CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, April 16, 2016

(Bài 8) Vạch Mặt Trương Minh Hoà trong cuốn sách của hắn có tên: “The Dark Journey”

Vạch Mặt Trương Minh Hoà,  tên Việt Minh Cộng Sản nòi
 trong cuốn sách của hắn có tên: “The Dark Journey”
(Bài 8)
(Tức Bài Thứ 24 Liên Minh Chó Heo)


2/ Cả Trên Ba Cây Trúc và Hồn Việt UK Online đều có bài của “cựu thẩm phán Phan Thiết Nguyễn Kim Khánh”.


Bài thứ nhất có tên: Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà Có 'Kỳ Thị Phật Giáo' Không?”
http://bacaytruc.com/index.php?option=com_content&view=article&id=7177:-nht-cng-hoa-co-qk-th-pht-giaoqkhong&catid=34:din-an-c-gi&Itemid=53
 


Bài Thứ hai có tên: Thành Quả Hỗ Tương: Ấn Quang – Cộng Sản”. (http://bacaytruc.com/index.php?option=com_content&view=article&id=7506:thanh-qu-h-tng-n-quang-cng-sn&catid=34:din-an-c-gi&Itemid=53)


Gốc là một thẩm phán của Việt Nam Cộng Hoà. Kể từ sau Quốc Hận 30-4-1975, cho đến nay là hơn 40 năm. Thời gian ở hải ngoại với nền tự do thông tin, Nguyễn Kim Khánh dù ít, dù nhiều cũng phải thu nhận được những thông tin của cả ba phía là Việt Nam Cộng Hoà, Việt Gian Cộng Sảncủa Quốc tế, tức các nước Phương Tây.  Thế mà ông ta có thể hạ bút viết hai bài mà Chính Khí Việt nêu tên bên trên, ở vào thời điểm này, nghĩa là thời điểm tập đoàn VGCS với những tổ chức ma quỷ của chúng hoạt động cả trong và ngoài nước trong bối cảnh chúng được sự o bế của một số chính phủ Phương tây; VGCS đã nắm được đa phần lực lượng truyền thông (cả phương tiện cũng như nhân sự) ở hải ngoại; còn trong nước thì chúng làm chủ tuyệt đối, kể cả truyền thông cuội mà chúng cho là “lề trái”. Xưa kia “truyền thông vỉa hè” vốn là thuộc về nhân dân Việt Nam bị trị, thì nay đã bị xôi đậu do VGCS cài vào lực lượng “dư luận viên”  và lực lượng “đấu tranh cuội”!


Việt Gian Cộng Sản vào tháng 5, 2014, đã chính thức cho ra mắt “đảng bộ VGCS ở nước ngoài” để lãnh đạo trực tiếp và toàn diện mọi công tác của VGCS đề ra, nói chung.  Và, đối với tính chất riêng biệt ở hải ngoại nói riêng, bởi vì lực lượng những người Việt Nam vẫn còn giữ được căn cước Tỵ Nạn Việt Gian Cộng Sản và tôn chỉ Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm, vẫn còn là một lực lượng MẠNH. Tuy bị lui bước trước mặt trận truyền thông, nhưng chất lượng truyền thông của những người Quốc Gia chống VGCS lại sâu sắc hơn bao giờ hết bởi vì  họ đã tích luỹ được nhiều thông tin trung thực. Và đặc biệt với sự phát triển của “công nghệ thông tin” cho nên nó đã liên kết cùng với lực lượng chống VGCS ở trong nước, có xu hướng phát triển nhanh và có chất lượng.  Chứng cớ là chính cái lực lượng đó với lực lượng người Việt Quốc Gia Chân Chính đã khiến VGCS phải coi cuộc chiến trên mặt trận truyền thông là RẤT RẤT RẤT QUAN TRỌNG.  Chẳng thế mà chúng đã cho hình thành một tổ chức trong đó lực lượng chó ngao (công an VGCS) là trụ cột.  Cụ thể là thằng chó ngao đầu đàn Trần Đại Quang là Chủ tịch, còn thằng Đinh Thế Huynh, Uỷ viên chính trị bộ kiêm Bí thư trung ương VGCS, phụ trách ban tuyên huấn trung ương chỉ được giữ vai Phó chủ tịch.  Các thành viên bao gồm toàn bộ 7 thằng Thứ trưởng Bộ Chó Ngao VGCS; thằng Chủ nhiệm tổng cụ chính trị nguỵ quân VGCS; thằng Bộ trưởng và các thứ trưởng của bộ thông tin báo chí…


Nhưng bề ngoài thì tập đoàn Việt Gian Cộng Sản lại lèo lái dư luận để cho mọi người hiểu lầm rằng đối tượng chúng đàn áp là lũ đấu tranh cuội!!!


