CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, March 21, 2016

(BÀI 9) DẠY DỖ WEBSITE BA CÂY TRÚC NHÂN BBT CHO ĐANG BÀI VỢ CHỒNG THUC VŨ - NGUYÊN NGUYÊN, MỘT TAM BẢO NÔ CỦA CÁI GỌI LÀ PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỐNG NHÂT ẤN QUANG!!!

LGT: Hôm nay ngày 16- 3- 2016, chủ diễn đàn Ba Cây Trúc lại đưa bài của viết của Nguyên Nguyên, một thành viên của cái gọi là "lực lượng cư sĩ chấn hưng phật giáo" do tên Thục Vũ cầm đầu.  Thực ra bài viết này, văn phong và ngôn từ sử dụng là của Thục Vũ, kẻ chuyên núp váy phụ nữ để viết bài tâng bốc thằng phản quốc ngưu chân cong Quảng Độ và cái "giáo hội" thổ tả có danh xưng GHPGVNTN. 
Ba Cây Trúc và cái gọi là Ban Biên Tập không thể nào nói là không biết cái giáo hội thổ tả PGVNTN này đã gây ra bao hệ luỵ cho Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam  suốt chiều dài của thập niên 60's mà đỉnh điểm là cái chết tang thương VỊ QUỐC VONG THÂN  của Tổng Thống Ngô Đình Diệm cùng các bào đệ và cộng sự của Người, cũng như sự sụp đổ hoàn toàn nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà, dẫn đến ngày Quốc Hận 30-04-1975 như thế nào.  Có phải Lê Hùng và nhóm Ba Cây Trúc lại đang đi theo con đường của Phó Đoan Nông Thôn có 5 mặt con với thằng Trung Tá An Ninh VGCS Trần Đăng Sơn trong việc  chạy tội phản quốc của lũ gọi là PGVNTN và gián tiếp lên án Chính Phủ của Cụ Diệm là "đàn áp tôn giáo"!?
 
Núp dưới chiêu bài "Tôn Vinh Cụ Diệm", một mặt thì để hình Cụ Diệm ở một chỗ thấp nhất, kém trang trọng nhất  trong trang web Ba Cây Trúc, một mặt đưa những bài viết đánh bóng PGVNTN và chạy tội cho những thằng như Đôn Hậu, Huyền Quang, Trí Quang, Quảng Độ, đó chính là hình thức "treo đầu dê bán thịt chó" của Lê Hùng và phe nhóm trong cái gọi là "ban biên tập" của Ba Cây Trúc vậy!!!   Vì thế từ hôm nay chúng tôi mở lại hồ sơ của Lê Hùng và lũ Ba Cây Trúc để cống hiến quý độc giả những bài viết và phân tích của CKV về Lê Hùng và website Ba Cây Trúc!!!
 
Kính mong quý bạn đọc và thân hữu website Chính Khí Việt cùng theo dõi.

CKV
 16- 3- 2016
  

 
 


Ngưu ma Vương Chân Cong Quảng Độ Và Lời hậu Thuẫn Đa Nguyên, Đa Đảng?

 
Viết Ngày 12/3/13

Hôm qua, anh chị em alpha có gởi đến bài "Phỏng Vấn" giữa Ngưu Ma Vương chân cong Quảng Độ và Basset Cái chân lùn Võ Văn Ái từ trang nhà www.bacaytruc.com liên quan đến lời hậu thuẫn đa nguyên, đa đảng của tên Ngưu Ma Vương Quảng Độ. (từ đây xin được dùng chữ Ngưu Ma Vương chân cong thay cho tên tự phong tăng thống Quảng Độ aka Đặng Phúc Tuệ) đồng thời có gợi ý, khuyến khích Chính Khí Việt nên tiếp tục viết bài lật mặt tên Ngưu Ma Vương cùng đồng bọn của chúng ra trước công luận.

