ta có dịp chứng minh nhiều thứ lắm.  Và nhân chứng của ta cũng nhiều, có thể cả ông Paul Burns (cư ngụ tại Anh Quốc) cũng như tác giả bài chính mà ngươi giới thiệu và kêu gọi mọi người hãy tìm đọc.  Đó là Time magazines, để thấy sự bốc phét lố bịch của ngươi rằng: “ngươi chỉ viết ba bài là Time Magazine phải TẮT ĐÀI” (nghĩa là CÂM MIỆNG vì THUA LÝ LUẬN VÀ TRÌNH ĐỘ “EXPERT” NHƯ NGƯƠI KHOE là được đào tạo tại “Viện Hàn Lâm Chiến Tranh Chính trị”.  Viết đến đây ta “sợ quá” đến mức TÉ GHẾ VÌ CƯỜI!


Cố lên, đưa mau vụ kiện này ra đi, để ta có dịp trình bày được thoải mái biết bao nhiêu chuyện nữa mà công chúng cả ngoại quốc lẫn Việt Nam chưa biết đến mặt thật của lũ nằm vùng cả trong và ngoài Việt Nam.  Tài liệu làm bằng chứng và nhân chứng có rất nhiều!


Bây giờ Chính Khí Việt qua một vấn đề khác.  Đó là xin có tí chút góp ý với ông luật sư Lê Duy San trong bài viết của ông ta đăng trên Ba Cây Trúc có tên là: “NHỮNG BIỆN PHÁP CỦA VIỆT CỘNG ĐỂ VÔ HIỆU HOÁ NHỮNG NGƯỜI BẤT ĐỒNG CHÍNH KIẾN”. (http://bacaytruc.com/index.php?option=com_content&view=article&id=7541:nhng-bin-phap-ca-vit-cng-vo-hiu-hoa-nhng-ngi-bt-ng-chinh-kin&catid=34:din-an-c-gi&Itemid=53)


Tạm bỏ qua, không cần phải trao đổi về hai chữ “Việt Cộng” mà ông Lê Duy San vẫn ôm chặt cứng trong lòng.  Điều này đã chứng minh trình độ lý luận của ông luật sư này rồi, cũng như quan điểm chính trị của ông ta hiện nay. Ông ta đã giới thiệu và bảo lưu ý kiến, rằng những kẻ dưới đây là: “NHỮNG NGƯỜI BẤT ĐỒNG CHÍNH KIẾN VỚI NGUỴ QUYỀN CỘNG SẢN VIỆT NAM.  "tại sao nguỵ quyền cộng sản Việt Nam lại sợ họ”.


Về những kẻ đó đã có rất nhiều bằng chứng cụ thể, nhân chứng cụ thể, và những băng ghi âm về những phát biểu của họ; cũng như hình ảnh sinh hoạt của họ, cả lúc ở trong cái gọi là “NHÀ TÙ CỘNG SẢN”, cũng như hội luận viễn liên với cựu dân biểu Hoa Kỳ là Cao Quang Ánh…


Đề nghị ông HÃY làm như LUẬT SƯ của Việt Nam Cộng Hoà chứ đừng như “LUẬT SƯ BÙI KIM THÀNH”  hay ‘LUẬT SƯ LÊ THỊ CÔNG NHÂN”… DO VIỆT GIAN CỘNG SẢN ĐÀO TẠO, hãy coi mình là “Thày Cãi” cho những người mà ông gọi là “BẤT ĐỒNG CHÍNH KIẾN”  khiến “nguỵ quyền cộng sản Việt Nam phải sợ họ”.


Tạm thời ông hãy chứng minh xem vài người có tên dưới đây mà chắc chắn với cái tên Luật Sư Lê Duy San, chưa có tai tiếng gì ở hải ngoại, hãy NGHIÊM CHỈNH đưa ra những bằng chứng cụ thể để bào chữa cho họ LÀ BẤT ĐỒNG CHÍNH KIẾN!  Những kẻ đó là Nguyễn Văn Lý, Lê Thị Công Nhân, Hoàng Minh Chính, Bùi Tín, Dương Thu Hương, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Đan Quế, Lê Thăng Long, Nguyễn Chí Thiện.  Tạm thời vài người như vậy.


