CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, March 26, 2016

TAM BẢO NÔ ĐỎ (PHẦN 1)

Tam Bảo Nô Đỏ I: Những Câu Hỏi

Tên Súc Sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ
 
 
 
 
Viết Ngày 28/2/2013

Này đám âm binh Tam Bảo Nô tập đoàn mượn danh Phật trong cái gọi là GHPGVNTN gồm: Trần Việt, TNHH (QuynhT), Nguyễn Qúy Đức (Cá Chép, chết năm 2014), Khe Sanh, Lâm Tuấn Kiệt (Áo Nhà Binh, Minh Dung, Truyền Thông Paltalk...), Tống Phước Hiến, Lý Đại Nguyên, Nguyễn Trọng Nho, Tiểu Dze, Dương Hiếu Nghĩa (Khong Nhu), Lê Khắc Lý, Phạm Hoàng Vương, Giác Hạnh, Đoàn Trọng..... và bè lũ.

Hôm nay tương đối rảnh rỗi cho nên Chính Khí Việt ta quyết định sẽ dạy dỗ bọn tam bảo nô có tên ở trên rất nhiều bài học làm người mà ta có y sẽ in thành sách có tựa đề TAM BẢO NÔ ĐỎ (trong vỏ bọc đội lớp nhà Phật để phá đạo hại đời có xú danh là GHPGVNTN). Vì bài này được ta viết nhiều kỳ có lớp có lang, có đầu có cuối, có bài có bản, đàng hoàng tử tế để lũ chúng bay xử dụng dùng làm sách giáo khoa. Cuốn sách này sẽ là những lời răn dạy rất sâu sắc để giáo huấn chúng bay làm người phải: biết cội, biết nguồn, ăn quả phải biết kẻ trồng cây, uống nước phải nhớ nguồn, phải luôn biết Tri Ân tiền nhân, đừng hư hỏng đi theo mấy thằng dâm tăng việt gian bán nước, vừa mang nhục cho mình vừa làm xấu hổ kẻ đã mang nặng đẻ đau sanh ra lũ chúng bay. Chúng bay phải hiểu rằng khi đem lũ chúng bay vào đời từ ngày còn đỏ hỏn, đấng sanh thành ra lũ chúng bay những tưởng con mình sẽ trở thành người hữu dụng cho xã hội, cho tổ quốc, hoá ra chỉ đem lại nhục nhã cho tông môn tổ tiên lũ chúng bay.

Thuốc đắng giã tật, sự thật mất lòng. Đừng vì tự ái vặt để xem những lời chỉ bảo của ta như nước đổ đầu vịt rồi chứng nào tật nấy để không còn biết đâu là sự thật đâu là gian trá, đâu là hiền lương đâu là gian ác, đâu là yêu nước và đâu là phản quốc. Có như thế mới không phụ lòng ta khổ công nghiên cứu tìm tòi những chứng cớ lịch sử, tài liệu của nhiều bậc thức giả, trước là vạch mặt chúng bay trước công luận sau là có thể nhờ uống thứ "thuốc đắng giã tật" này mà lũ chúng bay nên người để có thể trở thành người hữu dụng cho nhân quần và cho tổ quốc Việt Nam không cộng sản mai hậu?

Để bắt đầu học bài học sơ đẳng này ta sẽ đưa ra một số câu hỏi để lũ chúng bay tự vấn. Nhưng trước khi trả lời, các ngươi nên "nhập thất" ít là bảy ngày để tâm hồn và trí tuệ minh mẫn, tránh mọi định kiến và cảm tính, cố gắng thoát ra ngoài cái bản ngã kiêu căng, vọng động, trở về với chính mình, một thụ tạo nhỏ bé nhiều đam mê ngã mạn. Chỉ khi đó lũ ngươi mới dám có cái can đảm nhìn nhận sự thực một cách khách quan. Nếu được như thế câu hỏi của ta đặt ra cho lũ chúng bay mới giúp chúng bay nhận chân được con người thực của mình sau bao tháng năm dài ra công khuyển mã chỉ để phục vụ những thằng trọc việt gian tay sai CS mà cả cuộc đời chúng là một chuỗi dài những hoạt động vị kỷ, tham ô, dâm loàn.... và trên tất cả là một chuỗi dài những mưu toan phá hoại Giáo Lý Đức Phật, trần tục hóa con đường Chánh Pháp mà Đức Phật đã mạc khải cho chúng sanh như Ngài đã từng nói: "Kia là Trăng, và đây là Bàn Tay Ta chỉ Trăng" .
 

Với lũ khốn nạn mạo danh nhà Phật này, chúng nào có biết Trăng là gì, (nếu có biết thì chúng chĩ có thể biết 2 chữ "trăng hoa" trong các động mãi dâm thờ thần Bạch Mi), chúng làm sao biết được niết bàn và tây phương cực lạc nằm ở đâu? cho nên miệng của chúng thì nói về TRĂNG nhưng trong hành động thường nhật thì  chúng ngăn cản và bịt mắt Phật Tử để họ không còn nhận ra được Bàn Tay Chỉ Trăng của Đức Phật mà chỉ nhìn thấy bàn tay nhơ nhớp dính đầy máu của bọn ma tăng chỉ xuống âm phủ mà nơi đó sẽ là địa chỉ cư trú ngàn đời cho chúng và cho những ai theo chúng.

Khi trả lời thẳng thắn những câu hỏi này sẽ giúp lũ chúng bay quay trở lại để thấy rõ được bàn tay CHỈ TRĂNG của Đức Phật vậy.

Và đây là câu hỏi thứ Nhất:

1/   Lũ chúng bay có dám thừa nhận rằng tên ấu dâm thích Chánh Lạc đã bị phạt 4,8 triệu (một gia tài kếch xù, và cũng là niềm mơ ước khó- thể -đạt của hằng trăm triệu công dân Hoa Kỳ) (hình1) là một bằng chứng rõ ràng tội ấu dâm vì có sự khẳng định của luật pháp Hoa Kỳ.
2/ Lũ ngươi có thừa nhận hiện nay Chánh Lạc vẫn còn là tên đầu nậu số một ở hải ngoại của tập đoàn mạo danh Phật trong cái gọi là GHPGVNTN không? Hắn đang là con chó trung thành bậc nhất của Quảng Độ aka Đặng Phúc Tuệ nên cái chức Chủ Tịch Văn Phòng II Quảng Độ mới giao cho hắn cho dù Quảng Độ biết rất rõ thú tánh của hăn không tài nào kềm chế con lợn lòng khi tới mùa nhảy nọc.

3/ So sánh vụ scandal trong nước trường hợp một chú tiểu cùng với tên lưu manh Đàm Vĩnh Hưng trên sân khấu "khóa môi nhau" thì Chánh Lạc và chú tiểu đó ai tội nặng hơn ai?
 
 
 


4/ Tại sao trong nước chú tiểu bị đuổi khỏi Chùa còn ở Hoa Kỳ Chánh Lạc vẫn được mấy mụ nạ dòng (hoặc chồng "cây bút" không còn mực, hoặc không còn chồng, hoặc không có chồng) cùng đám tam bảo nô ra công bảo vệ, cẩn thận "nâng bi" thày đến mức độ, có ả đêm về bờ cỏ mấp mô thường ướt sũng khi mơ tưởng đến thày mà thị quyên bẵng đi sự hiện diện của thằng chồng mọc sừng trong "tinh thần" nằm bên cạnh. Có ả còn u mê đến mức độ, đi biểu tình, mang ảnh Đặng Phúc Tuệ để "lộn đầu" xuống đất mà xem ra chính chỗ "ấy, ấy" tại ngã ba "cầu hai cẳng" của mụ cũng chỉ vừa ngang tầm cửa miệng của kẻ đã làm nên "lịch sử" ..."pháp nạn 63 là cuộc đấu tranh không tiền khoáng hậu giật xập chế độ ngoại bang". (hình 2) Và đám tam bảo nô Lý Đại Nguyên, Cá Chép, Giác hạnh, Không Như, Trần Việt, Do Quyen,Tống phước Hiến, Lâm Tuân Kiệt, Đoàn Trọng có phải là những kẻ đã được thưởng thức thứ trà đặc biệt (được công ty của mụ Tôn Nữ Hở Hoa chế biến ngay trên bờ ruộng cỏ mấp mô thường ướt sũng) cho nên khi uống vào chúng bay chỉ biết sủa mà không còn đủ tỉnh táo phân biệt đúng sai, phải trái. Khi ta nghe lũ chúng bay sủa trong room ngụy danh cờ vàng của thằng Lâm Tuấn Kiệt nick áo nhà binh ta thấy thật tội cho lũ chúng bay. Giá mà cha mẹ chúng bay có lăn đùng ra "bất đắc kỳ tử", theo ông, theo bà, thì lũ chúng bay cũng không thể sủa được tiếng sủa thống thiết hơn như khi mặt nạ thằng Quảng Độ bị anh em alpha làm cho rơi xuống!!!????


5/ Đặng Phúc Tuệ có biết tội ấu dâm của Chánh Lạc không? Tại sao hắn không kỷ luật Chánh Lạc? Thái độ im lặng của nó nói lên điều gì? Có phải thái độ và hành động như thế của cả hai thằng trọc này nói lên tính cách "cá mè một lứa". Vậy thì chúng có phải là bậc chân tu hay không? Hay chính chúng nó chỉ là loại mượn danh nghĩa nhà Phật để vinh thân, phì da, cơm no bò cưỡi.

Đề cập đến tập đoàn mạo danh Phật từ thập niên 60 cho đến nay ta có ý nhấn mạnh đến hai hệ phái được tách ra từ Ấn Quang; PGVNT và PGVN (còn được gọi là Phật Giáo Quốc Doanh)

Đối với lũ quốc doanh trong nước, chúng được xử dụng làm bình phong để tuyên truyền với quốc tế rằng: Việt Gian Cộng Sản không còn đàn áp tôn giáo. Điều này thật hiển nhiên ta không cần phải chứng minh.

Riêng với tập đoàn Đặng Phúc Tuệ, Chánh Lạc, Viên Lý, Giác Đẳng, Hộ Giác, vân vân.... cũng được bọn VGCS xử dụng làm thành một mũi tiến công nhằm "việt cộng hóa" cộng đồng người việt tị nạn CS tại hải ngoại với sự tiếp tay của con mụ Phó Đoan tân thời tự phong, tự sướng với chức vụ chủ tịch cộng đồng người việt quốc gia Hoa Kỳ mà mụ đã cẩn thận, tính toán cắt bỏ đi cái cốt lõi là cái thẻ căn cước tỵ nạn cộng sản, để chỉ còn lại cái cộng đồng di dân về kinh tế, đúng với mục tiêu trong trong cái gọi là NQ 36 của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản.

Mặt khác, trong nước rậm râu Quảng Độ hô hoán là bị quản chế, đòi quyền phục hoạt như trước 1975.... nhưng qua theo dõi hình ảnh do chính QM (Quê Mẹ MTGP) đưa lên chứng tỏ nó (QĐ) có bị quản chế hay không hay đây chỉ là trò ngụy tạo để dàn dựng lá bài chống cộng dzổm cho tập đoàn Quảng Độ aka Đặng Phúc Tuệ, để nó có thể nhịp nhàng, rất bài bản cùng thằng basset Võ Văn Ái thổi bài "bác đang cùng chúng chau hành quân" vào ngay trung tâm thủ đô tỵ nạn ở Nam Cali mà cụ thể rõ ràng nhất là chùa Điều Ngự, nơi dung nạp những thằng đặc công cộng sản như Trần Đình Minh. Hình ảnh Quảng Độ aka Đặng Phúc Tuệ ung dung tự tại đi ra trung, trở về Saigon, ra VP 2 Quốc Hội ngụy quyền VGCS.....đã đủ để khai mở những bộ óc bã đậu của lũ chúng bay chưa? Chưa kể đến việc Quảng Độ nói là bị lưu đày ra bắc, nhưng lại có hình nó đang vui vẻ hàn huyên bàn việc "phật sự" với thằng trùm vô thần công an CS là Mai Chí Thọ, để rồi sau đó vài ngày chính nó lại ngồi vào ghế chủ tọa trước mặt là lon beer để bàn "quốc sự" với các chuyên gia ngoài bắc (như hình ảnh thứ 3 mà ta đính kèm đây, lấy từ nguồn Quê Mẹ), như vậy một lần nữa chúng bay nghĩ sao về những sự kiện này? (phần này ta sẽ có một chương nói rõ hơn).

Image result for Hoà thượng Quảng Độ họp với các chuyên gia Ngoài Bắc Image result for Hoà thượng Quảng Độ họp với các chuyên gia Ngoài Bắc


Image result for Hình ảnh Hoà thượng Quảng Độ bị lưu đày ngoài  Bắc

Hình chụp hồi tháng 3 năm 1990 tại Hà Nội, Đại lão Hòa thượng Thích Quảng Độ cùng với giới nghiên cứu của Nhà nước Cộng sản, gồm các ông : Nguyễn Tương Lai, Mai Xuân Hải, Nguyễn Văn Phát, Trương Đình Nguyên, và Vũ Tá Nhí (Hình tư liệu của PTTPGQT)


Còn ở hải ngoại tên LS Ngô Quốc Lân, hiện đang là Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Pháp Lý của tập đoàn mạo danh Phật trong cái gọi là GHPGVNTN đã có những hành động đi đêm ăn uống với cộng sản . Lũ ngươi đã có suy nghĩ như thế nào? Lời nói và hành động của chúng từ thập niên 60 cho đến nay rõ ràng chỉ làm lợi cho VGCS, vậy mà lưỡi chúng cứ như con chó múa tít trong mõm chúng nào là "muốn Giải Thể CS chỉ có Phật Giáo VNTN của chúng mới làm được". (sic)
 
6/ Không kể mũi giáp công thứ nhất của quân đội ngụy quyền Bắc Việt xâm lược theo chỉ thị của Đệ Tam Quốc tế Cộng Sản, cụ thể là Bố Nga, Mẹ Tàu của chúng trước tháng 4, 1975 là phải nhuộm đỏ Miền Nam và Đông Nam Á, thì phải nói đến mũi giáp công thứ hai hỗ trợ cho bè lũ Ấn Quang (bè lũ tập đoàn Quảng Độ aka Đặng Phúc Tuệ) chính là đám phản tướng Dương Văn Minh, Tôn Thất Đính, Nguyễn Khánh, Trần Văn Đôn, Trần Thiện Khiêm, Mai Văn Xuân, Đỗ Mậu, Nguyễn Chánh Thi.... được gián điệp trả lương để phá cho tan nát nền Đệ Nhất VNCH, xóa bỏ những cơ sở nền tảng mà chính phủ Cụ Diệm đã đem lại hiệu quả rất rõ ràng trong việc bảo vệ độc lập, chủ quyền dân tộc . Bảo vệ đất đai, hải đảo, nâng cao sức sản xuất và lưu thông phân phối hàng hóa từ thành thị đến nông thôn, phát triển giáo dục giữ được truyền thống văn hoá cao đẹp của dân tộc cũng như đã xây dựng được mô hình mở đầu cho các quyền tư do như: ngôn luận, biểu tình, lập đảng phái, tín ngưỡng vân vân.... Đặc biệt đã phá tan, khống chế được sự hoạt động của các tổ chức của việt gian cộng sản nằm vùng, khủng bố để từng bước tiến tới việc xâm lược VNCH, đưa vào vòng nô lệ đỏ cho bố Nga, mẹ Tàu của chúng. Nền Đệ Nhất VNCH đó đã có những chính sách rõ ràng đối với việc khống chế các hoạt động của người tàu sinh sống tại Việt Nam trong hoạt động kinh tế. Thí dụ: phải vào quốc tịch Việt nam, cấm không cho làm 11 nghề có thể ảnh hưởng đến an ninh Quốc Gia. (trích trong hội luận Tuần Bát Nhật 2012 của nhà báo Việt Thường, ÔngViệt Sĩ, LM. Hỷ, Chị Hồng Loan).