Cho nên phải thấy được sau khi một lô dân chủ cuội cỡi máy bay ra nước ngoài, cùng với một danh sách dự bị của chúng cũng đang được cứu xét để sẽ cho ra hải ngoại tiếp, vừa hỗ trợ về nhân sự cũng như khả năng viết lách cho lũ truyền thông đầu hàng ở hải ngoại, đồng thời cũng là một mẫu mực để minh chứng cho việc “Quên Quá Khứ Xoá Bỏ Hận Thù, Hoà Giải Hoà Hợp Dân Tộc” để ôm nhau cùng chống… cộng sản bằng phương pháp CUỘI!


Chính vì bản chất chỉ là một thứ TRÍ NÔ cho nên những loại như Nguyễn Kim Khánh mới có thể “đồng chí, đồng sàng” với con “nhà thổ già” Trần Lệ Tuyền để đưa những bài viết chạy tội cho Việt Gian Cộng Sản cũng như cho lũ Việt Gian Cộng Sản trong binh chủng Đầu Không Tóc Ấn Quang!!!


Khi Nguyễn Kim Khánh với hai bài viết nói trên có thể hạ bút để  đưa ra lập luận VỤ XÂM LƯỢC VIỆT NAM CỘNG HOÀ của lực lượng mà người ta thường quen gọi là “lực lượng thứ 5”, rằng bọn chúng hoạt động vì tham vọng của một số tên cầm đầu Ấn Quang muốn làm chính khách, để xây dựng một Việt Nam với quốc giáo là Phật Giáo và phục hồi triều đại Nhà Lý!  Chúng không có ý đồ giết Anh Em Cụ Diệm mà mục tiêu chính là CHỐNG THIÊN CHÚA GIÁO!?


Thử hỏi Nguyễn Kim Khánh, thế ngươi có biết rằng những tên đầu trọc cầm đầu Ấn Quang muốn làm chính khách, như Đôn Hậu, Huyền Quang, Trí Quang, Quảng Độ, Quảng Đức… là Đảng Viên VGCS hay không.  Trong nội bộ bọn chúng đã được VGCS cho hình thành Đảng Uỷ cộng sản của tổ chức Ấn Quang, nhằm lãnh đạo trực tiếp và toàn diện hoạt động của Ấn Quang theo đúng chỉ thị của cái gọi là Trung Ương Cục VGCS ở Miền Nam, có trách nhiệm thực thi đường lối của Bộ chính trị VGCS với cái gọi là “Ban Dân vận Trung Ương”, do đích thân thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh lựa chọn.  Đó là thằng Hoàng Quốc Việt (tức Hạ Bá Cang) kẻ đã là thường vụ trung uỷ VGCS Đông dương; đã đọc lệnh thành lập Đội tuyên truyền vũ trang với thằng Đại sát thủ Võ Nguyên Giáp là trung đội trưởng và thằng Chu Văn Tấn là Chính trị viên.  Trong Đại hội 2 của VGCS (cho ra đời Đảng Lao Động Việt Nam) thì thằng Hoàng Quốc Việt đã được cho làm Uỷ Viên dự khuyết Bộ chính trị kiêm Trưởng ban dân vận Trung ương… Thằng này là một trong những tên núp dưới tấm áo thủ từ của một số Đền, Chùa… từ trước 1945, cho nên nó có nhiều quan hệ với những tên trọc đầu hoạt động cho VGCS.

 


Còn về điều  Nguyễn Kim Khánh bịa ra chuyện lũ đầu trọc Ấn Quang muốn trở lại Triều Đại Nhà Lý (Phật Giáo là Quốc Giáo) thì ngươi có bị thông manh không, kể cả mù loà trí tuệ để không thấy rằng nếu phục hồi Lý Triều, tại sao chúng không đưa Vua Nhà Lý vào Chùa mà lại đưa thằng đại tội đồ yêu râu xanh Hồ Chí Minh vào ngồi chễm trệ trước cả Phật Tổ!!! Vậy là phục hồi Triều Lý hay khẳng định nâng thằng đầu lãnh Việt Gian Cộng Sản thành Phật  với cái tổ chức việt gian của chúng là lực lượng độc tôn, bất di bất dịch, mà những thằng đầu không tóc cao cấp sẽ tẩy não Phật Tử để họ chấp nhận “Tư Tưởng Việt Gian Cộng Sản” Quốc Giáo!


3/ Còn Ba Cây Trúc thì chúng đã đưa những bài vở của ai, Chính Khí Việt đã có nhiều bài vạch mặt chúng, xin quý bạn đọc tham khảo thêm ở phần tư liệu bên dưới bài này.