Ông hãy viết bài bào chữa cho họ và cho đăng trên Ba Cây Trúc, hoặc nếu Ba Cây Trúc không dám đăng thì Chính Khí Việt sẵn sàng nhận bài của ông cho đăng trên Chính Khí Việt net.  Như vậy là công bằng chứ? 

Bài tiếp sẽ giới thiệu các chí hữu "đồng chí, đồng rận" của thằng Việt Minh Cộng Sản nòi Trương Minh Hoà,để chia sẻ với quý bạn đọc.


(còn tiếp)
Chính Khí Việt
Ngày 28 Tháng 9, 2015Tài Liệu Tham Khảo:
1/ Hai Bài Của Thằng Hoà Việt Minh Cộng Sản Nòi
http://tinparis.net/thoisu15/2015_09_27_SatanTHVPhamTrongLuatMiengHumganSua_TMinhHoa_CoivaymaKPVay.html
http://tinparis.net/thoisu15/2015_09_26_SatanTranhVanDraculaPhamTrongLuattrungBualinCopyRght_TMinhHoa_CoivaymaKPVay.html

2/ Hai Bài 6 và 7 Của Chính Khí Việt mà thằng Hoà không dám "méc bu"

Vạch Mặt Trương Minh Hoà, tên Việt Minh Cộng Sản nòi. (Bài 6)
Vạch Mặt Trương Minh Hoà, tên Việt Minh Cộng Sản nòi.(Bài 7)

3/ 9 Bài Vạch Mặt Thằng Trương Minh Hoà trong sách The Dark Journey của nó

Bài 1: Vạch mặt tên Trương Minh Hoà trong cuốn sách có tên "The Dark Journey" (Bài 1)  Tức Bài 17 Chuyện Dài Nhiều Kỳ: "Liên Minh Chó Heo"

Bài 2: Vạch mặt tên Trương Minh Hoà trong cuốn sách có tên "The Dark Journey" (Bài 2)  Tức Bài 18 Chuyện Dài Nhiều Kỳ: "Liên Minh Chó Heo"

Bài 3: Vạch mặt tên Trương Minh Hoà trong cuốn sách có tên "The Dark Journey" (Bài 3) Tức Bài 19 Chuyện Dài Nhiều Kỳ: "Liên Minh Chó Heo"

Bài 4: Vạch mặt tên Trương Minh Hoà trong cuốn sách “The Dark Journey" (Bài 4) Tức bài 20 Chuyện Dài nhiều Kỳ "Liên Minh Chó Heo"
 Bài 5:  Vạch mặt tên Trương Minh Hoà trong cuốn sách có tên: “The Dark Journey” (Bài 5) Tức bài 20 Chuyện Dài nhiều Kỳ "Liên Minh Chó Heo
Bài 6: Vạch Mặt Trương Minh Hoà, tên Việt Minh Cộng Sản nòi. (Bài 6). Tức bài 21 Chuyện Dài nhiều Kỳ "Liên Minh Chó Heo"
Bài 7: Vạch Mặt Trương Minh Hoà, tên Việt Minh Cộng Sản nòi.(Bài 7). Tức bài 22 Chuyện Dài nhiều Kỳ "Liên Minh Chó Heo"
Bài 8: Vạch Mặt Trương Minh Hoà, tên Việt Minh Cộng Sản nòi (Bài 8). Tức bài 23 Chuyện Dài nhiều Kỳ "Liên Minh Chó Heo"
Bài 9: Vạch Mặt Trương Minh Hoà, tên Việt Minh Cộng Sản nòi (Bài 9). Tức bài 23 Chuyện Dài nhiều Kỳ "Liên Minh Chó Heo"

Facebook:  Diễn đàn có trên 1 triệu members


Subject: [SÀIGÒN THỦ ĐÔ VIỆT NAM] http://www.chinhkhiviet.net/2015/09/vach-mat-truon...

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website