Như vậy ta hỏi lũ chúng bay đám phản tướng cấu kết với tập đoàn trọc Ấn Quang gây ra sự sụp đổ của nền Đệ Nhất VNCH như vậy tội của chúng có nên tru di tam tộc hay không? Thế mà Chùa Điều Ngự nhân ngày sinh nhật của con chó ghẻ Tôn Thất Đính chúng đã tổ chức ghi công con chó ghẻ này ra sao? Lũ trọc chùa Điều Ngự đã không biết ngượng miệng khi nhắc lại thành tích làm chó săn cho ngoại bang của chúng nó. Hơn thế nữa, Viên Lý-Điều Ngự còn ca tụng con chó ghẻ Tôn Thất Đính là Người hùng của cuộc "cách mạng 63" và lời tuyên bố đó của nó có phù hợp với lời tuyên bố của thằng súc sanh mất dạy rậm râu Quảng Độ aka Đặng Phúc Tuệ : "pháp nạn 63 là cuộc đấu tranh không tiền khoáng hậu đã giật xập chế độ ngoại bang" hay không?

7/ Giờ đây đã là tháng thứ Ba của năm 2013. Lũ chúng bay không thể phủ nhận là chúng bay không biết gì về những hoạt động của tập đoàn VGCS trong và ngoài nước. Chính lũ chúng bay đã tự nhận là "đánh cho việt cộng te tua, là người quốc gia chân chính, không hoà hợp, không thỏa hiệp với việt cộng và là những kẻ tử tế" có đúng không? Như vậy không thể nào lũ chúng bay có thể chối được rằng lũ chúng bay không hề biết đến việc tập đoàn VGCS tuyên dương đãi ngộ những cá nhân hay tổ chức nào đã có nhiều công trạng phục vụ đắc lực cho mục tiêu làm việt gian của chúng, và cho đến nay lũ tay sai này cũng vẫn còn đang tiếp tục trung thành cúc cung phục vụ đắc lực cho mục tiêu làm việt gian đó của chúng kể cã trong nước lẫn hải ngoại.

Cho nên ta hỏi lũ chúng bay, bọn ngươi phải thừa nhận rằng cái được gọi là MTGPMN của Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát.... được thành lập ngày 20 tháng 12 năm 1960, là rất có công đối với sự xâm lược thành công của VGCS Bắc Việt, có đúng không? Chắc chắn lũ chúng bay phải thấy được rằng rất nhiều cá nhân đã được vgcs phong tặng anh hùng lực lượng vũ trang... bà mẹ VN anh hùng, thiếu niên anh hùng....chỉ vì trót dại nghe theo lời đường mật của bọn bán nước trong tập đoàn chính trị bộ từ thằng chó đẻ Hồ Chí Minh trở xuống, nhưng cho đến nay những người này chẳng những không được đãi ngộ gì cả, thậm chí có nhiều kẻ trở thành dân oan bị cướp trắng nhà cửa ruộng vườn như có lần ta phỏng vấn một "Mẹ Việt Nam Anh Hùng" (từng chôn dấu việt cộng ngay trong hầm nhà mụ ở Long An; audio này cũng đã được đài VOA và SBTN cho phát nhiều lần) theo đoàn biểu tình lên văn phòng hai Quốc Hội để nộp đơn kêu oan..., rồi thì kẻ bị xúc lên xe chở về nguyên quán, kẻ thì bị đánh đập tàn bạo... chúng bay có thể tham khảo trong các tài liệu và hình ảnh của người dân oan, trong đó không thiếu bọn cựu chiến binh của chúng. Cũng như rất nhiều người cho đến hôm nay sau mấy chục năm trời khi chiến tranh kêt thúc mà vẫn còn chưa được hưởng cái gọi là chính sách đãi ngộ với người có công của bọn chúng.. thế mà VGCS lại xây tượng đài cho thằng trọc Quảng Đức, đích thân một thằng uỷ viên bộ chính trị kiêm bí thư thành uỷ Saigon và phái đoàn cán bộ cao cấp nhất của Thành Uỷ Saigon cùng tháp tùng với nhiều đoàn thể VGCS Saigon đều đến để dự lễ khai trương cái tượng đài Quảng Đức đó. Vậy lũ bay không thể nào mà không biết được rằng Quảng Đức chính là kẻ đã đóng góp nhiều công sức mà tụi VGCS dù chúng có nhiều điểm bất đồng với nhau, cắn xé nhau, thậm chí còn thủ tiêu nhau, nhưng chúng đều đồng thuận với nhau trong việc ghi công thành tích của Quảng Đức, cho nên chúng mới tổ chức khánh thành tượng thằng Quảng Đức trang trọng như vậy. Và khi nói đến cái chết của Quảng Đức bị thiêu là do chính tập đoàn Ấn Quang trong đó có Huyền Quang, Giác Đức, Quảng Độ và bè lũ trọc xin ăn bá tánh người việt quốc gia từng ngày, nhưng lại cam tâm thờ ma cộng sản như lũ chó ở hải ngoại Hộ Giác, Giác Đẳng, Viên Thành, Viên Lý..... Cho nên cái tượng đài vinh danh Quảng Đức trong ngày khai mạc chính tên Lê Thanh Hải thành uỷ bộ chính trị trung ương đảng đã khẳng định là Phật Giáo có công trong việc giúp cho chúng xâm lược VNCH. Vậy ta hỏi lũ chúng bay rằng nếu nó khẳng định như thế thì cũng có nghĩa là nó vẫn đối xử tốt với nhóm Ấn Quang xưa và nay là GHPGVNTN đúng không?

Image result for lê thanh hai chủ toa khánh thanh tuong dai thich quang ducImage result for Khánh Thành tuong dai thich quang duc

 Chúng bay bày trò chia ra làm hai, giống như mặt trợn Hoàng Cơ Minh chệch hương với trúng hướng, nhưng tựu trung cũng chỉ là loại chó săn cho cộng sản việt gian. Một con thì nằm sát chủ, ngày đêm cúc cung bảo vệ chủ (Phật Giáo Quốc Doanh); còn con kia vì muốn nắm cộng đông Việt Nam Hải Ngoại nên đã được chủ khoác lên người lớp lông cừu để người Việt Hải Ngoại không ai nhận thấy bên dưới lớp lông đó là răng nanh của loài chó sói, tức là tập đoàn GHPGVNTN. Ta nói thế có đúng không? Chúng bay đòi đưa ta ra tòa, sao không giỏi làm đi lũ súc vật chúng bay? Nên nhớ là được chúng bay lôi ra tòa đó là điều mong mỏi của ta, vì khi đó cả thế giới sẽ thấy bộ mặt rất "trung thực" của lũ chúng bay nó như thế nào, và với một rừng tài liệu mà anh em alpha của ta chở bằng xe truck 18 bánh xuống, lũ chúng bay có muốn độn thổ cũng rất khó lòng vì nền toà án Hoa Kỳ xây bằng ciment rất dày và kiên cố chứ không phải nền đất như toà án nhân dân của VGCS quan thày lũ chó má chúng bay.
(còn tiếp)
 
Chính Khí Việt
02/28/13
 
 
 
 

TAM BẢO NÔ ĐỎ 1: (Phần 1 và 2) Về Ngưu ma Vương Quảng Độ Và Lời hậu Thuẫn Đa Nguyên, Đa Đảng?

TAM BẢO NÔ ĐỎ 1

Viết Ngày 12/03/2013

 
Viết Ngày 12/3/13

Hôm qua, anh chi em alpha có gởi đến bài Phỏng Vấn giữa Ngưu Ma Vương Quảng Độ và Basset Cái Võ Văn Ái từ trang nhà www.bacaytruc.com liên quan đến lời hậu thuẫn đa nguyên, đa đảng của tên Ngưu Ma Vương Quảng Độ. (từ đây xin được dùng chữ Ngưu Ma Vương thay cho tên tự phong tăng thống Quảng Độ aka Đặng Phúc Tuệ) đồng thời có gợi ý, khuyến khích Chính Khí Việt nên tiếp tục viết bài lật mặt tên Ngưu Ma Vương cùng đồng bọn của chúng ra trước công luận.
Như đã thưa nhiều lần trong các bài trước công việc của Chính Khí Việt lúc này là viết sách giáo khoa thư để lật mặt tụi Tam Bảo Nô Đỏ, tập đoàn mạo danh Nhà Phật trong cái gọi là GHPGVNTN cho nên bài phỏng vấn giữa Ngưu Ma Vương và con CHÓ CÁI basset Võ Văn Ái sẽ là đề tài mà Chính Khí Viêt khai triển hôm nay, trước là vạch ra sự ngu xuẩn của Ngưu Ma Vương Quảng Độ sau là mở long từ bi giáo dục khai sáng Tuệ Giác cho những đứa tam bảo nô CHƯA ĐỎ mà chúng còn được gọi là CON NGƯỜI cho chúng giác ngộ trở về với Chân Lý, để sự thật sẽ giải thoát chúng khỏi vòng mê muội cuồng tín nhìn Chó ra Người, nhìn Ngưu Ma Vương thành Tăng Thống

Sau đây CKV xin được phân tích những lời Ngưu Ma Vương Quảng Độ trong đó có phần dẫn chứng thêm từ lời tuyên bố của hắn.

Trước hết, cũng cần phải nói rằng phát biểu tiếng việt cũng như cách hành văn của Ngưu Ma Vương Quảng Độ nó đúng là thày của đám Tam Bảo Nô đỏ vô nhân tính như kiểu con mụ Phó Đoan Tân Thời Tôn Nữ Hở Hoa, Cá Chép, Áo Nhà Binh... vậy, nghĩa là viết và nói chẳng ra câu, chẳng ra kệ gì. Thí dụ:

1/ Ngưu Ma Vương trả lời con chó basset cái Võ Văn Ái:“nghĩa là người ta cùng một lập trường với nhau thì rất thêm thông cảm lắm” chưa có một ai lại viết và nói theo kiểu thằng chệt nói tiếng Việt như thếnày mà câu đó cần phải bỏ chữ thêm mới tạm coi là chính xác. Ngưu Ma Vương Quảng Độ hãy nghe Chính Khí Việt ta dạy ngươi cách viết, câu highline màu vàng của ngươi bêntrên phải sửa lại như thế này “nghĩa là người ta cùng một lập trường thì càng thêm thông cảm đối với nhau” Ở đây ngươi phải thêm chữ “càng” chứ không phải “rất thêm” . Nếu vì ngu, Ngưu Ma Vương đã xử dụng chữ “rất thêm” thì Ngưu Ma Vương nên bỏ chữ “lắm” ở sauđuôi trong câu này. Hiểu chưa Ngưu Ma Vương Quảng Độ. Ngươi có vẻ đắc ý khi nói rằng năm Ất Dậu ngươi cũng đã kêu gọi dân chủ đa nguyên mà ngươi gọi nôm na là BA ĐẢNG, ta trích nguyên văn: “tức là một đảng KHUYNH TẢ, một đảng HỮU KHUYNH, và đảng TRUNG LẬP.Như vậy, nói đến vấn đề tranh đấu cho dân chủ, tự do cho Việt Nam thì có thể nói là Giáo hội đi đầu.” Ở đây chúng ta thấy Ngưu Ma Vương là một tên cực dốt về chính trị, hắn chỉcó thể là một thằng lừa đảo. Căn cốt của hắn là một thằng lưu manh làng xã xa xưa ở Thái Bình Việt Nam, đi theo việt gian cộng sản đưọc giao nhiệm vụ nấp trong mái chùa để hoạt động cho mục tiêu “Biến Đạo Thành Đảng” làm việt gian cho thực dân Đỏ Nga Sô, Tàu Cộng mà thôi. Vì thế tất cả những bằng chứng có cả hình ảnh cũng giống như những sách báo, bài viết của chính tập đoàn Ngưu Ma Vương Quảng Độ và đám đàn anh đầu trâu mặt ngựa tiền nhiệm của Ngưu Ma Vương như Đôn Hậu, Minh Châu, Trí Quang, Huyền Quang…. Đã cho thấy trong cuộc xâm lược Việt Nam Cộng Hòa của tập đoàn VGCS tay sai Nga Sô và Tàu Cộng thì cái tổ chức tập đoàn Ngưu Ma Vương Quảng Độ là một trong ba mũi giáp công quan trọng hàng đầu của bọn VGCS trong chiến lược xâm lăng trọn vẹn Việt Nam Cộng Hoà. Ngươi và tiền nhiệm của ngươi đã tổ chức và lãnh đạo cái gọi là đạo quân thành Troy để đánh ngay trong giữa lòng xã hội Việt Nam Cộng Hoà, nghĩa là chúng khởi loạn từ trong mái chùa đến việc thúc đẩy, khích động các thanh niên, sinh viên vì mù loà thong tin như bọn du ca phản chiến Huỳnh Tấn Mẫm, Dương Văn Đầy, Lê Hiếu Đằng, Trần Quốc Mạnh… vânvân… cho đến một số các đảng phái kể cả trong lực lượng Quân Lực VNCH và trong cảnh sát thí dụ như: Dương Văn Minh, Tôn ThấtĐính, Trần Văn Đôn, Đàm Quang Yêu…. Việc làm của chúng vừa có tính chất gây loạn giữa lòng VNCH mà chúng cũng là lực lượng tiên phong trong cuộc xâm lược của tập đoàn VGCS cộng tác đắc lực với lũ quân đội ngụy quân Sinh Bắc Tử Nam của Việt Cộng. Tập đoàn Ngưu Ma Vương Quảng Độ và các tiền nhiệm của hắn cũng làm cái việc gọi là đánh động dư luận Quốc Tế qua con bài của thằng thiền sư Nhất Hạnh, basset Võ Văn Ái, Đoàn Viết Hoạt, Nguyễn Đan Quế.… và chúng cũng tạo điều kiện đưa các tài liệu dổm cho lũ gọi là du sinh phản chiến, những kẻ trong chiến tranh thì chết nhát, uơn hèn tìm cách trốn ra nước ngoài như anh em tên Chu Chỉ Nam, Hoàng Thiện Đạo vân vân…. đến nỗi cầm passport của VNCH đi học 4 năm tại Pháp, Mỹ, Canada… tiền học hành, ăn uống là do chính phủ VNCH đài thọ thế mà chúng có thể “bất cố liêm sỉ” mở mõm cất lên câu nói mất dạy: “VNCH không có độc lập”. Khi đã học xong, chúng không chịu về nước để góp bàn tay cùng với đại khối dân tộc đang ngày đên ra sức chống trả lãi sự xâm lược của Cộng Sản Bắc Việt mà chúng lại tìm cách trốn ở lại, rồi cấu kết với đám chó má Nhất Hạnh, Cao Thị Phượng, Vỏ Văn Ái, Phương Anh… để khai tử VNCH bằng những vận động Quốc Hội Hoa Kỳ, Quốc Hội Âu Châu cắt giảm ngân sách viện trợ quân sự cho VNCH. Chính điều này đã khiến chúng cần VGCS vinh danh qua việc xây tượng đài cho Quảng Đức ngay giữa Thủ Đô Sàigon của nước VNCH. Có nghĩa là tụi Việt Gian Cộng Sản thừa nhận VNCH bị tập đoàn VGCS vũ trang xâm lược thì công đầu là do chính tập đoàn Ngưu Ma Vương Quảng Độ và tiền nhiệm hắn chứ không ai thấy chúng lập tượng đài tôn vinh các thằng tướng VGCS núp trong cái áo “quân giải phóng” của Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát, Dương Quỳnh Hoa…. đã bị người Lính VNCH bắn chết. Ta nói cho lũ chó má chúng bay biết rằng sau này khi cộng đồng tỵ nạn VGCS hình thành được một cộng đồng có sức mạnh kinh tế, có những hiểu biết về khoa học kỹ thuật siêu đẳng và khi cộng động ấy trở mình như Đức Phù Đổng Thiên Vương thì lũ chó má chúng bay sẽphải trả lời với lịch sử tội trạng mà chúng bay đã gián tiếp gây ra cho cha anh họ tức là những Công Dân Lương Thiện của Nước VNCH.

(còn tiếp)
Chính Khí Việt
03-12-13
------------------------------------------------------

 

Viết Ngày 14/03/13

Này Ngưu Ma Vương Quảng Độ.