Chỉ xin lưu ý quý bạn đọc, bọn Ba Cây Trúc đã đồng hành với tên Nguyễn Kim Khánh, mới đưa một bài của thằng sát thủ Việt Gian Cộng Sản trong vụ Mậu Thân ở Huế, là thằng HOÀNG PHỦ NGỌC PHAN, em ruột của thằng đại sát thủ HOÀNG PHỦ NGỌC TƯỜNG.


Bài viết tuy ký tên “Hoàng Thiếu Phủ”. Nhưng nếu đã làm truyền thông để dù là “chống cọng” như sáng kiến của Ba Cây Trúc, thì cũng phải biết rằng sau 30-4-1975, thằng sát thủ Hoàng Phủ Ngọc Tường ở lại Huế để cùng lãnh đạo khối văn hoá, văn nghệ của Bình Trị Thiên. Thì em của nó là thằng sát thủ Hoàng Phủ Ngọc Phan đã được bố trí vào Saigon để tham gia vào Ban Tuyên Huấn VGCS, và tham gia trực tiếp cùng con VGCS Kim Hạnh để lãnh đạo Tờ Tuổi Trẻ của VGCS. Và thằng Hoàng Phủ Ngọc Phan còn trực tiếp phụ trách tờ Tuổi Trẻ Cười, và thằng sát thủ tội đồ Hoàng Phủ Ngọc Phan cho ra đời cái bút danh HOÀNG THIẾU PHỦ từ đó.  Không chỉ người Saigon mà người cả nước Việt Nam đều biết chuyện này. 
MOT Y CHI CHONG CO MOT Y CHI CHONG CONG
(Lần đầu tiên từ khi thành lập (?) Ba Cây Trúc đưa lá Cờ Vàng, không phải là vinh danh mà là "một ý chí chống Cờ Vàng 3 Sọc")

Ở tuổi Lê Hùng và Nguyễn Kim Khánh  không thể nào nói rằng chúng không biết!  Sau 40 năm, hai tên già bồi bút này, cùng đội con “nhà thổ già”  Trần Lệ Tuyền, cho nên đã tưởng rằng trốn kỹ trong hang thì không ai biết.  Vì thế nó đã đưa bài của thằng Hoàng Thiếu Phủ, tức Hoàng Phủ Ngọc Phan, lên Ba Cây Trúc để…thăm dò dư luận, giống như chúng đã từng  đưa bài của thằng Hoàng Quỳnh về cái "Hiến Pháp Hoà Giải" không giống con giáp nào mà Chính Khí Việt đã vạch bộ mặt của tên Lê Hùng và JB Trường Sơn, quý bạn đọc có thể tham khảo tài liệu bên dưới.


Đề cao thằng sát nhân Hoàng Phủ Ngọc Phan hoàn toàn cốt để gắn kết với hai bài của tên trí nô già mất nết Nguyễn Kim Khánh thành chung chủ đề!  Mong quý bạn đọc lưu ý.


Bài tới (tức số 9), Chính Khí Việt sẽ nói về vụ thằng Việt Minh Cộng Sản Nòi Trương Minh Hoà, đòi kiện Chính Khí Việt, với tiếng sủa ong ỏng và vẫy đuôi mừng rỡ của thằng con chó  của cai tù VGCS là thằng Nguyễn Văn Nghiêm, tức Lão Móc!


(còn tiếp)


Chính Khí Việt
Ngày 27 Tháng 9, 2015


Tài Liệu Tham Khảo:

http://www.chinhkhiviet2013.com/275153579
http://www.chinhkhiviet2013.com/340192211

CHÍNH KHÍ VIỆT GÓP Ý VỚI BAN BIÊN TẬP CỦA WEBSITE BA CÂY TRÚC (Hay Hiến Pháp Hoà Giải của thằng Hoàng Quỳnh)

BÀI ĐỌC THÊM:


KHI ĐỒ TỂ LÂM BỆNH NẶNG
 
Bảng Đỏ
Ông Hoàng Phủ Ngọc Tường – một nhà văn nổi tiếng của chế độ cộng sản hiện đã lâm bệnh nặng do bị tai biến hô hấp.
Báo Tuổi Trẻ dẫn lời gia đình cho hay, tình trạng bệnh của ông Tường hiện nay là rất nặng.
Cơn tai biến đã xảy ra chỉ 1 tuần sau khi ông này được gia đình đưa từ Sài Gòn về lại Huế - nơi ông Tường bị cáo buộc là thủ phạm gây ra cuộc thảm sát kinh hoàng do quân đội cộng sản gây ra vào dịp tết Mậu Thân năm 1968.
Thảm sát Mậu Thân 1968 tại Huế
Cùng thời điểm này, Tạp Chí Văn Chương Da Màu đã cho đăng một bài phỏng vấn đặc biệt, trong đó Hoàng Phủ Ngọc Tường phủ nhận vai trò liên quan trong cuộc thảm sát Mậu Thân 68.
“Mình không có giết ai trong chiến tranh” ông Tường khẳng định trong bài phỏng vấn vừa được công bố sau 7 năm.
Tại thời điểm quân đội cộng sản ra tay thảm sát dân thường vô tội, Hoàng Phủ Ngọc Tường nói rằng ông ta không có mặt tại Huế:
“Họ dự định sau khi vụ Mậu Thân thành công thì sẽ đưa chúng tôi về ra mắt công chúng. Nhưng cuộc tiến công bị chặn lại vì phía Mỹ và Việt Nam Cộng hòa phản kích dữ dội quá…”
“Vì việc không thành nên tôi không được đưa về Huế để ra mắt quần chúng.”


Đồ Tể Hoàng Phủ Ngọc Tường
Đối với người dân Huế, đặc biệt là người nhà của những nạn nhân vô tội, đây chỉ là những lời dối trá và chạy tội của Hoàng Phủ Ngọc Tường lúc cuối đời.
Đồ tể
Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 29/2/1982, Hoàng Phủ Ngọc Tường lại khẳng định đã có mặt tại Huế vào tết Mậu Thân năm 1968.
Video cho thấy, ông này nhiều lần nhấn mạnh vai trò của mình như một ‘chứng nhân’ tham gia công việc ‘thi hành bản án cách mạng’ đối với những thường dân.
Ông này còn kể rõ tường tận như: “Tôi đã đi trên những đường hẻm mà ban đêm tưởng là bùn, tôi mở ra bấm đèn lên thì toàn là máu... Nhất là những ngày cuối cùng khi chúng tôi rút ra...”
Sau 25 ngày kinh hoàng, quân đội cộng sản đã dùng nhiều biện pháp man rợ để giết hại khoảng 6 ngàn người dân Huế vô tội.
Hoàng Phủ Ngọc Tường cùng em trai mình là Hoàng Phủ Ngọc Phan, cùng với Nguyễn Đắc Xuân… bị coi là những đồ tể gây ra vụ thảm sát.
Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn đăng trên Da Màu, ông Tường lại nói rằng bản thân ông này ‘không chứng kiến’ những vụ giết người tại Huế:
“Còn những vụ giết người hàng loạt, tôi chỉ nghe nói chứ không chứng kiến, nhưng tôi biết là mình không thể hành động như thế” , Hoàng Phủ Ngọc Tường nói.
Chối tội
Sau năm 1975, cũng như nhiều nhân vật đi theo ‘mặt trận dân tộc giải phóng miền Nam’, Hoàng Phủ Ngọc Tường gần như bị chế độ CSVN loại bỏ. Đến năm 1987 thì ông này lại làm đơn xin gia nhập đảng.
Trong bài phỏng vấn, ông Tường nói rằng đã ‘thôi sinh hoạt đảng’ 3 năm sau đó – tức năm 1990, nhưng không có giấy tờ chính thức.
Năm 1989, ông này bị tai biến mạch máu não, liệt nửa người và phải ngồi xe lăn. Sau đó, được gia đình chuyển vào Sài Gòn sinh sống.
Trong suốt những năm tháng cuối đời, Hoàng Phủ Ngọc Tường đã luôn tìm cách chạy tội cho cá nhân và đồng bọn của ông ta trong cuộc thảm sát Mậu Thân 68. Trong khi đó, chế độ CSVN vẫn tiếp tục dùng sự kiện này để ăn mừng trên xác những người dân vô tội, thậm chí chúng còn trơ trẽn dùng cả bộ máy tuyên truyền nhằm đổ lỗi cho ‘Mỹ-Nguỵ’ đã gây ra cuộc thảm sát.
Ở đời, con người thì ai cũng có lúc sẽ phải trở về với cát bụi. Tuy nhiên, sẽ thật là một điều bất công nếu Hoàng Phủ Ngọc Tường được chết.
Không phải vì hận thù hay muốn trả thù, cá nhân tôi cho rằng Hoàng Phủ Ngọc Tường và đồng bọn ông ta cần phải sống cho đến ngày công lý được thực thi.
Ngược lại, muốn được nhắm mắt ra đi, thì đây là cơ hội cuối cùng để Hoàng Phủ Ngọc Tường nói ra sự thật, xem như một lời tạ lỗi cuối cùng trước khi lìa đời.
Bảng Đỏ
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website