CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, March 21, 2016

VẠCH TRẦN SỰ NGUỴ BIỆN NGU DỐT CỦA LÊ HÙNG VÀ BAN BIÊN TẬP CỦA CÁI GỌI LÀ website “chính trị” Ba Cây Trúc!


VẠCH TRẦN SỰ NGUỴ BIỆN NGU DỐT CỦA LÊ HÙNG VÀ BAN BIÊN TẬP CỦA CÁI GỌI LÀ website “chính trị” Ba Cây Trúc!

Sau 9 bài dạy dỗ Lê Hùng và Ban Biên Tập của cái gọi là “trang mạng truyền thông và chính trị Ba Cây Trúc” (sic) trong việc cho phổ biến tài liệu chạy tội và tán thán công đức của những thằng trọc chóp bu thuộc hệ phái vô đạo Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Ấn Quang, Lê Hùng và Ban Biên Tập của BCT (tức Ba Con Trâu) đã phản hồi bằng một bài mang đầy tính chất nguỵ biện và ngu dốt có tên: “Chính Khí Việt chỉ là thằng ranh con so với trình độ hiểu biết dày dặn của các độc giả Ba Cây Trúc” (http://bacaytruc.com/index.php?option=com_content&view=article&id=9985:chinh-khi-vit-ch-la-thng-ranh-con-so-vi-trinh--hiu-bit-day-dn-ca-cac-c-gi-ba-cay-truc&catid=34:din-an-c-gi&Itemid=53)

 

Trước khi đi vào phần phân tích trọn vẹn từng câu chữ  bài viết nói trên của Lê Hùng và nhóm Ba Cây Trúc, Chính Khí Việt xin lược sơ qua 9 bài dạy dỗ Lê Hùng và nhóm Ba Cây Trúc với những dẫn chứng cụ thể mà không một ai có thể phản bác được. Đó là:

1/ Ngày 11-03-13, Lê Hùng và nhóm Ba Cây Trúc cho đăng bài phỏng vấn của Quảng Độ mà BCT lấy từ Đài RFA, (hoặc rất có thể được vợ chồng thằng phản quốc basset Võ Văn Ái – Penelope Faulkner trực tiếp chỉ thị bắt Lê Hùng phải  đăng), có tên: “Hoà Thượng Quảng Độ kêu gọi ủng hộ dân chủ đa nguyên” (http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/interview-venerable-thich-quang-do-ylan-03102013134015.html)

Khi bị Chính Khí Việt chỉ tận mặt, day tận trán bằng bài viết  có tên: “Ngưu ma Vương Chân Cong Quảng Độ Và Lời hậu Thuẫn Đa Nguyên, Đa Đảng?” nhằm vạch trần âm mưu của Quảng Độ và lũ tay sai VGCS trong vỏ bọc Phật Giáo là GHPGVNTN. (xin nhấn vào link này để đọc toàn bài được đăng sau một ngày  Ba Cây Trúc đưa lên http://www.chinhkhiviet.net/2015/02/chinh-khi-viet-nguu-ma-vuong-chan-cong.html.  Chính Khí Việt có nhắc khéo BCT qua một audio trên telephone với Trần Thanh Châu (nick paltalk là Ninh Bình) rằng, nếu thực lòng Lê Hùng và nhóm Ba Cây Trúc muốn “tôn Vinh Cụ Diệm” thì chớ  nên đăng những bài ba rọi của đám Tam Bảo Nô PGVNTN do Ngưu Ma Vương Chân Cong Quảng Độ cầm đầu, vì tập đoàn PGVNTN này là một tổ chức tay sai của VGCS, đạo quân thứ ba của VGCS trong việc gây rối loạn hậu phương Việt Nam Cộng Hoà bằng những cuộc lên đường, xuống đường, thiêu sống đồng đạo, đem bàn Phật ra đường, đốt xe jeeps…, đặc biệt chính lũ này đã cộng tác với lũ nô tài phản tướng, phản tá gây nên cái chết tang thương cho Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm, các bào đệ cùng với các cộng sự thân tín của Người, dẫn đến sự sụp đổ hoàn toàn Nền Đệ Nhất VNCH. (audio cuộc nói chuyện 7 phút với Trần Thanh Châu (Ninh Bình) sẽ chuyển lên website Chính Khí Việt sau qua dạng youtube).