Như đã thưa nhiều lần trong các bài trước, công việc của Chính Khí Việt lúc này là viết sách giáo khoa thư để lật mặt tụi Tam Bảo Nô Đỏ, tập đoàn mạo danh Nhà Phật trong cái gọi là GHPGVNTN cho nên bài phỏng vấn giữa Ngưu Ma Vương chân cong và con CHÓ CÁI basset Võ Văn Ái sẽ là đề tài mà Chính Khí Viêt khai triển hôm nay, trước là vạch ra sự ngu xuẩn của Ngưu Ma Vương Quảng Độ sau là mở lòng từ bi giáo dục khai sáng tuệ giác cho những đứa tam bảo nô CHƯA ĐỎ mà chúng còn được gọi là CON NGƯỜI cho chúng giác ngộ trở về với Chân Lý, để sự thật sẽ giải thoát chúng khỏi vòng mê muội cuồng tín nhìn Chó ra Người, nhìn Ngưu Ma Vương thành Tăng Thống

Sau đây Chính Khí Việt xin được phân tích những lời Ngưu Ma Vương Quảng Độ trong đó có phần dẫn chứng thêm từ lời tuyên bố của hắn.

Trước hết, cũng cần phải nói rằng phát biểu tiếng việt cũng như cách hành văn của Ngưu Ma Vương Quảng Độ nó đúng là thày của đám Tam Bảo Nô đỏ vô nhân tính như kiểu con mụ Phó Đoan Tân Thời Tôn Nữ Hở Hoa, Cá Chép, Áo Nhà Binh, Tanguy, Đất Việt, Tỳ Kheo Vô Danh, Thục Vũ, Tuệ Kiếm vân vân, nghĩa là viết và nói chẳng ra câu, chẳng ra kệ gì. Thí dụ:

1/ Ngưu Ma Vương trả lời con chó basset cái Võ Văn Ái: “nghĩa là người ta cùng một lập trường với nhau thì rất thêm thông cảm lắm” chưa có một ai lại viết và nói theo kiểu thằng chệt nói tiếng Việt như thế này mà câu đó cần phải bỏ chữ "thêm" mới tạm coi là chính xác.  Ngưu Ma Vương Quảng Độ hãy nghe Chính Khí Việt ta dạy ngươi cách viết, câu highline màu đỏ của ngươi bên trên phải sửa lại như thế này “nghĩa là người ta cùng một lập trường thì càng thêm thông cảm đối với nhau” Ở đây ngươi phải thêm chữ “càng” chứ không phải “rất thêm” . Nếu vì ngu, Ngưu Ma Vương đã xử dụng chữ “rất thêm” thì Ngưu Ma Vương nên bỏ chữ “lắm” ở sau đuôi trong câu này. Hiểu chưa Ngưu Ma Vương Quảng Độ.
Ngươi có vẻ đắc ý khi nói rằng năm Ất Dậu ngươi cũng đã kêu gọi dân chủ đa nguyên mà ngươi gọi nôm na là BA ĐẢNG, ta trích nguyên văn: “tức là một đảng KHUYNH TẢ, một đảng HỮU KHUYNH, và đảng TRUNG LẬP.Như vậy, nói đến vấn đề tranh đấu cho dân chủ, tự do cho Việt Nam thì có thể nói là Giáo hội đi đầu.” Ở đây chúng ta thấy Ngưu Ma Vương là một tên cực dốt về chính trị, hắn chỉ có thể là một thằng lừa đảo. Căn cốt của hắn là một thằng lưu manh làng xã xa xưa ở Thái Bình Việt Nam, đi theo việt gian cộng sản đưọc giao nhiệm vụ nấp trong mái chùa để hoạt động cho mục tiêu “Biến Đạo Thành Đảng” làm việt gian cho thực dân đỏ Nga Sô, Tàu Cộng mà thôi. Vì thế tất cả những bằng chứng có cả hình ảnh cũng giống như những sách báo, bài viết của chính tập đoàn Ngưu Ma Vương Quảng Độ và đám đàn anh đầu trâu mặt ngựa tiền nhiệm của Ngưu Ma Vương như Đôn Hậu, Minh Châu, Trí Quang, Huyền Quang…. Đã cho thấy trong cuộc xâm lược Việt Nam Cộng Hòa của tập đoàn VGCS tay sai Nga Sô và Tàu Cộng thì cái tổ chức tập đoàn Ngưu Ma Vương Quảng Độ là một trong ba mũi giáp công quan trọng hàng đầu của bọn VGCS trong chiến lược xâm lăng trọn vẹn Việt Nam Cộng Hoà. Ngươi và tiền nhiệm của ngươi đã tổ chức và lãnh đạo cái gọi là đạo quân thành Troy để đánh ngay trong giữa lòng xã hội Việt Nam Cộng Hoà, nghĩa là chúng khởi loạn từ trong mái chùa đến việc thúc đẩy, khích động các thanh niên, sinh viên vì mù loà thông tin như bọn du ca phản chiến Huỳnh Tấn Mẫm, Dương Văn Đầy, Lê Hiếu Đằng, Trần Quốc Mạnh… vân vân… cho đến một số các đảng phái kể cả trong lực lượng Quân Lực VNCH và trong cảnh sát thí dụ như: Dương Văn Minh, Trần Thiện Khiêm, Mai Hữu Xuân, Tôn Thất Đính, Trần Văn Đôn, Đàm Quang Yêu, Dương Hiếu Nghĩa….