Khi ngươi tuyên xưngđức tin “một lập trường” trong câu trả lời cho con chó cái basset Võ Văn Ái, thì ta cần phải dong dài một chút về những tổ chức, đảng phái, hội đoàn mà ngươi “rất thêm thông cảm lắm” như sau:
Về Việt Tân chắc chắn đồng bào hải ngoại không ai không biết bọn chúng đứng về phía nào, những hoạt động của chúng từ khởi thủy là một tổ chức buôn bán kháng chiến do tên Hoàng Cơ Minh cầm đầu với một số cố vấn là VGCS , đặc biệt phải kể đến tên VGCS cố vấn trong lãnh vực truyền thông là Nguyễn Xuân Nghĩa, cháu của tên TBT VGCS Nguyễn Văn Linh. Tập hợp của tổ chức này quy tụ phần lớn những tên du sinh phản chiến, phản tướng, phản tá,như loại Dương Hiếu Nghĩa, Vũ Văn Lộc….Vì thế tổ chức này cùng với cha con thằng Trúc Hồ (Sinh Bắc Tử Nam), Nguyễn Đình Thắng (SOS), Viên Lý và bộ sậu Điều Ngự 2 tay dâng lên TT. Obama cái resume xin job của ngươi hôm trình làng “thỉnh nguyện thư” cứu Việt Khang với hơn 100,000 ngàn chữ ký (ma), mà ngươi khoe rằng tiềm lực của đám ma tăng các ngươi, có thể ổn định Đông Nam Á, Thái Bình Dương và xa hơn nữa cho nên ta chẳng lạ gì cái “rất thêm thông cảm lắm” của ngươi.

Cái lập trường mà ngươi “rất thêm thông cảm lắm” đó cũng là lập trường của thằng Tam Bảo Nô Đỏ cựu du sinh phản chiến Nguyễn Đan Quế, kẻ đã đẻ ra cái gọi là Cao Trào Nhân Bản với lập trường 9 điểm để đi đến dân chủ (kỳ trước CKV đã có giải thích), cái lập trường đó cũng là lập trường của đám dân chủ 21 của tên Trần Khuê, kẻ đã suy tôn thằng chó đẻ Nguyễn Sinh Cung lên “Đức Thánh Hồ” (sic). Do đó khi Ngưu Ma Vương mở mồm tuyên xưng: “cùng lập trường” với đám cuội ở trên thì phải hiểu rằng mẫu số chung lập trường của bọn chúng là:
-Hơn 70% đảng viên việt gian cộng sản là người tốt và yêu nước.
-Hồ Chí Minh là vịThánh còn trên cả Vua Hùng.
-Phải theo chủ nghĩa xã hội của tên tội đồ dân tộc hồ chí minh.
-Đất nước này không do Đảng CS lãnh đạo thì không ai có thể lãnh đạo được hết.

Đấy là những điểm chính của cái gọi là “cùng lập trường” và cái “rất thêm thông cảm lắm” của Ngưu Ma Vương Quảng Độ.
Riêng với lập trường 8406 là nếu: “đấu tranh mà sinh rối loạn xã hội như Thái Lan, Indonesia…,thì cứ để cho Đảng Cộng Sản người ta lãnh đạo…vì người ta (CS) cũng đang dưa đất nước đi lên xứng với vị thế Đông Nam Á” (phát biểu của Nguyễn Văn Lý sau khi ra tù) và lập trường của Thăng Tiến được con phát ngôn nhân, Lợn Nái Lê Thị Công Nhân khẳng định khi thị trên phone với Cao Quang Ánh, Nguyễn Đình Thắng, Dương Phục: “Quốc Hội Hoa Kỳ nên làm việc với Quốc Hội Việt Nam, nếu nói 1 lần chưa nghe, 10 lần chưa nghe, 100 lần chưa nghe thì phải kiên trì thêm nữa” cho đến tận tết congo khi mà toàn thể dân tộc bị hán chệt đồng hoá, khi toàn thể lãnh thổ Việt Nam trở thành một quận, tỉnh của tàu cộng thì mới nên chấm dứt kiên trì.

Tóm lại câu chuyện mà Ngưu Ma Vương Quảng Độ trã lời con chó cái basset Võ Văn Ái chỉ là lời tái xác nhận những điều mà ai cũng biết nhưng núp dưới chiêu bài “dân chủ- đa nguyên- đa đảng” để làm sướng lỗ tai của đám đầu bã đậu Tam Bảo Nô đỏ cũng như hường.

Thật ra tất cả nội dung của bản kiến nghị của hắn, viết dài dòng văn tự đưa ra những luận điểm giống hệt như bản kế hoạch của tên cán bộ VGCS cấp xã viết cho cái gọi là đảng bộ của chúng trong sinh hoạt. Chỉ có một điểm khác trong “sách lược tám điểm” của Ngưu Ma Vương Quảng Độ đáng để chúng ta lưu ý đó là điểm thứ 3 đề nghị “đóng cửa vĩnh viễn các trại tập trung cải tạo”. Điểm thứ 3 này hắn viết ra là muốn bảo đảm cho điểm thứ nhất hắn nói ngay từ đầu và được hắn coi là quan trọng nhất đó là “xây dựng một xã hội khoan dung, an lạc, đa nguyên, bình đẳng, không chủ trương gây thù, điều hành bằng đa đảng” Khi nói đến một xã hội khoan dung, an lạc thì rõ ràng rằng Ngưu Ma Vương Quảng Độ đã có dụng ý:

1/ Đảng VGCS vẫn tiếp tục được đứng trong hàng ngũ của cái gọi là “thành phần dân tộc” giống hệt lập trường của Việt Tân.

2/ Xây dựng mộ xã hội khoan dung, điều hành bằng một thể chế dân chủ đa đảng thì có nghĩa là nếu như quyền lực trở về tay người dân thông qua cái gọi là dân chủ đa đảng, thì thể chế ấy không được phép nhớ đến tội ác của tập đoàn VGCS, nghĩa là phải quên đi những tội làm việt gian của chúng kể từ khi chúng nó thành lập cho đến ngày mà Ngưu Ma Vương cất tiếng “nghé ngọ” không được phân biệt đối xử với chúng (bình đẳng).

3/ Không chủ trương gây thù có nghĩa là không được đem chúng ra xét xử dù là xét xử dổm theo kiểu Cam Bốt xét xử tội diệt chủng của Pol Pot. Cho nên khi hắn nói trước việc đóng cửa vĩnh viễn các trại tập trung cải tạo, không chủ trương gây thù, cũng chính là vô hiệu hóa các toà án hậu cộng sản mang hình thức đa nguyên không thể xử được tội việt gian của các thành phần gây nợ máu với nhân dân cũng như các tội phản quốc của các thành phần đảng viên cao cấp của chúng. Nên nhớ 175 tên VGCS ở tầng lớp thượng tầng mà tội ác của chúng Nước Nam Hải không gội sạch, lá trên rung Trường Sơn không đủ để ghi chép hết thì đùng một cái Ngưu Ma Vương Quảng Độ xóa cho sạch sẽ. Vì khi không có nhà tù thì chẳng lẽ đưa 175 thằng đảng viên này vào Chùa Từ Đàm nơi mà chúng trực tiếp hay gián tiếp nhúng tay vào máu của hơn 6000 đồng bào Huế mà Th. Tá Liên Thành nhất định phải hỏi chúng cho ra lẽ trước các toà án Quốc Tế, cũng như các toà án của chính phủ Việt Nam hậu cộng sản sau này.
(còn tiếp)
Chính Khí Việt
03-14-13
 

TAM BẢO NÔ ĐỎ 1: (Phần 3-5) Ngưu ma Vương Quảng Độ Và Lời hậu Thuẫn Đa Nguyên, Đa Đảng?

TAM BẢO NÔ ĐỎ 1


 Viết Ngày 15/03/13

 
 Viết Ngày 15/03/13

Để kết thúc cho loạt bài 4 ngày liên tiếp phân tích về cái gọi là: "Phỏng vấn ĐTT Thích Quảng Độ về tuyên bố hậu thuẫn dân chủ đa nguyên và đa đảng" được đám đầu tôm cho post ở trang nhà Ba Cây Trúc, cũng như được tên Tiến Sĩ Nguyễn Phúc Liên gì đó thuộc khối 8406 đang hết lòng đánh bóng trở lại tên tuổi thằng súc vật Ngưu Ma Vương Quảng Độ qua việc repost bài của nó cũng như bài vở của tập đoàn mạo danh Nhà Phật trong tổ chức có tên gọi là GHPGVNTN mà Ngưu Ma Vương Quảng Độ đang là thủ lĩnh

Như ta đã nói bất kỳ ai vì mù loà trí tuệ, vô tình hay cố ý, tuyên truyền, quảng bá cho tập đoàn chó má GHPGVNTN đều là đề tài được ta ưu ái lưu tâm tới trong quyển sách này với mục đích giáo hóa chúng để chúng có thể trở về nguyên trạng từ loài động vật đi bốn chân trở nên những người lương thiện biết lấy xã tắc làm trọng, biết nhân, nghĩa, lễ, trí tín trong giao tiếp làm nền tảng và trên hết phải biết xử dụng óc phán đoán của mình để phân biệt được việc gì, hành động nào có lợi cho Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam, dù trước mắt hoặc lâu dài. Còn bất kể việc gì, hành động nào mà không đem lại lợi ích ngay trước mắt (chứ chưa phải là lâu dài), cũng đều phải bị vạch mặt cho ra lẽ những tên và các tổ chức đi theo con đường đó của chúng. Cái gì biết thì hãy bàn, cái gì không biết đầy đủ mà vẫn cứ bàn thì dù là vô thức hoặc hữu thức phản lại lợi ích của Tổ Quốc và nhân dân Việt Nam, thì kẻ đó đều nằm trong phạm vi giáo huấn của cuốn sách này. Nếu có những kẻ cố tình giả mù như kiểu "tiến sĩ" Nguyễn Phúc Liên, không thể chối rằng không biết được những việc làm trong qua khứ của tập đoàn Ngưu Ma Vương Quảng Độ và những tiền nhiệm của hắn cho đến tận hôm nay; như tụi 8406, Thăng Tiến, Dân Chủ 21 và trên tất cả là Việt Tân..... với những trò hề của Nguyễn Văn Lý đóng kịch đột qụy, biểu tình một minh che dù hồng, kêu gọi mặc áo trắng (chắc để cho công an khỏi bắt lộn người), gia nhập tổ chức phải khai báo tên tuổi, nghề nghiệp, địa chỉ cư trú, cùng số điện thoại (vây là lãnh tụ 8406 đã lập trọn vẹn danh sách những người chống cộng để đổi lấy việc VGCS, dùng mưu ma chước quỷ cho lọt vào danh sách đề cử nhận giải nobel hòa bình trị giá trên dưới 1 triệu 500 ngàn Mỹ Kim (Lê Lợi đâu có làm trò như vậy, phải không ??? !!!!) Thế mà me sừ Nguyễn Phúc Liên khoe là có bằng tiến sĩ này nọ, nhưng chẳng biết trường nào, nước nào cấp bằng cho??? Có phải chăng bằng này là do Xăm Phản Phom Vi Hản xứ Lào cấp về môn quản lý nhà hàng BAR có cả mấy em chân dài bản xứ. Và với bằng kinh tế này của nước Lào mà lại được tiền giải Nobel chia cho (có thể Nguyễn Văn Lý, hoặc Ngưu Ma Vưnơg Quảng Độ đang hy vọng trúng giải) để đầu tư cho me sừ Nguyển Phúc Liên thì khỏi phải bàn nó sẽ thịnh tới mức độ thế nào. Và nếu Quảng Độ lại đạp trúng vỏ chuối trượt giải Nobel thì đã có tiên của hai thùng phước sương to đùng trong Thanh Minh Thiền Viện.... giúp kinh tế gia NPL làm ăn...... Lại nữa trong cái tổ chức của Ngưu Ma Vương sẵn có môt đội ngũ hùng hậu tuyển chọn "chi em hư hỏng" là Chánh Lạc, Viên Lý, Viên Thành.... cùng với Việt Tân như Hồng Thuận cộng với đám ca-nô "sướng (không phải Xướng) ca vô loài thì chắc chắn 100% me sừ Phúc Liên có thể lập một lúc cả chục khối 8406 và xây dựng thêm vài cái Thanh Minh Thiền Viện nữa chứ chẳng chơi, lúc đó tha hồ cho "Tiến Sỉ" làm "kách mệnh" để chống lại người chống cộng. Thật là đã nhỉ, đúng không TS Nguyễn Phúc Liên hỉ....????


Vì chủ đề của phần 4 trong chương thứ nhất cuốn TAM BẢO NÔ ĐỎ là phân tích "Phỏng vấn ĐTT Quảng Độ về tuyên bố hậu thuẫn dân chủ đa nguyên và đa đảng" giữa Ngưu Ma Vương Quảng Độ và con chó cái basset Võ Văn Ái, nên ta tạm gác chuyện của tên TS Nguyễn Phúc Liên và Ba Cây Trúc qua một bên trước khi đi quá xa đề tài, giờ ta trở lại với tên Ngưu Ma Vương Quảng Độ như sau:

Này Ngưu Ma Vương Quảng Độ!

Trong bài giảng kết thúc hôm nay, ta lại đề cập đến "sách lược tám điểm cứu nguy đất nước" của ngươi đã có những ý tưởng vừa lưu manh, vừa ngu xuẩn đến mức có thể nói rằng kiến thức của ngươi, cao không hơn ngọn cỏ mà con mụ Phó Đoan tân thời khoe là “hằng đêm bờ cỏ mấp mô thường ướt sũng” (đây là câu chữ của chính ả viết công khai trên các diễn đàn). Trong điểm thứ 4 của cái gọi là ”sách lược tám điểm” ngươi viết như sau: “chấm dứt nền kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Vì nền kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa đã lỗi thời và bất lực hình thành một giải pháp cho nhân sinh sau 74 năm thí nghiệm của Liên Bang Sô Viết, một nhà nước thù địch với quảng đại nhân dân nên đã bị xoá bỏ đầu thập niên 90’S”.

Về điểm này:

Thứ nhất Ngưu Ma Vương đã ngu xuẩn khi cho rằng “kinh tế định hướng xã hội là do Nga Sô khởi xướng” . Ngưu Ma Vương Quảng Độ và bè lũ “truyền thừa” hơn 2000 năm văn hóa mà không  đủ kiến thức để biết rằng Nga Sô không hề có cái gọi là “kinh tế theo định hướng xã hội chủ nghĩa” nào cả. Nếu ngươi nói đến cái gọi là giai đoạn cứu nguy cho bản thân thời kỳ Lenin đẻ ra cái trò “tân kinh tế” thì phải hiểu rằng đấy không phải là kinh tế thị trường, bởi vì khái niệm kinh tế thị trường là chỉ có ở các nước trong thế thế giới tự do.

Thứ hai ngươi nói rằng kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa là lỗi thời, thì điều này chứng tỏ lập trường của ngươi với tụi Việt Gian Cộng Sản chỉ là một. Nếu tập đoàn VGCS giải thích theo một kiểu khác, thì ngươi lại giải thích phù hợp với cái mà VGCS hiện nay đang thực thi, nghĩa là ngươi cho đó là lỗi thời chứ không phải không tưởng, hay hoang tưởng, và cái cách đó chỉ có phá hoại nền kinh tế quốc dân và cũng là ngăn con đường hoà nhập kinh tế quốc dân với kinh tế thế giới, bởi vì tất cả nền kinh tế sẽ nằm toàn bộ trong tay bọn VGCS.