Để khỏi mất thời gian quý báu của quý bạn đọc, Chính Khí Việt xin trích một đoạn ngắn cảnh cáo của Chính Khí Việt với  Ba Cây Trúc như sau:

“Hôm qua, anh chị em alpha có gởi đến bài "Phỏng Vấn" giữa Ngưu Ma Vương chân cong Quảng ĐộBasset Cái chân lùn Võ Văn Ái từ trang nhà www.bacaytruc.com liên quan đến lời hậu thuẫn đa nguyên, đa đảng của tên Ngưu Ma Vương Quảng Độ. (từ đây xin được dùng chữ Ngưu Ma Vương chân cong thay cho tên tự phong tăng thống Quảng Độ aka Đặng Phúc Tuệ) đồng thời có gợi ý, khuyến khích Chính Khí Việt nên tiếp tục viết bài lật mặt tên Ngưu Ma Vương cùng đồng bọn của chúng ra trước công luận” (sic). 

Để minh bạch hoá mọi vấn đề, Chính Khí Việt cũng xin công bố luôn danh tính người khuyến khích Chính Khí Việt viết bài này là anh Việt Linh, Chủ tịch phong trào Nhân Quyền ở Oregan, là một trong hàng chục diễn giả của diễn đàn thân hữu Chính Khí Việt.

2/ Bất chấp mọi lời cảnh cáo, Lê Hùng và nhóm Ba Cây Trúc lại tiếp tục cho đăng các bài viết, thông bạch, giáo chỉ… của Phòng Thông Tin Phật Giáo do thằng phản chiến, phản quốc Võ Văn Ái cầm đầu.  Gần đây nhất chỉ tính từ tháng 8, 2015 cho đến hôm nay 21 tháng 3, 2016, Ba Cây Trúc đã cho đăng và phổ biến những thông tư, thông bạch của tập đoàn VGCS núp trong vỏ bọc PGVNTN ở các link dưới đây:

===  Thông Bạch của của Viện Hóa Đạo về Hiện tình Văn phòng II Viện Hoá Đạo: http://bacaytruc.com/index.php?option=com_content&view=article&id=7076:thong-bch-ca-vin-hoa-o-v-hin-tinh-vn-phong-ii-vin-hoa-o&catid=34:din-an-c-gi&Itemid=53

===   Thông Tư của Viện Hoá Đạo gửi Thượng toạ Thích Giác Đẳng.


===   GHPGVNTN nhờ pháp lý Hoa Kỳ can thiệp nhằm giữ gìn truyền thống Phật giáo Việt Nam


Chỉ cần trích dẫn vài ba link nêu trên, quý bạn đọc có thấy sự nguỵ biện của Lê Hùng và cái gọi là Ban Biên Tập của Ba Con Trâu nó nằm ở đâu chưa?

Nếu như Lê Hùng hoặc Ban Biên Tập Ba Cây Trúc viết: “Về mặt truyền thông thì BCT đưa tin "hai chiều" từ nguyên gốc, có địa chỉ nối kết rõ ràng với nguồn tin để quý độc giả biết được ai là tác giả của bản tin. Đó là giá trị đích thực của truyền thông mà các hãng tin quốc tế vẫn gìn giữ để có một thái độ trung thực và khách quan đối với cộng đồng thế giới.” (sic), thì tại sao đã có rất nhiều bài viết của nhóm Giác Đẳng và cái gọi là Văn Phòng 2 Viện Hoá Đạo, cũng như các buổi họp báo, phỏng vấn của Giác Đẳng,  Steven Dieu, Trần Đình Minh, Tuệ Kiếm (Lăng Gia Nguyệt)… nằm đầy dẫy trên hệ thống internet mà Lê Hùng và Ban Biên Tập không thấy lấy xuống đăng để thực hiện điều mà Lê Hùng và BBT khẳng định: “Về mặt truyền thông thì BCT đưa tin "hai chiều" từ nguyên gốc, có địa chỉ nối kết rõ ràng với nguồn tin để quý độc giả biết được ai là tác giả của bản tin” (sic).

Chỉ cần đối chiếu các links của Ba Cây Trúc ở  trên và lời tuyên bố mới đây của Lê Hùng và Ban Biên Tập Ba Con Trâu ngày 20 tháng 3, 2016,  đã cho chúng ta thấy thật rõ khuôn mặt bỉ ổi và vô liêm sỉ của Lê Hùng và Ban Biên Tập Ba Con Trâu nó nằm ở đâu rồi!!!

(còn tiếp)

Chính Khí Việt

Ngày 21 Tháng 03, 2016

Chính Khí Việt chỉ là thằng ranh con so với trình độ hiểu biết dày dặn của các độc giả Ba Cây Trúc.