9b78c4720f000bf0_landing

Việc làm của chúng vừa có tính chất gây loạn giữa lòng VNCH mà chúng cũng là lực lượng tiên phong trong cuộc xâm lược của tập đoàn VGCS cộng tác đắc lực với lũ quân đội ngụy quân Sinh Bắc Tử Nam của Việt Cộng. Tập đoàn Ngưu Ma Vương Quảng Độ và các tiền nhiệm của hắn cũng làm cái việc gọi là đánh động dư luận Quốc Tế qua con bài của thằng thiền sư Nhất Hạnh, basset Võ Văn Ái, Đoàn Viết Hoạt, Nguyễn Đan Quế.… và chúng cũng tạo điều kiện đưa các tài liệu dổm cho lũ gọi là du sinh phản chiến, những kẻ trong chiến tranh thì chết nhát, uơn hèn tìm cách trốn ra nước ngoài như anh em tên Chu Chỉ Nam, Hoàng Thiên Đạo vân vân…. đến nỗi cầm passport của VNCH đi học 4 năm tại Pháp, Mỹ, Canada… tiền học hành, ăn uống là do chính phủ Việt Nam Cộng Hoà đài thọ thế mà chúng có thể “bất cố liêm sỉ” mở mõm cất lên câu nói mất dạy: “Việt Nam Cộng Hoà  không có độc lập”. Khi đã học xong, chúng không chịu về nước để góp bàn tay cùng với đại khối dân tộc đang ngày đêm ra sức chống trả lại sự xâm lược của Cộng Sản Bắc Việt mà chúng lại tìm cách trốn ở lại, rồi cấu kết với đám chó má Nhất Hạnh, Cao Thị Phượng, Vỏ Văn Ái, Phương Anh… để khai tử Việt Nam Cộng Hoà bằng những vận động Quốc Hội Hoa Kỳ, Quốc Hội Âu Châu cắt giảm ngân sách viện trợ quân sự cho VNCH. Chính điều này đã khiến chúng cần Việt Gian Cộng Sản  vinh danh qua việc xây tượng đài cho thằng việt gian ngu xuẩn Quảng Đức ngay giữa Thủ Đô Sàigon của nước Việt Nam Cộng Hoà. Có nghĩa là tụi Việt Gian Cộng Sản thừa nhận Việt Nam Cộng Hoà  bị tập đoàn VGCS vũ trang xâm lược thì công đầu là do chính tập đoàn Ngưu Ma Vương Quảng Độ và tiền nhiệm hắn chứ không ai thấy chúng lập tượng đài tôn vinh các thằng tướng VGCS núp trong cái áo “quân giải phóng” của Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát, Dương Quỳnh Hoa…. đã bị người Lính VNCH bắn chết.
 photo KEPHANATVIETNAMCONGHOA_zps32791066.jpg

Ta nói cho lũ chó má chúng bay biết rằng sau này khi cộng đồng tỵ nạn Việt Gian Cộng Sản  hình thành được một cộng đồng có sức mạnh kinh tế, có những hiểu biết về khoa học kỹ thuật siêu đẳng và khi cộng động ấy trở mình như Đức Phù Đổng Thiên Vương thì lũ chó má chúng bay sẽ phải trả lời với lịch sử tội trạng mà chúng bay đã hoặc trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra cho cha anh họ tức là những Công Dân Lương Thiện của Nước Việt Nam Cộng Hoà.

(còn tiếp)
Chính Khí Việt
03-12-13

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website