Thứ ba ngươi viết rằng nhà nước Liên bang Sô Viết một nhà nước thù địch với nhân dân nên đã bị xoá bỏ đầu thập niên 90’S. Nghĩa là ngươi lại tách ra khỏi cái gọi là nền kinh tế theo định hướng xã hội chủ nghĩa là nguyên nhân gây sự sụp đổ. Vậy ta hỏi ngươi cái nào là nguyên nhân sụp đổ: kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa sau 74 năm thí nghiệm (không có) hay là vì một nhà nước thù địch với dân?. Này tên Ngưu Ma Vương Quảng Độ, đừng có nói kiểu mập mờ như vậy nữa. Đừng có thừa công sức để nói lăng nhăng ra cái vẻ am tường kinh tế không những của VGCS mà còn luôn cả Nga Sô, như ngươi đã từng nói lăng nhăng trong cái Resume gởi cho TT. Obama là ngươi và tập đoàn chó má của ngươi có tên là GHPGVNTN có tiềm lực ổn định không những Đông Nam Châu Á, Thái Bình Dương và xa hơn nữa. Ngươi cố tình thừa nhận kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa đã được áp dụng từ lâu, nghĩa là từ 74 năm về trước và bây giờ nó chỉ là lỗi thời thôi chứ không phải nó là phá hoại.

Một điều nữa ta cũng cần phải nói đến cho ngươi biết ở điều thứ 6 của sách lược tám điểm, ngươi đề cao truyền thống Việt Nam bằng cách nói rằng: đề cao ba giá trị tinh thần, đó là NHÂN, TRÍ, DỦNG của tổ tiên. Tại sao ngươi lại bỏ quyên mất NGHĨA, LỄ và TÍN. Phải chăng vì nếu ngươi nhắc đến chữ NGHĨA thì ngươi lại sợ các bậc thức giả vạch mặt ngươi và bè lũ là ĐỒ BẤT NGHĨA khi ăn cơm Quốc Gia mà lại thờ ma Cộng Sản. Khi núp trong chùa thì lại phá đạo, dung tục hóa nhà Chùa, dung tục hóa hành động của những kẻ “đầu tròn áo vuông” được chúng bay xưng tụng “trưởng tử Như Lai” để làm xấu xa hình ảnh đáng kính của những bậc chân tu đạo Phật. Ngươi sợ chữ LỄ bởi nếu phải dùng LỄ, đề cao LỄ thì làm sao ngươi không nhìn thấy việc ngươi đã đương nhiên ủng hộ “vì không chống” việc đưa tượng thằng chó đẻ Hồ Chí Minh vào trong Chùa ngồi ngang với Phật Tổ Thích Ca. Ngươi e ngại nói đến chữ TÍN là bởi vì kể từ khi có tập đòan VGCS mà bọn ngươi được giao nhiệm vụ hoạt động dưới mái Chùa, chứa chấp những tên cộng sản thứ gộc như Hồ Chí Minh, Phạm Văn Đồng…. như chính miệng thằng khốn nạn Đôn Hậu con chó thứ 3 tự phong tang thống đã nói ra công khai trên tờ Quê Mẹ “lời phát biểu của Đôn Hậu tại Chùa Linh Mụ ngày 28 tháng 12 năm 1978” thì ngươi và bè lũ ngươi phải ăn nói sao với người dân VNCH. Ngươi và bè lũ tập đoàn vô đạo của ngươi phải trả lời sao với Người Lính VNCH đã Vị Quốc Vong Thân. Tập đoàn lũ chúng bay chưa bao giờ biết đến chữ TÍN là gì cho nên chính tự ngươi viết ra trên giấy trắng mực đen cho thấy con người bọn ngươi là cái gì. Sở dĩ ngươi đề cao chữ nhân lên hàng đầu là vì ngươi muốn người dân bị trị Việt Nam phải đem lòng nhân ái quyên đi những cái ác của tập đoàn VGCS, như ta đã chứng minh trong phần ngươi kêu gọi xóa bỏ các trại tập trung cải tạo. Đề cao lòng nhân lên hàng đầu là ngươi cố tình kêu gọi người dân quên đi những tội ác mà Ngưu Ma Vương ngươi cùng bè lũ tiền nhiệm trong cái gọi là GHPGVNTN của ngươi đã gây ra. Ta chỉ kể một thí dụ nhỏ để cho lũ bay nhớ lại tội ác của lũ chúng bay trong vụ Thanh Bồ Đức Lợi để ngươi nên biết rằng không ai có đủ đức độ và uy tín để đem lòng NHÂN ra đây với bao nhiêu nạn nhân của lũ chúng bay đã hoặc trực tiếp, hoặc gián tiếp giết chết họ.

Ngươi và bè lũ của ngươi hoàn toàn hoạt động theo đúng khẩu hiệu của VGCS. Xưa kia khi VGCS tiến hành xâm lược VNCH với khẩu hiệu “chống Mỹ Cứu Nước” thì ở trong long VNCH, bọn ngươi đã tạo điều kiện mở đầu để cùng với lũ phản tướng làm tan rã nền Đệ Nhất VNCH. Ngươi và bè lũ tiền nhiệm ngươi đã đốt phá các phòng Thông Tin của Mỹ, ngăn xe quân sự của QLVNCH và của Đồng Minh Mỹ đi chống lại sự xâm lược của đoàn ngụy quân Sinh Bắc Tử Nam đang tàn phá trên đất nước VNCH….

Đến bây giờ ngươi thấy VGCS thay đổi đường lối đó là trung thành ôm chân tàu cộng đại hán bành trướng nên đã dâng toàn bộ đất nước cho tàu cộng. Hay ngươi lại nói TỨ HẢI GIAI HUYNH ĐỆ vói tên đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Tàu tại VN.

Vì thế một kẻ NGHIÃ, LỄ, TÍN không có như ngươi và tập đoàn chó má mạo danh Phật trong tổ chức GHPGVNTN của nươi thì ta phải viết câu gì để kết thúc: BẤT NGHĨA, VÔ LỂ, và KHÔNG có Tín sẽ là những điều mà ngươi, Ngưu Ma Vương Quảng Độ tự thừa nhận .
Chính Khí Việt
03-15-13
-------------------------------------------

Viết ngày 20 tháng 3, 2013

Viết ngày 20 tháng 3, 2013
Này Lũ Tam Bảo Nô Đỏ.
Hôm nay trong chương trình sách giáo khoa thư “Tam Bảo Nô Đỏ”, ta sẽ đề cập đến những cái ngu xuẩn về chính trị của tên Ngưu Ma Vương Quảng Độ. Gọi là ngu xuẩn về chính trị cũng bao hàm cả ý đồ và tham vọng của nó trong các lời tuyên bố, thông bạch, thông cáo, giáo chỉ “nửa kín, nửa hở” của Ngưu Ma Vương Quảng Độ. Sở dĩ phải nói rõ như vậy là vì ta sẽ căn cứ những lời nói, những câu văn do chính hắn nói ra, viết ra trên giấy trắng mực đen và trên những audios mà anh em alpha của ta thâu được, làm cơ sở để triển khai, phân tích, hầu độc giả có thể nhận định đúng sai, phải trái của những vấn đề mà ta muốn trình bày dưới đây.
Trước hết ta xin khẳng định rằng trong tất cả những lời nói, việc làm của Ngưu Ma Vương Quảng Độ chỉ nhằm mục đích phục vụ cho tập đoàn Việt Gian Cộng Sản trong kế sách làm sao chỉ để, có được “DANH và LỢI” cho bọn chó má mạo danh Nhà Phật trong cái gọi là GHPGVNTN, chứ không phải vì lợi ích cho Quốc Gia Dân Tộc , như miệng nó xoen xoét phóng uế trên các diễn đàn.
Về lời tuyên bố ủng hộ cái gọi là “lời kêu gọi của những công dân tự do”, ta khẳng định: Ngưu Ma Vương Quảng Độ đã cố ý tạo thêm sức mạnh cho tập đoàn VGCS. Tại sao? Bởi vì cho dù là có đui, mù, điếc thì bất cứ ai, cá nhân nào hiện đang sống tại Việt Nam cũng có thể hiểu được rằng mình đang đứng ở thang bậc nào, vị trí nào trong xã hội Việt Nam, dưới sự thống trị của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, tay sai của Tàu Cộng đại hán bành trướng và các tập đoàn tài phiệt quốc tế khác. Có thể nói trắng ra rằng ở Việt Nam hiện nay chỉ có hai tầng lớp: một là tập đoàn VGCS với các tổ chức chân rết của chúng thuộc tầng lớp cai trị, ăn trên ngồi trước, thậm chí chúng còn “ngồi xổm” lên trên cả pháp luật. Chúng đều có tội làm việt gian ở các mức độ khác nhau. Còn lại đại đa số người dân Việt Nam là người bị trị, nói cách khác là nô lệ tuyệt đối cả tinh thần lẫn vật chất. Cho dù là nô lệ thời trước công nguyên (136-132 đảo Sizilien), thời trung cổ, nô lệ thời cận đại thế kỷ thứ 17, 18, hay nô lệ mới trong giai đoạn hiện tại thì tất cả đều có những điểm tương đồng chung, đó là người nô lệ bị tước hết tất cả quyền tự do.
Như vậy, cái nhóm đang được coi là “đang chống lại tập đoàn VGCS”, mà họ tự xem họ, gọi họ, coi họ là “những công dân tự do” (tức công dân của cái gọi là Cộng Hoà Xạ Hội Chủ Nghĩa Việt Nam), thì đã cho thấy họ không phải là thành phần nằm trong hàng ngũ bị trị mà họ thuộc tầng lớp cai trị, do Tàu Cộng đại hán bành trướng là chủ, là mẫu quốc (còn các tập đoàn tài phiệt quốc tế khác cũng là những tên cai nô lệ), là chủ nhân ông trong công cuộc chia phần bàn tiệc máu thịt, mồ hôi nước mắt của nhân dân Việt Nam bị trị, cũng như toàn bộ đất đai, sông biển, bầu trời, tài nguyên, kể cả những giá trị tinh thần của giống nòi Lạc Việt mà người dân thủ đắc trong truyền thừa của gần 5000 năm văn hiến, với biết bao xương máu, trí tuệ của CHA-ANH, cũng đang bị tước đoạt dần để thay vào đó là văn hóa tàu cộng đại hán, mà điển hình nhất là hình thức xây tượng đài Khổng Tử, Lão Tử, chiếu văn hoá đài Tàu suốt ngày đêm trên các kênh truyền hình của tập đoàn VGCS. Viết đến đây ta lại không thể nào không nhắc đến con mụ Phó Đoan tân thời mặc dù đang sống ở Hoa Kỳ, với chức vụ tự phong, tự sướng trong cái danh xưng Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia (cắt mất đi cái cốt lõi là Tỵ Nạn Việt Gian Cộng Sản) đã ngày đêm quảng bá cho lớp trẻ cái thứ văn hóa KHỔNG TỬ, LÃO TỬ như ta đề cập đến trong 12 bài Mì Ăn Liền dành cho Mụ.
Trở lại cái nhóm “những công dân tự do” mà chúng tự nhận, đã cho mọi người thấy được rằng cuộc đấu tranh của chúng với tập đoàn VGCS, không thể là cuộc đấu tranh đòi lại tự do, dân chủ, hạnh phúc, phồn vinh cho đất nước và toàn dân Việt Nam nói chung. Đấy chỉ là sự đấu đá để giành chỗ đứng cao hơn trong bậc thang quan lại, chỗ đứng trong hệ thống kinh tế, chỗ đứng trong vai trò lãnh đạo cái khối Tam Bảo Nô Đỏ….., giữa chúng với nhau mà thôi (giả dụ là cuộc đấu tranh này là một sự thật). Nhưng với tình hình hiện nay và với cái gọi là nhân sự trong nhóm được thống kê của web dân làm báo (công cụ truyền thông của Việt Tân), thì mới chỉ có hơn 7000 người trong hoàn cảnh VGCS đang tiếp tục cho trình diễn những màn kịch cải cách chính trị cuội, dân chủ cuội, tự do cuội, và vân vân…. Chủ nhân những màn kịch đó chủ yếu là trình diễn cho quốc tế coi, để họ có cơ sở o bế tập đoàn VGCS hơn, buộc chúng phải làm tay sai để đạt những lợi ích khác nhau trên xương máu, mồ hôi nước mắt của người dân Việt Nam bị trị, và trên tài nguyên đất đai, truyền thống văn hoá của nhân dân Việt Nam.
Chẳng lẽ tên Ngưu Ma Vương rậm râu Quảng Độ và bè lũ cố vấn cho hắn (cái lũ mở miệng ra là truyền thừa hơn 2000 năm Lịch Đại Tổ Sư) lại không nhìn thấy cái nghịch lý của “những công dân tự do” đó lại đang đấu tranh để có tự do???!!!
Cách viết nói trên là một thủ đoạn lưu manh về chữ nghĩa mà chỉ có bầy trí thức ngựa, tam bảo nô đỏ của VGCS mới có thể nghĩ ra để lừa đảo quốc tế và những tụi người lùn kiến thức chính trị và ngôn ngữ Việt Nam mà thôi.
Như vậy cái lũ đã đẻ ra cái trò đấu tranh của “những công dân tự do” là một trò hề mạt hạng. Nếu chúng có tự do rồi thì tại sao chúng lại phải đấu tranh tự do cho những người gọi là “công dân tự do” nữa. Có cái nghịch lý ngôn từ này, chính là vì chúng né tránh không dám nói đến một sự thật rõ ràng mà ngay người mù đui cũng có thể biết được, đó là trong nước Việt Nam hiện nay vì số lượng người “công dân” bị trị mất hết quyền tự do, ngoại trừ tự do Nô Lệ, chiếm đại đa số (hơn 80 triệu người) thì chúng không hề dám đề cập đến. Tại sao vậy, tại vì khi chúng ra lời kêu gọi như thế, chúng muốn mọi người ký tên ủng hộ là để tăng thêm số người được coi là “công dân tự do” so với thực tế. Vì thiếu thông tin, cũng như thiếu hiểu biết về trò ma giáo trong ngôn ngữ của tập đoàn VGCS cho nên có thể rất nhiều người nằm trong phạm trù nô lệ cả tinh thần lẫn vật chất, đều tưởng rằng đây là thời cơ để kết đoàn nhằm tăng hiệu quả đấu tranh giành quyền tự do. Có ai biết đâu cái bẫy đó, nó cũng chẳng khác gì cái bẫy mà để tử, hay nói một cách khác, cái bóng của tập đoàn VGCS là Việt Tân đã được dạy bảo để xử dụng trong cái trò 100,000 chữ ký do tên xướng ca vô loài Trúc Hồ, Việt Dzũng, Nam lộc, Nguyễn Đình Thắng… và bây giờ lại trở thành cái trò lấy chữ ký cũng do tên tay sai VGCS là Trúc hồ cùng với đại diện của Việt Tân là con Hồng Thuận trong vụ một triệu chữ ký.
Khi tên Ngưu Ma Vương Quảng Độ ủng hộ cái nhóm đó, cũng có nghĩa là chúng tự ỉa vào mặt nhau, ỉa vào mồm nhau khi bản thân của Ngưu Ma Vương Quảng Độ lẫn đám đệ tử của chúng, cũng như các công cụ truyền thông của chúng như Văn Phòng của cặp vợ chồng con basset Võ Văn Ái nói rằng cái tổ chức của Ngưu Ma Vương Quảng Độ bị đàn áp, bị khống chế, bị bao vây….(nghĩa là mất hết mọi quyền tự do) thế mà nay, chỉ bằng một lời hưởng ứng hắn đã tạo thành một tài liệu có tính pháp lý cho VGCS sau này khi bị kết tội đàn áp tự do tôn giáo rằng chính những người lu loa với quốc tế rằng mình bị tước quyền tự do đã hoàn toàn đứng trong hàng ngũ những kẻ KHẲNG ĐỊNH mình là “Công Dân Tự Do” trong nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
Đây là cái tát của ta vào mặt lũ chóp bu tập đoàn VGCS lẫn cả thằng chó đẻ Ngưu Ma Vương Quảng Độ cùng bè lũ. Bọn bay chắc chắn không thể cải huấn được mà chỉ có thể loại bỏ. Nhưng ta vẫn đưa bài giảng này vào trong chuơng trình của sách giáo khoa dùng cho Tam Bảo Nô Đỏ Học Tập và ngiên cứu với hy vọng rằng những tên mù lòa chính trị, mù loà trí tuệ, cuồng tín có thể tỉnh ngộ để bước vào cộng đồng những người Việt Nam dù trong hay ngoài nước đã xứng đáng là những con người thừa kế những tinh thần chiến đấu xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam, Truyền Thống Việt Nam.
(còn tiếp)
Chính Khí Việt
20/03/2013.
-------------------------------

Viết Ngày 21 tháng 3 nam 2013

Viết Ngày 21 tháng 3 nam 2013
 
Để tiếp tục khai thị lũ Tam Bảo Nô Đỏ trong cái tập đoàn mạo danh nhà Phật có xú danh GHPGVNTN, hôm nay ta sẽ tiếp tục phân tích phần giáo huấn hôm qua, khi bàn về những “trò bịp của lũ công dân tự do” đòi tự do mà Ngưu Ma Vương Quảng Độ hết lòng tán thán, trong mưu đồ tẩy rửa cho sạch sẽ mọi vết máu tươi còn đọng lại trên miệng mồm nhớp nhúa của lũ đã, đang tham dự trong bàn tiệc máu thịt, mồ hôi nước mắt của nhân dân Việt Nam bị trị.
 