Ba Cây TrúcPosted on: 2016-03-20


Trang mạng truyền thông và chính trị Ba Cây Trúc chúng tôi đã từng công khai bày tỏ rằng Ba Cây Trúc xử sự chứ không xử người, cũng như đã từng phân biệt rõ ràng hai vai trò của mình là vừa truyền thông, vừa là chính trị.
Về mặt truyền thông thì BCT đưa tin "hai chiều" từ nguyên gốc, có địa chỉ nối kết rõ ràng với nguồn tin để quý độc giả biết được ai là tác giả của bản tin. Đó là giá trị đích thực của truyền thông mà các hãng tin quốc tế vẫn gìn giữ để có một thái độ trung thực và khách quan đối với cộng đồng thế giới.
Về mặt chính trị thì Ba Cây Trúc thường kèm theo ý kiến hoặc phê bình "một chiều" (quốc gia) của Ban Biên Tập ở đầu bài và ý kiến của độc giả ở cuối bài để minh định lập trường chính trị chống Cọng của mình.
Vì lâu nay quý độc giả đã quen với cách trình bày trên cho nên đã hiểu thế nào là vai trò truyền thông và lập trường chính trị của Ba Cây Trúc rồi. Và chúng tôi, Ban Biên Tập của Ba Cây Trúc rất cám ơn về sự thông hiểu của quý độc giả đã không lẫn lộn giữa 2 vai trò này với nhau để có lời phê bình lệch lạc khi đọc nội dung của bất cứ bài nào được đăng trên trang mạng của chúng tôi. Vì trình độ hiểu biết và nhận định sáng suốt và rất có trình độ của quý vị độc giả trên 10 năm qua cho nên chẳng có sự hiểu lầm nào khiến phải buông lời chê trách vai trò truyền thông của Ba Cây Trúc cả.
Tuy nhiên cũng có nhiều kẻ đã vào trang mạng Ba Cây Trúc để đọc, tuy không mù chữ nhưng họ chẳng hiểu rõ sự khác biệt giữa lập trường chính trị và sự khách quan cần có trong việc đưa tin, để rồi chê trách và chưởi bơí chúng tôi lung tung nghe rất con nít.
Một tổ chức chống Cọng không có nghĩa là họ buộc phải từ chối đọc tài liệu của phe Cọng Sản để nghiên cứu và đánh giá sự sai lầm ngu si hoặc sự khôn ngoan của địch hầu có biện pháp đối phó. Hãy đặt câu hỏi tại sao phe Cọng Sản Bắc Việt chiến thắng phe VNCH ở miền Nam ? Đó là bọn chúng đã đọc và học tập rất kỹ những kỷ thuật và thói quen xấu của quân dân miền Nam cho nên chúng đã lợi dụng được những yếu điểm của dân Miền Nam để đánh vào mới giành được chiến thắng. Đó là bài học mà dân Miền Nam (tức VNCH) cần phải nhớ để đừng tiếp tục sai phạm. VNCH đã sai phạm khi từ chối tiếp nhận và nghiên cứu địch quân nên đã để cho gián điệp của chúng vào tận đầu não của chính quyền cao nhất. Có nhiều tướng lãnh QLVNCH không ít thì nhiều đã hữu ý hay vô tình cộng tác với địch quân mà vẫn ngỡ mình là yêu nước và bảo vệ tổ quốc. Vì sao ? Đó là vì không chịu đọc để nghiên cứu và hiểu, không "tri bỉ tri kỷ" cho nên mới bại trận !!
Hiện nay trên các diễn đàn, đa số người quốc gia (nationalist) của VNCH đều có tư tưởng từ khước đọc bất cứ cái gì của kẻ mà họ nghi là VC, họ giống như con đà điểu chui đầu xuống cát để tránh nhìn những gì mình ghét và sợ. Sự từ khước này đã đưa họ đến cỏi vô minh khiến có thể đi vào sai lầm tai hại một lần nữa. Thay vì có thể thấy rõ nhiều con đường thành công thì họ chỉ nhìn có một con đường chống Cọng độc đạo gay go và ngoằng ngoèo.