Như đã đề cập, Ngưu Ma Vương Quảng Độ với tội ác “trời không dung- đất không tha”, trong suốt cuộc đời làm việt gian trong vỏ bọc tu sĩ Phật Giáo của hắn, được bạch hóa trên giấy trắng mực đen, qua các tài liệu lịch sử; qua các bài viết do chính tay hắn viết ra; qua các cuộc phỏng vấn với phóng viên đủ loại, ký nô đủ cỡ, thậm chí ngay cả trong những cuộc phỏng vấn trên các báo đài ngoại quốc, điển hình nhất là cuộc phỏng vấn mới đây giữa hắn, Ngưu Ma Vương Quảng Độ và con chó cái basset Võ Văn Ái.
 
Khi Ngưu Ma Vương Quảng Độ sủa ra những thứ sặc mùi tanh tưởi trong lời ủng hộ đòi tự do của “công dân tự do”, mà trong nội bộ của hắn (những lũ to mồm luôn xác quyết chúng được truyền thừa văn hoá 2000 năm Lịch Đại Tổ Sư), không một đứa nào đủ liêm sỉ, đủ can đảm và lòng tự trọng để đứng lên vả vào mõm nó, thì đủ hiểu cái tập đoàn này đã bị nhuộm đỏ từ lâu, có nghĩa là bọn chúng chính là một lũ việt gian vô nhân tính. Chúng không còn là con người để chúng ta có thể lý giải cho chúng những điều phải trái, đúng sai trong vị trí của một công dân, dù không có tự do, nhưng tư cách và phẩm chất vẫn còn là con người biết cội, biết nguồn, biết đau cái đau của toàn dân, đang sống như con vật trong cái “thiên đàng xã hội chủ nghĩa” mà thằng chó đẻ hồ chí minh cưu mang canh cánh bên lòng, từ khi nó gặp bố Lenin, cho đến khi nó nhào vào lòng mẹ Mao của nó để đẻ ra cái quái thai này ngày 2/9/45.
 
Do đó:
 
 Điều phân tích của ta hôm nay là để nói về việc Ngưu Ma Vương Quảng Độ ủng hộ những ý kiến để sửa đổi Hiến Pháp 1992 của VGCS; về cái gọi là xóa bỏ điều 4 Hiến Pháp 92. Trong số những người hưởng ứng không nằm trong cái gọi là tổ chức của Ngưu Ma Vương Quảng Độ, thì có Ông Tiến Sĩ Kinh Tế tốt nghiệp bên Lào là Nguyễn Phúc Liên đã rung chuông đánh trống, đao to búa lớn rằng: đấy chính là cuộc “Cách Mạng Hiến Pháp”.
 
Vì thế:
 
 Trong lãnh vực này, tụi bay phải hiểu rằng cái Hiến Pháp 92 của VGCS là sản phẩm của bọn VGCS, chứ cái đó không thể và cũng chưa bao giờ là những ý kiến của người dân. Nó được soạn thảo để tạo ra một thứ pháp luật không tiền khoáng hậu để chúng xử dụng cái mớ giấy lộn được gọi là hiến pháp đó cho quyền làm việt gian của lũ chúng nó được tồn tại vĩnh viễn, để chúng nghiễm nhiên hợp thức hoá việc chúng đè đầu cỡi cổ người dân để áp bức, bóc lột mà thôi. Cho nên nếu những ai chỉ yêu cầu đòi bõ điều 4 hiến pháp 92 thì nào có khác gì chỉ đòi hỏi cái việc mà một số người đã làm, đó là đòi trả lại tên Saigon; đòi Hoàng Sa, trương Sa; đòi tha các tù chính trị và vân vân….
 
Bản thân cái hiến pháp 92 cũng như những hiến pháp mà bọn VGCS đẻ ra từ 1959 trở đi, đều là những thứ tài sản của riêng VGCS. Vì thế nếu chúng ta coi rằng việc góp ý kiến về Hiến Pháp 92 của Cộng Sản, dù là sửa đổi, dù là bỏ điều 4 trong hiến pháp, thì chỉ chứng tỏ rằng họ đang làm cái việc hơp thức hoá quyền làm chủ của VGCS mà thôi. Thí dụ:
  
Trước hết, cho đến giờ phút này những đứa nào còn chưa thấy được tập đoàn VGCS từ khi thoát thai ra đời (và toàn bộ qúa trình hoạt động của chúng), cho đến tận hôm nay 22 tháng 3 năm 2013 này, vẫn là hành động của việt gian thì không nói làm gì, bởi lũ đó hoặc ít hoặc nhiều đều là tay sai cộng sản ở các mức độ khác nhau, có nghĩa là bọn chúng cũng đã từng có những suy nghĩ và hành động việt gian ở các mức độ khác nhau . Như thế sự băng hoại của xã hội Việt Nam hiện nay, đất nước Việt Nam bị mất sông biển, hải đảo, đất liền, tài nguyên cũng như giá trị tinh thần đều có phần góp sức của bọn chúng.
 
Lich sử chống xâm lược của tổ tiên ta không bao giờ có việc bàn thảo với quân xâm lược là van xin quân xâm lược ở lại trên đất nước chỉ để sửa đổi lại đôi chút, hoặc van xin quân xâm lược cho người dân được quyền làm người như thằng basset Võ Văn Ái chủ trương. Ngay thời thực dân Pháp bên cạnh triều đình Nhà Nguyễn thì có phủ toàn quyền, nhưng ai cũng biết rằng triều đình nhà Nguyễn đã trở thành một công cụ của thực dân Pháp. Trong hoàn cảnh đó, tình hình thế giới và tình hình trong nước chưa có những điều kiện thuận lợi cho những nước bị thực dân xâm chiếm làm thuộc địa, nhưng tất cả mọi hoạt động của người yêu nước đều có mục tiêu là đánh đuổi thực dân Pháp dành lại độc lâp tự do cho Tổ Quốc và Dân Tộc Việt Nam, ngày nay đối với Việt Gian Cộng Sản cũng như vậy.
Phải thấy được rằng sự nguy hiểm của tập đoàn VGCS đối với Tổ Quốc và người dân Việt nó còn kinh hoàng ngàn lần hơn thực dân Pháp. Tại sao?  Bởi vì ngay thời thực dân Pháp, dù là quân xâm lược chúng không để mất đất, mất biển của Tổ Quốc Việt Nam. Còn VGCS thì khi chưa nắm được quyền lực trong tay thì chúng đã có đường lối chính sách biến Việt Nam trở thành một bộ phận của cái gọi là chủ nghĩa vô sản Quốc Tế Nga Xô và Tàu Cộng đại hán xâm lược. Nếu muốn đất nước và dân tộc Việt Nam tồn tại thì không thể nào không quan tâm đến việc bằng mọi cách phải loại bỏ các phần tử ung thối trong cộng đồng người dân Việt Nam nói chung và cả hệ thống chính trị của bọn việt gian cộng sản, sâu dân mọt nước này nói riêng.  Nhưng thực tế ngày nay toàn bộ hệ thống chính trị với bộ máy cầm quyền, lực lượng quân đội, công an, giáo dục văn hóa, kinh tế thương mại.. vân vân... tất cả đều nằm trong tay của tập đoàn VGCS. Thử hỏi rằng sự nguy hiểm do sức mạnh hầu như tuyệt đối của tập đoàn VGCS đang nắm quyền thống trị nhân dân Việt Nam, quản lý đất, biển, sông ngòi, hải đảo, tài nguyên và người dân Việt Nam như vậy thì tình hình đất nước sẽ diễn biến ra sao? Chắc mọi người không thể phủ nhận là không biết. Vì thế khi chỉ nói đến chống quân xâm lược Tàu Cộng Đại Hán mà lại có thể hợp tác với tập đoàn VGCS, thì chắc chắn dù kẻ đó có điên rồ mất trí đến đâu cũng không hành xử như vậy được.
 
Trong thế chiến Thứ Hai, anh hùng của Nước Pháp trong Thế Chiến Thứ Nhất là thống chế Philippe Pétain (24 April 1856 – 23 July 1951), đã bắt tay với quân phát xít Đức, nhưng có thấy những người Pháp yêu nước Chống Phát Xít Đức nào lại hoà hợp, hoà giải với Pétain để chống lại quân xâm lược Đức Quốc Xã không? Và thử hỏi rằng có tổ chức nào chống phát xít Đức không riêng ở Nước Pháp mà ở nước khác cũng vậy lại có thể đi theo sự chỉ huy của các viên tướng Đức Quốc Xã bị thất sủng hay "phản tỉnh" hay không? (thí dụ với tướng Erwin Johannes Eugen Rommel (15 November 1891 – 14 October 1944). Có thể họ đã tận dụng khai thác những tài liệu từ nơi các Tướng/Tá, binh lính của Phát Xít Đức, để lấy tài liệu phục vụ cho cuộc chiến chống Phát Xít Đức, nhưng không bao giờ người ta lại cộng tác đoàn kết với những phần tử đó. Tùy từng loại, tùy từng tội ác của bọn chúng đã gây ra, chờ cho đến khi Đức Quốc Xã hoàn toàn sụp đổ thì lúc đó các Quốc Gia bi chiếm đóng và Quốc Tế mới công khai đem tội trạng của chúng ra xử bằng luật pháp. Nghĩa là chúng thực sự được phán xét công bằng qua các tội ác của chúng chứ khong phải bằng cảm tính yêu ghét, thù hằn.
 
Cho nên Ngưu Ma Vương Quảng Độ ủng hộ việc kêu gọi ký tên trong cái gọi là sửa đổi hiến pháp thì trên nguyên tắc đã sai hoàn toàn. Tại sao? Thứ nhất VGCS không bao giờ có thể sửa hiến pháp theo chiều hướng có lợi cho người dân bị trị, có hại cho tập đoàn VGCS và các thế lực chủ nhân ông của chúng được, như Tàu Cộng đại hán bành trướng và các thế lực tài phiệt quốc tế khác có quyền lợi do tập đoàn VGCS dâng hiến cho họ. Cũng nên nhớ rằng kêu gọi mọi người góp ý trong việc sửa đổi hiến pháp lần này thì phải coi chừng chúng sẽ biến cái gọi là góp ý đó trở thành cái gọi là TRƯNG CẦU DÂN Ý. Tức là, chỉ có một nhóm cò mồi của chúng so với dân số Việt Nam được đưa ra ý kiến trong đó có tập đoàn việt gian Ngưu Ma Vương Quảng Độ hưởng ứng, thì hỏi rằng bọn chúng có tư cách để đại diện cho toàn thể cử tri Việt Nam ở trong nước không? (con số đó vào khoảng 50 triệu).  Cho nên muốn có một hiến pháp cho dù có được phác hoạ theo khuôn mẫu dân chủ ở thế giới Phương Tây đi chăng nữa, cũng không bao giờ có thể thực thi được nếu như tập đoàn việt gian cộng sản còn tồn tại.  Hiến Pháp đó nếu nó muốn thựcsự là của người dân thì chỉ có thể diễn ra khi nào người dân bị trị đã thức tỉnh làm một cuộc cách mạng rũ bỏ toàn bộ hệ thống chính trị của VGCS. Còn nếu cứ nghe lời của các nhân vật quốc tế này nọ hoặc của những tên việt gian hoặc đã về hưu hoặc còn đang sống để hoà mình dùng con đường sửa đổi hiến pháp mà có thể thay đổi được số phận của người dân bị trị, thì chắc chắn cũng không giải quyết được gì.
 
Còn nếu nói Việt Nam hãy học tập con đường của Miến Điện hiện nay lại là một điều vừa ảo tưởng vừa ngu dốt, không có khả năng phân biệt trắng đen, mù loà cả trí tuệ và là giống basset trong chính trị, thì mới tuyên truyền cho cái ảo tưởng đó.
 
Không chỉ Miến Điện mà ngay các nước ở Đông Âu cũng hoàn toàn khác với tập đoàn VGCS.  Tại sao?  Các nước Đông Âu đã từng bị cai trị bởi tụi từng được gọi là cộng sản, nói chung là do bị cưỡng ép bằng xích xe tăng của nước Nga Xô-Viết trong khi đang diễn ra hoặc kết thúc thế chiến thứ hai.Còn Miến Điện thì bị quân phiệt Miến làm đảo chánh để cướp chính quyền, nhưng bản thân họ không phải là Miến Gian.  Nghĩa là họ có những quan điểm chính trị mà họ cho rằng với trình độ dân trí, chuyện này, chuyện khác mà họ thấy cần phải có một chính quyền mạnh để uốn nắn cho bước đi lên của dân tộc Miến Điện. .Chưa bao giờ họ có những cam kết, hành động nào làm lợi cho ngoại bang làm mất mát đất đai, tài nguyên,giá trị truyền thống của dân tộc Miến.  Vì thế họ dễ dàng ngộ ra con đường thích hợp trong trào lưu tiến hoá của nhân loại cho dân tộc Miến.Cũng như các nước Đông Âu vậy thôi.
 
Còn ở Việt Nam thì phải nhớ rằng, ngay trong khi đất nước Việt Nam còn nằm trong sự cai trị của thực dân Pháp, thì tập đoàn VGCS với tên chó đẻ hồ chí minh, chúng đã đươc Nga Xô tuyển lựa vàchúng chấp nhận trở thành việt gian, nghĩa là tất cả bọn chúng đều có tên Nga,sau này lại có những đứa lấy tên Tàu (điển hình là thằng chó đẻ hồ chí minh) và chúng ghi rõ trong cương lĩnh hành động của chúng, khẳng định rằng phải bonsevik hoá toàn đảng, phải bonsevik hóa toàn dân Việt Nam. Cho nên đứa nào cũng có tên Nga tên Tàu đã đành mà chính mồm thằng chó đẻ đại việt gian, tội đồ  dân tộc là hồ chí minh do các sử gia việt gian cộng sản viết trong các văn kiện đảng làHồChí Minh là cha đẻ ra cái đảng VGCS,hắn cũng là người đào tạo ra các thế hệ gọi là lãnh tụ  đảng CS Việt Nam cũng như Đông Dưong.Chúng cũng khẳng định Tổ Quốc thực sự của chúng là Nga Xô còn Việt Nam chỉ là nơi chúng sanh ra (tức là tổ quốc phụ).
 
Khỏi cần phải nhắc lại những điều chúng đã làm, bởi vì có thể nói rằng tất cả cái lũ được gọi là trí nô đang ở trong nước đang đưa ý kiến sửa đổi hiến pháp 92của VGCS, cũng như tập đoàn Ngưu Ma Vương Quảng Độ, là ởcái tuổi mà chúng đã chứng kiến những tội ác của bọn VGCS và  góp phần quan trọng trong các tội ác của VGCS đối với đất nước và dân tộc Việt Nam.  Tội ác của chúng có thể nói là một điển hình rất độc đáo chưa bao giờ xảy ra trong quá trình dựng nước và giử nước Việt Nam, và cũng chưa bao giờ từng xảy ra bất kể nước nào trên thế giới trong quá trình hình thành đất nước cũng như trong sinh hoạt tồn tại của đất nước đó.
 
Hôm trước ta đã nói đến câu “việt gian cộng sản đã việt gian hóa toàn dân trong nước”. Ta chưa kịp giải thích thật rõ ràng để cho Ngưu Ma Vương Quảng Độ và tập đoàn cácTam Bảo Nô đủ loại, các đảng phái ma trơi, việt gian nằm vùng khác biết. Nhân hôm nay,cơ hội này ta sẽ mở óc chó lũ chúng bay ra như sau:
 
-Nếu xưa kia quá trình lịch sửđ ã cho thấy người dân Việt Nam trong các triều đại đã chống quân xâm lược như thê nào thì đã có những quyển sách giáo khoa lịch sử,  đuợc bổ xung bằng các hiện vật, các di tích lịch sử, văn hóa để minh chứng rồi (ta không cần phải nhắc lại nữa)
 
-Năm 1946 vì nghĩ rằng cuộc chiến là chống thực dân Pháp cho nên nguời dân Việt Nam đã sẵn sàng tự tay đốt nhà mình để đóng góp vào việc đánh thực dân Pháp.  Thời kỳ đó có thể nói rằng không một ai biết được tập đoàn VGCS đã xử dụng lòng yêu nước của người dân Việt Nam đểl àm một công hai việc:  một,vô sản hoá toàn bộ nhân dân Việt Nam;  hai, chuyển hướng cuộc chiến chống thực dân Pháp cũa nhân dân Việt Nam thành cuộc chiến tranh chiếm thuộc địacho Nga Xô (sau này có phần tham dự của tàu cộng đại hán xâm lược) tranh giành thuộc  địa với thực dân Pháp  mà thôi.
 
-Điều đáng buồn là một số đảng phái thí dụ như VNQDĐ,  Đại Việt,  được nổi tiếng cùng với tên các lãnh tụ của những đảng đó như Nguyễn Thái Học, Trương Tử Anh …v.v…Nhưng khi Các vị lãnh tụ đáng kính anh hùng dân tộc đó đã chết, thì cái xác các đảng phái đó đã không còn đủ minh mẫn cho nên là những đảng chính trị mà không hiểu gì về bản chất của bọn VGCS mà ngược lại VGCS thì biết về họ từ  A  đến Z.   Đó là một điều rất đáng tiếc cho nhân dân Việt Nam vì  Lãnh Tụ của các đảng phái đó đã cộng tác với tập đoàn VGCS,  và sau này cho dù họ đã từ giã sự hợp tác đó để đi vào Miền Nam VN sau 1954.   Nhưng lãnh tụ của các đảng đó như Vũ Hồng Khanh, Nguyễn Tường Tam, Hà Thúc Ký…đã  góp phần cùng người dân VNCH chống tập đoàn  VGCS  tay sai của Nga Xô, Tàu Cộng phát động cuộc chiếm xâm lăng VNCH như thếnào???!!!  Đây là điều ta thấy đau lòng để nói lên rằng họ đã chẳng chống VGCS mà còn tạo ra sự phá rối ở hậu phương VNCH, tạo kẽ hở cho VGCS thâm nhập nằm vùng, hoạt động khủng bố phá hoại,cũng như tạo điều kiện bằng các sự kiện không thực để cho tụi làm báo bất lương quốc tế cũng như cơ quan truyền thông của tập đoàn VGCS và hệ thống truyền thông của cái gọi là khối xã hội chủ nghĩa thổi phồng những chuyện đó lên để làm mất uy tín VNCH trên chính trường quốc tế, dùng đó làm tài liệu để giúp cho lũ du sinh phản chiến như kiểu Nhất Hạnh, Cao thị Phượng, Võ Văn Ái, Đoàn Viết Hoạt, Nguyễn Đan Quế, Nguyễn Gia Kiểng …thổi phồng những chuyện đó lên, làm một thứngòi nổ từ xa để triệt tiêu sự ủng hộ của thế giới trong cuộc chiến tranh chính nghĩa chống quân xâm lược Bắc Việt của người dân VNCH.  Ngày nay những đảng phái đó ra đến hải ngoại cũng vẫn cho mọi người thực lòng yêu nước, thực lòng chốngVGCS  ,thấy được trong bàn tay của những nhân vật như Bùi Diễm, Lê Thành Nhân vàcác thứ tàn dư Đại Việt khác, kiểu như Phan Văn Song, nhóm HứaVạn Thọ và vân vân..đã không những không làm gì đượccho công cuộc giành lại quyền làm chủ đất nước Việt Nam cho nhân dân Việt Nam, mà ngay các việc hoạt động để có thể  lật mặt những kẻ nằm vùng phản bội kể cả những đảng viên cộng sản trá hình đang hoạt động trong cộng đồng Người ViệtTỵ nạn CS. Thử hỏi xem họ đã đóng góp được những gì???!!!  Mang tiếng là những đảng phái cách mạng mà lại có thể ngồi chung được với lũ cao trào nhân bản, phản chiến,  lũ tay sai việt gian là Việt Tân và những tổ chức cuội khác để cùng nhau họp bàn với nhau ở Houson cách đây mấy năm thì đã cho chúng ta thấy rằng cái lực lượng đảng phái đó chỉ để phân hoá cộng đồng, tạo điều kiện cho những con buôn quốc tế thấy rằng,  muốn đảm bảo quyền lợi của họ thì họ chỉ có một con đường duy nhất,  đó tiếp tục đứng về phía việt gian cộng sản  thực  sự đang có khả năng khống chế hơn 90 triệu nô lệ VN. Còn những đảng phái gọi là cách mạng xưa kia, nay họ không còn khả năng nuôi chính bản thân họ nói chi đến việc làm thay đổi tận gốc rễ cái hệ thống chính trị của VGCS mà toàn dân  Việt Nam đang mong mỏi đợi chờ.
 
(còn tiếp)
 Chính Khí Việt
 21/03/13
--------------------------------------------

 

 

TAM BẢO NÔ ĐỎ 1: Về ConMụ Phó Đoan Tân Thời TNHH (Từ 23/03 - 27/03)


Phó Đoan Tôn Nữ Hoàng Hoa tự nhận là Việt Cộng

Viết Ngày 23/03/2013

Nhân đọc lại bài viết cũ của con mụ Phó Đoan Tân Thời “Việt Cộng: Tay Bịp Quốc Tế (Tôn Nữ Hoàng Hoa) mà nick Le Van Mieu vùa repost lại trên diễn đàn yahoogroup sang hôm nay, lại làm ta có nhã hứng viết tiếp về mụ. Lần này ta không để mụ vào mục Mì Ăn Liền nữa mà trân trọng hơn một bậc. Có Nghĩa là ta sẽ đem Phó Đoan tân thời ngươi vào cuốn sách giáo khoa thư TAM BẢO NÔ ĐỎ, để ngươi không còn cơ hội ngẩng mặt “mẹt” của ngươi để nhìn con, nhìn cháu, bà con than tộc…và các thế hệ tiếp nối nếu như họ có “duyên lành” đọc được cuốn sách này.


Viết về ngươi hôm nay là để đám đầu tôm, hoặc là tay sai của các loại tay sai việt gian cộng sản chúng bay hiểu rằng dù chúng bay có đưa ra 1001 trò bịp về chữ nghĩa để có thể “tự thổi, tự sướng” trong nội bộ lũ chúng bay mà thôi, chứ đừng hòng lừa bịp những người yêu nước đang là nạn nhân của VGCS, đang nỗ lực ngày đêm “không ngủ đủ” để chống việt gian cộng sản trong cũng như ngoài nước.

Ta nói cho mụ Phó Đoan Tân Thời với “bờ cỏ mấp mô thường ướt sung mỗi khi đêm về” (TNHH thừa nhận chuyện này trong bai viết post trên dd. Yahoogroup) rằng, trò hề của bọn ngươi chẳng thể qua mắt được ai cả. Tại sao?

Ta lấy thí dụ để cho lũ chúng bay khỏi nói rằng, điều ta nói là không cơ sở, thiếu dẫn chứng.

Đây là người thực, việc rất thực nhưng đã được đào tạo kiểu này, kiểu khác hoặc chuyên môn, hoặc hàm thụ bày trò chơi chữ nghĩa mà mục đích cũng vẫn là chạy tội việt gian cho tập đoàn hồ chí minh và những đứa thừa kế nó. Cũng trong cách thức “chơi chữ” này, chúng bay đã báo động cho nhau biết, tuy chúng bay hoạt động trong mọi lãnh vực khác nhau, nhưng chúng bay có chung một quan thày, có nghĩa là cùng một lò việt gian mà sen Ngưu Ma Vương đã nở ở trong đó. (xem Lưu Trung Khảo bơm Quảng Độ là “sen nở trong lò.. ờ”) http://ghpgvntn-toiacphatgiaoanquang.blogspot.com/2009/06/oc-bai-cua-giao-su-luu-trung-khao-ve.html .


Dẫn chứng thứ nhất về bài viết mà con mụ Phó Đoan Tân Thời TNHH viết vào ngày 09/3/2013 như sau:


Bài có tên: “VIỆT CỘNG: TAY BỊP QUỐC TẾ”. Trong bài này ta sẽ chứng minh để mọi người thấy rằng tụi VGCS theo con mắt của Phó Đoan Tân Thời TNHH thì VIỆT CỘNG nó đã bịp NGA XÔ và TÀU ĐẠI HÁN (Có nghĩa là tụi VGCS rất giỏi, nó đã lừa cả quan thày của chúng). Ở đây ta cũng cho ngươi thấy rằng tội lừa bịp là một tội không đáng kể so với tội làm Việt Gian buôn dân, bán nước của tập đoàn hồ chí minh và cái đảng cộng sản của nó. Ngươi đã thấy cái lối viết lách chơi chữ, chạy tội cho chúng chưa hả Phó Đoan Tân Thời? Cho nên khi ngươi đưa ra những dẫn chứng về sự lừa bịp của “việt cộng” thì đó chỉ là một thứ chiêu bài chạy tội việt gian CS. Nếu như người đọc không quan tâm và hiểu rõ bản chất con người của ngươi từ đâu mà ra thì có thể rất dễ tha thứ cho ngươi về những khuyết điểm nhỏ, đó là “ngây thơ chính trị” hoặc nhẹ nhàng hơn nữa là “thiếu thông tin”. Nhưng nên nhớ rằng không phải bây giờ Phó Đoan Tân Thời mới hoạt động “chính trị” mà mụ đã tự phong, tự sướng cùng với đám tay sai cho ra đời cái gọi là “Chủ Tịch” Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa kỳ (không tỵ nạn cộng sản) hang chục năm về trước. Ngươi nên nhớ rằng ngươi và lũ tay sai như Do Quyen, Cá Chép, Binh Nhì, Lâm Tuấn Kiệt…. đã ca ngợi ngươi là người đã có những bài “đánh cho việt cộng te tua” .


Ở đây, những điều sai trái của ngươi trong bài viết đã quá rõ ràng . Nói cho ngươi biết rằng tuy những người có chỉ số IQ khiêm tốn, cũng đã nhận thấy ngay cái trò chơi chữ xỏ lá của ngươi nhằm chạy tội cho VGCS. Do đó, khi xác định được như thế rồi thì ta hỏi ngươi cái lũ tay sai của ngươi có tên bên trên, chúng nó đã vì cái gì, để chúng có thể “bất cố liêm sỉ” đến một mức độ, mà đã là con người còn chút ít lương tri, không thể hạ bút hoặc ngoác mồm lên để bênh vực cho ngươi như chúng được? Mặt khác, trong phần nói chuyện của ngươi ở diễn đàn “thằng áo chó đẻ” (lời Th.Tướng Lý Tòng Bá), ngươi xem ta là con nít, bị một số người giật giây…. Nhưng ta cho ngươi biết rằng thời gian ta “đứng ngẩn trông vời áo tiểu thư” đã là quá khứ của vài ba thập niên trước. Cái thời gian mà các cụ bảo: “tam thập như lập” cũng đã là quá khứ hàng chục năm. Thời điểm hiện tại 2013, tuy chưa cần phải ngậm King Size Viagra như tên ấu dâm thày của ngươi là Chánh Lạc, nhưng ta cũng dư thừa khả năng để vạch ra cho mọi người thấy những trò đểu cáng của ngươi trong các bài viết, trong các audio mà ta có được về ngươi. Hiểu chưa Phó Đoan Tân Thời?


Trở lại với những điều sai trái của ngươi trong bài viết Việt Cộng: Tay Bịp Quốc Tế. Mục đích trong bài viết này của ngươi là lèo lái người đọc tưởng ngươi là đang chửi “việt cộng” với trò lưu manh của chúng với tầng cỡ quốc tế, nghĩa là ngươi thổi cái thứ tội mà VGCS không hề có. Tập đoàn VGCS vốn dĩ do Nga Xô đào tạo, chi tiền, vạch kế hoạch, giao nhiệm vụ có văn bản bằng giấy trắng mực đen đàng hoàng trong mấy chục tập văn kiện của đảng phải thừa nhận những điều ta đã nói ở những bài trước và ngươi cũng đừng quên rằng năm 1979, khi Đặng Tiểu Bình xua quân đánh VGCS ở mấy tỉnh phía Bắc VN, thì cũng nói rằng “dạy cho VN một bài học” . Ta hỏi ngươi làm sao một thằng bịp lại có thể bịp được kẻ đã đẻ ra nó, giao nhiệm vụ cho nó, và nó, tức VGCS, đã làm tròn xuất sắc đúng lộ trình mà mẫu quốc Nga Xô vạch ra cho nó phải đi theo cho đến tận năm 1979. Còn nếu nói rằng VGCS bịp được Tàu Cộng thì tại sao Tàu Cộng không nói là trả thù mà lại nói là dạy cho nó bài học. Con Mụ Phó Đoan hãy tập suy nghĩ lại để thấy trò hề của ngươi nó rẻ tiền đến mức nào. Ta thừa hiểu mục đích ngươi dùng chữ “Việt Cộng”: Tay Bịp Quốc Tế, là để ngươi cố che đi cái tội Việt Gian của cộng sản, bởi vì chúng là Việt Gian thì làm sao chúng lại có thể đi bịp được quốc tế. Chỉ có những tên tay sai của chúng kiểu thằng Ngưu Ma Vương Quảng Độ, những tụi như là Việt Tân, những tụi như Nguyễn Đan Quế, Đoàn Viết Hoạt, Nguyễn Gia Kiểng và các thứ khác trong đó có cả mụ Phó Đoan tân thời TNHH là tay sai của chúng trực tiếp hoặc gián tiếp mới được chúng giao nhiệm vụ để bịp những người dân VN chống VGCS. Cho nên mụ đặt tên bài viết của mụ thật là rõ ràng không có ai chụp mũ ngươi cả. Nếu nó là tay bịp quốc tế trong đó dĩ nhiên có cả Nga Xô và Tàu cộng, thì có nghĩa là nó chưa từng là Việt Gian, tay sai cho Nga và Tàu, cũng như các tập đoàn tài phiệt khác. Đấy là một lối chạy tội vào đúng cái giờ phút mà chúng huy động toàn bộ nhân sự cũng như các hệ thống truyền thông và hệ thống chính trị của chúng để muốn chuyển đổi giống như con rắn lột xác, nhưng khi lột xong, con rắn đó vẫn là con rắn, nhưng nguy hiểm hơn nhiều, vì mỗi lần lột là mỗi lần nó to lớn lên them có khả năng tiêu diệt con mồi lớn hơn. Chính vì thế để chứng minh cho VGCS biết (chứ không phải cho người tỵ nạn cộng sản biết) rằng mụ hoàn toàn trung thành với VGCS, cho nên trong bài viết của mụ ở trên dòng đầu cùng mụ đã viết như sau:


“VIỆT CỘNG: TAY BỊP QUÔC TẾ (Tôn Nữ Hoàng Hoa)”, do Tôn Nữ Hoàng Hoa tự viết nguyên xi như vạy, không hề có một sửa chữa nào kể cả dấu châm, dấu phẩy, ngoạc đơn, ngoặc kép.
Vậy ta hỏi: Tôn Nữ Hoàng Hoa đã từng là một giáo viên dạy ở trường Bồ Đề Huế, và mụ cũng tự xưng là người có học đến nơi đến chốn và từng đi đây, đi đó, từng viết rất nhiều bài đưa lên các diễn đàn thì không thể nói rằng mụ ngu dốt và ngây thơ lầm lẫn cho được. Bài viết của mụ từ ngày 9/3/2013 cho đến nay là 23/3/2013 có nghĩa là ta đã dành cho mụ một thời gian là 15 ngày, nếu quả rằng mụ đã viết sai như hôm vừa post bài, thì ta đã đánh tiếng cảnh tỉnh để mụ có thể sửa sai nhưng mụ không hề sửa, chứng tỏ rằng cái câu mụ viết ra đó hoàn toàn đối với mụ là đúng và cần thiết không thể thiếu được. Chỉ cần một em học hết bậc tiểu học của VNCH thì cũng có thể hiểu được rằng:


"VIỆT CỘNG: TAY BỊP QUỐC TẾ (Tôn Nữ Hoàng Hoa)"

Ta sẻ phân tích câu này do chính mTôn Nữ Hoàng Hoa viết như trên và ta giải thích như sau:
VIỆT CỘNG: TAY BỊP QUỐC TẾ nghĩa là VIỆT CỘNG = TAY BỊP QUỐC TẾ (Tôn Nữ Hoàng Hoa)
VIỆT CỘNG = TAY BỊP QUỐC TẾ
Vậy có thể kết luận rằng:
Tôn Nữ Hoàng Hoa = TAY BỊP QUỐC TẾ
Tôn Nữ Hoàng Hoa = VIỆT CỘNG

Chắc chắn mụ và lũ tay chân không thể sủa lên rằng ta chụp mũ chứ??? Hay là ta lôi cái mặt nạ của ngươi ra cho bà dân thiên hạ thấy rõ con mụ Phó Đoan Tân Thời, tự xưng chủ tich cộng đồng người việt quốc gia (đã tự ý cắt bỏ phần sau hết sức quan trọng là Tỵ Nạn Cộng Sản là cái căn cước của Người Việt Hải Ngoại) và Chính Ngươi Phó Đoan Tân Thời Ngươi Đã Tự Thừa Nhận Ngươi Là Việt Cộng. Tại sao mụ lại làm như vậy? Đó là tại vì mụ muốn lên tiếng cầu cứu các đồng chí của mụ trong và ngoài nước trong lực lượng việt gian chính hiệu con nai vàng, cũng như những đứa đã cố gắng xin được làm tay sai của VGCS, cũng như tụi bút nô, các cơ quan truyền thong theo định hướng VGCS ở hải ngoại và trong nước hỗ trợ cho mụ bởi vì mụ đã bi ta vạch cái bộ mặt của mụ ra trước công luận và mụ đã không đủ lý luận, lũ tay sai của mụ ở hải ngoại cũng không đủ lý luận để chữa cháy cho mụ. Có đúng không hả tên Ngưu Ma Vương Quảng Độ và con mụ Phó Đoan Tân Thời TNHH????

(còn tiếp)
 Chính Khí Việt
 23/03/2013
-----------------------------------------
 Viết Ngày 25/03/13
Phân Tích bài Viết “THƯƠNG CA CHO VIỆT NAM” của con mụ Phó Đoan Tân Thời Hàng hai, Chàng Hảng.
 
 Viết Ngày 25/03/13
 
 
Đúng ra hôm nay ta sẽ viết về nội dung tape nhựa của Đôn Hậu tự thuật cuộc đời làm chó săn cho VGCS, để vạch ra những sự láo lường của tập đoàn mạo danh Phật, trong cái gọi là GHPGVNTN chúng bay. http://www.truclamyentu.info/tlls_trang-tri-luc/tri-luc_htdon-hau-tu-thuat.htm
 
 
Nhưng vì hôm qua trước giờ Hội Luận với UBTTTADCSVN, anh em alpha của ta cho biết ngươi lại tiếp tục rúc đầu vào cái hang động của bầy tinh tinh chuyên làm chuyện hại người trong cái room ngụy danh “cờ vàng” của một thằng vô loài có tên Lâm Tuấn Kiệt trong cái vỏ bọc “áo nhà binh” do tập đoàn TAM BẢO NÔ ĐỎ, cầm đầu bởi thằng basset Võ Văn Ái, Nguyễn Ngọc Đức (Cá Chép)
 
Thật đúng với câu ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, cho nên hôm nay ta lại tiếp tục dạy ngươi về bài viết của ngươi với tựa đề là: “Thương Ca Cho Việt Nam”. Sau khi đọc xong ta phải dừng lại gần nửa tiếng đồng hồ để cười, bởi vì trong bài viết của ngươi, con Phó Đoan Tân Thời, ta thấy ngươi đang hoảng loạn quá độ, viết lăng nhăng, câu trên chửi bcâu dưới, câu dưới thì tát vào mõm câu trên, chẳng ra ngô, ra khoai gì. Chẳng ai hiểu mụ muốn nói cái gì. Nhưng nghiệm kỹ lại ta cũng thấy được vài ý chính như sau:
 
 
1/ Vì mụ bị ta vạch mặt đã giúp cho VGCS cắt cái đuôi “Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản” biến thành ra là “Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ”, và nay thì mụ vì tranh chấp khiến cho cái gọi là tổ chức Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ đó bị cắt ra làm ba, bốn mảnh, chỉ có đầu mà không có thân và mình, nghĩa là chỉ có mấy đứa với nhau trong một tổ chức. Vì cái tổ chức của mụ có tên là Cộng Đồng Việt Nam Hoa Kỳ. Nghĩa là mụ vẫn chối bỏ cái cốt lõi, xé đi cái căn cước tỵ nạn VGCS. Nếu là Cộng Đồng Việt Nam Hoa Kỳ thì có nghĩa là mụ mở rộng tổ chức của mụ để đón nhận tất cả những người không phải là đi tỵ nạn cộng sản, trong đó chắc chắn phải có một số lớn, rất lớn là đảng viên VGCS, mà chính tụi VGCS đã cao hứng lộ ra rằng lực lượng đảng viên của chúng có hơn 10,000 đứa đang ở hải ngoại. Chắc chắn số lượng này phải hơn phân nửa đang ở Hoa Kỳ rồi. Theo Kim Âu Hà Văn Sơn, người đã từng, và có thể vẫn còn đang là chí hữu của Phó Đoan Tôn Nữ Hoàng Hoa, thì cái tổ chức của mụ chỉ vỏn vẹn chưa quá 5 người??? Bởi vì chính Kim Âu đã viết một bài được post vào ngày hôm qua Chúa Nhật 24/3/13 trên diễn đàn thảo luận 9 số 152617. Kim Âu viết về tổ chức của mụ Phó Đoan như sau: trích nguyên văn “như cộng đồng Việt Nam Hoa Kỳ của bà Hoàng Hoa thì ‘bàn tay năm ngón em vận kiêu sa’…” đấy là do chí hữu của ngươi vạch mặt ngươi đấy nhé, đừng đổ cho ta chụp mũ ngươi. Có đúng không Phó Đoan Tân Thời Hàng Hai, hám danh, hám lợi, hám tùm lum, tà la hết cả ????
 
 
Kế đến, Mụ cố tình nhắc đến nhiều lần trong bài với những cụm từ Người Việt Tỵ Nạn VGCS. Cái đó được ngươi viết ra nhằm để che đậy cái việc làm của mụ trong việc giúp VGCS cắt cái đuôi tỵ nạn mà thôi, để có thể mở đường cho người của VGCS chui vào đó, biến hoá từ đảng viên VGCS, hoặc đoàn thanh niên VGCS (trong đám du sinh mà chồng ngươi đã có cái công rất lớn là đã đưa chúng qua Hoa Kỳ), thành người Việt Nam Hoa K. Cho nên ngươi không quan tâm đến số lượng người trong tổ chức của ngươi khi cho thành lập, vì mục đích của ngươi chỉ cốt có cái danh xưng đó để đăng ký với chính quyền Hoa Kỳ, rồi để cho nó thành cái tổ, nói một cách khác là thành cái lô cốt, hoặc con ngựa Thành Troy để bè lũ VGCS núp trong đó mà hoạt động hợp pháp theo con đường việt gian của chúng. Còn nếu qủa rằng ngươi có thiện ý sau khi thấm nhuần bài học ta đã dạy, thì mụ phải công bố rằng kể từ nay, cái tổ chức mà mụ đặt tên là Cộng Đồng Việt Nam Hoa Kỳ của mụ sẽ đổi tên lại thành Cộng Đồng Việt Nam Tỵ Nạn Cộng Sản tại Hoa Kỳ. Mụ đã thấy chưa, cái trò lưu manh hạng bét của ngươi qua mắt được ai, cho nên ta xin phép Quý Cụ làng net cho Chính Khí Việt con được đi tiên phong trong việc vạch mặt mụ, để như con đã nói trong bài trước, là mụ sẽ chẳng còn cơ hội nào để có th ngẩng mặt cái mặt mẹt của mụ để nhìn đời, nhìn con, nhìn cháu. Vì chính con cháu mụ, sau khi biết được những chuyện bỉ ổi như thế này, thì chính con cháu mụ sẽ nhổ vào mặt mụ chứ không ngoài ai khác.
 
 
2/ Một điều nữa là mụ đưa ra ý kiến gọi là vừa phê bình, vừa xây dựng về cái gọi là làm sao đoàn kết được cộng đồng người Việt tỵ nạn ở Hải Ngoại. Mụ đưa ra nhận xét rằng: trích nguyên văn “Trứơc sự hình thành lạm phát của các tổ chức chính trị tại hải ngoại, có người có lòng, có tâm huyết thường chớm lên ý nghĩ “liên kết” các tổ chức lực lượng đấu tranh lại với nhau thì kết quả vẫn là những bọt biển trôi trên song nước đại dương”.
 
 
Và mụ phê phán việc không liên kết được là tại vì:
 
a) Trích nguyên văn: “óc lãnh tụ cá nhân của phần đông người Việt Nam quá lớn: không ai chịu hợp tác với ai vì cho rằng mình mới có đủ khả năng trị nước”.
 
Khi viết câu này ta hỏi ngươi, Phó Đoan tân thời rằng thế thì ngươi có óc lãnh tụ “cá nhân” hay không? Bởi vì chính cái tổ chức gọi là Công Đồng Người Việt tại Hoa Kỳ cũng bị chia ra làm nhiều mảng, những mảng kia ta không quan tâm bởi vì họ không lớn lối như ngươi. Cái mảng của ngươi thì như Kim Âu đã huỵch tẹc ra trên giấy trắng mực đen rằng chỉ có “bàn tay năm ngón em vẫn kiêu sa” mà thôi!!!
 
b) Trích nguyên văn: “chính vì quan điểm cá nhân quá lớn nên thường đưa lãnh tụ đến sự suy tôn trên quan niệm tổ chức là do UY TÍN CÁ NHÂN TẠO NÊN, do đó tự động cho tổ chức đó là CỦA RIÊNG MÌNH”
 
Về điểm này ta hỏi ngươi vậy thì cái lũ Cá Chép, Binh Nhì, Aó Nhà Binh, Do Quyen…. Chúng cũng ca ngợi ngươi đấy, vậy thì ta hỏi ngươi rằng, ngươi có uy tín cá nhân gì không? Và cái uy tín cá nhân của ngươi được bao nhiêu người tôn sùng? Và ngươi có nghĩ rằng cái tổ chức gọi là Cộng Đồng Người Việt Hoa Kỳ có phải của riêng ngươi không??? Cho nên ngươi viết cái gì là y như rằng ngươi tự động vạch cái mặt mẹt của ngươi ra, giống hệt những thứ mà ngươi mô tả về hình ảnh mấp mô trên bờ ruộng cỏ thường hay ướt sũng mỗi khi đêm v.
 
c) Trích nguyên văn: “vì cho tổ chức là sở hữu riêng của mình nên các lãnh tụ “tủ lạnh” ít khi “trân trọng” nội quy của tổ chức. Chính vì coi thường nội quy, không thượng tôn những điều lệ mà đã được phần đông thành viên trong tổ chức đồng thuận đã gây ra cảnh phân hóa trong tổ chức. Từ sự phân hoá trong tổ chức đồng hoá với phe nhóm đã đưa các tổ cúc chính trị vào tình trạng sớm nở tối tàn hay bị “phanh thây xé xác’..”
 
Ngươi thử xem lại cái tổ chức của ngươi có phải là một mảng trong sự “phân thây, xé xác” đó không?
 
Ngươi dẫn dắt tất cả các điều trên để đi đến cái trò gọi là nâng bi lũ ma tăng tay sai của Ngưu Ma Vương Quảng Độ. Đó là: ngươi viết như sau:
 
Trích nguyên văn “chính vì lẽ đó mà một số người đã kêu gọi đến sự tham gia tranh đấu của các vị tu sĩ các tôn giáo qua hình thức Liên Tôn với hy vọng lời nói của các vị tu sĩ sẽ được tín đồ của họ trân trọng. Để đối phó với tình trạng đó việt cộng cho phát động chiến dịch đánh phá các tôn giáo và các vị tu sĩ chánh tâm cầu đạo bằng cách ném bùn không nhân nhượng vào chiếc áo tu sĩ của họ”.
 
Vậy ngươi có thể nói rõ ràng là tu sĩ nào chánh tâm cầu đạo? Tu sĩ nào bị ném bùn không nhân nhượng vào chiếc áo tu sĩ của họ?
 
Có phải Ngưu ma Vương Quảng Độ không?
 
Có phải Chánh Lạc không? Có phải Viên Lý, Viên Thành không?
 
Có phải Hộ Giác, Giác Đẳng không? Hay các loại tu sĩ như Đôn Hậu, Huyền Quang, Trí Quang, Minh Châu, Nhất Hạnh ??? Có phải ngươi cho rằng những tu sĩ có tên bên trên là chánh tâm cầu đạo? Cầu đạo gì? Có mà “đạo dụ” như kiểu Chánh Lạc với thiếu nữ Vị Thành Niên ở Denver , với Quảng Huyền ở Oregan ; Viên Lý 2 tay ôm hai bà đánh ghen nhau phải vào bệnh viện Fountain Valley; Viên Thành thì dụ một bà già đổi tình mượn tiền 120,000 không trả; Hộ Giác và Giác Đẳng phải lặn lội sang bên Thụy Sĩ để mượn 200,000 xây chùa Pháp luân 15 năm có lẻ mà không trả cả vốn lẫn lời như khế ước vay mượn…. thật là đẹp đẽ thay mặt những vị chân tu chánh tâm cầu đạo của ngươi nhỉ. Ta nói thật cho con mụ Phó Đoan hiểu rằng ta không dại ném bùn vào áo tu sĩ của họ để làm bẩn tay ta đâu, ai lại ngu như thế, mà ta chỉ phóng uế chất thải của ta lên trên đầu lũ chúng nó, ngươi có nghe rõ chưa Phó Đoan Tân thời Hàng Hai. Ngươi nên nhớ rằng ta mạnh tay đến như vậy mà lũ đó vẫn trơ trơ đưa cái mặt “vô ngã” của nó để nói về chức tước, nói về danh hàm đạo vị của lũ chúng nó, y như kiểu mấy thằng dốt mặc áo thụng vái nhau vậy. Cái “vô ngã” của Viên Lý được thể hiện rõ nét nhất, thoát ra từ cửa miệng rất "vô ngã" của hắn trong câu: “tôi đề nghị riêng với bác thôi…bác hỏi là phải hỏi nhẹ nhàng không giống như một quan toà tra vấn tối là bất lợi cho bác lắm đó…” (trong tape thứ nhất (www.phoquang.org) thẩm cung Viên Lý ở phút thứ 0:08:00 – 0:10:30.) Đấy là hình ảnh, ngôn ngữ và việc làm của những vị tu sĩ chánh tâm cầu đạo của mụ đó à????
 
Tạm thời dạy bảo ngươi từng này việc là tạm đủ. Chỉ sợ viết nhiều quá thì cái đầu tôm, bã đậu, cuồng tín, ngu muội của ngươi không thể lãnh hội kịp, cho nên ta dừng tại đây, ngày mai ta lại cho ngươi bài học khác nữa cũng liên quan đến bài Thương Ca Cho Việt Nam của ngươi.
 