Nói thẳng ra là vừa qua chúng tôi được bạn bè chuyển cho đọc bài (BÀI 7) DẠY DỖ WEBSITE BA CÂY TRÚC NHÂN BBT CHO ĐANG BÀI VỢ CHỒNG THUC VŨ - NGUYÊN NGUYÊN, MỘT TAM BẢO NÔ CỦA CÁI GỌI LÀ PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỐNG NHÂT ẤN QUANG!!! trên trang mạng Chính Khí Việt đả kích Ba Cây Trúc chỉ vì chúng tôi đã cho đăng bài NHẬN ĐỊNH VỀ BẢN LẾN TIẾNG TỐ CHA PHẢN MẸ CỦA MỘT SỐ CỰU HUYNH TRƯỞNG LỢI DỤNG DANH NGHĨA LIÊN ĐOÀN CỰU HUYNH TRƯỞNG TẠI HOA KỲ. [Bài 1] của tác giả Nguyên Nguyên Hoàng. Lý do của sự đả kích là trong bài này tác giả đã TA THÁN về sự đấu đá của phe nhóm tay sai hải ngoại của cái gọi là Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam (GHPGVN) ở tận bên Việt nam (VC) muốn triệt tiêu ảnh hưởng của Giáo Hội Phật Giáo Thống Nhất (GHPGVNTN của Hòa Thượng Thích Quảng Độ thuộc phe Ấn Quang - chú ý : tên của giáo hội do HT Thích Quảng Độ lãnh đạo có tên giống như giáo hội Quốc Doanh của VC, nhưng có kèm theo hại chữ "Thống Nhất"). Vì việc cho đăng những lời ta thán này mà Chính Khí Việt đả kích Ba Cây Trúc, cho rằng chúng tôi đang bênh vực cho Phe của GHPGVNTN của HT Thích Quảng Quảng Độ. Sự đả kích này rất nông cạn bởi nhiều lẽ:
1- Vai trò truyền thông của BCT là đăng lại cho quý độc giả đọc những bài mà họ cần tìm hiểu để biết thực trạng của sự việc, chẳng hạn có đọc bài của chúng tôi cho đăng thì mới biết có sự đấu đá trong Giáo Hội Phật Giáo của dân Việt tại hải ngoại, biết được sự suy thoái của Phật Giáo hiện nay là bất lực, không thể duy trì được sự đoàn kết trong tinh thần của Phật Pháp mà lại chia rẻ đấu đá lẫn nhau chỉ vì quá thèm quyền lực thế tục vv..
2- Chính Khí Việt không thể nêu lên sự thiên vị của Ba Cây Trúc khi cho đăng bài này. Vì nếu Chính Khí Việt đả kích Ba Cây Trúc đã bênh vực cho GHPGVNTN (của Thích Quảng ĐỘ) thì mặc nhiên Chính Khí Việt tự tố giác mình là đang phò trợ cho bọn tay sai của VC là GHPGVN quốc doanh. Vậy thì lập trường của Chính Khí Việt là thế nào khi đả kích Ba Cây Trúc ? Chính Khí Việt bênh VC hay là đả kích VC ?
Sự kiện đả kích Ba Cây Trúc ở đây cho thấy Chính Khí Việt rất nông cạn và thiếu lập trường chính trị. Chính Khí Việt chỉ hành động theo sân si chứ không dùng lý trí để suy xét.
Chính Khí Việt muốn dạy dổ cho Ba Cây Trúc ở chỗ nào ? Phải chăng muốn dạy BCT phải nên hùa theo bọn Phật Giáo Quốc Doanh trong cái gọi là GHPGVN của VC để đi đả kích Hòa Thượng Quảng Độ (GHPGVNTN của phe Ấn Quang) chăng ? Chính Khí Việt NGU thật là ngu, ngu hết biết !! Hai phe đánh nhau mà mình chưa biết phe nào xấu hơn phe nào thì mình nên đứng ngoài để quan sát hầu tường thuật lại cho đàn anh nghe để họ chỉ giáo cho mình. Chính Khí Việt chính là thằng con nít miệng mãi hoan hô đả đảo mà chẳng biết gì về chuyện đang xảy ra, thế mà lại dám đi dạy dổ người lớn khôn ngoan hơn mình !!
Qua bài viết trên, Chính Khí Việt còn hứa sẽ " … Vì thế từ hôm nay chúng tôi mở lại hồ sơ của Lê Hùng và lũ Ba Cây Trúc để cống hiến quý độc giả những bài viết và phân tích của CKV về Lê Hùng và website Ba Cây Trúc !!!"
Xin nhắc nhở cho quý độc giả biết rằng hiện nay bọn VC và lũ Việt Gian tay sai đang mở chiến dịch tấn công ngưòi quốc gia trên mọi diễn đàn để mong phá hoại sự an bình và đoàn kết của khối cộng đồng NV "Tỵ Nạn VC". Vậy quý vị hãy chờ xem coi cái gọi là Chính Khí Việt sẽ khơi động việc quấy phá và chia rẽ ra sao.
Ba Cây Trúc
 
 
 
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website