(còn tiếp)
 
Chính Khí Việt
 
03/25/13
---------------------------------------------

 Viết Ngày 26/03/13

VỀ CỘNG ĐỒNG TỰ PHÁT CỦA CON MỤ PHÓ ĐOAN TÂN THỜI TNHH
Phân Tích bài Viết “THƯƠNG CA CHO VIỆT NAM” của con mụ Phó Đoan Tân Thời Hàng hai, Chàng Hảng. (phần 2)

Viết Ngày 26/03/13
Để tiếp tục phân tích bài: “Thương Ca Cho Việt Nam” như đã hứa hôm qua, ta sẽ trở lại với nội dung phần còn lại trong bài viết đó của Phó Đoan Tân Thời ngươi, như sau:
Trích nguyên văn:
“Thử hỏi nếu Người Việt TỴ nạn cs không đoàn kết thì tại sao khi những lãnh tụ csVN đi ra hải ngoại phải trốn chui trốn nhủi?
Thử hỏi bất cứ kế hoạch nào của VC đối với ngừơi Việt tại hải ngoại đều bị phanh phui tố giác không ai phù trợ ngoại trừ cái đám hám danh ham lợi thì không cần bàn đến.
Trong khi đó , những người dân chống cộng tự phát đã đồng loạt tiếp ứng trên những nhu cầu cần phải biểu tình phản đối sự hiện diện của VC tại hải ngoại hay trên những kiến nghị chống VC dứt khoát. Chính những đáp ứng tận tình đó của những người dân chống Cộng tự phát đã nói lên tinh thần đoàn kết của Ngừơi Việt Tỵ nạn cs tại hải ngoại rất cao mà mặt trận tuyên truyền của VC đã phải cúi đầu thất bại .
Chính sự phát động rầm rộ của những người dân chống Cộng tự phát đã đánh tan mặt trận tuyên truyền của VC trên vấn đề phân hóa và cũng làm VC đã phải tiêu hao rất nhiều nhân lực và tài lực trong việc đồng hóa ngưới Việt tỵ nạn csVN tại hải ngoại.” (http://groups.yahoo.com/group/GoiDan/message/195733)

Dẫn chứng những câu viết trên của ngươi bằng giấy trắng mực xanh, để cho mọi người thấy rõ bộ mặt rất thật của ngươi nó đã bị cùi hủi đến mức, không còn thuốc nào có thể chữa được nữa. Nếu người đọc chỉ liếc qua hoặc giả có những người biết về ngươi là loại viết bài không có “chất lượng” thông tin, không có lý luận nên họ không để ý đến, thì không nói làm gì. Nhưng vì bài của ngươi đã được gởi lên các diễn đàn thì dù sao nó cũng là một thứ nhơ bẩn trên diễn đàn, có thể khiến những ai đó vô tình đọc mà không chịu suy nghĩ thì họ rất có thể bị ngộ độc, không ít thì nhiều.

Ta sẽ phân tích như sau:

1/ Khi ngươi bất đắc dĩ buộc phải xử dụng lại cụm từ “Người Việt tỵ nạn CsVn” chẳng phải là ngươi ý thức được đấy là TỬ HUYỆT đối với tập đoàn Việt Gian, mà đó chỉ là một thủ đoạn chống đỡ lại những cái tát của ta vào mặt ngươi đã làm cho ngươi phải bị rơi mặt nạ. Thực ra cái tổ chức Cộng Đồng Người Việt QUốc Gia Hoa Kỳ của ngươi đã giúp VGCS một cách rất hữu hiệu trong nỗ lực hợp thức hoá tư cách pháp nhân của những thằng VGCS đang ẩn núp trong các ô dù mà lũ chúng bay giương ra. Với danh xưng đó của tổ chức ngươi, và với tâm bất chánh của ngươi là ngươi bắt buộc mọi người Việt Nam tại Hoa Kỳ phải thần phục ngươi và tôn vinh ngươi là “mẫu nghi” thiên hạ dzổm bị vgcs giật giay. Tại sao? Vì ngươi đã trùm cái tổ chức đó (mà ngươi tự sướng xưng là Chủ Tịch), lên trên cả một tập thể khối người Việt đang sống tại Hoa Kỳ, mà ngươi không hề đặt họ đúng với danh xưng và vị trí trong căn cước của họ, là những người đã đánh đổi cả sinh mệnh cuộc đời, bà con thân tộc, nhà cửa ruộng vườn… khiến cho tình cảm thế giới bị rung động manh nên đã tặng họ danh xưng cộng động TỴ NẠN VIỆT GIAN CỘNG SẢN va vì thế ho đã được định cư theo diện đặc biệt vào các quốc gia tự do. Thế nhung ngươi không ngừng ở hành động gian trá này, ngươi lại cố tình đẻ ra một cái khác đó là cộng đồng tự phát. Ta hỏi ngươi, cộng đồng tự phát này là của người việt (không có cái đuôi tỵ nạn VGCS) hay đây cũng là một bộ phận của người việt tỵ nạn VGCS? Cho nên khi viết bài, bình luận, đưa tin, ngươi phải ni cho rõ rang, đừng có mập mờ như cái lối hành xử của ngươi: đi tìm thằng dê già, ấu dâm Chánh Lạc thì ngươi lại coi việc đó như là bảo vệ Chánh Lạc. Và chính trong bài này tuy ngươi không nói rõ tên nó ra, nhưng ngươi ngầm ý gán cho thằng ấu dâm Chánh Lạc là tu sĩ chánh tâm cầu đạo. Nó chánh tâm ở chỗ nào? Nó cầu đạo ở đâu? Đấy, đấy chính là cái lối viết của ngươi, quả rất đúng với câu “văn là người”. Ngươi thì có biệt danh hai hàng như Ông Tuấn Phan ưu ái tặng cho ngươi, còn văn của ngươi thì cũng mập mờ, hai ba hàng nhằm mục đích lấy giả che thực, lấy thực che giả, hoàn toàn không có ranh giới rõ ràng trắng đen.

Bên trên ngươi đã nói rằng cộng đồng người Việt ở hải ngoại “sớm nở tối tàn” bị “phân thây xé xác” không đoàn kết được cho nên bọn ngươi mới nghĩ đến sách lược là phải đi tìm vào sự lãnh đạo của tụi ma tăng mà ngươi gọi là tu sĩ. Giờ đây ngươi lại đẻ ra cái trò là người Việt đã đoàn kết, phải chăng ngươi muốn nói rằng trước đây thì bị phân thây xé xác phải sớm nở tối tàn, còn những hành động đoàn kết như ngươi nêu ở trên là nhờ những tu sĩ mà ngươi đang phụng thờ hay sao? Những tu sĩ chánh tâm cầu đạo mà ngươi đang hết lòng “thổi “ để đem lại đoàn kết như tụi đang ở hải ngoại như: Chánh Lạc, Viên Lý, Viên Thành, Giác Đẳng… Còn trong nước như Ngưu Ma Vương Quảng Độ đã đem lại đoàn kết như thế nào? Ngươi có mắt hay không, để ngươi không thấy được trên diễn đàn yahoo và trên các website chúng đang rất thực lòng muốn “ăn tươi nuốt sống” nhau chỉ vì DANH và LỢI như lời giáo huấn của Ngưu Ma Vương Quảng Độ trên CU EM QM (QUEME.NET) chấm nét.


Ngươi rưng rưng viết rằng, kế hoạch nào của Việt Cộng cũng đều bị nguời Việt tại hải ngoại phanh phui tố giác không ai phù trợ trừ cái đám hám danh lợi thì không cần bàn đến. Ở đây ngươi lại quên mất lời giáo huấn của ta là chính“người Việt Tỵ Nạn” thì mới phanh phui tố giác những âm mưu kế hoạch của bọn VGCS chứ không phải là “người Việt tại Hải Ngoại” nói chung. Ngươi cũng không dám nói đến hay đưa ra một vài thí dụ, là người Việt nào là tỵ nạn hay không phải là tỵ nạn đã đóng góp, trong việc phanh phui tố giác những kế hoạch của tụi VGCG. Ngươi cũng không dám đưa ra một vài thí dụ chỉ danh, nói rõ ràng tên chúng gì, thuộc tổ chức nào đã phù trợ cho VGCS và là đám hám danh, hám lợi. Tại sao lại không cần bàn đến? Có thấy không, chỉ chưa đầy hai dòng chữ ngươi lại quay lộn tùng phèo. Cái danh xưng người Việt tại Hoa Kỳ mà ngươi bỏ cái đuôi tỵ nạn VGCS là cái tổ chúc của bọn ngươi xưa kia đặt là Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ, thì nay ngươi lại đổi tên thành Cộng Đồng Người Việt Hải Ngoại. Như thế, có nghịa là những người Việt tại hải ngoại nói chung, không chỉ ở Hoa Kỳ mà còn ở các nuớc khác tuy có rất nhiều thành phần khác nhau như: thành phần tỵ nạn, thành phần đoàn tụ gia đình, thành phần định cư lậu, thành phần du sinh và cán bộ VGCS…v,v đều nằm trong vòng kềm tỏa của ngươi….. và khi ngươi nói đến thành tích phanh phui và tố giác những âm mưu kế hoạch của VGCS mà ngươi lại không dám nói rõ đến thành phần nào. Ở đây cái âm mưu của ngươi là muốn gán ghép thành tích đó vào trong hàng ngũ bọn đồng loã với bọn ngươi như loại Trương Minh Hoà, vợ chồng basset Võ Văn Ái, những loại lưu manh như Cá Chép, Binh Nhì, Lâm Tuấn Kiệt…. Còn vế bên kia là loại hám danh hám lợi thì ngươi không bao giờ dám nói đến như những tờ báo không phải là những loại không có tiếng tăm như tờ Người Việt, tờ Việt Báo, tờ Góp Gío; như SBTN, như đài VNHH ở Washington DC, như Việt Nam Exodus, như Tin Paris, như Đàn Chim Việt….

Những tụi, đám, nhóm mà ta nêu tên ở trên, bàn về sự phá phách của bọn chúng thì đã quá hiển nhiên đâu phải là nhỏ để ngươi cố tình che đậy cho là “không cần bàn đến”. Chính vì sự không cần bàn đến này của Phó Đoan, cho nên ta mới phải vội vàng ra trang web này để từ nay chúng bay đừng hòng múa gậy vườn hoang, kể cả ngươi nữa TNHH. Nhẹ thì ta cho Mì Ăn Liền, nặng thì ta đưa vào Giáo Khoa Thư TAM BẢO NÔ ĐỎ để bọn chúng bay biết rằng người Việt Quốc Gia tỵ nạn VGCS không phải là đã hết người không sợ bẩn tay mà không dám thẳng thừng tát vào mặt lũ chúng bay những cái bạt tai đích đáng.

Khi ngươi đề xuất khẩu hiệu “không cần bàn đến bọn chúng” có nghĩa là ngươi bảo vệ bọn chúng, chứ không phải ngươi coi thường bọn chúng. Nghĩa là ngươi đưa ra ý kiến một cách khéo léo là đừng quan tâm tới bọn chúng làm gì. Vậy ta hỏi ngươi tác hại của bọn chúng gây ra là nhiều hay ít? Là tái lập đi, tái lập lại hay vì vô tình nhất thời? Ngươi có thấy sự bỉ ổi của ngươi chưa con mẹ Phó Đoan tân thời TNHH??? Ở đây ta dám khẳng địng rằng trong bất cứ bài nào ngươi viết ra cũng đều là ngươi tự chọn đứng về phía tụi tay sai bưng bô cho VGCS bằng cách này, cách khác, kiểu này, kiểu khác. Khi ngươi nói đến sự thành công trong việc lật mặt các âm mưu kế hoạch của VGCS ở hải ngoại, ngươi cho đó là nhờ cộng đồng chống cộng tự phát. Vậy ngươi hiểu chữ tự phát là cái gì? Đứng về phía triết học “tự phát = ngẫu nhiên” vậy ta hỏi ngươi có ngẫu nhiên nào đã đưa ngươi ra công đi cứu Chánh Lạc? Ngẫu nhiên nào để ngươi ca tụng những thằng dâm, ác tăng việt gian mạo danh nhà Phật trong cái gọi là GHPGVNTN là những tu sĩ chánh tâm cầu đạo? Đó là ta nói về khía cạnh việt gian của ngươi. Còn về phía những người Quốc Gia Tỵ Nạn VGCS thì ngẫu nhiên nào đã đưa họ đến “tự phát” trong việc lật mặt và phá vỡ những âm mưu của VGCS ở hải ngoại? Ngẫu nhiên đó có được là do quá khứ của họ với tụi VGCS. Cha anh bị VGCS giết, bị đưa vào các nhà tù khổ sai mà chúng gọi dưới mỹ từ Tập Trung Cải Tạo; nhà cửa bị chúng tịch thu, than nhân bị chết trên biển cả, con cháu họ bị đưa đi làm đĩ khắp nơi, hoặc làm lao công ở các nuớc lân bang mà chúng gọi là Hợp Tác Lao Động? Như vậy ta hỏi ngươi tự phát ở chỗ nào???? Ngẫu Nhiên ở đâu? Ngẫu Nhiên hay Tất Nhiên??? Một thí dụ khác nữa Phó Đoan phải nhớ rằng: Những gì ngươi đã làm cho anh em alpha của ta 10 năm trước thì hôm nay ta sẽ trả lại cho ngươi đầy đủ. Đó là điều tất nhiên, chẳng phải là ngẫu nhiên hiểu chưa con chàng hảng hai hàng dâm đãng với bờ cỏ mấp mô thường ướt sũng.

Trở lại với 2 chữ tự phát của ngươi trong bài viết. Tự phát có nghĩa là không có ai tổ chức. Nhưng ngươi có biết rằng những người làm cái việc mà ngươi cho là tự phát thì chẳng có tự phát chút nào. Họ là những nạn nhân của VGCS không chỉ mới một hai năm mà nó đã có từ lâu, từ trước 1954, rồi sau 1954, trước 1975 và sau 1975 cho đến tận bây giờ. Nhờ có những lời kêu gọi, phân tích chính xác của những người chống VGCS thực tâm, cho nên những người đó dù ở xa nhưng cũng lên kết với nhau để tạo ra một hành động như biểu tình phản đối vân vân… Vì vậy cho nên: mới có hơn năm 50 ngày đêm đuổi Trần Trường vụ treo cờ máu và hình thằng đại việt gian Hồ Chí Minh; mới có vụ Nguyễn Minh Triết ở Cali, Phan Văn Khải ở Seattle, Nguyễn Tấn Dũng ở DC….. Thế thì tại sao ngươi lại liệt những người Quốc Gia Tỵ Nạn VGCS như vậy là TỰ PHÁT, nghĩa là những người đó không có tim, không có óc, không có tổ chức, không theo dõi tin tức mà làm vì một hoàn cảnh nào đó khiến họ bốc đồng mà thôi hay sao? Cho nên, nếu không chú ý phân tích thì không thể nào thấy được bộ mặt nham nhở của ngươi. Ngươi đừng quên rằng ngươi đã có gan tự phong mình là chủ tịch cộng đồng Người Việt Hoa Kỳ thì ngươi cũng cần phải hiểu với tư cách đó ngươi cũng không thể viết theo cách “tự phát” được đúng không??? Hay là khi ngươi viết đều là do ngươi có ý đồ từ lâu và đã được sự hướng dẫn, ra lệnh… từ nơi khác mà ngươi chỉ là con vật trung thành làm theo ý chủ. Ở đây ta chưa nói đến việc VGCS trực tiếp chính thức chỉ đạo, hướng dẫn và ra lệnh cho ngươi, ly do không phải ta sợ ngươi kiện tụng, lý do là vì ta biết rằng cái thứ đầu óc bã đậu như ngươi VGCS nó cũng chẳng thèm cho phép ngươi đứng gần nó, như ngươi đã từng nói tất cả nhựng gì xảy ra ở hải ngoại đều do Bộ Chính Trị VGCS chỉ đạo. Trình độ của ngươi cũng chỉ vừa đủ để thừa hành nhiệm vụ được giao từ thằng VGCS cấp xã mà thôi, cũng như của thằng Ngưu Ma Vương trên ngươi một bậc là cấp quận.

(còn tiếp)
Chính Khí Việt
03/27/13

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website